Top Các Tướng Đi Rừng Mạnh Nhất Trong Liên Minh Huyền Thoại

--- Bài mới hơn ---

 • Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Garen Tốc Chiến
 • Hướng Dẫn Cách Chơi Akali Đường Trên, Cách Lên Đồ Akali Trong Lmht
 • Cách Chơi Kayle Mùa 11
 • Cách Lên Đồ Karma Sp Nâng Cao Trong Lmht
 • Cách Lên Lv 30 Nhanh Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • 1. Rek’Sai

  Cũng giống như Elise, Rek’Sai có một sức mạnh đầu game và bộ chiêu thức cực kì tuyệt vời có thể hiệp lực tốt với hầu hết tướng đi đường đơn. Khả năng kiểm soát đám đông bằng cách sử dụng combo Tốc Biến + Trồi Lên (W) cung cấp cho người đi đường tiềm năng kết liễu mục tiêu cực lớn và có thể giúp đội vươn lên dẫn trước từ rất sớm.

  Rek’Sai có khả năng solo mục tiêu rất tốt đầu game, giúp đội của cô có thêm lợi thế nếu họ có thể kiểm soát được nửa dưới của bản đồ. Ở cấp 6 có thể thiết lập các pha băng trụ với chiêu cuối của mình và rút lui an toàn mà không tiêu tốn quá nhiều tài nguyên của bản thân cũng như đồng đội. Nếu không bị giảm sức mạnh trực tiếp hoặc gián tiếp thông qua các trang bị đi rừng, Rek’Sai sẽ tiếp tục vững vàng nằm trong top đầu của danh sách tướng đi rừng mạnh nhất.

  Mundo sau khi được buff cực mạnh ở phiên bản 9.16 với kỹ năng W – 30% kháng hiệu ứng ở mọi cấp và kỹ năng E được giảm đáng kể thời gian hồi skill từ 6s xuống còn 6-5.5s, 5-4.5s, 4s. Mundo luôn có sẵn khả năng dọn quái của mình với Nỗi Đau Rực Cháy (W) và Dao Phay Nhiễm Khuẩn (Q) theo phần trăm máu của đối phương nên rất dễ dàng cho việc dọn rừng và ăn cắp mục tiêu lớn. Trên cương vị là một vị tướng trâu bò cho team lại ở vị trí đi rừng nên đã có sẵn nội chất tướng đỡ đòn các vị khác như top, mid có quyền pick những tướng sát thương cao nên Mundo sẽ là 1 lựa chọn đi rừng cho team thiếu tăng cơ. Với các vị trí tướng rừng ăn thịt như Lee Sin, Elise, Xin Zhao, Jarvan IV vẫn đang hot pick hiện nay, thì Mundo chẳng ngại cái tên nào trong nhóm này cả.

  Kỹ năng Máu Điên của Cuồng Nhân Xứ Zaun sẽ giúp hắn đánh nhau xáp lá cà với đối thủ trong thời gian dài mà lại không sợ lỗ máu, mà Gươm Đồ Tể hay Giáp Gai thì hơi đuối 1 chút nhưng vẫn khỏe nên không cần phải lo. Mundo đi rừng Ngọc bổ trợ sẽ khác với đi top, sẽ là ngọc Bước Chân Thần Tốc và bảng phụ vẫn là Kiên Định để giúp cho hắn ta cứng cáp lại càng cứng cáp hơn. Trang bị thì cứ Phòng Thủ mà lên cho hắn ta thôi.

  Elise đã trở thành thế lực thống trị trong rừng kể từ sau những thay đổi về kinh nghiệm đi rừng kèm với những chỉnh sửa khác trong giai đoạn đầu mùa 10. Đến với phiên bản 10.4, không có gì bất ngờ khi cô tiếp tục vươn lên dẫn đầu top 5 tướng đi rừng mạnh nhất với tỉ lệ chọn 17,07% và tỉ lệ thắng 50,65%.

  Bộ chiêu thức đầu game kết hợp với hiệp lực gank hầu hết các tướng đường giữa và đường trên cho phép Elise lăn cầu tuyết các làn đường đơn rất sớm ngay từ cấp độ 3. Cô cũng có thể tổ chức các pha băng trụ ở đường trên và đường dưới bằng cách sử dụng E – Đánh Đu và rút lui an toàn mà không cần phải dùng tới phép bổ trợ Tốc Biến.

  Nerf duy nhất mà Elise phải nhận trong phiên bản 10.4 chỉ là một nerf gián tiếp làm tăng chi phí của Đồng Hồ Ngưng Đọng thêm 50 Vàng với tất cả người chơi. Trừ khi trong tương lai cô ấy phải nhận một nerf trực tiếp hoặc các trang bị SMPT đi rừng bị giảm sức mạnh, bằng không cô ấy vẫn sẽ là một trong những tướng đi rừng mạnh nhất của mùa 10.

  Một trong số hiếm các vị tướng có 2 lối chơi riêng biệt nằm gọn trong 1 hình tượng. Kayn ngay khi vừa ra mắt đã có được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng game thủ LMHT. Tùy vào thế trận và nhu cầu của cả đội, Tử Thần Bóng Tối có thể trở thành 1 Sát Thủ Vật Lý hoặc 1 Đấu Sĩ có khả năng càn lướt vô cùng mạnh mẽ. Khả năng dọn rừng của Kyan chỉ có thể miêu tả là cực nhanh, hiếm có 1 vị tướng nào có thể dọn bãi quái rừng Chim Biến Dị 1 cách nhanh chóng không cần sự trợ giúp và đỡ tốn máu ở cấp 1 như Kayn.

  Trang bị của Kayn vẫn là Chiến Binh và Rìu Đen là 2 item chính phải kèm theo các đồ Sát Lực

  6. Nunu & Willump

  7. Olaf

  Trong thời gian qua, khi mà người người nhà nhà thi nhau đưa Soraka và Sona lên đường trên, Olaf cũng vô tình được hưởng lợi khi mà đây là quân bài khắc chế rất hữu hiệu với lối chơi mới này. Với những nerf mà hai tướng Hỗ Trợ mới phải nhận trong phiên bản 10.4, điều đó không có nghĩa là hắn ta không còn là một tướng đi rừng mạnh mẽ trong meta.

  Với bộ chiêu thức cho phép hắn ta truy đuổi những người chơi chủ lực của đội đối phương – những người di chuyển sai vị trí hoặc bị cô lập khỏi đồng đội – Olaf có thể tạo ra mối đe dọa trong các pha giao tranh xung quanh các mục tiêu lớn. Thậm chí, hắn ta có thể dễ dàng đánh cắp các mục tiêu này bằng cách kết hợp combo Trừng Phạt + Bổ Củi (E). Với tỉ lệ thắng lên tới 52,06% ở thời điểm hiện tại, chắc chắn người chơi nên thêm hắn ta vào bể tướng đi rừng của mình ngay hôm nay để có thể leo rank một cách nhanh chóng.

  8. Sejuani

  Thay đổi lớn nhất trong phiên bản 10.4 có lẽ là sự trở lại của những tướng đi rừng Đỡ Đòn với các buff dành cho Tàn Tích của Bami, Phù Phép: Quỷ Lửa và Áo Choàng Lửa. Kết hợp điều này với 2 buff liên tiếp mà Sejuani nhận được trong các phiên bản trước đó và bạn sẽ không thấy ngạc nhiên khi cô nàng này quay trở lại meta.

  Tốc độ dọn rừng của Sejuani được cải thiện rõ rệt chỉ sau 900 Vàng đầu tiên. Hiệp lực giữa cô với các tướng cận chiến cũng cho phép cô ta ăn các mục tiêu lớn như Rồng và Sứ Giả Khe Nứt một cách dễ dàng. Trên hết, độ chống chịu cực tốt kết hợp với bộ chiêu thức sở hữu nhiều hiệu ứng khống chế còn cho phép Sejuani đóng góp nhiều trong các pha giao tranh kéo dài.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Vị Tướng Sẽ Lên Ngôi Tại Rank Đơn/đôi Trong Lmht
 • Xếp Hạng Linh Hoạt Là Gì Và Những Điều Thú Vị Xung Quanh
 • Chia Sẻ Cách Đi Rừng Trong Lmht Siêu Hiệu Quả Từ Các Cao Thủ
 • Top 5 Tướng Liên Minh Huyền Thoại Đi Rừng Mạnh Nhất Ở Thời Điểm Hiện Tại
 • Liên Minh Huyền Thoại: Cẩm Nang Đi Rừng Lên Cao Thủ Nhanh Chóng
 • Bxh Các Tướng Đi Rừng Tốt Nhất Trong Liên Minh Tiền Mùa 8

  --- Bài mới hơn ---

 • Liên Quân Mobile: So Khả Năng Đi Rừng Của Top 5 Tướng “hot” Nhất Hiện Nay
 • Top 5 Vị Tướng Late Game Thường Được Sử Dụng Trong Dota
 • Những Vị Tướng Ở Vị Trí Jungle Dành Cho Dân Lmht Muốn Chuyển Qua Chơi Dota 2 (Kỳ 3)
 • Từ Nay, Các Vị Tướng Lmht Có Thể Tha Hồ “hái Hoa Bắt Bướm” Trong Thế Giới Mới Mang Tên Dota 2
 • Cách Lên Đồ Trong Dota 2 Theo Từng Role Mà Bạn Cần Biết
 • Trong LIÊN MINH HUYỀN THOẠI không có sự cân bằng, luôn luôn có những vị tướng mạnh hơn các tướng còn lại. Vậy những tướng đi rừng mùa 8 nào nổi bật hơn

  Khi đi rừng, có khá nhiều điều phải cân nhắc trước khi đưa ra sự lựa chọn. Điều quan trọng và dễ thấy nhất là vị tướng bạn chọn thiên về tấn công hay bảo vệ đồng đội hơn. Sau đó là những yếu tố phức tạp như tốc độ dọn quái rừng, tốc độ di chuyển, khả năng cướp rừng và tính cơ động . Tướng Jungle tốt nhất là những tướng có thể làm tốt tất cả mọi mặt.

