Cách Lên Đồ Thần Bài Trong Lmht / Top 11 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 2/2023 # Top View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Thần Bài Liên Minh Ii Trở Lại

Tham gia ngay thôi các bạn ơi!

[Ấn vào ảnh trên hoặc vào ĐÂY để tham gia sự kiện]

Khác với các lần sự kiện Thần Bài Liên Minh trước, ở lần này, toàn bộ trang phục giá 40-80 RP sẽ bị LOẠI ra khỏi sòng bài và bổ sung vào tất cả các trang phục mới ra mắt trong thời gian gần đây. Tỷ lệ đổi trang phục từ mảnh trang phục cũng được giảm xuống. Ngoài ra, trang phục mới Aurelion Sol Máy Móc cũng sẽ tham gia vào trò may rủi này!

Cơ hội duy nhất để bạn sở hữu Aurelion Sol trước cả khi mở bán!

Nếu không muốn phải mất thời gian truy cập vào trang sự kiện, bạn cũng có thể tham gia trực tiếp thông qua Client Liên Minh Huyền Thoại. Hãy vào ngay Client trò chơi, giao diện chính của sự kiện sẽ tự động hiển thị để bạn dễ theo dõi và tham gia. Nếu không may tắt đi, bạn có thể dễ dàng bật lại nó bằng cách ấn vào nút phía góc trên phải trong Client.

Giao diện sự kiện trong Client

Tiếp đó, bạn cần sở hữu thẻ bài để có thể tiến hành bốc bài. Bạn có thể mua thẻ bài (1 thẻ bài = 1 RP) ở nút MUA BÀI hoặc chia sẻ sự kiện trên Facebook (tính năng này sẽ được áp dụng 1 lần duy nhất từ ngày 15/8 đến hết sự kiện) để có được 5 thẻ bài miễn phí.

Sau đó, bạn sử dụng thẻ bài để tiến hành bốc bài. Có 2 cách thức bốc bài:

Bốc bài trang phục đơn

Mỗi trang phục đơn có số thẻ bài khởi đầu khác nhau tùy theo chất lượng của trang phục

Bạn sẽ bốc thẻ bài của trang phục đơn mà bạn muốn chọn

Nếu trúng thẻ bài may mắn thì bạn sẽ nhận được trang phục đó ngay

Nếu không trúng thẻ bài may mắn thì với 1 thẻ bài, bạn nhận được 1 mảnh trang phục đó. Lưu ý: đây không phải mảnh trang phục trong Chế Tạo Hextech

Khi có người chơi rút trúng thẻ bài may mắn, trang phục khác sẽ được thay thế vào ngẫu nhiên

CHÚ Ý: các trang phục cực hiếm có khả năng xuất hiện ở bốc bài trang phục đơn (ví dụ: PAX Twisted Fate, Riot Graves, Riven Quán Quân 2012,…)

Bốc bài nhóm trang phục

Có 4 nhóm trang phục tất cả có số thẻ bài khởi đầu khác nhau dựa trên chất lượng của nhóm trang phục

Bạn có thể xem qua danh sách các trang phục ở mỗi nhóm bằng cách bấm vào biểu tượng hình chữ i ở góc trái phía trên hình đại diện của mỗi nhóm trang phục

Bạn sẽ bốc thẻ bài của nhóm trang phục được chọn

Nếu trúng thẻ bài may mắn thì bạn sẽ được quyền chọn quy đổi 1 trang phục trong nhóm trang phục đó

Nếu không trúng thẻ bài may mắn thì với 1 thẻ bài, bạn nhận được 1 mảnh nhóm trang phục đó. Bạn vào phần Kho Mảnh để quy đổi. Lưu ý: đây không phải mảnh trang phục trong Chế Tạo Hextech

