Cách Chơi Zuka Liên Quân

--- Bài mới hơn ---

 • Mganga Mùa 18: Cách Chơi, Lên Đồ, Bảng Ngọc & Phù Hiệu Mganga Mạnh Nhất
 • Những Vị Tướng Trong Liên Quân Đáng Để Bạn Mua Về Nhất
 • Cập Nhật Cách Tải Liên Quân Đài Loan Vô Cùng Đơn Giản, Nhanh Chóng
 • Bảng Ngọc Sát Thủ Liên Quân Mùa 18
 • #1 : Bật Mí Cách Hack Vàng Liên Quân Không Phải Ai Cũng Biết
 • Ưu nhược điểm

  Ưu điểm

  Những ưu điểm của Zuka trong đấu trường Liên Quân Mobile có thể kể đến như là:

  • Các chiêu thức của Zuka hầu hết đều không cần dùng đến các năng lượng. Điều này giúp Zuka luôn khỏe dù liên tục tung chiêu. Không những thế bạn cũng có thể vận dụng ưu điểm này để đánh phủ đầu đối phương ở giai đoạn đầu.
  • Khả năng di chuyển vượt trội cũng là một ưu điểm của Zuka được nhiều game thủ ưa chuộng. Zuka có rất nhiều kỹ năng giúp vượt địa hình hiệu quả.

  Những ưu điểm của Gấu Trúc Đại Sư – Zuka

  • Khả năng gây choáng của Zuka rất lợi hại, Gấu Mèo Đại Sư có thể làm choáng đơn hoặc đa mục tiêu một cách nhanh chóng.
  • Zuka có kỹ năng tạo khiên giúp trụ đường, trao đổi chiêu thức mà không tiêu tốn máu.

  Nhược điểm

  Dù được ngợi ca rất nhiều nhưng Zuka vẫn còn những khiếm khuyết mà các game thủ cần lưu ý khi điều khiển. Chẳng hạn như:

  • Zuka không thể tự hồi máu cho mình. Đây là một điểm chí mạng mà chỉ cần bất cẩn bạn sẽ đẩy Zuka vào thế nguy hiểm ngay. Nhất là trong các giao tranh tổng điểm yếu này của Zuka sẽ biến anh chàng trở thành mục tiêu của đối thủ.
  • Các chiêu thức của Zuka không hỗ trợ nhiều cho anh chàng trong việc áp sát mục tiêu. Nếu đối đầu với tướng có nhiều kỹ năng kiểm soát cứng thì xem như “toi đời”.
  • Các kỹ năng của Zuka khá khó sử dụng. Gấu Mèo Đại Sư không thích hợp cho các tân thủ hay những tay chơi “gà mờ”.

  Cách cộng kỹ năng

  Thứ tự cộng kỹ năng

  Tùy vào vị trí đảm nhận và chiến lược mà bạn sử dụng với Zuka mà thứ tự nâng cấp kỹ năng sẽ có chút khác biệt. Trong đó, thứ tự năng cấp kỹ năng thường dùng nhất là:

  Bảng thứ tự nâng cấp kỹ năng của Zuka

  Combo skill

  Combo skill cũng là một cách nhanh và hiệu quả nhất cộng kỹ năng cho Zuka. Trong các cuộc giao tranh combo skill lợi hại của Zuka mà các game thủ nhất định phải thử chính là:

  Bảng ngọc cho Zuka Liên Quân

  Bảng ngọc đi đường của Zuka chủ yếu gồm các ngọc sau:

  • Ngọc đỏ III Công Vật Lý: Mỗi một viên ngọc này sẽ cộng cho Zuka 3,2 công vật lý. Việc lên ngọc này sẽ giúp Zuka mạnh mẽ hơn trong các pha dồn damge.
  • Ngọc tím III Hồi Máu/Máu Tối Đa: Zuka trụ đường rất tốt, các pha trao đổi chiêu thức của Zuka cực “bén” chỉ mỗi tội máu yếu. Lên ngọc tím này cho Zuka sẽ giúp anh chàng cộng thêm máu tối đa. Đồng thời khả năng hồi máu cũng được nâng lên đáng kể.
  • Ngọc lục III Công Vật Lý/ Xuyên Giáp: Ngọc lục giúp Zuka dồn sát thương, tăng giáp đáng kể.

  Bảng ngọc đi đường dành cho Zuka

  Cách lên đồ Zuka mạnh nhất

  Bộ trang bị Zuka đi đường

  Bộ trang bị dành cho Gấu Mèo Đại Sư hiệu quả bao gồm:

  Thương Longinus

  Công dụng: Cấp cho Zuka những chỉ số quan trọng như giáp, công vật lý, xuyên giáp và đặc biệt là làm giảm thời gian hồi chiêu.

  Giày Hermes

  Công dụng: Tăng tốc độ chạy và khả năng di chuyển cho Gấu Mèo Đại Sư. Có giày Hermes đảo đường, gank hay farm quái với Zuka chỉ là chuyện nhỏ.

  Áo Choàng Băng Giá

  Công dụng: Gia tăng lượng máu tối đa và giáp cho Zuka. Bên cạnh đó trang bị này còn hỗ trợ các chiêu thức của Zuka gia tăng sát thương. Nếu kết hợp thêm Nội Tại và Áo Choàng Băng Giá thì đòn đánh của Zuka sẽ trở nên khủng khiếp không ngờ đấy.

  Huân Chương Troy

  Công dụng: Cung cấp thêm cho Zuka kháng phép và khắc chế đi sức mạnh của các tướng Pháp sư. Điều này giúp Zuka có lợi thế hơn trong các cuộc giao tranh đối đầu với tướng Pháp Sư của địch.

  Thương Xuyên Phá

  Công dụng: Tăng khả năng xuyên giáp và tạo lực giúp Zuka dồn sát thương vào tướng địch.

  Giáp Gaia

  Công dụng: Đây là một trang bị kháng phép cực hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua trong cách chơi Zuka Liên Quân. Giáp Gaia cũng giúp Zuka hồi sức cực nhanh và trở nên “trâu bò” trong cuộc chiến.

  Bộ trang bị Zuka đi Rừng

  Đi Rừng cũng là một vị trí mà tướng Zuka thường xuyên đảm nhận. Để lên đồ cho Zuka đi Rừng các bạn cần tập trung vào các trang bị sau đây:

  Kiếm Truy Hồn

  Công dụng: Cung cấp tốc độ đánh và khả năng hồi máu cho Zuka.

  Giày Hộ Vệ

  Công dụng: Gia tăng thêm cho Zuka tốc độ chạy và cộng giáp cho Zuka Liên Quân. Điều này giúp khả năng chống chịu của anh chàng trở nên trâu lì hơn.

  Thương Longinus

  Công dụng: Cung cấp cho Zuka giáp, xuyên giáp, công vật lý và giảm thời gian hồi chiêu đáng kể.

  Phức Hợp Kiếm

  Công dụng: Tăng 100% sát thương cho mỗi đòn đánh của Zuka. Đồng thời hỗ trợ việc dồn sát thương để Zuka gia tăng sức mạnh khủng khiếp của mình.

  Giáp Hộ Mệnh

  Công dụng: Cộng giáp đáng kể cho Zuka. Đồng thời tăng khả năng phản sát thương vô cùng bá đạo. Có Giáp Hộ Mệnh khả năng chống chịu của Zuka cũng tăng lên đánh kể.

  Phù hiệu phép bổ trợ

  Dư ảnh

  Tác dụng: Cộng dồn 1 dư ảnh cho Zuka trong vòng 2 giây. Tối đa có thể cộng dồn được đến 3 dư ảnh một lần. Bên cạnh đó mỗi một dư ảnh cũng sẽ cộng thêm sát thương vật lý cho Zuka là 30 (+5 / cấp tướng).

  Cường Công

  Tác dụng: Mỗi một viên phù hiệu phép bổ trợ này sẽ cộng thêm cho Zuka 18~60 công phép và 12~40 công vật lý (tăng theo cấp tướng).

  Ma chú

  Tác dụng: Cộng dồn dấu ấn lên địch trong khoảng 1.5 giây. Khi số dấu ấn cộng dồn lên đến 3 dấu trên 1 tướng thì Zuka sẽ được +0.2 công phép, +0.25 công vật lý thêm. Phạm vi đánh dấu là 2.5m.

  Hướng dẫn chơi Zuka Liên Quân chi tiết

  Cách chơi Zuka Liên Quân giai đoạn đầu game

  Ở giai đoạn đầu trận các bạn có thể để Zuka đi solo một mình. Gấu Mèo Đại Sư có thể hổ báo ngay từ những giây đầu game nên sẽ là một lợi thế để mở đường và farm lính. Hãy tập trung để Zuka farm lính, farm càng nhiều càng tốt. Sau đó nhanh chóng chuyển đổi mục tiêu qua rùa để tranh thủ kiếm thêm vàng về cho đội.

  Giai đoạn giữa game

  Khi giữa trận hãy tận dụng các trang bị tăng tốc độ để giúp Zuka đảo đường hỗ trợ như một tướng support. Nếu có cơ hội gặp tướng máu giấy của địch thì tung ngay các combo skill để diệt luôn để phòng hậu họa. Bạn cũng có thể tận dụng các combo skill này để “quẫy” nát hàng phòng ngự tuyến sau của đối thủ.

