Top 18 Tướng Mở Combat Tốt Nhất Trong Liên Minh Huyền Thoại (Phần 2)

--- Bài mới hơn ---

 • Lộ Diện Về Bộ Kỹ Năng Của Tướng Kled Trong Game Lmht Chia Sẻ Game
 • Phân Loại Tướng Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Tướng Mới Năm 2022: Thành Công Hay Thất Bại? (Phần 2)
 • Lmht: Top 5 Tướng Cực Mạnh Để Leo Rank Tại Phiên Bản 11.5
 • Top Tướng Cực Mạnh Trong Lmht Phiên Bản 10.24: Xuất Hiện Thêm Con “quái Vật” Mang Tên Samira
 • 12. Fiddlestick:

  Fiddlestick không xuất hiện nhiều thời gian gần đây nhưng đây là một trong những vị tướng mở combat tốt nhất với ulti bão quạ. Hắn chỉ cần đứng đâu đó mọt lúc rồi nhảy ra gây sát thương phép liên tục lên đối phương. Đó là chưa kể các chiêu thức làm câm lặng, khiếp hãi và hút máu cũng khiến cho nạn nhân lên bảng rất nhanh.

  11. Nunu.

  Lulu là vị tướng sp có khả năng mở combat với chiêu cuối. Chiêu cuối làm chậm và làm choáng nhiều mục tiêu đồng thời gây nhiều sát thương phép theo thời gian khiến kẻ địch bắt buộc phải rút lui. Đây là một trong những kỹ năng khống chế có tầm ảnh hưởng rộng nhất trong lmht. Chỉ tiếc rằng Nunu không được di chuyển kho đang ulti. Nunu cũng sở hữu các chiêu khống chế khác.

  10. Thresh.

  Có khả năng tiếp cận tốt cùng với khả năng khống chế diện rộng và nhiều khả năng khống chế khó chịu, Thresh luôn là nỗi khiêp sợ trong team combat. Thêm vào đó hắn ta lại rất trâu bò và có nhiều sát thương phép với nội tại và vào team combat, cứ dính án tử là gần như chắc suất trên bảng đếm số.

  9. Nami.

  Nàng tiên cá có một ulti khó chịu, sóng thần, hất tung kẻ địch lên trên trong một khoảng thời gian dài và gây sát thương lớn. Chưa dừng ở đó, các tướng đồng minh còn được ban thêm tốc độ di chuyển để dễ dàng kết thúc quân địch. Sóng thần có tầm dài và độ rộng lớn tuy tốc độ di chuyển chậm nhưng ai đảm bảo sau khibulti cô ấy không bồi thêm thủy ngục.

  8. Sejuani.

  Với khả năng ném bolo gây choáng mà bola lại lao đi rất nhanh và xa, Sejuani là tướng mở combat vào loại chuẩn nhất trong lmht. Khả năng làm choáng diện rộng và đẹp mắt khiến cô luôn trở thành nỗi khiếp sợ của team địch.

  7. Sona.

  Khỏi phải bàn cãi chiêu cuối của Sona mở combat quá hoàn hảo, là.một kỹ năng “khó né” lại có tầm rộng khiến cho các tướng đối phương nhảy lung tung từ xa là một trong những chiêu thức mở combat diện rộng rất khó đỡ và đối phương luôn cần đề cao cảnh giác.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Chơi Liên Minh Huyền Giả Tưởng
 • Giọng Ahri Nước Nào Khiến Bạn Kích Thích Nhất?
 • Cách Khắc Chế Gnar Trong Mỗi Trận Đấu Liên Minh Huyền Thoại Mùa 6 Chia Sẻ Game
 • Top 4 Vị Tướng Không Dùng Mana Mà Sử Dụng Máu Để Sử Dụng Lỹ Năng
 • Lmht: Kỹ Sư Thiết Kế Tướng Của Riot Thú Nhận Lấy Ý Tưởng Từ Dota 2
 • Tổng Hợp Các Lỗi Không Mở Được Liên Minh Huyền Thoại Và Cách Khắc Phục

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Thay Đổi Sdt Và Gmail Tài Khoản Garena
 • Riot Games Công Bố Thống Kê Ấn Tượng Về Liên Minh Huyền Thoại Năm 2022
 • Riot Games Cho Ra Mắt Tiểu Thuyết Về Thế Giới Liên Minh Huyền Thoại
 • Hướng Dẫn Cách Chơi Ryze Và Cách Lên Đồ Ryze Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Ahri Tốc Chiến: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Ahri Tốc Chiến
 • Lỗi không mở được liên minh huyền thoại

  Nguyên nhân dẫn đến lỗi không mở được liên minh huyền thoại

  Đối với những người tham gia trải nghiệm trên đấu trường trực tuyến, nhiều người chơi chắc chắn đã từng gặp một số lỗi không mở được liên minh huyền thoại qua Garena, làm mất thời gian trong quá trình chơi, đặc biệt bị bỏ lỡ cơ hội với giây phút trận đấu cùng đồng đội của mình. Thực sự những lúc như thế, giường như sẽ khiến bạn rơi vào trạng thái bực bội, khó chịu vô cùng.

  Thông thường lỗi này hay gặp phải đó là sau khi LOL bắt đầu được cập nhật các phiên bản mới. Do đó, mỗi lần khi thiết lập các phiên bản cho các game thủ vừa mừng vừa lo. Mừng vì game đã cập nhật thành công, lo vì sợ sẽ không vào được game.

  Lỗi không vào được game liên minh huyền thoại

  Nguyên nhân khiến xảy ra lỗi không xác định vui lòng cập nhật Garena chính là file LOL.Properties ở ngay trong phần thư mục game hiện đang bị dính lỗi. Khi xác định hoàn toàn đúng lỗi thì việc khắc phục sớm giải quyết dễ dàng hơn và nhanh chóng hơn nhiều.

  Tổng hợp các lỗi thường gặp không mở được liên minh huyền thoại và cách khắc phục lỗi

  Đây là lỗi liên quân đến hệ thống máy chủ của game, nếu bị dính lỗi này, các bạn cần kiên nhẫn đợi chờ để hộp thoại có thể chấp nhận trận đấu biến mất. Game thủ không thể sửa lỗi một mình được mà phải đợi nhà phát hành sửa lỗi trực tiếp trên hệ thống.

  Lỗi khi chơi liên minh huyền thoại

   

  • Lỗi TRA PLACEHOLDER

   

  Đối với các phiên bản Windows cũ từ 7 trở về trước, người dùng sẽ phải cài đặt các driver bao gồm cả card đồ họa thủ công. Việc vẫn xuất hiện chế độ hiển thị nội dung bình thường khiến cho nhiều người chơi không để ý đến việc cài trình điều khiển, điều này dẫn đến phải sử dụng chất lượng hiển thị kém và lỗi xảy ra khi chạy phần mềm. 

  Để khắc phục lại lỗi trên, rất đơn giản, anh em chỉ cần nâng cấp máy tính lên phiên bản windows 10 cao hơn để máy tự động nhận driver và cài đặt lại. Hoặc trường hợp nếu cấu hình máy yếu không muốn nâng cấp lên windows 10 thì anh em có thể tải các file driver về và bắt đầu cài đặt thủ công.

   

  • Lỗi hiển thị hộp thoại rằng dữ liệu Liên minh huyền thoại bị hỏng

   

  Lỗi thường sẽ xảy ra sau khi cập nhật phiên bản Liên Minh Huyền Thoại mới. Trong khi update, một số lỗi dẫn đến việc thiếu file, hỏng file,… khiến cho game khó có thể chạy được. 

  Cách khắc phục

  Anh em đầu tiên nên thoát Garena và vào lại từ đầu. Sau khi nhấn và nút để sử hình cờ lê ở góc dưới bên trại của Garena để hệ thống tự động sửa chữa lỗi.

   

  • Lỗi tên đăng nhập hoặc mật khẩu không chính xác

   

  Khi mới bắt đầu tham gia vào game, một hộp thư thoại sẽ hiện ra với nội dung “Tên đăng nhập hoặc mật khẩu không đúng. Vui lòng thử lại. Nếu bạn bị quên mật khẩu, nhấn vào đây”. Thông thường đây là một trong những lỗi không mở được liên minh huyền thoại, mặc dù đã nhập đúng mật khẩu cũng như tên đăng nhập.

  Nguyên nhân chính có thể do máy chủ hoặc file lỗi game liên minh huyền thoại online gây ra. Chúng ta có thể sửa như sau:

  Cách khắc phục

  Thoát game ra, logout lại tài khoản Garena, thoát Garena. Sau đó, nhớ tiến hành đăng nhập lại từ đầu.