  Danh sách những vị tướng hàng đầu luôn luôn thay đổi và phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Đôi khi Meta bị thay đổi đơn giản chỉ vì sở thích của đa số người chơi, nhưng thường thì Meta sẽ thay đổi khi có sự chênh lệch nhất định giữa sức mạnh của các vị tướng. Rất khó để lựa chọn những tướng “hợp mốt” và có tỷ lệ thắng cao, và bài viết này sẽ giúp các bạn làm điều đó.

  Đây là danh sách xếp hạng những vị tướng đi rừng ở thời điểm hiện tại:

  Nên nhớ đây chỉ là giai đoạn tiền mùa giải bạn hãy cân nhắc vị tướng phù hợp với lối chơi của riêng bạn và hãy tự sáng tạo 1 bảng ngọc cho riêng mình nào

  Những vị tướng trong hạng này này sở hữu sức mạnh vượt trội ở Meta hiện tại, rất thích hợp để leo rank đơn.

  Bạn có muốn thử Rammus với 2000 tốc độ chạy ko nhỉ 🙂

  Rammus là một trong những vị tướng hưởng lợi từ ngọc mới nhiều nhất. Dư Chấn và nhiều ngọc trong nhánh Kiên Định giúp Rammus nâng cao khả năng chống chịu của mình mà vẫn gây được lượng sát thương đáng kể. Với chống chịu từ Kiên Định, Rammus hoàn toàn có thể hướng lên phù phép Huyết đao thay cho quỷ lửa để tối đa lượng sát thương đến từ nội tại.

  Trong tay Faker nó không còn là rồng bình thường mà thành quỷ rồng luôn rồi

  Shyvana cũng đang có một chuỗi ngày huy hoàng với bảng ngọc mới. Cô ta cực mạnh ở giai đoạn đầu game, và sau đó bạn có thể lên đồ chống chịu để có thể ảnh hưởng nhiều hơn tới trận đấu về cuối trận. Nhưng điều đó không quan trọng vì đa số các trận đấu đều không kéo dài tới mức đó. Sẵn sàng tấn công khiến Shyvana vẫn có thể nghiền nát đối thủ dù lên đồ chống chịu.

  Cảnh binh Piltover đã trở lại huy hoàng trong danh sách xếp hạng tướng đi rừng dành cho rank đơn. Cô đã bị lãng quên trong hàng tháng, thậm chí cả năm trời. Giờ đây bạn có thể chơi Vi theo nhiều hướng với Dư chấn, Sốc điện hoặc Sẵn sàng tấn công. Sát thương lớn, chống chịu tốt, độ cơ động cao, Vi là một lựa chọn hàng đầu cho vị trí đi rừng.

  Boss đã quay trở lại và kinh khủng khiếp

  Khá bất ngờ khi Udyr được đánh giá là một trong các tướng đi rừng tốt nhất ở phiên bản hiện tại. Udyr dường như chưa bao giờ được Meta ưu ái và trở nên quá HOT trong quá khứ, ngoại trừ một khoảng thời gian ngắn ở mùa 6 với phù phép Vọng âm. Nhưng giờ đây Udyr đã trở lại nhờ có Thú săn mồi, Sẵn sàng tấn công và đặc biệt là Thu thập hắc ám.

  Đây là những tướng đi rừng khá khó để chơi tốt, nhưng khi đã thành thạo thì hiệu quả của chúng là rất cao.

  Evelynn là một trường hợp khá đặc biệt, cô vẫn mạnh và được ưa thích vài tháng trước khi được làm lại. Sau khi được làm lại, Evelynn vẫn khá khó để thành thạo, nhưng cô giờ đây đã mạnh hơn, và có lối chơi rất thú vị. Tuy là một sát thủ rất mạnh nhưng cô lại có điểm yếu mà hiếm sát thủ nào mắc phải, đó là rất yếu ở trước cấp 6. Nếu đồng đội ở các đường có thể làm tốt tới cấp 6 thì Evelynn sẽ trở thành một con quái vật thực sự.

  Trong một thời gian, Xin Zhao đã ở TOP các vị tướng đi rừng HOT nhất, nhưng anh ta đã bị nerf quá nhiều lần trong những tháng gần đây, và đã có một chút thay đổi về kỹ năng. Tin tốt là, có lẽ anh ta sẽ không bị thay đổi lần nữa, và anh ta vẫn rất mạnh mẽ nếu không muốn nói là quá OP. Khả năng gank của Xin Zhao rất đáng sợ, các nạn nhân thường buộc phải tốc biến để thoát khỏi anh ta trong bất kỳ thời điểm nào. Điểm yếu của Xin Zhao là anh ấy có thể dễ dàng bị tiêu diệt bởi các ADC cơ động.

  Sejuani là một lựa chọn phổ biến ở vị trí đi rừng trong suốt sáu tháng qua, bị giảm đi đôi chút sau khi cô nhận một vài lượt nerf nhưng Sejuani vẫn là một vị tướng rất mạnh. Nhược điểm duy nhất của Sejuani là không thể gây nhiều sát thương khi lên đồ chống chịu như Rammus hay Shyvana, nhưng ảnh hưởng của cô trong giao tranh là không thể chối cãi.

  Warwick không bị RIOT đụng chạm nhiều kể từ khi hắn ta được làm lại vào đầu năm 2022. Điều đó có nghĩa đây đã là một vị tướng cân bằng, nhưng điều này không có nghĩa anh ta không mạnh hơn hầu hết những người đi rừng khác. Warwick cũng là một tướng chống chịu có thể gây rất nhiều sát thương. Tuy rằng bộ kỹ năng của Warwick không thực sự cứng cáp so với Rammus hay Sejuani, nhưng đây vẫn là một lựa chọn tốt.

  Bậc Thầy Vũ Khí Jax được xem là một trong những tướng giao tranh chính của LIÊN MINH HUYỀN THOẠI, nhưng lại không phải là một tướng được chọn nhiều từ trước đến nay. Giống như Udyr, Jax đã trở lại nhờ vào bộ ngọc mới, nhưng không phải ở đường trên mà là vị trí đi rừng. Sẵn sàng tấn công tăng sức mạnh đáng kể cho những pha gank giúp cho Jax có thể gank hiệu quả cả ở đầu và giữa game.

  Là hoàng tử của Demacia, Jarvan không còn xa lạ với đấu trường công lý. Ở vị trí đi rừng, Jarvan IV cũng là lựa chọn được nhiều người ưa thích khi anh chàng này có thể lên theo hướng tấn công hoặc phòng thủ tùy theo từng ván đấu. Tuy đã bị nerf rất nhiều lần, nhưng Jarvan vẫn là một lựa chọn đáng sợ ở khu vực rừng.

  Những vị tướng này không quá mạnh trong meta hiện tại nhưng nếu thành thạo, bạn vẫn có thể chọn các vị tướng này cho các trận xếp hạng.

  Kha’Zix rất mạnh trong nửa đầu năm 2022, nhưng đã giảm đáng kể từ khi Meta rừng chống chịu thịnh hành vào mùa hè. Sau khi bảng ngọc bổ trợ được thiết kế lại, các sát thủ cũng đã trở lại vị trí đi rừng và cạnh tranh với các tanker, và Kha’Zix là lựa chọn tốt nhất trong số đó. Tuy nhiên với Kha’Zix, bạn cần nhiều hơn một chút cẩn thận khi đối đầu với các tướng đi rừng chống chịu bên đội bạn.

  Shaco

  Chú hề Shaco cũng đã trở lại như một sát thủ trong meta rừng ăn thịt. Các vị tướng chống chịu vẫn chưa phải là hết thời, nhưng Shaco vẫn là một vị tướng sát thương mạnh có thể chọn. Giống như Kha’Zix, sẽ rất khó khăn để chú hề quỷ này chiến thắng được các tanker cứng cáp bên đội bạn, vì vậy phải mất khá nhiều thời gian để tìm hiểu về chú hề này. Shaco cũng là lựa chọn khá vui nếu bạn thích đi rừng theo hướng sát thủ.

  Lần đầu tiên kể từ khi phát hành, Kindred được ở trong meta. Nguyên nhân có thể các bạn cũng đoán được, đó chính là bảng ngọc bổ trợ mới. Kindred được thiết kế lại vào mùa hè này để chơi giống là một ADC truyền thống hơn, có nghĩa là họ muốn xây dựng Kindred gây sát thương dựa trên đòn bắn, dựa vào tốc độ tấn công và sát thương vật lý, nhưng thật không may Kindred lại không đủ tốc độ bắn để dọn nhanh quái rừng. Nhánh Chuẩn xác cho Kindred lượng tốc độ tấn công lớn. Tuy chưa thể so sánh với những vị tướng đi rừng TOP đầu của LIÊN MINH HUYỀN THOẠI, Kindred cũng là một lựa chọn rất vui và đủ khỏe để bạn có thể chọn.