  Giai đoạn cuối game

  --- Bài cũ hơn ---

 • 5 Tướng Solo Mạnh Nhất Liên Quân Mà Bạn Không Thể Bỏ Qua
 • Bật Mí Cách Chơi Lumburr Liên Quân “chất” Nhất Trong Vai Trò Hỗ Trợ
 • Bảng Ngọc Skud, Cách Lên Đồ Skud Mùa 17
 • Không Cần Nhiều Tướng, Không Cần Mua Skin Đây Là Cách Lên Rank Cao Thủ Nhanh Nhất
 • Top 1 Thách Đấu Liên Quân Khổ Sở Leo Lên Rank Vàng Ở Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến
 • Cách Chơi Zuka Liên Quân 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Các Trang Bị Mới Kháng Phép Xuyên Giáp Trong Liên Quân Mùa 2022
 • Cách Giảm Ping Lag Cho Pubg Mobile, Rules Of Survival, Liên Quân Mobil
 • Cách Giảm Ping Khi Chơi Game Server Nước Ngoài Hiệu Quả Nhất
 • Rank Trong Liên Quân Là Gì Và Điều Thú Vị Xoay Quanh Trò Chơi Này
 • Leo Rank Liên Quân Là Gì ? Cách Leo Rank Hiệu Quả
 • I. Điểm mạnh và điểm yếu của Zuka

  1. Điểm mạnh

  Zuka là tướng đấu sĩ thiên về sát thươngđộ cơ động nên khi nhắc đến điểm mạnh của vị tướng này thì không còn gì hoàn hảo ngoài combo chiêu thức sát thương cao và khả năng lướt cũng như biến ảo khôn lường. Với nội tại tăng sát thương khi dùng kỹ năng trúng mục tiêu và khả năng cơ động đến từ cả ba chiêu thức thi triển nhưng không tốn năng lượng thì Zuka thực sự đáng sợ với khả năng đẩy lính nhanh, di chuyển tốt dồn sát thương đơn mục tiêu cực kì bá đạo.

  2. Điểm yếu

  II. Các tướng đồng minh và khắc chế Zuka

  1. Tướng đồng minh

  Đi cùng Zuka bạn có thể chọn các tướng cùng tính chất với đại sư này như Ngộ Không, Lữ Bố hay có thể chọn các tướng thiên về độ trâu và bảo kê như Toro hay Baldum để hoàn thiện nhược điểm của Zuka.

  2. Tướng khắc chế

  Với lượng máu khá thấp nên việc khắc chế Zuka cũng không quá khó. Bạn có thể chọn các tướng sát thương từ combo chiêu thức cao như Quilen, Errol hoặc các tướng đấu sĩ đường trên có lượng máu và độ chống chịu cao như Arthur hay Arduin.

  III. Cách cộng điểm kỹ năng và combo skill cho Zuka

  1. Cách cộng điểm kỹ năng

  2. Combo chiêu thức

  Với Zuka bạn có thể combo theo dạng: Chiêu 1 (rút ngắn khoảng cách và gây sát thương) rồi đến chiêu 2 (hất tung, cố định đối thủ và tạo giáp) xong lại đến chiêu cuối (dồn sát thương) và chiêu 1 (để kết liễu hoặc rút về).

  IV. Bảng ngọc cho Zuka

  • Ngọc đỏ: 10 viên công vật lý.
  • Ngọc tím: 10 viên tỷ lệ chí mạng / máu tối đa.
  • Ngọc xanh: 10 viên công vật lý / xuyên giáp.

  Với bộ ngọc bổ trợ trên sẽ tối ưu hóa điểm mạnh của Zuka với các điểm cộng thêm ở sát thương vật lýxuyên giáp. Đồng thời đó sẽ bù đắp một chút điểm yếu của đại sư này với máu tối đa, giúp cho Zuka có thêm khả năng sống sót trong giao tranh đầu trận đấu cũng như đi đường.

  V. Cách lên đồ cho Zuka

  Khởi đầu trận đấu với Thương xuyên phágiày Hermes sẽ giúp cho Zuka có lượng sát thương vật lý và xuyên giáp ổn định, kèm theo đó là tốc chạy phối hợp với các chiêu thức lướt chỉ định mang lại rất nhiều lợi thế cho vị đại sư gấu này.

  Khi đã lấy được lợi thế, các món đồ giữa trận như Phức hợp kiếm, Thánh kiếm hay Nanh Fernir sẽ nâng cấp tối đa khả năng dồn sát thương của vị đại sư gấu này với tốc chạy, tốc đánh, chí mạng và sát thương vật lý.

  Món trang bị cuối cùng là giáp hộ mệnh để có thể tăng khả năng sống sót trong giao tranh. Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn Hercule thịnh nộ thay cho giáp hộ mệnh để có thể gây đột biến.

  VI. Phù hiệu và phép bổ trợ cho Zuka

  Phù hiệu chính: Vực hổn mang, lướt tăng ST, tăng ST và Ma tính.

  Phù hiệu phụ: Thành khởi nguyên, bảo mệnh và hạ tăng ST.

  Với phù hiệu Vực hỗn mangThành khởi nguyên đã cho người chơi thấy rõ việc chọn lựa để tăng tối đa ưu điểm của Zuka. Với các phù hiệu lướt tăng ST, tăng ST cùng hạ tăng ST sẽ giúp đại sư này có một thế mạnh ở đầu trận đấu với lượng sát thương vật lý vô cùng lớn. Kèm theo đó là phù hiệu cấp I bảo mệnh giúp Zuka có được lượng hồi máu nhiều để tăng sức chống chịu nhất định.

  Zuka sẽ rất phù hợp với phép bổ trợ Tốc biến, nhờ đó mà vị tướng này có thể dễ dàng tạo nên các pha giao tranh hoặc đi gank bất ngờ. Ngoài ra, nếu các bạn thích ôm đường và chơi “khô máu” với đối phương thì cũng có thể mang theo phép bổ trợ Bộc phá.

  VII. Cách chơi Zuka

  1. Giai đoạn đầu trận

  Tận dụng lợi thế sát thương cao và độ cơ động tốt, Zuka giai đoạn này có thể đẩy lính một cách nhanh chóng cũng như gây áp lực và đẩy lùi đối phương. Vị đại sư gấu này cũng có thể đảo đường liên tục và mạnh mẽ với khả năng di chuyển của mình, lấy lợi thế và tích tiền mua cho bản thân những trang bị cần thiết nhất định.

  2. Giai đoạn giữa trận

  Ở giai đoạn này, Zuka trở nên mạnh mẽ vượt bậc với các trang bị đã sở hữu, Đại sư nên chú ý và chọn các tướng có lượng máu thấp như xạ thủ hay pháp sư làm mục tiêu để bắt lẻ và tiêu diệt, mang lại sự khó chịu cho team đối phương, lợi thế tuyệt đối cho team bạn.

  3. Giai đoạn cuối trận

  Đối với những game thủ chơi Zuka thì kéo dài đến cuối trận đấu là việc không hề tốt, bạn có thể tận dụng lợi thế để kết thúc trận đấu một cách sớm nhất. Vì Zuka là tướng mạnh khi ở đầu và giữa trận đấu, việc kéo dài thời gian sẽ giúp các tướng đối phương tích cho mình đủ trang bị chống chịu và khi đó Zuka sẽ không còn là nỗi sợ hãi đáng chú ý với team bạn nữa.

  VIII. Một số lưu ý và mẹo khi chơi Zuka

  Với Zuka ở đầu trận đấu, bạn không nên quá hổ báo vì lượng máu của vị đại sư này quá thấp sẽ dẫn đến việc là mục tiêu để rừng team đối phương thường xuyên thăm hỏi. Đại sư gấu cần tính toán cho bản thân lượng sát thương trong một combo chiêu thức để kết liễu mục tiêu một cách nhanh chóng.

  Zuka mạnh ở đầu và giữa trận đấu nên hãy tận dụng lợi thế nào để thường xuyên đảo đường hỗ trợ đồng đội cũng như chọn vị trí để lao vào quẫy nát tuyến sau của team đối phương.

  IX. Mẹo khắc chế Zuka

  Khi gặp Zuka ở team đối phương, tận dụng nhược điểm máu thấp của đại sư gấu bạn có thể chọn các tướng có khống chế cứng để cố định Zuka hoặc chọn các tướng có combo chiêu thức với lượng sát thương cao để có thể 1 combo đưa vị đại sư này lên bảng điểm số.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Lên Đồ Zuka Liên Quân Mobile Mùa 12 Chuẩn Như Cao Thủ
 • Hướng Dẫn Chơi Tướng Yorn
 • Series Liên Quân Mobile: Hướng Dẫn Chơi Tướng Triệu Vân
 • Hướng Dẫn Cách Lên Đồ Trong Liên Quân Mobile Chuẩn Nhất 2022 ⋆ Mua Acc Liên Quân
 • Cách Lên Bảng Ngọc Ad Xạ Thủ Trong Liên Quân Mobile Chuẩn
 • Hướng Dẫn Chơi Zuka Liên Quân Mobile Mùa 16

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Khắc Chế Zuka Trong Liên Quân Với Kinh Nghiệm Thực Chiến
 • Những Câu Nói Của Zuka Trong Game Liên Quân
 • Điều Kiện, Trình Tự Thủ Tục Cấp Giấy Phép Xây Dựng? Không Xin Giấy Phép Xây Dựng Bị Phạt Bao Nhiêu?
 • Tổng Hợp Những Vấn Đề Liên Quan Đến Xin Giấy Phép Và Xây Dựng Nhà (P.3)
 • Các Thủ Tục Liên Quan Đến Giấy Phép Kinh Doanh
 • Zuka Gấu béo là tướng đấu sĩ trong Liên Quân Mobile có bộ chiêu thức rất cơ động, thường xuyên được lựa chọn cho vị trí đi top hoặc đi rừng. Nếu bạn biết sử dụng Zuka này một cách hợp lý thì việc cân cả bầu trời gánh team là chuyện bình thường. Với khả năng cơ động cùng với sát thương cao, kết hợp cách lên đồ hợp lý chắc chắn sẽ mang đến chiến thắng cho bạn. Game Việt xin gửi đến các bạn hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Zuka, bảng ngọc Zuka cách chơi Zuka Liên Quân Mobile qua bài viết Hướng Dẫn Chơi Zuka Liên Quân Mobile Mùa 16:

  Bộ Chiêu Thức Zuka Liên Quân Mobile

  Mỗi 15 giây khi gây sát thương lên tướng địch giúp kích hoạt nội lực Zuka, tăng thêm 25/30/35/40% công vật lý trong 4 giây.

