Cách Lên Đồ Invoker Trong Dota 2 / Top 8 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 5/2023 # Top View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Hướng Dẫn Cách Chơi Invoker Dota

Dù được thay đổi nhỏ qua từng phiên bản nhưng Invoker vẫn luôn là sự lựa chọn quen thuộc ở nhiều giải đấu. Tôi viết guide này với hi vọng có thể hướng dẫn các bạn chơi và yêu thích vị pháp sư quyền năng này.

Ở bài viết này tôi sẽ tập trung về Invoker theo “đường lửa” nên cách tăng skill và cách chơi cũng sẽ thiên theo hướng này

Bộ skill gây damage cực khủng, có khả năng áp chế cao

Tốc độ dùng phép nhanh nhất DotA

Range attack xa giúp harass khá tốt

Tốc độ di chuyển và damage khá thấp nếu không có skill Wex hoặc Exort

Tốc độ tấn công không cao

Cần thay đổi và dùng skill hết sức hợp lí nên Invoker không dành cho những người mới chơi

Tăng Exort ngay ở lv1 để lấy damage bonus từ skill này giúp cho việc control lane tốt hơn.

Level 2 nên tăng Quas để lấy một chút máu hoặc trong trường hợp bị đối phương harass liên tục có thể chuyển sang trạng thái “3 băng” giúp regen máu tốt hơn.

Tăng ultimate đúng level để giảm cooldown – một điều rất cần thiết, level 7 tăng để sớm được dùng đến 3 skill một lúc.

Max Exort sớm sẽ tăng rất nhiều damage cho những kĩ năng chính của Invoker như Chaos Meteor, Sun Strike hay Deafening Blast.

Nên tăng 4 điểm Quas để summon được 2 Spirit rồi dừng lại để chuyển qua tăng Wex giúp Invoker dùng skill hiệu quả hơn.

Thông thường Invoker sẽ được team ưu tiên cho đi mid hoặc solo lane.

Hoặc mua x3 để rush thẳng bottle nếu supporter đã giúp bạn mua gà.

Việc Spam skill và harass đối phương, cùng với khả năng control lane sẽ tốt hơn nếu bạn có bottle.

Item của mọi hero, kết hợp được luôn với 3 cái Ironwood bạn mua ở đầu game.

Giúp bạn đủ mana để thực hiện combo.

Core item của Invoker, không còn gì phải bàn cãi.

Invoker là một hero có lối chơi rất đa dạng và có thể đảm nhận nhiều vị trí trong game, và cũng tùy theo cách chơi riêng của mỗi người nên theo tôi thấy, không có một item nào của DotA nói không với Invoker.

Đầu game sẽ là thời điểm Invoker trội hơn rất nhiều đối thủ khác nhờ lượng damage tăng được từ Exort, cùng với skill Cold Snap, Invoker sẽ khiến đối thủ hết sức khó chịu khi phải đi lane với hero này.

Dùng Cold Snap để harass đối phương

Hãy harass đối phương liên tục với Cold Snap, khi đạt đến lv5, nếu đối phương trong tình trạng ~400-450HP, hãy kết thúc chúng bằng combo Chaos meteor và Cold Snap

Lưu ý khi dùng combo này: Hãy để sẵn trạng thái “3 băng”, chờ đối phương chuẩn bị last hit, tung Chaos meteor đã để sẵn sau đó dùng ultimate chuyển sang skill Cold Snap rồi cố định hắn, hãy nhớ rằng Chaos meteor sau 1,5s mới bắt đầu rơi xuống và gây damage.

Ngoài ra, Invoker có thể dùng Sun Strike để kết liễu đối phương ở các lane khác, dù đang control lane mid nhưng hãy cố gắng để ý mini map, khi thấy dấu hiệu đánh nhau ở lane nào đó, hãy chỉ camera xuống lane đó để sẵn sàng skill.

Đây chính là khoảng thời gian mà Invoker tỏ ra mạnh mẽ nhất, vì tăng skill xoay quanh Exort, bạn hãy đổi skill thật hợp lí với những Chaos meteor, Deafening Blast, Sun Strike, Cold Snap hay Ice wall.

Thường thì ở giai đoạn này, các hero chỉ đạt lượng máu khoảng 1k-1k4, vì vậy Invoker có thể kết liễu bất kì một “anh chàng” nào mà không cần đến sự giúp đỡ của team.

