Cách Chỉnh Màn Hình Liên Minh Huyền Thoại Trong 1 Nốt Nhạc

--- Bài mới hơn ---

 • #1 : Cách Lập Nick Liên Minh Huyền Thoại Đơn Giản Mà Lại Hiệu Quả Nhất
 • Cách Đăng Ký, Tạo Tài Khoản Garena Để Chơi Lol, Free Fire (2021)
 • Cách Chơi Sona Và Tiểu Điểm Tướng Sona Sp
 • Sona Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Sona Meta
 • Guide Sona Tốc Chiến: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Sona Tốc Chiến
  • Thay đổi độ phân giải sao cho phù hợp với tỷ lệ của màn hình máy tính, laptop mà mình đang dùng. Toàn bộ thông tin, hình ảnh trong game LMHT này đều hiển thị trên màn hình. Bởi vậy, việc điều chỉnh màn hình sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến góc nhìn/giác quan của người chơi.
  • Cải thiện chế độ màu: Không nhắc riêng trò chơi điện tử Liên Minh Huyền Thoại mà những tựa game khác cũng như vậy. Hệ màu của trò chơi trực tuyến này ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh trong game. Màu sáng hay tối quá cũng đều ảnh hưởng tới thị giác của người chơi đồng thời không lột tả rõ các chi tiết và nhân vật trong game.

  Cách chỉnh màn hình Liên Minh Huyền Thoại ngay trong trận đấu

  Với cách thủ nhỏ màn hình khi chơi LOL, các game thủ có thể thu nhỏ và điều chỉnh màn hình bên trong trận đấu. Để chắc chắn, các bạn hãy thiết lập phòng đấu tập để có thể chỉnh màn hình thoải mái nhất mà không sợ ảnh hưởng tới trận đấu. Ưu điểm của cách chỉnh màn hình Liên Minh Huyền Thoại đó chính là chỉnh được nhiều điểm. Ngoài ra, cách chỉnh màn hình ngay trong trận đấu cũng khá đơn giản. Tuy nhiên nếu muốn thực hiện thành công, các bạn hãy làm theo những bước cơ bản như sau:

  Khi đang trong trận đấu của trò chơi video chiến lược này, các bạn hãy ấn Esc tạo góc bên trái trên cùng của bàn phím.

  Tiếp theo, ấn vào phần Tùy chọn và vào mục cài đặt để thiết lập các đặc điểm của game LOL.

  Lựa chọn mục Hình ảnh để điều chỉnh chi tiết trên màn hình. Tại phần này, các bạn có thể tùy chinh những yếu tố như độ phân giải, chất lượng nhân vật, các hình ảnh trong game, chế độ hiển thị, bóng cũng như nhiều điểm khác nữa.

  Bước 3: Lựa chọn độ phân giải

  Chọn Độ phân giải phù hợp với máy tính/laptop và màn hình của bạn. Sau đó, các game thủ tiến hành điều chỉnh độ phân giải tùy theo ý thích của mình. Tuy nhiên các chuyên gia khuyên rằng bạn nên chọn độ phân giải khuyến cáo của nhà phát hành để không ảnh hưởng tới chất lượng hình ảnh trong game. Để làm được điều này, các bạn hãy ấn vào mục đánh dấu “” để biết độ phân giải khuyến cáo là bao nhiêu. Yếu tố này còn phụ thuộc vào tỷ lệ màn hình máy tính mà nhà sản xuất cung cấp.

  Bước 4: Lựa chọn chế độ màn hình

  Tiếp theo, các bạn hãy lựa chọn chế độ màn hình mà mình mong muốn. Trong đó, Đầy đủ là chế độ mặc định, Cửa sổ là chế độ giúp người chơi có thể di chuyển màn hình Liên Minh dễ hơn, Không Viền tức là khi chơi game màn hình trò chơi sẽ không bị viền xung quanh.

  Các bước cài đặt chế độ cửa sổ Liên Minh Huyền Thoại

  Nếu như các bạn không quen chơi game ở chế độ full màn hình thì có thể chuyển qua trải nghiệm chế độ cửa sổ của trò chơi điện tử Liên Minh Huyền Thoại. Khi thiết lập máy tính ở chế độ cửa sổ, người chơi sẽ bao quát các thông tin khác dễ dàng hơn không chỉ mỗi LOL như Facebook hay Youtube,… Để tiến hành cài đặt, các bạn cần thực hiện những bước cơ bản sau đây:

  • Bước 1: Các bạn ấn Esc để mở trình Thiết lập.
  • Bước 2: Tiếp theo, các bạn hãy ấn chọn mục Hình ảnh.
  • Bước 4: Tiếp theo, các bạn hãy điều chỉnh Độ phân giải theo kích thước cửa sổ mà mình mong muốn. Sau khi thực hiện hết các thao tác trên, các bạn chỉ cần ấn OK để lưu lại.

  Hướng dẫn căn chỉnh màn hình hợp lý

  Toàn bộ cách chỉnh màn hình Liên Minh Huyền Thoại trên chỉ là phương pháp thủ công. Nếu các bạn muốn chỉnh màn hình một cách chuẩn xác nhất thì hãy lựa chọn tính năng ” Phục hồi mặc định “. Hiểu một cách đơn giản thì nó là phần cài đặt khuyến cáo của nhà sản xuất. Và tất nhiên các thông số này sẽ đem lại tốc độ mượt mà cho trò chơi trực tuyến này. Ngoài ra, những thông tin trong game cũng đảm bảo độ hiển thị một cách tốt nhất. Toàn bộ các ưu điểm này sẽ giúp cho người chơi có những trải nghiệm trọn vẹn nhất khi chơi Liên Minh Huyền Thoại.

