Cách Chat Với Người Ngoài Trong Lol / Top 12 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 9/2023 # Top Trend | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Cách Chat Trong Lol Để Giao Tiếp Với Đồng Đội Và Đối Thủ

Là một loại game chiến thuật đình đám trên thế giới, Liên Minh Huyền Thoại đa dạng với các hệ thống nhân vật và chiến thuật khác nhau. Tên tiếng Anh của trò chơi này là League of Legends.

Game chính thức phát hành vào năm 2009 và để lại tiếng vang lớn trên đấu trường game thủ. Đồ họa đẹp mắt, âm thanh sống động, game ẩn chứa ý nghĩ về tình bạn, tình đồng đội cùng kề vai sát cánh trong chiến đấu.

Các cuộc thi, các giải đấu Liên Minh Huyền Thoại được tổ chức hàng năm không chỉ với cấp quốc gia mà còn còn được lan rộng ra tầm quốc tế. Tại Việt Nam, game này còn có một tên gọi ngắn gọn hơn là LOL. Trong Liên Minh Huyền Thoại, người chơi là một Summoner có nhiệm vụ điều khiển các nhân vật “tướng” đối đầu với các đội chơi khác trong game.

Mục đích cuối cùng là phá hủy nhà chính của đối phương. Các ván chơi Liên Minh Huyền Thoại đều riêng biệt và khác hoàn toàn nhau. Sử dụng tiền để tăng sức mạnh cho tướng trong suốt trò chơi.

Hướng dẫn cách chat trong LOL

Thứ nhất, khi chat với đồng minh thì đối thủ sẽ không thể đọc được nội dung đoạn đối thoại của bạn. Để bắt đầu chat, ấn nút “Enter” mở khung chat. Sau khi đã mở xong gõ nội dung cần chat và ấn “Enter” một lần nữa để hoàn thành.

Khi chat với tất cả mọi người, bao gồm cả đồng đội và quân đồng minh thì đối thủ sẽ đọc được nội dung bạn đang đề cập đến. Cách chat tất cả trong LOL rất đơn giản. Thực hiện theo lệnh sau: “Shift + Enter” hoặc cũng có thể ấn nút “Enter” trước rồi gõ theo cú pháp “/all + [nội dung tin nhắn]”. Cuối cùng ấn “Enter” một lần nữa để gửi tin nhắn.

Một chức năng khác trong LOL đó là chức năng chat riêng. Trường hợp này xảy ra khi có bạn bè hoặc một người lạ nào đó gửi tin nhắn cho bạn. Vậy làm thế nào để trả lời được tin nhắn đó? Hãy ấn nút “Enter” và gõ lệnh “/r + [nội dung tin nhắn]” rồi “Enter” lại một lần nữa. Sau khi kết thúc lệnh, tin nhắn sẽ được gửi cho người gần nhất vuwag=f nhắn tin với bạn.

Ngoài những cách chat như trên, còn một cách để chat khác ở ngoài sảnh chờ. Bên phải danh sách bạn bè như trên giao diện của các trang mạng xã hội như facebook. Tại đây, bạn kích chuột hai lần lên người bạn nào bạn muốn chat. Sau đó hệ thống game sẽ tự hiển thị khung chat để trò chuyện.

Chat là một tính năng rất ưu Việt trong game. Đây là cách để người chơi giao tiếp, kết bạn, trò chuyện và tăng tính sôi nổi khi thi đấu.

Bước thứ nhất, bạn hãy khởi động lại giao diện của Liên Minh Huyền Thoại.

Bước thứ hai, tiến hành khởi động ứng dụng Unikey. Không ấn chuột trái hay kích đúp à ấn chuột phải lên biểu tượng của Unikey trên màn hình Desktop. Tiếp tục ấn chuột trái và chọn “Run as administrator”.

Bước thứ ba, sau khi đã thiết lập như hướng dẫn trên, việc làm còn lại của bạn là vào game và tiến hành cách viết dấu trong LOL như bình thường với đồng đội hoặc đối thủ. Rất đơn giản phải không nào?

