Cách Tính Điểm Thưởng Ip Lol

--- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Tải Và Cách Chơi Lol Server Hàn Quốc Cực Đơn Giản
 • Cách Kiếm Tinh Hoa Cam, Lam Nhanh Nhất Trong Lol
 • Riot Đang Hoàn Tất Việc Thay Đổi Các Item Cho Tiền Mùa Giải Lol 2022
 • Cách Khắc Chế Tướng Jax Mùa 11
 • Guide Jinx Mùa 10: Bảng Ngọc, Cách Chơi Và Lên Đồ Jinx 2022
 • Nắm được cách tính điểm thưởng sẽ giúp bạn kiếm IP hiệu quả hơn rất nhiều. Ngoài ra nó còn giúp tránh gặp phải những lời đồn sai sự thật như: Ăn baron thì được thêm IP, phá nổ 3 nhà lính thì được thưởng thêm IP hoặc Quadra Kill, Penta Kill, Legendary, …

  IP là?

  Đơn vị tiền tệ chính trong LMHT.

  Viết tắt của Influence Point (có thể hiểu theo tiếng Việt là Điểm thưởng).

  Vai trò của IP

  Mua tướng thay vì RP.

  Mua bảng Rune.

  Mua rune (quan trọng nhất vì rune chỉ có thể được mua bằng IP).

  Cách tính IP sau mỗi trận đấu

  Công thức

  IP thưởng = IP thô + [(IP/phút) x (độ dài trận đấu)]

  IP thô là một số phụ thuộc vào chế độ chơi bạn chọn và kết quả trận (thắng thua)

  IP/Phút là hệ số nhân phụ thuộc vào bản đồ bạn chọn và kết quả trận (thắng thua)

  Độ dài trận đấu tính theo đơn vị phút và đã làm tròn xuống (25:59 vẫn chỉ tính là 25 phút)

  1/ Trận đấu PvP thường, Summoner’s Rift, thắng trong 34 phút sẽ cho: 18 + (2.312 x 34) = 96 IP

  2/ Trận đấu với máy Trung bình, Summoner’s Rift, thắng trong 22 phút, giả sử bạn cấp độ 1, sẽ cho: 7 + (2.312 x 22) = 58 IP

  Tối thiểu: Lượng IP thu được không thể thấp hơn mức này.

  Tối đa: Lượng IP thu được không thể cao hơn mức này.

  Bảng quy đổi IP khi chơi PvP Normal tại bản đồ Summoner’s Rift (màu đỏ là mức giới hạn)

  Bảng quy đổi IP khi chơi PvP Normal tại bản đồ Twisted Treeline (màu đỏ là mức giới hạn)

  Ví dụ cách tính

  Bạn cấp độ 14, chơi đấu với máy Dễ, Summoner’s Rift, thắng trong 24 phút thì sẽ thu được: 4 + (1.965 x 24) = 51 IP

  Bên cạnh đó, hai chế độ chơi Tùy chọn và Đấu với máy còn có một bộ đếm giới hạn nữa. Sau 180 phút chơi hai chế độ này, chúng sẽ cho rất ít IP. Bộ đếm khởi tạo lại sau 22 giờ.

  Một vài chú ý khác

  IP thưởng bị giảm đi 25% nếu đó là game Tùy chọn

  Nếu game Tùy chọn chưa cân bằng lúc bắt đầu (1v0; 2v1; 3v5) thì sẽ không được thưởng XP/IP

  Chế độ Thao trường cũng có cơ chế tính giống như Summoner’s Rift, nhưng đừng quên bù trừ đủ các thứ phạt do nó là game Tùy chọn.

  Máy chủ Việt Nam hiện tại chưa mở chế độ Cướp cờ.

  Ở chế độ cướp cờ, bạn được cộng thêm điểm thưởng nữa phụ thuộc vào thành tích đạt được trong trận.

  IP Boost

  IP Boost là một vật phẩm có thể mua trong cửa hàng với giá thành tương đối rẻ nhằm giúp bạn thu thập thêm IP sau mỗi trận đấu.

  Có hai loại IP Boost: Theo ngày và theo số trận thắng. Hai loại này có cách tính khác nhau hoàn toàn và mỗi loại có một cái lợi riêng, không có cái nào nhỉnh hơn cái nào cả.

  IP Boost theo ngày

  IP Boost theo ngày sẽ nhân đôi lượng IP mà bạn kiếm được lên, bất kể thắng thua. Không nhân đôi IP thưởng từ First Win of the day hoặc các loại boost khác.

  IP Boost theo ngày sẽ mất dần theo thời gian.

  Ưu điểm:

  Thích hợp cho những người chơi nhiều.

  Thích hợp với những người “Thua nhiều hơn Thắng”

  Thắng hay thua cũng đều được cộng.

  Nhược điểm:

  Giá trị cộng thêm đôi khi rất nhỏ, đặc biệt là khi bạn chơi các trận đấu <25 phút.

  Tạo cảm giác gò bó, áp lực về thời gian. Nhiều lúc mệt mỏi bạn không muốn chơi nhưng vẫn phải chơi cho “đỡ phí IP Boost”.

  IP Boost theo số trận thắng

  IP Boost theo số trận thắng không nhân đôi mà cộng thẳng vào cho bạn lượng IP tối đa có thể thu được từ bản đồ/chế độ chơi đó. Đừng nghĩ con số này là nhỏ vì đôi khi, nó có thể gấp đôi, gấp ba lần tác dụng của IP Boost theo ngày.

  IP Boost theo số trận thắng không mất dần theo thời gian và sẽ chỉ hết khi bạn đã thắng đủ từng đó trận.

  Nói chung bạn nên tính toán thật kĩ xem trong hoàn cảnh của mình thì loại Boost nào sẽ có lợi hơn. Hoặc nếu nhà có điều kiện thì cứ mua cả hai.

  IP Boost từ NPH

  Đôi khi nhân dịp Lễ tết nào đó, NPH có thể sẽ cho cộng đồng được hưởng IP Boost loại theo ngày.

  Cộng dồn IP Boost

  Nếu bạn có cả ba loại trong cùng một ngày, mỗi trận thắng sẽ cho không dưới 400 IP thậm chí lên đến 500 600 tính cả First Win of the Day.

  Các cách “cày” IP nhanh chóng

  Cách 1 (Đơn giản nhất): Nạp đủ các loại IP Boost vào và tận hưởng Normal Games, Ranked Games để các IP Boost đạt hiệu quả tối đa. (nếu vào dịp event x2 x3 IP nào đó nữa thì càng tốt),

  Cách 2: Dành cho những ai cần IP gấp để mua rune:

  Yêu cầu: Bản đồ Twisted Treeline, IP Boost theo số trận thắng, Đấu với máy Trung bình. Nên chơi cùng hai ba người bạn quen biết để phối hợp cùng nhau ăn ý hơn.

  Nên chọn các champ như Garen, Shyvana hay Wukong vừa dọn quái nhanh vừa có chiêu Q dùng được lên nhà. Có thể lấy cả Xin Zhao cũng phá nhà nhanh mà gank AI tốt. Ngoài ra nếu bạn cảm thấy cần thêm buff thì chọn Sona, Taric, Nunu, Jarvan.

  Lưu ý không nên chọn Yi, Fiora hoặc Tryn vì bọn này cần rất nhiều đồ và về late game mới phá nhà nhanh trong khi chúng ta chỉ end game ở phút 8 – 9.

