Các Tướng Trong Lmht Không Dùng Mana / 2023 / Top 13 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 11/2022 # Top View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Top Tướng Không Dùng Mana Nên Chơi Mùa 6 Trong Liên Quân Mobile / 2023

Sở hữu toàn bộ các kỹ năng không hề tốn mana, không cần phải về nhà để hồi mana hay lên các trang bị mana chính là các vị tướng không dùng mana và bạn sẽ thích hợp với tướng không dùng mana nên chơi mùa 6 trong Liên Quân Mobile nào trong phiên bản Clan đại chiến ?

Airi – Nữ ninja rồng

Airi chính là vị trí đầu tiên trong danh sách tướng không dùng mana nên chơi mùa 6 trong Liên Quân Mobile. Với bộ skill di chuyển linh hoạt mà không tốn mana khiến cho đối phương cực kỳ khó chịu khi luôn bị spam skill bởi Airi. Airi chính là lựa chọn hàng đầu trong tướng solo không cần mana trong Liên Quân Mobile nếu bạn muốn trụ đường cực tốt cũng như leo rank thuận lợi.

Khả năng cơ động cao, áp sát giết xạ thủ của đối phương cực nhanh.

Có khả năng không chế đa mục tiêu nhờ kỹ năng tối thượng. Trụ lane solo cực tốt nhờ khả năng không tốn mana từ bộ kỹ năng.

Là sát thủ nên máu thấp và dễ chết, không thể mở combat được.

Không có lợi thế khi vào giao tranh, combat tổng.

Ryoman quả thực xứng danh với cái tên kiếm khách tài ba với bộ kỹ năng không chế cực mạnh kèm theo khả năng dồn sát thương lớn mà lại không tốn mana Ryoma trở thành vị tướng không dùng mana nên chơi mùa 6 trong Liên Quân Mobile. Có thể nói Ryoma hiện nay đang là HOT pick hoặc ban cực mạnh trong Arena of Valor phiên bản Clan đại chiến.

Ưu điểm:

Gây sát thương cao.

Bộ kỹ năng không tốn mana.

Khả năng khống chế từ xa là rất tốt, gây hiệu ứng làm chậm và choáng

Nhược điểm:

Khả năng clear quái chậm

Là sát thủ nhưng không có khả năng áp sát tức thời

Lữ bố là vị tướng nổi tiếng với khả năng solo cực mạnh trong game, không những thế đây còn là vị tướng hàng đầu trong top tướng không dùng mana nên chơi mùa 6 trong Liên Quân Mobile dành cho cả người mới lẫn dân chuyên nghiệp. Không những thế hiện nay Lữ bố đang có mức giá rất rẻ và bất cứ người mới chơi nào cũng có thể chơi được vị tướng trên.

Sát thương vật lý rất cao trong game.

Thích hợp đi rừng ngay từ đầu game, cơ động và hỗ trợ đồng đội tốt.

Bộ Chiêu thức thích hợp với solo, mở combat.

Thích hợp nhiều chiến thuật trong game.

Giá rẻ, thích hợp với người mới chơi.

Bộ kỹ năng đều là sát thương vật lý, chỉ cần lên đồ giáp để chống lại.

Wonder Woman – Chị đại Amazon

Wonder Woman là một trong những vị tướng không dùng mana nên chơi mùa 6 trong Liên Quân Mobile mạnh nhất hiện nay. Cùng với Superman đây là bộ đôi tướng đến từ DC có khả năng sử dụng các kỹ năng mà không cần đến mana. Với khả năng trụ lane cực khỏe ngoài ra còn solo cực tốt ở đường trên khiến cho Wonder Woman luôn có vị trí trong đấu đường leo rank hiện nay.

Sở hữu bộ skill cơ động, áp sát đối phương tốt.

Có khả năng chống chịu trong các pha combat, đủ khỏe để sống lâu trong combat

Sở hữu kỹ năng tối thượng rất mạnh, tăng giáp và tấn công đối phương.

Sở hữu kỹ năng không tốn mana, trụ lane cực tốt.

Farm chậm ở đầu game, đam tay không lớn.

Không mạnh ở cuối game, là tướng khá toàn diện nên không chuyên vào vị trí cụ thể.

