Cách Chơi Tướng Skud Trong Liên Quân / Top 11 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Hướng Dẫn Chơi Skud Liên Quân Mobile Mùa 18

Skud là tướng đấu sĩ có những đòn đánh damge cực cao 1 hit 1 mạng trong Liên Quân Mobile. Sở hữu bộ chiêu thức tiếp cận áp sát và tấn công trực diện vô cùng hổ báo. Skud là đấu sĩ có khả năng công thủ toàn diện, có thể nói là cực kỳ trâu bò. Nhiều pha giao tranh Skud chính là điểm sáng quyết định thắng thua của cả team. Game Việt xin gửi đến các bạn hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Skud, bảng ngọc Skud và cách chơi Skud Liên Quân Mobile qua bài viết Hướng Dẫn Chơi Skud Liên Quân Mobile Mùa 18:

Tiểu Sử Skud Liên Quân

Skud là sáng chế tự hào nhất của Mganga. Chảy trong mình dòng máu ác quỷ luôn sục sôi thứ năng lượng của sự phẫn nộ. Skud không chỉ sở hữu sức mạnh khôn cùng mà còn luôn khao khát tàn sát tất cả mọi sinh linh. Nắm đấm của hắn khiến bất kỳ ai muốn đối đầu với các thế lực bóng tối đều phải suy nghĩ lại thật cẩn thận. Lúc bấy giờ Omega bất thình lình xuất hiện phản công. Lập tức Skud cùng đồng bọn bị bao vây bởi cả biển những cỗ máy thép lạnh. Nhìn thấy lực lượng phòng ngự hùng mạnh của Lâu đài Giả kim không khiến Skud chùn bước. Thậm chí hắn càng sôi máu, điên cuồng và trở nên mạnh mẽ hơn.

Các cỗ máy không thể cản nổi bước tiến của hắn, sắt thép giờ đây với hắn thậm chí còn mỏng manh hơn cả giấy. Chỉ một mình Skud đã quét sạch lực lượng phòng ngự vừa trỗi dậy. Không còn cách nào khác, Omega buộc phải tóm lấy Moen và tháo chạy trước khi quá muộn.

Khi cuộc chiến ngã ngũ, Skud giành được một phần thưởng đặc biệt khiến hắn đã mạnh nay càng trở nên đáng sợ hơn bao giờ hết. Một cặp găng được rèn bởi chính tay Moen. Đặc biệt Mganga đã tinh chỉnh khiến đôi găng này hoàn toàn tích hợp với dòng máu ác quỷ sục sôi bên trong Skud, khiến tổ hợp này trở nên bất khả chiến bại.

“Máu của ta lại bắt đầu sục sôi!”.

Bộ Chiêu Thức Skud Liên Quân Mobile

Nội tại: Mỗi 10 giây Skud sẽ tung một cú đấm đặc biệt gây 120% sát thương cơ bản, đồng thời giúp hồi 80 (+4% chỉ số máu tối đa) máu cùng 30 (+3% năng lượng đã sử dụng) năng lượng. Mỗi đòn đánh sẽ giúp giảm thời gian hồi chiêu đi 1 giây.

Phân tích:

Với nội tại của mình, Skud có khả năng trụ đường rất tốt và luôn sẵn sàng trao đổi chiêu thức khi có thể hồi máu và hồi năng lượng.

Skud nhảy xổ đến phía trước tung một cú đấm, gây 210/240/270/300/330/360 (+1.0 công vật lý) sát thương vật lý kèm hiệu ứng hất văng trong 0.5 giây. Chiêu trúng kẻ địch giúp Skud nhận 60/90/120/150/180/210 giáp vật lý trong 3 giây.

Phân tích:

Đây là chiêu thức giúp Skud có khả năng áp sát rất tốt. Với việc có thời gian hồi chiêu ngắn, Skud có thể hất tung và áp sát liên tục hoặc tẩu thoát một cách vô cùng nhanh chóng.

Skud dồn sức mạnh vào găng tay khiến bản thân được tăng 20% tốc đánh, 10% tốc chạy trong 5 giây. Cú đấm kế tiếp trong thời gian hiệu lực sẽ gây thêm 120/160/200/240/280/320 (+0.4 công vật lý) sát thương vật lý, kèm hiệu ứng làm chậm tốc chạy. Sát thương của cú đấm này sẽ tích tụ dần dần, lên tới tối đa cộng thêm 100% sát thương (tụ 2.5 giây).

