Cách Bật Tắt Voice Chat Trong Liên Minh Tốc Chiến

--- Bài mới hơn ---

 • Battle Pass Chat Wheel: ‘lakad Matataaaag’ Returns With New Voice Lines
 • Hướng Dẫn Sửa Lỗi Mic, Voice Chat Pubg Pc Nhanh Nhất 2022
 • Dota 2: Những Carry Thành Công Ngoài Sức Tưởng Tượng Khi Chuyển Từ Vị Trí Safe Lane Sang Solo Mid
 • Dota 2 Best Carry Heroes That Wreck Hard
 • Xếp Hạng Những Carry Của Phiên Bản 7.23F: Cung Thủ, Gấu Và Hòn Đá Bên Đường
 • Siêu phẩm game MOBA Liên Minh Tốc Chiến cho Android và iOS được mong chờ cuối cũng cũng chính thức được ra mắt. Giống như phiên bản Liên Minh Huyền Thoại PC, người dùng cũng Liên Minh Tốc Chiến cũng có thể giao tiếp với đồng đội qua tính năng voice chat, bàn luận chiến thuật một cách thoải mái.

  Trong bài viết này, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách bật tắt voice chat trong Liên Minh Tốc Chiến để thuận tiện trong việc giao tiếp hiệu quả, một số lỗi thường gặp khi sử dụng tính năng Voice Chat … hãy chú ý theo dõi để biết thêm nhiều thủ thuật hơn.

  Voice Chat – Tính năng đàm thoại trong Liên Minh Tốc Chiến

  Bài hay
  – Cách tải và chơi Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến

  – Cách chơi Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến qua Taptap

  – Cách tải và chơi LMHT Tốc Chiến trên iOS

  Cách tắt bật voice chat trong Liên Minh Tốc Chiến

  Bật tắt voice chat Liên Minh Tốc Chiến trong Phòng Chờ

  Bật tắt voice chat Liên Minh Tốc Chiến trong Sảnh Chọn Tướng

  Bật tắt voice chat Liên Minh Tốc Chiến trong Trận Đấu

  Cũng giống như LMHT, Liên Minh Tốc Chiến cũng có thể điều chỉnh âm lượng của voice chat độc lập thông qua phần Cài Đặt (setting), chọn Sound hoặc biểu tượng Loa và tăng giảm âm lượng Voice chat nếu như bạn thấy tiếng quá nhỏ, quá to …

  Một số lỗi thường gặp khi sử dụng voice chat trong Liên Minh Tốc Chiến

  – Không giao tiếp được với đồng đội:

  + Có thể bạn chưa bật tính năng Voice Chat

  + Thiết bị tai nghe có vấn đề, hãy kiếm tra lại bằng cách sử dụng các ứng dụng khác để check xem tai nghe còn hoạt động hay không

  + Có thể bạn chưa cấp quyền sử dụng micro trên thiết bị của bạn.

  – Tiếng quá bé hoặc qua to:

  + Điều chỉnh âm lượng trong mục Setting/Sound

  + Điều chỉnh âm lượng điện thoại

  – Giọng nói chập chờn, nghe như Robot:

  + Kiểm tra đường truyền bạn đang sử dụng, có thể mạng yêu hoặc chập trờn khiến tín hiệu không được ổn định.

  – Voice Chat tự động bật hoặc tắt: Hệ thống sẽ tự động lưu lựa chọn bật tắt voice chat của bạn ở lần chơi game Liên Minh Tốc Chiến cuối cùng. Nếu lần đó bạn mở thì khi bạn tham gia trận đấu mới hệ thống sẽ tự động mở.

  Tham Khảo: Cách tải và chơi Liên Minh Tốc Chiến trên PC bằng BlueStacks
  Tham Khảo: Bật tắt Microphone trên Windows 10, bật tắt mic trên máy tính, laptop

  Cách bật tắt voice chat trong Liên Minh Tốc Chiến

  , thiết lập bật tắt voice chat trong Liên Minh Tốc Chiến, điều chỉnh bật tắt voice chat trong Liên Minh Tốc Chiến,

  --- Bài cũ hơn ---

 • 3 Câu Hỏi Cần Trả Lời Khi Chơi Dota 2
 • Phỏng Vấn No.1 Solo Mid Dota 2 Dendi: Phần 2
 • Nhật Kí Chơi Liên Minh Huyền Thoại Của Một Pro Dota 2 (Phần 2)
 • Cãi Nhau Như Ngoài Chợ, Trận Chung Kết Giải Dota 2 Việt Nam Palit Ngập Tràn Trong “trash Talk”
 • Hướng Dẫn Bet Dota 2 Dễ Hiểu Nhất
 • Tính Năng Chat Voice Sẽ Được Tích Hợp Vào Trong Liên Minh Huyền Thoại

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Sửa Lỗi Không Chọn Được Tướng Trong Lmht Đơn Giản
 • Top 30 Hình Nền Tướng Ashe Trong Game Liên Minh Huyền Thoại Full Hd
 • Những Câu Nói Bất Hủ Của Các Tướng Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Những Câu Nói Của Ekko Trong Liên Minh
 • Trong Liên Minh Huyền Thoại Tướng Nào Mạnh Nhất, Khỏe Khi Đi Đường Nhất?
 • Đã lâu lắm rồi Liên Minh Huyền Thoại mới quyết định đưa tính năng chat voice vào trong trận đấu

  Nếu là một game thủ yêu thích eSports và từng chơi qua các tựa game khác nhau như CS:GO, Overwatch và DOTA 2,… chắc hẳn bạn đọc đều biết rằng trong những trò chơi mang tính đồng đội như vậy thì việc trao đổi giữa những người chơi với nhau là vô cùng quan trọng. Chính vì vậy, các tựa game nói trên đều đã phát triển và đưa hệ thống chat voice để những game thủ giao tiếp một cách dễ dàng, tiện lợi nhất chứ không phải chỉ là những cử chỉ ping hay là chat text như thông thường của bất kì game nào.

  Là một trong những tựa game eSports nổi tiếng và đông đảo người chơi nhất thế giới, vậy mà tính đến nay đã là mùa 7 thì cách duy nhất để game thủ giao tiếp với nhau trong LMHT chỉ là chat text và những cú ping. Mặc dù đòi hỏi sự phối hợp từ phía những người chơi và đề cao tính chiến thuật thế nhưng Riot Games lại không tích hợp chat voice vào game để game thủ giao tiếp thuận tiện, dễ dàng và tối ưu nhất. Hay là RIOT sợ những lí do khác vì những người chơi LMHT mà không muốn cho ra mắt tính năng chat voice?

