Cách Xem Rank Lol – Bảng Xếp Hạng Rank Lol Việt Nam Mới Nhất

Xem Rank LOL hay xem bảng xếp hạng Rank LOL Việt Nam mới nhất là một vấn đề được nhiều nhiều người chơi game này quan tâm. Bởi vì sự xếp hạng rank sẽ cho thấy thành quả mà sự nỗ lực của các game thủ cố gắng trong một thời gian nhất định.

Trong một vài trường hợp, đây là sự so sánh khả năng giữa những người bạn với nhau, làm cho trò chơi trở nên hay hơn, thu hút người chơi hơn. Vì vậy trong bài viết hôm nay, Blog game Lmss.info sẽ chia sẻ đến bạn cách xem rank lol và bảng xếp hạng rank lol tại việt nam được dùng nhiều nhất.

Cách xem Rank LOL trên web bằng LMSS INFO

Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách Xem Rank LOL của bất kỳ người chơi nào mà bạn muốn trên WEB.

Tiếp theo …

Tại đây các bạn sẽ xem được Rank xếp hạng đơn và xếp hạng đồng đội, chỉ số Graph Rank, gồm các thông tin sau:

Rank hiện tại

Điểm hạng

Số trận tháng

KDA

Tỷ lệ thắng ( %) trong 100 gần nhất.

Vị trí chơi ( Rừng , đường giữa, ADC, đường trên, hỗ trợ ).

Điểm thông thạo tướng

Top tướng đánh hạng

Một số thông số khác

Cách xem Bảng xếp hạng Rank LOL Việt Nam mới nhất

Cách xem thông tin xếp hạng rank bao gồm những mục sau:

Người chơi xuất sắc nhất (Top 1 thách đấu)

Kỷ lục

Phân hạng

Xanh đấu với đỏ

Chỉ số rồng

Chỉ số thắng

Số liệu các trận đấu đầu hàng sớm

Afk Stats

Thời lượng trân đấu.

Cắm mắt

Bước 1: Các bạn cần truy cập vào địa chỉ này cho mình : https://www.leagueofgraphs.com/vn/ (Website cho phép xem hạng LOL VN )”.

1. Xếp hạng người chơi xuất sắc nhất

Tại đây các bạn chú ý 2 mục: Tất cả các tướng và Tất cả các khu vực

2. Xếp hạng kỷ lục

3. Xếp hạng phân hạng

4. Xếp hạng xanh đấu với đỏ

5. Xếp hạng chỉ số rồng

6. Xếp hạng chỉ số thắng

7. Số liệu các trận đấu đầu hàng sớm

8. Xếp hạng Afk stats

9. Xếp hạng thời lượng trận đấu

10. Xếp hạng cắm mắt

Lời kết

2.8

/

5

(

12

bình chọn

)

Dota 2: Valve Nâng Cấp Ranked Matchmaking, Smurf Và Boosting Coi Chừng

Theo đó, vai trò trong mỗi trận đấu và hành vi sử dụng các tài khoản smurf một cách tràn lan đang được nhà phát triển tập trung giải quyết. Cả hai đều không được khắc phục hoàn toàn trong đợt update mới nhất nhưng ít ra nó cũng cho thấy Valve đang đi đúng hướng.

Bản update này thay đổi cách thức ưu tiên người chơi trong Ranked Matchmaking, hoán đổi vai trò là những điểm nhấn lớn nhất. Valve sẽ tiếp tục điều chỉnh khi mùa giải mới diễn ra và hy vọng nó sẽ giúp điều chỉnh vai trò của người chơi trong team một cách tối ưu hơn.

Có lẽ đây là một trong những nội dung mà người chơi Dota 2 cần lưu tâm nhất ở đợt update này. Bởi giờ đây, bạn đã có thể report những người chơi tùy ý đảm nhận vai trò khác biệt so với chính lựa chọn của họ trước khi bước vào Ranked Matchmaking.

