Cách Lên Hạng Nhanh Trong Liên Quân Mobile / Top 12 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

#1 : Top 5 Tướng Ad Trong Liên Quân Mobile Leo Rank Lên Hạng Nhanh Nhất

Ưu điểm

Sở hữu sát thương vật lý và phép thuật cao có thể áp đảo đối thủ ngay từ đầu game

Dễ chơi và dễ phối đồ

Có kỹ năng làm choáng nên dễ dàng bắt địch và solo kill nhanh chóng

Khiếm khuyết

Nội tại cộng ngẫu nhiên tùy theo hiệu ứng trên đòn đánh nên không thể tính trước được. Đó là lý do tại sao các bậc cao không sử dụng Valhein

Giết một mình rất mạnh, nhưng giao tranh tổng thì khá yếu.

Tel’Annas – Nữ hoàng của tinh thần

Đứng thứ 2 trong danh sách xạ thủ mạnh nhất Liên Quân, đó chính là Tel’Annas. Vị tướng nữ này là lượng sát thương lớn với Ultimate làm choáng theo hàng ngang nên Tel’Annas không bỏ sót kẻ địch nào dù đang bỏ chạy. Tướng Tel’Annas cũng khá dễ chơi với người mới giúp bạn tiêu diệt đối thủ nhanh chóng nhờ tầm đánh xa.

Ưu điểm

Tầm xa nhờ kỹ năng đầu tiên

Sát thương cao cuối cùng, gây choáng

Sát thương tay cao, dễ chảy máu đầu game

Khiếm khuyết

Thiếu cơ động trong các pha giao tranh

Dễ bị gank và khó chạy

Joker – Chú hề kinh hoàng

Nhắc đến bộ phim Joker – Chú hề kinh hoàng, chắc hẳn nhiều người phải khiếp sợ trước những trò đùa ma quái của tên hề này. Khi ra mắt trong Liên Minh Huyền Thoại Mobile, Joker đã là một nhà vô địch ad Liên Quân sở hữu khả năng dồn sát thương khủng khiếp cùng bộ kỹ năng độc đáo giúp người chơi leo rank nhanh chóng.

Ưu điểm

Sở hữu bộ kỹ năng cực mạnh

Có các kỹ năng dồn sát thương cao, đặc biệt là Ultimate

Lúc đầu rất mạnh, luôn chọn top khi đi mid

Khiếm khuyết

Phòng thủ yếu và có lượng máu giấy lớn dễ bị đối phương tấn công.

Đối với người mới chơi thì khá khó

Nhờ khả năng cơ động cao, thoát giao tranh và khả năng gây sát thương theo% máu, Slimz luôn là nỗi ám ảnh của các tanker trong game. Dù không dễ chơi nhưng Slimz luôn là sự lựa chọn tốt nhất trong số những xạ thủ xếp hạng trong Liên Minh Huyền Thoại Mobile.

Ưu điểm

Khả năng tham gia giao tranh tổng và thoát cơ động

Có kỹ năng tầm xa và gây choáng rất tốt

Slimz gây sát thương theo% máu nên rất hiệu quả trong giao tranh

Khiếm khuyết

Để chơi thành tướng Slimz cần phải luyện tập rất nhiều vì rất khó sử dụng.

Quán quân có gì mà không leo hạng? Làm thế nào để leo thứ hạng hiệu quả không phải là câu chuyện đơn giản. Chúng tôi xin đưa ra một số thông tin về cách leo rank Liên Minh Huyền Thoại hiệu quả.

Violet – Tay súng dũng cảm

Nhắc đến những xạ thủ mạnh nhất Liên Minh Huyền Thoại, không thể không nhắc đến Violet. Với những người chơi chuyên nghiệp, Violet là xạ thủ leo rank thích hợp nhất trong Liên Quân Mobile khi đáp ứng đầy đủ các tiêu chí như tướng đi được tất cả các đường, gank và hỗ trợ gank từ rất sớm.

Sức mạnh

Sở hữu bộ kỹ năng linh hoạt và linh hoạt giúp gank và rút lui hoặc cấu rỉa máu đối phương nhanh hơn

Là vị tướng có tầm đánh xa nhất trong Liên Minh Huyền Thoại Mobile

Violet sở hữu đòn đấm cực mạnh đầu game giúp tấn công đối thủ nhanh – gọn – lẹ

Yếu đuối

Không mạnh trong combat hoặc combat 3 người trở lên

Khó chơi, cần hiểu kỹ năng của Violet và sử dụng sao cho hiệu quả

Tổng Quan Về Đấu Xếp Hạng Trong Liên Quân Mobile

Xếp hạng của mỗi mùa giải sẽ kéo dài trong ba tháng, tất các các kết quả sẽ được tính xếp hạng khi mùa giải kết thúc. Các bạn tham gia sẽ được nhận ruby tương ứng với thành tích cao nhất của mùa giải đó.

