Master Yi Và Cách Đánh Master Yi Trong Liên Minh Huyền Thoại

--- Bài mới hơn ---

 • Ảnh Chibi Lol Lmht Đẹp Nhất Cho Tất Cả Các Tướng Lol
 • Cập Nhật Lmht 10.4: Sẽ Không Còn Sona Và Soraka Đường Trên?
 • Cách Chơi Jax Ở Vị Trí Đường Rừng Theo Phong Cách Faker
 • Lmht: Người Lồng Tiếng Ngộ Không Tại Máy Chủ Trung Quốc Chính Là Diễn Viên Huyền Thoại Của Tây Du Ký 1986
 • Game Thủ Chuyên Nghiệp Và Cao Thủ Solo Q Trong Lmht Khác Nhau Thế Nào
 • Master Yi là vị tướng sẽ được nâng cấp đồ họa cũng như làm lại bộ kỹ năng trong phiên bản tới.

  Không chỉ được sửa lại hình dáng, chuyển động cũng như giọng lồng tiếng; mỗi kỹ năng của Yi còn được cập nhật để giải quyết vấn đề của hai lối chơi Yi khác nhau: sát thương vật lý và sức mạnh phép thuật. Những người chơi trung thành với vị tướng này sẽ vẫn thấy được sự quen thuộc trong bộ kỹ năng mới, và hy vọng là cùng với đó là sự thú vị khi trở thành Master Yi.

  Chúng tôi có ba mục tiêu cơ bản khi nâng cấp Master Yi:

  Cải thiện đồ họa và hình ảnh của Master Yi, để sánh ngang với tiêu chuẩn của các vị tướng mới.

  Hòa nhập những khía cạnh được người chơi ưa thích nhất của Yi trong cả hai lối chơi vào làm một lối chơi dễ hiểu và súc tích.

  Nhấn mạnh vào việc sử dụng các kỹ năng của Yi một cách thuần thục để giảm sự khó chịu với người chơi trình độ thấp; và để sức mạnh của Master Yi tăng theo kỹ năng của người chơi.

  Master Yi là một trong những vị tướng đầu tiên của Liên Minh Huyền Thoại. Ngày ấy, thế giới Valoran vẫn chưa có được một hướng đi vững chắc về mặt mỹ thuật và thiết kế. Trải qua những năm phát triển, chúng tôi đã tự hoàn thiện hơn rất nhiều, nhưng chúng tôi vẫn muốn bảo toàn hình ảnh cơ bản của Master Yi như một phần của lịch sử Liên Minh Huyền Thoại. Những thay đổi mới có thể không thực sự nổi bật, nhưng nếu để ý, bạn sẽ thấy Master Yi mới có thể hình gần hơn với những vị tướng xung quanh, anh ta có chuyển động mượt mà hơn và anh ta còn mới học được vài chiêu nhào lộn mới cho Tuyệt Kỹ Alpha, Chém Đôi và Chiến Binh Sơn Cước nữa.

  Hầu hết sức mạnh của Master Yi vật lý nằm ở sự phối hợp giữa các kỹ năng tăng sức mạnh từ Kiếm Thuật Wuju, Chiến Binh Sơn Cước và Chém Đôi. Nếu không có sức mạnh phép thuật, gần như không có lý do gì để phụ thuộc vào kỹ năng kích hoạt của bạn cả – Thiền không phải là kỹ năng phá trạng thái giao chiến tốt, và Tuyệt Kỹ Alpha đôi khi còn khiến bạn giảm sát thương theo thời gian vì phải mất thời gian bay giữa các mục tiêu.

  Mặt khác, Master Yi phép thuật cần phải sử dụng Tuyệt Kỹ Alpha, Thiền và Kiếm Thuật Wuju một cách rất cẩn thận để có thể tăng tối đa sát thương và thời gian sống sót. Tuy nhiên, đòn đánh thường của Yi sẽ không có ý nghĩa nhiều lắm cho đến khi có Song Kiếm Tai Ương.

  Mặc dù cả hai lối chơi này đều có cái hay riêng; chúng không cần phải hoàn toàn tách biệt khỏi nhau. Có thể nào thiết kế một bộ kỹ năng bảo toàn những điểm hay nhất của cả hai lối chơi? Ngoài ra, tuy Master Yi phép thuật là một vị tướng cuối trận khá mạnh; việc đối đấu với anh ta khi đi đường là vô cùng vất vả mặc dù không hề khó; vì vậy việc giảm sức mạnh của Tuyệt Kỹ Alpha và Thiền là vô cùng cần thiết.

  Tuy lối lên trang bị thuần sức mạnh phép thuật sẽ không hẳn là lối chơi tối ưu; những Anh Hùng ưa thích Yi phép thuật sẽ tìm thấy rất nhiều yếu tố quen thuộc ở Master Yi mới. Mặc dù Tuyệt Kỹ Alpha và Thiền không còn sức mạnh áp đảo khi đi đường, bạn sẽ vẫn cần phải kiểm soát kỹ năng một cách cẩn thận để sống sót và tối ưu sát thương. Bạn sẽ còn có thêm sức mạnh từ những đòn đánh thường của Master Yi vật lý để bù lại cho Tuyệt Kỹ Alpha.

  Chúng tôi hình dung một Master Yi mới có thể hoàn thành nhiệm vụ ở hai vị trí; đi đường giữa hoặc đi rừng. Và lối lên trang bị sẽ không đi theo lối nửa cứng nửa sát thương của đấu sĩ thông thường. Bộ kỹ năng mới của Yi nghiêng về lối trang bị thuần sát thương, sử dụng Tuyệt Kỹ Alpha để thoát khỏi giao tranh và Thiền để sống sót. Phần lớn sức mạnh của Master Yi vẫn sẽ đến từ trang bị thay vì sức mạnh tự nhiên có từ cấp độ. Về cơ bản, Master Yi sẽ có thêm nhiều lựa chọn chiến thuật, và sẽ cần phải hoàn thiện tất cả mọi kỹ năng để có thể chiến đấu hiệu quả.

  Chém Đôi: Master Yi đánh 2 đòn vào mỗi cú đánh thứ 7.

  Chém Đôi là kĩ năng giúp Master Yi last hit tốt hơn trong giai đoạn trụ đường, tuy nhiên nếu khéo léo sử dụng, pháp sư Master Yi cũng có thể quấy rối đối phương hiệu quả hơn nhờ kết hợp Chém Đôi với Tuyệt Kĩ Alpha.

  Tuyệt Kĩ Alpha: Master Yi nhảy vào cuộc chiến với tốc độ lóa mắt, gây sát thương phép lên những đơn vị trên đường và có cơ hội gây thêm sát thương phép lên lính.

  Với tỉ lệ sát thương cộng thêm từ sức mạnh phép thuật cực cao, Tuyệt Kĩ Alpha là kĩ năng gây sát thương chính của Master Yi khi chơi theo hướng pháp sư đồng thời cũng là kĩ năng để ăn quái và rỉa máu rất hiệu quả.

  Thiền: Master Yi tập trung tâm trí, hồi phục máu và tăng giáp vật lý và kháng phép trong thời gian ngắn.

  Nếu theo hướng chơi thông thường, Thiền chỉ có tác dụng hồi một lượng nhỏ máu cũng như bảo vệ Master Yi trong một số tình huống nguy hiểm tuy nhiên khi chơi theo lối pháp sư, mỗi cú Thiền sẽ đảm bảo Master Yi được đầy bình máu.

  Võ Thuật Wuju: Master Yi nhuần nhuyễn nghệ thuật Wuju, tăng sức mạnh các đòn đánh vật lý. Kích hoạt Võ Thuật Wuju tăng gấp hai lượng sát thương thêm trong thời gian ngắn, nhưng lượng thêm vào nội tại bị loại bỏ tạm thời sau khi hiệu ứng kết thúc.

  Ở lối chơi pháp sư, Võ Thuật Wuju không phải kĩ năng chính của Master Yi mà thường được dùng để kích hoạt khả năng đặc biệt của đồ Song Kiếm Tai Ương.

  Chiến Binh Sơn Cước: Master Y i di chuyển với sự nhanh nhẹn vô bì, tăng tốc độ đánh và di chuyển tạm thời cùng với miễn nhiễm hiệu ứng làm chậm. Ngoài ra, giết được tướng địch sẽ hồi lại tất cả thời gian hồi chiêu của Master Yi.

  Chiến Binh Sơn Cước là kĩ năng chính khiến cho lối chơi pháp sư Master Yi trở nên hữu dụng. Với khả năng hồi thời gian hồi chiêu, Chiến Binh Sơn Cước sẽ giúp Master Yi có thể sử dụng Tuyệt Kĩ Alpha liên tục cũng như hồi máu với Thiên một cách không ngừng nghỉ.

  Bảng bổ trợ và ngọc bổ trợ

  Khi chơi theo hướng pháp sư, Master Yi sẽ sử dụng bảng bổ trợ giống như các pháp sư thông thường. Đó là 21/0/9:

  Về ngọc bổ trợ, các bạn có thể sử dụng một bộ ngọc như sau:

  – Đỏ: xuyên kháng phép.

  – Xanh: sức mạnh phép thuật cộng thẳng/theo cấp.

  – Tím: sức mạnh phép thuật cộng thẳng.

  Cách lên kĩ năng cho Master Yi theo hướng pháp sư:

  – Tuyệt Kĩ Alpha: tăng ở cấp 1, 3, 5, 7, 9.

  – Thiền: tăng ở cấp 2, 8, 10, 12, 13.

  – Võ Thuật Wuju: tăng ở cấp 4, 14, 15, 17, 18.

  – Chiến Binh Sơn Cước: tăng ở cấp 6, 11, 16.

  Master Yi pháp sư nên sử dụng phép bổ trợ Thiêu Đốt + Tốc Biến. Thiêu Đốt sẽ gia tăng khả năng gây sát thương của Master Yi, trong khi Tốc Biến sẽ giúp chúng ta trở nên vô cùng linh hoạt trong rất nhiều trường hợp.

  Bộ trang bị hoàn chỉnh cho Master Yi khi về cuối trận: Giải thích cách lên đồ từ trái qua phải:

  Giày Pháp Sư: Tốc độ di chuyển là không thể thiếu và trừ kháng phép của đối thủ sẽ có lợi cho bạn nếu theo kiểu chơi này.

