Item Mới Của Dota 2

--- Bài mới hơn ---

 • Bản Cập Nhật Dota 2 7.17 Có Gì Mới?
 • Dps Là Gì? Ý Nghĩa Dps Trong Game Khác Gì Với Chứng Khoán?
 • Dps Là Gì? Sự Khác Nhau Giữa Dps Trong Game Và Chứng Khoán
 • Mmr Dota 2 Là Gì? Tìm Hiểu Về Hệ Thống Tính Điểm Rank Dota 2
 • Mmr Trong Dota 2 Liệu Có Còn Ý Nghĩa Hay Không?
 • (Game8) – Để tiếp nối loạt bài hướng dẫn sử dụng Item mới cho Dota 2, Hôm nay Game8 sẽ mang đến cho bạn thông tin chi tiết về 5 Item còn lại được IceFrog đưa vào trong bản Patch 6.84 Xem lại Kỳ I tại ĐÂY 5. Moon Shard

  Tổng giá: 4300

  Passive: 120 attack speed và Shade SightMoon Shard cho 250 tầm nhìn ban đêm, tầm nhìn bonus từ nhiều Moon Shard với nhau không stack

  Đánh giá

  Ưu điểm: Trong bối cảnh trên thị trường chỉ có những Mask of Madness, Assault Cuirass hay Mjollnir là những item có khả năng gia tăng nhiều Attack Speed ( AS). Moon Shard ra đời với giá thành khá rẻ (300 cho Recipe) giúp cho các ” Gosu” có nhiều sự lựa chọn hơn khi shopping. Khi chưa sử dụng, Moon Shard mang lại lượng AS khá lớn (120 điểm) và bổ sung 250 tầm nhìn khi màn đêm buông xuống giúp các Carry tăng tốc độ farm và tránh gank rất tốt. “Cắn” Item này vào sẽ giúp hero nhận được 60 AS vĩnh viễn, khá hiệu quả với ” slot đồ thứ 7 “.

  Nhược điểm: Moon Shard là Item thuần Attack Speed. Với 4300 Gold, bạn nhận được rất nhiều điểm AS nhưng lại không cộng thêm bất cứ Stats nào, và cũng không mang lại Orb Effect nào cả.

  Khuyên dùng: Với khả năng cộng thêm 250 tầm nhìn về đêm, Moon Shard khi đi cùng Night Stalker sẽ khiến cho những Carry lo sợ mỗi khi màn đêm buông xuống. Với những Hero thuần damage như Tiny, Slardar, Wraith King hay Spirit Breaker, Moon Shard là một Item mang lại ứng dụng kha tuyệt vời.

  6. Silver Edge

  Item mới là sự kết hợp của Shadow Blade, Sange Recipe

  Tổng giá: 5450

  +30 attack speed

  +16 strength

  Active: Shadow Walk: Cú đánh từ invi gây 225 dam bonus có true strike (không thể miss) đồng thời gây tác dụng skill Break làm disable các skill passive của địch (không làm mất các loại skill kháng phép như bkb), đồng thời làm giảm lượng dam mà địch tung ra (tất cả các loại) 40% trong 5 giây. 24 giây cooldown, 75 mana cost

  Silver Edge tỏ ra rất hiệu quả khi đi với Slark

  Đánh giá

  Ưu điểm: Silver Edge là môt item mạnh trong bản 6.84 này, mang lại cho Hero một chút Strength và khả năng Invi với công thức chỉ 600 Gold. Khả năng Break của Silver Edge cũng rất đáng chú ý, đặc biệt hiệu quả khi phải đối đầu với Blur của Phantom Assassin (50% evasion) hay cái lưng siêu cứng của Bristleback. Maim từ Sange cũng hỗ trợ khá tốt cho các Hero đi gank.

  Nhược điểm: Mặc dù đã bị Nerf đôi chút khi tăng giá Recipe từ 350 lên 600 nhưng hiện tại Game8 vẫn chưa thấy nhược điểm nào đáng chú ý của Silver Edge. Có chăng chỉ là lượng Stats của Item này thích hợp hơn với những Hero Strength và không mang lại nhiều lợi ích cho những Carry Agi hay Int. Người chơi lên Silver Edge cũng cần phải có kĩ năng tốt và sử dụng Item này một cách khôn ngoan mới có thể phát huy hết khả năng của nó.

