Cách Làm Highlight Trong Powerpoint / Top 5 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 2/2023 # Top View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Cách Highlight Văn Bản Trong Powerpoint

Cách Highlight văn bản trong PowerPoint đơn giản. Sau đó chúng tôi sẽ giới thiệu thêm một công cụ Highlight rất đẹp dành riêng cho powerPoint. Bài viết sẽ liệt kê những cách làm để bạn Highlight văn bản trong PowerPoint nhanh chóng.

Khi tạo một tài liệu, ví dụ, một trình xử lý văn bản như Microsoft Word. Có rất nhiều điều bạn có thể làm để làm cho văn bản trở nên nổi bật và đáng chú ý hơn. Bạn có thể tăng phông chữ của văn bản mà bạn muốn nổi bật. Bạn có thể làm cho chữ đậm hoặc bạn có thể làm nổi bật nó.

Nhiều trình soạn thảo văn bản và trình xử lý văn bản có khả năng đánh dấu văn bản được tích hợp vào chúng. Mọi người cũng có thể cảm thấy cần phải làm cho văn bản dễ nhận thấy hơn khi tạo bản trình bày trên PowerPoint.

Khi tạo bản trình bày, điều quan trọng là phải đảm bảo mọi thứ trong bản trình bày của bạn thu hút sự chú ý của bất kỳ ai bạn trình bày. Và có rất ít cách tốt hơn để làm cho văn bản dễ nhận biết hơn đối với bộ não con người hơn là làm nổi bật nó.

Cách Highlight văn bản trong PowerPoint

Microsoft PowerPoint là chương trình tạo bản trình bày hàng đầu có sẵn cho máy tính. PowerPoint chắc chắn có khả năng làm nổi bật văn bản là một phần của bản trình bày. Nhưng tính năng này, thật không may, chỉ khả dụng đối với người đăng ký Office 365 sử dụng PowerPoint 2016.

Rất may, tuy nhiên, người dùng chưa đăng ký Office 365. Và người dùng các phiên bản PowerPoint cũ hơn vẫn có thể làm nổi bật văn bản trong bản trình bày của họ.

Trong trường hợp đó, bạn hoàn toàn có thể đánh dấu văn bản trong PowerPoint. Bất kể bạn đã đăng ký Office 365 và phiên bản PowerPoint nào bạn đang sử dụng. Bạn chỉ cần tìm phương pháp phù hợp với bạn.

Phương pháp 1: Cách Highlight văn bản trong PowerPoint với tài khoản Office 365 trong PowerPoint 2016

Để highlight một lựa chọn văn bản

Chọn văn bản bạn muốn highlight .

Điều hướng đến tab Home trong thanh công cụ của PowerPoint.

Nhấp vào mũi tên bên cạnh nút Text Highlight Color trong phần Font .

Nhấp vào màu bạn muốn đánh dấu văn bản đã chọn để chọn nó. Ngay khi bạn làm như vậy, văn bản bạn đã chọn sẽ được tô sáng bằng màu được chỉ định của bạn.

Để đánh dấu nhiều lựa chọn văn bản không tiếp giáp

Điều hướng đến tab Home trong thanh công cụ của PowerPoint.

Nhấp vào mũi tên bên cạnh nút Text Highlight Color trong phần Font.

Nhấp vào màu bạn muốn đánh dấu văn bản để chọn nó.

Di chuyển con trỏ chuột của bạn đến phần văn bản của trang trình bày trong bản trình bày của bạn. Bạn sẽ thấy rằng con trỏ chuột của bạn biến thành một highlighter.

Từng cái một, chọn từng phần văn bản bạn muốn làm nổi bật. Văn bản sẽ tiếp tục được tô sáng bằng màu bạn đã chọn khi bạn tiếp tục chọn nó.

Một khi bạn đã đánh dấu tất cả các văn bản bạn muốn, chỉ cần nhấn Esc để tắt tính năng highlighter.