Hãy để sẵn Chaos meteor và Cold snap, tung ra meteor trước, 1s sau hãy dùng Cold snap và đổi sang và dùng tiếp Blast, nếu bạn combo chuẩn thì có thể hạ gục một hero 1k2 Hp ngay ở lv 10 mà không cần thêm một hit sát thương vật lí nào.

Ngoài ra các bạn có thể dùng Eul để lốc đối phương lên, 1s sau khi lốc hãy thả Meteor và 1s sau nữa thì dùng Blast, combo này gây lượng damage không kém hơn combo tôi nói đến trước đó là bao nhiêu, nhưng lại dễ dùng hơn khá nhiều trong trận đấu

Ngoài ra, khi đạt đến lv 15, khi bạn có 4 điểm Quas, max Exort, 1 Wex và 3 điểm ultimate Invoke, bạn hoàn toàn có thể solo roshan một cách dễ dàng nhờ việc đã gọi được 2 spirit (hãy mua smoke để vào roshan nhằm tránh ward đối phương).

Hãy Summon Spirit trước, sau đó liên tục sử dụng Cold Snap và Alacrity, hãy cho 2 Spirit thay nhau tank Roshan, Nếu có thêm Medallion, Invoker ở level này có thể hạ gục roshan nhanh chẳng kém gì Lycan.

Khác với những Ganker khác, Invoker tỏ ra vẫn rất mạnh ở late game nhờ sự đa dạng hóa trong bộ skill của mình.

Hãy call Spirit liên tục để farm hay đẩy lane, Invoker hoàn toàn có thể ủi tung 1 lane rất nhanh nhờ Spirit và Alacrity

Trong mỗi lần team bạn chuẩn bị combat, hãy để sẵn Chaos meteor và EMP, tránh dùng Tornado ngay từ đầu vì bạn rất có thể “bóp” những hero mở combat như ES hay Tide.

Vào combat, hãy tung Meteor và EMP, 1s sau hãy dùng tiếp Blast, sau combo vừa rồi, hãy dùng Tornado và Ice wall cùng Cold Snap để truy đuổi những kẻ đang bỏ chạy hoặc giúp team lui về nếu combat gặp bất lợi.

Về late game có thể coi là khắc tinh của các hero Intel.

Các bạn có thể tham khảo cách chơi Invoker qua replay này.

#1 : Cách Chơi Invoker Dota 2: Trang Bị, Cộng Kỹ Năng, Lối Chơi

Ivoker là một trong những Heroes khó sử dụng nhất của DotA 2. Tuy nhiên, các đòn tấn công của anh ta lại cho thấy sức mạnh đáng kinh ngạc. Với 3 quả cầu sức mạnh, anh ta đòi hỏi người sử dụng phải ghi nhớ và luyện tập thật tốt để phát huy hết khả năng của mình. Vì vậy, trong giây lát, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn cách chơi Invoker DotA 2 một cách dễ dàng nhất.

Ưu và nhược điểm của Invoker

Sở hữu tới 14 kỹ năng với các công thức phép thuật khác nhau, Invoker trở thành pháp sư tối thượng khiến nhiều người chơi phải nhớ nhất DotA 2. Game thủ sẽ gặp không ít khó khăn.

Khả năng có thể dồn sát thương lên một mục tiêu

Khả năng vô hiệu hóa vượt trội

Họ có thể vừa Carry hoặc vừa đảm nhiệm tốt vị trí Hỗ trợ

Solo không phải là anh hùng ngắn ngủi

Tốc độ di chuyển thấp và sát thương khi không có Wex hoặc Exort

Tốc độ tấn công thấp

Cần chuyển đổi kỹ năng đúng cách

Invoker không dành cho người chơi mới

Cách tăng điểm kỹ năng và Tài năng Anh hùng cho Lời mời

Các trường hợp của Quas mỗi Cast: Đầu tiên

Phần thưởng hồi phục sức khỏe cho mỗi phiên bản nhiệm vụ: 1/3/5/7/9/11/13

Invoker sử dụng nguyên tố băng, mỗi Quas tăng khả năng hồi máu. Tối đa 3 hạn ngạch

Invoker áp dụng yếu tố bão. Mỗi Wex đều tăng tốc độ đánh và tốc độ di chuyển. Tối đa 3 Wex

Invoker sử dụng nguyên tố lửa. Mỗi Exort sẽ tăng sát thương tấn công cho anh ta. 3 Exort max

Kết hợp các yếu tố bạn đang sử dụng để tạo thành một câu thần chú mới cho Invoker. Mỗi quả cầu có thời gian hồi là 0,3 giây dựa trên cấp độ

Invoker sẽ được giao nhiệm vụ đi đường giữa hoặc solo đường. Vì vậy bạn cần lên những trang bị sau để đảm bảo không bị cấu rỉa.

