Cách Lên Đồ Cho Juggernaut Trong Dota / Top 9 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Cách Chơi Juggernaut Dota 2

Đôi nét về tướng Juggernaut Dota 2

Juggernaut trong Dota 2 có tạo hình vô cùng đẹp mắt. Hero này sở hữu thân hình cường tráng cùng thanh kiếm Katana độ lên khí thế vô cùng vững chãi. Không một ai có thể sống sót khi lớp mặt nạ trên khuôn mặt anh ta bị lột xuống. Juggernaut chính là một Samurai nguy hiểm, ẩn chứa trong mình sức mạnh kinh hoàng. Để có cách chơi Juggernaut Dota 2 hiệu quả, các bạn cần nắm bắt được những thông tin cơ bản của hero này như sau:

Dựa vào thông số cơ bản trên, có thể thấy Juggernaut là một tướng thuộc nhóm Linh Hoạt. Chỉ số Agility gain theo từng level khá cao. Bạn có thể lựa chọn Juggenrnaut khi thấy team địch có nhiều hero máu giấy và không có kỹ năng chạy trốn. Vị trí phù hợp với cách chơi Juggenrnaut là: Ganker, Carries, Pusher.

Mana ít ỏi. Kích hoạt các skill khá tốn mana

Không có kỹ năng disable.

Giáp cực kỳ mỏng.

Base damage nhỏ, chênh lệch damage thấp.

Sử dụng skill khó đối với các game thủ nghiệp dư.

Cách lên đồ Juggernaut Dota 2 cực “đỉnh”

Một phần không thể thiếu trong cách chơi Juggernaut Dota 2 chính là các item. Để lên được các item hợp lý, các bạn cần phải xác định được vai trò của hero trong game. Với Juggernaut Dota 2 lên đồ có thể như sau:

Giúp hồi máu khi bị harass.

Tổng máu hồi (ăn cây): 115

Tổng máu hồi (ăn mắt): 230

Hồi mana theo thời gian.

Cung cấp một lượng lớn mana giúp farm rừng hiệu quả.

+ 45 Movement Speed

+Damage (MELEE) 18

+Damage (RANGED) 12

+ 4 Armor

+250 Health

+7 Health regeneration

+ 55 Damage

+ 7.5 HP Regeneration

+ 3.25 Mana Regeneration

Nâng cấp ultimate cho đồng đội.

+ 10 Tất cả các thuộc tính

+ 200 tế

+ 150 Mana

+ 10 Strength

+ 26 Agility

+ 10 Intelligence

+ 12 Attack Speed

+ 8% Movement Speed

Tăng tốc độ đánh

Nâng khả năng regen

Tank cho team.

+10 Strength

+250 Health

+10 Health regeneration

+25 Attack damage

Juggernaut với những kỹ năng “kinh điển”

Tầm gọi cọc: 350 Bán kính hồi máu: 500 Thời gian hồi: 25s Lượng máu hồi mỗi giây: 2%/3%/4%/5%

Thời gian hồi: 60s Mana tiêu tốn: 80/100/120/140

Juggernaut triệu hội lên một chiếc cọc giúp hồi máu cho anh ta cùng đồng đội mỗi giây.

Tỉ lệ: 15%/20%/25%/35%

Juggernaut có tỉ lệ gây gấp đôi sát thương trên một đòn đánh thường.

Để tham khảo cách chơi Juggernaut Dota 2 hiệu quả nhất, các bạn có thể tham khảo cách đánh của hero này theo từng giai đoạn như sau:

Mở đầu trận đấu, bạn hãy tiến hành đi farm để lên cac item cơ bản cho mình. Nên kêu gọi một Support đi cùng để có thể bảo kê cho bạn. Đồng thời giúp bạn cắm mắt để ý các mục tiêu có ý định quấy rối. Tại thời điểm này, Juggeraut có thể giết được mạng nhưng thực sự chưa cần thiết. Bạn nên tập trung last hit hoặc deny trước rồi hãy giết những kẻ thích làm phiền. Blade Fury sẽ cho bạn damage và thực hiện các cú last hit một cách dễ dàng. Nếu bạn muốn ăn được first blood, vậy hãy kết hợp cùng đồng đội để xoay kiếm. Sự kết hợp hoàn hảo nhất là bạn hãy nhờ những đồng đội có khả năng disable mạnh ngay ở level 1, ví dụ như: DemonWitch Lion, Vengeful Spirit.

