Cách Chơi Zuka Trong Liên Quân Mobile / Top 12 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Cách Chơi Zuka Liên Quân

Ưu nhược điểm

Ưu điểm

Những ưu điểm của Zuka trong đấu trường Liên Quân Mobile có thể kể đến như là:

Các chiêu thức của Zuka hầu hết đều không cần dùng đến các năng lượng. Điều này giúp Zuka luôn khỏe dù liên tục tung chiêu. Không những thế bạn cũng có thể vận dụng ưu điểm này để đánh phủ đầu đối phương ở giai đoạn đầu.

Khả năng di chuyển vượt trội cũng là một ưu điểm của Zuka được nhiều game thủ ưa chuộng. Zuka có rất nhiều kỹ năng giúp vượt địa hình hiệu quả.

Những ưu điểm của Gấu Trúc Đại Sư – Zuka

Khả năng gây choáng của Zuka rất lợi hại, Gấu Mèo Đại Sư có thể làm choáng đơn hoặc đa mục tiêu một cách nhanh chóng.

Zuka có kỹ năng tạo khiên giúp trụ đường, trao đổi chiêu thức mà không tiêu tốn máu.

Nhược điểm

Dù được ngợi ca rất nhiều nhưng Zuka vẫn còn những khiếm khuyết mà các game thủ cần lưu ý khi điều khiển. Chẳng hạn như:

Zuka không thể tự hồi máu cho mình. Đây là một điểm chí mạng mà chỉ cần bất cẩn bạn sẽ đẩy Zuka vào thế nguy hiểm ngay. Nhất là trong các giao tranh tổng điểm yếu này của Zuka sẽ biến anh chàng trở thành mục tiêu của đối thủ.

Các chiêu thức của Zuka không hỗ trợ nhiều cho anh chàng trong việc áp sát mục tiêu. Nếu đối đầu với tướng có nhiều kỹ năng kiểm soát cứng thì xem như “toi đời”.

Các kỹ năng của Zuka khá khó sử dụng. Gấu Mèo Đại Sư không thích hợp cho các tân thủ hay những tay chơi “gà mờ”.

Cách cộng kỹ năng

Thứ tự cộng kỹ năng

Tùy vào vị trí đảm nhận và chiến lược mà bạn sử dụng với Zuka mà thứ tự nâng cấp kỹ năng sẽ có chút khác biệt. Trong đó, thứ tự năng cấp kỹ năng thường dùng nhất là:

Bảng thứ tự nâng cấp kỹ năng của Zuka

Combo skill

Combo skill cũng là một cách nhanh và hiệu quả nhất cộng kỹ năng cho Zuka. Trong các cuộc giao tranh combo skill lợi hại của Zuka mà các game thủ nhất định phải thử chính là:

Bảng ngọc cho Zuka Liên Quân

Bảng ngọc đi đường của Zuka chủ yếu gồm các ngọc sau:

Ngọc đỏ III Công Vật Lý: Mỗi một viên ngọc này sẽ cộng cho Zuka 3,2 công vật lý. Việc lên ngọc này sẽ giúp Zuka mạnh mẽ hơn trong các pha dồn damge.

Ngọc tím III Hồi Máu/Máu Tối Đa: Zuka trụ đường rất tốt, các pha trao đổi chiêu thức của Zuka cực “bén” chỉ mỗi tội máu yếu. Lên ngọc tím này cho Zuka sẽ giúp anh chàng cộng thêm máu tối đa. Đồng thời khả năng hồi máu cũng được nâng lên đáng kể.

Ngọc lục III Công Vật Lý/ Xuyên Giáp: Ngọc lục giúp Zuka dồn sát thương, tăng giáp đáng kể.

Bảng ngọc đi đường dành cho Zuka

Cách lên đồ Zuka mạnh nhất

Bộ trang bị Zuka đi đường

Bộ trang bị dành cho Gấu Mèo Đại Sư hiệu quả bao gồm:

Thương Longinus

Công dụng: Cấp cho Zuka những chỉ số quan trọng như giáp, công vật lý, xuyên giáp và đặc biệt là làm giảm thời gian hồi chiêu.

Giày Hermes

Công dụng: Tăng tốc độ chạy và khả năng di chuyển cho Gấu Mèo Đại Sư. Có giày Hermes đảo đường, gank hay farm quái với Zuka chỉ là chuyện nhỏ.

