Cách Chỉnh Tầm Nhìn Trong Liên Minh Huyền Thoại / TOP #10 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 8/2022 # Top View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Tầm Quan Trọng Của Tầm Nhìn Trong Lmht: Tốc Chiến

--- Bài mới hơn ---

 • Cách Lên Đồ, Kỹ Năng, Skill Tướng Poppy
 • Hướng Dẫn Rakan Chuyên Sâu, Để Bạn Cũng Có Thể Mang Về Trang Phục Cktg Thứ 3 Cho Vị Tướng Này
 • Rakan Tốc Chiến: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Rakan Tốc Chiến Meta Mạnh Nhất
 • Lmht: Những Trang Phục Đẹp Nhất Ra Mắt Trong Năm 2022
 • Hướng Dẫn Lmht Mùa 11: Cách Chơi Shaco Đi Rừng Xuất Thần Nhập Quỷ
 • Để giành chiến thắng trong LMHT: Tốc Chiến, các bạn phải đáp ứng khá nhiều yếu tố, từ farm lính, cách lên trang bị cũng như chọn tướng theo đúng vai trò. Nhưng ngoài những thứ kể trên, còn có một yếu tố đóng vai trò then chốt giúp bạn giành chiến thắng, đó chính là kiểm soát tầm nhìn. Nếu có tầm nhìn tốt, đội của bạn sẽ có lợi thế hơn khi biết thông tin đối thủ bao gồm những ai và bao nhiêu người. Tất nhiên từ đó bạn và đồng đội sẽ đưa ra những chiến thuật tốt hơn để khắc chế đối thủ. Tuy nhiên làm thế nào để kiểm soát tầm nhìn tốt thì đó là một trong những kỹ thuật không hề dễ nắm bắt chút nào cả.

  Nghe chữ “kiểm soát tầm nhìn” nghe cũng khá ra gì và này nọ đúng không nào, đặc biệt là đối với những người mới tập chơi game MOBA. Vậy tầm nhìn là gì trong LMHT: Tốc Chiến? Cơ bản, tầm nhìn là tình trạng một khu vực trên bản đồ cho phép bạn và đồng đội nhìn thấy những gì diễn ra tại đó. Có khá nhiều mẹo để các bạn có thể kiểm soát tầm nhìn, từ cách cắm mắt, máy quét, cua kỳ cục, hoa soi sáng và kể cả face-check (dò những khu vực không có tầm nhìn bằng chính bản thân tướng họ đang điều khiển).

  Cắm mắt

  Cắm mắt là một trong những kỹ năng cơ bản nhất để giúp người chơi có một tầm nhìn ở khu vực cụ thể. Mọi người sẽ được cộng dồn tối đa 2 mắt, mỗi lần cắm mắt sẽ có tác dụng soi sáng khu vực gần đó trong vòng 90 giây. Mỗi mắt sẽ có giá trị máu là 3, bất kỳ tướng nào tấn công cũng sẽ mất 1 máu.

  Nếu bạn cắm mắt một cách thông minh, nó sẽ giúp các bạn giành rất nhiều lợi thế hơn so với đối thủ. Vì vậy trước khi thực hiện hành động này thì hãy tự hỏi bản thân những câu hỏi như “Sắp tới đối thủ sẽ di chuyển ở những khu vực nào? Và cắm vị trí nào để có thể dễ phát hiện đối thủ mà không bị họ phát hiện?”. Nếu trả lời được 2 câu hỏi này, các bạn sẽ tìm ra những vị trí cắm mắt tốt nhất. Ngoài ra nếu cắm chúng ở những vị trí thấy lính rừng, các bạn cũng từ đó dự đoán được khá nhiều thông tin của tướng đi rừng đối thủ như vị trí và kế hoạch farm rừng của họ.

  Máy quét

  Có thể nói máy quét cũng quan trọng không kém so với mắt, vì nó cho phép bạn hạn chế tầm nhìn của đối thủ. Tất nhiên cũng áp dụng công thức như cách cắm mắt, đó là các bạn hãy đoán những nơi mà đối thủ thường cắm mắt, kích hoạt máy quét để phá hủy chúng. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng nó để kiểm tra những mục tiêu đang nấp trong bụi cỏ mà bạn không thể thấy từ ngoài bụi.

  Cua Kỳ Cục

  Cua Kỳ Cục thường di chuyển ở 2 khu vực sông nằm giữa bản đồ. Nếu hạ gục Cua Kỳ Cục, nó sẽ kích hoạt Scuttle Shrine (Đền Cua) để cung cấp tầm nhìn ở khu vực trước mặt hang Rồng hoặc Baron cũng như tăng tốc độ di chuyển cho cả đội khi bước qua vị trí này. Nhưng đặc biệt hơn, nó sẽ cho phép bạn và đồng đội nhìn thấy toàn bộ di chuyển của đối thủ nếu họ bước vào hang Rồng hoặc Baron bằng đường này. Đội nào hạ gục được Cua Kỳ Cục thì họ sẽ là người có lợi thế hơn khi giao tranh cũng như kiểm soát Rồng hoặc Baron tại khu vực này.

  Hoa Soi Sáng

  Hoa Soi Sáng là một trong những loại thực vật xuất hiện trong rừng. Khi phá hủy, nó sẽ soi sáng khu vực hình nón khá rộng từ hướng người tấn công nhìn tới. Ngoài ra nó cũng sẽ giúp bạn phát hiện mắt của đối thủ trong khu vực đó. Hoa Soi Sáng chỉ mọc cứ mỗi 120 giây, vì vậy hãy sử dụng nó vào những dịp thật sự cần thiết.

  Khu vực Face-check

  Thuật ngữ Face-check miêu tả hành động dò những khu vực không có tầm nhìn bằng chính bản thân tướng họ đang điều khiển. Vì bạn dùng chính bản thân mình để kiểm tra tầm nhìn nên điều này hoàn toàn không tối ưu chút nào cả, đặc biệt khi bạn là tướng gánh đội như pháp sư đường giữa hay xạ thủ. Tuy nhiên nếu bạn là một tướng đỡ đòn thì đừng ngại biến bản thân trở thành ‘ngọn đuốc sống’ để thu thập thông tin cho đồng đội. Nhờ vậy, tuyến sau sẽ không bất ngờ bị đối thủ tấn công khi di chuyển từ vị trí này sang vị trí khác.

  Một vài mẹo khác

  Khi cắm mắt, hãy chắc vị trí bạn đặt nó là nơi mà đối thủ hay di chuyển. Tuy nhiên đừng nên chỉ cắm mắt ở những vị trí gần nhau mà cách xa chúng ra. Nhờ vậy, các bạn không chỉ quan sát đường đi nước bước của đối thủ mà còn hạn chế đối thủ dễ phát hiện nhiều mắt của bạn và phá hủy một cách nhanh chóng. Nên nhớ rằng phá hủy mắt cũng được tiền đấy, nên đừng để họ kiếm ‘cơm thêm’ một cách dễ dàng khi phá hủy nhiều mắt được đặt gần nhau. Ngoài ra các bạn cũng có thể biến nó trở thành công cụ phòng thủ khi đặt chúng ở những nơi mà bạn dự đoán tướng rừng đối thủ có thể qua cướp. Chỉ cần đối thủ lọt vào bẫy, bạn và đồng đội có thể di chuyển vào để hạ gục đối thủ một cách dễ dàng.

  Là một đội, mọi người phải liên tục hỗ trợ lẫn nhau để kiểm soát tầm nhìn ở những vị trí trọng điểm. Chỉ cần cắm mắt ở những vị trí khéo léo, các bạn có thể tránh được đợt gank của đối thủ hoặc thiết lập một đợt gank hiệu quả và thành công. Nếu thoát được pha gank của đối thủ, các bạn không chỉ khiến rừng đối thủ tốn thời gian vô ích mà còn làm chậm nhịp farm rừng. Trong khi đó, tướng rừng đồng mình sẽ tận dụng thời cơ này để cướp rừng, phản công hay tăng tốc farm rừng để gia tăng cách biệt. Nếu thấy mắt ở khu vực nào, hãy thông báo cho đồng đội để họ di chuyển sao cho không bị đối thủ phát hiện và từ đó triển khai kế hoạch một cách thành công.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Lên Đồ, Kỹ Năng, Skill Tướng Jayce
 • Làm Chủ Khu Rừng Với Nữ Hoàng Nhền Nhện Elise
 • Cách Lên Đồ, Kỹ Năng, Skill Tướng Elise
 • Hướng Dẫn Chơi Brand Hỗ Trợ Đốt Cháy Đường Dưới
 • Những Vị Tướng Đường Baron Mạnh Nhất Trong Tốc Chiến Phiên Bản 1.1
 • Ngắm Nhìn Các Vị Tướng Trong Liên Minh Huyền Thoại Theo Phong Cách Chibi

  --- Bài mới hơn ---

 • Guide Annie Tốc Chiến: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi Và Cách Lên Đồ Annie
 • Ashe Tốc Chiến Mùa 2: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ
 • Soi Các Điểm Tương Đồng Của Các Tướng Trong Vạn Vương Chi Vương Với Lol
 • Lmht: Hướng Dẫn Mở Khóa Thông Thạo Tướng Cấp 6 Và 7
 • Guide Brand Mùa 10: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi Và Lên Đồ Brand
 • Theo VNE

  Các nhân vật nữ trong LoL bị cấm tại giải đấu ở Iran

  Ăn mặc hở hang, trang phục nhạy cảm không phù hợp với văn hóa là lý do chính.

