Cách Chơi Warwick Trong Lmht / 2023 / Top 20 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 12/2022 # Top View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Cách Chơi Warwick Mùa 11 / 2023

Thông tin kỹ năng của Warwick

Đói Khát

Đói Khát chính là Nội Tại của Warwick trong mùa giải mới này. Một khi Nội Tại này được giải phóng các đòn đánh thường của anh chàng này đều được tăng thêm sức mạnh sát thương phép.

Ngoài ra Nội Tại cũng là kỹ năng giúp Warwick hồi máu. Lượng máu nhận thêm này sẽ phụ thuộc vào lượng máu mà anh chàng đang sở hữu ở thời điểm tung chiêu. Nếu hắn còn 50% máu thì sẽ được hồi lại lượng máu tương ứng. Nếu chỉ còn 25% thì lượng máu hồi được sẽ tăng lên gấp 3.

Cắn Xé

Khi thả Cắn Xé ra, Warwick sẽ lao tới tấn công mục tiêu chỉ định phía trước. Kẻ địch bị Warwick cắn trúng lúc này sẽ phải chịu một lượng sát thương phép khá lớn. Lượng sát thương này do chuyển hóa + 6/6.5/7/7.5/8% máu tối đa của Warwick mà thành. Đồng thời sát thương gây ra cho tướng còn giúp Warwick hồi máu 30/40/50/60/70%.

Khi sử dụng chiêu thức này để đeo bám thì anh chàng có thể kết nối và bám sát mục tiêu với tốc độ và định hướng vô cùng chuẩn xác. Khoảng cách hiệu lực của Cắn Xé là 350.

Mùi Máu

Kích hoạt: Mùi Máu giúp Warwick có thể “ngửi” được kẻ địch, tăng tốc độ chạy, tốc độ ra đòn. Khoảng cách mà Warwick có thể ngửi được rất rộng, có thể lên đến 4000.

Nếu có thêm trợ lực của Nội Tại khi dùng chiêu thức này thì Warwick có thể nhận thêm tốc độ đánh + 50/65/80/95/110% đối với đối tượng tướng có máu dưới 50%. Một khi phát hiện được kẻ địch Warwick tăng thêm 35/40/45/50/55% tốc độ di chuyển để tiến nhanh về phía đối thủ. Nếu đối thủ của anh chàng là 1 tướng có máu dưới 20% thì hiệu ứng của chiêu thức này sẽ tăng lên gấp 3 lần.

Gầm Thét

Gầm Thét tiêu hao của Warwick 40 năng lượng cho khoảng cách 375 đơn vị miễn giảm sát thương 35/40/45/50/55% trong 2.5 giây. Sau thời gian này bạn có thể lập tức tái kich hoạt chiêu thức để bảo vệ Warwick tốt nhất. Để tái kích hoạt, anh chàng này sẽ gầm lên 1 tiếng lớn khiến tất cả các đơn vị, kẻ địch gần đó phải hoảng loạn bỏ chạy trong khoảng thời gian 1 giây.

Khóa Chết

Tuyệt chiêu cuối mà bạn không thể bỏ qua khi điều khiến Warwick đi Rừng đó chính là Khóa Chết. Khi kích hoạt chiêu thức này anh chàng sẽ nhảy theo một hướng xác định nào đó. Khoảng cách nhảy xa đến 25000. Khi gặp phải tướng đầu tiên của kẻ địch chiêu thức này sẽ giúp Warwick khóa chân, áp chế tướng trong khoảng 1.5 giây.

Bên cạnh đó, trong thời gian bị khóa nạn nhân xấu số của hắn sẽ phải chịu lượng sát thương phép là 175/350/525 (+). Số lần tác dụng hiệu ứng lên đến 3 lần. Chiêu thức này cũng giúp Warwick hồi lại 100% máu.

Thứ tự nâng cấp kỹ năng của Warwick

Để giúp các chiêu thức này của Warwick được hoàn chỉnh và trở nên bá đạo hơn người chơi cần phải nâng cấp cúng trong quá trình chơi. Cách nâng cấp này sẽ tùy thuộc vào chiến lược cũng như vị trí mà người chơi muốn áp dụng cho Warwick.