Cách chat Tiếng Việt trong LOL chính xác

Để viết được chữ tiếng việt khi đánh máy, người dùng phải sử dụng phần mềm Unikey. Trong Liên Minh Huyền Thoại cũng vậy, cách viết dấu tiếng việt cũng phải dùng phần mềm này chỉ với vài thao tác chuột. Để làm được điều này bạn cần thực hiện theo các bước như sau:

Tất Tần Tật Từ A Đến Z Cách Chat All Trong Lol Cho Người Mới Chơi

Trong Liên Minh Huyền Thoại, việc chat all, chat riêng là rất cần thiết để tương tác với những người chơi. Nếu không biết cách chat, bạn sẽ rất khó để hiểu đồng đội của mình, việc hạ gục trụ của đối thủ cũng không hề dễ dàng. Nếu là tân binh trong Liên Minh Huyền Thoại, hãy theo dõi ngay bài viết này. Chúng tôi sẽ hướng dẫn tất tần tật từ A đến Z về cách chat all trong lol dễ hiểu nhất.

Cách chat trong LOL – Liên Minh Huyền Thoại Cách chat all trong LOL

Với cách chat này, mọi người bao gồm đồng đội và đối thủ sẽ đều nhìn thấy được tin nhắn mà bạn gửi. Hãy nhấn Shift + Enter hoặc nhấn Enter và nhập cú pháp /all. Sau đó, bạn chỉ cần nhập nội dung mà mình muốn nhắn và bấm enter để gửi. Cách chat all trong LOL thật sự rất đơn giản đúng không nào!

Chat với đồng đội

Khi chat trong kênh đồng đội, đối thủ sẽ không nhìn thấy được nội dung mà bạn nhắn gửi. Để thực hiện thao tác này, hãy nhấn Enter để mở khung chat. Tiếp đến, hãy gõ tin nhắn mà bạn muốn gửi đến cho bạn bè rồi nhấn Enter 1 lần nữa.

Chat riêng

Khi có bạn bè hoặc người lạ muốn nhắn tin riêng với bạn, trên giao diện game sẽ có dòng chữ màu vàng. Cách trả lời tin nhắn của họ là rất đơn giản. Bạn chỉ cần nhấn vào Enter để mở khung chat, nhập /r. Tiếp đến, gõ nội dung tin nhắn và bấm Enter 1 lần nữa để gửi đi. Lúc này, bạn đã có thể trả lời đến người gần nhất nhắn tin cho mình.

Một cách nhắn tin riêng trong Liên Minh Huyền Thoại khác là ở sảnh chờ. Ở phía bên phải của giao diện game, bạn sẽ thấy được cột danh sách bạn bè xuất hiện. Khi muốn trò chuyện riêng với người nào, chỉ cần nhấp đúp vào nick của họ. Lúc này, khung chat riêng sẽ hiển thị để bạn gửi tin nhắn.

Một số lệnh thể hiện cảm xúc trong Liên Minh Huyền Thoại được game thủ yêu thích

Bên cạnh việc chat all trong LOL, nhiều game thủ còn lựa chọn việc chia sẻ các icon thể hiện cảm xúc trong game để tiết kiệm thời gian. Bạn có thể thực hiện một số lệnh thông dụng như sau để thể hiện cảm xúc khi chơi game:

Nhấn tổ hợp phím Ctrl + 1 hoặc /j hoặc /joke nếu bạn muốn trêu đùa những thành viên trong đội của mình.

Tổ hợp phím Ctrl + 2 và dòng lệnh /taunt hoặc /t sẽ gửi đến icon chế nhạo đến tất cả mọi người trong game.

Ctrl + 3 hoặc /dance hoặc /d sẽ là cách để bạn thực hiện hành động nhảy trong Liên Minh Huyền Thoại.

Tổ hợp phím Ctrl + 4 hoặc /laugh hoặc /l dùng để thể hiện hành động cười ngả nghiêng.

Tổ hợp phím Ctrl + 5 sẽ tạo ra các hiệu ứng đặc biệt mà bạn thu thập được trong game

Nhấn vào tổ hợp phím Ctrl + 6 để thể hiện những biểu tượng thông thạo đặc biệt.