  Khuyên dùng: Với khả năng quá bá đạo của mình, Silver Edge có thể nói là thích hợp với mọi Damage Dealer hoặc Ganker như Slark, Dragon Knight, Huskar, Alchemist, Slardar, Spirit Breaker, Lifestealer, Viper hay Nature’s Prophet.

  Medallion of Courage (1200)

  Talisman of Evasion (1800)

  Tổng giá: 3000

  Active: Giống như Medallion of Courage, khi sử dụng, Item sẽ hy sinh lượng giáp và evasion mà Solar Crest mang lại để trừ 10 giáp và buff 30% miss lên đối phương, hoặc buff 10 giáp và tăng 30% khả năng né tránh cho đồng đội.

  Cooldown: 7 giây. Thời gian tác dụng 7 giây. Debuff có thể bị dispel

  Core Item mới của các Hero mid-game.

  Đánh giá

  Ưu điểm: Bản nâng cấp của Medallion of Courage lại là một Item hot trong bản 6.84 này. Khả năng trừ 10 giáp giúp cho việc xử lý Roshan của team dễ dàng hơn. Và Buff 30% miss lên đồng đội khiến cho Carry team bạn hết sức khó chịu. Active không tốn mana cũng khiên cho Item này trở nên hot hơn trên thị trường.

  goài ra những damage dealer có khả năng bắt người như Khuyên dùng: Solar Crest kết hợp với Lycan, Lifestealer hay cả Alchemist cũng được hưởng lợi rất lớn từ item này. Visage cũng là một sự lựa chọn không tồi. N Solar Crest sẽ là core item chu những Hero có skill trừ giáp như Slardar (kết hợp với ultimate, Slardar có thể đánh tan tới 30 giáp của đối thủ), Dazzle, Vengeful Spirit. Bên cạnh đó,

  Tổng giá: 5900

  +25 intelligence

  +100% mana regen

  Cooldown Reduction – Giảm tất cả cooldown từ item và skill đi 25%

  Spell Lifesteal – Hồi máu theo phần trăm damage được gây ra từ skill, cụ thể là 25% từ hero và 5% creep

  Octarine Core có vẻ là một Item khá đắt đỏ

  Ưu điểm: Octarine Core là một Item có thể nói là khá Imba, khả năng hút máu phép giúp cho nhứng Carry phép thuật có chỗ đứng tốt hơn ở trong thế giới Dota 2. Ngoài ra khả năng giảm 25% cooldown của cả skill va item cũng khá là bá đạo và mới mẻ trong Dota.

  Nhược điểm: Đắt! Octarine Core là Item đắt giá nhất trong bản Patch 6.84 vừa qua. Song song với đó là khả năng thực tế của Item này trong combat là chưa cao khi những Carry Intel máu mỏng không thể hút được số máu tương đương với số sát thương hero đó phải nhận.

  Khuyên dùng: Octarine Core có ứng dụng khá tốt với các tướng Intel “giàu có” khi vừa giảm cooldown mà lại vừa hút máu phép. Những hero như Necrophos, Lina, Lion Aghanim’s ScepterOctarine Core sẽ trở thành những sát thủ kinh hoàng. Ngoài ra Item này cũng đặc biệt tốt cho Leshrac, Outworld Devourer, Storm Spirit, “vua phép thuật” Invoker hay thậm chí là cả Bristleback.

  9. Boots of Travel (Upgrade)

  Boots of Travel (2450)

  Recipe (2000)

  Tổng giá: 4450

  Cung cấp: +100 Movement Speed

  Active: Teleport đến tất cả đồng minh xuất hiện trên bản đồ, bao gồm cả Hero.

  Bản Upgrade của Boot of travel mang lại khá nhiều lợi ích.