  Cuối cùng trong danh sách của chúng ta là Xác ướp u buồn, Amumu, người đã ở đâu đó trong danh sách này suốt năm qua. Amumu là một pháp sư với rất nhiều chiêu thức diện rộng, điều này tận dụng khá tốt nội tại mới được Riot sửa lại của anh ta, gây thêm sát thương chuẩn nên nạn nhân của mình. Tuy tốc độ đi rừng khá chậm chạp và dễ dàng bị thả diều nhưng nếu bạn cần một vị tướng chống chịu mà vẫn có thể gây được nhiều sát thương phép, thì không có tướng nào bằng được Amumu.

  Câu hỏi cuối cùng: Lee Sin đâu mất tiêu rồi????

  Các bạn hãy Like Fanpage của nhóm tại chúng tôi để có thể cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất về Game và Esport (CS:GO, Dota 2, PUBG, v.v) trên toàn thế giới.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đội Hình Siêu Kết Hợp Giữa Các Hero Mới Của Dota
 • #1 : Những Tướng Cho Người Mới Chơi Dota 2 Đơn Giản Dễ Trúng Thưởng
 • Top 5 Unit (Tướng) Mạnh Nhất Trong Map Autochess Của Dota2
 • #1 : Tiểu Sử Các Hero Trong Dota 2 Full
 • So Sánh Vòng 1 Của Các Nữ Tướng Dota 2 Và Liên Minh Huyền Thoại
 • Xếp Hạng Các Tướng Đi Rừng Nên Chọn Trong Liên Minh: Tốc Chiến

  --- Bài mới hơn ---

 • Lmht: Top 5 Vị Tướng Thống Trị Khu Rừng Trong Phiên Bản 9.24B
 • Lmht: Riot Games Quyết Định Kéo Dài Thời Gian Mở Cửa Chế Độ A.r.u.r.f, Chỉnh Sửa Ngay Bùa Lợi Rồng Ngàn Tuổi Vì Quá Mất Cân Bằng
 • Lmht: Bùa Lợi Siêu Cấp Phiên Bản 8.4 Giúp Kết Thúc Trận Đấu Nhanh Hơn
 • Lmht: Làm Được Những Điều Này, Bạn Mới Được Gọi Là Một Người Đi Rừng Biết Chơi
 • Làm Thế Nào Để Khảo Sát Tình Hình Huyền Thoại?
 • Người Đi Rừng (Jungler) luôn là một vị trí quan trọng và chiếm gần như hết “spotlight” trong mọi trận đấu. Với khả năng tác động đến các đường cũng như tổng thể cuộc chiến, kỹ năng người đi rừng là yếu tố chủ chốt quyết định thành bại của cả đội.

  Xếp hạng những tướng Đi Rừng mạnh mẽ trong Tốc Chiến

  Tier S: Lee Sin, Master Yi, Graves, Shyvana

  Lee Sin từ PC đến Tốc Chiến vẫn luôn là nỗi ám ảnh của những tướng đi rừng khác. Với khả năng chiến đấu mạnh mẽ vốn có kết hợp với bộ kỹ năng được tối ưu, sự cơ động đồng thời giảm bớt các thao tác ở phiên bản Tốc Chiến, Thầy Tu Mù sẽ là cái tên hàng đầu được cân nhắc khi chọn tướng đi rừng.

  Master Yi thì khác. Mặc dù không quá nổi bật và có thể nói là khá yếu trong bản PC, Kiếm sư Wuju hứa hẹn sẽ làm nên chuyện ở Tốc Chiến. Với cơ chế chơi được giản lược lại và tốc độ của cuộc chiến được đẩy lên cao, tuyệt kỹ solo kill và khả năng đẩy lẻ của Master Yi sẽ là lợi thế cho đội hình chung.

  Điểm chung giữa Graves và Shyvana là lượng sát thương tương đối lớn vào cuối game và khả năng dọn rừng nhanh – gọn – lẹ. Với tốc độ trận đấu được đẩy lên cao như Tốc Chiến hiện tại, 2 tướng này có khả năng chạm mốc sức mạnh nhanh chóng và qua đó phát huy bộ kỹ năng một cách tối đa.

  Tier A: Evelynn, Amumu, Gragas, Jarvan IV, Olaf

  Sử dụng các tướng tier A để đi rừng cũng hiệu quả không kém tier S. Mặc dù không có khả năng đẩy lẻ, đàn áp hoặc tạo sát thương khủng; 5 vị tướng này đều có thể đi gank từ rất sớm đồng thời thi triển những hiệu ứng khống chế tương đối khó chịu.

  Mạnh mẽ là thế, lý do các tướng này được xếp vào tier A là vì kỹ năng của game thủ đóng vai trò quyết định liệu sức mạnh của tướng có được bộc lộ tối đa hay không. Cụ thể, nhiều trong số những hiệu ứng khống chế là những kỹ năng định hướng đòi hỏi mức độ chính xác cao.

  Tier B: Xin Zhao

  Không có nhiều thứ nổi bật ở Xin Zhao được thể hiện trong Tốc Chiến hiện tại. Những khuyết điểm chí mạng như chậm chạp, bộ kỹ năng dễ bị khắc chế và thiếu đi hiệu ứng khống chế tức thì khiến việc sử dụng tướng này cần phải cân nhắc rất nhiều. Tuy nhiên, trong một số tình huống cụ thể, Xin Zhao vẫn hữu dụng ở mức độ nào đó.

  Tier C: Vi

  Vi không phải tướng yếu, chỉ đơn giản là không phải dành cho mọi người. Đối với các mức rank thấp thì khuyết điểm khi sử dụng Vi lại càng bộc lộ rõ ràng hơn.

  Vị tướng này sở hữu bộ kỹ năng không quá cơ động. Để phát huy hiệu quả trong giao tranh, Vi phải đạt trạng thái xanh xao hoặc trưng dụng bởi những game thủ có kỹ năng “thượng thừa”. Một trong những chiến thuật là chủ động xâm lăng và chiếm rừng đối phương nhằm phát huy tối đa khả năng solo 1-1 trong rừng của tướng này.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 5 Tướng Đi Rừng Mạnh Nhất Trong Liên Minh Tốc Chiến Bản 1.0
 • Top 9 Vị Tướng Sở Hữu Bộ Giáp Khủng Bố Nhất Lmht
 • Đội Hình Các Tướng Mạnh Nhất Lmht 10.9
 • Urgot Là Tướng “phế” Nhất Trong Mắt Game Thủ Lmht Việt
 • Riot Games Chính Thức Dập Tắt Ước Mơ Urgot Vệ Binh Tinh Của Game Thủ Lmht
 • Danh Sách Các Tướng Đi Rừng Leo Rank Nhanh Nhất Trong Liên Quân Mobile

  --- Bài mới hơn ---

 • Tải Các Tướng Trong Liên Quân Mobile
 • Liên Quân Mobile: ‘ngọc Tái Tổ Hợp’ Xuất Hiện, Nhiều ‘cháu’ Thề Bỏ Game Vì ‘đau Đầu Quá’
 • Tác Dụng Của Việc Mua Thẻ Garena Trong Liên Quân Mobile
 • Bật Mí Cách Chơi Tướng Aleister Liên Quân Chuẩn Và Hiệu Quả Nhất
 • Cách Chơi, Lên Đồ Omega Trong Liên Quân Với Bảng Bổ Trợ Hiệu Quả
 • Violet được biết đến là một xạ thủ có ngay sức mạnh từ đầu game với khả năng đánh solo cực tốt cũng như bộ skill cơ động của cô nàng. Thế nhưng lại có nhiều người còn chưa biết khả năng len rank trong thời điểm hiện tại của Liên Quân Mobile của nữ tướng này. Co thể nói, chính nhờ vào bộ skill này đã góp phần làm cho khả năng leo rừng của Violet trong Liên Quân Mobile rất bá đạo. Tuy nhiên, rất ít người sử dụng Violet để đi rừng nhưng nếu như team đang thiếu vị trí rừng thì bạn có thể phát huy khả năng tuyệt vời này của nàng để giành chiến thắng an toàn và hiệu quả.

  Ưu điểm:

  • Bộ skill cơ động, linh hoạt việc gank và rút lui hay rỉa máu đối phương
  • Tầm đánh vào hạng xa nhất trong Liên Quân Mobile
  • Bộ skill gây sát thương khá cao ở thời điểm đầu game

  Khuyết điểm:

  • Không mạnh trong combat tổng hoặc giao tranh team, phù hợp đánh lẻ rỉa máu
  • Khó chơi

  Có thể nói Zill là một tướng đi rừng có khả năng leo rank cực kỳ tốt trong Liên Quân Mobile, chinh phục người chơi bởi chính bộ kỹ năng của mình. Mặc dù, tướng này chưa thể phát huy hết sức mạnh vào đầu game và phải dựa vào ULT để phát huy toàn bộ sức mạnh nhưng không thể không công nhận rằng Zill chính là tử thần ở bất cứ thời điểm nào nhờ bộ skill Aoe lại còn slow. Chính vì vậy, vị trí đi rừng sát thú này có thể khiến cho bất cứ hero nào lỡ chân bước vào khu vực của mình sẽ phải nhận lấy án tử.

  Ưu điểm:

  • Kỹ năng gây slow khó chiu, toàn bộ Skill đều AOE
  • Cơ động, dễ dàng gank lẻ khi có Ultimate
  • Ultimate cực mạnh, khả năng bám đuổi và kết liễu đối phương cực tốt

  Khuyết điểm:

  Murad không chỉ được biết đến ở vị trí sát thủ mà còn là một trong những tướng đi rừng leo rank cực kỳ lợi hại trong Liên Quân Mobile được người chơi yêu thích bởi khả năng di chuyển linh hoạt vào bậc nhất. Do đó, tướng này có thể hỗ trợ đồng đội ở lane hay đường giữa dễ dàng. Vì vậy, nếu người chơi là một cao thủ thì chắc chắn rằng dẫn dắt tướng này leo rank sẽ không còn là vấn đề.