Những lệnh được game thủ sử dụng nhiều nhất trong LOL

Thay vì phải dành nhiều thời gian để soạn tin nhắn đến cho tất cả mọi người, người chơi trong game thường sử dụng các câu lệnh ngắn gọi. Các câu lệnh này rất được ưa chuộng và sử dụng hầu hết trong những trận đấu. Cụ thể là:

/help sẽ được dùng khi người chơi muốn hiển thị những câu lệnh khác.

/surrender hay /ff là câu lệnh dùng để bỏ phiếu đầu hàng. Nếu thấy team mình đang quá lép vế so với đối thủ, bạn có thể nhập lệnh này để kết thúc game sớm.

/nosurrender hoặc /noff là lệnh dùng để bỏ phiếu không đầu hàng. Trong liên minh, nếu ⅗ đồng đội thực hiện bỏ phiếu đầu hàng thì game mới kết thúc.

/remake hoặc /rmk: nếu muốn tham gia một trận đấu khác thì người chơi có thể sử dụng lệnh này.

/note + nội dung là lệnh dùng để lưu bất kỳ nội dung vào tệp tin “MyNotes.txt”

Người Chơi Lmht Nước Ngoài Có Cách Kiếm Rp Từ Riot Rất Dễ Dàng So Với Việt Nam

Khác với Việt Nam, khi mà người chơi LMHT nước ngoài vô cùng chủ động trong việc tìm hiểu quyền lợi của mình thì họ cũng có cách kiếm được RP rất độc đáo:

Người chơi LMHT nước ngoài thường vẽ tranh về LMHT và gửi cho Riot, nếu họ ưng ý, họ sẽ gửi lại cho người vẽ một lượng RP tương ứng coi như “mua” bức tranh của bạn. Đây là hình thức kiếm RP khá độc đáo, tuy không nhiều RP nhưng rất tiện nếu các bạn chỉ thiếu một chút RP để mua vật phẩm nào đó.

Một người chơi vẽ Miss Fortune để lấy 59 RP

Singed 38 RP

Kha’Zix hoa độc 65 RP

GPL… 9RP

Biểu tượng chim cánh cụt đáng yêu với 31 RP cho người vẽ

Dù nước ngoài có Riot là nhà phát hành nên có thể kiếm RP như vậy, nhưng cũng chưa có thông tin gì về việc người chơi LMHT tại máy chủ Việt Nam có thể kiếm RP bằng cách vẽ tranh như vậy không. Vì ở Việt Nam nếu bạn không nạp thẻ hay đi đánh giải lấy phần thưởng là RP thì cách kiếm RP khá là hạn chế. Vậy nên hi vọng Riot sẽ tung ra nhiều cách kiếm RP hơn cho người chơi.

Theo Game4V

LMHT: Điểm danh những vị tướng “Lỗi” nhất ở thời điểm hiện tại, gamer phải cấm ngay khỏi xếp hạng nếu không muốn thua trận

Công việc của Riot Games trong thời gian vừa qua là rất vất vả để cân bằng các vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại. Tuy nhiên qua từng phiên bản, chúng ta vẫn phải thốt lên những câu đại loại như: “Damage con này “Lỗi” quá”!

Công việc của Riot Games trong thời gian vừa qua là rất vất vả để cân bằng các vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại . Tuy nhiên qua từng phiên bản, chúng ta vẫn phải thốt lên những câu đại loại như: “Damage con này “Lỗi” quá”! Đó chính là những vị tướng có sức mạnh quá vượt trội ở thời điểm hiện tại. Và cách tốt nhất đó chính là cấm chúng khỏi chế độ xếp hạng.

Zoe

Chắc chắn Bậc Thầy Biến Ảo không thể chạy đâu khỏi danh sách này. Cô hiện có tỷ lệ cấm cao ngất ngưỡng: 91.21%! (nguồn: chúng tôi Thật sự thì khi đánh xếp hạng đơn, chẳng ai dám để cô nàng có cơ hội được xuất hiện cả.