  Zuka lướt tới trước vung gậy phỉ thúy tấn công kẻ địch, gây 135/160/185/210/235/260(+0.90 công vật lý) sát thương vật lý lên những nạn nhân lân cận. Chiêu thức này có thể tái sử dụng trong vòng 5 giây kế, đồng thời mỗi lần tung chiêu cường hóa đòn đánh thường kế tiếp của Zuka giúp gây thêm 50% công vật lý sát thương vật lý và gia tăng tầm đánh.

  Zuka lộn nhào về phía trước, gây 100/120/140/160/180/200 (+0.9 công vật lý) sát thương vật lý lên những nạn nhân trúng chiêu dọc đường bay. Tung chiêu trúng đích giúp Zuka nhận 150/180/210/240/270/300 (+1.5 công vật lý) lá chắn trong 2.5 giây, đồng thời cường hóa đòn đánh thường kế tiếp gây thêm 50% công vật lý sát thương vật lý và làm choáng các kẻ địch lân cận trong 1 giây.

  Zuka phóng vút lên không rồi nện xuống mặt đất, gây 500/650/800 (+ 1.0 công vật lý) sát thương vật lý lên các nạn nhân trong vùng ảnh hưởng, đồng thời làm choáng trúng trong 1 giây. Đòn đánh thường kế tiếp của Zuka được cường hóa, gây thêm 50% công vật lý sát thương vật lý lên những kẻ địch lân cận.

  Đối với đấu sĩ sát thủ như Zuka thì Bộc Phá hoặc Trừng Trị là 2 sự lựa chọn ưu tiên. Đi solo Top ưu tiên sử dụng bộc phá để có thể kết thúc mục tiêu trong những pha giao tranh cận chiến. Chọn vị trí đi rừng tất nhiên cầm Trừng trị.

  Bảng ngọc cho Zuka liên quân

  Lên bảng ngọc cho Zuka đi top

  Đỏ III: Công vật lý +3.2

  Tím III: Máu tối đa +60, Hồi máu/5s +4.5

  Xanh III: Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4

  Bảng ngọc cho Zuka đi rừng

  Đỏ III: Công vật lý +3.2

  Tím III: Công vật lý +1.6, Tốc chạy +1%

  Xanh III: Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4

  Cách lên đồ Zuka đi top

  Cách lên đồ Zuka đi rừng

  Phù Hiệu Cho Zuka

  Zuka cần bộ phù hiệu có khả năng công kích cao. Phù hợp nhất là phù hiệu Vực Hỗn Mangphù hiệu Thành Khởi Nguyên.

  Nhánh Phụ – Phù hiệu Zuka: Phù hiệu Thành Khởi Nguyên: Cấp 1 Quả Cầu Băng Sương. Cấp 2 Thợ Săn.

  Hướng dẫn cách chơi Zuka Liên Quân

  Zuka giai đoạn đầu game:

  • Đầu game hãy cho Zuka đi ra bụi cỏ giữa rừng ở đường rồng để canh bùa. Nếu không phải canh bùa lợi, hãy tranh thủ farm lính thật nhanh và ăn chim ánh sáng. Chất tướng của Zuka là tướng solo skill. Và không hề ngại bất kì một đối thủ nào. Nếu đi rừng Zuka nên ăn bùa đỏ trước.
  • Nhờ khả năng cơ động cũng như sở hữu hiệu ứng khống chế. Zuka có khả năng đi gank ngay từ giai đoạn đầu trận. Với mỗi lần sử dụng chiêu thức, Zuka đều được tăng sát thương của đòn đánh tay. Các bạn có thể tận dụng điều này để có thể dọn quái rừng nhanh hơn.
  • Các bạn nên chủ động kêu gọi đồng đội tập trung để ăn các mục tiêu lớn như Rồng Hắc Ám, Dơi Quỷ. Tận dụng tốt những bụi cỏ để đợi những đối thủ máu giấy team địch ra để gank vì tướng theo chất full dame chứ không phải đấu sĩ tank.

  Giai đoạn giữa và cuối game

  • Khi đã đủ trang bị Zuka sẽ có một lượng dame cực kì mạnh. Và khi vào giao tranh tổng chỉ nên vào sau vì Zuka cũng được tính là một dame chủ lực chính. Nên lựa thời điểm vào giao tranh bắt mid hoặc Ad trước vì chỉ cần 1 combo chuẩn thì Zuka sẽ cho mục tiêu lên bảng đêm số.
  • Trong giao tranh Zuka có thể cơ động giống Nakroth. Vì tất cả chiêu thức của Zuka đều có thể nhảy qua tường vì thế nên lựa giao tranh trong những vùng có bụi hoặc góc hẹp. Góc càng hẹp thì Zuka càng dễ đánh dồn dame mục tiêu hơn.
  • Sức mạnh trong giao tranh tổng của Zuka là cực kỳ mạnh mẽ nhờ khả năng đánh lan cùng với các hiệu ứng khống chế trên diện rộng. Zuka là một đấu sĩ kèm chất tướng sát thủ nên khả năng áp sát tốt, Zuka cũng có khả năng mở giao tranh rất tốt. Các tướng dame chính team địch là mục tiêu hàng đầu của Zuka trong các pha giao tranh tổng.

  Combo của Zuka:

  Lưu ý chiêu Phi Thân Kích phải lướt trúng lính hoặc tướng địch mới được cộng lớp giáp.

  Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Cho Zuka Mùa 16

  Bảng Ngọc cho Zuka liên quân mùa 16:

  • Đỏ III: 10 viên Tỷ lệ chí mạng +1.6%
  • Tím III: 10 viên Công vật lý +1.6, Tốc chạy +1%
  • Xanh III: 10 viên Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4

  Cách lên đồ cho Zuka liên quân mùa 16:

  Lên Đồ Zuka Mùa 16 Đi Top

  Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Zuka Liên Quân Mùa 17

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bật Mí Cách Chơi Zuka Liên Quân Phá Đảo Ở 2 Vị Trí Rừng Và Top
 • Cách Chơi Triệu Vân Mùa 16 Liên Quân
 • Triệu Vân Vs Lữ Bố
 • Cách Lên Đồ Triệu Vân Đi Rừng Mùa 13 Liên Quân Mạnh Nhất
 • Hướng Dẫn Khắc Chế Triệu Vân Trong Liên Quân
 • Hướng Dẫn Chơi Zuka Liên Quân Mobile Mùa 18

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 5 Tướng Siêu Anh Hùng Comic Trong Liên Quân Mobile
 • Bộ Sưu Tập Hình Nền Và Logo Liên Quân Mobile Đẹp Full Hd
 • Bảng Ngọc The Flash Mùa 16: Cách Lên Đồ The Flash, Cách Chơi Hiệu Quả Nhất
 • Liệu Các Mức Xử Phạt Của Liên Quân Mobile Có Còn Phù Hợp???
 • Hướng Dẫn Chơi Omen Liên Quân Mobile Mùa 18
 • Zuka Gấu béo là tướng đấu sĩ trong Liên Quân Mobile có bộ chiêu thức rất cơ động, thường xuyên được lựa chọn cho vị trí đi top hoặc đi rừng. Nếu bạn biết sử dụng Zuka này một cách hợp lý thì việc cân cả bầu trời gánh team là chuyện bình thường. Với khả năng cơ động cùng với sát thương cao, kết hợp cách lên đồ hợp lý chắc chắn sẽ mang đến chiến thắng cho bạn. Game Việt xin gửi đến các bạn hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Zuka, bảng ngọc Zuka cách chơi Zuka Liên Quân Mobile qua bài viết Hướng Dẫn Chơi Zuka Liên Quân Mobile Mùa 18:

  Bộ Chiêu Thức Zuka Liên Quân Mobile

  Mỗi 15 giây khi gây sát thương lên tướng địch giúp kích hoạt nội lực Zuka, tăng thêm 25/30/35/40% công vật lý trong 4 giây.

  Zuka lướt tới trước vung gậy phỉ thúy tấn công kẻ địch, gây 135/160/185/210/235/260(+0.90 công vật lý) sát thương vật lý lên những nạn nhân lân cận. Chiêu thức này có thể tái sử dụng trong vòng 5 giây kế, đồng thời mỗi lần tung chiêu cường hóa đòn đánh thường kế tiếp của Zuka giúp gây thêm 50% công vật lý sát thương vật lý và gia tăng tầm đánh.

