Cách Lên Đồ Morgana Sp Trong Liên Minh Huyền Thoại / Top 10 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Cách Lên Đồ Và Cách Chơi Nami Sp Trong Liên Minh Huyền Thoại

Chắc hẳn với những người chơi ở vị trí đường giữa trong Liên Minh Huyền Thoại, Nami là cái tên không còn quá xa lạ. Hắn được xem là khắc tính của các tướng hỗ trợ như Thresh, Jana và Leona. Với bộ kỹ năng đa dạng của mình, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi có cô nàng này trong đội hình của mình. Mặc dù vị tướng này hông phải là xạ thủ dễ điều khiển nhưng nếu biết cách lên đồ và cách chơi Nami thì bạn sẽ giành được rất nhiều lợi thế trong giao tranh.

Đôi nét về tướng Nami Liên Minh Huyền Thoại

Được biết đến là vị tướng chơi ở vị trí cân bằng, Nami sở hữu lượng sát thương đủ lớn và có thể bảo vệ đồng đội nhờ kỹ năng hồi máu và khống chế cứng của mình. Vì vậy vị tướng này thường được sử dụng để mở giao tranh và đảo đường đi gank khá tốt.

Tạo hình nhân vật Nami trông giống như một nàng tiên cá xinh đẹp. Đây cũng là điểm thu hút của vị tướng Liên Minh này khiến các game thủ có đôi lúc lơ đãng trong quá trình giao tranh.

Mỗi khi có sự xuất hiện của vị tướng này, các game thủ không những được chứng kiến vẻ đẹp từ các kỹ năng mà còn được thưởng thức nhan sắc gợi cảm, cuốn hút của cô nàng này.

Hướng dẫn cách lên đồ Morgana SP phù hợp với mỗi trận giao tranh sẽ giúp các game thủ có những trang bị phù hợp để đẩy mạnh sức mạnh của các kỹ năng. Đây cũng là công việc mà người chơi nào cũng phải thực hiện trước khi điều khiển Morgana bước vào các trận giao tranh Liên Minh Huyền Thoại.

Lên đồ Nami – Các vật dụng cần thiết trong giao tranh

Trang bị khởi đầu

Lưỡi Gươm Đoạt Thuật cho sức mạnh phép thuật và khả năng hồi phục tốt.

Bình Máu: Tăng 3 lần sức mạnh cho Nami để cô ả trụ lane tốt hơn.

Mắt Vật Tổ (Phụ Kiện) giúp kiểm soát tầm nhìn cho Nami hiệu quả hơn.

Cách lên đồ của Nami lần về đầu tiên

Nanh Băng giúp Nami kiếm thêm nhiều vàng và sức mạnh phép thuật.

Mắt Kiểm Soát cung cấp tầm nhìn chuẩn giúp kiểm soát các pha gank từ địch và tạo cho Nami một nơi ẩn thân tốt khi đi gank.

Bình Máu: Tăng 2 lần máu để Nami trụ lane tốt hơn.

Hồng Ngọc là trang bị bổ sung một lượng máu nhất định cho Nami.

Trang Bị Trấn Phái

Lư Hương Sôi Sục giúp tăng các chỉ số sát thương, tốc đánh và khả năng hồi phục cho đồng đội của Nami.

Dây Chuyền Buộc Tội giúp tăng máu và cho khả năng cover từ xa tốt hơn khi team ta gặp bất lợi.

Giày cho Nami

Giày Cơ Động bổ sung tốc độ di chuyển giúp Nami kiểm soát tầm nhìn tốt hơn.

Giày Khai Sáng Ionia cho một lượng giảm thời gian hồi chiêu, hồi phép bổ trợ khiến Nami sử dụng các kỹ năng nhanh hơn.

Cách lên đồ Nami SP phù hợp

Hòm Bảo Hộ Của Mikael là trang bị giúp đồng đội thoát khỏi 1 khống chế và có được một lượng máu nhanh chóng.

Dây Chuyền Iron Solari có tác dụng tăng sức chống chịu cho Nami và khả năng tạo giáp ảo cả đội.

