Cách Cắm Mắt Sp Lol Hay Trong Lmht

Hướng dẫn cách cắm mắt SP hay trong game Liên minh huyền thoại LOL

Mắt trong LOL có vai trò rất quan trọng dùng để kiểm soát tầm nhìn. Thông qua mắt dù trên bản đồ có sương mù thì đội của bạn có thể nhìn thấy cả một vùng lớn trên bản đồ. Khi có mắt, bạn có thể dễ dàng đánh bại đối thủ trong các trận đấu.

Cắm mắt có thể nói là một trong những kỹ năng cần thiết và quan trọng trong LOL. Khi cắm mắt trong LOL bạn có thể dễ dàng bao quát được mọi sự việc trong bản đồ. Nếu không có mắt, tầm nhìn hạn chế, bạn dễ dàng bị bắt lẻ và không dám farm cao. Cắm mắt là kỹ năng không thể thiếu đối với người chơi tướng hỗ trợ.

Mặc dù vậy, việc cắm mắt sao cho hợp lý cũng rất quan trọng. Nếu bạn cắm quá nhiều mắt sẽ tốn nhiều tiền, thậm chí là hết tiền bạn sẽ không nâng cấp được đồ của mình lên như Vương miện Shurelia, dây chuyền Solari, hay lá chắn quân đoàn – Cổ Ngữ,…Bạn sẽ càng ngày càng yếu và thường xuyên bị đàn áp.

Ngoài việc cắm mắt hợp lý bạn cũng đồng thời liên lạc với người đi rừng cũng như là người solo top, mid phụ mắt ở đường của họ. Như vậy, bạn sẽ không phải cắm mắt tràn lan làm hao hụt nhiều tiền.

Để đạt được tầm nhìn tối đa của mắt, bạn cần biết tầm soi sáng của mắt ở những vị trí khác nhau. Bên cạnh đó, bạn cũng cần lựa chọn vị trí cắm mắt sao cho hợp lý nhất.

Một số vị trí cơ bản mà người chơi cần nắm được để có thể kiểm soát được bản đồ đó là:

+ Bốn vị trí ở trên sông: các vị trí này dùng được cho cả hai đội, thông qua các mắt này bạn có thể kiểm soát tầm nhìn khu vực sông và ngăn chặn những cuộc gank của đối thủ từ phía này.

+ Tám vị trí gần bờ sông và mỗi đội bố trí 4 mắt: Khi cắm mắt ở các vị trí này bạn có thể kiểm soát tung tích của tướng đi rừng bên đối thủ. Nhờ vậy mà bạn có thể ngăn chặn kịp thời các cuộc gank từ phía rừng.

+ Để có thể giành được lợi thế và công thành đối phương, bạn cần chọn các vị trí cắm mắt sao cho kiểm soát bùa, tầm nhìn trong rừng và trong nhà của đối phương, thậm chí là biết được khi có kẻ địch ra vào căn cứ. Bạn có thể cắm mắt theo những vị trí hình trên.

– Vị trí cắm mắt này có thể kiểm soát bụi ở khu vực đường dưới giúp bạn có thể chiếm được lợi thế trước đối thủ. Nếu có một con mắt ở đây bạn sẽ không cần phải mạo hiểm kiểm tra bụi ở khu vực này.

– Và nếu bạn có thể cắm một con mắt ở vị trí này sẽ giúp cho đồng đội của bạn rất nhiều. Bởi nó có khả năng kiểm soát tầm nhìn của bụi cỏ. Điều quan trọng là bạn nên cắm mắt sát lề ngoài của bụi cỏ để có tầm nhìn bao quát nhất khu vực xung quanh.

– Với vị trí mắt này nó là con dao hai lưỡi bởi nó có vị trí khá gần bạn không tốn nhiều thời gian để cắm mắt nhưng hiệu quả của nó mang lại không cao. Nếu gặp phải đối thủ mạnh có kỹ năng khống chế thì nguy cơ bạn bị giữ chân là rất lớn.