  Ưu điểm:

  • Kỹ năng tốt, cực kỳ linh hoạt, nhất là kỹ năng tối thượng có khả năng gây dồn sát thương trong thời gian ngắn
  • Khả năng di chuyển cực nhanh nhờ Tàn ảnh Đao
  • Thích hợp khi đi rừng, farm quái

  Khuyết điểm:

  • Bộ kĩ năng khó chơi, không phù hợp cho người chơi mới
  • Máu giấy luôn là yếu điểm của các sát thủ
  • Mặc dù cuối game rất mạnh nhưng vẫn phụ thuộc nhiều vào Ultimate

  Slimz – Thỏ Tài Phiệt được biết đến là cơn ác mộng đen tối của các Tanker trong game Liên Quân Mobile mà còn là một chú thỏ đảm đương vị trí tướng đi rừng leo rank với cấp độ sát thủ hiện nay. Mặc dù đây là một tướng có cách chơi không phải dễ nhưng lại là một sự lựa chọn tuyệt vời và lý tưởng cho vị trí tướng đi rừng leo rank trong game thường được cá cao thủ ưu ái.

  Ưu điểm:

  • Khả năng tham gia combat cùng khả năng chạy thoát cơ động
  • Ưu việt với kĩ năng choáng lâu, tầm xa
  • Gây sát thương theo % máu

  Khuyết điểm:

   Khó chơi, khó phát huy hết khả năng của Slimz

  Có thể nói đối với những ai có tham vọng leo rank hiện nay trong Liên Quân Mobile thì Nakroth chính là vị tướng nhận được rất nhiều sự lựa chọn cũng như mức độ yêu thích. Tướng nổi bật với khả năng hỗ trợ đồng đội, farm rừng ngay từ đầu và khả năng gánh team ở thời điểm giữa trận cực kỳ tốt và thể hiện được sức mạnh của mình. Chính vì vậy, Nakroth xứng đáng là vị tướng đi rừng leo rank trong Liên Quân Mobile hàng đầu hiện nay và giữ vững được phong độ qua các mùa thi đấu.

  Ưu điểm:

  • Khả năng tham gia combat cùng khả năng chạy thoát cơ động
  • Khả năng gánh team, hỗ rợ đồng đội tốt

  Khuyết điểm:

  • Khó chơi và không giành cho những ai mới bắt đầu chơi cũng như mới biết về tướng này
  • Không quá mạnh ở đầu game

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chiêm Ngưỡng Những Bức Vẽ Tướng Liên Quân Mobile Bằng Bút Chì Đẹp Ngỡ Ngàng Của Game Thủ Việt
 • Top Tướng Sát Thủ Mạnh Nhất Mùa 6 Liên Quân Mobile
 • Top 5 Vị Tướng Đi Rừng Mạnh Nhất Trong Liên Quân Mobile
 • Cách Lên Đồ Veera: Bảng Ngọc, Cách Chơi Veera Mạnh Nhất
 • Hướng Dẫn Chơi Veera Liên Quân Mobile Mùa 16
 • 3 Món Trang Bị Đi Rừng Tuyệt Vời Nhất Cho Các Tướng Đi Đường Trong Lmht Phiên Bản 8.10

  --- Bài mới hơn ---

 • Lmht: Mẹ Sofm Gây Bất Ngờ Khi Khen “ad Đánh Hay”
 • Afk Là Gì? Afk Là Viết Tắt Của Từ Gì? Vấn Nạn Afk Trong Game
 • Lmht: Braum Bất Ngờ Có Tỉ Lệ Afk Nhiều Nhất, Vượt Mặt Cả Đấng Yasuo
 • Lmht: Riot Ra Mắt Loại Ping Mới: “kẻ Địch Có Mắt Ở Đây”, Từ Nay Không Sợ Bị Phản Gank Nữa
 • Lmht: Riot Games Giới Thiệu 3 Tướng Mới Chuẩn Bị Ra Mắt Trong Game
 • 1. Bùa Thợ Săn

  Bùa Thợ Săn nhận được buff rất đáng kể trong phiên bản 8.10 thông qua hiệu ứng mới mà nó mới được thêm vào. Hiệu ứng mới giúp tướng đi rừng hồi tối đa 40 năng lượng mỗi 5 giây (dựa trên năng lượng đã mất) khi ở trong rừng hoặc sông. Một khía cạnh quan trọng cần lưu ý đó là tất cả các vị tướng sở hữu trang bị này sẽ đều được hồi lại mana khi ở trên sông.

  Đây là một điểm khá thú vị khi mà hóa ra hiệu ứng này mang lại lợi ích cho những tướng đi đường, đặc biệt là tướng pháp sư đường giữa thậm chí còn nhiều hơn cho các tướng đi rừng. Bởi một xu hướng Hot trong những ngày gần đây là người đi đường giữa thường mang theo phép bổ trợ Trừng Phạt để có thể ăn Cua Kì Cục. Ở phiên bản 8.10, Cua Kì Cục cho 115 đến 230 kinh nghiệm tùy theo cấp độ và nó sẽ đem lại lợi thế cực lớn cho người chơi nào ăn được. Bùa Thợ Săn sẽ giúp cho các tướng Pháp Sư này hồi lại năng lượng rất nhiều khi ở trên sông, do đó đây cũng là công cụ đi roam rất đắc lực cho người đi đường giữa.

  2. Gươm Truy Tung

  Để bổ sung cho buff của Bùa Thợ Săn, Gươm Truy Tung đã nhận được một sự thay đổi trực tiếp đối với nội tại của nó. Do phiên bản 8.10 mới chỉ vừa được cập nhật không lâu và meta đang trở nên khá hỗn loạn, rất khó để xác định lên bộ trang bị nào sẽ là tốt nhất. Gươm Truy Tung dành cho các tướng đi rừng không có quá nhiều thay đổi đối với họ như đối những người đi đường khác.

  Bùa Thợ Săn giờ đây có thể được lên cho bất cứ người đi đường nào nhờ vào khả năng hồi phục mana tuyệt vời mà nó cung cấp. Gươm Truy Tung cũng tương tự như vậy, song đây không phải một sự lựa chọn được đánh giá cao bởi vị tướng của bạn sẽ bỏ phí rất nhiều chỉ số của trang bị đi rừng này chỉ áp dụng với quái. Tuy nhiên, với việc Trừng Phạt đang là phép bổ trợ được ưa chuộng cho các tướng đi đường, kết hợp với hiệu ứng làm chậm tới từ Gươm Truy Tung sẽ vẫn mang đến cho người chơi những lợi thế nhất định khi đi đường.

  3. Đao Đụng Độ

  Đao Đụng Độ là một món trang bị rừng khác nhận được thay đổi trong phiên bản 8.10 bởi sự thay đổi của Bùa Thợ Săn và Gươm Truy Tung. Tương tự như trường hợp của Gươm Trung Tung, đây cũng là món trang bị có thể sử dụng cho các tướng đi đường khác bởi hầu như họ đều mang theo phép bổ trợ Trừng Phạt. Thậm chí Đao Đụng Độ còn mang lại nhiều lợi thế cho người chơi hơn cả Gươm Truy Tung nhờ những hiệu ứng mà nó mang lại khi sử dụng Trừng Phạt lên tướng địch.

  Kể từ khi Cua Kì Cục trở thành mục tiêu quan trọng nhất giai đoạn đầu game, giúp người chơi nhận được lượng kinh nghiệm lớn, hầu hết những người đi đường giữa thường kề vai sát cánh với người đi rừng team mình để đảm bảo họ sẽ giành được lợi thế này trước kẻ địch. Việc giảm sát thương lên người dùng cũng như khiến nạn nhân chịu thêm sát thương chuẩn mà nội tại Trừng Phạt Thách Thức của Đao Đụng Độ mang lại lợi thế rất lớn cho người dùng, trái ngược với những người chơi không sử dụng món trang bị này.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Riot Games Lên Kế Hoạch “dọn Dẹp” Cửa Hàng Lmht Để Xóa Bỏ Và Thêm Vào Các Món Trang Bị Mới
 • Trang Bị Huyền Thoại Mới Tiền Mùa Giải 2022
 • Những Chủng Tộc Và Trang Bị Có Trong Auto Chess Lmht, Đấu Trường Chân
 • Cập Nhật Một Số Trang Bị Mới 9.23 (P2)
 • Liên Minh Huyền Thoại: Hàng Loạt Trang Bị Hút Máu Được Lên Đời Trong Phiên Bản 10.5
 • Cách Chơi Tướng Đi Rừng Trong Liên Minh Tốc Chiến

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Chơi 9 Assassin, Sát Thủ Dota Underlords Cho Người Mới
 • Tất Cả Các Tướng Mobile Legends
 • Dota 2: Earthshaker Và 4 Vị Tướng Từng Làm Nên Lịch Sử Trong Các Mùa The International Trước Đây
 • Những Điều Thú Vị Ít Người Biết Về Các Vị Tướng Dota 2 (Phần 3)
 • Đi Sắm Đồ Cho ‘tảng Băng’ Kaldr Trong Dota 6.65
 • Ngoài các vị trí đường giữa, đường dưới, đường trên trong Liên Minh Tốc Chiến thì vài trò của tướng đi rừng là gì? Làm thế nào để đi rừng hiệu quả? Cần trang bị gì cho tướng đi rừng? Tất cả những câu hỏi này sẽ được giải đáp trong bài viết sau đây.