Áo Choàng Băng Giá

Công dụng: Gia tăng lượng máu tối đa và giáp cho Zuka. Bên cạnh đó trang bị này còn hỗ trợ các chiêu thức của Zuka gia tăng sát thương. Nếu kết hợp thêm Nội Tại và Áo Choàng Băng Giá thì đòn đánh của Zuka sẽ trở nên khủng khiếp không ngờ đấy.

Huân Chương Troy

Công dụng: Cung cấp thêm cho Zuka kháng phép và khắc chế đi sức mạnh của các tướng Pháp sư. Điều này giúp Zuka có lợi thế hơn trong các cuộc giao tranh đối đầu với tướng Pháp Sư của địch.

Thương Xuyên Phá

Công dụng: Tăng khả năng xuyên giáp và tạo lực giúp Zuka dồn sát thương vào tướng địch.

Giáp Gaia

Công dụng: Đây là một trang bị kháng phép cực hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua trong cách chơi Zuka Liên Quân. Giáp Gaia cũng giúp Zuka hồi sức cực nhanh và trở nên “trâu bò” trong cuộc chiến.

Bộ trang bị Zuka đi Rừng

Đi Rừng cũng là một vị trí mà tướng Zuka thường xuyên đảm nhận. Để lên đồ cho Zuka đi Rừng các bạn cần tập trung vào các trang bị sau đây:

Kiếm Truy Hồn

Công dụng: Cung cấp tốc độ đánh và khả năng hồi máu cho Zuka.

Giày Hộ Vệ

Công dụng: Gia tăng thêm cho Zuka tốc độ chạy và cộng giáp cho Zuka Liên Quân. Điều này giúp khả năng chống chịu của anh chàng trở nên trâu lì hơn.

Thương Longinus

Công dụng: Cung cấp cho Zuka giáp, xuyên giáp, công vật lý và giảm thời gian hồi chiêu đáng kể.

Phức Hợp Kiếm

Công dụng: Tăng 100% sát thương cho mỗi đòn đánh của Zuka. Đồng thời hỗ trợ việc dồn sát thương để Zuka gia tăng sức mạnh khủng khiếp của mình.

Giáp Hộ Mệnh

Công dụng: Cộng giáp đáng kể cho Zuka. Đồng thời tăng khả năng phản sát thương vô cùng bá đạo. Có Giáp Hộ Mệnh khả năng chống chịu của Zuka cũng tăng lên đánh kể.

Phù hiệu phép bổ trợ

Dư ảnh

Tác dụng: Cộng dồn 1 dư ảnh cho Zuka trong vòng 2 giây. Tối đa có thể cộng dồn được đến 3 dư ảnh một lần. Bên cạnh đó mỗi một dư ảnh cũng sẽ cộng thêm sát thương vật lý cho Zuka là 30 (+5 / cấp tướng).

Cường Công

Tác dụng: Mỗi một viên phù hiệu phép bổ trợ này sẽ cộng thêm cho Zuka 18~60 công phép và 12~40 công vật lý (tăng theo cấp tướng).

Ma chú

Tác dụng: Cộng dồn dấu ấn lên địch trong khoảng 1.5 giây. Khi số dấu ấn cộng dồn lên đến 3 dấu trên 1 tướng thì Zuka sẽ được +0.2 công phép, +0.25 công vật lý thêm. Phạm vi đánh dấu là 2.5m.

Hướng dẫn chơi Zuka Liên Quân chi tiết

Cách chơi Zuka Liên Quân giai đoạn đầu game

Ở giai đoạn đầu trận các bạn có thể để Zuka đi solo một mình. Gấu Mèo Đại Sư có thể hổ báo ngay từ những giây đầu game nên sẽ là một lợi thế để mở đường và farm lính. Hãy tập trung để Zuka farm lính, farm càng nhiều càng tốt. Sau đó nhanh chóng chuyển đổi mục tiêu qua rùa để tranh thủ kiếm thêm vàng về cho đội.

