Cách Lên Đồ Trong Dota Imba Legend / Top 7 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Cách Lên Đồ Trong Map Legend Dragon V350

Với dân số gần 100 triệu người, Hà Nam là một trong các tỉnh đông dân nhất Trung… Vào đầu thời đại đồ đá mới, tại khu vực trung du Hoàng Hà đã có nhiều thể loại… bình đồng được đúc, phong cách cũng thống nhất hơn văn hóa Nhị Lý Đầu.… sau phế Hán Thiếu Đế và lập Hán Hiến Đế lên ngôi, lại thiên đô về Trường……Hà Nam (Trung Quốc) – Wikipedia tiếng Việt Xem tiếp

1

2

3

4

5

6

7

8

9 so 4 8=

Hà Nam (Trung Quốc) – Wikipedia tiếng Việt

Với dân số gần 100 triệu người, Hà Nam là một trong các tỉnh đông dân nhất Trung… Vào đầu thời đại đồ đá mới, tại khu vực trung du Hoàng Hà đã có nhiều thể loại… bình đồng được đúc, phong cách cũng thống nhất hơn văn hóa Nhị Lý Đầu.… sau phế Hán Thiếu Đế và lập Hán Hiến Đế lên ngôi, lại thiên đô về Trường…

Tải Game Deadlings miễn phí cho điện thoại android,game trí tuệ

Game Deadlings là game mang phong cách đi cảnh kết hợp các yếu tố của game… Deadlings có đồ họa đẹp mắt, hình ảnh thú vị cùng lối chơi đơn giản và đặc biệt… Nhiệm vụ của bạn trong Game Deadlings là thay vì tiêu diệt zombie thì bạn sẽ… +Creep có thể trèo tường và trèo lên các trần nhà … Game Dragon Mania…

ZPops – Android Apps on Google Play

Cách chơi: kéo theo chiều ngang và dọc màn hình để ghi điểm với các khối li. … chơi: kéo theo chiều ngang và dọc màn hình để ghi điểm với các khối liền kề nhau có 3 viên kẹo cùng loại trở lên. …. Đây là trò chơi hay phù hợp với mọi ngừơi trong năm 2013. …. Most of legendary best like Dragon, Chinese dragon, phoenix.

Đồ Lập Dị Facebook

Đồ Lập Dị đang ở trên Facebook. Tham gia Facebook để kết nối với Đồ Lập Dị và những người khác mà có thể bạn biết. Facebook trao cho mọi người quyền…

Nguyễn Hà Văn Thông Facebook

… Nokia C3-00, Đề Thi Đại Học Môn Toán, Hội những người phát chán vì suốt ngày quanh quẩn trong nhà, Zeus, Hoa Hoc Tro Magazine, MuaChung, Phản đối…

Tuan Minh Nguyen Vu Facebook

To connect with Tuan Minh, sign up for Facebook today. Sign UpLog In · Cover Photo · Add Friend. Tuan Minh Nguyen Vu (Don’tsleep Until You Succeed) …

Quốc Tuấn Facebook

League of Legends: Beyond The Rift (Cinematic) … _ http://t.garena.vn/405/69 : Kẻ đi đường trên không chịu lên đồ thủ HND … Có bạn nào muốn gánh tạ ở map Hexakill hem , pm tên nhân vật trong LOL rồi … https://www.facebook.com/ FakerLOL Song: Demons – Imagine Dragons (all. …. Học Cách Kiêu sao k sem dc a oi.