Phân tích:

Kỹ năng này giúp Skud có thể làm chậm kẻ địch và tăng tốc chạy của bản thân, giúp cho vị tướng này có khả năng đeo bám rất tốt trong giao tranh. Với lượng tốc đánh được cộng thêm, Skud có thể tận dụng được nội tại nhiều nhất có thể.

Skud tụ lực trong thoáng chốc rồi huơ găng hất văng làm choáng 1 giây tất cả kẻ địch lân cận, gây 370/470/570 (+1.2 công vật lý) sát thương vật lý. Ngoài ra chiêu còn gây thêm 15% máu hiện tại của nạn nhân thành sát thương vật lý, đồng thời khiến Găng nổi loạn được lập tức làm mới.

Phân tích:

Kỹ năng làm nên thương hiệu của Cỗ Máy Cuồng Nộ. Sau khi áp sát, Skud có thể tiến đến và hất văng những mục tiêu quan trọng như Xạ Thủ, Pháp Sư đối phương về phía đồng minh để cả đội có thể làm thịt một cách dễ dàng hơn. Hay trong trường hợp khác, chiêu thức này có thể hất văng kẻ địch ra xa để Skud và đồng minh có thể tẩu thoát một cách an toàn. Chiêu cuối Găng hung thần giúp cho Skud trở thành một trong những vị tướng có khả năng phá đội hình giao tranh tốt bậc nhất trong Liên Quân Mobile.

Thứ tự tăng chiêu Skud

Bộc Phá là phép Bổ trợ quen thuộc đối với tướng đi đường Caesar (nên đi top). Nên cầm theo Bộ Phá để tối ưu hoá sát thương, kết thúc mục tiêu khi solo Top. Còn nếu cầm Skud đi SP nên cầm theo bổ trợ Hồi máu để bảo kê Ad tốt hơn.

Bảng ngọc cho Skud liên quân

Lên bảng ngọc cho Skud đi top

Đỏ III: Tỷ lệ chí mạng +1.6% Tím III: Máu tối đa+60, Hồi máu +4.5 Xanh III: Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4

Bảng ngọc bổ trợ Skud đi Sp

Đỏ III: Tốc đánh +1%, Máu tối đa +33.7, Giáp +2.3 Tím III: Công vật lý +1.6, Tốc chạy +1% Xanh III: Máu tối đa +37.5, Giảm hồi chiêu +0.6%

Cách lên đồ Skud đi top

Phù Hiệu Cho Skud

Skud cần bộ phù hiệu có khả năng công kích cao, phù hợp nhất là phù hiệu Thành Khởi Nguyên và phù hiệu Vực Hỗn Mang.

Nhánh Phụ – Phù hiệu Skud: Phù hiệu Vực Hỗn Mang: Cấp 1 Ma Hoả. Cấp 2 Cường Công.

Hướng dẫn cách chơi Skud Liên Quân

Skud giai đoạn đầu game:

Đầu game nên canh bùa cho rừng, giúp rừng không bị quấy rối. Ngay từ cấp độ đầu tiên, Skud đã có thể ép đường cực mạnh nhờ nội tại Sôi Máu kết hợp với Găng Nổi Loạn. Bật Găng Cuồng Bạo mỗi lần giao tranh để có thể gây lượng sát thương lớn nhất vào kẻ địch.

Skud cũng khá giống với Ormarr nên bạn cần phải lên lever 2 trước để có thể ập lên làm choáng đối thủ. Khi bạn đi chung với xạ thủ nên ra hiệu khi bạn bắt đầu lao vào sử dụng kỹ năng thì xạ thủ sẽ cấu máu từ phía ngoài.

Ở giai đoạn đầu cố gắng hỗ trợ, bảo kê đồng đội ăn rồng. Skud chỉ cần ở bên ngoài cover cho đồng đội nhờ 2 lần húc làm choáng đối thủ. Nếu đi Top nhớ dọn sạch lính trước khi qua hỗ trợ ăn rồng.

