Đánh Giá Bùa Lợi Của Các Loại Rồng Nguyên Tố Lol Mùa 9

Đặc điểm Lính Rồng Nguyên Tố

Đơn vị lính này cung cấp bùa lợi mạnh hơn và có khả năng hồi sinh nhanh hơn trong một trận đấu. Nếu trước đây, để hồi sinh Rồng Nguyên Tố thường mất đến 6 phút thì phiên bản mới này nó chỉ cần 5 phút để sống dậy.

Công dụng: Rồng Nguyên Tố Gió thích hợp đi chung với các Tướng trong rừng vò nó có thể giúp người chơi dễ dàng quan sát bản đồ và gank được nhiều hơn trong màn đấu. Trong giai đoạn mở đầu cuộc chiến, bạn có thể sử dụng Rồng Nguyên Tố này để dò bản đồ nhằm tiêu diệt đối thủ hiệu quả.

Kỹ năng: bậc thầy “Truy đuổi” với khả năng di chuyển nhanh, tấn công bất ngờ với lực sát thương khủng.

Bùa Rồng Gió: Tốc độ di chuyển ngoài vùng giao tranh của Rồng Gió là 15/30/45. Đặc biệt khả năng này tăng thêm 50% nếu bạn sở hữu bùa lợi Dấu Ấn Rồng Thiêng.

Nhân vật vô cùng đa dạng, phong phú trong Blade and Soul là một trong những điểm hấp dẫn người chơi. Tạo hình nhân vật Blade and Soul theo ý muốn là một nhiệm vụ thú vị trong game mà bạn nên khám phá!

Công dụng: Rồng nguyên tố LOL này có công dụng quan trọng trong quá trình di chuyển, các tình huống cò quay, cấu rỉ máu trước giao tranh hoặc các tình huống tấn công từ đối thủ. Rồng Nước có năng lực trụ đường hiệu quả. Đội sở hữu Rồng Nước sẽ có khả năng phục hồi cao hơn các đội khác.

Kỹ năng: Chiêu thức của Rồng Nước có tác dụng làm chậm pha tấn công của đối thủ trong các tình huống tranh chấp rồng. Trong một vài trường hợp, Rồng Nước có khả năng làm chậm kẻ địch của bạn nếu có một số điều chỉnh nhất định.

Bùa Rồng Nước: Sau mỗi 18/12/6 giây, bùa lợi này sẽ hồi lại 10% máu và năng lượng đã mất. Khả năng này sẽ tăng thêm 15% nếu bạn sở hữu thêm bùa lợi Dấu Ấn Rồng Thiêng.

Công dụng: Lính Rồng Nguyên Tố Lửa trực tiếp tăng thêm sức mạnh cho các Tướng. Có lợi cho các màn giao tranh.

Kỹ năng: Một kỹ năng đặc biệt của Rồng Lửa là pha ra đòn có sức sát thương trên diện rộng.

Bùa Rồng Lửa: Khả năng dồn sát thương của Bùa lợi Rồng Lửa là 8/16/24% (dựa trên số điểm cộng dồn) Sức Mạnh Phép Thuật và Sát Thương Vật Lý. Khả năng được +50% nếu bạn sở hữu thêm bùa lợi Dấu Ấn Rồng Thiêng.

Công dụng: Nguyên Tố Rồng LOL Đất giúp tăng % sát thương chuẩn lên quái siêu cấp và trụ. Rồng Đất giúp tăng lợi thế cho đội trong các tình huống giao tranh với các mục tiêu lớn.

Kỹ năng: Earth Dragon có đòn tấn công rất chậm nhưng bù lại là chiêu đánh ra có lực sát thương rộng. Rồng Nguyên Tố này sở hữu máu, giáp và kháng phép nhiều hơn các con rồng khác nên việc tiêu diệt nó mất nhiều thời gian hơn các con rồng khác.

Bùa Rồng Đất: Bùa lợi của rồng đất có khả năng tăng sát thương chuẩn lần lượt 10%/20%/30% lên Quái Khủng và Trụ Bảo Vệ và +50% nếu sở hữu bùa lợi Dấu Ấn Rồng Thiêng.

Cách Tạo Rồng Trong Minecraft Từ Các Khối

Để nuôi rồng trong Minecraft, trước tiên bạn cần lấy quả trứng này. Và để làm được điều này, bạn sẽ phải thực hiện một cuộc hành trình, giết một con thằn lằn khổng lồ và cài đặt bản mod DragoMounts. Một con rồng được thuần hóa rất đáng để nỗ lực: hầu như không thể giết nó, nó rất mạnh và sẽ bảo vệ bạn. Và nếu bạn chế tạo một chiếc yên, nó có thể được sử dụng như một phương tiện đi lại.

