Cách Sắp Xếp Đội Hình Trong Dota Truyền Kỳ / Top 9 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 2/2023 # Top View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Dota Truyền Kỳ : Viễn Chinh Với 1 Đội Hình

Đánh giá post

Dota truyền kỳ : Viễn chinh với 1 đội hình

Có nhiều bạn cứ hỏi đi viễn chinh như thế nào ? và tại sao lại ko đi được 15/15 . Theo kinh nghiệm của tớ : 1, Chúng ta có công thức : Ezalor + Enchan + 1 hộ trợ đóng băng hoặc cấm skill + 1 dame rộng + 1 tank. Hoặc Team điển hình : Ezalor + Enchan + Wind + Akasa + Jakiro Hoặc Ezalor + Enchan + Jakiro + Wind + Abaddon hoặc 1 tank như cen Ezalor : bán trong shop viễn chinh, dùng để đi viễn chinh, arena rất tốt Enchan : cho từ đầu game nuôi tới già Jakiro : bán trong shop guild . Mua bằng ngọc đoàn kết Wind : mở rương kim cương hoặc farm ở map tinh anh. Akasa :mở rương kim cương hoặc farm ở map tinh anh Abaddon : Vip 11 quay được 2, Có công thức rồi chúng ta dùng như thế nào ? 3, Đi viễn chinh : – Tích đầy năng lượng cho các hero từ ải 1 2 3 – Cảm thấy thua bấm pause , thoát ra đánh lại. Cảm thấy mất nhiều máu bấm pause , thoát ra đánh lại.

Hãy tham gia group của tớ đê được tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm :

Tag: đội hình dota truyền kỳ mạnh nhất, huong dan di viec chinh dota truyen ky, dota, dota truyền kỳ, đao tháp truyền kỳ, đao-tháp-truyền-kỳ, dao-thap-truyen-ky, dota-truyen-ky, vng, gmo, gamek, playpark, gamen, gamehub, dota legend, dotatruyenkyvng, dota-gmo, dota-playpark, sohagame, gamethu, dota-game, game4v, chúng tôi chúng tôi gamesao, xemgame, taigame2k, chúng tôi dotacard, vozforums, zing, gosu, card battle, game thẻ bài;

Nguồn: https://gamedreamer.com.vn

Đội Hình Hero Phổ Biến Nhất Trong Dota Truyền Kỳ Hiện Tại

Khả năng triệu hồi và tiến Sao

Lí do đầu tiên, khả năng triệu hồi và tiến Sao của các hero này đều nằm trong khả năng của mọi người chơi.

Centaur là hero ký danh tháng 2, có Đá hồn hiện được bán ở Shop Quân Nhu Panda của Guild thì Troll là hero ký danh tháng 3, Đá hồn Troll bán ở Trạm Tiếp Sức của Viễn Chinh, Đá hồn Ezalor cũng ở Shop này.

Điều này dễ dàng hơn với Leoric khi Đá hồn của hero này có thể kiếm được ở Phó bản Tinh anh ở các Chương 1, 4 và 7, đều là các Chương Chỉ huy có thể mở sớm để đẩy nhanh quá trình “farm” Đá hồn.

Nguồn Đá hồn của Silencer trong Chiến Dịch là ở 2 Phó bản Tinh anh Chương 5 và 12 cộng thêm việc Silencer là hero 2 Sao nên để nâng cấp hero này cũng rất thử thách.

Ngoài ra Đá hồn hero/các hero này đều có thể may mắn mở được ở Trận Triệu Hồi, giúp đẩy nhanh quá trình tiến Sao.

Sức mạnh ở kỹ năng và sự phối hợp

Đầu tiên cần đề cập đến 2 Tanker Centaur và Leoric. Khả năng tank của 2 hero này có thể nói là tốt nhất cho đến thời điểm này, độ “dai sức” của Centaur dựa vào Xung Phong (tạo lớp giáp bảo vệ bản thân và đồng đội), Cường Tráng (tăng mạnh các chỉ số của bản thân) còn với Leoric là Vòng Hút HP(đòn đánh thường của Leoric và đồng đội có khả năng hút máu) và Hồi Sinh (cho Leoric khả năng sống lại với một lượng máu nhất định sau khi chết).