– Vị trí cắm mắt này có thể giúp bảo vệ tướng đi đường giữa và theo dõi động tĩnh của đối phương. Bạn nên cắm mắt sát lề để có tầm nhìn bao quát nhất. Để quan sát được cả bãi ma thì bạn cắm mắt chếch về phía lề bên phải của bụi cỏ.

– Muốn kiểm soát rồng bạn hãy cắm mắt ở vị trí này. Giúp tránh tình trạng đối phương ăn rồng sớm và bạn sẽ bị mất vàng cho đối phương.

– Cắm mắt ở vị trí này bạn hoàn toàn yên tâm vì kẻ địch phải dùng thuốc tiên Oracle mới có thể phát hiện được hoặc là mắt hồng phía trong hang rồng. Bạn không cần di chuyển xuống dưới cũng có thể cắm mắt này.

– Cắm mắt ở vị trí này có thể giúp đồng đội chiếm rừng dễ dàng hơn và cũng có thể dùng trừng phạt qua tường để cướp bùa cho dù là ở phần sân đối phương. Ngoài ra, bạn còn có thể bảo vệ bùa đỏ của mình khi đội hình giao tranh của đối phương mạnh ở cấp độ 1.

+ Hướng dẫn cách cắm mắt liên minh cấp cao

Mắt ở vị trí này sẽ phát huy tác dụng tối đa khi bạn là tướng đi đường trên. Thậm chí bạn còn không biết mình có bị đối phương theo dõi hay không. Để cắm mắt bạn chỉ cần vòng ra phía sau trụ, kích chuột vào vị trí trê hình.

+ Cắm mắt khi tấn công

– Ở vị trí cắm mắt này bạn có thể kiểm soát hoàn toàn các lối đi từ đường giữa lên đường trên và ngược lại. Bạn cũng có thể quan sát được đối phương khi đối phương di chuyển từ bùa đỏ sang bãi người đã và ngược lại.

– Nếu bạn có ý định tấn công trụ thứ hai đường giữa của đối phương thì bạn cần cắm mắt ở vị trí này. Thông qua con mắt này, giúp bạn kiểm soát được tầm nhìn bên ngoài căn cứ.

+ Cắm mắt né đối phương

Nếu đối phương có nhiều mắt hồng và khả năng kiểm soát tầm nhìn khá hơn bạn thì bạn nên cắm mắt ở những vị trị này

Với con mắt ở vị trí này đối phương cũng cần phải dùng thuốc tiên Oracle hoặc cắm mắt hồng vào trong hang rồng thì mới có thể phát hiện được

Hướng Dẫn Cách Chơi Blitzcrank Sp Hỗ Trợ Hay Trong Game Lol

Hướng dẫn cách đánh Lucian ad carry hiệu quả trong LMHTBộ kỹ năng của Blitzcrank trong lol

Nội tại : Lá chắn năng lượng – Bị động

Khi máu của Blitzcrank còn dưới 20% hắn sẽ kích hoạt Lá chắn năng lượng. Lá chắn tạo ra bằng với 50% số năng lượng hiện tại của hắn trong 10 giây. Lá chắn năng lượng chỉ có thể xảy ra mỗi phút một lần. Hữu ích khi blit có thể lừa tình đối phương trong khoảng khắc quyết định.

Kỹ năng Q : Bàn tay hỏa tiễn – Blitzcrank bắn tay phải ra chộp lấy kẻ địch trên đường, gây sát thương rồi kéo vào hắn. Kỹ năng câu người hài hước và chủ yếu của vị tướng này.

Kỹ năng W : Tăng tốc – Blitzcrank gồng mình lên để tăng tốc độ di chuyển tối đa và tốc độ đánh. Khi đạt cấp cao, kỹ năng này cho blitz tốc độ chạy khá lớn giúp thoát khỏi giao tranh hay truy đuổi kẻ thù.