  Quả thật những lo ngại của Riot không phải không có lí. Nếu chat voice được cài đặt, thay vì game thủ trẻ trâu “anh hùng bàn phím” trong trận đấu. Những đợt chửi bới chắc chắn sẽ diễn ra và khủng hoảng tinh thần người chơi. Và để giải quyết vấn đề đó, hệ thống mới của Riot sẽ thay vì được quyền giao tiếp với bất cứ ai khác trong các trận đấu, tương tự như cái cách mà Blizzard Entertainment làm với Overwatch, thì giờ đây bạn chỉ có thể nói chuyện với người trong đội mà thôi. Nó có chức năng tương tự như các phần mềm chuyên về voice chat như Discord, nhưng được tích hợp trực tiếp vào client.

  Sau khi kết thúc trận đấu, bạn có thể mời người chơi khác chơi tiếp ngay lập tức

  Những người được mời có thể thấy đồng đội đã sẵn sàng cho việc chơi tiếp lần nữa

  Open Party sẽ bao gồm cả một server có chức năng tương tự như các phần mềm Discord hay TeamServer – nơi mà những người trong danh sách đội có thể ra vào dễ dàng mà không cần bất cứ đặc quyền nào.

  Bạn có thể để chế độ MỞ để bạn bè tự đồng vào phòng mà không cần mời

  Bên cạnh những thay đổi trên, bạn sắp sửa có thể thêm bất cứ người bạn nào vào danh sách đội trong chế độ Đấu Xếp Hạng, bất kể cấp bậc của họ. Tuy nhiên, client sẽ không cho phép bạn và đồng đội có cấp bậc chênh lệch bước vào hàng chờ.

  Bạn có thể thấy thông tin về nhóm và gia nhập khi họ để chế độ MỞ

  Nhưng với chỉnh sửa nhỏ này, bạn cùng với những người bạn có thể thay đổi chế độ chơi ngay trong phòng mà không cần phải giải tán đội rồi bắt đầu lại như trước đây.

  Trước đó vào hồi tháng 5 năm nay, Riot xác nhận họ đang bàn bạc và tìm ra cách đưa voice chat vào trong client Liên Minh Huyền Thoại, nhưng từ đó họ vẫn im hơi lặng tiếng. Mặc dù vậy, với những thông tin chúng ta đã biết thì Riot không hề quên và đang trong quá trình sản xuất tính năng này.

  Từ giờ hiện chính xác lý do khiến bạn không để đánh xếp hạng cùng người khác Riot cũng đang tích hợp việc dùng mic trong game thay vì phải dùng phần mềm thứ 3 khác Theo Tri Thức Trẻ

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tính Năng Chat Voice Chuẩn Bị Được Tích Hợp Vào Liên Minh Huyền Thoại, Game Thủ Cũng Đừng Lo Vì Chỉ Bạn Mới Nói Chuyện Được Với Nhau Thôi
 • Lmht: Hướng Dẫn Lên Trang Bị Giáp Và Kháng Phép Đạt Hiệu Qua Tối Đa
 • Truyền Thuyết Tướng Olaf Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Truyền Thuyết Tướng Jinx Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Danh Sách Các Xạ Thủ Mạnh Nhất Vào Cuối Trận Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Battle Pass Chat Wheel: ‘lakad Matataaaag’ Returns With New Voice Lines

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Sửa Lỗi Mic, Voice Chat Pubg Pc Nhanh Nhất 2022
 • Dota 2: Những Carry Thành Công Ngoài Sức Tưởng Tượng Khi Chuyển Từ Vị Trí Safe Lane Sang Solo Mid
 • Dota 2 Best Carry Heroes That Wreck Hard
 • Xếp Hạng Những Carry Của Phiên Bản 7.23F: Cung Thủ, Gấu Và Hòn Đá Bên Đường
 • 8 Điều Gây Phiền Toái Cho Người Chơi Carry Trong Dota 2
 • One of the things TI8 will be remembered for, thanks to the Filipino casters, is ‘Ladak Matataaaag….Noramalin, Normalin’. This was spammed by teams throughout The International 2022, especially by champions OG. And now, it’s back! Those five phases that got popular from a Secret vs Fnatic game in the last 30 seconds can now be a part of your chat wheel at level 665!

  (1) Generic Sounds

  At Battle Pass level 44, we have some generic sounds like every year. And I have to say, they are quite good, especially the Kookaburra Laugh and Monkey Business. The next set of generic sounds comes in at level 156.

  (2) OdiPixel with ‘Absolutely Perfect’ at level 96

  This is a nice addition. But it’s not an all chat line, just for your team. Maybe get some good motivational stuff going after a good fight…

  (3) ‘CEEEEEEEEEEEEEEB!’

  The iconic ‘Ceeeeeeeeb’ from OdiPixel again, marking OG’s offlaner Ceb delivering the Axe call in game 4 of the grand finals of TI8. The Berserker’s Call that potentially turned the tides. The best thing about it is, the length of the sound depends on your Battle Pass level. More the levels, longer the sound, which I think is an awesome feature! This is attainable at level 100 of the Battle Pass. And the best thing is, it’s and all chat sound!

  (4) The Classics from TI7 at level 335

  Some of our favorite sounds from TI7, the first time the chat wheel was introduced can be obtained at level 313. The all chats sounds in this one the famous ones, irrespective of the language! And then there is the famous ‘Brutal. Savage. Rekt’ from ReDEyE.

  A new line, not too bad. The one in Russian is also quite interesting (I have no idea what it means) and seems to have some potential to be a spam line this year.

  (6) The Classics from TI8 at level 392

  This brings back memories as well. Most of the chat wheel sounds besides the ones from the Secret Fnatic Game are embedded here. It includes the famous Chinese line that goes something like ‘Ei, dui you ne? Dui you ne? Dui you neee?’ which roughly translates to ‘Team? Team? Where’s your team?’ The Chinese supporters in Vancouver were chanting the last part of this loudly while supporting chúng tôi in Rogers Arena.

  This was LD (I miss that great caster) in a tense game between Alliance and Evil Geniuses where EG were about to take the throne, but Alliance managed to keep it up, barely. The last line of defense involved Alliance’s Ogre Fireblasting EG’s Batrider thrice with Multicast which got us to ‘Ding Ding Ding Mother F***er!’ Valve pfered to go with a croack at the end, but we’ll forgive them for that!

