Cấp Rank Trong Lol / Top 2 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 2/2023 # Top View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Cách Xem Rank Lol – Bảng Xếp Hạng Rank Lol Việt Nam Mới Nhất

Xem Rank LOL hay xem bảng xếp hạng Rank LOL Việt Nam mới nhất là một vấn đề được nhiều nhiều người chơi game này quan tâm. Bởi vì sự xếp hạng rank sẽ cho thấy thành quả mà sự nỗ lực của các game thủ cố gắng trong một thời gian nhất định.

Trong một vài trường hợp, đây là sự so sánh khả năng giữa những người bạn với nhau, làm cho trò chơi trở nên hay hơn, thu hút người chơi hơn. Vì vậy trong bài viết hôm nay, Blog game Lmss.info sẽ chia sẻ đến bạn cách xem rank lol và bảng xếp hạng rank lol tại việt nam được dùng nhiều nhất.

Cách xem Rank LOL trên web bằng LMSS INFO

Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách Xem Rank LOL của bất kỳ người chơi nào mà bạn muốn trên WEB.

Tiếp theo …

Tại đây các bạn sẽ xem được Rank xếp hạng đơn và xếp hạng đồng đội, chỉ số Graph Rank, gồm các thông tin sau:

Rank hiện tại

Điểm hạng

Số trận tháng

KDA

Tỷ lệ thắng ( %) trong 100 gần nhất.

Vị trí chơi ( Rừng , đường giữa, ADC, đường trên, hỗ trợ ).

Điểm thông thạo tướng

Top tướng đánh hạng

Một số thông số khác

Cách xem Bảng xếp hạng Rank LOL Việt Nam mới nhất

Cách xem thông tin xếp hạng rank bao gồm những mục sau:

Người chơi xuất sắc nhất (Top 1 thách đấu)

Kỷ lục

Phân hạng

Xanh đấu với đỏ

Chỉ số rồng

Chỉ số thắng

Số liệu các trận đấu đầu hàng sớm

Afk Stats

Thời lượng trân đấu.

Cắm mắt

Bước 1: Các bạn cần truy cập vào địa chỉ này cho mình : https://www.leagueofgraphs.com/vn/ (Website cho phép xem hạng LOL VN )”.

1. Xếp hạng người chơi xuất sắc nhất

Tại đây các bạn chú ý 2 mục: Tất cả các tướng và Tất cả các khu vực

2. Xếp hạng kỷ lục

3. Xếp hạng phân hạng

4. Xếp hạng xanh đấu với đỏ

5. Xếp hạng chỉ số rồng

6. Xếp hạng chỉ số thắng

7. Số liệu các trận đấu đầu hàng sớm

8. Xếp hạng Afk stats

9. Xếp hạng thời lượng trận đấu

10. Xếp hạng cắm mắt

Lời kết

2.8

/

5

(

12

bình chọn

)

Dota 2: Valve Nâng Cấp Ranked Matchmaking, Smurf Và Boosting Khốn Đốn Từ Đây

Nguồn Dịch: Dota 2 Quotes

Mùa Rank mới đang tới. Blog hôm nay sẽ lướt qua những thay đổi chúng tôi đang mang tới cũng như những thứ chúng tôi đang dự tính. Thay đổi sẽ được cập nhật từ từ trong vòng 2 ngày trong khi xử lí bug. Calibrate MMR của mùa mới bắt đầu vào thứ 5.

1. Đối xứng role:

Chúng tôi nhận thấy rằng từ update trước, game với role không cân xứng có ảnh hưởng lớn tới chất lượng trận đấu. Ví dụ như khi mid player của 1 team có rank cao nhất team, còn mid player của đội kia có rank thấp nhất. Điều này khiến game trở nên nhanh và không còn vui nữa. Trong quá khứ, chúng tôi coi sự khác biệt giữa mức rank giữa những người chơi là một trong những ưu tiên hàng đầu để xem thuật toán tạo game mới có hoạt động tốt không, nhưng trong bản cập nhật này chúng tôi sẽ thay đổi mức ưu tiên. Thuật toán sẽ coi trọng việc bảo đảm rằng các vị trí (mid, safe, off, v.v) sẽ có mức rank tương đương nhau hơn coi trọng các yếu tố khác. Điều này cũng sẽ được tinh chỉnh và sửa đổi trong những tuần sắp tới để bảo đảm rằng cấu trúc tìm kiếm của thuật toán được thiết lập tốt và tối ưu hóa.

