Cách Đổi Ruby Ra Vàng Trong Liên Quân / Top 13 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 9/2023 # Top Trend | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Ruby Trong Liên Quân Để Làm Gì? Cách Cày Ruby Liên Quân Miễn Phí

Ruby còn có tên gọi khác là hồng ngọc, đây là một loại đá quý giá trị và được rất nhiều người yêu thích. Ruby xuất hiện trong Liên Quân mang đến nhiều giá trị và đảm nhiệm nhiều vai trò khác nhau. Trong Liên Quân có nhiều đơn vị tiền tệ đa dạng như: Vàng, Quân huy, Ruby,…Vậy bạn đã biết Ruby trong liên quân để làm gì chưa? chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn trong bài viết sau về tác dụng của Ruby và cách để kiếm được Ruby nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm thời gian nhất.

Ruby đảm nhiệm những vai trò nào?

Trong game Liên Quân Mobile có 3 đơn vị tiền ảo đang được sử dụng hiện nay là : Quân huy, Vàng và Ruby. Ruby thường được sử dụng để thực hiện các nhiệm vụ trong game. Các game thủ thường dùng Ruby để mua các vật phẩm, tuy nhiên các vật phẩm được mua không phải là ngọc hay tướng.

Ruby có chức năng rất đa dạng, game thủ có thể sử dụng để:

Ruby dùng để mua thẻ nhân đôi kinh nghiệm

Mở bảng ngọc Liên Quân

Dùng Ruby để mua thẻ Vàng

Đặc biệt, Ruby còn có thể dùng mua một số gói Tướng vĩnh viễn trong game như gói tướng Toro, gói tướng Kahlii, gói Tướng Gildur.

Chỉ với 200 Ruby, bạn có thể mua một vé còn dùng để quay Liên Quân, khi đủ may mắn, bạn có thể rinh về cho mình những phần quà hấp dẫn. Nếu may mắn quay được giải, bạn có thể tiết kiệm.

Sau khi tìm hiểu về những công dụng của Ruby, câu hỏi Ruby trong Liên Quân để làm gì đã được sáng tỏ. Ruby đảm nhận nhiều chức năng khác nhau, mang đến nhiều lợi ích cho người chơi Liên Quân, vậy làm như thế nào để có được loại đá quý này. Game thủ không thể dễ dàng mua được Ruby bằng tiền như các đơn vị tiền ảo khác, chính vì vậy sẽ có nhiều hình thức để người chơi có thể kiếm được Ruby. chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những cách sau, vừa đơn giản lại vừa nhanh chóng.

Tham gia Sổ Sứ Mệnh để nhận về Ruby miễn phí: Kiếm Ruby bằng cách “cày” các nhiệm vụ:

Việc hoàn thành các nhiệm vụ trong game để kiếm tiền ảo là gần như game nào cũng có, đương nhiên Liên Quân Mobile cũng không ngoại lệ. Để có được Ruby mua các loại thẻ, mở bảng ngọc Liên Quân hay mua các gói tướng vĩnh viễn, cách mà bạn có thể áp dụng là “cày” các nhiệm vụ. Việc hoàn thành nhiệm vụ sẽ vừa giúp bạn có thêm kinh nghiệm, nâng cao kỹ năng khi chơi game lại vừa giúp bạn có thêm Ruby, có được những vật phẩm giá trị, đúng là “một mũi tên trúng hai đích” đúng không nào? Đây là “cơ hội vàng” mà bất cứ game thủ nào cũng nên tranh thủ nắm bắt.

Mời bạn bè cùng chơi để kiếm Ruby:

Nếu bạn không muốn bỏ ra quá nhiều công sức và thời gian để làm nhiệm vụ kiếm Ruby, một gợi ý vô cùng thiết thực lúc này là bạn hãy mời bạn cùng chơi để tăng số lượng Ruby mà mình có. Mời bạn bè chơi cùng là cách thức rất nhiều game thủ lựa chọn. Khi bạn mời được thêm bạn, hệ thống sẽ tặng bạn một lượng Ruby nhất định, mời càng nhiều bạn, số lượng Ruby bạn nhận được lại càng lớn, đây chính là lúc các “mối quan hệ” của bạn nên được tận dụng. Mời thêm bạn vừa giúp bạn có được nhiều Ruby, lại có cả cơ hội để có đồng minh trong Liên Quân Mobile. Việc chơi game đã vui vẻ nay lại càng vui hơn.

