Cách Lên Đồ Anivia Trong Lmht / 2023 / Top 16 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 11/2022 # Top View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Anivia Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Anivia Trang Bị / 2023

Anivia mùa 11: Hướng dẫn tăng bảng ngọc và cách lên đồ Anivia với bộ trang bị mới. Vô tình cộng hưởng với đồ phép thuật cực mạnh. Video combo Anivia và cách đi Mid hiệu quả của Phượng Hoàng Băng tại Kicdo.

Bảng ngọc Anivia Sốc Điện Mid với Win 70.86% và Pick 51.42%

Trang bị Mid có tỷ lệ thắng cao nhất hiện nay

Trang bị hỗ trợ

Trang bị khi AP địch quá mạnh

Tướng khắc chế Anivia Mid

Tướng yếu hơn

Tướng khắc chế Anivia Bot

Anh em có muốn biết Katarina mùa 11 cách tăng bảng ngọc và lên đồ mới nhất như thế nào không.

Bảng Ngọc bổ trợ Anivia

Vị trí của Anivia

Mid và Support

Phép bổ trợ Anivia

+

Cách lên đồ Anivia

Bảng kỹ năng Anivia

Thứ tự nâng kỹ năng Anivia

Chi tiết kỹ năng Anivia

Nội tại: Tái Sinh

Sau khi chết, Anivia biến thành 1 quả trứng, được hồi lại đầy máu, đồng thời nhận −40/−25/−10/+5/+20 giáp và kháng phép. Nếu còn sống sau 6s, Anivia sẽ được hồi sinh với lượng máu đang có trong dạng trứng.

Tái Sinh sẽ loại bỏ tất cả những trạng thái buff bất lợi trên người cô, kể cả Bắt Hồn của Mordekaiser. Nhưng khi đang chịu Âm Ti Trói Buộc của Malzahar hoặc Hút Máu của Fiddlesticks, nếu chuyển về dạng trứng, Avinia vẫn tiếp tục phải chịu sát thương. Khi đang bị Hoán Đổi Vị Trí của Urgot, nếu Anivia trở về dạng trứng, cô sẽ không bị hoán đổi vị trí nữa.

Trở thành dạng trứng trong khi chịu sát thương lần đầu từ Sợi Xích Siêu Phàm của Leblanc, dạng trứng của Anivia sẽ không phải nhận thêm sát thương lần 2 từ Sợi Xích Siêu Phàm Nữa.

Giáp Thiên Thần và Đảo Ngược thơi gian sẽ được ưu tiên có tác dụng trước Tái Sinh. Điềm Báo Chết Chóc của Yorick sẽ được kích hoạt nếu nó đủ thời gian tồn tại sau khi dạng trứng của Anivia bị tiêu diệt.

Trong thời gian bị hóa trứng, Anivia vẫn được tính là một tướng, không giống như Phân Bào Của Zac.

Q: Quả Cầu Băng

Anivia phóng một Quả Cầu Băng theo hướng đã chọn, quả cầu gây sát thương phép thuật cho bất kỳ kẻ thù nào mà nó đi qua 60/90/120/150/180 (+50% sức mạnh phép thuật). Khi bay hết hầm hoặc kích hoạt lần 2, Quả Cầu Băng sẽ phát nổ gây 60/90/120/150/180 (+50% sức mạnh phép thuật), đồng thời làm choáng 1s trong bán kính 75. Những kẻ địch chịu sát thương từ Quả Cầu Băng còn bị Hạ Nhiệt trong 3s tiếp theo và bị làm chậm 20%.

Quả Cầu Băng được 1/3 khả năng hút máu phép, 15% khả năng làm chậm từ Trượng Pha Lê Rylai

Dây Chuyền Chữ Thập sẽ chỉ chặn được vụ nổ mà không chặn được ảnh hưởng của Quả Cầu Băng khi nó đang bay. Nó bị chặn bởi Tường Gió của Yasuo và Tối Kiên Cường của Braum.

Hạ Nhiệt sẽ kích hoạt Thủy Kiếm và Áp Suất Hư Không của Kassadin.

W: Tường Băng

Anivia tạo ra 1 bức tường băng không thể phá vỡ, có độ dài 400/500/600/700/800, Tường Băng tồn tại trong 5s và cung cấp tầm nhìn lớn xung quanh.

Tường Băng sẽ được tính va chạm giống như địa hình bình thường, với các kĩ năng như Gnar! của Gnar, Kết Án của Vayne, Phóng Mỏ Neo của Nautilus và Xung Phong của Poppy.