Lưu ý:

Nếu bạn muốn bỏ đánh dấu văn bản mà bạn đã đánh dấu. Chỉ cần chọn văn bản được đề cập, điều hướng đến tab Home trong thanh công cụ của PowerPoint. Nhấp vào mũi tên bên cạnh nút Text Highlight Color và nhấp vào No Color .

Nếu bạn không phải là người đăng ký Office 365. Hay đang sử dụng một phiên bản cũ hơn của PowerPoint, không có gì đáng lo. Vẫn còn rất nhiều phương pháp khác bạn có thể thử.

Phương pháp 2: Highlight văn bản trong Word, và sau đó sao chép nó qua

Nếu bạn không phải là người đăng ký Office 365 và / hoặc đang sử dụng phiên bản PowerPoint cũ hơn. Bạn không thể đánh dấu văn bản trong PowerPoint. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là PowerPoint không thể hiển thị văn bản đã được đánh dấu trong một chương trình khác dưới dạng văn bản được đánh dấu.

Tạo văn bản được Highlight trong Microsoft Word.

Chọn tất cả văn bản được Highlight bạn đã tạo.

Nhấn Ctrl + C để sao chép văn bản được Highlight.

Điều hướng đến bất kỳ nơi nào trên bản trình bày PowerPoint của bạn mà bạn muốn văn bản được tô sáng, di chuột đến vị trí chính xác đó. Và nhấn Ctrl + V để dán văn bản được đánh dấu.

Lưu ý: Nếu văn bản được đánh dấu được dán vào PowerPoint mà không được Highlight. Chỉ cần nhấp vào nút Paste Options bên cạnh văn bản được dán và nhấp vào Keep Source Formatting .

Phương pháp 3: Nhập văn bản vào hộp văn bản có màu

Nhấp vào trang trình bày mà bạn muốn thêm văn bản được đánh dấu vào.

Điều hướng đến tab Insert và nhấp vào Textbox trong phần Text.

Nhấp và kéo chuột của bạn bên trong trang trình bày đã chọn của bản trình bày để vẽ Textbox

Nhập hoặc dán văn bản bạn muốn đánh dấu vào Textbox bạn vừa tạo.

Nếu được yêu cầu, điều chỉnh kích thước của Textbox để phù hợp hơn với văn bản bên trong để hiệu ứng nổi bật không bị mất vị trí.

Trên tab Home , bấm vào mũi tên bên cạnh nút Shape Fill trong phần Drawing .

Trong bảng màu bạn thấy. Xác định vị trí màu bạn muốn đánh dấu văn bản và nhấp vào nó để chọn nó.

Nếu cần, hãy kéo Textbox chứa văn bản được đánh dấu bây giờ đến vị trí chính xác trên trang trình bày đã chọn mà bạn muốn.

Phương pháp 3: Sử dụng hiệu ứng chữ Glow

Đây không phải là cách Highlight văn bản trong PowerPoint. Nhưng nó sẽ làm văn bản của bạn giống như Hightlight. Và còn có phần đẹp hơn hẳn.

PowerPoint có một hiệu ứng văn bản được gọi là Glow. Trong khi không chính xác giống như văn bản được hightlight. Nhưng có thể làm nổi bật văn bản ở mức hợp lý.

Và chắc chắn làm cho văn bản dễ nhận thấy và hấp dẫn hơn.

Bạn có thể sử dụng hiệu ứng văn bản Glow làm thay thế cho hiệu ứng nổi bật. Hoặc cách giải quyết nếu bạn không thể hightlight văn bản trong PowerPoint. Vì bạn không phải là người đăng ký Office 365. Hoặc bạn đang sử dụng phiên bản cũ hơn của PowerPoint .

Để sử dụng hiệu ứng chữ Glow trên văn bản trong bản trình bày PowerPoint, bạn cần phải:

Điều hướng đến trang trình bày mà văn bản bạn muốn đánh dấu nằm trong đó.