Nhiều người sẽ ỷ lại khả năng giết người của Juggeraut mà quên đi nhiệm vụ chính ở đầu game. Vì vậy, các bạn cần chú ý chỉ nên kiếm mạng đi có đồng đội hoặc chờ tới khi Juggeraut đạt level 6 có skill Ultimate. Đây là skill gây damage cực mạnh. Các bạn có thể tạo ra combo skill là: Dùng Ultimate áp sát mục tiêu + bật Blade Fury để xoay kiếm kết liễu hắn. Với combo này thì chắc chắn bạn sẽ trở thành cơn ác mộng đối với nhiều địch thủ.

Giai đoạn này bạn sẽ có 2 sự lựa chọn: Một là kết hợp cùng đồng đội đi gank, def/push trụ chuẩn bị tham gia vào combat. Hai là tiếp tục đi farm để kiếm vàng lên các trang bị khi cần. Tuy nhiên, thiết nghĩ trong giai đoạn này bạn nên cân bằng giữa cả 2 sự lựa chọn. Set skill hoàn hảo sẽ giúp bạn tham gia vào combat tốt. Bạn cũng có thể lợi dụng sơ hở của địch trong combat để farm và push trụ. Để có thể cân bằng được giữa việc farm và tham gia combat, bạn có thể cầm Town Portal theo bên người để có thể bay qua bay lại nếu đồng đội cần.

Đây là thời điểm bạn cực mạnh. Khi đã hoàn tất các item chủ lực, bạn hoàn toàn sẽ là nhân vật chính trong giao tranh. Tuy nhiên, nhiệm vụ của một Carry không phải là lăn xả vào các trận đấu. Bạn hãy thưc hiện các phi vụ bắt lẻ bằng Ultimate và kết hợp đẩy trụ. Trong giai đoạn này hãy tự cắm mắt để kiểm soát mọi tầm nhìn.

Hãy dẫn dắt đồng đội combat ở các khu vực gần trụ và Roshan. Nhất là Roshan, đây là vị trí lý tưởng để team bạn combat và bạn bật Ultimate gây damage lên chúng. Còn nếu combat xảy ra trong lane, bạn hãy đợi người mở đầu combat trước rồi hãy lao vào. Các mục tiêu mà bạn nên nhằm đến trong combat là những hero máu yếu và kẻ có khả năng disable mạnh. Bạn nên dùng tới Healing Ward thường xuyên trong combat, đặt chúng tại những vị trí khó bị phá để bạn và đồng đội có thời gian trụ combat lâu hơn.

Những lưu ý khi điều khiển Juggernaut Dota 2

Ngoài cách lên đồ và cách chơi cho Juggeraut Dota 2 như trên. Để trận đấu thêm phần thú vị và hiệu quả, các bạn cũng cần phải nắm bắt một vài lưu ý quan trọng như sau:

Skill Blade Fury giúp Juggeraut khá mạnh ở giai đoạn đầu. Nhưng hãy nhớ nhiệm vụ tại thời điểm này của bạn farm là chính. Còn nếu muốn giết người thì hãy đi cùng đồng đội.

Muốn thực hiện combo trong giai đoạn đầu thì bạn phải tăng 1 -2 điểm stats cho Juggeraut.

Sử dụng Blade Fury trong combat bạn sẽ không thể địch lại được Carry team địch. Nhưng nếu thấy combat thất bại, bạn có thể sử dụng Blade Fury để chạy trốn.

