Cách Đánh Yorn Trong Liên Quân Mobile / Top 6 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Hướng Dẫn Chơi Yorn Liên Quân Mobile Mùa 16

Yorn là tướng xạ thủ trong Liên Quân Mobile có khả năng câu rỉa máu rất tốt nhờ vào tầm đánh xa và sát thương cao. Hầu như ai chơi Liên Quân cũng từng chơi qua Yorn. Nhưng để phát huy hết sự nguy hiểm và bá đạo của Yorn cần hiểu rõ bộ chiêu thức và luyện tập thành thạo. Game Việt xin gửi đến các bạn hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Yorn, bảng ngọc Yorn và cách chơi Yorn Liên Quân Mobile qua bài viết Hướng Dẫn Chơi Yorn Liên Quân Mobile Mùa 16:

Bộ Chiêu Thức Yorn Liên Quân Mobile

Sau khi dùng chiêu, hoặc đánh thường 5 lần, Yorn bắn ra 7 mũi tên tầm xa công kích kẻ địch trước mặt gây 23% công vật lý (mỗi 4/7/10/13 cấp kĩ năng tăng 1%) sát thương chuẩn mỗi đợt. Nếu bắn trúng lính quái trụ, Yorn gây 0.4 công vật lý mỗi mũi tên. Sau khi dùng chiêu, Yorn tăng 20% tốc chạy trong 0.5 giây.

Yorn bắn một mũi tên nổ đến vùng chỉ định gây 175/200/225/250/275/300 (+0.75 Công vật lý) sát thương vật lý đồng thời khiến nạn nhân bị choáng trong 0.75 giây.

Yorn triệu hồi một vùng đặc biệt liên tục bắn phá kẻ địch bên trong mỗi giây, gây 105/120/135/150/165/180(+0.42 công vật lý) sát thương vật lý. Đòn đánh tiếp theo kích hoạt nội tại Vô tận tên.

Yorn bắn một mũi tên cường hóa đến một mục tiêu gây 300/400/500 (+1.23 công vật lý) sát thương vật lý lên tướng địch đầu tiên trúng phải, kèm theo lượng máu đã mất của mục tiêu thành 10% máu đã mất của mục tiêu thành sát thương phép thuật, (tối đa 1000 sát thương lên quái). Đòn đánh sau đó kích hoạt nội tại Vô tận tên.

Phân tích: Như vậy sau mỗi lần dùng chiêu thức 1, 2, 3 thì Yorn lập tức kích hoạt nội tại Vô hạn tên của mình. Nói một cách khác với 3 kỹ năng người chơi Yorn có thể bắn liên tục, không bị giới hạn tốc đánh như các ad thông thường. Sát thương gây ra liên tục, có khả năng xuyên phá ra kẻ địch phía sau. Chính vì vậy nên Yorn không cần lên quá nhiều tốc độ đánh như các tướng ad thông thường. Mà thay vào đó, các bạn hãy lên cho Yorn khả năng xuyên giáp, chí mạng và công vật lý.

Thứ tự tăng chiêu Yorn

Đối với các xạ thủ, đặc biệt là Yorn thì Tốc biến chắc chắn là sự lựa chọn bắt buộc. Vì máu mỏng và ít cơ động nên để có thể sống sót bỏ chạy thì Tố biến là lựa chọn hàng đầu.

Bảng ngọc cho Yorn liên quân

Lên bảng ngọc cho Yorn đi lane

Đỏ III: Tốc đánh +1.6%, Tỷ lệ chí mạng +0.5% Tím III: Công vật lý +1.6/Tốc chạy +1% Xanh III: Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4

Cách lên đồ Yorn đi lane

Phù Hiệu Cho Yorn

Yorn cần bộ phù hiệu có khả năng công kích cao, phù hợp nhất là Thành Khởi Nguyên và phù hiệu Tháp Quang Minh.

Nhánh Phụ – Phù hiệu Yorn: Phù hiệu Tháp Quang Minh: Cấp 1 Tương Phản. Cấp 2 Xuyên Tâm.

Hướng dẫn cách chơi Yorn Liên Quân

Yorn giai đoạn đầu game:

Giai đoạn giữa game và cuối game

Lưu ý:

+ Đầu trận Yorn khá yếu nên hãy tập trung farm lính và quái. Không nên hổ báo, lên quá cao, hạn chế giao tranh không cần thiết. + Luôn đi cùng Sp, không đi lẻ vì Ad luôn là mục tiêu để rừng và top team bạn săn. Yorn chỉ cần đi từ từ từng bước theo sau đồng đội là được. + Về cuối game phải biết chọn vị trí tốt khi giao tranh. Tốt nhất không nên ló mặt ra trước khi giao tranh, đợi rừng hoặc top xả chiêu xong hãy xuất hiện.