   

   

  Nguyên nhân

  Có 2 nguyên nhân chính dẫn đến update game bị chậm hoặc đứng yên không chạy nữa (thông thường đúng ở đúng đoạn xây dựng tập tin manifest từ 15 trở lên):

  Do đường truyền mạng của người chơi bị kém, chậm, không ổn định hay chập chờn.

  Không mở được liên minh huyền thoại

  Máy bị bị quá tải, bởi có quá nhiều lượt truy cập và tải xuống cùng một lúc xảy ra, thường thì gặp phải khi cập nhật tiến hành phiên bản mới.

  Cách khắc phục

  Để khắc phục tình trạng lỗi không mở được liên minh huyền thoại do update , trước tiên chúng ta nên tự mình kiểm tra lại tốc độ đường truyền mạng internet. Nếu như thấy đường truyền vẫn ổn, không có vấn đề gì cả, hãy nhớ tạm dừng để quá trình cập nhật (Pause), sau đó chờ đợi vài phút thôi rồi tiến hành cập nhật. 

  Cách thực hiện theo đúng thao tác này, sẽ giúp anh em giảm nghẽn tắc bông thông truyền và sau đó, chúng ra tải game diễn ra nhanh chóng, trơn tru hơn. 

  Nếu trường hợp không thể update được, thì anh em nên thoát Garena và cập nhật lại từ ban đầu xem sao.

   

  • Lỗi đang trải nghiệm game bị văng game

   

  Khi bạn chuẩn bị tham gia trận chiến máu lửa thì đột nhiên bất ngờ anh em bị văng ra ngoài màn hình. Đây chính là lỗi game online xuất hiện nhiều game chứ không riêng gì liên minh huyền thoại. Thực sự quá bực bội khi đối mặt với tình trạng trên.

  Thế nhưng sau khi đã trải qua nhiều phiên bản cập nhật thì giờ đây LOL đã ổn định hơn nhiều so với trước nhưng không đồng nghĩa không bị lỗi xảy ra.

  Nguyên nhân

  Nguyên nhân chính chủ yếu do hoạt động không mấy trơn tru giữa game và hệ thống.

  Cách khắc phục

  Để tránh lỗi không mở được liên minh huyền thoại ở trên, người chơi cần cập nhật đầy đủ driver mới nhất cho phần cứng cũng như update lại windows để tăng khả năng tương ứng mức tốt nhất với game.

   

  • Lỗi màn hình đen bắt đầu xuất hiện tại trận

   

  Nguyên nhân chính của lỗi màn hình đen trong LOL đó là:

  • Độ phân giải của trò chơi thường lớn hơn độ phân giải chỉnh được của máy tính.

  Khắc phục lại tình trạng trên: Nhấn Alt +Enter để chuyển nhanh về chế độ cửa sổ sau, đó là chỉnh lại độ phân giải game sao cho phù hợp nhất.

  Do người chơi ấn thao tác Alt + tab quá nhanh khi game chỉ mới bắt đầu tải trận.

  Do driver của card đồ họa đã quá cũ mà vẫn chưa cập nhật. Lúc này cần phải update driver của card đồ họa lại.

   

  • Lỗi đăng nhập mà khi tài khoản có ký tự đặc biệt

   

  Đa số rất nhiều game thủ đang gặp phải tình trạng bị khóa đăng nhập liên minh huyền thoại do tài khoản của anh em có chứa ký tự đặc biệt. 

  Lỗi đăng nhập mà khi tài khoản có ký tự đặc biệt

  Cách khắc phục

  Đăng nhập tài khoản cũ, sau đó vào garena để đổi lại tên đăng nhập là xong. Dĩ nhiên, muốn đổi lại tên, tài khoản của bạn cần phải có số điện thoại chính chủ để nhận  tin nhắn SMS gửi đến hoặc địa chỉ email đã xác định thực tế nhận mã về.

   

  • Lỗi “Suspicious Environment – 0x8000000a”

   

  Trong game Liên Minh Huyền Thoại không xác nhận được tập tin của game hoặc một số tập tin của windows. 

  Nguyên nhân

  Do virus hoặc malware.

  Cách khắc phục

  • Tải phần mềm Kaspersky Antivirus bản dùng thử 30 ngày.

  • Cài đặt rồi quét virus, sau đó khởi động lại máy.

  • Xóa, rồi tải lại game.

  • Nếu vẫn chưa khắc phục được, tiến hành cài lại Windows.

  Lưu ý: Sao chép lại toàn bộ dữ liệu trước khi cài.

   

  • Lỗi “Input Not Supported”

   

  Là một trong những lỗi khiến không mở được Liên Minh Huyền Thoại, khi card màn hình hoặc màn hình không được hỗ trợ đầy đủ độ phân giải hiện đang thiết lập trong trò chơi. Bạn có thể sửa lỗi này bằng cách chuyển ngay sang bên chế độ chính cửa số hoặc không viền:

  Lỗi không mở được liên minh huyền thoại

  Cách 1: Nhấn Alt + Enter khi xuất hiện màn hình màu đen.

  Cách 2: Vào game Liên Minh Huyền Thoại , truy cập đến đường dẫn: C:LienMinhHuyenThoaiGameDataAppslolVNGameCon fig (trường hợp cài LMHT vào ổ C) và mở tệp chúng tôi bằng Notepad. Sau đó, tìm đến dòng WindowMode=X, sửa X thành 2, rồi nhấn Ctrl + S để lưu lại và vào một trận đấu Tùy Chọn.

   

  • Lỗi khởi động Garena thất bại

   

  Nguyên nhân chính của lỗi này do chưa cập nhật phiên bản mới. Vì thế, cách sửa không vào được Liên Minh Huyền Thoại cũng khá đơn giản, chỉ cần nâng cấp Garena PC lên phiên bản mới là xong, rồi sau đó vận dụng tính năng “Sửa” của Garena.

   

  • Lỗi “LeagueClient.exe – Application Error”

   

  Thường do một số ứng dụng đang cài đặt trong máy bị xung đột khiến cho anh em không vào được game chơi. .

  Vậy nên, giải pháp trong trường hợp này cần tắt đi ngay ứng dụng lạ ở system configuration bằng cách sau:

  • Nhấn phím windows, rồi gõ msconfig vào thanh tìm kiếm và nhấn Enter.

  • Cửa sổ System Configuration xuất hiện, nhấn chuyển sang mục Services, sau đó nhấn chọn Hide all Microsoft services, tiếp theo chọn Disable all.

  • Chuyển sang mục Startup và chọn Disable all.

  • chọn Apply và nhấn OK.

  • Sau đó khởi động lại máy.

   

  • Lỗi không tải trận khi kết thúc quá trình chọn tướng

   

  Là một trong những lỗi không mở được liên minh huyền thoại mà người chơi cần chú ý trong quá trình chơi và nguyên nhân chủ yếu do:

  • Do phần mềm Antivirus đã xóa đi một số tệp tin của Liên Minh Huyền Thoại. Bạn nhớ tắt đi phần mềm ấy trên máy là xong.

  • Cập nhật mới của Alo Alo xung đột hoàn toàn với client, Vậy nên, bạn nên tắt toàn bộ Alo Alo trước khi đưa client vào bằng cách nhấn tổng hợp phím Ctrl + Alt + Del, chọn Start Task Manager. Ở tab Processes, bạn tìm đến tiến trình “BBTalk.exe” và chọn End Process.

   

   

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sữa Lỗi Preparing Your Desktop, Logged On With A Temporary Profile Win 7
 • Trang Bị Giảm Hồi Máu Trong Liên Minh Và Hiệu Ứng Vết Thương Sâu
 • Bảng Ngọc Bổ Trợ Cho Ad Xạ Thủ Lmht Mùa 9 Chuẩn Xác Nhất
 • Hình Ảnh Liên Minh Huyền Thoại Full Hd
 • Lmht: Giá Rp Mới Của Các Trang Phục Trong Cửa Hàng
 • Cách Mở Khóa Biểu Tượng Cảm Xúc Samira Rank S Bản Giới Hạn Trong Liên Minh Huyền Thoại

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Đăng Nhập Liên Minh Huyền Thoại, Login Lol
 • Những Vị Tướng Khắc Chế Tốt Akali Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Top 10 Tướng Mạnh Nhất Trong Chế Độ Urf 2022 Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Top 10 Vị Tướng Mạnh Nhất Liên Minh Huyền Thoại Mọi Phiên Bản
 • Lmht: Lưu Ý Đây Là Những Vị Tướng Được Tăng Sức Mạnh Trong Phiên Bản 8.8
 • Khởi động tất cả các khả năng để hạ gục kẻ thù hoặc combat dưới 20% HP

  Làm gì để nhận biểu tượng cảm xúc hạng S từ Samira League of Legends?