  Zuka lộn nhào về phía trước, gây 100/120/140/160/180/200 (+0.9 công vật lý) sát thương vật lý lên những nạn nhân trúng chiêu dọc đường bay. Tung chiêu trúng đích giúp Zuka nhận 150/180/210/240/270/300 (+1.5 công vật lý) lá chắn trong 2.5 giây, đồng thời cường hóa đòn đánh thường kế tiếp gây thêm 50% công vật lý sát thương vật lý và làm choáng các kẻ địch lân cận trong 1 giây.

  Zuka phóng vút lên không rồi nện xuống mặt đất, gây 500/650/800 (+ 1.0 công vật lý) sát thương vật lý lên các nạn nhân trong vùng ảnh hưởng, đồng thời làm choáng trúng trong 1 giây. Đòn đánh thường kế tiếp của Zuka được cường hóa, gây thêm 50% công vật lý sát thương vật lý lên những kẻ địch lân cận.

  Đối với đấu sĩ sát thủ như Zuka thì Bộc Phá hoặc Trừng Trị là 2 sự lựa chọn ưu tiên. Đi solo Top ưu tiên sử dụng bộc phá để có thể kết thúc mục tiêu trong những pha giao tranh cận chiến. Chọn vị trí đi rừng tất nhiên cầm Trừng trị.

  Bảng ngọc cho Zuka liên quân

  Lên bảng ngọc cho Zuka đi top

  Đỏ III: Công vật lý +3.2

  Tím III: Máu tối đa +60, Hồi máu/5s +4.5

  Xanh III: Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4

  Bảng ngọc cho Zuka đi rừng

  Đỏ III: Công vật lý +3.2

  Tím III: Công vật lý +1.6, Tốc chạy +1%

  Xanh III: Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4

  Cách lên đồ Zuka đi top

  Cách lên đồ Zuka đi rừng

  Phù Hiệu Cho Zuka

  Zuka cần bộ phù hiệu có khả năng công kích cao. Phù hợp nhất là phù hiệu Vực Hỗn Mangphù hiệu Thành Khởi Nguyên.

  Nhánh Phụ – Phù hiệu Zuka: Phù hiệu Thành Khởi Nguyên: Cấp 1 Quả Cầu Băng Sương. Cấp 2 Thợ Săn.

  Hướng dẫn cách chơi Zuka Liên Quân

  Zuka giai đoạn đầu game:

  • Đầu game hãy cho Zuka đi ra bụi cỏ giữa rừng ở đường rồng để canh bùa. Nếu không phải canh bùa lợi, hãy tranh thủ farm lính thật nhanh và ăn chim ánh sáng. Chất tướng của Zuka là tướng solo skill. Và không hề ngại bất kì một đối thủ nào. Nếu đi rừng Zuka nên ăn bùa đỏ trước.
  • Nhờ khả năng cơ động cũng như sở hữu hiệu ứng khống chế. Zuka có khả năng đi gank ngay từ giai đoạn đầu trận. Với mỗi lần sử dụng chiêu thức, Zuka đều được tăng sát thương của đòn đánh tay. Các bạn có thể tận dụng điều này để có thể dọn quái rừng nhanh hơn.
  • Các bạn nên chủ động kêu gọi đồng đội tập trung để ăn các mục tiêu lớn như Rồng Hắc Ám, Dơi Quỷ. Tận dụng tốt những bụi cỏ để đợi những đối thủ máu giấy team địch ra để gank vì tướng theo chất full dame chứ không phải đấu sĩ tank.

  Giai đoạn giữa và cuối game

  • Khi đã đủ trang bị Zuka sẽ có một lượng dame cực kì mạnh. Và khi vào giao tranh tổng chỉ nên vào sau vì Zuka cũng được tính là một dame chủ lực chính. Nên lựa thời điểm vào giao tranh bắt mid hoặc Ad trước vì chỉ cần 1 combo chuẩn thì Zuka sẽ cho mục tiêu lên bảng đêm số.
  • Trong giao tranh Zuka có thể cơ động giống Nakroth. Vì tất cả chiêu thức của Zuka đều có thể nhảy qua tường vì thế nên lựa giao tranh trong những vùng có bụi hoặc góc hẹp. Góc càng hẹp thì Zuka càng dễ đánh dồn dame mục tiêu hơn.
  • Sức mạnh trong giao tranh tổng của Zuka là cực kỳ mạnh mẽ nhờ khả năng đánh lan cùng với các hiệu ứng khống chế trên diện rộng. Zuka là một đấu sĩ kèm chất tướng sát thủ nên khả năng áp sát tốt, Zuka cũng có khả năng mở giao tranh rất tốt. Các tướng dame chính team địch là mục tiêu hàng đầu của Zuka trong các pha giao tranh tổng.

  Combo của Zuka:

  Lưu ý chiêu Phi Thân Kích phải lướt trúng lính hoặc tướng địch mới được cộng lớp giáp.

  Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Cho Zuka Mùa 18

  Bảng Ngọc cho Zuka liên quân mùa 18:

  • Đỏ III: 10 viên Tỷ lệ chí mạng +1.6%
  • Tím III: 10 viên Công vật lý +1.6, Tốc chạy +1%
  • Xanh III: 10 viên Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4

  Cách lên đồ cho Zuka liên quân mùa 18:

  Lên Đồ Zuka Mùa 18 Đi Top

  Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Zuka Liên Quân Mùa 19

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tải Hình Nền Liên Quân Mobile Zuka Cho Điện Thoại
 • Bảng Ngọc Yorn Mùa 18: Cách Lên Đồ Yorn, Cách Chơi Và Phù Hiệu Chuẩn
 • Bảng Ngọc Triệu Vân Mùa 16: Cách Lên Đồ Triệu Vân, Cách Chơi Hiệu Quả Nhất
 • Bảng Ngọc Triệu Vân Mùa 18, Cách Lên Đồ, Phù Hiệu Triệu Vân
 • Hướng Dẫn Chơi Triệu Vân Liên Quân Mobile Mùa 18
 • Cách Chơi Zuka Liên Quân Mobile, Lên Đồ Đại Sư Gấu Mèo

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Khắc Chế Mganga Trong Liên Quân Lấy Độc
 • Cách Lên Đồ, Kỹ Năng, Skill Tướng Mganga
 • Top 7 Tướng Hỗ Trợ Hiệu Quả Nhất Trong Liên Quân Mobile
 • Top 5 Tướng Có Khả Năng Gánh Team Trong Liên Quân Mobile
 • 5 Tướng Liên Quân Mobile Có Khả Năng Một Mình Cân Team, Đưa Cả Đội Bạn Lên Bảng Đếm Số
 • Với cách chơi Zuka Liên Quân Mobile, bạn sẽ cảm thấy đây là sát thủ mới nhất của Liên Quân Mobile với cây trúc của mình kèm theo 3 kỹ năng cơ động. Chắc chắn trận đấu sẽ thêm phần thú vị khi có sự tham gia của Hero này.

  Cũng giống như cách chơi Batman Liên Quân Mobile, một hero sát thủ được thêm vào mới gần đây. Đại sư gấu mèo không phải là tướng dành cho người mới chơi Liên Quân Mobile. Đơn giản vì bộ kĩ năng khá khó sử dụng và chỉ phát huy công dụng với những ai đã chơi Liên Quân Mobile lâu năm. Và nếu bạn là người mới thì đây không phải là tướng cho người mới chơi Liên Quân Mobile đâu, tuy nhiên đọc bài viết này ít nhiều bạn cũng biết được đặc điểm của Zuka để hỗ trợ nếu là đồng đội và khắc chế nếu đó là đối thủ của bạn.

  Liên Quân Mobile là tựa game hỗ trợ thiết bị android, iPhone, tuy nhiên nếu muốn chơi trên máy tính, laptop, bạn có thể tiến hành cài Liên Quân Mobile trên máy tính thông qua phần mềm giả lập Android BlueStacks, sau khi cài Liên Quân Mobile trên máy tính, bạn có thể đăng nhập, chơi game như trên Smartphone.

  Hướng dẫn cách chơi Zuka Liên Quân Mobile, đại sư gấu mèo. Ưu điểm của Zuka – Đại sư gấu mèo:

  – Không sử dụng năng lượng, xả skill thoải mái và áp đảo trong giai đoạn đầu trận

  – Nhiều kĩ năng di chuyển áp sát hoặc vượt địa hình

  – Có khả năng gây choáng đơn/đa mục tiêu khá nhanh

  – Dồn sát thương cực khủng với nội tại và Loạn Đả Bổng

  – Có kĩ năng tạo khiên, có thể trụ đường hoặc trao đổi chiêu thức không hao tốn máu

  – Có thể lên theo đường sát thương lẫn semi tank đều tốt

  Nhược điểm:

  – Không có khả năng tự hồi máu để trụ lại sau giao tranh tổng

  – Khó di chuyển, áp sát nếu đội dịch có nhiều kĩ năng kiểm soát cứng

  – Kĩ năng định hướng nhiều, mất thời gian đầu tập luyện để làm quen

  Cách cách chơi Zuka Liên Quân Mobile, tăng kỹ năng, bảng ngọc bổ trợ.

  Zuka có 1 chiêu thức nội tại không tăng cấp được và 3 chiêu thức kích hoạt giúp người chơi bay nhảy mọi địa hình trong Liên Quân Mobile, và để có cách chơi Zuka Liên Quân Mobile hiệu quả, bạn phải hiểu được tác dụng của các kỹ năng đó cũng như cách tăng chúng.

  Kỹ năng nội tại Võ hồn: Cứ mỗi 20 giây gây sát thương lên tướng địch Zuka sẽ được tăng công vật lý trong vòng 8 giây sau đó.