  We have some new phrases from the duo that got us ‘Lakad Matataaaag’ and ‘Echo Slama Jamma’, but while they are good, the hype doesn’t really compare to what we got last year. That has been paired up with some cold phrases from OpenAI that will make you realize how bad you are make you want to quit Dota 2.

  (9) The trail ends at Battle Pass level 1205

  With two English chat wheel sounds paired with four Chinese ones, the last of the chat wheel sounds will be obtained at level 1205 of Battle Pass. Again, they aren’t too bad. But not worth going all the way just for them.

  Maybe there are some in there that when players start spamming them will seem a lot more fun. We’ll know soon enough. Till then, here’s a clip of the 30 seconds of Dota 2 that got us some great content!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Bật Tắt Voice Chat Trong Liên Minh Tốc Chiến
 • 3 Câu Hỏi Cần Trả Lời Khi Chơi Dota 2
 • Phỏng Vấn No.1 Solo Mid Dota 2 Dendi: Phần 2
 • Nhật Kí Chơi Liên Minh Huyền Thoại Của Một Pro Dota 2 (Phần 2)
 • Cãi Nhau Như Ngoài Chợ, Trận Chung Kết Giải Dota 2 Việt Nam Palit Ngập Tràn Trong “trash Talk”
 • Hướng Dẫn Sửa Lỗi Mic, Voice Chat Pubg Pc Nhanh Nhất 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Dota 2: Những Carry Thành Công Ngoài Sức Tưởng Tượng Khi Chuyển Từ Vị Trí Safe Lane Sang Solo Mid
 • Dota 2 Best Carry Heroes That Wreck Hard
 • Xếp Hạng Những Carry Của Phiên Bản 7.23F: Cung Thủ, Gấu Và Hòn Đá Bên Đường
 • 8 Điều Gây Phiền Toái Cho Người Chơi Carry Trong Dota 2
 • Điều Gây Ức Chế Cho Một Carry Trong Dota
 • Voice chat của bạn không hoạt động ở chế độ Duo hoặc Squad khi chơi PlayerUnknown’s Battlegrounds? Quả thật khó khăn khi không thể giao tiếp cùng với đồng đội. Lỗi này cũng phiền phức chẳng kém gì bug âm thanh xảy ra trong vậy.

  Note: make sure your PUBG microphone is working properly, and you can troubleshoot your microphone by trying your mic in another device to see if it works correctly.

  Lưu ý: đảm bảo micrô PUBG của bạn hoạt động tốt và bạn có thể khắc phục sự cố micrô của mình bằng cách thử mic của bạn trong một thiết bị khác để xem nó có hoạt động chính xác không.

  Thính thoảng bạn có thể nghe được tiếng nói của đồng đội nhưng họ lại không thể nghe bạn nói và ngược lại.

  Nguyên nhân

  Khắc phục

  Lưu ý: đảm bảo rằng mic PUBG của bạn đang hoạt động bình thường bằng cách thử mic ở thiết bị khác xem liệu nó vẫn chạy tốt.

  Đơn giản nhất là bạn có thể khởi động lại máy.

  Bên cạnh đó nhà phát hành game luôn cập nhật những patch để cải thiện và sửa chữa những lỗi ở phiên bản cũ, tất nhiên trong đó có cả lỗi âm thanh. Vì vậy bạn nên kiểm tra xem đã cập nhật bản mới nhất hay chưa.

  Nếu bạn đang sử dụng Win10, điều đầu tiên bạn nên kiểm tra đó là bật chế độ cho phép mic hoạt động trong PUBG

  1) Bấm phím biểu tượng Windows I cùng lúc.

  2) Chọn Privacy trong Settings.

  Trong ô tìm kiếm ở taskbar, gõ control panel để mở giao diện

  Lỗi mic voice chat trong PUBG còn có thể là do bạn đang sự dụng sai audio driver hoặc nó quá cũ không tương thích với hệ điều hành. Vì thế bạn cần nâng cấp audio driver ngay.

  _ Nên chọn đúng bản 32bit hoặc 64bit phù hợp với máy bạn để download

  _ Bạn có thể tạo điểm hồi phục hệ thống System restore point hoặc backup tất cả drivers có trong máy trước khi cài đặt driver mới vào Window. Nó sẽ giúp bạn phục hồi lại toàn bộ hệ thống cũng như các drivers cũ nếu máy tính có xảy ra sự cố rủi ro nào.

  Bước 1: Chỉnh sửa Voice chat settings in-game.

  2) Ở phần Voice, đặt Voice Channel ở chế độ All, Voice Chat Mode ở chế độ Push To Talk, và Voice Chat Input lẫn Voice Chat Output100. Sau đó Save thay đổi.

  Bước 2: Định dạng lại the audio settings trên Steam

  1) Vào Steam Settings.

  Nếu bạn đang sử dụng VPN, thử vô hiệu hóa VPN đó hoặc đổi sang VPN khác.

  Nếu sử dụng WiFi hoặc Ethernet broadband (Băng thông rộng), thử kết nối vơi Wifi khác.

  Thỉnh thoảng những thiết lập không đúng trong cấu hình game files của bạn cũng là một tác nhân gây ra sự cố này. Cách định dạng lại files như sau

  1) Gõ %appdata% trong thanh tìm kiếm tại Start menu, sau đó chọn %appdata% trong File Folder.

  IsVoiceInputMute=False IsVoiceOutputMute=False VoiceInputVolume=100 VoiceOutputVolume=100

  --- Bài cũ hơn ---

 • Battle Pass Chat Wheel: ‘lakad Matataaaag’ Returns With New Voice Lines
 • Cách Bật Tắt Voice Chat Trong Liên Minh Tốc Chiến
 • 3 Câu Hỏi Cần Trả Lời Khi Chơi Dota 2
 • Phỏng Vấn No.1 Solo Mid Dota 2 Dendi: Phần 2
 • Nhật Kí Chơi Liên Minh Huyền Thoại Của Một Pro Dota 2 (Phần 2)
 • Liệu Hệ Thống Voice Chat Sẽ Được Riot Đưa Vào Liên Minh Huyền Thoại?

  --- Bài mới hơn ---

 • Một Số Kỹ Thuật Chơi Và Cách Chọn Tướng Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Những Kỹ Năng Cần Có Khi Cầm Tướng Ahri Trong Game Lmht
 • Những Điều Ít Biết Về Vị Tướng Ahri Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Cách Build Tướng Ahri Trong Liên Minh Tốc Chiến
 • Cách Build Tướng Ashe Trong Liên Minh Tốc Chiến
 • Có bao giờ bạn đã muốn “chửi thẳng mặt” một tên Yasuo với số mạng chết trên lên đến 2 con số chưa? À ý tôi là động viên và khích lệ hắn ta, như một người chơi Liên Minh chân chính thường làm ấy.