Kỹ năng E : Đấm móc – Blitzcrank gồng nắm đấm khiến đòn đánh kế gây gấp hai sát thương và hất kẻ địch lên trời. Skill này cho một lượng sát thương kha khá và quan trọng là vô hiệu hóa kẻ địch trong thoáng chốc.

Cách tăng kỹ năng cho Blitzcrank khi đánh sp

Kỹ Năng R : Trường điện từ – Phóng những luồng sét nội tại sát thương một kẻ địch ngẫu nhiên cạnh bên. Ngoài ra, Blitzcrank có thể kích hoạt kỹ năng này để sát thương tất cả kẻ địch xung quanh và làm câm lặng chúng trong 0.5 giây, bù lại khả năng phóng sét nội tại sẽ biến mất đến khi Trường điện từ hồi lại. Gây sát thương lớn trên diện rộng,

Cách chơi blitzcrank hỗ trợ sp hay giai đoạn đầu trận

Với lượng sát thương lớn, max Q là thích hợp nhất, sau đó tăng tốc độ chạy với chiêu W để tạo ra sự đột biến.

Khởi đầu các bạn nâng kỹ năng Q đầu tiên. Khi chơi hỗ trợ thi các bạn hãy khoan kéo đối phương vào. Đợi Lever 2 nâng tiếp kỹ năng đấm móc lên rồi thực hiện combo Q bàn tay hỏa tiễn + E đấm móc. Chú ý kéo ad carry của đối phương được thì càng tốt. Một số sp của đối phương như Leona, Thres, .. thì đừng mặn mà kéo vì kéo chúng vào có khi là thời cơ tốt để ad carry của đối rảnh tay.

Tất cả kỹ năng của Blitzcrank đều phụ thuộc nhiều vào kỹ năng Q. Là một kỹ năng định hướng và tốc độ bay không nhanh nên yêu cầu các bạn cần ngắm thật kỹ và canh me hướng di chuyển của đối phương.

Hãy di chuyển sao cho ad carry của đối phương luôn nằm trong tầm kéo của bạn, đừng để đối phương yên tâm đứng sau lính farm thoải mái. Việc di chuyển này khiến đối phương vừa Farm vừa phải sợ bị kéo làm mất tập trung.

Giữa trận là giai đoạn đi chung của team, bạn có thể là người thay đổi trận đấu. Hãy đi loanh quanh, nhắm đến tướng địch là ad carry hay ap của đối phương. Chỉ cần bạn kéo trúng thì lâp tức đối phương sẽ mất một người và sẽ khó khăn trong việc combat.

Bàn tay hỏa tiễn có nhiều tác dụng trong nhiều trường hợp, bạn có thể kéo bùa lợi ra khỏi rừng đối phương để ăn dễ dàng. có thể kéo 1 người của đối phương ra khi họ đang tổ chức ăn rồng hoặc baron.

Hướng dẫn đánh blitzcrank hỗ trợ lmht cuối game

Cũng như bao người hỗ trợ khác, bạn cần là người đầu tư nhiều mắt nhất team. Lên các trang bị như hồng ngọc tỏa sáng hay mua mắt để giúp đỡ đồng đội trong việc kiểm soát bản đồ. Ngoài ra còn có thể đột kích bất ngờ một tướng nào đó của đối phương đi qua mắt của mình.

Cuối trận nhiệm vụ của Blitzcrank vẫn như giữa trận, lúc này sau một thời gian bạn cũng kiếm được kha khá tiền, hãy mua cho mình các trang bị gia tăng chỉ số giáp, kháng phép. Bạn có thể là người đỡ đòn cho đồng đội.

Cách Chơi Morgana Sp Hỗ Trợ Mới Nhất

Hướng dẫn cách chơi Morgana sp (hỗ trợ), bảng ngọc bổ trợ, tính sát thương, thứ tự tăng kỹ năng, phép bổ trợ, combo, khắc chế Morgana – Kẻ Sa Ngã phiên bản cập nhật mới nhất.