  Trong Liên Minh Tốc Chiến, rừng bao phủ phần lớn bản đồ và có nhiều bãi lính “ngon ngọt” chờ sẵn để farm. Farm những thứ đó là việc của tướng có khả năng đi roam trên khắp bản đồ, được gọi là tướng đi rừng. Tướng đi rừng luôn có tác động lớn đến trận chiến, ngay cả từ giai đoạn đầu trận bởi vì họ là vai trò duy nhất có khả năng di chuyển tự do khắp khu rừng và ảnh hưởng đến các đường khác.

  Cách đi rừng trong Liên Minh Tốc Chiến hiệu quả nhất

  Tướng đi rừng là vị trí phức tạp và người chơi đảm nhận vai trò này cần hiểu rõ mình đi rừng như thế nào cho hiệu quả và kết hợp với đồng đội làm sao để áp sát và tiêu diệt mục tiêu. Chính vì thế, trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chơi tướng đi rừng trong Liên Minh Tốc Chiến.

  Cách chơi vị trí đường rừng trong Liên Minh Tốc Chiến

  1. Vai trò của tướng đi rừng trong Liên Minh Tốc Chiến

  Vai trò chính của tướng đi rừng là hạ gục các mục tiêu trên bản đồ như Rift Scuttler, Scuttlecra, Drake, Rift Herald và Baron, (mặc dù đó là mục tiêu thiên về đồng đội hơn là mục tiêu solo).

  Nhìn chung, họ sẽ đi roam khắp nơi và giúp đỡ đồng đội bất cứ lúc nào họ cần ở đường trên, đường giữa và đường dưới. Trong các đường, họ có thể mang lại sức mạnh về số lượng bằng cách đi gank:

  – Gank các đường khác và giúp đồng đội theo nhiều cách như đẩy lính, tiêu diệt đối thủ, phá trụ và cùng ăn các mục tiêu lớn.

  – Hạ gục các mục tiêu chính trên bản đồ như Rift Scuttler cho tầm nhìn, Drakes để lấy buff cho team, Rift Herald để tăng sức mạnh.

  – Thỉnh thoảng cho tướng đường giữa hoặc tướng đường dưới được Bùa Xanh, Bùa Đỏ.

  2. Cách đi rừng hiệu quả trong Liên Minh Tốc Chiến

  Để đi rừng như pro, đầu tiên bạn cần đảm bảo rằng bạn có một tướng phối hợp tốt với các thành viên trong team. Ví dụ: tướng mạnh ở giai đoạn đầu trận có khả năng cướp rừng, đi gank sớm để tạo lợi thế cho các đường khác hoặc tướng kiểm soát mục tiêu có khả năng chống chịu ở giai đoạn cuối trận và hỗ trợ team trong giao tranh tổng.

  Bạn không bao giờ muốn tụt lại phía sau về EXP so với đối phương, ngay cả khi bạn dành nhiều thời gian để gank. Để làm được điều này, hãy đảm bảo rằng bạn dọn các bãi lính rừng trong thời gian thích hợp. Ngoài ra, bạn thậm chí có thể xâm lăng cướp rừng của đối phương để kiếm nhiều vàng và điểm kinh nghiệm hơn.

  3. Cách chọn tướng đi rừng trong Liên Minh Tốc Chiến

  Vai trò đi rừng đòi hỏi khả năng kiểm soát tuyệt vời để biết khi nào cần hỗ trợ đồng minh, phục kích và giành lấy mục tiêu, kiếm vàng và vật phẩm chủ yếu bằng cách tiêu diệt quái vật hoặc trại lính…

  4. Cách lên đồ cho tướng đi rừng trong Liên Minh Tốc Chiến

  Rõ ràng, Smite là phép bổ trợ chính mà tướng đi rừng luôn phải có. Smite cho phép họ dọn lính nhanh hơn, đi farm hiệu quả hơn. Phép bổ trợ này có thể nâng cấp thành Chilling Smite (làm chậm mục tiêu) và Challenging Smite (giảm sát thương nhận được và tăng sức mạnh cho đòn tấn công cơ bản với 48-125 sát thương thực dựa trên cấp trong 2,5 giây).

  Ngoài vật phẩm đi rừng bắt buộc, bạn cũng sẽ muốn trang bị bất cứ thứ gì có lợi cho bản thân hoặc đồng đội, tùy thuộc vào tướng bạn chơi. Một số người đi rừng thậm chí có thể mua các vật phẩm hỗ trợ để tăng thêm sức mạnh cho đồng đội của họ.

  https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-choi-tuong-di-rung-trong-lien-minh-toc-chien-61790n.aspx

  Đi rừng là một vai trò khá linh hoạt, có ảnh hưởng lớn đến trận đấu. Một tướng đi rừng giỏi có thể mang lại hy vọng cho một đội khi mọi thứ khác dường như thất bại, bằng cách cướp Baron hoặc rồng. Nhìn chung, họ có một vai trò khá độc đáo có thể có rất nhiều tác động đến trò chơi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tướng Mới Lmht 2022: 1 Sát Thủ, 1 Xạ Thủ Và 1 Tướng Đi Rừng?
 • 5 Tướng Khắc Chế Allain Theo Các Đường Đi
 • Các Combo Meta Trong Auto Chess Và Cách Khắc Chế
 • #1 Các Trang Bị Khắc Chế Nhau Trong Liên Quân
 • Hướng Dẫn Chơi Dota 2 Cho Những Người Bắt Đầu Chơi
 • Lựa Chọn Tướng Đi Rừng Trong Liên Minh Huyền Thoại

  --- Bài mới hơn ---

 • Cập Nhật Cách Tính Điểm Xếp Hạng Liên Minh Huyền Thoại
 • Lmht: Những Kỹ Năng Cơ Bản Của Game Thủ Chuyên Nghiệp Mà Bất Kỳ Ai Cũng Học Được
 • Lmht: Những Kỹ Năng Đơn Giản Có Thể ‘học Mót’ Từ Tuyển Thủ Chuyên Nghiệp
 • 5 Tướng Liên Minh Huyền Thoại Mạnh Nhất Nếu Sở Hữu Trình Cao Tại 5 Vị Trí Khác Nhau
 • Sử Dụng Unikey Trong Liên Minh Huyền Thoại Có Bị Khóa Tài Khoản Vĩnh Viễn Hay Không?
 • Tướng đi rừng chuyên nghiệp trong Liên Minh Huyền Thoại cần phải có bộ skill clear creep cực nhanh đồng thời có khả năng đấu tay đôi tốt.Trong Liên Minh Huyền Thoại , khi chơi ở các cấp độ thấp, việc bạn gặp phải những bộ đôi đường trênlà chuyện rất thường xảy ra. Tuy nhiên, một khi đạt các cấp độ cao, người chơi sẽ có xu hướng tận dụng khu vực rừng để đưa ra một vị trí nữa, đó là vị trí đi rừng. Khi có người chơi ở vị trí đi rừng này, người chơi ở đường trên sẽ dễ dàng có cơ hội lên trang bị hơn, tương ướng với vị trí đường giữa hay đường dưới khi được tướng hỗ trợ nhường toàn bộ chỉ số lính cho chủ lực vật lý.

  Tuy nhiên, người chơi ở vị trí đi rừng trong Liên Minh Huyền Thoại sẽ thường ít cấp độ và trang bị hơn, sẽ phải nhường các bùa lợi ở những thời điểm thích hợp, cũng như phải di chuyển ra các đường để tiến hành đi săn, hỗ trợ hoặc đỡ đòn cho đồng đội. Chính vì thế, chúng ta cũng có thể nói vị trí đi rừng là một vị trí, về một mặt nào đó, gánh vác rất nhiều cho đồng đội của mình. Như vậy, để có thể đi rừng được hiệu quả thì bạn sẽ cần phải lựa chọn tướng đi rừng cho hợp lý.

  Tướng có nhiều kỹ năng mạnh

  Để trận đấu có thể đi đến thắng lợi, người chơi rất thường chọn những tướng đi rừng cực mạnh, có thể tiêu diệt quái vật rừng nhanh, bộ kỹ năng nhiều khống chế mà lại cơ động. Bởi vì khi có thể dọn dẹp nhanh rừng của mình mà vẫn tiết kiệm được máu, bạn sẽ có nhiều cơ hội để tiến hành đi săn hoặc đơn giản là tạo áp lực ở các đường, giúp đồng đội có thể farm hiệu quả hơn ở giai đoạn đi đường.

  Các tướng đi rừng được xem là mạnh ở nhiều thời điểm của trận đấu có thể kể đến Sejuani, Jarvan IV hay Vi. Những tướng này có nhiều kỹ năng khống chế mạnh, đồng thời vẫn có được độ cứng cáp nhất định. Tướng đi rừng mạnh cũng tùy thuộc vào khả năng phối hợp với đội hình của bạn và có thể khắc chế đội hình của đối phương.

  Tướng có khả năng mở đầu giao tranh

  Có thể nói đây chính là ưu điểm mạnh nhất mà một tướng đi rừng trong Liên Minh Huyền Thoại cần phải có. Bởi vì tướng đi rừng sẽ không có được giai đoạn đi đường ở đầu trận đấu như các vị trí khác, do đó việc lên trang bị công kích dường như là kém hiệu quả hơn với lượng tiền ít ỏi từ khu vực rừng mà bạn kiếm được. Chính vì thế, vai trò quan trọng nhất của tướng đi rừng là có thể mở đầu giao tranh hiệu quả.