Lượng sát thương gây ra cũng khá lớn nên sau khi sử dụng xong kỹ năng liền lùi về để đợi hồi rồi sử dụng tiếp hoặc đợi 10s để nội tại được kích hoạt lúc lao vào sẽ được hồi máu. Bản chất là một vị tướng đấu sĩ nên Skud gây dame tương đương với Ormarr. Tuy nhiên cần canh thật chuẩn để có thể lao trúng mục tiêu bởi Skud không lao về phía trước ngay lập tức như Ormarr hay Toro mà sẽ tốn khoảng 1s.

Giai đoạn giữa và cuối game

Vào giai đoạn giữa game Skud lúc đã rất là trâu bò. Thời gian hồi chiêu gần full nên kỹ năng có thể sử dụng liên tục. Cứ sử dụng combo theo thứ tự 1 2 3 1 nếu không có combo thì cứ sử dụng skill 1 và 2 rồi lùi về.

Vẫn tích cực đẩy đường và cấu máu mục tiêu. Thường xuyên đảo lane hỏi thăm mid, nếu có cơ hội đẩy luôn trụ mid.

Khi đủ đồ Skud solo 1-1 rất ngon không ngán một đối thủ nào. Nếu giao tranh tổng Skud càng có lợi bởi khả năng stun và làm chậm trên diện rộng.

Từ level 12 Skud có thể Tank cho đồng đội ăn King Kong 1 cách ngon lành. Chỉ cần đẩy xong 2 trụ của đường Top hoặc ăn King Kong khả năng win của team sẽ cao hơn.

Thời điểm cuối game nên chọn các mục tiêu Pháp Sư hoặc Xạ Thủ để tấn công. Tiêu diệt chủ lực của đối phương là cách giúp team có lợi thế trong giao tranh. Găng nổi loạn + Găng hung thần thích hợp trong mở giao tranh với những cú đánh cực đau. Găng hung thần có thể mở giao tranh và phá đội đội hình team địch. Một pha tung Găng Hung Thần đẹp từ Skud hoàn toàn lật ngược tình thế, giúp team giành thắng lợi.

Combo của Skud:

Combo này của Skud vô cùng bá đạo, tuy nhiên không nên quá ảo tưởng sức mạnh. Vẫn cần kết hợp với đồng đội để đạt hiệu quả cao nhất.

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Cho Skud Mùa 18

Bảng Ngọc cho Skud đi top mùa 18:

Đỏ III: 10 viên Tỷ lệ chí mạng +1.6%

Tím III: 10 viên Máu tối đa+60, Hồi máu +4.5

Xanh III: 10 viên Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4

Cách lên đồ cho Skud liên quân mùa 18:

Lên Đồ Skud Mùa 18 Đi Top

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Skud Liên Quân Mùa 19

Cách Chơi Tướng Zephys Trong Game Liên Quân Mobile

data-full-width-responsive=”true”

Nếu các bạn đang tìm mua một vị tướng vừa rẻ vừa có thể leo Rank tốt từ Đồng Đoàn cho đến Kim Cương hay Cao Thủ, thì hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn một vị tướng có đầy thể giúp bạn leo Rank tốt, và có thể bạn sẽ trở thành Pro Player trong tương lai gần cũng nên 😀

Vị tướng ấy chính là Zephys – Lãnh chúa bất tử. Vị tướng này có đầy đủ các tố chất như sức chống chịu tốt, sát thương gây ra lớn, có độ cơ động cao và cũng sở hữu cho mình khả năng khống chế cứng cũng như làm chậm.

Một vị tướng mạnh như vậy thì chúng ta nên tìm hiểu kỹ và nhanh chóng xúc về để leo Rank ngay thôi nào 😛

Nhưng trước hết, để có thể leo Rank tốt thì chúng ta nên tìm hiểu bộ chiêu thức của vị tướng này đã.

Tiếp theo là Đâm lao: Chiêu thức này giúp Zephys vượt qua các địa hình tường mỏng cũng như tháo chạy hoặc truy đuổi kẻ địch và tăng cường đòn đánh tay kế tiếp.