  Kỹ năng Loạn Đả Bổng(Thời gian hồi: 5 giây) : Lướt tới mục tiêu gây sát thương vật lý lên toàn bộ các mục tiêu. Ngoài ra sau khi sử dụng xong sẽ tăng công vật lý cho đòn đánh thường kế tiếp trong 1 giây.

  Kỹ năng Phi Thân Kích (Thời gian hồi: 9 giây): Lộn nhào về phía trước gây sát thương theo hàng dọc. Nếu tung chiêu trúng ít nhất 1 mục tiêu, Zuka sẽ nhận được lớp bảo vệ trong vòng 2,5 giây đồng thời tăng sát thương và làm choáng cho đòn đánh kế tiếp trong vòng 1 giây.

  Kỹ năng Trầm Trọng Lực (Thời gian hồi: 32 giây): Nhảy lên không rồi nện xuống dất gây sát thương vật lý đồng thời làm choáng 1 giây cho các mục tiêu xung quanh, đòn đánh thường tiếp theo cũng được cường hóa sát thương vật lý.

  Thứ tự tăng chiêu Zuka Bảng Ngọc bổ trợ dành cho Zuka

  Cũng giống một số tướng sát thủ hiện nay, với cách chơi Zuka Liên Quân Mobile phổ biến nhất là 3 loại ngọc. Ngọc đỏ tăng công vật lý, ngọc tím tăng tỷ lệ chí mạng và máu. Cuối cùng là ngọc xanh tăng công vật lý, xuyên giáp cũng rất tốt cho Zuka.

  Thương Longinus: Một trang bị nửa công nửa thủ rất cần thiết cho Zuka khi cung cấp rất nhiều các chỉ số quan trọng: công vật lý, giáp, giảm thời gian hồi chiêu và đặc biết là xuyên giáp.

  Giày Hermes: Cung cấp rất nhiều tốc độ chạy, giúp cho Zuka gia tăng hiệu quả trong các pha đảo đường khi đây là một vị tướng có dọn quái rất nhanh.

  Áo choàng băng giá: Ngoài việc gia tăng thêm máu và giáp, trang bị này còn có khả năng tăng thêm sát thương tay kèm hiệu ứng làm chậm mỗi khi sử dụng kỹ năng. Và khi kết hợp với nội tại thì sát thương những đòn đánh tay của Zuka là cực kỳ khủng khiếp.

  Huân chương Troy: Trang bị này giờ đây cung cấp khả năng kháng phép cực kỳ tốt khi lớp giáp phép bây giờ nhiều hơn trước rất nhiều. Huân chương troy cũng có thể khắc chế phần nào sức mạnh của Pháp Sư.

  Thương xuyên phá: Cung cấp khả năng xuyên giáp cực kỳ khủng khiếp, điều này giúp cho những pha dồn sát thương của Đại Sư Gấu Mèo trở nên nguy hiểm hơn bao giờ hết.

  Giáp Gaia: Giáp Gaia vẫn là một trang bị kháng phép rất cần thiết đối với Zuka khi vẫn còn đó khả năng hồi phục hết sức bá đạo. Điều này giúp cho Đại Sư Gấu Mèo không lo sợ phải nằm xuống quá sớm trong giao tranh.

  Cách chơi Zuka Liên Quân Mobile đi rừng

  Với cách lên đồ Zuka đi rừng này sẽ có lượng farm ổn định vì tập chung vào sát thương cũng như khả năng dồn damage cực nhanh đúng chất tướng này. Tuy nhiên với cách chơi Zuka Liên Quân Mobile này chỉ áp dụng khi bạn đã là người thành thạo.

  Kiếm truy hồn: Trang bị thiết yếu đối với Zuka khi đi rừng và cũng không phải ngoại lệ khi trang bị này cung cấp thêm tốc đánh và khả năng hồi máu.

  Giày hộ vệ: Gia tăng tốc độ chạy và thêm một chút chống chịu nhờ lượng giáp cộng thêm, đây là trang bị cơ bản cho những ai muốn chơi Zuka đi rừng

  Thương Longinus: Một trang bị nửa công nửa thủ rất cần thiết cho Zuka khi cung cấp rất nhiều các chỉ số quan trọng: công vật lý, giáp, giảm thời gian hồi chiêu và đặc biết là xuyên giáp.

  Phức hợp kiếm: Là trang bị cực kỳ đa dụng, giá rẻ và không những thế với việc tăng thêm 100% sát thương cho đòn đánh thường tiếp theo của trang bị này kết hợp với nội tại của mình thì Zuka sẽ thực sự trở nên khủng khiếp với những pha dồn sát thương của mình.

  Liềm đoạt mệnh: Mặc dù là một trang bị cấp 2 nhưng Liềm Đoạt Mệnh mang lại rất nhiều công dụng: gia tăng công vật lý, giảm thời gian hồi chiêu và hút máu. Đặc biệt trang bị này sở hữu nội tại bất tử trong 1s. Điều này giúp cho Zuka có thể tạo được rất nhiều đột biến trong trận đấu, đặc biệt là các pha giao tranh tổng.

  Giáp thống khổ: Giờ đây, trang bị Giáp Thống Khổ đang cực kỳ bá đạo nhờ lượng máu cộng thêm và đặc biệt là khả năng phản sát thương cực kỳ khủng khiếp. Điều này vừa giúp cho Zuka có thêm khả năng chống chịu, lại vừa có khả năng gây sát thương nhờ khả năng phản sát thương.

  Lưu ý khi chơi Zuka – Đại sư gấu mèo

  – Mỗi lần kích hoạt kỹ năng, các đòn đánh thường của Zuka đều được tăng sát thương. Chính vì thế, bạn nên tận dụng tối đa điều hành để có thể hành đối phương ngay từ đầu

  – Nhờ nội tại, Zuka đều có thể gây thêm sát thương mỗi khi gây sát thương lên tướng địch. Đây chính là lý do mà Zuka nên theo đường sát thương nếu như bạn đã thành thạo tướng này rồi.

  – Để phát huy Zuka bạn nên tập trung vào đường xuyên giáp và sát thương vật lý để phát huy tối đa hiệu quả của hero này.

  Hy vọng qua bài viết trên bạn đọc đã hiểu thêm được về cách chơi Zuka Liên Quân Mobile, một đại sư gấu mèo cơ động và cực kỳ mạnh mẽ. Đây cũng là tướng hot nhất để leo rank sau Airi, tất nhiên cách chơi của Zuka sẽ khiến bạn cẩm thấy thụ vị hơn các tướng Liên Quân Mobile khác nhiều.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Kiếm Vàng Nhanh Trong Liên Quân Mobile Của Gamer Chuyên Nghiệp
 • Top Tướng Solo Mạnh Nhất Trong Liên Quân Mobile
 • Top 5 Tướng Solo Mạnh Nhất Trong Liên Quân Mobile 2022
 • Hướng Dẫn Xây Dựng Bảng Ngọc Tank Liên Quân Nhanh Và Chuẩn Nhất
 • Top 5 Những Vị Tướng Đỡ Đòn Mạnh Mẽ Nhất Liên Quân Mobile
 • Liên Quân Mobile: Những Vị Tướng Khắc Chế Tốt Zuka

  --- Bài mới hơn ---

 • Khắc Chế Zuka Qua Tướng, Trang Bị Và Cách Chơi
 • Cách Lên Đồ, Kỹ Năng, Skill Tướng Zuka
 • Cách Lên Đồ Raz Mùa 13: Bảng Ngọc, Cách Chơi Quyền Vương 2022
 • Hướng Dẫn Cách Chơi, Lên Đồ, Bảng Ngọc Tướng Raz Mùa 8
 • Cách Kiếm Nhiều Vàng Trong Liên Quân Nhanh Và Đơn Giản
 • Vừa mới xuất hiện vào cuối tuần trước, Zuka hiện đang làm mưa gió cho khu vực đường Kingkong với sức mạnh quá áp đảo. Vậy ai sẽ có thể đối đầu và chiến thắng trước vị võ sư gấu này?

  Zuka – Đại Sư Gấu Mèo

  Điểm mạnh:

  • Không sử dụng năng lượng, xả skill thoải mái và áp đảo trong giai đoạn đầu trận
  • Nhiều kĩ năng di chuyển áp sát hoặc vượt địa hình
  • Có khả năng gây choáng đơn/đa mục tiêu khá nhanh
  • Dồn sát thương cực khủng với nội tại và Loạn Đả Bổng
  • Có kĩ năng tạo khiên, có thể trụ đường hoặc trao đổi chiêu thức không hao tốn máu
  • Có thể lên theo đường sát thương lẫn semi tank đều tốt

  Điểm yếu:

  • Không có khả năng tự hồi máu để trụ lại sau giao tranh tổng
  • Khó di chuyển, áp sát nếu đội dịch có nhiều kĩ năng kiểm soát cứng
  • Kĩ năng định hướng nhiều, mất thời gian đầu tập luyện để làm quen

  Thực tế, Zuka hiện đang khá mạnh và áp đảo mọi vị tướng đường kingkong khác. Tuy nhiên, nếu không cẩn thận khi đi theo thiên hướng dồn sát thương thì bạn cũng có thể lợi dụng sơ hở đó để lật lại tình hình. Tuy nhiên theo nhận định, bộ kĩ năng của Zuka khá hoàn thiện về mọi mặt…

  Ngộ Không – Hầu Vương

  Tuy nhiên, Ngộ Không vẫn gặp không ít khó khăn, chủ yếu ở việc khống chế và trụ đường trước Zuka. Khi cả hai cùng kéo máu nhau, Zuka vẫn lợi thế hơn khi không sử dụng năng lượng, trong khi Ngộ Không lại khá “hao” khi phải trao đổi chiêu liên tục với ông gấu này.