Kaiser T Trần Facebook

I am legend … Openends Productions, Hải Kòi, Deejay Myo, RA Resident Advisor , สบู่ขาวขั้นเทพ ขี้ไคลกระจาย สครับขั้นเทพ เสื้อผ้าแฟชั่น, Đồ Chơi Xe Máy Thái Lan, …

Giới thiệu về rồng huyền thoại Legendary Dragon trong game …

Bleach [update chap 573, next is 574] Tiếng Việt,tv – Truyện tranh …

Trang chủ · Phim Hay · naruto · one piece · HKGH · Fairy Tail · beelzebub · Bleach · conan · Dragon Ball · Phong Vân · LHM · Yu-Gi-Oh! ….. 2013/12/11 17:21. guileastos.vô lí gì chứ.ichigo mang trong mình 2 dòng máu + bị nhiễm holow hóa,mới có vụ giả trảm hồn đao,sức mạnh mới trâu bò thế.còn thằng ginjo chắc chỉ mang dòng máu tử thần thui thì lấy ai mà giả. freddinguyen · Email … Chỉ còn anh main thì tậu đồ, luyện công càng ngày càng khủng. Không biết khi nào là tới giới hạn …

Blue Dragon 1.4.0 – Diễn đàn Game Thủ

Blue Dragon 1.4.0 Private Server TGHM. … Khi nói đến sever Blue Dragon thì có nhiều người đã biết đến, mình chỉ giới thiệu sơ lượt về sv và những sự thay đổi của sv, còn lại mọi người giành chút thời gian tìm hiểu thêm. 1. … Nếu đang 150 muốn up lên 250 thì chọn 100, tương tự lên 350 – 400 – 500. … Reforge Diamond (RD) có được bằng 2 cách: donate (hoặc nhắn tin điện thoại) hoặc mua trong game (3k Soul /1) … toàn tây ít Việt lắm làm xog đồ chả bt làm gì.

[LOL]Chi tiết bản cập nhật 3.13 ThanhMai

Riot Games vừa có một số cập nhật lớn trên server thử nghiệm PBE của League of Legends – Liên Minh Huyền Thoại bao gồm một số icon, hình ảnh loading mới và nhất là phiên bản làm lại của Heimerdinger và Xerath! P/s:tin này hiện … Heimerdinger ném một quả lựu đạn gây 60/100/140/180/220 (+0.6 AP) sát thương phép thuật lên các kẻ địch và làm chậm tốc độ di chuyển của chúng 35% trong 2 giây. Các mục ….. Dragon Strike/Demacian Standard. Bán kính va …

Map DotA 6.78 – Changelog tiếng Việt – ột nhập Game – Auto Game

Download Map Dota 6.78 vời đầy đủ Changelog Tiếng Việt,Hướng dẫn,tải. … Dispersion, Juxtapose, Bristleback và Blood Bath; Aghanim’s Scepter được làm lại với Doom khi tác dụng của Doom lên mục tiêu sẽ không giảm nếu Doom Bringer đang ở trong vòng 550 AoE. Dragonknight Map DotA 6.78 Changelog tiếng Việt Dragon Knight …. Thêm hiệu quả của Aghanim’s Scepter: Ultimate Guardian Angel tác dụng lên khắp bản đồ, bảo vệ và regen cho cả Tower.

server Blue-Dragon (full hướng dẫn) – GameVN

SP 1000. _SV ko có túi càn khôn mọi thứ đều được bán bằng gold trong shop ở các NPC xuyên suốt TLT tây và bán nhiều đồ nhất tại NPC di chuyển ở tất cả các thành … Nhận Legend Rank I: vào hang Tiên 109 (City ò Naught) kill boss Mistwalker Magina (0/1) (435 590) …. Cách hai đơn giản hơn là vào map Heaven’s Tear qua con NPC Messenger of Time ở VLT, vào đây bạn bật ột nhập bay và xuyên tường bay lên độ cao 51, bay theo hướng chữ E trên la bàn là tới.