Liên Kích: Sử dụng chiêu 2 giúp Zephys gây ra gát thương vật lý và hút lại 1 lượng máu giúp hắn ta tăng khả năng chống chịu khiến cho Zephys đã trâu lại càng trâu.

data-full-width-responsive=”true”

Không kích: Đây là kỹ năng giúp Zephys vượt địa hình tốt, khi không kích trúng sẽ hất tung kẻ địch trong 1s và giúp Zephys xả ra một lượng sát thương khổng lồ.

#1. Hướng dẫn nâng chiêu cho tướng Zephys

Sau khi sử dụng chiêu thức đâm lao nên đánh tay một cái để gia tăng sát thương cho Zephys. Đây là 1 nguồn sát thương lớn của Zephys.

Sử dụng liên kích hợp lý vừa để xả sát thương vừa để hút lại 1 lượng máu nhất định giúp tồn tại trong giao tranh.

Đối với không kích cần cố gắng sử dụng trúng mục tiêu cần thiết ( Ưu tiên chủ lực) vì đây là chiêu thức quan trọng giúp hắn ta có khả năng hất tung và tăng thêm sát thương cho Zephys. Với những lần Không kích bắt chủ lực yêu cầu chính xác, tránh trường hợp bị hớ nếu bạn còn muốn thấy mặt trời.

Lưu ý khi sử dụng chiêu thức:

#2. Về bảng ngọc và lối chơi tướng Zephys

10 viên ngọc đỏ Công vật lý , Xuyên giáp.

10 viên ngọc tím Máu tối đa, Hồi máu.

10 viên ngọc xanh Tốc đánh, Xuyên giáp phép.

Zephys tuy là tướng có khả năng hồi chiêu nhanh về cuối trận đấu nhưng ngược lại những chiêu thức của Zephys rất tốn năng lượng, chính vì thế bổ trợ trừng trị là ưu tiên hàng đầu để tận dụng hết khả năng của Zephys.

Với Zephys đi đường nên tận dụng khả năng trâu bò đến từ nội tại, và chiêu thức thứ 2 hồi máu để trụ đường tốt hơn, cũng như có đầy đủ lượng máu để đổi đường cũng như đi gank hoặc phá rừng team bạn tố hơn.

Lối chơi:

Nếu bạn sử dụng Zephys đi rừng thì mình sẽ giới thiệu cho bạn Biult đồ như sau:

Phức hợp sẽ cho bạn thêm sát thương vật lý cũng như gia tăng đòn đánh tay sau khi dùng chiêu thức, đây là món đồ rất cần cho Zephys vì sau khi sử dụng Đâm lao sẽ được tăng cường đòn đánh kết hợp với Phức Hợp Kiếm sẽ giúp bạn gia tăng thêm lượng sát thương bồi vào.

Giáp Thống Khổ và Giáp Gaia giúp hắn ta có khả năng tồn tại trong giao tranh lâu hơn. Đặc biệt Zephys rất thích kiểu giao tranh dài hơi như vậy.

Cuối cùng là Giáp Thiên Thần giúp bạn có khả năng hồi sinh 2 lần trong 1 trận đấu nên sẽ giúp bạn tồn tại tốt hơn cũng như khả năng lật kèo giao tranh.

Nếu bạn không thích built đồ chống chịu như vậy thì bạn có thể lên như sau:

Khả năng tăng công vật lý của Áo Choàng Băng giá và Nanh Fennir sẽ giúp bạn có thêm công vật lý để bắt chết chủ lực team địch.

Để tiếp cận kẻ địch ta nên dùng Đâm lao để tiếp cận sau đó đánh thường 1 cái và tiếp tục dùng không kích để hất tung và dùng chiêu 2 ngay lập tức. Nếu trong trường hợp địch ở gần thì dùng luôn chiêu 3 sau đó chiêu 2, chiêu 1 và đánh tay.

CTV: Ninh Nguyễn – Blogchiasekienthuc.com

Giới Thiệu Và Cách Chơi Tướng Nakroth Trong Liên Quân Mobile

data-full-width-responsive=”true”

Trong Liên Quân Mobile có một vị tướng mà từ khi ra mắt đến tận bây giờ vẫn giữ nguyên danh hiệu Thần Rừng.