Chúng tôi trang bị cho mình một thanh kiếm mạnh mẽ, chế tạo áo giáp tốt và đi đến Ender. Chỉ ở vị trí này, bạn mới có thể gặp một con rồng. Anh ta chỉ xuất hiện vào ban đêm, nhưng sẽ không khó để nhận ra anh ta – đôi mắt anh ta phát sáng rất sáng. Sau khi anh ta chết, một cánh cổng dẫn đến thế giới bình thường và một quả trứng sẽ vẫn còn từ con rồng. Việc nuôi rồng từ trứng sẽ không hoạt động nếu không có các mod bổ sung. Do đó, hãy tải xuống và cài đặt DragoMounts. Nuôi rồng cần một nơi ấm áp và an toàn. Vậy thì đó là vấn đề thời gian. Nếu bạn làm đúng mọi thứ, quả trứng sẽ phát sáng màu tím và trong vài ngày nữa, một con rồng nhỏ sẽ xuất hiện từ nó. Sau khi rồng nở, bạn cần thuần hóa nó bằng cá. Do đó, hãy chăm sóc đàn trước, đặc biệt là trước khi thằn lằn lớn lên – bạn sẽ phải cho nó ăn. Ngoài ra, nếu anh ta chịu thiệt hại đáng kể trong trận chiến, thức ăn có thể hồi phục sức khỏe cho anh ta. Với bản mod DragoMounts, bạn có thể nhận được một số loại rồng:

để có được một con rồng lửa – hãy đào một cái lỗ bên cạnh quả trứng và đổ dung nham vào nó;

để có được một con rồng nước – đổ nước vào hố thay vì dung nham;

để có được một con rồng địa ngục, hãy đặt quả trứng bên cạnh khối từ Địa ngục;

Để có được một con rồng không khí, bạn sẽ phải xây một tòa tháp cao 20 khối và đặt một quả trứng ở đó (nó sẽ đổi màu thành xanh lam – đừng lo lắng);

nếu bạn đặt một quả trứng được bao quanh bởi cỏ và hoa, và nó đổi màu thành màu xanh lá cây, thì bạn sẽ sớm có được một con rồng đất;

đối với một con rồng ma, bạn cần đặt quả trứng dưới đất, ví dụ như trong hang động, điều chính là ánh sáng mặt trời không xuyên vào nó.

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi khi phải đi một mình khắp thế giới “Minecraft”, hãy kiếm cho mình một con thú cưng. Nó có thể là một trong những sinh vật thân thiện, chẳng hạn như chó hoặc mèo. Đương nhiên, bạn có thể đi vào kỳ lạ, nghĩa là, thuần hóa một số quái vật khác thường hơn. Nhưng trong mọi trường hợp, bất cứ ai trở thành bạn đồng hành của bạn, người đó không thể được so sánh với một con rồng. Đương nhiên, game thủ nào cũng mong muốn có một người bạn đồng hành như vậy, vì anh ta có thể bay, tấn công bằng lửa rất mạnh và nhìn chung là rất ấn tượng. Nhưng có được nó mà không sử dụng các sửa đổi là rất khó, nhưng có thể. Và trong bài viết này, bạn sẽ học cách nuôi rồng trong Minecraft mà không cần mod. Quá trình này sẽ khá phức tạp nên bạn cần tập trung hoàn toàn để tránh mắc phải sai lầm.

Lấy một quả trứng

Vì vậy, nếu bạn muốn học cách nuôi rồng trong Minecraft mà không cần mod, thì trước tiên bạn cần lấy một quả trứng. Và ở đây các vấn đề bắt đầu, bởi vì quả trứng chỉ có thể được tìm thấy trong thế giới của End, nơi con trùm chính của trò chơi – một con rồng khổng lồ – sống. Đó là anh ta mà bạn cần phải đánh bại để trứng rơi khỏi anh ta. Sau đó, một cánh cổng mở ra thế giới gia đình của bạn và bạn có thể mang nó theo bên mình. Tuy nhiên, ở dạng này, nó sẽ chỉ phục vụ như một vật trang trí.

Đương nhiên, tất cả các game thủ đều muốn lên cấp độ tiếp theo và lấy con rồng ra khỏi trứng, nhưng điều này sẽ phải làm rất nhiều việc. Đây là nơi bạn thực sự muốn suy nghĩ về việc bạn có thực sự muốn tránh sử dụng mod hay không. Rốt cuộc, với chúng, bạn chỉ cần một lệnh để có được con rồng mong muốn. Nhưng nếu bạn vẫn muốn học cách nuôi rồng trong Minecraft mà không cần mod thì bạn cần phải cẩn thận.

