Cách Lên Đồ Morgana Trong Liên Quân Mobile / Top 11 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Cách Lên Đồ Rourke Trong Liên Quân Mobile

Lại một vị tướng xạ thủ nữa được ra mắt và lần này là một xạ thủ đi rừng mang tên Rourke với khả năng đi rừng bá đạo, roam tốt cũng như kết liễu đối phương cực nhanh đang là vị trí Hot pick ở các trận đấu rank hiện nay. Cách lên đồ Rourke mùa 6 cũng rất đơn giản và hiện tại vẫn chưa có cách lên đồ Rourke mùa 6 nào tối ưu nhất bởi là tướng mới.

Tuy nhiên chúng tôi sẽ hướng bạn đến lên đồ Rourke mùa 6 cơ bản và được nhiều người áp dụng trong các trận rank hiện nay. Hãy áp dụng nó và chỉnh sửa sao cho phù hợp với cách chơi của bạn để hiệu quả hơn trong việc leo rank Liên Quân Mobile phiên bản Clan đại chiến.

Hướng dẫn tăng kỹ năng cho Rourke

Tăng kỹ năng cho Rourke trong Liên Quân Mobile

Mô tả: Giám giáp mục tiêu bị trúng và cộng dồn 12 lần, các mũi tên này có thể gây chí mạng hoặc hiệu ứng đi kèm.

Kỹ năng Đoạt mệnh nỏ

Hồi chiêu: 8 giây.

Tiêu hao: 60 năng lượng.

Cấp độ nên tăng: Cấp 1, 3, 5, 7, 9 và 11 ( nên tăng Max đầu tiên).

Mô tả: Tăng Rourke 40 tốc chạy trong 1,5 giây đồng thời bắn ra mũi tên đặc biệt trong đòn kết tiếp. Sát thương vật lý mỗi mũi tên là 225 và nếu trúng cả 4 sẽ bị di chuyển chậm trong vài giây.

Kỹ năng Xung phong

Hồi chiêu: 10 giây.

Tiêu hao: 80 năng lượng.

Cấp độ nên tăng: Cấp độ 2, 6, 10, 13, 14 và 15.

Mô tả: Lướt tới đối phương gây 180 sát thương vật lý và gây choáng, ngoài ra nạn nhân và tướng địch Rourke sẽ được giảm 2 giây chiêu này.

Hồi chiêu: 60 giây.

Tiêu hao: 130 năng lượng.

Cấp độ nên tăng: cấp độ 4, 8 và cấp 12

Mô tả: Loại bỏ mọi trang thái bất lợi và được tăng 1200 giáp chặn sát thương. Chừng nào còn lá chắn Rourke sẽ được miễn nhiễm mọi trạng thái không chế và chuyển hóa 50% sát thương gây ra thành giáp cho mình. Ngoài ra khi kích hoạt Rourke còn được tăng công vật lý lẫn giáp kéo dài 6 giây.

Bảng ngọc cho Rourke phiê n bản Clan đại chiến

Với cách lên đồ Rourke mùa 6 thì bảng ngọc mùa 6 của Rourke sẽ tập trun vào tốc đánh và tỉ lệ chí mạng cho ngọc đỏ. Với ngọc tím sẽ là hút máu để giúp Rourke sống lâu hơn trong giao tranh còn ngọc xanh sẽ tập trung vào công vật lý, xuyên giáp.

Cung bão tố: Một trang bị cần thiết cho xạ thủ, đặc biệt là các xạ thủ đi rừng như Rourke.

Giày du mục: Tăng 25% tốc đánh, thích hợp với kỹ năng tối thượng của Rourke.

Thương Longinus: Giảm hồi chiêu, cộng giáp và công vật lý. Kỹ năng nội tại phá giáp rất thích hợp cho các sát thủ.

Thánh kiếm: Trang bị tăng chí mạng là không thể thiếu cho xạ thủ mạnh mẽ chuyên sát thương như Rourke.