Cầm theo teleportation để farm creep hay push trụ khi lên cao.

Không có Ultimate, bạn sẽ khó tham gia vào combat. Vì vậy, hãy kêu gọi đồng đội chờ mình để đi farm, chời Ultimate hồi lại.

Cách Lên Đồ Cho Huskar

.::DIỄN ĐÀN LỚP 9A-THCS NGUYỄN HUỆ::.

 

Tìm kiếm

Display results as : Số bài Chủ đề

Advanced Search

Powered by Forumtion™ Sử dụng tốt nhất trên trình duyệt Mozilla Firefox hoặc Google ChromeDessign by toonworld

Cách Lên Đồ Cho Nhân Vật Bounty Hunter Dota 2 Hiệu Quả

Là một trong những Hard Carry sở hữu các skill cực mạnh, Bounty Hunter Dota 2 luôn gây ấn tượng mỗi lần xuất hiện. Nhân vật này có khả năng tạo nên sự thay đổi trong một trận chiến với rất nhiều ưu điểm trong khả năng chiến đấu. Bài viết này ( Thiên Hạ Bet hay Ku Bet) sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin cơ bản về nhân vật.

Tìm hiểu nhân vật Bounty Hunter DoTa 2

Bounty Hunter là một trong những nhân vật được đánh giá cao trong tựa game Dota 2. Sở hữu những skills đáng nể, Gondar luôn sẵn sàng làm nản lòng bất kỳ kẻ nào đối đầu với hắn trong trận chiến. Damage cơ bản lớn, STAT và AGI tăng cực cao cùng tốc độ chạy khá nhanh là những thế mạnh cơ bản của nhân vật này.

Bổ sung vào đó là chỉ số giáp cao, khả năng chạy trốn cực kỳ tốt phù hợp với những tình thế rượt đuổi. Nhân vật có ganker mạnh và khả năng dứt điểm nhanh chóng tăng khả năng thắng cuộc trong mỗi trận combat. Nhìn chung, đây là một Hero khá toàn diện.

Tuy nhiên, Bounty Hunter Dota 2 cũng có một số nhược điểm nhất định. Ví dụ như lượng máu khá ít, khó có thể duy trì khi phải sử dụng skill liên tục. Nhân vật cần được up level nhanh và cần sở hữu nhiều item để tối đa hóa sức mạnh. Tuy nhiên, so với các nhân vật khác thì Gondar vẫn rất mạnh.

Hướng dẫn cách build đồ đối với Bounty Hunter Do Ta 2

Ngoài việc tìm hiểu thông tin về nhân vật, người chơi cũng nên nắm vững các cách build đồ vào những giai đoạn khác nhau trong trận chiến. Build đồ thích hợp sẽ tăng cường khả năng chiến đấu của nhân vật, đồng thời giảm nguy cơ farm mạng cho đối thủ.

Build đồ trong Early Game

Hệ thống các item Regen đầu trận cơ bản được khuyên dùng. Đối với Bounty Hunter bao gồm: Healing Salve Slave, Ancient Tango of Essifation Tango, Magic Stick Stick, Clarity Potion potion.

Những item có mức giá rẻ nhưng có hiệu quả sử dụng cao: Ironwood Branch Branch, Gauntlets of Ogre Strength Gault, Circlet of Nobility Circle, Slippers of Agility Slipper.

Stout Shield Stout Shield là một trong những item hỗ trợ nhân vật bám lane tốt nhất giai đoạn nhập cuộc.

Ring of Protection Ring thường được sử dụng để up lên Ring of Basilius Basilius. Item này giúp tăng tốc độ Regen Mana.

Boots of Speed là item cần thiết đối với những Ganker.

Build đồ cho Bounty Hunter Dota 2 trong Mid Game

Battle Fury Fury hỗ trợ up lên từ Perseverance Perseverance. Item này cũng giúp nhân vật nhanh chóng farm nhiều nhất để trở thành Carry sau này.