  Ưu điểm: Thực ra đây là bản Upgrade dành cho Boots of Travel, Tốc độ di chuyển vẫn giữ nguyên nhưng ngoài việc Teleport vào trụ và lính, bản Upgrade giúp các hero có thể Tele đến vị trí của nhau giúp cho những tình huống Gank, bắt lẻ hay Push trụ hiệu quả hơn.

  Nhược điểm: Giá của ” giày bay 2 ” hơi đắt, việc chi 2k để có thể Teleport đến vị trí của đồng đội là hơi “quá đáng” với số tiền mà 1 Support kiếm được. Kể cả Carry hay ganker thì bỏ ra 2000 Gold cho duy nhất một chức năng cũng là điều cần cân nhắc.

  Khuyên dùng: Item này có lẽ chỉ thích hợp lúc late-game khi mà bạn có thể đẩy creep lên cao rồi “bay” đến với đồng đội để thực hiện combat hoặc push. Nếu giá của nó được “khuyến mãi” đôi chút thì sẽ có rất nhiều Hero sử dụng vì nó hỗ trợ rất tốt cho việc gank. Ví dụ như Spiritbreaker Charge” đến mục tiêu và khi vừa đến nơi, Lina, Tinker hay những Hero kháccũng bất ngờ Tele đến, điều này chắc chắn sẽ tạo nên những highlight rất đáng xem.

  Tinker cùng “giày bay 2” là một sự kết hợp khá hiệu quả

  mã thẻ game rẻ nhất thị trường

  --- Bài cũ hơn ---

 • Gấu Trúc Mangix Sắp Có Mặt Trong Dota Truyền Kỳ
 • Hướng Dẫn Dota Truyền Kỳ: Traxex
 • Cách Lên Đồ Dota Như Thế Nào Là Chuẩn? Xem Ngay Hướng Dẫn Từ Cao Thủ
 • Bí Quyết Chơi Dota Giỏi Cho Người Mới Chơi
 • Dota Truyền Kỳ Thay Áo Mới, Bao La Quà Tặng
 • Nguồn Gốc Của Các Item Trong Dota 2

  --- Bài mới hơn ---

 • Đi Tìm Nguồn Gốc Những Bảo Vật Trong Dota 2: Daedalus
 • Dota 2: Core Chaos Knight Hồi Sinh Trong Meta
 • Hướng Dẫn Chơi Centaur (By Moa_Harut0_Kun)
 • Những Đồ Tiếp Theo Có Thể Lên
 • #1 : Khám Phá Cấu Hình Và Những Tướng Mạnh Trong Dynasty Warriors 8
 • Mỗi item trong Dota 2 đều gắn liền với các truyền thuyết, câu chuyện hay đơn giản là được lấy tên những người có công lao lớn đối nó.

  Cùng trang tin game Game4v tìm hiểu những nguồn gốc thú vị của các món đồ trong bài viết này.

  Hand of Midas

  Truyền thuyết có nhắc đến 3 anh em được thần cho mỗi ng cho 1 điều ước. Người anh trai đã ước trở nên giàu có, những gì ông đụng vào đều trở thành vàng. Tên ông ta chính là Midas, và Hand of Midas chính là bàn tay mà chạm vào gì thì cái đó thành vàng. Tương truyền rằng nó được cất giữ trong 1 thành phố xây trên lưng 1 con rùa khổng lồ.

  Stygian Desolator

  Stygian là con sông địa phủ Styx trong thần thoại còn Desolator có nghĩa mang lại sự thay đổi xấu cho ai đó. Stygian Desolator là cái tên cũ từ Dota 1, tron gDota 2 item này có tên là Desolator.

  Aegis of the Immortal

  Aegis of the Immortal cũng được chọn làm biểu tượng chiếc cúp The International

  Aegis trong tiếng Anh là sự che chở nhưng nghĩa cổ lại là chiếc khiên bảo vệ của Zeus.

  Dagon

  Dagon được lấy từ tên của 1 vị thần thời Lưỡng Hà cổ đại.

  Eul’s Scepter of Divinity

  Eul là người sáng tạo ra map DotA, để ghi nhận những đóng góp của ông cho tựa game này tên Item này được đặt theo tên của ông.