Map Dota 6.75 – Changelog – Những Thay Đổi Trong Map (Đầy Đủ …

… lên 20/25/30. Thay đổi cách hoạt động của Quill Spray khi kĩ năng Bristleback đạt giới hạn. … Phạm vi tác dụng của Vacuum giảm từ 275/375/475/575 xuống 250/350/450/550. Vacuum … Lượng sát thương/hồi máu của Scorched Earth tăng lên từ 12/16/20/24 thành 12/18/24/30. Dragonknight Map Dota 6.75 Changelog Những Thay Đổi Trong Map (Đầy Đủ Tất Cả) Dragon Knight. Giáp ban đầu giảm đi 1. Giáp tăng ….. Khoảng cách thi triển: toàn bản đồ. Troll Map …

Những Skill Imba Và…Phế Nhất Trong Lịch Sử Dota

Sand King

Hero này từng có 1 kỹ năng gọi là Dust Trail (sau này được thay bằng Sand Storm). Nó làm giảm 20% tốc độ di chuyển và khiến mục tiêu có 28% tỉ lệ đánh hụt. Nhưng chỉ ảnh hưởng đến Radiant Team (nếu bạn bên Radiant thì đang bóp đồng đội đấy). Và có hẳn 1 tooltip bảo rằng: Đừng bao giờ học chiêu này nếu bạn đang ở Sentinel (Radiant).

Troll và Beast Master

Từng đổi kỹ năng cho nhau: Fevor của Troll và Beastmaster Aura của BM.

Tide Hunter

Ravage của Tidehunter ngày xưa là 1 kỹ năng có tên Rain Of Tears. Một kỹ năng liên tục thi triển trong 30 giây, gây 15 sát thương và hồi 30 máu cho đồng đội. Và đây là 1 skill Global (LOL).

Dragon Knight

Dragon Blood của Dragon Knight lúc trước là 1 skill active gọi là Roar. Nó khiến mục tiêu tăng 25% khả năng đánh hụt và có 48% khả năng bị choáng trong 2s hoặc nhận 125 sát thương từ DK.

Weaver và Nyx Assasins

Urna Swarm từng thuộc về cả 2 hero này. Nhưng lúc trước Weaver lại có skill Watchers , gọi 1 con đệ có thể chui xuống đất và cho tầm nhìn xung quanh chỗ đó.

Bounty Hunter

Hero này có một kỹ năng siêu khắm bựa là Disarm, khiến mục tiêu bị rơi 1 món đồ mà nó vừa mua không lâu. (GG)

Terrorblade

TB trước có skill hút máu gọi là Soul Steal. Hút máu liên tục trong 8 giây giống skill của Pugna nhưng khác ở chỗ là TB có thể…vừa di chuyển vừa hút máu.

Storm Spirit

Storm spirit với Electric Rave, tăng tốc độ đánh với việc hy sinh mana (hoạt động như kỹ năng đốt máu của IO) và được thay thế bới Static Remmant từ bản 6.58.

Kỹ năng Barrier,tạo 1 giáp giảm sát thướng phép cho mục tiêu. Kỹ năng này được đổi thành Electric Vortex từ bản 6.58.

Lightning Grapple tạo 1 kết nối giữa SS và 1 vùng mục tiêu, kéo SS và các mục tiêu gần đó tới. Đã được thay thế bằng Ball Lightning.

Silencer

Last Word ngày xưa là 1 aura, tướng địch nào xài phép gần đó sẽ bị cấm phép. (IMBA)

Templar Assassin

Kỹ năng Meld của Templar Assassin trước đây có thể cộng dồn, giết Roshan trong 1 nốt nhạc.

Slark

Essence Shift mỗi khi giết được địch là cướp vĩnh viên 3 agi (kiểu giống Silencer)

Faceless Void

Ultimate của Faceless Void ngày xưa là 1 cái stun toàn map luôn.

Drow Ranger

Ultimate của Drow Ranger ngày xưa là cho hero này một lượng % có thể ngay lập tức giết con creep đó. Skill này được đánh giá là phế nhất game.

Enchantress

Với Enchantress, khi bạn ném Impetus và thể blink đi – nó gây tới 800 sát thương.