Đối với Warwick đi Rừng sẽ có 2 cách nâng cấp kỹ năng được nhiều game thủ áp dụng thành công như sau:

Bảng Warwick nâng cấp kỹ năng max lực đi Rừng

Hướng dẫn Warwick nâng kỹ năng đi Top/Rừng

Bảng ngọc bổ trợ cho Warwick mùa mới nhất

Một trong những thông tin quan trọng hàng đầu mà bạn không thể bỏ qua khi hướng dẫn Warwick guide game đó chính là bảng bổ trợ cho Warwick. Mỗi mùa đấu sẽ có sự thay đổi nhất định về bảng bổ trợ Warwick. Chính vì thế, các game thủ cần phải thường xuyên cập nhật để lên đúng ngọc Warwick.

Bảng bổ trợ cho Warwick đi rừng chuẩn xác

Bảng bổ trợ cho Warwick đi Rừng thường dùng nhất

Cách tăng bảng bổ trợ cho Warwick

Ngoài bảng bổ trợ Warwick rừng trên các bạn cũng có thể nâng cấp bảng bổ trợ Warwick jungle để tạo sự bất ngờ và giúp anh chàng trở nên bá đạo bội phần. Bảng bổ trợ Warwick đi rừng sẽ nâng cấp chủ yếu nhắm vào các ngọc sau đây:

Cách tăng bảng bổ trợ Warwick chuẩn xác nhất

Hướng dẫn lên đồ Warwick trâu nhất trận

Hướng dẫn lên đồ warwick đi rừng

Trang bị khởi đầu của Warwick cần có Dao Găm Nham Thạch + Thuốc Tái Sử Dụng. Đây là các món đồ nghề không thể thiếu cho các tướng đi Rừng.

Ngoài ra, anh chàng này còn thường xuyên phải farm lính, đẩy trụ và mở đường. Vì thế, các trang bị “sáp lá cà” mà Warwick vô cùng cần thiết trong suốt trận đấu sẽ là:

Móng Vuốt Sterak + Găng Tay Băng Hỏa + Rìu Đại Mãng Xà

Ngoài ra để tăng sức chống chịu và bảo vệ Warwick trước các sát thương của đối thủ bạn cũng đừng quên lên cho anh chàng này các bộ trang bị bảo hộ như:

Khiên Băng + Giáp Tâm Linh + Giáp Liệt Sĩ

Hướng dẫn cách lên đồ Warwick giúp tăng khả năng gây sát thương và nâng cao tốc độ đánh sẽ cần dùng đến Tam Hợp Kiếm + Đao Tím. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng thay thế bằng Gươm Vô Danh + Đao Tím hay Phù Phép Huyết Đao đều được.

Phép bổ trợ cho Warwick

Đối với cách đánh Warwick đi Rừng các bạn game thủ cần lên cho anh chàng này thêm các phép bổ trợ để tự tin hơn trong giao tranh. Nhất là các cuộc giao tranh tổng. Cách build Warwick với phép bổ trợ sẽ gồm có: Trừng Phạt và Tốc Biến

Hướng dẫn cách chơi Warwick chi tiết

Giai đoạn đầu game

Hướng dẫn bỏ túi Warwick đi Rừng giai đoạn đầu game

Giai đoạn giữa game

Hãy cố gắng hoàn thành một vài món trang bị để giúp tuyệt chiêu cuối Khóa Chết của Warwick hoàn thành. Sau đó sử dụng ngay để mở màn giao tranh để đẩy nhanh tiến độ làm việc của các tướng trong cuộc chơi. Lúc này đừng quên sử dụng các combo skill của anh chàng để hiệu quả đánh đạt mức tối đa. Các combo hữu dụng đáng chú ý của Warwick là:

Giai đoạn cuối game

Về cuối game cách đánh Warwick rừng sẽ trở nên quan trọng hơn nhiều. Tuyệt chiêu cuối của anh chàng này chính là mấu chốt để giải quyết tất cả các cuộc giao tranh. Nếu kẻ địch của Warwick ở phía trước thì hãy kích hoạt Gào Thét trước rồi dùng Khóa Chết. Còn nếu hắn ở sau thì dùng toàn lực lao về phía đối thủ mà Khóa chết cho thỏa mãn tính hiếu chiến của Quái Thú Sổng Chuồng.