1. Ngọc bổ trợ Morgana:

Ngọc bổ trợ cho Morgana dùng ngọc Triệu hồi Aery, mỗi khi W đối phương Aery và Thiêu Rụi cũng gây thêm một chút sát thương gây khó chịu cho tướng địch lúc đầu game. Nhánh phụ Cảm Hứng với lựa chọn Thời Điểm Hoàn Hảo và Thấu Thị Vũ Trụ giúp Morgana có thêm chút thời gian hồi chiêu và trang bị trước khi lên Đồng Hồ Cát.

2. Phép bổ trợ:

Morgana sp có thể mang Thiêu Đốt nếu muốn dồn sát thương hoặc team địch có nhiều tướng lao vào dồn sát thương ADC trong 1 combo.

3. Cách lên đồ Morgana

Khởi đầu với hỗ trợ gây sát thương phép như Morgana hầu như lên lưỡi gươm đoạt thuật:

Trang bị nên mua sớm:

Trang bị buff phù hợp với Morgana:

Trang bị tấn công – phòng ngự phù hợp với Morgana:

Bộ trang bị tham khảo #1:

Bộ trang bị tham khảo #2:

4. Thứ tự tăng kỹ năng

Cách chơi Morgana SP (hỗ trợ), thường người chơi sẽ nâng cấp kỹ năng như sau: cấp 1 nâng W để kết hợp với ngọc Aery cấu rỉa, cấp 2 nâng Q, cấp 3 nâng E. Với kẻ địch có nhiều CC, nên nâng tối đa E trước vì mỗi cấp sẽ giảm khá nhiều thời gian hồi chiêu của E, sau đó nâng max Q và W sau cùng. R tăng đúng cấp độ.

5. Bộ kỹ năng của Morgana

Cách chơi Morgana SP nói riêng hoặc bất kỳ vị tướng nào trong Liên Minh Huyền Thoại cũng phải nắm được bộ kỹ năng của vị tướng đó.

Điểm Mạnh:– Khống chế cứng khá lâu, lượng sát thương cũng tương đối lớn– Khiên đen hóa giải mọi CC– Chiêu thức diện rộng W và R, tầm đánh Q rất dàiĐiểm yếu:– Mỏng manh nếu gặp sát thương vật lý.– Hồi chiêu khá lâu, Q và R cũng khá dễ né.

7. Tính sát thương của Morgana

Các chỉ số ban đầu của Morgana(cấp 1):– Máu: 560– Năng lượng: 340– Tốc độ di chuyển: 335– Tầm đánh: 450– SMCK: 55– Giáp: 25– Kháng phép: 30

Bảng tóm tắt sát thương từ 3 kỹ năng Q, W, E, R

8. Cách chơi Morgana SP

ĐẦU GAME: Thường team sẽ đi chung sang phía rừng đối thủ, tùy theo tình huống mà nâng kỹ năng. Nếu chắc chắn bắt được kẻ địch hãy nâng Q, thời gian trói chân khá lâu hoặc sẽ lấy được Tốc biến. Tiếp tục hỗ trợ rừng nếu cần rồi về lane (đường).Nếu lúc trước chưa nâng kỹ năng thì cấp 1 sẽ nâng W để cấu rỉa đối thủ, sau đó tùy theo nếu kẻ địch có nhiều CC thì nâng E để bảo vệ ADC hoặc chính bản thân. W rất dễ trúng tướng địch vì thế tận dụng nó để kiếm vàng nếu mua Lưỡi Gươm Đoạt Thuật.Ở lần về đầu tiên, bạn nên nâng cấp lên Nanh băng, mua mắt kiểm soát. Khi đã kiếm đủ vàng từ Nanh Băng, về nhà mua Máy Quét.Vị trí cắm mắt:

GIỮA GAME: Lên Dị vật ác thần sớm để có đủ lượng mắt kiểm soát mục tiêu cũng như tránh bị gank. Đổi đường khi cần thiết để ADC có khoảng trống farm. Chỉ ra MID hỗ trợ khi BOT có đủ tầm nhìn và ADC an toàn.