CHÚ Ý: danh sách các trang phục trong mỗi nhóm là không đổi

Còn các lá bài thừa thì sao? Các bạn hoàn toàn có thể quy đổi nó thành Tinh Hoa Cam ( 2 mảnh được 1 Tinh Hoa Cam) hoặc Chìa Khóa Hextech (20 mảnh được 1 Chìa Khóa) ở mục Kho Mảnh

Lưu ý

Vui lòng không bốc bài của trang phục mà bạn đã sở hữu vì bạn sẽ không thể nhận trùng trang phục được

Bạn cần sở hữu tướng trước khi sở hữu trang phục. Các bạn sẽ có tối đa 2 tuần để mua tướng rồi nhận trang phục từ sự kiện. Sau đó, hệ thống sẽ không chấp nhận hỗ trợ nữa, các mảnh trang phục còn dư tại sự kiện này sẽ không được áp dụng cho sự kiện Thần Bài khác.

Bạn cần có đủ số mảnh để có thể quy đổi thành trang phục tương ứng. Sau đó, bạn sẽ sở hữu vĩnh viễn những trang phục này.

Thời gian diễn ra sự kiện: từ 14h30 15/8/2018 đến 23h59 ngày 21/8/2018

Các bạn có thể tham gia trong client Liên Minh Huyền Thoại bằng cách bấm vào nút Thần Bài Liên Minh II ở góc trên bên phải của client.

Nạp RP bằng tin nhắn – nhận Data với thuê bao trả trước Viettel

Từ ngày 07/08, bạn sẽ có thể nạp RP bằng tin nhắn Viettel và nhận thêm Data để sử dụng cho các dịch vụ Mobile Internet rất tiện lợi.

Garena phát hành thẻ cứng từ 06/07

Nhằm giúp cho người chơi có thể nạp Sò cũng như sử dụng các dịch vụ của Garena dễ dàng hơn, Garena sẽ chính thức phát hành thẻ cứng từ ngày 06/07.

Thẻ cứng sẽ có tất cả 5 mệnh giá là 20.000, 50.000, 100.000, 200.000 và 500.000 VNĐ. Các thẻ cứng này sẽ được bán ở bất kỳ cửa hàng tạp hóa, điểm bán thẻ cào điện thoại nào.

Thông tin hỗ trợ

Nạp Sò và quy đổi từ Sò sang RP tại: TRANG NẠP THẺ

Bạn đã có thể mua thẻ Garena tại BẤT KỲ ĐÂU. Thông tin chi tiết xem TẠI ĐÂY.

Cách Lên Đồ Pantheon Jungle Dame Trong Lmht

Hướng dẫn cách chơi cách lên đồ Pantheon Jungle Dame trong LMHT

Ưu điểm của Pantheon:

– Gây ra sát thương tốt. – Hỗ trợ đồng đội từ xa. – Có kỹ năng khống chế mạnh.

Nhược điểm khi chơi Pantheon:

– Phụ thuộc nhiều vào chiêu cuối.

Bộ chiêu thức của Pantheon – Bậc Thầy Chiến Tranh:

Pantheon Nội tại Che Chắn:

Pantheon Phóng Lao (Q):

Pantheon Zeonia Hộ Mệnh (W):

Pantheon Công Kích Vũ Bão (E):

Pantheon Trời Sập (R):

Ngọc bổ trợ cho Pantheon:

Thế còn bảng bổ trợ ?

Trang bị khởi điểm dành cho Pantheon:

Rựa Thợ Săn + Bình Máu + Mắt Vật Tổ: bộ trang bị bắt buộc cho các tướng đi rừng.

Trang bị lớn của Pantheon:

Trong lần đầu tiên về nhà hãy cố gắng mua cho mình Gươm Truy Tung sau đó nâng cấp lên Gươm Truy Tung Chiến Binh để gia tăng sát thương cho Pantheon và tận dụng kích hoạt của trang bị này để làm chậm kẻ địch khi gank.

Sau đó lên các trang bị:

Cung Xanh + Rìu Đen: gia tăng khả năng xuyên giáp giúp Pantheon gây ra nhiều sát thương hơn.