Chuẩn bị nuôi trứng

Chà, nếu trò chơi diễn ra trực tuyến, thì bạn cần phải tuân theo một quy tắc đơn giản – bạn phải có trách nhiệm. Đúng vậy – chỉ quản trị viên mới có thể nuôi rồng hoặc để người khác làm điều đó. Và bây giờ là lúc để giải quyết một trong những bí ẩn thú vị nhất của Minecraft: làm thế nào để nuôi một con rồng mà không cần mod?

Khối lệnh

Bạn đã chuyển sang chế độ sáng tạo hoặc trở thành quản trị viên máy chủ vì một lý do nào đó – đây vẫn là một bước tiến lớn để hiểu điều đó mà không có mod. Thực tế là bạn sẽ cần nó – đây là một vật phẩm khá thú vị chỉ có trên bảng điều khiển trò chơi – đó là lý do tại sao bạn cần chơi ở chế độ sáng tạo hoặc có quyền quản trị viên trong chế độ nhiều người chơi.

Khối lệnh là gì? Đây là khối giống như những người khác, chỉ đồng thời nó có những khả năng đáng kinh ngạc – bạn có thể viết bất kỳ lệnh nào vào đó và nó sẽ thực thi khi có tín hiệu redstone. Chỉ để một con rồng chính thức xuất hiện từ trong trứng, bạn sẽ cần đến sáu khối lệnh, trong mỗi khối lệnh, bạn cần nhập lệnh của riêng mình. Một số trong số đó sẽ khá đơn giản, trong khi những người khác sẽ phức tạp, chẳng hạn như kiểm tra tất cả các điều kiện cần thiết để một con rồng xuất hiện. Vì vậy, nếu bạn đã làm đúng mọi thứ, thì sẽ còn lại rất ít trước khi bạn có thể học cách phát triển và huấn luyện rồng trong Minecraft mà không cần mod.

Sự xuất hiện của con rồng

Trước khi con vật cưng được sinh ra, bạn có thể trang bị chỗ ở của nó. Trước hết, bằng cách nào đó, bạn hãy trang trí khu vực đặt quả trứng, sau đó thực hiện các phần trang trí còn lại. Khi tất cả các hướng dẫn của các khối lệnh được hoàn thành, một con rồng sẽ xuất hiện, bạn vẫn phải thuần hóa. Nhưng điều này dễ thực hiện hơn nhiều so với trường hợp của các loài động vật khác.

Để đến được con rồng, trước tiên bạn phải tạo một cánh cổng tới rìa. Để tìm thấy Ender, bạn phải giết một số Ender để có được con mắt của chúng. Nếu bạn ném nó, nó sẽ bay theo đúng hướng.

Để chiến đấu với con rồng của rìa, bạn cần phải chuẩn bị kỹ lưỡng. Để làm được điều này, bạn cần phải chế tạo áo giáp mạnh mẽ, chế tạo và pha chế một thanh kiếm kim cương, cung tên, cũng như tích trữ lương thực.

Để đánh bại con rồng trong Minecraft, trước tiên bạn cần tiêu diệt các nguồn phục hồi sức khỏe của nó. Để làm điều này, bạn cần phải phá hủy các trụ mà chúng nằm trên đó. Khi con rồng không thể hồi phục sức khỏe của nó, bạn có thể dễ dàng giết nó bằng cách đánh nó.

Nếu tiêu diệt được con rồng, bạn sẽ nhận được một lượng lớn điểm kinh nghiệm và mở ra một cổng thông qua đó bạn có thể trở về nhà. Và quan trọng nhất – bạn sẽ tìm thấy một quả trứng mà từ đó bạn có thể tạo ra một con rồng trong Minecraft.

Cách nuôi rồng trong Minecraft

Bạn có thể nhận được một con rồng bằng cách đặt một quả trứng thu được trong thế giới Enders ở một nơi ấm áp. Càng nhiều nó sẽ càng nhanh chóng bạn có thể đạt được kết quả mong muốn. Để tăng nhiệt độ xung quanh quả trứng, bạn có thể phủ dung nham lên trên. Bạn cần kích hoạt sự phát triển của rồng bằng cách nhấp chuột phải vào quả trứng.

Cách huấn luyện rồng của bạn trong Minecraft

Rồng nở phải được nuôi bằng cá tươi, có thể dùng cần câu để câu được ở bất kỳ vùng nước nào.

Chú rồng nhỏ sẽ liên tục chạy theo bạn và bảo vệ bạn khỏi kẻ thù.

Để huấn luyện rồng của mình, bạn cần cài đặt một bản mod Dragon Mount đặc biệt trên Minecraft. Sau khi cài đặt nó, bạn có thể ra lệnh cho con vật, xử lý chúng bằng xương.

Khi con rồng lớn lên, có thể làm cho nó có thể lắp được. Để làm điều này, bạn cần phải chế tạo và đặt nó trên một con vật thở lửa.