  Có hai loại mở đầu giao tranh mạnh và trung bình. Một tướng có khả năng mở đầu giao tranh mạnh thường là tướng có nhiều kỹ năng khống chế trên diện rộng một cách bất ngờ, khiến đội hình của đối phương không kịp phản ứng. Trong khi đó, tướng mở đầu giao tranh ở mức trung bình thường chỉ có kỹ năng khống chế đơn, dễ nhận biết nhưng cũng có hiệu quả nhất định. Điển hình cho hai loại mở đầu giao tranh này có thể nói là Amumu với chiêu cuối Lời Nguyền Xác Ướp U Sầu có khả năng bắt được nhiều thành viên của đối phương, so với kỹ năng Truy Kích của Volibear chỉ có thể hất ngược ra sau một mục tiêu quan trọng.

  Chiêu cuối của Amumu là một kỹ năng khống chế diện rộng đáng sợ.

  Trong suốt các trận đấu xếp hàng chờ đơn, bạn sẽ rất dễ gặp phải những người chỉ có thể chơi một số tướng nhất định, không có nhiều kỹ năng mở giao tranh hoặc không biết cách mở giao tranh hợp lý. Đây chính là lúc bạn, ở vị trí người đi rừng, cần phải có kỹ năng mở đầu giao tranh mạnh. Chính vì thế mà trong các trận xếp hạng đơn hoặc đôi, những đội có Amumu, Jarvan, Sejuani hay Malphite thường có khả năng thắng cao hơn, khi mà các tướng này có thể bắt trói hoặc vô hiệu hóa đối phương trong một khoảng thời gian đủ lâu để đồng đội có được thế trận hoàn hảo.

  Tướng có nhiều kỹ năng khống chế

  Kỹ năng khống chế là một trong những yếu tố mở đầu giao tranh tốt. Ngoài ra, các kỹ năng khống chế cũng còn nhiều công dụng khác ở giai đoạn đầu trận đấu, đó chính là đi săn (gank) hoặc tạo áp lực trên đường. Các kỹ năng khống chế cũng chia làm hai loại là kỹ năng mạnh và kỹ năng trung bình. Các kỹ năng mạnh có thể nói đến Làm Choáng, Trói, Hất Tung hoặc Áp Chế, trong khi các kỹ năng trung bình chỉ bao gồm làm Chậm hoặc Câm Lặng.

  Trong đó, các kỹ năng đơn, có thể chọn mục tiêu là rất mạnh, như Bụi Cây Ma Thuật của Maokai, Sói Điên của Warwick, các kỹ năng khống chế cần định hướng như Kén Nhện của Elise hay liên hoàn Hoàng Kỳ Demacia và Giáng Long Kích của Jarvan IV thì đòi hỏi việc chọn góc và định hướng tốt.

  Nếu đội hình của bạn có một tướng với nhiều kỹ năng mạnh, có thể gồng gánh đồng đội thì việc sử dụng một tướng đi rừng có kỹ năng không chế mạnh là một lựa chọn hợp lý. Hãy hỗ trợ để đồng đội đó có được chỉ số tốt nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể bảo vệ những đồng đội của mình trong các pha giao tranh bằng cách dùng những kỹ năng khống chế này để cản phá sự truy đuổi của đối phương hoặc khóa hẳn một mục tiêu quan trọng.

  Tướng có sát thương lớn

  Đây là một lựa chọn có phần mạo hiểm nếu như đồng đội của bạn không có nhiều kỹ năng khống chế hoặc có một độ cứng cáp nhất định trong giao tranh. Thông thường, bạn chỉ nên lựa chọn các tướng sát thủ đi rừng khi có một đội hình tốt, nhiều tướng có khả năng đỡ đòn, có khả năng bắt một mục tiêu hoặc có thể mở giao tranh tốt.

  Trong số đó, các tướng sát thủ đi rừng mạnh nhất hiện nay là Zed và Kha’Zix. Những tướng đi rừng khác sẽ không thể gây được nhiều sát thương bằng hai sát thủ nổi tiếng này. Tuy nhiên, nếu có một bộ kỹ năng thích hợp để mở giao tranh hoặc để khống chế đội hình đối phương, một điều chắc chắn là lượng sát thương tổng trong các pha giao tranh mà đồng đội của bạn có thể gây ra sẽ lớn hơn rất nhiều.

  Tướng có khả năng đấu tay đôi

  Mặc dù khu vực rừng không thể tính là đường như ở ba làn đường rõ rệt khác, giai đoạn đầu trận đấu ở khu vực này cũng có thể được tiến hành đúng như kịch bản của các đường còn lại. Lựa chọn này vẫn là rất mạo hiểm và chỉ nên dùng khi bạn biết rằng rất khó hoặc không thể kết hợp với đồng đội để áp đảo các đường trên, giữa hoặc dưới.

  Khi đó, nếu bạn tự tin với những tướng có khả năng dọn dẹp rừng nhanh và mạnh như Xin Zhao, Lee Sin hay Vi thì bạn có thể sử dụng tiến hành xâm chiếm và đấu tay đôi với người đi rừng của đối phương. Bằng cách kiểm soát cả hai khu vực rừng, bạn sẽ có được cấp độ lẫn trang bị sớm trong khi có thể hạn chế được tướng đi rừng của đối phương đảo ra hỗ trợ hoặc đi săn trên đường.

  Nói tóm lại, vị trí đi rừng sẽ đòi hỏi khả năng phân tích đội hình của đồng đội lẫn đối phương để biết cần chọn tướng nào, làm những gì hoặc lên trang bị ra sao. Tuy nhiên, quan trọng hơn hết vẫn là tập luyện và sử dụng thành thạo một hoặc vài vị tướng mà bạn có thể thoải mái và tự tin.

  Theo GameK

  Liên Minh Huyền Thoại đón chào vị tướng da màu đầu tiên? Theo đó, rất có thể đấu trường Liên Minh Huyền Thoại sẽ chào đón vị tướng da màu đầu tiên. Làm lại tướng Sion – Chiến binh bất tử ​ Gần đây, hai vị tướng Liên Minh Huyền Thoại được làm lại vừa rồi là Sejuani và Trundle…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Giảm Ping Lol, Giảm Giật Lag Cực Dễ Chỉ Với Một Cú Click
 • Cách Chơi Ashe Trong Liên Minh Huyền Thoại Đơn Giản Nhất
 • Top 9 Tướng Late Game Cực Mạnh Trong Liên Minh Huyền Thoại (P1)
 • Muốn Gánh Team Về Late, Hãy Lựa Chọn 10 Vị Tướng Lmht Nổi Bật Nhất Tại 5 Vị Trí Khác Nhau Này
 • Những Tướng Lmht Này Bình Thường Cực Yếu Đầu Trận Nhưng Để Chúng Về Late Và Full 6 Món Thì…
 • Những Tướng Đi Rừng Khét Tiếng Một Thời Trong Lmht

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Thuật Ngữ Trong Game Overwatch Có Nghĩa Là Gì?
 • Lmht: Hướng Dẫn Nhận Miễn Phí Bộ Icon Vinh Danh Các Hot Youtuber Cực Độc Dành Cho Game Thủ Việt
 • Cách Chơi, Cách Lên Đồ Cho Lee Sin Rừng Mùa 11 Lmht
 • Guide Zac Mùa 10: Bảng Ngọc, Cách Chơi Và Lên Đồ Zac 2022
 • Bảng Ngọc Zed Mùa 10
 • 1. Warwick – Thợ Săn Khát Máu

  Đã từng là một tướng đi rừng phổ biến nhất trong Liên Minh Huyền Thoại với khả năng hút máu nội tại của mình, Warwick luôn là nỗi sợ hãi của đối phương với khả năng giữ chân bằng chiêu cuối cực bá đạo của mình.

  Ngày nay, khi mà quái rừng đã trở nên yếu đi khá nhiều cũng như tần suất của các cuộc đi săn từ tướng đi rừng cũng dồn dập không kém, thì Warwick gần như mất tích khỏi các trận đấu trong vai trò của người đi rừng bởi vị tướng này phụ thuộc vào chiêu cuối Sói Điên mà tận cấp 6 mới có.

  2. Fiddlesticks – Sứ Giả Địa Ngục

  Cũng là một vị tướng có khả năng “bắt nạt” quái rừng với kĩ năng hút máu có thời gian hồi tương đối nhanh nhưng lại sở hữu những kĩ năng vô hiệu hóa khá tệ, Fiddlesticks cũng dần biến mất khỏi các trận đấu.

  Trong quá khứ, Fiddlesticks đi rừng luôn là một trong những nhân tố có khả năng tấn công cực bất ngờ với chiêu cuối vừa có thể gây sát thương diện rộng ra xung quanh theo thời gian, vừa cung cấp cho vị tướng này một cú tốc biến miễn phí. Giờ đây, khi hầu hết vị tướng đều có thể đi rừng và tiết kiệm được kha khá lượng máu, Fiddlesticks trở nên quá yếu trong những pha đụng độ trong rừng bởi phụ thuộc quá nhiều vào bùa xanh.

  3. Twitch – Chuột Thành Tinh

  Ở vị trí đi rừng, Twitch có thể đisăn khá tốt với bộ kĩ năng làm chậm, gây sát thương chuẩn và cả tàng hình của mình. Tuy nhiên khi trình độ của phần lớn người chơi Liên Minh Huyền Thoại được tăng lên thì việc sử dụng mắt phát hiện tang hình đã không còn quá xa lạ và cũng từ đó, người ta cũng dần quên đi một chú chuột đã từng rất bá đạo. Giờ đây, Twitch thỉnh thoảng được sử dụng lại ở vị trí tướng chủ lực.

