Cách Kiếm Mảnh Tướng Trong Liên Quân Mobile / TOP #10 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 8/2022 # Top View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Mảnh Tướng Trong Liên Quân Để Làm Gì Và Cách Đổi, Nhận Mảnh Tướng

--- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Chơi Raz: Pháp Sư Đường Giữa Mạnh Nhất
 • Tướng Nào Mạnh Nhất Trong Liên Quân Mobile? Top Các Tướng Mạnh Nhất Mọi Thời Đại ⋆ Mua Acc Liên Quân
 • Hướng Dẫn Chơi Tướng Zill: Sức Mạnh Của Cuồng Phon
 • Cách Chơi Zill Liên Quân 2022
 • Khắc Chế Alistar Tướng Khắc Chế Alistar
 • Với cộng đồng game thủ đam mê Liên Quân, việc sở hữu một đội quân nhiều tướng mạnh là ước mơ của hầu hết mọi người. Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ điều kiện về tiền bạc để mua thẻ game nạp tiền mua tướng. Thay vào đó, các game thủ sẽ tập trung vào việc tích cóp các mảnh tướng để đổi lấy tướng vĩnh viễn.

  Mảnh tướng trong Liên Quân để làm gì có lẽ là câu hỏi được rất nhiều quan tâm, đặc biệt là những tân game thủ. Theo thông tin từ nhà phát hành game, mảnh tướng trong Liên Quân sử dụng để nhận Tướng hoặc các trang phục vĩnh viễn nếu bạn tích cóp đủ các mảnh tướng. Với cách này bạn sẽ không cần phải Mua thẻ game nạp vào tài khoản game và mua tướng. Tuy nhiên chỉ có một số Tướng/Trang phục được quy đổi.

  Vậy làm thế nào để có mảnh tướng trong Liên Quân? Bạn cần phải thực hiện các nhiệm vụ mà hệ thống game đưa ra. Mỗi nhiệm vụ thực hiện thành công, bạn sẽ có cơ hội nhận được mảnh Tướng/Trang phục bất kì.

  Những thay đổi cần nhớ về mảnh tướng trong Liên Quân

  So với các mảnh tướng trong phiên bản cũ, mảnh tướng trong phiên bản mới có nhiều thay đổi. Trước hết, sự thay đổi đầu tiên là ở hình ảnh, mảnh tướng và mảnh skin đều sẽ được làm mới, có thể sẽ khiến người chơi cảm thấy hơi lạ lẫm.

  Về tính năng, người chơi sẽ không được đổi trực tiếp mảnh tướng để lấy bất kì tướng nào trong shop đổi mảnh được nữa mà phải thực hiện theo quy cách đổi mảnh Tướng/Trang phục mới.

  Các mảnh tướng cũ vẫn có thể được đổi sang mảnh tướng bất kì tùy theo nhu cầu của bạn. Cụ thể: 1 mảnh tướng cũ sẽ đổi được 7 mảnh trang phục, 1 mảnh trang phục cũ sẽ đổi được 3 mảnh trang phục mới. Cho đến khi có đủ các mảnh tướng cụ thể của vị tướng mà bạn thích thì việc quy đổi mảnh tướng mới diễn ra thành công.

  Hướng dẫn cách đổi mảnh tướng trong Liên Quân

  – Bước 1: Mở trò chơi Liên Quân trên thiết bị của bạn lên.

  – Bước 2: Từ trang chủ, mở mục Cửa hàng, tiếp tục chọn Trang phục/Tướng.

  – Bước 3: Các lệnh sẽ xuất hiện ở cột ngang phía trên màn hình, bạn chọn lệnh Đổi mảnh ở ngay mục đầu tiên để bắt đầu quy đổi mảnh.

  – Bước 4: Khi danh sách các tướng cùng các số liệu hiện ra, lựa chọn quy đổi Mảnh tướng/Trang phục phù hợp tại ô Đổi mảnh ở góc trên bên phải màn hình.

  – Tướng Veera: Cần 30 mảnh tướng.

  – Tướng Taara: Cần 30 mảnh tướng.

  – Tướng Omega: Cần 50 mảnh tướng.

  – Tướng Payna: Cần 50 mảnh tướng.

  – Tướng Yorn: Cần 50 mảnh tướng.

  – Tướng Azzen’Ka: Cần 50 mảnh tướng.

  – Trang phục Payna Cảnh vệ rừng: Cần 50 mảnh trang phục.

  – Trang phục Jinna đại tư thế: Cần 50 mảnh trang phục.

  – Trang phục Cresht Thợ sửa đứt cáp: Cần 70 mảnh trang phục.

  – Trang phục Valhein Hoàng tử quạ: Cần 30 mảnh trang phục.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Khắc Chế Xạ Thủ Trong Liên Quân Mobile
 • Top Tướng Cho Người Mới Chơi Liên Quân Mobile, Vanhein, Nakroth, Taara
 • Hướng Dẫn Cách Chơi Siêu Nhân Superman Cực Mạnh Trong Liên Quân
 • Những Trang Phục Đặc Biệt Nhất Trong Game Liên Quân Mobile
 • Hướng Dẫn Cách Thu Thập Mảnh Liên Quân, Đổi Tướng Yêu Thích
 • Liên Quân Mobile: Choáng Với Cách Sử Dụng Mảnh Tướng Trong Phiên Bản Mới

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Chơi ‘quốc Tướng’ Yasuo Trong Tốc Chiến
 • Hướng Dẫn Cơ Bản Payna
 • Hướng Dẫn Chơi Tướng Payna
 • Cách Lên Đồ, Kỹ Năng, Skill Tướng Payna
 • Hướng Dẫn Cách Khắc Chế Payna Và Tướng Khắc Chế Payna Trong Liên Quân Mobile
 • Bất cứ game thủ Liên Quân Mobile nào cũng muốn mình sở hữu thật nhiều tướng để luân phiên thay đổi khi phải đi solo rank. Đối với những người có điều kiện nạp thẻ thì việc mua tướng mới là điều đơn giản. Nhưng với những game thủ “nghèo” về tài chính nhưng lại là “tỷ phú” thời gian thì việc farm vàng hoặc mảnh tướng rồi mua là điều bình thường. Tuy nhiên, trong phiên bản Đấu Trường Sinh Tử sắp tới thì tính năng đổi mảnh tướng có một vài thay đổi đáng kể.