2. Report chọn role:

Để đảm bảo rằng mọi người chơi đúng role đã chọn, bản cập nhật này có thêm chức năng report chọn sai role trong giai đoạn draft và những phút đầu của game. Kể từ bản cập nhật hôm nay, chúng tôi sẽ dùng thông tin này (thông tin từ report) kết hợp với các cơ chế phân tích để trừng phạt người chơi lợi dụng chức năng find role (EE và đồng bọn) một cách kịch liệt hơn

Bản cập nhật này bao gồm một số đợt ban những người chơi ‘xấu’. Đợt ban đầu tiên nhắm tới người chơi có điểm hành vi (behavior score) thấp nhất. Chúng tôi sẽ tiếp tục có nhiều đợt ban những người chơi rớt xuống mức điểm hành vi chiếm phần trăm cực thấp này. Những người chơi có điểm hành vi thấp như thế này gây quá nhiều áp lực lên cộng đồng, và không được chào đón. Trường hợp thứ 2 khiến người chơi bị ban hôm nay là những người bị phát hiện vi phạm Hợp đồng Dịch vụ Steam, và nhằm ngăn chặn việc mua bán tài khoản. Mua tài khoản có MMR cao hoặc thấp hơn không được cho phép, và gây tác động tiêu cực tới trải nghiệm game của người chơi khác. Tuy không bắt được tất cả các giao dịch mua bán tài khoản, nhưng chúng tôi nghĩ mình đã bắt được đủ số (giao dịch mua bán) để ban hàng loạt. Chúng tôi cũng sẽ ban những người chơi bị phát hiện có hành vi dùng bug hoặc cheat để có lợi thế so với những người chơi khác. Trong các tuần sắp tới, chúng tôi sẽ tinh các thuật toán để phát hiện những hành vi này và ban mà không có báo trước. Số điện thoại gắn liền với tài khoản bị ban cũng sẽ bị cấm chơi rank vĩnh viễn.

3. Rank core và support:

Chúng tôi nhận ra rằng gần đây có nhiều acc smurf hơn. Chúng tôi đồng cảm với cộng đồng về vấn đề smurf và ưu tiên việc giải quyết vấn đề này. Không có một giải pháp để dễ dàng giải quyết vấn đề này, nhưng chúng tôi hi vọng việc kết hợp nhiều thay đổi trong thời gian dài sẽ giảm thiểu tần suất và ảnh hưởng của smurf).

Thay đổi đầu tiên là việc xác nhận sđt. Chúng tôi đã phát hiện một lỗ hổng cho phép nhiều người chơi đánh rank mà không có sđt đi kèm tài khoản. Lỗi này đã được vá và bất cứ ai không có tài khoản được thiết lập đúng cách (có sđt) sẽ bị cấm chơi rank cho tới khi họ cập nhật tài khoản. Không chỉ người lập tài khoản mới mà người đang đánh rank cũng sẽ bị ảnh hưởng.

4. Smurfs:

Chúng tôi cũng sẽ thay đổi cơ chế để được đánh rank. Thay vì một số game nhất định, chúng tôi sẽ đổi sang cơ chế theo thời gian, và yêu cầu người chơi có đủ 100 giờ chơi. Bất cứ ai đã chơi game rank mà không đủ chỉ tiêu sẽ không được đánh rank nữa cho tới khi họ đủ số giờ chơi.

