Cách Lên Đồ Miss Fortune Trong Lmht / Top 3 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 2/2023 # Top View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Cách Lên Đồ Miss Fortune Ad Bot Siêu Chuẩn Trong Lmht

Hướng dẫn cách chơi cách lên đồ Miss Fortune AD BOT siêu mạnh trong LMHT

Miss Fortune – Thợ Săn Tiền Thưởng

Tin HOT Cách lên đồ Malzahar AP MID hiệu quả trong LMHTTin HOT Tin LMHT 23/01 – Hình nền các tướng diện Tết Nguyên Đán – Chỉnh sửa cân bằngTin HOT Cách lên đồ Nidalee Jungle Damage sát thủ trong LMHT

– Lượng sát thương tốt.– Mạnh trong giao tranh.– Giai đoạn đi đường khá tốtNhược điểm:

– Độ cơ động kém.– Mỏng manh dễ chết.Bộ chiêu thức của Miss Fortune – Thợ Săn Tiền Thưởng:Nội tại Đánh Yêu:

Miss Fortune sẽ gây thêm 0.5 – 1.0 AD (tăng dần theo cấp) sát thương khi tấn công vào mục tiêu mới chỉ gây 50% sát thương lên lính và trụ.Bắn Một Được Hai (Q):

Sử dụng: 70/75/80/85/90 năng lượng.Tầm thi triển: 625.Thời gian xoay chiêu: 7/6/5/4/3s.Miss Fortune bắn vào kẻ địch và nảy ra mục tiêu phía sau gây 20/35/50/65/80 (0.85 AD) (0.35 AP) vào kẻ địch chọn và gây 40/70/100/130/160 (1 AD) (0.5 AP) lên kẻ địch thứ 2.Sải Bước (W):

Sử dụng: 30 năng lượng.Thời gian xoay chiêu: 8s.Miss Fortune sẽ được tăng thêm 25 tốc độ di chuyển tăng từ từ lên 60/70/80/90/100sau 5s tiếp theo nếu Miss Fortune không nhận sát thương trong 5s. Đồng thời được tăng thêm 40/55/70/85/100% tốc độ đánh trong 4s. Đánh Yêu sẽ giúp tăng thêm thời gian duy trì của Sải Bước thêm 1s và 2s nếu là tướng.Mưa Đạn (E):

Sử dụng: 80 năng lượng.Tầm thi triển: 1000.Thời gian xoay chiêu: 14/13/12/11/10s.Miss Fortune bắn lên và thả đạn từ trên không trung vào vị trí được chọn gây 80/115/150/185/220 (0.8 AP) trong 2s đồng thời làm chậm 28/36/44/52/60% trong 1s.Bão Đạn (R):

Sử dụng: 100 năng lượng.Tầm thi triển: 1400.Thời gian xoay chiêu: 120/110/100s.Miss Fortune bắn liên tục về phía trước gây 50/75/125 (0.75 AD) (0.2 AP) mỗi đợt đạn tối đa 12/14/16 đợt trong 3s. Có thể gây chí mạng 120% ở mỗi đợt đạn.Ngọc bổ trợ cho Miss Fortune:x9 Giáp cộng thẳng (1)x9 Sát thương vật lý(0.95)x9 Kháng phép cộng thẳng (1.34)x3 Tốc độ đánh (4.5%)Thế còn bảng bổ trợ ?Cách tăng kỹ năng:

Phép bổ trợ Miss Fortune:

Là phép bổ trợ cho hầu hết xạ thủ.Mẹo lên đồ Miss Fortune ở vị trí xạ thủ trong LoL:Trang bị khởi điểm dành cho Miss Fortune:

Kiếm Doran + Bình Máu + Mắt Vật Tổ: Trang bị mặc định cho hầu hết xạ thủ.Trang bị lớn của Miss Fortune:

Vô cực kiếm: Không phải bàn về trang bị này nó mang lại một lượng sát thương cực lớn cho Miss Fortune.

Nỏ Thần Dominik: Trang bị giảm giáp không thể thiếu cho các xạ thủ.

Giày Cuồng Nộ: Giày dành cho hầu như tất cả các xạ thủ.

Dao điên Statikk: tăng khả năng chí mạng và tốc độ đánh cho Miss Fortune.

Huyết Kiếm: gia tăng lượng sát thương và khả năng hút máu cho Miss Fortune.

Giáp Thiên Thần hay Dây Chuyền Chữ Thập: là một trong hai trang bị phòng thủ cho hầu hết các xạ thủ trong thời gian hiện tại.