  4. Nautilus – Khổng Lồ Biển Sâu

  Từ những ngày đầu ra mắt, quái vật biển Nautilus thường xuyên được sử dụng ở vị trí đi rừng với bộ kĩ năng có thể vô hiệu hóa đối phương liên tục. Sau đó, vị tướng này cũng biến mất nhanh như khi hắn xuất hiện để làm mưa làm gió tại các trận đấu Liên Minh Huyền Thoại với một lí do khá vô duyên: khả năng 1 đấu 1 quá kém.

  Nautilus gần như chỉ có khả năng giữ chân đối phương và đỡ đòn còn lượng sát thương gây ra của vị tướng này khá thấp nên giờ đây, người chơi không còn mấy mặn mà với con quái vật trong bộ quần áo thợ lặn nữa.

  5. Trundle – Con Qủy Bị Nguyền Rủa

  Với một ngoại hình khá xấu xí, Trundle cũng không được xuất hiện nhiều trong thời gian sức mạnh của vị tướng này còn khá bá đạo. Với khả năng giảm thời gian của các hiệu ứng vô hiệu hóa lên bản thân cũng như tạo một cột đá để chặn đường đối phương, Trundle tỏ ra khá hiệu quả trong các pha đuổi bắt và trốn chạy.Song với sự ra đời của một loạt những tướng đi rừng có khả năng dọn quái cực nhanh, Trundle dần tỏ ra yếu thế và rơi vào sự quên lãng của người chơi.

  Giờ đây, Trundle có thể được dùng ở đường trên để chống lại một số vị tướng như Yorick với khả năng hồi máu khá đặc biệt từ nội tại của mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lmht: Tiêu Điểm Tướng Ekko Chính Thức Ra Mắt
 • Riot Hé Lộ: Chế Độ Chơi Khó Nhất Trong Lịch Sử Lmht
 • 5 Trang Bị Sức Mạnh Cực Lớn Về Cuối Trận Trong Lmht
 • Đánh Giá Trang Bị Dành Cho Xạ Thủ Phiên Bản Liên Minh Huyền Thoại 4.10 (Phần 1)
 • Lựa Chọn Trang Bị: Vô Cực Kiếm Hay Huyết Kiếm?
 • Top 8 Tướng Đi Rừng Mạnh Trong Liên Quân Moba

  --- Bài mới hơn ---

 • Liên Quân Mobile 1.33: Thời Đại Pháp Sư Với Trang Bị Xuyên Giáp Phép Mới
 • Cách Tính Sát Thương Trong Liên Quân Mobile, Tính Sát Thương Liên Quân
 • Airi Counter Được Những Vị Tướng Nào Trong Liên Quân Mobile
 • Vị Trí Đi Rừng Trong Liên Quân Mobile: Cuộc Tranh Chấp Giữa Các Tướng Siêu Cơ Động Và Xạ Thủ
 • Hướng Dẫn Lên Đồ Cho Tướng Yorn Liên Quân Mobile
 • Tướng đi rừng là một nhiệm vụ cực kì quan trọng trong Liên Quân Mobile, đã có rất nhiều chỉnh sửa về tướng trong những bản cập nhật mới và hẳn bạn có thể có rất nhiều thắc mắc về phong cách chơi sở trường của chính mình. Trong bài đăng này, List sẽ giới thiệu top tướng đi rừng đạt kết quả cao nhất Liên Quân.

  4 Kỹ năng bạn phải cần biết để đi rừng hiệu quả

  1. Những tướng có cơ hội đi rừng tốt nhất

  Không phải vị tướng nào cũng có thể sử dụng để đi rừng, vậy nên bạn phải cần chọn lựa cẩn thận, tránh việc sử dụng những vị tướng không thích hợp mang vào rừng để rồi biến mình thành “cục tạ” cho đồng đội.

  Các tướng đi rừng đa phần là sát thủ, tuy vậy với các meta mới vào thời điểm hiện tại thì bạn vẫn có thể dùng các vị tướng đi rừng khác như pháp sư, đấu sĩ hoặc xạ thủ.

  Các vị tướng sát thủ thường dùng để đi rừng bao gồm: Murad, Nakroth, Quillen, Kriknak,…

  Có 4 loại trang bị đi rừng bao gồm:

  • Gươm Loki: Thường sử dụng cho các vị tướng pháp sư.
  • Rìu Leviathan: Thường sử dụng cho các vị tướng đấu sĩ hoặc sát thủ.
  • Kiếm truy hồn: Thường dùng cho các vị tướng sát thủ hoặc xạ thủ.
  • Cung bão tố: Thường dành cho xạ thủ.

  Nếu như đầu cuộc đấu có giao tranh căng thẳng thì sau khi có bùa lợi trước tiên, bạn sẽ tiến đến vị trí giao tranh để tạo lợi thế, sau đấy vào rừng farm tiếp. Nếu thế trận cân bằng, hòa hoãn thì bạn hãy cố gắng farm rừng một cách nhanh chóng có thể để đạt cấp 4 và di chuyển đi gank thật sớm.

  4. Bùa lợi

  Quan căn thời gian ra bùa lợi đúng cách để có thể làm chủ phần rừng của mình, giành được nhiều lợi thế và đi gank sớm.

  Nhanh chóng tổ chức đội hình ngay khi các mục đích lớn vừa xuất hiện, nhờ đó mà bạn có thể ăn mục tiêu lớn từ đầu game, sở hữu lượng lớn kinh nghiệm và bùa lợi từ Rồng hắc ám, Dơi thủ vệ, Tà thần Caesar.

  1. Nakroth

  Nakroth là tướng thường xuyên được dùng kể từ những mùa đầu tiên đến nay, năng lực di chuyển cơ động, cướp rừng và farm cực nhanh, khả năng gánh team ở giữa trận của Nakroth là cực lớn.

  Đây cũng là tướng sát thủ thường xuyên bị cấm trong thi đấu rank cao hay thi đấu giải bởi sự khó chịu trong combat mà tướng này gây ra là rất lớn.

  Chưa kể việc đuổi bắt và hạ gục được Nakroth cũng rất khó nhờ kỹ năng thứ 2, giúp tướng này bảo toàn mạng sống và hiếm khi bị thọt tiền và kinh nghiệm so với kẻ thù.

  Enzo nổi trội với năng lực vừa có thể cận chiến tầm gần lại vừa có thể gây sát thương tầm xa, phù hợp với các vai trò solo từ đi đường cho đến đi rừng.

  Bộ kỹ năng dồn sát thương lớn, khả năng kết liễu mục tiêu nhanh chóng cùng món vũ khí hỗ trợ Enzo di chuyển cơ động tạo điều kiện cho tướng này vừa có khả năng farm rừng nhanh chóng, vừa có thể đảo đường gank và đuổi bắt kết liễu đối thủ.

  Tuy không bị cấm nhiều như Nakroth nhưng Enzo là tướng điều khiển cực khó, yêu cầu kỹ năng người chơi phải cực cao, Thế nên đây là tướng không dành cho tất cả mọi người.

  3. Ngộ Không

  Là tướng nằm trong danh sách cấm chơi hàng đầu ở các rank cao, Ngộ Không dù đã trải qua rất nhiều lần giảm sức mạnh nhưng vẫn là tướng sở hữu lượng sát thương bạo kích kinh khủng trong Liên Quân Mobile.

  Có thể gây ra những đòn tấn công chí mạng, 1 đập bằng Gậy Như Ý của Lão Tôn có thể tiến ngay một tướng AD và AP lên bảng. Ngộ biến mất có cơ hội tàng hình thoắt ẩn thoắt hiện khiến kẻ thù mãi mãi lo lắng sệt và rối trí.

  Ngộ vẫn chưa có thể phát huy tối đa sở trường khi đi rừng, giúp Ngộ vẫn chưa có được lượng vàng và kinh nghiệm dồi dào và càn quét team địch ở khoảng giữa và cuối game.

  4. Quillen

  Sở hữu sát thương cực mạnh từ nội tại đánh lén và kỹ năng chém đôi, Quillen có thể rất nhanh tiễn đưa cả những tướng trâu máu thuộc lớp đấu sĩ và đỡ đòn.

  Với chiêu cuối cho phép Quillen tàng hình, di chuyển tốc độ cao, hồi máu lớn, cường hóa sát thương và đặc biệt là xóa thời gian khôi phục toàn bộ chiêu thức ngay khi hạ gục một đối thủ khiến cho Quillen trở thành ác mộng trên chiến trường.

  5. Lindis

  Là một tướng xạ thủ có tốc độ đi rừng và farm rừng cực nhanh nhờ vào nội tại Phục Kích của mình, Lindis cực kỳ hữu hiệu khi cùng đồng đội gank và tham gia các giao tranh nhỏ lẻ nhờ vào năng lực khống chế và cấu rỉa máu cực kỳ khó chịu gây ra cho đối phương.

  Với kỹ Nguyệt Vực, Lindis sẽ giúp cho đồng đội có tai mắt ở khắp bản đồ và cực kỳ mãnh liệt với sát thương tay lớn vào thời điểm cuối trận, liên kết với chiêu cuối Nguyệt Ảnh, Lindis sẽ rất nhanh hạ gục được bất kể đối thủ nào khó nhằn nhất.

  6. Kriknak

  Trong mùa 11 này, Kriknak đang dần trở lại trong các đấu trường rank cao với năng lực gây sát thương cực mạnh tuy nhiên điểm hay nhất của Kriknak chính là khả năng đi rừng cực nhanh nhờ vào nội tại dồn sát thương sau mỗi đòn đánh.