  Cách làm: Vừa vào hãy mua thật nhiều các trang bị Aura, hồi máu hồi mana tăng giáp, … sau đó cả ba tập trung ở một đường (tốt nhất là đường chỉ có một AI), đẩy thật nhanh đường đó. Khi đã có tiền thì một người đừng quên mua cái Cờ đỏ giúp lính đẩy nhà siêu tốc. Có thể phục kích để giết AI lấy thêm tiền.

  Tập trung đánh hết quái rồi đánh trụ. Một trận đấu sẽ mất khoảng 8-10 phút.

  Hoặc làm tương tự như trên nhưng lần này ở bản đồ Summoner’s Rift. Bản đồ này thì xa hơn, dài hơn nhưng đội bạn có đến tận 5 người lận nên cũng không mất nhiều thời gian lắm. Một trận đấu tốn 11-13 phút.

  Phần thưởng: Kết thúc mỗi trận bạn sẽ nhận được 107-132 IP từ IP Boost và một ít (khoảng 30 IP) là điểm thành tích. Mỗi giờ bạn có thể chơi được tối thiểu 5 trận như thế này, vậy là có thể kiếm tối thiểu 750IP/giờ trong 3 giờ đầu tiên (trên thực tế con số IP kiếm được còn lớn hơn thế này rất nhiều).

  Chỉ cần 8 tiếng (1/3 ngày) là đã có được hơn 6000 IP.

  Tuy nhiên cách này vô cùng tốn kém. Để có được 6000 IP kia thì bạn phải bỏ ra khoảng 450RP mua IP Boost.

  Do vậy nên cách này TỐT NHẤT chỉ nên sử dụng nếu bạn đang rất rất cần IP để mua Rune (vì Rune chỉ có thể được mua bằng IP). Còn nếu đang cần mua champ hoặc bảng rune thì mua thẳng bằng RP cho nhanh. 1 cái Boost 10 trận thắng có giá 149 RP, trong khi một champ giá 196RP, cũng chả hơn là mấy.

  Cách 3: Lập phòng game Tùy chọn, thêm một con bot bên kia và đấu 1vs1 với nó. Trận đấu sẽ kéo dài trong 12-13 phút. Cách này cũng được, và cũng chẳng hay bằng cách 2.

  Đừng quên nguồn cung cấp IP chính của bạn là cái IP Boost theo trận thắng nên đừng bỏ qua nó. Nếu không có IP Boost, trong vòng 3 tiếng đầu bạn sẽ chỉ nhận được 30-40 IP mỗi trận và từ sau đó chẳng nhận được gì nữa (xem lại mục giới hạn IP khi đấu tùy chọn hoặc máy)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Điểm Lại Các Chế Độ Chơi Đặc Trưng Của Lmht
 • Khám Phá Cách Tạo Tài Khoản Lol Hàn Quốc Đơn Giản Hiệu Quả
 • Dota2 Vs Lol, Thiên Trường Ca
 • Cách Hack Liên Minh Huyền Thoại Với Tool Siêu Đẳng Cấp
 • Chủ Quán Net Phát Hiện Cách Nhận Dạng Kẻ Hack Disconnect Liên Minh Huyền Thoại
 • Cách Kiếm Nhiều Vàng Trong Liên Quân Nhanh Và Đơn Giản

  --- Bài mới hơn ---

 • Giftcode Liên Quân Mobile 2022
 • Top Tướng Né Tránh Dễ Dàng Nhất Trong Liên Quân Mobile
 • Liên Quân Mobile: 5 Tướng Cực Dễ Chơi Cho Người Mới, Giúp Bạn Leo Rank Bạch Kim Nhanh Chóng
 • Điểm Danh 3 Tướng Pháp Sư Liên Quân Mobile Mạnh Nhất
 • Top 5 Tướng Đi Rừng Leo Rank Nhanh Nhất Trong Liên Quân Mobile 2022
 • Cày vàng Liên Quân để làm gì?

  Vàng trong trò chơi trực tuyến nhiều người chơi Liên Quân Mobile là loại tiền tệ mà người chơi có thể sử dụng để mua Tướng nâng bảng ngọc. Và tất nhiên để có được vàng không phải là việc dễ dàng gì. Bạn sẽ phải bỏ ra rất nhiều thời gian để cày game nhưng chưa chắc đã cày được nhiều vàng nếu không biết cách.

  Tiếp theo, mời các bạn cùng tìm hiểu về các cách kiếm vàng nhanh trong Liên Quân Mobile được chúng tôi tổng hợp lại từ kinh nghiệm chơi lâu năm của các hame thủ.

  Giới hạn vàng Liên Quân nhận được trong tuần

  Đầu tiên, để thực hiện các cách kiếm vàng thì người chơi cũng cần nắm được giới hạn vàng trong Liên Quân Mobile được Garena quy định khi bạn chơi game trong vòng 1 tuần:

  • Giới hạn vàng trong tất cả các trận đấu: 3500/tuần
  • Giới hạn vàng từ trang phục: 350/tuần
  • Giới hạn vàng người chơi nhận được từ bạn bè: 175/tuần
  • Giới hạn vàng bạn sẽ nhận được từ 4 trận đấu/ngày: 2240/tuần. Lưu ý: mở hộp nhỏ phía trên góc phải để nhận vàng tích lũy.
  • Giới hạn vàng khi game thủ chơi đủ 30 trận: 840/tuần

  Như vậy có thể thấy, nếu bạn max ping chơi game 4 trận/ngày + có trang phục + vào clan + thẻ x2 vàng + chơi cùng bạn bè + mở hộp khi đủ 12 trận và chơi đủ 30 trận sẽ là: 3500 + 2240 + 840 + 175 + 350 = 7105 vàng/tuần.

  Con số mà bạn nhận được theo cách này quá ít đúng không nào? Thế mới nói kiếm vàng trong Liên Quân không hề dễ nhằn. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tăng số vàng này lên hơn nữa. Bằng cách mua thêm ngọc, tướng để giàu có hơn những người chơi khác.

  Cách kiếm vàng trong Liên Quân nhanh chóng

  Để có thể sở hữu cho mình full tướng, full ngọc chắc chắn các bạn sẽ không thể nào bỏ qua cách kiếm vàng nhanh trong Liên Quân Mobile. Theo đó, chúng tôi sẽ gợi ý bạn những cách thức để nhận được vàng vừa nhiều và nhanh.

  Hãy đăng nhập vào trò chơi mỗi ngày để có cơ hội nhận về những vật phẩm từ các mảnh tướng, ngọc và ruby. Trong đó sẽ có cả vàng để bạn tích lũy qua từng ngày. Cách này không tốn nhiều thời gian và nếu chăm chỉ thực hiện đủ các ngày trong tuần thì bạn hoàn toàn có thể nhận đến hơn 100 vàng đấy.

  Mua thẻ nhân đôi vàng được xem là cách kiếm vàng trong Liên Quân của người chơi lên một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Khi các game thủ áp dụng thẻ này sẽ được nhân đôi số lượng vàng nhận được sau mỗi trận đấu. Tuy nhiên số lượng đó còn tùy thuộc vào quy định từ thẻ mà người chơi lựa chọn. Không cần phải dùng đến vàng hoặc quân huy, bạn chỉ cần sử dụng Ruby để mua ở ngay trong Shop Vật phẩm hằng ngày.

  Bán vật phẩm không cần thiết

  Hãy giao lưu và kết bạn với những người chơi khác để khi cần thiết bạn vẫn có thể nhờ họ giúp đỡ vàng. Đây là cách kiếm vàng miễn phí và không làm mất quá nhiều thời gian của người chơi. Hơn nữa, thông qua những người bạn chúng ta có thể học hỏi thêm những kiến thức và kỹ năng chiến đấu khác trong Liên Quân Mobile.