Kiếm Murasama: +40% khả năng xuyên giáp giúp Rourke ở trạng thái kỹ năng tối thượng liên tục và không sợ bị khống chế.

Huân Chương Troy: Thêm giáp, máu và giảm thời gian hồi chiêu, đây là trang bị tốt trong những trận chiến mà địch có nhiều tướng sát thủ.

Cầm theo bổ trợ trừng phạt đi rừng để phát huy hết hiệu quả của một xạ thủ đi rừng như Rourke.

Lựa chọn đường đi để ăn rồng và dơi khi xuất hiện, giúp kiểm soát map tốt hơn và hãy ăn liên tục bởi khả năng của Rourke là từ rất sớm.

Hạn chế lao vào khi giao tranh tổng mặc dù có kỹ năng tối thượng, tuy nhiên cũng đừng bắn rỉa vì Rourke không phải là xạ thủ kiểu bắn rỉa.

Cách Lên Đồ The Flash Mùa 6 Trong Liên Quân Mobile

Cách lên đồ The Flash mùa 6 trong Liên Quân Mobile có gì khác biệt so với các vị tướng khác hay không ? nghe đến cái tên The Flash của DC bạn sẽ biết được ngay đây là một speedter chính hiệu với tộc độ thuộc hàng nhanh nhất thế giới, nhưng đấy là trong phim ảnh và truyện tranh còn trong Liên Quân Mobile phiên bản Clan đại chiến thì sao ?

Khác hẳn với vẻ bề ngoài cũng như trong các bộ phim, The Flash trong Liên Quân Mobile là một pháp sư chính hiệu với sức mạnh pháp thuật cực khỏe, nhưng các đòn thế cũng rất nhanh, thể hiện được đúng chat The Flash trong phim ảnh của DC. The Flash là một tướng khá mới trong Liên Quân Mobile chính vì thế cách lên đồ The Flash mùa 6 gây nhiều tranh cãi trong thời gian qua.

Hướng dẫn nâng cấp kỹ năng cho The Flash

The Flash có tổng cộng 4 kỹ năng gồm 1 kỹ năng bị động (kỹ năng nội tại ) và 3 kỹ năng chủ động có thể thăng cấp theo từng level.

Bảng kỹ năng của The Flash Kỹ năng nội tại Thần Tốc Lực

Hồi chiêu: 0 giây.

Tiêu hao: 0 năng lượng

Cấp độ nên tăng: kỹ năng nội tại không cần tăng.

Mô tả: Cứ mỗi 4 mét di chuyển Flash nhận được 1 điểm tốc lực, đủ 4 điểm sẽ gây 90 sát thương phép và gây chạy chậm 50% của đối phương nếu bị dính. Nếu đối phương dính đòn The Flash sẽ nhận được 375 (+45) là chắn.

Hồi chiêu: 9,3 giây.

Tiêu hao: 65 năng lượng

Cấp độ nên tăng: Cấp độ 1, 3, 5, 7, 9 và 11, nên ưu tiên tăng Max đầu tiên kỹ năng này.

Mô tả: Lướt đi cực nhanh gây 200 (+36) sát thương phép lên kẻ địch trên đường đi. Đây là kỹ năng có thể đi xuyên địa hình và không thể bị ngăn chặn. Chiêu thức có thể kích hoạt 2 lần và ở lần 2 nạn nhân phải chịu 300 (+54) sát thương phép.

Hồi chiêu: 7,4 giây.

Tiêu hao: 55 năng lượng.

Cấp độ nên tăng: Cấp độ 2, 6, 10, 13, 14 và cấp 15.

Mô tả: Tung chuỗi đấm liên hoàn trong 0,8 giây với 5 lần tấn công. Mỗi lần tán công gây 120 (+22) sát thương phép và gấp đôi với cú đấm cuối. Ngoài ra tăng cho bản thân 90% tốc chạy (giảm dần theo thơi gian)

Hồi chiêu: 55,8 giây

Tiêu hao: 100 năng lượng.