  Theo trang fanpage của Iran’s World Cyber Games, giải đấu eSports tại quốc gia này đã cấm hàng loạt các nhân vật nữ trong League of Legends.

  Danh sách bị cấm trải dài với những cái tên quen thuộc như Ahri, Akali, Ashe, Caitlyn, Cassiopia, Diana, Elise, Evelyn, Fiora, Irelia, Janna, Karma, Katarina, Kayle, Leblanc, Leona, Lissandra, Lulu, Lux, Miss Fortune, Morgana, Nami, Nidalee, Oriana, Quinn, Riven, Sejuani, Shyvana, Sivir, Sona, Soraka, Syndra, Tristana, Vayne, Vi, và Zyra.

  Rất khó cho các vị chính khách bảo thủ tại Iran chấp nhận sự gợi cảm đến từ các nhân vật trong game.

  Dù khá nhiều nhưng tất nhiên đây không phải tất cả các nhân vật nữ trong game. Dẫu vậy, sự thiếu vắng của họ cũng đã khiến cho trò chơi đậm chất chiến thuật và chiếc lược này hoàn toàn thay đổi.

  Số nhân vật may mắn có ngoại hình, diện mạo và trang phục hợp mắt các chức sắc tại Iran chỉ còn lại một số ít như Diana, Fiora, Karma (với skin truyền thống), Kayle, Leona, Lissandra, Lulu, Lux, Nami, Quinn, Sejuani, Tristana và Vayne.

  Hiện ban tổ chức vẫn đang loay hoay tìm cách làm việc với chính phủ để đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho vấn đề này.

  Reza Babaei, nhân viên điều phối sự kiện WCG Iran cho hay trước đó 2 tháng ban tổ chức sự kiện đã có cuộc nói chuyện với chính phủ Iran. Chính phủ đồng ý cho phép tổ chức giải đấu League of Legends , nhưng phải tuân theo một số điều kiện nhất định.

  Giải đấu dự kiến ​​diễn ra từ ngày 12 đến 16/9 tới.

  Theo VNE

  Cùng theo dõi bộ phim hoạt hình LMHT cực nhắng Stick Figure là thể loại phim hoạt hình trong đó các nhân vật được vẽ đơn giản tới tối đa. Tuy nhiên không vì thế mà sức hấp dẫn của thể loại phim này bị giảm đi. Với những tình huống hành động được chăm chút kĩ lưỡng,…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Liên Minh Huyền Thoại: Đổi 3 Skin Thường Được 1 Trang Phục Tối Thượng! May Mắn Hay Có Công Thức?
 • Những Tướng Hỗ Trợ Thông Dụng
 • Điểm Mặt Những Vị Tướng Khó Chơi Trong Lmht
 • Những Điều Lưu Ý Khi Chơi Ở Vị Trí Pháp Sư Đường Giữa (Mid Lane) Trong Liên Minh Huyền Thoại.
 • 10 Vị Tướng Liên Minh Huyền Thoại Bị Cấm Nhiều Nhất Trong Rank Ở Hiện Tại (P1)
 • Ping Có Mắt Và Tỷ Số Tầm Nhìn

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 5 Tướng ‘hạt Dẻ’ Mà Hiệu Quả Vô Song Trong Lmht
 • Top 6 Tướng Bị Cấm Nhiều Nhất Trong Game Liên Minh Huyền Thoại
 • Cách Lên Đồ Và Cộng Điểm Jinx Ad Cực Mạnh
 • Bảng Ngọc Kassadin Mùa 10
 • Cách Chơi Volibear Và Cách Lên Đồ Volibear Cực Chuẩn
  • Ping cảnh báo kẻ thù rời khỏi vị trí: Alt/Ctrl + Chuột trái + Trái
  • Ping tôi đang tới: Alt/Ctrl + Chuột trái + Phải
  • Ping nguy hiểm: Alt/Ctrl + Chuột trái + Trên
  • Ping hỗ trợ tôi: Alt/Ctrl + Chuột trái + Dưới
  • Có biểu tượng Ping trên bản đồ nhỏ (mini map)
  • Âm thanh cảnh báo Ping
  • Xuất hiện biểu tượng Ping nếu ở gần trên bản đồ. Nếu nhắm tới 1 mục tiêu, biểu tượng sẽ di chuyển theo đối tượng đó
  • Hiện cảnh báo trên khung chat

  1. Tại sao trước đây không thêm tính năng này?

  • Thêm 1 tính năng mới có thể giúp nó trở nên hữu dụng những cũng có thể khiến việc chơi game khó khăn hơn. Việc từ 4 loại Ping lên 8 loại Ping sẽ khá lằng nhằng lúc đầu đấy.
  • Giap tiếp và chiến thuật trong game của mỗi đội rất quan trọng. Vì thế, luôn cần cải thiện những tính năng trong game, và giờ Riot đã sẵn sàng triển khai việc phát triển các loại Ping mới.

  2. Ping Có Mắt (Area Is Warded Ping)

  Theo chia sẻ của Riot NoopMoney về tính năng sắp ra mắt này:

  Tính năng này sẽ đến với PBE phiên bản 7.14 hoặc 7.15 tới đây, cùng chờ đợi nha!

  3. Các loại Ping đã bị loại bỏ

  • Ult up in 5/10/15 Ping (Sắp Có Ultimate R Trong 5/10/15 giây)
  • Warded Ping (Có Mắt)
  • Enermy Ult Down Ping (Kẻ Địch Mất Ultimate R)
  • Enermy Escape Down Ping (Kẻ Địch Không Thể Chạy Thoát)

  Tỉ Số Tầm Nhìn là thước đo tương đối cho những đóng góp về tầm nhìn trong trận, đại khái là “khoảng 1 điểm với mỗi phút tầm nhìn cung cấp/phá được”.

  VD: Nếu Tỉ Số Tầm Nhìn khi kết thúc trận của bạn là 123, bạn có thể hiểu “mình đóng góp được khoảng hai tiếng tầm nhìn trong trận này.”

  • Tầm Nhìn Cung Cấp Được: Trung bình, mỗi phút mắt bạn cắm tồn tại được cho bạn 1 điểm
  • Tầm Nhìn Phá Được: Khi phá 1 mắt, trung bình, mỗi phút tồn tại còn lại của mắt đó cho bạn 1 điểm (phát mắt vĩnh viễn được 1.5 điểm)
  • Các Cơ Chế Đem Lại Tầm Nhìn: Thường chúng đem lại từ 0.1 đến 0.5 điểm mỗi lần sử dụng. Cộng thêm từ 0.1 đến 1 điểm nếu lộ diện tướng hoặc quái khủng Bao gồm: Mắt Soi Sáng, Phụ Kiện kích hoạt, cắm mắt, Cua Kỳ Cục, skill (Ưng Tiễn E của Ashe, Hồn Ma Do Thám W của Kalista, Ưng Nhãn W của Quinn). Một pha Ưng Tiễn cho biết đội địch đang ăn Baron sẽ được nhiều điểm hơn Ưng Tiễn bay lung tung hey.

  Tỉ Số Tầm Nhìn có thể chỉ có một chữ số (những trận ngắn và không dùng Phụ Kiện nhiều) hoặc lên đến hơn 100 (những trận kéo dài và dùng Đá Tỏa Sáng liên tục). Nhìn chung, tướng đi rừng sẽ trội hơn nếu trận đấu kết thúc nhanh chóng, trong khi hỗ trợ sẽ cao điểm hơn nếu trận đấu kéo dài.