  Sự khác biệt dễ nhận thấy đầu tiên chính là ở khía cạnh hình ảnh, khi mảnh tướng và mảnh skin đều được làm mới. Sau đó là tới khía cạnh tính năng, người chơi sẽ không được đổi trực tiếp mảnh tướng để lấy tướng bất kỳ trong Shop đổi mảnh được nữa. Đơn giản là bởi mỗi tướng lúc này sẽ có một loại mảnh tướng riêng, tùy vào độ hot của chúng mà số lượng mảnh tướng yêu cầu khác nhau. Những vị tướng ra mắt trong các mùa giải đầu sẽ có số lượng mảnh yêu cầu thấp hơn các tướng ra mắt sau này (như: Ryoma, Rourke, Omen, Astrid,…).

  Các mảnh tướng cũ có thể được đổi sang mảnh tướng bất kỳ tùy theo nhu cầu của người chơi với tỷ lệ 1 đổi 1. Khi đã có đủ mảnh tướng cụ thể của vị tướng mà mình thích thì việc quy đổi mới diễn ra thành công. Số lượng mảnh được phân ra khá cụ thể cho từng vị tướng sẽ là tiền đề để NPH tặng chúng trong các dịp sự kiện. Điều này cũng khiến quá trình sở hữu tướng bằng cách đổi mảnh sẽ trở nên gian nan, vất vả hơn.

  Những game thủ có suy nghĩ NPH sẽ tặng ngay tướng vĩnh viễn thông qua các sự kiện dành cho tân thủ sẽ “vỡ mộng”. Việc thay đổi cách sử dụng mảnh tướng trong phiên bản mới này khi ra mắt được dự đoán sẽ không được cộng đồng đánh giá cao. Khi mà việc chơi server Châu Âu, Đông Nam Á, Bắc Mỹ,… để nhận ngay và luôn 32 – 35 tướng sau 1 – 2 tháng đầu là điều quá bình thường, thay vì cứ phải cố farm hàng trăm mảnh tướng cụ thể như ở server Việt.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Liên Quân Mobile: Đâu Là Những Vị Tướng, Trang Bị Được Tăng, Giảm Sức Mạnh Nhiều Nhất Trong Bản Cập Nhật Mới
 • Cđm Hết Hồn Khi Thấy Yasuo Bất Ngờ Xuất Hiện Ở Đường Giữa Trong Liên Quân, Game Thủ Nhận Ra Ngay Sự Bất Ổn
 • #1 : Chia Sẻ Cách Tạo Avatar Liên Quân Mobile Trong Một Nốt Nhạc
 • Chia Sẻ Cách Tạo Avatar Liên Quân Mobile Trong Một Nốt Nhạc
 • #1 : Hướng Dẫn Xóa Tài Khoản Liên Quân Mobile Trong Vòng Một Nốt Nhạc
 • Cách Nhận Free Khung Viền Xử Nữ, Mảnh Skin Tướng Liên Quân Mobile

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Lên Đồ Butterfly Mùa 13: Bảng Ngọc, Cách Chơi Đi Rừng 2022
 • Liên Quân Mobile: Tắt ‘lịch Sử Đấu’, Bạn Bè Với Nhau Cũng Không Thấy
 • Liên Quân Mobile 3.0 Duy Trì Tính Năng Bật
 • “buff Bẩn” Liên Quân Sắp Hết Đường Sống Một Khi Garena Ra Mắt Tính Năng Này, Chào Tạm Biệt “thách Đấu Nghìn Sao”!
 • Hướng Dẫn Chơi Tướng Krixi: Pháp Sư Đường Giữa Cực Khủng Trong Liên Quân
 • Để chào mừng ngày lễ Trung Thu Việt Nam, các game thủ Liên Quân Mobile khi đăng nhập và tiến hành tham gia thực hiện các nhiệm vụ đơn giản sẽ nhận được miễn phí Khung viền Xử Nữ, mảnh skin tướng, trang phục và nhiều phần thưởng khác.

  Hướng tới sự kiện dịp lễ Trung Thu, nhà phát hành Liên Quân Mobile lại tiếp tục mang đến cho người chơi những phần quà giá trị, mang tới cho game thủ ít nhất rất nhiều mảnh trang bị, skin tướng, mảnh ngọc và đặc biệt vẫn là Khung viền Xử Nữ.

  Liên Quân Mobile – Event Trung Thu với nhiều phần quà hấp dẫn

  – Link tải phiên bản Android: Liên Quân Mobile cho Android

  – Link tải phiên bản iOS: Liên Quân Mobile cho iPhone

  Nhận free Khung viền Xử Nữ, mảnh skin tướng Liên Quân Mobile

  Vào dịp này, game thủ chỉ việc đăng nhập và hoàn thành các nhiệm vụ của trò chơi Liên Quân Mobile là đã có thể nhận được rất nhiều phần quà đến từ nhà phát hành, sự kiện bắt đầu từ ngày 2/9 cho đến 15/9/2019.

  1. Điểm danh nhận Khung viền Xử Nữ, mảnh ngọc

  Kể từ ngày 9/9 cho tới 15/9/2019, game thủ đăng nhập vào Liên Quân Mobile điểm danh sẽ nhận được những phần thưởng tương ứng như hình bên dưới. Chỉ cần đăng nhập 5 ngày là bạn đã có thể nhận được Khung viên Xử Nữ, 20 mảnh tướng, 20 mảnh skin, 20 mảnh ngọc, 50 Ruby. Kể cả có lười một chút nhưng bạn vẫn sẽ nhận được những phần thưởng này.

  2. Sự kiện đón Trung Thu nhận mảnh tướng/skin

  Không chỉ nhận free Khung viền Xử Nữ Liên Quân Mobile, game thủ sau khi đăng nhập tiến hành hoàn thành nhiệm vụ cùng với người chơi khác sẽ nhận được Huy Hiệu. Với Huy Hiệu thì game thủ có thể đổi được mảnh skin tướng Liên Quân Mobile và các hiệu ứng Tốc biến, Gia tốc Tế đàn, Hạ tướng, thời hạn diễn ra cũng từ ngày 9/9 tới hết 15/9/2019 như sự kiện Điểm Danh.

  3. Sự kiện Quốc Khánh 2/9 nhận free skin tướng

  Cũng giống như năm ngoái, năm nay khi post đạt 200K lượt share thì toàn sever sẽ nhận thưởng đủ 5 mốc quà và phần thưởng giá trị nhất là skin Gildur Học Đường. Một mốc thấp hơn với 10K lượt share là skin của một trong các loại sau Raz Đại tù trưởng, Airi Ninja xanh lá, Rourke Pháo thủ tuộc neo, Superman Chúa tể công lý, Gildur Phượt thủ, Zuka Đại phú ông, Natalya Quý cô thuỷ tề và The Joker Trò đùa tử vong.