  Cách kiếm nhiều vàng trong Liên Quân

  Cách kiếm vàng trong liên quân nhanh nhất chỉ có thể là hoàn thành thật tốt tất cả các nhiệm vụ và những sự kiện có trong game. Cụ thể như sau:

  Chơi đủ 30 trận/tuần nhanh nhất chính là cách cách cày vàng Liên Quân được nhiều người chơi thực hiện. Ngay kể cả khi bạn chơi 3 vs 3 cũng đều được tính. Còn trong trường hợp bạn không có nhiều thời gian chơi game nhưng vẫn muốn kiếm đủ số vàng giới hạn trên tuần, mua ngay thẻ nhân đôi vàng và chơi ở chế độ 3 vs 3.

  Cách cày vàng Liên Quân chính là hoàn thành đủ số trận đấu mỗi ngày. Khi kết thúc một trận đấu, các game thủ sẽ nhận được một lượng vàng tương ứng với những gì bạn đã đóng góp trong đó. Hơn nữa, có một quy tắc mà có thể bạn không biết, chính là khi hoàn thành đấu thường (một ván) và thưởng đấu mỗi ngày (6 trận) sẽ nhận được vàng. Tuy nhiên sau trận đấu thứ 10 thì số vàng đó sẽ không được tăng thêm nữa.

  Tham gia vòng quay kho báu

  Tính năng Quay Siêu Cấp là nơi để người chơi tham gia vào vòng quay kho báu. Bạn sẽ phải đầu tư Quân Huy hoặc Ruby để tham dự. Trong đó game có quy định:

  • Đối với Ruby chỉ được mua tối đa 05 vé mỗi ngày
  • Còn Quân Huy thì lại không bị hạn chế số lần mua.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Chơi, Lên Đồ, Bảng Ngọc Tướng Raz Mùa 8
 • Cách Lên Đồ Raz Mùa 13: Bảng Ngọc, Cách Chơi Quyền Vương 2022
 • Cách Lên Đồ, Kỹ Năng, Skill Tướng Zuka
 • Khắc Chế Zuka Qua Tướng, Trang Bị Và Cách Chơi
 • Liên Quân Mobile: Những Vị Tướng Khắc Chế Tốt Zuka
 • Ip Boot Là Gì Và Cách Chơi Liên Minh Huyền Thoại Được Nhiều Tiền

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Mở Khóa Hệ Thống Xếp Hạng Trong Liên Minh Tốc Chiến
 • Nữ Tướng Mạnh Nhất Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Những Vị Tướng Nữ Có Thân Hình Nóng Bỏng Nhất Liên Minh Huyền Thoại
 • Chia Tay Nhau Chỉ Vì Bị Bạn Trai…. Cướp 2 Lần Bùa Xanh Trong Lmht
 • Nghĩ Tốc Chiến Cũng Giống Liên Quân, Game Thủ Cầm “đấng” Yasuo Đi Rừng, Ăn Bùa Xanh Trước Và Cái Kết
 • : Đánh thật nhiều trận và thắng thật nhiều trận chiến trong LOL, tất nhiên nếu bạn thua thì cũng vẫn được IP nhưng với một lượng rất nhỏ, bạn có thể tham khảo bài viết cách tính điểm thưởng IP LOL

   Loại 1: Mua lẻ các IP boot dạng theo trận thắng và dạng theo ngày mua bằng Riot Point (RP) hoặc đổi bằng điểm hoạt động của Garena+ (nhận miễn phí 1 trận ip boot nếu bạn chơi ở phòng máy có Gcafe+, được tặng tối đa 3 lần đối với phòng máy Gcafe+ thân thiện, và cần phải thoát ra đăng nhập lại sau mỗi lần nhận, có thể không nhận được ở các phòng máy khác)

  với loại theo trận thắng: với mỗi gói IP boot theo trận thắng bạn sẽ nhận được 4 lần x2 IP sau mỗi trận thắng (chỉ x2 nếu trận bạn chơi thắng, không x2 với trận thua và đánh với máy). Bạn có thể mua nhiều gói IP boot kiểu này để cộng dồn số trận, loại này chỉ nên sử dụng nếu bạn chơi ít và không thường xuyên, nó sẽ được cộng dồn và tồn tại vĩnh viễn.

   Loại 2: Mua gói IP boot theo ngày, dạng này chỉ có thể nhận được bằng cách mua ở cửa hàng LOL bằng RP hoặc đổi bằng điểm hoạt động của Garena+

  : kết hợp trận thắng đầu tiên trong ngày + IP boot 4 trận thắng + IP boot thắng theo ngày.

   Như đã nêu, bạn muốn tối đa hoá số IP bạn có thể nhận được sau mỗi trận, mua combo 2 gói IP boot theo trân thắng và theo ngày, bạn sẽ nhận đc x300% số IP, nếu có thêm trận thắng đầu tiên trong ngày thì số IP từ các gói IP boot sẽ đc nhân với và cộng dồn tối đa lên đến 400% tức là hơn gấp 5 lần số IP cơ bản nhận được, đừng ngạc nhiên khi số IP đó lên đến 700 hoặc 800.

  – Để có được số điểm hoạt động Garena+ bạn cần online Garena+ liên tục và số điểm sẽ được cộng liên tục cho bạn trong tối đa 8h

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bỏ 1000 Rp Mua Tăng Xp Và Cày Liên Tục, Bao Nhiêu Lâu Bạn Sẽ Từ Cấp Độ 1 Lên Level 30 Trong Lmht
 • Kiến Thức Cần Biết Về Liên Minh Huyền Thoại: Máu, Giáp Và Kháng Phép
 • Hướng Dẫn Viết Dấu Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Hướng Dẫn Viết Có Dấu Trong Liên Minh
 • Sự Kiện Thần Bài Liên Minh Ii
 • Cách Kiếm Vàng Trong Liên Quân Nhanh Và Nhiều Cực Đơn Giản

  --- Bài mới hơn ---

 • #1 : Cách Giảm Lag Liên Quân Mobile “nuột” Nhất Có Thể
 • Cập Nhật Đội Hình Cờ Liên Quân Mạnh Nhất Mùa 5 (2021)
 • Hướng Dẫn Chơi Butterfly Liên Quân Mobile Mùa 18
 • Item Hữu Hạn Lại Tiếp Tục Xuất Hiện Ở Phiên Bản Mới Của Liên Quân Mobile
 • Bí Kíp Hack Vàng Liên Quân “xịn Xò” Đơn Giản Và Dễ Dàng Nhất
 • Vì sao nên chăm chỉ cày vàng Liên Quân Mobile?

  Vàng luôn là nguồn tài nguyên quý giá trong hầu hết các tựa game online hiện nay. Trong những tựa game MOBA chiến đấu sinh tồn thì vàng lại càng quan trọng hơn bao giờ hết. Có càng nhiều vàng thì lợi thế chiến thắng của đội bạn sẽ càng cao. Vàng sẽ mang lại cho bạn cơ hội mở và mua được nhiều vật phẩm giá trị giúp bạn trở nên mạnh và bá đạo nhất. Chính vì thế bạn nên chăm chỉ cày vàng Liên Quân Mobile một cách nghiêm túc và ngay từ sớm.