  Nếu như các bạn có thể tắt bóng nhân vật nếu như không thấy thực sự cần thiết. Tính năng này cũng tiêu tốn khá nhiều tài nguyên của thiết bị sử dụng. Vì vậy, việc tắt bóng sẽ góp phần cải thiện hình ảnh trong những pha giao tranh một cách hiệu quả nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bật Mí Cuộc Sống Của Những Anh Hùng Liên Minh Huyền Thoại Sau Khi Giải Nghệ
 • Top 10 Trang Phục Hiếm Nhất Trong Tựa Game Liên Minh Huyền Thoại (Phần 1)
 • Xu Poro & Nội Năng Poro
 • Cách Chơi Ashe Mùa 10 Từ A
 • Guide Ashe Tốc Chiến: Bảng Ngọc Bổ Trợ Ashe Ad, Cách Lên Đồ Ashe
 • Điều Chỉnh Hệ Thống Vinh Danh Của Liên Minh Huyền Thoại

  --- Bài mới hơn ---

 • Truyền Thuyết Tướng Katarina Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Lmht: Hướng Dẫn Cách Chơi Đấu Trường Chân Lý
 • Top 5 Những Tướng Dễ Pentakill Nhất Liên Minh Huyền Thoại
 • Lmht Xuất Hiện Bộ Đếm Thời Gian Quái Thú Rừng
 • Những Vị Tướng Có Khả Năng Gank Mạnh Nhất Lmht
 • Liên Minh Huyền Thoại xin được thông báo về việc điều chỉnh hệ thống Vinh Danh và Huy Hiệu dành cho những người chơi tích cực.

  Từ khi hệ thống Vinh Danh được ra mắt các Anh Hùng, chúng tôi nhận thấy số lượng các bản tố cáo đã giảm đi đáng kể. Tuy chúng tôi rất hài lòng với kết quả trước mắt, một số thay đổi vẫn cần được đưa ra về cách mà mỗi người chơi có thể nhận được các Huy Hiệu Vinh Danh. Nhưng trước hết, chúng tôi sẽ cho các Anh Hùng biết về một vài số liệu thú vị:

  Tới 73% điểm Vinh Danh được dành cho những Anh Hùng bạn chưa bao giờ chơi cùng.

  Hiện tại, chỉ có khoảng 1% Anh Hùng sở hữu Huy Hiệu Đội Trưởng, Đồng Đội hoặc Tốt Bụng; và tới 16% với Huy Hiệu Đối Thủ Đáng Kính.

  Trong đó, nếu bạn gặp một người chơi với Huy Hiệu Đồng Đội, có tới 71% khả năng bạn sẽ có một trận đấu tích cực, dù thắng hay thua. Khả năng này tăng lên 80% nếu họ có Huy Hiệu Đội Trưởng.

  Bằng những số liệu trên, chúng tôi tin rằng khả năng nhận được Huy Hiệu Đối Thủ Đáng Kính là hơi quá dễ, trong khi ba Huy Hiệu kia thì lại hơi quá khó giành được. Mặc dù những người chơi với Huy Hiệu Đối Thủ Đáng Kính thường là những người đáng kính thật sự – những số liệu trên cho thấy họ không có ảnh hưởng lớn tới cộng đồng như những người có Huy Hiệu khác.

  Vì lý do đó, chúng tôi quyết định điều chỉnh hệ thống Vinh Danh một chút, cụ thể:

  Chúng tôi đã giảm bớt điều kiện để sở hữu ba Huy Hiệu dành cho Đồng Đội, Đội Trưởng và Tốt Bụng – bạn có thể dễ dàng sở hữu chúng hơn!

  Một số Anh Hùng sẽ lập tức có Huy Hiệu bởi vì giờ đây họ đã đạt chỉ tiêu với điều kiện mới.

  Chúng tôi đã tăng điều kiện để sở hữu Huy Hiệu Đối Thủ Đáng Kinh – bạn sẽ khó kiếm được Huy Hiệu này hơn.

  Một số Anh Hùng sẽ bị mất Huy Hiệu này và phải giành lại chúng một lần nữa.

  Chúng tôi sẽ tiếp tục điều chỉnh hệ thống Vinh Danh nếu cần thiết, trước khi chuyển sang giai đoạn thứ hai của hệ thống này. Dự kiến sự điều chỉnh này sẽ có ở phiên bản cập nhật kế tiếp. Mong các bạn lưu ý.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Liên Minh Huyền Thoại: “đại Tu” Hệ Thống Vinh Danh
 • Top 5 Tướng Đi Rừng Mạnh Nhất Trong Đấu Xếp Hạng Liên Minh Huyền Thoại Bản 9.2
 • Top 5 Tướng Đi Rừng “cân Team” Mạnh Mẽ Nhất Phiên Bản 8.21 Trong Lmht
 • 5 Tướng Đường Giữa Mạnh Nhất Của Lmht 10.2
 • Top 10 Pháp Sư Lmht Gánh Team Cuối Trận Mạnh Mẽ Nhất!
 • Cách Chỉnh Màn Hình Liên Minh Huyền Thoại Siêu Đơn Giản

  --- Bài mới hơn ---

 • #1 : Bật Mí Cách Chỉnh Màn Hình Liên Minh Huyền Thoại Đơn Giản Nhất
 • Thủ Thuật Chỉnh Card Màn Hình Để Chơi Liên Minh Huyền Thoại Đã Hơn
 • Cách Lên Đồ Sona Ap Mid Dị Mà Hay Trong Lmht
 • Bảng Ngọc Bổ Trợ Tái Tổ Hợp Mùa 10 Mới Chuẩn Cho Tất Cả Các Tướng
 • Tải Hình Nền Lol Khazix Trong Game Lmht Full Hd
 • Lý do bạn cần phải cách chỉnh màn hình Liên Minh Huyền Thoại

  Việc thu nhỏ, phóng to hay thậm chí là khóa màn hình LOL đều là cách thức giúp người chơi có những trải nghiệm về hình ảnh tốt hơn. Nó sẽ giúp người chơi dễ dàng quan sát và vận dụng tối đa sức mạnh của các skill. Từ đó việc giành chiến thắng chung cuộc trong game không còn là việc quá xa vời.