  Trong giao tranh tổng, Ngộ Không cũng mở combat kém hơn là Zuka khi chỉ có tự tăng giáp khi lao vào (có thể bị xuyên giáp đánh được) mà không có lớp khiên bảo đảm hơn so với Zuka.

  Bên cạnh đó, Ngộ Không với tàng hình lại có thể áp sát và…ám sát mục tiêu xạ thủ/pháp sư sau hàng phòng ngự dễ dàng hơn so với Zuka. Theo đó, Ngộ Không có lẽ thích hợp hơn khi đội địch có nhiều đơn vị tank, trong khi Zuka sẽ thích hợp khi đội dịch có nhiều tướng rỉa máu từ xa.

  Mortos – Chúa Tể Xương

  Lấy cương khắc…cương, Mortos cũng là một khắc chế rất tốt trước Zuka cùng sức dồn sát thương cực nhanh của ông. Với nội tại tăng giáp theo cấp và khả năng gây sát thương theo phần trăm máu, Mortos cùng Quỷ Kiếm sẽ có thể trụ đường rất tốt mà không sợ bị Zuka áp đảo ngược trở lại.

  Ngoài ra, chính Mortos cũng không cần năng lượng để sử dụng kĩ năng, do đó việc trao đổi chiêu thức hay trụ đường đều nằm ở kĩ năng của người chơi cả thôi. Nhưng một điều đáng lưu ý, kĩ năng của Mortos không cần định hướng nhiều – trong khi Zuka lại cần trúng chiêu mới có thể gây sát thương tốt được. Đổi lại đó, Zuka có thể dồn sát thương ngay tức thì, trong khi Mortos cần thời gian dài hơn sau khi vừa chạm trán để có thể gây lượng sát thương tương tự.

  Trong giao tranh tổng, Mortos lại có thể kém hiệu quả hơn so với Zuka khi có quá ít kĩ năng áp sát mở giao tranh và kiểm soát cứng (trừ tuyệt chiêu). Tất cả yếu tố còn lại còn phụ thuộc vào việc kết hợp combo của đồng đội thôi. Nhưng ít nhất, Mortos cũng không quá thua thiệt trước Zuka ở đầu game.

  Skud – Cỗ Máy Cuồng Nộ

  Trước khả năng rỉa máu và áp đảo của Zuka, Skud sẽ là phương án đơn giản nhất dành cho bạn. Sở hữu khả năng hồi máu/năng lượng liên tục và sát thương trung bình, Skud có thể áp sát và cường hóa bản thân để giảm bớt lượng sát thương lớn từ Zuka gây ra, trong khi đó nội tại sẽ hồi lại lượng máu đã mất trong lần giao tranh đó. Nếu cả 2 đánh nhau càng lâu thì Skud càng có lợi (nhờ nội tại và kĩ năng hồi chiêu nhanh hơn)

  Tuy nhiên, Skud vẫn kém hơn Zuka ở điểm vẫn sử dụng năng lượng để dùng kĩ năng – và kĩ năng cũng phải định hướng tương tự (kĩ năng Zuka không trúng nhưng vẫn được cường hóa đòn đánh, còn Skud thì không). Ngoài ra, khả năng kiểm soát bằng choáng của Zuka vẫn chắc ăn hơn hất tung từ Skud – đặc biệt ở tuyệt chiêu.

  Nếu khéo léo, Skud vẫn có thể cân sức với Zuka trong giai đoạn đầu game. Tuy nhiên khi vào giao tranh tổng, Skud có thiên hướng phá đội hình địch hơn là khổng chế như Zuka – do đó mỗi tướng một phong cách chơi khác nhau thì khó mà so sánh được. Nhưng dĩ nhiên, Skud vẫn mạnh hơn về mảng tanker tự phục hồi và Zuka có thể dứt điểm mục tiêu bất ngờ theo kiểu sát thủ – semi tank hơn.

  Theo bạn, ai sẽ là vị tướng có thể áp đảo được “ách thống trị” của Zuka đường King Kong vào thời điểm hiện tại hoặc trong thời gian tới?

  Fanpage: https://www.facebook.com/LienquanMobile/

  --- Bài cũ hơn ---

 • Liên Quân Mobile: Bảng Xếp Hạng Chiến Lực Xuất Hiện, Game Thủ ‘gà’ Được Hưởng Lợi
 • 5 Tướng Xạ Thủ Mạnh Nhất Liên Quân Mobile Mùa 12
 • Liên Quân Mobile: Tencent Nên Cải Tiến ‘bxh Chiến Lực’ Để Tránh Cao Thủ Reset Rank
 • Cách Lên Đồ Và Đánh Tướng Butterfly Đi Rừng/đường
 • Liên Quân Mobile: Bản Cập Nhật Triều Đại Trợ Thủ, Thay Đổi Một Số Tính Năng Của Các Tướng Liên Quân
 • Cách Lên Đồ Zuka Liên Quân Mobile Mùa 12 Chuẩn Như Cao Thủ

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Chơi Zuka Liên Quân 2022
 • Các Trang Bị Mới Kháng Phép Xuyên Giáp Trong Liên Quân Mùa 2022
 • Cách Giảm Ping Lag Cho Pubg Mobile, Rules Of Survival, Liên Quân Mobil
 • Cách Giảm Ping Khi Chơi Game Server Nước Ngoài Hiệu Quả Nhất
 • Rank Trong Liên Quân Là Gì Và Điều Thú Vị Xoay Quanh Trò Chơi Này
 • 4 chiêu thức trong bộ kỹ năng của Zuka:

  Bộ kỹ năng được trang bị sẽ giúp tướng Zuka đánh bại đối thủ dễ dàng, điều này khiến các game thủ chấp nhận bị “hút máu” nếu muốn sở hữu Đại Sư Gấu Mèo. Trong đó, có 4 chiêu thức người chơi cần lưu ý.

  Chiêu Võ Hồn:

  Đây là chiêu thức nội tại, không tăng được cấp. Với mỗi 20 giây gây sát thương lên tướng địch, Zuka sẽ được tăng công vật lý trong vòng 8 giây tiếp theo.

  Chiêu Loạn Đả Bổng:

  Hồi chiêu trong 9 giây, Zuka lướt lên trước vung gậy phỉ thúy tấn công địch, gây sát thương vật lý lên các nạn nhân kế cận. Chiêu này được tái sử dụng trong 5 giây tiếp theo, với mỗi lần tung chiêu, Zuka sẽ sát thương, gây choáng kẻ địch lân cận trong 1 giây. Với 2 lần kích hoạt đều có thể tiến lên giúp Zuka cực kỳ cơ động khi áp sát và “tẩu thoát” khỏi kẻ địch truy đuổi. Đồng thời Zuka sẽ tăng sức sát thương của đòn đánh tay và khả năng đánh lan cực khủng khiếp.

  Chiêu Phi Thân Kích:

  Hồi chiêu 9 giây, Zuka lộn nhào về phía trước, sát thương nạn nhân dọc đường bay. Ngoài ra, Zuka còn có thể tạo lá chắn trong 2.5 giấy nếu tung Phi Thân Kích trúng đích. Sau đó, Zuka được tăng thêm sát thương của đòn đánh tay, khả năng đánh lan và làm choáng mục tiêu giúp tăng khả năng dồn sát thương của mình.

  Chiêu Trầm Trọng Lực:

  Hồi chiêu 32 giây, Zuka phóng vút lên không, áp sát và gây sát thương và làm choáng diện rộng các nạn nhân trong 1 giây. Đòn đánh thường kế tiếp của Zuka được cường hóa, thêm sát thương vật lý lên kẻ địch lân cận.

  Thứ tự nâng chiêu cho Zuka:

  Với game thủ có lối đánh hổ báo, cần giáp thì nên tăng full kỹ năng Phi Thân Kích trước giúp Zuka mạnh hơn. Khi tăng max Phi Thân Kích, Zuka sẽ rất khỏe vì máu cơ bản của Zuka đầu game là 3k2 hơn hẳn đấu sĩ khác. Khi Zuka lăn tới, đối phương nào dính chiêu cũng phải mất máu.

  Chiêu Loạn Đả Bổng với đòn đánh thường của Zuka để ép đối thủ sẽ được cường hóa gây sát thương và tăng tầm đánh, kỹ năng này thường dùng để giữ vị trí và tận dụng đòn đánh gây dame lên đối phương. Chiêu này rất nguy hiểm khi lên kiếm đánh theo % máu.

  Chiêu Trầm Trọng Lực tấn công team địch gây choáng toàn bộ đối thủ xung quanh. Nó cực kỳ lợi cho mở giao tranh hoặc vào sau giao tranh để vét vì khi ra đòn đánh thường được cường hóa thêm dame. Mỗi chiêu Zuka tung ra đều tăng sức mạnh đòn đánh để triệt hạ đối thủ một cách nhanh nhất.

  Có thể bạn cần biết:

  Cách lên đồ và chơi Zuka ở đầu, giữa và cuối trận:

  Với 4 chiêu thức khiến sự sát thương của Zuka là rất lớn. Tuy nhiên để phát huy sức mạnh tối đa thì người chơi cần có cách lên đồ và cách chơi hiệu quả.

