Cách Lên Đồ Cho Fiora Trong Lmht / Top 9 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Cách Lên Đồ, Kỹ Năng, Skill Tướng Fiora

Fiora – Nữ Kiếm Sư được đánh giá là một trong những vị tướng đấu sỹ của Liên Minh Huyền Thoại sở hữu khả năng gánh team cực mạnh. Rất nhiều người chơi LOL khi đánh rank đều thường ưu tiên cấm hoặc chọn vị tướng này, đơn giản là vì cô nàng này quá đáng sợ khi đi đường đơn và dọn dẹp giao tranh. Trong bài viết sau đây, Victory8 xin giới thiệu đến cách bạn về lối chơi, cách lên đồ cũng như truyền thuyết về vị Nữ Kiếm Sư này.

Fiora trong Liên Minh Huyền Thoại – LOL là ai?

Tuy nhiên, ngay từ khi còn bé, cô tiểu thư này đã đứng lên chống lại vận mệnh, ngó lơ những con búp bê và khinh thường việc may vá, thay vì cầm kim, cô thích cầm kiếm hơn. Bộc lộ những tiềm năng của một Đại Kiếm Sư thực sự, ngày qua ngày cô này càng tự tin hơn với kiếm kỹ của mình. Tự tin đến mức thách thức cả vị hôn phu trong hôn lễ mà cô chối từ.

Mối hôn phối này tan vỡ kết thúc bằng thảm kịch gia đình của Nữ Kiếm Sư, tuy nhiên sau đó cô cũng đã nhận được sự đồng thuận của chính nhà vua Jarvan.

Nữ Kiếm Sư có được quyền lãnh đạo gia tộc, cô gái cao ngạo này và nhiều kiếm sĩ khác của đế quốc đã quyết tâm cải tổ lại nền kiếm thuật và sửa đổi luật chơi của môn đấu kiếm tay đôi. Một cách ngạo mạn nhưng đầy nhân đạo, cô thách thức bất kỳ ai bất đồng với luật mới mà mình đề ra: đấu kiếm tay đôi không cần phải luôn kết thúc bằng cái chết.

Cách chơi tướng Fiora

Trong tạo hình mảnh mai của một tiểu thư cầm kiếm, Nữ Kiếm Sư là một vị tướng cực mạnh với khả năng gánh đội cực cao. Lối chơi đi đường hổ báo là rất phù hợp để phát huy sức mjanh của cô nàng này. Tuy nhiên điểm cần lưu ý là Nữ Kiếm Sư khá yếu ở giai đoạn đầu trận, ở thời gian này bạn cần chú ý vào việc farm lính. Một lưu ý khác khá quan trọng nếu muốn thuần thục vị tướng này đó chính là việc kích hoạt kỹ năng phản đòn một cách chuẩn xác sẽ giúp Nữ Kiếm Sư chặn được rất nhiều chiêu thức khống chế của đối phương.

Kỹ năng tướng Fiora

Nội Tại – Vũ Điệu Kiếm Sư: Sự cao ngạo của Nữ Kiếm Sư giúp cô nàng thách thức mọi kẻ địch. Cô ta chỉ ra điểm yếu của đối thủ. Nếu đánh vào những điểm yếu này, Nữ Kiếm Sư gây sát thương lớn hơn.

Kỹ năng [Q] – Lao Tới: Nữ Kiếm Sư lao tới và chém kẻ địch, gây sát thương vật lý và hiệu ứng đòn đánh, đòn đánh từ Lao Tới này ưu tiên điểm yếu của đối thủ.

Kỹ năng [W] – W: Nữ Kiếm Sư đưa kiếm vào thế thủ, chặn toàn bộ sát thương và hiệu ứng khống chế, sau đó đâm ngược trở ra, cú đâm này làm chậm kẻ địch hoặc có thể làm choáng chúng nếu trước đó cô đã chặn được hiệu ứng khống chế.

Kỹ năng [E] – Nhất Kiếm Nhị Dụng: Nữ Kiếm Sư được tăng tốc độ đánh trong hai đòn tiếp theo, đòn đánh đầu làm chậm mục tiêu, còn đòn thứ hai gây sát thương chí mạng.

Kỹ năng [R] – Đại Thử Thách: Tuyệt chiêu cuối giúp Nữ Kiếm Sư vạch ra 4 điểm yếu trên một tướng địch, cô được tăng tốc độ di chuyển về phía hắn, nếu Nữ Kiếm Sư đánh trúng cả 4 điểm yếu hoặc hạ gục mục tiêu này, cô và đồng minh được hồi máu trong vài giây tiếp theo.

Ít ai sử dụng Nữ Kiếm Sư mà lại theo thiên hướng đỡ đòn, sử dụng Nữ Kiếm Sư bạn cần phải có sự quyết đoán, lên hẳn đồ sát thương ngay từ những món đầu tiên, đây là mẫu chất tướng mà hoặc mạnh, bạn sẽ cực mạnh, nếu yếu, bạn vẫn có tác dụng trong trận đấu. Hai món trấn phái của Nữ Kiếm Sư đó chính là Rìu Mãng Xà và Tam Hợp Kiếm, giúp vị tướng này bổ sung các khuyết điểm đẩy đường chậm và thời ginan hồi chiêu lâu của mình.