Và một số lỗi khá hài hước:

Ngày xưa Aegis có thể mua được.

Clinkz có thể ăn Rosh và Chen có thể thu phục Rosh.

Coal và Snowball (từ The Greevilling) có thể bật các skill passive của Zues, Earth Shaker và Storm Spirit.

Lone Druid có thể tạo ra 2 item 1 lúc bằng cách deny con gấu trong lúc bỏ đồ ra.

Earthshaker và Void combo có thể khiến các Ancient di chuyển bằng Fissure.

Đồ từ bóng có thể drop được và bán được (LOL).

Cách Lên Đồ Và Chơi ‘Kẻ Hủy Diệt’ Trong Dota

SHIVA: Bổ sung 1 rất nhiều Armor và Intelligence cho Destroyer. Đôi khi nên lên Shiva trước thay cho Guinsoo vì giá rẻ và đỡ phải active nhiều skill.

EYES OF SKADI: Mặc dù không sử dụng được Slow orb nhưng đây cũng là 1 item rất tuyệt đối với Destroyer khi nó cho bạn cả HP, Mana, Intelligence, giáp, tốc độ tấn công….

ASSAULT CUIRASS: Đây là 1 item tốt cho các DPS hero, ngoài ra dùng để chống dam dealer địch cũng rất tốt.

BLACK KING BAR: Nếu team địch mass disable.

3. Những món ăn chơi khác, có thể lên khi bạn thừa tiền và xét về độ hiệu quả thì thực sự không cao:

HAND OF MIDAS: Nhìn chung thì với 1900 gold bạn có thể làm nhiều thứ hơn là đi ném tiền mỗi 100 giây.

ORCHID: Cũng khá hay nhưng không bằng Guinsoo. Nó đem lại cho Destroyer một chút Damage, Silence, Intelligence. Nói chung không quá tốt để làm Item chính nhưng cũng không tệ khi sở hữu.

Không ít người đọc đến đây hẳn sẽ phản ứng cho rằng đây là ý kiến tồi. Tuy nhiên thì Manta không đến nỗi nào khi cho một ít các chỉ số, một ít tốc độ di chuyển (Damage to mà để địch chạy mất thì cũng phí). Cùng với đó là khả năng tách bóng rất tốt để chống những Dam Dealer không có AoE (Traxex chẳng hạn).

LINKEN’S SPHERE: Dùng để chống 1 số skill như Doom, Primal Roar cũng tạm ổn.

BLINK: Kỉ nguyên của Dagger đã qua rất rất lâu rồi nhưng đây cũng không phải là 1 item tồi. Dagger giúp bạn tham gia combat hiệu quả hơn và để chạy trốn (trong 1 số trường hợp).

Ở giai đoạn đầu game, Destroyer nên được ưu tiên solo mid vì khả năng control lane rất tốt và để Hero này có thể farm thật nhanh lên các item cần thiết của mình. Tuy nhiên nếu team có những hero khác cần solo hơn như Butcher/ Tinker … thì nên nhường lane cho họ.

Vì Destroyer là Carrier nên việc farm là rất quan trọng nên người chơi Destroyer cần phải có kĩ năng deny/ last hit tốt. Tốt nhất là đi cùng 1 số support như Warlock, Rylai, VS vì họ sẽ bảo kê cho bạn farm 1 cách thoải mái. Dần dần hoàn thành 1 số những item cơ bản như Tread/ Magic Wand/ Null/ Bracer … tránh giao tranh không cần thiết hết sức có thể.

Thời gian giữa game, công việc chính của bạn lúc này vẫn là farm những item cần thiết. Bạn có thể đi gank giúp đỡ đồng đội, tuy nhiên farm vẫn là ưu tiên hàng đầu.

Nếu có đồng đội hỗ trợ thì việc gank cũng không khó khăn lắm, cứ Stun slow rồi sau đó Arcane Orb, Sanity’s Eclipse chắc chắn sẽ có Hero địch bị hạ. Còn trường hợp nếu hero địch chưa chết thì Astral Imprisonment rồi chờ skill của đồng đội xong rồi đánh tiếp.