Điều kiện tham gia

Các bạn cần thỏa hai điều kiện sau gồm: đạt cấp 6 trở lên và sở hữu từ 5 vị tướng trở lên. Đối với tất cả những bạn tham gia đấu xếp hạng, hệ thống sẽ sắp xếp các đối thủ tương ứng dựa theo cấp và bậc phù hợp.

Quy tắc thi đấu

Có 6 bậc xếp hạng trong đấu vòng loại gồm: E, D, C, B, A và S. Trong đó, 5 bậc từ E đến A gồm 3 đoàn nhỏ từ I-III. Các bạn bước vào bậc S sẽ được xếp hạng dựa vào thành tích trên bảng xếp hạng tổng.

Giải thưởng

Tất cả người chơi tham gia đánh xếp hạng sẽ nhận được ruby dựa trên thành tích tốt nhất đạt được khi mùa giải kết thúc.

Lên xuống hạng

Các bạn tích lũy đủ sao sẽ kích hoạt trận đấu lên đoàn/bậc. Tương tự, khi còn 0 Sao, các bạn sẽ kích hoạt trận đấu xuống đoàn/bậc. Sau khi vào bậc S, bạn sẽ bị hạ xuống bậc A nếu thua một trận xếp hạng khi không sở hữu sao nào. Riêng bậc E, các bạn dù có thất bại cũng không bị trừ sao.

Xếp hạng đôi

Không thể mời người chơi khác đang cách bản thân 2 bậc.

Thưởng sao chuỗi thắng

Ngoại trừ bậc S, tất cả các bậc còn lại đều sẽ được thưởng thêm sao khi thắng liên tiếp nhiều trận. Nếu chẳng may bị ngắt chuỗi, các bạn sẽ bắt đầu quá trình tích lũy chuỗi thắng lại từ đầu.

Các quy tắc khác

Sau khi các bạn bước vào bậc S, hệ thống sẽ kiểm tra mỗi 7 ngày một lần, và tự động trừ 1 sao của những bạn không thi đấu trận xếp hạng nào trong 7 ngày đó.

Năm mươi người chơi xếp đầu tiên của bậc S sẽ được đặc cách vào bậc SS. Riêng bậc này sẽ tự làm mới vào nửa đêm mỗi ngày.

chúng tôi

Liên Quân Mobile: Phân Tích Hệ Thống Xếp Hạng Và Đấu Hạng Trong Game

Với hệ thống xếp hạng còn khá mới, các game thủ Liên Quân Mobile sẽ sớm nắm bắt kịp và bắt đầu leo rank ngay sau khi tham khảo bài viết này

Điều kiện tham gia đấu hạng

Để tham gia đấu hạng, trước hết bạn phải đáp ứng đủ 2 yêu cầu:

Bạn có thể sở hữu thêm nhiều tướng bằng cách mua tại cửa hàng, thực hiện nhiệm vụ hằng ngày hoặc nạp tiền lần đầu tiên (được tặng ngay tướng Lữ Bố!)

Quy tắc đấu hạng

Trong Liên Quân Mobile, chúng ta sẽ có 6 bậc xếp hạng chính bao gồm Bậc E, Bậc D, Bậc C, Bậc B, Bậc A và Bậc S. Mỗi bậc từ E – A sẽ bao gồm 3 đoàn nhỏ (I, II, III) , mỗi đoàn sẽ bao gồm 3 sao – mỗi sao tương ứng với trận đấu thắng/thua của bạn trong đoàn đó. Sau khi đạt đủ 3 sao, bạn sẽ được đưa vào trận đấu lên đoàn cao hơn. Khi đang 0 sao, thua 1 trận thì bạn sẽ được đưa vào trận đấu quyết định xuống Đoàn/Bậc thấp hơn. Tại Bậc E, khi thua nhiều trận vẫn không bị trừ sao.

Bên cạnh đó, ngoại trừ Bậc S, người chơi có thể được thưởng thêm sao nếu thắng liên tiếp nhiều trận liên tục. Nếu bị mất chuỗi, bạn sẽ phải bắt đầu lại chuỗi từ đầu. Đây sẽ là yếu tố giúp bạn hoặc bạn bè leo rank nhanh hơn. Tuy nhiên, khi tham gia đấu hạng đôi cùng bạn bè, cả hai không thể chênh lệch quá 2 Bậc.