  Điều kiện tại event này rất đơn giản, bạn chỉ cần đăng nhập và thì đấu vài trận 5vs5 để tích lũy 2 Huy Hiệu mỗi ngày. Khi số lượng Huy Hiệu đủ 20, bạn có thể đổi chúng để lấy 1 trong 8 skin để dược kể ở trên, người chơi sẽ phải mất 10 ngày để nhận được 1 skin tướng.

  Hầu hết game thủ Việt đều không muốn bỏ tiền ra để mua skin tướng và khung viền bởi chúng quá đắt, vì thế bạn không nên bỏ lỡ bất kỳ các event lễ tết nào cả. Hãy nhanh tay sưu tập và bổ sung vào khi tướng của mình để chúng trở nên đồ sộ hơn đi nào.

  https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-free-khung-vien-xu-nu-manh-skin-tuong-lien-quan-mobile-52924n.aspx

  Hiện nay sever Liên Quân Mobile của Tencent cũng đang diễn ra rất nhiều sự kiện, game thủ có thể nhận free tướng Zip Qi và Enzo Liên Quân Mobile Tencent bằng cách lên cấp Sổ Sứ Mệnh trong mùa 9. Để đạt được cấp 40 thì người chơi cũng phải mất một khoảng thời gian, nhưng để sở hữu được những skin này thì mất chút thời gian cũng là điều hợp lý.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đánh Giá Những ‘biểu Tượng Quốc Gia’ Xuất Hiện Trong Liên Quân Mobile
 • Cách Ghép Chữ Nhận Báu Vật Trong Game Truy Kích
 • Danh Sách Những Tướng Solo Mạnh Nhất Liên Quân Mobile Hiện Nay
 • Những Tướng Mạnh Nhất Trong Game Liên Quân Mobile
 • Cách Trang Bị Cho Tướng Trong Cờ Liên Quân Và Những Điều Cần Biết
 • Liên Quân Mobile: Game Thủ Việt Đang Bị Thiệt Với Cách Quy Đổi Mảnh Tướng/skin

  --- Bài mới hơn ---

 • Bộ 3 Nữ Tướng Đỡ Đòn Trong Liên Quân Mobile
 • Top Tướng Nữ Mở Giao Tranh Bá Nhất Liên Quân Mobile
 • Bxh Tướng Nữ Xinh Đẹp Nhất Trong Liên Quân Mobile Siêu Gợi Cảm Sexy
 • Cách Lên Đồ Và Bảng Ngọc 2
 • Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc 2
 • Cách thức quy đổi mảnh tướng/skin sang tướng/skin vĩnh viễn trong phiên bản mới của Liên Quân Mobile không được game thủ đánh giá cao.

  Nếu như ở phiên bản cũ, game thủ Liên Quân Mobile có thể dùng mảnh tướng/skin để trực tiếp đổi lấy tướng/skin vĩnh viễn. Thì sang phiên bản mới, họ sẽ phải đổi mảnh tướng/skin chung sang các mảnh riêng. Sau đó, các mảnh tướng/skin riêng này mới có thể được dùng để đổi được tướng/skin vĩnh viễn với số lượng yêu cầu khác nhau tùy mỗi item. Việc phân chia rõ mảnh tướng/skin cho từng “đối tượng” dường như đang làm quá trình trải nghiệm game của người chơi thêm khó khăn hơn.

  Cách thức đổi mảnh tướng/skin sang tướng/skin vĩnh viễn có quá nhiều bất cập, làm mất thời gian của game thủ.

  Đơn cử như việc thông qua một số sự kiện, NPH tặng mảnh tướng/skin của những “đối tượng” mà game thủ có rồi sẽ khiến chúng trở thành “rác”. Bởi vậy, nhả sản xuất đã phải thêm tính năng đổi mảnh tướng/skin riêng ngược trở lại thành mảnh tướng/skin chung. Từ đó, game thủ có thể sử dụng những mảnh chung này để đổi những “đối tượng” khác mà mình chưa sở hữu.

  Nhưng tỷ lệ quy đổi như thế nào mới là điều đáng bàn. Server Việt Nam đã chính thức áp dụng việc đổi mảnh tướng/skin chung sang mảnh tướng/skin riêng theo tỷ lệ 5 đổi 1. Mọi chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói cho tới khi các server nước ngoài có tỷ lệ quy đổi khác.

  Tỷ lệ quy đổi là 5 mảnh tướng riêng đổi 1 mảnh tướng chung.

  Mảnh trang phục cũng được áp dụng với tỷ lệ 5 đổi 1 ở server Việt.

  Nhưng server Thái Lan lại có tỷ lệ quy đổi mảnh tướng/skin riêng sang chung là 5 đổi 2.

  Server Thái Lan có tỷ lệ quy đổi khác so với server Việt Nam dù không quá cách biệt.

  Việc so sánh các phần thưởng, ưu đãi từ những sự kiện, tính năng mà ban điều hành Liên Quân Mobile áp dụng ở server Việt Nam với các khu vực khác luôn cho thấy sự bất bình đẳng rõ rệt. Game thủ Việt Nam được tặng miễn phí quá ít vật phẩm như tướng, skin, vé quay kho báu, Ruby, thẻ thử,… Và đến bây giờ, ngay cả cách thức quy đổi item mảnh tướng/skin lại càng minh chứng cho điều đó.

  Liên Quân Mobile Việt Nam có những cách thức kinh doanh vật phẩm ingame rất “chắc”, tạo nên sự khác biệt.

  Liên Quân Mobile Việt Nam là điểm đến yêu thích của game thủ Arena of Valor trên khắp thế giới vì việc chơi ở server nước ta thì họ có cơ hội được xét duyệt tham gia bản thử nghiệm. Từ đó được trải nghiệm những nội dung mới nhất. Tuy nhiên, game thủ Việt Nam lại ngược lại. Họ thích tìm tới các khu vực khác như Châu Âu, Đông Nam Á, Hàn Quốc vì nhận được nhiều ưu đãi cho tân thủ hơn. Ngoài ra cũng còn vì chính những item quà tặng mà Tencent, Garena Singapore, Garena Indonesia, Netmarble áp dụng vốn đã và đang quá hấp dẫn.

  Theo GameK

  Liên Quân Mobile: Garena sẽ khóa vĩnh viễn account gian lận bằng cách buff sao nếu…

  Tính trạng buff ELO trong Liên Quân Mobile hay còn được gọi là buff sao đang diễn biến rất phức tạp.

  Kể từ khi thông tin account top 1 rank Thách Đấu mùa 5 của Liên Quân Mobile Việt Nam được chứng minh là có dấu hiệu gian lận, cộng đồng vẫn đang rất mong đợi một quyết định xử phạt chính thức của ban điều hành tựa game này. Mới đây, sự mong đợi này đã có kết quả khi NPH đã công bố hình thức xử lý các đội tượng gian lận bằng cách buff sao.