Nói chung chúng tôi giải quyết vấn đề smurf theo cách phát hiện những tài khoản lên xuống rank nhanh hơn bình thường để tăng giảm rank của họ cho nhanh hơn. Thay đổi đầu tiên theo hướng này là tăng giảm MMR nhiều hơn 25 điểm khi người chơi rõ ràng đang chơi rất tốt (so với stat trung bình của hero ở mức rank đó). Đây sẽ là một quá trình tiếp diễn và chúng tôi sẽ cải thiện việc phát hiện smurf, nhưng từ dữ liệu của chúng tôi, chúng tôi tin là mình có thể đạt được thành công nhất định. Thay đổi này sẽ không hoạt động trong những ngày đầu để chúng tôi xác nhận là cơ chế phát hiện smurf hoạt động tốt, và sẽ được kích hoạt khi chúng tôi xác nhận xong. Thay đổi tiếp theo là cách chúng tôi calibrate MMR cho tài khoản mới. Tận dụng ngưỡng 100h chơi game, chúng tôi sẽ sử dụng kết quả các game đã chơi một cách có ảnh hưởng hơn để xác định MMR khởi điểm cho tài khoản mới. Trong quá khứ chúng tôi có mức trần rank khởi điểm rất thấp, chúng tôi nghĩ đây là một sai sót của chúng tôi, vì điều này cho phép smurf tác động tới nhiều người chơi hơn trước khi họ đạt tới mức rank phù hợp với trình độ.

Từ nay trở đi, chúng tôi sẽ dành nhiều thời gian hơn để phát hiện smurf và boost rank ngay tức khắc. Hi vọng rằng điều này cho phép chúng tôi calibrate những acc boost/smurf nhanh hơn, dẫn đến thay đổi MMR nhanh hơn và ít game bị phá hơn. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ ban tài khoản boost hoặc lợi dụng mechanics trong game.

Để giảm ảnh hưởng khi tìm game trong party, chúng tôi đã bổ sung một popup chi tiết trong trường hợp role được chọn không tương xứng, vd như khi 2 người chơi chỉ chọn cùng một role. Cùng với việc ban người có điểm hành vi thấp, chúng tôi cũng sẽ tăng số commend của mỗi người để bạn có cơ hội đánh giá tốt hành vi của người chơi khác trong game của bạn.

– Hard Sup: trong một số mức rank nhất định, thời gian find game và chất lượng game sẽ được cải thiện nếu có nhiều người find role hard support hơn. Nhiều game dưới trung bình chúng tôi đã tìm được là kết quả của việc không có đủ người chơi hard sup. Chúng tôi xem xét các giải pháp cho vấn đề này. Chúng tôi biết nếu người chơi find game mà chọn cả 5 role thì sẽ dễ gặp role hard sup hơn, và chúng tôi không muốn hiện tượng này tiếp diễn.

6. Suy nghĩ linh tinh

– Lợi dụng tìm theo role: Như đã nói, chúng tôi sẽ tích cực phạt người chơi không chơi theo role hơn. Nếu chúng tôi thấy việc phạt theo role vẫn tiếp diễn, chúng tôi sẽ xem xét việc ban các role nhất định người chơi đã dùng để lợi dụng tìm role sau khi họ đã thoát khỏi low priority. Chúng tôi hi vọng những biện pháp này là không cần thiết sau thay đổi kể trên.

– Smurf: Dota 2 là game free đã đem đến nhiều thách thức về find game. Một cách chúng tôi đã nghĩ tới là trả phí một lần để được mua quyền chơi rank, và quyền này sẽ bị tịch thu với người chuyên phá game. Chúng tôi cũng sẽ cho người chơi chúng tôi có đủ dữ liệu nằm ngoài yêu cầu, nhưng chúng tôi chưa cân nhắc kĩ càng các chi tiết. Chúng tôi không chắc đây có phải là một giải pháp hiệu quả không, và hi vọng các giải pháp khác sẽ có hiệu quả trong việc cải thiện hệ thống find game.

Nâng Cấp Client Liên Minh Huyền Thoại, Update Client Mới Lol

Mới đây Garena đã bắt đầu áp dụng Client mới cho tựa game Liên Minh Huyền Thoại sau một thời gian beta. Game thủ có thể tiến hành nâng cấp Client Liên Minh Huyền Thoại trên Garena để sử dụng duy nhất một Client chơi Liên Minh Huyền Thoại.