Chọn văn bản bạn muốn hightlight.

Điều hướng đến tab Format trong công cụ Drawing.

Nhấp vào Text Effects và sau đó nhấp vào Glow trong menu xuất hiện.

Hãy xem tất cả các biến thể phát sáng có sẵn cho bạn. Và xác định vị trí phù hợp nhất với yêu cầu của bạn.

Highlight Text In Powerpoint 2010 For Windows

Learn how to highlight text in PowerPoint 2010 for Windows. Highlighted text can recreate the look of colored, transparent ink on text.

As of now, no PowerPoint version supports text highlighting as a feature you can add to selected text. And, before we explore a workaround to overcome this limitation, let’s look into the necessities of highlighting text. If you want to emphasize some important words within your slide, then highlighting indeed helps. However, PowerPoint doesn’t have a ready-made tool to highlight text as there is in Microsoft Word – but you can use Word’s text highlight as a workaround!

Follow these steps to learn how to highlight a text within PowerPoint 2010 for Windows:

 • Open your presentation and select the text which you want to highlight, as shown in Figure 1, below. Thereafter copy (

  Ctrl

  +

  C

  ) the selected text to the Clipboard.

  Figure 1: Text selected on the slide

 • Now, launch Word. You will end up with a new document created. Then, paste (

  Ctrl

  +

  V

  ) the copied content within this document. Once you paste, you will see that the Paste Options icon appears, as shown highlighted in

  red

  within Figure 2.

  Figure 2: Paste Options icon

  action will bring up the Paste Options drop-down menu, as shown in Figure 3, below. Here select the  Keep Source Formatting option (highlighted in

  red

   within Figure 3) to retain the text formatting from the source PowerPoint slide.

  Figure 3: Keep Source Formatting option

  Text Highlight Color button (highlighted in

  red

   within Figure 4). Note that the text is now highlighted in

  yellow

  (refer to Figure 4, again).

  Figure 4: Text highlighted

  Text Highlight Color button to bring up the drop-down menu that you see in Figure 5, below.

  Figure 5: Text Highlight Color drop-down menu

  More About Highlighting in Microsoft Word 2010

  We recommend that you select the text first in Word, and then choose a highlight color. Alternatively, Word lets you choose a highlight color even when no text is selected. If you do so, the cursor changes to the highlighter icon, as shown highlighted in

  red

  within Figure 6, below.

  Figure 6: The highlighter icon cursor

  Now you can highlight text almost as if you were using a conventional highlighter pen with a piece of paper or a book. You can highlight contiguous or non-contiguous areas of text now. The latter is shown in Figure 7 below.

  Figure 7: Highlight non-contiguous areas of text

  We recommend that you select the text first in Word, and then choose a highlight color. Alternatively, Word lets you choose a highlight color even when no text is selected. If you do so, the cursor changes to the highlighter icon, as shown highlighted inwithin, chúng tôi you can highlight text almost as if you were using a conventional highlighter pen with a piece of paper or a book. You can highlight contiguous or non-contiguous areas of text now. The latter is shown inbelow.

 • Now copy (

  Ctrl

  +

  C

  ) all text back to the Clipboard. Paste (

  Ctrl

  +

  V

  ) within your PowerPoint slide. Once you paste, you will see that the Paste Options icon appears. Now immediately press the Paste Options drop-down menu, as shown in Figure 8, below. Here select the Keep Source Formatting option (highlighted in

  red

   within Figure 8) to retain the text formatting from the source Word document. This will result in highlighted text copied on the slide, as shown in Figure 8.

  Figure 8: Select Keep Source Formatting option

 • In Figure 9, below you can see that we have next highlighted some non-contiguous text areas in the second paragraph with three different colors.