  “Ông nghĩ như thế nào về việc đưa hệ thống Voice Chat vào game? Liệu chúng tôi có thể mong đợi nó trong tương lai gần không? Gần như mọi trò chơi khác đều đã có chức năng này, bởi giao tiếp là một điều cơ bản của các trò chơi mang tính đồng đội. Xu hướng hiện tại đang là giảm khả năng gánh đội và lăn cầu tuyết, và điều này khiến cho Meta của Liên Minh càng phải xoay quanh việc phối hợp đồng đội. Khi không có Voice Chat, một người chơi sẽ chẳng thể nào giao tiếp một cách hoàn hảo chỉ với ping và chat bàn phím. Nếu bạn muốn gõ ra những điều kiện chiến thắng, thì tôi nghĩ là nó hơi quá dài đấy.”

  Ghostcrawler nhanh chóng trả lời người chơi, và có vẻ như lần này ông chẳng phải úp mở gì về những bí mật của Riot cả:

  “Tôi sẽ luôn trả lời câu hỏi này rằng hệ thống Voice Chat sẽ được đưa vào Liên Minh trong một thời điểm nào đó ở tương lai (nhưng mà đây không phải là một thông báo về việc nó sẽ có mặt vào những phiên bản sắp tới đâu, đừng mong chờ sớm thế!)”

  Đây có vẻ như sẽ là một tin cực vui đối với cộng đồng người chơi Liên Minh Huyền Thoại, bởi đơn giản là họ đã chờ nó quá lâu rồi, nhất là đối những người chơi xoay quanh macro và chú trọng giao tiếp đồng đội.

  Có vẻ như chẳng có gì tệ hơn việc phải kêu gọi ai đó leo vào chiêu cuối của Ryze (và phần còn lại tránh ra) bằng cách gõ một tin nhắn dài gần nửa màn hình… nhất là khi bạn không phải là một typer giỏi, ai đó với WPM “sida” tầm 20-30 sẽ mất trên dưới 20s để gõ hết một tin nhắn, và làm quái nào để vừa nhìn bàn phím lại vừa né cả đống kĩ năng định hướng đang bay loạn xạ trong 20s được nhỉ?

  “Lý do chúng tôi không đặt sự ưu tiên cao hơn cho nó là bởi vì những người chơi chú trọng giao tiếp sẽ luôn tìm được những giải pháp khác có thể đáp ứng được điều này (Skype, Teamspeak hay gần gũi với chúng ta hơn là Alo Alo). Thật ra mà nói, chúng tôi muốn tính năng mà chúng tôi đem lại phải có sự ưu việt hơn so với những phần mềm khác, và nó sẽ phải khiến người chơi có lý do để chuyển đổi.”

  Nhưng đừng lo, với lời xác nhận này của Ghostcrawler thì có vẻ như chúng ta sẽ được trải nghiệm hệ thống này sớm thôi. Chỉ cần một chút chờ đợi thôi mà…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lmht: Riot Nên Thêm Chat Voice Thành Một Tính Năng Vĩnh Viễn Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Tìm Hiểu Về Kháng Hiệu Ứng Trong Liên Minh Huyền Thoại Và Những Bên Lề
 • Cách Build Tướng Olaf Trong Liên Minh Tốc Chiến
 • Cách Lên Đồ, Kỹ Năng, Skill Tướng Olaf
 • Các Loại Vũ Khí Cho Xạ Thủ Trong Liên Minh Huyền Thoại 4.10 (Phần 1)
 • Lmht: Riot Nên Thêm Chat Voice Thành Một Tính Năng Vĩnh Viễn Trong Liên Minh Huyền Thoại

  --- Bài mới hơn ---

 • Liệu Hệ Thống Voice Chat Sẽ Được Riot Đưa Vào Liên Minh Huyền Thoại?
 • Một Số Kỹ Thuật Chơi Và Cách Chọn Tướng Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Những Kỹ Năng Cần Có Khi Cầm Tướng Ahri Trong Game Lmht
 • Những Điều Ít Biết Về Vị Tướng Ahri Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Cách Build Tướng Ahri Trong Liên Minh Tốc Chiến
 • Thực ra LMHT đã có chat voice, nhưng nó vẫn còn rất hạn chế. Ở trạng thái hiện tại, nó cho phép bạn trò chuyện với những người chơi khác có trong party được tạo sẵn của bạn, và tất cả chỉ có thế. Nó rất hữu ích nếu bạn có thể chơi cùng bạn bè, nhưng nếu chơi một mình thì hoàn toàn chẳng có tác dụng gì cả.

  Ngoài ra, chúng ta cũng có một số công cụ hỗ trợ giao tiếp khác trong game song tất cả đều khá nửa vời và chưa phát huy được tác dụng. Hệ thống Ping khá phức tạp và đôi lúc gây ra sự hiểu lẩm trong những quyết định của trận đấu. Bên cạnh đó, việc gõ chữ trong khung chat thì lại tốn khá nhiều thời gian, không phù hợp với những tình huống giao tranh nhanh, bất ngờ trong game.

  Tính năng chat voice có thể giải quyết được mọi vấn đề mà gần như không có nhược điểm nào đáng kể. Nhiều ngưởi có thể phản đối, cho rằng chat voice chỉ khiến cho việc tranh cãi, đổ lỗi, chửi bới nhau trở nên thuận tiện hơn mà thôi. Nhưng nhìn vào mặt tích cực, ít nhất nó còn cho phép bạn vẫn có thể tập trung để ý vào trận đấu mà không cần rời mắt để đọc chat.

  Gõ chữ và rời mắt sang khung chat trong giây lát có thể ngay lập tức tạo cơ hội cho đối thủ của bạn. Đó là chưa kể nếu như bạn bị cuốn vào việc tranh cãi, trao đổi những lời lăng mạ với người chơi khác, bạn sẽ khiến trận đấu bị tuột khỏi tầm tay. Chỉ có tính năng chat voice mới có thể là giải pháp cho vấn đề này. Bạn sẽ dễ tập trung vào trận đấu hơn khi bạn nói chuyện. Và không chỉ về vấn đề tập trung, nó còn đem lại rất nhiều lợi ích khác.