Một vị tướng nổi tiếng với khả năng cơ động cao và lượng sát thương dồi dào khiến cho chủ lực địch phải khiếp sợ mỗi lần nhìn thấy hắn ta. Vâng! Không ai khác, hắn ta chính là tướng Nakroth – Lưỡi đao phán xét.

Okay, đầu tiên thì mình sẽ giới thiệu về bộ chiêu thức của Nakroth.

I. Bộ chiêu thức của tướng Nakroth

Cũng như bao vị tướng khác thì Nakroth sở hữu cho mình 4 kỹ năng nhưng hắn ta có cho mình 2 kỹ năng có thể vượt địa hình tốt và có thể xem như là 3 cái tốc biến nên khiến cho hắn ta thoắt ẩn thoắt hiện rất khó lường.

Bồi Thẩm Đoàn: Đây là chiêu thức vượt địa hình đầu tiên của Nakroth nhưng sử dụng được 2 lần trong 5 giây. Giúp hắn ta tăng thêm lượng khống chế nhờ khả năng hất tung kẻ địch trong 1s.

Nguồn cơn rắc rối: Chiêu thức này giúp hắn ta tăng độ cơ động và cường hóa đòn đánh tay tiếp theo.

data-full-width-responsive=”true”

Lưỡi đao phán xét: Đúng như tên gọi của nó, đây là chiêu thức gây sát thương của Nakroth và cũng là chiêu thức kết liễu những kẻ địch xấu số. Ngoài ra còn giúp hắn miễn nhiễm với khống chế trong lúc đang thực hiên chiêu thức.

– Chiêu 1 của Nakroth giúp hắn ta hất tung kẻ địch để rồi từ đó xả sát thương nên trong giao tranh cần hất tung chính xác đối tượng và mình nhắm đến, nếu trình độ kỹ năng cao thì nên hất tung 2-3 người để dễ thắng kèo giao tranh.

– Nguồn cơn rắc rối là chiêu thức khó dùng và làm tăng độ khó của Nakroth vì chiêu thức này lướt về phía sau thì Nakroth sẽ bay về phía trước và ngược lại. Vì thế hãy lưu ý và luyện tập thật nhiều cho quen tay rồi sau đó hãy đưa vào đấu hạng.

– Thông thường đối với Nakroth thì các bạn mới chơi ưu tiên dùng cách combo 1-2-1 hoặc nếu ở xa đối thủ thì ta nên sử dụng 2-1-3-1.

– Nếu cướp mục tiêu lớn thì ta sử dụng chiêu 2 bay vào và sử dụng luôn chiêu 1 để hất tung rừng của đối phương sau đó kết thúc mục tiêu bằng Trừng Phạt – Tê Tái sau đó nếu tình hình đánh được thì dùng chiêu 1 để truy đuổi kẻ thù và chiêu 3 để kết liễu. Nếu không ổn thì dùng chiêu 1 để bỏ chạy.

II. Bảng ngọc và Built trang bị cho Nakroth

Về bảng ngọc mình sẽ giới thiệu cho các bạn 2 bảng như sau:

Nếu bạn thích dùng Nakroth Full sát thương thì bạn nên lên bảng ngọc này.

10 viên ngọc đỏ Công vật lý.

10 viên ngọc tím Hút máu.

10 viên ngọc lục Công vật lý/Xuyên giáp.

Bảng thứ 2 mà mình sẽ giới thiệu như sau:

Về ngọc đỏ các ban lên 5 viên Công vật lý và 5 viên Tỉ lệ chí mạng.

Ngọc tím các bạn lên 5 viên Hút máu và 5 viên Tỉ lệ chí mạng/Máu.

Ngọc lục các bạn ép 10 viên Công vật lý/Xuyên giáp.

Đây là bảng ngọc gây đột biến cho Nakroth vì có tỉ lệ chí mạng và cũng tăng thêm độ cúng cáp đồng thời không thể thiếu công vật lý xuyên giáp và hút máu.

Nakroth là vị tướng có độ cơ động cao và khả năng dọn rừng nhanh. Vì thế hãy ưu tiên sử dụng bổ trợ trừng trị để đi đường rừng.