Sange and Yasha S&amp,Y là item giúp tăng cường sức mạnh AGI, STR và tốc độ di chuyển.

Manta Style Manta giúp đảm bảo an toàn cho nhân vật thông qua khả năng giải buff và gây rối loạn đối thủ trong một combat.

Helm of the Dominator Helm tăng khả năng hút máu cho nhân vật.

Late Game và những item khuyên dùng

The Butterfly Fly là item được khuyên dùng đối với mọi Carry và Gondar cũng không phải là ngoại lệ.

Stygian Desolator Deso tăng cường khả năng sát thương giúp hạ gục mục tiêu trong thời gian ngắn nhất.

Buriza-do Kyanon Buriza tăng độ sát thương trong các pha Crit.

Monkey King Bar MKB giúp khắc chế những đối thủ sở hữu Evasion và phá Channeling.

Heart of Tarrasque Heart giúp kéo dài thời gian sống của nhân vật.

Satanic Satanic tăng cường khả năng hút máu giúp nhân vật dễ dàng “lật kèo”.

Một số nhân vật nổi trội trên Bounty Hero Dota 2

ABADDON

– MS cơ bản của nhân vật này tăng 310 lên 325. Agi cơ bản tăng 6 trong trường hợp này giáp không đổi.

– Tốc độ bay Mist Coil giảm từ 1600 xuống 1300. Talent 25 sửa thành + 375 Aoe Mist Coil.

– Curse of Avernus được làm lại. Bây giờ Slow AS mục tiêu 10/15/20/25% trong 4s. Nếu đánh mục tiêu trong 4 lần sẽ gây silence 4s. Slow 30/40/50/60% và đồng đội nhận được 40/60/80/100 AS.

Anti Mage

– Nhân vật này được bỏ hiệu quả khi lên Scepter.

– Spell Shield của Anty Mage được kết hợp với Counterspell. Tăng 15/25/35/45% kháng phép ở trạng thái bị động. Trong trường hợp bị kích hoạt sẽ trở thành Counterspell trong 1,4s. Block và phản lại tất cả các skills chỉ định vào người mình của kẻ địch. Cooldown 15/11/7/3. Chỉ cần 40 mana kích hoạt nhân vật này trong game.

Một chỉnh sửa vô cùng hợp lí dành cho Anti Mage là giờ đây skill Spell Shield có thể kích hoạt để phản lại tất cả skill của đối thủ thay vì phải bỏ ra 4200 vàng khá vô nghĩa cho Aghanim’s Scepter. Điều này đồng nghĩa với việc người chơi AM cần tính toán và xử lí vô cùng tinh tế nếu muốn phản lại các skill nguy hiểm thay vì chỉ farm farm và lao vào chém như trước đây.

Cách Chơi Và Cách Lên Đồ Cho Tướng Mundo

Cách chơi và cách lên đồ cho tướng Mundo – Liên Minh Huyền Thoại.Hướng dẫn chơi Dr.Mundo – Cuồng Nhân Xứ Zaun ở vị trí đi rừng. Hướng dẫn cách chơi tướng Mundo , Hướng dẫn lên đồ cho tướng Mundo.Tìm hiểu về các bộ kỹ năng của Mundo. Làm sao đê lên đồ khủng nhất cho tướng Mundo

Sinh lực: 433 (+89)Hồi phục Sinh lực: 6.5 (+0.75)Tốc độ di chuyển: 345Sát thương vật lý: 56.23 (+3)Tốc độ tấn công: 0.625 (+2.8%)Tầm đánh: 125Giáp: 17 (+3.5)Kháng phép: 30 (+1.25)

Lượng máu cao

Tốc độ đi rừng nhanh

Không phụ thuộc vào trang bị tăng sát thương

Có khả năng mở đầu các cuộc giao tranh

Có khả năng phá tướng đi rừng đối phương tốt

Khi dính vết thương sâu, Mundo trở nên yếu đi khá nhiều

Yêu cầu khả năng sử dụng kĩ năng Q chính xác

Chỉ có thể sử dụng để chống lại một số ít các tướng đi rừng hiện nay

Khả năng săn tướng kém

Bộ Kỹ Năng của tướng Mundo

Dr. Mundo hồi phục 0.3% số Máu tối đa mỗi giây.