  Thêm chat voice vào LMHT không giúp bạn trở nên “pro” hơn, nhưng ít nhất nó sẽ giúp bạn cải thiện một số kĩ năng. Đã bao nhiêu lần bạn để thua một trận đấu chỉ vì đồng đội của bạn đứng sai vị trí trong giao tranh tổng? Chat voice có thể ngăn chặn điều này.

  Nhiều kĩ năng và phép bổ trợ cũng sẽ được sử dụng hiệu quả hơn nếu giao tiếp tốt. Nếu mọi người chơi trong đội của bạn đều chuẩn bị sẵn sàng cho một pha Dịch Chuyển, sức mạnh tổng hợp cũng như sự phối hợp của cả team sẽ được nâng cao hơn rất nhiều. Đồng đội của bạn không thể để ý hết cả bản đồ trong mọi lúc được, cũng như họ không thể thường xuyên liếc mắt ra đọc chat. Với chat voice, mọi chuyện sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

  Bản thân Riot Games lẫn phần lớn cộng đồng người chơi LMHT đều cho rằng ý tưởng chat voice in-game không tốt cho trò chơi và sẽ khuyến khích những thành phần toxic, trẻ trâu hơn. Tuy nhiên trong những năm gần đây, Riot đã thay đổi lập trường xung quanh những hành vi tiêu cực và những trải nghiệm về giao tiếp trong game ngày một được cải thiện hơn nhiều.

  Đây là lúc để cho chat voice một cơ hội. Thêm nó thành một tính năng cố định vĩnh viễn trong game không phải là quá khó, và ngay cả khi nó phản tác dụng, khiến người chơi cảm thấy không thoải mái, họ vẫn có thể đơn giản “mute” lại là được mà.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tìm Hiểu Về Kháng Hiệu Ứng Trong Liên Minh Huyền Thoại Và Những Bên Lề
 • Cách Build Tướng Olaf Trong Liên Minh Tốc Chiến
 • Cách Lên Đồ, Kỹ Năng, Skill Tướng Olaf
 • Các Loại Vũ Khí Cho Xạ Thủ Trong Liên Minh Huyền Thoại 4.10 (Phần 1)
 • Game Liên Minh Huyền Thoại Là Gì? Game Hot Xem Ngay Kẻo Lỡ
 • Phân Tích Giao Tiếp Trong Game: Tận Dụng Tối Đa Chat Wheel Trong Dota 2

  --- Bài mới hơn ---

 • Tổng Hợp Các Lệnh Console Dota 2 Hỗ Trợ Người Chơi
 • Các Trang Bet Dota 2 Uy Tín Và Đáng Tin Cậy Trên Thị Trường
 • Tổng Hợp Các Phím Tắt Trong Dota 2
 • Những Hero Thường Sử Dụng Item Blink Trong Dota
 • Dota 2: Ngoài Blink Dagger, Theo Bạn Đâu Là Item Gây Bất Ngờ Nhất Để Mở Combat?
 • Trước khi chat wheel xuất hiện, lựa chọn của bạn là gõ hoặc sử dụng voice chat (nói) – cả hai phương thức mà mọi người thường dùng để thể hiện sự bực tức của bản thân hơn là những câu lệnh đem lại hiệu quả cho đội. Chat Wheel, với những câu thoại hiện tại, biến nổi bực tức của bạn thành những mục tiêu có thể thực hiện được. Thay vì la lối vì không có tầm nhìn trên map, dòng chat wheel có thể nhắc nhở đồng đội để “Deward please.”

  Nhưng chat wheel không chỉ là công cụ để nói cho đồng đội biết đối thủ đang mất tích ở lane. Nó có thể giữ nhuệ khí của đội, gây khó chịu cho đối phương, và giải tỏa stress trong những trận căng thẳng.

  CÁC CÂU VỊ TRÍ

  Các câu vị trí có thể rất rõ ràng nên bạn không cần thêm quá nhiều. “Go!” có lẽ là câu bạn cần nhất, và bản thân nó có thể tự giải thích mọi người cần làm những gì, thay thế các câu “Stun now!,” “Initiate!”, và “Attack now!” để tránh lãng phí vị trí trên chat wheel. Các câu thoại trong nhóm vị trí đơn giản và dễ hiểu.

  “Get back!” nghĩa là lùi về, nhưng “I’m retreating” gợi ý đội nên cân nhắc lui về, vì bạn đã rút khỏi cuộc chiến. Nó có thể khiến cho đồng đội không thống nhất, dẫn đến mọi thứ trở nên tệ hơn khi mọi người không di chuyển cùng nhau, ngay cả khi bạn không đồng ý với mệnh lệnh đó.

  Có những câu nói tiềm ẩn hữu ích. “Get ready” để nhắc đồng đội sẵn sàng, và nó rất hữu ích khi bạn đang lường trước một tình huống bị gank hoặc bản thân đang chuẩn bị lao lên trước. Thường các teamfight thất bại là do đồng đội đứng sai vị trí – chỉ vài bước nằm ngoại phạm vi cast hay vài giây trễ do TP chậm.

  THỪA NHẬN SAI LẦM

  Không có đội nào chơi hoàn hảo, và những câu thoại trong chat wheel là cách tuyệt vời để thừa nhận sai phạm của mình mà không làm đồng đội khó chịu. “Game is hard” thật sự đúng và được đồng cảm. “Space created” có thể dùng khi bạn lỡ ‘feed’ đối phương, dù khoảng trống có được tạo ra thật hay không. “I immeditately regret my decision” là biểu cảm nhẹ thể hiện sự hối hận.

  Điều quan trọng là những câu thoại này giúp đồng đội đồng cảm thay vì dẫn đến cãi nhau. Khi chơi với bốn người lạ khác, việc đội có hợp tác với nhau hay không rất dễ bị tác động bởi một sự hờn dỗi ‘vu vơ’, và chỉ một điều ‘bé như con kiến’ có thể làm mất sự đoàn kết giữa các thành viên.

  KIỂM TRA THỜI GIAN

  KIỂM SOÁT TINH THẦN VÀ KHIẾN ĐỐI PHƯƠNG BỊ ‘TILT’

  Chat Wheel có thể là công cụ để tăng tính đoàn kết cũng như vũ khí chống lại đối phương. Những câu all-chat tồi như “ez mid”, “Good Game, Well played,” hay spam “?” có thể đem lại hiệu quả, nhưng chúng trở nên quá phổ biến và không còn sức ảnh hưởng nữa. Ngoài ra, nếu spam quá nhiều, đối phương chỉ việc ‘mute’ bạn mà thôi.