Warwick hướng dẫn chơi giai đoạn cuối game

Cách Lên Đồ Warwick Jungle Mới Lạ Trong Lmht / 2023

Ưu điểm:

– Khả năng hút máu cực tốt, farm rừng vô cùng khỏe. – Gank vô cùng mạnh mẽ với bộ kỹ năng cực kỳ mạnh.

Nhược điểm:

– Chiêu cuối bị ảnh hưởng bởi khống chế.

Bộ chiêu thức của Warwick – Quái Thú Sổng Chuồng:

Các đòn đánh thường của Warwick sẽ gây thêm sát thương phép, nếu Warwick còn dưới 50% máu khả năng hồi máu của Warwick sẽ bằng lượng sát thương cộng thêm.

Sử dụng: 70/80/90/100/110 năng lượng. Tầm thi triển: 400. Thời gian xoay chiêu: 10s/9s/8s/7s/6s. Warwick lao tới và cắn mục tiêu đồng thời hồi lại máu. Giữ phím để nhảy ra phía sau mục tiêu,

Sử dụng: 35 năng lượng. Tầm thi triển: 1250. Thời gian xoay chiêu: 24s/22s/20s/18s/16s. Nội tại: những kẻ địch còn dưới 50% máu sẽ để lại dấu vết trên toàn bản đồ đồng thời bị đánh dấu ấn Mùi Máu, nếu Warwick tấn công vào những mục tiêu bị đánh dấu ấn sẽ được tăng tốc độ đánh và tốc độ di chuyển ngoài giao tranh khi đi về phía chúng. Điểm thưởng sẽ được nhân 3 nếu mục tiêu còn rất ít máu. Kích hoạt: Làm lộ diên tất cả mục tiêu trong phạm vi rộng. Tướng gần Warwick nhất sẽ bị dính phải dấu ấn Mùi Máu, thời gian hồi chiêu của Mùi Máu sẽ giảm nếu như không có mục tiêu nào bị săn đuổi.

Tầm thi triển: 1500/2300/3100/3900/4700. Thời gian xoay chiêu: 4s. Giảm sát thương nhận vào, tái kích hoạt để hoảng sợ mục tiêu gần đó

Sử dụng: 100/125/150 năng lượng. Tầm thi triển: 700. Thời gian xoay chiêu: 110s/90s/70s. Warwick lao về hướng đã chọn áp chế tướng địch đầu tiên trúng phải, tốc độ di chuyển của Warwick càng cao thì tầm nhảy càng xa, Warwick được hồi lại máu theo sát thương gây ra lúc Khóa Chết mục tiêu.

Cách đập bảng ngọc cho:

Phép Bổ Trợ:

Trang bị khởi điểm dành cho Warwick:

Rựa Thợ Săn + Bình Máu + Mắt Vật Tổ: Bộ trang bị không hề xa lạ đối với các tướng đi rừng.

Rìu Đại Mãng Xà: tăng thêm độ chống chịu cũng như khả năng gây sát thương cho Warwick.

Bộ trang bị hoàn chỉnh cho Warwick

Giày Bạc: tăng thêm tốc độ di chuyển giúp Warwick truy đuổi mục tiêu dễ dàng hơn.

Bộ trang bị phổ thông cho Warwick.

Giúp Warwick cứng cáp hơn.

Cách đánh Warwick một cách hiệu quả:

Giai đoạn đi rừng:

– Với sự kết hợp giữa nội tại và Cắn Xé (Q) giúp Warwick hồi phục vô cùng tốt khi đi rừng. – Khi tấn công Chim Biến Dị hay Người Đá thì kỹ năng Gào Thét (E) sẽ giúp Warwick tiết kiệm máu hơn nhờ khả năng hoảng sợ mục tiêu xung quanh. – Khi có chiêu cuối Khóa Chết (R) Warwick sẽ đi gank ưu tiên những mục tiêu đã mất tốc biến những land bị đối phương đẩy cao. – Sử dụng trừng phạt vào đối phương trước để tăng thêm sát thương gây ra trên kẻ địch.