Zoe sở hữu bộ kỹ năng có tầm hoạt động quá xa, khi (E) Bong Bóng Ngủ có thể ném xuyên tường và (Q) Nghịch Sao kéo dãn khoảng cách khi sử dụng chiêu cuối. Không quan tâm bạn là tướng chống chịu hay chủ lực của đội, chỉ cần dính trọn combo (E) (Q) là chỉ có khả năng hấp hối đến nằm xuống rồi.

“Lỗi” lớn nhất của Zoe đó là vị tướng này hiện quá khó để cân bằng. Có là cao thủ đi nữa thì liệu bạn có tự tin né được 100% kỹ năng (Q) của cô nàng? Zoe giống như trường hợp (Q) Ném Lao của Nidalee hồi xưa, bạn có thể hụt 5 cái nhưng chỉ cần trúng 1 thì đảm đối phương chắc chắn phải về nhà. Tuy nhiên, Riot không thể biến Zoe thành một vị tướng sát thủ cận chiến như Nidalee được, và điều đó đang dần trở thành 1 bài toán nan giải.

Ornn

Sự “toàn diện” chính là cái lỗi lớn nhất ở vị Á Thần này. Mặc dù lên toàn bộ các trang bị chống chịu nhưng Ornn vẫn cung cấp một lượng sát thương vô cùng kinh khủng bằng dàn kỹ năng của mình. Với (W) Thổi Bể vừa kháng hiệu ứng, vừa rút % máu đối phương, vừa tăng giáp thì Ornn gần như thắng hoặc bét là hòa với hầu hết các vị tướng đường trên. Nếu bị gank thì Ornn chỉ cần sử dụng khéo léo (E) để quay về là xong.

Chính sự toàn diện ấy khiến Ornn quá lỗi ở thời điểm hiện tại. Song, hắn không quá khó cân bằng như Zoe ở trên nên chắc sẽ bị giảm nhẹ sức mạnh ở các phiên bản tiếp theo thôi.

Miss Fortune

Nếu có một vị xạ thủ mạnh ở bất kì thời điểm nào của trận đấu, chắc chắn đó là Miss Fortune. Không cần biết hỗ trợ của bạn là ai, chỉ cần bạn nắm trong tay cô nàng 2 súng này là tỷ lệ thắng của cả đội sẽ được đẩy lên cao vút. Số lượng tướng có thể hòa đường đến thắng một Miss Fortune thông thạo chắc đếm trên đầu ngón tay. Chỉ cần sử dụng chuẩn xác (Q) Bắn Một Được Hai và (E) Mưa Đạn là cả tấn hành sẽ được chuyển thẳng đến đối phương. Giai đoạn giữa và cuối trận, Miss Fortune sẵn sàng quét sạch đội bạn bằng một pha (R) Bão Đạn gây cả tấn sát thương trong vòng chưa tới 4 giây!

Thậm chí khi bạn chọn Miss Fortune hỗ trợ thì cô vẫn tỏ ra vô cùng khó chịu với những pha cấu máu cùng Thiên Thạch đầu game. Không có quá nhiều lý do để Miss Fortune thoát khỏi danh sách này.

Ezreal

“Hack tiền”, “Ăn gian”,… là những từ chắc hẳn đã quá quen thuộc mỗi khi Ezreal xuất hiện. Khi Ngọc Tái Tổ Hợp ra mắt, Ezreal nổi lên như một thế lực ở đường dưới với điểm Đạo Chích.

Cứ (Q) trúng là có tiền, đôi khi nhặt được các vật phẩm giá trị như bình thuốc, bình năng lượng… giúp 1 vị tướng như Ezreal đi đường cực kì mạnh mẽ. Khoảng thời gian yếu nhất của Ezreal là khi hắn mới có được Nước Mắt Nữ Thần được rút ngắn đáng kể. Tầm phút thứ 12-15 là hắn có được Thủy Kiếm và Nước Mắt thì quả là một ngưỡng sức mạnh đáng gờm!