Combo của Yorn:

Bảng Ngọc cho Yorn liên quân mùa 16:

Đỏ III: 10 viên Tốc đánh +1.6%, Tỷ lệ chí mạng +0.5%

Tím III: 10 viên Công vật lý +1.6/Tốc chạy +1%

Xanh III: 10 viên Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4

Cách lên đồ cho Yorn liên quân mùa 16:

Lên Đồ Yorn Mùa 16 Đi Lane Rồng

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Yorn Liên Quân Mùa 17

Hướng Dẫn Chơi Yorn Liên Quân Mobile Mùa 14

Yorn là tướng xạ thủ trong Liên Quân Mobile có khả năng câu rỉa máu rất tốt nhờ vào tầm đánh xa và sát thương cao. Hầu như ai chơi Liên Quân cũng từng chơi qua Yorn. Nhưng để phát huy hết sự nguy hiểm và bá đạo của Yorn cần hiểu rõ bộ chiêu thức và luyện tập thành thạo. Chu Bằng Blogger xin gửi đến các bạn hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Yorn, bảng ngọc Yorn và cách chơi Yorn Liên Quân Mobile qua bài viết Hướng Dẫn Chơi Yorn Liên Quân Mobile Mùa 14:

Bộ Chiêu Thức Yorn Liên Quân Mobile

Hồi chiêu: 9/8.4/7.8/7.2/6.6/6 giây

Năng lượng dùng: 70/75/80/85/90/95

Yorn bắn một mũi tên nổ đến vùng chỉ định gây 175/200/225/250/275/300 (+0.75 Công vật lý) sát thương vật lý đồng thời khiến nạn nhân bị choáng trong 1 giây. Đòn đánh kế tiếp sẽ kích hoạt nội tại

Hồi chiêu: 9/8.4/7.8/7.2/6.6/6 giây

Năng lượng dùng: 70/75/80/85/90/95

Yorn triệu hồi một vùng đặc biệt liên tục bắn phá kẻ địch bên trong mỗi giây, gây 105/120/135/150/165/180(+0.42 công vật lý) sát thương vật lý. Đòn đánh tiếp theo kích hoạt nội tại Vô tận tên.

Phân tích: Như vậy sau mỗi lần dùng chiêu thức 1, 2, 3 thì Yorn lập tức kích hoạt nội tại Vô hạn tên của mình. Nói một cách khác với 3 kỹ năng người chơi Yorn có thể bắn liên tục, không bị giới hạn tốc đánh như các ad thông thường. Sát thương gây ra liên tục, có khả năng xuyên phá ra kẻ địch phía sau. Chính vì vậy nên Yorn không cần lên quá nhiều tốc độ đánh như các tướng ad thông thường. Mà thay vào đó, các bạn hãy lên cho Yorn khả năng xuyên giáp, chí mạng và công vật lý. Thứ tự tăng chiêu Yorn

Thứ tự tăng chiêu Yorn

Bảng ngọc cho Yorn liên quân

Hướng dẫn lên đồ Yorn Liên Quân Mobile

Hướng dẫn cách chơi Yorn Liên Quân

Yorn giai đoạn đầu game:

Đầu game farm lính thật nhanh, cố gắng ăn nhanh Chim ánh sáng để gia tăng lượng vàng và kinh nghiệm.

Giai đoạn giữa game và cuối game

+ Đầu trận Yorn khá yếu nên hãy tập trung farm lính và quái. Không nên hổ báo, lên quá cao, hạn chế giao tranh không cần thiết. + Luôn đi cùng Sp, không đi lẻ vì Ad luôn là mục tiêu để rừng và top team bạn săn. Yorn chỉ cần đi từ từ từng bước theo sau đồng đội là được. + Về cuối game phải biết chọn vị trí tốt khi giao tranh. Tốt nhất không nên ló mặt ra trước khi giao tranh, đợi rừng hoặc top xả chiêu xong hãy xuất hiện.

Combo của Yorn:

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Cho Yorn Mùa 14

Bảng Ngọc cho Yorn liên quân mùa 14:

Cách lên đồ cho Yorn liên quân mùa 14:

Lên Đồ Yorn Mùa 14 Đi Lane Rồng

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Yorn Liên Quân Mùa 15

Tải Hình Nền Liên Quân Mobile Yorn Cho Điện Thoại

Tải hình nền Liên Quân Mobile Yorn Full HD cho điện thoại Android, iPhone ảnh đẹp chất lượng full HD, độ phân giải được tối ưu có thể lên đến 4k, phù hợp làm ảnh nền cho máy tính, điện thoại, làm ảnh bìa avatar cho Facebook. Với bộ sưu tập này thì có đầy đủ các ảnh đẹp Yorn của các skin tướng như: ảnh Yorn long thần soái, Yorn thái tử nguyệt tộc, Yorn cung thủ bóng đêm và rất nhiều hình ảnh Yorn khác nữa…

Lục mục – Nội dung bài viết

1) Tải hình nền Liên Quân Mobile Yorn Long Thần Soái Full HD

Game Liên Quân Mobile là game MOBA trên điện thoại đầu tiên tại Việt Nam (Multiplayer Online Battle Arena – Đấu Trường Trực Tuyến Nhiều Người Chơi) hay cách gọi khác là Chiến Thuật Hành Động Thời Gian Thực, Liên Quân Mobile đang được xếp chung hàng ngũ với Liên Minh Huyền Thoại (League of Legend) và Dota (Defense of the Acients).