Giai đoạn giữa game

Khi giữa trận hãy tận dụng các trang bị tăng tốc độ để giúp Zuka đảo đường hỗ trợ như một tướng support. Nếu có cơ hội gặp tướng máu giấy của địch thì tung ngay các combo skill để diệt luôn để phòng hậu họa. Bạn cũng có thể tận dụng các combo skill này để “quẫy” nát hàng phòng ngự tuyến sau của đối thủ.

Cách đánh Zuka Liên Quân giai đoạn giữa game

Giai đoạn cuối game

Cách đánh Zuka Liên Quân giai đoạn cuối game

Hướng Dẫn Chơi Zuka Liên Quân Mobile Mùa 18

Zuka Gấu béo là tướng đấu sĩ trong Liên Quân Mobile có bộ chiêu thức rất cơ động, thường xuyên được lựa chọn cho vị trí đi top hoặc đi rừng. Nếu bạn biết sử dụng Zuka này một cách hợp lý thì việc cân cả bầu trời gánh team là chuyện bình thường. Với khả năng cơ động cùng với sát thương cao, kết hợp cách lên đồ hợp lý chắc chắn sẽ mang đến chiến thắng cho bạn. Game Việt xin gửi đến các bạn hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Zuka, bảng ngọc Zuka và cách chơi Zuka Liên Quân Mobile qua bài viết Hướng Dẫn Chơi Zuka Liên Quân Mobile Mùa 18:

Bộ Chiêu Thức Zuka Liên Quân Mobile

Mỗi 15 giây khi gây sát thương lên tướng địch giúp kích hoạt nội lực Zuka, tăng thêm 25/30/35/40% công vật lý trong 4 giây.

Zuka lướt tới trước vung gậy phỉ thúy tấn công kẻ địch, gây 135/160/185/210/235/260(+0.90 công vật lý) sát thương vật lý lên những nạn nhân lân cận. Chiêu thức này có thể tái sử dụng trong vòng 5 giây kế, đồng thời mỗi lần tung chiêu cường hóa đòn đánh thường kế tiếp của Zuka giúp gây thêm 50% công vật lý sát thương vật lý và gia tăng tầm đánh.

Zuka lộn nhào về phía trước, gây 100/120/140/160/180/200 (+0.9 công vật lý) sát thương vật lý lên những nạn nhân trúng chiêu dọc đường bay. Tung chiêu trúng đích giúp Zuka nhận 150/180/210/240/270/300 (+1.5 công vật lý) lá chắn trong 2.5 giây, đồng thời cường hóa đòn đánh thường kế tiếp gây thêm 50% công vật lý sát thương vật lý và làm choáng các kẻ địch lân cận trong 1 giây.

Zuka phóng vút lên không rồi nện xuống mặt đất, gây 500/650/800 (+ 1.0 công vật lý) sát thương vật lý lên các nạn nhân trong vùng ảnh hưởng, đồng thời làm choáng trúng trong 1 giây. Đòn đánh thường kế tiếp của Zuka được cường hóa, gây thêm 50% công vật lý sát thương vật lý lên những kẻ địch lân cận.

Đối với đấu sĩ sát thủ như Zuka thì Bộc Phá hoặc Trừng Trị là 2 sự lựa chọn ưu tiên. Đi solo Top ưu tiên sử dụng bộc phá để có thể kết thúc mục tiêu trong những pha giao tranh cận chiến. Chọn vị trí đi rừng tất nhiên cầm Trừng trị.

Bảng ngọc cho Zuka liên quân

Lên bảng ngọc cho Zuka đi top

Đỏ III: Công vật lý +3.2 Tím III: Máu tối đa +60, Hồi máu/5s +4.5 Xanh III: Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4

Bảng ngọc cho Zuka đi rừng

Đỏ III: Công vật lý +3.2 Tím III: Công vật lý +1.6, Tốc chạy +1% Xanh III: Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4

Cách lên đồ Zuka đi top

Cách lên đồ Zuka đi rừng

Phù Hiệu Cho Zuka

Zuka cần bộ phù hiệu có khả năng công kích cao. Phù hợp nhất là phù hiệu Vực Hỗn Mang và phù hiệu Thành Khởi Nguyên.

Nhánh Phụ – Phù hiệu Zuka: Phù hiệu Thành Khởi Nguyên: Cấp 1 Quả Cầu Băng Sương. Cấp 2 Thợ Săn.