Nhiều fan hâm mộ đang ăn mừng trên Reddit bởi đây sẽ là cái kết của những người chơi bị report bởi màn thể hiện yếu kém thay vì chơi đúng vai trò ban đầu.

Nhưng điều này cũng làm dấy lên mối lo ngại về sự linh hoạt khi mà thực tế, một vài người chơi vẫn sẵn sàng hoán đổi vai trò (swap role) với nhau trong giai đoạn draft.

Tóm lại, nó sẽ giúp bảo vệ hệ thống khỏi những người đang cố tình làm dụng nó nhưng những vấn đề khác cũng xuất hiện nếu Valve không theo sát phản hồi từ phía cộng đồng.

” Chúng tôi nhận ra rằng dạo gần đây các tài khoản smurf đang có sự gia tăng“, trích lược trong thông báo được đăng tải trên trang chủ. ” Chúng tôi đồng cảm với cộng đồng về vấn đề này và coi đó là ưu tiên cần phải được giải quyết. Không có bất cứ một giải pháp đơn lẻ nào để giải quyết vấn đề này một cách dễ dàng. Nhưng chúng tôi hy vọng sự kết hợp của một loạt những thay đổi khác nhau theo thời gian sẽ làm giảm các tác động và tần suất tiêu cực của nó. ”

Cụ thể hơn, Valve đã khắc phục lỗi xác minh số điện thoại – sửa một lỗ hổng mà người chơi đang sử dụng để vượt qua bước xác minh quan trọng trong quá khứ và ngăn các tài khoản gia nhập Ranked Matchmaking nếu bỏ qua nó.

Nói chung, cách thức tiếp cận của Valve trong nỗ lực giải quyết smurf là đang cố gắng nâng MMR lên nhanh hơn bởi trải nghiệm của người chơi tốt hơn hẳn dựa vào mức rank của họ.

Vào tuần tới, Valve sẽ đưa vào một hệ thống theo sát tiến trình nhằm tận dụng một vài yếu tố chính trong dữ liệu để tăng tính nhận diện người chơi. Nó sẽ liên tục thay đổi trong quá trình thu thập và xử lý dữ liệu.

” Từ giờ trở đi, chúng tôi sẽ dành nhiều thời gian để phát hiện các hành vi smurf và boosting ngay tức thì“, Valve khẳng định. ” Hy vọng điều này sẽ cho phép chúng tôi đưa các tài khoản bị phát giác vào quá trình hiệu chuẩn tích cực, dẫn tới việc điều chỉnh MMR nhanh hơn hẳn trong khi giảm số lượng game bị hủy hoại. ”

Có vẻ như fan không hài lòng về việc nhà phát triển thay đổi cách thức hoạt động của MMR giữa hai vai trò.

Hệ thống mới này sẽ cố gắng tính trung bình số lượng game đấu và tỉ lệ % khác nhau trong MMR để người chơi có được mức rank mang tính đại diện hơn thay vì kỹ năng tổng quát.

Thay đổi này gây tổn hại cho những ai muốn thử nghiệm và học hỏi ở các vai trò mới bởi nó khuyến khích các heroes “tủ” để bảo toàn tổng lượng MMR.

Ngoài ra, Valve cũng sẽ xử phạt những ai cố tình thử nghiệm những vai trò mới trong rank nhằm đảm bảo trải nghiệm của người chơi khác.

Valve đã rework lại cách thức họ tiến hành ban những người chơi có điểm hành vi thấp cùng những ai đi ngược lại với các Điền khoản Dịch vụ khi mua lại tài khoản. Cụ thể:

Người chơi có điểm hành vi cực thấp

Người chơi bị phát hiện gian lận để giành lợi thế

Về cơ bản, điều này sẽ là dấu chấm hết cho những boosters và tạo ra sự rủi ro cao cho những người mua lại tài khoản có mức rank cao hơn so với trình độ thực tế. Nó cũng buộc người chơi phải xác minh số điện thoại.