Superman luôn luôn là một trong những top tướng leo rank kim cương mùa 6 Liên Quân Mobile. Mặc dù nằm trong danh sách bị neft nhưng chuyện đó không thành vấn đời bởi khỉ tăng thời gian hồi chiêu không làm ảnh hưởng đến vị tướng có đến 7 kỹ năng như Superman. Và không có gì ngạc nhiên khi Superman cũng là một trong top tướng không dùng mana nên chơi mùa 6 trong Liên Quân Mobile bởi các kỹ năng hero này không tốn mana một chút nào. Với những khả năng mạnh như vậy Supermna luôn rơi vào vòng bị ban khỏi giải đấu, nếu không sẽ pick.

Điểm mạnh:

Nhiều kỹ năng có khả năng gây đột biến trong giao tranh.

Khả năng trụ lane với 2 tướng cực kỳ tốt, solo 1vs 1 cực kỳ tốt.

Khả năng không chế tốt với nhiều kỹ năng khống chế.

Kỹ năng không tốn mana

Điểm yếu:

Giá còn cao với người mới

Khó chơi ngay cả với cao thủ.

Phát huy 7 kỹ năng của Superman là điều rất khó.

Điểm Danh Top 4 Vị Tướng Không Dùng Mana Mà Sử Dụng Máu Để Thi Triển Kỹ Năng Trong Liên Minh Huyền Thoại / 2023

Aatrox

Đầu tiên là Aatrox, gã Quỷ Kiếm Darkin thất sủng đã lâu do bộ chiêu thức lỗi thời, lạc lõng giữa những đấu sĩ cận chiến lợi hại, ưu việt hơn gấp bội như Riven, Renekton, Jax,… Đợt chỉnh sửa bộ chiêu thức hồi giữa mùa giải cũng chẳng giúp tình hình sáng sủa hơn là bao khi việc Aatrox xuất hiện trong một trận xếp hạng bất kỳ bậc rank là điều cực kỳ khan hiếm.

Tác dụng hiếm hoi thấy được từ đợt làm lại Aatrox là thay đổi cơ chế bộ chiêu thức, giảm tiêu hao máu khi sử dụng giúp hắn có thể thi triển chiêu thức thoải mái hơn thay vì liên tục phải tự hủy, “bán máu” của chính mình như trước kia. Chỉnh sửa hiệu quả nhưng tất nhiên cũng chỉ như muối bỏ bể trước quá nhiều hạn chế của Aatrox mà thôi.

Rất mỏng, dễ dàng bốc hơi khi lao vào nếu không có nội tại, khả năng đu bám, cơ động cũng kém nên dễ bị thả diều, có lẽ phải cần một đợt trùng tu toàn diện bộ chiêu thức mới đủ để Aatrox hi vọng xuất hiện nhiều hơn trên Đấu Trường Công Lý, dù sao thì chiêu E Lưỡi Gươm Đọa Đày tiêu hao 30 máu mỗi lần sử dụng là đủ để Aatrox có tên trong danh sách này.

Zac

Kế tiếp là Zac, vị tướng đi rừng sau khi được làm lại trong giai đoạn tiền mùa giải từng thống trị Đấu Trường Công Lý từ xếp hạng cho tới các giải chuyên nghiệp với độ trâu bò, dọn rừng nhanh; thiết lập gank, mở giao tranh từ xa mạnh bằng cú E Súng Cao Su; tạo đột biến rất mạnh với 2 kỹ năng khống chế độc đáo Q Bàn Tay Co Dãn và R Nảy! Nảy! Nảy.

Zac có cơ chế sử dụng chiêu thức hết sức thú vị. Cơ thể hắn là một khối chất lỏng sinh học nên mỗi lần sử dụng chiêu thức cơ bản tiêu hao 4% lượng máu hiện tại của hắn. Zac cũng có thể nhặt lại những mảnh phân bào rơi ra sau mỗi lần dùng chiêu để hồi lại lượng máu cho mình. Kích thước của Zac cũng tăng giảm tương ứng với lượng máu đang sở hữu. Rất hợp Logic phải không nào!