Lời Thề Hiệp Sĩ bổ sung máu và giảm sát thương cho một đồng đội cũng như hồi phục cho Nami.

Thông Đạo Zz’rot được sử dụng khi team ta mất lợi thế bởi 1 tướng địch đẩy lane cao.

Mắt Giám Sát thêm 1 điểm mắt để kiểm soát đối thủ dễ dàng và cung cấp một lượng máu nhỏ cho Nami.

Phụ Kiện Và Thuốc

Oracle Biến Đổi giúp giảm tầm nhìn của đối thủ.

Dược Phẩm Thuật Pháp giúp tăng khả năng hồi phục và sức mạnh phép thuật để Nami sử dụng kỹ năng mạnh hơn.

Hướng dẫn cách chơi Nami SP mạnh nhất

Sau khi hoàn thiện quá trình lên đồ cho Nami, việc tiếp theo mà các game thủ cần phải làm đó là xây dựng cách chơi Nami SP phù hợp cho riêng mình. Bạn có thể tham khảo cách chơi Nami hỗ trợ giành được nhiều chiến thắng nhất sau đây:

Giai đoạn đầu game

Nâng Thủy Triều (W) ở level 1 để có thêm một lượng hồi phục cơ bản khi giao tranh. Tốt nhất hãy đứng ở tầm mà chiêu thức này có khả năng nẩy lại cho bạn một số máu nhất định cùng đồng đội của mình.

Khi lên level 2, tùy theo tình hình trận đấu người chơi có thể nâng Thủy Ngục (Q) để khống chế và tấn công áp đảo đối thủ. Đồng thời đảm bảo kỹ năng Q trúng đối thủ sau đó nâng Ước Nguyện Tiên Cá (E) để làm chậm và tăng sát thương lên các tướng địch.

Tướng Nami ở giai đoạn đầu game khá mỏng nên bạn hãy thận trọng trong việc cấu rỉa và sử dụng kỹ năng hợp lý cho cô nàng này trong giao tranh.

Giai đoạn giữa game

Sau khi hoàn thành trang bị Giày Cơ Động, hãy nhanh chóng ra sông để cắm mắt và đảo lane giúp đỡ các đồng đội của mình.

Ở giai đoạn này, 2 trang bị Đá Tỏa Sáng và Nanh Băng sẽ vô cùng hữu ích cho Nami khi bổ sung thêm máu và lượng sức mạnh phép thuật để vị tướng này cấu rỉa tốt hơn.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng bộ combo: Thủy Ngục (Q) trúng đối thủ + Ước Nguyện Tiên Cá (E) buff cho xạ thủ + Thủy Triều (W) để hồi phục lượng sát thương mà đối thủ gây ra.

Giai đoạn cuối game

Ở giai đoạn này, vai trò chính của Nami chính là cover. Tuy nhiên với chiêu thức Sóng Thần (R) xa và rộng, vị tướng này có thể sử dụng để mở giao tranh từ phía sau.

Dùng Thủy Ngục (Q) vào tướng địch gần nhất muốn tấn công đồng đội của bạn. Kết hợp sử dụng các kỹ năng khác một cách hợp lý để tạo lợi thế cho Nami và đồng đội trong các trận giao tranh Liên Minh Huyền Thoại.

Cách lên đồ và cách chơi Nami SP trong Liên Minh Huyền Thoại

Cách Lên Đồ, Tăng Bảng Bổ Trợ Morgana Đi Sp, Mid, Rừng Mùa 11

Morgana thể hiện nỗi đau và sức mạnh của thần bóng tối, Morgana từng là một chàng trai sáng láng dẫn đường như kayle nhưng cô đã bị trục xuất khỏi chủng tộc và với lòng căm thù trả thù, Morgana không còn mang nữa. Trong cô ánh sáng đó thay vào đó là bóng tối của hận thù trả thù.

Giới thiệu Morgana mùa 11 mới nhất

Morgana là pháp sư thiên về hỗ trợ, là khắc chế cứng của những vị tướng kéo như Thresh, Blitzcrank, Nautilus với những hiệu ứng khống chế khá khó chịu, Morgana vẫn nằm trong top hỗ trợ liên minh. huyền thoại.