Là kĩ năng bị động rất mạnh cho một tướng đi rừng. Trong giai đoạn đầu của trận đấu, nếu bạn không cần thiết phải về nhà quá nhiều, kĩ năng này sẽ giúp bạn tiết kiệm được ít nhất vài bình máu.

Kĩ năng này được hưởng tác dụng từ Giáp Tâm Linh

Khi trúng hiệu ứng vết thương sâu, giảm 50% máu hồi lại.

Dr.Mundo phóng dao phay, gây sát thương theo phầm trăm máu hiện tại của mục tiêu và làm chậm chúng trong thời gian ngắn. Nếu kẻ địch trúng đòn, Dr.Mundo sẽ được hồi lại một số máu.

Thời gian hồi: 4 giây

Khoảng cách sử dụng: 1000

Tiêu hao: 50 / 60 / 70 / 80 / 90 máu

Sát thương phép: 15 / 18 / 21 / 23 / 25 % số máu hiện tại của mục tiêu

Sát thương thấp nhất: 80 / 130 / 180 / 230 / 280 .

Sát thương cao nhất lên quái vật và lính: 300 / 400 / 500 / 600 / 700

Dao Phay giúp bạn làm chậm kẻ địch. Những cuộc đi săn tướng có thành công hay không, phụ thuộc rất nhiều vào khả năng ném dao của bạn. Tuy nhiên do kĩ năng này tốn khá nhiều máu, lại không được lợi ở giai đoạn đầu trận đấu như các kĩ năng khác, vì vậy người chơi không nên tăng cấp độ cho kĩ năng này sớm, vì mỗi lần ném hụt, bạn sẽ bị tiêu hao khá nhiều máu.

Khi ném trúng mục tiêu, bạn sẽ được hồi lại 1 nửa số máu yêu cầu khi sử dụng kĩ năng

Số máu hồi lại được hưởng tác dụng từ Giáp Tâm Linh, và có thể bị giảm đi 50% khi dính hiệu ứng vết thương sâu.

Dr.Mundo hút sinh lực của bản thân, giúp giảm thời gian hiệu lực các trạng thái vô hiệu hóa và gây sát thương liên tục lên kẻ địch xung quanh.

Thời gian hồi: 4 giây

Phạm vi tác dụng: 325

Tiêu hao: 10 / 15 / 20 / 25 / 30 máu mỗi giây

Sát thương phép: 35 / 50 / 65 / 80 / 95 (+0.2 Sức mạnh phép thuật) mỗi giây

Kháng hiệu ứng: 10 / 15 / 20 / 25 / 30 %

Là kĩ năng chính giúp đi rừng nhanh chóng, ngoài ra cũng tạo nên tiếng nói của Mundo trong những trận giao tranh lớn. Sát thương gây ra từ kĩ năng này là không hề nhỏ, cộng thêm khả năng kháng hiệu ứng, giúp bạn giảm rất nhiều thời gian tác dụng của những kĩ năng vô hiệu hóa.

Bật tắt kĩ năng này không tác động đến các hành động khác của Mundo

Khi bị câm lặng, Mundo không thể tắt Nỗi Đau Bỏng Cháy, và kĩ năng này sẽ tự động tắt nếu Mundo không còn đủ máu để duy trì.