  Hàng chục account trong danh sách Top Thách Đấu của server Việt Nam có hàng trăm trận đấu “cho – nhận” sao.

  Cụ thể, ban điều hành Liên Quân Mobile nhận định về vấn nạn này như sau: “Hành vi này do cá nhân hoặc một nhóm người chơi khi tham gia đấu hạng cố tình feed mạng, afk hoặc phá game để người khác trục lợi, dễ dàng kiếm được sao không bằng chính thực lực bản thân. Đây là hành vi sai trái, gây ảnh hưởng nghiệm trọng đến trải nghiệm của số đông người chơi và hoàn toàn không được chấp nhận trong một cộng đồng Liên Quân Mobile.”

  Đối với người tham gia gian lận sao :

  Khóa tài khoản 3 tháng

  Tước phần thưởng đấu hạng tại mùa giải

  Cấm tham gia các hoạt động Esport của Liên Quân từ 6 tháng đến 1 năm

  Đối với các clan, nhóm cộng đồng có những thành viên tham gia các hoạt động “gian lận sao”:

  Hạn chế và tước các quyền lợi hợp tác cũng như vinh danh từ Liên Quân Mobile: Tùy vào những thông tin mà Hội đồng nhận được và qua điều tra để đưa ra quyết định cuối cùng. Khuyến khích các trưởng nhóm cộng đồng lưu tâm điều hành nhóm cẩn thận hơn.

  Đối với tất cả các trường hợp người chơi tái phạm:

  Khóa tài khoản vĩnh viễn

  Đồng thời, họ còn nhắn nhủ: ” chúng tôi rất khuyến khích tất cả các Kiện tướng tham gia tố cáo ngay những người chơi có hành vi cố tình “gian lận sao”. Vào bất kì thời điểm nào của mùa giải, dù đang trong mùa giải hay khi mùa giải đã kết thúc, các hành vi này đều sẽ bị xử phạt nghiêm khắc.

  Để tố cáo những hành vi gian lận, các bạn vui lòng vào trang http://hotro.garena.vn và gửi phiếu tố cáo.

  Liên Quân Mobile là một tựa game công bằng cho tất cả người chơi, chính vì vậy hội đồng không thể chấp nhận bất cứ hành vi thiếu chuẩn mực gây ảnh hưởng tới trải nghiệm của người chơi. Hội đồng Liên Quân sẽ tiếp tục thu thập và cập nhật thêm các hành vi được cho là gian lận sao trong các thông báo tới trên kênh truyền thông chính thức.”

  ​Theo GameK

  Liên Quân Mobile: Hé lộ cốt truyện về Wisp – xạ thủ xứng đáng là đối trọng của Violet Vị trí đệ nhất xạ thủ của Violet sẽ bị thách thức bởi Wisp, nhân tố mới sắp xuất hiện chính thức trong Liên Quân Mobile. Tính đến thời điểm Wisp chính thức xuất hiện thì Liên Quân Mobile Việt Nam sẽ đón nhận cả thảy tất cả…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Liên Quân Mobile: Top 4 Cách Sở Hữu Tướng Mà Không Cần Nạp Thẻ Ở Bản Đông Nam Á
 • Liên Quân Mobile: Đây Là Tên Cũ Của 8 Vị Tướng Trước Khi Có Tên Gọi Mới Như Ngày Nay
 • Liên Quân Mobile Sẽ Công Bố Ngày Sinh, Nguồn Gốc, Mối Quan Hệ, Tiểu Sử Tướng Ở Phiên Bản 1.31
 • Liên Quân Mobile: Garena Khóa 48 Account Vì “liên Tục Afk” Trong Khoảng 7 Ngày
 • Game Thủ Liên Quân Mobile Liên Tục Afk Sẽ Bị Garena Khóa Account Vĩnh Viễn
 • Hướng Dẫn Cách Thu Thập Mảnh Liên Quân, Đổi Tướng Yêu Thích

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Trang Phục Đặc Biệt Nhất Trong Game Liên Quân Mobile
 • Hướng Dẫn Cách Chơi Siêu Nhân Superman Cực Mạnh Trong Liên Quân
 • Top Tướng Cho Người Mới Chơi Liên Quân Mobile, Vanhein, Nakroth, Taara
 • Cách Khắc Chế Xạ Thủ Trong Liên Quân Mobile
 • Mảnh Tướng Trong Liên Quân Để Làm Gì Và Cách Đổi, Nhận Mảnh Tướng
 • Công dụng và cách thu thập mảnh Liên Quân

  Thu thập mảnh tướng Liên Quân làm gì là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Đặc biệt là những người chơi mới. Mảnh tướng Liên Quân được sử dụng để nhận tướng hoặc các trang phục vĩnh viễn nếu bạn thu thập đủ các mảnh tướng. Nhờ việc thu thập mảnh tướng Liên Quân, bạn sẽ không cần phải nạp tiền để mua tướng nữa. Tuy vậy, vẫn có một số tướng bạn không thể sở hữu bằng việc đổi mảnh.

  Vậy làm thế nào để thu thập mảnh tướng Liên Quân? Có rất nhiều cách có thể kể đến như: làm nhiệm vụ, tham gia sự kiện…Mỗi nhiệm vụ thành công, bạn sẽ có cơ hội nhận được mảnh tướng liên quân/trang phục bất kì.

  Những điểm cần nhớ về mảnh tướng Liên Quân

  Hiện tại, so với các mảnh tướng trong phiên bản trước đó, mảnh tướng liên quân phiên bản mới đã có nhiều thay đổi. Hình ảnh mảnh tướng và mảnh trang phục đều đã được làm mới. Về khía cạnh tính năng, chúng ta sẽ không thể đổi trực tiếp mảnh tướng để lấy bất kì tướng nào trong shop đổi mảnh được nữa mà cần làm theo hướng dẫn đổi mảnh Tướng/trang phục mới.

  Lý do là vì mỗi tướng lúc này sẽ có mỗi loại mảnh tướng riêng. Tuy vào độ hot của chúng mà số lượng mảnh yêu cầu sẽ được yêu cầu khác nhau. Cụ thể những tướng ra mắt các mùa giải đầu sẽ có yêu cầu số mảnh thấp hơn các tướng ra mắt sau này như Omen, Astrid…

  Với những người chơi còn sở hữu các mảnh tướng cũ, chúng ta vẫn có thể đổi sang mảnh tướng bất kỳ tùy theo mong muốn của bạn. Cụ thể:

  • 1 mảnh tướng cũ = 7 mảnh tướng mới
  • 1 mảnh trang phục cũ = 3 mảnh trang phục mới
  • 1 mảnh mới (mảnh chung) có thể đổi được 1 mảnh riêng từng tướng

  Khi đã thu thập mảnh liên quân đủ, bạn có thể đổi lấy vị tướng mà mình yêu thích.