Khiên Băng Randuin + Giáp Tâm Linh: tăng khả năng phòng ngự cho Pantheon giúp Pantheon chịu sát thương tốt hơn.

Bộ trang bị đầy đủ cho Pantheon:

Bộ trang bị phổ thông cho Pantheon.

Tăng thêm cho Pantheon khả năng cơ động.

Giúp Pantheon dễ chịu hơi khi đối đầu với tướng mang sức mạnh phép thuật lớn.

Đồng đội của Pantheon nên là những vị tướng có khả năng giao tranh rộng như:

Kẻ thủ của Pantheon là những tướng có bộ kỹ năng rỉa máu mạnh như:

Cách đánh Pantheon một cách hiệu quả:

Ở giai đoạn đi đường:

Ở giai đoạn giao tranh với Pantheon:

– Dùng Trời Sập (R) để mở giao tranh chặn đường rút lui của kẻ địch. Nên canh phạm vi và thời gian chuẩn xác nếu không sẽ rất nguy hiểm. – Tiếp theo dồn các kỹ năng của mình vào các vị tướng chủ lực của đối phương.

Còn đây là Clip Highlights Pantheon trong tay inSec một người chơi đi rừng hàng đầu:

Còn đây là cách lên đồ Evelynn ở vị trí rừng một vị tướng với nội tại ẩn mình vô cùng đặc biệt.

Đăng bởi Game2T

Cách Lên Đồ Elise Jungle Siêu Mạnh Trong Lmht

Hướng dẫn cách chơi và cách lên đồ Elise ở vị trí rừng trong LMHT

Elise – Nữ hoàng nhền nhện

Tin HOT Cách lên đồ Veigar AP MID cực chuẩn trong LMHTTin HOT Cách lên đồ Soraka SP siêu cấp cứu trong LMHTTin HOT Các anh hùng – các tướng liên minh ngoài đời làm gì

– Sát thương lớn.– Khống chế tốt.– Cơ động.Nhược điểm:

– Khá khó chơi yêu cầu kỹ năng người chơi tốt.Bộ chiêu thức của Elise – Nữ hoàng nhền nhện:Nội tại Bầy Nhện:

Dạng Người: Mỗi khi Elise dùng kỹ năng của mình trúng mục tiêu một con Nhện Con sẽ được tạo ra.Dạng Nhện: Elise kêu các con Nhện Con ra để tấn công kẻ địch.Phun Độc/Cắn Độc (Q):

Sử dụng: 80/85/90/95/100 năng lượng.Tầm thi triển: 650.Thời gian xoay chiêu: 6s.Dạng Người: Elise phun độc vào mục tiêu gây 40/75/110/145/180 [+ 8% (+ 3% mỗi 100 sức mạnh phép thuật) máu hiện tại của mục tiêu] lớn nhất 75/100/125/150/175sát thương lên quái.Dạng Nhện: Elise lao tới và cắn vào kẻ địch gây 60/100/140/180/220 [+ 8% (+ 3% mỗi 100 sức mạnh phép thuật) máu đã mất của mục tiêu] lớn nhất 75/100/125/150/175 sát thương lên quái.Nhền Nhện Con/Cắn Xé (W):

Sử dụng: 60/70/80/90/100 năng lượng.Tầm thi triển: 950.Thời gian xoay chiêu: 12s.Dạng Người: Elise triệu hồi một con nhện con chạy đến vị trí chỉ địch rồi nổ gây 60/110/160/210/260 (0.8 AP) ra xung quanh nếu Nhện Con trong vòng 3s chưa chạy tới mục tiêu trong 3s thì sẽ tự phát nổ trên đường đi.Dạng Nhện:Nội tại: Elise cường hóa bản thân và nhện con giúp tăng 5/10/15/20/25% tốc độ đánh.Kích hoạt: Elise và nhện con được tăng thêm 60/80/100/120/140% trong 3s đồng thời Elise được hồi phục 4 (5% AP) máu trên mỗi đòn tấn công.Kén Nhện/Đánh Đu (E):