2) Tải hình nền Liên Quân Mobile Yorn Cung Thủ Bóng Đêm Full HD

“Bất cứ đâu ta đến, ánh sáng sẽ thanh tẩy bóng tối!” Vị chiến binh rực rỡ nhất của Đền Ánh Sáng, Yorn chói lóa với những mũi tên lấp lánh của chàng.Không chỉ là một chiến binh dũng mãnh, chàng còn đẹp như tạc tượng với thân hình khỏe mạnh cùng gương mặt điển trai cũng đủ “cưa đổ” bất kì ai. Chưa hết, Yorn còn chơi được đàn lia, mỗi khi chàng cất lên tiếng đàn, điệu nhạc du dương đó sẽ làm mê hoặc bất kì sinh vật nào gần đó. Cả người Yorn lấp lánh ánh hào quang không chút tì vết, bởi chàng chính là hiện thân của năng lượng, và ánh sáng.

3) Tải hình nền Liên Quân Mobile Yorn Thái Tử Nguyệt Tộc Full HD

Khi các lực lượng bóng tối bắt đầu manh động, Yorn sẽ cưỡi lên cỗ xe ngựa và dẫn đầu đoàn quân của mình đến chiến trường. Sát cánh bên chàng luôn là thần cung ánh sáng, và cũng như hàng ngàn ánh mặt trời luôn xóa tan bóng tối, chẳng mục tiêu nào có thể trốn thoát những mũi tên của chàng. Thậm chí trên chiến trường đến Maloch cũng phần nào e dè tránh mặt Yorn, chiến binh hùng mạnh nhất của Đền Ánh Sáng. “Cẩn thận! Ta đã nhắm vào ngươi!”

4) Tải hình nền Liên Quân Mobile Yorn Nam Thần Dạ Hội Full HD

Cách Khắc Chế Và Cách Chơi Yorn Bắn Nát Cả Thế Giới Liên Quân Mobile

I. Chiếu và thứ tự nâng chiêu dành cho Yorn

1: Chiêu thức

Nội tại : vô tận tên- sau khi yorn đánh thường 5 lần hoặc tung kỹ năng sẽ bắn ra liên tục 7 mũi tên ở tầm xa. Đứng bên ngoài tầm trụ cũng cấu rỉa đối phương và bắn trụ được mà không cần bước vào trong tầm bắn của trụ.

Chiêu 1: Tên nổ- Yorn tung mũi tên đến điểm chỉ định khi tên nổ sẽ gây ra sát thương vật lý và làm choáng kẻ địch bị trúng phải.

Chiêu 2: Mưa tên- Yorn triệu hồi ra một vòng tròn mưa tên. Bắn phá kẻ địch bên trong mỗi giây gây ra sát thương vật lý và kích hoạt nội tại vô tận tên.

Chiêu 3: Tên thần- Yorn bắn mũi tên thần xuyên cả bản đồ kẻ địch bị trúng phải sẽ phải chịu sát thương vật lý và kèm theo máu đã mất của kẻ địch 10% thành sát thương phép.

2: thứ tự nâng chiêu.

Chúng ta nâng đúng theo kỹ năng nâng ưu tiên chiêu 1 đầu tiên sau đó nâng chiêu 2 lấy 1 điểm trước. Chiêu 3 nâng lấy đúng theo cấp độ có được.

II. Bảng ngọc và cách lên đồ cho Yorn

1: Bảng ngọc.

Ngọc đỏ 10 viên tốc đánh / tỷ lệ chí mạng

Ngọc tím 10 viên công vật lý / tốc chạy

Ngọc xanh 10 viên công vật lý / xuyên giáp.

2: cách lên đồ

Trang bị lên dành cho Yorn như sau: Thánh kiếm – giầy du mục – song lao bão táp – kiếm muramasa – cung tà ma – giáp hộ mệnh.

III.cách combo và cách chơi Yorn.

1: cách combo

Combo của yorn : dùng chiêu 2 mưa tên – đánh thường kích hoạt nội tại lần 1- chiêu 1 tên nổ – đánh thường kích hoạt nội tại lần 2- chiêu 3 – đánh thường kích hoạt nội tại lần 3.

2: cách chơi

Yorn là xạ thủ nên đi ra đường có rồng. Đầu trận hãy ôm trụ pham lính để lấy vàng mua đồ. Không nên dâng lên quá cao vì Yorn kém cơ động rất dễ bị đối phương gank từ sớm chủ động pham hòa với đối thủ đánh theo đối an toàn.

Về giữa và cuối trận yorn đã có đủ 3 đến 4 món trang bị là rất khỏe trong những pha cấu rỉa. Trong những pha giao tranh giữ vị trí tốt và bắn. Yorn về cuối trận được nếu được bảo kê tốt có thể bắn tan xác cả đội hình địch trong thoáng chốc.

IV. Cách khắc chế Yorn.

Những vị tướng khắc chế Yorn như là những vị tướng có sức dồn dame cao như : Ngộ không – Paine – Nakroth.