Ở giai đoạn giao tranh tổng:

– Vì Khóa Chết (R) của Warwick là kỹ năng định hướng nên hay chọn mục tiêu thật cẩn thận khi lao vào.

Video Warwick Highlights trong tay AFs Kramer:

Còn đây là cách lên đồ Kled một vị tướng sở hữu lối đánh khá mới lạ trong LMHT.

Đăng bởi Game2T

Warwick Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Warwick Meta Mạnh Nhất / 2023

Warwick mùa 11: Hướng dẫn tăng bảng ngọc và cách lên đồ Warwick với bộ trang bị mới. Video combo Warwick và list tướng yếu hay mạnh hơn Quái Thú Sổng Chuồng tại Kicdo.

Trang bị Warwick Rừng có tỷ lệ thắng cao nhất hiện nay

Trang bị Warwick Top có tỷ lệ thắng cao nhất hiện nay

Các sự lựa chọn tình huống

Tướng khắc chế trong Rừng

Tướng yếu hơn

Tướng khắc chế đường trên

Anh em có muốn biết Shen mùa 11 cách tăng bảng ngọc và lên đồ mới nhất như thế nào không.

Bảng Ngọc bổ trợ Warwick

Vị trí của Warwick

Phép bổ trợ Warwick

Cách lên đồ Warwick

Đi rừng

Bảng kỹ năng Warwick

Thứ tự nâng kỹ năng Warwick

Chi tiết kỹ năng Warwick

Đói Khát

Đòn đánh của Warwick gây thêm sát thương phép. Nếu Warwick còn dưới 50% máu, hắn hồi lại lượng tương ứng. Nếu Warwick còn dưới 25% máu, hồi máu tăng gấp ba.

Cắn Xé

Tiêu hao: 50/60/70/80/90Khoảng cách: 350

Warwick xồ tới cắn mục tiêu, gây sát thương dựa trên máu tối đa của chúng và hồi máu theo sát thương gây ra.

Warwick xồ tới và cắn mục tiêu. Nếu giữ lỳ nút, hắn sẽ đeo bám mục tiêu rồi nhảy ra sau chúng.

Khi thả ra, gây + cộng 6/6.5/7/7.5/8% máu tối đa thành sát thương phép (gây hiệu ứng trên đòn đánh). Hồi máu 30/40/50/60/70% sát thương gây ra.

Khi đeo bám, Warwick kết nối với mục tiêu và bám sát mọi di chuyển chúng thực hiện.

Mùi Máu

Warwick ngửi được kẻ địch dưới 50% máu, nhận thêm tốc chạy và tốc đánh lên chúng. Khi chúng còn dưới 20% máu, hắn hóa điên và được nhân ba điểm thưởng.

Nội tại: Warwick nhận 50/65/80/95/110% tốc đánh lên kẻ địch còn dưới 50% máu. Hắn ngửi được mùi tướng địch thấp máu trên toàn bản đồ, di chuyển nhanh hơn 35/40/45/50/55% về phía chúng khi ở ngoài giao tranh. Hiệu ứng cộng thêm nhân ba đối với kẻ địch dưới 20% máu.

Kích hoạt: Warwick thoáng ngửi được tất cả kẻ địch. Tướng bị ngửi thấy gần nhất sẽ có Mùi Máu trong 8 giây.

Khi không có kẻ địch nào bị săn đuổi, Mùi Máu hồi chiêu nhanh gấp đôi.

Gầm Thét

Warwick được giảm sát thương gánh chịu trong 2.5 giây. Khi kết thúc, hoặc tái kích hoạt, hắn gầm thét, khiến kẻ địch gần đó bỏ chạy trong 1 giây.

Warwick nhận 35/40/45/50/55% sát thương giảm thiểu trong 2.5 giây. Khi hết thời gian tác dụng, hoặc được tái kích hoạt, Warwick cất tiếng tru, khiến kẻ địch gần đó bỏ chạy trong 1 giây.