  Hướng dẫn cách đổi mảnh tướng trong Liên Quân

  Sau khi đã nắm rõ cách thu thập mảnh liên quân và biết mảnh tướng liên quân dùng để làm gì, chúng ta sẽ tìm hiểu cách đổi mảnh tướng để sở hữu tướng mình yêu thích. Để thực hiện đổi tướng, bạn làm theo các bước như sau:

  Bước 1: Đăng nhập game Liên Quân từ điện thoại của bạn

  Bước 2: Từ ngoài trang chủ, bạn chọn mục cửa hàng. Trong cửa hàng bạn chọn mục Trang phục/tướng

  Bước 3: Các lệnh sẽ xuất hiện ở cột ngang phía trên màn hình. Lúc này bạn chọn mục “đổi mảnh”

  Bước 4: Sau khi chọn danh sách các tướng sẽ hiện ra, bạn lựa chọn quy đổi Mảnh tướng/Trang phục mình mong muốn.

  Bước 5: Chọn tướng hoặc trang phục mà mình muốn đổi. Nếu số mảnh của bạn đáp ứng đủ yêu cầu đổi thưởng, giao dịch sẽ thành công. Ngược lại, hệ thống sẽ báo số mảnh bạn còn thiếu.

  Danh sách quy đổi mảnh tướng liên quân

  • Tướng Veera: 30 mảnh tướng.
  • Tướng Taara: 30 mảnh tướng.
  • Tướng Omega: 50 mảnh tướng.
  • Tướng Payna: 50 mảnh tướng.
  • Tướng Yorn: 50 mảnh tướng.
  • Tướng Azzen’Ka: 50 mảnh tướng.
  • Trang phục Payna Cảnh vệ rừng: 50 mảnh trang phục.
  • Trang phục Jinna đại tư thế: 50 mảnh trang phục.
  • Trang phục Cresht Thợ sửa đứt cáp: 70 mảnh trang phục.
  • Trang phục Valhein Hoàng tử quạ: 30 mảnh trang phục.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bảng Ngọc Ngộ Không Liên Quân Mùa 13
 • 3 Bảng Ngọc Cấp 3 Dùng Cho Mọi Tướng Trong Liên Quân Mobile
 • Cách Khắc Chế Yorn Trong Liên Quân Triệt Tiêu Sức Mạnh
 • Cách Lên Đồ, Kỹ Năng, Skill Tướng Zephys
 • Cách Lên Đồ, Kỹ Năng, Skill Tướng Fennik
 • Bật Mí Cách Kiếm Quân Huy Trong Liên Quân Mobile Dễ Dàng Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Liên Quân Mobile: Hướng Dẫn Nhận Miễn Phí Quân Huy Mà Không Phải Nạp Thẻ
 • Các Trang Bị Thường Được Sử Dụng Cho Xạ Thủ Trong Liên Quân Mobile
 • Liên Quân Mobile Ra Mắt Tướng Mới Batman, Khắc Chế Toàn Bộ Tướng Đi Rừng
 • Cách Chơi Batman Liên Quân Mùa 16. Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Combo Chuẩn
 • Liên Quân Mobile: Cộng Đồng Vẫn Ghi Nhận Mức Phạt Tới 20 Uy Tín, Tranh Cãi Nổ Ra Về Tính Chính Xác
 • Quân huy Liên Quân để làm gì?

  Với sức mạnh to lớn như thế, nên nếu bạn dù có cật lực cày cuốc cỡ nào cũng không thể kiếm đủ số quân huy trong game. Một người nông dân chăm chỉ cũng không thể nào thắng nổi địa chủ giàu có là điều tất nhiên rồi.

  Chính vì vậy, không ít game thủ đã ngày đêm miệt mài để tìm kiếm được nhiều quân huy nhất. Và phần tiếp theo sẽ là cách kiếm quân huy trong Liên Quân Mobile.

  Cách kiếm quân quy trong Liên Quân Mobile

  Sở hữu sức mạnh vạn năng, cách kiếm quân huy trong Liên Quân Mobile chỉ có được khi nạp thẻ cào để đổi lấy quân huy. Nhưng chúng tôi sẽ mách nhỏ cho các bạn cách để sở hữu nhiều quân huy nhất.

  Nếu bạn muốn khám phá thêm một thể loại game khác có nội dung và cách chơi tương tự liên quân thì chúng tôi cũng có một số tựa game đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng. Những tựa game giống liên quân này ngoài giống ra, hình ảnh và hiệu ứng trong game cũng không thua kém gì Liên quân. Bạn đọc có thể tham khảo và lựa chọn một tựa game phù hợp.

  Cách nạp thẻ Liên Quân để nhận được nhiều quân huy nhất

  Như đã nói ở trên, quân huy chỉ kiếm được một cách duy nhất từ nạp thẻ. Hiện nay có rất nhiều cách nạp thẻ khác nhau như nạp bằng SMS, nạp trên Android và iOS, nạp thẻ Liên Quân từ thẻ Sò Garena. Song, không phải cách nạp nào cũng giúp người chơi nhận được số lượng quân huy như nhau. Cùng so sánh ngay bảng giá nạp quân huy Liên Quân bằng ba hình thức nạp phổ biến nhất hiện nay:

  Từ bảng này, chúng ta dễ dàng nhận ra cách kiếm quân huy trong Liên Quân Mobile nhiều nhất là nạp thẻ Sò Garena. Ngoài ra, khi các bạn mua thẻ Garena trực tuyến trên website VTC Pay sẽ nhận được chiết khấu ưu đãi 3%. Nghe quả thật hấp dẫn đúng không nào.

  • Bước 3: Thanh toán bằng số dư ví điện tử VTC Pay.

  Cách kiếm quân huy trong Liên Quân Mobile là “hack”

  Nếu bạn không đủ điều kiện tài chính để “rót” liên tục để mua quân huy, người chơi có thể nghĩ đến phương án hack.

  Hiện nay có rất nhiều trang web hack quân huy Liên Quân tràn lan trên mạng. Do đó người chơi phải biết lựa chọn cho mình một trang web uy tín nhất. Điều này sẽ giúp bạn tránh khỏi việc bị lừa đảo.