  Song Kiếm Tai Ương: Cộng sức mạnh phép thuật, kháng phép, tốc độ di chuyển… và quan trọng nhất là cú đánh tiếp theo của bạn sẽ gây sát thương vật lí bằng với số sức mạnh phép thuật hiện tại bạn đang có.

  Mũ Phù Thủy Rabadon: Cộng một lượng lớn sức mạnh phép thuật. Pháp sư nào cũng cần có cả.

  Dây Chuyền Chữ Thập (lên sau cùng nếu đối phương ít kĩ năng vô hiệu hóa): giúp bạn tăng khả năng sống sót khi mở đầu cuộc chiến.

  Trượng Hư Vô: Nếu đối thủ của bạn đã bắt đầu lên kháng phép vì sợ bạn thì đây là món đồ hoàn hảo để giúp bạn tiếp tục bá đạo.

  Khi trụ đường, Master Yi có thể sử dụng Tuyệt Kĩ Alpha để tiêu diệt quái và rỉa máu đối thủ cùng lúc. Kĩ năng này có khá nhiều cách sử dụng khác nhau tùy theo tình hình, ví dụ như:

  – Khi chỉ còn lại khoảng 3 con quái vật cùng tướng địch, sử dụng Tuyệt Kĩ Alpha chắc chắn sẽ rỉa máu được đối phương do kĩ năng này sẽ gây sát thương lên 4 mục tiêu.

  – Sau khi sử dụng Tuyệt Kĩ Alpha, Master Yi sẽ xuất hiện ở cạnh mục tiêu mà anh ta chọn hoặc ở vị trí ban đầu nếu mục tiêu bị tiêu diệt. Do đó khi Chém Đôi đang sẵn sàng, hãy sử dụng kĩ năng này lên đối phương để tận dụng được hai nhát chém tiếp theo.

  Master Yi sử dụng Tuyệt Kĩ Alpha cùng Chém Đôi để quấy rối đối phương.

  – Có thể sử dụng Tuyệt Kĩ Alpha để né các kĩ năng của đối phương bởi khi sử dụng kĩ năng này, Master Yi sẽ tạm thời “biến mất” và đối phương không thể tấn công được chúng ta.

  Master Yi tạm thời “biến mất” với Tuyệt kĩ Alpha.

  Khi cần phục hồi máu, sử dụng Thiền ngay lập tức. Lưu ý rằng lượng máu hồi lại dược gia tăng cùng sức mạnh phép thuật nên các bạn có thể yên tâm rằng pháp sư Yi không bao giờ lo thiếu máu. Thiền còn tăng giáp và kháng phép cho Master Yi khi đang sử dụng nên có thể dùng trong các pha băng trụ hoặc đỡ đòn cho đồng đội.

  Master Yi hồi máu với Thiền.

  Thậm chí là có thể đỡ đòn khi bị trụ bắn.

  Khi đã có Chiến Binh Sơn Cước, hãy sử dụng kĩ năng này khi bạn gần tiêu diệt được đối phương để tận dụng khả năng giảm thời gian hồi chiêu của kĩ năng này.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top Những Nhóm Trang Phục Liên Minh Huyền Thoại Được Cộng Đồng Đánh Giá Cao Nhất
 • Bạn Là Tướng Nào Trong Liên Minh Huyền Thoại?
 • Cách Khắc Chế Garen Trong Lmht
 • Cách Khắc Chế Garen Trong Game Lmht
 • Liên Minh Huyền Thoại: 5 Tướng Miễn Phí Đáng Chơi Nhất Trong Tuần
 • Cách Khắc Chế Master Yi Trong Liên Minh Huyền Thoại

  --- Bài mới hơn ---

 • Đi Tìm Vị Tướng Yếu Nhất Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Những Vị Tướng Trở Nên Kinh Điển Khi Gắn Liền Với Tên Tuổi Người Chơi Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Các Vấn Đề Kết Nối Trong Liên Minh Huyền Thoại Và Cách Xử Lý
 • Lmht: Kỹ Sư Riot Games Tiết Lộ 4 Tướng Mới Sẽ Ra Mắt Năm 2022
 • Tốc Chiến: Liên Minh Huyền Thoại Mobile 2022
 • Master Yi – một kiếm sư Wuju rèn luyện cơ thể và tâm trí để hành động và suy nghĩ hòa quyện làm một. Bạo lực là khuynh hướng Master Yi hướng tới, tuy nhiên bằng lưỡi kiếm thanh thoát của mình, bạo lực mà Master Yi nói đến chỉ diễn ra trong nháy mắt. Đây là một vị tướng có độ cơ động cao, có khả năng đẩy trụ, dọn dẹp lính cực nhanh và tiêu diệt đối thủ nhanh gọn. Master Yi là nỗi khiếp sợ cho bất kỳ đối thủ nặng ký nào muốn đối đầu với hắn.

  Chỉ số Master Yi

  • Máu: 444 (+92 mỗi cấp)
  • Hồi máu: 6.5 (+0.65 mỗi cấp)
  • Năng lượng: 180 (+42 mỗi cấp)
  • Hồi năng lượng: 6.5 (+0.45 mỗi cấp)
  • Sát thương: 55 (+3 mỗi cấp)
  • Tốc độ đánh: 0.679 (+2.75% mỗi cấp)
  • Tốc độ di chuyển: 355
  • Kháng phép: 30 (+1.25 mỗi cấp)
  • Giáp: 19 (+3 mỗi cấp)

  Kỹ năng Master Yi

  + Pa – Chém Đôi

  Sau 4 đòn nhát chém thường Master Yi sẽ tung 2 nhát liên tiếp, nhát chém thứ 2 gây ra 50% sát thương. Nếu Master Yi không đánh thường trong 4 giây thì Chém Đôi sẽ hồi lại từ đầu.

  + Q – Tuyệt Kỹ Alpha

  Tiêu hao: 70/80/90/100/110 Năng lượng

  Thời gian hồi: 18 / 17 / 16 / 15 / 14s

  Khoảng cách: 600

  Master Yi lướt qua chiến trường với tốc độ cực nhanh tấn công tối đa 4 mục tiêu, kẻ địch trúng phải nhận 25/60/95/130/165 (+100% sát thương vật lí) sát thương vật lí, nếu là lính và quái nhận 75/100/125/150/175 sát thương. Chiêu này có thể gây chí mạng. Các đòn đánh thường giảm thời gian hồi của Tuyệt Kĩ Alpha đi 1 giây.

  + W – Thiền

  Tiêu hao: 50/65/80/95/110 Năng lượng

  Thời gian hồi: 35s

  Khoảng cách: Bản thân

  Master Yi niệm chú trong 4 giây, giúp hồi 30/50/70/90/110 (+30% sức mạnh phép thuật) Máu mỗi giây. Số lượng máu hồi được tăng thêm 1% theo mỗi 1% máu Master Yi đã mất đi. Trong thời gian niệm chú, Master Yi nhận giảm sát thương đi 40/45/50/55/60%. Con số này bị giảm phân nửa đối với sát thương từ trụ.

  + E – Võ Thuật Wuju

  Tiêu hao: Không mất gì

  Thời gian hồi: 18 / 17 / 16 / 15 / 14s

  Khoảng cách: Bản thân

  Nội tại: Tăng 10% (0) Sát thương Vật lí.

  Kích hoạt: Các đòn đánh cthường của Master Yi gây thêm 10/15/20/25/30 (+0) sát thương chuẩn trong 5 giây. Khi chiêu này đang trong thời gian hồi thì hiệu ứng nội tại sẽ mất tác dụng.

  + R – Chiến Binh Sơn Cước

  Tiêu hao: 100 Năng lượng

  Thời gian hồi: 75s

  Khoảng cách: Bản thân

  Nội tại: Các kĩ năng của Master Yi sẽ được giảm thời gian hồi đi 18 giây nếu hắn hạ gục tướng địch. Mạng hỗ trợ chỉ giảm một nửa.

  Kích hoạt: Tốc độ di chuyển của Master Yi được tăng thêm 25/35/45%, Tốc độ Đánh tăng thêm 30/55/80%, đồng thời giúp hắn miễn nhiễm với tất cả trạng thái làm chậm tốc độ di chuyển trong 10 giây. Khi chiêu này đang được kích hoạt, nếu Master Yi hạ gục hoặc hỗ trợ hạ gục tướng thì thời gian hiệu lực của Chiến Binh Sơn Cước được tăng thêm 4 giây.

  Cách khắc chế Master Yi

  • Kỹ năng Tuyệt Kĩ Alpha (Q) của Master Yi giúp hắn có thể áp sát rất nhanh và dọn dẹp lính cực tốt, kết hợp với kỹ năng Võ Thuật Wuju gây ra lượng sát thương chuẩn nên Master Yi là vị tướng rất mạnh. Tuy nhiên điểm yếu của Master Yi là vô cùng yếu máu vì thế bạn hãy hạ gục hắn nhanh nhất có thể hắn khó có thể gây sát thương cho bạn.
  • Khi Master Yi chưa tung ra chiêu cuối thì bạn không nên đấu lẻ với hắn.
  • Sử dụng các kỹ năng khống chế cứng lên Master Yi như làm choáng, trói để khiến hắn không thể làm gì và chỉ biết đứng yên nhận sát thương.
  • Lượng sát thương Master Yi gây ra chủ yếu là sát thương vật lý, bạn hãy lên các trang bị tăng giáp, máu như: Giáp Gai, Tim Băng,.. để giảm thiểu sức mạnh của Master Yi.

  Master Yi yếu hơn khi đối mặt với: Jax, Teemo, Rammus, Pantheon, Ngộ Không, Cho’Gath, Fiora, Fiddlesticks, Tryndamere, Riven, Fizz

  Master Yi mạnh hơn khi đối mặt với: Lux, Karthus, Ashe, Katarina, Heimerdinger, Yasuo, Twisted Fate, Nasus, Zed, Cassiopeia

  Master Yi đồng đội tốt với: Ashe, Amumu, Lux, Aatrox, Morgana, Darius, Blitzcrank, Ahri, Teemo, Jax, Twisted Fate, Nunu

  Hướng dẫn cách chơi Master Yi

  – Trước khi đi gank hoặc farm quái hãy kích hoạt Thiền (W) để giảm thiểu sát thương nhận vào hoặc để hồi máu.