Hướng dẫn cách chơi Zuka Liên Quân

Zuka giai đoạn đầu game:

Đầu game hãy cho Zuka đi ra bụi cỏ giữa rừng ở đường rồng để canh bùa. Nếu không phải canh bùa lợi, hãy tranh thủ farm lính thật nhanh và ăn chim ánh sáng. Chất tướng của Zuka là tướng solo skill. Và không hề ngại bất kì một đối thủ nào. Nếu đi rừng Zuka nên ăn bùa đỏ trước.

Nhờ khả năng cơ động cũng như sở hữu hiệu ứng khống chế. Zuka có khả năng đi gank ngay từ giai đoạn đầu trận. Với mỗi lần sử dụng chiêu thức, Zuka đều được tăng sát thương của đòn đánh tay. Các bạn có thể tận dụng điều này để có thể dọn quái rừng nhanh hơn.

Các bạn nên chủ động kêu gọi đồng đội tập trung để ăn các mục tiêu lớn như Rồng Hắc Ám, Dơi Quỷ. Tận dụng tốt những bụi cỏ để đợi những đối thủ máu giấy team địch ra để gank vì tướng theo chất full dame chứ không phải đấu sĩ tank.

Giai đoạn giữa và cuối game

Khi đã đủ trang bị Zuka sẽ có một lượng dame cực kì mạnh. Và khi vào giao tranh tổng chỉ nên vào sau vì Zuka cũng được tính là một dame chủ lực chính. Nên lựa thời điểm vào giao tranh bắt mid hoặc Ad trước vì chỉ cần 1 combo chuẩn thì Zuka sẽ cho mục tiêu lên bảng đêm số.

Trong giao tranh Zuka có thể cơ động giống Nakroth. Vì tất cả chiêu thức của Zuka đều có thể nhảy qua tường vì thế nên lựa giao tranh trong những vùng có bụi hoặc góc hẹp. Góc càng hẹp thì Zuka càng dễ đánh dồn dame mục tiêu hơn.

Sức mạnh trong giao tranh tổng của Zuka là cực kỳ mạnh mẽ nhờ khả năng đánh lan cùng với các hiệu ứng khống chế trên diện rộng. Zuka là một đấu sĩ kèm chất tướng sát thủ nên khả năng áp sát tốt, Zuka cũng có khả năng mở giao tranh rất tốt. Các tướng dame chính team địch là mục tiêu hàng đầu của Zuka trong các pha giao tranh tổng.

Combo của Zuka:

Lưu ý chiêu Phi Thân Kích phải lướt trúng lính hoặc tướng địch mới được cộng lớp giáp.

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Cho Zuka Mùa 18

Bảng Ngọc cho Zuka liên quân mùa 18:

Đỏ III: 10 viên Tỷ lệ chí mạng +1.6%

Tím III: 10 viên Công vật lý +1.6, Tốc chạy +1%

Xanh III: 10 viên Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4

Cách lên đồ cho Zuka liên quân mùa 18:

Lên Đồ Zuka Mùa 18 Đi Top

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Zuka Liên Quân Mùa 19

Cách Lên Đồ Zuka Liên Quân Mobile Mùa 12 Chuẩn Như Cao Thủ

4 chiêu thức trong bộ kỹ năng của Zuka:

Bộ kỹ năng được trang bị sẽ giúp tướng Zuka đánh bại đối thủ dễ dàng, điều này khiến các game thủ chấp nhận bị “hút máu” nếu muốn sở hữu Đại Sư Gấu Mèo. Trong đó, có 4 chiêu thức người chơi cần lưu ý.

Chiêu Võ Hồn:

Đây là chiêu thức nội tại, không tăng được cấp. Với mỗi 20 giây gây sát thương lên tướng địch, Zuka sẽ được tăng công vật lý trong vòng 8 giây tiếp theo.

Chiêu Loạn Đả Bổng:

Hồi chiêu trong 9 giây, Zuka lướt lên trước vung gậy phỉ thúy tấn công địch, gây sát thương vật lý lên các nạn nhân kế cận. Chiêu này được tái sử dụng trong 5 giây tiếp theo, với mỗi lần tung chiêu, Zuka sẽ sát thương, gây choáng kẻ địch lân cận trong 1 giây. Với 2 lần kích hoạt đều có thể tiến lên giúp Zuka cực kỳ cơ động khi áp sát và “tẩu thoát” khỏi kẻ địch truy đuổi. Đồng thời Zuka sẽ tăng sức sát thương của đòn đánh tay và khả năng đánh lan cực khủng khiếp.