  Chắc chắn có rất nhiều lời khen và sự quan tâm dành cho nó Thần tượng Seraphine, nhưng trước khi cô ấy trở thành một vị tướng trong hàng ngũ Liên Minh Huyền Thoại nó vẫn ở đó Samira, kiểu xạ thủ “Lao vào chiến đấu, bắn một loạt kiếm và đạn và sau đó sống sót chỉ với một chút máu”.

  Bắn Noxusmặc quần áo để giết“đã được đề xuất nhiều lần trong quá khứ. Bạo loạn ám chỉ sự tồn tại của cô trong con đường trưởng thành. Bây giờ, cô ấy có thể được phát hành trong một bản cập nhật Liên minh huyền thoại 10.19.

  Thông tin mới nhất về Đấu giá sự thật 10.19 mùa 4!

  Khá nhiều người chơi đã nhận thấy một biểu tượng cảm xúc cấp độ S sau khi kết thúc trận đấu của họ. Chữ S cách điệu trang trí trên bông hồng có thể là một gợi ý về danh tính của anh ấy Samira. Tên nick “mặc quần áo để giết” Vẻ ngoài của cô ấy chắc chắn phù hợp với sự dịu dàng thanh lịch của biểu tượng cảm xúc cấp độ S. Tất cả chúng ta đều biết cô ấy thuộc về đế chế Noxus vì vậy điều này làm cho màu đỏ thậm chí còn phù hợp hơn.

  Đánh dấu “Scruffy” Yetter (nhà thiết kế chính cho Game Liên Minh Huyền Thoại sau đó Game bạo loạn) đặt câu hỏi “bạn có nghĩ rằng bạn là đủ tốt cho S? Nghi ngờ về điều đó”.

  Bạn nghĩ rằng bạn đủ tốt cho S?

  Nghi ngờ điều đó.

  – Mark Yetter (@MarkYetter) ngày 25 tháng 8 năm 2022

  Nếu bạn nghĩ đó là bạn, bạn là người may mắn. Biểu tượng cảm xúc sẽ không xuất hiện ngẫu nhiên – có một nhiệm vụ khá đơn giản bạn cần hoàn thành để mở Key biểu tượng cảm xúc Emote hạng S và trở thành người may mắn.

  Cách nhận biểu tượng cảm xúc Samira Rank S

  • Chơi một trận đấu bình thường hoặc xếp hạng trên bản đồ Summoner’s Rift.
  • Tiêu diệt kẻ thù bằng tất cả các kỹ năng của bạn. Nếu bạn sử dụng tất cả chúng một cách chính xác, một chữ S sẽ xuất hiện trên đầu bạn.
  • Hoặc hạ gục kẻ địch khi còn dưới 20% máu.
  • Kết thúc Game ⁠- thắng thua, không quan trọng.
  • Thu thập biểu tượng cảm xúc xếp hạng S sau khi Game kết thúc.

  Không có gì đảm bảo rằng người chơi sẽ nhận được tướng Samira Miễn phí xăng khi hoàn thành nhiệm vụ vì nó khá đơn giản so với nhiệm vụ nhận tướng miễn phí Định cư. Nhưng không vì thế mà chúng ta bỏ lỡ nhiệm vụ này vì biểu tượng hạng S rất độc đáo và bắt mắt.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giới Thiệu Các Trang Bị Mới Trong Liên Minh Huyền Thoại Mùa Ba (Phần 1)
 • Cách Tạo Bảng Ngọc Mới Và Các Điểm Trong Ngọc Tái Tổ Hợp
 • Nâng Cấp Client Liên Minh Huyền Thoại, Update Client Mới Lol
 • Tuyển Tập Những Tên Nhân Vật Liên Minh Huyền Thoại Hay Nhất
 • Master Yi Đi Rừng Solo Top
 • Top 18 Tướng Mở Combat Tốt Nhất Trong Liên Minh Huyền Thoại (Phần 2) – Cloud Blog

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Sự Thật Thú Vị Về Các Tướng Trong Summoner’s Rift
 • Tốc Chiến: Những Sự Thật Thú Vị Về Các Tướng Trong Summoner’S Rift
 • Vị Tướng Nào Trong Lol Sẽ Đưa Bạn Lên Đỉnh?
 • Hướng Dẫn Toàn Bộ Tướng Zaun & Piltover Trong Huyền Thoại Runeterra
 • Hàng Loạt Các Tuyển Thủ Lk Đổi Tên Fanpage, Team Secret Hiện Thực Hóa Tham Vọng Đầu Tư Vào Lmht Việt Nam?
 • 12. Fiddlestick:

  Fiddlestick không xuất hiện nhiều thời gian gần đây nhưng đây là một trong những vị tướng mở combat tốt nhất với ulti bão quạ. Hắn chỉ cần đứng đâu đó mọt lúc rồi nhảy ra gây sát thương phép liên tục lên đối phương. Đó là chưa kể các chiêu thức làm câm lặng, khiếp hãi và hút máu cũng khiến cho nạn nhân lên bảng rất nhanh.

  11. Nunu.

  Lulu là vị tướng sp có khả năng mở combat với chiêu cuối. Chiêu cuối làm chậm và làm choáng nhiều mục tiêu đồng thời gây nhiều sát thương phép theo thời gian khiến kẻ địch bắt buộc phải rút lui. Đây là một trong những kỹ năng khống chế có tầm ảnh hưởng rộng nhất trong lmht. Chỉ tiếc rằng Nunu không được di chuyển kho đang ulti. Nunu cũng sở hữu các chiêu khống chế khác.

  10. Thresh.

  Có khả năng tiếp cận tốt cùng với khả năng khống chế diện rộng và nhiều khả năng khống chế khó chịu, Thresh luôn là nỗi khiêp sợ trong team combat. Thêm vào đó hắn ta lại rất trâu bò và có nhiều sát thương phép với nội tại và vào team combat, cứ dính án tử là gần như chắc suất trên bảng đếm số.

  9. Nami.

  Nàng tiên cá có một ulti khó chịu, sóng thần, hất tung kẻ địch lên trên trong một khoảng thời gian dài và gây sát thương lớn. Chưa dừng ở đó, các tướng đồng minh còn được ban thêm tốc độ di chuyển để dễ dàng kết thúc quân địch. Sóng thần có tầm dài và độ rộng lớn tuy tốc độ di chuyển chậm nhưng ai đảm bảo sau khibulti cô ấy không bồi thêm thủy ngục.

  8. Sejuani.

  Với khả năng ném bolo gây choáng mà bola lại lao đi rất nhanh và xa, Sejuani là tướng mở combat vào loại chuẩn nhất trong lmht. Khả năng làm choáng diện rộng và đẹp mắt khiến cô luôn trở thành nỗi khiếp sợ của team địch.

  7. Sona.

  Khỏi phải bàn cãi chiêu cuối của Sona mở combat quá hoàn hảo, là.một kỹ năng “khó né” lại có tầm rộng khiến cho các tướng đối phương nhảy lung tung từ xa là một trong những chiêu thức mở combat diện rộng rất khó đỡ và đối phương luôn cần đề cao cảnh giác.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tiêu Điểm Tướng Shyvana – Vị Tướng Dạng Người Với Dòng Máu Rồng
 • Jhin, Warwick, Ahri Sẽ Bị Xóa Bỏ Trong Cập Nhật Tới!
 • Lmht: Bộ Kỹ Năng Mới Của Volibear Cực Kỳ Mạnh Mẽ, Chiêu Cuối Có Thể Vô Hiệu Hóa Cả Trụ
 • How Udyr Became The King Of League Of Legends’ Jungle In Season 11
 • Mới Phát Hành: Kam Remake R6720 «Tin Tức« Kam Remake
 • Cách Chơi Jayce Trong Liên Minh Huyền Thoại

  --- Bài mới hơn ---

 • Janna Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Janna Meta
 • Kayle Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Kayle Trang Bị
 • Cách Chơi Kayle Mùa 10 Từ A
 • Hướng Dẫn Chơi Kayle Mùa 11
 • Kayle Mùa 12: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Kayle Mạnh Nhất
 • Chủ đề: Jayce mùa 11

  Phép Bổ Trợ

  Tốc biến là một phép bổ trợ không thể thiếu dành cho Jayce. Như hầu hết các vị tướng khác, việc trang bị cho bản thân Tốc biến giúp Jayce có khả năng vừa tấn công, vừa phòng ngự. Đặc biệt, có những người còn sử dụng combo: Tốc biến + E + Q để giết người khi đã lên đồ cho Jayce với đủ các món sát thương.

