Hướng Dẫn Chơi Skud Liên Quân Mobile Mùa 18

--- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Bật 60Fps Khi Chơi Liên Quân Mobile Cực Dễ
 • Giftcode Liên Quân Là Gì? Cách Nhập Mã Code Liên Quân Đơn Gian
 • Hướng Dẫn Chơi Airi Liên Quân Mobile Mùa 18
 • #1 : Hướng Dẫn Cách Lên Các Trang Bị Liên Quân Mobile Chi Tiết Nhất
 • Top Trang Bị Thay Đổi Trong Phiên Bản Đấu Trường Liên Quân Mobile
 • Skud là tướng đấu sĩ có những đòn đánh damge cực cao 1 hit 1 mạng trong Liên Quân Mobile. Sở hữu bộ chiêu thức tiếp cận áp sát và tấn công trực diện vô cùng hổ báo. Skud là đấu sĩ có khả năng công thủ toàn diện, có thể nói là cực kỳ trâu bò. Nhiều pha giao tranh Skud chính là điểm sáng quyết định thắng thua của cả team. Game Việt xin gửi đến các bạn hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Skud, bảng ngọc Skud cách chơi Skud Liên Quân Mobile qua bài viết Hướng Dẫn Chơi Skud Liên Quân Mobile Mùa 18:

  Tiểu Sử Skud Liên Quân

  Skud là sáng chế tự hào nhất của Mganga. Chảy trong mình dòng máu ác quỷ luôn sục sôi thứ năng lượng của sự phẫn nộ. Skud không chỉ sở hữu sức mạnh khôn cùng mà còn luôn khao khát tàn sát tất cả mọi sinh linh. Nắm đấm của hắn khiến bất kỳ ai muốn đối đầu với các thế lực bóng tối đều phải suy nghĩ lại thật cẩn thận.

  Lúc bấy giờ Omega bất thình lình xuất hiện phản công. Lập tức Skud cùng đồng bọn bị bao vây bởi cả biển những cỗ máy thép lạnh. Nhìn thấy lực lượng phòng ngự hùng mạnh của Lâu đài Giả kim không khiến Skud chùn bước. Thậm chí hắn càng sôi máu, điên cuồng và trở nên mạnh mẽ hơn.

  Các cỗ máy không thể cản nổi bước tiến của hắn, sắt thép giờ đây với hắn thậm chí còn mỏng manh hơn cả giấy. Chỉ một mình Skud đã quét sạch lực lượng phòng ngự vừa trỗi dậy. Không còn cách nào khác, Omega buộc phải tóm lấy Moen và tháo chạy trước khi quá muộn.

  Khi cuộc chiến ngã ngũ, Skud giành được một phần thưởng đặc biệt khiến hắn đã mạnh nay càng trở nên đáng sợ hơn bao giờ hết. Một cặp găng được rèn bởi chính tay Moen. Đặc biệt Mganga đã tinh chỉnh khiến đôi găng này hoàn toàn tích hợp với dòng máu ác quỷ sục sôi bên trong Skud, khiến tổ hợp này trở nên bất khả chiến bại.

  “Máu của ta lại bắt đầu sục sôi!”.

  Bộ Chiêu Thức Skud Liên Quân Mobile

  Nội tại: Mỗi 10 giây Skud sẽ tung một cú đấm đặc biệt gây 120% sát thương cơ bản, đồng thời giúp hồi 80 (+4% chỉ số máu tối đa) máu cùng 30 (+3% năng lượng đã sử dụng) năng lượng. Mỗi đòn đánh sẽ giúp giảm thời gian hồi chiêu đi 1 giây.

  Phân tích:

  Với nội tại của mình, Skud có khả năng trụ đường rất tốt và luôn sẵn sàng trao đổi chiêu thức khi có thể hồi máu và hồi năng lượng.

  Skud nhảy xổ đến phía trước tung một cú đấm, gây 210/240/270/300/330/360 (+1.0 công vật lý) sát thương vật lý kèm hiệu ứng hất văng trong 0.5 giây. Chiêu trúng kẻ địch giúp Skud nhận 60/90/120/150/180/210 giáp vật lý trong 3 giây.

  Phân tích:

  Đây là chiêu thức giúp Skud có khả năng áp sát rất tốt. Với việc có thời gian hồi chiêu ngắn, Skud có thể hất tung và áp sát liên tục hoặc tẩu thoát một cách vô cùng nhanh chóng.

  Skud dồn sức mạnh vào găng tay khiến bản thân được tăng 20% tốc đánh, 10% tốc chạy trong 5 giây. Cú đấm kế tiếp trong thời gian hiệu lực sẽ gây thêm 120/160/200/240/280/320 (+0.4 công vật lý) sát thương vật lý, kèm hiệu ứng làm chậm tốc chạy. Sát thương của cú đấm này sẽ tích tụ dần dần, lên tới tối đa cộng thêm 100% sát thương (tụ 2.5 giây).

  Phân tích:

  Kỹ năng này giúp Skud có thể làm chậm kẻ địch và tăng tốc chạy của bản thân, giúp cho vị tướng này có khả năng đeo bám rất tốt trong giao tranh. Với lượng tốc đánh được cộng thêm, Skud có thể tận dụng được nội tại nhiều nhất có thể.

  Skud tụ lực trong thoáng chốc rồi huơ găng hất văng làm choáng 1 giây tất cả kẻ địch lân cận, gây 370/470/570 (+1.2 công vật lý) sát thương vật lý. Ngoài ra chiêu còn gây thêm 15% máu hiện tại của nạn nhân thành sát thương vật lý, đồng thời khiến Găng nổi loạn được lập tức làm mới.

  Phân tích:

  Kỹ năng làm nên thương hiệu của Cỗ Máy Cuồng Nộ. Sau khi áp sát, Skud có thể tiến đến và hất văng những mục tiêu quan trọng như Xạ Thủ, Pháp Sư đối phương về phía đồng minh để cả đội có thể làm thịt một cách dễ dàng hơn. Hay trong trường hợp khác, chiêu thức này có thể hất văng kẻ địch ra xa để Skud và đồng minh có thể tẩu thoát một cách an toàn. Chiêu cuối Găng hung thần giúp cho Skud trở thành một trong những vị tướng có khả năng phá đội hình giao tranh tốt bậc nhất trong Liên Quân Mobile.

  Thứ tự tăng chiêu Skud

  Bộc Phá là phép Bổ trợ quen thuộc đối với tướng đi đường Caesar (nên đi top). Nên cầm theo Bộ Phá để tối ưu hoá sát thương, kết thúc mục tiêu khi solo Top. Còn nếu cầm Skud đi SP nên cầm theo bổ trợ Hồi máu để bảo kê Ad tốt hơn.

  Bảng ngọc cho Skud liên quân

  Lên bảng ngọc cho Skud đi top

  Đỏ III: Tỷ lệ chí mạng +1.6%

  Tím III: Máu tối đa+60, Hồi máu +4.5

  Xanh III: Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4

  Bảng ngọc bổ trợ Skud đi Sp

  Đỏ III: Tốc đánh +1%, Máu tối đa +33.7, Giáp +2.3

  Tím III: Công vật lý +1.6, Tốc chạy +1%

  Xanh III: Máu tối đa +37.5, Giảm hồi chiêu +0.6%

  Cách lên đồ Skud đi top

  Phù Hiệu Cho Skud

  Skud cần bộ phù hiệu có khả năng công kích cao, phù hợp nhất là phù hiệu Thành Khởi Nguyênphù hiệu Vực Hỗn Mang.

  Nhánh Phụ – Phù hiệu Skud: Phù hiệu Vực Hỗn Mang: Cấp 1 Ma Hoả. Cấp 2 Cường Công.

