Cách Lên Đồ Blitzcrank Trong Liên Minh Huyền Thoại / Top 7 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Hướng Dẫn Cách Chơi Blitzcrank Và Cách Lên Đồ Blitzcrank Trong Liên Minh Huyền Thoại

Trong Liên Minh Huyền Thoại Blitzcrank người máy hơi nước một vị tướng có thể nói là khó chịu nhất đường dưới liên minh huyền thoại. Với khả năng kéo đối thủ từ xa lại gần sau đó hất tung kèm theo Utimate hồi chiêu cực nhanh thì Blitzcrank hiện đang là vị tướng hỗ trợ hot nhất ở việt nam thời điểm nay. Thử tưởng tượng khi bất chợt bạn bị lôi vào vòng vây địch và bốc hơi trong vòng 1 nốt nhạc thì team bạn sẽ như thế nào? Là một vị tướng với những pha hack não đối phương thần thánh thì Blitzcrank thật sự đáng để chơi và để giới thiệu. Ở đây blog sẽ giới thiệu đến các bạn cách chơi Blitzcrank và cách lên đồ Blitzcrank sao cho hợp lý và hiệu quả nhất.

Ưu nhược điểm Blitzcrank

Ưu điểm

Khả năng gây đột biến lớn có thể khiến team bạn AFK tại trận

Khả năng bắt lẻ trong combat cực cao khiến đội bạn có thể combat thiếu người

Tốc độ chạy nhanh kèm theo Utimate hồi chiêu nhanh gây sát thương lớn

Có thể gây áp lực lớn ở đầu trận

Nhược điểm

Phụ thuộc quá nhiều vào may mắn nói cách khác game thủ gọi là hack não

Thời gian hồi chiêu Q khá lâu dẫn đến kéo hụt thì gần như nghỉ ăn

Ngọc bổ trợ Blitzcrank

Bảng bổ trợ Blitzcrank

Cứng cáp kèm theo đó là tốc độ di chuyển + vàng + giảm hồi chiêu còn gì tốt hơn cho vị trí hỗ trợ này với Blitzcrank bảng bổ trợ này là rất tốt

Hướng dẫn nâng kĩ năng

Cách chơi Blitzcrank phụ thuộc vào chúng ta sẽ tăng max kỹ năng Bàn tay hỏa tiễn (Q) để có thể giảm tối đa thời gian hồi chiêu cho kỹ năng này. Kèm theo đó là việc tăng đồng đều 2 kỹ năn Tăng tốc (W) và Đấm bốc (E) Utimate R Trường Điện Từ lấy theo level

Hướng lên đồ cho Blitzcrank

Chuỗi kết hợp chiêu và cách chơi Blitzcrank

Cách chơi Blitzcrank trong các trận đấu Liên Minh Huyền Thoại

Đi đường: cách chơi Blitzcrank Blitzcrank khá khó chịu lúc đầu nên các bạn cần phải gây áp lực tốt nhất khi bắt đầu trận. Hãy sử dụng Bàn tay hỏa tiễn (Q) để gây áp lực và có thể kéo trúng đối phương thì càng tốt, có thể sẽ có mạng cho đồng đội của mình đó. Đánh Blitzcrank gần giống như một canh bạc mà chỉ có lợi cho Blitzcrank mà thôi kéo trúng thì gần như đối phương sẽ đếm số hoặc còn ít máu chạy về. Tuy nhiên nhiều trường hợp có thể bạn sẽ kéo đối phương vào để đối phương tiêu diệt ADC bên mình. Cố gắng lúc này gây áp lực càng nhiều càng tốt để AD bên mình sẽ thoải mái fam và bên họ thì sẽ không thể fam được, như thế bạn đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của một SP chuẩn khi đi dường rồi đấy. Còn nữa là khi đi đường bạn hãy chú ý xem AD bên kia gà hay pro để mình có thể điều chỉnh cách kéo và hack não được đối phương sau này. Khi có Utimate R thì các bạn cần chọn chỗ đứng sao cho hợp lý để tránh gây khó dễ cho AD bên mình với nội tại của Utimate này.