Về giữa trận thì nên đổi Mắt Vật Tổ sang Thấu Kính.Bộ trang bị đầy đủ cho Miss Fortune

Bộ trang bị phổ thông cho Miss Fortun

Gia tăng khả năng xuyên giáp cho Miss Fortune.Đồng đội của Miss Fortune nên là những vị tướng có khả năng giao tranh tổng tốt như:

Đối thủ của Miss Fortune thường là những tướng có khả năng khống chế mạnh như:

Cách đánh Miss Fortune một cách hiệu quả:Trong giai đoạn đi đường:

– Sử dụng Bão Đạn (R) đúng lúc là điều cần thiết cho Miss Fortune nên chọn một vị trí an toàn để tung chiêu giúp gây ra lượng sát thương lớn nhất.– Dùng Mưa Đạn (E) để tự bảo vệ mình hoặc vào nhiều mục tiêu nhất có thể.Còn đây là Clip Miss Fortune trong tay EDG Deft:

Còn đây là cách lên đồ Twitch một trong những xạ thủ giao tranh tổng khá mạnh.

Miss Fortune Lmht Mobile Tốc Chiến: Cách Chơi, Lên Đồ Siêu Mạnh

Miss fortune là xạ thủ hải tặc, có lối chơi đa dạng, xạ thủ Miss fortune phụ thuộc vào kỹ năng nhiều hơn là đòn đánh thường giống như những vị tướng xạ thủ khác, Miss fortune có sát thương lớn dựa trên bộ kỹ năng của mình, vừa gây sát thương bằng đòn đánh thường Miss fortune còn gây sát thương dựa trên kỹ năng nữa thì đối thủ nào chịu cho nỗi vị tướng này.

Bảng ngọc bổ trợ Miss fortune LMHT mobile 2019 vị trí đi Ad, xạ thủ

Như các bạn đã biết thì Miss fortune là vị tướng có tốc độ di chuyển cao, sát thương nhiều ở kỹ năng, nhưng xạ thủ thì phải sử dụng sát thương theo đòn đánh phải không nào, để phát huy tối đa điểm mạnh của Miss fortune các bạn cần phải sở hữu bảng ngọc như sau:

*Đang cập nhật

Cách chơi Miss fortune LMHT mobile 2019 đi AD, Xạ thủ

Giai đoạn đầu game:

Miss fortune ở giai đoạn đầu khá bình ổn nhờ vào bộ kỹ năng của mình, vừa tạo cảm giác khó chịu vừa cấu máu đối thủ liên tục, ở giai đoạn này các bạn có thể cấu máu đối thủ càng nhiều càng tốt, và luôn hổ báo ở mức độ vừa phải, không nên lên quá cao để tránh tình trạng bị gank từ rừng đối phương.

Giai đoạn cuối game:

Luôn giữ vị trí một cách hoàn hảo, và đợi thời cơ sử dụng kỹ năng thật tốt, vì khi kỹ năng được tung ra chính xác sẽ gây nên một lượng sát thương lớn và từ đó lợi thế về giao tranh sẽ thuộc về phía bạn.

Cách lên đồ và phép bổ trợ cho Miss fortune LMHT mobile đi AD, Xạ thủ

*Đang cập nhật

Trang bị cho Miss fortune LMHT mobile thần tốc đi AD, Xạ thủ:

Trang bị dành cho Miss fortune khá quan trọng vì trang bị tốt sẽ hỗ trợ cho kỹ năng vị tướng Miss fortune gia tăng thêm sát thương cơ bản, và nếu lên trang bị đúng cách sẽ giúp cho Miss fortune gây ra một lượng sát thương vô cùng lớn trong trận đấu, và một số trang bị như sau:

LMHT mobile Trang bị khởi đầu cho Miss fortune:

*Đang cập nhật

Trang bị hoàn chỉnh cho Miss fortune LMHT mobile thần tốc:

*Đang cập nhật

Hướng dẫn cách tăng điểm kỹ năng cho Miss fortune LMHT mobile thần tốc

Kỹ năng là một phần quan trọng của vị tướng Miss fortune trong LMHT mobile vì vậy để có thể tăng đúng kỹ năng và cấu máu thật tốt ở giai đoạn đi đường các bạn cần tăng kỹ năng của Miss fortune như sau:

*Đang cập nhật

Hướng dẫn cách combo skill cho Miss fortune LMHT mobile

Giới thiệu về tướng Miss fortune

Tiểu sử Miss fortune hay

*Đang cập nhật

Guide Miss Fortune Tốc Chiến: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Lên Đồ Cho Miss Fortune

Guide Miss Fortune tốc chiến, cùng nhau tham khảo qua cách chơi và hướng dẫn cách lên đồ cho xạ thủ Miss Fortune trong lmht tốc chiến. Cùng với chúng tôi xem qua các cách lên bảng ngọc bổ trợ và những mẹo để khắc chế Miss Fortune khi chơi lol tốc chiến hiệu quả nhất.