Bảng bổ trợ tướng Fiora

Điểm yếu của Nữ Kiếm Sư đó chính là rất khó để thuần thục kỹ năng của cô nàng này, việc đánh vào điểm yếu của đối thủ là không hề đơn giản, bên cạnh đó, để có thể phát huy tốt sức mạnh trong giao tranh, bạn cần phải là người chơi giữ vị trí tốt và có những hướng di chuyển khiến đối thủ bất ngờ. Nội tại của Nữ Kiếm Sư giúp đói thủ biết được cô sẽ tấn công tại hướng nào, đó là bất lợi cho cô nàng này. Đối đầu với Nữ Kiếm Sư những vị tướng có khả năng solo cực mạnh như Pantheon hay Jax là lựa chọn hợp lý.

Cách Lên Đồ Cho Tôn Ngộ Không Trong Lmht

I/ Kỹ năng

– Liên Minh Draven (Nội Tại): Draven nhận được sự Ngưỡng Mộ từ các người hâm mộ bất cứ khi nào hắn bắt được một chiếc Đao Xoáy hay tiêu diệt một quân lính hoặc quái. hạ gục tướng địch sẽ giúp Draven nhận thêm vàng dựa trên số Ngưỡng Mộ hắn có.

Kỹ năng nội tại giúp Draven có được chỉ số ngưỡng mộ mỗi khi chụp dc chiếc rìu từ kỹ năng Rìu Xoay, tiêu diệt quái. Nếu Draven kết liễu được tướng địch thì sẽ nhận thêm một ít vàng tùy theo chỉ số ngưỡng Mộ mà Draven đang có, nếu bị hạ gục chỉ số Ngưỡng Mộ của Draven sẽ bị giảm đi một nữa.

– Rìu Xoay (Q): Đòn đánh kế tiếp của Draven sẽ gây thêm sát thương vật lí. Chiếc rìu sẽ nảy ra khỏi mục tiêu văng lên không trung. Nếu Draven bắt được nó, hắn sẽ tự động sẵn sàng để tung ra chiêu Rìu Xoay lần nữa. Draven có thể sẵn sàng cho tối đa hai chiếc Rìu Xoay.

Đây là kỹ năng gây sát thương chính của Draven ở giai đoạn đầu cũng như giai đoạn cuối. Kỹ năng này thật sự khó sử dụng vì nó đòi hỏi bạn phải bắt trúng chiếc rìu để có thể sử dụng liên tục và dồn sát thương hiệu quả. Mình sẽ hướng dẫn sử dụng kỹ năng này ở phần hướng dẫn chơi để các bạn có thể tự ý điều chỉnh hướng rơi của chiếc rìu.

– Xung Huyết (W): Draven nhận thêm Tốc độ di chuyển và Tốc độ đánh. Lượng Tốc độ di chuyển cộng thêm sẽ giảm dần theo thời gian. Bắt lại chiếc Rìu Xoay sẽ hoàn thành thời gian hồi chiêu Xung Huyết.

Kỹ năng này sẽ giúp Draven truy đuổi đối phương dễ dàng, Nếu bắt được Rìu Xoay, Draven sẽ được hồi lại kỹ năng này, và như thế thì đối phương sẽ khó mà thoát khỏi việc lên bảng đếm số.

– Dạt Ra (E): Draven quẳng chiếc rìu ra, gây sát thương vật lí lên những mục tiêu bị trúng phải và hất chúng sang một bên. Ngoài ra nạn nhân cũng bị làm chậm.

Đây là kĩ năng giúp Draven có thể cầm chân đối phương để tung thêm vài phát Rìu Xoay khi cần thiết. Ngoài ra, Dạt Ra cũng khá hiệu quả trong các pha chạy trốn.

– Lốc Xoáy Tử Vong (R): Draven ném hai chiếc rìu đi gây sát thương vật lí lên những đơn vị trúng phải. Lốc Xoáy Tử Vong sẽ từ từ đổi hướng quay ngược lại về Draven sau khi đã trúng phải một tướng địch. Draven có thể kích hoạt kĩ năng này khi chiếc rìu còn đang trên đường bay để buộc nó quay lại sớm hơn. Gây giảm sát thương lên mỗi đơn vị trúng phải và tự động trở lại mức sát thương gốc sau khi đảo hướng.

Một kĩ năng rất bá đạo khác của Draven với khả năng gây sát thương bá đạo đồng thời cũng rất khó sử dụng. Đối với đa số người chơi, Lốc Xoáy Tử Vong chỉ có thể trúng mục tiêu một lần khi phi đến tuy nhiên sức mạnh của kĩ năng này sẽ đạt hiệu quả nhất khi mục tiêu bị ăn hai lần sát thương.

