Cách Kiếm Vàng Trong Liên Quân Online / Top 14 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Cách Kiếm Vàng Trong Cờ Liên Quân

Vàng trong cờ liên quân sẽ được tính theo công thứ sau: Vàng nhận được = 5 (vàng cơ bản) + vàng (chuỗi thắng hoặc thua) + vàng (lãi) + 1 vàng (Nếu thắng trận).

Vàng cơ bản là gì?

Dù thắng hay thua bạn sẽ được nhận 5 vàng sau mỗi lượt đấu.

Vàng từ chuỗi thắng hoặc thua là gì?

Nếu thắng hoặc thua liên tiếp 2 trận trở lên bạn sẽ nhận được vàng thưởng như sau:

Chuỗi 2 trận thắng/thua : +1 vàng

Chuỗi 3,4 trận thắng/thua: +3 vàng

Chuỗi 5 trận thắng/thua: +5 vàng (Max)

Vàng lãi là gì?

Vàng lãi được tính dựa trên số vàng của bạn hiện có, với cứ 10 vàng sẽ lãi được 2 vàng.

10 vàng lãi : +2 vàng

20 vàng lãi: +4 vàng

30 vàng lãi: + 6 vàng (Max)

Vàng tối thiểu và tối đa bạn sẽ nhận được sau 1 lượt đấu là bao nhiêu?

Số vàng tối thiểu bạn nhận được sau 1 lượt đấu được: 5 vàng = [ 5 (vàng cơ bản) + 0 (chuỗi thắng hoặc thua) + 0 (Lãi) + 0 (trận thua) ]

Số vàng tối đa bạn có thể nhận được sau 1 lượt đấu là: 17 vàng = [ 5 (vàng cơ bản) + 5 (chuỗi thắng hoặc thua) + 6 (Lãi) + 1 (trận thắng) ]

Dựa vào công thức này chúng ta sẽ tìm ra cách để tăng vàng nhanh trong Cờ Liên Quân.

Các cách kiếm vàng nhanh trong cờ liên quân

1. Tốt nhất là đảm bảo liên thắng, vừa có vàng thưởng, vừa được cộng 1 vàng từ trận thắng.

2. Các mốc vàng bạn cần nhớ để sinh lãi là: 10 vàng, 20 vàng, 30 vàng. Cố gắng tích đủ 30 vàng nhanh nhất có thể, không tiêu dưới 30 vàng để mua tướng. Lúc này bạn sẽ nhận được lãi cao nhất là 6 vàng.

Để giành liên thắng trong cờ liên quân các bạn cần hiểu rõ luật chơi qua video sau:

Còn liên thua thì mình không khuyến khích vì nó làm thanh máu bạn bị tụt dần, không đảm bảo cho việc giành chiến thắng.

Các Cách Kiếm Vàng Hiệu Quả Nhất Trong Liên Quân Mobile

Lợi ích của việc farm vàng

Vàng là loại tiền tệ phổ biến nhất trong Liên Quân để bạn có thể trao đổi mua tướng cũng như các bảng ngọc cần thiết cho việc gia tăng sức mạnh của tướng. Tuy nhiên lượng vàng mà người chơi kiếm được mỗi ngày là cực kỳ hạn chế nên cần phải có những phương pháp nếu muốn gia tăng tài sản một cách nhanh chóng hơn. Đa số người chơi sẽ không tìm hiểu các cách thức này dẫn đến việc yếu thế hơn trong các trận game cũng như không thể nào đứng cao được trong các bảng xếp hạng.

Đăng nhập hàng ngày vào hệ thống

Một cách cực kỳ cơ bản và cũng phải nói đơn giản nhất là việc đăng nhập hàng ngày vào hệ thống game để nhận các vật phẩm từ Ruby, mảnh tướng và đôi lúc sẽ là vàng hoặc kinh nghiệm cho người chơi. Cách này sẽ giúp bạn kiếm được vàng mà không phải mất thời gian tham gia vào các trận đấu. Nếu như người chơi cứ duy trì việc đăng nhập hàng ngày thì lượng vàng có thể lên đến 100 và thậm chí còn hơn thế nữa.

Đấu đủ 30 trận/tuần để kiếm tiền tốt

Một trong các cách kiếm tiền cực hiệu quả là việc người chơi duy trì tham chiến từ 12 đến 30 trận một tuần để nhận cho mình thật nhiều kinh nghiệm và tiền thưởng. Số tiền trong mục Quà đấu được xem là rất có giá trị mà nhiều người chơi thường hướng đến như là mục tiêu trong quá trình chơi game.

Sử dụng thẻ có nhân vàng

Nếu bạn không biết thu được lợi ích từ những vật phẩm có trong túi quà thì bạn quả là một người chơi sai sót. Đa số người chơi trong lúc thu thập quà tặng đều sở hữu cho mình những thẻ nhân đôi hay nhân ba lượng vàng trong 3 hoặc 7 ngày. Lúc này bạn sẽ không cần phải bỏ vàng hoặc quân huy ra để mua mà sẽ có ngay trong các rương may mắn. Và còn chần chừ gì nữa mà không nhanh chóng sử dụng những thẻ đó để có thể kiếm được thật nhiều tiền sau mỗi trận đấu.