  Cách lên đồ Zuka:

  Trong Liên Quân Mobile, Zuka cần những bộ trang bị đấu sĩ như: Thương Longinus, Giày Hermes, Áo choàng băng giá, Huân chương Troy, Thương Xuyên Phá và Giáp Gaia. Khi bạn chơi thành thạo thì nên lên đồ cho Zuka đi rừng để có lượng farm ổn định, tập trung vào vai trò sát thương.

  • Kiếm truy hồn: quan trọng khi đi rừng của Zuka, cung cấp tốc đánh và khả năng hồi máu.
  • Giày hộ vệ: trang bị cơ bản cho Zuka g ia tăng tốc độ chạy.
  • Thương Longinus: trang bị nửa công nửa thủ cho Zuka, cung cấp các chỉ số quan trọng (công vật lý, giảm thời gian hồi chiêu, đặc biệt là xuyên giáp).
  • Phức hợp kiếm: đa dụng, giá rẻ và tăng thêm 100% sát thương cho đòn đánh thường tiếp theo của trang bị này kết hợp với nội tại thì Zuka thực sự trở nên khủng khiếp với những pha dồn sát thương của mình.
  • Liềm đoạt mệnh: là một trang bị cấp 2, nhiều công dụng như gia tăng công vật lý, giảm thời gian hồi chiêu và hút máu. Trang bị này sở hữu nội tại bất tử trong 1 giây giúp Zuka tạo được nhiều đột biến trong trận đấu, đặc biệt là các pha giao tranh tổng.
  • Giáp thống khổ: cực kỳ bá đạo nhờ lượng máu cộng thêm và khả năng phản sát thương khủng khiếp. giúp Zuka tăng khả năng chống chịu và gây sát thương cao.

  Bật mí cách chơi Zuka đỉnh nhất mùa 12:

  • Cách chơi Zuka đầu game: Tướng Zuka không phụ thuộc vào năng lượng nên bắt đầu vòng đi rừng của mình từ bùa đỏ. Với mỗi chiêu thức được tung ra, Zuka đều tăng sát thương của đòn đánh tay. Các game thủ có thể tận dụng điều này để dọn quái rừng nhanh hơn. Nhờ khả năng cơ động và sở hữu hiệu ứng khống chế, Zuka có thể đi gank ngay từ đầu trận. Người chơi nên chủ động kêu gọi đồng đội tập trung để giành lợi thế trước pha tranh chấp mục tiêu lớn như Rồng Hắc Ám hay Dơi Quỷ.
  • Cách chơi Zuka giữa và cuối game: Sức mạnh trong giao tranh tổng của Đại Sư Gấu Mèo vô cùng mạnh mẽ nhờ khả năng đánh lan cùng các hiệu ứng khống chế có thể gây trên diện rộng. Với khả năng áp sát rất tốt, Zuka có khả năng mở giao tranh. Và các nguồn sát thương chính của đối phương là mục tiêu hàng đầu của Zuka trong trận đấu.

  Những thông tin bạn cần lưu ý khi cần Zuka đi chiến:

  • Mỗi lần tung chiêu, các đòn đánh thường của Zuka đều được tăng sát thương. Do đó, bạn nên tận dụng tối đa để điều hành đối phương ngay từ đầu.
  • Nhờ nội tại, Zuka có thể gây thêm độ sát thương mỗi khi gây lên tướng địch. Đây là lý do mà một người chơi thạo Zuka nên theo đường sát thương.
  • Để phát huy công năng của Zuka bạn nên tập trung vào đường xuyên giáp và sát thương vật lý để phát huy triệt để hiệu quả của anh hùng này.

  Lời kết:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Chơi Tướng Yorn
 • Series Liên Quân Mobile: Hướng Dẫn Chơi Tướng Triệu Vân
 • Hướng Dẫn Cách Lên Đồ Trong Liên Quân Mobile Chuẩn Nhất 2022 ⋆ Mua Acc Liên Quân
 • Cách Lên Bảng Ngọc Ad Xạ Thủ Trong Liên Quân Mobile Chuẩn
 • Lý Thuyết Về Cách Chia Đường Phổ Biến Trong Liên Quân Mobile
 • Cách Khắc Chế Zuka Đơn Giản Trong Liên Quân Mobile 2022 Chia Sẻ Game

  --- Bài mới hơn ---

 • Liên Quân Chính Thức Ra Mắt Tướng Mới Iggy ‘Ngọn Lửa Hủy Diệt’
 • Những Vị Tướng Đường Giữa Được Lựa Chọn Nhiều Nhất Ở Mùa 17
 • Hướng Dẫn Cách Chơi Preyta Mùa 19: Cách Lên Đồ , Bảng Ngọc Và Phù Hiệu
 • Cách Lên Đồ Alistar Tốc Chiến – Bảng Ngọc, Lên Đồ Và Combo
 • Krixi Mùa 19: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Phù Hiệu Krixi Đi Mid Mạnh Nhất
 • Thông số cơ bản của ZuKa

  • Công vật lý 170
  • Công phép 0
  • Máu tối đa 3269
  • Giáp 86
  • Giáp phép 50
  • Tốc đánh 0
  • Giảm hồi chiêu 0
  • Tỉ lệ chí mạng 0
  • Tốc chạy 380
  • Hồi máu / 5s 44
  • Hồi năng lượng /5s 0
  • Tầm đánh Gần

  Ưu, nhược điểm của ZuKa

  Ưu điểm

  • Xả skill thoải mái mà không cần lo vấn đề năng lượng
  • Có khả năng áp sát và vượt địa hình khá tốt
  • Có thể khống chế choáng mục tiêu
  • Kỹ năng tạo giáp khá ấn tượng
  • Dồn sát thương cực khủng với nội tại và Loạn Đả Bổng

  Nhược điểm

  • Khả năng trụ đường không được tốt
  • Toàn kỹ năng định hướng khiến việc thành thạo trở lên khó khăn
  • Bất lợi khi địch thủ có khống chế cứng

  Cách khắc chế Zuka

  • Sử dụng những tướng có thể khắc chế cứng để giảm bớt sự linh hoạt từ vị tướng này
  • Luyện tập kỹ năng hoặc sự dụng những tướng linh hoạt né kỹ năng định hướng tốt
  • Sử dụng những tướng có độ trâu bò cao
  • Tuy là tướng có khả năng spam kỹ năng tốt nhưng việc không sử dụng năng lượng sẽ khiến vị tướng này có tốc độ hồi cho

  Tướng khắc chế Zuka điển hình

  • Zephys: Là một trong những tướng có khả năng né skill tương đối tốt nên việc né kỹ năng định hướng của Zuka khá đơn giản. Nên theo đường tank + dame để có thể đối đầu tốt nhất khi gặp Zuka. Bên cạnh đó sự linh hoạt của Zephys khiến cho Zuka khả ngán ngẩm
  • Tarra: Không phải sự lựa chọn hoàn hảo nhưng độ trâu bò của Tarra cũng khiến ZUKA hạn chế khả năng của mình
  • Ngoài ra các bạn còn có thể lựa chọn một số vị tướng như: Ngộ Không, Skud, Triệu Vân….

  Loading…

  Khắc chế tướng Liên Quân Mobile Tướng khắc chế Zuka Guide

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bảng Ngọc Sát Thủ Liên Quân Mùa 19
 • Bật Mí Cách Chơi Lumburr Liên Quân “Chất” Nhất Trong Vai Trò Hỗ Trợ
 • Mẹo Chơi Liên Quân Mobile Không Giật Lag Cho Điện Thoại Cấu Hình Yếu
 • Aleister Mùa 19: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc & Phù Hiệu Aleister 2022
 • Cách Chơi Zill Liên Quân, Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Bá Đạo “Cân Cả Team”
 • Tải Hình Nền Liên Quân Mobile Zuka Cho Điện Thoại

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Chơi Zuka Liên Quân Mobile Mùa 18
 • Top 5 Tướng Siêu Anh Hùng Comic Trong Liên Quân Mobile
 • Bộ Sưu Tập Hình Nền Và Logo Liên Quân Mobile Đẹp Full Hd
 • Bảng Ngọc The Flash Mùa 16: Cách Lên Đồ The Flash, Cách Chơi Hiệu Quả Nhất
 • Liệu Các Mức Xử Phạt Của Liên Quân Mobile Có Còn Phù Hợp???
 • Tải hình nền Liên Quân Mobile Zuka Full HD cho điện thoại Android, iPhone ảnh đẹp chất lượng full HD, độ phân giải được tối ưu có thể lên đến 4k, phù hợp làm ảnh nền cho máy tính, điện thoại, làm ảnh bìa avatar cho Facebook. Với bộ sưu tập này thì có đầy đủ các ảnh đẹp Zuka của các skin tướng như: ảnh Zuka mặc định, Zuka nguyên soái, Zuka Giáo Sư Sừng Sỏ, Zuka phát tài, Zuka Gấu nhồi bông và rất nhiều hình ảnh Zuka khác nữa…

  1) Tải hình nền Liên Quân Mobile Zuka Nguyên Soái Full HD

  Game Liên Quân Mobile là game MOBA trên điện thoại đầu tiên tại Việt Nam (Multiplayer Online Battle Arena – Đấu Trường Trực Tuyến Nhiều Người Chơi) hay cách gọi khác là Chiến Thuật Hành Động Thời Gian Thực, Liên Quân Mobile đang được xếp chung hàng ngũ với Liên Minh Huyền Thoại (League of Legend) và Dota (Defense of the Acients).