  – Theo Meddler, Trưởng nhóm Thiết Kế Lối Chơi của Riot –

  Như vậy là sắp tới chúng ta sẽ có thêm 1 hay nhiều Ping mới. Còn Tỷ Số Tầm Nhìn sẽ được đánh giá thế nào trong trận đấu? Liệu nó có hay không ý nghĩa trong trận đấu? Hãy để lại ý kiến của bạn phía dưới nha!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tổng Hợp Danh Sách Và Phân Loại Tất Cả Các Tướng Trong Lmht
 • Top 10 Tướng Đánh Đường Trên Mạnh Nhất Trong Lmht
 • Game Thủ Chuyên Nghiệp Và Cao Thủ Solo Q Trong Lmht Khác Nhau Thế Nào
 • Lmht: Người Lồng Tiếng Ngộ Không Tại Máy Chủ Trung Quốc Chính Là Diễn Viên Huyền Thoại Của Tây Du Ký 1986
 • Cách Chơi Jax Ở Vị Trí Đường Rừng Theo Phong Cách Faker
 • Cách Chỉnh Màn Hình Liên Minh Huyền Thoại Trong 1 Nốt Nhạc

  --- Bài mới hơn ---

 • #1 : Cách Lập Nick Liên Minh Huyền Thoại Đơn Giản Mà Lại Hiệu Quả Nhất
 • Cách Đăng Ký, Tạo Tài Khoản Garena Để Chơi Lol, Free Fire (2021)
 • Cách Chơi Sona Và Tiểu Điểm Tướng Sona Sp
 • Sona Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Sona Meta
 • Guide Sona Tốc Chiến: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Sona Tốc Chiến
  • Thay đổi độ phân giải sao cho phù hợp với tỷ lệ của màn hình máy tính, laptop mà mình đang dùng. Toàn bộ thông tin, hình ảnh trong game LMHT này đều hiển thị trên màn hình. Bởi vậy, việc điều chỉnh màn hình sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến góc nhìn/giác quan của người chơi.
  • Cải thiện chế độ màu: Không nhắc riêng trò chơi điện tử Liên Minh Huyền Thoại mà những tựa game khác cũng như vậy. Hệ màu của trò chơi trực tuyến này ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh trong game. Màu sáng hay tối quá cũng đều ảnh hưởng tới thị giác của người chơi đồng thời không lột tả rõ các chi tiết và nhân vật trong game.

  Cách chỉnh màn hình Liên Minh Huyền Thoại ngay trong trận đấu

  Với cách thủ nhỏ màn hình khi chơi LOL, các game thủ có thể thu nhỏ và điều chỉnh màn hình bên trong trận đấu. Để chắc chắn, các bạn hãy thiết lập phòng đấu tập để có thể chỉnh màn hình thoải mái nhất mà không sợ ảnh hưởng tới trận đấu. Ưu điểm của cách chỉnh màn hình Liên Minh Huyền Thoại đó chính là chỉnh được nhiều điểm. Ngoài ra, cách chỉnh màn hình ngay trong trận đấu cũng khá đơn giản. Tuy nhiên nếu muốn thực hiện thành công, các bạn hãy làm theo những bước cơ bản như sau:

  Khi đang trong trận đấu của trò chơi video chiến lược này, các bạn hãy ấn Esc tạo góc bên trái trên cùng của bàn phím.

  Tiếp theo, ấn vào phần Tùy chọn và vào mục cài đặt để thiết lập các đặc điểm của game LOL.

  Lựa chọn mục Hình ảnh để điều chỉnh chi tiết trên màn hình. Tại phần này, các bạn có thể tùy chinh những yếu tố như độ phân giải, chất lượng nhân vật, các hình ảnh trong game, chế độ hiển thị, bóng cũng như nhiều điểm khác nữa.

  Bước 3: Lựa chọn độ phân giải

  Chọn Độ phân giải phù hợp với máy tính/laptop và màn hình của bạn. Sau đó, các game thủ tiến hành điều chỉnh độ phân giải tùy theo ý thích của mình. Tuy nhiên các chuyên gia khuyên rằng bạn nên chọn độ phân giải khuyến cáo của nhà phát hành để không ảnh hưởng tới chất lượng hình ảnh trong game. Để làm được điều này, các bạn hãy ấn vào mục đánh dấu “” để biết độ phân giải khuyến cáo là bao nhiêu. Yếu tố này còn phụ thuộc vào tỷ lệ màn hình máy tính mà nhà sản xuất cung cấp.

  Bước 4: Lựa chọn chế độ màn hình

  Tiếp theo, các bạn hãy lựa chọn chế độ màn hình mà mình mong muốn. Trong đó, Đầy đủ là chế độ mặc định, Cửa sổ là chế độ giúp người chơi có thể di chuyển màn hình Liên Minh dễ hơn, Không Viền tức là khi chơi game màn hình trò chơi sẽ không bị viền xung quanh.

  Các bước cài đặt chế độ cửa sổ Liên Minh Huyền Thoại

  Nếu như các bạn không quen chơi game ở chế độ full màn hình thì có thể chuyển qua trải nghiệm chế độ cửa sổ của trò chơi điện tử Liên Minh Huyền Thoại. Khi thiết lập máy tính ở chế độ cửa sổ, người chơi sẽ bao quát các thông tin khác dễ dàng hơn không chỉ mỗi LOL như Facebook hay Youtube,… Để tiến hành cài đặt, các bạn cần thực hiện những bước cơ bản sau đây:

  • Bước 1: Các bạn ấn Esc để mở trình Thiết lập.
  • Bước 2: Tiếp theo, các bạn hãy ấn chọn mục Hình ảnh.
  • Bước 4: Tiếp theo, các bạn hãy điều chỉnh Độ phân giải theo kích thước cửa sổ mà mình mong muốn. Sau khi thực hiện hết các thao tác trên, các bạn chỉ cần ấn OK để lưu lại.

  Hướng dẫn căn chỉnh màn hình hợp lý

  Toàn bộ cách chỉnh màn hình Liên Minh Huyền Thoại trên chỉ là phương pháp thủ công. Nếu các bạn muốn chỉnh màn hình một cách chuẩn xác nhất thì hãy lựa chọn tính năng ” Phục hồi mặc định “. Hiểu một cách đơn giản thì nó là phần cài đặt khuyến cáo của nhà sản xuất. Và tất nhiên các thông số này sẽ đem lại tốc độ mượt mà cho trò chơi trực tuyến này. Ngoài ra, những thông tin trong game cũng đảm bảo độ hiển thị một cách tốt nhất. Toàn bộ các ưu điểm này sẽ giúp cho người chơi có những trải nghiệm trọn vẹn nhất khi chơi Liên Minh Huyền Thoại.

  Nếu như các bạn có thể tắt bóng nhân vật nếu như không thấy thực sự cần thiết. Tính năng này cũng tiêu tốn khá nhiều tài nguyên của thiết bị sử dụng. Vì vậy, việc tắt bóng sẽ góp phần cải thiện hình ảnh trong những pha giao tranh một cách hiệu quả nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bật Mí Cuộc Sống Của Những Anh Hùng Liên Minh Huyền Thoại Sau Khi Giải Nghệ
 • Top 10 Trang Phục Hiếm Nhất Trong Tựa Game Liên Minh Huyền Thoại (Phần 1)
 • Xu Poro & Nội Năng Poro
 • Cách Chơi Ashe Mùa 10 Từ A
 • Guide Ashe Tốc Chiến: Bảng Ngọc Bổ Trợ Ashe Ad, Cách Lên Đồ Ashe
 • Cách Chỉnh Màn Hình Liên Minh Huyền Thoại Siêu Đơn Giản

  --- Bài mới hơn ---

 • #1 : Bật Mí Cách Chỉnh Màn Hình Liên Minh Huyền Thoại Đơn Giản Nhất
 • Thủ Thuật Chỉnh Card Màn Hình Để Chơi Liên Minh Huyền Thoại Đã Hơn
 • Cách Lên Đồ Sona Ap Mid Dị Mà Hay Trong Lmht
 • Bảng Ngọc Bổ Trợ Tái Tổ Hợp Mùa 10 Mới Chuẩn Cho Tất Cả Các Tướng
 • Tải Hình Nền Lol Khazix Trong Game Lmht Full Hd
 • Lý do bạn cần phải cách chỉnh màn hình Liên Minh Huyền Thoại

  Việc thu nhỏ, phóng to hay thậm chí là khóa màn hình LOL đều là cách thức giúp người chơi có những trải nghiệm về hình ảnh tốt hơn. Nó sẽ giúp người chơi dễ dàng quan sát và vận dụng tối đa sức mạnh của các skill. Từ đó việc giành chiến thắng chung cuộc trong game không còn là việc quá xa vời.

  Trước khi học cách thu nhỏ màn hình Liên Minh, các bạn cần lưu ý tới một số vấn đề sau đây:

  • Thay đổi độ phân giải phù hợp với tỷ lệ màn hình PC, Laptop mà bạn sử dụng. Toàn bộ thông tin, hình ảnh và video đều hiển thị trên màn hình. Do đó, việc điều chỉnh màn hình sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến góc nhìn hay giác quan của người chơi.
  • Cải thiện chế độ màu: Hệ màu của game ảnh hưởng tới chất lượng hình ảnh. Màu sáng hay tối quá đều tác động đến thị giác cũng như hình ảnh những chi tiết và nhân vật của game.
  • Thay đổi chế độ màn hình đen: Cách chỉnh màn hình Liên Minh Huyền Thoại này giúp người chơi thay đổi chế độ từ full sang cửa sổ và không viền.