  Hướng dẫn cách chơi Skud Liên Quân

  Skud giai đoạn đầu game:

  • Đầu game nên canh bùa cho rừng, giúp rừng không bị quấy rối. Ngay từ cấp độ đầu tiên, Skud đã có thể ép đường cực mạnh nhờ nội tại Sôi Máu kết hợp với Găng Nổi Loạn. Bật Găng Cuồng Bạo mỗi lần giao tranh để có thể gây lượng sát thương lớn nhất vào kẻ địch.
  • Skud cũng khá giống với Ormarr nên bạn cần phải lên lever 2 trước để có thể ập lên làm choáng đối thủ. Khi bạn đi chung với xạ thủ nên ra hiệu khi bạn bắt đầu lao vào sử dụng kỹ năng thì xạ thủ sẽ cấu máu từ phía ngoài.
  • Ở giai đoạn đầu cố gắng hỗ trợ, bảo kê đồng đội ăn rồng. Skud chỉ cần ở bên ngoài cover cho đồng đội nhờ 2 lần húc làm choáng đối thủ. Nếu đi Top nhớ dọn sạch lính trước khi qua hỗ trợ ăn rồng.
  • Lượng sát thương gây ra cũng khá lớn nên sau khi sử dụng xong kỹ năng liền lùi về để đợi hồi rồi sử dụng tiếp hoặc đợi 10s để nội tại được kích hoạt lúc lao vào sẽ được hồi máu. Bản chất là một vị tướng đấu sĩ nên Skud gây dame tương đương với Ormarr. Tuy nhiên cần canh thật chuẩn để có thể lao trúng mục tiêu bởi Skud không lao về phía trước ngay lập tức như Ormarr hay Toro mà sẽ tốn khoảng 1s.

  Giai đoạn giữa và cuối game

  • Vào giai đoạn giữa game Skud lúc đã rất là trâu bò. Thời gian hồi chiêu gần full nên kỹ năng có thể sử dụng liên tục. Cứ sử dụng combo theo thứ tự 1 2 3 1 nếu không có combo thì cứ sử dụng skill 1 và 2 rồi lùi về.
  • Vẫn tích cực đẩy đường và cấu máu mục tiêu. Thường xuyên đảo lane hỏi thăm mid, nếu có cơ hội đẩy luôn trụ mid.
  • Khi đủ đồ Skud solo 1-1 rất ngon không ngán một đối thủ nào. Nếu giao tranh tổng Skud càng có lợi bởi khả năng stun và làm chậm trên diện rộng.
  • Từ level 12 Skud có thể Tank cho đồng đội ăn King Kong 1 cách ngon lành. Chỉ cần đẩy xong 2 trụ của đường Top hoặc ăn King Kong khả năng win của team sẽ cao hơn.
  • Thời điểm cuối game nên chọn các mục tiêu Pháp Sư hoặc Xạ Thủ để tấn công. Tiêu diệt chủ lực của đối phương là cách giúp team có lợi thế trong giao tranh. Găng nổi loạn + Găng hung thần thích hợp trong mở giao tranh với những cú đánh cực đau. Găng hung thần có thể mở giao tranh và phá đội đội hình team địch. Một pha tung Găng Hung Thần đẹp từ Skud hoàn toàn lật ngược tình thế, giúp team giành thắng lợi.

  Combo của Skud:

  Combo này của Skud vô cùng bá đạo, tuy nhiên không nên quá ảo tưởng sức mạnh. Vẫn cần kết hợp với đồng đội để đạt hiệu quả cao nhất.

  Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Cho Skud Mùa 18

  Bảng Ngọc cho Skud đi top mùa 18:

  • Đỏ III: 10 viên Tỷ lệ chí mạng +1.6%
  • Tím III: 10 viên Máu tối đa+60, Hồi máu +4.5
  • Xanh III: 10 viên Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4

  Cách lên đồ cho Skud liên quân mùa 18:

  Lên Đồ Skud Mùa 18 Đi Top

  Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Skud Liên Quân Mùa 19

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Chơi Omen Liên Quân Mobile Mùa 18
 • Liệu Các Mức Xử Phạt Của Liên Quân Mobile Có Còn Phù Hợp???
 • Bảng Ngọc The Flash Mùa 16: Cách Lên Đồ The Flash, Cách Chơi Hiệu Quả Nhất
 • Bộ Sưu Tập Hình Nền Và Logo Liên Quân Mobile Đẹp Full Hd
 • Top 5 Tướng Siêu Anh Hùng Comic Trong Liên Quân Mobile
 • Bảng Ngọc Skud Mùa 16: Cách Lên Đồ Skud, Cách Chơi Hiệu Quả Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Clan Quy Tụ Những “rich Kid” Của Liên Quân Mobile Xuất Hiện
 • Hướng Dẫn Nhanh Cách Làm Sao Để Out Clan Liên Quân
 • Bảng Ngọc Joker Mùa 18: Cách Lên Đồ Joker, Cách Chơi Và Phù Hiệu Chuẩn
 • Yasuo Của Liên Quân Có Thay Đổi Lớn, Khả Năng Càn Lướt Bị Hạn Chế Đôi Phần
 • Hướng Dẫn Chơi Payna Liên Quân Mobile Mùa 18
 • “Hắn là một cỗ máy chiến đấu chứa đầy dòng máu ác quỷ luôn sục sôi sự phẫn nộ.

  Skud là sáng chế tự hào nhất của Mganga. Chảy trong mình dòng máu ác quỷ luôn sục sôi thứ năng lượng của sự phẫn nộ, Skud không chỉ sở hữu sức mạnh khôn cùng mà còn luôn khao khát tàn sát tất cả mọi sinh linh. Nắm đấm của hắn khiến bất kỳ ai muốn đối đầu với các thế lực bóng tối đều phải suy nghĩ lại thật cẩn thận. Trong suốt những năm tháng chiến tranh, Skud được cắt cử phục vụ dưới trướng Preyta, đảm nhiệm trọng trách quân tiên phong của lực lượng Sa đọa.

  Cuộc chiến tại Lâu đài Giả kim đánh dấu một cột mốc quan trọng trong chuỗi chiến tích của Skud. Hắn đã thành công dẫn một toán quân nhỏ vượt qua được phòng tuyến ma pháp trứ danh của Moen, chuyên gia cơ khí hóa. Chưa dừng lại ở đó, hắn một mình hạ gục tất cả các cỗ máy phòng ngự để thẳng tiến đến các tầng sâu hơn của lâu đài. Lúc bấy giờ Omega bất thình lình xuất hiện phản công, lập tức Skud cùng đồng bọn bị bao vây bởi cả biển những cỗ máy thép lạnh.

  Nhìn thấy lực lượng phòng ngự hùng mạnh của Lâu đài Giả kim không khiến Skud chùn bước, thậm chí hắn càng sôi máu, điên cuồng và trở nên mạnh mẽ hơn. Các cỗ máy không thể cản nổi bước tiến của hắn, sắt thép giờ đây với hắn thậm chí còn mỏng manh hơn cả giấy. Chỉ một mình Skud đã quét sạch lực lượng phòng ngự vừa trỗi dậy. Không còn cách nào khác, Omega buộc phải tóm lấy Moen và tháo chạy trước khi quá muộn.

  Khi cuộc chiến ngã ngũ, Skud giành được một phần thưởng đặc biệt khiến hắn đã mạnh nay càng trở nên đáng sợ hơn bao giờ hết; một cặp găng được rèn bởi chính tay Moen. Đặc biệt Mganga đã tinh chỉnh khiến đôi găng này hoàn toàn tích hợp với dòng máu ác quỷ sục sôi bên trong Skud, khiến tổ hợp này trở nên bất khả chiến bại.

  “”Máu của ta lại bắt đầu sục sôi!”””