  --- Bài cũ hơn ---

 • #1 : Bật Mí Cách Kiếm Quân Huy Trong Liên Quân Mobile Đơn Giản Nhất
 • Xem Ngay Cách Lên Đồ Leo Rank Của Ormarr Trong Liên Quân Mobile
 • Báo Giá Mô Hình Kim Loại Violet Trong Liên Quân Mobile Chỉ 50.000₫
 • Hướng Dẫn Chơi Violet: Xạ Thủ Mạnh Nhất Ở Trong Game Liên Quân Mobile
 • Tên Liên Quân Đẹp, Hay
 • Các Cách Kiếm Vàng Hiệu Quả Nhất Trong Liên Quân Mobile

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Chơi Ngộ Không Liên Quân Mobile Mùa 16
 • Kiếm Tiền Từ Game Liên Quân Mobile Tại Sao Không?
 • Thủ Thuật Và Kinh Nghiệm Chơi Game Liên Quân Mobile: Cách Kiếm Tiền Nhanh Nhất Để Trở Thành Siêu Cao Thủ
 • Cách Khắc Chế Ormarr Trong Liên Quân Mobile
 • Liên Quân Mobile: Garena Gây Sốc Đầu Năm 2022, Game Thủ Lại Nhận Free 6 Tướng Siêu Dễ
 • Lợi ích của việc farm vàng

  Vàng là loại tiền tệ phổ biến nhất trong Liên Quân để bạn có thể trao đổi mua tướng cũng như các bảng ngọc cần thiết cho việc gia tăng sức mạnh của tướng. Tuy nhiên lượng vàng mà người chơi kiếm được mỗi ngày là cực kỳ hạn chế nên cần phải có những phương pháp nếu muốn gia tăng tài sản một cách nhanh chóng hơn. Đa số người chơi sẽ không tìm hiểu các cách thức này dẫn đến việc yếu thế hơn trong các trận game cũng như không thể nào đứng cao được trong các bảng xếp hạng.

  Đăng nhập hàng ngày vào hệ thống

  Một cách cực kỳ cơ bản và cũng phải nói đơn giản nhất là việc đăng nhập hàng ngày vào hệ thống game để nhận các vật phẩm từ Ruby, mảnh tướng và đôi lúc sẽ là vàng hoặc kinh nghiệm cho người chơi. Cách này sẽ giúp bạn kiếm được vàng mà không phải mất thời gian tham gia vào các trận đấu. Nếu như người chơi cứ duy trì việc đăng nhập hàng ngày thì lượng vàng có thể lên đến 100 và thậm chí còn hơn thế nữa.

  Đấu đủ 30 trận/tuần để kiếm tiền tốt

  Một trong các cách kiếm tiền cực hiệu quả là việc người chơi duy trì tham chiến từ 12 đến 30 trận một tuần để nhận cho mình thật nhiều kinh nghiệm và tiền thưởng. Số tiền trong mục Quà đấu được xem là rất có giá trị mà nhiều người chơi thường hướng đến như là mục tiêu trong quá trình chơi game.

  Sử dụng thẻ có nhân vàng

  Nếu bạn không biết thu được lợi ích từ những vật phẩm có trong túi quà thì bạn quả là một người chơi sai sót. Đa số người chơi trong lúc thu thập quà tặng đều sở hữu cho mình những thẻ nhân đôi hay nhân ba lượng vàng trong 3 hoặc 7 ngày. Lúc này bạn sẽ không cần phải bỏ vàng hoặc quân huy ra để mua mà sẽ có ngay trong các rương may mắn. Và còn chần chừ gì nữa mà không nhanh chóng sử dụng những thẻ đó để có thể kiếm được thật nhiều tiền sau mỗi trận đấu.

  Bán những món đồ không cần thiết

  Một vài vật phẩm trong túi đồ sẽ không có tác dụng hỗ trợ người chơi vì vậy bạn cần tìm hiểu kĩ càng để có thể lựa ra những món đồ không cần thiết và đem bán chúng. Lúc này bạn sẽ thu được một lượng vàng từ những vật phẩm này tuy không nhiều nhưng về dài sẽ làm cho túi tiền của bạn có thể tăng lên một cách nhanh chóng.

  Nhận vàng từ bạn bè trong khi chơi

  Một trong những cách nhận vàng không tốn kém là nhận trực tiếp từ những người bạn của mình. Việc này sẽ không tốn quá nhiều thời gian nếu bạn để ý kết bạn thật nhiều sau mỗi trận đấu và nhờ những người này tặng vàng thêm cho mình. Tuy nhận lại được một lượng vàng không quá lớn nhưng nếu tích tiểu thành đại thì chắc chắn không bao lâu nữa bạn sẽ trở thành đại gia ngay thôi!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Liên Quân Mobile: Hướng Dẫn Cách Kiếm Vàng Trong Map 5Vs5
 • Hack Vàng Liên Quân Mobile 2022, Tải Bản Hack (Bất Tử, Quân Huy …)
 • Hướng Đường Những Vị Tướng Hay Đảm Nhận Trong Liên Quân Mobile
 • Tên Nhân Vật Trong Game Liên Quân Hay, Độc, Lạ
 • 12.12 Free Skin Chưa Sở Hữu Toàn Server
 • Liên Quân Mobile Sẽ Thay Đổi Mạnh Mẽ Hệ Thống Mảnh Tướng Trong Bản Update Đấu Trường Sinh Tử

  --- Bài mới hơn ---

 • Thay Avatar Mừng Sự Kiện 30/09: Cơ Hội Nhận 26 Tướng Joker Vĩnh Viễn
 • Top 8 Tướng Mạnh Nhất Trong Liên Quân Mobile
 • Liên Quân Mobile: Điểm Qua 5 Vị Tướng Khó Chơi, Mà Muốn Gánh Team Sẽ Phải Luyện Tập Thường Xuyên
 • 5 Tướng Liên Quân Mobile Có Khả Năng Thể Hiện Một Mình Cân Team, Đưa Cả Đội Bạn Lên Bảng Đếm Số
 • Hướng Dẫn 4 Cách Quay Đá Quý Liên Quân Mobile Dễ Trúng Nhất
 • Phiên bản Đấu Trường Sinh Tử sắp tới của Liên Quân Mobile sẽ thay đổi mạnh mẽ hệ thống mảnh tướng chung thành các mảnh tướng riêng biệt từng nhân vật

  Từ khi ra mắt đến nay, game thủ Việt đã quá quen thuộc với cách thức đổi mảnh tướng truyền thống của Liên Quân Mobile khi chỉ cần bạn sở hữu mảnh tướng chung là có thể đổi ra bất kì các loại tướng theo sự kiện mà trò chơi mở ra.

  Tuy nhiên thì cơ chế này sẽ bị thay đổi hoàn toàn ở phiên bản mới Đấu Trường Sinh Tử bằng việc mảnh tướng chung của trò chơi không còn được đổi ngang lấy tướng nữa mà phải thông qua thao tác đổi mảnh tướng riêng biệt.