  Đang xem: Cách chơi jayce trong liên minh huyền thoại

  Dịch chuyển: Nếu bạn đang đi top thuần, có thiên hướng hỗ trợ đồng đội khi có giao tranh thay vì cố gắng thắng đường bằng được với Thiêu đốt thì bạn nên sử dụng phép bổ trợ này.

  Thiêu đốt: Bạn sử dụng phép bổ trợ này nếu bạn mid. Thiêu đốt sẽ giúp Jayce có thêm khả năng đi đường mạnh mẽ hơn cùng với bộ kỹ năng dồn sát thương của mình.

  Cách lên đồ Jayce mùa 11 chuẩn nhất :

  Các trang bị tùy chọn khác

  Bộ trang bị tấn công Mạnh Nhất cho Jayce đi TOP mùa 11

  Đây là build đồ full sát thương mạnh nhất dành cho Jayce với khả năng dồn combo khủng khiếp hay đơn giản chỉ là combo Cổng gia tốc (E) + Cầu sấm (Q) khiến đối thủ bốc hơi

  Cách lên đồ Jayce mùa 11 bắt lẻ cực mạnh

  Chi tiết các trang bị trong cách lên đồ Jayce mùa 11

  Nguyệt Đao: Đây sẽ là trang bị cho Jayce cục súc. Bạn sẽ ném vào mặt đối phương một rổ sát thương và được tặng kèm một lớp giáp bảo vệ từ trang bị này.

  Dạ kiếm Drakthar: Trang bị này sẽ khiến bạn tàng hình khi có thể kết liễu đối thủ trong vòng 3s.

  Kiếm ma Youmuu: Đây là trang bị bắt buộc phải có cho Jayce. Kiếm ma Youmu có đầy đủ những thứ mà Jayce cần. Điểm hồi chiêu, sát lực và cả hiệu ứng bóng mờ cùng tăng tốc cực mạnh cho những pha tiếp cận hú hồn.

  Giáp thiên thần: Món đồ thứ 4 bạn sẽ cần lên là Giáp Thiên Thần. Thêm 1 mạng sống và cơ hội quay trở lại giao tranh giúp Jayce tạo ra được khác biệt lớn. Hơn nữa, Giáp Thiên thần đã được làm lại nên Jayce bây giờ sẽ có cả thêm sức mạnh công kích và giáp nữa.

  Nỏ thần Dominik: Khi đối đầu với các vị tướng lên giáp trâu bò. Về cuối trận, họ sẽ trang bị cho mình 1 lượng giáp lớn. Vậy nên hãy cân nhắc cho mình lên Nỏ thần Dominik để có khả năng xuyên giáp.

  Nếu team địch có nhiều tướng sát thương phép thì bạn sẽ cần xem xét Chùy gai Malmortius. Nó sẽ đem lại cho Jayce 1 lượng kháng phép vừa đủ, bên cạnh đó là sức mạnh công kích và giảm hồi chiêu.

  Đối đầu với team có CC mạnh sẽ khiến Jayce không thể hiện hết được sức mạnh của mình. Bởi Jayce khi về dạng búa sẽ rất cần khả năng lao vào. Việc giữ lại sẽ ảnh hướng đến sát thương gây ra. Vậy nên, Đao Thủy Ngân là trang bị tốt cho Jayce khi phải chống lại CC.

  XEM THÊM: Cách chơi Jayce mùa 11 và Bảng ngọc bổ trợ Jayce mùa 11 !

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Chơi Jayce Đi Top, Lên Đồ, Tính Sát Thương, Khắc Chế Jayce
 • Jayce Mùa 12: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Jayce Mạnh Nhất
 • Jayce Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Jayce Trang Bị
 • Khắc Chế Elise: Cách Chơi, Lên Đồ Dễ Nhất Mùa 11
 • Elise Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Elise Meta Mạnh Nhất
 • Cách Chơi Katarina Trong Liên Minh Huyền Thoại

  --- Bài mới hơn ---

 • Khắc Chế Vladimir Hiệu Quả Nhất Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Cách Sửa Lỗi Không Vào Được Liên Minh Huyền Thoại Trong Một Nốt Nhạc
 • Cẩm Nang Toàn Tập Cách Lên Trang Bị Trong Mọi Tình Huống
 • Liên Minh Châu Âu Và Tầm Quan Trọng Trên Toàn Thế Giới
 • Bộ Sưu Tập Lux Skin Của Tiểu Thư Ánh Sáng Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Cách chơi Katarina trong liên minh huyền thoại.Cách lên đồ cho Katarina . Tìm hiểu về các kỹ năng cách lên kỹ năng cho Katarina . Hướng dẫn cách chơi Katarina trong liên minh huyền thoại

  Ác Kiếm Katarina sau một thời gian vắng bóng trong các trận đấu thường cũng như xếp hạng đã được nhà sản xuất Riot trang bị thêm những kĩ năng và hiệu ứng mới. Ngay trong loạt tướng xuay tua tuần đầu tiên của Liên Minh Huyền Thoại, Katarina đã xuất hiện để tất cả các game thủ đều được thử nghiệm những thay đổi thú vị trên cô nàng sát thủ này.

  Bộ kĩ năng của Katarina

  Tham Lam: Hạ gục tướng địch hoặc hỗ trợ sẽ giảm thời gian hồi của Bông Sen Tử Thần đi 10 giây, còn các kĩ năng khác sẽ được hồi chiêu ngay lập tức.

  Đây là kĩ năng giúp cho Katarina có thể liên tục sử dụng các kĩ năng của mình hay thể hiện những pha Ám Sát vào phạm vi trụ đối phương rồi ngay lập tức bay ra trước sự ngỡ ngàng của kẻ địch. Ở sự thay đổi mới này, tuy không thể sử dụng chiêu cuối liên tục như trước, nhưng bù lại ba kĩ năng kia của Katarina lại có thể sử dụng ngay lập tức, một sự trao đổi cũng rất hợp lí.

  Phi Dao: Katarina phóng phi dao nảy từ kẻ này sang kẻ khác, gây sát thương phép và khắc dấu ấn lên chúng. Phép kế tiếp hoặc đòn đánh thường tung ra trên các đơn vị đó sẽ kích hoạt dấu ấn và gây thêm sát thương phép.

  Là một chiến binh đánh gần, Phi Dao sẽ là kĩ năng ăn lính – quấy rối chính của Katarina bởi sát thương mà kĩ năng này gây ra là cực nhiều. Bên cạnh đó, Phi Dao cũng khá có lợi trong các cuộc đẩy nhà bởi khả năng “nẩy” qua lại giữa các mục tiêu.

  Katarina điều khiển những chiếc phi dao bay quanh người, chúng sẽ gây sát thương phép lên tất cả kẻ địch trong vùng ảnh hưởng. Nếu có tướng địch trúng chiêu, Katarina nhận được một lượng tốc độ bùng nổ trong thoáng chốc.

  Thép Độc là kĩ năng hoàn toàn mới của Katarina. Giờ đây sự kếp hợp giữa Phi Dao và Thép Độc hay Bông Sen Tử Thần với Thép Độc sẽ nguy hiểm hơn bội phần bởi khả năng gây sát thương ra xung quanh của mình.

  Katarina lập tức dịch chuyển đến vị trí của mục tiêu đồng thời được trạng thái giảm sát thương nhận vào trong vài giây. Kĩ năng sẽ gây sát thương nếu mục tiêu đó là kẻ địch.

  Với thời gian xuất chiêu cực kì ngắn, Ám Sát là một kĩ năng hữu dụng trong các pha “cướp hàng”. Tuy nhiên tác dụng của kĩ năng này không chỉ dừng lại ở đây, Katarina có thể sử dụng Ám Sát vào một con mắt hoặc đối tượng đồng minh để chạy trốn, truy đuổi, nhảy qua tường… tất cả trong một.

  Katarina tập trung cao độ, phóng dao cực nhanh vào tối đa 3 tướng địch cạnh bên. Những lưỡi dao gây sát thương phép và giảm khả năng hồi máu trên các nạn nhân trúng phải.