Bổ sung: Mùa 3 của Liên Quân Mobile vừa thêm tính cạnh tranh cho Đấu Hạng qua các thay đổi sau đây:

Thêm bậc Vàng IV

Tất cả bậc Vàng đều sẽ có 4 sao tích lũy thay vì 3

Thêm bậc Bạch Kim IV và V

Tất cả bậc Bạch Kim đều sẽ có 5 sao tích lũy thay vì 4

Thêm bậc Kim Cương V

Mỗi mùa giải của Liên Quân Mobile sẽ kéo dài trong 3 tháng. Tất cả kết quả và phần thưởng sẽ được tổng kết khi mùa giải kết thúc. Tất cả game thủ tham gia đấu hạng sẽ nhận được số Ruby tương ứng với Bậc hiện tại của mình như sau:

Lưu ý đặc biệt cho Bậc S

Khi được xếp vào Bậc S, hệ thống sẽ kiểm tra liên tục trong mỗi 7 ngày. Nếu bạn không đánh trận xếp hạng nào trong 7 ngày, bạn sẽ tự động bị trừ đi 1 sao. 50 Kiện Tướng xếp đầu tiên của Bậc S sẽ được đặc cách vào ‘Bậc SS’, đấu trường đỉnh cao nhất của Liên Quân Mobile. Riêng Bậc này sẽ từ làm mới vào 12h đêm mỗi ngày.

Tham gia Liên Quân Mobile tại:

Trang chủ: lienquan.garena.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/LienquanMobile/

Cách Giảm Lag Liên Quân Mobile Đơn Giản Và Nhanh Chóng

Liên Quân Mobile là một trong những tựa game thu hút được rất nhiều game thủ trên toàn thế giới. Bạn là một game thủ Liên Quân chính hiệu nhưng đang gặp khó khăn trong quá trình chơi game gặp phải tình trạng giật lag khiên bạn dùng kỹ năng không được chính xác. Vậy làm thế nào để khắc phục vấn đề này?. Hãy theo dõi bài viết dưới đấy đê biết cách giảm lag Liên Quân đơn gian và nhanh chóng.

5 cách giảm giật lag Liên Quân Mobile:

Để hạn chế giảm tình trạng giật lag Liên Quân Mobile, bạn có thể áp dụng 5 cách sau đây:

Kề từ lúc Liên Quân Mobile cập nhật phiên bản mới và lớn nhất cho game thủ, bao gồm những tính năng mới, chỉnh sửa lỗi, thay đổi về chiến trường và đặc biệt là nâng cấp đồ họa trong game được đẹp hơn rất nhiều.

Nhưng theo đó, kéo theo đó là tình trạng giật lag ngày càng xuất hiện nhiều hơn.

Vậy nên, game thủ sở hữu những chiếc Smartphone có cấu hình không đủ dáp ứng đồ họa Liên Quân Mobile 3.0 thì không tránh khỏi tình trạng giật lag xảy ra. May mắn là ở phiên bản này, Liên Quân Mobile vẫn cho phép người chơi cài hạ thấp đồ họa phù hợp với cấu hình thiết bị của mình.

Lời khuyên là nếu bạn đang sử dụng một chiếc Android tầm trung đổ xuống hoặc dòng iPhone 6s trở xuống thì bạn nên tắt chế độ FPS cao đi.

2. Sử dụng Wifi để chơi Game:

Một điều chắc chắn răng, đó là Liên Quân Mobile hoạt động tốt hơn khi được kết nối bằng Wifi. Và nếu người chơi sử dụng 3G những nơi có sóng yếu – chập chờn thì tình trạng giật lag cũng sẽ diễn ra.

Vậy nên, ngoài bất đắc dĩ phải chọn các góc cước 3G,4G vì không có Wifi thì bạn nên đăng ký các gói cước chuyên dùng ddeer chơi game do nhà mạng Viettel cung cấp.

Các gói cước này không những mang lại tốc độ mạng ổn định mà có giá thành rẻ hơn mà khi đăng ký bạn còn được nhận thêm các Giftcode phần thưởng nữa.

3. Tắt bớt những ứng dụng chạy đa nhiệm cùng Liên Quân Mobile:

Việc để các ứng dụng không sử dụng đến chạy ngầm trên smartphone sẽ khiến thiết bị của bạn tiêu tốn nhiều tài nguyên hơn, đặc biết là chiếm nhiều bộ nhớ RAM của máy. Vì thế, nếu thực sự không dùng ứng dụng khác ngoài khi chơi game thì chúng tôi khuyên bạn là tắt bớt đi để nâng cao hiệu suất của máy, qua đó giúp bạn chơi game không tốn nhiều Pin và sẽ mượt mà hơn.

Có thể bạn chưa biết, khi cập nhật ứng dụng game, ngoài dữ liệu mới thì sẽ còn dữ liệu cũ còn lại trên ứng dụng. Và điều này khiến ứng dụng của game trở nên nặng nề hơn bởi những dữ liệu cũ còn sót lại.

Vậy nên, khi có thông tin cập nhật game bạn có thể xóa đi và tải lại từ đầu sẽ giúp ứng dụng hoạt động đạt hiệu suất tốt nhất.

Cách giải quyết vấn đề giật lag khi chơi game là nâng cấp thiết bị liên để chơi game Liên Quân Mobile. Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện để mua những thiết bị cao cấp thì bạn hãy nâng cấp lên những mẫu Flagship của những hãng Smart chuyên game như: Xiaomi, Huawei,…Những mẫu smartphone này có giá khá rẻ nhưng cấu hình chơi game rất tốt.