Cách Lên Đồ Swain Trong Liên Minh Huyền Thoại Mùa 6

Ở thế giới liên minh huyền thoại luôn tồn tại một điều hiển nhiên là không có bất kì vị tướng nào mạnh nhất cũng như thường có bất luận cách lên đồ cho một vị tướng nào là độc nhất cho một trận đấu liên minh huyền thoại. Bữa nay guidelmht chúng tôi xin trân trọng gửi đến các bạn một số cách lên đồ swain đi mid được ưa chuộng nhất mùa hè năm nay với mong muốn phần nào trợ giúp các bạn trong quá trình chơi game , bài viết là tập hợp những kinh nghiệm chơi của các game thủ lâu năm trong liên minh huyền thoại.

Nhắc đến swain nếu bạn nào đã từng chơi vị tướng này hoặc đã đối đầu với swain chắc hẳn các bạn sẽ hiểu được độ khó chịu trong từng skill cũng như những pha combat mà có swain tham gia quả là một khó khăn để có thể đối đầu với vị tướng này, mang trong mình một chỉ số phép thuật thuộc vào hàng hiếm có khó tìm, swain đã và đang trở thành một trong những sự lựa chọn số một ở vị trí đi mid, với những cách lên đồ swain đi mid thì việc đẩy land là một điều đơn giản, trong mỗi trận đấu thì việc đầu tiên bạn cần làm là phân tích đối thủ tìm hiểu các khả năng của địch và lên những món đồ sao cho khắc chế được những khả năng của chúng, với mỗi một vị trí thi đấu swain lại có một cách lên đồ swain khác nhau và không có cách lên đồ cho swain nào là chuẩn là mãi mãi cả, trong một trận đấu liên minh huyền thoại thì một cá nhân suất xắc mà thiếu đi những người đồng đội xuất sắc thì cũng không thể dành chiến thắng một cách dễ dàng, amumu một trong những vị tướng hỗ trợ cực kì hiệu quả trong các trận đấu liên minh huyền thoại, vừa có thể đi rừng vừa có thể solo top hoặc thậm chí là đi SP, với mỗi một vị trí thi đấu thì chúng ta lại có một cách lên đồ amumu riêng biệt.

Nói qua một chút về amumu một vị tướng có chỉ số máu cực cao và một lượng giáp xếp vào hàng xưa nay hiếm, kết hợp với đó là những skill đặc biệt gây cho đối thủ rất nhiều ức chế, một khi đã trúng đòn của amumu thì việc bỏ chạy là điều khó có thể thực hiện được, những chiêu khiêu khích nhằm vào kẻ địch sẽ chỉ khiến hắn tấn công vào amumu mà không thể di chuyển hay tấn công những người đồng đội của amumu chính vì thế trong những pha combat với cả team thì việc mở combat của amumu là việc khá dễ dàng, khi amumu kích hoạt chiêu cuối của mình thì toàn bộ đội hình đối phương nằm trong tầm ảnh hưởng của skill đó ngay lập tức bị choáng và không thể di chuyển, việc này hỗ trợ rất tốt cho team mình và khiến cho team địch rối loạn đội hình mất phương hướng dẫn đến thất bại, tuy nhiên các bạn có thể timd hiểu thêm những cách lên đồ amumu khác nhau làm sao cho phù hợp với từng vị trí thi đấu.

Blitzcrank Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Blitzcrank Trang Bị

Blitzcrank mùa 11: Hướng dẫn tăng bảng ngọc và cách lên đồ Blitzcrank với bộ trang bị mới. Video combo Blitzcrank và list tướng yếu hay mạnh hơn Người Máy Hơi Nước tại Kicdo.

Bảng ngọc Blitzcrank Hộ Vệ SP với Win 65.39% và Pick 74.31%

Trang bị có tỷ lệ thắng cao nhất hiện nay

Các sự lựa chọn thay thế

Tướng khắc chế

Tướng yếu hơn

Anh em có muốn biết Jayce mùa 11 cách tăng bảng ngọc và lên đồ mới nhất như thế nào không.

Cách khắc chế Blitzcrank mùa 11

Bảng Ngọc bổ trợ Blitzcrank

Vị trí của Blitzcrank

Hỗ trợ

Phép bổ trợ Blitzcrank

+

Cách lên đồ Blitzcrank

Bảng kỹ năng Blitzcrank

Thứ tự nâng kỹ năng Blitzcrank:

Chi tiết kỹ năng Blitzcrank

Lá Chắn Năng Lượng

Khi máu của Blitzcrank còn dưới 20% hắn sẽ kích hoạt Lá Chắn Năng Lượng. Lá chắn tạo ra bằng với 50% số năng lượng của hắn trong 10 giây. Lá Chắn Năng Lượng chỉ có thể xảy ra một lần mỗi 90 giây.