Bảng ngọc bổ trợ cho Miss Fortune

Do có khả năng đi đường đa năng ở vai trò xạ thủ hay pháp sư, nên anh em khi chơi vị tướng này có thể tham khảo qua các bảng ngọc bổ trợ cho Miss Fortune ở bên dưới.

Bảng ngọc bổ trợ cho Miss Fortune xạ thủ

Tàn bạo

Tàn bạo là viên ngọc sẽ giúp Miss Fortune gia tăng sát thương vật lý lẫn phép thuật, đồng thời giúp cô có thể 2% xuyên giáp và giáp phép. Từ đó giúp cô nàng tối gia tăng lượng sát thương có thể gây ra cho đối thủ.

Ngọn Gió Thứ Hai

Viên ngọc Hồi phục sẽ giúp cho Miss Fortune có thể hồi 2% máu hoặc năng lượng mỗi 3s.

Dải băng năng lượng

Với viên ngọc này, năng lượng của Miss Fortune sẽ được gia tăng thêm lên đến 300 năng lượng.

Những bảng ngọc bổ trợ cho Miss Fortune chuẩn nhất 2021

Bảng ngọc bổ trợ cho Miss Fortune hỗ trợ

Yếu đuối

Đây là viên ngọc giúp cô nàng Thợ săn của chúng ta có thể làm giảm tốc độ di chuyển của kẻ địch.

Ngọn Gió Thứ Hai

Với 2% máu hoặc 2% năng lượng được hồi phục, Miss Fortune sẽ có thể trụ đường cũng như hỗ trợ đồng đội hiệu quả hơn.

Thợ Săn Theo Nhóm

Viên ngọc này sẽ giúp Miss Fortune có thêm 2% tốc độ di chuyển cùng một lượng vàng cho bạn thân cùng đồng đội khi hạ gục được mục tiêu.

Phép bổ trợ cho Miss Fortune

Tốc biến: Giúp cho Miss Fortune cơ động hơn trong khi đi đường.

Hồi máu: Phép bổ trợ cần có cho 1 xạ thủ.

Thứ tự nâng chiêu thức theo cấp cho Miss Fortune

Ở cấp độ 1 khi bắt đầu trận đấu, bạn nên nâng cấp kỹ năng 1 là Bắn Một Được Hai, đây là chiêu thức có sức sát thương lớn cùng với khả năng đánh lan cho một mục tiêu đứng sau. Chiêu thức này sẽ giúp Miss Fortune dọn lính và cấu rỉa đối thủ cực kỳ hiệu quả.

Ở cấp độ 2 và 3 bạn sẽ nâng cấp 2 kỹ năng là Sải Bước và Mưa Đạn. Trong khi Sải Bước sẽ giúp cô nàng có thêm tốc chạy, thì Mưa Đạn là một chiêu thức cấu rỉa tầm xa cực tốt thậm chí còn gây ra hiệu ứng làm chậm lên những mục tiêu bị dính đòn.

Và chiêu cuối là Bão Đạn bạn chỉ cần nâng cấp khi nó đạt đủ cấp độ cần thiết để nâng cấp.

Miss Fortune gây thêm sát thương vật lý mỗi khi đánh thường một mục tiêu mới.

Miss Fortune bắn liên tục hàng loạt đạn theo hình nón phía trước, gây một lượng sát thương lớn lên kẻ địch. Mỗi đợt Bão Đạn có thể chí mạng.

Hướng dẫn cách lên đồ cho Miss Fortune

Cách lên đồ cho Miss Fortune xạ thủ

Khi chơi Miss Fortune ở vị trí xạ thủ, thì mình sẽ tập trung vào các trang bị STVL + Hút máu + Chí mạng là chính.

Cách lên đồ chuẩn nhất cho Miss Fortune ở vai trò xạ thủ

Cách lên đồ Miss Fortune chuẩn khi đi hỗ trợ

Vô Cực Kiếm: Trang bị khá quan trọng cho mọi xạ thủ trong Liên Minh Tốc Chiến. Lượng chí mạng mà nó đem lại là cực kỳ lớn cộng thêm sát thương khi chí mạng sẽ đây sẽ là món trang bị cần thiết để Miss Fortune phát huy tối đa sức mạnh.