Kỹ năng Morgana mùa 11

Thu hút tinh thần

Morgana hồi máu mỗi khi chiêu thức của cô gây sát thương lên tướng, lính lớn và quái lớn.

Khóa bóng

Morgana Phát ra một nguồn năng lượng đen. Khi nó chạm vào kẻ thù, các quả cầu sẽ phát nổ và nhổ tận gốc kẻ địch và gây sát thương phép

https://daominhha.com

Tải game crack việt hoá tại:

Bắn ra một làn sóng năng lượng đen vào mục tiêu, trói kẻ đầu tiên trúng đạn xuống đất trong 2 / 2.25 / 2.5 / 2.75 / 3 giây và gây 80/135/190/245/300 (+) sát thương phép.

Vùng đất chết

xả một cánh đồng đầm lầy dưới chân kẻ thù, kẻ thù sẽ bị nguyền rủa và từ từ vẽ màu cho đến chết

Nguyền rủa một khu vực trong 5 giây. Kẻ địch đứng trên vùng đất bị nguyền rủa nhận từ 16/32/48/64/80 (+) đến 24/48/72/96/120 (+) sát thương phép mỗi giây dựa trên sát thương HP của nạn nhân.

Mỗi khi Hút máu hồi phục cho Morgana, thời gian hồi của Vùng đất chết giảm 5%.

Khiên đen

Tạo lá chắn ma thuật đen lên tướng đồng minh, hấp thụ sát thương phép và hóa giải các kỹ năng cho đến khi lá chắn bị phá vỡ hoặc hết tác dụng.

Tạo hàng rào xung quanh một đơn vị tướng đồng minh trong 5 giây. Tấm chắn hấp thụ 70/140/210/280/350 (+) sát thương phép và ngăn chặn việc vô hiệu hóa cho đến khi bị phá hủy.

Ràng buộc linh hồn

đặt phép thuật lên tướng địch và gây sát thương phép lên chúng nếu sau 4 giây sẽ gây dư chấn và làm choáng nếu mục tiêu vẫn ở xung quanh Morgana và gây thêm sát thương phép

Tạo ra chuỗi bóng tối để trói các tướng địch xung quanh, gây 150/225/300 (+) sát thương phép đồng thời làm chậm chúng đi 20% trong 3 giây, cho tầm nhìn chân thực. Sau khi 3 nạn nhân nhận thêm 150/225/300 (+) sát thương phép và bị choáng trong 1.5 giây.

Tướng địch có thể phá vỡ những sợi xích này bằng cách di chuyển khỏi Morgana.

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng Morgana

Đây là cách tăng điểm kỹ năng của Morgana mời các bạn cùng mình tham khảo qua

Morgana Hỗ trợ Triệu hồi sư, Đường giữa

Cách chơi Morgana vị trí đi Hỗ trợ, Đường giữa

Giai đoạn đầu:

Nếu bạn thích xâm lăng rừng đối phương, hãy cải thiện kỹ năng Q Khóa Bóng Tối, Q Khóa Bóng Tối ở những cấp độ đầu có thể mất tới 2 giây là quá đủ để bạn kết liễu một tướng địch. đúng.

Nếu đi đường có thể nâng cấp kỹ năng W Deadland để đóng cục và nhận thêm tiền từ trang bị hỗ trợ. Khi đạt cấp độ 3, bạn có thể đe dọa tướng địch bằng các tình huống Q Khóa Bóng Tối và đặt W Vùng Đất Chết.

Đừng quên rằng kỹ năng E Khiên Đen là một trong những hiệu ứng né tránh hiệu quả nhất của LMHT, khi được khiên đen buff, bạn hoặc đồng đội sẽ hoàn toàn không gặp tình huống nào. Bất cứ điều gì xảy ra với tôi. Nhớ cắm mắt để tránh bị gank từ rừng.