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mẹo Chơi Liên Quân Mobile Giỏi Như Game Thủ Chuyên Nghiệp
 • Top Trang Bị Thay Đổi Trong Phiên Bản Đấu Trường Liên Quân Mobile
 • #1 : Hướng Dẫn Cách Lên Các Trang Bị Liên Quân Mobile Chi Tiết Nhất
 • Hướng Dẫn Chơi Airi Liên Quân Mobile Mùa 18
 • Giftcode Liên Quân Là Gì? Cách Nhập Mã Code Liên Quân Đơn Gian
 • Bảng Ngọc Skud, Cách Lên Đồ Skud Mùa 17

  --- Bài mới hơn ---

 • Bật Mí Cách Chơi Lumburr Liên Quân “chất” Nhất Trong Vai Trò Hỗ Trợ
 • 5 Tướng Solo Mạnh Nhất Liên Quân Mà Bạn Không Thể Bỏ Qua
 • Cách Chơi Zuka Liên Quân
 • Mganga Mùa 18: Cách Chơi, Lên Đồ, Bảng Ngọc & Phù Hiệu Mganga Mạnh Nhất
 • Những Vị Tướng Trong Liên Quân Đáng Để Bạn Mua Về Nhất
 • Skud là một vị tướng khá khó chơi nhưng bù lại có khả năng sốc sát thương cực đau và đánh trụ rất thấm. Với sức mạnh của mình, chỉ cần một combo thôi cũng đã đủ hạ gục các tướng máu giấy rồi. Thậm chí, nếu để hắn tự do farm và lên full đồ thì chỉ cần một cú đấm của hắn thôi cũng khiến các tướng xạ thủ hoặc pháp sư suýt mất mạng. Không những có lượng sát thương lớn, Skud còn có thể tạo ra một lớp giáp ngăn chặn sát thương và làm choáng nạn nhân. Skud là một vị tướng đòi hỏi nhiều ở kỹ năng nên người chơi cần phải hiểu cách chơi, bảng ngọc Skud, cách lên đồ và phù hiệu cho vị đấu sĩ sát thủ này.

  Cách chơi Skud

  Vị trí tốt nhất

  Solo đường King Kong

  Bộ kỹ năng của Skud

  – Sôi máu (Nội tại): Mỗi 10 giây Skud sẽ tung một cú đấm đặc biệt gây 120% sát thương cơ bản, đồng thời giúp hồi 80 (+4% chỉ số máu tối đa) máu cùng 30 (+3% năng lượng đã sử dụng) năng lượng. Mỗi đòn đánh sẽ giúp giảm thời gian hồi chiêu đi 1 giây.

  – Găng nổi loạn (Chiêu 1): Skud nhảy xổ đến phía trước tung một cú đấm, gây 210/240/270/300/330/360 (+1.0 công vật lý) sát thương vật lý kèm hiệu ứng hất văng trong 0.5 giây. Chiêu trúng kẻ địch giúp Skud nhận 60/90/120/150/180/210 giáp vật lý trong 3 giây.

  – Găng cuồng bạo (Chiêu 2): Skud dồn sức mạnh vào găng tay khiến bản thân được tăng 20% tốc đánh, 10% tốc chạy trong 5 giây. Cú đấm kế tiếp trong thời gian hiệu lực sẽ gây thêm 120/160/200/240/280/320 (+0.4 công vật lý) sát thương vật lý, kèm hiệu ứng làm chậm tốc chạy. Sát thương của cú đấm này sẽ tích tụ dần dần, lên tới tối đa cộng thêm 100% sát thương (tụ 2.5 giây)

  – Găng hung thần (Chiêu 3): Skud tụ lực trong thoáng chốc rồi huơ găng hất văng làm choáng 1 giây tất cả kẻ địch lân cận, gây 370/470/570 (+1.2 công vật lý) sát thương vật lý. Ngoài ra chiêu còn gây thêm 15% máu hiện tại của nạn nhân thành sát thương vật lý, đồng thời khiến Găng nổi loạn được lập tức làm mới.

  Hướng dẫn chơi Skud

  – Khi đi đường, các bạn nên tận dụng chiêu 2 + Chiêu 1 để cấu rỉa máu đổi thủ.

  – Với nội tại, mỗi 10s Skud sẽ tung ra một cú đấm đầy uy lực gây sát thương lớn lên nạn nhân và giúp hồi 80 (+4% chỉ số máu tối đa) máu cùng 30 (+3% năng lượng đã sử dụng) năng lượng.

  – Chiêu cuối của Skud không những giúp hắn làm gây sát thương lớn mà còn giúp hắn hất văng nạn nhân. Điều này sẻ giúp Skud dễ dàng hơn trong việc tiến công hoặc tháo lui.

  Cách lên đồ Skud

  – Cách lên đồ Skud tăng khả năng chống chịu

  • 10 VIÊN ĐỎ III CÔNG VẬT LÝ/XUYÊN GIÁP: Công vật lý +2, Xuyên giáp +3.6
  • 10 VIÊN TÍM III CÔNG VẬT LÝ/TỐC CHẠY: Công vật lý +1.6, Tốc chạy +1%
  • 10 VIÊN LỤC III CÔNG VẬT LÝ/XUYÊN GIÁP: Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4

  – Lên đồ thiên hướng sát thương

  Bảng ngọc, phù hiệu Skud

  Bảng ngọc Skud

  Phù hiệu Skud

  – Nhánh chính: Phù hiệu khu vực hỗn mang

  – Nhánh phụ: Phù hiệu thành khởi nguyên

  Lời kết

  --- Bài cũ hơn ---

 • Không Cần Nhiều Tướng, Không Cần Mua Skin Đây Là Cách Lên Rank Cao Thủ Nhanh Nhất
 • Top 1 Thách Đấu Liên Quân Khổ Sở Leo Lên Rank Vàng Ở Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến
 • Aleister Mùa 18: Cách Chơi, Lên Đồ, Bảng Ngọc & Phù Hiệu Aleister Mạnh Nhất
 • Bảng Ngọc Zill, Cách Lên Đồ Zill Mùa 17
 • Cách Chơi Zill Liên Quân, Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Bá Đạo “cân Cả Team”
 • Cách Chơi Tướng Zephys Trong Game Liên Quân Mobile

  --- Bài mới hơn ---

 • Tăng Fps Liên Quân Mobile, Cách Chơi Liên Quân Mobile 60 Fps
 • Top Những Tên Liên Quân Đẹp, Hay, Độc, Bá Đạo Chất Nhất Hiện Nay
 • Lời Bài Hát Summer Time, Ca Khúc Của Liên Quân Mobile, Huỳnh James, Pj
 • Cách Chơi Natalya Liên Quân Mùa 12 Đi Mid Cùng Combo Thần Thánh
 • Hướng Dẫn Cách Chơi Và Lên Đồ Natalya Trong Liên Quân Mạnh Nhất
 • data-full-width-responsive=”true”

  Nếu các bạn đang tìm mua một vị tướng vừa rẻ vừa có thể leo Rank tốt từ Đồng Đoàn cho đến Kim Cương hay Cao Thủ, thì hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn một vị tướng có đầy thể giúp bạn leo Rank tốt, và có thể bạn sẽ trở thành Pro Player trong tương lai gần cũng nên 😀

  Vị tướng ấy chính là Zephys – Lãnh chúa bất tử. Vị tướng này có đầy đủ các tố chất như sức chống chịu tốt, sát thương gây ra lớn, có độ cơ động cao và cũng sở hữu cho mình khả năng khống chế cứng cũng như làm chậm.

  Một vị tướng mạnh như vậy thì chúng ta nên tìm hiểu kỹ và nhanh chóng xúc về để leo Rank ngay thôi nào 😛

  Nhưng trước hết, để có thể leo Rank tốt thì chúng ta nên tìm hiểu bộ chiêu thức của vị tướng này đã.