4% máu hiện tại là con số không hề nhỏ, thậm chí có thể nói Zac là vị tướng phải sử dụng nhiều tài nguyên nhất để thi triển kỹ năng trong Liên Minh Huyền Thoại. Tuy vậy thực tế việc có thể nhặt lại phân bào để hồi máu giúp người chơi Zac chẳng mấy khi phải lo lắng về lượng máu khi ở trong rừng đâu. Khả năng hồi phục dồi dào bằng phân bào còn tạo điều kiện cho không ít game thủ sáng tạo sử dụng Zac với lối chơi mang điểm then chốt Phong Ngôn Chúc Phúc lầy lội nhưng cũng rất thú vị.

Vladimir

Nếu như Zac là vị tướng tốn nhiều máu nhất mỗi lần sử dụng kỹ năng thì Vladimir chắc chắn là vị tướng sở hữu chiêu thức ngốn thanh máu bậc nhất trò chơi rồi. Chiêu W Hồ Máu, kỹ năng giúp Vladimir outplay, né tránh sát thương, cò quay trong giao tranh lợi hại tiêu tốn của gã Thần Chết Đỏ tới 40% máu hiện tại mỗi lần sử dụng.

Vladimir có bộ chiêu thức với chỉ số cơ bản thấp, cần nhiều trang bị, cấp độ để có đủ sức hồi phục, sát thương trong giao tranh nên trong giai đoạn đầu trận người chơi cần hạn chế tối đa việc sử dụng W Hồ Máu, tránh tự làm giảm lượng máu lớn của bản thân. Những cao thủ Vladimir luôn giữ lại W Hồ Máu khi đi đường, chỉ sử dụng cho tình huống ngặt nghèo nhất mà thôi.

Dần dà theo thời gian trận đấu, độ hồi phục liên tục từ Q Truyền Máu cho phép Vladimir thoải mái sử dụng W Hồ Máu hơn, sẵn sàng thực hiện những pha Tốc Biến thẳng vào giữa đội hình địch dùng chiêu cuối Máu Độc lên nhiều người nhằm tối đa hóa sát thương trước khi dùng W Hồ Máu hoặc Đồng Hồ Cát Zhonya để không bị đối thủ dồn sát thương.

Dr.Mundo

Cuối cùng là gã Cuồng Nhân Xứ Zaun – Dr.Mundo, quân bài chống chịu phổ biến ở những bậc rank tầm thấp, dễ chơi, dễ làm quen với bộ chiêu thức khá đơn giản, độ trâu bò vào hàng khủng của mình. Dr.Mundo phải nói là vị tướng có lối chơi xoay quanh, phụ thuộc chỉ số máu tiêu biểu bậc nhất của Liên Minh Huyền Thoại.

Mỗi khi Dr.Mundo sử dụng chiêu thức, hắn đều phải đánh đổi bằng chính lượng máu của mình. Chiêu cuối Máu Điên tiêu hao 20% máu hiện tại, chiêu W Nỗi Đau Bỏng Cháy tiêu hao máu mỗi giây, chiêu Q Dao Phay Nhiễm Khuẩn và E Cuồng Bạo đều mất máu mỗi lần thi triển.

Nói vui thì Dr.Mundo chính là vị tướng có khả năng tự đưa lượng máu bản thân xuống ngưỡng tối thiểu nhanh nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Ngốn máu như vậy nhưng nội tại Hooc-môn Hưng Phấn hồi phục 0,3% máu mỗi giây cho Dr.Mundo sức hồi phục vô cùng dồi dào trong những pha trao đổi chiêu thức đi đường lẫn giao tranh về sau.

Lmht: ‘Cách Dùng Mana Sẽ Nói Lên Bạn Là Một Game Thủ Gà Hay Có Trình Độ’ / 2023

Đó là chia sẻ của Riot khi đứng trước câu hỏi tại sao bình mana lại bị xóa đi trong giai đoạn tiền mùa giải 6 này.

Như các bạn đã biết, trong tuần trước, Riot đã có những động thái hết sức bất ngờ để chuẩn bị cho mùa giải 6 sắp bắt đầu. Đó là việc xóa đi những vật phẩm rất quen thuộc như Mắt Xanh hay Bình Mana. Việc bình mana bị loại bỏ khỏi LMHT khiến cộng đồng rất băn khoăn, không rõ mục đích xóa ở đây là gì. Và mới đây trong nhật kí phát triển của mình, 2 thành viên của Riot đã nói lên suy nghĩ của họ trong việc tại sao lại xóa Mana và Mắt Xanh.