Chiêu Phi Thân Kích:

Hồi chiêu 9 giây, Zuka lộn nhào về phía trước, sát thương nạn nhân dọc đường bay. Ngoài ra, Zuka còn có thể tạo lá chắn trong 2.5 giấy nếu tung Phi Thân Kích trúng đích. Sau đó, Zuka được tăng thêm sát thương của đòn đánh tay, khả năng đánh lan và làm choáng mục tiêu giúp tăng khả năng dồn sát thương của mình.

Chiêu Trầm Trọng Lực:

Hồi chiêu 32 giây, Zuka phóng vút lên không, áp sát và gây sát thương và làm choáng diện rộng các nạn nhân trong 1 giây. Đòn đánh thường kế tiếp của Zuka được cường hóa, thêm sát thương vật lý lên kẻ địch lân cận.

Thứ tự nâng chiêu cho Zuka:

Với game thủ có lối đánh hổ báo, cần giáp thì nên tăng full kỹ năng Phi Thân Kích trước giúp Zuka mạnh hơn. Khi tăng max Phi Thân Kích, Zuka sẽ rất khỏe vì máu cơ bản của Zuka đầu game là 3k2 hơn hẳn đấu sĩ khác. Khi Zuka lăn tới, đối phương nào dính chiêu cũng phải mất máu.

Chiêu Loạn Đả Bổng với đòn đánh thường của Zuka để ép đối thủ sẽ được cường hóa gây sát thương và tăng tầm đánh, kỹ năng này thường dùng để giữ vị trí và tận dụng đòn đánh gây dame lên đối phương. Chiêu này rất nguy hiểm khi lên kiếm đánh theo % máu.

Chiêu Trầm Trọng Lực tấn công team địch gây choáng toàn bộ đối thủ xung quanh. Nó cực kỳ lợi cho mở giao tranh hoặc vào sau giao tranh để vét vì khi ra đòn đánh thường được cường hóa thêm dame. Mỗi chiêu Zuka tung ra đều tăng sức mạnh đòn đánh để triệt hạ đối thủ một cách nhanh nhất.

Có thể bạn cần biết:

Cách lên đồ và chơi Zuka ở đầu, giữa và cuối trận:

Với 4 chiêu thức khiến sự sát thương của Zuka là rất lớn. Tuy nhiên để phát huy sức mạnh tối đa thì người chơi cần có cách lên đồ và cách chơi hiệu quả.

Cách lên đồ Zuka:

Trong Liên Quân Mobile, Zuka cần những bộ trang bị đấu sĩ như: Thương Longinus, Giày Hermes, Áo choàng băng giá, Huân chương Troy, Thương Xuyên Phá và Giáp Gaia. Khi bạn chơi thành thạo thì nên lên đồ cho Zuka đi rừng để có lượng farm ổn định, tập trung vào vai trò sát thương.

Kiếm truy hồn: quan trọng khi đi rừng của Zuka, cung cấp tốc đánh và khả năng hồi máu.

Giày hộ vệ: trang bị cơ bản cho Zuka g ia tăng tốc độ chạy.

Thương Longinus: trang bị nửa công nửa thủ cho Zuka, cung cấp các chỉ số quan trọng (công vật lý, giảm thời gian hồi chiêu, đặc biệt là xuyên giáp).

Phức hợp kiếm: đa dụng, giá rẻ và tăng thêm 100% sát thương cho đòn đánh thường tiếp theo của trang bị này kết hợp với nội tại thì Zuka thực sự trở nên khủng khiếp với những pha dồn sát thương của mình.

Liềm đoạt mệnh: là một trang bị cấp 2, nhiều công dụng như gia tăng công vật lý, giảm thời gian hồi chiêu và hút máu. Trang bị này sở hữu nội tại bất tử trong 1 giây giúp Zuka tạo được nhiều đột biến trong trận đấu, đặc biệt là các pha giao tranh tổng.

Giáp thống khổ: cực kỳ bá đạo nhờ lượng máu cộng thêm và khả năng phản sát thương khủng khiếp. giúp Zuka tăng khả năng chống chịu và gây sát thương cao.