Dùng thẻ thử Tướng để kiếm Ruby:

Cách cuối cùng trong bộ 4 cách kiếm Ruby khi chơi Liên Quân Mobile mà chúng tôi muốn gửi tới bạn chính là: dùng thẻ thử Tướng để kiếm thêm Ruby. Theo quy đổi, game thủ sẽ có được 15 Ruby với mỗi thẻ thử Tướng. Vậy làm như thế nào để có thẻ thử Tướng, đơn giản thôi, người chơi chỉ cần nạp vào tài khoản một số xu. Cách thức kiếm tiền này được nhiều game thủ lựa chọn khi chơi game Liên Quân Mobile.

Việc kiếm được Ruby giúp người chơi có được những vật phẩm hấp dẫn cũng như dễ dàng mua được thẻ Vàng, mở bảng ngọc Liên Quân hay mua thêm những gói tướng vĩnh viễn, giúp tăng thêm sức mạnh. Câu hỏi: Ruby trong Liên Quân để làm gì đã được giải đáp, bạn còn chần chờ gì mà không tìm cách để tăng thêm số lượng Ruby của mình. Việc tăng Ruby sẽ giúp bạn nâng cao thế mạnh đáng kể.

Lời kết:

Qua bài viết tìm hiểu thông tin “Ruby trong Liên Quân để làm gì?”, chúng tôi hy vọng đã mang đến cho bạn những câu trả lời thỏa đáng về những thắc mắc xoay quanh Ruby. Việc tìm hiểu về Ruby cũng như những cách để tăng thêm Ruby chắc chắn là hành trang vững chắc để các game thủ trở nên nhanh và mạnh hơn. chúng tôi hy vọng các game thủ sẽ đạt được số Ruby “đáng mơ ước” và nhanh chóng tăng cấp.

Ruby Trong Liên Quân Để Làm Gì Và Cách Kiếm Nhiều Ruby

Ruby trong Liên Quân để làm gì?

Sau mỗi trận đấu được hoàn thành, bạn có thể sử dụng Ruby đi vào shop Vật phẩm để mua các thẻ x2 vàng. Qua đó bạn sẽ tích lũy được cho mình một lượng vàng khủng, mua full tướng và nâng cấp cả bảng ngọc.

Mua thẻ nhân đôi kinh nghiệm

Người chơi cũng có thể sử dụng loại đá này để mua thẻ nhân đôi kinh nghiệm. Chỉ với số lượng ít đá Ruby là bạn đã sở hữu ngay vật phẩm hấp dẫn này sau mỗi trận đấu. Khi đó các bạn sẽ dễ dàng đạt được cấp độ tối đa nhanh hơn mà không phải mất quá nhiều thời gian chiến đấu tích lũy kinh nghiệm. Thật tuyệt vời phải không nào?

Mở bảng ngọc trong Liên Quân

Các hero trong game đều có bảng ngọc khác nhau, và nhiệm vụ của bạn là trang bị đầy đủ để nó ra chiến trường. Với số Ruby mà mình có, người chơi có thể dùng từ 400 viên đá để trang bị các bảng ngọc.

Các bạn có thể chuẩn bị cho mỗi tướng một bảng ngọc khác nhau hoặc mỗi vị trí một bảng. Đi rừng cho tướng phép, đi rừng cho tướng vật lý, hay đi rừng cho tướng AD. Hoặc cũng có thể là đi đường giữa cho các tướng máu nhiều, tướng cần nhiều sát thương phép.

Mua các gói tướng vĩnh viễn

Các gói tướng vĩnh viễn mà người chơi có thể mua trong trò chơi Liên Quân Mobile như: tướng Kahlii, Toro và Gildur,… Bên cạnh việc dùng vàng để mua tướng thì chúng ta còn có thể sử dụng đến Ruby. Các game thủ thường sẽ vào Shop vật phẩm Ruby để mua cho mình những gói vừa kể trên chỉ với 50 Ruby mà thôi.