Đầu tiên, về câu hỏi tại sao bình mana lại bị xóa, Riot Pwyff (trưởng bộ phận chỉnh sửa cân bằng về mặt gameplay) đã thẳng thắn chia sẻ:

Nhận định dùng phép bổ trợ sẽ nói lên game thủ đó có hay không có trình độ là một nhận định cũng có phần đúng

Tôi băn khoăn tự hỏi liệu bình mana có đang là rào cản để buff một tướng do tướng đó đang quá yếu không. Với những vị tướng cần mana như Nami, Zyra, Lulu… chúng tôi đã tăng thông số cơ bản cũng như đa dạng hóa các trang bị để họ không phải bó buộc vào việc mua mana nữa và sẽ tránh được những bất lợi về lượng vàng trong giai đoạn đầu game .

Tiếp theo, về việc tại sao mắt xanh lại bị xóa, Riot Xypherous – cha đẻ của các tướng như Riven, Renekton, Orianna… đã nêu lên quan điểm của mình:

Chúng tôi chợt nhận ra rằng phải thay đổi lại hệ thống kiểm soát tầm nhìn. Đầu tiên, do người chơi bị ảnh hưởng bởi tầm nhìn quá nhiều nên sinh ra việc cả 2 đội phải sở hữu tầm nhìn càng nhiều càng tốt. Điều đó ảnh hưởng đến những support, người đi rừng cứ phải mua mắt mà không có tiền để lên các trang bị. Với những người chơi support, họ sẽ phải bỏ tiền cùng một slot trong ô chứa đồ để chứa những con mắt của mình. Với những người chơi đường khác, có lợi thế về vàng nhưng cứ phải mua mắt sẽ làm họ đánh mất lợi thế đó.

Bằng việc loại bỏ mắt xanh khỏi LMHT, chúng tôi muốn cả 2 đội sẽ có cái nhìn khác về việc kiểm soát tầm nhìn, thiết lập các pha tấn công và phòng thủ.

Việc kiểm soát tầm nhìn quá chặt chẽ khiến các đội không dám có những pha tấn công bất ngờ

Nhìn chung ý tưởng của Riot về việc xóa mắt xanh cùng bình mana là đem lại những lợi thế về vàng cho support cùng những vị trí khác, khiến họ không bắt buộc phải giữ khư khư những con mắt hay bình năng lượng trong người. Ngoài ra việc tầm nhìn hạn chế đi sẽ khiến cho những pha giao tranh trở nên bất ngờ hơn, mạo hiểm hơn rất nhiều. Không rõ những quyết định này của Riot có đúng đắn hay không, nhưng chúng ta sẽ phải làm quen dần với việc không có mana và mắt xanh trong LMHT.

Theo Game4V

Nối gót Mắt Xanh, Gậy Hung Ác và Bình Mana bị xóa sổ khỏi LMHT

Cùng đến với những thông tin mới nhất về những chỉnh sửa LMHT tiền mùa giải 6.

Ngày hôm qua, Riot đã xóa bỏ Mắt Xanh khỏi LMHT. Tuy nhiên những người chơi hỗ trợ, đi rừng vẫn có thể sử dụng Mắt Xanh thông qua những trang bị như Đá Tỏa Sáng… Trên máy chủ PBE ngày hôm nay, Riot tiếp tục xóa đi một vài trang bị khác, trong đó đáng chú ý nhất là Bình Mana.

Những trang bị bị xóa:

Gậy Hung ÁcLọ Pha LêDược Phẩm Tàn PháGiày Vệ QuânBình ManaDao Đạo TặcKiếm Của Hội KínSong Sinh Ma Quái

Với những trang bị như Gậy Hung Ác, Lọ Pha Lê, Giày Vệ Quân, Dao Đạo Tặc… chúng đều đã có những sự thay thế bằng các trang bị mới. Tuy nhiên việc những Lọ Pha Lê hay Bình Mana bị xóa đang làm dấy lên câu hỏi tại sao hướng về phía Riot. Phải chăng họ cũng muốn biến khu vực Bùa Xanh hai bên thành địa điểm giao tranh lý tưởng để giành giật nhau những con bùa lợi này, tạo lợi thế lớn cho đường giữa hay chăng?