Leona

Không có quá nhiều vị tướng có thể đối đầu lại Leona ở đường dưới. Bình Minh Rực Rỡ là lựa chọn hoàn hảo để khắc chế các vị tướng trong meta đường dưới hiện giờ – xạ thủ hỗ trợ cấu máu bằng Thiên Thạch.i.

Dư Chấn kết hợp quá tốt với (W) Nhật Thực khiến Leona có thể nói là lao vào không cần suy nghĩ quá nhiều. Nếu có kẻ nào dám đứng lại đánh nhau tiếp với cô thì rất có thể sẽ phải nằm xuống. Nội tại lẫn bộ kỹ năng Dư Chấn mang lại quá nhiều sát thương cho mỗi lần (E) Thiên Đỉnh Kiếm. Cùng với vị xạ thủ của mình, Leona tạo một thế lực thật sự ở đường dưới.

Rõ ràng sát thương, khống chế diện rộng lẫn chống chịu của Leona hiện đang quá lỗi ở thời điểm hiện tại. Chắc chắn sẽ phải có những chỉnh sửa dành cho cô ở những phiên bản tiếp theo.

Theo GameK

LMHT: Những vị tướng được game thủ rank Đồng Đoàn yêu thích sử dụng nhất, chúng là ai? Bạn sẽ phải ngạc nhiên khi có đến hai vị tướng đòi hỏi kỹ năng cá nhân khá cao, tuy nhiên chúng lại được game thủ rank đồng rất ưa chuộng. Nếu như bạn vẫn còn đang giữ danh hiệu “kì cựu” ở bậc xếp hạng Đồng thì…

#1 Tất Cả Về Chat Trong Lol

#1. Chat trong lol là gì ?

Chat ( trò chuyện ) trong Liên Minh Huyền Thoại (LOL) là cách thức giúp bạn giao tiếp với đồng đội hoặc với team đối phương thông qua giao diện chat nhỏ ở góc dưới, bên trái màn hình.

#2. Tìm hiểu cách chat trong một trận đấu lol 2.1 Chat với đồng minh trong lol

Chat với đồng minh thì team đối phương sẽ không thể thấy được những dòng tin mà bạn gửi

2.2 Cách chat all trong LOL

Chat all thì đồng minh, hay đối thủ điều nhìn thấy được.

2.3 Cách chat riêng trong LOL 2. 4 Chat tiếng việt trong lol 2.5 Cách chat Voice trong lol #3. Các lệnh chat trong lol bạn cần biết

3.1 Lệnh chat riêng với một người bạn nào đó :

/whisper hoặc /w + tên người chơi.

3.2 Trả lời tin nhắn mật với người bạn gần nhất :

3.3 Lệnh chat All trong Lol :

/all hoặc tổ hợp Shift + Enter :

3.4 Lệnh tắt chat tất cả trong trận đấu LOL :

3.5 Thêm tất cả người chơi vào danh sách chặn : 3.6 Thêm người chơi vào danh danh chặn 3.7 Tắt hiển thị ping của người được chỉ định :

/pingmute hoặc /muteping + tên người chơi

3.8 Lệnh tắt hiện thị ping theo tướng

/pingmute hoặc /muteping + tên tướng

3.9 Lệnh chat hoặc ping với người chơi được nhắm đến :

/fullmute hoặc /mutefull + tên người chơi

3.10 Lệnh đầu hàng 3.11 Lệnh không đầu hàng 3.12 Lệnh đấu lại (reamke) : 3.13 Lệnh ghi chý trò chơi từ file chúng tôi :

Các lệnh đối với tướng trong game

3.14 Lệnh trêu đùa :

/joke hoặc /j hoặc tổ hợp phím Ctrl + 1

3.15 Lệnh thể hiện hành động chế nhạo: 3.16 Lệnh thể hiện hành động nhảy:

/dance hoặc /d hoặc tổ hợp phím Ctrl + 3

3.17 Lệnh thể hiện hành động lăn cười:

/laugh hoặc /l hoặc tổ hợp phím Ctrl + 4

3.18 Lệnh thể hiện hiệu ứng đặc biệt: 3.19 Lệnh khoe thông thạo : 3.20 Lệnh copy và Paste trong lol 3.21 Chat hình trái tim trong lol :