Và khi đã có Tanker tốt thì các hero hàng Giữa và Sau của gMO Dota Truyền Kỳ sẽ có nhiều không gian và thời gian hơn để tích trữ Năng lượng cho tuyệt kỹ của mình. Chưa kể các hero này còn có thể hỗ trợ thêm cho Tanker với các kỹ năng khác bên cạnh tuyệt kỹ, vừa giúp giảm bớt sát thương cho đồng đội, vừa có thể gây sát thương tiêu diệt địch để đội giành chiến thắng.

Tinker, Silencer, Jakiro (hàng Giữa), Traxex và Ezalor (hàng Sau) là các hero đều có thể thực hiện 2 nhiệm vụ vừa nêu. Trong 5 hero thì có Traxex mạnh về sát thương vật lý và Silencer mạnh về sát thương thần (holy damage), cả hai sở hữu khả năng khiến đối phương bị cấm phép (tạm thời không thể sử dụng kỹ năng), còn 3 hero còn lại đều rất mạnh về sát thương phép và đặc biệt đều gây lên nhiều mục tiêu cùng lúc.

Về mặt tấn công, sát thương phép từ Tinker và Ezalor tập trung chủ yếu ở tuyệt kỹ của 2 hero, Quá Tải của Tinker và Kamejoko, còn của Jakiro nằm ở cả 4 kỹ năng của hero này. Ngoài ra kỹ năng giới tím của Ezalor – Hóa Linh Hồn giúp tăng mạnh Ma Pháp – sát thương phép của hero toàn đội.

Những mẹo chơi game và bộ kỹ năng kể trên, sự phối hợp của các hero này cực tốt, tạo nên đội hình công thủ toàn diện phù hợp với các hệ thống thử thách, nhiệm vụ trong DoTa Truyền Kỳ như Viễn Chinh, Arena, v.v….

Đội hình hero phổ biến nhất trong Dota Truyền Kỳ hiện tại

Thử Nghiệm Các Đội Hình Dị Lạ Trong Dota Truyền Kỳ

Trong số những tướng theo thiên hướng Tanker, Ogre Magi có thể coi là tướng có sát thương hàng khủng nhất. Các tướng Tanker đều theo dạng ít sát thương, nhưng Ogre Magi là ngoại lệ. Cùng với gấu mập Mangix, Ogre Magi là tướng tank có sát thương hàng khủng nhất hiện tại. Một cú chiêu cuối với sát thương được nhân 4 cũng khiến bất kỳ một tanker cứng cáp nào phải đột tử. Bên cạnh đó là khả năng gia tăng tốc độ tấn công cho toàn đội cực khủng. Do đó, thử kết hợp Ogre Magi cùng “hot boy” Tinker và thêm Ezalor hỗ trợ, hãy xem thử thử uy lực của các vị tướng này là thế nào. Bộ ba Ezalor – Ogre Magi và Tinker là các tướng 1 sao, nên việc tìm kiếm đá hồn của ba vị tướng này không hề khó khăn.

Điểm mạnh: Sát thương to, tốc độ lớn

Điểm yếu: Khá mỏng manh trước khống chế, Tanker không quá cứng cáp.

Pugna – Vinh Quang là của ma xương

Một combo sát thương khủng được Pugna châm ngòi có thể dễ dàng kết liễu toàn bộ đội hình đối phương. Với khả năng khiến đối thủ phải nhận thêm nhiều sát thương phép, Pugna có thể kết hợp cùng những tướng phép khác để tạo nên một cú thổi bay cả đội hình địch. Những đồng đội cần thiết sẽ là các tướng phép dạng khủng khác như Ezalor, Lion và Akasha. Khi Pugna trục xuất 1 kẻ địch, một đòn đánh của bộ tứ huyền ảo này có thể kéo đi tất cả đội hình địch trong nháy mắt. Bạn có thể thử thêm các tướng sát thương phép khác như Lich với khả năng giảm kháng phép địch, Tinker với khả năng hạ sát đối thủ đơn lẻ nhanh gọn,… để tạo nên một cú sát thương khủng khiếp.