  Tiếp theo là Đâm lao: Chiêu thức này giúp Zephys vượt qua các địa hình tường mỏng cũng như tháo chạy hoặc truy đuổi kẻ địch và tăng cường đòn đánh tay kế tiếp.

  Liên Kích: Sử dụng chiêu 2 giúp Zephys gây ra gát thương vật lý và hút lại 1 lượng máu giúp hắn ta tăng khả năng chống chịu khiến cho Zephys đã trâu lại càng trâu.

  data-full-width-responsive=”true”

  Không kích: Đây là kỹ năng giúp Zephys vượt địa hình tốt, khi không kích trúng sẽ hất tung kẻ địch trong 1s và giúp Zephys xả ra một lượng sát thương khổng lồ.

  #1. Hướng dẫn nâng chiêu cho tướng Zephys

  • Sau khi sử dụng chiêu thức đâm lao nên đánh tay một cái để gia tăng sát thương cho Zephys. Đây là 1 nguồn sát thương lớn của Zephys.
  • Sử dụng liên kích hợp lý vừa để xả sát thương vừa để hút lại 1 lượng máu nhất định giúp tồn tại trong giao tranh.
  • Đối với không kích cần cố gắng sử dụng trúng mục tiêu cần thiết ( Ưu tiên chủ lực) vì đây là chiêu thức quan trọng giúp hắn ta có khả năng hất tung và tăng thêm sát thương cho Zephys. Với những lần Không kích bắt chủ lực yêu cầu chính xác, tránh trường hợp bị hớ nếu bạn còn muốn thấy mặt trời.

  Lưu ý khi sử dụng chiêu thức:

  #2. Về bảng ngọc và lối chơi tướng Zephys

  • 10 viên ngọc đỏ Công vật lý , Xuyên giáp.
  • 10 viên ngọc tím Máu tối đa, Hồi máu.
  • 10 viên ngọc xanh Tốc đánh, Xuyên giáp phép.
  • Zephys tuy là tướng có khả năng hồi chiêu nhanh về cuối trận đấu nhưng ngược lại những chiêu thức của Zephys rất tốn năng lượng, chính vì thế bổ trợ trừng trị là ưu tiên hàng đầu để tận dụng hết khả năng của Zephys.
  • Với Zephys đi đường nên tận dụng khả năng trâu bò đến từ nội tại, và chiêu thức thứ 2 hồi máu để trụ đường tốt hơn, cũng như có đầy đủ lượng máu để đổi đường cũng như đi gank hoặc phá rừng team bạn tố hơn.

  Lối chơi:

  Nếu bạn sử dụng Zephys đi rừng thì mình sẽ giới thiệu cho bạn Biult đồ như sau:

  Phức hợp sẽ cho bạn thêm sát thương vật lý cũng như gia tăng đòn đánh tay sau khi dùng chiêu thức, đây là món đồ rất cần cho Zephys vì sau khi sử dụng Đâm lao sẽ được tăng cường đòn đánh kết hợp với Phức Hợp Kiếm sẽ giúp bạn gia tăng thêm lượng sát thương bồi vào.

  Giáp Thống KhổGiáp Gaia giúp hắn ta có khả năng tồn tại trong giao tranh lâu hơn. Đặc biệt Zephys rất thích kiểu giao tranh dài hơi như vậy.

  Cuối cùng là Giáp Thiên Thần giúp bạn có khả năng hồi sinh 2 lần trong 1 trận đấu nên sẽ giúp bạn tồn tại tốt hơn cũng như khả năng lật kèo giao tranh.

  Nếu bạn không thích built đồ chống chịu như vậy thì bạn có thể lên như sau:

  Khả năng tăng công vật lý của Áo Choàng Băng giáNanh Fennir sẽ giúp bạn có thêm công vật lý để bắt chết chủ lực team địch.

  • Để tiếp cận kẻ địch ta nên dùng Đâm lao để tiếp cận sau đó đánh thường 1 cái và tiếp tục dùng không kích để hất tung và dùng chiêu 2 ngay lập tức. Nếu trong trường hợp địch ở gần thì dùng luôn chiêu 3 sau đó chiêu 2, chiêu 1 và đánh tay.

  CTV: Ninh Nguyễn – Blogchiasekienthuc.com

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Chơi Win Tuyệt Đối Trong Liên Quân Mobile
 • Tác Dụng Và Đặc Điểm Của Các Loại Bùa Trong Liên Quân Mobile
 • Series Liên Quân Mobile: Hướng Dẫn Chơi Tướng Jinna
 • The Flash Liên Quân: Cách Lên Đồ Và Cách Chơi Chuẩn Nhất Thế Giới!
 • Hướng Dẫn Cách Chơi Tướng Flash Trong Liên Quân Mobile
 • Hướng Dẫn Cách Chơi Tướng Flash Trong Liên Quân Mobile

  --- Bài mới hơn ---

 • The Flash Liên Quân: Cách Lên Đồ Và Cách Chơi Chuẩn Nhất Thế Giới!
 • Series Liên Quân Mobile: Hướng Dẫn Chơi Tướng Jinna
 • Tác Dụng Và Đặc Điểm Của Các Loại Bùa Trong Liên Quân Mobile
 • Cách Chơi Win Tuyệt Đối Trong Liên Quân Mobile
 • Cách Chơi Tướng Zephys Trong Game Liên Quân Mobile
 • Xin chào các anh em game thủ thân mến!

  Như các bạn đã biết Flash là tâm điểm tướng sẽ chuẩn bị ra mắt trong game Liên Quân Mobile mới đây.. Có thể nói Flash là tướng nhanh nhất trong Liên Quân từ trước đến nay. Với bộ kỹ năng siêu thần tốc đến nhanh vãi cả luyện sẽ khiến các đối thủ không kịp trở tay, đặc biệt là những tướng ít cơ động đặc thù đi mid…

  Với chất tướng của DC thì các bạn biết rồi.. Flash sẽ đem đến cho các game thủ những trải nghiệm mới.. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu sơ qua về tướng Flash cũng như hướng dẫn Cách chơi tướng Flash trong liên quân mobile và cách lên đồ một cách đầy đủ nhất..

  I/ Tướng Flash là ai

  The Flash có tên thật là Barry Allen, anh mồ côi mẹ từ thủa nhỏ, sau này anh đã trở thành siêu anh hùng với sức mạnh và tốc độ đáng kinh ngạc sau khi bị sét đánh do vụ nổ máy gia tốc tại thành phố Central City.

  II/ Cách chơi tướng Flash trong Liên Quân

  1/ Đánh giá chất tướng

  • Sức phòng ngự: 7.3/10
  • Sát thương tay: 4.5/10
  • Hiệu ứng kĩ năng: 5.5/10
  • Độ khó: 6.4/10

  The Flash lướt một khoảng cách cực xa, gây sát thương phép cho tất cả các mục tiêu trên đường lướt của mình. Trong khi lướt, anh không thể bị ngăn cản trừ khi sử dụng kĩ năng khác trên đường lướt của mình.

  Sau khi kích hoạt, The Flash có thể sử dụng chiêu thêm lần nữa để quay lại vị trí ban đầu lúc mình dùng chiêu và gây thêm một lần sát thương trên đường đi nữa.

  + Chiêu 2: Cú Đấm Chớp Nhoáng

  The Flash tung chuỗi combo đấm liên hoàn gây sát thương 5 lần, đặc biệt phát đấm cuối sẽ gây sát thương gấp đôi. Trong khi đấm, anh cũng được tăng một ít tốc độ di chuyển.