  Giới hạn vàng trong Liên Quân Mobile trong thời gian 1 tuần

  Vàng trong Liên Quân Mobile được dùng với mục đích chính là . Garena có một vài quy định về giới hạn vàng Liên Quân trong 1 tuần như sau:

  • Giới hạn vàng Liên Quân của các trận đấu: 3500/tuần
  • Giới hạn vàng Liên Quân từ trang phục: 350/tuần
  • Giới hạn vàng Liên Quân nhận từ bạn bè: 175/tuần
  • Giới hạn vàng Liên Quân nhận được từ 4 trận đấu trong 1 ngày: 2240/tuần
  • Giới hạn vàng Liên Quân khi chơi đủ 30 trận đấu: 840/tuần

  Như vậy, số lượng vàng giới hạn trong mỗi tuần của người chơi sẽ là 7105 (3500 + 2240 + 840 + 175 + 350 = 7105). Tuy nhiên, bạn vẫn có thể nâng số vàng này lên thêm một chút. Với một chút ít vàng đó, bạn có thể mua thêm tướng hoặc ngọc thỏa thích.

  Cách tăng giới hạn vàng Liên Quân không phải ai cũng biết

  Cách cày vàng Liên Quân để tăng số lượng giới hạn vô cùng đơn giản. Dù là người chơi mới hay game thủ lâu năm, các bạn đều có thể thực hiện các bước này dễ dàng:

  Cách cày vàng Liên Quân bằng điểm danh đăng nhập

  Điểm danh đều đặn hàng ngày chính là cách kiếm vàng trong Liên Quân đơn giản nhất. Mỗi ngày điểm danh, game thủ sẽ nhận được một phần thường khác nhau như: Skin, mảnh tướng, huy hiệu đổi tướng hoặc là vàng,… Mỗi khu vực sẽ có một định mức vàng và ruby khác nhau. Khi đăng nhập lần đầu trong ngày, thì giao diện điểm danh sẽ tự hiển thị để bạn nhấn vào.

  Bán đi những vật phẩm không cần thiết

  Người chơi có thể bán đi những vật phẩm mà mình không dùng đến. Trong số những vật phẩm này có thể là thẻ MVP, rương sự kiện, hiệu ứng biến về, hạ gục tướng,… Tuy cách cày vàng Liên Quân này không được nhiều, nhưng bạn có thể tích tiểu thành đại. Số lượng vàng của bạn sẽ tăng lên dần theo Level .

  Tải App Garena Mobile về thiết bị

  Quay kho báu là cách kiếm nhiều vàng trong Liên Quân được các game thủ săn lùng. Bạn có thể quay vào ô hoặc . Chưa kể, bạn còn có thể nhận được nhiều vật phẩm “ngon lành”. Để được quay kho báu, thì bạn phải tích lũy nhiều Ruby hoặc vé quay từ sự kiện. Thông thường, bạn sẽ kiếm được từ 3 đến 5 vé kho báu mỗi tuần.

  4 Cách kiếm vàng trong Liên Quân nhanh chóng

  Mua thẻ X2 vàng là 1 trong các cách kiếm nhiều vàng trong Liên Quân

  Một trong những cách kiếm vàng nhanh đó là sử dụng thẻ nhân đôi vàng theo ngày và thẻ nhân đôi vàng theo trận đấu. Khi kết hợp cả 2 loại vé này, thì số lượng vàng nhận được sẽ nhân 3 sau mỗi trận . Muốn mua được loại thẻ x2 vàng này, người chơi phải tiêu tốn Ruby và Quân Huy. Nhưng vì tâm lý chung của người chơi là dùng vàng để mua tướng, chứ không nạp thẻ. Do đó, vé x2 vàng thường được mua bằng Ruby.

  Chơi đủ 30 trận trong 1 tuần

  Chơi đủ 30 trận/tuần là cách kiếm tiền nhanh trong Liên Quân Mobile được nhiều game thủ lựa chọn. Nếu bạn không có nhiều thời gian để chơi game nhưng vẫn muốn kiếm đủ số vàng giới hạn, thù hãy mua thẻ x2 vàng và chơi chế độ 3v3 . Khi đó, số lượng vàng của bạn sẽ tăng ổn định.

  Tham gia Clan hoặc chơi cùng bạn bè

  Vào Clan và chơi game cũng bạn sẽ giúp game thủ tăng thêm % vàng đáng kể. Mặc dù không được cộng thêm 100%, nhưng 50% thì có thể đấy.

  Tặng bạn bè vàng hàng ngày

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giới Hạn Vàng Liên Quân Và Cách Đào Vàng Hiệu Quả Nhất
 • #1 : Không Thể Bỏ Lỡ Bí Kíp Cày Vàng Liên Quân “rất Gì Và Này Nọ”
 • Hướng Dẫn Chơi Thorne Liên Quân Mobile Mùa 18
 • Bật Mí Cách Hack Liên Quân Moba Siêu Đơn Giản, Không Phải Ai Cũng Biết
 • Nếu Bạn Muốn Thi Đấu Xếp Hạng Không Mất Sao, Hãy Lưu Ý Những Điều Này
 • Ruby Trong Liên Quân Để Làm Gì Và Cách Kiếm Nhiều Ruby

  --- Bài mới hơn ---

 • Khám Phá Ý Nghĩa Và Cách Sử Dụng Ruby Trong Liên Quân Mobile
 • Cách Tháo Và Bán Ngọc Trong Liên Quân
 • Top 5 Pháp Sư Leo Rank Tốt Nhất Liên Quân Mobile
 • Những Vị Tướng Có Khả Năng Miễn Nhiễm Sát Thương
 • Tổng Hợp Tất Cả Trang Bị Và Công Dụng Trong Liên Quân Mobile Mùa 15
 • Ruby trong Liên Quân để làm gì?

  Sau mỗi trận đấu được hoàn thành, bạn có thể sử dụng Ruby đi vào shop Vật phẩm để mua các thẻ x2 vàng. Qua đó bạn sẽ tích lũy được cho mình một lượng vàng khủng, mua full tướng và nâng cấp cả bảng ngọc.

  Mua thẻ nhân đôi kinh nghiệm

  Người chơi cũng có thể sử dụng loại đá này để mua thẻ nhân đôi kinh nghiệm. Chỉ với số lượng ít đá Ruby là bạn đã sở hữu ngay vật phẩm hấp dẫn này sau mỗi trận đấu. Khi đó các bạn sẽ dễ dàng đạt được cấp độ tối đa nhanh hơn mà không phải mất quá nhiều thời gian chiến đấu tích lũy kinh nghiệm. Thật tuyệt vời phải không nào?

  Mở bảng ngọc trong Liên Quân

  Các hero trong game đều có bảng ngọc khác nhau, và nhiệm vụ của bạn là trang bị đầy đủ để nó ra chiến trường. Với số Ruby mà mình có, người chơi có thể dùng từ 400 viên đá để trang bị các bảng ngọc.

  Các bạn có thể chuẩn bị cho mỗi tướng một bảng ngọc khác nhau hoặc mỗi vị trí một bảng. Đi rừng cho tướng phép, đi rừng cho tướng vật lý, hay đi rừng cho tướng AD. Hoặc cũng có thể là đi đường giữa cho các tướng máu nhiều, tướng cần nhiều sát thương phép.

  Mua các gói tướng vĩnh viễn

  Các gói tướng vĩnh viễn mà người chơi có thể mua trong trò chơi Liên Quân Mobile như: tướng Kahlii, Toro và Gildur,… Bên cạnh việc dùng vàng để mua tướng thì chúng ta còn có thể sử dụng đến Ruby. Các game thủ thường sẽ vào Shop vật phẩm Ruby để mua cho mình những gói vừa kể trên chỉ với 50 Ruby mà thôi.