  Bông Sen Tử Thần là một kĩ năng tối thượng của tối thượng, bá đạo của bá đạo, khủng khiếp của khủng khiếp… chỉ cần không bị đối phương làm gián đoạn thời gian thi triển Bông Sen Tử Thần, chắc chắn Katarina sẽ gây ra một lượng sát thương cực lớn.

  Ngọc bổ trợ và bảng bổ trợ

  Trong các trận đấu, Katarina thường được nhường đường giữa để có thể ăn lính và lên cấp một cách nhanh nhất. Ở vị trí này, chúng ta sẽ sử dụng bảng bổ trợ 21/9/0.

  Bảng bổ trợ phù hợp khuyên dùng với Ác Kiếm Katarina.

  Với bảng bổ trợ trên, Katarina được tối ưu hóa khả năng gây sát thương cũng như được tăng thêm một chút máu, giáp và kháng phép để chống lại sự quấy nhiễu của địch. Do không sử dụng năng lượng hay nội năng nên chúng ta không cần tăng thời gian hiệu lực của bùa xanh/đỏ.

  Về ngọc bổ trợ, Katarina cũng sử dụng một bộ đá tương tự với các pháp sư khác ở đường giữa là:

  Xuyên kháng phép từ ngọc Đỏ sẽ giúp những kĩ năng của Katarina gây nhiều sát thương hơn còn giáp vật lí và kháng phép từ ngọc Vàng/Xanh là hai chỉ số cần thiết cho bất kì tướng nào. Sức mạnh phép thuật từ ngọc Tím kết hợp với xuyên kháng phép sẽ giúp Katarina có lợi thế trong những cuộc chạm trán ở đầu game, khi mà sức mạnh phép thuật của các tướng là chưa cao.

  Bảng hỗ trợ

  đây là bảng bổ trợ duy nhất Kata có thể sử dụng, vừa công vừa thủ, vừa gây ra lượng sát thương lớn vừa có phòng thủ ổn định giúp bạn dễ dàng đối đầu bất kỳ tướng đường giữa nào.

  Lời khuyên: Tất nhiên mỗi người một lối chơi, bạn có thể tham khảo các bảng bổ trợ khác, tuy nhiên mình nghĩ đây là bảng bổ trợ tốt nhật hiện nay dành cho Katarina

  Cách lên đồ cho tướng Katarina

  Katarina cần những trang bị giúp cô có thể gây được lượng sát thương lớn nhất trong mỗi cuộc chạm trán cũng như phải bảo toàn tính mạng của mình vì tầm tấn công gần của mình. Đo đó, những trang bị phù hợp với cô nàng này sẽ là:

  Giày pháp sư: tăng thêm khả năng đánh xuyên phép cho chủ nhân.

  Trượng pha lê Rylai: do không có kĩ năng vô hiệu quá đối phương nên khả năng làm chậm từ chiếc trượng này sẽ giúp ích cho Katarina rất nhiều trong các cuộc đuổi bắt.

  Kiếm súng Hextech: khả năng “bắn” và làm chậm đối phương từ kiếm súng có thể kết hợp khá tốt với Bông Sen Tử Thần.

  Mũ phù thủy Rabadon: tăng đến 140 sức mạnh phép thuật và nội tại tăng theeo %, chiếc mũ này là trang bị bắt buộc phải có cho mỗi pháp sư.

  Trượng hư vô: khi đối phương lên nhiều kháng phép thì trượng hư vô là một lựa chọn hợp lí, cũng có thể thay bằng

  Gậy đầu lâu.

  Dây chuyền chữ thập: để đảm bảo không bị đối phương quấy rầy trong khi thi triển Bông Sen Tử Thần, các bạn có thể sử dụng chiếc dây chuyền này.

  Di thư cổ: nếu không thích sử dụng kiếm súng thì có thể mua di thư này để tăng khả năng hút máu phép.

  Sách chiêu hồn Mejai: bản năng của sát thủ là tàn sát, mà tàn sát càng nhiều kẻ địch thì sách Mejai càng có lợi.

  Ngoài ra các bạn cũng có thể thử các trang bị khác trên Katarina, chỉ cần bản thân sử dụng hiệu quả là được.

  Cách lên đồ

  Nếu đối phương có tướng chủ lực vật lý mạnh

  Nếu đối phương có sát thương phép mạnh

  Nếu bạn đang xanh hãy lên ngay ba trang bị sau

  Hướng dẫn chơi cơ bản

  Để đạt hiệu quả cao nhất khi sử dụng Katarina, chúng ta tăng kĩ năng theo thứ tự như sau:

  Theo một bài build tốt nhất của Mobafire – tuy nhiên chúng tôi khuyên là max Q ( Phi đao ) đầu tiên rồi đến Thép độc

  Phi Dao được nâng tối đa trước tiên bởi đây là kĩ năng giao tranh/farm/quấy rối chính của Katarina với hai lần gây sát thương. Thép Độc được nâng tối đa thứ hai để tăng khả năng dọn dẹp lính cho Katarina bằng combo Phi Dao + Thép Độc. Ở cấp 2, chúng ta học một lần Ám Sát để thoát thân trong những tình huống nguy hiểm cũng như áp sát đối phương để sử dụng Thép Độc/Bông Sen Tử Thần, chiêu cuối lấy ngay khi có thể.

  Liên tục dùng Phi Dao để ăn tướng và rỉa máu đối thủ.

  Trong quá trình ở đường đi, các bạn có thể quấy rối đối phương bằng cách sử dụng Phi Dao thẳng vào mục tiêu hoặc vào những quái vật đang đứng gần mục tiêu, những cú nảy của dao sẽ có khả năng trúng vào đối phương mà vẫn giúp bạn giữ được một khoảng cách an toàn. Khi đã có Phi Dao, Thép Độc, Ám Sát và chắc chắn đối phương không thể hạ gục mình nhanh chóng, hãy sử dụng Phi Dao đầu tiên, sau đó Ám Sát và ngay lập tức tung ra Thép Độc rồi lùi về. Nếu sử dụng thuần thục sự phối hợp trên, các bạn có thể rút máu đối phương cực nhiều bởi các kĩ năng của Katarina hoàn toàn không tiêu tốn năng lượng khi sử dụng.

  Trong các trận giao tranh, cách an toàn nhất là chờ khi đối phương đã sử dụng những kĩ năng vô hiệu hóa như làm choáng, đánh tung lên trời, đánh văng ra phía sau… rồi mới sử dụng combo Ám Sát + Bông Sen Tử Thần. Tuy nhiên khi đồng đội có khả năng bọc lót tốt hoặc bạn tự tin vào khả năng sống sót của mình thì hoàn toàn có thể lao vào giữa lòng địch và tung Bông Sen Tử Thần. Hãy lưu ý, mỗi khi hạ gục hoặc hỗ trợ tiêu diệt đối phương, các kĩ năng của Katarina lập tức sẵn sàng (ngoại trừ Bông Sen Tử Thần được giảm thời gian hồi chiêu), tận dụng ưu thế này để tung ra các kĩ năng của mình một cách liên tục.

  Sử dụng chiêu cuối Bông Sen Tử Thần khi đối phương đã dùng hết kĩ năng vô hiệu hóa.

  Ám Sát có thể sử dụng lên đồng minh hoặc mắt nên hãy tỉnh táo trong những pha truy đuổi hoặc chạy trốn, combo cắm mắt + Ám Sát sẽ có tác dụng tương tự như cắm mắt + Hộ Thể của Lee Sin.

  Giai đoạn đầu game:

  Giai đoạn đầu là lúc mà Katarina yếu nhất, hãy chơi thật cẩn thận và luôn tập trung vào việc farm, không nên quá hổ báo cũng không nên quá bị động, luôn cân bằng các đợt lính và cắm mắt hai bên bờ sông để chống gank. Tuy nhiên nếu có tưởng rừng đồng minh tới giúp, hãy giả vờ phạm sai lầm bằng cách để cho đối phương đánh trúng 1 2 đòn và dụ đối phương rươt theo bạn, tuy nhiên bạn cần kiểm soát tốt lượng máu

  Khi giao tranh tổng

  Nguyên tắc là có bụi thì nấp vào bụi, có tường thì đứng sau tường hoặc bất kỳ nơi nào khuất tầm nhìn đối phương và chỉ lao vào khi bạn chắc chắn sẽ giết được ít nhất là một kẻ địch, nếu team chết hãy cứ quay về đừng bao giờ nán lại bởi bạn không có kỹ năng vô hiệu hóa có thể cứu giúp đồng đội. Việc quan trọng bật nhất là phải giữ tấm thân sống sót. Trước khi để đồng minh yêu bạn thì bạn phải yêu bản thân mình.