  + Chiêu 3: Lốc Chân Không (until)

  The Flash tự chạy vòng tròn thành một cơn lốc điện, giúp anh không thể bị chọn làm mục tiêu và liên tục gây sát thương phép. Bù lại, anh bị giảm tốc độ di chuyển đáng kể khi đang tạo lốc. Khi dứt điểm, những ai còn trong phạm vị cơn lốc sẽ bị hút vào tâm điểm của lốc ngay lập tức.

  + Nội tại:

  Sau mỗi 20m di chuyển The Flash tự cường hóa khiến bản thân phóng đến tấn công mục tiêu trong đòn đánh kế tiếp gây (+0) sát thương phép và làm chậm 50% tốc chạy của nạn nhân.. Đòn đánh trúng đích giúp the Flash nhận lá chắn 350..

  • Flash là một vị tướng phép nên cần những trang bị làm giảm thời gian và gây nhiều sát thương phép tối đa lên kẻ địch.
  • Trong các pha giao tranh tổng, Flash sẽ làm nhiệm vụ khuấy đảo đội hình địch gây rối loại và sát thương lên nhiều kẻ địch trong vùng, cần phối hợp tốt với đồng đội để có thể hạ gục toàn bộ đội hình địch.
  • The Flash rất mạnh vào đầu trận khi 1 combo từ xa đã có thể dứt điểm địch, tuy nhiên sẽ yếu dần hơn vào cuối trận nếu không đủ sát thương và tank cũng không đủ
  • Combo chuẩn của Flash sẽ là lướt (skill 1), đấm (skill 2), đánh thường, bộc phát. Nếu không đủ sát thương nữa thì bạn có thể đánh thường hoặc dùng chiêu cuối để dứt điểm an toàn.

  ….

  Như vậy là qua bài viết này mình đã hướng dẫn cho các bạn cách chơi tướng flash trong game liên quân mobile một cách rõ ràng và chi tiết nhất.. Thật ra là Liên Quân nó cũng có hướng dẫn cũng như đề cử cách lên đồ cho các bạn rồi nhưng thắng bại là tại kỹ năng mà phải không ( À quên: Thắng bại tại óc chó nữa chứ) heheheh..

  --- Bài cũ hơn ---

 • Danh Sách Tướng Trong Liên Quân Mobile Được Chơi Nhiều Nhất ⋆ Mua Acc Liên Quân
 • Tổng Hợp 25 Thuật Ngữ Trong Liên Quân Mobile Được Dùng Nhiều Nhất ⋆ Mua Acc Liên Quân
 • Cách Lên Bảng Ngọc Cho Tất Cả Ad (Xạ Thủ) Trong Liên Quân
 • Ruby Trong Liên Quân Để Làm Gì? Cách Cày Ruby Liên Quân Miễn Phí
 • Truyền Thuyết Thú Vị Về Các Vị Tướng Liên Minh Huyền Thoại (P15)
 • Giới Thiệu Và Cách Chơi Tướng Nakroth Trong Liên Quân Mobile

  --- Bài mới hơn ---

 • Tướng Mới Liên Quân Sắp Ra Mắt 2022
 • Danh Sách Các Tướng Trong Liên Quân Được Lựa Chọn Nhiều Nhất 2022
 • Hướng Dẫn Cách Đi Rừng Trong Liên Quân Mobile Chuẩn Không Cần Chỉnh ⋆ Mua Acc Liên Quân
 • Top 5 Hot Pick Leo Rank Kim Cương, Cao Thủ Trong Liên Quân Mobile
 • Top 10 Vị Tướng Hỗ Trợ Tốt Nhất Trong Game Liên Quân Mobile
 • data-full-width-responsive=”true”

  Trong Liên Quân Mobile có một vị tướng mà từ khi ra mắt đến tận bây giờ vẫn giữ nguyên danh hiệu Thần Rừng.

  Một vị tướng nổi tiếng với khả năng cơ động cao và lượng sát thương dồi dào khiến cho chủ lực địch phải khiếp sợ mỗi lần nhìn thấy hắn ta. Vâng! Không ai khác, hắn ta chính là tướng Nakroth – Lưỡi đao phán xét.

  Okay, đầu tiên thì mình sẽ giới thiệu về bộ chiêu thức của Nakroth.

  I. Bộ chiêu thức của tướng Nakroth

  Cũng như bao vị tướng khác thì Nakroth sở hữu cho mình 4 kỹ năng nhưng hắn ta có cho mình 2 kỹ năng có thể vượt địa hình tốt và có thể xem như là 3 cái tốc biến nên khiến cho hắn ta thoắt ẩn thoắt hiện rất khó lường.

  Bồi Thẩm Đoàn: Đây là chiêu thức vượt địa hình đầu tiên của Nakroth nhưng sử dụng được 2 lần trong 5 giây. Giúp hắn ta tăng thêm lượng khống chế nhờ khả năng hất tung kẻ địch trong 1s.

  Nguồn cơn rắc rối: Chiêu thức này giúp hắn ta tăng độ cơ động và cường hóa đòn đánh tay tiếp theo.

  data-full-width-responsive=”true”

  Lưỡi đao phán xét: Đúng như tên gọi của nó, đây là chiêu thức gây sát thương của Nakroth và cũng là chiêu thức kết liễu những kẻ địch xấu số. Ngoài ra còn giúp hắn miễn nhiễm với khống chế trong lúc đang thực hiên chiêu thức.

  – Chiêu 1 của Nakroth giúp hắn ta hất tung kẻ địch để rồi từ đó xả sát thương nên trong giao tranh cần hất tung chính xác đối tượng và mình nhắm đến, nếu trình độ kỹ năng cao thì nên hất tung 2-3 người để dễ thắng kèo giao tranh.

  – Nguồn cơn rắc rối là chiêu thức khó dùng và làm tăng độ khó của Nakroth vì chiêu thức này lướt về phía sau thì Nakroth sẽ bay về phía trước và ngược lại. Vì thế hãy lưu ý và luyện tập thật nhiều cho quen tay rồi sau đó hãy đưa vào đấu hạng.

  – Thông thường đối với Nakroth thì các bạn mới chơi ưu tiên dùng cách combo 1-2-1 hoặc nếu ở xa đối thủ thì ta nên sử dụng 2-1-3-1.

  – Nếu cướp mục tiêu lớn thì ta sử dụng chiêu 2 bay vào và sử dụng luôn chiêu 1 để hất tung rừng của đối phương sau đó kết thúc mục tiêu bằng Trừng Phạt – Tê Tái sau đó nếu tình hình đánh được thì dùng chiêu 1 để truy đuổi kẻ thù và chiêu 3 để kết liễu. Nếu không ổn thì dùng chiêu 1 để bỏ chạy.

  II. Bảng ngọc và Built trang bị cho Nakroth

  Về bảng ngọc mình sẽ giới thiệu cho các bạn 2 bảng như sau:

  Nếu bạn thích dùng Nakroth Full sát thương thì bạn nên lên bảng ngọc này.

  • 10 viên ngọc đỏ Công vật lý.
  • 10 viên ngọc tím Hút máu.
  • 10 viên ngọc lục Công vật lý/Xuyên giáp.

  Bảng thứ 2 mà mình sẽ giới thiệu như sau:

  • Về ngọc đỏ các ban lên 5 viên Công vật lý và 5 viên Tỉ lệ chí mạng.
  • Ngọc tím các bạn lên 5 viên Hút máu và 5 viên Tỉ lệ chí mạng/Máu.
  • Ngọc lục các bạn ép 10 viên Công vật lý/Xuyên giáp.

  Đây là bảng ngọc gây đột biến cho Nakroth vì có tỉ lệ chí mạng và cũng tăng thêm độ cúng cáp đồng thời không thể thiếu công vật lý xuyên giáp và hút máu.

  Nakroth là vị tướng có độ cơ động cao và khả năng dọn rừng nhanh. Vì thế hãy ưu tiên sử dụng bổ trợ trừng trị để đi đường rừng.