  Hướng dẫn chỉnh màn hình LOL ngay trong trận đấu

  Các game thủ hoàn toàn có thể thực hiện cách thu nhỏ màn hình khi chơi LOL hoặc chỉnh màn hình bên trong trận đấu. Có rất nhiều game thủ cho rằng mình có thể điều chỉnh nó ở giao diện game. Thực tế thì không phải như vậy. Bạn cần vào trong trận đấu để chỉnh màn hình to nhỏ tùy ý.

  Ưu điểm của cách chỉnh màn hình Liên Minh Huyền Thoại là điều chỉnh được nhiều thứ. Để thực hiện điều này thành công, các bạn chỉ cần làm theo các bước như sau:

  • Bước 1: Nhấn phím Esc ở góc trái bàn phím khi đang trong trận đấu.

  Sửa chế độ cửa sổ Liên Minh Huyền Thoại

  Nếu như các bạn không quen chơi game full màn hình thì có thể chuyển sang trải nghiệm chế độ cửa sổ Liên Minh. Khi thiết lập cửa sổ, người chơi sẽ dễ dàng bao quát những thông tin khác về LOL không chỉ qua Facebook hay Youtube,… Để thực hiện cài đặt, các bạn chỉ cần làm theo các bước cơ bản sau đây:

  Để có trải nghiệm chơi LOL tốt nhất hãy căn chỉnh màn hình hợp lý

  Cách chỉnh màn hình Liên Minh Huyền Thoại trên chỉ là phương pháp thủ công. Nếu như các bạn muốn chỉnh màn hình chuẩn nhất hãy lựa chọn mục ” Phục hồi mặc định“. Nói một cách dễ hiểu hơn đó là cài đặt khuyến cáo của NXS. Đương nhiên những thông số này mang lại cho sự mượt mà cho trò chơi bạo loạn này. Ngoài ra, các thông tin bên trong game cũng đem lại trải nghiệm trọn vẹn cho người chơi hơn.

  Nếu như các bạn cảm thấy nó không cần thiết thì hãy tắt chế độ bóng nhân vật đi. Yếu tố này tiêu tốn khá nhiều tài nguyên. Tắt chế độ bóng sẽ cải thiện chất lượng hình ảnh trong những tình huống giao tranh kế tiếp.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Chỉnh Màn Hình Liên Minh Huyền Thoại Đơn Giản Nhất
 • Và Hình Nền Tướng Amumu (Xác Ướp U Sầu) Trong Lol Full Hd
 • “tôi Bị Tổn Thương Khi Nghe Câu Nói Support Chỉ Dành Cho Những Người Ngu Như Mày”
 • Hết Hồn Với Số Lượng Trang Phục Liên Minh Huyền Thoại Mà Các Đại Gia Sở Hữu, Có Người Chi Hẳn Hàng Trăm Triệu
 • Nhìn Lại Các Trang Phục Tối Thượng Trong Liên Minh Huyền Thoại: Ezreal Vũ Khí Tối Thượng
 • Hướng Dẫn Cụ Thể Cách Chỉnh Màn Hình Liên Minh Huyền Thoại

  --- Bài mới hơn ---

 • Hình Ảnh Và Hình Nền Tướng Ngộ Không (Hầu Vương) Trong Lol
 • Top Tướng Có Hiệu Ứng Khống Chế Mạnh Nhất Lmht
 • 7 Tướng Với Bộ Skill Combat Tổng Cực Mạnh Liên Minh Huyền Thoại
 • Top 5 Pha Lội Ngược Dòng Ngoạn Mục Nhất Lịch Sử Lmht
 • Lội Ngược Dòng Ngoạn Mục, Sofm Cùng Đồng Đội Viết Tiếp Điều Kỳ Diệu Ở Giải Vô Địch Lmht
 • Tại sao phải học cách chỉnh màn hình Liên Minh Huyền Thoại?

  Có nhiều lý do khiến bạn cần thực hiện thao tác này. Trong đó có một số điểm mà bạn cần lưu ý như sau:

  • Thay đổi độ phân giải phù hợp với tỷ lệ màn hình của máy tính. Dù là laptop hay pc thì mọi thông tin của game đều hiển thị trên màn hình. Do đó thao tác này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giác quan người nhìn.
  • Khắc phục lỗi màn hình đen cũng là lý do mà thao tác này được thực hiện. Nó giúp thay đổi từ chế độ toàn màn hình, sang cửa sổ và không viền.
   Thay đổi về tỷ lệ của những chi tiết hiển thị trên màn hình. Cụ thể trong LoL là bản đồ nhỏ, tỷ lệ khung chat hay thanh thông số và nhiều còn nữa.

  Thông qua những ưu điểm có được khi học được thao tác chỉnh màn hình. Chắc hẳn bạn đã nhận ra rằng thao tác này có độ quan trọng ra sao.

  Chỉnh màn hình ngay trong trận đấu

  Nếu bạn không muốn chỉnh màn hình ngay bên trên giao diện game thì bạn có thể điều chỉnh những chi tiết này bên trong trận đấu.

  Ưu điểm của cách này là bạn có được rất nhiều điểm để có thể điều chỉnh. Các bước điều chỉnh được tiến hành theo trình tự sau:

  • Trong trận đấu bạn nhấn Esc ở góc trái của bàn phím.
  • Tiếp đến nhấn vào phần Tùy chọn để tiến hành vào mục cài đặt toàn bộ điểm của game.
  • Bạn cần chọn mục Hình ảnh để có thể điều chỉnh các chi tiết trên màn hình.
  • Các mục mà bạn có thể điều chỉnh tùy ý là: Độ phân giải, Chế độ hiển thị, Đồ họa, Chất lượng môi trường, Hiệu ứng, Nhân vật, Bóng và nhiều điểm khác nữa.

  Lưu ý bạn có thể tùy chọn Độ phân giải tuy nhiên mục có đánh dấu * chính là Độ phân giải khuyến cáo. Điểm này dựa trên tỷ lệ màn hình của bạn mà nhà sản xuất đề nghị.

  Cách điều chỉnh màn hình để sửa lỗi màn hình đen

  • Nhấn vào biểu tượng LoL ở bất cứ chỗ nào trên màn hình Desktop của bạn. Bấm chuột phải và chọn mục Open File Location để mở nơi chứa toàn bộ tệp của game.
  • Bạn cần đăng nhập vào mục defaults thông qua đường dẫn tệp sau đây: GameDataAppsLoLVNGameDATACFGdefaults.
  • Trong mục này tiếp tục tìm chọn mục chúng tôi
  • Nhấp chuột phải và chọn mở mục này dưới dạng Notepad.
  • Trong bản Notepad của tệp bạn cần tìm dòng UserSetResolution và cho giá trị của nó bằng 0.
  • Tiếp đến thay đổi giá trị hai dòng gồm Height thành 768 và Width thành 1280 hoặc 1366.
  • Kết thúc việc cân chỉnh màn hình nhấn Ctrl+S và tắt cửa sổ.
  • Sau đó đăng nhập lại vào game và trải nghiệm tiếp những trận đấu của Liên Minh Huyền Thoại nào! Nếu bạn muốn có thể Khởi động lại máy để tất cả các mục của game được ổn định.

  Cân chỉnh màn hình hợp lý

  Những cách chỉnh màn hình trên là điều chỉnh thủ công nên độ phù hợp không cao. Nếu bạn muốn chỉnh màn hình phù hợp nhất thì có thể chọn mục phục hồi mặc định.

  Đây thực chất là cài đặt khuyến cáo của nhà sản xuất. Đương nhiên nó sẽ đem đến độ mượt tốt nhất cho game. Đảm bảo mọi thông tin trong game được hiển thị hiệu quả nhất. Mang đến trải nghiệm game tối ưu nhất cho người chơi.

