Cách Ping Có Mắt Trong Lol / Top 7 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 2/2023 # Top View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Ping Có Mắt Và Tỷ Số Tầm Nhìn

Ping cảnh báo kẻ thù rời khỏi vị trí: Alt/Ctrl + Chuột trái + Trái

Ping tôi đang tới: Alt/Ctrl + Chuột trái + Phải

Ping nguy hiểm: Alt/Ctrl + Chuột trái + Trên

Ping hỗ trợ tôi: Alt/Ctrl + Chuột trái + Dưới

Có biểu tượng Ping trên bản đồ nhỏ (mini map)

Âm thanh cảnh báo Ping

Xuất hiện biểu tượng Ping nếu ở gần trên bản đồ. Nếu nhắm tới 1 mục tiêu, biểu tượng sẽ di chuyển theo đối tượng đó

Hiện cảnh báo trên khung chat

1. Tại sao trước đây không thêm tính năng này?

Thêm 1 tính năng mới có thể giúp nó trở nên hữu dụng những cũng có thể khiến việc chơi game khó khăn hơn. Việc từ 4 loại Ping lên 8 loại Ping sẽ khá lằng nhằng lúc đầu đấy.

Giap tiếp và chiến thuật trong game của mỗi đội rất quan trọng. Vì thế, luôn cần cải thiện những tính năng trong game, và giờ Riot đã sẵn sàng triển khai việc phát triển các loại Ping mới.

2. Ping Có Mắt (Area Is Warded Ping)

Theo chia sẻ của Riot NoopMoney về tính năng sắp ra mắt này:

Tính năng này sẽ đến với PBE phiên bản 7.14 hoặc 7.15 tới đây, cùng chờ đợi nha!

3. Các loại Ping đã bị loại bỏ

Ult up in 5/10/15 Ping (Sắp Có Ultimate R Trong 5/10/15 giây)

Warded Ping (Có Mắt)

Enermy Ult Down Ping (Kẻ Địch Mất Ultimate R)

Enermy Escape Down Ping (Kẻ Địch Không Thể Chạy Thoát)

Tỉ Số Tầm Nhìn là thước đo tương đối cho những đóng góp về tầm nhìn trong trận, đại khái là “khoảng 1 điểm với mỗi phút tầm nhìn cung cấp/phá được”.

VD: Nếu Tỉ Số Tầm Nhìn khi kết thúc trận của bạn là 123, bạn có thể hiểu “mình đóng góp được khoảng hai tiếng tầm nhìn trong trận này.”

Tầm Nhìn Cung Cấp Được: Trung bình, mỗi phút mắt bạn cắm tồn tại được cho bạn 1 điểm

Tầm Nhìn Phá Được: Khi phá 1 mắt, trung bình, mỗi phút tồn tại còn lại của mắt đó cho bạn 1 điểm (phát mắt vĩnh viễn được 1.5 điểm)

Các Cơ Chế Đem Lại Tầm Nhìn: Thường chúng đem lại từ 0.1 đến 0.5 điểm mỗi lần sử dụng. Cộng thêm từ 0.1 đến 1 điểm nếu lộ diện tướng hoặc quái khủng Bao gồm: Mắt Soi Sáng, Phụ Kiện kích hoạt, cắm mắt, Cua Kỳ Cục, skill (Ưng Tiễn E của Ashe, Hồn Ma Do Thám W của Kalista, Ưng Nhãn W của Quinn). Một pha Ưng Tiễn cho biết đội địch đang ăn Baron sẽ được nhiều điểm hơn Ưng Tiễn bay lung tung hey.

Tỉ Số Tầm Nhìn có thể chỉ có một chữ số (những trận ngắn và không dùng Phụ Kiện nhiều) hoặc lên đến hơn 100 (những trận kéo dài và dùng Đá Tỏa Sáng liên tục). Nhìn chung, tướng đi rừng sẽ trội hơn nếu trận đấu kết thúc nhanh chóng, trong khi hỗ trợ sẽ cao điểm hơn nếu trận đấu kéo dài.

– Theo Meddler, Trưởng nhóm Thiết Kế Lối Chơi của Riot –

Như vậy là sắp tới chúng ta sẽ có thêm 1 hay nhiều Ping mới. Còn Tỷ Số Tầm Nhìn sẽ được đánh giá thế nào trong trận đấu? Liệu nó có hay không ý nghĩa trong trận đấu? Hãy để lại ý kiến của bạn phía dưới nha!