Giày phàm ăn: Là vật phẩm khởi động cấp cao nhất trong Liên Minh Tốc Chiến nó sẽ giúp tăng thêm tốc độ di chuyển, sát thương vật lý, sát thương và hút máu phép thuật, đồng thời cũng rất phù hợp để gia tăng tốc độ di chuyển khi cần thiết.

Đại Bác Liên Thanh: Đại Bác Liên Thanh là trang bị cần thiết giúp Miss Fortune gia tăng tầm đánh của mình. Ở giai đoạn cuối trận, đây là trang bị rất cần thiết để Miss Fortune có thể đảm bảo vị trí an toàn nhất có thể trong những pha giao tranh.

Huyết Kiếm: Huyết Kiếm sẽ giúp Miss Fortune gia tăng khả năng hút máu cực mạnh dựa trên sát thương mà cô nàng gây ra cho kẻ địch.

Vũ điệu tử thần: Trang bị này sẽ gia tăng khả năng hút máu của cô nàng Thợ săn tiền thưởng. Đồng thời nó còn cung cấp thêm cho cô một lượng máu cùng tỉ lệ chí mạng.

Giáp Thiên Thần: Giáp Thiên Thần sẽ cho Miss Fortune cơ hội để hồi sinh, trở lại giao tranh và tiếp tục cuộc chiến cùng đồng đội.

Trang bị chính (hỗ trợ)

Vọng Âm Của Luden: Trang bị này sẽ giúp Miss Fortune có thêm sát thương phép thuật cũng như tốc độ di chuyển. Điều đó giúp cho những chiêu thức của cô có thể cấu rỉa được nhiều máu của kẻ địch hơn.

Giày Khai Sáng Ionia: Đôi giày này sẽ giúp cho cô nàng giảm đi 10% thời gian hồi chiêu và phép bổ trợ cũng như gia tăng tốc độ di chuyển.

Mặt Nạ Đọa Đày Liandry: Chiếc mặt nạ này sẽ cung cấp thêm cho Miss Fortune một lượng máu, sát thương phép và chỉ số xuyên giáp phép, đồng thời kỹ năng gây ra sẽ kèm theo hiệu ứng thiêu đốt đối thủ. Nó sẽ khiến những chiêu thức của cô nàng này thấm hơn bao giờ hết.

Quả Cầu Vô Cực: Trang bị này sẽ cung cấp thêm 5% tốc độ di chuyển 15% sức mạnh phép thuật, cùng khả năng gây thêm 20% sát thương sát thương chí mạng lên kẻ địch dưới 35% máu.

Mũ Phù Thuỷ Rabadon: Chiếc mũ này sẽ giúp Miss Fortune có thêm một lượng lớn sức mạnh phép thuật.

Quỷ Thư Morello: Quyển sách của Quỷ này sẽ cung cấp thêm cho cô nàng 20% hồi chiêu cùng khả năng hồi năng lượng cực kỳ mạnh mẽ. Đồng thời là một lượng lớn sức mạnh phép thuật cùng hiệu ứng vết thương sâu lên kẻ địch.

Hướng dẫn cách combo Miss Fortune

Với bộ Combo của Miss Fortune, sẽ giúp cho cô nàng này mạnh hơn trong khi đi đường hay combat tổng:

Điểm mạnh và điểm yếu của Miss Fortune

Có khả năng cấu rỉa tốt khi đi đường

Sốc sát thương vô cùng mạnh

Là một xạ thủ tuyệt vời cho đội hình phục vụ giao tranh tổng

Là mẫu xạ thủ cần có trang bị

Cần có độ chính xác khi tung chiêu thức

Độ cơ động ở đầu game thấp

Hướng dẫn cách khắc chế Miss Fortune

Được đánh giá là, một trong những xạ thủ mạnh nhất khi về cuối game nên việc khắc chế Miss Fortune ở giai đoạn là cực kỳ cần thiết với:

Tìm những tướng, có khả năng lao vào tốt để chúng ta cô lập Miss Fortune ngay từ giai đoạn đầu khi đi đường.

Chiêu cuối của Miss Fortune, tuy mạnh nhưng nó cần 1 điểm cố định và thời gian để xả sát thương nên bạn hãy tập trung vào việc hạ gục cô nàng này trong khi cô ta tung chiêu cuối.

Hãy chú ý rằng, Miss Fortune không hề có kỹ năng không chế cứng đối thủ.