  Trước khi học cách thu nhỏ màn hình Liên Minh, các bạn cần lưu ý tới một số vấn đề sau đây:

  • Thay đổi độ phân giải phù hợp với tỷ lệ màn hình PC, Laptop mà bạn sử dụng. Toàn bộ thông tin, hình ảnh và video đều hiển thị trên màn hình. Do đó, việc điều chỉnh màn hình sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến góc nhìn hay giác quan của người chơi.
  • Cải thiện chế độ màu: Hệ màu của game ảnh hưởng tới chất lượng hình ảnh. Màu sáng hay tối quá đều tác động đến thị giác cũng như hình ảnh những chi tiết và nhân vật của game.
  • Thay đổi chế độ màn hình đen: Cách chỉnh màn hình Liên Minh Huyền Thoại này giúp người chơi thay đổi chế độ từ full sang cửa sổ và không viền.

  Hướng dẫn chỉnh màn hình LOL ngay trong trận đấu

  Các game thủ hoàn toàn có thể thực hiện cách thu nhỏ màn hình khi chơi LOL hoặc chỉnh màn hình bên trong trận đấu. Có rất nhiều game thủ cho rằng mình có thể điều chỉnh nó ở giao diện game. Thực tế thì không phải như vậy. Bạn cần vào trong trận đấu để chỉnh màn hình to nhỏ tùy ý.

  Ưu điểm của cách chỉnh màn hình Liên Minh Huyền Thoại là điều chỉnh được nhiều thứ. Để thực hiện điều này thành công, các bạn chỉ cần làm theo các bước như sau:

  • Bước 1: Nhấn phím Esc ở góc trái bàn phím khi đang trong trận đấu.

  Sửa chế độ cửa sổ Liên Minh Huyền Thoại

  Nếu như các bạn không quen chơi game full màn hình thì có thể chuyển sang trải nghiệm chế độ cửa sổ Liên Minh. Khi thiết lập cửa sổ, người chơi sẽ dễ dàng bao quát những thông tin khác về LOL không chỉ qua Facebook hay Youtube,… Để thực hiện cài đặt, các bạn chỉ cần làm theo các bước cơ bản sau đây:

  Để có trải nghiệm chơi LOL tốt nhất hãy căn chỉnh màn hình hợp lý

  Cách chỉnh màn hình Liên Minh Huyền Thoại trên chỉ là phương pháp thủ công. Nếu như các bạn muốn chỉnh màn hình chuẩn nhất hãy lựa chọn mục ” Phục hồi mặc định“. Nói một cách dễ hiểu hơn đó là cài đặt khuyến cáo của NXS. Đương nhiên những thông số này mang lại cho sự mượt mà cho trò chơi bạo loạn này. Ngoài ra, các thông tin bên trong game cũng đem lại trải nghiệm trọn vẹn cho người chơi hơn.

  Nếu như các bạn cảm thấy nó không cần thiết thì hãy tắt chế độ bóng nhân vật đi. Yếu tố này tiêu tốn khá nhiều tài nguyên. Tắt chế độ bóng sẽ cải thiện chất lượng hình ảnh trong những tình huống giao tranh kế tiếp.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Chỉnh Màn Hình Liên Minh Huyền Thoại Đơn Giản Nhất
 • Và Hình Nền Tướng Amumu (Xác Ướp U Sầu) Trong Lol Full Hd
 • “tôi Bị Tổn Thương Khi Nghe Câu Nói Support Chỉ Dành Cho Những Người Ngu Như Mày”
 • Hết Hồn Với Số Lượng Trang Phục Liên Minh Huyền Thoại Mà Các Đại Gia Sở Hữu, Có Người Chi Hẳn Hàng Trăm Triệu
 • Nhìn Lại Các Trang Phục Tối Thượng Trong Liên Minh Huyền Thoại: Ezreal Vũ Khí Tối Thượng
 • Liên Minh Huyền Thoại Dính Lỗi Camera Vô Cùng Khó Chịu Ở Phiên Bản Thử Nghiệm 9.22

  --- Bài mới hơn ---

 • Tổng Quan Tướng Darius Và Lối Chơi Trong Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến
 • Cách Lên Đồ Ezreal Mạnh Nhất
 • Cách Lên Đồ Nasus Đấu Trường Chân Lý
 • 🥇 ▷ Giải Pháp: Âm Thanh Liên Minh Huyền Thoại Không Hoạt Động
 • Sửa Lỗi Không Xác Định Trong Quá Trình Đăng Nhập Lol 2022
 • Phiên bản 9.22 của LMHT đã ghi nhận một lỗi camera vô cùng nghiêm trọng khiến rất nhiều người chơi tức “ói máu” trong khi thi đấu. Theo thông thường, người chơi sẽ ấn nút cách (Space bar) khi muốn điều chỉnh camera về nhân vật của mình và màn hình sẽ chuyển về trạng thái nhìn tự do “Free look” nếu bạn bỏ tay khỏi nút đó.

  Lỗi khóa màn hình khá khó chịu trong phiên bản 9.22

  Tuy nhiên, rất nhiều người chơi đã thông báo rằng họ gặp vấn đề về việc bị khóa chết màn hình vào nhân vật ngay sau khi chỉ chạm vào nút cách và không thể tắt nhanh bằng phím “Y” như thông thường, thay vào đó hệ thống bắt buộc người chơi phải tắt thủ công tính năng này trên mini-map hoặc ấn một vài lần vào bất cứ điểm nào trên bản đồ.

  Ảnh: Riot Games

  Mặc dù vấn đề này đã tồn tại từ rất lâu trước đó nhưng Riot Games vẫn chưa hề có ý định sẽ sửa chữa lại nó.

  Liên Minh Huyền Thoại là một trò chơi mang tính đồng đội rất cao, hầu hết các người chơi sẽ sử dụng lối quan sảt tự do “Free Look” thay vì khóa chết màn hình vào nhân vật để có thể kiểm soát bản đồ cũng như đảo đường hỗ trợ một cách tốt hon. Chỉ cần một sơ sót nhỏ trong giao tranh thôi cũng đủ làm thay đổi cục diện của cả một trận đấu. Chắc chắn một điều, bạn sẽ không thể nào sử dụng hiệu quả các tình huống dich chuyển bọc đầu hoặc chiêu cuối bảo kê đồng đội của Shen với màn hình bị khóa.