Bật mí cách chơi Zuka đỉnh nhất mùa 12:

Cách chơi Zuka đầu game: Tướng Zuka không phụ thuộc vào năng lượng nên bắt đầu vòng đi rừng của mình từ bùa đỏ. Với mỗi chiêu thức được tung ra, Zuka đều tăng sát thương của đòn đánh tay. Các game thủ có thể tận dụng điều này để dọn quái rừng nhanh hơn. Nhờ khả năng cơ động và sở hữu hiệu ứng khống chế, Zuka có thể đi gank ngay từ đầu trận. Người chơi nên chủ động kêu gọi đồng đội tập trung để giành lợi thế trước pha tranh chấp mục tiêu lớn như Rồng Hắc Ám hay Dơi Quỷ.

Cách chơi Zuka giữa và cuối game: Sức mạnh trong giao tranh tổng của Đại Sư Gấu Mèo vô cùng mạnh mẽ nhờ khả năng đánh lan cùng các hiệu ứng khống chế có thể gây trên diện rộng. Với khả năng áp sát rất tốt, Zuka có khả năng mở giao tranh. Và các nguồn sát thương chính của đối phương là mục tiêu hàng đầu của Zuka trong trận đấu.

Những thông tin bạn cần lưu ý khi cần Zuka đi chiến:

Mỗi lần tung chiêu, các đòn đánh thường của Zuka đều được tăng sát thương. Do đó, bạn nên tận dụng tối đa để điều hành đối phương ngay từ đầu.

Nhờ nội tại, Zuka có thể gây thêm độ sát thương mỗi khi gây lên tướng địch. Đây là lý do mà một người chơi thạo Zuka nên theo đường sát thương.

Để phát huy công năng của Zuka bạn nên tập trung vào đường xuyên giáp và sát thương vật lý để phát huy triệt để hiệu quả của anh hùng này.

Lời kết:

Hướng Dẫn Chơi Tướng Liên Quân Zuka Chắc Chắn Thắng

Giới thiệu về Zuka Đại Sư Gấu Mèo

Trong Liên Quân Mobile, Zuka là tướng cơ động có dame cực kì cao. Nhờ có 3 lần lướt và một lần nhảy ulti mà lượng dame mà Zuka có lượng dame lớn.

Hồi chiêu: 9 giây

Tiêu hao: 0 năng lượng

Khi sử dụng loạn đả bổng Zuka gây 175(+127) sát thương vật lý lên những mục tiêu lận cận. Kỹ năng này có thể được sử dụng liên tục trong 5 giây. Đặc biệt, mỗi đòn đánh thường tiếp theo của Zuka sẽ gây thêm (+85) sát thương vật lý.

Hồi chiêu: 9 giây

Tiêu hao: 0 năng lượng

Zuka gây 100(+59) sát thương vật lý trên đường mà tướng này đang bay. Đồng thời được cộng thêm 150 sát thương trong 2,5 giây, 85 sát thương vật lý và làm choáng kẻ địch trong 0,75 giây.

Hồi chiêu: 32 giây

Tiêu hao: 0 năng lượng

Trong kỹ năng này Zuka 400(+170) sát thương vật lý lên các mục tiêu và làm choáng chúng trong 1 giây.

Hồi chiêu: 0 giây

Tiêu hao: 0 năng lượng

Cứ 20 giây Zuka sẽ tấn công tướng địch và được cường hóa 14/15.5/17/18.5/20% công vật lý trong đòn đánh kể từ giây thứ 8 trở đi.

Phi Thân Kích là kỹ năng đầu tiên mà Zuka cần sử dụng. Bởi vì kỹ năng này giúp cho tướng được cường hóa và tăng thêm lá chắn giúp Zuka trở nên mạnh hơn. Đặc biệt, khi mục tiêu bj trúng chiêu thức này sẽ mất máu khá nhiều.

Tiếp theo là kỹ năng Loạn Đả Bổng chủ yếu được dùng để chèn ép đối phương. Để làm được điều này, bạn phải chiếm lấy các vị trí tốt để tung các đòn đánh gây dame cho đối thủ.