  Vé quay siêu cấp có thể có được khi người chơi tham gia các sự kiện may mắn trong game. Ngoài ra thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng Ruby trong Liên Quân để sở hữu ngay cho mình vé quay kho báu. Mỗi ngày, hãy vào shop để mua chúng, bạn sẽ nhận về thật nhiều các vật phẩm quý hiếm từ những tướng, mảnh ngọc. Cách này giúp bạn tiết kiệm được vàng kha khá, đồng thời không mất nhiều thời gian để tham gia các sự kiện.

  Cách kiếm được nhiều Ruby trong Liên Quân

  Kiếm Ruby bằng cách dùng thẻ thử Tướng

  Đầu tiên, chúng ta có thể sử dụng thẻ thử tướng để kiếm Ruby khi chơi game Liên Quân Mobile. Đây được xem là cách vô cùng hiệu quả, vì chỉ mất 15 Ruby là chúng ta đã có ngay một tấm thẻ thử Tướng. Sau đó bạn sẽ phải nạp vào tài khoản một lượng xu để có được thẻ thử Tướng. Nhiều game thủ chuyên nghiệp thường áp dụng cách này vào trong những trận chiến của mình.

  Hơn nữa, khi kiếm Ruby bạn vẫn có thể nhận về những vật phẩm có giá trị. Chẳng hạn như mua được thẻ vàng, mở bảng ngọc, hay tăng sức mạnh cho tướng bằng cách mua thêm các gói tướng vĩnh viễn.

  Nhận Ruby miễn phí khi tham gia Sổ Sứ Mệnh

  Khi tham gia vào Sổ Sứ Mệnh, nếu bạn hoàn thành các nhiệm vụ được giao sẽ được tăng cấp và thu về những phần quà có giá trị. Khi đó người chơi sẽ nhận được rất nhiều vàng và kinh nghiệm. Đặc biệt hơn khi đó bạn sẽ nhận được từ 50 – 100 Ruby hoàn toàn miễn phí mỗi ngày.

  Nếu như tham gia vào các thử thách khó hơn, các bạn sẽ có cơ hội nhận được nhiều Ruby hơn. Trung bình sau mỗi một mùa Liên Quân, game thủ sẽ nhận khoảng 1600 – 2000 viên Ruby khi vượt qua được những thử thách trong Sổ Sứ Mệnh.

  Hoàn thành các nhiệm vụ trong Liên Quân để nhận Ruby free

  Ruby trong Liên Quân để làm gì? Ruby trong tựa game Liên Quân Mobile được xem như những đồng tiền ảo – loại tiền mà hầu hết các trò chơi điện tử đều có. Bạn sẽ dùng nó vào việc mua nhiều loại thẻ khác nhau, mở bảng ngọc và mua các tướng vĩnh viễn. Cách tốt nhất để nhận về thật nhiều Ruby đó là cày thật nhiều các nhiệm vụ.

  Khi hoàn thành các nhiệm vụ trong game, người chơi được tích lũy thêm kinh nghiệm và kỹ năng chơi. Nhất là lại tăng thêm số lượng Ruby trong Liên Quân đáng kể và thật nhiều các vật phẩm quan trọng. Vậy còn chần chừ gì mà không cày cuốc ngay nhỉ!

  Mời bạn bè chơi game để kiếm Ruby

  Khi mà bạn quá lười trong những nhiệm vụ cần được hoàn thành. Bạn không muốn đầu tư nhiều thời gian vào những công việc đó. Hoàn toàn có thể sử dụng cách khác mà vẫn kiếm được Ruby đó là mời những người bạn bè của mình cùng chơi. Chỉ cần như thế cũng giúp các bạn nhận về đáng kể số lượng đá quý này rồi đấy.

  Không kém những cách chúng tôi đã giới thiệu trước đó, cách này cũng được rất nhiều người chơi sử dụng. Mời được thêm một người bạn vào chơi game, bạn sẽ nhận được một lượng Ruby cộng vào tài khoản Liên Quân. Đồng nghĩa rằng, khi bạn mời thêm được càng nhiều người thì cơ hội thu về sẽ càng lớn. Vừa có lợi cho mình, vừa kiếm được thêm các đồng minh cùng tham gia vào những trận chiến hấp dẫn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lmht: Hướng Dẫn Chuyển Giọng Lồng Tiếng Các Tướng Sang Tiếng Hàn
 • 1️⃣ Miss Fortune Lm Tốc Chiến: Cách Chơi, Lên Đồ Siêu Mạnh Mùa 1
 • Hướng Dẫn Cách Khắc Chế Miss Fortune Đơn Giản Mỗi Khi Đối Đầu
 • Cách Khắc Chế Miss Fortune Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Cách Lên Đồ, Kỹ Năng, Skill Tướng Miss Fortune
 • Cách Kiếm Nhiều Tiền Vàng Trong Free Fire Miễn Phí Không Giới Hạn

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Chơi Viktor Mid Mùa 11: Cân Team Siêu Lú, Địch Cay Cú Bỏ Về
 • Liên Minh Huyền Thoại: Hướng Dẫn Cách Chơi Viktor Đạo Tặc Đang Thống Trị Meta Đường Trên
 • Hướng Dẫn Cách Chơi Viktor
 • Giá 1 Bảng Ngọc Trong Lol
 • Những Thay Đổi Dự Kiến Đối Với Ngọc Bổ Trợ Trong Phiên Bản 4.5
 • Thủ thuật kiếm nhiều Coin trong Garena Free Fire

  Mẹo kiếm nhiều tiền Vàng trong Free Fire miễn phí

  1. Điểm danh hàng ngày

  Người chơi có thể kiếm được một số phần thưởng chỉ bằng cách đăng nhập hàng ngày và vàng là một trong những phần thưởng đó. Vì vậy đây là một cách dễ dàng, an toàn để có được tiền Vàng trong Free Fire miễn phí. Hãy nhớ rằng nếu bạn đăng nhập mỗi ngày trong tháng, trò chơi mang lại cho bạn nhiều phần thưởng hơn khi trở thành người chơi trung thành.

  2. Nhiệm vụ hoạt động

  Activity Missions, nhiệm vụ hoạt động là cách tuyệt vời để có được tiền Vàng trong Free Fire. Người chơi phải hoàn thành các nhiệm vụ cụ thể, nhiệm vụ càng khó thì phần thưởng và số vàng kiếm được sẽ càng nhiều.

  3. Event in-game

  Garena bổ sung một số sự kiện trong Free Fire giúp trò chơi luôn mới mẻ và cung cấp những phần thưởng hấp dẫn dành cho game thủ. Trong sự kiện PERM GUN SKIN CHECK-IN đang diễn ra, game thủ có thể nhận được nhiều phần thưởng bao gồm cả vàng.

  4. Tham gia chiến đấu

  Đúng vậy, người chơi thậm chí có thể kiếm được nhiều tiền Vàng trong Free Fire miễn phí chỉ bằng cách chơi các trận đấu (bất kể chế độ chơi là gì). Số tiền họ sẽ nhận được thay đổi từ trận đấu này sang trận đấu khác dựa trên bảng thành tích, chỉ số K/D … hình thức kiếm vàng không giới hạn.