  Giai đoạn giao tranh:

  – Lựa chọn thời điểm thích hợp để lao vào khi đối phương đã tung ra hầu hết các kỹ năng khống chế hoặc chúng bị chia cắt đội hình.

  – Vì Master Yi cần dịch chuyển nên có thể đi đẩy lẻ tạo áp lực sau đó dịch chuyền về để lấy lợi thế 4 và 5.

  Cách lên đồ Master Yi

  Trang bị khởi điểm dành cho Master Yi:

   Rựa Thợ Săn + Bình Máu + Mắt Vật Tổ: Bộ trang bị mặc định cho hầu hết câc tướng đi rừng.

  Trang bị lớn của Master Yi:

  • Dao Đụng Độ – Phù Phép Đồ Tể: Hai trang bị kết hợp với nội tại của Master Yi rất mạnh giúp tiêu diệt mục tiêu nhanh hơn, nhờ khả năng trừng phạt thẳng lên tướng và gây sát thương chuẩn.
  • Móng Vuốt Sterak: trang bị vừa tấn công vừa phòng thủ giúp Master Yi an toàn hơn khi giao tranh.
  • Nỏ Thần Dominik: trang bị xuyên giáp rất cần thiết cho Master Yi để đối đầu với các tướng trâu bò.
  • Gươm Vô Danh: trang bị trấn phái cho Master Yi vừa gia tăng thêm sát thương vừa có khả năng cầm chân làm chậm kẻ địch.
  • Dây chuyền chữ thập hay Khiên Băng Raduin: giúp Master Yi tăng khả năng chống chịu để cứng cáp hơn trong giao tranh.
  • Giày Cuồng Nộ: trang bị tăng tốc độ rất tốt cho Master Yi để phát huy sức mạnh của nội tại.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bật Mí: Cách Chơi Vi Hiệu Quả Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Hack Rp, Trang Phục, Sò, Trong Liên Minh Huyền Thoại ( Lmht )
 • Elo Lmht Là Gì? Cách Tính Elo Lmht 2022
 • Hướng Dẫn Cách Đi Đường Trên Lmht Hiệu Quả, Win Lane Win Game
 • Cộng Đồng Game Liên Minh
 • Master Yi Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Master Yi Sát Thủ

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Sửa Lỗi Out Of Range Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Cách Ghép Đồ Đấu Trường Chân Lý 4.5 Nắm Bắt Meta Game Nhanh Nhất
 • Cách Chơi Nasus Tốc Chiến: Lên Đồ, Bảng Ngọc, Bảng Bổ Trợ, Kỹ Năng
 • Nasus Mùa 12: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Nasus Mạnh Nhất
 • Cách Đổi Tên Liên Minh Huyền Thoại Miễn Phí ❤️ Đổi Tên Lol Free
 • Master Yi mùa 11 : Hướng dẫn Cách lên đồ Master Yi với Dạ Kiếm Draktharr và bảng ngọc Master Yi Mưa Kiếm tạo ra một Yi sát thủ Pentakill in Meta mùa này. Cách chơi, combo và tướng khắc chế Yi tại Kicdo.

  Lên đồ Master Yi tốc đánh 100% chí mạng của Đại Cao Thủ

  Master Yi lên Gươm Vô Danh đang cực kỳ lỗi. Trend hot đấy anh em

  Tướng khắc chế Master Yi

  Tướng yếu hơn Master Yi

  Đồng đội tốt

  Anh em có muốn biết Akali mùa 11 cách tăng bảng ngọc và lên đồ mới nhất như thế nào không.

  Bảng Ngọc tái tổ hợp Master Yi

  Bảng ngọc Master Yi mùa 11 đi rừng cầm chinh phục

  Với bảng ngọc trên được sử dụng bởi 4LanPilot với tỷ lệ chiến thắng khủng khiếp 81,5% xếp hạng dựa trên site uy tín probuilds và op mới nhất tuần này.

  Cách lên đồ Master Yi

  Cách lên đồ Master Yi mùa 11 đi rừng:

  Khởi đầu trận đấu bạn nên có rựa thợ săn và thuốc tái sử dụng để tăng khả năng hồi phục và tiết kiệm tiền bạc

  Về giày có rất nhiều sự lựa chọn vẫn cứ là phụ thuộc vào nhịp độ trận đấu và các tướng AD và AP địch để lên giày phù hợp.

  Nhưng Yi là tướng thiên hướng tấn công đòi hỏi tốc độ đánh nên giày cuồng nộ luôn luôn là sự lựa chọn ưu tiên số 1

  • Giày cuồng nộ
  • Phù phép huyết đao trang bị chính khi đi rừng và cực kỳ hợp với Master Yi nó sẽ gây ra 4% lượng máu tối đa cho mục tiêu cho mỗi đòn tấn công cơ bản
  • Cuồng đao Guinsoo hoàn thành thứ 2 sau huyết đao
  • Gươm của vô danh trang bị chính khi đi rừng
  • Rìu đen
  • Vũ điệu tử thần
  • Đao tím sẽ thay cho Rìu đen trong trường hợp team địch có AP mạnh

  Cách chơi Master Yi

  Tuyệt kỹ Alpha là kỹ năng làm nên tên tuổi của Master Yi. Khiến cho vị tướng này được nhiều người chọn chơi nhất tại máy chủ Việt Nam.

  Lý do vì nó tạo ra rất nhiều mẹo và biến thể cách dùng. Ví dụ:

  Có lẽ hiệu quả nhất từ tuyệt kỹ này mang lại đó là khả năng né các đòn sát thương từ mọi nguồn.

  Khi trade dame hãy chọn thời điểm kẻ thủ tung ra bộ kỹ năng combo vào mặt bạn vừa để né vừa gây sát thương lên tướng địch hoặc quái rừng.

  Thiền là cách để hồi kỹ năng Tuyệt kỹ Alpha cực nhanh. Hãy chắc rằng bạn đang là thợ săn thì hãy dùng.

  Combo 1:

  Q và ngay sau đó ân E để gây sát thương tối đa khi đánh tiếp. Chuyên dùng để dọn dẹp rừng

  Combo 2:

  Chuyên dùng để đi gank

  Combo 3:

  Combo tất sát về cơ bản vẫn giống Combo 2 cũng có thể thấy Yi khá dễ chơi ko nhiều combo phức tạp lắm.

  Cách chơi Master Yi sát thủ:

  Đầu Game farm kiếm vàng khi có đồ bắt đầu đi roam gank các lane còn lại bằng chiêu cuối. Cụ thể bạn sẽ dùng tốc độ đánh của Mưa Kiếm và Q để dồn dame.

  Khi ăn mạng Dạ Kiếm sẽ cho bạn khả năng tàng hình đồng thời với tốc độ chạy của Yi sẽ giúp Yi tiếp cận dễ dàng các mục tiêu yếu máu.

  Chi tiết cách chơi Master Yi đi rừng:

  Khởi đầu trận đấu bắt đầu từ bùa xanh với trừng phạt. Hãy yêu cầu đồng đội hỗ trợ nên nhớ Yi rất yếu khi mới bắt đầu trận đấu.

  Tiếp đến bãi Cóc và sói

  Cua kỳ cục: tại thời điểm này đã bắt đầu có cua, ăn cua mà không cần phải lo về máu còn bao nhiêu vì cua không tấn công bạn.

  Bùa đỏ, lúc này bạn đã có trừng phạt và tiếp tục sử dụng nên nó. Nếu đã lên cấp 3 hãy tăng thiền định để hồi máu. Việc ăn bùa đỏ ở cuối cùng cho phép bạn gank dễ hơn với buff đỏ trên người.

  Mục tiêu:

  Cướp thật nhiều rừng để tăng cấp độ.

  Kiểm soát làn đường và đi gank.

  Chỉ gank làn đường đang thọt.

  Mẹo:

  Trước khi Gank hãy chọn thời điểm tướng địch tung ra hiệu ứng CC rồi như thế Master Yi sẽ phát huy tối đa hiệu quả

  Vị trí của Master Yi

  Đi Rừng một số người dùng cả đi Top

  Phép bổ trợ Master Yi

  Tốc biến và trừng phạt

  Điểm mạnh & yếu Master Yi

  Điểm mạnh:

  • Dọn quái nhanh
  • Về cuối trận khá xanh nên có thể cân team
  • Đẩy lẻ phá trụ nhanh
  • Thần ăn pentakill do tốc độ kết thúc mạng cực nhanh

  Điểu yếu:

  • Nếu thiếu skill thường trở nen vô dụng do máu giấy
  • Ăn CC là toang

  Bảng kỹ năng Master Yi

  Lên max Q vì Yi chỉ tỏa sáng với Q vừa dùng Alpha để công lẫn thủ.

  Khắc chế Master Yi

  Master Yi sẽ không thực sự mạnh nếu không có chiêu cuối Chiến Binh Sơn Cước nên mục tiêu của Yi là farm mạnh đầu game do đó việc đi vào rừng của Yi nếu phát hiện hắn ở nửa bên kia bản đồ để cướp.

  Yi có thể một mình ăn rồng việc cắm mắt kiểm soát và call đồng đội ngay khi phát hiện Yi bén mảng.

  Khi combat nếu Yi bật chiêu cuối việc lùi lại là cần thiết, đồng đội ngã xuống thì sự đáng sợ của Yi sẽ càng nhân lên.

  Chỉ chồng CC vào Yi khi hắn mất đi Tuyệt Kỹ Alpha.