Bất cứ ai bị ban bởi những lý do trên đều khiến số điện thoại đăng ký tài khoản liệt vào danh sách đen – không được phép đấu rank trừ khi họ kháng cáo thành công lên Valve.

Bật Mí Cách Lên Cấp Nhanh Trong Lol Từ “Dân Nhà Nghề”

Cuộc chạy đua level giữa các game thủ ngày càng trở nên quyết liệt khi Riot mở khóa giới hạn của League of Legend. Ai cũng muốn có thứ hạng cao trong bảng xếp hạng. Theo thứ hạng hiện tại được Riot cung cấp người đứng đầu có cấp độ vượt trên 300.

– Level đầu không quá khó, ở giai đoạn này bạn sẽ nhận được gia tăng sức mạnh anh hùng. Trong giai đoạn này Garen là tướng chính hãy cố gắn chăm sóc.

– Bạn tăng level song vẫn phải luôn chú ý đến nhiệm vụ bên phải giao diện của game cùng nhiều phần thưởng hấp dẫn khác.

– Những nhiệm vụ này giúp bạn có thêm EXP hãy cố gắng hoàn thành nó

– Vượt cấp 1 lên tới level Cấp 2 bạn có thể nhận đủ Đá Linh Hồn triệu hồi được Soraka. Lúc này bạn sẽ có đủ đồ để tiến cấp Garen và gia tăng chỉ số thuộc tính.

– Khi bạn đã ở cấp 3 và hoàn thành nhiệm vụ vượt ải 10 lần bạn sẽ nhận được 120 EXP thưởng chiến đội. Từ đây bạn được lên tới cấp 6.

– Ở cấp 7 bạn có thêm tính nưng thăng cấp kỹ năng. Tùy thuộc vào kỹ năng của bạn mà bạn được thăng cấp. Đầu tiên bạn chỉ có 10 điểm kỹ năng bạn sẽ phải phân bố cho 3 tuyệt chiêu anh hùng đó là cách lên cấp nhanh trong Liên Minh Huyền Thoại.

Tới cấp 9 bạn đã hoàn thành vượt ải Chương 2 và bạn cần nhận Đá Linh Hồn đề triệu hồi anh hùng Ahri.

Để sở hữu được nhiều tướng và trang phục trong LMHT buộc người tìm cách kiếm tinh hoa lam thông việc mở rương ép những mảnh trang phục đang trong bộ sưu tập của mình. Điều này không phải là dễ nhất là với những người mới tập chơi. Chính vì vậy chúng tôi sẽ tiết lộ cho bạn để có được sự thú vị và không kém cạnh với bất cứ ai.

– Tại cấp 10 đấu trường mở, bạn phải nhận thêm nhiệm vụ mỗi ngày và cần chiến thắng 3 lần Đấu Trường. Một mẹo nhỏ cho bạn là 2 lần đánh Đấu trường PK hãy lựa chọn đối thủ yếu hơn. Nếu bạn không tìm thấy có thể đổi đấu thủ. Lúc này bạn thăng hạng sẽ nhận được thêm kim cương, vàng ngọc để mua thêm các vật phẩm trong chợ Quân Nhu.

Các lên cấp 11-20 trong lol

– Bản đồ Tinh Anh được mở ra, ở cấp này thể lực bị tiêu hao nhanh. Song nếu vượt ải Tinh Anh bạn sẽ nhận được đá Linh Hồn. Còn nếu bạn thất bại bạn sẽ bị trừ 1 điểm thể lực, và 2 điểm thể lực ở ải Tinh Anh.

– Ở cấp độ này, rất dễ thất bại ở 2 ải sau:

Chương 2 – Ải 2 – Ra khơi 2: Có 3 boss lớn là Varus, Lux và Amumu

Sau khi Amumu thi triển xong tuyệt chiêu. Bạn hãy dùng Ashe đóng băng Lux và Varus, kết hợp hồi máu để hoàn thành ải.