Sau một thời gian chạy thử nghiệm cả Client cũ và mới, mới đây Garena đã chính thức cho phép người dùng nâng cấp Client Liên Minh Huyền Thoại và loại bỏ đi 2 cái cũ. Công việc cài Client mới Liên Minh Huyền Thoại diễn ra khá suôn sẻ, rất đông người chơi đã có thể chơi lại được game rồi. Tuy nhiên vẫn còn một số trường hợp thắc mắc không biết nâng cấp Client Liên Minh Huyền Thoại như thế nào và tạm thời họ chưa thể khắc phục được vấn đề trên.

Qua tìm hiểu chúng tôi được biết khi tiến hành nâng cấp Client Liên Minh Huyền Thoạicó rất nhiều tài khoản với nhiều lỗi khác nhau khiên người dùng không thể nâng cấp game cũng như chơi được game. Để giải quyết triệt để tình trạng trên thì hướng dẫn nâng cấp Client Liên Minh Huyền Thoại.

Hướng dẫn nâng cấp Client Liên Minh Huyền Thoại 1. Trường hợp bạn đã cài cả Client mới và cũ

Ở giai đoạn thử nghiệm bạn có tiến hành cài Client mới song song với Client cũ, công việc lúc này của bạn chỉ cần tải phiên bản mới nhất của Liên Minh Huyền Thoại và việc nâng cấp Garena hoàn toàn không có tác dụng trong trường hợp này.

Bước 2: Sau khi cài đặt xong bạn tiến hành đăng xuất Garena Plus, lưu ý là chỉ thoát tài khoản chứ không thoát hẳn chương trình.

Và sau khi tiến hành cập nhật xong, bạn đăng nhập trở lại sẽ thấy chỉ còn duy nhất một biểu tượng Client Liên Minh Huyền Thoại mà thôi, đó chính là Client mới sử dụng để chơi game.

2. Trong trường hợp bạn chỉ cài Client cũ

Trường hợp này giống với cách làm ở phần 1 trên khi mà bạn chỉ cần tải game Liên Minh Huyền Thoại phiên bản mới nhất tại chúng tôi Sau đó tiến hành cài game, và bươc cuối cùng là nâng cấp Garena, hệ thống sẽ tự động loại bỏ Client beta và nâng cấp Client Liên Minh Huyền Thoại về 1 dạng duy nhất.

3. Trường hợp bạn chỉ cài Client Liên Minh Huyền Thoại beta (mới)

Ở phiên bản trước đó chúng ta gọi nó là beta nhưng giờ đây nó đã chính thức nhập làm một với Client cũ , chính xác là chỉ lấy biểu tượng cũ mà thôi còn giao diện bên trong thì lại hoàn toàn mới. Với những ai đang cài đặt và sử dụng bản beta này thì bạn chỉ cần nâng cấp Garena plus lên phiên bản mới nhất.

Sau đó tiến hành tải game Liên Minh Huyền Thoại về trên ngày Garena Plus về để cài và tiến hành cập nhật như bình thường.

4. Trường hợp không cài Client cũ và mới

Trường hợp này tương tự như trường hợp số 3 vì khi bạn không có cả 2 loại Client thì bạn chỉ cần cập nhật phiên bản mới nhát của Garena Plus và sau đó tiến hành tải game Liên Minh Huyền Thoại từ 1 Client duy nhất là đã có thể chơi được game Liên Minh Huyền Thoại rồi.

Với 4 trường hợp mà chúng tôi đã liệt kê ra đây, nếu bạn nằm trong trường hợp nào hãy chú ý và làm theo hướng dẫn để có thể nâng cấp Client Liên Minh Huyền Thoại một cách nhanh chóng và an toàn nhất, đảm bảo sau khi nâng cấp Client Liên Minh Huyền Thoại xong bạn sẽ có thể vào chơi game, đánh rank hay làm bất cứ thứ gì bạn muốn.

Trong quá trình chơi Liên Minh Huyền Thoại nếu bạn gặp phải lỗi bấm đúp khi sử dụng bất cứ skill nào cũng đừng lo lắng, bài viết hướng dẫn sửa lỗi bấm đúp nhận lệnh trong LOL sẽ giúp bạn khắc phục hoàn toàn nhược điểm trên.