  #master_yi_mua_11 #kicdo

  Đối thủ đường trên

  Đối thủ đường giữa

  Đối thủ trong Rừng

  --- Bài cũ hơn ---

 • Guide Ezreal Tốc Chiến: Bảng Ngọc Ezreal Tốc Chiến
 • Hướng Dẫn Cài Đặt Trong Game
 • Cách Khắc Chế Urgot Dễ Dàng Trong Game Liên Minh Huyền Thoại Chia Sẻ Game
 • Lmht: Hướng Dẫn Nhiệm Vụ Ẩn Nhận Biểu Tượng Psyops Và Brg
 • #1 : Hướng Dẫn Cách Sửa Lỗi Không Kết Nối Lại Được Liên Minh Huyền Thoại
 • Cách Lên Đồ Master Yi Siêu Mạnh

  --- Bài mới hơn ---

 • Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Master Yi Tốc Chiến
 • Thủ Thuật Chơi Zilean Trong Lmht
 • 1️⃣ Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi Lên Đồ Zilean Mùa 9 2022: Mid, Sp
 • Truyền Thuyết Tướng Zilean Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Những Mẹo Cần Biết Khi Chơi Adc Trong Lmht
 • Bảng ngọc Master Yi chuẩn SGK trong LMHT

  Bảng bổ trợ Master Yi đi rừng của Cowsep

  Bảng hỗ trợ Master Yi đi rừng được ưa thích

  Bảng ngọc Master Yi Top

  Chia sẻ cách lên đồ Master Yi chuẩn như Cowsep

  Masteryi đi rừng sẽ khởi đầu với món trang bị rựa thợ săn và bình thuốc tái sử dụng. Đây đều là trang bị tăng khả năng hút máu và có thêm lượng hồi phục trong giai đoạn đi rừng.

  Sau quá trình farm rừng, cách lên đồ cho Master Yi sẽ cần những trang bị như Cung gỗ và đao đụng độ. Khi ấy, Master Yi sẽ có thêm sát thương chuẩn và khả năng giảm sát thương từ đối thủ.

  Trong giai đoạn giữa trận, Master Yi cần lên cho mình được trang bị trấn phái là Phù Phép Huyết đao + Cuồng đao + Gươm của Vua Vô Danh. Đây đều là những trang bị tăng tốc độ đánh, sát thương theo phần trăm máu cho Masteryi.

  – Cách lên đồ Master Yi đi rừng: Phù Phép Huyết đao + Cuồng đao + Gươm của Vua Vô Danh + Móng vuốt + Giáp liệt sĩ.

  – Cách lên đồ Master Yi Mid/ Top: Ma vũ song kiếm + Cuồng đao + Gươm của Vua Vô Danh + Móng vuốt + Giáp liệt sĩ.

  Ngoài ra, khi gặp các vị tướng có sát thương vật lý cao thì bạn nên lựa chọn giáp thiên thần. Ngược lại, khi đối đầu với các pháp sư thì Đao tím hoặc Đao thủy ngân là trang bị tối ưu.

  Hướng dẫn cách chơi Master Yi siêu ngầu

  Master Yi đi rừng là sự lựa chọn được nhiều game thủ thích thú nhất. Do đó, bạn nên căn những khoảng thời gian hợp lý để phát huy sức mạnh của vị tướng này.

  Giai đoạn đầu game

  Bạn nên cẩn thận với những tướng đi rừng ăn thịt, bởi vì chúng có thể xâm lăng phần rừng của bạn nhằm hạn chế khả năng farm. Do đó, cần cắm mắt để biết được mục tiêu có di chuyển sang rừng bạn hay không.

  Giai đoạn Mid game

  Hoàn thành những trang bị trấn phái. Lúc này, cách đánh Master Yi sẽ là bạn cần tập trung farm và gank nhiều hơn. Thông thường, Master Yi sẽ cố gắng ăn rồng và bào trụ đối phương khi có cơ hội.

  Bạn nên tận dụng Q thật tốt khi đang trong thời gian thi triển R. Điều này sẽ giúp Masteryi miễn nhiễm sát thương và tránh được những hiệu ứng không chế của đối phương.

  Giai đoạn cuối game

  Khi đó, bạn đã phải sở hữu nhiều món đồ lớn và chuẩn bị kiểm soát những mục tiêu như Baron và rồng. Lúc này, Masteryi có 2 nhiệm vụ chính là: Tham gia combat hoặc đẩy trụ nhanh nhất có thể.

  Nếu phải tham gia combat, Master Yi cần phải lao vào khi kẻ địch còn ít máu. Điều này sẽ giúp hắn tiễn tướng địch lên bảng điểm số một cách nhanh chóng. Ngoài ra, nên lựa chọn những tướng chủ lực hay máu yếu để kết liễu trước.

  Như vậy, với cách lên đồ Master Yi mà chúng tôi vừa chia sẻ ở bài viết trên. Hy vọng, các game thủ đã có cho mình kỹ năng múa Master Yi hay như Cowsep đã là trong LMHT.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Và Cách Chơi Varus Đi Mid Hiệu Quả
 • Cách Khắc Chế Veigar Hiệu Quả Trong Các Trận Đấu Liên Minh Huyền Thoại
 • Cái Nhìn Tổng Thể Về Vị Trí Đi Rừng Trong Liên Minh Huyền Thoại 3.14
 • Lmht: Vị Trí Các Tướng Tương Ứng Trong Một Gia Đình
 • Khi Nào Ra Chế Độ Urf Và Arurf 2022 ?
 • Những Trang Phục Master Yi Siêu Đẹp Trong Liên Minh Huyền Thoại

  --- Bài mới hơn ---

 • Top Hình Nền Tướng Zed (Chúa Tể Bóng Tối) Trong Game Lol Full Hd
 • Cách Sửa Lỗi System Error Lol Nhanh Nhất Dành Cho Game Thủ
 • Cách Khắc Phục Lỗi System Error Lol
 • Cách Giảm Ping Lol Liên Minh Huyền Thoại Hạn Chế Giật Lag Khi Chơi Game
 • Top Hình Nền Tướng Volibear (Gấu Sấm Sét) Trong Game Lol Full Hd
 • Thông tin cốt truyện về Master Yi

  Ở tỉnh Bahrl thuộc miền trung Ionia, có một khu dân cư với vẻ đẹp thanh bình trên núi. Tại đây, có một cậu bé tên Master Yi đã trưởng thành và học cách sử dụng kiếm.

  Giai đoạn đầu ra mắt tướng Master Yi

  Cậu bé cũng giống những đứa trẻ khác rất mến mộ những ai mặc áo choàng lụa, tay cầm kiếm. Mặt khác, cha mẹ Yi làm nghề thợ rèn và cậu bé ấn tượng với những chiến binh ghé qua xưởng.

  Cậu bé đã luyện tập vào mỗi buổi sáng và được sư phụ Wuju thu nhận khiến cha mẹ rất tự hào. Với tài năng và kỷ luật của mình, cậu đã vượt qua mọi kỹ vọng và trở thành sư phụ trẻ.

  Biến lớn tại ngôi làng

  Các chiến binh Noxus đã xâm lăng bờ biển và chinh phạt đến các khi dân cư. Yi lúc đó đã đi xuống để bảo vệ vùng đất đầu tiên. Trước những ánh mắt đầy kinh ngạc, Master Yi đã quét sạch mọi quân địch và đuổi chúng đi bằng kiếm pháp đầy mạnh mẽ.

  Khi đó, các chỉ huy Noxus đã coi Wuju là mối họa khôn lường. Trong một đêm ngôi làng bị đốt cháy không thương tiếc trong ngọn lửa hóa học. Sau khi cuộc chiến kết thúc, Yi trở về ngôi làng và chỉ còn thấy đống tro tàn, đổ nát.

  Những trang phục Master Yi siêu ấn tượng

  Master Yi kiếm sĩ vũ trụ

  Đây được coi là một trong những trang phục tuyệt vời nhất của tay kiếm lẫy lừng này. Cầm trên tay thanh kiếm ánh sáng, khoác trên mình bộ áo đầy bí ẩn Master Yi sẵn sàng quét sạch kẻ địch.

  Từ khi ra mắt, mẫu skin này được nhiều người lựa chọn trong hòm đồ của mình. Các bạn sẽ cảm thấy mình giống với một tay kiếm có sức mạnh phi thường hơn là một người cầm kiếm thông thường.

  Master Yi siêu phẩm

  Siêu Phẩm Yi cho chúng ta thấy được hình hài của một vị tướng tàn độc ẩn mình trong bộ giáp. Với cây kiếm ánh lửa, hắn sẽ chém bay tất cả những gì mà hắn chán ghét trên sự sống.

  Một chiếc mặt nạ ẩn chứa rất nhiều mối nguy hiểm được hắn trang bị. Đây chính là mẫu trang phục được nhiều game thủ yêu thích phong cách gánh team lựa chọn.

  Đối với một vị tướng như Ashe, chúng ta cần phải có cách xây dựng bảng ngọc thật chuẩn xác để Ashe được phát huy hết sức mạnh của mình. Vậy bảng bổ trợ Ashe mùa 9 thế nào?

  Skin Master Yi thợ săn

  Mẫu trang phục bóng đêm cho thấy được sự đáng sợ của anh chàng này. Trong bóng tối, Master Yi hóa thợ săn để truy tìm kẻ địch của mình.

  Với bộ áo giáp đen, cây kiếm với tia sáng lóe lên ở phần lưới cũng đủ làm cho biết bao con thú phải khiếp sợ. Ngoài ra, mẫu skin này hiện nay vẫn được rất nhiều người lựa chọn trong thi đấu chuyên nghiệp.

  Master Yi tiên kiếm

  Đây là bộ trang phục thể hiện được trình độ cao siêu của Master Yi trong giới kiếm thuật. Không còn là một kẻ nổi loạn, anh chàng chính thức trở thành sư phụ để dạy học trò những bài kiếm khí.

  Với phong thái thư thả, Master Yi tiên kiếm được rất nhiều người chơi lựa chọn trong các game đấu. Bạn sẽ trở thành người thầy cho biết bao kiếm khách khác trong game.

  Trang phục Master Yi xứ Lonia

  Đây là mẫu trang phục được Riot để giúp người chơi nhớ đến cội nguồn của anh chàng. Xứ Lonia đã tạo ra một vị kiếm trẻ với sức mạnh kinh hoàng. Tuy nhiên, đây cũng là nỗi đau của anh khi chính bản thân đã đẩy vùng này thành tro tán.

  Master Yi Sumurai

  Trang phục Master Yi cho thấy được người ta đề cao hắn như thế nào. Nhật bản được biết đến với những chiến binh Samurai thiện chiến và sử dụng kiếm rất linh hoạt.