  Tổng kết

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Thủ Thuật Trong Liên Minh Huyền Thoại (Phần 3)
 • Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Lên Đồ Volibear Top Mạnh
 • Cách Lên Đồ Pantheon Top Bá Đạo Trong Lmht
 • 10 Tướng Được Yêu Thích Nhất Trong Lịch Sử Liên Minh Huyền Thoại (P1)
 • Những Tướng Được Yêu Thích Nhất Trong Liên Minh Huyền Thoại ⋆ Game
 • Những Góc Nhìn Đúng Đắn Về Vị Trí Hỗ Trợ Trong Liên Minh Huyền Thoại

  --- Bài mới hơn ---

 • 5 Bản Nhạc Bất Hủ Và Được Yêu Thích Nhất Trong Lmht
 • Riot Ra Quy Định Mới, Gamer Lmht Vi Phạm Điều Này Sẽ Không Được Phần Thưởng Xếp Hạng Cuối Mùa
 • Lmht: Tốc Chiến Sẽ Cấm Chat Trong Game? Và Lý Do Khiến Riot Games Quyết Tâm “xuống Tay” Với Tính Năng Này
 • Lmht: Game Thủ Việt Tranh Cãi Nảy Lửa Về Lệnh Cấm Mod Skin Của Riot Games
 • Những Hiệu Ứng Với Cặp Đôi Cực Độc Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Đây là vị tướng có nhiệm vụ bảo kê AD đến chết trong Liên Minh Huyền Thoại.Trên bất cứ mặt trận nào, việc có được một hệ tư duy phù hợp với nhiệm vụ cũng được xem là một thứ vũ khí tốt đối với người chiến sĩ. Trong Liên Minh Huyền Thoại cũng vậy, việc có lối suy nghĩ, tư duy phù hợp với vị trí chơi sẽ giúp bạn rất nhiều ở giai đoạn đi đường và trong giao tranh. Ngược lại, tư duy hoặc quan điểm sai lầm đối với vai trò của từng vị trí cũng sẽ là một bất lợi rất lớn. Trong đó, vị trí rất dễ bị hiểu lầm nhất chính là vị trí hỗ trợ.

  Hỗ trợ không chỉ là cắm mắt

  Việc cắm mắt để kiểm soát bản đồ là một trong những kỹ năng cơ bản nhất của người chơi ở vị trí hỗ trợ. Tuy nhiên, nếu người chơi có cách suy nghĩ rằng vị trí hỗ trợ đơn giản là cắm mắt để lấy tầm nhìn thì rõ ràng người chơi đó đã hiểu lầm một cách rất nghiêm trọng.

  Bởi vì mỗi một vị tướng đều có một bộ kỹ năng và cách chơi đặc thù, người chơi cần phải nắm bắt và sử dụng thuần thục bộ kỹ năng đó để có thể hỗ trợ cho đồng đội của mình. Song song với việc hiểu rõ về kỹ năng, việc lên trang bị và áp dụng lối chơi phù hợp với đội hình cũng là một điều quan trọng.

  Vị trí hỗ trợ luôn phải đảm nhiệm việc kiểm soát tầm nhìn.

  Khi ở vị trí hỗ trợ, người chơi sẽ luôn có ít vàng và cấp độ hơn so với người chơi khác vì họ sẽ phải đi cắm mắt ở các vị trí quan trọng, phải nhường các đòn kết liễu cho chủ lực vật lý và đôi khi còn phải hi sinh cả tính mạng để đảm bảo chủ lực của mình được an toàn. Tuy nhiên, với việc không cần phải chú ý quá nhiều vào các đòn kết liễu lính, người chơi ở vị trí hỗ trợ sẽ có thể chuyển sự tập trung của mình sang các mục tiêu khác.

  Quan sát bản đồ là một kỹ năng thiết yếu mà tất cả mọi người chơi cần có. Và với việc người chơi vị trí hỗ trợ không cần tập trung tiêu diệt lính, họ sẽ có thể dễ dàng quan sát bản đồ hơn. Hãy tập cho mình khả năng phản ứng ngay lập tức mỗi khi một tướng đối phương biến mất trên bản đồ. Bạn cũng có thể bắt đầu luyện lối tư duy và khả năng phán đoán tình huống, lối di chuyển để kịp thời kêu gọi đồng đội của mình ở những pha tranh cướp Rồng hoặc Baron, cướp hoặc bảo vệ các Bùa lợi quan trọng cũng như né tránh các tình huống đi săn, phục kích của đối phương.

  Một yếu tố khác mà người chơi ở vị trí hỗ trợ cũng cần lưu tâm đó là khả năng tính toán thời gian. Người chơi ở vị trí hỗ trợ nên tập khả năng lưu ý thời điểm hồi lại của Rồng , Baron và các Bùa lợi. Bên cạnh đó, việc tính toán thời điểm tồn tại của mắt cũng sẽ giúp rất nhiều cho việc kiểm soát bản đồ hoặc hỗ trợ cho người đi rừng. Những người chơi chuyên nghiệp ở vị trí hỗ trợ có thể tính toán và dự đoán rất tốt các thời điểm mà mắt của đối phương vừa hết hiệu lực để kêu gọi người đi rừng hoặc đồng đội của mình tiến hành phục kích .

  Người bảo vệ chân chính

  Những người chơi có lối tư duy này sẽ luôn để mắt đến chủ lực của mình khi giao tranh tổng. Họ sẽ quan sát và tính toán những tình huống mà đối phương có thể lao vào để ám sát tướng chủ lực của mình. Khi đó, họ sẽ lựa chọn hướng đứng để có thể bảo vệ, cản phá hoặc dùng thân mình đỡ đạn cho người đồng hành. Những người chơi này thường sẽ chọn cho mình tướng có nhiều kỹ năng khống chế hoặc hỗ trợ như Alistar, Lulu hoặc Janna và sẽ tập trung chú ý làm mọi cách để đối phương không thể tiếp cận được chủ lực của mình.

  Alistar sẽ tìm mọi cách cản phá các sát thủ khi họ truy đuổi tướng chủ lực.

  Tuy nhiên, không phải lúc nào việc bảo vệ chủ lực cũng là điều nên làm, đặc biệt là khi gặp đội hình có khả năng cấu máu từ xa. Khi đó, người chơi ở vị trí hỗ trợ cần có lối tư duy ngược lại với việc bảo vệ chủ lực.

  Anh dũng hi sinh vì đồng đội

  Khác hẳn với lối chơi bảo vệ chủ lực, người chơi vị trí hỗ trợ có thể thích nghi với quan điểm này sẽ cố tìm cách quấy phá đội hình đối phương hết mức có thể. Họ sẽ khống chế các mục tiêu quan trọng, buộc đối phương phải sử dụng kỹ năng lên mình và hứng chịu sát thương nhiều nhất có thể. Bảo vệ không chỉ là thụ động đi cùng với chủ lực của bạn, mà sẽ có nhiều lúc chính tướng hỗ trợ phải biết lấy công làm thủ với Leona , Alista, Thresh hoặc Galio. Đây là lối chơi rất năng động và phải có khả năng tính toán tốt. Bởi vì một khi tướng hỗ trợ lao vào cảm tử một cách không hiệu quả, họ sẽ trở thành gánh nặng cho đồng đội.

  Mặc dù hai lối tư duy trên hoàn toàn là trái nghịch với nhau, nhưng người chơi tốt là người chơi có lối tư duy thích hợp, trong khi người chơi giỏi là người có thể thích nghi và áp dụng các lối tư duy phù hợp với tình huống thực tế.

  Chúc những người chơi hỗ trợ có được thành công và các vị trí khác sẽ hiểu tầm quan trọng của bạn trong đội là thế nào.

  Theo GameK

  Lựa chọn tướng hỗ trợ hợp lí trong LMHT – Dễ mà không dễ

  Tuy nhiên, cũng chính vì số lượng quá nhiều của những vị tướng này nên đôi khi, việc chọn ra một vị tướng hợp lí nhất với cả đội lại trở nên vô cùng khó khăn cho các game thủ Liên Minh Huyền Thoại. Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn có một cái nhìn toàn cảnh về việc lựa chọn tướng hỗ trợ với meta-gamehiện tại trong Liên Minh Huyền Thoại.

  Tướng hỗ trợ theo hướng phòng thủ

  Soraka hay Janna là những tướng hỗ trợ tiêu biểu cho lối chơi phòng thủ. Với khả năng tạo giáp, hồi máu và thậm chí cả hồi năng lượng cho đồng đội, vấn đề trụ đường của các tướng chủ lực sẽ không còn quá khó khăn với những vị tướng này.

  Tuy nhiên, trong các pha giao tranh tổng hoặc giao tranh ở đường của mình, những vị tướng này sẽ lộ ra điểm yếu của mình là không có nhiều kĩ năng để giúp tấn công đối phương. Chính vì vậy, những tướng chủ lực phù hợp với những vị tướng này sẽ là những tướng có khả năng rỉa máu từ xa thay vì giao tranh liên tục. Chúng ta có thể kể đến một số bộ đôi đã từng làm mưa làm gió ở đường dưới như Urgot – Soraka hay Ashe – Janna.

  Tướng hỗ trợ theo hướng tấn công

  Không có khả năng phục hồi cho đồng đội nhưng trong những pha giao tranh, những vị tướng này sẽ mang lại rất nhiều lợi thế với bộ kĩ năng vô hiệu hóa của mình. Trong trường hợp này, chúng ta có thể kể đến những vị tướng như Leona, Zyra với khả năng làm choáng và trói đối phương. Điểm yếu của những vị tướng này là trong quá trình trụ đường, tướng chủ lực sẽ phải sử dụng đến những trang bị hoặc ngọc bổ trợ gia tăng khả năng hút máu để có thể trụ đường trước đối phương. Những vị tướng chủ lực phù hợp sẽ có khả năng tấn công mạnh hoặc dồn sát thương, ví dụ như Graves, Twitch hay Varus.