Chương 3 – Ải 3 – Côn Đồ: Có 3 boss là Volibear, Brand, Ashe

– Cấp 14 mở Cổng Bão, ở ải này bạn có thể tham gia để thu thập thêm exp và vàng

– Ở ải này nhiệm vụ hàng ngày sẽ tăng lên đáng kể. Bạn hãy cố gắng hoàn thành trước tiên và chuyển sang đánh phụ bản. Nếu thất bại nhanh chóng chuyển sang ải Tinh Anh.

Trường hợp xấu nhất. Bạn lại tiếp tục thất bại thì cần kiên nhẫn thu thập nguyên liệu ghép trang bị và sử dụng chúng tiến cấp anh hùng và quay lại đánh tiếp sẽ dễ dàng hơn.

Các lên cấp 20-30 trong lol

– Ở Cấp 20 mở tính năng Ma hoá trang bị. Cứ nhận thêm 1 nhiệm vụ hàng ngày bạn sẽ có cơ hội nhận thêm 50 EXP chiến đội.

Điều này giúp bạn chiến ưu thế trong Đấu Trường và là cách lên lv 30 nhanh trong Liên Minh Huyền Thoại.

– Cấp 30 mở Viễn Chinh, khác với các ải khác bạn sẽ phải ngẫu nhiên đánh với các chiến đội người chơi khác từ dễ đến khó

– Ở ải này điều quan trọng là cần chú trọng vào việc thu thập Đá Linh Hồn từ ải Tinh Anh để tăng sao. Nếu không bạn cũng có thể thu thập nguyên liệu ghép trang bị để tiến cấp anh hùng.

1. Theo thường lệ, mỗi ngày sẽ có 5 lần rút rương miễn phí cùng với 1 lần rút rương thần bí hồi sau 48h.

2. Mỗi lần vượt ải thất bại, hãy bổ sung Thuốc EXP cho anh hùng. Khi bạn sắp tiến đến cấp yêu cầu của trang bị thì dừng lại.

3. Điều quan trọng khi chiến đấu là cố gắng đánh chặn kĩ năng của địch. Dành tuyệt chiêu đặc biệt là tuyệt chiêu gây chóng đến tận hiệp 3.

4. Thể lực cứ mỗi 6 phút phục hồi 1 điểm. Bạn hãy luôn luôn chú ý thời gian hồi phục thể lực . Đồng thời nhớ thời gian nhận phần thưởng thể lực vào khung giờ 12-14h và 18-20h hằng ngày.

5. Hãy chú ý EXP chiến đội cho của mình. Khi chuẩn bị thăng cấp bạn hãy từ từ nhận thưởng EXP trong nhiệm vụ mỗi ngày. Mẹo nhỏ cho bạn là nên dùng lực để thăng cấp và nhận sau.

Dota 2: Valve Nâng Cấp Ranked Matchmaking, Smurf Và Boosting Khốn Đốn Từ Đây

Nguồn Dịch: Dota 2 Quotes

Mùa Rank mới đang tới. Blog hôm nay sẽ lướt qua những thay đổi chúng tôi đang mang tới cũng như những thứ chúng tôi đang dự tính. Thay đổi sẽ được cập nhật từ từ trong vòng 2 ngày trong khi xử lí bug. Calibrate MMR của mùa mới bắt đầu vào thứ 5.