  Guinsoo’s Scythe of Vyse

  Tên Item này được lấy từ nick name Guinsoo, người có công lớn trong việc phát triển DotA.

  Buriza-do Kyanon

  Là 1 item của Diablo đồng thời Buriza cũng là một thành viên của nhóm phát triển map DotA.

  Heart of Tarrasque

  Tarrasque là tên của quái vật trong truyền thuyết Thổ Nhĩ Kỳ có mình bò, đầu sư tử, mai rùa và đuôi bọ cạp.

  Eye of Skadi

  Skadi là một vị thần khổng lồ trong thần thoại Nauy, vị thần của sự băng giá.

  Agahnim’s Scepter

  Agahnim là nhân vật tưởng tượng trong loạt game “Legend of Zelda” (Nintendo) – kẻ mang sức mạnh vô biên của ma thuật và địa ngục.

  Mithril Hammer

  Mithril là một kim loại viễn tưởng trong “Middle-earth universe” của nhà văn J.R.R.Tolkien- có màu bạc, cứng và nhẹ hơn thép.

  Sange and Yasha

  Song kiếm từ game Phantasy Star.

  Shiva’s Guard

  Shiva là một trong những vị thần tối cao của Hindu giáo, vị thần phá hoại. Nhưng cũng có nhiều người tin rằng Shiva ở đây được dùng để nhắc đến thần Shiva trong loạt game huyền thoại Final Fantasy.

  Armlet of Mordiggian

  Mordiggian là một vật thờ của ma cà rồng theo “Cthulhu Mythos” H.P.Lovecraft.

  Necronomicon

  Là tên cuốn sách viễn tưởng trong những câu chuyện kinh dị của nhà văn H.P.Lovecraft. Necronomicon = Necromancer Nomicon (tiếng Hy Lạp là sách luật) Book of the Laws of Dead.

  Theo Game4V

  [Updates Dota 2] Patch 6.82c: Cơn ác mộng của các hero Dota 2 Cảm thấy chưa hài lòng với patch 6.82b, Ice Frog đã nhanh chóng đưa ra những sửa đổi cân bằng nhất cho Dota 2 bằng patch 6.82c. Những thay đổi chi tiết trong bản 6.82c Buyback tăng cooldown từ 6 phút lên 7 phútAoE Gold NWFactor (khu vực…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dota Truyền Kỳ: Yurnero Chưa Nguôi Cơn Sốt Sau Gần 2 Tuần Ra Mắt
 • Game Thủ Dota Truyền Kỳ Đau Đầu Tìm Cách Khắc Chế Yurnero
 • #1 : Cách Chơi Troll Warlord Dota 2: Lên Đồ, Kỹ Năng, Đi Đường
 • Hướng Dẫn Chơi Visage (By Quyt )
 • Hướng Dẫn Đánh Bại Đội Hình Sở Thú Trong Dota 2
 • Dota2 Item Bet, Csgo Item Bet, Dota2 Items, Csgo Items

  --- Bài mới hơn ---

 • Dota 2: Na`vi Bất Ngờ Thay Đổi Đội Hình Do Bất Đồng Nội Bộ
 • Dota 2: Valve Nâng Cấp Ranked Matchmaking, Smurf Và Boosting Khốn Đốn Từ Đây
 • Những Lý Do Bạn Nên Trải Nghiệm Siêu Phẩm Dota 2
 • ‘trẻ Trâu’ Phá Game, Chửi Bới Trong Dota 2 Có Thể Bị Valve Cấm Chơi Tới … 6 Tháng
 • Cộng Đồng Phẫn Nộ Vì Game Thủ Dota 2 Việt Nam Chửi Dendi Ngay Trong Khi Đánh Giải
 • If you join betting, we will consider that you agree to the following rules:

  1. The rules of item value

  a). Item value base on steam market price, some price will fluctuate.

  b). We will update the value once a week approximately. If some value fluctuate abruptly, we will update it immediately without notice.

  c). If you have questions to the rules, please don’t bet, otherwise we will consider that you agree with the items value.

