Các Tướng Trong Lol Truyền Kỳ / Top 9 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 2/2023 # Top View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Top 5 Đội Hình Tướng Lý Tưởng Trong Lol Truyền Kỳ

Dù mới xuất hiện trong bảng Tướng của LoL Truyền Kỳ ( chúng tôi ) sau thời điểm game ra mắt được vài ngày, tuy nhiên Tryndamere nhanh chóng trở thành một Tướng được cộng đồng game thủ ráo riết săn lùng bởi chỉ số lực Damage quá bá mà vị Tướng này sở hữu.

1 – Đội Hình Gây Choáng

Đề Xuất: Miss Fortune/ Kenne/ Amumu/ Lux/ Katatian – Có thể thuê thêm Tướng Janna bên ngoài.

Dự bị: Tướng Ashe trong trường hợp Team bị thiếu 2 Tướng Tank, hoặc nếu có sử dụng Brand, Leona, Grave, Chogath để thay thế thì với đội hình này bạn sẽ vẫn bá đạo hạt gạo, bởi tất cả Tướng kể trên đều sở hữu Skill choáng bị động (tự xuất Combat) và skill choáng chủ động – kích hoạt khi Tướng đủ nộ khí!

2 – Đội Hình Kháng Phép

Đề Xuất: Janna, Amumu, Talon, Rammus – Có thể thuê thêm 1 Talon bên ngoài nếu thấy cần thiết.

Dự bị: Tướng Lux hỗ trợ bảo kê toàn đội ở cánh đường giữa.

3 – Đội Hình “Không Phải Dạng Vừa Đâu!”

Đề Xuất: Talon / Leona / Talon / Grave/ Chogath

Dự bị: Tướng Miss Fortune phục vụ việc bọc lót hiệu quả phía sau, cộng kèm skill Choáng đối với Team địch.

Đề Xuất: Janna – Kennen – Sivir – Kayle – Taric – Không cần thiết phải thuê thêm Tướng

Dự bị: Tướng Graves hỗ trợ nổ damage khi gặp tình huống team địch xuất Combat quá dày

Đề Xuất: Sivir + Leona + Brand + Grave + Chogath

Hiện tại, các game thủ đã có thể tải về LoL Truyền Kỳ phiên bản iOS và Android thông qua App chúng tôi . Theo khuyến nghị từ Nhà phát hành SohaGame, người chơi nên tải LoL Truyền Kỳ thông qua ứng dụng chúng tôi để tránh trường hợp tải & chơi nhầm game không chính chủ từ Soha. Đặc biệt với dung lượng gọn nhẹ dưới 1MB, game thủ có có thể nhận ngay VIPcode mừng ngày LoL Truyền Kỳ ra mắt mà không chịu ảnh hưởng bởi sự cố đứt cáp quang biển AAG.

Trang chủ LoL Truyền Kỳ: chúng tôi

Top 5 Tanker Đáng Dùng Trong Lol Truyền Kỳ

Trong LoL Truyền Kỳ Tanker xếp hàng trước tấn công địch nhanh. Những hero đứng ở vị trí Tiền còn có năng lực sinh tồn mạnh và khả năng kiểm soát nhóm. chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn đọc top 5 hero đáng giá trong LoL Truyền Kỳ.

Master Yi – Kiếm Sư Wuju

Master Yi là một vị tướng đường trên thuộc class Sát Thủ. Đặc điểm của vị tướng này là có khả năng sát thương vật lý cao cùng các skill tốc độ. Master Yi không có một lượng máu khủng hay giáp lớn để có thể trở thành bia đỡ đạn cho cả đội, nhưng bù lại hero này có mức sát thương khá lớn nhất là tuyệt kỹ Alpha trong giai đoạn đầu của game.

– Class: Sát thủ

– Vị trí trong đội hình: Trên

– Đặc điểm: Sát thương vật lý

– Kỹ năng.