  Mặc dù bộ kĩ năng của Katarina có vẻ khá bá đạo nhưng cô nàng này lại hơi yếu trong giai đoạn đầu, đặc biệt là trước các đối thủ có khả năng quấy rối mạnh hoặc khả năng phục hồi tương đối. Do vậy, nên tập trung đì đọt, không cho sát thủ này ăn lính để có tiền mua những trang bị cơ bản. Như vậy, bạn sẽ làm chậm quá trình đi gank của cô ta.

  Vladimir: ác quỷ Dracula này có khả năng đẩy nhà cực nhanh với Thủy Triều Máu còn Katarina thì không thể. Sử dụng Vladimir đẩy quái vật lên sát trụ đối phương là một cách đối phó không tồi.

  Morgana: với lớp giáp của mình, Morgana không hề sợ những cú Phi Dao hay Ám Sát của Katarina còn nếu cô nàng này hổ báo sử dụng Bông Sen Tử Thần, một cú Trói Linh Hồn sẽ tiễn Katarina về nhà bằng đường hàng không.

  Kassadin: với biệt danh “khắc tinh của mọi pháp sư”, chắc chắn Kassadin không hề ngán khi phải đối đầu với Katarina ở đường giữa còn khi đã đạt cấp độ 6, tử thần này luôn giữ được khoảng cách an toàn với Ác Kiếm bằng kĩ năng cuối của mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tính Điểm Hell Elo Rank Xếp Hạng Trong Lol Lmht Mùa Mới
 • Backdoor Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Top 5 Cặp Đôi Có Tình Yêu Đẹp Nhất Trong Game Liên Minh Huyền Thoại 2022
 • Hướng Dẫn Cách Đánh Xin Zhao Xz Ở Vị Trí Đi Rừng Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Những Nhiệm Vụ Và Nội Tại Ẩn Thú Vị Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Cách Chơi Ashe Trong Liên Minh Huyền Thoại

  --- Bài mới hơn ---

 • Bộ Hình Nền Tướng Ashe
 • Tuyển Tập Hình Ảnh Và Hình Nền Tướng Ashe Trong Game Liên Minh Đẹp
 • Những Skin Đẹp Nhất Của Tướng Ahri Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Hướng Dẫn Cách Khắc Chế Shen Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Hướng Dẫn Chơi Shen Ở Vị Trí Hỗ Trợ Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Nhược điểm:

  + Vì xinh đẹp nên đồng nghĩa với việc yếu sinh lý.

  + Chạy chậm(tốc độ khởi điểm có 325) và cũng chả có skill chạy trốn trong tình huống khẩn cấp.

  + Nếu bị áp sát thì…tin mình đi,em ấy sẽ bị rape tơi bời.

  + Sức mạnh phụ thuộc rất nhiều vào đồ đạc.

  II.Bảng bổ trợ

  Là một tướng ở vị trí AD carry,chúng ta sẽ ưu tiên cộng điểm vào bảng Công cho Ashe hơn so với những bảng khác.Bạn có thể tham khảo bảng bộ trợ sau cho Ashe :

  Ngọc đỏ : 9 x + 0.95 sát thương vật lý

  Ngọc vàng : 9 viên + 1 giáp

  Ngọc xanh : 9 viên + 1.34 kháng phép

  Ngọc tím : 1 viên + 1.5 % hút máu và 2 viên + 4.5 % tốc độ đánh

  Tuy nhiên bảng ngọc trên cũng chỉ mang tính tham khảo.Hiển nhiên là không phải ai cũng có đủ điều kiện sắp xếp từng bảng ngọc cho mỗi tướng :v

  IV.Phép bổ trợ

  V.Kỹ năng

  Giai đoạn đầu game là giai đoạn Ashe yếu đuối nhất.Thông thường bạn sẽ được một tướng khác cùng team đi theo chúng tôi đoạn này hãy tập trung vào việc lasthit quái,làm tròn vai người nông dân chăm chỉ,nhàm chán quá thì làm vài phát Thất Tiễn Xạ để rỉa máu và thị oai tinh thần.Cố gắng đừng đẩy quoái lên quá cao (trừ khi tập trung push) và cũng đừng hổ báo trường mẫu giáo,bạn sẽ lên bảng và nghe xỉ vả ngay với số máu cực gián của mình :v.Cắm mắt vào những vị trí nhạy cảm để tránh tướng đi rừng đối phương bay ra thực hiện hành vi hấp diêm tập thể =))).Nếu một khởi đầu tốt bạn có thể mua những món đồ sau :

  Mid game

  Mid game là giai đoạn khá quan trọng với một xạ thủ như Ashe.Đây là giai đoạn khi những bước AP và SP đã đạt lv đủ để thực hiện những cuộc đi gank khắp bản đồ.Công việc chính của bạn vẫn là người nông dân chăm chỉ nhưng cũng có thể hỗ trợ đồng đội combat với khả năng slow và đặc biệt là until Đại Băng Tiễn.Một số bộ đồ mà bạn có thể lựa chọn để lên như sau :

  Hoặc :

  Hoặc :

  Late game

  Vai trò của một xạ thủ là cực kỳ quan trong trong late chúng tôi có thể bạn đã có đầy đủ đồ đạc nhưng nếu đi một mình bạn vẫn là miếng mồi ngon của các sát thủ.Đi cùng team trong combat và lựa chọn vị trí phù hợp để tránh bị focus.Sử dụng Đại Băng Tiễn để mở màn vàn ếu có thể hãy cố gắng là người sống sót sau cùng trong combat :v :v :v

  VII.Đồng đội / Kẻ thù

  Đồng đội

  Những tướng có khả năng khống chế và hồi máu luôn là những đồng đội tuyệt vời :

  Kẻ thù

  Với những em xynh đẹp như Ashe thì quá nhiều kẻ thù :v

  VIII.Tổng kết

  Thank for reading !

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hỗ Trợ Lưu Ý: Những Vị Trí Cắm Mắt ‘chí Mạng’ Mang Đến Chiến Thắng Trong Lmht
 • Mod Skin Lmht Có Bị Khóa Acc Không?
 • Những Mod Skin Anime Đẹp Nhất Nếu Được Đưa Vào Liên Minh Huyền Thoại
 • Cách Hit And Run Và Cài Đặt Hit And Run Của Người Hàn Lol 2022
 • Nút Nhảy Trong Liên Minh Huyền Thoại Và Nguồn Gốc Các Điệu Nhảy
 • Cách Chơi Garen Trong Liên Minh Huyền Thoại

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Chơi Garen Đường Trên Trong Liên Minh Tốc Chiến
 • Tố Cáo Người Chơi Vi Phạm
 • Lmht: Bị Cấm Chat, Đừng Hòng Nhận Được Phần Thưởng Xếp Hạng
 • Tất Tần Tật Những Thứ Bạn Cần Biết Về Ngọc Bổ Trợ Trong Tốc Chiến
 • Những Cặp Đôi Tướng Lmht Dành Cho Bạn Và Người Ấy Khi Chơi Cùng Nhau
 • Nhược điểm

  + Không có skill khống chế,gây choáng,làm chậm.

  + Dame gây ra bởi skill sẽ giảm tác dụng vào cuối game.

  II.Bảng bổ trợ

  Là một tướng theo phong cách trâu bò,bảng bổ trợ sau có thể sẽ thích hợp cho Garen

  V.Kỹ năng

  Một đòn dứt điểm tuyệt vời,nếu không muốn nói là ks còn tuyệt vời hơn =)))

  Và đây là bảng tăng kỹ năng tham khảo dành cho Garen :

  Early game :

  Cá nhân mình lane khởi đầu tốt nhất cho anh chàng đô con này là solo top.Với khả năng trâu bò bẩm sinh kèm theo nội tại hồi máu bạn sẽ chả ngán đối thủ nào.Tuy nhiên bạn cũng có thể đi cùng tướng đồng minh với vai trò anh hùng núp với những cú bổ nhào thần sầu.Đại lại là tùy cơ ứng biến.Trang bị khởi đầu cho Garen khởi đầu game có thể là :

  Cá nhân mình thì nghĩ Garen thích hợp với lối chơi tương đối hổ báo.Trong những tình hướng tay đôi,sử dụng Đòn Quyết Định thẳng vào mặt tướng địch mà bạn gét rồi bật Lòng Dũng Cảm hoặc Phán Quyết quẩy tới bến luôn.Một khởi đầu “xanh” sẽ cho Garen khả năng gank toàn map =))

  Nếu đối phương có quá nhiều tướng AP với sức mạnh phép thuật khủng khiếp thì có thể lựa chọn những món sau :

  Hoặc nếu như bạn muốn làm siêu nhân và thích tỏa sáng thì có thể lựa chọn những món sau:

  Late game :

  Về cuối trận Garen là tanker chính của team,lúc này hãy đảm bảo bạn đủ vững chắc để trụ được trong chúng tôi không sỡ hữu bộ kỹ năng mở combat hoàn hảo nhưng với vai trò tanker bạn sẽ bị đùn đẩy là người xông lên đầu tiên (và cũng có thể là chết đầu tiên =)))).Sử dụng Đòn Quyết Định vào những tướng pháp sư cần sử dụng skill và Công Lý Demacia lên tướng chủ lực của đối phương.Win or Lose !