Khóa Chết

Warwick nhảy theo một hướng (gia tăng theo tốc chạy cộng thêm), áp chế tướng địch đầu tiên va phải trong 1.5 giây.

Warwick nhảy một quãng bằng khoảng cách chạy trong 2.5 giây, áp chế tướng đầu tiên va phải trong 1.5 giây. Gây 175/350/525 (+) sát thương phép và gây hiệu ứng trên đòn đánh 3 lần. Warwick hồi máu 100% tất cả sát thương gây ra trong lúc Khóa Chết.

Cách chơi Warwick

Điểm mạnh & yếu Warwick

Khắc chế Warwick

Đối thủ đường trên

Đối thủ trong Rừng

Mẹo Chơi Và Cách Lên Đồ Warwick Đi Rừng Hiệu Quả Nhất / 2023

Nếu để chọn ra một vị tướng vừa dễ chơi vừa giúp leo rank tốt thì không thể không nhắc đến Warwick. Đây là một vị tướng đi rừng tốt ít máu, trâu bò và có nhiều khống chế cứng và vừa có sát thương lớn. Để tìm hiểu về mẹo chơi và cách lên đồ Warwick đi rừng hiệu quả nhất, bạn hãy đọc kỹ bài viết sau đây nhá.

Bảng bổ trợ Warwick đi rừng

Có 2 loại bảng bổ trợ mà các cao thủ dùng nhiều nhất hiện nay:

Bảng bổ trợ cho Warwick di rung theo xu hướng săn đuổi

Ngọc chính (Áp Đảo): Thú Săn Mồi là viên ngọc đầu tiên giúp Warwick tăng khả năng săn đuổi và tầm sử dụng chiêu cuối xa hơn. Thu Thập Chiến Tích giúp tăng sát thương mỗi khi tham gia hạ gục tướng địch và phá mắt. Tác Động Bất Chợt giúp tăng chỉ số sát lực khi dùng chiêu Q (cắn xé) và chiêu cuối (khóa chết). Thợ Săn Tàn Nhẫn tăng tốc độ chạy giúp Warwick có độ cơ động cao khi đi gank.

Ngọc phụ (chuẩn xác): Đắc thắng và Nhát chém ân huệ là sự lựa chọn hàng đầu giúp tăng sát thương với kẻ địch yếu máu và hồi máu mỗi khi hạ gục tướng địch.

Mảnh ngọc: +9% tốc độ đánh, +15 sức mạnh thích ứng, + 15 – 90 máu theo cấp.

Bảng bổ trợ cho Warwick di rừng theo xu hướng tấn công

Ngọc chính (Chuẩn Xác): Sẵn Sàng Tấn Công – tăng sát thương sau 3 đòn đánh liên tiếp, Đắc Thắng – hạ gục tướng địch hồi máu và tăng vàng cho bản thân, Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh – tăng vĩnh viễn tốc độ đánh khi tham gia hạ gục, Nhát Chém Ân Huệ – gây thêm sát thương với tướng thấp máu.

Ngọc phụ (Pháp Thuật): Mau Lẹ – tăng 8% tốc độ di chuyển, Thủy Thượng Phiêu – tăng tốc độ di chuyển và sức mạnh khi ở trên sông.

Mảnh ngọc: +9% tốc độ đánh, +5 giáp, + 15 – 90 máu theo cấp

Cách tăng kỹ năng cho Warwick đi rừng

Ở cấp độ đầu nên tăng kỹ năng Q trước giúp dọn rừng nhanh và hồi máu cho bản thân. Sau đó tăng kỹ năng W và E. Việc max W (Mùi Máu) trước giúp Warwick dọn rừng nhanh và cũng như săn đuổi con mồi một cách tốt hơn. Tiếp theo là kỹ năng Q (Cắn Xé) là kỹ năng gây sát thương chính và tiếp cận đối thủ của Warwick. Và cuối cùng là E (Gầm Thét)