Vé quay siêu cấp có thể có được khi người chơi tham gia các sự kiện may mắn trong game. Ngoài ra thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng Ruby trong Liên Quân để sở hữu ngay cho mình vé quay kho báu. Mỗi ngày, hãy vào shop để mua chúng, bạn sẽ nhận về thật nhiều các vật phẩm quý hiếm từ những tướng, mảnh ngọc. Cách này giúp bạn tiết kiệm được vàng kha khá, đồng thời không mất nhiều thời gian để tham gia các sự kiện.

Cách kiếm được nhiều Ruby trong Liên Quân Kiếm Ruby bằng cách dùng thẻ thử Tướng

Đầu tiên, chúng ta có thể sử dụng thẻ thử tướng để kiếm Ruby khi chơi game Liên Quân Mobile. Đây được xem là cách vô cùng hiệu quả, vì chỉ mất 15 Ruby là chúng ta đã có ngay một tấm thẻ thử Tướng. Sau đó bạn sẽ phải nạp vào tài khoản một lượng xu để có được thẻ thử Tướng. Nhiều game thủ chuyên nghiệp thường áp dụng cách này vào trong những trận chiến của mình.

Hơn nữa, khi kiếm Ruby bạn vẫn có thể nhận về những vật phẩm có giá trị. Chẳng hạn như mua được thẻ vàng, mở bảng ngọc, hay tăng sức mạnh cho tướng bằng cách mua thêm các gói tướng vĩnh viễn.

Nhận Ruby miễn phí khi tham gia Sổ Sứ Mệnh

Khi tham gia vào Sổ Sứ Mệnh, nếu bạn hoàn thành các nhiệm vụ được giao sẽ được tăng cấp và thu về những phần quà có giá trị. Khi đó người chơi sẽ nhận được rất nhiều vàng và kinh nghiệm. Đặc biệt hơn khi đó bạn sẽ nhận được từ 50 – 100 Ruby hoàn toàn miễn phí mỗi ngày.

Nếu như tham gia vào các thử thách khó hơn, các bạn sẽ có cơ hội nhận được nhiều Ruby hơn. Trung bình sau mỗi một mùa Liên Quân, game thủ sẽ nhận khoảng 1600 – 2000 viên Ruby khi vượt qua được những thử thách trong Sổ Sứ Mệnh.

Hoàn thành các nhiệm vụ trong Liên Quân để nhận Ruby free

Ruby trong Liên Quân để làm gì? Ruby trong tựa game Liên Quân Mobile được xem như những đồng tiền ảo – loại tiền mà hầu hết các trò chơi điện tử đều có. Bạn sẽ dùng nó vào việc mua nhiều loại thẻ khác nhau, mở bảng ngọc và mua các tướng vĩnh viễn. Cách tốt nhất để nhận về thật nhiều Ruby đó là cày thật nhiều các nhiệm vụ.

Khi hoàn thành các nhiệm vụ trong game, người chơi được tích lũy thêm kinh nghiệm và kỹ năng chơi. Nhất là lại tăng thêm số lượng Ruby trong Liên Quân đáng kể và thật nhiều các vật phẩm quan trọng. Vậy còn chần chừ gì mà không cày cuốc ngay nhỉ!

Mời bạn bè chơi game để kiếm Ruby

Khi mà bạn quá lười trong những nhiệm vụ cần được hoàn thành. Bạn không muốn đầu tư nhiều thời gian vào những công việc đó. Hoàn toàn có thể sử dụng cách khác mà vẫn kiếm được Ruby đó là mời những người bạn bè của mình cùng chơi. Chỉ cần như thế cũng giúp các bạn nhận về đáng kể số lượng đá quý này rồi đấy.

Không kém những cách chúng tôi đã giới thiệu trước đó, cách này cũng được rất nhiều người chơi sử dụng. Mời được thêm một người bạn vào chơi game, bạn sẽ nhận được một lượng Ruby cộng vào tài khoản Liên Quân. Đồng nghĩa rằng, khi bạn mời thêm được càng nhiều người thì cơ hội thu về sẽ càng lớn. Vừa có lợi cho mình, vừa kiếm được thêm các đồng minh cùng tham gia vào những trận chiến hấp dẫn.