  VII.Đồng đội / Kẻ thù

  Đồng đội :

  Những tướng có khả năng trói,gây choáng hay làm chậm luôn là bạn =))

  Kẻ thù :

  Dù bạn to khỏe thật nhưng bạn không phải cái bị thịt để những em AD thỏa mái tập bắn =)))

  Thank for reading !

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 5 Tướng Khắc Chế Garen Trong Liên Minh Tốc Chiến
 • Cách Build Tướng Garen Trong Liên Minh Tốc Chiến
 • Bộ Hình Nền Tướng Brand
 • Share Hình Nền Tướng Brand
 • Smite Tổ Chức Giải Đấu Esports Cạnh Tranh Liên Minh Huyền Thoại
 • Backdoor Trong Liên Minh Huyền Thoại

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tính Điểm Hell Elo Rank Xếp Hạng Trong Lol Lmht Mùa Mới
 • Cách Chơi Katarina Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Khắc Chế Vladimir Hiệu Quả Nhất Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Cách Sửa Lỗi Không Vào Được Liên Minh Huyền Thoại Trong Một Nốt Nhạc
 • Cẩm Nang Toàn Tập Cách Lên Trang Bị Trong Mọi Tình Huống
 • Khi bạn quá mải mê dâng cao tấn công và bị đối thủ đẩy lén, hẳn rất nhiều người sẽ có chung tâm trạng ức chế, thậm chí là “nóng mặt”. Họ cho rằng đấy không phải là cách đường đường chính chính mà lại mang hơi hướng lén lút và không “quang minh chính đại”. Những người chơi bị đối phương đẩy lén dẫn tới thất bại thường không tiếc lời rủa xả, thậm chí là mạt sát đối phương.

  Với họ, một thắng lợi vinh quang đúng nghĩa là thắng lợi có được từ những cuộc chiến 5v5 chứ không phải việc lén lút đi phá căn cứ đối thủ. Họ tức tối bởi thường lúc đó họ đang nắm giữ lợi thế và chiến thắng đã ở rất gần. Tuy nhiên, việc đối phương cứ né giao tranh và đẩy lén nhà khiến họ đôi khi phải nhận thất bại. Điều này thực sự khiến họ không giữ được bình tĩnh trong các cuộc đấu Liên Minh Huyền Thoại.

  Đẩy lén thường được xem là hành động không đẹp.

  Về góc độ “hảo hán”, đó có thể là một suy nghĩ phần nào đúng. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng LMHT hay bất cứ một bộ môn thể thao điện tử nào cũng là trò chơi của những chiến thuật và đẩy lén cũng là một chiến thuật được thừa nhận. Bạn không có quyền đòi hỏi hay bắt ép đối phương chỉ được dùng cái này hay không được dùng cái kia và như vậy, dù muốn hay không, đẩy lén và chiến thắng là hợp lệ.

  Đẩy lén là yếu đuối?

  Không! Chắc chắn không! Và đó chỉ là tư duy của những kẻ “võ biền” mới nghĩ như vậy. Khi lao vào một cuộc chiến mà bạn biết mình ở thế yếu hơn, liệu bạn có muốn đánh? Ở những tình huống như vậy, nếu có thể cầm chân đối thủ và cho một vị tướng có khả năng đẩy lẻ tốt tách hẳn ra một đường và tạo áp lực, bạn sẽ có nhiều lợi thế hơn. Đó gọi là biết mình biết người! Lao vào một cuộc chiến vô nghĩa là cách mà những kẻ cố chấp thường làm. Né cái mạnh của đối thủ và tận dụng điểm mạnh của mình mới là cách thông minh nhất.

  Vậy tại sao đội của bạn có những vị tướng theo kiểu Master Yi hay Zed mà vẫn phải cố công đâm đầu vào những cuộc chiến mà ở đó phần thua là cao hơn? Hãy khôn khéo tận dụng tình huống đối phương dâng cao và đưa người đi đẩy riêng, chúng sẽ bị phân tâm và đắn đo giữa việc nên tấn công đội của bạn hay rút về căn cứ để phòng ngự. Ít nhất đó là cách để bạn giải tỏa áp lực khi đối phương đang nắm nhiều lợi thế.

  Sử dụng và khắc chế đẩy lén như thế nào?

  Đẩy lén là chiến thuật rất tốt khi bạn đang chịu thua thiệt nhiều, đặc biệt là khi mất quyền kiểm soát bản đồ vào tay đối thủ. Việc lấy lại những mục tiêu cứng như trụ, nhà lính,… sẽ khiến đội của bạn trở nên dễ thở hơn trong cuộc chiến tầm nhìn hay đơn giản hơn là giảm tải sức ép lên một đường nhất định. Để thực hiện thành công chiến thuật này, bạn nên có những vị tướng có khả năng gây sát thương lên trụ lớn như Master Yi, Zed hay Twisted Fate,…

  Khả năng dọn dẹp lính nhanh đồng thời gây thêm được sát thương lên trụ là hai yếu tố hàng đầu cho sự thành công của chiến thuật này. Ngoài ra, Shen cũng là một ứng viên sáng giá bởi với chiêu cuối Nhất Thống, Shen có thể trở về với đồng đội bất cứ lúc nào.

  Chấp nhận giao tranh trong trụ cũng là một cách để chống lại chiến thuật đẩy lén.

  Áp dụng là vậy nhưng đối phố lại với chiến thuật này thực sự không dễ. Những kẻ rình rập đẩy lén thường luôn túc trực ở quanh đấy và hắn chỉ trực chờ những khoảnh khắc sơ hở của bạn. Để chống lại hắn, bạn nên cắt cử một thành viên có khả năng phòng thủ tương đối và quan trọng hơn, hãy xác định rằng nếu đánh 4v4, đội bạn vẫn có khả năng giành chiến thắng. Nếu bạn có thể tính toán được lợi thế của mình hơn đối thủ, hãy chấp nhận đổi ít lấy nhiều. Điều này có nghĩ là bạn và các đồng đội sẽ tấn công thẳng vào căn cứ đối phương và nếu chiến thắng, chắc chắn bạn sẽ có lợi hơn bởi sức đẩy của 5 người sẽ hơn hẳn 1.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 5 Cặp Đôi Có Tình Yêu Đẹp Nhất Trong Game Liên Minh Huyền Thoại 2022
 • Hướng Dẫn Cách Đánh Xin Zhao Xz Ở Vị Trí Đi Rừng Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Những Nhiệm Vụ Và Nội Tại Ẩn Thú Vị Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Có Gì Mới Trong Cách Tính Điểm Elo Xếp Hạng Liên Minh Huyền Thoại Mùa 6?
 • Những Thuật Ngữ Trong Game Liên Minh Huyền Thoại (Lol) Bạn Cần Biết
 • Cách Khắc Chế Mordekaiser Trong Liên Minh Huyền Thoại

  --- Bài mới hơn ---

 • Top Hình Nền Tướng Yasuo (Kẻ Bất Dung Thứ) Trong Game Lol Full Hd
 • Top Hình Nền Tướng Yuumi (Cô Mèo Ma Thuật) Trong Game Lol Full Hd
 • Hình Ảnh Và Hình Nền Tướng Yuumi (Cô Mèo Ma Thuật) Trong Lol
 • Top 4 Vị Tướng Có Khả Năng Gọi “đệ”, Biến Giao Tranh Thành 6Vs5 Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Liên Minh Huyền Thoại: Nhìn Lại Các Vị Tướng Đã Được Riot Ra Mắt Trong Năm 2022
 • Mordekaiser – một trong số những bóng ma tàn ác nhất trên Quần Đảo Bóng Đêm, hắn tồn tại qua vô số thế kỷ. Những kẻ dám đối đầu với Mordekaiser đều bị hắn nguyền rủa bắt linh hồn trở thành trợ thủ nô lệ của hắn. Trong Liên minh huyền thoại thì Mordekaiser là vị tướng mạnh, với khả năng dọn dẹp lính cực nhanh, không tiêu tốn năng lượng, khả năng chống chịu tốt và có chiêu cuối vô cùng lợi hại. Nếu biết cách chơi thuần thục các kỹ năng của vị tướng này thì đây là một trong những vị tướng khiến đối thủ phải khiếp sợ nhất.