Cách lên đồ Warwick đi rừng

Rựa Thợ Săn + Mắt Vật Tổ + Bình Thuốc Tái Sử Dụng

Trang bị cho lần về đầu tiên

Dao Đụng Độ + Rìu Tiamat + Mắt Kiểm Soát

Giày Thủy Ngân hoặc Giày Cơ Động hoặc Giày Ninja

Cách lên đồ Warwich đi rừng – trang bị chính

Dao Đụng Độ – Quỷ Lửa + Rìu Đại Mãng Xà

Những trang bị hay dùng cho Warwick:

Đao tím + Giáp Liệt Sỹ + Giáp Tâm Linh + Khiên Băng

Cách lên đồ Warwich đi rừng hoàn chỉnh

Rìu Đại Mãng Xà + Dao Đụng Độ – Quỷ Lửa + Giáp Liệt Sỹ + Giáp Tâm Linh + Giày Thủy Ngân + Khiên Băng

Tốc Biến + Trừng Phạt

Cách chơi warwick đi rừng

Sử dụng kỹ năng Q (Cắn Xé) mỗi khi hồi chiêu và các đòn đánh thường để giúp dọn rừng nhanh nhất.

Kỹ năng E (Gào Thét) sẽ giúp giảm dame của quái rừng và làm cho chúng hoảng sợ. Mẹo khi sử dụng kỹ năng này là không nên kích hoạt lần 2 mà để cho thời gian hồi chiêu hết. Kỹ năng sẽ tự kích hoạt và quái rừng sẽ hoảng sợ.

Nên hạn chế gank ở những cấp độ đầu vì Warwick không có kỹ năng tiếp cận mục tiêu mạnh. Cố gắng farm lên cấp 6 nhanh nhất có thể. Tuy nhiên sẽ có vài trường hợp kẻ địch đẩy đường cao và những kẻ dưới 50% sẽ tỏa ra mùi máu nhờ kỹ năng W, lúc này gank là hợp lý nhất. Mỗi khi có mùi máu Warwick sẽ tăng tốc độ di chuyển và tiếp cận dễ dàng mục tiêu với kỹ năng Q (Cắn Xé) sau đó dùng kỹ năng E làm kẻ địch hoảng sợ.

Kỹ năng W có thể kích hoạt giúp phát hiện ra mùi máu của kẻ địch (dù là đầy máu) ở khoảng cách rất rộng. Sử dụng kỹ năng năng này mỗi khi đi gank giúp bạn tiếp cận tướng địch một cách nhanh nhất. Tuy nhiên kỹ năng này có thời gian hồi chiêu rất lâu cho nên bạn chỉ dùng những lúc cần thiết.

Khi trở về nhà lần đầu tiên nhớ áp dụng cách lên đồ Warwich đi rừng ở trên, mua giày để có thể kích hoạt thú săn mồi mỗi khi đi gank giúp Warwick chạy nhanh hơn.

Chủ động mua mắt tím mỗi lần biến về và cắm mắt tím và mắt vật tổ ở những vị trí rừng quan trọng.

Khi có đầy đủ trang bị như cách lên đồ Warwich đi rừng ở trên là Rìu Tiamat và trang bị đi rừng. Lúc này hãy chủ động ăn những mục tiêu lớn như rồng và sứ giả khe nứt. Đối với các cuộc giao tranh nhỏ lẻ hãy sử dụng thú săn mồi và chiêu cuối để lao lên mở giao tranh và khống chế kẻ địch. Đồng thời nếu bạn đang xanh hơn rừng đối phương hãy chủ động cướp rừng.

Lúc này Warwick chính là một tank cơ thực thụ vừa có khống chế diện rộng và vừa có sát thương cao. Sử dụng R (Khóa Chết) vào những sát thương chủ lực của địch. Bảo kê AD hoặc MID mỗi khi bị địch tiếp cận.

Nếu mục tiêu đang đứng ở gần nhau khi lao vào hãy sử dụng kỹ năng E trước sau đó dùng R để tiếp cận đối thủ. Khi sử dụng kỹ năng E trước thì khi lao vào các tướng bên cạnh địch sẽ bị hoảng sợ. Khiến cho chúng phân tán đội hình và dễ dàng tấn công mục tiêu hơn.

Jax + NuNu + Sejuani + Udyr

Kha’zix + Olaf + Rengar + Ngộ Không