  Sự hiện diện của các câu thoại all-chat trong Chat Wheel là một cách khiến đối phương mất bình tĩnh. Nhà vô địch TI, chúng tôi cho biết anh chọn một số hero nhất định vì mình cần tất cả câu thoại đó trong giải đấu, như câu của Enchantress “Don’t be mad”. Những câu như thế vừa chế giễu và vừa là lời cỗ vũ sau khi thắng một pha combat. Necrophos có “That was costly” và Windranger có “I don’t think so” dùng để chỉ trích những sai lầm của đối phương. Nó cũng cho đồng đội bạn biết là mình đang chơi tốt, dù cho lane của đồng đội không ốn cho lắm.

  Giờ đây, người chơi Dota đã lên một tầm cao mới khi mà bạn không còn lên rank MMR được chỉ bằng cách ‘mute’ tất cả mọi người và chỉ tập trung chơi game. Người chơi cần phải thừa nhận sự hiện diện của mọi người. Chat Wheel là công cụ có giá trị, tuy nó có giới hạn, nhưng những giới hạn đó đảm bảo mọi người trong đội giao tiếp hiệu quả với nhau.

  Nguồn: Dotabuff

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nhìn Lại 5 Hiệu Ứng Aghanim’s Scepter Mới Trong Đấu Trường Dota 2
 • Mã Lệnh Dota, Tổng Hợp Mã Lệnh Dota Đầy Đủ
 • Các Dòng Lệnh Hữu Ích Của Dota (Phần Cuối)
 • Afk Là Gì? Làm Sao Để Làm Hết Afk Trong Lol Bị Phạt 20 Phút
 • Afk Là Gì ? Trong Liên Quân, Lol, Pubg
 • Dota2: Cách Chơi Void Spirit Trong Dota 2 (1)

  --- Bài mới hơn ---

 • Hài Hước Với “diện Mạo Mới” Của Faceless Void Trong Dota 2
 • Bộ Kỹ Năng Tướng Mới Void Spirit Dota 2 Mạnh Cỡ Nào ?
 • Mini Guide Dota 2: Faceless Void
 • Cốt Truyện Dota 2: Mối Liên Hệ Giữa Các Heroes (Phần 3)
 • Nếu Một Ngày Aghanim’s Scepter Biến Mất, Vị Tướng Nào Sẽ Phải Khóc Nhất Dota 2
 • Bản cập nhật Dota 2 Outlanders khổng lồ đã giới thiệu hai anh hùng mới, Snapfire và Void Spirit, vào cuối tháng 11. Họ đại diện cho lối chơi gần như hai cực đối nghịch và cả hai có thể là heroes khiến đối thủ e ngại nhất trong đội hình của bạn.

  Inai the Void Spirit là một hero sở hữu kỹ năng cao và cũng là một hero di động, chơi gần giống với một trong những anh em tinh linh của anh ta, Xin, Ember Spirit hay con rồng thần tiên Puck. Hero này hầu như là người có thể điều khiển và kiểm soát đám đông, đặc biệt là khi anh ấy đạt được đỉnh cao trong spikes của mình.

  Một loạt các khả năng của Void Spirit, bao gồm hai kỹ năng cơ động trong Dissimilate , cả hai đều có khả năng gây sát thương cực lớn. Aether Remnant phục vụ nhiệm vụ kép như một cơ chế phòng thủ và nuke tức thời.

  Void Spirit có bốn phép thuật hoạt động. Tất cả đều gây sát thương phép và tất cả đều có thời gian hồi chiêu thấp. Hero này có khả năng bao quát toàn diện và nên là một trong những anh hùng tích cực nhất trong trò chơi.

  Giống như tất cả các sát thương phép khác, Black King Bars chắc chắn sẽ gặp rắc rối với hành quyết của hero trong trận chiến. Tuy nhiên, không giống như hầu hết các loại sát thương phép, Void Spirit có vô số cách để điều khiển kẻ thù. Và thời gian hồi chiêu thấp của anh ta đảm bảo rằng anh ta sẽ trở lại trong cuộc chiến sớm hơn là muộn hơn.

  Dissimilate cung cấp cả kỹ năng gây sát thương mạnh nhất của Void Spirit và sự phân bốrời rạc. Nó dài 1,3 giây và Inai có thể lựa chọn ra khỏi bất kỳ cổng thông tin nào, khiến cho việc dự đoán làm choáng váng trở nên khó khăn hơn rất nhiều, không giống như Scepter của Eul hay Astral Imprisonment của Outworld Devourer.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mini Guide Dota 2: Viper
 • Bí Quyết “đi Đường Quyền” Trong Cách Chơi Ursa Dota 2
 • Dota 2: Hướng Dẫn Tướng Ursa Trong Phiên Bản Mới
 • Cách Chơi Ursa Dota 2
 • The Immortal Treasure 2 Đã Có Mặt Trong The International 10 Battle Pass.
 • Cách Chơi Gondar Trong Dota 2, Cách Chơi Bounty Hunter Dota 2

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Chơi Gyrocopter (By Hoaint)
 • #1 : Cách Chơi Gyrocopter Dota 2: Trang Bị, Kỹ Năng, Lối Chơi
 • Hướng Dẫn Chơi Wisp (By Xiao)
 • Đâu Là Cách Chơi Io Dota 2 Hiệu Quả Nhất Cho Vị Trí Sp?
 • Có Thể Bạn Đang Chơi Jakiro Support Sai Cách Chơi Jakiro Ở Vị Trí Support (7
 • Dota 2 Bounty Hunter là một tướng cận chiến thuộc tính Agility. Với bộ kỹ năng xoay quanh việc gank, Gondar mang lại nỗi sợ hãi đến với mọi còn “bò lạc”. Dễ dàng gank đối thủ ngay từ lv 1, Bounty Hunter mang lại những lợi thế nhỏ cho đồng đội trên các lane từ những giây phút đầu tiên của trận đấu, mà nếu đủ nhiều, sẽ đem đến một chiến thắng áp đảo cho team