Khả năng kháng hiệu ứng của kĩ năng này có cộng dồn với các chỉ số kháng hiệu ứng khác: khi có + 35 Kháng hiệu ứng từ trang bị: tăng cho Mundo 41.5 / 44.75 / 48 / 51.25 / 54.5% kháng hiệu ứng.

Cuồng Bạo tăng sát thương vật lí cho Dr.Mundo trong 5 giây. Ngoài ra, Dr.Mundo còn nhận thêm một lượng sát thương theo mỗi phần trăm máu hắn đã mất.

Thời gian hồi: 7 giây

Tiêu hao: 25 / 35 / 45 / 55 / 65 máu

Sát thương vật lý tối thiểu cộng thêm: 40 / 55 / 70 / 85 / 100.

Sát thương vật lý cộng dồn: 0.4 / 0.55 / 0.7 / 0.85 / 1 cứ mỗi 1% máu đã mất

Giúp Mundo tăng rất nhiều sát thương vật lý, nhanh chóng tiêu diệt mục tiêu.

Sử dụng Cuồng Bạo không ảnh hưởng đến các hành động khác của Mundo

Nếu máu của Mundo thay đổi trong 5 giây tác dụng, sát thương vật lý của Mundo sẽ thay đổi theo.

Dr.Mundo hi sinh một phần máu của hắn để tăng tốc độ di chuyển và tăng mạnh tốc độ hồi háu.

Tiêu hao: 20% máu hiện tại

Thời gian hồi: 75 giây

Hồi phục: 40 / 50 / 60 % máu tối đa

Tốc độ di chuyển cộng thêm: 15 / 25 / 35 %.

Bảng bổ trợ phù hợp cho Mundo. Bảng bổ trợ

Tăng mạnh khả năng hồi máu và tốc độ di chuyển, khiến cho Mundo như một cỗ xe tăng lao thẳng vào hàng ngũ đối phương. Đây cũng là kĩ năng chính giúp Mundo có thể trụ lại trong các pha giao tranh lớn.

Sử dụng kĩ năng không ảnh hưởng đến các hành động khác của Mundo

Máu Điên được hưởng tác dụng từ Giáp Tâm Linh và bị giảm 50% từ vết thương sâu.

Về ngọc bổ trợ, Mundo có thể sử dụng bộ ngọc sau:

Đỏ: tăng tốc độ đánh, xuyên kháng phép.

Vàng: giáp vật lí, tăng máu.

Xanh: kháng phép cộng thẳng/theo cấp.

Tím: tốc độ di chuyển.

Cách lên đồ – Mua trang bị cho Mundo

Khả năng hồi máu vẫn được tiếp tục khi Mundo đang trong trạng thái chết giả từ Giáp Thiên Thần và kĩ năng Đảo Ngược Thời Gian của Zilean.

Bảng bổ trợ và ngọc bổ trợ

Với vị trí đi rừng, Mundo nên sử dụng bảng bổ trợ 0/21/9 để tối ưu hóa khả năng đỡ đòn và kéo dài thời gian hiệu lực của bùa đỏ trên bản thân.

Rựa Thợ Săn

Bình Máu x5

Đai Khổng Lồ

Hỏa Ngọc

Giáp Lưới

Giày Thủy Ngân

Giáp Máu Warmog

Giáp Cai Ngục

Áo Choàng Lửa

Giáp Tâm Linh

Lá Chắn Quân Đoàn

Khiên Băng Randuin

Ở đường giữa, hãy chờ khi pháp sư đối phương lên cao thì đi từ bụi cỏ hai bên ra gank hoặc đi vòng ra khu vực phía sau lưng đối phương tạo thành thế gọng kìm.

Ở đường trên, nhờ đồng đội phá mắt đối phương hoặc đi vòng từ đường bên mình ra, sau đó nấp vào bụi cỏ và chờ thời cơ. Nếu ở đội bên trái, có thể vòng bụi 3 bãi cỏ sau lưng đối phương ra để bắt.