  Tuy vẫn còn giữ lại nguyên liệu mảnh tướng chung nhưng game thủ Liên Quân Mobile khi muốn sở hữu một tướng bất kì sẽ phải đổi sang mảnh tướng riêng biệt với tỉ lệ 1:1. Chính vì thế game thủ có thể đoán trước được trò chơi có thể sẽ xóa bỏ hoàn toàn hệ thống mảnh tướng chung để đổi thành hệ thống mảnh tướng riêng từng tướng.

  Không ít game thủ đã tỏ ra bất ngờ với quyết định mới này của Liên Quân Mobile. Như vậy về sau này, game thủ muốn sở hữu một tướng có thể sẽ vất vả hơn nhiều khi buộc phải sở hữu đủ mảnh của tướng đó.

  Với những loại tướng phổ thông, người chơi sẽ dễ dàng đạt được các mảnh tướng tuy nhiên thì đối với một số tướng hot, trò chơi sẽ thắt chặt tỉ lệ mảnh khiến cho những vị tướng hot sẽ khó có thể sở hữu hơn.

  Trước đó, hệ thống đổi mảnh tướng của Liên Quân Mobile được phát theo sự kiện và sẽ thay đổi theo từng đợt. Và trong tương lai thì game thủ sẽ có thể không phải chờ đợi event để sở hữu tướng nhưng lại khó khăn hơn nhiều ở khâu sưu tập mảnh.

  Thông tin chi tiết:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hệ Thống Tướng Liên Quân Mobile
 • Hướng Dẫn Chơi Yorn Liên Quân Mobile Mùa 14
 • Hướng Dẫn Chơi Yorn Liên Quân Mobile Mùa 16
 • Cách Chơi Yorn Liên Quân Mobile Dễ Thắng Nhất
 • Bật Mí Kinh Nghiệm Cách Lên Đồ Butterfly
 • Cách Kiếm Vàng Nhanh Trong Liên Quân Mobile Của Gamer Chuyên Nghiệp

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Chơi Zuka Liên Quân Mobile, Lên Đồ Đại Sư Gấu Mèo
 • Cách Khắc Chế Mganga Trong Liên Quân Lấy Độc
 • Cách Lên Đồ, Kỹ Năng, Skill Tướng Mganga
 • Top 7 Tướng Hỗ Trợ Hiệu Quả Nhất Trong Liên Quân Mobile
 • Top 5 Tướng Có Khả Năng Gánh Team Trong Liên Quân Mobile
 • Vàng trong Liên Quân không chỉ được dùng để mua tướng mà với nó, bạn còn có thể mua thêm nhiều vật phẩm, trang bị cho nhân vật của mình. Vậy nên việc tối ưu hóa là một trong những cách kiếm vàng nhanh trong Liên Quân mobile.

  Theo đó, để cách kiếm nhiều vàng trong Liên Quân đạt được hiệu quả tối đa, bạn cần:

  • Mua vé nhân đôi vàng theo từng ngày. Bên cạnh đó là những tấm vé nhân đôi vàng theo trận.
  • Những tấm vé này sẽ được mua bằng Ruby và Quân Huy. Thế nên bạn cần phải chuẩn bị đủ lượng Ruby và Quân Huy để chi trả cho chúng.
  • Ngoài ra, bạn còn buộc phải giành chiến thắng ngay trong trận đấu đầu tiên với chỉ số KDA cao. Hay đồng hành cùng bạn bè để gia nhập vào Clan. Những điều này đều sẽ giúp bạn kiếm được lượng tiền vàng tối đa.

  Tham gia quay kho báu

  Cách kiếm nhiều vàng trong Liên Quân tiếp theo chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn đó là tham gia vào quá trình quay kho báu.

  Trong Liên Quân, quay kho báu là tính năng mới được tích hợp. Nhằm giúp cho game thủ có được những item hot như Đá Quý. Thông thường trong mỗi lần quay bạn có thể mở liền lúc 2 ô vàng. Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý là số vàng ở mỗi server đều sẽ được quy định hoàn toàn khác nhau. Việc mở được nhiều hay ít vàng còn tùy thuộc vào sự may mắn của bạn nữa.

  Bảng ngọc Zac trong mùa 9 của game Liên Minh Huyền Thoại ẩn chứa cách gia tăng nội tại tướng vô cùng hiệu quả. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay thôi nào.

  Để tham gia vào những vòng quay này, bạn cần phải bỏ ra một khoản Ruby nhất định và mua vé quay. Thế nhưng, số lượng vé quay cũng bị giới hạn chỉ khoảng 1 – 3/ ngày. Trong trường hợp bạn mua vé bằng Quân Huy thì số lượng vé không những không bị giới hạn mà nó còn có thể được tặng kèm khi bạn hoàn thành nhiệm vụ.

  Bán những viên ngọc không dùng

  Cũng như những tựa game khác, việc bán đi vật dụng không cần thiết giúp bạn kiếm được một khoản tiền kha khá trong game. Và việc bán những viên ngọc cấp 3 bạn không dùng tới cũng là cách kiếm vàng nhanh trong Liên Quân mobile.

  Như các bạn đã biết, ngọc cấp 3 là những viên ngọc có tác dụng lớn trong quá trình lên cấp sớm. Vậy nên chúng được rất nhiều game thủ tìm mua. Tính ở thời điểm hiện tại, những viên ngọc này được bán với giá khoảng 2000 vàng/viên. Tuy nhiên, đó là giá bán ở cửa hàng. Còn nếu bạn muốn nhượng lại viên ngọc này cho người chơi khác thì bạn chỉ nhận được khoảng 400 – 600 vàng mà thôi. Dẫu vậy thì đây vẫn là cách kiếm nhiều vàng trong Liên Quân mà bạn nên áp dụng.

  Luôn đảm bảo đánh đủ số trận

  Bạn nên đảm bảo đánh đủ số trận tại đấu trường thường, thi đấu tổ hợp hay đấu rank. Bởi điều này giúp bạn có được một số vàng khá lớn. Hoặc nếu bạn không muốn tiêu tốn quá nhiều thời gian cho việc thi đấu. Thì bạn cũng có thể tham gia những trận đấu 5v5 hay 3v3.

  Điểm danh hàng ngày – Cách kiếm vàng nhanh trong Liên Quân mobile

  Với mục tiêu thu hút người chơi tới với hệ thống của mình, nhiều nhà sản xuất game đã quyết định tặng người chơi những món quà hấp dẫn khi họ điểm danh đầy đủ. Và tất nhiên, game Liên Quân cũng áp dụng phương thức này.