  Sự dụng chiêu cuối của Shen chuẩn xác với màn hình bị khóa là cả một vấn đề đấy. Ảnh: Riot Games

  Rất hi vọng rằng, những tồn đọng này sẽ sớm được giải quyết trong phiên bản chính thức của 9.22 được ra mắt vào ngày 6/11 tới đây.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Gametv Gửi Tặng Độc Giả 200 Gift Code Liên Minh Huyền Thoại
 • Hướng Dẫn Các Chỉ Số Của Trang Bị
 • Hướng Dẫn Chơi Akali
 • Thẻ Smartlink Là Gì Và Những Ưu Điểm Khiến Người Dùng Không Thể Bỏ Quả
 • Smartlink Là Tổ Chức Duy Nhất Đã Liên Kết Với Các Ngân Hàng
 • Hướng Dẫn Cụ Thể Cách Chỉnh Màn Hình Liên Minh Huyền Thoại

  --- Bài mới hơn ---

 • Hình Ảnh Và Hình Nền Tướng Ngộ Không (Hầu Vương) Trong Lol
 • Top Tướng Có Hiệu Ứng Khống Chế Mạnh Nhất Lmht
 • 7 Tướng Với Bộ Skill Combat Tổng Cực Mạnh Liên Minh Huyền Thoại
 • Top 5 Pha Lội Ngược Dòng Ngoạn Mục Nhất Lịch Sử Lmht
 • Lội Ngược Dòng Ngoạn Mục, Sofm Cùng Đồng Đội Viết Tiếp Điều Kỳ Diệu Ở Giải Vô Địch Lmht
 • Tại sao phải học cách chỉnh màn hình Liên Minh Huyền Thoại?

  Có nhiều lý do khiến bạn cần thực hiện thao tác này. Trong đó có một số điểm mà bạn cần lưu ý như sau:

  • Thay đổi độ phân giải phù hợp với tỷ lệ màn hình của máy tính. Dù là laptop hay pc thì mọi thông tin của game đều hiển thị trên màn hình. Do đó thao tác này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giác quan người nhìn.
  • Khắc phục lỗi màn hình đen cũng là lý do mà thao tác này được thực hiện. Nó giúp thay đổi từ chế độ toàn màn hình, sang cửa sổ và không viền.
   Thay đổi về tỷ lệ của những chi tiết hiển thị trên màn hình. Cụ thể trong LoL là bản đồ nhỏ, tỷ lệ khung chat hay thanh thông số và nhiều còn nữa.

  Thông qua những ưu điểm có được khi học được thao tác chỉnh màn hình. Chắc hẳn bạn đã nhận ra rằng thao tác này có độ quan trọng ra sao.

  Chỉnh màn hình ngay trong trận đấu

  Nếu bạn không muốn chỉnh màn hình ngay bên trên giao diện game thì bạn có thể điều chỉnh những chi tiết này bên trong trận đấu.

  Ưu điểm của cách này là bạn có được rất nhiều điểm để có thể điều chỉnh. Các bước điều chỉnh được tiến hành theo trình tự sau:

  • Trong trận đấu bạn nhấn Esc ở góc trái của bàn phím.
  • Tiếp đến nhấn vào phần Tùy chọn để tiến hành vào mục cài đặt toàn bộ điểm của game.
  • Bạn cần chọn mục Hình ảnh để có thể điều chỉnh các chi tiết trên màn hình.
  • Các mục mà bạn có thể điều chỉnh tùy ý là: Độ phân giải, Chế độ hiển thị, Đồ họa, Chất lượng môi trường, Hiệu ứng, Nhân vật, Bóng và nhiều điểm khác nữa.

  Lưu ý bạn có thể tùy chọn Độ phân giải tuy nhiên mục có đánh dấu * chính là Độ phân giải khuyến cáo. Điểm này dựa trên tỷ lệ màn hình của bạn mà nhà sản xuất đề nghị.

  Cách điều chỉnh màn hình để sửa lỗi màn hình đen

  • Nhấn vào biểu tượng LoL ở bất cứ chỗ nào trên màn hình Desktop của bạn. Bấm chuột phải và chọn mục Open File Location để mở nơi chứa toàn bộ tệp của game.
  • Bạn cần đăng nhập vào mục defaults thông qua đường dẫn tệp sau đây: GameDataAppsLoLVNGameDATACFGdefaults.
  • Trong mục này tiếp tục tìm chọn mục chúng tôi
  • Nhấp chuột phải và chọn mở mục này dưới dạng Notepad.
  • Trong bản Notepad của tệp bạn cần tìm dòng UserSetResolution và cho giá trị của nó bằng 0.
  • Tiếp đến thay đổi giá trị hai dòng gồm Height thành 768 và Width thành 1280 hoặc 1366.
  • Kết thúc việc cân chỉnh màn hình nhấn Ctrl+S và tắt cửa sổ.
  • Sau đó đăng nhập lại vào game và trải nghiệm tiếp những trận đấu của Liên Minh Huyền Thoại nào! Nếu bạn muốn có thể Khởi động lại máy để tất cả các mục của game được ổn định.

  Cân chỉnh màn hình hợp lý

  Những cách chỉnh màn hình trên là điều chỉnh thủ công nên độ phù hợp không cao. Nếu bạn muốn chỉnh màn hình phù hợp nhất thì có thể chọn mục phục hồi mặc định.

  Đây thực chất là cài đặt khuyến cáo của nhà sản xuất. Đương nhiên nó sẽ đem đến độ mượt tốt nhất cho game. Đảm bảo mọi thông tin trong game được hiển thị hiệu quả nhất. Mang đến trải nghiệm game tối ưu nhất cho người chơi.