Cách Hiện Ping Và Fps Trong Lol

Với những người chơi Liên Minh Huyền Thoại lâu năm thì ping là khái niệm không còn xa lạ. Tuy nhiên, với những game thủ mới tập chơi thì đây là thuật ngữ còn khá mới. Thực tế, ping là từ viết tắt của Packet Internet Grouper. Nó có tác dụng kiểm tra kết nối của các thiết bị điện tử với máy chủ.

Ping ảnh hưởng khá nhiều vào độ lag khi chơi game. Ping càng cao dẫn đến việc delay, hay thậm chí mất luôn cả kết nối nếu ở mức 500+. Chỉ số ping tốt nhất trong khoảng 10~20ms.

Nhìn vào số giây trễ có thể thấy tỷ lệ là rất thấp so với thời gian thực tế. Nhưng trên thực tế trong khi chơi đấu trường trực tuyến nhiều người chơi này thì tay cần nhanh hơn não. Ví như CF, LOL, PUBG, Liên Quân Mobile nếu trễ chỉ khoảng 0,1 giây cũng khiến bạn hết đường rút lui. Vì vậy có thể thấy, ping đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong game LOL.

FPS trong LOL

FPS = Frame per second hay còn được biết đến với cái tên tỷ lệ khung hình trong một giây, là một chỉ số quy định số ảnh mà trong 1 giây card đồ họa của bạn có thể vẽ ra. Điều đó có nghĩa là nếu card đồ họa của bạn có khả năng vẽ càng nhiều ảnh trong một giây thì chất lượng hình ảnh khi hiển thị sẽ đẹp hơn, các chuyển động sẽ mượt mà hơn.

Để chơi Liên Minh Huyền Thoại không giật lag thì Fps tối thiểu phải đạt 60. Khi Fps máy của bạn rơi vào tầm 40-50, thì sẽ không có cảm giác gì ở những khâu đi đường đơn.

2 chỉ số Ping và FPS trái ngược nhau ở chỗ : FPS càng cao thì càng tốt, ngược lại Ping càng thấp thì càng ngon. Để chơi game nói riêng với LMHT thì chỉ yêu cầu FPS ở tầm 40~60 và ping ở mức 10~20ms là rất tốt.

Cách hiện Ping và FPS LOL trong khi chơi game

Để hiện Ping và Fps trong Liên Minh (LOL) các bạn ấn tổ hợp phím “Ctrl + F”, lúc này thông Ping và Fps sẽ được hiển thị ở góc phải phía trên màn hình.

Cách giảm Ping trong LOL

– Cách 1: Sử dụng mạng dây để chơi game.

– Cách 2: Tắt hết các phần mềm sử dụng internet hoặc đang download khi chơi game.

– Cách 3: Sử dụng phần mềm giảm Ping như WTFast.

– Cách 4: Nâng cấp đường truyền internet.

Cách tăng Fps cho máy cấu hình thấp khi chơi LOL

Bạn vào cài đặt game giảm cấu hình xuống mức thấp nhất, với 1 số gợi ý như sau:

– Bật chế độ cấu hình thấp (Enable Low Spec Mode): bật.

– Tắt client khi trong trận (Close client during game): bật.

– Bật hoạt ảnh HUD (Enable HUD Animations): tắt.

– Độ phân giải: sử dụng độ phân giải gốc của bạn.

– Chế độ: Toàn màn hình (Full Screen) hoặc Không viền (Borderless).

– Giấu thứ bắt mắt (Hide eye candy): Bật.

– Bật rung màn hình (Enable screen shake): Tắt.

– Đồ họa (Graphics): Tùy chỉnh.

– Chất lượng nhân vật: Thấp.

– Chất lượng môi trường: Thấp.

– Chất lượng hiệu ứng: Thấp.

– Bóng: Tắt hoặc Thấp.

– Rọi bóng nhân vật (Character Inking): Tắt.

– Tỉ lệ giới hạn khung hình: Tốc độ làm tươi (refresh) màn hình của bạn.

– Khử răng cửa: Tắt.

– Chờ đồng bộ dọc: Tắt.

Cách cải thiện và hiện ping và FPS trong LOL chính là yếu tố quan trong giúp bạn biết được đường truyền mạng nhà mình có ổn định. Do vậy sẽ giúp bạn nắm rõ được nguyên nhân và khắc phục được tình trạng giật lag khi trải nghiệm trò chơi điện tử này.

Cách Kiểm Tra Ping Lol Trước Khi Chơi Game, Check Ping Liên Minh Huyền

Tiến hành kiểm tra ping LOL trước khi chơi để bạn có thể điều chỉnh tốc độ mạng internet phù hợp hơn, Liên Minh Huyền Thoại là tựa game rất HOT, vì thế khi chơi, bạn cần có chỉ số Ping phù hợp để chơi LOL không bị giật lag.