Sử dụng: 50 năng lượng.Tầm thi triển: 975.Thời gian xoay chiêu: 14/13/12/11/10s.Dạng Người: Elise ném chiếc kén nhện của mình về hướng đã chọn khiến kẻ địch đầu tiên trúng phải rơi vào trạng thái choáng trong 1/1.25/1.5/1.75/2s và làm lộ diện kẻ địch.Dạng Nhện: Elise đu lên trên không trung rơi vào trạng thái vô định rồi rơi vào kẻ địch chỉ địch trong phạm vi 825.Nhện Chúa (R):

Thời gian xoay chiêu: 4s.Elise chuyển hóa giữa dạng Nhện và dạng Người để sở hữu bộ kỹ năng mới.Nhện Chúa: Elise tăng thêm 10/20/30/40 (0.2 AP) vào đòn đánh thường và tăng thêm 25 tốc độ di chuyển.Nhện Con: Nhện Con tăng thêm 10/20/30/40 (0.1 AP) đồng thời giảm 10/20/30/40% sát thương từ kỹ năng lớn nhất 2/3/4/5 Nhện Con. Nhện con có 85/95/105/115/125/135/145/160/175/190/210/230/250/275/300/325/355/390máu.Ngọc bổ trợ cho Elise:

x9 Giáp cộng thẳng (1)x9 Xuyên đôi (0.9 xuyên giáp,0.62 xuyên kháng phép)x9 Kháng phép cộng thẳng (1.34)x3 Sức mạnh phép thuật (4.95)Thế còn bảng bổ trợ ?

Cách tăng kỹ năng:

Phép bổ trợ cho Elise:

Mẹo lên đồ Elise ở vị trí đi rừng trong LMHT:Trang bị khởi điểm dành cho Elise:

Rựa Thợ Săn + Bình Máu + Mắt Vật Tổ: Bộ trang bị khởi đầu cho hầu hết tướng đi rừng.Trang bị lớn của Elise:

Cách Lên Đồ Pantheon Top Bá Đạo Trong Lmht

Hướng dẫn cách lên đồ Pantheon TOP Dame trong LMHT

Pantheon – Bậc Thầy Chiến Tranh

Tin HOT Chi tiết thay đổi chỉnh sửa phiên bản 5.9 LMHTTin HOT Tướng Scoria LMHT mới – Dung Nham Núi LửaTin HOT Cách lên đồ Master Yi Jungle Damage thánh vét trong LMHT

– Dồn sát thương, rỉa máu tốt.– Hỗ trợ đồng đội từ xa.Nhược điểm khi chơi Pantheon:

– Khá hao năng lượng.Bộ chiêu thức của Pantheon – Bậc Thầy Chiến Tranh:Pantheon Nội tại Che Chắn:

Patheon sẽ tạo ra một lớp giáp che chắn giúp Pantheon chặn 1 đòn đánh thường gây ra lớn hơn 40 sát thương vào bản thân cứ sau mỗi 4 kỹ năng.Pantheon Phóng Lao (Q):

Sử dụng: 45 năng lượng.Tầm thi triển: 600.Thời gian xoay chiêu: 4s.Patheon phóng lao vào kẻ địch đã chọn gây 65/105/145/185/225 (1.4 AD) sát thương vật lý đồng thời sát thương của Phóng Lao sẽ chí mạng 150% nếu Công Kích Vũ Bão (E)đã được nâng và mục tiêu còn dưới 15% máu.Pantheon Zeonia Hộ Mệnh (W):Sử dụng: 55 năng lượng.Tầm thi triển: 600.Thời gian xoay chiêu: 13/12/11/10/9s.Pantheon nhảy tới và làm chóng kẻ địch trong 1s đồng thời gây 50/75/100/125/150 (1.0 AP) sát thương phép và làm mới lại nội tại Che Chắn.Pantheon Công Kích Vũ Bão (E):