Với Giày Vệ Quân, ở giai đoạn tiền mùa giải 6, Riot sẽ tặng miễn phí mỗi tướng tham gia Đấu Trường Công Lý một đôi giày này sau phút thứ 20.

Hiệu Ứng Giày Vệ Quân: Khi rời khỏi giao tranh, hiệu ứng này giúp bạn hồi máu nhanh hơn và tăng tốc độ di chuyển đáng kể ở Bệ Đá Cổ. Hiệu ứng này sẽ áp dụng cho tất cả các tướng 20′ sau khi game đấu bắt đầu.

Ngoài ra còn một số thay đổi đáng chú ý khác:

Vàng khởi điểm sẽ là 500 Quân lính xuất hiện sớm hơn trước 15s. (1’15s thay vì 1’30s như trước) Khi bạn đang liên tục lập công, bên cạnh tên hiển thị sẽ có một biểu tượng nho nhỏ nhằm đánh dấu cho đối phương biết bạn là đối tượng họ cần tiêu diệt đầu tiên.

Hiệu ứng Vết Thương Sâu bị giảm tác dụng từ 50% xuống còn 40%

Theo Game4V

Liên Minh Huyền Thoại: Riot nói gì về những thay đổi quan trọng nhất giai đoạn tiền mùa giải? Giai đoạn tiền mùa giải 6 sẽ chứng kiến sự thay đổi một cách toàn diện của đấu trường Liên Minh Huyền Thoại, và Riot nói gì về điều này? Mới đây, Riot Games đã có cuộc trao đổi, giải đáp thắc mắc của cộng đồng về một…

Top 8 Vị Tướng Được Phong “Thánh” Mà Không Ai Không Biết Trong Lmht / 2023

Thánh KS

Mở đầu trong bản danh sách chúng ta có Thánh KS trong LMHT – Pyke. Cho những game thủ chưa biết, KS là một động từ chỉ việc cướp đi mạng hạ gục trên tay đồng đội một cách trắng trợn dù sát thương chủ yếu là đồng đội gây ra. Đây đôi khi là một hành động xấu thế nhưng có lẽ không phải ai cũng sở hữu một bộ kỹ năng sinh ra để KS giống như Pyke.

Pyke có một bộ chiêu thức hết sức cơ động chủ yếu dùng cho việc KS. Hắn có thể tiếp cận đối phương bằng W Lặn Mất Tăm hay E Dòng Nước Ma Quái một cách bất ngờ. Không những thế, bộ kỹ năng tương tác cực tốt với Sát Lực cũng như nội tại chuyển hóa máu cộng thêm thành sát thương, khiến cho Pyke có đủ nguồn sát thương cực lớn để hạ gục kẻ địch. Khả năng bỏ qua giáp của Pyke cũng giúp cho hắn KS mạnh hơn khi có thể kết liễu đối phương ở ngưỡng máu nhất định mà không cần quan tâm lượng giáp được buff về sau.

Cuối cùng, nội tại chia tiền với đồng đội khiến cả 2 có một lượng kinh tế dồi dào giúp cho hắn có thể thoải mái KS mà không bị đồng đội khó chịu. Vì vậy trong LMHT dù mọi vị tướng đều có thể KS thế nhưng để KS một cách chuyên nghiệp và được phong “thánh” thì chỉ có Pyke mà thôi.

Thánh Vét

Cũng giống như KS, Vét Mạng là một hành động thu dọn tàn cuộc, hạ gục đối phương khi chúng đều ở ngưỡng máu báo động. Tuy đều là hành động kết liễu thế nhưng có lẽ hành động Vét mạng của Thánh Vét Master Yi lại lại khiến đồng đội đôi lúc không bằng lòng giống như Pyke.

Master Yi từ lâu luôn là một vị tướng có khả năng thăng tiến sức mạnh đáng sợ và khả năng solo cực khủng, nhờ một lượng lớn sát thương chuẩn của mình. Cùng với tốc độ di chuyển cũng như lượng tốc độ đánh cộng thêm mỗi khi bật R Chiến Binh Sơn Cước, Master Yi có thể tự tin solo tốt với lượng sát thương cực lớn của mình.