  Chỉ số Mordekaiser

  • Máu: 421 (+80 mỗi cấp)
  • Hồi máu: 7.45 (+0.55 mỗi cấp)
  • Sát thương: 51.7 (+3.5 mỗi cấp)
  • Tốc độ đánh: 0.694 (+3% mỗi cấp)
  • Tốc độ di chuyển: 340
  • Kháng phép: 30 (+1.25 mỗi cấp)
  • Giáp: 19 (+3.5 mỗi cấp)

  Kỹ năng Mordekaiser

  + Pa – Người Sắt + Q – Chùy Bay

  Tiêu hao: 25/32/39/46/53 Máu

  Thời gian hồi: 10 / 8.5 / 7 / 5.5 / 4s

  Khoảng cách: Bản thân

  Đòn đánh kế tiếp Morderkaiser vung chùy tạo ra một làn sóng âm vang tấn công đến tối đa 3 kẻ địch xung quanh, gây 80/110/140/170/200 (+100% sát thương vật lí cộng thêm) (+40% sức mạnh phép thuật) sát thương phép. Nếu chỉ trúng 1 mục tiêu thì nạn nhân sẽ chịu 132/181.5/231/280.5/330 (+165% sát thương vật lí cộng thêm) (+66% sức mạnh phép thuật) sát thương.

  + W – Giáp Kim Loại

  Tiêu hao: 26/32/38/44/50 Máu

  Thời gian hồi: 12 / 11 / 10 / 9 / 8s

  Khoảng cách: 750

  Morderkaiser phóng ra một đám mây kim loại bao phủ lấy một đồng đội trong 6 giây, khiến tăng giáp và kháng phép của họ thêm 10/15/20/25/30 và gây 24/38/52/66/80 (+20% sức mạnh phép thuật) sát thương phép mỗi giây lên các kẻ địch xung quanh.

  + E – Sức Hút Hủy Diệt

  Tiêu hao: 24/36/48/60/72 Máu.

  Thời gian hồi: 6 / 5.75 / 5.5 / 5.25 / 5s

  Khoảng cách: 700

  Kích hoạt kỹ năng: Mordekaiser gây sát thương những kẻ địch phía trước theo hình nón, gây 35/65/95/125/155 (0.6 AP) (0.6 AD) sát thương và tăng thêm 15/17.5/20/22.5/25% máu tối đa thành giáp cho Người Sắt khi dùng lên tướng địch. Mỗi đơn vị trúng chiêu sẽ tích tụ năng lượng cho chiếc khiên của Mordekaiser.

  + R – Bắt Hồn

  Tiêu hao: Không mất gì

  Thời gian hồi: 120 / 105 / 90s

  Khoảng cách: 850

  Mordekaiser nguyền rủa kẻ địch, đánh cắp 24/29/34 (+4% sức mạnh phép thuật)% Máu tối đa của nạn nhân. Một nửa được lấy ngay lập tức và một nửa được lấy sau 10 giây. Nếu trong thời gian lời nguyền còn hiệu lực mà nạn nhân chết thì linh hồn của nạn nhân đó sẽ trở thành trợ thủ nô lệ của Mordekaiser trong 30 giây. Mordekaiser nhận 20% Sát thương Vật lí và Sức mạnh Phép thuật từ nạn nhân, đồng thời các chỉ số của nạn nhân cũng được gia tăng.

  Giữ phím alt và sử dụng chuột phải hoặc kích hoạt kĩ năng này lại lần nữa để điều khiển tên trợ thủ.

  Cách khắc chếMordekaiser

  • Các kỹ năng của Mordekaiser tạo nên chiếc khiên cho hắn, khiến hắn ngày càng trở nên khó giết hơn. Hãy cố tập trung toàn bộ hỏa lực để tiêu diệt hắn ngay khi có thể.
  • Chiêu Sức Hút Hủy Diệt tấn công kẻ địch phía trước theo hình nón, bạn hãy cố gắn giữ khoảng cách và đừng đứng quá gần những đợt lính để tránh bị trúng chiêu này.
  • Bạn hãy cẩn thận với chuỗi chiêu Bắt Hồn và phép bổ trợ Thiêu Đốt. Nếu bạn còn thấp máu, chúng sẽ hạ gục bạn và tạo ra một bóng ma cực mạnh.

  Mordekaiser yếu hơn khi đối mặt với: Garen, Zyra, Swain, Cassiopeia, Yorick, Lux, Kayle, Aatrox, Ziggs, Jax, Anivia

  Mordekaiser mạnh hơn khi đối mặt với: Diana, Fizz, Akali, Kassadin, LeBlanc, Morgana, Gragas, Yasuo, Katarina, Elise, Talon, Renekton

  Mordekaiser đồng đội tốt với: Yorick, Malphite, Ngộ Không, Amumu, Skarner, Warwick, Kayle, Nocturne, Kennenm Cho’Gath

  Hướng dẫn cách chơi Mordekaiser

  Giai đoạn đầu trận:

  – Dùng chiêu Sức Hút Hủy Diệt (E) để giết lính và rỉa máu kẻ địch.

  – Khi trao đổi chiêu thức với kẻ địch bạn hãy sử dụng kết hợp Sức Hút Hủy Diệt (E) và Giáp Kim Loại (W) để chiếm lợi thế lúc trao đổi nhờ lớp giáp tạo ra từ các kỹ năng này.

  Giai đoạn giao tranh:

  – Dùng chiêu Bắt Hồn (R) vào tướng chủ lực của địch còn ít máu, ưu tiên đấu sĩ và xạ thủ của kẻ địch vì sát thương tay của các vị tướng này khá lớn. Nếu mục tiêu có những nội tại tăng sát thương vào đòn đánh thì càng tuyệt vời.

  – Sử dụng Giáp Kim Loại (E) vào những đồng minh càn vào giữa đội hình địch để gây ra lượng sát thương lớn hơn.

  Cách lên đồ Mordekaiser

  Trang bị khởi điểm dành cho Mordekaiser:

  • Sách cũ + Bình Máu + Mắt Vật Tổ: Bộ trang bị khởi điểm giúp Mordekaiser có một ít sức mạnh phép thuật để farm dễ dàng hơn.
  • Khiên Doran + Bình Máu + Mắt Vật Tổ: bộ trang bị này giúp Mordekaiser bám đường tốt hơn và đối đầu với các tướng chủ yếu sát thương vật lý.

  Trang bị lớn của Mordekaiser:

  • Cố gắn mua Súng Hextech trong lần đầu về nhà để giúp Mordekaiser bám đường tốt hơn nhờ khả năng hút máu của trang bị này.
  • Sau đó tiến hành nâng cấp thành Di Thư Cổ – một trang bị có khả năng hút máu và giảm thời gian hồi chiêu rất cần thiết cho Mordekaiser.

  Sau đó mua các trang bị:

  • Gậy đầu lâu: tăng khả năng chống chịu sát thương và giảm kháng phép của kẻ địch.
  • Giày Pháp Sư: giày dành cho hầu hết pháp sư đường giữa.
  • Mũ Phù Thủy Rabadon: trang bị giúp Mordekaiser tăng sức mạnh phép thuật.
  • Đồng hồ cát: trang bị công thủ rất cần thiết cho Mordekaiser khi lao vào kẻ địch.
  • Trượng Hư Vô: Gia tăng khả năng xuyên kháng phép gây ra lượng sát thương lớn hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hình Ảnh Và Hình Nền Tướng Sivir (Nữ Chúa Chiến Trường) Trong Lol
 • Bộ Tuyển Tập Hình Ảnh Tướng Annie (Đứa Trẻ Bóng Tối) Trong Game Lol
 • Và Hình Nền Tướng Ashe (Cung Băng) Trong Lol Full Hd
 • Tải Game Lol Arena Cho Android, Ios, Windowsphone Miễn Phí
 • Lol Arena: Hướng Dẫn Đội Hình Đi Pve
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100