Cấp độ nên tăng: Cấp 4, 8 và cấp 12.

Mô tả: Tạo ra một vòng tròn gây sát thương phép những kẻ địch trong phạm vi với 80 (+13) sát thương và giảm tốc 40 % trong vòng 2 giây. Sau khi kỹ năng kết thúc hoặc dừng lại sẽ gây thêm 400 (+67) sát thương phép.

bảng ngọc bổ trợ cho The Flash

The Flash là tướng pháp sư có tốc độ cực nhanh vì thế ở bảng ngọc đỏ tấn công sẽ nghiên về công phép và xuyên giáp phép.

Ở bảng ngọc tím chúng ta lựa chọn ngọc thiên về tốc độ đánh và tốc độ chạy còn bảng ngọc xanh chuyên về công phép và giảm hồi chiêu.

Giày kiên cường: Giúp cho Wisp tăng tốc độ chạy kèm theo đó là kháng phép cũng như kháng hiệu ứng.

Ngọc đại pháp sư: Tăng công phép và 10% giảm chiêu. Kỹ năng nội tại hồi phục 20% máu và năng lượng trong 3 giây khi lên cấp độ nên cần lên càng sớm càng tốt.

Vương miện Hecate: Tăng 200 phép và thêm 35% phép, ngoài ra + 75 xuyên kháng phép, trang bị chuyên về công phép cho The Flash.

Gươm tận thế: Thêm 200 công phép và 10% giảm hồi chiêu, nọi tai thêm 80% công phép cộng thêm và 2 giây hồi chiêu.

Quyền trượng Rhea: Cộng công phép, thời gian giảm hồi chiều và ngoài ra +25% hút máu. Kỹ năng nội tại khiên sinh mệnh khi máu thấp hơn 40% sẽ nhận một lá chắn hấp thụ (450 + cấp tương *50) trong 4 giây và 40% sát thương phép. Thời gian hồi chiêu của trang bị này là 75 giây.

Sách Thánh: Trang bị mạnh nhất cho các pháp sư khi + 400 công phép và 1400 máu, lên cuối cùng.

The Flash là vị tướng thiên về tốc độ nhưng lại sở hữu công phép cực khủng, người chơi cần phải có kỹ năng để phát huy được hết sức mạnh của The Flash. Ngoài ra người chơi cần chú ý khi chơi The Flash nên chú ý lên đồ có giảm thời gian hồi chiêu để đảm bảo khả năng khuấy động trong combat.

The Flash thích hợp ở vị trí đường giữa hoặc đi rừng nhưng tốt hơn hãy để The Flash đi rừng để thuận tiện việc đi roam hay đảo lane hỗ trợ đồng đội nhanh chóng nhờ tốc độ của mình.

Cách Lên Đồ, Kỹ Năng, Skill Tướng Morgana

Morgana – Kẻ Sa Ngã là một trong những vị tướng hỗ trợ khá nổi tiếng trong thế giới Liên Minh Huyền Thoại. Dù trải qua rất nhiều phiên bản cập nhật, vào thời điểm hiện tại, Kẻ Sa Ngã vẫn là một trong những lựa chọn hàng đầu cho vị trí hỗ trợ ở đường dưới trong LOL. Trong bài viết sau đây, Victory8 xin giới thiệu đến các bạn truyền thuyết về Kẻ Sa Ngã cũng như lối chơi và cách lên đồ phù hợp cho vị tướng này ở vị trí hỗ trợ.

Morgana trong Liên Minh Huyền Thoại – LOL là ai?