Huyết Thống Cao Nguyên : Tăng mạnh tốc độ công bản thân trong thời gian ngắn

Tuyệt Kỹ alpha :(Cần phẩm chất Lục) : Dùng tốc độ ánh sáng xông vào thế trận địch, làm cho quân địch chịu sát thương v.lý

Thiền Xạ Ý Niệm : (Cần phẩm chất Lam): Thiện xạ ý niệm hồi máu cho bản thân, và giảm sát thương

Võ Thuật Wuju : (Cần phẩm chất Tím): Dùng kiếm thuật, gây sát thương

Chém Đôi : (Kỹ năng bị động) :Khi công có xác suất gây sát thương v.lý

Xin Zhao – Tể Tướng Demacia

Xin Zhao từ lâu được người chơi LoL biết tới dưới danh hiệu Tể Tướng xứ Demacia và cũng là nhân vật được cảm phục nhất bởi truyền thuyết về lòng trung thành của anh dành cho triều đại các đời vua xứ Demacia. Trong LoL Truyền Kỳ, Xin Zhao là một trong những vị Tướng dễ chơi nhất dành cho những Game thủ ban đầu khám phá bối cảnh huyền thoại của trò chơi.

Đây là mãnh Tướng được đánh giá thiên về hướng công kích và khả năng xuất cuồng nộ cao trong mỗi đợt Combat 1 chọi nhiều đối thủ. Chưa kể bộ skill Liên Hoàn Tam Kích của Xin Zhao từ LoL PC nay cũng đã được đưa lên nền mobile, theo đó ba đòn đánh cơ bản kế tiếp của Xin Zhao được xem là cơn ác mộng khủng khiếp cho đối thủ với sát thương cực lớn.

– Class: Đấu Sỹ

– Vị trí trong đội hình: Trên

– Đặc điểm: Sát thương vật lý. đỡ đòn

– Kỹ năng.

Bán Nguyệt Thương : Bán nguyệt thương đánh lùi kẻ địch gần đó, gây sát thương vât lý

Liên Hoàn Tam Kích :(Cần phẩm chất Lục) : Dùng giáo nhọn tấn công địch 3 lần liên tiếp, gây sát thương v.lý

Tiếng Thét Xung Trận : (Cần phẩm chất Lam): Phát ra tiếng hét mạnh mẽ, tăng tốc độ bản thân n và hút máu công v.lý

Dũng Cảm : (Cần phẩm chất Tím):Xông tới kẻ địch xa nhất, đánh bại đối thủ dọc đường gây át thương phép

Can Trường : (Kỹ năng bị động):Giảm mạnh hộ giáp vật lý của mục tiêu

Alistar – Quái vật đầu bò

trong LoL Truyền Kỳ thì Alistar thực sự là một bức tường thép với thân hình to lớn cùng chỉ số giáp khá cao. Alistar là một Tanker thực thụ khi mà đối phương phải mất một khoảng thời gian khá dài và nhiều lần ra đòn kỹ năng mới có thể tiêu diệt được hero này. Trong thời gian đó những thành viên còn lại có thể tung chiêu tiêu diệt trước đội hình đối phương.

Alstar với bộ kỹ năng Nghiền nát sẽ gây một lượng sát thương đáng kể cũng như làm choáng đội hình của đối phương.

– Alista Class: Đấu sĩ, đỡ đòn.

– Vị trí trong đội hình: Trước.

– Đặc điểm: Sức chịu đựng cao

– Kỹ năng.

Bất Khuất : Tăng thêm giáp vật lý và kháng phép, bỏ hiệu qua khống chế, gây sát thương phép cho quân địch

Nghiền nát :(Cần phẩm chất Lục) : Đập xuống đất làm chấn động quân địch, gây sát thương phép

Bò Húc : (Cần phẩm chất Lam): Xông thẳng tới điểm xa nhất trong thế trận địch, đánh bảy kẻ địch trên đường, gây sát thương phép

Tiếng gầm chiến thắng : (Cần phẩm chất Tím): Tăng thêm hộ giáp vật lý và kháng phép, bỏ hiệu quản khống chế, gây sát thương phép cho quân địch

Giày xéo (Kỹ năng bị động):Mỗi lần dùng kỹ năng, kẻ địch xung quanh sẽ choáng

Javan IV – Biểu Tượng Của Demacia

Truyền thuyết kể rằng, với tư cách dòng dõi hoàng tộc của Demacia trong suốt nhiều thế kỷ, Hoàng tử Jarvan IV luôn phải chịu sự ám ảnh và dày vò về việc chiến đấu cả đời, tìm và trừng phạt bất kỳ kẻ nào dám chống lại những chuẩn mực đạo đức của Demacia. Jarvan IV sở hữu đòn Combat Đại Địa Chấn với mức sát thương quét sạch cả một đội hình khá hữu dụng.