  Tổng kết

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Thủ Thuật Trong Liên Minh Huyền Thoại (Phần 3)
 • Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Lên Đồ Volibear Top Mạnh
 • Cách Lên Đồ Pantheon Top Bá Đạo Trong Lmht
 • 10 Tướng Được Yêu Thích Nhất Trong Lịch Sử Liên Minh Huyền Thoại (P1)
 • Những Tướng Được Yêu Thích Nhất Trong Liên Minh Huyền Thoại ⋆ Game
 • Cách Chỉnh Màn Hình Liên Minh Huyền Thoại Cụ Thể Và Chi Tiết

  --- Bài mới hơn ---

 • Mẹo Sửa Lỗi Màn Hình Đen Khi Chơi Liên Minh Huyền Thoại, Lol Trên Máy
 • Cách Chơi Sona Mùa 11 Liên Minh Huyền Thoại
 • Chi Tiết Lmht Phiên Bản 7.16: Xuất Hiện Loại Ping Tầm Nhìn Cực Chất, Một Loạt Tướng Đường Giữa Bị Nerf Mạnh
 • Danh Sách Tướng Khắc Chế Katarina Trong Lmht
 • Hướng Dẫn Cách Đánh Ryze Ở Vị Trí Ap Mid Lmht
 • Tại sao phải biết cách chỉnh màn hình Liên Minh Huyền Thoại?

  Đối với các , bên cạnh việc tìm hiểu cách chơi, cốt truyện thì game thủ cũng nên tham khảo một số thủ thuật hữu ích. Đối với trò chơi bạo loạn này, các game thủ nhất định phải học cách chỉnh màn hình Liên Minh Huyền Thoại.

  • Đảm bảo thay đổi độ phân giải sao cho phù hợp với tỷ lệ màn hình PC, Laptop mà mình đang sử dụng. Mọi thông tin, hình ảnh khi chơi game Video này đều hiển thị trên màn hình. Vì vậy, việc chỉnh màn hình sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới góc nhìn hay nói cách khác là giác quan của bạn.
  • Cải thiện chế độ màu: Không riêng gì với trò chơi điện tử nhiều người chơi Liên Minh Huyền Thoại mà các tựa game khác cũng vậy. Hệ màu của game ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng hình ảnh. Màu tối hay sáng quá đều tác động tới thị giác cũng như hình ảnh các chi tiết, nhân vật trong game.
  • Ngoài chế độ màu, chế độ màn hình thì màn hình đen cũng là một trong những lý do bạn cần học cách chỉnh màn hình Liên Minh Huyền Thoại. Cách chỉnh này sẽ giúp thay đổi các chế độ màn hình. Từ full sang cửa sổ, không viền.

  Cách chỉnh màn hình LOL ngay trong trận đấu

  Đối với cách thu nhỏ màn hình khi chơi LOL, các game thủ hoàn toàn có thể thu nhỏ, chỉnh màn hình bên trong trận đấu. Rất nhiều game thủ cho rằng chỉ có thể chỉnh ở giao diện game. Tuy nhiên, nếu biết cách thì bạn hoàn toàn có thể chỉnh trong trận đấu. Ưu điểm của cách chỉnh màn hình Liên Minh Huyền Thoại này chính là chỉnh được nhiều điểm. Hơn nữa, cách chỉnh màn hình ngay trong trận đấu cũng không khó. Để thực hiện thành công, bạn hãy làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Khi đang trong trận đấu của trò chơi trực tuyến này, bạn ấn Esc tại góc trái bàn phím.

  Cách cài đặt chế độ cửa sổ Liên Minh Huyền Thoại

  Nếu như bạn không quen chơi full màn hình thì có thể chuyển qua trải nghiệm chế độ cửa sổ Liên Minh Huyền Thoại. Khi thiết lập cửa sổ, người chơi dễ dàng bao quát các thông tin khác không chỉ mỗi LOL như FB hay Youtube,… Để tiến hành cài đặt bạn cần thực hiện các bước sau đây:

  Bước 1: Bạn nhấn ESC để mở trình Thiết lập.

  Bước 2: Bạn nhấn chọn mục Hình ảnh.

  Bước 4: Tiếp theo bạn chỉnh Độ phân giải theo kích cỡ cửa sổ mà bạn muốn. Sau đó nhấn OK để lưu.

  Căn chỉnh màn hình hợp lý

  Cách chỉnh màn hình Liên Minh Huyền Thoại trên chỉ là điều chỉnh thủ công. Nếu muốn chỉnh màn hình chuẩn nhất thì hãy chọn mục ” Phục hồi mặc định“. Hiểu một cách cơ bản thì nó là cài đặt khuyến cáo của NXS. Và đương nhiên rằng những thông số này sẽ đem lại độ mượt cho trò chơi video chiến lược này. Hơn nữa, các thông tin trong game cũng có được độ hiển thị tốt nhất. Điều này mang lại trải nghiệm trọn vẹn cho người chơi.

  Bên cạnh đó, nếu như cảm thấy không thực sự cần thiết thì bạn có thể tắt bóng nhân vật. Bởi yếu tố này cũng tiêu tốn khá nhiều tài nguyên. Tắt bóng sẽ cải thiện hình ảnh trong những pha giao tranh tiếp theo.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Riot Games Xây Dựng ‘vũ Trụ Lmht’
 • Tải Hình Nền Lol Amumu Trong Game Lmht Full Hd
 • Cách Xác Định Vị Trí Và Di Chuyển Ở Vai Trò Support Trong Lmht
 • Có Nên Chơi Lux Ở Vị Trí Support Trong Game Liên Minh Huyền Thoại?
 • Sử Dụng Unikey Trong Liên Minh Huyền Thoại Có Bị Khóa Tài Khoản Vĩnh Viễn Hay Không?
 • Hướng Dẫn Cách Chỉnh Màn Hình Liên Minh Huyền Thoại Đơn Giản Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Chỉnh Màn Hình Liên Minh Huyền Thoại Siêu Đơn Giản
 • #1 : Bật Mí Cách Chỉnh Màn Hình Liên Minh Huyền Thoại Đơn Giản Nhất
 • Thủ Thuật Chỉnh Card Màn Hình Để Chơi Liên Minh Huyền Thoại Đã Hơn
 • Cách Lên Đồ Sona Ap Mid Dị Mà Hay Trong Lmht
 • Bảng Ngọc Bổ Trợ Tái Tổ Hợp Mùa 10 Mới Chuẩn Cho Tất Cả Các Tướng
 • 1. Lý do học cách chỉnh màn hình Liên Minh Huyền Thoại?