Bán những món đồ không cần thiết

Một vài vật phẩm trong túi đồ sẽ không có tác dụng hỗ trợ người chơi vì vậy bạn cần tìm hiểu kĩ càng để có thể lựa ra những món đồ không cần thiết và đem bán chúng. Lúc này bạn sẽ thu được một lượng vàng từ những vật phẩm này tuy không nhiều nhưng về dài sẽ làm cho túi tiền của bạn có thể tăng lên một cách nhanh chóng.

Nhận vàng từ bạn bè trong khi chơi

Một trong những cách nhận vàng không tốn kém là nhận trực tiếp từ những người bạn của mình. Việc này sẽ không tốn quá nhiều thời gian nếu bạn để ý kết bạn thật nhiều sau mỗi trận đấu và nhờ những người này tặng vàng thêm cho mình. Tuy nhận lại được một lượng vàng không quá lớn nhưng nếu tích tiểu thành đại thì chắc chắn không bao lâu nữa bạn sẽ trở thành đại gia ngay thôi!

Cách Kiếm Vàng Nhanh Trong Liên Quân Mobile Của Gamer Chuyên Nghiệp

Vàng trong Liên Quân không chỉ được dùng để mua tướng mà với nó, bạn còn có thể mua thêm nhiều vật phẩm, trang bị cho nhân vật của mình. Vậy nên việc tối ưu hóa là một trong những cách kiếm vàng nhanh trong Liên Quân mobile.

Theo đó, để cách kiếm nhiều vàng trong Liên Quân đạt được hiệu quả tối đa, bạn cần:

Mua vé nhân đôi vàng theo từng ngày. Bên cạnh đó là những tấm vé nhân đôi vàng theo trận.

Những tấm vé này sẽ được mua bằng Ruby và Quân Huy. Thế nên bạn cần phải chuẩn bị đủ lượng Ruby và Quân Huy để chi trả cho chúng.

Ngoài ra, bạn còn buộc phải giành chiến thắng ngay trong trận đấu đầu tiên với chỉ số KDA cao. Hay đồng hành cùng bạn bè để gia nhập vào Clan. Những điều này đều sẽ giúp bạn kiếm được lượng tiền vàng tối đa.

Tham gia quay kho báu

Cách kiếm nhiều vàng trong Liên Quân tiếp theo chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn đó là tham gia vào quá trình quay kho báu.

Trong Liên Quân, quay kho báu là tính năng mới được tích hợp. Nhằm giúp cho game thủ có được những item hot như Đá Quý. Thông thường trong mỗi lần quay bạn có thể mở liền lúc 2 ô vàng. Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý là số vàng ở mỗi server đều sẽ được quy định hoàn toàn khác nhau. Việc mở được nhiều hay ít vàng còn tùy thuộc vào sự may mắn của bạn nữa.

Bảng ngọc Zac trong mùa 9 của game Liên Minh Huyền Thoại ẩn chứa cách gia tăng nội tại tướng vô cùng hiệu quả. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay thôi nào.

Để tham gia vào những vòng quay này, bạn cần phải bỏ ra một khoản Ruby nhất định và mua vé quay. Thế nhưng, số lượng vé quay cũng bị giới hạn chỉ khoảng 1 – 3/ ngày. Trong trường hợp bạn mua vé bằng Quân Huy thì số lượng vé không những không bị giới hạn mà nó còn có thể được tặng kèm khi bạn hoàn thành nhiệm vụ.

Bán những viên ngọc không dùng

Cũng như những tựa game khác, việc bán đi vật dụng không cần thiết giúp bạn kiếm được một khoản tiền kha khá trong game. Và việc bán những viên ngọc cấp 3 bạn không dùng tới cũng là cách kiếm vàng nhanh trong Liên Quân mobile.

Như các bạn đã biết, ngọc cấp 3 là những viên ngọc có tác dụng lớn trong quá trình lên cấp sớm. Vậy nên chúng được rất nhiều game thủ tìm mua. Tính ở thời điểm hiện tại, những viên ngọc này được bán với giá khoảng 2000 vàng/viên. Tuy nhiên, đó là giá bán ở cửa hàng. Còn nếu bạn muốn nhượng lại viên ngọc này cho người chơi khác thì bạn chỉ nhận được khoảng 400 – 600 vàng mà thôi. Dẫu vậy thì đây vẫn là cách kiếm nhiều vàng trong Liên Quân mà bạn nên áp dụng.

Luôn đảm bảo đánh đủ số trận

Bạn nên đảm bảo đánh đủ số trận tại đấu trường thường, thi đấu tổ hợp hay đấu rank. Bởi điều này giúp bạn có được một số vàng khá lớn. Hoặc nếu bạn không muốn tiêu tốn quá nhiều thời gian cho việc thi đấu. Thì bạn cũng có thể tham gia những trận đấu 5v5 hay 3v3.