Null Talisman, Cành sắt là 2 vật phẩm giúp nâng cao chỉ số cơ bản của Invoker. Điều này sẽ giúp phù thủy không bị mất quá nhiều sát thương so với đối thủ. 2 miếng Tango sẽ là lựa chọn để hồi phục trong giai đoạn đi đường.

Thiết bị cần được cập nhật sớm

Chữa bệnh Salve: Hồi máu để có giai đoạn đi đường tốt hơn

Tay của midas: Hack tiền để lên trang bị chính sớm hơn

Khởi động tốc độ: Tăng tính di động

Đũa phép: Tăng chỉ số cơ bản và phục hồi ngay lập tức.

Thiết bị quan trọng để sử dụng

Cách chơi Invoker DotA 2

Invorker là một Hero đa năng, có thể đảm nhiệm nhiều vị trí nếu đồng đội cần. Vì vậy để chơi invoker bạn không chỉ đơn thuần là farm và hỗ trợ đồng đội mà bạn còn phải kết hợp QUAS, WEX, EXORT một cách hoàn hảo để tạo ra những phép thuật hữu ích nhất.

Cách chơi Invoker DotA 2 kết hợp Quas và Exort

Hợp nhất Quas và Wex để sử dụng phép thuật là một yêu thích của nhiều Invoker. Sự kết hợp này có hiệu quả khi Invoker đạt đến cấp 8 và cộng thêm 4 điểm cho mỗi kỹ năng và bạn có thể mở khóa Forge Soul. Thêm Quas ở cấp độ đầu tiên sẽ giúp Invoker tăng sát thương Snap lạnh, Tường đá và phục hồi trong giai đoạn đường.

Khi bạn đạt đến cấp độ 15, hãy sử dụng nó Kết hợp hai Tinh linh rèn và Snap lạnh gây ra sát thương Burst lên mặt của đối thủ. Những kẻ địch đẫm máu như Sniper sẽ ngay lập tức bốc hơi nếu chúng đứng trước Invoker trong giai đoạn này. ngoài ra Sun Strike, Chaos Meteor và Vụ nổ điếc tai sẽ khiến mục tiêu nhận hiệu ứng sát thương.

Với cách chơi này, Invoker đ yêu cầu người dùng phải có một công việc tốt trong việc trồng trọt. Có khả năng đọc bản đồ cũng như phối hợp với đồng đội một cách tốt nhất. Ngoài ra, người chơi cần luyện tập nhiều để thành thạo các quả cầu Quas và Wex.

Kết hợp Quas + Wex là phong cách tấn công chính để tăng sức mạnh và khả năng kiểm soát trận đấu khi chơi Invoker. Với Quas + Wex, bạn sẽ sử dụng hầu hết các phép thuật EMP và Lốc xoáy đến Vô hiệu hóa Anh hùng vô hiệu hóa cao.

Sự kết hợp này thích hợp cho những ai thích Đi gank. Bạn có thể tạo Ghost Walk trở nên vô hình và sau đó đột nhiên sử dụng nó Snap lạnh và Tường đá để root mục tiêu.

Cách chiến đấu với Invoker DotA 2 Wex và Exort

Kết hợp Wex + Exort Đây cũng là một lối chơi phổ biến được nhiều game thủ sử dụng. Sử dụng Wex + Exor mang lại sức mạnh cũng như khả năng chiến đấu. Tuy nhiên, Invoker không thể Vô hiệu hóa kẻ thù vì không có phép từ Quas.

Đòn đánh này hiệu quả khi tối ưu hóa sát thương từ cơ thể Sun Strike, Chaos Meteor và Vụ nổ điếc tai. Các nhân vật cũng có thể điều khiển combat với EMP và Lốc xoáy.

Cách Lên Đồ Trong Dota 2 Theo Từng Role Mà Bạn Cần Biết

Dota là một trong những tựa game chiến đấu nổi tiếng được nhiều người biết đến. Thế giới Dota ngày càng khốc liệt đòi hỏi người chơi cần biết cách lên đồ Dota kết hợp với việc sử dụng các chiến thuật phù hợp để giành chiến thắng. Sau nhiều lần thử nghiệm và nghiên cứu, những cao thủ đã tìm được các item, cách lên đồ trong Dota phù hợp với hero giúp người chơi bất bại trong mọi cuộc giao tranh.