  5. Phần thưởng Xếp Hạng cuối mùa

  Free Fire có một một hệ thống thành tích dựa trên bảng xếp hạng. Vào cuối mùa xếp hạng, người chơi nhận được phần thưởng như Vé Quay Vàng, Hộp Mảnh Nhân Vật, Skin Súng, Thẻ Tăng Vàng … cùng Vàng tùy theo cấp bậc của họ đạt được trong thời gian qua. Cấp bậc càng cao, phần thưởng nhận được từ đó cũng tăng cao.

  https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-kiem-nhieu-tien-vang-trong-free-fire-60011n.aspx

  Điều quan trọng cần lưu ý là người chơi không nên sử dụng các công cụ hoặc phần mềm thứ ba can thiệp bất hợp để nhận vàng không giới hạn trong Free Fire. Do đó, bạn nên tránh tất cả các ứng dụng như vậy vì chúng vi phạm điều lệ của trò chơi, hack/cheat … Những người bị kết tội sử dụng các công cụ như vậy tài khoản của họ sẽ bị cấm vĩnh viễn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chơi Lol Arena Trên Máy Tính Với Bluestacks 2, Game Loạn Đấu Tây Du
 • Cách Tạo Chữ Mạ Vàng Trong Photoshop (Gold Text Effect)
 • Sell League Of Legends Account For Cash
 • Ra Mắt Chương Trình Khách Hàng Thân Thiết Garena Từ Ngày 25/8
 • Nhìn Lại Những Mẹo Không Phải Ai Cũng Biết Cho Vị Trí Xạ Thủ Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Cách Kiếm Tinh Hoa Cam, Lam Nhanh Nhất Trong Lol

  --- Bài mới hơn ---

 • Riot Đang Hoàn Tất Việc Thay Đổi Các Item Cho Tiền Mùa Giải Lol 2022
 • Cách Khắc Chế Tướng Jax Mùa 11
 • Guide Jinx Mùa 10: Bảng Ngọc, Cách Chơi Và Lên Đồ Jinx 2022
 • Lmht: Điểm Danh Những Loại Quái Vật ‘khủng Khiếp’ Sẽ Xuất Hiện Trong Chế Độ Chơi Pve Mới
 • Mách Bạn Cách Tăng Fps Lol Tung Chiêu Siêu Nhanh Trong Mọi Khung Hình
 • Trong mỗi một trò chơi đều có những “bí quyết”, những thứ có thể hỗ trợ người chơi trong quá trình chơi. Và không phải dễ dàng mà có được những món quà quý đó. Người chơi buộc phải đi tìm kiếm, làm mọi cách để có được chúng. Điển hình như Tinh hoa CamTinh hoa Lam trong Liên Minh Huyền Thoại.

  Tinh hoa Cam và Tinh hoa Lam là hai loại tinh hoa có tác dụng rất lớn trong game LOL. Sở hữu chúng, người chơi sẽ được hưởng những thứ có giá trị lớn vô cùng có ích. Tuy nhiên, nhiều game thủ đã đau đầu than rằng “Tại sao hai loại tinh hoa này lại khó kiếm thế?”. Tham khảo bài viết này, bạn sẽ được giải quyết khúc mắc làm sao để có tinh hoa nhanh nhất.

  Các game thủ gắn bó lâu năm với LOL hẳn không xa lạ với việc IP đã bị khai tử. Thay vào đó, người chơi sẽ phải tiếp cận hai yếu tố mới. Đó là Tinh hoa. Có hai loại mới được hình thành đó là Tinh hoa Cam và Tinh hoa Lam. Chúng sẽ thay thế vị trí của IP.

  Tinh hoa Cam giúp bạn mua trang phục khi mở rương. Tùy theo lượng Tinh hoa Cam mà bạn đang có mà bạn có thể mua hoặc thuê mảnh trang phục. Bạn có càng nhiều Tinh hoa Cam thì thời gian thuê trang phục được càng lâu. Có thể là 1 ngày, 1 tuần, thậm chí là vĩnh viễn.

  Trước đây số IP mà người chơi có trong tài khoản sẽ được dùng để mua sắm. Tuy nhiên, Riot quyết định “khai tử” IP vì cho rằng nó quá lỗi thời. Thay vào đó, Tinh hoa Lam ra đời với mục đích thay thế tiền ảo trong game.

  Việc trang bị ngọc với số IP đã khiến không ít game thủ tranh cãi. Với hệ thống ngọc mới, người chơi không tốn nhiều IP cho việc mua sắm nữa. Điều này dẫn đến việc “đồng tiền mất giá”, do đó IP được cho là không còn phù hợp. Để tăng sự kích thích của game, Tinh hoa Lam bắt buộc người chơi phải cố gắng để có được. Càng khó tìm kiếm, LOL lại càng trở nên hấp dẫn.

  Để trả lời câu hỏi Tinh hoa Cam lấy ở đâu, chúng ta sẽ phải thực hiện các nhiệm vụ trong Liên Minh Huyền Thoại. Loại tinh hoa này sẽ xuất hiện khi bạn vào mục chế tạo Hextech. Kiếm tinh hoa cam không khó, bạn chỉ cần chăm chỉ cộng chút thông minh sẽ có được kha khá đấy.

  Tích cực cày nhiệm vụ cũng là một trong những cách kiếm Tinh hoa Cam. Với hệ thống nhiệm vụ phong phú, bạn sẽ không lo “thiếu việc” để làm. Mỗi sự kiện diễn ra, Liên Minh Huyền Thoại lại có cả dãy nhiệm vụ thú vị. Cày nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được các phần thưởng hấp dẫn, trong đó có cả Tinh hoa Cam.

  Cày cấp không mỏi mệt là cách kiếm Tinh hoa Lam cho anh em nào có sức chiến hạng nặng. Qua mỗi cấp, bạn sẽ được nhận phần thưởng là Tinh hoa Lam. Tuy nhiên lên cấp càng cao thì khả năng tăng cấp càng khó. Bạn còn có thể sử dụng mảnh tướng để đổi ra Tinh hoa Lam đấy. Đây chính là cách kiếm Tinh hoa Lam mùa 8 được nhiều game thủ ưa dùng nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Tải Và Cách Chơi Lol Server Hàn Quốc Cực Đơn Giản
 • Cách Tính Điểm Thưởng Ip Lol
 • Điểm Lại Các Chế Độ Chơi Đặc Trưng Của Lmht
 • Khám Phá Cách Tạo Tài Khoản Lol Hàn Quốc Đơn Giản Hiệu Quả
 • Dota2 Vs Lol, Thiên Trường Ca
 • Ruby Trong Liên Quân Để Làm Gì? Cách Kiếm Nhiều Ruby Cực Dễ

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Lên Bảng Ngọc Phép Chuẩn Nhất
 • Cách Chơi Aleister Liên Quân, Lên Đồ, Bảng Ngọc Cho Ác Thần Xảo Quyệt
 • Khám Phá Tướng Aleister Liên Quân
 • Các Thuật Ngữ Trong Liên Quân Mà Newbie Nhất Định Phải Biết
 • Tổng Hợp 25 Thuật Ngữ Liên Quân Phổ Biến, Quan Trọng Ai Cũng Cần Biết
 • Ruby trong Liên Quân Mobile là gì?

  Trước hết, bạn cần phải nắm được định nghĩa của thuật ngữ quan trọng này. Trong Liên Quân, Ruby được ví như một loại đá quý, mang đến nhiều vật phẩm giá trịđảm nhiệm nhiều vai trò khác nhau. Tầm quan trọng của Ruby trong Liên Quân tương tự như Vàng hoặc Quân Huy.

  Tìm hiểu Ruby trong Liên Quân để làm gì?