  “Một chiến binh thực thụ bảo vệ người yếu đuối và trừng trị cái ác.” Zuka sinh ra trong một ngôi làng xinh đẹp và trù phú. Người trong làng hoạt động trong ban ngày và giữ yên tĩnh vào ban đêm. Đó là nơi mà con người được che chở khỏi những khó khăn và đau khổ của thế giới. Võ thuật chính là điều mà cư dân của ngôi làng đánh giá cao nhất. Vì vậy, ngay từ thuở niên thiếu, Zuka đã buộc phải nghiên cứu tất cả các phong cách chiến đấu và môn phái võ thuật do các bậc sư phụ chỉ dạy. Chàng Zuka trẻ tuổi không hiểu tại sao anh ta cần phải dành nhiều thời gian và công sức để học võ, khi mà Zuka chưa bao giờ sử dụng? Chắc chắn nó sẽ tốt hơn nếu dành thời gian đó nghiên cứu những lĩnh vực khác bản thân thực sự muốn theo đuổi? “Hòa bình không chỉ đơn giản là ngồi một chỗ và ao ước, con người phải có khả năng mới bảo vệ được hòa bình!” Đó là câu trả lời của sư phụ với Zuka.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bảng Ngọc Yorn Mùa 18: Cách Lên Đồ Yorn, Cách Chơi Và Phù Hiệu Chuẩn
 • Bảng Ngọc Triệu Vân Mùa 16: Cách Lên Đồ Triệu Vân, Cách Chơi Hiệu Quả Nhất
 • Bảng Ngọc Triệu Vân Mùa 18, Cách Lên Đồ, Phù Hiệu Triệu Vân
 • Hướng Dẫn Chơi Triệu Vân Liên Quân Mobile Mùa 18
 • Muốn Lấy Lại Những Bảng Ngọc Bị Mất Phải Nạp Ít Nhất 15 000 Quân Huy
 • Hướng Dẫn Chơi Tướng Liên Quân Zuka Chắc Chắn Thắng

  --- Bài mới hơn ---

 • Top Nữ Tướng Được Chơi Nhiều Nhất Trong Liên Quân Mobile
 • Tải Bộ Hình Nền Liên Quân Mobile Cho Máy Tính, Điện Thoại Chất Lượng Cao
 • Phân Tích Trang Bị Cho Tướng Nakroth Trong Liên Quân Mobile
 • Khám Phá Những Hình Ảnh Nakroth Liên Quân Mobile Siêu Chất
 • Cách Đi Rừng Trong Liên Quân Mobile Tàn Sát Đối Phương Cực Chuẩn
 • Giới thiệu về Zuka Đại Sư Gấu Mèo

  Trong Liên Quân Mobile, Zuka là tướng cơ động có dame cực kì cao. Nhờ có 3 lần lướt và một lần nhảy ulti mà lượng dame mà Zuka có lượng dame lớn.

  • Hồi chiêu: 9 giây
  • Tiêu hao: 0 năng lượng

  Khi sử dụng loạn đả bổng Zuka gây 175(+127) sát thương vật lý lên những mục tiêu lận cận. Kỹ năng này có thể được sử dụng liên tục trong 5 giây. Đặc biệt, mỗi đòn đánh thường tiếp theo của Zuka sẽ gây thêm (+85) sát thương vật lý.

  • Hồi chiêu: 9 giây
  • Tiêu hao: 0 năng lượng

  Zuka gây 100(+59) sát thương vật lý trên đường mà tướng này đang bay. Đồng thời được cộng thêm 150 sát thương trong 2,5 giây, 85 sát thương vật lý và làm choáng kẻ địch trong 0,75 giây.

  • Hồi chiêu: 32 giây
  • Tiêu hao: 0 năng lượng

  Trong kỹ năng này Zuka 400(+170) sát thương vật lý lên các mục tiêu và làm choáng chúng trong 1 giây.

  • Hồi chiêu: 0 giây
  • Tiêu hao: 0 năng lượng

  Cứ 20 giây Zuka sẽ tấn công tướng địch và được cường hóa 14/15.5/17/18.5/20% công vật lý trong đòn đánh kể từ giây thứ 8 trở đi.

  Phi Thân Kích là kỹ năng đầu tiên mà Zuka cần sử dụng. Bởi vì kỹ năng này giúp cho tướng được cường hóa và tăng thêm lá chắn giúp Zuka trở nên mạnh hơn. Đặc biệt, khi mục tiêu bj trúng chiêu thức này sẽ mất máu khá nhiều.

  Tiếp theo là kỹ năng Loạn Đả Bổng chủ yếu được dùng để chèn ép đối phương. Để làm được điều này, bạn phải chiếm lấy các vị trí tốt để tung các đòn đánh gây dame cho đối thủ.

  Cuối cùng là Trầm Trọng Lực, bạn sử dụng để Zuka tấn công thẳng vào team của đối phương. Mục đính chính của kỹ năng này là mở giao tranh và ăn tướng sau giao tranh. Lúc này các đòn đánh của Zuka đều được cường hóa lên cao nhất để gạ gục đối thủ nhanh chóng nhất có thể.

  Tướng liên quân Zuka chỉ có một phép bổ trợ duy nhất đó là bộc phá. Bạn sử dụng phép bổ trợ này khi tung các đòn cường hóa để áp đảo đối thủ. Đây cũng là cách nhanh nhất để bạn giết chết tướng địch.

  Để tướng Zuka phát huy được các đòn cướng hóa của mình khi tấn công đối thủ. Bạn cần phải biết những cách lên đô Zuka sau đây:

  • Giá: 2170
  • +80 Công vật lý
  • +15% Giảm hồi chiêu
  • +150 Giáp
  • (+60) xuyên giáp – Nội tại duy nhất

   Zuka khi gây sát thương sẽ trừ đi 40 giáp của nạn nhân và được cộng dồn 5 lần kéo dài trong thời gian 5 giây.

  • Giá: 790
  • +45 Tốc chạy khi không chịu sát thương
  • +60 Tốc chạy
  • +35% kháng hiệu ứng
  • Giá: 2060
  • +100 Công vật lý
  • +10% Giảm hồi chiêu
  • Tăng (100 + cấp tướng * 10) xuyên giáp – Nội tại duy nhất

   Khi Zuka thoát khỏi giao tranh sẽ được tăng thêm 10% tốc chạy.

  • Giá: 2400
  • +70 Công vật lý
  • +15% Tốc đánh
  • +10% Giảm hồi chiêu
  • +500 Máu

   Trong 5 giây đầu mà Zuka tung chiêu sẽ gây 100% sát thương vật lý lên các mục tiêu mà nó tấn công.

  • Giá: 2220
  • + 10% Giảm hồi chiêu
  • + 280 Giáp phép
  • + 1100 Máu tối đa

   Cứ 15 giây Zuka sẽ nhận được một lớp bảo hộ giúp hấp thủ 300-1000 sát thương phép.

  • Giá: 2090
  • +1500 Máu
  • +200 Giáp

   Khi Zuka có được 1 điểm hạ hoặc phụ thì sẽ được phục hồi 20% trong vòng 5 giây và thêm 10 giây hồi chiêu.

  Ngọc đỏ III Công vật lý: Tướng Zuka được cường hóa đòn đánh thường nên công vật lý sát thương được mạnh hơn, tiêu diệt được nhiều kẻ địch hơn.

  Ngọc tím III Tốc chạy, Công Vật lý: Giúp cho Zuka trốn được các trận truy đuổi của địch. Đồng thời dễ dàng đuổi tướng địch nhanh hơn.

  Ngọc xanh III Công vật lý, Xuyên Giáp: Bảng ngọc này tăng khả năng xuyên giáp cho Zuka để phát huy khả năng của các đòn đánh thường.

  Cách chơi Zuka thắng nhất nhất

  Đầu game Zuka được mang theo để phá đường King Kong. Nên bạn hãy mang theo bảng ngọc công vật lý và sử dụng kỹ năng Phi Thân Kích để solo với các skill khác của đối thủ.

  Cách chơi Zuka giữa và cuối game

  Cơ chế cơ động của Zuka tương tự Nakroth nên tất cả các kỹ năng của Zuka đều có thể nhảy qua tường. Vì vậy nên lựa chọn các vị trí hẹp để dễ tung các đòn đánh game lên kẻ địch.

  Đừng quên mang theo bùa đỏ để cộng dồn thêm dame và làm chậm đối thủ.

  Các game thủ LQM khi có ý định leo rank nhanh chóng thường hay chọn tướng Zuka và Zill vì 2 tướng này là một trong những hot pick leo rank kim cương, cao thủ trong Liên Quân. Nếu bạn biết cách chơi để phát huy tối đa sức mạnh thì sẽ làm chủ được trận đấu. Bài viết tiếp theo đây sẽ hướng dẫn bạn cách chơi Zill hiệu quả, leo rank là việc quá dễ dàng nếu bạn biết kết hợp cách chơi của 2 vị tướng hùng mạnh này.

  Những hình ảnh của Zuka siêu đẹp

  Dưới là một số hình ảnh của các bộ skin zuka được game thủ Liên Quân Mobile yêu thích nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Bật Nhạc Trong Discord, Bot Nghe Nhạc Discord
 • Khiếp Sợ Trước Vị Tướng Natalya Trong Liên Quân Mobile
 • Khám Phá Dự Án Quy Hoạch Bản Đồ Trong Liên Quân Mobile
 • Lý Thuyết Về Cách Chia Đường Bản Đồ 5V5 Trong Liên Quân Mobile
 • 4 Vị Tướng Gank Toàn Bản Đồ Trong Liên Quân Mobile
 • Web hay
 • Links hay
 • Guest-posts
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100