Ruby Trong Liên Quân Để Làm Gì? Cách Kiếm Nhiều Ruby Cực Dễ

Ruby trong Liên Quân Mobile là gì?

Trước hết, bạn cần phải nắm được định nghĩa của thuật ngữ quan trọng này. Trong Liên Quân, Ruby được ví như một loại đá quý, mang đến nhiều vật phẩm giá trị và đảm nhiệm nhiều vai trò khác nhau. Tầm quan trọng của Ruby trong Liên Quân tương tự như Vàng hoặc Quân Huy.

Tìm hiểu Ruby trong Liên Quân để làm gì? Ruby dùng để mua thẻ nhân đôi vàng

Khi vào Shop Vật phẩm, bạn có thể dùng Ruby để mua thẻ x2 vàng sau mỗi trận. Loại thẻ này sẽ giúp bạn tích lũy số vàng khủng và mua đầy đủ tướng, thậm chí là nâng cấp bảng ngọc. Người chơi chỉ cần tốn 50 Ruby là có thể mua được thẻ nhân đôi vàng. Dựa vào số Ruby mình đang sở hữu, bạn hãy tính toán và mua thẻ x2 vàng hàng ngày sao cho hợp lý.

Sử dụng Ruby mua thẻ game nhân đôi kinh nghiệm

Ngoài việc nhân đôi vàng, người chơi ở dưới mức 30 còn có thể dùng Ruby để mua thẻ nhân đôi kinh nghiệm . Sau mỗi trận đấu, nếu có thẻ nhân đôi kinh nghiệm, thì bạn sẽ đạt được cấp tối nhanh nhất. Tất nhiên, với loại thẻ này bạn sẽ không cần phải chiến đấu quá nhiều để kiếm điểm kinh nghiệm.

Mở bảng ngọc cho các tướng Liên Quân

Đặc biệt, Ruby còn có chức năng mở bảng ngọc cho các tướng trong Liên Quân. Mỗi vị tướng Liên Quân đều có một bảng ngọc khác nhau. Do đó, bạn cần phải trang bị đầy đủ trước khi ra chiến trường. Lúc này, sử bạn hãy dùng số Ruby tích lũy để trang bị các bảng ngọc chỉ từ 400 Ruby . Người chơi có thể trang bị mỗi vị trí một bảng ngọc như: Đi rừng cho tướng phép, đi rừng cho tướng vật lý, đi rừng cho tướng AD,…

Dùng Ruby để mua các gói tướng vĩnh viễn

Ruby trong Liên Quân để làm gì khi đứng trước các gói tướng vĩnh viễn đáng mơ ước? Dĩ nhiên là bạn sẽ dùng nó để mua cho mình các gói tướng đó, chẳng hạn như Toro, Guldur,.. Mỗi gói tướng chỉ nằm ở mức 50 Ruby mà thôi.

Ruby được dùng để mua vé quay siêu cấp

Bên cạnh việc tham gia các sự kiện để có được vé kho báu, thì bạn có thể tích lũy Ruby để săn vé siêu cấp. Những vé quay siêu cấp này sẽ mang đến cho bạn vô số vật phẩm quý hiếm từ tướng, mảnh ngọc.

Cách kiếm được nhiều Ruby trong Liên Quân miễn phí

Để có được Ruby trong Liên Quân Mobile, người chơi cần phải “cày” nhiệm vụ tối đa. Việc hoàn thành nhiệm vụ vừa giúp bạn có thêm kinh nghiệm, kỹ năng, vừa giúp bạn kiếm Ruby dễ dàng. Từ đó, bạn sẽ có được những loại vật phẩm giá trị. Quả thật, “một mũi tên trúng hai con nhạn” là có thật đúng không anh em?

Giới thiệu và mời bạn bè cùng chơi

Nếu bạn không muốn “cày cuốc” quá nhiều, thì có thể mời bạn bè cùng chơi để tăng số lượng Ruby mình có. Đây chính là một gợi ý vô cùng thiết thực dành cho những bạn không có nhiều thời gian để chăm game. Khi bạn mời thêm được bạn bè, hệ thống sẽ tặng cho bạn một số lượng Ruby nhất định. Mời càng nhiều, số lượng Ruby càng tăng. Và đây chính là thời điểm thích hợp để bạn tận dụng các mối quan hệ của mình.