  Về Built trang bị mình sẽ giới thiệu cho các bạn 2 builts đồ. Một thiên về sát thương dành cho các bạn đã chơi quen và có kỹ năng khá tốt. Hai là vừa có cả sát thương cả phòng thủ phù hợp cho các bạn mới chơi và muốn đánh chắc chắn.

  III. Lưu ý khi sử dụng tướng Nakroth

  ***Bộ trang bị thứ 2:

  – Lưu ý đầu tiên là về chiêu thức 2 mà mình đã nói ở trên.

  – Thứ 2 là đi rừng thì hãy ăn nhanh cho mình mảng rừng bên đường Tà Thần sau đó nhanh chóng xuống gank đường Rồng và đảo qua Mid.

  – Thứ 3 Nakroth là vị sát thủ nên hãy đợi tanker mở combat rồi luồn ra sau đội hình đối phương để bắt chủ lực như Xạ thủ và Pháp sư.

  Hẹn các bạn trong các bài viết tiếp theo ha ^^

  CTV: Ninh Nguyễn – Blogchiasekienthuc.com

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Chơi Tướng Natalaya
 • Leo Rank Bằng Tướng Đấu Sĩ: Đa Năng Nên Vô Cùng Hiệu Quả
 • Top 5 Đấu Sĩ Leo Rank Mạnh Nhất Liên Quân Mobile
 • Hướng Dẫn Chơi Maloch Liên Quân Mobile ⋆ Mua Acc Liên Quân
 • Pháp Sư Trong Liên Quân Mobile, Mganga, Krixi, Aleister
 • Cách Chơi Tướng Valhein Đơn Giản Nhất Trong Liên Quân Mobile

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Chơi Và Lên Đồ Ngộ Không Liên Quân Siêu Chuẩn ⋆ Mua Acc Liên Quân
 • Tướng Dồn Sát Thương Mạnh Nhất Liên Quân Mobile
 • Cách Lên Đồ, Kỹ Năng, Skill Tướng Gildur
 • Cách Gỡ Liên Kết Facebook Của Tài Khoản Liên Quân Mobile ⋆ Mua Acc Liên Quân
 • Cách Xóa Liên Kết Facebook Với Liên Quân Mobile
 • Tướng VANHEIN có 3 skill, 1 trong skill đó là làm choáng đối phương, vì thế hãy phối hợp cực tốt skill này, đừng tung skill một cách mù quán, hãy chú trọng đến lượng HP của mình và HP của đối thủ và xem đối thủ là ai.

  Giới thiệu Tướng Van Helsing (Vanhein)

  Van Helsing hay Vanhein trong Liên Quân Mobile

  Hiểu sơ qua là. Anh ta là một người rất khỏe mạnh, mang trên mình một đồng phục màu đen, đội một chiếc mũ có vành che nữa mặt.

  Trên trang phục anh ta có rất nhiều vũ khí, đa số là vũ khí có sát thương vật lý rất cao, Anh ta có rất ít phép thuật.

  Thế còn trong Game Liên Quân Mobile thì sao?

  Xem Clip chơi tướng Valhein

  Hướng dẫn chơi tướng VAN HELSING trong Liên Quân Mobile

  1/ Chỉ số vượt trội của tướng VANHEIN

  Chỉ số cơ bản là số liệu để Bạn xem tướng đó phù hợp với chiến thuật nào, như: Cận chiến hay xa chiến, chỉ số rất quan trọng, vì thế Bạn nên nghiên cứu vấn đề này.

  Đánh giá sơ bộ qua các Tướng của liên quân Mobile, chúng ta thấy lượng máu của VANHEIN ít hơn khoảng 20% vì thế nếu Bạn chọn VANHEIN thì xa chiến là cách tốt nhất, và cũng phù hợp nhất.

  2/ Skill (Kỹ năng) của Tướng VANHEIN

  Kỹ năng hay còn gọi là Skill

  Trong bất cứ game nhập vai – chiến thuật nào kể cả Liên Quân Mobile, tính năng của Skill của mỗi tướng là quan trọng nhất, vì thế hãy hiểu rõ Skill của từng Tướng để áp dụng cụ thể cho từng hoàn cảnh và từng đối thủ.

  Nếu Bạn đã chơi Dota thì Bạn hiểu rất rõ những điều mình nói. Phối hợp skill tốt sẽ điều phối trận đấu.

  Câu hỏi đặt ra ở đây là: Tướng VANHEIN nên dùng skill như thế nào?

  Nếu Bạn dùng 1 Tướng xa chiến, Bạn phải nhạy bén trong lúc tung skill, có nghĩa là nắm rõ thời gian hồi skill, đó là điều tối quan trọng.

  Tướng VANHEIN có 3 skill, 1 trong skill đó là làm choáng đối phương, vì thế hãy phối hợp cực tốt skill này, đừng tung skill một cách mù quán, hãy chú trọng đến lượng HP của mình và HP của đối thủ và xem đối thủ là ai.

  Thứ tự tung skill cho Tướng VANHEIN như sau:

  1. Bão Đạn

  2. Chuyến săn mạo hiểm

  3. Trừ tà (skill làm choáng đối thủ)

  Thật sự thì đây cung mang tính chất tham khảo, vì Bạn sẽ gặp những hoàn cảnh khác nhau và đối thủ khách nhau, hãy chơi và rút kinh nghiệm thật nhiều, Bạn sẽ điều khiển Tướng VANHEIN như một PRO.

  Lưu ý:

  Nếu Bạn để ý Bạn sẽ thấy các Skill của Vanhein toàn là gây sát thương phép đúng không?

  Nhưng khi Bạn nhìn lên hình chỉ số vượt trội của Vanhein thì cột sát thương tay là mạnh nhất đúng không?

  Vậy Vanhein mạnh nhất là khi đánh thương với sát thương vật lý cực khủng cộng với tỷ lệ chí mạng cực cao.

  Vì đó là khuyến khích của Nhà phát hành Game!

  Mình sẽ giải thích cụ thể vấn đề này

  Một phần quan trọng là, các trang bị đó sẽ hiện ra theo danh sách trang bị Bạn đã chọn ở ngoài.

  6/ Lối chơi cụ thể của Tướng VANHEIN trong Liên Quân Mobile

  Với 3 skill chính cộng sức tấn công vật lý rất mạnh, Tướng VANHEIN rất được ưa chuộng trong những màn dạo đầu của cuộc chiến.

  Với skill Trừ Tà Bạn sẽ chiếm thế thượng phong, hãy cố gắng tăng sức mạnh thật nhanh để áp đảo đối phương về sau.

  Hãy chú ý đến vấn đề này:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chia Sẻ 3 Cách Khắc Chế Tướng Amily Trong Liên Quân Mobile
 • Hướng Dẫn Nhận Miễn Phí 30 Tướng Liên Quân Mobile Chỉ Sau 1 Tuần
 • Hướng Dẫn Cách Chơi Liên Quân Mobile Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Cách Xem Skin Đã Sở Hữu Trong Lol Siêu Đỉnh Chỉ Với 4 Cách
 • Cách Nhận Trang Phục Triệu Vân Đoạt Mệnh Thương Miễn Phí Trong Liên Quân Mobile
 • Hướng Dẫn Chơi Ad Lmht: Cách Chơi Tướng Ad (Xạ Thủ) Trong Liên Quân

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Chơi Ad Lmht: Cách Chơi Ad Trong Lol, #1 : Giải Đáp Ad Là Gì Trong Lol
 • Hình Phạt Dành Cho Những Ai Có Hành Vi Afk Trong Tốc Chiến
 • 1️⃣【 Share 1.547+ List Tên Tiếng Anh Hay Nhất Cho Nhân Vật Trong Game 】™️ Caothugame.net
 • Top 5 Vị Tướng Có Tạo Hình Đáng Sợ Nhất Lmht: Game Thủ ‘kinh Hãi’ Với Fiddlestick Sau Khi Được Riot Làm Lại
 • Lmht: Chi Tiết Bộ Kĩ Năng Làm Lại Của Fiddlestick
 • Bạn đã nắm hết các cốt lõi cơ bản của một người chơi Xạ thủ chưa?? Bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách trở thành một Xạ thủ mẫu mực gánh Team Ez 20p GG.