– Class: Đấu sĩ, chịu đòn

– Vị trí trong đội hình: Trên

– Đặc điểm: Sát thương vật lý, thủ cao

– Kỹ năng.

Đại Địa Chấn : Dũng mãnh xông về phía địch, gây sát thương v.lý trong phạm vi

Giáng Long Kích :(Cần phẩm chất Lục) : Dùng lưỡi giáo tấn công kẻ địch, gây sát thương v.lý, khiến mục tiêu giảm hộ giáp v.lý

Hoàng Kim Giáp : (Cần phẩm chất Lam): Dùng Thánh giáp bảo vệ bản thân, hấp thu sát thương và giảm tốc độ công của địch xung quanh

Hoàng Kỳ Demacia : (Cần phẩm chất Tím): Quân kỳ tăng tốc độ toàn đội và hộ giáp v.lý

Thương Thuật : (Kỹ năng bị động): Tăng ít kháng phép cho bản thân

Amumu – Xác Ướp U Sầu

Đối mặt với những trận chiến cam go mà game mang lại, Amumu tỏ ra cực kỳ hiệu quả với vị trí tiên phong, những đòn Combat kiểu Mobi cậu thực hiện đều khiến đối phương dính trạng thái choáng trong khoảng thời dài, tạo cơ hội tốt cho đồng đội xông lên tung đòn “Ulti” hạ gục toàn bộ đội hình địch.

– Class: Đấu sĩ, đỡ đòn.

– Vị trí trong đội hình: Trước.

– Đặc điểm: Sức chịu đựng cao

– Kỹ năng.

Lới Nguyền Của Xác Ướp U Sầu : Thi triển lời nguyền cổ, trói toàn địch bằng băng đai, gây sát thương phép, gây choáng địch

Quang Giải Băng :(Cần phẩm chất Lục) : Khua băng đai công địch, gây sát thương phép gây choáng mục tiêu

Tuyệt Vọng : (Cần phẩm chất Lam): Amumu khóc sẽ ảnh hưởng cho địch xung quanh, liên tục gây sát thương phép

Giận Dữ : (Cần phẩm chất Tím):Phẫn nộ công địch xung quanh, gây sát thương phép

Cú đập nguyền rủa : (Kỹ năng bị động):Giảm kháng phép toàn địch

Trang chủ của DotA Truyền Kỳ: http://dota.360game.vn / * Bạn thích dùng Tanker nào nhất trong LoL Truyền Kỳ?

Top 3 Tướng Nữ Dễ ‘Đốn Lòng’ Nam Giới Chơi Lol Truyền Kỳ

Nếu nói về TOP những nữ tướng xinh đẹp và được yêu thích nhất trong LoL Truyền Kỳ thì Sona rất xứng đáng đứng vị trí thứ 2 (sau vị trí nàng Cáo Ahri) bởi câu chuyện cảm động về xuất thân mồ côi của cô. Mặc dù trong LoL PC phiên bản 4.15, Sona được coi là một Tướng “phế” khi bị Nerf chỉ số sức mạnh không thương tiếc, nhưng trong LoL Truyền Kỳ (), vì giữ được khả năng Support team và skill lật ngược Combat team địch thần thánh nên Sona nhanh chóng dành được nhiều thiện cảm từ các game thủ nam, đặc biệt là hình mẫu Chibi nhỏ nhắn, vô cùng đáng yêu của “cô gái lòa” này!

2) Janna – Kiều Nữ Bão Tố

Nếu chưa bao giờ tin về câu chuyện một nữ Tướng chuyên Support team nhưng lại có khả năng giành tới 70% tỷ lệ thắng khi 1 chọi 1 team địch thì bạn có thể đến gặp.. Janna trong LoL Truyền Kỳ. Đi kèm với vẻ đẹp sắc sảo và tính cách thông minh, Janna có thể đưa toàn Team vào trạng thái bá đạo nhất khi sử dụng Skill Tuyệt Gió – giúp toàn đội hình đi được bổ trợ về mặt tốc độ di chuyển + hồi đòn Until kết liễu kẻ địch.