  Tướng hỗ trợ công thủ toàn diện

  Nếu chỉ xét riêng về sức tấn công hoặc phòng thủ, những vị tướng này sẽ không thể sánh với hai lối chơi nói trên nhưng điểm mạnh của những Taric, Alistar hay Sona lại là khả năng vừa tấn công đối phương, vừa bảo kê tướng chủ lực bên mình. Chính vì lối chơi vô cùng linh hoạt của mình, những vị tướng hỗ trợ này thường xuyên được chọn trong các trận đấu xếp hạng hoặc các trận đấu giải. Họ có thể đi với rất nhiều tướng chủ lực khác nhau mà vẫn làm tròn nhiệm vụ, tiêu biểu như các cặp Corki – Taric, Miss Fortune – Alistar hay Ezreak – Sona.

  Tướng hỗ trợ quái dị

  Từ khi nhiều vị tướng sát thủ vật lí được đưa ra đường giữa, không ít pháp sư đã mất đi vai trò vốn có của mình và đành ngậm ngùi với nhiệm vụ mới của mình: tướng hỗ trợ. Những vị tướng tiêu biểu cho lối chơi này là Zyra, LeBlanc, Syndra… ở vị trí hỗ trợ, mặc dù không còn khả năng dồn sát thương ghê gớm như một pháp sư thực thụ nữa song với bộ kĩ năng của mình, những tướng-hỗ-trợ-bất-đắc-dĩ này vẫn có thể gây ra rất nhiều khó khăn cho đối phương.

  Theo GameK

  Những vị tướng được phái nữ yêu thích nhất trong LoL Không phải ngẫu nhiên mà LMHT đang trở thành một trong những game có nhiều game thủ là nữ giới tham gia nhất. Đồ họa hoạt hình dễ nhìn, nhiều vị tướng nữ và đặc biệt là vô số những nhân vật dễ thương là những lí do…

  --- Bài cũ hơn ---

 • 5 Sai Lầm Mà Hầu Hết Người Chơi Support (Hỗ Trợ) Lmht Mắc Phải
 • Hướng Dẫn Tạo Bảng Ngọc Cho Từng Xạ Thủ Ad Mùa 6 Trong Liên Minh Huyền Thoại Phần 3
 • Top 10 Bộ Skin Đáng Mua Nhất Hiện Nay Trong Game Liên Minh Huyền Thoại 2022
 • Tỷ Lệ Người Chơi Afk Ở Tất Cả Các Bậc Trong Lmht, Bất Ngờ Với Rank Thách Đấu Và Khu Vực Hàn Quốc
 • Lmht: Top Bậc Thách Đấu Hàn Quốc Hay Sử Dụng 5 Trang Bị Nào Nhất?
 • Cách Chỉnh Màn Hình Liên Minh Huyền Thoại Cụ Thể Và Chi Tiết

  --- Bài mới hơn ---

 • Mẹo Sửa Lỗi Màn Hình Đen Khi Chơi Liên Minh Huyền Thoại, Lol Trên Máy
 • Cách Chơi Sona Mùa 11 Liên Minh Huyền Thoại
 • Chi Tiết Lmht Phiên Bản 7.16: Xuất Hiện Loại Ping Tầm Nhìn Cực Chất, Một Loạt Tướng Đường Giữa Bị Nerf Mạnh
 • Danh Sách Tướng Khắc Chế Katarina Trong Lmht
 • Hướng Dẫn Cách Đánh Ryze Ở Vị Trí Ap Mid Lmht
 • Tại sao phải biết cách chỉnh màn hình Liên Minh Huyền Thoại?

  Đối với các , bên cạnh việc tìm hiểu cách chơi, cốt truyện thì game thủ cũng nên tham khảo một số thủ thuật hữu ích. Đối với trò chơi bạo loạn này, các game thủ nhất định phải học cách chỉnh màn hình Liên Minh Huyền Thoại.

  • Đảm bảo thay đổi độ phân giải sao cho phù hợp với tỷ lệ màn hình PC, Laptop mà mình đang sử dụng. Mọi thông tin, hình ảnh khi chơi game Video này đều hiển thị trên màn hình. Vì vậy, việc chỉnh màn hình sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới góc nhìn hay nói cách khác là giác quan của bạn.
  • Cải thiện chế độ màu: Không riêng gì với trò chơi điện tử nhiều người chơi Liên Minh Huyền Thoại mà các tựa game khác cũng vậy. Hệ màu của game ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng hình ảnh. Màu tối hay sáng quá đều tác động tới thị giác cũng như hình ảnh các chi tiết, nhân vật trong game.
  • Ngoài chế độ màu, chế độ màn hình thì màn hình đen cũng là một trong những lý do bạn cần học cách chỉnh màn hình Liên Minh Huyền Thoại. Cách chỉnh này sẽ giúp thay đổi các chế độ màn hình. Từ full sang cửa sổ, không viền.

  Cách chỉnh màn hình LOL ngay trong trận đấu

  Đối với cách thu nhỏ màn hình khi chơi LOL, các game thủ hoàn toàn có thể thu nhỏ, chỉnh màn hình bên trong trận đấu. Rất nhiều game thủ cho rằng chỉ có thể chỉnh ở giao diện game. Tuy nhiên, nếu biết cách thì bạn hoàn toàn có thể chỉnh trong trận đấu. Ưu điểm của cách chỉnh màn hình Liên Minh Huyền Thoại này chính là chỉnh được nhiều điểm. Hơn nữa, cách chỉnh màn hình ngay trong trận đấu cũng không khó. Để thực hiện thành công, bạn hãy làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Khi đang trong trận đấu của trò chơi trực tuyến này, bạn ấn Esc tại góc trái bàn phím.

  Cách cài đặt chế độ cửa sổ Liên Minh Huyền Thoại

  Nếu như bạn không quen chơi full màn hình thì có thể chuyển qua trải nghiệm chế độ cửa sổ Liên Minh Huyền Thoại. Khi thiết lập cửa sổ, người chơi dễ dàng bao quát các thông tin khác không chỉ mỗi LOL như FB hay Youtube,… Để tiến hành cài đặt bạn cần thực hiện các bước sau đây:

  Bước 1: Bạn nhấn ESC để mở trình Thiết lập.

  Bước 2: Bạn nhấn chọn mục Hình ảnh.

  Bước 4: Tiếp theo bạn chỉnh Độ phân giải theo kích cỡ cửa sổ mà bạn muốn. Sau đó nhấn OK để lưu.

  Căn chỉnh màn hình hợp lý

  Cách chỉnh màn hình Liên Minh Huyền Thoại trên chỉ là điều chỉnh thủ công. Nếu muốn chỉnh màn hình chuẩn nhất thì hãy chọn mục ” Phục hồi mặc định“. Hiểu một cách cơ bản thì nó là cài đặt khuyến cáo của NXS. Và đương nhiên rằng những thông số này sẽ đem lại độ mượt cho trò chơi video chiến lược này. Hơn nữa, các thông tin trong game cũng có được độ hiển thị tốt nhất. Điều này mang lại trải nghiệm trọn vẹn cho người chơi.

  Bên cạnh đó, nếu như cảm thấy không thực sự cần thiết thì bạn có thể tắt bóng nhân vật. Bởi yếu tố này cũng tiêu tốn khá nhiều tài nguyên. Tắt bóng sẽ cải thiện hình ảnh trong những pha giao tranh tiếp theo.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Riot Games Xây Dựng ‘vũ Trụ Lmht’
 • Tải Hình Nền Lol Amumu Trong Game Lmht Full Hd
 • Cách Xác Định Vị Trí Và Di Chuyển Ở Vai Trò Support Trong Lmht
 • Có Nên Chơi Lux Ở Vị Trí Support Trong Game Liên Minh Huyền Thoại?
 • Sử Dụng Unikey Trong Liên Minh Huyền Thoại Có Bị Khóa Tài Khoản Vĩnh Viễn Hay Không?
 • Hướng Dẫn Cách Chỉnh Màn Hình Liên Minh Huyền Thoại Đơn Giản Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Chỉnh Màn Hình Liên Minh Huyền Thoại Siêu Đơn Giản
 • #1 : Bật Mí Cách Chỉnh Màn Hình Liên Minh Huyền Thoại Đơn Giản Nhất
 • Thủ Thuật Chỉnh Card Màn Hình Để Chơi Liên Minh Huyền Thoại Đã Hơn
 • Cách Lên Đồ Sona Ap Mid Dị Mà Hay Trong Lmht
 • Bảng Ngọc Bổ Trợ Tái Tổ Hợp Mùa 10 Mới Chuẩn Cho Tất Cả Các Tướng
 • 1. Lý do học cách chỉnh màn hình Liên Minh Huyền Thoại?