  Đang xem: Cách chơi tướng ad

  Xạ Thủ (ADC) trong LMHT là gì?

  Xạ thủ đường dưới (ADC) – đúng như tên gọi của nó – là một người chuyên “bắn”. Các Xạ thủ trong Liên Minh huyền thoại thường chủ yếu gây ra lượng sát thương vật lí lớn và ổn định từ đòn đánh thường. Là nguồn sát thương đầu ra tốt cho đội từ khoảng giữa đến cuối trận đấu. Thường có một lượng chỉ số lính và trang bị lớn, cùng với đó là sự bảo bọc và che chắn từ đồng đội cao để có thể phát huy hết sức mạnh của mình.

  Làm thế nào để chơi ADC hay nhất?

  Có 3 thứ được các người chơi Xạ Thủ chuyên nghiệp dùng để đánh giá đâu là một AD có kĩ năng cao. Đó chính là:

  1 – Khả năng farm

  2 – Giữ vị trí trong giao tranh

  3 – Hit & run

  Tiếp theo là giữ vị trí trong giao tranh. Việc này khá đơn giản, bạn chỉ nên đứng cạnh Hỗ Trợ Sp của mình hoặc sau tướng Tanker. Như vậy thì bạn mới có đủ thời gian và khoảng trống để xả sát thương thoải mái.

  Cuối cùng là hit and run. Đây là kĩ năng khó nhất mà bất kì người chơi Xạ Thủ giỏi nào cũng phải có. Tập luyện, tập luyện và tập luyện. Chỉ có vậy bạn mới lên tay được thôi.

  Để am hiểu và chơi AD một cách tốt nhất cần trải qua thời gian luyện tập khá dài. Việc hiểu được chất tướng của từng xạ thủ là điều cần thiết, bởi khi đã hiểu được chất tướng tướng của từng xạ thủ sẽ cho phép chúng ta chọn những kèo đấu có lợi trong việc đi đường cũng như đảm bảo được lượng sát thương gây ra ở giai đoạn giữa và cuối trận đấu từ đó việc leo rank LMHT sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

  Cách chọn tướng AD để củ hành kẻ địch

  Tùy vào sở trường và cách đánh của nhiều người mà việc chọn AD cũng khác nhau nhằm phù hợp với lối chơi và sở trường của mình. Có thể chọn xạ thủ với những xu hướng khác nhau như: đẩy đường, cấu rỉa hay là một cỗ máy gây sát thương thực thụ ở giai đoạn cuối game sao cho phù hợp với chiến thuật của cả đội hay độ quen tay, kỹ năng của bản thân.

  Đẩy đường mạnh ở giai đoạn đầu trận

  Những vị tướng tiêu biểu: Lucian, Kalista, Draven, Sivir, Caitlyn, Tristana.

  Có một lợi thế không hề nhỏ khi chúng ta liên tục đẩy đường là bắt xạ thủ của đối phương phải farm lính dưới trụ. Việc chúng ta cầm những vị tướng có xu hướng đẩy đường mạnh như Lucian hay Kalista sẽ giúp cho chúng ta có rất nhiều lợi thế trong việc đẩy trụ và bỏ xa xạ thủ đối phương về chỉ số lính.

  Việc đẩy đường liên tục đồng nghĩa bạn đã tạo được khoảng trống cho hỗ trợ của bạn có thể kiểm soát bản đồ một cách dễ dàng hơn và tạo cơ hội cho rừng của bạn xuống gank và có những pha tổ chức băng trụ mà không sợ có những pha phản gank từ rừng đối phương khi mà hỗ trợ của bạn kiểm soát tốt.

  Ép được xạ thủ đối phương phải farm lính dưới trụ đồng nghĩa với việc bạn đã thắng đường. Điều đó sẽ giúp cho bạn có lượng trang bị và sát thương gây ra nhỉnh hơn xạ thủ đội bạn trong những pha giao tranh nhỏ lẻ hay là những tình huống trao đổi chiêu thức chớp nhoáng.

  Thế nhưng chỉ mãi mê đẩy đường mà không có những tình huống kiểm soát tốt từ hỗ trợ sẽ là một con dao hai lưỡi đối với bạn. Khi chúng ta đẩy đường mà không cấm mắt sẽ tạo cơ hội cho rừng đối phương xuống hỏi thăm, lúc đó đường về của bạn là khá xa, đáng sợ hơn nữa khi gặp những vị tướng đi rừng có khả năng áp sát và có chiêu thức khống chế thì một tốc biến với bạn đôi khi là không đủ. Vì thế hãy cẩn thận trong việc đẩy đường và đảm bảo được lượng mắt và biết được rừng đối phương ở đâu trên bản điều đó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc đẩy đường.

  Trao đổi chiêu thức mạnh ở giai đoạn giữa game

  Những vị tướng tiêu biểu: Ezreal, Jhin, Varus, Xayah

  Nói đến những vị tướng xạ thủ có khả năng trao đổi chiêu thức mạnh thì không thể không kể đến Ezreal. Xạ thủ có bộ kỹ năng tuyệt vời phù hợp cho việc trao đổi chiêu thức cũng như cấu rỉa đối phương. Ezreal là mẫu xạ thủ có kiểu lên trang bị khá đa dạng, Ezreal có thể vừa lên AD và AP cùng lúc hoặc cũng có thể lên toàn AD hoặc toàn AP đều được. Với kỹ năng Q – Phát bắn thần bí được hồi liên tục và tốn khá ít năng lượng giúp việc cấu rỉa máu xạ thủ và hỗ trợ của đối phương một cách liên tục. Ezreal khi mang ngọc bổ trợ Đạo tặc giúp cho Ezreal vừa có thể cấu máu đối phương vừa có thể nhận được túi vàng hoặc các vật phẩm có được khi dùng chiêu thức chúng đối phương.

  Việc trao đổi chiêu thức liên tục và cấu rỉa máu của đối phương là vô cùng có lợi. Khi bạn trao đổi chiêu thức lời máu hơn xạ thủ đối phương hay khiến đối phương bải biến về để hồi máu sẽ giúp ích cho chúng ta khá nhiều. Thứ nhất, chúng ta có thể ép đẩy lính sát vô trụ để xạ thủ đối phương thọt chỉ số lính hơn bạn và giúp cho chúng ta có thể ăn các lớp khiên trụ hay là thiết lập một thế linh thuận lợi cho việc farm lính của chúng ta. Thứ hai, khi trao đổi chiêu thức lợi máu hơn đối phương sẽ tạo cơ hội cho rừng của bạn xuống gank và lấy mạng của xạ thủ đối phương.

  Ngoài Ezreal thì các xạ thủ như Tristana, Caitlyn hay là Varus đều là những vị tướng có khả năng trao đổi chiêu thức cũng như có giai đoạn giữa game khá khỏe. Với Caitlyn, sãi tay dài là một lợi thế nó giúp ích khá nhiều cho việc cấu máu đối phương. Varus với Mũi Tên Xuyên PháMưa Tên kết hợp với nội tại được tăng tốc độ đánh khi hạ gục một con lính giúp ích cho việc trao đổi của Varus rất nhiều, với việc tung kỹ năng cùng lúc sẽ giúp bạn cấu máu được xạ thủ đối phương khá nhanh. Với Tristana khả năng đánh nhau và trao đổi chiêu thức thì khỏi phải bàn, khi kích hoạt được 5 lần bắn của chiêu E – Bọc Thuốc Súng sẽ giúp bạn tạo ra một lượng sát thương khổng lồ lên người đối phương. Ở giai đoạn giữa trận khi có đủ 2 trang bị thì những vị tướng này cũng tỏ ra khá lợi hại. Với việc giữ vị trí hợp lý và tung kỹ năng chính xác sẽ giúp cho bạn gây ra một lượng sát thương đáng kể trong những pha giao tranh ở giữa trận.