Tuy nhiên điều làm cho Yi trở thành Thánh Vét chính là khả năng làm mới chiêu cuối của hắn ta, với mỗi lần hạ gục, Yi có thể tăng thời gian tác dụng chiêu cuối và hạ gục người tiếp theo. Chính vì thế, một khi đồng đội đã dùng hết sức để kéo ngưỡng máu của các đối thủ về mức tối thiểu, đây sẽ là tử địa của đối phương và sẽ là dấu chấm hết nếu như Thánh Vét Master Yi xuất hiện kịp thời.

Thánh Cục Súc

Trái ngược hoàn toàn với 2 vị thánh kể trên chỉ xuất hiện trong những thời điểm về sau của combat và thường ẩn nấp chờ thời cơ, Thánh Cục Súc lại chọn cách tiếp cận giao tranh mạnh mẽ ngay từ đầu. Vị tướng duy nhất phù hợp với tiêu chí “Cục Súc” trong LMHT không ai khác chính là Malphite, một “hòn đá tảng” có lối chơi lao mình vào giao tranh để kiến tạo cho đồng đội.

Mặc dù chủ yếu chỉ được biết đến nhờ chiêu cuối thế nhưng phải thừa nhận rằng Malphite có đầy đủ tố chất của một vị tướng cục súc bẩm sinh. Đầu tiên, Malphite là một vị tướng tay ngắn và chỉ có một chiêu thức có thể gây sát thương tầm trung chính là Q Mãnh Vỡ Địa Chấn. Bên cạnh đó Malphite cũng sở hữu một chiêu cuối có tác động lớn đến giao tranh cũng như có khả năng chống chịu siêu hạng. Với những điểm mạnh như trên, Malphite luôn đóng vai trò tướng mở giao tranh và biệt danh “thánh cục súc” trong LMHT cũng bắt nguồn từ chính vì phương pháp mở giao tranh hiếm có của vị tướng này.

Thánh Combo

Đến với vị tướng tiếp theo trong danh sách tướng được phong hàm “thánh” chúng ta có thánh combo 9 nút Lee Sin. Về cơ bản, mỗi vị tướng trong LMHT đều sở hữu một combo riêng kết hợp giữa các kỹ năng với nhau. Thế nhưng, có lẽ sẽ còn rất lâu nữa, LMHT mới có thể sản sinh ra được một vị tướng có khả năng tạo ra những combo làm mê đắm lòng người như Lee Sin.

Bộ kỹ năng có sự liên kết chặt chẽ với nhau khiến cho người điều khiển Lee Sin có thể tùy ý biến ảo bộ combo trong các tình huống khác nhau theo ý muốn. Không những thế, khi kết hợp với Tốc Biến, bộ combo của Lee Sin sẽ càng thêm phần ảo diệu và bất ngờ khiến đối phương không kịp trở tay. Chính vì lẽ đó, Lee Sin xứng đáng được coi là một vị “thánh” về độ phức tạp cũng như ảo diệu nhất trong khả năng kết hợp combo nếu so với bất kỳ vị tướng nào khác trong LMHT.

Thánh Kéo

Vị trí Hỗ trợ dạng kéo hiện tại đã khá đông đúc với 4 vị tướng có khả năng kéo đối thủ xấu số về “làm thịt”. Mặc dù vậy, Thresh vẫn luôn là vị tướng hoàn hảo cho vị trí này và là vị tướng xứng đáng hơn rất nhiều so với 3 hỗ trợ kéo còn lại bao gồm Nautilus, Pyke và Blitzcrank.

Có 3 lý do khiến cho Thresh luôn được ưa thích hơn so với 3 vị tướng còn lại. Đầu tiên, Thresh là vị tướng kéo duy nhất sở hữu điểm mạnh của Pyke khi có thể kết hợp các kỹ năng tạo thành một chuỗi combo. Thứ hai chính là độ an toàn trong bộ kỹ năng khi hạn chế được khả năng kéo trúng những vị tướng nguy hiểm như Leona hay Alistar giống như Blitzcrank. Và cuối cùng chính là khả năng giải cứu đồng đội chỉ bằng một chiếc lồng đèn mà không Hỗ Trợ dạng kéo nào có được. Vì lẽ đó, danh hiệu Thánh Kéo vẫn luôn là một danh hiệu mà Thresh sở hữu rất lâu từ khi ra mắt đến hiện tại.