#4. Cách chỉnh khung chat trong lol

4.2 Nếu bị méo khung chat thì phải làm sao :

Cách 1 : Chuyển cái bản đồ sang bên kia

Cách 2 : Nhấn vào cái dấu ! ở bản đồ nhìn kĩ vào

#5. Xem lịch sử chat trong lol #6. Cấm chat trong lol

Cấm chat trong lol được áp dụng đối với người chơi vi phạm về ngôn ngữ, sẽ được xử phạt tùy theo mức độ nặng nhẹ như sau :

Phạm lỗi lần đầu: cấm chat 10 trận.

Phạm lỗi lần hai: cấm chat 25 trận.

Phạm lỗi lần ba: cấm chơi 2 tuần.

Phạm lỗi lần bốn: cấm chơi vĩnh viễn.

Những Vị Tướng Dễ Làm Quen Với Người Mới Chơi Trong Lol

Garen, Nunu, Sona… là những cái tên xuất hiện trong bài viết này.

Tướng đỡ đòn Garen – Sức mạnh của Demacia

Cực kì được ưa chuộng ở những trận đấu thông thường, nơi người chơi không thể chủ động chọn tướng khắc chế, Garen trở thành một hung thần thực sự ở đường trên vào thời điểm đầu và giữa trận. Với khả năng gây sát thương khủng khiếp từ hai kĩ năng: Đòn Quyết Định và Phán Quyết, Garen có thể trao đổi chiêu thức với bất cứ vị tướng cận chiến nào mà không sợ thua thiệt.

Kĩ năng nội tại bẩm sinh Bền Bỉ cho Garen khả năng phục hồi máu khá lớn trong khi Lòng Dũng Cảm tăng thêm cho đội trưởng đội cận vệ của xứ sở Demacia một lượng giáp và kháng phép đáng kể. Chiêu cuối thương hiệu Công Lí Demacia có thể tiêu diệt gần như mọi kẻ địch dưới 30% máu. Nhờ những đặc điểm đó, Garen trở thành một vị tướng vừa khỏe, vừa dễ chơi trong LMHT .

Tướng hỗ trợ Soraka – Tinh Nữ

Chắc chắn không có vị tướng hỗ trợ nào dễ làm quen hơn Soraka trong LMHT . Đây là vị tướng mà tất cả những kĩ năng đều không cần phải căn chỉnh, ngắm nghía. Những gì người chơi Soraka cần là “chỉ” và “bấm” nhưng không vì thế mà có thể xem thường khả năng của cô nàng Tinh Nữ này. Soraka là một trong những vị tướng cho khả năng hồi phục cực lớn cả về máu lẫn năng lượng.

Tinh Tú Hộ Mệnh giúp tướng chủ lực đi cùng Soraka có thể trao đổi chiêu thức thoải mái mà không sợ thua máu. Hồi Năng Lượng, đúng như cái tên, giúp Soraka hồi lại năng lượng cho đồng đội. Nguyện Ước (chiêu cuối) cho phép Soraka hồi máu cho tất cả tướng đồng minh trên bản đồ. Một điều nữa là Soraka cũng khá rẻ chỉ với 450 IP.

Tướng phép Ryze – Pháp Sư Lang Thang

Cũng giống như Soraka, Ryze không có bất cứ một kĩ năng định hướng nào mà tất cả đều được thao tác trực tiếp lên người mục tiêu. Hơn nữa, Ryze được xếp vào hàng những tướng dễ chơi bởi đây là một trong những vị pháp sư cực mạnh. Ryze không quá phụ thuộc vào sức mạnh phép thuật mà thay vào đó, các kĩ năng của Ryze chủ yếu gây thêm sát thương dựa theo lượng năng lượng tối đa mà vị tướng này có. Do đó, chỉ cần có Nước Mắt Nữ Thần và Trượng Trường Sinh, Ryze có thể gây hàng tấn sát thương lên đối thủ.