Người chơi LoL cũng sẽ khó lòng không nhận ra cái chất mãnh liệt và sự bướng bỉnh của cô nàng tới từ xứ sở mặt trời này! Trong nhiều văn tự cổ xưa được truyền tụng lại từ người Rakkor cổ xưa, Leona đẹp rực rỡ như một ánh dương chiếu xuyên mùa đông giá lạnh. Mặc dù có khả năng chiến đấu tới bến như tất cả tướng trong LoL Truyền Kỳ, nhưng Leona lại không muốn dành nó cho việc giết chóc. Cô tin rằng giá trị thực sự của một chiến binh nằm ở khả năng phòng hộ và bảo vệ những người thân yêu nhất của mình!

Tải & Chơi ngay game tại App chúng tôi Trang chủ: chúng tôi

Nghiên Cứu Tướng Centaur Trong Dota Truyền Kỳ

Centaur là một tướng tanker ở vị trí hàng đầu nhưng khác với các tanker truyền thống vốn chỉ mạnh ở việc chịu đòn một mình, Centaur có khả năng tạo giáp cho toàn bộ đồng đội mình ngay khi tham chiến. Kỹ năng của Centaur cho phép tạo một bức tường hấp thụ sát thương cho toàn thể đồng đội của mình. Vì thế, Centaur là sự lựa chọn tuyệt vời để chống lại các chiến thuật Tốc chiến Tốc quyết của đối phương với việc tung hết sát thương ngay lập tức.

Centaur – Tanker không phải dạng vừa của DoTa Truyền Kỳ

Centaur là một vị tướng có sát thương thấp, nhưng bù lại hắn lại rất khỏe trong việc chống chịu sát thương của kẻ địch thuộc hàng khủng nhất DoTa Truyền Kỳ. Do đó, đừng nghĩ có thể dễ dàng hạ gục Centaur trong một combo trừ khi bạn hoàn toàn hơn cấp độ và trang bị so với hắn.

Bên cạnh khả năng chống chịu đáng sợ, Centaur còn sở hữu một kỹ năng gây choáng diện rộng cực tốt. Do đó, Centaur được coi như là khắc tinh hàng đầu của Leoric, vị Tanker rất được trọng dụng trong DoTa Truyền Kỳ hiện tại. Khi Leoric gục ngã và chờ hồi sinh, Centaur sẽ có thể đi vào giữa đội hình của địch, và một cú dậm chân làm choáng của gắn có thể khiến cả team đối thủ ngất ngư, hoàn toàn yếu đuối hứng chịu cơn thịnh nộ của người chơi.

Dũng mãnh xung trận

Centaur sẽ là tướng hoàn toàn miễn phí trong tháng 2 này. Người chơi không kể VIP hay thường chỉ cần điểm danh đủ 7 ngày trong tháng này sẽ có thể “rước” tanker hàng đầu DoTa Truyền Kỳ vào đội hình của mình. Vị trí Tanker luôn là nỗi đau đầu của nhiều game thủ khi sự lựa chọn không được phong phú, giờ đây có thể yên tâm khi có một bức tường chắn cho tất cả đội mình. Trong giai đoạn chiến thuật “tốc chiến tốc quyết” đang lên ngôi, Centaur chính là lựa chọn tuyệt hảo để đối thủ phải từ bỏ giấc mộng đánh nhanh thắng nhanh của mình.

Centaur tạo chiếc khiên chống chịu sát thương

Mở cửa từ dịp Giáng SInh 2014, DoTa Truyền Kỳ phiên bản Việt đã nhanh chóng thu hút rất đông người chơi tham gia. Tính chiến thuật được đẩy lên cao chính là đặc điểm của tựa game này, và vì thế, sự có mặt của những vị tướng mới sẽ tạo nên những cuộc cách mạng về chiến thuật, đem lại cho người chơi thêm nhiều trải nghiệm thú vị. Được tích hợp trên di động, DoTa Truyền Kỳ có thể đưa người chơi vào cuộc viễn chinh vào bất kỳ lúc nào, bất kỳ ở đâu.

DoTa Truyền Kỳ hiện tại đã có mặt trên Appstore ch1inh thức của Apple, giúp các fan của Trái Táo Khuyết có thể dễ dàng khởi đầu cuộc viễn chinh của mình.