  – Đầu tiên đó là làm thay đổi độ phân giải sao cho phù hợp với màn hình máy tính. Mọi thông tin của game đều được hiển thị trên màn hình. Điều này sẽ ảnh hưởng đến người chơi.

  – Chỉnh màn hình còn cải thiện được chế độ màu sắc trong game. Tất cả các trò chơi thì hệ màu của game ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh nhân vật trong game.

  – Khắc phục lỗi màn hình khi bị đen cũng là lý do nên học cách chỉnh màn hình Liên Minh Huyền Thoại. Giúp việc thay đổi từ chế độ toàn màn hình sang chế độ cửa sổ và không có viền.

  Bạn có thể điều chỉnh màn hình bên trong trận đấu nếu như không muốn thực hiện nó trên giao diện của game.

  Trình tự các bước tiến hành như sau:

  – Ở bên góc trái bàn phím nhấn vào Esc

  – Sau đó hiện lên một bảng thì bạn chọn phần Tùy chọn để có thể tiến hành vào mục cài đặt game.

  – Bạn có thể điều chỉnh những chi tiết trên màn hình game bằng cách chọn mục Hình ảnh.

  – Các mục mà bạn có thể điều chỉnh theo ý mình: Chế độ hiển thị, Chất lượng môi trường, Độ phân giải, Đồ họa, Hiệu ứng, nhân việc và nhiều cái khác nữa.

  Game thủ có thể tùy ý chỉnh độ phân giải tuy nhiên thì nên chỉnh theo khuyến cáo để chất lượng hình ảnh không bị ảnh hưởng. Mục “*” sẽ cho bạn biết độ phân giải được khuyến cáo là bao nhiêu. Cái này được nhà sản xuất đề nghị dựa trên tỷ lệ máy tính của bạn.

  – Nhấn vào biểu tượng LOL trên màn hình . Sau đó bấm chuột phải và chọn “Open File Location” để mở ra mục chứa các tệp game.

  – Tiếp tục ấn vào mục game.cfg

  – Mở mục này dưới dạng của Notepad và việc nhấp chuột phải

  – Trong Notepad bạn cần tìm UserSetResolution và để giá trị nó bằng 0

  – Sau đó thực hiện thay đổi giá trị của Height thành 768, Width thành 1366 hoặc 1280.

  – Đến đây là kết thúc việc chỉnh sửa để lưu lại nhấn tổ hợp phím Ctrl + S và đóng cửa sổ lại.

  – Sau đó thì đăng nhập game như bình thường và trải nghiệm cực mượt với các trận đấu.

  Chỉnh màn hình bằng phương pháp thủ công thủ nên độ phù hợp không được cao. Bạn có thể chọn phục hồi mặc định để được màn hình phù hợp nhất. Thực chất đấy là cài đặt được khuyến cáo bởi nhà sản xuất. Điều đó sẽ khiến game khi chơi có độ mượt tốt nhất.

  Những thông tin trong game cũng được hiển thị hiệu quả. Mang đến cho người dùng những trải nghiệm tối ưu nhất. Ngoài ra bạn cũng có thể tắt bóng của nhân vật vì nó cũng ảnh hưởng đến hiển thị của máy.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Và Hình Nền Tướng Amumu (Xác Ướp U Sầu) Trong Lol Full Hd
 • “tôi Bị Tổn Thương Khi Nghe Câu Nói Support Chỉ Dành Cho Những Người Ngu Như Mày”
 • Hết Hồn Với Số Lượng Trang Phục Liên Minh Huyền Thoại Mà Các Đại Gia Sở Hữu, Có Người Chi Hẳn Hàng Trăm Triệu
 • Nhìn Lại Các Trang Phục Tối Thượng Trong Liên Minh Huyền Thoại: Ezreal Vũ Khí Tối Thượng
 • Danh Sách Các Trang Phục Valentine Hấp Dẫn Nhất Trong Liên Minh Huyền Thoại 2022
 • Liên Minh Huyền Thoại: Riot Tiếp Tục Phải Chỉnh Sửa Giao Diện Hud

  --- Bài mới hơn ---

 • Lol Là Gì? Lol Nên Hiểu Theo Nghĩa Nào Là Chuẩn?
 • Câu Nói Của Jhin Khi Ban/pick Trong Lol
 • Cách Lên Đồ & Bảng Ngọc Jax Tốc Chiến Lol Mobile Mạnh Nhất
 • Jayce Chiến Binh Ánh Sáng
 • League Of Legends: How To Jungle (2021)
 • Chắc hẳn các game thủ Liên Minh Huyền Thoại đang khá “Chướng tai gai mắt” với những thay đổi giao diện HUD gần đây. Ngỡ tưởng đem lại rất nhiều công dụng cho game thủ trên toàn thế giới, Riot vô tình tạo ra làn sóng phản đối dữ dội trên các diễn đàn, cộng đồng thế giới. Và hôm nay, ở phiên bản PBE 5.15, Riot quyết định chỉnh sửa HUD kèm theo cân bằng lại tướng.

  1. Chỉnh sửa giao diện HUD

  Riot chỉnh sửa một chút giao diện HUD, trong đó có cả màu sắc và font chữ.

  Khi không đủ năng lượng sử dụng kĩ năng, chiêu thức có màu xanh nhạt, khác với chiêu thức khác xanh đậm khi đang quay hồi chiêu.

  2. Cân bằng sức mạnh tướng

  Nội tại: Động cơ Z cộng hưởng.

  – Tỉ lệ làm chậm giảm xuống 30/40/50/60% từ 40/50/60/70%.

  – Tốc độ di chuyển tăng lên 40/50/60/80% từ 40/50/60/70%.