  Figure 9: Both contiguous and non-contiguous areas of highlighted text copied back to PowerPoint

  Once done, you can copy the highlighting to other text without having to use Word again. You can also remove the highlight altogether right within PowerPoint. Both procedures are explained in our

  Copy and Remove Highlighting for Text in PowerPoint 2010 for Windows tutorial.

 • Save your presentation often.

 • Hướng Dẫn Tự Làm Clip Highlight Lol Cho Riêng Mình!!!

  Như đã nói trên, bài viết này tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách để tự làm clip Highlight LoL cho riêng mình!!!! 1. Bandicam: Bạn có thể xem và download phần mềm 2. Skin Spotlights Replay: Bạn có thể download phiên bản mới nhất 3. Và một phần mềm dùng để chỉnh sửa video. Như cắt, thêm nhạc, chỉnh sửa hiệu ứng: Hiện tại trong bài viết này mình sử dụng Proshow Producer 6.0: Nếu chưa có phần mềm, bạn có thể xem và download phần mềm Những phần mềm cần có cho công việc:

  Tại đây Tại đây Tại đây II. Nếu có đủ phần mềm rồi thì ta bắt đầu tạo ra một video Highlight cho chính mình nào B1: Bạn mở phần mềm Skin Spotlights Replay lên bằng quyền admin( Nhấn chuột phải và chọn Run as administrator, sau đó nhấn Yes) B2: Mở LoL lên, vào trận đấu như bình thường, khi xong trận các bạn chờ trong vài phút để phần mềm quay xong. B3: Khi đã có những màn Highlight đẹp mắt trong trận đấu, các bạn tắt hẳn LoL và bật phần mềm Bandicam lên. B4: Các bạn mở trận đấu đó lên và tìm tới khoảng thời gian mà các bạn muốn quay. Sau đó nhấn nút quay(Bạn có thể tùy chỉnh nút quay này trong phần Video của Bandicam),Nếu muốn quay nhiều đoạn, bạn có thể nhấn nút tạm dừng và chuyển đến phần đó và quay tiếp. Khi đã có video highlight rồi, nếu bạn thấy thế là đủ thì có thể kết thúc ở đây. Nhưng nếu bạn thích Ghép nhạc hoặc hiệu ứng cho video thì bạn hãy chuyển qua bước 5. B5: Mở phần mềm Proshow Producer 6.0 ở trên: Nhấn vào dấu X của khung hiện lên

  Sau đó kiếm file clip vừa quay vừa nãy của phần mềm Bandicam và kéo vào khung Slide

  Tiếp theo là thêm nhạc cho video:

  Chỉnh sửa và xem lại lần cuối trước khi hoàn thành(Bước này cực kì quan trọng)

  Bước cuối cùng: Sau khi đã xem thử và đã ưng ý với video, chúng ta đến bước xuất ra thành một video hoàn chỉnh.

  Các bạn nhấn Puslish ở thanh công cụ trên cùng:

  Chọn Youtube, ở phần Quality chọn Youtube High Definition 720p (Best)

  Sau đó nhấn Save Video To My Computer, rồi ghi tên cho video và nhấn Save rồi đợi nó xuất nữa là xong.

  Cách Làm Việc Với Menu Views Trong Microsoft Powerpoint

  Nhiều tab views của PowerPoint sẽ giúp bạn chuẩn bị những bài thuyết trình lớn. Hãy tưởng tượng những tab views này như là một luồng công việc. Bạn sẽ chuyển sang tab views đã thiết lập sẵn trong bài thuyết trình của bạn, với mỗi lần hiển thị cho bạn một cái nhìn mới về bài thuyết trình của bạn.

  Marketofy PowerPoint template, hiển thị trong PowerPoint Slide Sorter.

  Làm chủ tab Views trên PowerPoint

  Normal View – Mặc định trên vùng làm việc PowerPoint, bao gồm các hình thu nhỏ cho mỗi slide và một slide lớn hơn hiển thị ở giữa.

  Outline View – Hiển thị thuyết trình của bạn với kiểu dàn bài rất tốt để xem nội dung.