CUỐI GAME: Nếu đã có Đồng Hồ Cát, có thể cô sẽ là người mở giao tranh. Bộ Combo sẽ là Flash + R + E + Q + W + Đồng Hồ Cát (nếu nguy hiểm). Hoặc buff Khiên Đen cho tướng đồng minh mở giao tranh tốt hơn. Luôn luôn đi theo đồng đội kể cả là Phá mắt hay kiểm soát tầm nhìn.

9. Khắc chế Morgana:

Top Tướng Sp Mạnh Nhất Trong Lmht Lol Hiện Nay?

Nhiều người thắc mắc Top tướng sp mạnh nhất trong lmht lol hiện nay? Bài viết hôm nay sẽ giải đáp điều này.

Top tướng sp mạnh nhất trong lmht lol hiện nay là:

– Alista: được xem là một vị tướng trâu bò trong bản meta hiện tại này. Cùng với bộ kỹ năng Q + E có thể mở đầu giao tranh tốt và nếu kết hợp phép bổ trợ tốc biến có thể “bắt lẻ” đối phương dễ dàng. Khi được buff đồ tank và chiêu cuối R thì có thể chịu sát thương của cả đội hình team địch. – Blitcrank: Đây được xem là một vị trí sp tốt khi kết hợp với Yasuo dùng chiêu E để hất tung đối phương. Nếu kết hợp chiêu W tăng tốc và phép bổ trợ Tốc Biến thì việc đối phương lên bản đếm số là điều không thể tránh khỏi. – Braum: Có kỹ năng khống chế CC cực tốt ( Choáng với nội tại đánh ngất ngư ). Khi trang bị tank thì việc chống chịu sát thương là cực kỳ tốt cùng kết hợp với chiêu E có thể ngăn cản sát thương hoặc những kỹ năng định hướng.

– Janna: Có nhiều kỹ năng khống chế và giúp đội tránh khả năng cực kỳ cao, có khả năng buff khiên gió cho trụ và đồng đội tạo ra lớp phòng thủ trong vài giây và chiêu cuối giúp hồi máu trong khoảng cách cho phép đối với đồng minh. – Karma: Cùng với bộ kỹ năng harass tốt, cực kỳ dễ dàng cùng với kỹ năng khống chế ( trói ) hiệu quả thì Karma là con bài mà nhiều người ưa thích hiện nay. – Leona: Cùng những trang bị tank, khả năng khống chế CC (choáng), đây được xem là vị tướng sp rất tốt với những người chơi có kỹ năng giỏi. – Lulu: Có bộ kỹ năng khống chế, Buff hỗ trợ và Harass tốt. Nhưng sẽ rất tốn mana nếu không có bùa lợi blue và lulu ít được sử dụng vì lý do này. – Morgana: Có khả năng bảo vệ đồng động cùng kỹ năng tạo ra lớp giáp kháng phép giúp kháng lại tất cả các hiệu ứng lên bản thân, cùng 2 kỹ năng CC khống chế cực tốt/ – Nami: Có khả năng đối phương, kỹ năng hồi máu cho đồng đội, kỹ năng khống chế CC cực tốt và có thể mở hoặc khóa combat lol nếu kết hợp R tốt – Sona: Có những kỹ năng buff và hồi máu tốt cho đồng đội, chiêu cuối CC hiệu quả trong khoảng cách cố định nhưng cần nhiều năng lượng cho việc này – Soraka: Có khả năng buff máu cho đồng đội ở toàn bản đồ với chiêu R và bộ kỹ năng là hồi máu nhưng phải lấy máu của bản thân soraka. Khi về late game rất yếu – Taric: Đây được xem là tướng ưa chuộng trong bản meta hiện nay với bộ kỹ năng hồi máu, khống chế CC tốt, cùng chiêu cuối R gần như bất tử cho tất cả đồng đội, khi trang bị thêm tank thì khó mà hạ gục vị tướng này. – Thresh: Được xem là toàn diện nhất trong bộ tướng sp, có những kỹ năng khống chế cao, kết hợp trang bị có thể buff cho đồng đội tốt. Nếu về late game thì khó mà có thể thắng đối phương nếu có một người chơi OP sở hữu vị tướng này. – Bard: Đây cũng được xem là vị tướng ưa chuộng hiện này với kỹ năng khống chế CC cực tốt ( gây choáng và chiêu cuối R có thể ngưng hoạt động của trụ hoặc địch ). Có khả năng hồi máu cho đồng đội với kỹ năng của mình. – Nautilus: Đây được xem là vị tướng mang thiên hướng tanker, có khả năng chịu sát thương cao, khống chế CC với ( Q kéo và R hất tung ). – Malphite: Có khả năng harass địch với chiêu Q và chiêu cuối R hất tung đối phương nếu kết hợp với Yasuo thì đây được xem là lựa chọn tốt cho cả đội hình nếu bắt lẻ cũng như combat xảy ra.