  Chiêu : Đột phá thời không

  Chúng ta cùng xem lại chiêu cuối Ekko: “Ekko đảo ngược thời gian, vào trạng thái không thể nhận sát thương và không thể bị chọn làm mục tiêu trước khi tái xuất hiện nơi hắn ta ở 4 giây trước. Khi tái xuất hiện, Ekko hồi lại một lượng máu 100/150/200 + 20/25/30% (+1% mỗi 30 sức mạnh phép thuật) tương ứng sát thương nhận vào trong 4 giây trước đó đồng thời gây sát thương 200/350/500 (+130% sức mạnh phép thuật) lên tất cả kẻ địch gần kề”.

  – Lượng máu hồi cộng thêm giảm xuống 20% sát thương nhận thêm trong 4 giây trước từ 20/25/30%.

  – Nay sẽ hồi thêm 1% máu mỗi 15 sức mạnh phép thuật thay vì 30 như trước.

  – Lượng máu cơ bản giảm xuống 570 từ 590.

  Nội tại: Rình Rập.

  – Dấu ấn nay chỉ khắc lên tướng địch trong 3s từ 4s.

  Chiêu : Săn đuổi

  – Tốc độ chạy khởi điểm tăng 40/50/60% từ 30/45/60%.

  – Tầm đồng minh nhận hiệu ứng đồng minh gần kề tăng: 1000 từ 900.

  – Loại bỏ: Không còn cộng tốc độ chạy cho đồng minh khi bước vào vùng nhận hiệu ứng Sivir như trước.

  Tỉ lệ điềm báo Zeke tích điểm giảm đi khoảng 1/3, tức là khoảng 4-6 điểm cho một đòn đánh thường và 8-12 điểm mỗi lần sử dụng kĩ năng (trước là 6-9 và 12-18).

  – Thời gian buff tăng lên 8 giây thay vì 6 giây như trước.

  3. Ra mắt các gói đa sắc Cassiopeia Lời Nguyền, Vayne Đồ Long và Nami Thủy Thần tuyệt đẹp

  --- Bài cũ hơn ---

 • Liên Minh Huyền Thoại Lột Xác Với Thay Đổi Thanh Hud
 • Hướng Dẫn Tự Làm Clip Highlight Lol Cho Riêng Mình!!!
 • Những Hero Mạnh Mẽ Nhưng Ít Được Chú Ý Trong Lol?
 • Những Nhóm Hero Có Sức Mạnh Khôn Lường Trong Lol
 • Lol Truyền Kỳ Liệu Đã Đủ Tầm Sánh Ngang Huyền Thoại Heroes Charge?
 • #1 : Bật Mí Cách Chỉnh Màn Hình Liên Minh Huyền Thoại Đơn Giản Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Thủ Thuật Chỉnh Card Màn Hình Để Chơi Liên Minh Huyền Thoại Đã Hơn
 • Cách Lên Đồ Sona Ap Mid Dị Mà Hay Trong Lmht
 • Bảng Ngọc Bổ Trợ Tái Tổ Hợp Mùa 10 Mới Chuẩn Cho Tất Cả Các Tướng
 • Tải Hình Nền Lol Khazix Trong Game Lmht Full Hd
 • Cách Khắc Chế Ryze Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Tại sao phải biết cách chỉnh màn hình Liên Minh Huyền Thoại?

  • Đảm bảo thay đổi độ phân giải phù hợp với tỷ lệ màn hình PC, Laptop bạn đang sử dụng. Mọi thông tin, hình ảnh khi Chơi Game điện tử Tất cả đều được hiển thị trên màn hình. Vì vậy việc điều chỉnh màn hình sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến góc nhìn hay nói cách khác là cảm quan của bạn.
  • Cải tiến chế độ màu: Không chỉ với Game điện tử nhiều người chơi Liên minh huyền thoại và các Game khác nữa. Hệ thống màu sắc của game ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng hình ảnh. Màu tối hay sáng đều ảnh hưởng đến tầm nhìn cũng như hình ảnh của các chi tiết, nhân vật trong game.
  • Ngoài chế độ màu, chế độ màn hình, màn hình đen cũng là một trong những nguyên nhân bạn cần tìm hiểu cách điều chỉnh màn hình Liên minh huyền thoại. Điều chỉnh này sẽ thay đổi các chế độ màn hình. Từ đầy đủ đến cửa sổ, không viền.

  Cách chỉnh LOL màn hình ngay trong trận đấu

  Đối với cách thu nhỏ màn hình khi chơi LOL, game thủ hoàn toàn có thể thu nhỏ, điều chỉnh màn hình bên trong trận đấu. Rất nhiều game thủ cho rằng bạn chỉ có thể tùy chỉnh giao diện Game. Tuy nhiên, nếu biết cách, bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh trong trận đấu. Lợi ích của cách điều chỉnh màn hình Liên Minh Huyền Thoại Đây là sự điều chỉnh nhiều điểm. Hơn nữa, cách chỉnh màn hình ngay trong trận đấu cũng không khó. Để làm điều này thành công, hãy làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Trong trận đấu của Game trực tuyến này, hãy nhấn Esc ở góc trái của bàn phím.

  Cách cài đặt chế độ cửa sổ Liên minh huyền thoại

  Nếu chưa quen chơi toàn màn hình, bạn có thể chuyển sang trải nghiệm chế độ Cửa sổ Liên minh huyền thoại. Khi thiết lập window, người chơi dễ dàng che các thông tin khác không chỉ LOL như FB hay Youtube, … Để tiến hành cài đặt bạn cần thực hiện các bước sau:

  Bước 1: Bạn nhấn ESC để mở bài nộp Thành lập.

  Bước 2: Bạn bấm chọn hàng Hình ảnh.

  Bước 3: Bạn bè Nhấp chuột chọn một phần Chế độ, sau đó nhấn Cửa sổ.

  Bước 4: Tiếp theo bạn điều chỉnh Độ phân giải kích thước cửa sổ bạn muốn. Sau đó nhấn đồng ý để tiết kiệm.