Nếu bị nhiều hero địch gank thì hãy bình tĩnh Astral Imprisonment hero đó stun rồi tele về, nếu có dagger thì bạn có thể tự Imprison mình chờ Dagger hết 3s rồi blink đi. Còn nếu team địch toàn các combo “thứ dữ” kiểu Beast Master/ Sand King/ NA thì chỉ còn cách kêu gọi đồng đội cắm thật nhiều ward mà thôi.

Cố gắng lên Guinsoo sớm nhất có thể. Một khi có Guinsoo ở phút thứ 20-25 (nếu bạn farm tốt) thì bạn làm trùm, cứ hex arcane orb vài phát rồi Sanity’s Eclipse là có em lên bảng.

Kết thúc game là thời điếm để các Late Hero tỏa sáng, đây cũng là lúc Destroyer chứng tỏ bản thân và đưa team tới chiến thắng. Trong combat tổng thì chỉ cần Imprisonment Hero quan trọng nhất của team đối phương (có thể là dam dealer hoặc initiator).

Rồi tập trung tấn công Hero quan trọng thứ nhì trong đội hình có thể là dam dealer, semi-carry hoặc đơn giản là hero nào bạn thấy dễ tiêu diệt nhất. Vì Arcane Orb gây pure Damage nên con mồi của Destroyer thường là những Hero máu ít Armor cao (traxex chẳng hạn).

Vì lượng máu của Hero bạn đang cầm khá bèo bọt nên tốt nhất là đứng sau tanker của team mà bắn, đừng dại dột lên đầu để rồi chết yểu.

Cố gắng đừng để chết trong giai đoạn này vì đây là lúc rất quan trọng, chỉ cần bạn lên bảng đếm đồng hồ là đối phương có cơ hội push vì vậy hãy cố gắng chơi cẩn thận.

Hi vọng là đến late game thì item của bạn sẽ là như thế này .Bạn có thể deal hơn 500 dam trên 1 hit và trong đó khoảng 300 là pure dam, nghĩa là trừ thẳng vào máu. Tuy nhiên ít game đấu nào kéo dài như vậy, thông thường đến hết trận có Guinsoo Shiva Cuirass/Skadi đãlà khá tốt.

IV. Một vài ví dụ bằng hình ảnh

Destroyer by Sexinthemorning:

Destroyer bị invoker , venomancer và Slardar vây đánh, Invoker đã sử dụng Deafening Blast để ngắt Teleport của Destroyer. Destroyer sử dụng guinsoo lên Slardar vì đây là hero duy nhất có stun. Bức hình thứ 3 cho thấy uy lực của Sanity’s Eclipser, chỉ sau 1 đòn các hero đều đỏ máu. Việc còn lại vô cùng đơn giản: tặng cho mỗi tên 1 Arcane Orb, và kết quả là Triple Kill!!!

Bằng việc sử dụng Astral Imprisonment hợp lí, Destroyer đã cứu đồng đội là Earthshaker (đang gần gục sau 2 nuke của Lina) khỏi Laguna Blade.

Mặc dù Destroyer rất mạnh nhưng để chống lại nó cũng không hề khó.

Doom: Caster mà không cast phép được thì …Destroyer đứt bóng. Nai’x/ Omni/ BKB: gặp Magic Immunity thì các skill của Des đều không có tác dụng Pugna: Mỗi phát bắn Arcane Orb thì Harbinger phải nhận thêm 150 dam từ Nether ward -.- NA: Combo của nó sẽ tiễn Destroyer lên bảng mà không kịp dùng Astral Imprisonment

Disassemble Và Nghệ Thuật Lên Đồ Trong Dota 2

Trong các bài hướng dẫn Dota, chúng ta luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của sự linh hoạt. Có thể thích nghi các tình huống khác nhau và chuyển biến lối chơi khỏi cách build mặc định là kỹ năng cần thiết với mọi game thủ Dota 2. Hầu như mọi người đều biết về điều này và đã làm theo, nhưng một số vẫn đánh giá thấp một cơ chế quan trọng cho phép bạn chơi linh hoạt thêm: Disassemble item (tách đồ).