  Dota 2 bounty hunter – Tiểu sử

  Khi những kẻ bị săn đuổi kể về các giai thoại của Gondar – kẻ săn tiền thưởng (Bounty Hunter), không ai chắc chắn sự thật là gì. Họ thì thầm rằng, Gondar vốn là một đứa trẻ bị bỏ rơi từ khi còn bé đỏ hỏn, kỹ năng truy lùng hắn có được chỉ là hệ quả của việc sinh tồn. Số khác nghe nói rằng, hắn là một đứa trẻ mồ côi do chiến tranh, được thợ săn huyền thoại Soruq đem về nuôi và truyền lại cho các kỹ năng dùng đao khi họ đi săn những con thú lớn trong rừng. Thế nhưng, vẫn có một số khác tin rằng Gondar lại là một đứa trẻ đường phố được nuôi dạy bởi một bang hội của những kẻ mạt hạng nhất có thể, chúng dạy Gondar nghệ thuật của sự ẩn náu và đánh lạc hướng. Ở vô số những ngọn lửa trại ở vùng nông thôn hoang dã, những tên tội phạm bị truy nã rủ tai nhau trong sự sợ hãi về vô số những hợp đồng mà Gondar đã thực hiện: họ nói rằng, chính hắn đã lần ra dấu vết của vị bạo chúa Goff nhiều năm sau khi vị vua điên này đi ẩn náu, những gì Gondar mang về để lĩnh thưởng là đầu và cây trượng của vị vua xấu số. Ngoài ra, họ cũng kể rằng, chính Gondar là người đã thâm nhập vào doanh trại của bọn nổi loạn vùng Highseat và đem về tên tội phạm huyền thoại White Cape ra trước ánh sáng công lý. Và Gondar cũng là người đã kết liễu thợ săn Soruq, kẻ được truy nã bởi tội săn mất con thú cưng của Hoàng tử. Những giai thoại về kỹ năng tuyệt đỉnh của Gondar có thể kể cả ngày cũng không hết bởi những chiến công sau còn hoành tráng hơn cái trước và những đối tượng của hắn trốn ngày càng kỹ. Với cái giá đủ cao, những kẻ bị truy nã biết rằng ai cũng có thể bị tìm thấy. Với cái giá đủ cao, kể cả những kẻ oai hùng nhất cũng sẽ biết được nỗi sợ hãi đến từ bóng tối.

  Đang xem: Cách chơi gondar trong dota

  Dota 2 bounty hunter – Thông tin thêm

  Gondar the Bounty Hunter đến từ một dân tộc nửa người nửa thú và sử dụng một ngôn ngữ riêng, trong những câu thoại của mình, đôi khi hắn sẽ nói ra những câu này.Gondar sử dụng khả năng đánh hơi để lần theo mục tiêu của mìnhLà một thợ săn tiền thưởng, Gondar đã ” gây thù chuốc oán” với rất nhiều hero khác trong thế giới Dota 2.

  Gondar từng quen biết Riki.

  Gondar the Bounty Hunter dành một sự tôn trọng đặc biệt cho các thợ săn, sát thủ và các chiến binh.Gondar từng nhận một hợp đồng của Vua xứ Revtel để truy tìm công chúa đương triều và buộc nàng phải hồi kinh. Nàng công chúa lưu lạc đó không ai khác chính là Dark Willow.Ngoài việc nhận tiền thưởng từ các phi vụ săn lùng của mình, Gondar cũng “loot đồ” của các nạn nhân của mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Chơi Gondar (By Tianie)
 • Cách Chơi Destroyer Trong Dota 2: Hướng Dẫn Chơi Outworld Destroyer 7
 • Dota 2: Hướng Dẫn Chơi Outworld Destroyer 7.28
 • Hướng Dẫn Chơi Destroyer (By Sieugatapchoi)
 • Hướng Dẫn Chơi Destroyer (By Genk)
 • Cách Chơi Viper Trong Dota 2

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Chơi Faceless Void Dota 2
 • Dota 2: Những Điều Thú Vị Có Thể Bạn Chưa Biết Về Chronosphere Của Faceless Void
 • Tổng Hợp Cheat Warcraft 3 Và Cách Nhập Mã Lệnh (Cập Nhật 2022)
 • Đánh Giá Dota 2 Phiên Bản 7.11
 • How To Check Your Net Worth In Game In
 • Đánh giá tổng quan sức mạnh của Viper Dota 2

  Vâng! Viper hay rất nhiều hero khác trong Dota 2 đều được trải qua sự thay đổi về thông số cũng như skill bởi những lần nâng cấp phiên bản. Những thay đổi này cũng đóng góp ít nhiều trong việc phát huy sức mạnh của Viper. Vì vậy, trước khi bắt tay vào tìm hiểu cách chơi Viper trong Dota 2 hiệu quả nhất, các bạn cần phải nắm bắt được những thông tin cơ bản về nhân vật này như sau:

  • Strength: 17 + 1.9
  • Agiliti: 21 + 2.5
  • Intelligence: 15 + 1.8
  • Attack range: 575
  • Movement speed: 300
  • Base damage: 44-46 (104-106 + 20 ở level 25)
  • Base hp: 473 (1708 ở level 25)
  • Base mana: 195 (1014 ở level 25)
  • Base armor: 2 (10 + 2.8 – lv25)
  • Attack Animation: 0.33 / 1
  • Casting Animation: 0.3 / 0.51
  • Base Attack Time: 1.7
  • Missile Speed: 1200
  • Sight Range: 1800 / 800
  • Tavern: Scourge Agility

  Các chỉ số cơ bản của Viper đã tiết lộ cho chúng ta thấy nhân vật này có một xuất phát điểm khá lẹt đẹt. Mặc dù là tướng thuộc nhóm Agiliti, nhưng Viper lại có lượng chỉ số Agiliti theo level khá thấp. Bên cạnh đó, 2 thuộc tính còn lại cũng có lượng chỉ số không được cao. Cộng thêm giáp mỏng khiến cho nhân vật này khá chật vật vào giai đoạn đầu game. Tuy nhiên, bù lại Viper có lượng damage và độ chênh lệch damage thấp, cố gắng kết hợp với skill thì cũng có thể ăn được last hit.

  • Khả năng gank cực tốt vào giữa game.
  • Đảo lane tốt.
  • Harrass tốt có thể hỗ trợ được đồng đội.
  • Slow rất mạnh, hữu ích cho gank/cứu teammate.