Sử dụng thẻ thử Tướng để kiếm Ruby

Sử dụng thẻ thử Tướng để kiếm Ruby là cách chơi Liên Quân cực hay từ các cao thủ. Theo quy định, game thủ sẽ có được 15 Ruby sau mỗi lần đổi thẻ thử Tướng. Vậy, làm thế nào để có thẻ thử Tướng? Rất đơn giản, bạn chỉ cần nạp vào tài khoản game một ít xu là được. Cách kiếm Ruby này khá dễ thực hiện và được nhiều game thủ lựa chọn.

Ruby Trong Liên Quân Để Làm Gì? Các Cách Kiếm Ruby Miễn Phí

Lợi ích từ việc sử dụng Ruby trong Liên Quân Mobile

Đối với các game thủ đã có kinh nghiệm chơi Liên Quân lâu năm thì việc sử dụng Ruby đã quá đỗi quen thuộc. Tuy nhiên với những người mới chơi thì việc kiếm Ruby lại không hề dễ dàng.

Trong Liên Quân Mobile có tổng cộng 3 đơn vị tiền ảo đang được dùng phổ biến đó là” Quân Huy, Vàng và Ruby. Trong đó Ruby là giá trị được sử dụng để thực hiện những nhiệm vụ trong game. Các game thủ Liên Quân thường sử dụng Ruby để mua các vật phẩm. Tuy nhiên những vật phẩm được mua không phải ngọc hay tướng.

R uby có chức năng vô cùng đa dạng, các game thủ có thể sử dụng nó để:

Mua thẻ nhân đôi kinh nghiệm.

Mở bảng ngọc trong Liên Quân.

Mua thẻ vàng trong Liên Quân Mobile.

Đặc biệt, Ruby còn được sử dụng để mua 1 số gói Tướng vĩnh viễn trong game. Cụ thể như gói tướng Toro, gói Tướng Gildur và gói tướng Kahlii.

Chỉ cần 200 Ruby là người chơi có thể mua 1 vé còn dùng để có thể quay Liên Quân. Khi đủ may mắn, các bạn có thể rinh về cho mình các phần quà hấp dẫn. Nếu như may mắn, các bạn có thể tiết kiệm được một lượng Ruby đáng kể.

Ruby trong Liên Quân để làm gì?

Để tìm hiểu rõ hơn công dụng của Ruby, chúng tôi đã chuẩn bị một phần chi tiết nhất dành cho bạn đọc.

Điều vui nhất khi sở hữu Ruby đó chính là sử dụng những viên đá quý này để mua thẻ X2 vàng. Điều này sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu được vị tướng mà mình ưa thích. Chỉ từ 50 Ruby, bạn sẽ sở hữu 1 thẻ x2.

Mua thẻ nhân đôi kinh nghiệm

Bên cạnh đó bạn có thể mua thẻ X2 kinh nghiệm bằng Ruby để nhanh chóng đạt cấp nhanh nhất. Điều này sẽ giúp bạn không phải bỏ công sức chơi nhiều trận để tích lũy EXP cho mình. Rất đáng để bỏ ra lượng Ruby tương ứng phải không nào.

Mở bảng ngọc trong Liên Quân

Bất kỳ bạn chơi vị tướng nào của Liên Quân đều cần đến bảng ngọc. Thế nên bạn hãy tích lũy Ruby và sử dụng nó để mua bảng ngọc cho những tướng bạn yêu thích. Thường sẽ có những bảng ngọc cho Rừng, Ap, Tank, AD, SP,…

Mua các gói tướng vĩnh viễn

Ngoài ra, bạn có thể hàng ngày vào trong shop để mua vé kho báu. Khi đủ linh kiện bạn có thể sử dụng để tìm kiếm những vật phẩm quý hiếm từ mảnh ngọc hay tướng. Chỉ cần một cú nhấp bạn sẽ không phải tốn nhiều thời gian kiếm những thứ ấy bằng vàng.