Anivia bắn một mảnh băng vào kẻ địch đã chọn, gây sát thương phép 55/85/115/145/175 (+50% sức mạnh phép thuật), nếu mục tiêu đang bị Hạ Nhiệt, hắn sẽ phải chịu gấp đôi sát thương.

Tê Cóng được hút máu phép 100% và 35% làm chậm từ Trượng Pha Lê Rylai, nó cũng bị chặn bởi Dây Chuyền Chữ Thập, Tường Gió của Yasuo và Tối Kiên Cường của Braum.

Anivia tạo ra 1 trận bão tuyết tại vị trí mục tiêu, những kẻ địch trong đó sẽ chịu sát thương phép 80/120/160 (+25% sức mạnh phép thuật). Những kẻ địch còn bị Hạ Nhiệt 1s và làm chậm tốc di chuyển, tốc độ tấn công 20%.

Anivia có thể kích hoạt 1 lần nữa để dừng cơn bão, cơn bão sẽ bị dừng khi cô đi quá xa hoặc hết năng lượng. Nó cũng có thể bị dừng khi Anivia chịu tác động từ tất cả những kĩ năng khống chế ngoại trừ sợ hãi và khiêu khích.

Những kẻ địch tàng hình, nếu ở trong cơn bão sẽ để lại 1 dấu vết do Hạ Nhiệt.

Kích hoạt Bão Tuyết sẽ kích hoạt Thủy Kiếm và 1 điểm cho Áp Suất Hư Không của Kassadin.

Cách chơi Anivia

Combo Anivia:

Chơi an toàn trong trường hợp đã mất nội tại, lúc này Anivia trở thành mục tiêu của nhiều sát thủ.

Trong giao tranh tổng hãy tìm cách khóa tướng địch gần nhất bằng Q.

Bạn có thể sử dụng cả W và R như một công cụ khoanh vùng để giúp bao vây các mục tiêu và bắt được các mục tiêu khác.

Điểm mạnh & yếu Anivia

Khắc chế Anivia

Đối thủ đường giữa

Cách Lên Đồ Trundle Top Tank Trong Lmht / 2023

Hướng dẫn cách chơi cách lên đồ Trundle Top Tank trong LMHT

Trundle – Vua quỷ khổng lồ

Tin HOT Tin LMHT 28/01 – 5 Trang Phục Skins cực kỳ mớiTin HOT Cách lên đồ Orianna AP MID cực chuẩn trong LMHTTin HOT Cách lên đồ Kayle AP MID mới lạ trong LMHT

– Hồi phục bám đường tốt.– Trị tank rất hiệu quả.– Cứng cáp ít hao năng lượng.Nhược điểm khi chơi Trundle:

– Giai đoạn đầu khá khó farm.Bộ chiêu thức của Trundle – Vua quỷ khổng lồ:Trundle Nội tại Cống Phẩm Đại Vương:

Những kẻ địch xung quanh Trundle chết sẽ tăng cho Trundle 2/3/4/5/6% (tăng tại các cấp 5/9/12/15) máu tối đa của chúng.Trundle Nhai Nuốt (Q):

Sử dụng: 30 năng lượng.Thời gian xoay chiêu: 4sTrundle tăng sát thương vào đòn đánh cơ bản tiếp theo gây 20/40/60/80/100 (0.8/0.9/1.0/1.1/1.2 AD) sát thương vật lí đồng thời làm chậm kẻ địch 75% trong 0.1svà tăng thêm 20/25/30/35/40 sát thương vật lý cho Trundle trong 8s kẻ địch sẽ bị trừ đi 10/12.5/15/17.5/20 sát thương vật lý.Trundle Vương Quốc Băng Hàn (W):

Sử dụng: 60 năng lượng.Tầm Thi Triển: 900.Thời gian xoay chiêu: 15s.Trundle tạo ra một vòng tròn băng 1000 phạm vi trong 8s tăng thêm cho Trundle 20/25/30/35/40% tốc độ di chuyển 20/35/50/65/80% tốc độ đánh và 8/11/14/17/20% khả năng hồi phục máu.Trundle Cột Băng (E):

Sử dụng: 60 năng lượng.Tầm thi triển: 1000.Thời gian xoay chiêu: 23/20/17/14/11s.Trundle triệu hồi một cọc băng từ lòng đất tồn tại trong 6s cột băng là một địa hình không thể đi qua đồng thời làm chậm 30/35/40/45/50% tốc độ di chuyển của kẻ địch xung quanh trong 0.25s. Làm chậm sẽ được làm mới nếu kẻ địch còn đứng trong phạm vi của Cột Băng.Trundle Chinh Phục (R):Sử dụng: 75 năng lượng.Tầm Thi Triển: 700.Thời gian xoay chiêu: 80/70/60s.Trundle hút 20/27.5/35% (2% mỗi 100 AP) máu tối đa của kẻ địch thành sát thương phép và 40% giáp và kháng phép của mục tiêu hút một nửa số đó ngay tức thời và một nửa còn lại trong 4s sau đó trả lại cho mục tiêu.Ngọc bổ trợ cho Trundle:

x9 Sát thương vật lý (0.95)x9 Giáp (1)x9 Kháng phép (1.34)x3 Sát thương vật lý (2.25)Thế còn bảng bổ trợ ?