  Slide Sorter View – Hoàn hảo cho hiển thị thứ tự các slide, và tái xác định trình tự chúng.

  Reading View – một bản xem trước trong cửa sổ về cách bài thuyết trình của bạn sẽ xuất hiện, bao gồm cả quá trình chuyển tiếp và hiệu ứng động.

  Các làm việc với PowerPoint Views (Video hướng dẫn nhanh)

  PowerPoint là công cụ tuyệt vời cho việc tạo các bài thuyết trình. Views cho phép bạn thực hiện chỉnh sửa, sắp xếp lại các slide, chỉnh sửa ghi chú, và làm việc hiệu quả trong PowerPoint. Tìm hiểu cách sử dụng tab Views trên PowerPoint trong video ngắn này:

  Trong phần còn lại của hướng dẫn này, tôi khái quát chi tiết hơn về điểm chính trong views trên PowerPoint để làm chủ tập tin thuyết trình của bạn và cách tiếp cận nhiều nhất về chúng. Tôi cũng chỉnh sửa thêm trên views để bạn có thể sử dụng trong PowerPoint tốt.

  1. Cách thay đổi tab Views trên PowerPoint

  Để thay đổi chế độ hiển thị, tìm nút View trên ribbon của PowerPoint và bấm vào nó. Sau đó, tìm phần trên bên trái nhãn Presentation Views. Hướng dẫn này sẽ hướng dẫn bạn thông qua từng chế độ hiển thị và cách bạn có thể sử dụng chúng.

  Nhấp vào tab Views trên ribbon của PowerPoint để tìm tùy chọn thay đổi hiển thị bài thuyết trình.

  Nút thiếu duy nhất từ trình đơn này là Slide Show, được sử dụng để màn hình PowerPoint hiển thị toàn màn hình. Bạn có thể tìm thấy biểu tượng slide show ở góc dưới bên phải, hoặc bấm phím F5 trên bàn phím của bạn để bắt đầu một bài thuyết trình.

  Vào hiển thị slide show với biểu tượng góc phải bên dưới của PowerPoint.

  Lựa chọn Master Views (Slide Master, Handout Master, và Notes Master) được sử dụng để thay đổi các thành phần cơ bản của mẫu PowerPoint của bạn-không phải của bài thuyết trình. Trong hướng dẫn này sẽ tập trung vào Presentation Views.

  Bây giờ, bạn đã biết cách chuyển đổi hiển thị, chúng ta hãy tìm hiểu thêm về các chế độ hiển thị khác nhau của PowerPoint và lý do tại sao bạn nên làm việc thông qua chúng trong khi xây dựng một bài thuyết trình.

  2. Cách sử dụng chế độ Normal View trên PowerPoint

  Mặc định, Normal view là giao diện làm việc trong Microsoft PowerPoint. Đây là mục đích chung, áp dụng cho tất cả hiển thị mà bạn có thể quen để làm việc.

  Tính năng Normal view hiển thị slide của bạn như hình thu nhỏ bên trái, và không gian làm việc rộng lớn cho một slide riêng ở giữa của ứng dụng.

  Mẹo nhanh nhất bằng cách sử dụng chế độ Normal View trên PowerPoint: Đặt con trỏ chuột trên dòng phân chia giữa thanh bên và phạm vi của slide. Con trỏ chuột sẽ chuyển sang một đôi mũi tên, và bạn có thể thay đổi kích thước thanh bên để thay đổi kích thước hình thu nhỏ.

  Đặt con trỏ chuột đường phân chia cho thanh bên và kéo bảng điều khiển phóng to hoặc giảm kích cỡ của thumbnails trong thanh bên.

  Tôi sử dụng normal view như một điểm khởi đầu cho bài thuyết trình của tôi. Đó là một cái nhìn tổng quát để tạo cho bài thuyết trình của bạn. Phạm vi được sử dụng để xây dựng và kiểu trình bày của bạn và có thể dễ dàng di chuyển đến một slide khác nhau từ thanh bên.