II/ Hướng dẫn chơi Buid đồ

– Bảng bổ trợ: 21-0-9

– Ngọc bổ trợ:

+ Đỏ x9 Sát thương vật lí.

+ Vàng x9 Giáp

+ Xanh X9 Kháng phép theo cấp

+ Tím x1 Sát thương vật lí x2 Hút máu

– Phép bổ trợ:

+ Tốc biến Lá chắn

+ Mang thanh tẩy thay lá chắn nếu team địch có nhiều stun

– Cách tăng skill:

+ Level 1 Q

+ Level 2 E

+ Level 3 W

+ Max Q – W – R – E

– Cách lên đồ:

Khởi đầu:

+ Kiếm doran 1 mana mắt vật tổ.

+ Hãy hoàn thành Huyết kiếm sớm nhất có thể sau đó.

+ Giày cuồng nộ

+ Ma vũ song kiếm

+ Vô cực kiếm

+ Cung xanh

+ Giáp thiên thần or Đao thủy ngân

– Cách chơi:

Đầu tiên cố gắng farm thật tốt đến khi level 3 bạn có đủ 3 chiêu thức thì hãy kết hợp farm với cấu máu đôi phương.Kích hoạt Q để farm.

Đây là phần quan trọng nhất của Draven đó là điều chỉnh hướng rìu bay

– Chia Sẻ: Vi*

Cách Lên Đồ &Amp; Bảng Ngọc Fiora Tốc Chiến Lol Mobile Mạnh Nhất

Cách lên đồ & bảng ngọc Fiora Tốc Chiến LOL mobile: Hướng dẫn cách chơi lên đồ Fiora Tốc Chiến đi Top và nâng bảng Ngọc bổ trợ cho Fiora trang bị đánh mạnh nhất, Top build full sát thương damge của cao thủ pro thứ tự tăng bộ kỹ năng, cộng phép bổ trợ các chiêu thức skill combo Fiora. Fiora là một vị tướng tương đối dễ chơi nhưng độ hiệu quả lại khá cao ở trong mọi mức rank. Rất…

Cách lên đồ Pyke DTCL mùa 4.5 : Đồ thế giới + đội hình mạnh nhất

Cách lên đồ Morgana DTCL mùa 4.5: Đồ thế giới + đội hình mạnh nhất

Cách lên đồ Zed dtcl mùa 4.5: Đồ quốc tế + đội hình mạnh nhất

Cách lên đồ Kindred DTCL mùa 4.5: Đồ thế giới + đội hình mạnh nhất

Cách lên đồ Diana DTCL mùa 4.5: Đồ thế giới + đội hình mạnh nhất

Cách lên đồ & bảng ngọc Fiora Tốc Chiến LOL mobile: Hướng dẫn cách chơi lên đồ Fiora Tốc Chiến đi Top và nâng bảng Ngọc bổ trợ cho Fiora trang bị đánh mạnh nhất, Top build full sát thương damge của cao thủ pro thứ tự tăng bộ kỹ năng, cộng phép bổ trợ các chiêu thức skill combo Fiora. Fiora là một vị tướng tương đối dễ chơi nhưng độ hiệu quả lại khá cao ở trong mọi mức rank. Rất thích hợp cho bạn khi mới tập chơi Tốc Chiến và còn lại là tướng được nhận Free khi lên cấp trong game.

Lao Tới: Fiora lao tới trước và chém một kẻ địch gần kề, gây sát thương vật lí và các hiệu ứng trên đòn đánh. Nếu trúng tướng địch sẽ hồi lại 60% mana hao tốn

Phản Đòn: Fiora chặn lại toàn bộ sát thương và các hiệu ứng khống chế nhận vào trong một khoảng thời gian ngắn, rồi đâm về một hướng. Cú đâm này sẽ làm chậm tướng địch đầu tiên trúng chiêu, hoặc làm choáng chúng nếu như Fiora đã chặn được một hiệu ứng khống chế cứng bằng kĩ năng này.

Nhất Kiếm Nhị Dụng: Fiora được tăng tốc độ đánh cho hai đòn tiếp theo. Đòn đánh đầu tiên sẽ làm chậm mục tiêu, còn đòn đánh thứ hai sẽ gây chí mạng.

Đại Thử Thách: Fiora vạch ra toàn bộ bốn Điểm Yếu trên một tướng địch và nhận thêm tốc độ di chuyển khi ở gần chúng. Nếu Fiora đánh trúng cả 4 Điểm Yếu hoặc nếu mục tiêu bị hạ gục sau khi cô ta đã đánh trúng ít nhất một điểm, Fiora và đồng minh của cô trong phạm vi được hồi máu trong vài giây tiếp theo.

Cách Lên Đồ Cho Huskar

.::DIỄN ĐÀN LỚP 9A-THCS NGUYỄN HUỆ::.

 

Tìm kiếm

Display results as : Số bài Chủ đề

Advanced Search

Powered by Forumtion™ Sử dụng tốt nhất trên trình duyệt Mozilla Firefox hoặc Google ChromeDessign by toonworld