1. Đối xứng role:

Chúng tôi nhận thấy rằng từ update trước, game với role không cân xứng có ảnh hưởng lớn tới chất lượng trận đấu. Ví dụ như khi mid player của 1 team có rank cao nhất team, còn mid player của đội kia có rank thấp nhất. Điều này khiến game trở nên nhanh và không còn vui nữa. Trong quá khứ, chúng tôi coi sự khác biệt giữa mức rank giữa những người chơi là một trong những ưu tiên hàng đầu để xem thuật toán tạo game mới có hoạt động tốt không, nhưng trong bản cập nhật này chúng tôi sẽ thay đổi mức ưu tiên. Thuật toán sẽ coi trọng việc bảo đảm rằng các vị trí (mid, safe, off, v.v) sẽ có mức rank tương đương nhau hơn coi trọng các yếu tố khác. Điều này cũng sẽ được tinh chỉnh và sửa đổi trong những tuần sắp tới để bảo đảm rằng cấu trúc tìm kiếm của thuật toán được thiết lập tốt và tối ưu hóa.

2. Report chọn role:

Để đảm bảo rằng mọi người chơi đúng role đã chọn, bản cập nhật này có thêm chức năng report chọn sai role trong giai đoạn draft và những phút đầu của game. Kể từ bản cập nhật hôm nay, chúng tôi sẽ dùng thông tin này (thông tin từ report) kết hợp với các cơ chế phân tích để trừng phạt người chơi lợi dụng chức năng find role (EE và đồng bọn) một cách kịch liệt hơn

Bản cập nhật này bao gồm một số đợt ban những người chơi ‘xấu’. Đợt ban đầu tiên nhắm tới người chơi có điểm hành vi (behavior score) thấp nhất. Chúng tôi sẽ tiếp tục có nhiều đợt ban những người chơi rớt xuống mức điểm hành vi chiếm phần trăm cực thấp này. Những người chơi có điểm hành vi thấp như thế này gây quá nhiều áp lực lên cộng đồng, và không được chào đón. Trường hợp thứ 2 khiến người chơi bị ban hôm nay là những người bị phát hiện vi phạm Hợp đồng Dịch vụ Steam, và nhằm ngăn chặn việc mua bán tài khoản. Mua tài khoản có MMR cao hoặc thấp hơn không được cho phép, và gây tác động tiêu cực tới trải nghiệm game của người chơi khác. Tuy không bắt được tất cả các giao dịch mua bán tài khoản, nhưng chúng tôi nghĩ mình đã bắt được đủ số (giao dịch mua bán) để ban hàng loạt. Chúng tôi cũng sẽ ban những người chơi bị phát hiện có hành vi dùng bug hoặc cheat để có lợi thế so với những người chơi khác. Trong các tuần sắp tới, chúng tôi sẽ tinh các thuật toán để phát hiện những hành vi này và ban mà không có báo trước. Số điện thoại gắn liền với tài khoản bị ban cũng sẽ bị cấm chơi rank vĩnh viễn.

3. Rank core và support:

Chúng tôi nhận ra rằng gần đây có nhiều acc smurf hơn. Chúng tôi đồng cảm với cộng đồng về vấn đề smurf và ưu tiên việc giải quyết vấn đề này. Không có một giải pháp để dễ dàng giải quyết vấn đề này, nhưng chúng tôi hi vọng việc kết hợp nhiều thay đổi trong thời gian dài sẽ giảm thiểu tần suất và ảnh hưởng của smurf).

Thay đổi đầu tiên là việc xác nhận sđt. Chúng tôi đã phát hiện một lỗ hổng cho phép nhiều người chơi đánh rank mà không có sđt đi kèm tài khoản. Lỗi này đã được vá và bất cứ ai không có tài khoản được thiết lập đúng cách (có sđt) sẽ bị cấm chơi rank cho tới khi họ cập nhật tài khoản. Không chỉ người lập tài khoản mới mà người đang đánh rank cũng sẽ bị ảnh hưởng.

4. Smurfs:

Chúng tôi cũng sẽ thay đổi cơ chế để được đánh rank. Thay vì một số game nhất định, chúng tôi sẽ đổi sang cơ chế theo thời gian, và yêu cầu người chơi có đủ 100 giờ chơi. Bất cứ ai đã chơi game rank mà không đủ chỉ tiêu sẽ không được đánh rank nữa cho tới khi họ đủ số giờ chơi.