Bàn Tay Hỏa Tiễn

Blitzcrank bắn tay phải ra chộp lấy kẻ địch trên đường, gây sát thương rồi kéo mục tiêu về phía mình.

Blitzcrank bắn tay phải ra, nếu chạm trúng một đơn vị kẻ địch nó sẽ làm choáng nạn nhân và gây 80/135/190/245/300 (+) sát thương phép khi hắn kéo nạn nhân về gần mình.

Tăng Tốc

Blitzcrank vận hành bộ biến áp khiến hắn được tăng mạnh Tốc độ Di chuyển và Tốc độ Đánh. Hắn tạm thời bị làm chậm sau khi hết thời gian hiệu lực.

Blitzcrank cường hóa bản thân tăng Tốc độ Di chuyển thêm 70/75/80/85/90% và Tốc độ Đánh thêm 30/38/46/54/62% trong 5 giây. Lượng Tốc độ Di chuyển cộng thêm sẽ giảm dần theo thời gian.

Khi Tăng Tốc kết thúc, Tốc độ Di chuyển của Blitzcrank sẽ bị giảm đi 30% trong 1.5 giây.

Đấm Móc

Blitzcrank gồng nắm đấm khiến đòn đánh kế gây gấp hai sát thương và hất kẻ địch lên trời.

Blitzcrank vận sức mạnh vào bàn tay để cú đấm tiếp theo của hắn sẽ gây gấp đôi sát thương và hất mục tiêu lên không.

Trường Điện Từ

Phóng những luồng sét nội tại sát thương một kẻ địch ngẫu nhiên cạnh bên. Ngoài ra, Blitzcrank có thể kích hoạt kĩ năng này để sát thương tất cả kẻ địch xung quanh và làm câm lặng chúng trong 0.5 giây, bù lại khả năng phóng sét nội tại sẽ biến mất đến khi Trường Điện Từ hồi lại.

Nội tại: Sét phóng ra từ Blitzcrank đánh vào một kẻ địch lân cận bất kì gây 100/200/300 (+) sát thương phép mỗi 2.5 giây.

Kích hoạt: Gây 250/375/500 (+) sát thương phép và làm câm lặng các đơn vị kẻ địch xung quanh trong 0.5 giây. Nội tại không hoạt động trong suốt thời gian hồi chiêu.

Cách chơi Blitzcrank

Điểm mạnh & yếu Blitzcrank

Khắc chế Blitzcrank

Các tướng hỗ trợ khác

Cách Lên Đồ Blitzcrank Sp Hiệu Quả Trong Lmht

Hướng dẫn cách chơi và lên đồ Blitzcrank SP chuẩn mực LMHT Blitzcrank – Người Máy Hơi Nước

Tin HOT Cách lên đồ Nocturne Jungle Damage sát thủ trong LMHT Tin HOT Hướng dẫn cách đổi giọng nói của tướng sang tiếng Hàn Tin HOT Cách lên đồ Xerath AP MID hiệu quả trong LMHT Ưu điểm của Blitzcrank:

– Tạo áp lực tốt. – Khả năng chống chịu khá. – Bắt giữ kẻ địch tốt – Sát thương đầu game khá ổn Nhược điểm:

– Yêu cầu kỹ năng định hướng tốt. – Khá bị động nếu bị rỉa máu. Bộ chiêu thức của Blitzcrank – Người Máy Hơi Nước: Nội tại Lá Chắn Năng Lượng:

Blitzcrank sẽ có một lớp giáp bằng một nửa lượng năng lượng hiện tại của Blitzcrank trong vòng 10s nếu máu của Blitzcrank dưới 20%. Thời gian tái sử dụng của Lá Chắn Năng Lượng là 90s. Bàn Tay Hỏa Tiễn (Q):

Sử dụng: 100 năng lượng. Tầm thi triển: 925. Thời gian xoay chiêu: 20/19/18/17/16s. Blitzcrank bắn bàn tay của mình về phía trước khiển kẻ địch đầu tiên phải chịu 80/135/190/245/300 (1 AP) đồng thời bị choáng trong vòng 1s và bị kéo lại gần vị trí của Blitzcrank. Tăng Tốc (W):