  Theo đó, với mỗi ngày điểm danh, bạn đều có thể nhận được một lượng vàng cố định. Hoặc đi kèm với đó là những phần thưởng mà ai cũng muốn sở hữu. Chẳng hạn: mảnh skin, huy hiệu đổi tướng, Ruby, hoặc mảnh tướng.

  Mời các bạn đón đọc bài viết về cách chơi PUBG trên PC sau để nhanh chóng trở thành cao thủ trong game.

  Cũng như những cách kiếm nhiều vàng trong Liên Quân mobile khác. Số lượng vàng bạn nhận được cho quá trình điểm danh sẽ có sự chênh lệch nhất định khi bạn hoạt động trong từng server khác nhau.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top Tướng Solo Mạnh Nhất Trong Liên Quân Mobile
 • Top 5 Tướng Solo Mạnh Nhất Trong Liên Quân Mobile 2022
 • Hướng Dẫn Xây Dựng Bảng Ngọc Tank Liên Quân Nhanh Và Chuẩn Nhất
 • Top 5 Những Vị Tướng Đỡ Đòn Mạnh Mẽ Nhất Liên Quân Mobile
 • Liên Quân Mobile: Top 6 Những Tướng Đáng Mua Và Luyện Tập Trong Rank Mùa 6 Và 7 Này
 • #1 : Bật Mí Cách Kiếm Quân Huy Trong Liên Quân Mobile Đơn Giản Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Bật Mí Cách Kiếm Quân Huy Trong Liên Quân Mobile Dễ Dàng Nhất
 • Liên Quân Mobile: Hướng Dẫn Nhận Miễn Phí Quân Huy Mà Không Phải Nạp Thẻ
 • Các Trang Bị Thường Được Sử Dụng Cho Xạ Thủ Trong Liên Quân Mobile
 • Liên Quân Mobile Ra Mắt Tướng Mới Batman, Khắc Chế Toàn Bộ Tướng Đi Rừng
 • Cách Chơi Batman Liên Quân Mùa 16. Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Combo Chuẩn
 • Trong game Liên Quân Mobile, xét về yếu tố mang lại “tiếng nói” lớn nhất thì phải kể đến Biệt kích Liên Quân. Đây là đồng tiền có thể mua cả thế giới trừ đá quý. Và trong bài viết này, http://iwinbutton.com sẽ hướng dẫn người chơi cách kiếm chỉ huy quân sự trong Army Mobile. Mời các bạn cùng theo dõi!

  Chỉ huy quân đội để làm gì?

  Như đã nói ở trên, chỉ huy Liên Quân Mobile có thể mua cả thế giới trong game, trừ ngọc. Tại sao chúng tôi dám khẳng định điều này? Cùng xem lại chức năng của quân huy trong game:

  Với sức mạnh khủng khiếp như vậy, dù bạn có cày cuốc đến đâu cũng không thể kiếm đủ quân số trong game. Người nông dân chăm chỉ thắng được địa chủ giàu có là chuyện đương nhiên.

  Chính vì vậy, rất nhiều game thủ đã ngày đêm miệt mài tìm kiếm những quân số nhiều nhất. Và phần tiếp theo sẽ là cách kiếm quân huy trong Liên Minh Huyền Thoại Mobile.

  Cách kiếm quy tắc quân sự trong Army Mobile

  Sở hữu sức mạnh toàn năng, cách kiếm quân huy trong Liên Quân Mobile chỉ thực hiện được khi nạp thẻ cào để đổi lấy quân huy. Nhưng chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một mẹo nhỏ về cách tận dụng tối đa chúng.

  Nếu bạn muốn khám phá một thể loại game khác có nội dung và cách chơi tương tự, chúng tôi cũng có một số tựa game sẽ không làm bạn thất vọng. Ngoài những Game này, hình ảnh và hiệu ứng của Game không thua kém gì Liên Minh Huyền Thoại. Bạn đọc có thể tham khảo và lựa chọn một Game phù hợp.

  Cách nạp thẻ Liên Quân để nhận được nhiều liên quân nhất

  Như đã nói ở trên, các chỉ huy chỉ có thể kiếm được từ việc nạp lại thẻ. Hiện nay, có rất nhiều cách nạp thẻ khác nhau như nạp bằng SMS, nạp trên Android và iOS, nạp thẻ Liên Quân từ thẻ Garena Ngao. Tuy nhiên, không phải cách nạp nào cũng giúp người chơi nhận được số quân như nhau. Cùng so sánh ngay bảng giá nạp liên quân Liên Quân với 3 cách nạp phổ biến nhất hiện nay:

  Từ bảng này, chúng ta dễ dàng nhận ra cách kiếm được nhiều mào nhất trong Liên Quân Mobile chính là nạp thẻ Sò Garena. Ngoài ra, khi bạn mua thẻ Garena trực tuyến trên website VTC Pay sẽ được chiết khấu 3%. Nghe thật thú vị đúng không.

  Đây là cách kiếm biểu tượng trong Liên Minh Huyền Thoại khi mua thẻ Garena:

  • Bước 3: Thanh toán bằng số dư Ví điện tử VTC Pay.

  Cách kiếm quân huy trong Liên Minh Huyền Thoại Mobile là “hack”

  Nếu không có đủ điều kiện tài chính để liên tục “rủng rỉnh” mua chào mào, người chơi có thể nghĩ đến chiêu trò hack.

  Hiện nay trên mạng có rất nhiều trang web hack Liên Quân huy hoàng. Vì vậy, người chơi phải biết lựa chọn cho mình một trang web uy tín nhất. Điều này sẽ giúp bạn tránh bị lừa đảo.

  Tuy nhiên, hack được cho là lối chơi không trong sáng. Do đó, người chơi nên lựa chọn cách kiếm quân huy trong Liên Quân Mobile từ cách nạp thẻ. Nếu chơi “bẩn” và bị nhà sản xuất game Garena phát hiện, người chơi có thể bị phạt rất nặng. Ví dụ: tài khoản của bạn sẽ bị khóa cho đến năm 2046. Điều đó giống như việc xóa tài khoản vĩnh viễn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Ngay Cách Lên Đồ Leo Rank Của Ormarr Trong Liên Quân Mobile
 • Báo Giá Mô Hình Kim Loại Violet Trong Liên Quân Mobile Chỉ 50.000₫
 • Hướng Dẫn Chơi Violet: Xạ Thủ Mạnh Nhất Ở Trong Game Liên Quân Mobile
 • Tên Liên Quân Đẹp, Hay
 • 999 Tên Liên Quân Chất Như Nước Cất Mà Ai Cho Liên Quân Mobile Cũng Thích
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100