Một số người chơi cho rằng việc tạo ra một con rồng trong Minecraft có thể dễ dàng hơn – triệu hồi với sự giúp đỡ của một đội đặc biệt. Tuy nhiên, trên thực tế, chỉ có chủ sở hữu máy chủ mới có thể làm điều này.

Hôm nay chúng ta sẽ nói về trò chơi trực tuyến minecraft hay nói chính xác hơn là chúng ta sẽ học cách nuôi một quả trứng rồng.

Tất nhiên, để bắt đầu, chúng ta cần một quả trứng rồng, và để có được nó, chúng ta cần phải trải qua một số giai đoạn khó khăn. Chúng ta sẽ chỉ có thể lấy được quả trứng nếu chúng ta tiêu diệt được chính con rồng, một điều không dễ thực hiện nếu chúng ta không chuẩn bị tốt trước khi tấn công con rồng. Ngay từ đầu phiên bản 1.0.0, trong trò chơi trực tuyến tuyệt vời minecraft, một trò chơi hấp dẫn đã được tạo ra có tên “END” (“Kết thúc”), có nghĩa là “Kết thúc” trong tiếng Anh. Và bạn chỉ có thể vào thế giới này thông qua xác của một con rồng, bằng cách giết nó.

Chuẩn bị chiến đấu với rồng

Hãy sẵn sàng cho một cuộc chiến với con trùm lớn nhất và khổng lồ trong trò chơi. Giết khoảng 30 Enders (những con quái vật cao lớn đáng sợ chỉ xuất hiện vào ban đêm). Hiểu hay đủ chúng ta đã giết Endermen, ngoài cách giết lũ quái vật này, chúng ta không cần phải làm gì cả, và chỉ khi con mắt của Ender xuất hiện thì chúng ta mới ngừng giết chúng. Khi nhận được con mắt này, chúng ta khởi động nó bằng cách nhấn nút chuột phải, và con mắt sẽ bay đến đâu, chúng ta sẽ phải theo dõi nó. Con mắt này sẽ giúp chúng ta tìm ra một con quái vật to lớn. Đừng quên rằng trước khi đi rồng, chúng ta cần mang theo một lượng dự phòng (lương thực) đáng kể, nhiều mũi tên hơn, nhớ mua và trang bị cho mình những bộ giáp tốt nhất, cũng như cầm theo một thanh kiếm kim cương. Tất nhiên, bằng cách mê hoặc áo giáp và vũ khí của bạn, cơ hội chiến thắng sẽ gần như tăng lên 100%. Trước hết, trong cuộc chiến với rồng, chúng ta cần tiêu diệt hết nguồn sống của nó, từ đó nuôi dưỡng sức mạnh và năng lượng của nó. Chúng sẽ ở trên các bài đăng ở các độ cao khác nhau. Sau khi đánh bại con quái vật này, chúng ta sẽ có được quả trứng rồng. Thay cho xác của anh ta, một cánh cổng sẽ xuất hiện để trở về nhà.

Giai đoạn phát triển trứng rồng

Và như vậy, chúng tôi có quả trứng và chúng tôi đang ở nhà. Yếu tố quan trọng nhất để trứng phát triển là nơi ấm áp.

Tiếp theo, chúng ta sẽ cần đào một cái hố, kích thước của hố phải là 3×3 (1 mét u003d 1 khối, loại bỏ bằng cách nhấn phím trái chuột). Sau khi đào một cái hố, đổ đầy nước và đặt 1 khối đất vào giữa hố, sau đó chúng ta đặt một quả trứng rồng lên đó. Sẽ mất thời gian để lấy một con rồng ra khỏi trứng của chúng ta. Để làm cho quả trứng phát triển nhanh hơn, bạn có thể đặt dung nham xung quanh nó theo hình tròn. Bạn sẽ thấy quả trứng dần dần lớn lên như thế nào, và sau khi đạt được kích thước nhất định, một con rồng sẽ nở ra từ nó. Khi chú rồng nhỏ của chúng ta được sinh ra, đừng quên cho nó ăn cá sống.

Video cách trồng trứng rồng trong minecraft

Bạn đã nhìn thấy con rồng chưa? Bạn đã chiến đấu với anh ta? Có như vậy thì bạn mới biết được nó khó khăn như thế nào, và khó khăn như thế nào để giải quyết nó! Sau cái chết của con rồng, một cánh cổng xuất hiện, dẫn đến thế giới bình thường, và một quả trứng. Trên thực tế, một quả trứng rồng chỉ là một vật trang trí và bạn không thể lấy một con rồng ra khỏi nó nếu không sử dụng các khối lệnh. Nhưng nó vẫn có thể! Không có sửa đổi!