Cách tăng kỹ năng:

Phép bổ trợ Trundle:

Mẹo lên đồ Trundle ở vị trí đường trên Top Tank trong LoL:Trang bị khởi điểm dành cho Trundle:

Kiếm Doran + Bình Máu + Mắt Vật Tổ: trang bị giúp cho Trundle dể dàng farm trong giao đoạn đầu trận.Trang bị lớn của Trundle:

Trong lần đầu tiên về nhà hãy cố gắng mua cho mình Gươm Hải Tặc để gia tăng khả năng bám đường.

Sau đó hãy nâng cấp lên Gươm của vua vô danh một trang bị rất mạnh cho Trundle vừa gia tăng tốc độ đánh vừa tăng khả năng gây ra sát thương.Sau đó lên các trang bị:

Khiên Băng Randuin + Giáp Tâm Linh: lên trang bị nào trước phụ thuộc chủ yếu vào vị tướng mà Trundle phải đối đầu khi đi đường.

Giáp Gai: tăng sự e ngại của các vị tướng sát thương vật lý tác động lên bản thân.

Áo Choàng Lửa: để Trundle dễ dàng dọn lính và đẩy lẻ.

Thủy Ngân: giảm thời gian khống chế cho Trundle.Bộ trang bị đầy đủ cho Trundle:

Bộ trang bị phổ thông cho Trundle.Tăng thêm cho Trundle khả năng khống chế.Đồng đội của Trundle nên là những vị tướng có khả năng bảo kê tốt như:

Kẻ thủ của Trundle là những tướng có bộ kỹ năng gây sát thương tốt như:

Cách đánh Trundle một cách hiệu quả:Ở giai đoạn đi đường:

– Cố gắng farm thật nhiều bằng vì Trundle cần khá nhiều trang bị. Có thể dùng Nhai nuốt (Q) để tăng thêm một ít sát thương giúp dễ last hit hơn.– Dùng Cột băng (E) để cản trở kẻ địch di chuyển rất hữu ích khi gank hoặc bỏ chạy.– Kích hoạt Chinh phục (R) mỗi khi giao tranh với kẻ địch để chiếm tiện nghi lớn trong giao tranh.Ở giai đoạn giao tranh với Trundle:

– Dùng Vương quốc hàn băng (W) và Cột băng (E) chuẩn xác sẽ chiếm rất nhiều lợi thế trong giao tranh.– Kích hoạt Chinh phục (R) vào tướng có cứng cáp nhất của đối phương để hút được nhiều cũng như giúp cho đồng đội dễ dàng kết thúc hắn.Còn đây là Clip Highlights Trundle trong tay Soaz người đã tạo lên phong trào:

Còn đây là cách lên đồ Singed ở vị trí đường trên một vị tướng cực mạnh trong solo 1 vs 1.

Cách Lên Đồ Leona Top Tank Phá Cách Trong Lmht / 2023

Ưu điểm:

– Bô kỹ năng khống chế cực mạnh. – Mở giao tranh bảo kê đồng đội tốt. – Cứng cáp, trâu bò chịu sát thương tốt.

Nhược điểm:

– Cần khả năng định hướng tốt. – Khá khó farm trong giai đoạn đầu.

Bộ chiêu thức của Leona – Bình Minh Rực Rỡ:

Nội tại Ánh Sáng Mặt Trời:

Khiên Mặt Trời (Q):

Nhật Thực (W):

Thiên Đỉnh Kiếm (E):

Thái Dương Hạ San (R):

Cách đập bảng ngọc cho Leona:

Cách cộng bảng bổ trợ:

Trang bị khởi điểm dành cho Leona:

Giáp Lụa + Bình máu + Mắt vật tổ: Giúp Leona cứng cáp hơn trong giai đoạn ban đầu vì Leona khá khó farm trong giai đoạn này.