Ở đường dưới, cách tốt nhất là đi vòng từ đường nhà mình và men theo hướng bụi cỏ bởi ở khu vực này, các tướng hỗ trợ thường cắm mắt ở khu vực sông. Nếu ở đội bên phải, chúng ta cũng có thể phục kích theo đường 3 bãi cỏ.

Lá Chắn Cổ Ngữ

Giáp Thiên Thần

Tướng đối đầu với Mundo

Ở vị trí đi rừng, phép bổ trợ cần thiết cho Mundo là Trừng Phạt; còn lại các bạn có thể chọn giữa Tốc Biến hoặc Tăng Tốc, nếu muốn tăng cường khả năng đánh nhau thì Kiệt Sức hoặc Thiêu Đốt cũng là một lựa chọn không tồi.

Để chống lại Mundo ở vị trí đi rừng, chúng ta có thể sử dụng những tướng như:

Mundo có thể bắt đầu đi rừng ở bùa xanh hoặc bùa đỏ đều được, với lượng máu khá trâu cũng như lớp giáp dày của mình, Mundo sẽ không tốn nhiều máu trong quá trình đi rừng và có thể hỗ trợ các đường tương đối tốt. Hãy ghi nhớ bản đồ của Liên Minh Huyền Thoại để có lối đi rừng nhanh và hỗ trợ đồng đội hiệu quả hơn.

Khi đi săn, hãy lưu ý hướng đi của bạn để đối phương không phát hiện ra cũng như nâng cao khả năng thành công, cụ thể:

Dao Phay Nhiễm Khuẩn có khả năng làm chậm và gây sát thương khá tốt khi đi gank, hãy sử dụng kĩ năng này một cách chính xác để có thể cầm chân đối phương một cách hiệu quả nhất.

Trong những pha giao chiến, Mundo sẽ là nhân vật chính khởi đầu với Nỗi Đau Bỏng Cháy, phi dao vào đối phương và sau đó là lao thẳng vào đội hình địch. Hãy sử dụng Máu Điên khi còn khoảng 20-30% bình máu bởi kĩ năng này sẽ tiêu tốn một lượng máu hiện tại của bạn, do đó cần sử dụng khi chúng ta còn ít máu để kĩ năng này đạt hiệu quả cao hơn. Nhiệm vụ chính của Mundo chỉ là đỡ đòn và lùa đối phương, gây sát thương sẽ do pháp sư và tướng chủ lực đảm nhiệm. Lưu ý không hổ báo quả bởi tác dụng hồi máu từ Máu Điên có thể bị giảm bởi hiệu ứng của Thiêu Đốt hoặc kĩ năng của Tristana, Miss Fortune.

Khi trận đấu đã kéo dài mà vẫn chưa phân thắng bại, lúc này các bạn có thể trang bị Trường thương Atma để vừa có lượng giáp cần thiết và được tăng thêm một lượng sát thương không nhỏ chuyển hóa từ máu. Nhìn chung cách chơi Mundo không có gì đặc biệt, các bạn chỉ cần nhớ mình là tướng đỡ đòn và năng nổ xông pha cho đồng đội là được.

Với Mundo, có thể sử dụng những tướng như Tristana hay Miss Fortune với những kĩ năng giảm khả năng phục hồi của đối phương hoặc từ trang bị Gươm đồ tể hay Quỷ thư Morello. Ngoài ra, Thiêu Đốt cũng có tác dụng tương tự.

với bộ kĩ năng vô hiệu hóa của mình, Alistar vừa có thể chống lại những đợt gank của Mundo vừa có thể trợ giúp đồng đội một cách hiệu quả không kém.

Olaf: cũng là một tướng rất cứng cáp ở vị trí đi rừng, Olaf là một lựa chọn một chín một mười với Mundo.

Maokai: cũng sở hữu hai kĩ năng vô hiệu hóa, các bạn có thể tự tin lựa chọn Maokai khi đối phương có Mundo.