ARCANE BOOTS

Đây có lẽ là kiến thức phổ biến với hầu hết mọi người, nhưng bài viết vẫn sẽ nói qua. Arcane Boots có thể tách ra và trong nhiều game, đặc biệt là support, bạn nên tách nó. Có nhiều nguyên nhân quan trọng để disassemble: một số là theo meta, trong khi số khác là mặc định cho dù ở patch game nào trong Dota 2.

Trong meta hiện tại, việc support không có mặt trong map là vấn đề rất lớn, đặc biệt khi bạn là position 5. Nhờ được sử dụng courier không giới hạn, support phải biết cân đối sử dụng tài nguyên một cách hiệu quả để hưởng nhiều hơn lượng kinh nghiệm, gold và quan trọng hơn là luôn có mặt kịp thời để cứu đồng đội.

Vì lý do đó, Tranquil Boots cực kỳ phổ biến hiện nay: người chơi có thể bỏ 100 gold để lên hai Clarity potion cho việc hồi mana và tiếp tục tham gia các combat khi máu đã được hồi.

Có một hoặc hai Arcane Boots có thể rất quan trọng với bạn và đồng đội. Điều này đúng nhất ở vị trí support: bạn có lượng vàng kha khá từ ăn mạng hoặc phá trụ, nhưng cần hồi năng lượng để có thể tiếp tục kiểm soát map.

Với việc Aether Lends trở thành item mặc định để lên cho một số hero support, khi tình huống cho phép, bạn có thể lên Arcane đầu game và sử dụng nó vài lần cho đồng đội để combat hoặc tăng tốc farm. Sau đó, bạn disassemble item để lên Tranquil Boots và Aether Lens.

Tuy nhiên, người chơi cần lưu ý khi nào đội cần item giải cứu. Trong nhiều game, bạn có thể buộc phải lên Force Staff hay Glimmer Cape sớm bởi tác động từ đội hình đối thủ. Trong các tình huống như vậy, bạn hoàn toàn có thể giữ Energy Booster không nâng cấp trong inventory: lượng mana thêm thật sự quan trọng cho vài hero, cho nên nó không hoàn toàn lãng phí. Sau đó, khi đã giải quyết được vấn đề bảo kê cho team, bạn có thể hoàn tất Aether Lends hoặc lên Lotus Orb nếu có hiệu ứng khó chịu nào cần phải dispel cho đội.

LOTUS ORB

Đây là item dành cho các tình huống cuối game nhất định, thay vì mặc định phải lên. Có điều, Lotus Orb có thể tách ra để lấy Perseverance và lên Linken’s Sphere từ đó.

Cách Disassemble này rất hợp lý với những hero support có nhiệm vụ hỗ trợ, khi phải đối đầu với hex trong giai đoạn sau của game: Linken’s là item quá tệ cho hầu hết các core, và thường bị ép phải lên trong tình thế không muốn. Do đó, nếu có đủ gold khi chơi ở offlaner position 3 hay support, bạn có thể giúp carry dễ thở hơn rất nhiều.

Plate Mail có thể dùng nâng Shiva’s Guard hoặc để nguyên như thế: +10 Giáp không bao giờ là tệ cả. Tìm cách tận dụng Energy Booster có thể khó khăn hơn, đặc biệt là vào cuối game khi mà mana chỉ là vấn đề nhỏ nhoi. Aeon Disk có thể cân nhắc lên nếu hero bạn không thật sự hưởng lợi từ Aether Lens.