  Chính vì vậy, việc so sánh Master Yi với Samurai là rất hợp lý. Mẫu trang phục này sẽ giúp người chơi có thêm cho mình sự lựa chọn Yi vô cùng ấn tượng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Riot Đang Phạm Sai Lầm Trong Chiến Lược Phát Triển Liên Minh Huyền Thoại?
 • Liên Minh Huyền Thoại: 5 Bộ Trang Phục Đỉnh Cao Từng Được Riot Phát Hành
 • Riot Ra Mắt Chế Độ Mới Ảnh Hưởng Tới Lượng Người Chơi Liên Minh Huyền Thoại Truyền Thống ?
 • Liên Minh Huyền Thoại: Ngộ Không Làm Lại Sẽ Ra Mắt Trong Phiên Bản 10.6
 • Mười Bài Luyện Tập Cách Farm Quái Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Guide Master Yi Mùa 10: Bảng Ngọc, Cách Chơi, Lên Đồ Master Yi 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Lmht: Cách Lên Đồ Jax Solo Top Cực Chất
 • Điểm Qua 5 Tướng Liên Minh Huyền Thoại Đỡ Đòn Trâu Bò Nhất Khi Full 6 Món Thủ
 • 10 Vị Tướng Liên Minh Huyền Thoại Nhìn Là Hết Muốn Tấn Công (P1)
 • Hướng Dẫn Cách Leo Rank Nhanh Nhất Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Xây Dựng Bảng Ngọc Galio “bá Chủ” Đường Giữa Trong Liên Minh
 • Master Yi có thể nói là tay cầm đầu của đội, nếu bạn là một tay hiểu Master Yi có kỹ thuật và chiến thuật chơi, biết gây sát thương tốt, bám mục tiêu và dứt điểm thì sẽ phát huy được sức mạnh vượt trội, thường thì game thủ hay sử dụng đi rừng nhưng chúng tôi hôm hay sẽ hướng dẫn các bạn bảng ngọc bổ trợ, cách chơi và lên đồ Master Yi mùa 10 hiệu quả trong game Liên Minh Huyền Thoại.

  Khả năng đẩy lẻ của Master Yi khá bá đạo.

  Farm và dọn quái nhanh.

  Ăn cẩu tuyết dễ.

  Với những bạn thành thạo thì sẽ dễ dàng lấy PentaKill.

  Có điểm yếu là:

  Dễ bị khắc chế bởi những tướng có kỹ năng khống chế nhiều.

  Là tướng khá phụ thuộc vào trang bị và kỹ năng.

  2. Phép bổ trợ Master Yi mùa 10

  3. Bảng ngọc tái tổ hợp Master Yi

  Có 2 cách build bảng ngọc tái tổ hợp như sau:

  Cách 1: Chúng ta sử dụng hệ ngọc chính là “Chuẩn Xác” hệ ngọc phụ là “Áp Đảo” sử dụng ngọc siêu cấp là “Chinh Phục”

  Chúng ta cộng max kỹ năng Tuyệt Kĩ Alpha (Q) đầu tiên, sau đó là Võ Thuật Wuju (E) để tăng tốc chạy cũng như tốc đánh và sát thương chuẩn, và kỹ năng Thiền (W) tăng tối đa sau cùng.

  5. Cách lên đồ Master Yi mùa 10

  Thứ nhất: Master Yi Top + Rừng

  Trang bị đầu game

  Với team có sát thương phép lên như sau:

  Nếu đi rừng thì giai đoạn đầu game Master Yi đi khá nhanh, khi lên cấp 2 thì nâng kỹ năng Thiền (W) để lấy hồi máu, cũng thể thể nâng Võ Thuật Wuju (E) lấy sắt thương giúp việc dọn dép quái rừng nhanh hơn.

  Master Yi khó gank ở giai đoạn này, hãy cố gắng đạt level 6 sớm nhất thì mới bá được.

  Bước vào giai đoạn giữa game

  Khi mà Master Yi đã lên được một số trang bị thích hợp, bạn cần để ý những mục tiêu lớn, nếu có thể ăn được thì kêu gọi đồng đội hỗ trợ.

  Lúc này chắc đã lên được cấp 6 thì hãy phát huy khả năng cướp rừng và đảo đường để tiến hành gank tạo lợi thế cho team.

  Khi có cơ hội thì lao lên chém trụ, và Master Yi gây game lên trụ khá tốt.

  Ở giai đoạn vào cuối game

  Master Yi hoàn toàn có thẻ bắt lẻ khi vào giai đoạn này. Không tự nhiên mà anh em đặt cho cái tên là “Thánh Vét” đâu, bởi lý do là hạ xạ thủ, phá pháp sư hoặc tướng máu giấy trong vòng 1 nốt nhạc.

  Master Yi có combo như sau

  Mẹo chơi Master Yi

  Bạn hãy nhớ rằng khi kích hoạt E thì sẽ nhận được một lượng sát thương chuẩn, nên nhớ và tận dụng điều này.

  Với Q giúp cho Master Yi né tránh những kĩ năng của đối phương, cho nên phải sử dụng đúng lúc, đúng thời điểm để đem lại hiệu quả cao.

  Đối với Yi có thể nói Tuyệt Kĩ Alpha là chiêu thức duy nhất giúp tướng này tiếp cận mục tiêu, cho nên hãy sử dụng khi truy đuổi đối phương hoặc chạy thoát vòng vây.

  Kĩ năng Thiền (W) với khả năng hồi máu, làm giảm sát thương, tái tạo đòn đánh, nên hãy lựa thời điểm và hoàn cảnh phù hợp nhất để dụng.

  Tướng kết hợp cùng Master Yi: Rammus, Xin Zhao, LeeSin, Jarvan IV.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kinh Nghiệm Chơi Ahri Đi Rừng: Nữ Thần Sắc Độc Trong Lmht
 • Chia Sẻ Kinh Nghiệm Đi Rừng Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • 6 Mẹo Riven Để Gánh Đội Dễ Dàng Trong Mùa 2022 (Phần I)
 • Top 8 Vị Tướng Là Khắc Tinh Cứng Của Những Vị Tướng Tanker Trong Lmht
 • Lmht: Chi Tiết Kỹ Năng Các Tướng Trong Máy Siêu Khủng Khiếp 2022
 • Hướng Dẫn Build Tướng Master Yi Trong Liên Minh Tốc Chiến, Cách Lên Đồ

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Chơi Master Yi Đi Rừng Trong Liên Minh Tốc Chiến
 • Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Master Yi Lmht 10.16
 • Những Trang Bị Cực Mạnh Trong Urf Liên Minh Huyền Thoại, Chế Độ Urf Li
 • Chế Độ Urf Liên Minh 2022 Khi Nào Có?
 • 3 Cách Khắc Chế Zed Trong Liên Minh Tốc Chiến
 • Master Yi là một trong những tướng Tốc Chiến mạnh nhất, được nhiều người chơi lựa chọn. Yi được trang bị bộ kỹ năng có khả năng gây sát thương và tốc độ tấn công khủng khiếp, đặc biệt khi về giai đoạn cuối trận đấu, chơi tốt với vị trí tướng đi rừng.

  Hướng dẫn lên đồ cho Master Yi trong Liên Minh Tốc Chiến

  Cách build tướng Master Yi trong Liên Minh Tốc Chiến

  I. Lên đồ cho tướng Master Yi Tốc Chiến

  1. Blade of the Ruined King (Gươm của vua vô danh)

  Blade of the Ruined King (Gươm của vua vô danh) là vật phẩm đầu tiên mà bạn có thể trang bị cho Yi để tăng thêm 30% tốc độ tấn công và 30 sát thương vật lý.

  Ngoài ra nội tại giúp làm giảm 25% tốc độ di chuyển của mục tiêu bị trúng 3 đòn cơ bản của Yi.

  2. Ninja Tabi

  Giày Ninja Tabi mang đến cho Yi thêm 10 Giáp và chặn 10% sát thương từ các đòn tấn công cơ bản mà đối thủ gây ra.

  3. Phantom Dancer (Ma vũ song kiếm)

  Vị trí của Master Yi thường phải đối đầu với các Xạ thủ của đối phương, do đó bạn có thể trang bị cho Yi vật phẩm phòng thủ như Phantom Dancer (Ma vũ song kiếm) để tăng các chỉ số tấn công.

  Ngoài ra vật phẩm này cũng giúp tăng 45% tốc độ di chuyển cho Yi và 25% sát thương từ các đòn chí mạng. Nội tại Phantom Dancer tạo lá chắn 240 – 590 (tùy theo cấp độ) bảo vệ khi HP của Yi dưới 35%.

  4. Infinity Edge (Vô cực kiếm)

  Vật phẩm này gia tăng 25% sát thương từ các đòn chí mạng cộng thêm 60 sát thương vật lý. Chỉ có điều, vật phẩm này có giá hơi đắt.

  5. Bloodthirster (Huyết kiếm)

  Khi chuyển sang giai đoạn cuối trận đấu, bạn có thể trang bị Bloodthirster (Huyết kiếm) cho Yi để tăng 15% hút máu vật lý và lá chắn bảo vệ khi bị kẻ thù vây quanh.

  6. Guardian Angel (Giáp thiên thần)

  Cuối cùng, để tướng Master Yi trở nên mạnh và chơi máu lửa hơn bao giờ hết, bạn có thể trang bị Guardian Angel (Giáp thiên thần). Vật phẩm này giúp Yi có thêm 40 Giáp và 45 sát thương vật lý cũng như nội tại phục hồi, khả năng hồi 50% HP và tối đa 30 Mana.

  Vì thời gian hồi chiêu của Giáp thiên thần khá lâu, 3 phút, do đó bạn nên sử dụng vật phẩm này khi vào giai đoạn cuối trận.

  7. Nâng cấp giày Quicksilver Enchant

  Bằng cách nâng cấp giày Quicksilver Enchant để loại bỏ tất cả các hiệu ứng bất lợi mà đối thủ gây ra cho Yi.

  II. Bảng ngọc cho tướng Master Yi Tốc Chiến

  1. Conqueror (Chinh phục)

  Khi được chơi ở vị trí Sát thủ – Đấu sĩ, Master Yi cần gây ra nhiều sát thương để kết liễu mục tiêu càng nhanh càng tốt. Vì lý do này, bạn có thể trang bị Conqueror (Chinh phục) làm ngọc chính.