  – Đầu tiên đó là làm thay đổi độ phân giải sao cho phù hợp với màn hình máy tính. Mọi thông tin của game đều được hiển thị trên màn hình. Điều này sẽ ảnh hưởng đến người chơi.

  – Chỉnh màn hình còn cải thiện được chế độ màu sắc trong game. Tất cả các trò chơi thì hệ màu của game ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh nhân vật trong game.

  – Khắc phục lỗi màn hình khi bị đen cũng là lý do nên học cách chỉnh màn hình Liên Minh Huyền Thoại. Giúp việc thay đổi từ chế độ toàn màn hình sang chế độ cửa sổ và không có viền.

  Bạn có thể điều chỉnh màn hình bên trong trận đấu nếu như không muốn thực hiện nó trên giao diện của game.

  Trình tự các bước tiến hành như sau:

  – Ở bên góc trái bàn phím nhấn vào Esc

  – Sau đó hiện lên một bảng thì bạn chọn phần Tùy chọn để có thể tiến hành vào mục cài đặt game.

  – Bạn có thể điều chỉnh những chi tiết trên màn hình game bằng cách chọn mục Hình ảnh.

  – Các mục mà bạn có thể điều chỉnh theo ý mình: Chế độ hiển thị, Chất lượng môi trường, Độ phân giải, Đồ họa, Hiệu ứng, nhân việc và nhiều cái khác nữa.

  Game thủ có thể tùy ý chỉnh độ phân giải tuy nhiên thì nên chỉnh theo khuyến cáo để chất lượng hình ảnh không bị ảnh hưởng. Mục “*” sẽ cho bạn biết độ phân giải được khuyến cáo là bao nhiêu. Cái này được nhà sản xuất đề nghị dựa trên tỷ lệ máy tính của bạn.

  – Nhấn vào biểu tượng LOL trên màn hình . Sau đó bấm chuột phải và chọn “Open File Location” để mở ra mục chứa các tệp game.

  – Tiếp tục ấn vào mục game.cfg

  – Mở mục này dưới dạng của Notepad và việc nhấp chuột phải

  – Trong Notepad bạn cần tìm UserSetResolution và để giá trị nó bằng 0

  – Sau đó thực hiện thay đổi giá trị của Height thành 768, Width thành 1366 hoặc 1280.

  – Đến đây là kết thúc việc chỉnh sửa để lưu lại nhấn tổ hợp phím Ctrl + S và đóng cửa sổ lại.

  – Sau đó thì đăng nhập game như bình thường và trải nghiệm cực mượt với các trận đấu.

  Chỉnh màn hình bằng phương pháp thủ công thủ nên độ phù hợp không được cao. Bạn có thể chọn phục hồi mặc định để được màn hình phù hợp nhất. Thực chất đấy là cài đặt được khuyến cáo bởi nhà sản xuất. Điều đó sẽ khiến game khi chơi có độ mượt tốt nhất.

  Những thông tin trong game cũng được hiển thị hiệu quả. Mang đến cho người dùng những trải nghiệm tối ưu nhất. Ngoài ra bạn cũng có thể tắt bóng của nhân vật vì nó cũng ảnh hưởng đến hiển thị của máy.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Và Hình Nền Tướng Amumu (Xác Ướp U Sầu) Trong Lol Full Hd
 • “tôi Bị Tổn Thương Khi Nghe Câu Nói Support Chỉ Dành Cho Những Người Ngu Như Mày”
 • Hết Hồn Với Số Lượng Trang Phục Liên Minh Huyền Thoại Mà Các Đại Gia Sở Hữu, Có Người Chi Hẳn Hàng Trăm Triệu
 • Nhìn Lại Các Trang Phục Tối Thượng Trong Liên Minh Huyền Thoại: Ezreal Vũ Khí Tối Thượng
 • Danh Sách Các Trang Phục Valentine Hấp Dẫn Nhất Trong Liên Minh Huyền Thoại 2022
 • Cái Nhìn Tổng Thể Về Vị Trí Đi Rừng Trong Liên Minh Huyền Thoại 3.14

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Khắc Chế Veigar Hiệu Quả Trong Các Trận Đấu Liên Minh Huyền Thoại
 • Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Và Cách Chơi Varus Đi Mid Hiệu Quả
 • Cách Lên Đồ Master Yi Siêu Mạnh
 • Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Master Yi Tốc Chiến
 • Thủ Thuật Chơi Zilean Trong Lmht
 • Bản cập nhật 3.14 đã tạo thay đổi cực lớn trong Liên Minh Huyền Thoại, và tất cả đang cố gắng làm quen với chúng.Vị trí hỗ trợ và đi rừng được quan tâm rất nhiều khiến cách chơi 2 vị trí này cũng bị thay đổi. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng đề cập tới vị trí đi rừng! Vị trí mang tính chiến thuật cực lớn này đã thay đổi toàn bộ với sự xuất hiện của trang bị phụ kiện, thay đổi lượng vàng khi đi rừng và lợi ích của việc kiếm chỉ số quái rừng.

  Chiến thuật cơ bản không đổi

  Ai cũng biết rằng người đi rừng trong Liên Minh Huyền Thoại là người phải quan sát bản đồ nhiều nhất. Bạn phải vừa dọn bãi quái rừng vừa ngó nghiêng tìm cơ hội, và khi cơ hội xuất hiện, bạn phải biến cơ hội thành lợi ích. Bạn vẫn phải mua nhiều mắt hơn phần đông vị trí khác, bạn phải biết được vị trí nào trên bản đồ đã bị cắm mắt, bạn di chuyển tới những nơi mà bạn cho rằng không hề có mắt của địch và tiến hành tập kích.

  Bạn cần mua nhiều lượt mắt tím nhất đội (hiện tại giá thành của chúng cũng đã giảm đi) và bạn cũng phải là người đoán được cử chỉ, hành động của địch để biết được vị trí bạn vừa đi qua có mắt hay không.

  Những sự thay đổi

  Thay đổi lớn đầu tiên là giờ đây bạn sẽ không được đồng đội giúp nhiều khi ăn bùa lợi thứ nhất, rồi sau đó một mình qua bùa lợi thứ hai sử dụng Trừng phạt để ăn rồi lên cấp 3 nữa. Bạn phải dọn thêm một bãi quái nữa mới lên được cấp 3 do kinh nghiệm cơ bản từ các bãi quái rừng đã giảm.

  Bạn sẽ phải chọn bãi quái tiếp theo dựa vào loại tướng đi rừng bạn đang sử dụng: tướng sử dụng chiêu thức diện rộng sẽ ăn sói hoặc ma, còn tướng sử dụng chiêu thức đơn mục tiêu thì ăn bãi người đá hoặc bãi ma lớn mới. Hãy cẩn trọng với bãi ma mới do con ma đó có lượng máu cơ bản khá lớn (1400).

  Tiếp theo, bạn sẽ được sử dụng Trừng phạt thường xuyên hơn tuy nhiên nó đã bị giảm sức mạnh. Giờ đây Trừng phạt dứt điểm quái cũng khó hơn khi nó chỉ gây tầm 500-600 sát thương trong hầu hết trận đấu. Trừng phạt cũ gây từ 700-1000 sát thương chuẩn giúp bạn bảo vệ rồng hay bùa lợi tốt hơn bây giờ nhiều.

  Thời gian hồi của Trừng phạt chỉ có 40 giây (hay thậm chí thấp hơn nếu bạn có Giảm thời gian hồi phép bổ trợ từ Bảng bổ trợ) nên bạn có thể trừng phạt liên tục. Và từ giờ bạn có thể sử dụng nhiều tướng để đi rừng hơn nhờ thay đổi thời gian hồi này. Bạn cũng có thể dùng trừng phạt để ăn bùa bên nhà mình, rồi sau đó tiến qua rừng đối phương để cướp khi trừng phạt cũng vừa hồi lại.

  Một thay đổi rất lớn nữa là quái rừng có cấp độ bằng cấp độ trung bình của các tướng trên bản đồ, và nếu bạn thấp cấp độ hơn chúng bạn sẽ được thưởng thêm kinh nghiệm. Điều đó cho phép bạn ra đường tập kết nhiều hơn, gây áp lực nhiều hơn. Khi ra đường nhiều bạn sẽ bị thọt kinh nghiệm, nhưng thay đổi mới này sẽ bù lại cho bạn lượng kinh nghiệm còn thiếu đó.

  Mặt khác, những thay đổi trên khiến việc cướp rừng ít được lợi thế hơn trừ khi bạn ăn được bùa hay ăn được mạng của địch. Giờ đã có nhiều bãi quái rừng, chúng cũng hồi sinh sớm hơn. Bạn có thể đi qua cướp làm kẻ địch bị chậm vài giây trên đường di chuyển, tuy nhiên kẻ địch chỉ cần đơn giản rẽ qua bãi bùa khác để tiếp tục kiếm chỉ số. Hơn nữa sát thương Trừng phạt giảm cũng làm việc cướp bùa khó hơn.