Chúng ta nên hình thành một thói quen trước khi chơi game là hãy kiểm tra tốc độ mạng và kiểm tra ping LOL trước khi vào trận đấu vì nếu mạng của bạn không ổn định sẽ kéo theo nhiều hệ lụy như thua trong game, gây khó chịu vì các thao tác luôn bị delay và nhất là bạn sẽ “no hành” với đồng đội lẫn kẻ địch, do đó việc test tốc độ mạng bằng cách ping Liên Minh Huyền Thoại trước khi vào game là hoàn toàn cần thiết.

Bước 3: Để ping đến server lol chúng ta sử dụng cú pháp: Ping chúng tôi rồi gõ enter .

Bước 4: Ngay lập tức công cụy này sẽ kiểm tra ping Liên Minh Huyền Thoại với 4 dòng ping được phản hồi từ server của Liên Minh Huyền Thoại. Nếu time rơi vào khoảng 80 trở xuống , bạn hoàn toàn có thể yên tâm và chơi. Tất nhiên càng nhỏ thì càng tốt cho bạn.

Bước 5: Trong trường hợp bạn muốn kiểm tra ping LOL kĩ hơn để đảm bào an toàn khi chơi, hãy sử dụng lệnh: ping.lienminh.garena.vn -t.

Với việc thêm -t vào trong dòng lệnh sẽ giúp bạn kiểm tra liên tục từng giây một và không có điểm ngừng trừ khi bạn tắt Powershell đi.

Bạn sẽ thấy các kết quả được phản hồi về liên tục, nếu Time đồng đều như hình dưới thì bạn hoàn toàn yên tâm và chơi game được rồi.

Hãy luôn tạo cho mình một thói quen kiểm tra ping LOL, Liên Minh Huyền Thoại trước khi vào trận đấu vì nó đảm bảo trận đấu, cũng như kĩ năng của bạn. Đặc biệt khi đây là một trận RANK đánh lên hàng thì thực sự không chỉ có riêng mình bạn bực mình mà còn cả đồng đội nữa. Chính vì thế khi chơi các game online như Liên Minh Huyền Thoại thì hãy đảm bảo rằng mình có thời gian và một đường truyền mạng ổn định để chơi.

Lmht: Riot Ra Mắt Loại Ping Mới: “Kẻ Địch Có Mắt Ở Đây”, Từ Nay Không Sợ Bị Phản Gank Nữa

Mới đây, Riot Games đã cho ra mắt một loại ping mới, đây sẽ là công cụ vô cùng tuyệt vời để game thủ LMHT kiểm soát tầm nhìn.

Như các bạn đã biết, tầm nhìn là một trong những yếu tố quan trọng nhất Liên Minh Huyền Thoại . Chả thế mà Hỗ Trợ luôn phải lên Đá Tỏa Sáng, Máy Quét còn những người chơi khác phải cầm theo một đến hai con mắt trong người. Đó là điều cơ bản với những người chơi LOL từ rank Vàng trở lên.

Quả thật, tầm nhìn quyết định rất nhiều thành bại trong một pha giao tranh. Đội bạn bất ngờ hay có sự chuẩn bị, rình sẵn đối phương rồi “tiên hạ thủ vi cường” hay đứng im chịu trận. Tất cả đều nằm ở khâu cắm mắt và phá mắt. Mới đây, Riot Games đã cho ra mắt một loại ping mới, đây sẽ là công cụ vô cùng tuyệt vời để game thủ LMHT kiểm soát tầm nhìn.

Những tác dụng chính

– Cảnh báo cho đồng đội đi gank (rừng, đường giữa, hỗ trợ…) chỗ nào có mắt để họ tránh hoặc phá.

– Tiết kiệm thời gian khi không cần phải thông báo có mắt bằng cách ping nguy hiểm hoặc lùi về rồi gõ “có mắt” vào khung chat nữa.

– Giúp đồng đội trong cuộc chiến tầm nhìn giai đoạn giữa và cuối trận. Troll đồng đội bằng cách ping vào vùng không có mắt. …Và nhiều điều khác nữa.

Còn bạn đang băn khoăn trong trò chơi ping này sẽ có hiệu ứng như thế nào ư? Không cần phải tò mò nữa, ngay sau đây chính là hình ảnh bạn mong muốn.

Theo GameK

LMHT: Choáng với ý tưởng tướng mới Taim và Ma’Rid, Riot cũng phải ngả mũ chào thua vì quá chất

Một ý tưởng vô cùng độc đáo về tướng mới, bạn có muốn Taim và Ma’Rid trở thành sự thật không?