Game tầm trung:

Khi đạt cấp 6, hãy gọi rừng xuống gank, sử dụng Q Khóa Bóng Tối vào mục tiêu mà bạn nhắm đến, sau đó sử dụng Ràng buộc linh hồn để làm choáng mục tiêu.

Trong combat bạn có thể sử dụng kỹ năng R Trói Hồn cùng với tốc độ di chuyển giữa đường trong team địch để trói nhiều người một lúc, thời gian làm choáng khá lâu, mặc dù R Rễ khá khó. Choáng trước mục tiêu có thể bỏ chạy làm choáng.

Giai đoạn cuối:

Giai đoạn này, bạn cần để ý các vị trí chủ lực của đội mình để buff E Khiên Đen kịp thời để các vị trí chủ lực tránh bị hiệu ứng khống chế dẫn đến đột tử.

Đừng đi vòng quanh đường chính để có thể sử dụng Q Khóa Ánh Sáng cũng như R trói Linh Hồn để bảo vệ ADC hoặc pháp sư của đội trước những tướng có thể lao vào bắn tỉa hoặc pháp sư của bạn.

Cách mới nhất để xây dựng Morgana

Đây là cách lên đồ của Morgana mời các bạn cùng mình tham khảo.

Giai đoạn đầu:

Giai đoạn cuối:

Phép thuật Morgana Summoner mạnh mẽ

Phép bổ trợ của Morgana siêu mạnh, mời các bạn tham khảo.

Hướng dẫn combo Morgana MỘT HIT MỘT GIẾT

E + W + Q

Q + W + E + R

Xem cách chơi người chơi Morgana

Hướng Dẫn Chơi Sp Trong Liên Minh Huyền Thoại

Định nghĩa sp là gì

Bạn có thể hiểu nôm na như thế này : Sp là tướng chuyên đi theo ad , hỗ trợ cho ad fam lính , hạ gục mục tiêu , cứu ad khỏi nguy hiểm , và lên những món đồ bảo kê tốt nhất cho ad . Thường có các skin bảo kê như hồi máu , tạo giáp , tăng tốc độ di chuyển hay các skin khống chế đối phương như trói làm choáng , làm chậm Có hai loại sp chính

Một sp cấu dỉa tay dài

Ví dụ như nami , jana hay mongana . Những sp như thế này thường là không có độ cứng cáp trong giao tranh ( kể cả bạn có lên fun tank đi chăng nữa ) loại sp như thế này thường là gây được nhiều áp lực cho bos của địch vào giai đoạn đầu game , nhưng khi vào giao tranh tổng thì khá khó khăn trong việc bảo kê ad vì bản thân sp cũng khá yếu đuối có thể bốc hơi nhanh chóng nếu bị dồn dame . Loại sp như vậy phù hợp với đội hình đánh nhanh thắng nhanh thiên về cấu dỉa nhiều hơn là late game

Công thức tổng quát cho sp :

Để là một sp thành công bạn phải thực hiện tốt những điều sau . Không fam lính của ad , cái này thì quá rõ ràng rồi . Thứ hai cắm mắt quan sát bản đồ linh hoạt , Bạn phải luôn ghi nhớ một điều mid và rừng đối phương luôn rình rập để gank ad của bạn , bạn phải cắm mắt và kiểm soát bản đồ thì mới mong hoàn thành nhiệm vụ bảo kê của mình được . Thứ ba cách lên đồ hợp lí . Lên nhớ rằng bạn là một sp thì bạn không được fam lính mà chủ yếu số tiền bạn kiếm được là dựa vào hỗ trợ ad và đồng đội ăn mạng mà có , lên một món đồ chừng 3k tiền bạn khá khó để lên được . Vậy hãy cân nhắc cho kĩ món đồ thực sự cần thiết vì không phải lúc nào cũng cứ đo li đóng giày một lối lên đồ được đâu .

chúng tôi chia sp ra làm hai loại vậy chúng tôi cũng có hai cẩm nang cho hai dạng sp này