  Sau khi tôi đã dành thời gian với nội dung, có thể nó là thời gian để suy nghĩ lại trình tự các chất liệu. Đó là Slide Sorter view được sử dụng tới.

  3. Sử dụng Outline View trên PowerPoint

  Outline View trong PowerPoint hiển thị bài thuyết trình của bạn theo cách truyền thống, dễ đọc. Đây là cách hiển thị những điểm chính ở thanh bên.

  Tính năng Outline đề cập đến những điểm chính, được lấy trực tiếp từ slide của bạn, hiển thị trong thanh bên.

  Khi bạn chuyển sang Outline View, thanh bên thay đổi sự tập trung vào nội dung slide của bạn. Thanh bên không hiển thị tất cả văn bản từ các slide, chỉ có những điểm chính từ bài trình diễn của bạn. Thậm chí, bạn có thể nhấp double vào thanh bên trên outline để cập nhật trình chiếu.

  Tôi thích sử dụng Outline View để xem những điểm chính mà bài thuyết trình của tôi nên thực hiện. Khi tôi làm việc trong chế độ Outline View, tôi tự hỏi bản thân mình một vài câu hỏi quạn trọng, như:

  Ý chính của tôi rõ không?

  Tôi có tập trung vào chúng và không cụ thể?

  Outline View là hoàn hảo cho mục đích này, khi nó chỉ hiển thị những điểm chính ở thanh bên.

  4. Slide Sorter View trong PowerPoint

  Bạn đã đinh ninh hiển thị nội dung trong chế độ normal view, và bây giờ nó là thời gian để nghĩ áp dụng một chế độ khác bạn sẽ trình bày slide của bạn.

  Slide sorter view sắp xếp tất cả các slide của bạn một cách dễ dàng để hiển thị định dạng, và bạn có thể kéo, thả hình thu nhỏ để sắp xếp lại trình tự của chúng.

  Khi bạn chuyển sang chế độ hiển thị slide sorter view, tất cả các slide của bạn vẫn sẽ được hiển thị như là các thumbnails trên phạm vi trình chiếu. Thậm chí, bạn có thể thay đổi kích thước của các slide bằng cách kéo thanh trượt phóng to và hiển thị các slide rộng ra đủ để đọc nội dung của chúng.

  Kéo thanh trượt trong PowerPoint để thay đổi kích thước slide.

  Điều tuyệt vời là bạn có thể kéo và thả các hình thu nhỏ để sắp xếp lại trình chiếu của bạn. Tôi thường ngạc nhiên bởi nhiều bài thuyết trình của tôi được sắp xếp lại một cách đơn giản.

  Có một nguyên tắc trình bày được gọi là BLUF hay “bottom line up front.” Về cơ bản, bắt đầu với những điểm quan trọng nhất trong toàn bộ trình chiếu của bạn. Khán giả của bạn có thể không kiên nhẫn hoặc mở rộng sự chú ý tới nhiều slide để rút ra một kết luận

  Khi bạn chuyển sang chế độ slide sorter view, đó là thời gian tuyệt vời để áp dụng các nguyên tắc BLUF. Hãy chắc chắn rằng, dòng dưới cùng (hầu hết những sự kiện quan trọng nhất) được bắt đầu của bài thuyết trình. Nếu bạn đặt tâm huyết sâu vào bài thuyết trình và các slide, kéo và thả các trang thuyết trình quan trọng gần ở phía trước.

  5. Notes Page View trên PowerPoint

  Speaker notes là một trong những công cụ PowerPoint yêu thích của tôi. Thay vì viết ghi chú của bạn vào thẻ ghi chú, bạn có thể thêm chúng vào từng slide. Bạn có thể thêm Speaker notes từ Normal View hoặc dễ hơn trong Notes Page View.