Như các bạn đã biết, Liên Minh Huyền Thoại hiện tại có đến 137 vị tướng, tạo ra một Đấu Trường Công Lý vô cùng đa dạng, đặc sắc. Không ít vị tướng trong số đó được Riot tạo ra từ những ý tưởng được đưa ra từ phía các fan hâm mộ. Ví dụ điển hình nhất có thể kể tên như Kindred.

Liên Minh Huyền Thoại là một trong những trò chơi tạo cảm hứng cho các nhà thiết kế, họa sĩ chuyên nghiệp lẫn nghiệp dư trên toàn thế giới. Hàng tháng, có rất nhiều ý tưởng về trang phục cũng như tướng được gửi về cho Riot, hoặc đăng tải lên các trang mạng xã hội.

TAIM VÀ MA’RID

Phước Lành và Tai Ương

Taim – một cậu bé đào hầm được sắp đặt cho một định mệnh vĩ đại hơn nhiều, đã bị đưa đi khỏi gia đình từ khi còn là một đứa bé. Trước khi Azir được hồi sinh, cậu chỉ là một đứa trẻ được nuôi dạy để lần mò trong lòng đất, tìm kiếm những kho báu vô cùng giá trị.

Taim

Trong một lần tìm kiếm, cậu bắt gặp một thứ cổ vật kì quặc – trông nó giống như một cái đồ mở nắp chai được làm bằng đá, và được xích vào một cây rìu to. Cậu chưa bao giờ gặp thứ gì giống như thế này trước đây cả.

Trong khi cố gắng tìm hiểu thứ cổ vật, cậu đã phá vỡ phong ấn của một thực thể cổ đại – Ma’Rid, một con quái vật từ sâu thẳm của Hư Không.

Từ xiềng xích này đến xiềng xích khác, cậu tuy được giải phóng khỏi những tên buôn nô lệ, nhưng phải phục vụ cho tên chủ nhân mới. Bạn biết đấy… Ma’Rid cũng chẳng phải là một kẻ tự do.

Liệu với xiềng xích của mình, Taim có bao giờ thấy được sự tự do, và liệu với xiềng xích của hắn, Ma’Rid có bao giờ biết được nơi hắn thực sự thuộc về?

Ma’Rid

Lối chơi

Taim và Marid cho phép người chơi trải nghiệm hai vị tướng trong một, với lối chơi khác biệt nhau.

Nhưng người chơi không chỉ được trải nghiệm một vị tướng với một kĩ năng biến hình đâu, mà sẽ cảm nhận được cách mà Taim chống lại sự điều khiển của Ma’Rid, trong khi hắn cũng cố chiếm lấy thân xác của cậu.

Taim là một cậu bé chiến binh với những kĩ năng cận chiến, dù thiếu sự đa dụng nhưng cậu sẽ được bù lại bằng một lượng sát thương khá lớn. Mỗi kĩ năng sẽ là lúc Taim chống lại sự điều khiển của Ma’Rid, nhưng cũng chỉ khiến hắn trở lại và mạnh mẽ hơn.

Tuy nhiên, sự thiếu đa dụng của cậu ta chỉ là một màn dạo đầu, bởi tiềm năng thật sự của cậu sẽ ẩn mình và đợi những cuộc giao tranh diễn ra.

Khi Taim bị thao túng bởi Ma’Rid, cậu sẽ để lộ điểm yếu của mình trong phút chốc. Taim sẽ biến từ một đấu sĩ cận chiến sang một pháp sư tầm xa với bộ kĩ năng vô cùng mạnh mẽ. Các kĩ năng này sẽ thể hiện được bản chất của Ma’Rid, khi hắn cố vươn ra và tìm những thực thể khác để thao túng thể xác.

Những kĩ năng này có thể thao túng cả đối phương, hoặc biến lưỡi rìu thành một vũ khí tầm xa để kết liễu nhanh chóng những kẻ đang tháo chạy, hay cả những ai dám đứng lại và đối đầu với bọn chúng.

Kỹ năng

– Tác giả không chỉ vẽ, không mô tả chi tiết bộ kỹ năng của hai vị tướng này. Có lẽ anh chàng muốn để dành phần việc đó cho Riot Games.

Theo GameK

Thi đấu quá hay, Riot thưởng cho Việt Nam hẳn 2 suất tham dự GPL 2017, cơ hội đi CKTG gần như chắc chắn 100% Garena Premier League Mùa Hè 207 sẽ có 2 suất giành cho Việt Nam. Như các bạn đã biết, VCSA Mùa Hè 2017 đang dần bước đến những giai đoạn then chốt, quyết định đội tuyển nào sẽ trở thành nhà vô địch và chủ sở hữu của…