Thánh Solo

Có lẽ đây là vị trí khó khăn nhất trong danh sách vì có quá nhiều vị tướng có khả năng solo cực mạnh và mọi vị tướng đều có những điểm yếu, cũng như bị khắc chế bởi tướng khác. Thế nhưng có một vị tướng từ lâu vẫn luôn sống sót bất kể meta và hội tụ gần như toàn bộ điểm mạnh của các đấu sĩ trong trò chơi chính là Thánh Quay Tay Jax.

Về cơ bản, Jax có khả năng solo rất mạnh nhờ vào nội tại tăng tốc độ đánh cũng như có lượng sát thương dồi dào bẩm sinh. Khả năng tay đôi tốt không phụ thuộc quá nhiều vào kỹ năng khiến cho Jax gần như có thể tỏa sáng trong những tình huống ngặt nghèo nhất. Bên cạnh đó, vị tướng này còn sở hữu một độ cơ động tốt có thể truy đuổi đối phương tuyệt vời. Cuối cùng Chiêu cuối và Phản Đòn tăng cho Jax một lượng chống chịu đủ lớn đi kèm với khả năng khống chế cứng trên diện rộng giúp cho Jax có thể dễ dàng trụ vững kể cả trong combat. Chính vì những điểm mạnh như vậy mà Thánh Quay Tay Jax là vị tướng có khả năng solo hoàn hảo nhất.

Có thể bạn muốn xem: TOP 8 vị tướng dễ bị ăn hiếp nhất trong Liên Minh Huyền Thoại

Thánh Feed

Vị tướng có lối chơi cực dị trong LMHT và là một trong số những vị tướng gắn liền với danh hiệu feeder trong game chính là Thánh Feed Singed. Gã Dược Sĩ Điên này là một trong vị tướng đời đầu trong LMHT.

Thế nhưng, không giống như những vị tướng khác có bộ kỹ năng gây sát thương chính diện, Thánh Feed Singed lại có khả năng gây sát thương bằng cách nhả khói độc ra phía sau. Cũng chính vì bộ kỹ năng không giống ai của mình, Singed luôn phải chủ động lao mình vào sâu trong giao tranh để có thể gây sát thương tốt nhất, hay chặn lính ở giai đoạn đi đường, đây cũng chính là lý do khiến Singed luôn bị hỏi thăm và nằm xuống rất nhiều trong trận đấu.

Tuy nhiên do có một bộ kỹ năng tương tác rất tốt với sức mạnh phép thuật nên Singed không cần một lượng kinh tế quá dồi dào cũng có thể tỏa sáng rất tốt và gây náo loạn cũng như khiến đối phương chịu một lượng sát thương lớn mỗi lần lao vào. Tuy vậy không phải ai cũng có thể sử dụng vị tướng này hiệu quả và nếu chết một cách vô tội vạ, bạn sẽ gián tiếp góp phần khiến cho đối thủ hóa thành một thế lực không thể ngăn cản trong trận đấu đấy.

Thánh Buff

Bên cạnh những vị tướng được coi là những thần tượng trong trò chơi như Lee Sin hay Master Yi, một anh hùng thầm lặng trong trò chơi khi là người đứng đằng sau những pha combat thắng lợi chính là những support dạng buff. Đây là những vị tướng hỗ trợ có khả năng hồi máu hoặc tạo một lớp giáp ảo để đồng đội có đủ khả năng để lao vào hoặc giải cứu họ trong những tình huống cấp bách.

Mặc dù công sức của những vị tướng này cũng như những người chơi Hỗ Trợ không thường xuyên được công nhận thế nhưng vẫn có một Hỗ trợ đã từng được gọi tên vào năm 2018 với danh hiệu tướng được vinh danh nhiều nhất – Thánh Buff Soraka. Về cơ bản, Soraka có một bộ kỹ năng chỉ toàn Hồi Máu khi cô chủ yếu lấy chính phần trăm máu của bản thân để hồi máu cho đồng đội. Không những thế, cô nàng còn vượt trội so với vị tướng hỗ trợ dạng buff khác nhờ vào chiêu cuối có thể buff toàn bản đồ của mình. Chính vì vậy, sẽ thật khó có hỗ trợ dạng buff nào có thể tuyệt vời hơn Thánh Buff Soraka đặc biệt là khả năng hồi máu đáng sợ của cô ta trong giao tranh.