Tiếp theo lên các trang bị:

Khiên Băng Randuin + Giáp Tâm Linh: tăng khả năng chống chịu sát thương và khả năng làm chậm đến từ kích hoạt của Khiên Băng Randuin.

Bộ trang bị đầy đủ cho Leona:

Bộ trang bị phổ thông cho Leona.

Giúp Leona có nhiều sát thương hơn tuy nhiên tốn khá nhiều tiền chỉ nên dùng khi xanh.

Leona sẽ khó khăn khi đối đầu với:

Và sẽ dễ dàng khi gặp các mục tiêu như:

Cách đánh Leona một cách hiệu quả:

Giai đoạn đi đường:

– Chú yếu ôm farm để mua Thủy Kiếm nhanh nhất có thể sau đó bạn có thể trao đổi với kẻ địch vì lượng sát thương của Leona lúc đó cũng khá lớn. – Kích hoạt Khiên Mặt Trời (Q) trước sau đó áp sát kẻ địch bằng Thiên Đỉnh Kiếm (E) sau đó kích hoạt Nhật Thực (W) để giảm giáp thương nhận vào cũng như đủ thời gian để nó gây sát thương khi bị choáng bởi Khiên Mặt Trời (Q). – Leona có khả năng khống chế mạnh vì vậy hãy chủ động khi rừng lên hỗ trợ bạn.

Leona trong giao tranh:

– Có thể dùng Dịch Chuyển để di chuyển ra đằng sao đối phương để tạo áp lực. – Canh thời điểm để sử dụng Thái Dương Hạ San (R) trúng nhiều mục tiêu nhất có thể. – Thiên Đỉnh Kiếm (E) và Khiên Mặt Trời (Q) để khống chế sát thương chủ lực của đối phương. – Nhớ bật Nhật Thực (W) khi vào giao tranh để tăng sức chống chịu và tránh bị đột tử.

Clip giúp bạn nhìn nhận rõ hơn về Leona vị tướng mạnh mẽ này:

Còn đây là cách lên đồ Leona ở vị trí hỗ trợ là vị tướng chính của Leona trong LMHT.

Đăng bởi Game2T

Cách Lên Đồ Lulu Sp Bảo Mẫu Trong Lmht / 2023

Hướng dẫn cách chơi và lên đồ Lulu hỗ trợ trong LMHT

Lulu – Pháp Sư Tinh Linh

Tin HOT Cách Combo Zed cực chuẩn trong LMHTTin HOT Cách lên đồ Veigar AP MID cực chuẩn trong LMHTTin HOT Tương lai Ashe Darius Blitzcrank Malzahar LMHT được Riot tiết lộ

– Rỉa máu, khống khế tốt.– Bảo vệ xạ thủ mạnh.Nhược điểm:

– Sử dụng khá nhiều năng lượng.Bộ chiêu thức của Lulu – Pháp Sư Tinh Linh:Nội tại Bạn Đồng Hành Pix:

Pix bắn ra 3 tia ánh sáng gây 3 + (4 x cấp của Lulu) sát thương mỗi tia, tổng cộng 9 + (12 x cấp của Lulu) (0.15 AP) mỗi khi Lulu tấn công. Tia sáng có thể bị chặn bởi mục tiêu khác.Thương Ánh Sáng (Q):

Sử dụng: 60/65/70/75/80 Năng lượng.Tầm thi triển: 925.Thời gian xoay chiêu: 7s.Lulu bắn ra một cây Thương Ánh Sáng gây 80/125/170/215/260 (0.5 AP) sát thương đồng thời làm chậm mục tiêu đi 80% trong 2s. Làm chậm giảm dần theo thời gian. Mỗi mục tiêu chỉ nhận tối đa 1 Thương Ánh Sáng. Sát thương sẽ bị giảm đi 70% nếu đã đi qua một mục tiêu.Biến Hóa (W):

Sử dụng: 65 năng lượng.Tầm thi triển: 650.Thời gian xoay chiêu: 16/15/14/13/12s.Sử dụng lên bản thân hoặc đồng minh: tăng 30% (0.1 AP) tốc độ di chuyển và 25/30/35/40/45% tốc độ đánh trong 3/3.5/4/4.5/5 giây.Sử dụng lên kẻ địch: Biến thú kẻ địch trong 1.5/1.75/2/2.25/2.5s khiến kẻ địch không thể tấn công hay sử dụng phép đồng thời giảm 60 tốc độ di chuyển.Giúp Nào Pix (E):