Cuối cùng là Trầm Trọng Lực, bạn sử dụng để Zuka tấn công thẳng vào team của đối phương. Mục đính chính của kỹ năng này là mở giao tranh và ăn tướng sau giao tranh. Lúc này các đòn đánh của Zuka đều được cường hóa lên cao nhất để gạ gục đối thủ nhanh chóng nhất có thể.

Tướng liên quân Zuka chỉ có một phép bổ trợ duy nhất đó là bộc phá. Bạn sử dụng phép bổ trợ này khi tung các đòn cường hóa để áp đảo đối thủ. Đây cũng là cách nhanh nhất để bạn giết chết tướng địch.

Để tướng Zuka phát huy được các đòn cướng hóa của mình khi tấn công đối thủ. Bạn cần phải biết những cách lên đô Zuka sau đây:

Giá: 2170

+80 Công vật lý

+15% Giảm hồi chiêu

+150 Giáp

(+60) xuyên giáp – Nội tại duy nhất Zuka khi gây sát thương sẽ trừ đi 40 giáp của nạn nhân và được cộng dồn 5 lần kéo dài trong thời gian 5 giây.

Giá: 790

+45 Tốc chạy khi không chịu sát thương

+60 Tốc chạy

+35% kháng hiệu ứng

Giá: 2060

+100 Công vật lý

+10% Giảm hồi chiêu

Tăng (100 + cấp tướng * 10) xuyên giáp – Nội tại duy nhất Khi Zuka thoát khỏi giao tranh sẽ được tăng thêm 10% tốc chạy.

Giá: 2400

+70 Công vật lý

+15% Tốc đánh

+10% Giảm hồi chiêu

+500 Máu Trong 5 giây đầu mà Zuka tung chiêu sẽ gây 100% sát thương vật lý lên các mục tiêu mà nó tấn công.

Giá: 2220

+ 10% Giảm hồi chiêu

+ 280 Giáp phép

+ 1100 Máu tối đa Cứ 15 giây Zuka sẽ nhận được một lớp bảo hộ giúp hấp thủ 300-1000 sát thương phép.

Giá: 2090

+1500 Máu

+200 Giáp Khi Zuka có được 1 điểm hạ hoặc phụ thì sẽ được phục hồi 20% trong vòng 5 giây và thêm 10 giây hồi chiêu.

Ngọc đỏ III Công vật lý: Tướng Zuka được cường hóa đòn đánh thường nên công vật lý sát thương được mạnh hơn, tiêu diệt được nhiều kẻ địch hơn.

Ngọc tím III Tốc chạy, Công Vật lý: Giúp cho Zuka trốn được các trận truy đuổi của địch. Đồng thời dễ dàng đuổi tướng địch nhanh hơn.

Ngọc xanh III Công vật lý, Xuyên Giáp: Bảng ngọc này tăng khả năng xuyên giáp cho Zuka để phát huy khả năng của các đòn đánh thường.

Cách chơi Zuka thắng nhất nhất

Đầu game Zuka được mang theo để phá đường King Kong. Nên bạn hãy mang theo bảng ngọc công vật lý và sử dụng kỹ năng Phi Thân Kích để solo với các skill khác của đối thủ.

Cách chơi Zuka giữa và cuối game

Cơ chế cơ động của Zuka tương tự Nakroth nên tất cả các kỹ năng của Zuka đều có thể nhảy qua tường. Vì vậy nên lựa chọn các vị trí hẹp để dễ tung các đòn đánh game lên kẻ địch.

Đừng quên mang theo bùa đỏ để cộng dồn thêm dame và làm chậm đối thủ.

Các game thủ LQM khi có ý định leo rank nhanh chóng thường hay chọn tướng Zuka và Zill vì 2 tướng này là một trong những hot pick leo rank kim cương, cao thủ trong Liên Quân. Nếu bạn biết cách chơi để phát huy tối đa sức mạnh thì sẽ làm chủ được trận đấu. Bài viết tiếp theo đây sẽ hướng dẫn bạn cách chơi Zill hiệu quả, leo rank là việc quá dễ dàng nếu bạn biết kết hợp cách chơi của 2 vị tướng hùng mạnh này.

Những hình ảnh của Zuka siêu đẹp

Dưới là một số hình ảnh của các bộ skin zuka được game thủ Liên Quân Mobile yêu thích nhất.