  Nội tại Conqueror gia tăng 2 – 6 sát thương (tùy cấp độ), cộng dồn tối đa 5 lần, tối đa 10 – 30 sát thương vật lý.

  2. Triumph (Đắc thắng)

  Trang bị Triumph (Đắc thắng) làm ngọc áp đảo, giúp Yi nhận thêm 10% sau mỗi lần hạ tướng địch, tăng 3% sát thương lên mục tiêu có HP dưới 35%.

  3. Backbone (Giáp cốt)

  Để giúp Yi trụ lâu hơn khi vào đầu mỗi trận đấu, bạn có thể trang bị ngọc Backbone (Giáp cốt), gia tăng thêm 10 Giáp hoặc kháng phép (tùy theo chỉ số nào thấp hơn).

  4. Mastermind (Chủ mưu)

  Để tăng tốc giai đoạn đi rừng và đẩy lẻ, sử dụng ngọc Mastermind (Chủ mưu) để tăng thêm 10% sát thương cho quái rừng và Turret.

  III. Phép bổ trợ cho tướng Master Yi Tốc Chiến

  1. Phép bổ trợ Smite (Trừng phạt)

  Nếu chơi tướng Master Yi ở vị trí đi rừng, sử dụng phép bổ trợ Smite (Trừng phạt) để kết liễu quái rừng và tăng tốc farm rừng.

  Có 2 loại phép bổ trợ Smite:

  – Challenging Smite: giảm sát thương nhận vào.

  – Chilling Smite: làm chậm tốc độ di chuyển của mục tiêu.

  2. Phép bổ trợ Flash (Tốc biến)

  Thời gian hồi chiêu của phép bổ trợ Flash (Tốc biến) là 150 giây, sử dụng khi trốn thoát hoặc truy đuổi kẻ thù.

  IV. Kỹ năng tướng Master Yi Tốc Chiến

  – Nội tại – Chém đôi: Đòn đánh thứ 4 của Master Yi tấn công 2 lần liên tiếp gây 78 sát thương vật lý (150% sức mạnh công kích).

  – Chiêu 1 – Tuyệt Kỹ Alpha: Lướt và gây sát 77 sát thương vật lý (25 + 100 sát thương vật lý) lên tối đa 4 mục tiêu. Khi sử dụng Tuyệt Kỹ Alpha Master Yi không thể bị chọn làm mục tiêu. Mỗi đòn đánh tay giảm 1s cho Tuyệt Kỹ Alpha. Tuyệt Kĩ Alpha có thể gây sát thương chí mạng và gây sát thương lên quái rừng.

  • Thời gian hồi chiêu: 17 giây.
  • Năng lượng: 55.

  – Chiêu 2 – Thiền: Kích hoạt (tối đa 4s), Master Yi vào trạng thái Thiền giảm 55% sát thương nhận vào và hồi 40 (40 + 25% sát thương phép) mỗi giây.

  • Thời gian hồi chiêu: 25 giây.
  • Năng lượng: 50.

  – Chiêu 3 – Võ Thuật Wuju: Kích hoạt tăng thêm 18 sát thương chuẩn (18 + 25% sát thương vật lý) trong 5 giây.

  • Thời gian hồi chiêu: 17 giây.
  • Năng lương: Không tiêu hao.

  – Chiêu 4 – Chiến Binh Sơn Cước: Kích hoạt miễn nhiễm làm chận và tăng 25% Tốc độ di chuyển cùng 30% Tốc độ đánh trong 7 giây. Hạ gục hoặc hỗ trợ đồng đội hạ gục đối phương sẽ tăng thời gian sử dụng của Chiến Binh Sơn Cước.

  • Nội tại: Giảm hồi chiêu cho các kỹ năng khác đi 70% khi hạ gục hoặc hỗ trợ.
  • Thời gian hồi chiêu: 85 giây.
  • Năng lượng: 100 giây.

  Bộ kỹ năng cơ bản của tướng Master Yi Tốc Chiến:

  V. Combo kỹ năng, cách chơi Master Yi Tốc Chiến

  1. Là tướng có tốc độ tấn công “điên cuồng”, do đó bạn có thể điều khiển Yi phù hợp với nhịp độ từng giai đoạn trận đấu. Sự kết hợp hoàn hảo giữa tốc độ tấn công và khả năng hút máu giúp bạn trở nên mạnh hơn, không một đối thủ nào có thể ngăn cản.

  2. Sử dụng chiêu 1 Alpha Strike để lướt trên chiến trường và không bị đối thủ nhắm đến.

  3. Trong giao tranh, bạn nên chờ đồng minh của mình bắt đầu, và chờ cho đến khi tất cả tướng địch được trang bị CC, sử dụng kỹ năng của mình để làm choáng đối thủ.

  Bài hay:
  – Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên Android

  – Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên PC

  – Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên iOS

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kda Là Gì ? Cách Tính Kda Trong Liên Quân, Pubg, Liên Minh
 • Kda Là Gì Trong Liên Minh Huyền Thoại?
 • Elo Là Gì ? Cách Tính Và Xem Điểm Elo Trong Lol
 • Tải Game Liên Minh Huyền Thoại
 • Dota 2: Phân Tích Lion, Nhìn Tưởng Mạnh Nhưng Không Phải Vậy
 • Master Yi Tốc Chiến: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Master Yi Tốc Chiến

  --- Bài mới hơn ---

 • Chia Sẻ: Cách Làm Bảng Ngọc Bổ Trợ Tank Top Mùa 9 Chuẩn Nhất
 • Lmht: Feed Mạng Và Afk Sẽ Bị Phát Hiện Và Trừng Phạt Nặng Thông Qua Hệ Thống Kiểm Soát Hành Vi Mới
 • Katarina Ăn Pentakill Trong Tiếng Nhạc “Max Troll”
 • Tiêu Điểm Tướng Shen – Vị Tướng Với Thái Độ Nhẫn Nhịn Nhất Lmht
 • Chế Độ Urf Chính Thức Mở Cửa Trở Lại, Quẩy Thôi Anh Em!
 • Master Yi Tốc Chiến là một chiến binh với bộ kỹ năng của một sát thủ rất khó chịu. Với khả năng đánh cận chiến sát thương cao độ cơ động thì chính bản thân cũng là mục tiêu để đối thủ phải luôn chú ý tìm cách tiêu diệt. Trong Tốc Chiến, Master Yi là một trong những vị Tướng rất mạnh trong phiên bản hiện tại.

  Hôm nay mình xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn cách chơi lên đồ Master Yi Tốc Chiến và bảng Ngọc bổ trợ cho Master Yi , trang bị full sát thương dame của cao thủ kèm thứ tự tăng bộ kỹ năng và phép bổ trợ, combo Master Yi khắc chế mới nhất trong game LMHT Tốc Chiến.

  1.Bộ kỹ năng của Master Yi

  Chém Đôi

  Mỗi đòn đánh thứ 4 liên tiếp tấn công hai lần gây 78 sát thương vật lý (150% Công vật lý).

  Tuyệt Kỹ Alpha

  Master Yi lướt trên chiến trường tấn công tối đa 4 mục tiêu và không thể bị nhắm đến, gây 77 (25+100 Công vật lý) sát thương vật lý. Gây thêm 75 sát thương lên quái, có thể chí mạng. Các đòn đánh thường giảm thời gian hồi của Tuyệt Kĩ Alpha đi 1 giây.

  Thiền

  Master Yi nhập thiền trong 4 giây, giảm 55% sát thương nhận vào và hồi lại 40 (40 +25% Công phép) máu mỗi giây. Hồi máu tăng đến % dựa trên máu đã mất của Master Yi.

  Võ Thuật Wuju

  Nội tại: Tăng 10% Công vật lý.

  Kích hoạt: các đòn đánh thường gây thêm 18(+25% công vật lý) sát thương vật lý trong 5 giây.

  Chiến Binh Sơn Cước

  Tăng 25% tốc chạy, 30% tốc đánh, và miễn nhiễm làm chậm trong 7 giây. Một điểm hạ gục sẽ tăng thời gian chiêu cuối thêm 7 giây. Hạ gục hoặc hỗ trợ giảm hồi chiêu còn lại các kỹ năng cơ bản của Master Yi đi 70%.

   

  2.Thứ tự tăng điểm kỹ năng của Master Yi

  Tuyệt Kĩ Alpha: là kĩ năng cho phép Master Yi làm rất nhiều điều, bao gồm tiếp cận đối phương hay để né những kĩ năng mà họ gây ra ngoài việc gây sát thương, nên sẽ được nâng tối đa đầu tiên. Võ Thuật Wuju : giúp vị kiếm sư này gây ra thêm sát thương chuẩn, nên sẽ được nâng tối đa thứ hai. Thiền : sẽ là chiêu thức được nâng tối đa cuối cùng. Chiến Binh Sơn Cước của Master Yi tăng đúng theo cấp độ.

  3.Phép bổ trợ cho Master Yi Tốc Chiến

   

  Tốc biến: Đây là phép bổ trợ gần như là mặc định với hầu hết các vị tướng trong Tốc Chiến do khả năng chạy trốn cũng như rút ngắn khoảng cách mà Tốc Biến cung cấp là cực kì quý giá. Trừng phạt: tất nhiên phép bổ trợ dùng để đi rừng hiệu quả.

   

  4.Bảng ngọc bổ trợ cho Master Yi Tốc Chiến

  • Chinh phục (Conqueror): Nhận cộng dồn thích ứng khi đánh trúng tướng bằng các đòn tấn công hoặc đòn tấn công riêng biệt, cộng dồn tối đa 5 lần. Khi cộng dồn full, gây thêm 10% sát thương thích ứng lên tướng.

          Điểm cộng dồn: 2 – 6 sát thương vật lý hoặc 4 – 12 sát thương phép trong 8 giây. 

  • Tàn bạo (Brutal): Nhận 7 sát thương vật lý và 2% xuyên giáp hoặc 14 sát thương phép và 2% xuyên kháng phép (thích ứng).
  • Thợ săn – Khổng Lồ (Hunter – Titan): Nhận 20 máu tối đa. Những lần hạ gục tướng duy nhất giúp tăng 20 máu tối đa và
  • Bậc Thầy Trí Tuệ: Gây thêm 10% sát thương thực lên quái và trụ. Kiếm thêm 100 vàng và 500XP khi nhận hoặc hỗ trợ thực hiện các mục tiêu này.