Cách ép đồ DotA 2 cho Carry

Carry là những tướng đảm nhiệm vai trò gánh team khi phải đem cả đội đến gần với chiến thắng. Sức mạnh của những tướng này phát huy một cách tối đa ở cuối trận, vì vậy người chơi cần phải trang bị các món đồ đầy đủ và chuẩn xác ngay từ bắt đầu trận đấu.

Nếu như bạn nhận biết được team địch có quá nhiều sát thương vật lý thì việc trang bị giáp và né tránh (Armor & Evasion) cho team mình là vô cùng cần thiết. Ví dụ như Butterfly là món đồ thực sự tốt trong tình huống này.

Cách lên đồ trong DotA 2 cho Offlane

Offlane là vị trí chịu thiệt thòi khá nhiều khi phải nhường lượng vàng cho Carry và Semi-carry. Các hero này thường đảm nhận vai trò chịu sát thương cho đội và mở màn những pha combat. Cũng bởi lý do này các Offlane thường được lựa chọn rất trâu cần rất ít đồ.

Nếu như bạn biết team địch có nhiều sát thương phép thuật thì việc xây dựng sát thương Pipe of Insight sẽ giúp ích rất nhiều.

Bạn cần phải biết cách lên đồ phù hợp cho team mình khi đối đầu với các hero bên team địch. Chẳng hạn khi bạn thấy team địch có Drow Ranger trong đội hình chuyên gây sát thương từ phía sau thì bạn cần lên trang bị chống chịu ở phía trước khi hero đó tung sát thương. Nếu như bạn đang đấu với Snapfire thì cần phải có một con dao găm nhanh hơn để tiếp cận cô nàng và ngăn chặn chiêu cuối của cô ả. Mọi trang bị khi lên cho hero Offlane đều phụ thuộc vào tình huống.

Lưu ý: Một số vật phẩm hay và hữu ích cho người đi đường dưới là Lotus Orb. Nếu như bị choáng nhiều, vật phẩm này sẽ giúp phản chiếu chúng lên đối phương.

Cách lên đồ DotA 2 cho Support

Crimson Guard

Đây là vị trí chịu nhiều thiệt thòi nhất trong team. Các hero Support không có quyền được farm như những nhân vật trong team nhưng bạn phải biết cách mua mắt để kiểm soát bản đồ. Ngoài ra người chơi cũng nên biết cách lên đồ trong DotA 2 cho Support sau đây để giành lợi thế ở các trận giao tranh:

Các trang bị cần thiết khi lên đồ cho Support gồm:

Bạn có thể lựa chọn Ring of Protection hoặc Ring of Basilius khi lên trang bị cho vị trí này. Chúng tôi khuyên bạn nên dùng Ring of Protection để tăng khả năng chống sát thương. Nếu không thì bạn hãy chọn “gg branches” làm Magic Stick hoặc Mekansm.

Trang bị Ring of Protection cho tổng cộng +3 giáp, +6 sát thương và +0,65 hồi năng lượng. Những tướng đi cùng đường với bạn cũng sẽ nhận được +2 áo giáp và hồi năng lượng từ nội tại hào quang. Lưu ý rằng nội tại này không được cộng dồn với Ring of Aquila hoặc Vladmir’s Offering.

Cách ghép đồ trong DotA 2 cho Ganker

Đầu giữa trận đấu thời điểm quan trọng nhất gank các tướng trong DotA 2. Bởi vậy hiếm khi người chơi có thời gian để đầu tư vào các vật phẩm đắt tiền. Tuy nhiên cũng có một số loại trang bị rẻ hơn nhưng vô cùng hữu hiệu cho vị trí Ganker. Cụ thể như sau:

Lên đồ DotA 2 vị trí Jungling

Trong game DotA 2 sẽ có 3 lane, ngoài ra còn có cả rừng – nơi ở của những quái hoang dã (creep). Tại vị trí này hero của bạn sẽ không ra “lane” mà chỉ ở trong rừng để đánh creep thu thập được vàng cho mình.