Vì vậy, chúng ta hãy vượt qua nó. Đầu tiên, hãy xác định các điều kiện cần thiết:

Khi chơi trong trò chơi một người chơi, bạn phải bật chức năng “Cho phép gian lận” và bạn phải chơi ở chế độ “Sáng tạo”;

Khi chơi trên máy chủ, bạn phải là quản trị viên máy chủ;

Để sử dụng phương pháp này trên máy chủ, hãy thay đổi giá trị của tham số enable-command-block từ false thành true trong tệp server.properties.

/ give [Biệt hiệu nhân vật] command_block [Số khối]

Ý nghĩa của chúng là chúng thực hiện một lệnh cụ thể khi viên đá đỏ phát tín hiệu. Bạn có thể biết rằng có một đội có thể sinh ra bất kỳ đám đông nào cho bạn, bao gồm cả Ender Dragon. Đây chính xác là những gì bạn sẽ sử dụng. Ở đây bạn cần mô tả các điều kiện nhất định mà Ender Dragon sẽ xuất hiện, và ở đây bạn có thể mơ.

Bạn muốn nuôi một con rồng, vì vậy bạn cần bắt đầu bằng việc ấp một quả trứng. Trứng phát triển tốt ở đâu? Ấm áp! Ví dụ, một công trình xây dựng như vậy sẽ làm được.

Do đó, chúng tôi chỉ xây dựng một cấu trúc như vậy từ các khối lệnh.

Trong khối 1 và 2, bạn cần nhập các lệnh tùy thuộc vào hướng nào của thế giới mà thiết kế của bạn hướng đến. Các lệnh được nhập vào trường “Console Command”.

Sau đó, trong khối 1 nhập:

Nếu, như trong trường hợp của ví dụ, cấu trúc hướng về phía bắc (xác định bằng la bàn hoặc sử dụng F3)

Và nhập khối 2:

/ setblock ~ ~ ~ -1 minecraft: redstone_block

/ setblock ~ ~ ~ 1 minecraft: đá

Trong khối 3, nhập:

Đặt một đòn bẩy giữa các khối và bật nó lên. Một khối đá đỏ sẽ xuất hiện và sẽ xuất hiện lại khi bị phá hủy. Nếu vậy. Tiếp tục đi.

/ thực thi @e ~ ~ ~ phát hiện ~ ~ 6 ~ dragon_egg 0 / thực hiện @e ~ ~ ~ phát hiện ~ ~ ~ dung nham 0 / thực hiện @e ~ ~ ~ phát hiện ~ ~ 4 ~ lửa -1 / thực hiện @e ~ ~ ~ phát hiện ~ ~ 5 ~ minecraft: vạc 3 / thực thi @e ~ ~ ~ phát hiện ~ 1 ~ 5 ~ minecraft: stone_slab 3 / thực hiện @e ~ ~ ~ phát hiện ~ -1 ~ 5 ~ minecraft: stone_slab 3 / thực hiện @e ~ ~ ~ dò tìm ~ ~ 5 ~ 1 minecraft: stone_slab 3 / thi hành @e ~ ~ ~ phát hiện ~ ~ 5 ~ -1 minecraft: stone_slab 3 thời tiết rõ ràng 99999

Ở khối 4, viết:

Tóm lại, nhóm này kiểm tra sự hiện diện của một quả trứng trên Blaze, liệu anh ta có đang trôi nổi trong dung nham hay không, ngọn lửa có đang bùng cháy trên một hòn đá địa ngục hay không và nói chung, liệu thiết kế có khớp với những điều trên hay không. Nếu vậy, bộ so sánh sẽ gửi tín hiệu đi xa hơn.

Trong khối 5, nhập:

/ thực thi @e ~ ~ ~ triệu hồi PrimedTnt ~ ~ 6 ~

Trong khối 6, bạn nhập:

/ thực thi @e ~ ~ ~ setblock ~ ~ 5 ~ minecraft: cauldron 0

/ execute @e ~ ~ ~ triệu hồi EnderDragon ~ ~ 4 ~

Khối thứ 6 là quan trọng nhất, chính anh là người tạo ra con rồng từ trong trứng.

Đó là tất cả, bạn có thể kiểm tra!

Rồng Ngàn Tuổi Bùa Lợi Không Thể Thiếu Của Lol

Ngoài những creep và tướng có sẵn trong map thì trong LMHT bạn cũng sẽ được tiếp cận với Rồng Ngàn Tuổi. Đây là sinh vật giúp cho đội hình của người chơi có thêm nhiều lợi thế.

Loại Rồng này xuất hiện ở cuối trận đấu khi các Rồng Nguyên Tố khác đã hết hiệu lực. Loại Rồng này cũng xuất hiện từ phút thứ 35 trở đi. Khiến cho mọi trận đấu trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết.

Chi tiết về siêu quái thú Rồng Ngàn Tuổi

Những lợi ích mà con rồng này mang đến cho đội hình của bạn là không thể chối cãi. Bên cạnh Baron thì Rồng Ngàn Tuổi là quái thú lớn thứ hai mà map 5vs5 mang đến cho bạn.