Nói chung chúng tôi giải quyết vấn đề smurf theo cách phát hiện những tài khoản lên xuống rank nhanh hơn bình thường để tăng giảm rank của họ cho nhanh hơn. Thay đổi đầu tiên theo hướng này là tăng giảm MMR nhiều hơn 25 điểm khi người chơi rõ ràng đang chơi rất tốt (so với stat trung bình của hero ở mức rank đó). Đây sẽ là một quá trình tiếp diễn và chúng tôi sẽ cải thiện việc phát hiện smurf, nhưng từ dữ liệu của chúng tôi, chúng tôi tin là mình có thể đạt được thành công nhất định. Thay đổi này sẽ không hoạt động trong những ngày đầu để chúng tôi xác nhận là cơ chế phát hiện smurf hoạt động tốt, và sẽ được kích hoạt khi chúng tôi xác nhận xong. Thay đổi tiếp theo là cách chúng tôi calibrate MMR cho tài khoản mới. Tận dụng ngưỡng 100h chơi game, chúng tôi sẽ sử dụng kết quả các game đã chơi một cách có ảnh hưởng hơn để xác định MMR khởi điểm cho tài khoản mới. Trong quá khứ chúng tôi có mức trần rank khởi điểm rất thấp, chúng tôi nghĩ đây là một sai sót của chúng tôi, vì điều này cho phép smurf tác động tới nhiều người chơi hơn trước khi họ đạt tới mức rank phù hợp với trình độ.

Từ nay trở đi, chúng tôi sẽ dành nhiều thời gian hơn để phát hiện smurf và boost rank ngay tức khắc. Hi vọng rằng điều này cho phép chúng tôi calibrate những acc boost/smurf nhanh hơn, dẫn đến thay đổi MMR nhanh hơn và ít game bị phá hơn. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ ban tài khoản boost hoặc lợi dụng mechanics trong game.

Để giảm ảnh hưởng khi tìm game trong party, chúng tôi đã bổ sung một popup chi tiết trong trường hợp role được chọn không tương xứng, vd như khi 2 người chơi chỉ chọn cùng một role. Cùng với việc ban người có điểm hành vi thấp, chúng tôi cũng sẽ tăng số commend của mỗi người để bạn có cơ hội đánh giá tốt hành vi của người chơi khác trong game của bạn.

– Hard Sup: trong một số mức rank nhất định, thời gian find game và chất lượng game sẽ được cải thiện nếu có nhiều người find role hard support hơn. Nhiều game dưới trung bình chúng tôi đã tìm được là kết quả của việc không có đủ người chơi hard sup. Chúng tôi xem xét các giải pháp cho vấn đề này. Chúng tôi biết nếu người chơi find game mà chọn cả 5 role thì sẽ dễ gặp role hard sup hơn, và chúng tôi không muốn hiện tượng này tiếp diễn.

6. Suy nghĩ linh tinh

– Lợi dụng tìm theo role: Như đã nói, chúng tôi sẽ tích cực phạt người chơi không chơi theo role hơn. Nếu chúng tôi thấy việc phạt theo role vẫn tiếp diễn, chúng tôi sẽ xem xét việc ban các role nhất định người chơi đã dùng để lợi dụng tìm role sau khi họ đã thoát khỏi low priority. Chúng tôi hi vọng những biện pháp này là không cần thiết sau thay đổi kể trên.

– Smurf: Dota 2 là game free đã đem đến nhiều thách thức về find game. Một cách chúng tôi đã nghĩ tới là trả phí một lần để được mua quyền chơi rank, và quyền này sẽ bị tịch thu với người chuyên phá game. Chúng tôi cũng sẽ cho người chơi chúng tôi có đủ dữ liệu nằm ngoài yêu cầu, nhưng chúng tôi chưa cân nhắc kĩ càng các chi tiết. Chúng tôi không chắc đây có phải là một giải pháp hiệu quả không, và hi vọng các giải pháp khác sẽ có hiệu quả trong việc cải thiện hệ thống find game.