  5.Cách lên đồ cho Master Yi Tốc Chiến

   

  Bộ trang bị dành cho Master Yi Tốc Chiến là các trang bị tăng tốc độ đánh, sát thương vật lý, một ít chống chịu và hút máu. Gươm Của Vua Vô Danh là trang bị rất cần thiết cho Master Yi khi có đầy đủ các yếu tố cần thiết cho Master Yi cộng với sát thương theo % máu, tốc đánh và nội tại kích hoạt cực kỳ phù hợp với Kiếm Sư Wuju, nó có thể hạ kể cả những vị tướng tanker chống chịu nhất.. Dao điện tăng tốc độ đánh và sát thương mạnh mẽ.

  Dạ kiếm cho sát lực đặc biệt nội tại của nó tương tác với Tuyệt Kỹ Alpha của Yi có thể nói là đỉnh của chóp. Vũ Điệu Tử Thần và Giáp Thiên Thần hai món đồ cho Master Yi tăng sự cứng cáp để lao vào đội hình địch.

  Các sự lựa chọn lên đồ thay thế theo tình huống:

   

  6.Cách chơi Master Yi Tốc Chiến

  Giai đoạn đầu trận 

  Trong giai đoạn đầu trận đấu dù đảm nhận vị trí đi rừng hay đi đường bạn cũng nên tập trung farm quái/lính để có thể thu về lượng vàng cũng như kinh nghiệm. Hãy tham gia giao tranh khi thật sự cần thiết và tránh những pha giao tranh từ quá sớm bởi trong giai đoạn này Kiếm sư Wuju của bạn thật sự khả yếu về cả mặt chống chịu lẫn sát thương.

  Giai đoạn giữa trận và cuối trận

  Bạn có thể thực hiện những pha bắt lẻ, sử dụng chuỗi combo chiêu thức liên hoàn của mình để có thể hạ gục kẻ địch một cách nhanh chóng. Và nếu phải tham gia vào những pha giao tranh tổng đông người, hãy cân nhắc lựa chọn vị trí sao cho hợp lý. Chờ đợi đối phương sử dụng hết những kỹ năng có khống chế cứng sau đó tấn công bất ngờ và áp đảo kẻ thù. 

  Combo Master Yi:

   

  Mẹo Chơi Master Yi:

  Khi kích hoạt kỹ năng Võ Thuật Wuju, bạn sẽ nhận được thêm một lượng sát thương chuẩn, hãy tận dụng điều đó

  Chiêu Tuyệt Kỹ Alpha cho phép Master Yi né rất nhiều kỹ năng, sát thương của đối thủ (cả sát thương trụ) rất hiệu quả, điều quan trọng là bạn cần phải sử dụng chuẩn xác đúng lúc đúng thời điểm.

  Kỹ năng Thiền vừa giúp bạn có khả năng giảm sát thương, hồi phục máu, vừa giúp bạn có thể tái tạo lại đòn đánh trong một số trường hợp cần thiết.

  Các tướng kết hợp tốt với Master Yi

  Một số cái tên có thể kết hợp ăn ý và hỗ trợ tốt cho Master Yi bao gồm: Ashe, Ahri, Jax.

  Video cách chơi Master Yi:

  Điểm mạnh

  • Kiếm sư Master Yi sở hữu cho mình bộ chiêu thức giúp tăng mạnh tốc độ đánh và di chuyển. Những chiêu thức này giúp Master Yi có được lợi thế trong giao tranh, farm quái và trao đổi chiêu thức với đối thủ khi đi đường.
  • Master Yi sở hữu cho mình kỹ năng Thiền độc đáo giúp hồi lại lượng máu đã mất một cách nhanh chóng đồn thời giảm sát thương nhận vào. Chính vì thế Master Yi có thể trụ đường lâu hơn, cũng như gần như không mất máu nếu đóng vai trò đi rừng trong đội.
  • Master Yi là một trong số những vị tướng mà bạn có thể nhận được từ sớm trong Liên Minh Tốc Chiến. Hơn hết combo chiêu thức của vị kiếm sư này vô cùng đơn giản và bạn sẽ có thể làm quen, học cũng như thành thục một cách hết sức nhanh chóng.

  Điểm yếu

  • Master Yi sở hữu lượng máu khởi điểm khá khiêm tốn, chính vị thế trong giai đoạn đầu trận vị tướng này sẽ rất mong manh và bạn cần thao tác chính xác, né đòn cũng như hạn chế giao tranh để tránh tình trạng lên bảng sớm. 
  • Đã là một kiếm sư thì chắc chắn trang bị sẽ đóng vai trò hết sức quan trọng để vị tướng này có thể phát huy tối đa sức mạnh của mình. Master Yi cần cho mình những trang bị phù hợp để có thể gia tăng sức chống chịu cũng như lượng sát thương mà vị kiếm sư này có thể gây ra.
  • Một điểm yếu rất chí mạng của Master Yi đó chính là vị tướng này không hề sở hữu cho mình bất kỳ chiêu thức khống chế cứng (CC) nào. Chính vì thế ông ta hoàn toàn không thể cầm chân đối thủ cũng như ngăn cản chúng truy đuổi mình. Và nếu gặp phải đối thủ có nhiều khống chế cứng thì đó thật sự sẽ là một cơn ác mộng cho vị kiếm sư này.

  8.Cách khắc chế Master Yi Tốc Chiến

  • Hãy sử dụng những món trang bị hay những vị tướng sở hữu chiêu thức tạo vết thương sâu. Điều này sẽ khiến Master Yi giảm mạnh lượng máu có thể hồi và làm vị tướng này yếu đi thấy rõ. 
  • Chính vì Master Yi không hề sở hữu cho mình những kỹ năng có khống chế cứng cũng như chiêu cuối chỉ giúp hắn không bị giảm tốc chứ không hề vô hiệu khống chế. Và nếu bạn sử dụng những vị tướng có khống chế cứng, sẽ có thể khắc chế vị tướng này một cách hoàn hảo nhất.
  • Master Yi rất cần trang bị và là vị tướng thuộc về giai đoạn giữa và cuối trận đấu. Nếu vậy một cách hiệu quả để khắc chế hắn chính là liên tục tấn công, truy bắt, quấy phá để hắn không thể lớn. Việc này sẽ làm giảm tốc độ lớn của Master Yi và khiến hắn yếu đi rất nhiều trong giai đoạn về sau. 
  • Sử dụng 

   những vị tướng có thể khắc chế Master Yi bao gồm: 

   Amumu

   Jax

   Tryndamere

   Yasuo

   .

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phát Hiện Bằng Chứng Cho Thấy Yone
 • Chi Tiết Bảng Ngọc “Chuẩn Xác” Trong Lol
 • Ván Liên Minh Kinh Dị – Tác Giả Gió
 • Cách Để Thoát Khỏi Án Phạt Yêu Cầu Viết Chữ ” Tôi Đồng Ý ” Liên Minh Server Hàn Quốc
 • Lmht Ra Mắt Skin Ornn Mới Trong Sự Kiện All
 • Cách Lên Đồ, Kỹ Năng, Skill Tướng Master Yi

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Trang Phục Liên Minh Huyền Thoại ‘hiếm Nhất Quả Đất’
 • Những Vị Tướng Có Khả Năng Đi Rừng Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Có Thể Bạn Không Biết, Đây Là Những Vị Tướng Đi Rừng Có Khả Năng Gây Sát Thương Phần Trăm Máu Bá Nhất Lmht
 • Top 6 Vị Tướng Đáng Được Lên “bàn Mổ” Nhất Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Tướng Liên Minh Huyền Thoại Nào Hot Trong Chế Độ Mới Ra Mắt U.r.f?
 • Master Yi – Kiếm Sư Wuju là một trong những vị tướng Liên Minh Huyền Thoại được rất nhiều người yêu thích, đặc biệt là ở vị trí đi rừng. Trong rất nhiều bậc rank tại máy chủ Việt Nam, Kiếm Sư Wuju vẫn luôn là một trong những vị tướng được ưu tiên lựa chọn của nhiều game thủ LOL, bởi lẽ vị tướng này có rất nhiều lợi điểm ở giai đoạn đầu trận. Trong bài viết sau đây, Victory8 xin giới thiệu truyền thuyết về Kiếm Sư Wuju, cũng như cách chơi và lối lên đồ phù hợp cho vị tướng này.

  Master Yi trong Liên Minh Huyền Thoại – LOL là ai?

  Kiên trì và giàu năng khiếu, chẳng mấy chốc cậu bé choai choai ngày nào còn luyện quyền trong khu vườn của mẹ trở thành một sư phụ trẻ của làng. Dù có được danh vọng trong ngôi làng nhỏ, Yi vẫn thường xuyên hướng ánh mắt của mình ra khỏi những rặng núi. Và khi lời kêu gọi khám phá cứ mãi âm vang trong lồng ngực, Yi vấp phải sự phản đối của các sư phụ khi anh đòi đi xa.

  Mọi thứ thay đổi khi ngày nọ, Yi trông thấy có khói bốc lên cao, ở một thị trấn đằng xa, anh xuống núi. Kỹ nghệ Wuju thượng thừa của anh giúp đánh đuổi kẻ địch một cách tuyệt đỉnh. Nhưng tin đồn về tài nghệ này đã khiến cho cả ngôi làng Wuju bị đế chế Noxus tuyệt diệt chỉ sau một đêm. Yi là người sống sót sau cùng.

  Đau buồn và hối hận chất chồng, Yi trở thành người ẩn dật, mãi sau này khi gặp được một vastaya giống khỉ với tính điên cuồng và cố chấp theo đuổi Wuju, lòng thượng võ trong Yi mới sống lại, anh nhận sinh vật này làm đồ đệ và từ đó người ta biết đến cái danh của Kiếm Sư Wuju cùng đại đồ đệ Ngộ Không, họ cùng nhau du hành khắp nơi để vinh danh di sản Wuju.