  Căn chỉnh màn hình hợp lý

  Bên cạnh đó, nếu cảm thấy không thực sự cần thiết, bạn có thể tắt bóng của nhân vật. Vì yếu tố này cũng tiêu tốn khá nhiều tài nguyên. Tắt bóng sẽ cải thiện hình ảnh trong combat tiếp theo.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Chỉnh Màn Hình Liên Minh Huyền Thoại Siêu Đơn Giản
 • Hướng Dẫn Cách Chỉnh Màn Hình Liên Minh Huyền Thoại Đơn Giản Nhất
 • Và Hình Nền Tướng Amumu (Xác Ướp U Sầu) Trong Lol Full Hd
 • “tôi Bị Tổn Thương Khi Nghe Câu Nói Support Chỉ Dành Cho Những Người Ngu Như Mày”
 • Hết Hồn Với Số Lượng Trang Phục Liên Minh Huyền Thoại Mà Các Đại Gia Sở Hữu, Có Người Chi Hẳn Hàng Trăm Triệu
 • Thủ Thuật Chỉnh Card Màn Hình Để Chơi Liên Minh Huyền Thoại Đã Hơn

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Lên Đồ Sona Ap Mid Dị Mà Hay Trong Lmht
 • Bảng Ngọc Bổ Trợ Tái Tổ Hợp Mùa 10 Mới Chuẩn Cho Tất Cả Các Tướng
 • Tải Hình Nền Lol Khazix Trong Game Lmht Full Hd
 • Cách Khắc Chế Ryze Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Lên Đồ Ryze Top Cân Mọi Kèo
 • Card màn hình là gì?

  Card màn hình là một phần không thể thiếu của mọi chiếc máy tính, đặc biệt là máy tính của các game thủ hoặc những bạn có nhu cầu sử dụng các ứng dụng có yêu cầu độ phân giải cao hoặc các hiệu ứng đồ họa phức tạp vì chức năng chính của card màn hình là xử lí các hình ảnh trên màn hình của bạn.

  Có hai loại card màn hình là card màn hình onboard và card màn hình rời. Card màn hình onboard có bộ xử lí đồ họa (GPU) cố định trên mainboard của máy tính (ở những dòng main đời cũ), hay đính kèm vào CPU. Chúng đều chia sẻ chung RAM với máy tính. Card rời thì ngược lại, cả GPU lẫn RAM đều riêng biệt, thậm chí nhiều loại card cao cấp, cần hệ thống tản nhiệt lớn (2 hoặc 3 quạt) còn sử dụng một nguồn điện riêng.

  Hướng dẫn chỉnh card màn hình NVIDIA để chơi LOL

  Đầu tiên, bạn cần mở bảng điều khiển Nvidia Graphic Control Panel. Để mở bảng điều khiển người chơi cần nhấp chuột phải trên màn hình Desktop. Sau đó từ menu chọn nVidia Control Panel. Hoặc người chơi cũng có thể mở Control Panel sau đó chọn icon logo màu xanh của hãng sản xuất.

  Người chơi thực hiện tùy chỉnh Adjust image settings with pview trong chế độ 3D Settings. Đây chính là yếu tố ảnh hưởng đến thiết lập về đồ họa cho máy tính. Trong chế độ này, nếu không muốn điều chỉnh, bạn có thể để game tự chọn thiết lập cấu hình hoặc cũng có thể dùng 3 mức thiết lập mà nhà sản xuất đã đưa ra. Tuy nhiên, theo khuyến nghị của chúng tôi thì các game thủ nên chủ động thiết lập bằng công cụ Advanced 3D image settings để có hiệu quả chơi game tốt nhất.

  Thực hiện tùy chỉnh tại Manage 3D Settings với 2 lựa chọn đó là Global Settings và Program Settings. Global Settings là thiết lập chung, còn Global Settings là thiết lập riêng cho từng ứng dụng cụ thể. Bạn hãy chọn Global Settings để có thể tự do chỉnh card màn hình để chơi Liên Minh Huyền Thoại mà không ảnh hưởng đến các trò chơi khác trong thiết bị của bạn.

  Cách chỉnh card màn hình AMD cho game LMHT

  Bên cạnh loại card NVIDIA thì người chơi có thể lựa chọn AMD nhằm điều chỉnh card màn hình để chơi Liên Minh Huyền Thoại. Cách điều chỉnh card màn hình AMD/ATI cũng khá đơn giản. Người chơi thực hiện lần lượt các thao tác sau.

  • Chọn chế độ Basic hoặc Advanced sau khi mở CCC. Bạn nên chọn chế độ nâng cao Advanced.
  • Tại giao diện hiện ra tiếp theo, người chơi bỏ chọn Show this page on startup. Thao tác này sẽ giúp màn hình vô nghĩa này không hiện ra mỗi lần bạn khởi động CCC nữa.
  • Để chạy các trò chơi đồ họa nặng, người chơi hãy chọn mục Graphics tại góc trái. Tiếp theo nhấn chọn thiết lập 3D. Tại đây, người chơi sẽ được cung cấp các tùy chỉnh và chế độ xem trước các hiệu ứng trước khi lựa chọn thiết lập.
  • Chọn Use Custom Settings.
  • Tùy chọn các hiệu ứng: nisotropic filtering, Antialiasing,…nhằm chỉnh card màn hình để chơi Liên Minh Huyền Thoại mượt nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • #1 : Bật Mí Cách Chỉnh Màn Hình Liên Minh Huyền Thoại Đơn Giản Nhất
 • Cách Chỉnh Màn Hình Liên Minh Huyền Thoại Siêu Đơn Giản
 • Hướng Dẫn Cách Chỉnh Màn Hình Liên Minh Huyền Thoại Đơn Giản Nhất
 • Và Hình Nền Tướng Amumu (Xác Ướp U Sầu) Trong Lol Full Hd
 • “tôi Bị Tổn Thương Khi Nghe Câu Nói Support Chỉ Dành Cho Những Người Ngu Như Mày”
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100