Sử dụng: 45/50/55/60/65 năng lượng.Tầm thi triển: 400.Thời gian xoay chiêu: 10/9/8/7/6s.Nội tại: Gây sát thương chí mạng vào kẻ địch còn dưới 15% máu khi Pantheon dùng kỹ năng Phi Lao (Q) hay đòn đánh cơ bản.Kích hoạt: Pantheon tấn công cực nhanh về phía trước gây 13/23/33/43/53 (0.6 AD)sát thương vật lý vào mỗi đợt tấn công tấn công tối đa 3 đợt lượng sát thương gấp đôi nếu là tướng.Pantheon Trời Sập (R):

Sử dụng: 125 năng lượng.Tầm thi triển: 5500.Thời gian xoay chiêu: 150/135/120s.Pantheon niệm trong 2 giây sau đó nhảy lên trên trời và rớt đất tại vị trí đã chọn sau 1.5sgây 400/700/1000 (1.0 AP) sát thương phép sát thương sẽ bị giảm 50% ở vị trí ngoài rìa đồng thời làm chậm 35% kẻ địch trong 1s. Thời gian hồi chiêu của Trời Sập sẽ còn 10snếu khi đang niệm bị gián đoạn.Ngọc bổ trợ cho Pantheon:x9 Sát thương vật lý (0.95)x9 Giáp (1)x6 Giảm thời gian hồi chiêu (-0.83%)x3 Hồi năng lượng (0.33/5s)x3 Sát thương vật lý (2.25)Thế còn bảng bổ trợ ?

Mẹo lên đồ Pantheon ở vị trí TOP trong LoL:Trang bị khởi điểm dành cho Pantheon:

Kiếm dài + Bình Máu + Mắt Vật Tổ: bộ trang bị giúp Pantheon có nhiều sát thương hơnTrang bị lớn của Pantheon:

Trong lần đầu tiên về nhà hãy cố gắng mua cho mình Gậy Hung Ác trang bị vừa tăng sát thương vừa tăng thêm khả năng xuyên giáp giúp Pantheon gây ra nhiều sát thương hơn.

Tiến hành nâng cấp lên thành Rìu Đen trang bị rất phù hợp với Pantheon.Sau đó lên các trang bị:

Cung Xanh: gia tăng khả năng xuyên giáp giúp Pantheon gây ra nhiều sát thương hơn.

Rìu Mãng Xà: giảm thời gian dọn lính cũng như khả năng tái tạo lại đòn đánh cực kỳ hiệu quả cho Pantheon.

Khiên Băng Randuin + Giáp Tâm Linh: tăng khả năng phòng ngự cho Pantheon giúp Pantheon chịu sát thương tốt hơn.

Giày Thủy Ngân: giảm thời gian khống chế cho Pantheon.Bộ trang bị đầy đủ cho Pantheon:

Bộ trang bị phổ thông cho Pantheon.

Một trang bị mới rất phù hợp với Pantheon

Giúp Pantheon dễ chịu hơi khi đối đầu với tướng mang sức mạnh phép thuật lớn.Đồng đội của Pantheon nên là những vị tướng có khả năng giao tranh tốt như:Kẻ thủ của Pantheon là những tướng có bộ kỹ năng rỉa máu từ xa tốt:

Cách đánh Pantheon một cách hiệu quả:Ở giai đoạn đi đường:

– Dùng Trời Sập (R) để mở giao tranh phía sau kẻ địch. Canh thời gian và khoảng cách cực chuẩn nếu không có khi bạn sẽ là người chết trước.– Chọn mục tiêu các vị tướng chủ lực của đối phương và dồn sát thương vào để kết thúc mục tiêu thật nhanh.Còn đây là Clip Highlights Pantheon trong tay Darien:

Còn đây là cách lên đồ Pantheon ở vị trí rừng cách chơi khác vô cùng mạnh của Pantheon.