Loại Rồng này sẽ mang đến cho bạn và đồng đội sát thương chuẩn cho tất cả các kỹ năng. Chỉ số cộng thêm sẽ là 45 điểm so với điểm cơ bản của tướng đã chọn.

Lượng sát thương này chỉ được cộng cho đòn đánh và kỹ năng lên tướng. Các đòn đánh trên trụ và các đơn vị khác sẽ không được tính điểm này. Đây là một lợi thế rất lớn đối với các giao tranh tổng.

Các chỉ số được cộng thêm sẽ dựa trên những rồng nguyên tố khác đã được đội bạn hạ trước đó. Chỉ số mà Rồng Ngàn Tuổi mang đến thậm chí có thể ngang với Baron.

Rồng Đất, Rồng Gió, Rồng Lửa và Rồng Nước đều không thể bỏ qua. Điểm cộng dồn sẽ rất cao nếu bạn có cả bốn loại Rồng này cho đội của mình.

Đối với Rồng Đất và Rồng Gió tuy khá vô dụng cho thời gian đầu game. Nhưng khi đã có được sự kết hợp với Rồng Ngàn Tuổi bạn sẽ có được một lượng sát thương rất lớn.

Lượng sát thương này được tính là sát thương chuẩn. Phù hợp cho cả tướng đánh damage tay và damage phép.

Cứ sau mỗi 6 phút kể từ khi bắt đầu trận đấu sẽ có một con Rồng nguyên tố được hồi sinh. Kết quả là ngẫu nhiên cho 4 loại Rồng, tuy nhiên bạn có thể dự đoán bằng cách quan sát nơi chúng hồi sinh.

Rồng Gió và Rồng Đất của Liên Minh Huyền Thoại

Không được đón chờ bằng các loại rồng như Rồng Lửa và Rồng Nước. Tuy nhiên hai loại Rồng này cũng có được những ưu điểm riêng. Nhất là khi bạn kết hợp chúng một cách khoa học trong trận đấu.

Khi hạ gục được Rồng Gió bạn sẽ có thêm tốc độ di chuyển cho mình. Chỉ số này lần lượt là các cấp 15, 30 và 45 cho số Rồng đã hạ. Điểm cộng về tốc độ di chuyển này chỉ được áp dụng khi đi ngoài giao tranh.

Nhìn chung sẽ phù hợp cho các tướng Jungle hay các tướng Sp và Ad. Nhu cầu gank và di chuyển sẽ được đáp ứng khá ổn với loại Rồng này.

Với Rồng Đất bạn sẽ có thêm một lượng damage vật lý chuẩn. Điểm này chỉ được áp dụng lên đòn đánh thường của tướng. Lượng sát thương cộng thêm sẽ là 10, 20 và 30% cho số lượng Rồng đã tiêu diệt.

Đây là loại Rồng phù hợp cho các team thích đẩy trụ lén và đội hình tấn công. Do đó nếu xác định từ đầu về lối chơi của mình bạn nên canh thời gian và chiếm loại Rồng này.

Rồng Nước và Rồng Lửa trong LoL

Khi mang về cho đội hình của mình được một con Rồng Nước, bạn sẽ có thể khá nhiều khả năng hồi phục. Điều này cũng dễ hiểu do rồng nước biểu trưng cho khả năng tái sinh mạnh mẽ.

Rồng Nước giúp cộng thêm 4, 8 và 12% tốc độ hồi máu cho tướng sở hữu. Đồng thời bạn cũng sẽ có thêm tốc độ hồi mana nếu tướng có thanh năng lượng.

Hiệu ứng của Rồng Nước chỉ được áp dụng khi vị tướng của bạn không chịu sát thương trong 8 giây. Đây là một lợi thế lớn trong mọi giai đoạn của game, trong các giao tranh cũng như ngoài giao tranh. Pháp sư cũng như những tướng dùng phép chiêu để chiến đấu sẽ rất thích điều này.

Đối với Rồng Lửa thì đó là biểu trưng cho sự tàn phá khủng khiếp của lửa. Chủ yếu là bạn sẽ được cộng thêm sát thương vật lý và sát thương phép. Con số cộng thêm là 8, 16 và 24% tùy vào số Rồng đã tiêu diệt.

Lợi thế của bùa lợi này sẽ cho thấy độ lợi hại của mình khi về giữa game. Hãy tưởng tượng khi có 200 damage mà bạn được cộng thêm 8% damage tức là 16 đơn vị. Con số này sẽ tăng lên nhiều nữa nếu bạn sở hữu các trang bị khác.