Sử dụng: 75 năng lượng. Thời gian xoay chiêu: 15s. Blitzcrank đột biến sức mạnh giúp Blitzcrank tăng 70/75/80/85/90% tốc độ di chuyển giảm dần trong 5s khi kết thúc thời gian Blitzcrank sẽ bị nóng máy và rơi vào trạng thái làm chậm 30% trong 1.5s và 30/38/46/54/62% tốc độ đánh trong 8s. Đấm Móc (E):

Sử dụng: 25 năng lượng. Thời gian xoay chiêu: 9/8/7/6/5s. Blitzcrank gồng sức mạnh vào tay giúp đòn đánh thường tiếp theo có khả năng hất tung kẻ địch lên không trung trong 1s và gây thêm 100% sát thương vật lý của Blitzcrank. Trường Điện Từ (R):

Sử dụng: 100 năng lượng. Tầm thi triển: 600. Thời gian xoay chiêu: 60/40/20s. Nội tại: Cứ 2.5s Blitzcrank sẽ tạo ra một Trường Điện Từ xung quanh mình gây 100/200/300 (0.25 AP) lên một kẻ địch bất kỳ. Kích hoạt: Blitzcrank tạo ra một vụ nổ xung quanh Blitzcrank gây 250/375/500 (1 AP)đồng thời có khả năng khóa chiêu các mục tiêu trong tầm ảnh hưởng của Trường Điện Từ. Cách đập bảng ngọc cho Blitzcrank:

x9 Xuyên đôi (0.9 xuyên giáp, 0.62 xuyên kháng phép) x9 Giáp cộng thẳng(1) x9 Kháng phép cộng thẳng (1.34) x3 Giáp (4.26) Thế còn cách tăng kỹ năng ? Cách cộng bảng bổ trợ: Phép bổ trợ của Blitzcrank: Mẹo lên đồ Blitzcrank ở vị trí SP trong LMHT: Trang bị khởi điểm dành cho Blitzcrank:

Khiên cổ vật + Bình máu + Mắt vật tổ: mang lại khả năng hồi máu cho xạ thủ và tăng độ cứng cáp cho Blitzcrank thích hợp khi đi với kẻ địch có khả năng rỉa máu. Trang bị mặc định của Blitzcrank:

Giày cơ động: mang lại khả năng chạy land hỗ trợ tốc đội tốt nhờ tốc độ di chuyển cao.

Mắt Ma Thuật: trang bị cung cấp tầm nhìn vô cùng cần thiết cho Blitzcrank.

Vinh Quang Chân Chính: một trang bị khá mới mẻ nhưng lại mang lại lợi ích không nhỏ cho Blitzcrank nhờ khả năng kích hoạt đến từ trang bị này.

Dây chuyền Iron Scolari: tăng khả năng chống chịu cho cả đội hình.

Tim Băng: tăng khả năng chống chịu sát thương và mang lai một lượng giảm thời gian hồi chiêu lớn. Bộ trang bị đầy đủ cho Blitzcrank:

Bộ trang bị phổ thông cho Blitzcrank.

Thiên về bảo kê đồng đội khi đội hình địch nhiều khống chế. Đồng đội của Blitzcrank nên là những vị tướng có khả năng dồn sát thương tốt như:

Kẻ địch của Blitzcrank là những tướng có khả năng cấu rỉa máu hoặc bảo vệ tốt như:

Cách đánh Blitzcrank một cách hiệu quả: Giai đoạn đi đường:

– Cố gắng kéo vị trí chủ lực của đội hình địch để “liên hoan xác thịt” nếu kéo chuẩn xác có thể tạo nên một pha giao tranh thuận lợi – Cẩn thận khi kéo vì nếu kéo trúng những tướng có khả năng mở giao tranh mạnh thì có khi là tội đồ của đội. – Dùng Trường Điện Từ (R) vào nhiều kẻ địch nhất có thể để câm lặng trên diện rộng. – Kích hoạt Vinh Quang Chân Chính hoặc Bùa Thăng Hoa khi vào giao tranh để chiếm lợi thế về tốc độ Clip tổng hợp những pha Blitzcrank Highlights:

Còn đây là cách lên đồ Veigar ở vị trí hỗ trợ SP một vị tướng khá nổi trong giai đoạn gần đây.

Đăng bởi Game2