Về Built trang bị mình sẽ giới thiệu cho các bạn 2 builts đồ. Một thiên về sát thương dành cho các bạn đã chơi quen và có kỹ năng khá tốt. Hai là vừa có cả sát thương cả phòng thủ phù hợp cho các bạn mới chơi và muốn đánh chắc chắn.

III. Lưu ý khi sử dụng tướng Nakroth

***Bộ trang bị thứ 2:

– Lưu ý đầu tiên là về chiêu thức 2 mà mình đã nói ở trên.

– Thứ 2 là đi rừng thì hãy ăn nhanh cho mình mảng rừng bên đường Tà Thần sau đó nhanh chóng xuống gank đường Rồng và đảo qua Mid.

– Thứ 3 Nakroth là vị sát thủ nên hãy đợi tanker mở combat rồi luồn ra sau đội hình đối phương để bắt chủ lực như Xạ thủ và Pháp sư.

Hẹn các bạn trong các bài viết tiếp theo ha ^^

CTV: Ninh Nguyễn – Blogchiasekienthuc.com

Cách Chơi Tướng Ormarr Đi Support Bá Đạo Trong Liên Quân Mobile

Xin chào các bạn tại cẩm nang cách chơi! Cẩm nang kỳ này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Ormarr một vị tướng đấu sĩ trong Liên Quân Mobile với khả năng đỡ đòn cũng như bộ kỹ năng khống chế bá đạo của anh ta. Vậy để có thể chơi tốt Ormarr các bạn cần làm gì? Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tường tận về cách chơi – cách lên đồ cũng như khắc chế vị tướng này để các bạn có thể hiểu thêm về Ormarr.

I. Cách chơi – cách lên đồ tướng Ormarr trong Liên Quân Mobile:

– Việc sử dụng Ormarr tùy thuộc vào mỗi người, vì khả năng support cũng như giao tranh của vị tướng này luôn gây áp lực khá khó chịu, tuy nhiên để có thể chơi tốt vị tướng này các bạn cần một khả năng điều hướng cũng như có thể bao quát map để có thể hỗ trợ đồng đội kịp thời.

– Cách lên đồ tướng Ormarr: Là một tướng thiên về support Ormarr sẽ không cần phải lên sát thương vật lý mà chỉ cần dựa vào bộ kỹ năng đã có thể gây áp lực với đối thủ vì thế khi các bạn sử dụng vị tướng này các bạn nên chơi thiên về phòng thủ và các món đồ có khả năng hỗ trợ trong giao tranh.

II. Lên ngọc chuẩn cho Ormarr đi support:

Để có thể lên ngọc cho vị tướng này các bạn nên chú ý đến khả năng gây choáng của anh chàng này, bộ kỹ năng của anh ta gần như chuẩn nhất Liên Quân vì thế các bạn nên sử dụng điểm này để lên bộ ngọc phù hợp cho anh ta, sau đây cẩm nang cách chơi sẽ giúp các bạn về đặc điểm bảng ngọc chuẩn của Ormarr:

– Ngọc đỏ: Đối với ngọc đỏ các bạn nên đổ sát thương cộng với một ít xuyên giáp sẽ giúp anh chàng này có đủ dame vào khởi đầu game. – Ngọc tím: Nếu nói về phòng thủ các bạn có thể sử dụng một ít ngọc tím thiên về phòng thủ cho Ormarr như vậy sẽ dễ dàng hơn cho vị tướng này khi giao tranh. – Ngọc lục: Với mình thì ngọc lục mình sẽ sử dụng ngọc gia tăng lượng máu và khả năng hồi chiêu tuy nhiên các bạn có thể sử dụng phòng thủ cũng khá tốt.

III. Cách khắc chế tướng Ormarr:

Nếu như khả năng gây choáng cao tuy nhiên lượng sát thương của vị tướng này gây ra khá mỏng manh vì thế đây là khuyết điểm của vị tướng này từ đây chúng ta có thể khắc chế được Ormarr một cách tuyệt đối phải không các bạn.

– Những tướng có khả năng khắc chế Ormarr thường là những vị tướng có sát thương lớn tuy nhiên nếu anh ta giữ vị trí tiên phong thì sau lưng anh ta luôn là những AD với sát thương cực lớn đấy hãy cẩn thận điều này.