Người ta kể rằng, khi chị gái Kayle toả ra ánh sáng thần thánh bao nhiêu, tuân theo luật lệ bao nhiêu, thì Kẻ Sa Ngã lại hoàn toàn ngược lại, cô lang thang qua nhiều vùng đất, gặp gỡ rất nhiều pháp sư lang thang, dần dần khi thấu hiểu nhiều thứ, cô cảm thấy căm ghét cả mẹ và người chị của mình, mâu thuẫn gia đình này ngày càng lớn dần lên khi Kayle càng tiến gần đến các Thượng Nhân bao nhiêu thì Kẻ Sa Ngã lại tò mò với những pháp thuật hắc ám và đời sống nhân gian bấy nhiêu.

Mang trên mình đôi cánh bóng tối vĩ đại, không ai biết răng đôi cánh là lời nhắc nhở đến mãn kiếp về nỗi đau trong cô. Kẻ Sa Ngã luôn muốn cắt đứt nó khỏi bản thân mình, nhưng trên thế giới này vẫn chưa xuất hiện thứ vũ khí nào có thể làm điều đó. Chán nản, cô trói chúng bằng những sợi xích đá.

Giấu mình trong những hang đá tối tăm, Kẻ Sa Ngã chờ đợi cơ hội để chống lại người chị của mình.

Cách chơi tướng Morgana

Kẻ Sa Ngã là một trong những vị tướng hỗ trợ có rất nhiều những ưu điểm, sở hữu nhiều kỹ năng khống chế kẻ địch đã đủ nguy hiểm, Kẻ Sa Ngã còn sở hữu khả năng cấu rỉa máu từ xa, đồng thời bảo vệ đồng minh bằng lớp khiên đen của mình. Sử dụng Kẻ Sa Ngã ở vị trí hỗ trợ đường dưới, bạn cần phải liên tục chú ý đến xạ thủ của mình, đồng thời không nên quên chú tâm tới những kỹ năng của kẻ địch tung ra. Một lớp khiên đen đúng người đúng thời điểm hoàn toàn có thể thay đổi thay đổi cả cục diện của một trận đấu.

Kỹ năng tướng Morgana

Nội Tại- Lực Hút Của Tâm Linh: Kẻ Sa Ngã sở hữu khả năng hồi máu mỗi khi chiêu thức của cô gây sát thương lên kẻ địch.

Kỹ năng [Q] – Khoá Bóng Tối: Kẻ Sa Ngã phóng ra một quả cầu năng lượng bóng tối, thứ sau khi chạm phải kẻ địch sẽ khiến chúng chôn chân tại chỗ trong một thời gian khá dài.

Kỹ năng [W] – Vùng đất Chết: Kẻ Sa Ngã ám một vùng đất, kẻ địch đứng trong vị trí này bị gây sát thương lên tục.

Kỹ năng [E] – Khiên Đen: Kẻ Sa Ngã tạo cho chính mình hoặc đồng minh một lớp khiên giúp hấp thụ sát thương phép và các hiệu ứng khống chế, tác dụng bảo vệ kéo dài đến khi lớp khiên biến mất hoặc bị phá vỡ.

Kỹ năng [R] – Trói Hồn: Kẻ Sa Ngã đặt các sợi xích lên kẻ địch gần bên, gây một lượng sát thương, sau đó làm chậm kẻ địch, sau 4 giây nếu các sợi xích không bị phá vỡ, kẻ địch sẽ bị làm choáng.

Kẻ Sa Ngã về bản chất là một vị tướng hỗ trợ có thiên hướng khống chế khá mạnh, sau khi hoàn thành trang bị cắm mắt để gia tăng tầm nhìn cho cả đội, bạn có thể cân nhắc cho vị tướng này các trang bị như Súng Hextech, Song Sinh Ma Quái để gia tăng độ khó chịu của vị tướng này trong giao tranh. Bộ kỹ năng và trang bị này cho phép Kẻ Sa Ngã liên tục làm chậm, trói chân, khống chế team địch…Còn nếu theo đuổi lối chơi an toàn hơn, bạn có thể cân nhắc những lựa chọn hỗ trợ cho cả đội như đồng hồ cát kết hợp với until hoặc dây chuyền chuộc tội.