  Cách chơi tướng Master Yi

  Dù có thể được sử dụng ở khá nhiều vị trí, các game thủ LOL chuyên nghiệp vẫn thường hay sử dụng Kiếm Sư Wuju ở vị trí đi rừng. Ở vị trí này, Kiếm Sư Wuju nổi bật lên với khả năng dọn rừng cực nhanh chóng và vào thời điểm giữa trận đấu, anh là một trong những vị tướng có khả năng cao 1 vs 5 với cả team địch. Không ác mộng khủng khiếp nào hơn khi giữa giao tranh tổng, Kiếm Sư Wuju lại tạt cánh hoặc tiếp cận từ phía sau trận tuyến của địch và tiễn đưa những vị trí sát thương chủ lực của địch về nơi an nghỉ cuối cùng.

  Kỹ năng tướng Master Yi

   Nội Tại – Chém Đôi: Sau vài lần tung kiếm, Kiếm Sư Wuju sẽ chém hai nhát liên tiếp.

   Kỹ năng – Thiền: Kiếm Sư Wuju gia nhập trạng thái thiền, trong trạng thái này anh được giảm sát thương gánh chịu trong chốc lát.

   Kỹ năng - Chiến Binh Sơn Cước: Kiếm Sư Wuju di chuyển với tốc độ nhanh chóng, tốc độ đánh của anh cũng được gia tăng. Trong trạng thái này, Kiếm Sư Wuju được miễn nhiễm với các hiệu ứng làm chậm.

  Kiếm Sư Wuju là một vị tướng đấu sĩ có sát thương không khác gì so với những tướng pháp sư hay sạ thủ đường dưới, khi sử dụng Kiếm Sư Wuju đi rừng, ngoài đồ đi rừng phù phép chiến binh ra, các cao thủ thường ưu tiên lên Gươm của Vua vô danh và cuồng đao để tối đa hoá sự khủng khiếp trong các đòn đánh thường của Yi.

  Bảng bổ trợ tướng Master Yi

  Điểm yếu lớn của Kiếm Sư Wuju đó chính là vị tướng này chỉ có thể phát huy tốt sức mạnh của mình khi có được những trang bị cơ bản cần thiết. Thêm vào đó, vì là một đấu sĩ có thiên hướng sát thủ, sức chống chịu của Kiếm Sư Wuju là khá kém, hắn đặc biệt e ngại những đội hình sở hữu nhiều vị tướng có nhiều kỹ năng khống chế. Những lựa chọn khắc chế tốt vị tướng này là: Jax, Pantheon, Udyr….

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Chơi Jarvan Iv Đi Rừng Mùa 9 Được Nhiều Game Thủ Ưa Chuộng
 • Guide Jarvan Mùa 10: Bảng Ngọc, Cách Chơi Và Lên Đồ Jarvan Iv 2022
 • Hướng Dẫn Build Tướng Jarvan Iv Liên Minh Tốc Chiến, Cách Lên Đồ Mạnh
 • Sốc Với Trận Đấu Liên Minh Huyền Thoại Kéo Dài 2 Tiếng Ở Rank Hàn Quốc
 • Điểm Danh Những Vị Tướng Lmht Được Tăng Sức Mạnh Mùa 6
 • Master Yi Tốc Chiến: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Master Yi Tốc Chiến Mới Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Tốc Chiến: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Master Yi Tốc Chiến
 • Giải Ngố Dame Là Gì? Các Thuật Ngữ Phổ Biến Trong Lol
 • Cách Lên Đồ, Kỹ Năng, Skill Tướng Bard
 • Tổng Hợp Chi Tiết Về Ông Bụt Vũ Trụ
 • Giới Thiệu Về Truyền Thuyết Và Tiêu Điểm Tướng Bard Chi Tiết
 • Bảng ngọc Master Yi Tốc Chiến đi rừng đẩy lẻ đều mạnh. Cách lên đồ Master Yi sát thủ tăng tốc độ đánh chém bay cả team. Cách chơi Master Yi bộ combo mạnh khủng khiếp tại Kicdo

  Bảng Ngọc bổ trợ Master-yi Tốc Chiến

  Xem nhanh bảng ngọc Master Yi Tốc Chiến Meta mới với Win 69.1% và Pick 61%

  Tướng khắc chế

  Tướng yếu hơn

  Đồng đội tốt

  Vị trí của Master Yi Tốc Chiến

  Master Yi Tốc Chiến là một chiến binh với bộ kỹ năng của một sát thủ hạng nặng. Với khả năng đánh cận chiến sát thương cao độ cơ động thì the best khi bật Chiến Binh Sơn Cước. Là nỗi khiếp sợ của bất kỳ AD nào.

  Phép bổ trợ Master Yi Tốc Chiến

  Trừng phạt để ăn các quái khủng. Tốc biến để chạy chốn hoặc khi kết hợp với R thì AD có cách cả mét cũng khó mà chạy thoát Tuyệt kỹ Alpha của Yi.

  Cách lên đồ Master Yi Tốc Chiến

  + + + + + +

  Cách lên đồ Master Yi Tốc Chiến là các trang bị tăng tốc độ đánh, sát thương vật lý, chống chịu và hút máu. Gươm Của Vua Vô Danh là best item cho Master Yi khi mang đến đầy đủ nhưng gì anh í cần. Dao điện cho tốc độ và sát thương lan.

  Dạ kiếm cho 21 sát lực đặc biệt nội tại của nó tương tác với Tuyệt Kỹ Alpha của Yi có thể nói là đỉnh của chóp. Vũ Điệu và Giáp thiên thân hai món đồ đảm bảo Yi có đầy đủ bao để chọc sâu vào đội hình địch.

  Các sự lựa chọn lên đồ thay thế theo tình huống cho Lee Sin Tốc Chiến:

  + + +

  Rìu Đen bản mới phá giáp như phá … Búa Băng thì làm chậm địch. Kiếm Âm U thì cho đi rừng phá mắt. Chùy Gai khi bạn phải đối đầu với AP quá xanh.

  Bảng kỹ năng Master Yi Tốc Chiến

  Thứ tự nâng kỹ năng cho Master Yi:

  Chi tiết kỹ năng Master Yi Tốc Chiến có những đổi khác về chỉ số:

  Chém Đôi

  Mỗi đòn đánh thứ 4 liên tiếp tấn công hai lần gây 78 sát thương vật lý (150% sức mạnh công kích).

  Tuyệt Kỹ Alpha

  Trở thành không mục tiêu và tấn công tối đa 4 kẻ địch với 77 sát thương vật lý (25 + 100 sát thương vật lý).

  Đòn đánh làm giảm thời gian hồi chiêu của Alpha Strike đi 1 giây.

  Gây thêm 75 sát thương lên quái vật. Có thể tấn công nghiêm túc.

  Thời gian hồi chiêu: 17 giây.

  Năng lượng: 55.

  Thiền

  Kích hoạt tối đa 4 giây, giảm 55% sát thương và hồi 40 (40 + 25% sát thương phép) mỗi giây.

  Hồi máu được tăng khi Lượng máu của Master Yi thấp hơn, lên đến 100%.

  Thời gian hồi chiêu: 25 giây.

  Năng lượng: 50.

  Võ Thuật Wuju

  Nội tại: Nhận 6 AD (10% sức mạnh công kích) khi phong cách Wuju hết thời gian hồi chiêu.

  Kích hoạt: Đòn đánh gây thêm 18 sát thương thực (18 + 25% sát thương vật lý) trong 5 giây.

  Thời gian hồi chiêu: 17 giây.

  Chiến Binh Sơn Cước

  Nội tại: Chiêu thức hạ gục giảm 70% thời gian hồi chiêu cơ bản của Master Yi .

  Kích hoạt: Miễn nhiễm với làm chậm, nhận 25% Tốc độ di chuyển và 30% Tốc độ đánh trong 7 giây. Việc gỡ bỏ kéo dài thời gian thêm 7 giây.

  Thời gian hồi chiêu: 85 giây.

  Năng lượng: 100 giây.

  Cách chơi Master Yi Tốc Chiến

  Đường rừng tối ưu nhất cho Master Yi auto bùa đỏ xong qua ăn bãi chim rồi qua bãi sói xong đến bùa xanh rồi liếm nhẹ con ếch xong ăn con cua là lên lv5 tiện đường gank luôn đường trên đ ăn đc mạng thì ké đợt lính về là có 2 mảnh của tam hợp êm vl.

  Điểm mạnh & yếu Master Yi Tốc Chiến

  Master Yi mạnh hơn các tướng sau:

  Master Yi mạnh hơn các tướng có độ cơ động thấp và không có CC.

  Master Yi yếu hơn các tướng sau:

  Master Yi sẽ thua thiệt với các tướng cơ động cao và chống chịu tốt.

  Thông tin tướng Master Yi Tốc Chiến

  Bạn cần 5500 hạt xanh dương hoặc 725 Căn Nguyên Cước để mở Yi.

  Các skins Master Yi Tốc Chiến hiện có nếu anh em có định mua sắm:

  MASTER YI SÁT THỦ

  MASTER YI VĨNH HẰNG

  Với hướng dẫn chi tiết về cách chọn bảng ngọc Master Yi Tốc Chiến mới nhất. Và cách lên đồ Master Yi Tốc Chiến theo từng trường hợp cụ thể hi vọng bạn sẽ làm đối thủ phải khiếp sợ với tốc độ đột biến, sát thương chém bay cả team của Kiếm Sư Wuju.

  Giá cả dao động từ 525 đến 725 Wild Cores Căn nguyên cước. Quy ra tiền Việt thóc lúa thì bạn cần nạp 100.000 đ tới 200.000 đ.

  Các tướng cùng đi Rừng khác:

  --- Bài cũ hơn ---

 • #1 : Thực Hư Cách Thoát Hàng Chờ Trong Lmht Các Game Thủ Nên Nắm Rõ
 • Thực Hư Cách Thoát Hàng Chờ Trong Lmht Bằng Cheat Engine
 • Tìm Hiểu Wtf Là Gì? Từ Viết Tắt Này Bắt Nguồn Từ Đâu?
 • Bạn Có Chắc Chắn Rằng Mình Hiểu Đúng Thế Nào Là “high Elo” Trong Lmht?
 • Cách Lên Đồ Vi Đi Rừng Tốt Nhất Mà Không Phải Ai Cũng Nắm Rõ
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100