Suy cho cùng thì Rồng Nguyên Tố làm nền cho Rồng Ngàn Tuổi là chủ yếu. Do đó đừng nên bỏ qua bất của con Rồng nào xuất hiện trên bản đồ. Nhất là Lion Sol và Shyvana, hai con Rồng này không có hiệu ứng nhưng lại đáng giá 400 vàng đấy!

Tạm kết

Có thể thấy được việc sở hữu những con Rồng Nguyên Tố và Rồng Ngàn Tuổi có ý nghĩa ra sao. Nếu là một người chơi thích đi rừng thì bạn cũng nên mua vài con Mắt để tắm tại bãi Rồng. Tránh trường hợp bị cướp mất Rồng thì bạn cũng nên canh chuẩn thời gian ăn Rồng.

Cách Ấp Trứng Rồng Trong Minecraft

Dragon Mounts Mod chính xác như tên gọi của nó là ấp trứng rồng, nó cung cấp cho bạn những quả trứng rồng có thể nở và có thể được thuần hóa và cưỡi. Bây giờ bạn có thể tận dụng quả trứng mà bạn giành được khi đánh bại Ender Dragon. Bạn chỉ cần đặt quả trứng và nhấp chuột phải vào nó. Tốt nhất bạn nên đặt nó trong một cái bao vây mà bạn muốn giữ rồng ở trong đó. Qua một thời gian dài, nó cuối cùng sẽ nở thành rồng con.

Nó sẽ tự phát triển và một khi lớn lên, nó có thể được thuần hóa bằng cách sử dụng cá sống. Sau đó, nó sẽ đi theo và bảo vệ bạn giống như chó và mèo. Và bạn có thể huấn luyện chúng ngồi bằng cách sử dụng xương và nhấp chuột phải.

Thú cưng rồng mới của bạn sẽ cần một chiếc yên để bạn có thể cưỡi nó. Sau đó, chỉ cần nhấp chuột phải và bạn đã tắt. Nhưng phần thú vị khi cưỡi rồng là không phải lúc nào bạn cũng cần lái nó. Bạn có thể đi vòng quanh như một con ngựa hoặc nhấn vào phím ‘r’ và nó sẽ bắt đầu bay. R sẽ khiến bạn đi lên và F sẽ khiến bạn đi xuống. Bạn thậm chí có thể kích hoạt tính năng tự động bay / đi bộ bằng cách trang bị một củ cà rốt trên một cây gậy khi đi xe.

Hướng dẫn cài đặt Dragon Mounts sử dụng TLauncher:

Tải vài cài đặt Minecraft TLauncher nhấp vào đây.

Chạy file jar được tải về, chọn phiên bản bạn muốn cài đặt và ấn “Install”

Chạy Minecraft, chọn profile được cài đặt ForgeOptiFine và ấn “Enter the game”.

Lưu ý: chọn phiên bản FogeOptiFine phù hợp với bản tải ví dụ 1.12.2.

Ấn Start trên desktop.

Mở Run.

Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.

Vào Roaming/.minecraft/mods

Đặt files jar vào mods folder và chạy Minecraft.

Danh sách tải về tất cả phiên bản hỗ trợ

Bạn hãy chọn phiên bản thích hợp và cài đặt, ví dụ 1.10.2 tải và cài đặt.

Dragon Mounts r4.6 for Minecraft 1.10.2

Một số mod khác có thể bạn thích đó là: Keystrokes Mod

Tìm Hiểu Chi Tiết Về Thuộc Tính Của 5 Con Rồng Nguyên Tố Lol

Trong game Liên Minh Huyên Thoại (LMHT) với sự thay đổi giữa mùa giải, hiện nay thay vì một con Rồng với bùa lợi cộng dồn tới 5 lần thì bây giờ trong game sẽ có tổng 4 con Rồng Nguyên Tố khác nhau và 1 con Rồng Ngàn Tuổi. Và mỗi một con rồng nguyên tố lại mang những sức mạnh khác nhau. Chúng ta cùng nhau phân tích chi tiết về thuộc tính của 5 con rồng nguyên tố LOL tại bgbureau.

Như cái tên, Rồng Gió có khả năng di chuyển nhanh nên có thể tấn công nhiều mục tiêu cùng lúc, tuy nhiên nó sẽ gây sát thương lớn nhất khi tấn công 1 mục tiêu.

Máu: 3500 (+240 mỗi cấp)

Sát thương vật lý: 50

Tốc độ đánh: 1.0/ giây

Tầm đánh: 500 đơn vị

Người sở hữu nhận thêm + 15/30/45 tốc độ di chuyển ngoài giao tranh, +50% nếu sở hữu bùa lợi Dấu Ấn Rồng Thiêng.