  Cỗ máy gánh đội ở giai đoạn cuối trận

  Những vị tướng tiêu biểu như: Vayne, Jinx, Twitch, Kog’Maw, …

  Vayne, Twitch, Jinx,… là những vị tướng khi về cuối trận luôn có lượng sát thương đầu ra rất ấn tượng. Nhiều câu nói vui ” để Vayne xanh là ff” hay là “thắng nhanh không thôi về late là no hope với Vayne “, tuy chỉ mang tính chất bông đùa nhưng đó cũng phản ánh một phần sự thật.

  Khi bạn có lợi thế mà không giải quyết trận đấu một cách nhanh chóng và để cho Vayne hay Twitch, Jinx bên đội đối phương có đủ đồ chẳng khác nào tự quăng đi cơ hội chiến thắng của mình và đồng đội. Vayne, Twitch, Kog’Maw về cuối game luôn là nỗi ám ảnh với mọi đối thủ. Bởi trong giao tranh chỉ cần thoải mái xả sát thương trong 5 giây, những vị tướng trên sẽ bắn tất cả những gì xuất hiện trước mặt.

  Việc giữ vị trí là cần thiết khi bạn chơi xạ thủ. Nhưng khi cầm các vị tướng mạnh ở giai đoạn cuối trận này đòi hỏi bạn ngoài kỹ năng giữ vị trí còn phải biết phán đoán được thời điểm khi nào là hợp lý để xã sát thương. Chỉ cần bạn chọn sai thời điểm hay là một pha di chuyển hớ hênh sẽ khiến cho bạn và đồng đội phải trả giá bằng một trận thua.

  Chơi các vị tướng mạnh ở cuối trận đồng nghĩa với giai đoạn đi đường của bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn bởi lượng sát thương đầu trận và khả năng đẩy đường hay trao đổi chiêu thức của các vị tướng này là vô cùng hạn chế. Vì thế bạn hãy cố gắng tập trung farm lính và trụ đường lâu nhất có thể để tiến tới giai đoạn giữa game mà không chịu quá nhiều thua thiệt so với xạ thủ đối phương. Chỉ cần kéo trận đấu tới giai đoạn cuối trận, cơ hội tỏa sáng của bạn sẽ tăng lên nhiều lần đấy!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hệ Thống Trang Bị Gợi Ý Tại Tiền Mùa Giải Lmht 2022 Đang Gặp Quá Nhiều Lỗi
 • Lmht: Tổng Hợp Các Trang Bị Có Cốt Truyện Liên Quan Đến Tướng
 • Phong Thần Kiếm 9.3: Độc Đáo Nhưng Có Đáng Mua?
 • Lmht: Cách Lên Trang Bị Mạnh Nhất Cho Tướng Mới Viego
 • Điểm Mặt Những Bộ Kỹ Năng Độc Đáo Trong Lmht
 • Cách Chơi Tướng Ormarr Đi Support Bá Đạo Trong Liên Quân Mobile

  --- Bài mới hơn ---

 • Cá Độ Liên Quân Mobile Là Gì? Nên Cá Độ Ở Đâu Uy Tín?
 • Hé Lộ Phiên Bản Mới: Quy Tắc Điểm Uy Tín
 • Vì Sao Nên Cày Thuê Liên Quân
 • Những Câu Nói Của Wonder Woman Trong Game Liên Quân
 • Kinh Nghiệm Lên Đồ Đi Top Cho Wonder Woman Trong Liên Quân
 • Xin chào các bạn tại cẩm nang cách chơi! Cẩm nang kỳ này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Ormarr một vị tướng đấu sĩ trong Liên Quân Mobile với khả năng đỡ đòn cũng như bộ kỹ năng khống chế bá đạo của anh ta. Vậy để có thể chơi tốt Ormarr các bạn cần làm gì? Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tường tận về cách chơi – cách lên đồ cũng như khắc chế vị tướng này để các bạn có thể hiểu thêm về Ormarr.

  I. Cách chơi – cách lên đồ tướng Ormarr trong Liên Quân Mobile:

  – Việc sử dụng Ormarr tùy thuộc vào mỗi người, vì khả năng support cũng như giao tranh của vị tướng này luôn gây áp lực khá khó chịu, tuy nhiên để có thể chơi tốt vị tướng này các bạn cần một khả năng điều hướng cũng như có thể bao quát map để có thể hỗ trợ đồng đội kịp thời.

  Cách lên đồ tướng Ormarr: Là một tướng thiên về support Ormarr sẽ không cần phải lên sát thương vật lý mà chỉ cần dựa vào bộ kỹ năng đã có thể gây áp lực với đối thủ vì thế khi các bạn sử dụng vị tướng này các bạn nên chơi thiên về phòng thủ và các món đồ có khả năng hỗ trợ trong giao tranh.

  II. Lên ngọc chuẩn cho Ormarr đi support:

  Để có thể lên ngọc cho vị tướng này các bạn nên chú ý đến khả năng gây choáng của anh chàng này, bộ kỹ năng của anh ta gần như chuẩn nhất Liên Quân vì thế các bạn nên sử dụng điểm này để lên bộ ngọc phù hợp cho anh ta, sau đây cẩm nang cách chơi sẽ giúp các bạn về đặc điểm bảng ngọc chuẩn của Ormarr:

  Ngọc đỏ: Đối với ngọc đỏ các bạn nên đổ sát thương cộng với một ít xuyên giáp sẽ giúp anh chàng này có đủ dame vào khởi đầu game.

  Ngọc tím: Nếu nói về phòng thủ các bạn có thể sử dụng một ít ngọc tím thiên về phòng thủ cho Ormarr như vậy sẽ dễ dàng hơn cho vị tướng này khi giao tranh.

  Ngọc lục: Với mình thì ngọc lục mình sẽ sử dụng ngọc gia tăng lượng máu và khả năng hồi chiêu tuy nhiên các bạn có thể sử dụng phòng thủ cũng khá tốt.

  III. Cách khắc chế tướng Ormarr:

  Nếu như khả năng gây choáng cao tuy nhiên lượng sát thương của vị tướng này gây ra khá mỏng manh vì thế đây là khuyết điểm của vị tướng này từ đây chúng ta có thể khắc chế được Ormarr một cách tuyệt đối phải không các bạn.

  – Những tướng có khả năng khắc chế Ormarr thường là những vị tướng có sát thương lớn tuy nhiên nếu anh ta giữ vị trí tiên phong thì sau lưng anh ta luôn là những AD với sát thương cực lớn đấy hãy cẩn thận điều này.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Chơi Ormarr Liên Quân Mobile Vô Cùng Hiệu Quả
 • Game Thủ Liên Quân Mobile Giật Mình: ‘trụ Trong Vơi Nửa Cây Máu Dù Trụ Ngoài Chưa Nổ’
 • Liên Quân Mobile: Chỉnh Sửa Phù Hiệu Trong Phiên Bản Mới Sẽ Khiến Meta Thay Đổi Hoàn Toàn, Thời Đại Xạ Thủ Lên Ngôi!
 • Cách Khắc Chế Kahlii Trong Liên Quân Kinh Nghiệm
 • Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Lên Đồ Cho Vị Tướng Kahlii Trong Liên Quân
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100