  Trong đó bộ kỹ năng của Kriknak cũng gây ra rất đa dạng sát thương phong phú từ gây sát thương trên % máu đến gây sát thương sốc. Đây cũng là tướng đi rừng liên quân có khả năng hồi chiêu rất nhanh, làm khuấy đảo tất cả đội hình và kết liễu nhanh chóng kẻ thù ở đầu và cuối game.

  7. Batman

  Đây cũng là tướng có cơ hội farm rừng cực nhanh không hề kém cạnh bất kì ai và đây cũng là tướng sát thủ đúng nghĩa với khả năng gây sát thương đơn cực lớn.

  Batman không phù hợp trong các trận combat tổng nhưng Nếu bắt lẻ hoặc chú ý vào tướng chủ lực của đối thủ thì đây chính là chọn lựa số một.

  Người chơi Batman nên cẩn trọng, né giao tranh trực tiếp, lợi dụng năng lực tàng hình để vòng ra phía sau tướng chủ lực của địch và kết liễu hắn, tạo lợi thế cho đồng đội đi đến chiến thắng cuối cùng.

  8. Fennik

  Nhờ vào chiêu Kíp Nổ giúp Fennik biến mình thành tướng ăn rừng nhanh chóng, đây từng là tướng farm nhanh trong những mùa trước tiên.

  Đây là xạ thủ có tầm tấn công tốt với năng lực cấu rỉa gây khó chịu rất mạnh cùng năng lực di chuyển liến thoắng gây hỗn loạn cho kẻ thù, về cuối game sát thương của Fennik là rất lớn chưa kể còn được tăng sức mạnh ở mùa 11 này.

  Trong trường hợp mất rồng, hãy rất nhanh di chuyển đến vị trí Dơi thủ vệ để gỡ gạc lại, bùa dơi sẽ giúp bạn tăng khả năng hồi máu và tốc chạy, nhờ đó tăng năng lực di chuyển và đi gank tốt hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Leo Rank Liên Quân Mobile Lên Cao Thủ Mà Không Cần Hack
 • “rank” Trong Liên Quân Mobile Là Gì? Một Số Mẹo “leo Rank” Cho Tân Thủ
 • #1 : Cách Đổi Avatar Liên Quân Có “một Không Hai” Đơn Giản Và Dễ Dàng Nhất
 • Hướng Dẫn Cách Đổi Avatar Liên Quân Đơn Giản Và Chi Tiết Nhất
 • Hé Lộ Nữ Tướng Mới Sắp Xuất Hiện Trong Liên Quân Mobile
 • Wukong: Tướng Đi Rừng Tiềm Năng Trong Liên Minh Huyền Thoại

  --- Bài mới hơn ---

 • Chi Tiết Bộ Kỹ Năng Wukong 3.0 Lmht
 • Tải Hình Nền Lmht Leesin Cho Điện Thoại Iphone Và Android
 • Tải Liên Minh Huyền Thoại
 • Phân Loại Danh Sách Tướng Liên Minh Huyền Thoại Theo Từng Vai Trò Dành Cho Newbie
 • Cách Build, Xây Dựng, Làm Bảng Ngọc Tái Tổ Hợp Mới Liên Minh Mùa 8
 • Khi khả năng hồi phục và bám trụ khu vực rừng được giải quyết nhờ các trang bị Linh Hồn Khủng Long và Linh Hồn Khổng Lồ Đá, Wukong cũng đã trở lại và được xem là một tướng đi rừng rất mạnh mẽ ở thời điểm hiện tại trong Liên Minh Huyền Thoại.

  Trước cấp độ 6, những pha phục kích của Wukong có thể là không mạnh và sẽ phải phụ thuộc rất nhiều vào bùa Đỏ. Trong giai đoạn này, người đi rừng sẽ tìm mọi cách để đạt cấp độ càng nhanh càng tốt. Một khi đã sở hữu cho mình kỹ năng Lốc Xoáy, các tình huống phục kích của hắn sẽ vô cùng nguy hiểm. Đặc biệt, khi thực hiện mục tiêu ở các khu vực Rồng hoặc Baron, nội tại Mình Đồng Da Sắt giúp Wukong có thêm sức chống chịu, hoàn toàn thích hợp với vị trí đi rừng trong mùa 4 này.

  Thứ tự nâng kỹ năng

  Thiết Bảng Ngàn Cân: Giúp Wukong gây được một lượng sát thương vừa phải và làm giảm Giáp của mục tiêu trong thời gian ngắn. Do đó, kỹ năng này chỉ nên nâng tối đa sau Cân Đẩu Vân.

  Chim Mồi: Một trong những kỹ năng khá quan trọng của Wukong, nhờ có phân thân mà Wukong có thể đánh lừa đối phương khi bị truy đuổi, hoặc tàng hình để tiếp cận mục tiêu một cách hiệu quả hơn khi phục kích. Hãy nâng một điểm vào kỹ năng này ở cấp độ 3 và nâng tối đa sau cùng.

  Cân Đẩu Vân: Cân Đẩu Vân giúp Wukong áp sát mục tiêu và gây nhiều sát thương ở các giai đoạn đầu. Đồng thời, kỹ năng này cũng giúp Wukong đi rừng nhanh hơn nhờ khả năng thi triển lên 2 mục tiêu cùng lúc. Chính vì vậy mà Wukong ở vị trí đi rừng sẽ cần nâng tối đa Cân Đẩu Vân đầu tiên.

  Lốc Xoáy: Không chỉ xét về mặt sát thương lớn, hiệu ứng khống chế Hất Tung đến từ Lốc Xoáy cũng không thể bị phá giải bởi Thanh Tẩy hoặc Khăn Giải Thuật. Đây là kỹ năng vô cùng quan trọng giúp Wukong phục kích có hiệu quả hoặc mở giao tranh rất mạnh. Hãy nâng Lốc Xoáy ở các cấp độ 6, 11 và 16.

  Trang bị đề xuất

  Linh Hồn Khủng Long hoặc Linh Hồn Khổng Lồ Đá: Vì Wukong có khả năng gây sát thương khá tốt nên Linh Hồn Khủng Long thường được ưa chuộng hơn nhờ khả năng tiêu diệt quái vật rừng và các mục tiêu khác. Tuy nhiên, trong trường hợp đối phương có quá nhiều khống chế để ngăn không cho Wukong tiếp cận thì bạn vẫn nên cân nhắc lên Linh Hồn Khổng Lồ Đá để giảm các hiệu ứng không chế.

  Khiên Băng Randuin: Còn gì tuyệt vời hơn với một Wukong vừa có thể Hất Tung, sau đó là làm chậm đối phương xung quanh bằng Khiên Băng Randuin? Lúc đó, đồng đội của bạn sẽ có nhiều lợi thế hơn khi mà đội hình của đối phương đã bị phá vỡ bởi Lốc Xoáy.

  Dây Chuyền Chữ Thập: Mặc dù không quá khó để tiếp cận mục tiêu cần thiết và mở giao tranh nhưng Wukong cũng cần suy xét đến Dây Chuyền Chữ Thập làm trang bị Kháng phép. Bởi vì bất cứ tướng có khả năng mở giao tranh nào cũng dễ dàng nhận lấy hàng tấn kỹ năng gây sát thương hoặc khống chế quan trọng.

  Gậy Hung Ác: Giảm thêm nhiều phần giáp nữa của đối phương đồng nghĩa với việc Wukong có thể gây thêm nhiều sát thương, đặc biệt là với các Đấu sĩ đỡ đòn ở đường trên. Ngoài ra, Gây Hung Ác giảm 10% thời gian hồi chiêu và có thể được nâng cấp để trở thành Rìu Đen để gia tăng Máu tối đa.

  Kiếm Răng Cưa: Nếu đi theo đường sát thương, Kiếm Răng Cưa là một trang bị công lẫn thủ hiệu quả khi giúp Wukong chống các tình huống dồn sát thương của Pháp sư đối phương và gia tăng lượng sát thương vật lý của mình. Khi cần thiết, Wukong có thể nâng cấp Kiếm Răng Cưa thành Chùy Gai Malmortius.

  Bảng bổ trợ

  Ngọc bổ trợ

  Ngọc tím: Tăng 2.25 Sát thương Vật lý x 3

  Ngọc đỏ: Tăng 0.95 Sát thương Vật lý x 9

  Ngọc vàng: Tăng 1.41 Giáp x 9

  Ngọc xanh: Tăng 1.34 Kháng phép x 3 và giảm 0.65% thời gian hồi chiêu x 6

  Mẹo sử dụng kỹ năng

  Là một tướng cận chiến không có nhiều kỹ năng khống chế, việc tiếp cận mục tiêu để phục kích trước cấp độ 6 là một điều khá khó đối với Wukong. Hãy sử dụng Chim Mồi để tàng hình từ trong vị trí bụi cỏ và sử dụng Cân Đẩu Vân để áp sát mục tiêu thật bất ngờ.

  Trong giao tranh lớn, bạn cũng có thể sử dụng mẹo tương tự để lao vào giữa và phá vỡ đội hình của đối phương với Lốc Xoáy.

  Trang chủ: http://lienminh.garena.vn

  Theo VNE

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lmht (Liên Minh Huyền Thoại)
 • Lmht: Hướng Dẫn Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Mạnh Nhất Cho Pyke Mùa 11 Cực Bá Đạo
 • Những Kỹ Năng Có Thể Học Được Từ Các Vị Trí Trong Lmht (Phần 1)
 • Những Mẹo Có Thể Giúp Bạn Lên Được Thông Thạo 6 Và 7 Cho Vị Tướng Ưa Thích
 • Cách Lên Thông Thạo 7 Đơn Giản Nhất Cho Người Mới Chơi
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100