Trong Dota, các vật phẩm khởi đầu sử dụng để đi rừng vô cùng đa dạng. Tuy nhiên những trang bị được nhiều hero sử dụng phổ biến nhất khi đi rừng đó là:

Cách ép đồ trong DotA 2 cho vị trí Pusher

Role Pusher chỉ có nhiệm vụ đập trụ mà thôi. Có thể kể tới một số Pusher tiêu biểu như là: Lycan, Brood Mother, Nature Prophet…. Để phát huy tối đa sức mạnh của vị trí này, các bạn cần thực hiện cách ghép đồ trong DotA 2 như sau:

Cách Chơi Troll Warlord Dota 2: Lên Đồ, Kỹ Năng, Đi Đường

Dota là một trong số các tựa game có sức hút không kém gì Liên Minh Huyền Thoại hay Liên Quân Mobile. Với rất nhiều phiên bản khác nhau, trò chơi này thu hút được số lượng người tham gia vô cùng đông đảo. Trong game có rất nhiều nhân vật để người chơi lựa chọn, trong đó cái tên Troll Warlord. Để điều khiển hero này hiệu quả trong các trận giao tranh, hãy theo dõi cách chơi Troll Warlord Dota 2 được chúng tôi thu thập được từ nhiều cao thủ lâu năm sau đây:

Ưu và nhược điểm của Troll Warlord DotA 2

Nếu như muốn nhanh chóng điều khiển được nhân vật này, trước tiên phải các bạn phải nắm được ưu và nhược điểm cơ bản của hero này.

Troll Warlord có khả năng di chuyển đa dạng khi có thể chuyển đổi dễ dàng giữa đánh xa và đánh gần.

Khả năng sát thương cơ bản cao.

Tốc độ di chuyển và tấn công nhanh chóng.

Troll sở hữu skill tăng tốc độ đánh vô cùng hiệu quả.

Lượng AGI và STR tăng ở mỗi level khá ổn đối với một Carry ở giai đoạn cuối game.

Thời gian Skill Bash lâu nhất trong các hero.

Chiêu cuối toàn bản đồ

Lượng mana sử dụng skill rất ít và hồi chiêu của skill khá nhanh.

Troll Warlord có thể làm Ganker hoặc Carry.

Troll Warlord phải chuyển qua đánh gần thì mới sử dụng được Bash.

Hero này thường là mục tiêu đầu tiên trong những pha Combat nên có thể chết rất sớm.

Troll không có skill chạy trốn.

Lượng INT cơ bản và INT tăng ở mỗi level rất thấp.

Khả năng sử dụng Skill Bash rất thấp (chỉ khoảng 10%).

Đánh giá chỉ số cơ bản của Troll Warlord

Sức mạnh (Strengths): 17 (+2.2/level)

Agility: 21 (+2.75/level)

Intelligence: 13 (+1.0/level)

Lượng máu gốc (Level 1/25): 473/1841

Mana: 169/741

Sát thương: 38-56 / 124-142

Tầm đánh: 500

Giáp (Armor): 1.94/13.98

Tốc độ di chuyển: 300

Đánh giá: Lượng chỉ số của hero này được cân bằng giữa Strength và Agility. Điều này khiến cho Troll Warlord không quá yếu ớt ở giai đoạn đầu game. Tuy nhiên với lượng chỉ số Intelligence cộng trên một level khá thấp khiến cho Troll Warlord khá tốn mana nếu lạm dụng quá nhiều kỹ năng khi đi đường. Vì vậy ở các level sau, người chơi nên lên một số trang bị cho chỉ số cơ bản và tăng khả năng hồi mana để cải thiện điều này.

Cách tăng điểm kỹ năng và Hero Talents cho Troll Warlord

Sát thương thêm: 15

Máu tăng thêm: 100

Giáp cộng thêm: 3

Tốc độ di chuyển thêm: 10/20/30/40

Thời gian đánh cơ bản: 1.55

Tỉ lệ choáng: 10%

Sát thương thêm khi choáng: 20/30/40/50

Thời gian choáng: 0.8/1.2/1.6/2s

W – WHIRLING AXES (Dạng đánh xa)

Tầm sử dụng: 900

Tầm ảnh hưởng: 945

Sát thương: 75

Tốc độ di chuyển giảm: 30%

Thời gian slow: 3/3.75/4.5/5.25s

Thời gian hồi: 20/19/18/17s

Mana tiêu tốn: 50

W – WHIRLING AXES (Dạng cận chiến)