  Trang bị phụ kiện chưa được cân bằng

  Bây giờ việc tập kết có khó hơn một chút do tầm nhìn cả trận đấu được tăng lên. Phụ kiện cho mỗi người chơi một mắt xanh miễn phí. Nếu quan sát các trận đấu bạn sẽ thấy Phụ kiện Mắt vật tổ được lên phổ biến, ngay cả ở vị trí đi rừng. Mắt ở khắp nơi khiến cho việc đi rừng trở nên khó khăn hơn một chút. Tuy nhiên Phụ kiện có những điểm yếu. Tầm nhìn từ mắt phụ kiện quá nhỏ, thời gian tồn tại ngắn – chỉ 1 phút ở đầu trận, và thời gian hồi lại quá lâu.

  Bạn phải quan sát hoặc đoán thật chính xác mắt có ở đâu, cắm lúc nào thì mới có thể tổ chức tập kết hiệu quả được. Máy quét giúp phát hiện mắt xanh và vô hiệu hóa chúng ngay lập tức, tuy nhiên chỉ khi bạn lọt vào tầm nhìn của mắt thì tầm của máy quét mới đủ để vô hiệu hóa nên nếu bạn quét mắt bạn sẽ bị phát hiện (trừ khi bật máy quét ở bên kia tường). Thật không may khi giờ đây mắt tím và máy quét là cách duy nhất để dọn mắt. Thuốc tiên Oracle không còn, mắt tím lại không tàng hình nên chuyện khó hơn rất rất nhiều.

  Mắt của phụ kiện không thật sự mạnh nên những người đi đường vẫn phải mua thêm mắt xanh. Hiện tại nhiều người vẫn chưa thích ứng kịp, vẫn còn phụ thuộc quá nhiều vào phụ kiện nên bạn có thể lợi dụng điểm yếu này để tập kết ra đường hiệu quả.

  Thay đổi ở trang bị đi rừng

  Trang bị đi rừng bị thay đổi quá nhiều, và giờ đây trang bị duy nhất đáng lên là Linh hồn khổng lồ đá. Lồng đèn Wriggle quá tệ, Linh hồn Ma quỷ không phù hợp với các tướng đi rừng hiện tại (chỉ số của nó còn phù hợp với Pháp sư đường giữa hơn) và Linh hồn khủng long không còn mạnh như trước. Linh hồn khổng lồ đá có chỉ số mạnh, lượng vàng thêm cũng kha khá. Đó là trang bị xuất hiện trong hầu như tất cả các trận đấu ở vị trí đi rừng.

  Những thay đổi hiện tại thực sự chưa làm hài lòng với những người chơi đi rừng khi các thay đổi trang bị và phụ kiện đều chưa thật sự cân bằng. Chúng ta sẽ phải cùng chờ những chỉnh sửa cân bằng trong tương lai.

  Theo VNE

  Điểm qua những thay đổi về tướng đi rừng Liên Minh Huyền Thoại mùa 4

  Dark1108 là cựu thành viên của team High Light, Cyzone và Hanoi Dragons. Thường thi đấu trong vị trí hỗ trợ, tuy vậy anh cũng có khả năng đi rừng tốt nhờ khả năng nắm bắt nhịp độ trận đấu và đưa ra những phương án hỗ trợ đồng đội kịp thời.

  Bảng bổ trợ

  Với việc loại bỏ đi các điểm xuyên giáp và kháng phép riêng ở bảng công thay vào đó là “Công kích tàn phá” đem lại 2% xuyên cả giáp lẫn kháng phép mỗi điểm ta bỏ ra, tuy nhiên lại phải mất tới ít nhất 16 điểm trước đó thì chúng ta mới có thể nâng vào được 1 cấp và tính sơ sơ để có được 6% xuyên đôi này đã mất tới 19 điểm bổ trợ.

  Thay đổi này ảnh hướng rất lớn đối với 2 vị tướng đi rừng đang làm mưa làm gió tại các đấu trường chuyên nghiệp hiện nay là Vi và J4 với lối tăng điểm bổ trợ 21/9/0 hoặc 14/16/0 gia tăng tối đa khả năng gây sát thương và đấu tay đôi vào đầu game.

  Sẽ không còn những Jarvan và Vi quá bá đạo vào đầu game?

  Ngoài ra thì điểm “Giáp gai” cũng có một thay đổi lớn khi làm lại từ phản lại 6 sát thương khi bị quái rừng thành gây cho chúng hiệu ứng chảy máu làm giảm 1% số máu hiện tại mỗi giây đã khiến 1 điểm bổ trợ gần như chắc chắn phải có khi cải thiện khả năng farm đáng kể của tướng đi rừng, bạn chỉ cần sử dụng chiêu vào bãi quái sau đó tập trung những đòn đánh thường để tiêu diệt quái to – “Giáp gai” sẽ quét dọn những gì còn sót lại.

  Giờ đây khi bạn muốn chọn những tướng đem lại lợi ích cho đồng đội vào thời điểm sau của trận đấu như Jarvan và Vi sẽ cần phải cân nhắc kỹ càng về cách tăng điểm bổ trợ để có thể đem lại hiểu quả như cuối mùa 3.

  Trang bị đi rừng

  Trang bị đầu tiên được đề cập đến ở đây sẽ là Lồng đèn Wriggle khi mà trang bị này đã gần như biến mất tại mùa 3

  Với công thức mới cùng với nội tại tăng 40% vàng nhận từ quái rừng, đây sẽ là sự lựa chọn số 1 dành cho những anh hùng nào có lối chơi “ngủ đông” trong rừng khi giá thành rẻ hơn (giảm 200 vàng so với bản trước) mà vẫn giữ được nội tại hồi máu.

  Tiếp đó là 2 trang bị linh hồn cũng đã có những sự thay đổi nhỏ.

  – Linh Hồn Khủng Long: Trang bị này đã được tăng lượng đốt sát thương chuẩn lên một chút tuy nhiên nội tại này chỉ kích hoạt khi gây sát thương vật lý cho đối phương.

  – Linh Hồn Ma Quỷ: Súng Hextech được thay thế bằng sách quỷ trong công thức nên sẽ không cung cấp hút máu phép nữa thay vào đó là 10% Xuyên Kháng Phép, một trang bị rất đáng cân nhắc khi chơi pháp sư đi rừng.

  Ngoài ra thì cả 4 trang bị farm rừng đều có thêm một nội tại khá giống nhau khi cùng được tăng thêm lượng vàng khi kết liễu quái rừng to hoặc hỗ trợ, tiêu diệt đối phương.

  Quái rừng và bùa lợi

  Ma xó “hàng xóm” mới của bùa xanh.

  Phần lớn các bãi rừng đều có sự thay đổi trong mùa giải này nhưng đáng chú ý nhất là anh chàng người đá khó tính cùng vs anh chàng hàng xóm mới chuyển đến. Chi tiết của bãi quái rừng mới này như sau:

  – 1400 máu

  – 75 sát thương vật lý

  – 15 giáp

  – 60 vàng

  – 150 kinh nghiệm

  Nhìn qua thì đây là một bãi quái khá khó xơi khi các tướng chưa đạt đến cấp độ 4 mà không có phép Trừng phạt, tuy nhiên những gì nó đem lại cũng vô cùng tương xứng với sức mạnh của mình. Còn về phần người đá cũng có 1 số những thay đổi về lượng máu và vàng. Một thay đổi đáng chú ý là bùa xanh hiện chỉ còn cung cấp cho tướng sở hữu 10% giảm thời gian hồi chiêu, sẽ ảnh hướng khá nhiều đến cách lên đồ cũng như khả năng farm và gank của tướng đi rừng (và cả pháp sư đường giữa) vào đầu trận đấu.

  Theo VNE

  Liên Minh Huyền Thoại sốt với “Tuần Lễ Ma Quỷ” Cùng tham gia làm nhiệm vụ để nhận bộ biểu tượng Anh hùng cực cool và làm bạn bè bất ngờ với Món Quà Bí Ẩn Liên Minh Huyền Thoại. Từ 4/11 đến 24/11, các bạn có thể tham gia 3 sự kiện thú vị trong Liên Minh…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lmht: Vị Trí Các Tướng Tương Ứng Trong Một Gia Đình
 • Khi Nào Ra Chế Độ Urf Và Arurf 2022 ?
 • Những Khái Niệm Và Thuật Ngữ Cơ Bản Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • #1 : Sát Lực Là Gì Trong Lmht? Những Trang Bị Gia Tăng Sát Lực
 • Lmht: Không Phải Riot, Warwick Sẽ Được Chính Singed Làm Lại, Biến Hắn Thành Kẻ ‘nửa Người, Nửa Máy’
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100