Điểm mạnh: Một đòn combo thì bản đồ sạch bóng quân thù. Pugna hút sinh lực rất khỏe, trụ rất lâu

Điểm yếu: Combo đòi hỏi các tướng phải cùng ra kỹ năng, nên không dễ thành công.

Necro được người chơi sử dụng như một tanker trong giai đoạn trước cấp 50, nhưng sau đó, người chơi lại ít khi dụng đến vị tướng có vẻ ngoài chậm chạp này. Tuy nhiên đây lại là một vị tướng tuyệt vời nếu không ép phải làm tanker chính cho đội hình. Sở hữu khả năng hồi máu tốt, một kỹ năng dứt điểm tuyệt vời với sát thương to và choáng khỏe, bên cạnh đó là sinh mệnh cao cùng kháng phép khủng, Necro là vị tướng rất mạnh. Necro cần sư “cù nhây” để tích đủ năng lượng, và do đó, bạn có thể sử dụng Centaur để làm lá chắn trước, và bên cạnh đó là Silencer để khiến đối thủ không thể ra đòn. Những đồng đội khác như Ezalor, Pugna, hay Tinker, Jakiro,… góp phần kéo sinh lực đối phương thấp để Necro có thể dứt điểm.

Necro – Lão già gân lừng lẫy

Điểm mạnh: Kháng team phép rất tốt, đánh lâu dài sẽ càng mạnh. Necro hồi sinh mệnh cho đồng đội cực khỏe

Điểm yếu: Không nhiều giải pháp trước các đối phương sát thương vật lý

Chinh phục hơn 1 triệu người chơi dù chỉ mới ra mắt hơn 2 tháng, ngày càng hấp dẫn bởi đặc trưng “dễ chơi nhưng khó pro” của mình. Sau thành công vang dội tại Châu Á với hơn 50 triệu người chơi, DoTa Truyền Kỳ đang viết tiếp thành công của mình tại thị trường Việt Nam.

Từ khóa: tin tức game, Đội hình, tanker, tin tuc game, tin tuc lang game, tên hay trong game, thong tin game moi nhat, game mang xa hoi, game mobile offline, game trên điện thoại, game mobile hay nhất, dota truyền kỳ, Orge Magi, pugna, necro

Trang chủ: http://dota.360game.vn

Dota Truyền Kỳ: Xây Dựng Đội Hình Vật Lý Thế Nào Để Chống Lại Đội Hình Phép?

Có một thực tế hiện nay trong DotA Truyền Kỳ là các team vật hầu hết đều yếu thế hơn nhiều so với các đội hình phép cùng đẳng cấp.

Tại sao lại có vấn đề như vậy? Theo giải thích của Game thủ HUGJOBK, có 2 nguyên nhân cơ bản. Thứ nhất, đội hình vật lý rất dễ bị khắc chế bởi các hero có khả năng né tránh. Đặc biệt là hero Ezalor có khả năng buff miss khắc chế đội hình vật lý vô cùng khó chịu hiện nay đang rất phổ biến và được ưa chuộng.

Thứ hai, Ulti không mạnh bằng đội hình phép. Đây có lẽ là nguyên nhân chính dẫn tới việc đội hình vật lý thường thất bại trước đội hình phép. Sau một hồi giằng co thi điều tất yếu là các hero phép sẽ tung ra ulti của mình và với khả năng kháng ma không mấy tốt của các hero vật lý thì việc bị sấp cả team là rất dễ hiểu.