Bảng bổ trợ tướng Morgana

Điểm yếu lớn của Kẻ Sa Ngã đó chính là việc đây là một trong những vị tướng mỏng manh bậc nhất tựa game Liên Minh Huyền Thoại, thế nhưng chiêu cuối lại yêu cầu phải đứng gần tướng địch. Những lựa chọn tốt để khắc chế Kẻ Sa Ngã chính là: Zyra, Karthus, Soraka …

Sử Dụng Pro Lên Đồ Trong Liên Quân Mobile, Lên Đồ Như Pro

LoLegacy – Cẩm nang về Liên Minh Huyền Thoại Cách nạp thẻ Liên Quân Mobile trên điện thoại Những cài đặt trong game Liên Quân Mobile bạn nên biết Hướng dẫn đăng ký tài khoản Liên Quân Mobile, tạo nick mới Tìm hiểu về map Fourex trong PUBG Mobile

Trước khi tìm hiểu về việc chơi tựa game Liên Quân Mobile được tốt hơn thông qua các bước thiết lập sử dụng tính năng sử dụng Pro lên đồ trong Liên Quân Mobile, thì chúng tôi muốn bạn tham khảo lại bài viết cách tạo hình nền liên quân theo tên đã được rất nhiều người yêu thích trong thời gian gần đây để bạn có được những hình nền độc đáo.

Hướng dẫn sử dụng Pro lên đồ trong Liên Quân Mobile

Để thực hiện sử dụng tính năng Pro lên đồ trong Liên Quân Mobile chúng ta có thể thực hiện như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Liên Quân Mobile đã được tải và cài đặt trên thiết bị trước đó.

Tại giao diện ứng dụng trong trò chơi, để sử dụng Pro lên đồ trong Liên Quân Mobile chúng ta ấn chọn mục Trang bị ở góc ta trái màn hình như hình trên.

Bước 2 : Lúc này trên màn hình thiết bị sẽ hiển thị danh sách các đồ vật trang bị mà bạn có thể sử dụng trong các trận chiến. Để lựa chọn thay đổi vị tướng mà bạn hay chơi, các bạn ấn chọn biểu tượng Thay đổi ở mục hình ảnh Tướng như hình dưới.

Bước 3 : Tiếp đến một biểu mẫu sẽ xuất hiện bao gồm danh sách các vị tướng mà bạn đã sở hữu để sử dụng trong các trận chiến, ấn chọn vào vị tướng mà bạn yêu thích , thường xuyên sử dụng.

Bước 4 : Sau khi bạn đã thực hiện thay đổi vị tướng mà bạn muốn thay đổi lối chơi lên đồ trong game, chúng ta ấn chọn mục Thay đổi ở góc trên phía tay phải màn hình thiết bị như hình dưới.

Bước 5 Tiếp theo đó các biểu tượng vật phẩm trang bị trước đó sẽ đều xuất hiện biểu tượng dấu “X”, để sử dụng Pro lên đồ trong Liên Quân Mobile chúng ta ấn chọn mục Pro lên đồ .

Bước 6 : Trên màn hình thiết bị sẽ tiếp tục xuất hiện một biểu mẫu với danh sách các lối lên đồ được nhiều người sử dụng và đánh giá cao.

Các bạn có thể ấn chọn Thay đổi vào một mục lối lên đồ mà bạn cảm thấy ưng ý và phù hợp để sử dụng Pro lên đồ trong Liên Quân Mobile.

Bước 7 : Ngay lập tức vị tướng của bạn sẽ được thay đổi các thiết lập sau khi sử dụng Pro lên đồ trong Liên Quân Mobile, lên đồ như Pro.

Và như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau tìm hiểu một tính năng vô cùng hữu ích với những ai hay chơi Liên Quân Mobile trên điện thoại Android, iPhone rồi đấy. Mong rằng các bạn cũng đã thực hiện sử dụng Pro lên đồ trong Liên Quân Mobile một cách thành thạo rồi.