Không chỉ mạnh trong tấn công, Ryze cũng tỏ ra vô cùng cứng cáp khi các trang bị mà vị tướng này lên thường có xu hướng tăng khả năng phòng thủ. Với Tim Băng, Giáp Tâm Linh hay Quyền Trượng Đại Thiên Sứ, sẽ là rất khó để tiêu diệt chớp nhoáng Ryze trong một pha giao tranh. Cũng nhờ những ưu điểm này mà Ryze tới giờ vẫn là một sự lựa chọn khá phổ biến trong môi trường đấu Xếp Hạng hay tại các giải đấu.

Tướng đi rừng/hỗ trợ Nunu – Kị sĩ Yeti

Cũng ở vị trí hỗ trợ như Soraka và cũng là một trong những vị tướng dễ chơi nhất nhì trong LMHT . Điều mà người chơi Nunu cần làm là luôn nhớ sử dụng Sôi Máu cho tướng chủ lực và sau đó là ném Cầu Tuyết vào tướng địch và cắm mắt đủ. Sở dĩ Nunu được xếp vào hàng những vị tướng dễ chơi là bởi vì vị tướng này có sức phòng thủ cơ bản tương đối cao nhờ lượng máu tốt và quan trọng hơn cả là không có nhiều kĩ năng phải dùng trong giao tranh.

Trong một lần giao tranh, Nunu chỉ cần tung được ra 3-4 phát Cầu Tuyết, 1 lần Sôi Máu và tung chiêu cuối trúng nhiều đối thủ trong một khoảng thời gian càng lâu càng tốt là xem như đã hoàn thành nhiệm vụ. Không quá khó để một người mới chơi tập và sử dụng thành thạo Nunu.

Tướng phép Annie – Đứa Trẻ Bóng Tối

Trong số nhiều pháp sư, Annie là một trong những pháp sư khá dễ tập chơi. Vị tướng này không đòi hỏi kĩ năng quá nhiều mà vẫn mạnh với tỉ lệ cộng theo chỉ số sức mạnh phép thuật rất cao. Sở hữu một kĩ năng khống chế là làm choáng lên tới 1.75 giây, Annie được xếp vào hàng những pháp sư có khả năng hạ gục đối thủ ngay khi có cấp độ 6.

Một yếu tố nữa giúp Annie trở thành vị tướng dễ chơi đó là chiêu Hỏa Cầu có thể dùng để kết liễu quái bởi mỗi khi kĩ năng này tiêu diệt được một đơn vị, nó sẽ ngay lập tức hồi lại lượng năng lượng đã sử dụng và do đó, những người mới chơi chưa có kinh nghiệm có thể sử dụng kĩ năng này để ăn quái chính xác hơn.

Tướng hỗ trợ Sona – Đại Cầm Nữ

Cô gái câm với cây đại cầm của Liên Minh Huyền Thoại có thể xem như vị tướng dễ chơi nhất. Hầu như ai cũng có thể làm quen ngay với Sona dù chưa biết gì về vị tướng này bởi bộ kĩ năng đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả. Một người chơi Sona đều biết phải làm gì khi đi đường cùng đồng đội bởi ba kĩ năng đầu tiên là Anh Hùng Ca, Giai Điệu Khích Lệ và Bản Nhạc Tốc Độ đều tự động tìm mục tiêu.

Thứ duy nhất khó là chiêu cuối Khúc Cao Trào cần phải căn chỉnh thật chuẩn. Tuy nhiên, với phạm vi rộng và tương đối dài, Khúc Cao Trào không quá khó để trúng vào nhiều kẻ địch trong những pha giao tranh hỗn loạn.

Theo GameK

Cụ ông đánh đuổi 5 tên cướp Một cụ ông 71 tuổi ở Anh vừa được vinh danh vì giúp ngăn chặn nhóm cướp có vũ khí tấn công cửa hàng trang sức. Ông Michael Graver can đảm đánh đuổi lũ cướp. Tháng 2 năm ngoái, đang đi mua sắm cùng vợ thì ông Michael…