  Ruby dùng để mua thẻ nhân đôi vàng

  Khi vào Shop Vật phẩm, bạn có thể dùng Ruby để mua thẻ x2 vàng sau mỗi trận. Loại thẻ này sẽ giúp bạn tích lũy số vàng khủng và mua đầy đủ tướng, thậm chí là nâng cấp bảng ngọc. Người chơi chỉ cần tốn 50 Ruby là có thể mua được thẻ nhân đôi vàng. Dựa vào số Ruby mình đang sở hữu, bạn hãy tính toán và mua thẻ x2 vàng hàng ngày sao cho hợp lý.

  Sử dụng Ruby mua thẻ game nhân đôi kinh nghiệm

  Ngoài việc nhân đôi vàng, người chơi ở dưới mức 30 còn có thể dùng Ruby để mua thẻ nhân đôi kinh nghiệm . Sau mỗi trận đấu, nếu có thẻ nhân đôi kinh nghiệm, thì bạn sẽ đạt được cấp tối nhanh nhất. Tất nhiên, với loại thẻ này bạn sẽ không cần phải chiến đấu quá nhiều để kiếm điểm kinh nghiệm.

  Mở bảng ngọc cho các tướng Liên Quân

  Đặc biệt, Ruby còn có chức năng mở bảng ngọc cho các tướng trong Liên Quân. Mỗi vị tướng Liên Quân đều có một bảng ngọc khác nhau. Do đó, bạn cần phải trang bị đầy đủ trước khi ra chiến trường. Lúc này, sử bạn hãy dùng số Ruby tích lũy để trang bị các bảng ngọc chỉ từ 400 Ruby . Người chơi có thể trang bị mỗi vị trí một bảng ngọc như: Đi rừng cho tướng phép, đi rừng cho tướng vật lý, đi rừng cho tướng AD,…

  Dùng Ruby để mua các gói tướng vĩnh viễn

  Ruby trong Liên Quân để làm gì khi đứng trước các gói tướng vĩnh viễn đáng mơ ước? Dĩ nhiên là bạn sẽ dùng nó để mua cho mình các gói tướng đó, chẳng hạn như Toro, Guldur,.. Mỗi gói tướng chỉ nằm ở mức 50 Ruby mà thôi.

  Ruby được dùng để mua vé quay siêu cấp

  Bên cạnh việc tham gia các sự kiện để có được vé kho báu, thì bạn có thể tích lũy Ruby để săn vé siêu cấp. Những vé quay siêu cấp này sẽ mang đến cho bạn vô số vật phẩm quý hiếm từ tướng, mảnh ngọc.

  Cách kiếm được nhiều Ruby trong Liên Quân miễn phí

  Để có được Ruby trong Liên Quân Mobile, người chơi cần phải “cày” nhiệm vụ tối đa. Việc hoàn thành nhiệm vụ vừa giúp bạn có thêm kinh nghiệm, kỹ năng, vừa giúp bạn kiếm Ruby dễ dàng. Từ đó, bạn sẽ có được những loại vật phẩm giá trị. Quả thật, “một mũi tên trúng hai con nhạn” là có thật đúng không anh em?

  Giới thiệu và mời bạn bè cùng chơi

  Nếu bạn không muốn “cày cuốc” quá nhiều, thì có thể mời bạn bè cùng chơi để tăng số lượng Ruby mình có. Đây chính là một gợi ý vô cùng thiết thực dành cho những bạn không có nhiều thời gian để chăm game. Khi bạn mời thêm được bạn bè, hệ thống sẽ tặng cho bạn một số lượng Ruby nhất định. Mời càng nhiều, số lượng Ruby càng tăng. Và đây chính là thời điểm thích hợp để bạn tận dụng các mối quan hệ của mình.

  Sử dụng thẻ thử Tướng để kiếm Ruby

  Sử dụng thẻ thử Tướng để kiếm Ruby là cách chơi Liên Quân cực hay từ các cao thủ. Theo quy định, game thủ sẽ có được 15 Ruby sau mỗi lần đổi thẻ thử Tướng. Vậy, làm thế nào để có thẻ thử Tướng? Rất đơn giản, bạn chỉ cần nạp vào tài khoản game một ít xu là được. Cách kiếm Ruby này khá dễ thực hiện và được nhiều game thủ lựa chọn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giải Đáp Đầy Đủ Thắc Mắc Về Id Trong Liên Quân Là Gì?
 • Bảng Ngọc Natalya Mùa 18: Cách Lên Đồ Natalya, Cách Chơi Và Phù Hiệu Chuẩn
 • Hướng Dẫn Chơi Natalya Liên Quân Mobile Mùa 18
 • Hướng Dẫn Bật Fps Cao Liên Quân Mùa 17 Thành Công 100% Siêu Mượt
 • Hướng Dẫn Chơi Zephys Liên Quân Mobile Mùa 18
 • Tổng Hợp Những Cách Kiếm Nhiều Vàng Trong Liên Quân Cho Game Thủ

  --- Bài mới hơn ---

 • Liên Quân Mobile Bản 1.32: Thông Số Vàng Sẽ Hiển Thị Cạnh Thanh Máu, Game Thủ Khỏi Lo “giao Tranh Lỗi”
 • Các Thuật Ngữ Thông Dụng Trong Game
 • Top Lane, Mid Lane, Bot Lane, Jungle Trong Liên Quân Là Gì
 • Top 5 Tướng Đường Giữa Leo Rank Trong Liên Quân Mobile
 • Cách Xây Dựng Bảng Ngọc Cho Tướng Xạ Thủ (Ad) Trong Liên Quân Mobile
 • Cách kiếm nhiều vàng trong Liên Quân là mối quan tâm của rất nhiều game thủ. Tuy nhiên, để có nhiều vàng đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng, kinh nghiệm cũng như sự quan sát nhất định. Trong bài viết này sẽ gợi ý cách kiếm vàng nhanh trong Liên Quân Mobile đơn giản, hiệu quả nhất để các người chơi tham khảo.

  Tối ưu hóa lượng vàng nhận được sau mỗi trận

  Đây là cách kiếm nhiều vàng trong Liên Quân đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu. Để làm được điều này thì bạn phải mua x2 vàng theo mỗi ngày. Ngoài ra, số vàng theo trận cũng cần được mua x2. Khi 2 điều kiện này kết hợp với nhau thì bạn sẽ nhận được lượng vàng x3.

  Để mua vé, người chơi buộc phải tiêu tốn Ruby và Quân Huy. Tuy nhiên, do tâm lý muốn farm vàng mua tướng chứ không sử dụng hình thức nạp thẻ nên phần lớn các vé x2 được người chơi mau bằng Ruby. Bên cạnh 2 loại vé kể trên người chơi phải giành chiến thắng ở mỗi trận đấu. Dĩ nhiên, trận đấu thắng đầu tiên trong ngày sẽ được thưởng nhiều nhất. Chắc chắn rằng điều này sẽ giúp game thủ nhận được lượng vàng thưởng tối đa.

  Quay kho báu – Cách kiếm nhiều vàng trong Liên Quân

  Một trong những cách kiếm vàng nhanh trong Liên Quân mobile là quay kho báu. Đây là một tính năng giúp người chơi có thể sở hữu thêm những item giá trị, hot nhất như Đá Qúy. Đây chắc chắn sẽ là điểm đến lý tưởng của những người luôn muốn cày “vàng ngon”.

  Bởi vì trong số các ô phần thưởng bạn có thể tìm ra được 2 ô vàng và nhận chúng một cách đơn giản. Song cũng tùy thuộc vào mỗi server mà lượng vàng ở mỗi ô sẽ không giống nhau.