Hướng dẫn kiếm được nhiều Ruby trong Liên Quân Kiếm Ruby bằng cách dùng thẻ thử Tướng

Sử dụng thẻ thử Tướng là cách kiếm Ruby khi chơi Liên Quân Mobile vô cùng hiệu quả. Khi quy đổi, các game thủ sẽ mất 15 Ruby để có thể 1 tấm thẻ thử Tướng. Để có được thẻ thử Tướng, người chơi chỉ cần nạp vào trong tài khoản một số xu. Cách thức kiếm tiền này được khá nhiều game thủ lựa chọn khi chơi Liên Quân Mobile.

Việc kiếm Ruby sẽ giúp người chơi sở hữu những vật phẩm hấp dẫn. Các game thủ có thể mua được thẻ vàng, mở bảng ngọc Liên Quân cũng như mua thêm gói tướng vĩnh viễn giúp tăng sức mạnh dễ dàng hơn. Như vậy, câu hỏi: Ruby trong Liên Quân để làm gì đã tìm được được lời giải đáp. Vậy tại sao bạn không tìm cách để tăng thêm số Ruby của mình để nâng cao thế mạnh của mình trong game chứ!

Nhận Ruby miễn phí khi tham gia Sổ Sứ Mệnh

Chắc hẳn Sổ Sứ Mệnh đã chẳng còn xa lạ với những fan hâm mộ cuồng nhiệt của trò chơi Liên Quân Mobile. Người chơi chỉ cần hoàn thành nhiệm vụ từ Sổ Sứ Mệnh sẽ được nhận thêm nhiều vàng, kinh nghiệm. Ngoài ra các game còn có thêm 50 – 100 Ruby miễn phí mỗi ngày.

Với các nhiệm vụ và thử thách khó hơn người chơi sẽ có cơ hội nhận càng nhiều Ruby. Cứ mỗi mùa Liên Quân Mobile trôi qua, các game thủ có thể nhận khoảng 1600 – 2000 viên Ruby khi vượt qua các thử thách trong cuốn sổ này.

Hoàn thành các nhiệm vụ trong Liên Quân để nhận Ruby free

Gần như tựa game nào cũng có việc hoàn thành các nhiệm vụ sẽ kiếm thêm một lượng tiền ảo. Đương nhiên thì Liên Quân Mobile cũng không phải ngoại lệ. Để sở hữu được Ruby mua các loại thẻ, mở bảng ngọc hay mua các gói tướng vĩnh viễn thì cách tốt nhất đó là cày nhiệm vụ.

Việc hoàn thành các nhiệm vụ sẽ giúp người chơi có thể kinh nghiệm, nâng cao kỹ năng chơi game lại có thêm một lượng Ruby trong Liên Quân đáng kể. Ngoài ra, người chơi có thể sở hữu các vật phẩm giá trị. Đây chính là cơ hội vàng mà bất kỳ game thủ nào cũng muốn nắm bắt.

Mời bạn bè chơi game để kiếm Ruby

Nếu như bạn không muốn mất quá nhiều thời gian và công sức để hoàn thành các nhiệm vụ để kiếm Ruby, hãy mời bạn bè cùng chơi. Đây cũng là cách thức giúp người chơi tăng số lượng Ruby đáng kể trong Liên Quân Mobile.

Mời bạn bè cùng chơi Liên Quân là cách thức được rất nhiều game thủ lựa chọn. Khi mời được thêm bạn bè thì hệ thống sẽ tặng bạn thêm 1 lượng Ruby nhất đình. Mời được càng nhiều bạn thì số lượng Ruby người chơi nhận được lại càng lớn. Hơn nữa, các mối quan hệ của bạn lúc này cũng được tận dụng một cách triệt để. Việc mời thêm bạn vừa giúp bạn có thêm nhiều Ruby lại có cơ hội có nhiều đồng mình hơn khi trải nghiệm trò chơi hấp dẫn này.