Tầm xoay của rìu: 350

Sát thương: 75/125/175/225

Tỉ lệ miss: 60%

Thời gian tác dụng: 4/5/6/7s

Thời gian xoay: 3s

Thời gian hồi: 12s

Mana tiêu tốn: 50

Số lượng Stack tối đa: 4

Tốc độ đánh tăng thêm: 16/22/28/34

Tầm ảnh hưởng: Toàn bản đồ

Tốc độ đánh cộng thêm: 60/120/180

Thời gian tác dụng: 7s

Thời gian hồi: 30s

Mana tiêu tốn: 75

Lên đồ là yếu tố không thể thiếu trong cách chơi Troll Warlord Dota 2. Khi buid đồ trong hero này ở đầu trận chiến, các bạn nên chú trọng vào những vật phẩm sau:

Stout Shield: Tác dụng kéo dài thời gian chống chọi giúp cho Troll Warlord trụ lane tốt hơn.

Quelling Blade: Tăng thêm 32% sát thương khi Troll Warlord Dota 2 chơi trở trạng thái Melee.

Tango: Bổ sung máu trong suốt trận chiến.

Ở giai đoạn này, người chơi nên sử dụng các vật phẩm tăng cường tính bền bỉ và dẻo dai của Troll Warlord.

Tele: Trang bị giúp Troll dễ dàng hỗ trợ đồng đội khi cần. Tele cũng tăng tính cơ động của hero này khi gank.

Phase Boot: Tăng sát thương và tốc độ chạy. Trang bị này có mức giá vừa phải và phù hợp với đặc tính của nhân vật.

Bracer: Gia tăng và bổ sung máu cho Troll Warlord.

Ở giai đoạn cuối game, các bạn nên lên đồ cho Troll Warlord Dota 2 như sau:

Helm of Dominator là trang bị không thể thiếu nếu như Troll đã sử dụng Phase Boot ở giai đoạn đầu game để tăng tốc đánh và lực sát thương. Item này có tác dụng hút máu và hỗ trợ nhân vật lên Satanic dễ dàng.

Tele luôn là trang bị bắt buộc trong quá trình điều khiển Troll.

Lothar là trang bị giúp tăng cường khả năng gank và chạy trốn.

Crystalys giúp tăng cường khả năng nhảy dame khi hero này thực hiện các chiến thuật đánh nhanh thắng nhanh.

Bởi Troll Warlord là nhân vật thường bị chú ý đầu tiên trong những pha combat nên cần dùng Black King Bar (BKB) để giảm thiểu nguy cơ chết sớm.

Sau khi nắm được ưu, nhược điểm cơ bản cũng như cách lên đồ cho Troll, bước tiếp theo các bạn cần làm là thực hiện cách chơi Troll Warlord DotA 2. Cụ thể như sau:

Buriza: Trang bị giúp tăng cường khả năng nhảy dame, kéo dài thời gian phản kháng và giúp cho hero này khỏe hơn trong những phá combat.

Monkey King Bar (MKB) giúp hero này dễ dàng đối đầu với các đối thủ có skill Miss như: Panda hay Riki.

Aegis là trang bị giúp hỗ trợ tăng thêm 2 mạng sống cho Troll Warlord.

Boot of Travel: Tăng cường tính cơ động khi chiến đấu cho Troll.

Ở giai đoạn đầu game mặc dù Troll khá mạnh khi sử hữu 2 bộ kỹ năng xoay rìu (dạng đánh gần và đánh xa) nhưng bạn cũng đừng quá hạm đánh nhau. Hãy farm sớm lên Phase Boots rồi hãng đánh nhau.

Các bạn cũng có thể thay đổi lên combo trang bị Vladmir và Diffusal Blade để giữ chân một con mồi lại và hạ gục hắn.

Cố gắng tập làm quen với những dạng kỹ năng đánh gần và đánh xa để đổi dạng sao cho thuần thục và phù hợp với mục tiêu sử dụng. Nếu như chưa chắc thắng ở những pha combat thì đừng sử dụng dạng đánh gần. Việc lao vào combat cũng sẽ khiến nhân vật của bạn chịu nguy cơ “đột tử” bởi dính nhiều skill của đối thủ.

Tập trung farm lên hút máu sớm và vào solo Roshan để giành lợi thế về cho team của mình. Tiếp theo, lựa chọn push sớm hoặc đơn giản là đi farm tiếp để trở thành đại gia trong thế giới Dota.