Điểm danh hàng ngày – Cách kiếm vàng nhanh trong Liên Quân mobile

Với mục tiêu thu hút người chơi tới với hệ thống của mình, nhiều nhà sản xuất game đã quyết định tặng người chơi những món quà hấp dẫn khi họ điểm danh đầy đủ. Và tất nhiên, game Liên Quân cũng áp dụng phương thức này.

Theo đó, với mỗi ngày điểm danh, bạn đều có thể nhận được một lượng vàng cố định. Hoặc đi kèm với đó là những phần thưởng mà ai cũng muốn sở hữu. Chẳng hạn: mảnh skin, huy hiệu đổi tướng, Ruby, hoặc mảnh tướng.

Mời các bạn đón đọc bài viết về cách chơi PUBG trên PC sau để nhanh chóng trở thành cao thủ trong game.

Cũng như những cách kiếm nhiều vàng trong Liên Quân mobile khác. Số lượng vàng bạn nhận được cho quá trình điểm danh sẽ có sự chênh lệch nhất định khi bạn hoạt động trong từng server khác nhau.

Liên Quân Mobile: Hướng Dẫn Cách Kiếm Vàng Trong Map 5Vs5

Có 4 nguồn cung cấp vàng chính trong map đấu 5vs5 game Liên Quân Mobile:

1. Lấy vàng từ việc đánh lính

Lính của kẻ địch là nguồn vàng đơn giản và dễ có nhất, được tính bằng công thức sau:

Lính đánh gần thưởng 50 + 1 vàng mỗi đợt xuất hiện

Lính đánh xa thưởng 33 + 1 vàng mỗi đợt xuất hiện

Xe công thành thưởng 108 + 2 vàng mỗi nửa phút

Hạ gục lính sẽ cho bạn 100% giá trị nếu như bạn không có tướng đồng minh xung quanh, nhưng bạn chỉ được hưởng 85% giá trị vàng nếu không thể tự tay giết chúng.

Hạ gục lính sẽ nhận được 85% giá trị vàng nếu như bạn có một tướng đồng minh ở cạnh, còn người ở cạnh chỉ nhận được 85% x 85% = 72.25% vàng.

Nếu có ba tướng đồng minh ở gần nhau, thì người hạ gục nhận được 72.25% vàng, còn hai người kia chỉ được 61.4%

Nếu như có hơn một tướng mà không tướng nào hạ gục lính được, thì những tướng đó đều nhận chung một lượng vàng như nhau, và là lượng vàng sau khi đã bị giảm theo tỷ lệ.

2. Lấy vàng khi hạ được công trình

Như các bạn đã biết, mỗi đường sẽ có tới 03 ba trụ để bảo vệ công trình chính cũng như giúp các tướng có thể núp vào trong tránh sự tấn công của kẻ địch.

Cộng 100 vàng và một lượng kinh nghiệm cho tất cả tướng phe địch.

Chia đều 30 vàng cho những tướng tham gia hạ gục nó.

Vì số lượng trụ là nhất và không thể hồi sinh nên tổng cộng số lượng vàng tối đa một phe có thể nhận được từ trụ sẽ là 900 vàng!

Cách nạp tiền điện thoại Vietnamobile nhanh chóng, an toàn nhất3. Lấy vàng từ việc đánh quái rừng

Với đa số các tướng ở các trận đấu xếp hạng bậc thấp thì quái rừng có lẽ còn tương đối xa lạ, nhưng chúng đóng một vai trò to lớn trong các trận đấu xếp hạng bậc cao ở Liên Quân Mobile.

Hạ gục bốn bãi quái vật nhỏ, bao gồm nhện, thằn lằn, quỷ xanh và người sói, sẽ thưởng (60 + 2 mỗi phút) vàng.

Hạ gục hai bãi bùa sẽ thưởng tới (92 + 4 mỗi phút) vàng, cộng một bùa lợi rất có giá trị.

Hạ gục rùa rùng rợn sẽ thưởng (72 + 2 mỗi phút) vàng.

4. Lấy vàng từ việc đánh quái sông

Các quái ở sông có quy tắc riêng:

Hạ gục rồng Hắc Ám sẽ thưởng 100 vàng cùng kinh nghiệm.

Hạ gục Kinh Kong sẽ thưởng 150 vàng cùng kinh nghiệm và bùa lợi.

Dơi Quỷ sẽ thưởng 72 vàng cho tất cả những tướng đồng minh đứng gần tướng hạ gục. Tướng hạ gục sẽ có thêm bùa lợi hồi phục.

5. Hạ gục kẻ địch để kiếm vàng

Ngoài 4 cách trên, cách cuối cùng là hạ gục kẻ địch để có thêm vàng kèm theo đó là kinh nghiệm để lên cấp nhanh hơn. Tuy nhiên, kiếm vàng bằng cách này quả thực không hề dễ dàng vì nó yêu cầu cách chơi của mỗi người.