Sử dụng: 60/70/80/90/100 Năng lượng.Tầm thi triển: 650.Thời gian xoay chiêu: 10s.Sử dụng trên Đồng minh: Pix bám vào đồng minh tạo ra một lớp giáp chịu 60/105/150/195/240 (0.6 AP) sát thương và hỗ trợ các đòn tấn công trong 6s.Sử dụng trên Đối phương: Pix gây 80/130/180/230/280 (0.6 AP) sát thương lên kẻ địch. Và phát hiện tầm nhìn của mục tiêu trong 6s.Khổng Lồ Hóa (R):

Sử dụng: 100 năng lượng.Tầm thi triển: 900.Thời gian xoay chiêu: 110/95/80s.Lulu biến lớn đồng đội hoặc bản thân khiến các kẻ địch xung quanh bị hất tung lên không trung đồng thời giúp tăng 300/450/600 (0.5 AP) máu và làm chậm những mục tiêu xung quanh đi 30/45/60% trong 0.25s.Cách đập bảng ngọc cho Lulu:

x9 Máu cộng thẳng (8)x9 Xuyên đôi (0.9 xuyên giáp, 0.62 xuyên phép)x6 Kháng phép (1.2)x3 Hồi năng lượng (0.33/5s)x3 Sức mạnh phép thuật (4.95)Cách cộng bảng bổ trợ:

Thế còn cách tăng kỹ năng ?

Phép bổ trợ của Lulu:

Mẹo lên đồ Lulu ở vị trí hỗ trợ SP trong LMHT:Trang bị khởi điểm dành cho Lulu:

Lưỡi gươm đoạt thuật + Bình máu x3 + Bình mana + Mắt vật tổ : Giúp Lulu kiếm tiền hiệu quả hơn với bộ chiêu thức cấu rỉa của mình.Trang bị lớn của Lulu:

Lần đầu tiên về nhà nên ưu tiên mua Đá Tỏa Sáng.

Sau đó đổi từ Mắt Vật Tổ thành Máy Quét

Nếu không đủ tiền thì hãy mua Hồng Ngọc hoặc nâng cấp Lưỡi Gươm Đoạt Thuật lên thành Nanh Băng.Tiếp theo hãy nâng cấp từ Đá Tỏa Sáng lên thành Hồng Ngọc Tỏa Sáng. Và mùa Hòm Bảo Hộ Mikeal để hỗ trợ cũng như có lượng năng lượng dồi dào hơn.

Nâng cấp từ Nanh Băng lên Yêu Sách Băng Hậu để gia tăng khả năng khống chế và lượng sức mạnh phép thuật cho mình.

Chuyển từ Giày cũ sang Giày cơ động để di chuyển nhanh hơn.

Mua Dây chuyền Iron Solari + Tim băng để gia tăng khả năng chống chịu cho Lulu.

Hay mua Điềm Báo Zeke để tăng khả năng hỗ trợ cho xạ thủ và độ cứng cáp cho bản thân.

Bộ trang bị đầy đủ cho Lulu:

Bộ trang bị phổ thông cho Lulu.

Một cách lên đồ khá hiệu quả cho Lulu.Đồng đội của Lulu nên là những tướng có khả năng càn lướt hoặc cần được bảo vệ như:

Kẻ thù của Lulu là những tướng có khả năng hồi phục hay dồn sát thương mạnh như:

Cách đánh Lulu một cách hiệu quả:Giai đoạn đi đường:

– Dùng Thương ánh sáng (Q) để giết lính hay rỉa máu kẻ địch.– Có thể dùng Giúp nào Pix (E) lên kẻ địch sau đó dùng Thương ánh sáng (Q) để dễ trúng hơn. Nếu bạn chưa quen có thể chỉnh sang bỏ dùng phím nhanh để dễ sử dụng hơn.– Khi trao đổi chiêu thức hãy Biến hóa (W) vào xạ thủ đối phương để giảm thiểu tối đa lượng sát thương gây ra khi trao đổi.– Sử dụng Khổng lồ hóa (R) khi cần thiết để bảo vệ hoặc đơn giản chỉ để hất tung cản trở đối phương về.Lulu trong giao tranh:

– Dùng Biến hóa (W) vào các vị tướng chủ lực của kẻ địch hay đơn giản là để bảo vệ đồng đội khi gặp nguy hiểm.– Giúp nào Pix (E) và Khổng lồ hóa (R) vào để bảo kê đồng đội.– Sử dụng Thương ánh sáng (Q) vào nhiều kẻ địch nhất có thể để giảm tốc độ di chuyển của kẻ địch.Còn đây là clip những pha highlights của Lulu trong tay Madlife:

Đây là cách lên đồ Nautilus SP một vị tướng có khả năng đỡ đòn và khống chế mạnh.