Đánh giá và chấm điểm: 7/10

Khi ra ngoài giao chiến, cả đội sẽ được tăng 15/30/45 tốc độ di chuyển nếu bạn hạ gục được chú rồng nguyên tố này. Tuy nhiên bùa lợi này thực tế chỉ có lợi cho những tướng hỗ trợ và rừng thôi. Vì trong trường hợp này họ cần di chuyển nhiều trong trận.

Để phát huy sức mạnh của tướng Olaf lấn át đối thủ cũng như hỗ trợ đồng đội tốt hơn. Người chơi cần lên bảng ngọc Olaf solo top hợp lý, từ đó bạn sẽ dễ dàng cân toàn bản đồ liên minh.

Một con Rồng có sức tấn công mạnh, có khả năng tấn công nhiều mục tiêu cùng lúc.

Máu: 3500 (+240 mỗi cấp)

Sát thương vật lý: 100

Tốc độ đánh: 0.5/ giây

Tầm đánh: 500 đơn vị

Người sở hữu nhận thêm + 8/16/24% Sức Mạnh Phép Thuật và Sát Thương Vật Lý, +50% nếu sở hữu bùa lợi Dấu Ấn Rồng Thiêng.

Đánh giá và chấm điểm: 9/10

Là một trong những con Rồng Nguyên Tố được nhiều người đánh giá cao nhất nhờ khả năng sát thương và sức mạnh phép thuật. Với 8% năng lượng sát thương tăng thêm ở giữa và cuối trận sẽ có ý nghĩa rất lớn.

Một con Rồng có sức tấn công mạnh, có khả năng tấn công nhiều mục tiêu cùng lúc.

Máu: 3850 (+264 mỗi cấp)

Sát thương vật lý: 150

Tốc độ đánh: 0.25/ giây

Tầm đánh: 500 đơn vị

Giúp người sở hữu gây thêm 10%/20%/30% sát thương chuẩn lên Quái Khủng và Trụ Bảo Vệ, +50% nếu sở hữu bùa lợi Dấu Ấn Rồng Thiêng.

Đánh giá và chấm điểm: 8/10

Rồng Đất là một trong những Rồng Nguyên Tố được các đội tranh chấp nhiều nhất. Rồng Đất sẽ phù hợp với đội hình đẩy trụ hoặc thiên về kiểm soát mục tiêu lớn. Hơn nữa lượng sức mạnh có thể nhìn thấy được của nó vốn đã lớn, lượng sức mạnh tiềm tàng mà nó đem lại cho chủ sở hữu còn lớn hơn rất nhiều

Rồng Nước có khả năng tấn công mục tiêu, và làm chậm tốc độ di chuyển của mục tiêu đó đi 30% trong vòng 2 giây.

Máu: 3500 (+240 mỗi cấp)

Sát thương vật lý: 100

Tốc độ đánh: 0.5/ giây

Tầm đánh: 500 đơn vị

Hồi lại 4/8/12% máu và năng lượng đã mất mỗi 8 giây nếu không phải nhận sát thương trong 5 giây, +50% nếu sở hữu bùa lợi Dấu Ấn Rồng Thiêng.

Đánh giá và chấm điểm: 7/10

Một con Rồng nguyên tố có khả năng đem lại lợi thế rất nhiều cho những đội hình có xu hướng giao tranh lâu dài và cấu rỉa. Nó rất lợi cho những vị tướng bị thiếu hụt năng lượng, bù đắp lại cho họ ngay trong giai đoạn đi đường mà không phải biến về. Không những mạnh ở giai đoạn đầu trận, mà Rồng Nước còn đem lại khá nhiều lợi thế ở giai đoạn giữa và cuối trận đấu.

Máu: 6400 (+180 mỗi phút tính từ thời điểm bắt đầu trận đấu.)

Tốc độ hồi máu: 50 máu/ giây

Sát thương vật lý: 150

Tốc độ đánh: 0.5/ giây

Tầm đánh: 500 đơn vị

Khi gây sát thương lên những mục tiêu không phải trụ, mục tiêu đó sẽ phải nhận thêm sát thương chuẩn trong vòng 3 giây tương đương 45 + 45 mỗi điểm cộng dồn Bùa Rồng Nguyên Tố. Nó cũng sẽ tiến hóa cho Long Ấn, tăng sức mạnh cho chúng thêm 50%.

Đây là rồng nguyên tố sẽ bắt đầu xuất hiện sau 35 phút. Và các đội chơi chắc chắn phải tranh chấp. Cho dù đội của bạn không có bất cứ bùa lợi Rồng Nguyên Tố nào trước đó, thì bạn cũng cần phải tranh chấp hoặc kiểm soát nó. Bởi việc có được bùa lợi của rồng ngàn tuổi có khả năng thay đổi nhiều cục diện trận đấu. Với khoảng thời gian 2 phút tồn tại này, bùa Rồng Ngàn Tuổi sẽ giúp cho bạn kiểm soát thế trận.