Do đó, game thủ HUGJOBK nhận định, muốn chơi đội hình vật lý thì tuyệt đối không được chọn những hero gây sát thương aoe vì như thế sẽ cho mana team địch và dễ bị lật kèo. Phải chơi theo kiểu nhanh chóng hạ từng hero địch một khiến chúng không kịp sử dụng tuyệt kĩ mà đã lên bảng điểm số. Chìa khóa của cách đánh này là chọn những hero có sát thương 1 mục tiêu cao để nhanh chóng kết thúc tanker của đối phương, sau đó việc hạ các hero máu giấy hàng sau là vô cùng đơn giản.

Giải pháp của anh này về đội hình vật lý có tiềm năng nhất để chống lại đội hình phép gồm Trasex (Dmg chính + support với khóa phép và tăng dmg vật lý toàn thể), Viper (Dmg chủ lực + support với trừ thủ 1 mục tiên đầu tiên), Dazzle (Support với trừ hộ giáp toàn thể địch, buff bất tử và ulti có khả năng trị liệu và gây damage 1 mục tiêu tốt với skill ngón tay độc), Tanker (Nên chọn centaur vì hero này có khả năng tank cực tốt đặc biệt ở mức tím +0 và tím +2, hoặc có thể chọn ursa ở mức tím +3 vì ở mức này ursa rất mạnh). Lưu ý không nên kỳ vọng quá nhiều vào khả năng gây sát thương của các hero hàng trước vì mục đích chính của tanker vẫn là chịu đòn.

Ở vị trí tùy chọn, có 3 hero rất tốt đó là Slardar, Silencer và Wind. Đặc điểm của 3 hero này là đều có damage tay (sát thương 1 mục tiêu rất tốt) và khả năng khống chế với ulti của mình.

Quan điểm của game thủ Nthieu1991 về phương thức chọn đội hình vật lý khá giống với HUGJOBK. “Cốt yếu của đội hình vật lý chống phép ở 2 điểm: thứ nhất phải tiêu diệt tanker bên địch càng nhanh càng tốt và nên chọn hero dồn sát thương đơn vì đỡ tặng mana địch, thứ 2 phải khóa được kĩ năng ulti của địch”, người này nhận định.

Còn theo thành viên Cowboy2008 trên diễn đàn Dota Truyền Kỳ, với meta game hiện tại, muốn có 1 đội hình vật lý chống phép thì khá khó khăn, nhưng sau này khi các tướng Anti mage, Phantom Assassin và gần đây nhất là Lanaya xuất hiện thì lúc đó với các kỹ năng tiếp cận hàng sau của địch sẽ hạ gục các pháp sư cho dù tank trâu đến cỡ nào. Hiện tại thì Coper khủng bố hàng sau khá tốt, nhưng có Ezalor thì lúc được lúc không.

Bàn về vấn đề này, game thủ Yuffi cho biết: “Một điều chắc chắn là troll vào arena không hiệu quả so với những tướng khác, thường là chết hoặc sắp chết mới có ulti và đoạn đó dễ dính băng của Jakiro. Tầm 83 bạn gặp tinker với Jakiro tím+ 4-5 items sẽ thấy bắn rất đau, cặp Medusa + Luna không kéo damage lại Tinker + Jakiro. Hiện tại mình mới 4 sao nên chắc chưa phát huy được uy lực của cặp này. Hy vọng đến mốc 5 sao hoặc 85 cam sẽ có chuyển biến lớn”.

Là một game thủ ưa thích dùng team vật lý, Bún Cá cũng có chiến thuật của riêng mình. Người này cho biết đã thử nghiệm khá nhiều (về style cù cưa có,tốc chiến có) và tự nhận ra là đã là team vật lí thì phải tốc thắng và ngăn đối phương cast phép càng nhiều càng tốt. Về tốc thắng thì giờ không hero nào hơn bộ ba sát thủ Medusa – Luna- Traxex, được kết hợp cùng Silencer nữa khả năng thắng được cải thiện rất nhiều. Thêm những item tăng chính xác như nhẫn xạ thủ có ở level 8x sẽ giảm sự khó chịu của Ezalor đi.