  Hơn nữa, những ghi chú này sẽ không được hiển thị tới đối tượng khi trình bày. Bạn có thể in trang ghi chú, hoặc chúng sẽ được hiển thị trong chế độ Presentation View (hoặc chế độ khác vào một thời điểm.)

  Khi bạn đang làm việc trong chế độ Notes Page view trên PowerPoint, bạn sẽ thấy các ghi chú bạn đã thêm vào một slide bên dưới nó. Bạn cũng có thể nhấp đúp chuột vào hộp và thêm ghi chú trên đó. Hiển thị xem trước này, bạn sẽ thấy các trang ghi chú của bạn.

  Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về sức mạnh của ghi chú, hãy xem hướng dẫn này trong 60 giây về cách sử dụng nâng cao.

  6. Khi sử dụng Reading View

  Bạn đã ấn định trình tự, nội dung và ghi chú cho trình diễn của bạn. Bây giờ là thời gian để xem xét những gì mà khán giả của bạn sẽ thấy với chế độ Reading View trên PowerPoint.

  Chế độ Reading View hiển thị xem trước toàn bộ trình diễn của bạn bao gồm hiệu ứng chuyển tiếp và hiệu ứng động.

  Một khi bạn vào Reading View, bài thuyết trình của bạn trên PowerPoint sẽ bao trùm toàn bộ cửa sổ. Bạn có thể sử dụng các phím mũi tên trên bàn phím để chuyển slide. Khi bạn phát triển bài thuyết trình, PowerPoint sẽ trình diễn bất kỳ hiệu ứng chuyển đổi hoặc hiệu ứng động nào mà bạn đã thêm vào slide của bạn.

  Một cách sử dụng tuyệt vời khác cho Reading View: Nếu bạn gửi bài thuyết trình của bạn cho một đối tượng để xem trên thiết bị của họ, hãy yêu cầu họ xem nó trong chế độ Reading View. Điều này đảm bảo rằng người dùng sẽ thấy trình diễn của bạn theo cách mà bạn mong đợi, các hiệu ứng động và chuyển tiếp sẽ được đầy đủ.

  Reading View nên ở bước cuối cùng của bạn khi chuẩn bị cho trình chiếu của bạn trong PowerPoint. Tôi luôn luôn lướt qua mỗi slide chuẩn bị sẵn sàng để đảm bảo rằng nó xuất hiện chính xác theo cách tôi mong đợi.

  Để ngừng chế độ Reading View, bấm phím escape trên bàn phím. Có hơn một chế độ hiển thị để kiểm tra.

  7. Chế độ Presentation View trong PowerPoint

  Presentation View là những gì bạn sẽ sử dụng khi chia sẻ slide PowerPoint bạn đã chuẩn bị sẵn sàng cho một đối tượng. Trong thực tế, Presentation View rất giống với chế độ Reading View. Hãy sử dụng Presentation View khi bạn sẵn sàng chia sẻ.

  Presenter View trong PowerPoint.

  Một tùy chọn đáng để kiểm tra là “Use Presenter View”, bạn có thể sử dụng từ tab Slide Show. Presenter view tuyệt vời cho các tùy chọn hiển thị kép, chẳng hạn khi bạn đang sử dụng một màn hình ngoài. Màn hình của bạn sẽ hiển thị một bản xem trước các slide, cũng như ghi chú và slide tiếp theo.

  Presenter View cung cấp cho bạn một lợi thế khác trên màn hình của bạn hơn khán giản của bạn nhìn thấy.

  Tóm lại

  Trong bài viết này, bạn hãy nghĩ đến những cách hiển thị khác nhau trong bài thuyết trình của bạn trên PowerPoint. Bạn có thể thực hiện trình diễn PowerPoint của bạn trong chế độ Normal View, sắp xếp lại trình tự các slide trong Slide Sorter, xem lại nội dung trong Outline View và sau đó xem trước nó trong chế độ Reading View.