Khi chơi Liên Minh Huyền Thoại, để bảo vệ tài khoản của mình thì người dùng nên thường xuyên đổi mật khẩu Liên Minh Huyền Thoại, cũng chính là các bước đổi mật khẩu, tài khoản Garena, việc đổi mật khẩu Liên Minh Huyền Thoại sẽ giúp bạn không bị quên mật khẩu sau một thời gian dài để chế độ đăng nhập tự động trên máy tính.

Sau khi Facebook ra mắt tính năng live Stream thì hàng hoạt game thủ của Liên Minh Huyền Thoại tiến hành stream liên minh huyền thoại trên Facebook, để thực hiện được việc stream Liên Minh Huyền Thoại thì các công cụ như Open Broadcaster (OBS) là rất cần thiết, phần mềm Open Broadcaster không những hỗ trợ quay màn hình mà còn là công cụ hỗ trợ live stream Liên Minh Huyền Thoại lên Facebook hoặc Youtube.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nang-cap-client-moi-lien-minh-huyen-thoai-24356n.aspx Liên Minh là tựa game HOT trên Garena, nhưng game thủ cũng không thể bỏ qua game Đế Chế, tuy số lượng người chơi không thể bằng LOL nhưng phong trào chơi Đế Chế trên Garena hiện nay nở rộ hơn bao giờ hết, kể từ Garena hỗ trợ chơi game Đế Chế trên Garena thì Garena được nhiều game thủ biết tới hơn, và này Garena đã trở thành cầu nối chơi game giữa hàng triệu game thủ trên khắp thế giới.

Thanh Niên Cày Lol Lên Cấp 300 Chỉ Bằng Chơi Với Bot

Kể từ ngày Riot mở khóa giới hạn level của League of Legends, một cuộc đua ngầm giữa các game thủ đã diễn ra, xem ai sẽ là người có thể dẫn đầu trên bảng xếp hạng. Người đứng đầu vào thời điểm hiện tại đã vượt qua cấp độ 300, và bí quyết của anh chàng chính là “chơi với bot”!

Nolife Raphael, nickname của anh chàng, đã tham gia vào cuộc đua xem ai là người chạm mốc 100 đầu tiên vào hơn tháng trước. Ngày hôm qua, anh đã vượt qua mốc 300 và trở thành kẻ thống trị của bảng xếp hạng. Mẹo của anh chàng là chỉ chơi với bot ở map Twisted Treeline. Với những ai chưa biết, thì đây là map 3v3 thay vì 5v5 như ta vẫn thường thấy. Vì chơi ở chế độ “co-op vs AI”, nên Nolife Raphael và 2 người đồng đội bất kỳ của anh sẽ là những người chơi duy nhất đối đầu với 3 con bot của Riot.

Sử dụng 2 thẻ gia tăng kinh nghiệm mua bằng tiền thật và chơi mỗi game thật nhanh (dưới 9 phút mỗi trận), Nolife Raphael đã có được chuỗi trận thắng siêu dài trong thời gian cực ngắn. Hiển nhiên, đây có vẻ như cũng là cách hữu hiệu nhất để làm được điều này, khi mà những trận đấu “giữa người với người” luôn dài hơn và tràn ngập bất ngờ.

Theo những tính toán tương đối chính xác, người chơi sẽ cần tới 793,152 exp để tăng từ cấp 30 (cấp độ bị giới hạn cũ) tới cấp 300. Điều này tương đương với 2509 game chơi với bot và khoảng 334 giờ chơi không kể thời gian chờ.

Chuỗi thành tích của Nolife Raphael ​

Trong một bài viết trên Reddit vào tháng trước (trước khi Raphael đạt cấp 100), một thành viên đã đặt câu hỏi rằng tại sao nhiều người lại có thể chơi với bot nhiều đến như vậy. Nolife Raphael đã trả lời: “Ban đầu thì nó có vẻ buồn tẻ, nhưng dần dần bạn sẽ cảm thấy vui hơn, khi không bắt gặp những thành phần trẻ trâu trong các trận đấu ấy xD”.