Tùy vào từng thời điểm meta hiện tại mà những người chơi hỗ trợ đưa ra những con bài của mình nhưng nó cần phải có khả năng kết hợp với đồng đội cực tốt thì mới được ưu tiên. Tránh tình trạng chọn những vị tướng hoặc team.

Qua bài viết của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết

Cách Chơi Sona Và Tiểu Điểm Tướng Sona Sp

Tại bảng hỗ trợ Sona SP người chơi sẽ cần lưu ý tới hai nhánh ngọc sau

Nhánh ngọc chính Pháp thuật

Viên ngọc đầu tiên Triệu Hồi Aery giúp cho khả năng hỗ trợ của Soma sẽ càng tốt hơn gấp bội đồng thời tăng thêm khả năng cấu rỉa máu đối phương

Dải Băng Năng Lượng giúp cho khả năng hồi phục tăng lên một lượng lớn và được sử dụng kỹ năng miễn phí 1 lần trong 60s.

Viên Mau Lẹ giúp tăng thêm 1 lượng nhỏ tốc độ di chuyển để người chơi có thể kiểm soát năng lượng và cấu rỉa máu địch.

Cuối cùng là Thiêu Rịu bổ trợ các kỹ năng của bản thân và thiêu đốt đối phương chỉ trong thời gian ngắn và còn gây thêm sát thương khi cấu rỉa máu đối thủ.

Nhánh ngọc phụ Cảm hứng

Viên ngọc Thời Điểm Hoàn Hảo là sự lựa chọn đầu tiên trong nhánh ngọc phụ. Sử dụng viên ngọc sẽ cung cấp cho Sona một lần dùng ngưng động và còn có thể bán đi sau khi dùng. Đây là một điểm cộng mà nhiều game thủ rất săn đón viên ngọc này.

Thấu Thị Vũ Trụ là viên ngọc cuối trong bảng bổ trợ Sona giúp sụt mạnh thời gian hồi chiêu trang bị kích hoạt.

Bạn đã bao giờ nghĩ sẽ có một ngày được vào vai một người lính nhảy dù thực thụ chưa? Hãy tải Rules of Survival cho PC để nhảy dù xuống hòn đảo có biết bao nhiêu bất ngờ đang chờ đón bạn phía trước!

Giới thiệu cách lên đồ Sona SP Lên đồ Sona SP khởi đầu

Đồng Xu Cổ Đại sẽ giúp cho Sona kiếm được lượng và hồi phục nhanh trong giai đoạn đầu game.

Bình Máu củng cố khả năng trụ đường và khả năng kiểm soát được tầm nhìn trong giai đoạn đầu game.

Cách lên đồ cho Sona SP đầy đủ

Dây Chuyền Iron Solari giúp cho tướng Sona có thể trụ được lâu hơn trong giao tranh tổng cũng nhưu tạo một lượng giáp ảo để hỗ trợ đồng đội trên phạm vi rộng.