  Đơn giản là bởi trong số các phần thưởng có thể quay ra được có tới 2 ô vàng. Tùy vào mỗi server, mà lượng vàng được quy định trong ô sẽ khác nhau. Thường thì số vàng ở các ô sẽ là: 88, 188 và 288. Nếu bạn muốn tham gia quay kho báu thì nhất định phải mua vé, ngoài việc mua vé bằng Ruby và Quân Huy thì người chơi cũng có thể nhận các vé này bằng cách thực hiện các nhiệm vụ trong game.

  Bán ngọc cấp 3 khi không sử dụng

  Ngọc cấp 3 là vật phẩm hỗ trợ hiệu quả người chơi trong việc “leo” lên level 4. Đặc biệt, tác dụng của nó được phát huy trong các pha giao tranh nhỏ lẻ khi ở đầu game. Ở nhiều server, ngọc cấp 3 có giá trị là 2000 vàng/viên. Tuy nhiên, khi bán, ngọc cấp 3 chỉ mang đến cho người chơi 400 – 600 vàng, tùy thuộc ở mỗi server.

  Điểm danh cũng là cách kiếm vàng nhanh trong Liên Quân mobile mà bạn nên tham khảo. Bởi vì điều này sẽ giúp bạn có được phần thưởng cụ thể từ game, ví dụ như mảnh skin, mảnh tướng, huy hiệu đổi tướng, vàng, Ruby,… Ở mỗi server sẽ có những định mức vàng khác nhau. Với lần đăng nhập đầu tiên trong ngày chắc chắn phần giao diện sẽ có mục hiển thị để bạn “tap” vào.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Liên Quân Mobile: Cách Tính Lượng Vàng Tối Đa Mà Game Thủ Cày Được Trong 1 Tuần
 • Liên Quân Mobile: Tổng Hợp Các Cách Kiếm Vàng Dành Cho “nông Dân”
 • Liên Quân Mobile: Phân Tích Hệ Thống Xếp Hạng Và Đấu Hạng Trong Game
 • Tất Cả Về Điểm Thông Thạo Tướng Liên Trong Quân Mobile
 • Top 7 Tướng Leo Bậc “siêu Nhanh” Trong Liên Quân Mobile
 • Cách Kiếm Chìa Khóa Và Rương Hextech Miễn Phí Trong Lol

  --- Bài mới hơn ---

 • 5 Vị Trí Đi Đường Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Tổng Hợp Tất Cả Các Thay Đổi Trong Liên Minh Huyền Thoại Giai Đoạn Tiền Mùa 6
 • Tiền Mùa Giải 2022: Nguyên Tố Trỗi Dậy, Thay Đổi Lối Chơi Của Lmht
 • Trang Bị Mới Lmht Tiền Mùa Giải 11
 • Tổng Hợp Bảng Ngọc Tái Tổ Hợp Cho Tất Cả Các Tướng Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Mỗi lần dành chiến thắng bạn sẽ có cơ hộ nhận được mảnh chìa khóa hextech, hợp 3 mảnh lại chúng ta sẽ có một chìa khóa hoàn chỉnh. Yên tâm tỉ lệ rớt mảnh chìa khóa rất cao, 5 – 6 trận là bạn đã có một chìa khóa rồi. Tổng cộng 12 mảnh chìa khóa hextech rơi ra trong vòng 4 tuần. Lưu ý rằng tài khoản không bị phạt, không bị khóa vinh danh mới nhận được chìa khóa.

  Bạn cũng có thể đổi mảnh chìa khóa thông qua các sự kiện diễn ra thường xuyên trong game (CKTG, ra mắt nhóm trang phục…). Ngoài ra người chơi sẽ được tặng mảnh chìa khóa nếu thời gian dài chưa vào game.

  Cách kiếm rương Hextech miễn phí:

  Có một cách dễ hơn là mời bạn bè chơi cùng. Nếu đồng đội của bạn đạt S-/S/S+ thì bạn vẫn nhận được rương. Bạn có thể nhận tối đa 4 rương mỗi tháng, và mỗi tướng chỉ có thể nhận được 1 rương cho mỗi mùa.

  Và rương đó cũng sẽ được tính vào tướng đang được sử dụng trong trận đó, dĩ nhiên nếu vị tướng này đã nhận rương Hextech rồi thì sẽ không nhận được nữa.

  Rương hextech sẽ phục hồi sau 7 ngày kể từ khi bạn nhận được rương Hetxtech đầu tiên, nhưng chỉ có 1 rương được phục hồi. Việc mua rương từ cửa hàng sẽ không ảnh hưởng gì đến 4 rương hextech miễn phí cả, vì vậy bạn có thể thoải mái mua rương trong cửa hàng game.

  Tuy nhiên việc mua Rương hextech trong cửa hàng cũng có giới hạn, nếu mua 25 rương trong cửa hàng, bạn phải chờ 1 ngày sau (24h) để mua tiếp rương Hextech.

  Giải đáp một số câu hỏi về rương và chìa khóa Hextech

  Để nhận rương cần đạt đủ các điều kiện sau:

  Tại sao tôi đạt S hay đồng đội tôi đạt S mà vẫn không nhận được rương?

  Mảnh chìa khóa có tỉ lệ rơi ngẫu nhiên, sẽ giảm mỗi khi bạn nhận được một mảnh chìa khóa. Tỷ lệ này sẽ reset sau 30 ngày.

  • Bạn đã sở hữu tướng đó chứ không phải tướng miễn phí dùng thử?.
  • Đồng đội phải là người chơi cùng tổ đội trước trận đấu?.
  • Bạn phải còn rương để nhận (4 rương/ 1 tháng).
  • Bạn chưa nhận được rương nào từ vị tướng đó.
  • Bạn không trong thời gian bị phạt (bạn chỉ nhận được rương khi án phạt kết thúc).
  • Chơi ở chế độ Summoner’s Rift (không tính tùy chọn và đấu với máy).

  Cả tuần rồi tôi không nhận được mảnh chìa khóa nào cả?

  Mảnh trang phục: 50%

  Mảnh tướng: 25%

  Rương Hextech có gì?

  Biểu cảm: 10%

  Mảnh mẫu mắt + 150 Tinh hoa cam: 11,5%

  Mảnh biểu tượng anh hùng + 150 tinh hoa cam: 3,5%

  Đá Quý: 3,6%

  Trừ mảnh Trang phục Thần Thoại, còn lại tất cả các trang phục khác đều có tỉ lệ rơi ngang nhau kể cả trang phục tối thượng, và trang phục huyền bí.

  Khi bạn mở được trang phục tối thượng và huyền bí sẽ tự động trở thành vĩnh viễn (không cần tốn tinh hoa lam)

  Chế độ bảo hiểm: bạn không thể mở 3 rương mà không được mảnh trang phục nào.

  Rương tuyệt phẩm là bản nâng cấp của rương hextech và nó chỉ có thể mua bằng RP ở trong cửa hàng. Vậy rương này có thể mở ra những vật phẩm gì?

  Rương tuyệt phẩm có gì?

  • Mảnh trang phục.
  • Tinh hoa cam.
  • Biểu cảm vĩnh viễn.
  • Mảnh mẫu mắt + tinh hoa cam

   đá quý.

  • Rương hextech + chìa khóa.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bảng Ngọc Từng Loại Tướng Rừng Trong Liên Minh Gây Sát Thương Cao
 • Hướng Dẫn Cách Chơi Shen Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Gợi Ý Những Cách Cắm Mắt Độc Đáo Và Đặc Biệt Hiệu Quả
 • Bộ Sưu Tập Lux Skin Của Tiểu Thư Ánh Sáng Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Liên Minh Châu Âu Và Tầm Quan Trọng Trên Toàn Thế Giới
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100