Lưỡi gươm đoạt thuật lượng mana hồi phục cũng không kém nhẫn doran là mấy chưa kể một chút sức mạnh phép thuột nữa . Đây là món đồ tiền đề cho yêu sách của băng hậu , kết hợp cực tốt để truy đuổi hoặc tháo lui hay phát điện địch

Từ món đồ thứ ba trở đi bạn phải cân nhắc tuỳ thuộc vào teem để lên đồ : Nếu teem địch tướng ap đang mạnh hãy trang bị ngay dây chuyền solari kháng phép cho đồng thời có thể tạo ra một lượng giáp khi kích hoạt và nó cũng đem lại cho bạn một lượng máu khá khá . Quan trọng hơn là nó khá rẻ có thể lên sớm được

Nếu teem địch tướng dame đang chiếm lợi thế hãy lên cho mình những trang bị để rạo độ cứng cáp .

Dạng hai là sp tank trâu

Sp tank là sp có khuynh hướng đỡ đòn lên ngay từ đầu game những trang bị đem lại máu là khá quan trọng

Khởi đầu là khiên cổ vật : đem lại máu và cả nội tại giúp bạn có thể giúp bạn pham lính kiếm tiền , nhất cử tam tứ tiện . Ngoài ra đây cũng là món đồ tiền đề cho bạn lên mặt nạ sơn thạch sau này giúp bảo kê ad và đồng đội tốt hơn khi pút . Nó cũng giúp những sp dạng này thoải mái lao vào áp sát đối phương

Món thứ hai cần lên vẫn là đá toả sáng thôi : đem lại máu và các con mắt giúp kiểm soát bản đồ tránh bị gank

Cách Lên Đồ Vi Đi Rừng Trong Liên Minh Huyền Thoại

Muốn có xác xuất trở nên một huyền thoại của những huyền thoại trong thế giới liên minh là một điều không hề đơn giản mà ai cũng có khả năng làm được , có những sự tuyển trạch tưởng hình như là bình thường nhưng lại mang lại một công hiệu cực cao trong các trận thi đấu và hôm nay chúng tôi xin gửi đến các bạn cách lên đồ vi làm tiêu điểm cho một vị tướng tuần này với phiên bản mới nhất của liên minh huyền thoại.

Trong những pha combat cùng team thì nếu Vi ở bên đội bạn đó là một lợi thế vô cùng to lớn bởi cô có những skill khiến cho cả đội hình đối phương choáng váng mất phương hướng phá nát đội hình địch một cách nhanh chóng hỗ trợ cho đồng đội triệt hạ đối phương, Vi là một vị tướng có quá nhiều khả năng, cô có thể đi solo top với hay có thể đi rừng với và đặc biệt khi kết hợp với zilean thì gần như cô trở nên bất tử, nhưng để zilean kết hợp sao cho mạnh nhất với Vi thì các bạn lại phải tìm hiểu thêm về Cách lên đồ zilean. Nói qua một chút về zilean một vị tướng điều khiển thời gian mang trong mình một sức mạnh phép thuật thuộc vào hàng đẳng cấp cao trong liên minh huyền thoại vị tướng này có vô vàn lựa chọn vị trí thi đấu cùng vô số những cách lên đồ, khi zilean đi mid chúng ta phải có cách lên đồ cho zilean đi mid, còn khi zilean đi SP chúng ta lại phải có cách lên đồ cho zilean đi SP.

Trong team mà vừa có Vi vừa có zilean thì quả là một team bách chiến bách thắng để củng cố thêm sức mạnh của bộ đôi này chúng ta có thể kết hợp cùng với Janna một vị tướng có những skill gây choáng váng bất ngờ cho đối phương, là một vị tướng hỗ trợ rất tốt trong liên minh huyền thoại có thể giúp đồng đội trong những pha combat hoặc rút lui một cách an toàn hồi lại một lượng máu nhất định chính vì thế cô đã và đang là một sự lựa chọn không thể bỏ qua trong quá trình pic tướng. Vậy làm sao chúng ta có thể chơi Janna một cách hay nhất? Câu hỏi này đã có lời giải, mời các bạn ghẻ thăm của guidelmht chúng tôi.