Tướng khắc chế Miss Fortune

Miss Fortune yếu hơn khi đối đầu: Draven, Jinx tốc chiến, Jhin

Miss Fortune cao bồi

Giai đoạn đầu game

Miss Fortune khá mạnh đầu game, kết hợp với việc cấu rỉa tốt nếu đi với 1 hỗ trợ mạnh thì các bạn hãy chơi vị tướng này với lối chơi hổ báo nhất có thể.

Giai đoạn giữa game

Khi đã có đủ các chiêu thức, hãy sử dụng chiêu cuối tập trung vào mục tiêu mà mình cần hạ gục.

Với kỹ năng Q, phát bắn thứ tư sẽ có sức sát thương vô cùng mạnh nên các bạn hãy canh thật chuẩn vào mục tiêu mà mình cần hạ gục.

Giai đoạn cuối game

Với lợi thế là chiêu cuối có tầm ảnh hưởng rộng, nên xả chiêu cuối vào giao tranh tổng giúp cho đồng đội có nhiều lợi thế hơn trong giao tranh.

Đẩy đường đơn, vốn là một ý tưởng không hề tồi khi đồng đội bị thất thế trong giao tranh.

Video choi Miss Fortune

Với những hướng dẫn cách chơi Miss Fortune trong lol tốc chiến, nếu anh em muốn leo rank tốt ở vị trí xạ thủ thì có thể tham khảo qua vị tướng này khi trải nghiệm tựa game này.

Bình Luận

Trả lời

Cách Lên Đồ &Amp; Bảng Ngọc Miss Fortune Tốc Chiến Lol Mobile Mạnh Nhất

Cách lên đồ & bảng ngọc Miss Fortune Tốc Chiến LOL mobile: Hướng dẫn cách chơi lên đồ Miss Fortune Tốc Chiến đi AD và SP nâng bảng Ngọc bổ trợ choMiss Fortune trang bị đánh mạnh nhất, build full sát thương damge của cao thủ pro thứ tự tăng bộ kỹ năng, cộng phép bổ trợ các chiêu thức skill combo Miss Fortune. Miss Fortune là một vị tướng tương đối dễ chơi nhưng độ hiệu quả lại khá cao…

Các hệ tộc DTCL mùa 4.5 và cách lên đồ các tướng ĐTCL chi tiết

Cách lên đồ Pyke DTCL mùa 4.5 : Đồ thế giới + đội hình mạnh nhất

Cách lên đồ Morgana DTCL mùa 4.5: Đồ thế giới + đội hình mạnh nhất

Cách lên đồ Zed dtcl mùa 4.5: Đồ quốc tế + đội hình mạnh nhất

Cách lên đồ Kindred DTCL mùa 4.5: Đồ thế giới + đội hình mạnh nhất

Cách lên đồ & bảng ngọc Miss Fortune Tốc Chiến LOL mobile: Hướng dẫn cách chơi lên đồ Miss Fortune Tốc Chiến đi AD và SP nâng bảng Ngọc bổ trợ choMiss Fortune trang bị đánh mạnh nhất, build full sát thương damge của cao thủ pro thứ tự tăng bộ kỹ năng, cộng phép bổ trợ các chiêu thức skill combo Miss Fortune. Miss Fortune là một vị tướng tương đối dễ chơi nhưng độ hiệu quả lại khá cao ở trong mọi mức rank. Rất thích hợp cho bạn khi mới tập chơi Tốc Chiến và còn lại là tướng được nhận Free khi lên cấp trong game.

Bắn Một Được Hai: Miss Fortune bắn một viên đạn, gây sát thương lên mục tiêu đầu tiên và kẻ địch đứng sau đó. Cả hai đều có thể phải nhận tác động của Đánh Yêu.

Sải Bước: Nội tại: Sau 5 giây không phải chịu sát thương, Miss Fortune nhận thêm 25 tốc độ di chuyển. Trong 5 giây tiếp sau đó, chỉ số này được tăng lên

Mưa Đạn: Miss Fortune bắn một cơn mưa đạn vào một địa điểm, gây sát thương theo từng đợt lên những kẻ địch và làm chậm chúng.

Bão Đạn: Miss Fortune bắn liên tục hàng loạt đạn theo hình nón phía trước, gây một lượng sát thương lớn lên kẻ địch. Một đượt Bão Đạn có thể chí mạng.

+ Bảng ngọc Miss Fortune tốc chiến đi AD

+ Bảng ngọc Miss Fortune tốc chiến đi SP

+ Lên đồ Miss Fortune tốc chiến đi AD