Lời Thề Hiệp Sĩ tăng giáp và máu khi chẳng may team địch quá nhiều và bạn bị chịu dame của xạ thủ.

Hòm Bảo Hộ Của Mikael giúp hồi máu và giả phép khống chế giúp cho xạ thủ đồng minh sẽ thoát chết trong những pha chồng khống chế liên tục để dứt điểm nhanh.

Thông Đạo Zz’rot giúp cho Sona thêm cứng cáp khi gặp team địch có thế mạnh về đẩy trụ tốt, bạn có thể dùng items này để chống lại.

Hồng Ngọc Tỏa Sáng cung cấp máu và cộng thêm 1 điểm cắm mắt để bạn kiểm soát được Map tốt hơn.

len do cho sona

Hướng dẫn cách chơi Sona SP Giai đoạn đầu game

Hướng dẫn chơi Sona trong giai đoạn này đó chính là sử dụng nội tại Sức Mạnh Hợp Âm để khởi động ra đòn và cấu rỉa máu. Sử dụng nội tại này sẽ gây thêm sát thương lớn lên đối thủ khi bạn bắt đầu thi triển sức mạnh trong giai đoạn đầu.

Mặc dù khả năng tấn công của Sona không được đánh giá quá cao nhưng bạn vẫn có thể tránh bằng cách hạn chế đánh giao tranh 2 với 2. Bạn nên cho Sona dùng sức mạnh hợp âm để giai tăng sát thương trong các tình huống tấn công, dồn sát thương cho đối thủ.

Cách chơi Sona giai đoạn giữa game

Cách đánh Sona vào thời điểm giữa game đó là bạn hãy nhanh chóng hoàn thành Đá Tỏa Sáng, Nanh Băng và trang bị thêm Mắt Tím để kiểm soát tình hình trận đấu.

Muốn làm chậm đối phương thì vẫn tiếp tục sử dụng Sức Mạnh Hợp Âm để đảo đường liên tục gây ra áp lực và bảo được tỉ lệ bị gank một cách chính xách. Không chỉ có vậy người chơi hãy kết hợp tốc biến khi giao tran tổng chuẩn bị mở ra khiến cho đối phương bị sock bất ngờ không kịp trở tay. Điều này sẽ tạo ra rất nhiều lợi thế cho cả đồng đội khi giao tranh.

Sử dụng Đá Tỏa Sáng sau khi đạt được để giúp toàn đội có được tầm nhìn tốt nhất.

Giai đoạn cuối

Tại giai đoạn này bạn hãy sử dụng cách đánh Sona Sp bằng lối chơi duy trì: Sức Mạnh Hợp Âm để đề phòng đối thủ vẫn còn sát thủ có sát thương lớn. Sử dụng Combo Tốc Biến + Khúc Cao Trào để làm choáng nhiều đổi thủ trong cùng một lúc và gây sát thưởng khủng lên team địch.

Tải Sleeping Dogs và tham gia vào một không gian đường phố Hong Kong cực kì đặc trưng. Những màn rượt đuổi và bắn súng bất tạn sẽ khiến bạn không thể rời mắt dù chỉ là một giây!

Khắc chế Sona Liên Minh

Người chơi đừng nên xếp thành hàng dọc trong giao tranh. Sona có thể một lúc khiến cả đội cạn kiệt sức lực bởi chiêu cuối của cô nàng.

Sona là một vị tướng cơ động nhưng kĩ năng của Sona lại tốn nhiều năng lượng. Vì thế hãy cố gắng thúc ép Sona phải sử dụng nhiều chiêu thức tại giai đoạn đầu game, khi thanh năng lượng của Sona cạn lập tức trao đổi đổi chiêu thức. Tốt nhất nếu có cơ hội hãy tiêu diệt ngay Sona đầu tiên, vì Sona có khả năng hồi máu cho cả đội.