Điều Kiện Đánh Rank Lol Cho Người Mới

Nếu bạn là người mới chơi Liên Minh Huyền Thoại thì sẽ thắc mắc vì sao không chơi được ở chế độ đấu Rank này phải không.

Đơn giản thôi, để chơi được chế độ này, các bạn cần phải đáp ứng đủ các điều kiện sau:

+ Bạn phải sở hữu ít nhất 16 vị tướng mới chơi được đấu hạng Liên Minh huyền Thoại.

+ Phải đạt cấp 30.

Vì sao cần điều kiện như vậy mới cho đánh rank trong lol?

+ Đảm bảo người chơi có cơ hội trải nghiệm đủ lâu để hiểu rõ về game, trình tăng lên thì mới có thể đánh thắng trong chế độ xếp hạng được. Nếu để 1 người chơi chưa rõ cách chơi vào đấu rank thì sẽ là 1 thảm họa cho team của người chơi ấy. Bên cạnh đó, phải sở hữu 1 vài tướng tủ cho riêng mình.

+ Đảm bảo đủ lượng tướng để chơi vì phải qua cấm/chọn mất 10 tướng.

+ Buộc người chơi phải đa dạng tướng chơi của mình theo vì chỉ chơi 1 tướng tủ.

Các chế độ đấu rank trong LOL

1. Đơn/Đôi

2. Xếp hạng linh hoạt

3. Giới hạn tổ đội ( cùng nhóm sau mới được chơi với nhau )

Sắt: chỉ cho bậc (Sắt, Đồng hoặc Bạc).

Đồng: chỉ cho bậc ( Sắt, Đồng hoặc Bạc).

Bạc: Chỉ chỉ cho bậc (Sắt, Đồng, Bạc hoặc Vàng).

Vàng: Chỉ cho bậc (Bạc, Vàng hoặc Bạch Kim).

Bạch Kim: Chỉ cho bậc (Vàng, Bạch Kim, hoặc người chơi Kim Cương cách họ tối đa hai đoàn ).

Kim Cương: Chỉ người chơi cách họ tối đa 2 đoàn.

Cao Thủ: Chỉ cho bậc (Cao Thủ, Đại Cao Thủ, Kim Cương I hoặc II).

Đại Cao Thủ: Chỉ cho bậc ( Cao Thủ, Đại Cao Thủ hoặc Thách Đấu).

Thách Đấu: Chỉ được bậc ( Thách Đấu và Đại Cao Thủ).

Tìm hiểu thêm : Cách tính điểm Elo ( xếp hạng ) rank trong LOL

Phân hạng chế độ xếp hạng LOL

Khi đạt cấp 30 và đủ 16 tướng các bạn sẽ phải đánh 10 trận để phân cấp bậc xếp hạng của bạn. Nếu bạn đã có hạng ở mùa giải trước thì nó sẽ dựa vào kết quả xếp hạn ở mùa trước thường sẽ thấp hơn.

Thăng hạng và chuỗi

Nếu thắng xếp hạng bạn sẽ được cộng điểm nhóm giải (ĐNG) và bị trừ nếu thua.

Nếu đạt 100 (ĐNG) sẽ vào chuỗi, muốn lên đòn phải thắng 2 trên 3 trận trong chuỗi. Đối với ( bạc I lên vàng V) thì phải thắng 3 trên 5 trân

Chuỗi thăng hạng của vàng không bị giới hạn thời gian. Nhưng đối với các chuỗi cao hơn thì bạn cần :

+ 28 ngày để hoàn thành chuỗi Bạc Kim I – V

+ 5 ngày để hoàn thành chuỗi Bạch Kim lên Kim Cương.

Tham khảo tại : https://lienminh.garena.vn/thongbao/hoi-dap-ve-xep-hang-2024