  Bảng kỹ năng Viper trong Dota 2 và cách xây dựng kỹ năng

 • Damage chính cộng thêm: 2.5/5/7.5/10
 • Damage tối đa cộng thêm: 40/80/120/160
 • Thêm một chất độc cực mạnh vào đòn đánh, đối phương càng mất nhiều máu thì càng chịu thêm nhiều damage.
 • Phạm vi sử dụng: 500 (tăng lên 900 nếu có Aghanim’s Scepter)
 • Thời gian hiệu ứng: 5.1 giây
 • Tốc độ di chuyển, tốc độ tấn công giảm: 40%/60%/80%
 • Viper tấn công một mục tiêu, khiến chúng bị giảm tốc độ tấn công và tốc độ di chuyển. Đồng thời phải nhận một lượng lớn damage độc trong 5.1 giây. Hiệu ứng làm chậm sẽ giảm dần.
 • Để phát huy được tính hiệu quả trong cách chơi Viper trong Dota 2, cách tốt nhất, các bạn nên tăng tối đa điểm cho 2 skill Poison Attack và Nethertoxin. Trong đó, skill Poison Attack sẽ cho Viper khả năng harass và một vài kill có thể hạ gục đối tượng. Nethertoxin thì hỗ trợ Viper last hit dễ hơn. Đồng thời, skill này cũng cộng damage giúp cho việc harass mục tiêu bằng Poison Attack hiệu quả hơn. Skill Corrosive Skin không nên lấy sớm. Các bạn có thể tăng tối đa skill này khi vào midgame để gank và Ultimate vẫn lấy đúng level.

  Hướng dẫn chơi Viper Dota 2: Cách lên đồ

  Viper có thể đảm nhiệm nhiều vai trò trong game. Vì vậy, cách lên đồ cho Viper cũng đa dạng. Tuy nhiên, như đã nói ở phần mở bài, hero này rất cần một mở đầu suôn sẻ. Vì vậy, các bạn cần lên đồ để khắc phục được các nhược điểm của Viper. Bên cạnh đó, trang bị cho Viper những món đồ có thể tăng sức mạnh và tăng độ ưu việt khi sử dụng các skill. Cụ thể như:

 • Giúp hồi máu khi bị harass.
 • Tăng khả năng trụ lane.
 • Tổng máu hồi (ăn cây): 115
 • Tổng máu hồi (ăn mắt): 230
 • + 1 All Attributes
 • Cung cấp thêm chỉ số để trụ lane và farm tốt hơn.
 • Tác dụng lên bản thân/đồng đội
 • Hồi máu trong thời gian ngắn
 • Tầm sử dụng: 500
 • Tổng hồi máu: 400
 • Thời gian hiệu lực: 8
 • Cooldown 0.25
 • +10 Strength
 • +24 Attack damage
 • Tăng khả năng sống sót trong combat.
 • Tăng sự cơ động cho hero. Có thể kết hợp với ultimate để sử dụng thành công.
 • Tăng khả năng làm choáng.
 • Truy đuổi, tạo combo bất ngờ.
 • +4 Armor
 • +45 Movement speed
 • +18 Attack damage (Melee)
 • +12 Attack damage (Ranged)
 • + 6/12/18 Strength
 • + 2/3/4 Mana Regeneration
 • + 30 tốc độ di chuyển
 • + 10 Armor
 • Tăng tốc độ đánh và tăng khả năng tanker
 • Nâng cấp ultimate cho đồng đội.
 • + 10 Tất cả các thuộc tính
 • + 200 tế
 • + 150 Mana
 • Hướng dẫn cách chơi Viper Dota 2 cân team cả trận

  Sau khi đã hoàn tất việc định hướng xây dựng kỹ năng và lên đồ, các bạn có thể tham khảo cách chơi trong Viper Dota 2 với trị trí solo Mid Lane như sau:

  Tại thời điểm đầu của trận đấu, nhiệm vụ của Viper sẽ là đì những hero cùng lane, farm, lên đồ và ăn 1-2 mạng nếu có thể. Với khả năng có thể control lane tuyệt vời thì bạn hoàn toàn có thể ép lane một cách vô cùng dễ dàng. Bên cạnh đó, nhờ vào việc sở hữu độ chênh lệch damage ít, kết hợp với skill Nethertoxin, Viper có thể thực hiện những cú last hit vô cùng đơn giản. Bạn cũng có thể sử dụng Poison Attack để cấu rỉa máu đối phương cùng lane. Nếu có thể hãy kết liễu chúng một cách nhanh nhất.

  Tuy nhiên, vì không có skill chạy trốn, cho nên Viper rất dễ là con mồi cho những hero có khả năng chạy nhanh hơn. Do đó, hãy đảo lane liên tục để tránh bị gank trong thời điểm này. Đặc biệt, bạn nên kiểm soát tầm nhìn và cầm theo Town Portal bên người để có thể bay đến bên cạnh đồng đội. Hoặc, nếu cảm thấy quá nguy hiểm, bạn có thể lựa chọn cách đứng lùi ra sau phía trụ, chờ đợi các tướng hỗ trợ của đối phương xuất hiện.

  Giai đoạn này nếu ăn được First Blood thì cực kỳ tốt. Vì vậy, bạn hãy cố ăn chúng bằng cách spam skill Poison Attack + Nethertoxin. Nếu có thêm sự trợ giúp từ đồng đội thì càng tuyệt vời.

  Viper sở hữu nhiều skill làm chậm vì vậy trong giai đoạn này nhiệm vụ chủ yếu của bạn là Gank, Gank và Gank. Ngay khi bạn có được skill Ultimate, hãy lên giày sớm nhất có thể để tăng tốc độ chạy. Phase Boots là một sự lựa chọn không tồi vì nó cung cấp cả giáp, tốc độ chạy và damage cho bạn.

  Về cuối game, bạn cần hoàn tất một số món đồ còn lại đặc biệt là phải lên Gậy xanh sớm nhất. Gậy xanh sẽ giúp bạn phát huy tốt đa sức mạnh của kỹ năng Ultimate. Bạn có thể sử dụng Gậy xanh + Ultimate để dọn dẹp các mục tiêu cản đường và phối hợp cùng đồng đội push trụ. Nói chung, giai đoạn này nhiệm vụ chủ yếu của bạn sẽ chỉ là def, push và giành chiến thắng mà thôi. Vậy nên, giai đoạn này bạn không cần hổ báo, chỉ cần giữ khoảng cách, đứng sau Tanker mà đập nhà của địch thôi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dota 2 Best Builds For Ursa
 • Immortal Treasure 2 Ra Mắt, Mở Khóa Chế Độ Chơi Mới Morokai
 • Xếp Hạng Sức Mạnh Của Những Hero Dota 2 Theo Cốt Truyện
 • Những Hero Push Trụ Khỏe Nhất Dota 2 (Phần 2)
 • Dota 2: 7.22 Là Thời Điểm Để Chơi Lại Slark?
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100