Ruby Trong Liên Quân Mobile Để Làm Gì Và Cách Mua Tướng Bằng Ruby

Liên Quân Mobile là phiên bản game mobile của Liên Minh Huyền Thoại đã quá quen thuộc với các game thủ hiện nay. Tham gia vào thế giới của Liên Quân Mobile, game thủ sẽ có được những trải nghiệm giải trí online đỉnh cao, xóa tan hết mọi mệt mỏi, áp lực của những giờ làm việc, học tập căng thẳng…

Khi chơi game Liên Quân Mobile, ngoài việc Mua thẻ game, nạp tiền vào game, cày cuốc nhiệm vụ…, các game thủ còn rất quan tâm đến các đơn vị tiền tệ sử dụng trong game. Bên cạnh các câu hỏi như cách kiếm Quân Huy trong Liên Quân Mobile như thế nào, sử dụng Vàng trong Liên Quân ra sao… thì khá nhiều game thủ có thắc mắc Ruby trong Liên Quân Mobile dùng làm gì?

Ruby trong Liên Quân dùng để làm gì?

Ruby là một trong ba đơn vị tiền tệ của Liên Quân Mobile gồm có Vàng, Quân Huy và Ruby. Game thủ có thể sử dụng Ruby để:

– Mua thẻ nhân đôi Vàng

– Mua thẻ nhân đôi kinh nghiệm

– Mở bảng ngọc Liên Quân

– Mua được một số gói Tướng vĩnh viên trong Liên Quân như gói Tướng Kahlii, gói Tướng Gildur, gói Tướng Toro

Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng Ruby để mua vé quay Liên Quân, tùy vào may mắn của mình mà bạn có thể nhận được những phần quà rất hấp dẫn từ nhà phát hành, giúp tiết kiệm rất nhiều tiền mua thẻ game Nạp tiền Game Online, hoặc bổ sung được các vật phẩm, trang bị có giá trị cao.

Hướng dẫn cách mua Tướng bằng Ruby trong Liên Quân Mobile

Có rất nhiều game thủ biết cách mua Tướng trong Liên Quân bằng Vàng, Quân Huy, nhưng lại không biết cách mua Tướng trong Liên Quân bằng Ruby như thế nào. Vậy làm thế nào để “tậu” cho mình những gói Tướng để tận dụng số Ruby mà bạn đã kiếm được? Quá đơn giản chỉ với một vài bước sau:

– Bước 3: Chọn cho mình một gói Tướng vĩnh viễn trong danh sách những Tướng được mua bằng Ruby gồm có gói Tướng Kahlii, gói Tướng Gildur, gói Tướng Toro với giá dao động từ 270 đến 390 Ruby.

– Bước 4: Nhấn vào nút Mua để hoàn tất việc mua Tướng bằng Ruby

Cách kiếm Ruby trong Liên Quân Mobile

Có thể thấy Ruby là đơn vị tiền tệ mang lại rất nhiều lợi ích trong quá trình chơi game Liên Quân Mobile. Tuy nhiên chúng ta lại không thể nạp tiền hay thẻ vào tài khoản game để mua được Ruby giống như cách để mua Quân Huy – đơn vị tiền tệ vạn năng của Liên Quân Mobile.

– Cách 1: Kiếm Ruby bằng cách thẻ thử Tướng

Với mỗi thẻ thử Tướng bạn sẽ kiếm được 15 Ruby. Để có thẻ thử Tướng, bạn chỉ cần nạp vào tài khoản game của mình một số xu nhất định. Đây là một cách kiếm Ruby rất hữu dụng khi bạn là tân game thủ, mới bắt đầu chơi Liên Quân Mobile.

– Cách 2: Kiếm Ruby bằng cách “cày” nhiệm vụ

Hoàn thành các nhiệm vụ trong game, game thủ sẽ kiếm được số Ruby như mong muốn. Cách kiếm Ruby này không chỉ mang lại cho bạn thêm nhiều Ruby hơn mà còn giúp bạn training kỹ năng chơi game khá tốt, lại không tốn tiền nạp vào game

– Cách 3: Kiếm thêm Ruby trong game bằng cách mời bạn bè chơi cùng

Cách kiếm Ruby tốn ít công sức và thời gian nhất chính là mời bạn bè chơi cùng. Hệ thống sẽ tặng bạn số lượng Ruby phụ thuộc vào số người mà bạn mời chơi được. Tuy nhiên, bạn nên hãy cân nhắc kĩ trước khi có ý định kiếm Ruby từ cách này.