MASK OF MADNESS

Một trong những item tạo ra để tận dụng disassemble: Mask of Madness tăng tốc farm và đem đến lượng DPS đầu game, nhưng nó trở nên mạo hiểm để cầm trong giai đoạn giữa game. Vì lý do đó, tách nó ra và lên Satanic + Butterfly là những gì hều hết các carry làm.

Tất nhiên, chúng ta vẫn có những cách khác, nhưng hầu hết ở mọi hero, bạn muốn tăng tốc độ farm, nên lên Vladmir’s Offering không hay lắm. Nó là item hỗ trợ, trong khi Satanic an toàn hơn nhiều. Satanic là item chỉ dành riêng cho người cầm, nhưng carry đôi khi phải biết ích kỷ để giành chiến thắng.

Quarterstaff thành Butterfly là cách lên mặc định gần như mọi thời điểm. Butterfly tuyệt cho cả hero Strength, do nó cộng thêm tốc độ tấn công và giáp. Thế nhưng, nếu bạn cảm thấy mình không cần thêm giáp hay né tránh thì lên Orchid rồi Bloodthorn cũng là lựa chọn rất đáng cân nhắc.

ECHO SABRE

Với patch 7.27 này, Echo Sabre trở thành một trong những item quan trọng có thể Disassemble ra được. Bạn không cần Silver Edge ở mọi game bởi đôi khi chúng ta không cần break passive. Nhưng ở một số hero, hồi mana và tốc độ farm tăng lên từ Echo Sabre quá lợi để chúng ta không thể phớt lờ.

Sau khi item giúp bạn thắng combat hoặc vài pha gank, bạn có thể tách nó ra thành Ogre Axe và Oblivion Staff.

Oblivion Staff chỉ có duy nhất một đường lên, ngoại trừ Echo Sabre ra, là Orchid Malovolence. Item này sau đó có thể hợp thành Bloodthorn. Bloodthorn là item DPS tuyệt vời, nhưng đắt, hợp cho những hero thiếu tốc độ tấn công trong khi có sát thương cao. Chưa kể silence có từ Orchid cũng rất tốt, cho phép bạn bỏ qua không lên BKB trong một thời gian nếu đối phương chỉ có một nguồn disable.

Ogre Axe thú vị hơn. Dĩ nhiên BKB là lựa chọn mặc định cho những hero cần spell immunity và tránh bị kite cho đến chết, nhưng chúng ta vẫn có vài lựa chọn khác.

Sven có thể hưởng lợi tốt từ Aghanim’s Scepter sớm: rút gọn khoảng cách, kết hợp với silence từ Orchid đảm bảo giết được một hoặc hai mạng dễ dàng. Chưa kể, Sven có thể snowball từ tình huống đó dễ dàng hơn. Với những hero khác, lên Sange rồi Halberd cũng rất đáng áp dụng: nếu đối thủ chủ yếu dựa vào đánh tay, không có item nào tốt hơn Halberd cả.

SANGE, KAYA, YASHA, V.V

Halberd, cũng như S&Y, K&S và K&Y có thể Disassemble được, tuy nhiên bài viết không thể đưa ra một công thức hiệu quả chung để dùng chúng. Đôi khi bạn lên S&Y sớm rồi nhận ra mình cần Manta hay Halberd, thì nó sẽ có ích, nhưng đây chỉ xảy ra trong các tình huống nhất định.

Về lý thuyết, Halberd có thể đổi sang Butterfly, nhưng bạn cần phải tìm công dụng cho phần Sange, thường là S&Y. Cách này đi ngược với item build truyền thống, nhưng không hẳn quá tồi.

Chúng ta có thể dùng nó để nâng recipe Trident vào cuối game, nhưng người chơi phải xui xẻo lắm mới không tìm được thứ gì tốt hơn cho core ngoài Trident khi các neutral item Tier 5 rớt ra.

Theo dotabuff