  2. Betting rules

  a). You can place 40 items at most in one match for betting.

  b). You can change teams 5 minutes before the match beginning, and you have 2 chances to cancle the bet. You can not change team in the last 30 seconds before the match beginning.

  c). We will change match time due to the actual condition.

  d). For the network problem or other situation, we do not assume any responsibility for your betting, changing teams or cancling bet. Please take your own risk for betting.

  3. Clearing rules

  a). Won or lost the matches is a judge to moneyline type match. If you place items in handicap type match, we will calculate the score of handicap match, then decide which team to win the match.

  b). If some match results confirmed, we will clear the match in time. We will maintain this result even the tournament re-judge the result.

  c). In an e-sports matches, if 5 players are offline and the official acknowledges the result, we will settle the matches as official result.

  4. Sore rules

  a). In basketball, soccer, tennis and other sports games, the socre calculation is the same to normal calculation. For example, we will count the overtime in basketball, but we will not count the overtime in football except the injury time.

  b). In handicap matches of E-Sports games, we will count each game of the match. If one team win the game, it will get 1 point. If one team loses the game, it will get 0 point.

  c). In E-Sports games, the result is decided by the real victory or defeat, not by typing GG.

  5. Handicap rules

  “-” means handicap. For example, [teamA -0.5], it means that the total points of teamA should minus 0.5, then compare to the total points of teamB.

  6. Cancel match rules

  a). We will cancle the match if team name is wrong, except league name or match time which is no impact on the results of matches.

  b). If two teams take the same points in the match (handicap match should be counted the minus points), we will cancle the matches.

  c). We will cancle the match if the result has come out but we didn’t close the match. But in some cases, we will not cancle the match if there is no impact on the fair result even we didn’t close the match timely.

  d). Before the game BP, if one team forfeit the game, or defwin, or cant play games with other reason, we will cancle this match.

  e). If the tournament change the competition format after the match beginning, for example, the organizers change BO3 to BO5, we will maintain the result which we have cleared, but we will cancle the matches which have not been cleared.

  f). One team has substitute to play games, or some players offline but the game keeping on, we will not cancle the match. The matches are valid.

  7. Defwin rules

  a). In any one game, if one team defwin before dota2 10 kills or csgo 10 total rounds, it will lead to this game becoming invalid game. We will cancle some matches because of the invalid game.

  b). In any one game, if one team defwin after dota2 10 kills or csgo 10 total rounds(include 10 rounds), it will lead to this game becoming valid game. In this case, we will cancle the single match of handicap and under-over type etc. But we will not cancle the moneyline of the single match. The team will lose this game.

  c). If one team lose single game point, this point will calculate to the series matches points.

  8. Forfeit rules

  a). In any one game, if one team forfeit before dota2 10 kills or csgo 10 total rounds, we will cancle the match of this single game handicap, moneyline, under-over etc. But it has no impact to series matches of handicap or moneyline.

  b). In any one game, if one team forfeit after dota2 10 kills or csgo 10 total rounds(include 10 rounds), it will lead to the team lose this game. we will cancle the single match of handicap and under-over type etc. But we will not cancle the moneyline of the single match.

  c). If one team lose the 1st game, and forfeit the 2nd game, this team will lose series matches of moneyline and handicap. If one team win in the 1st game, and forfeit the 2nd game, We will cancle the series matches of moneyline and handicap of this team.

  9. Professional terms

  a). 1st blood: In dota2 game, only the game screen tip 1st blood, then we will think as 1st blood.

  b). 10 kills: In dota2 game, one team which first get 10 kills will win 10 kills.

  c). 38 minutes: In dota2 game, “under 38 minutes” means the game time less than 00:38:00(include 00:38:00). “over 38 minutes” means the game time more than 00:38:01(include 00:38:01).

  d). 1st round: In csgo game, one team win the 1st round.

  e). 5 rounds: In csgo game, one team win the 5th rounds.

  f). Forfeit: A team that choose not to play the remaining games.

  g). defwin: The tournament admins the allocated win, and the other team get lost.

  10. Disclaimer

  a). Please take care of your own risk in items betting.

  b). The odds will be decided when the match is closed.

  c). We will modify the rules when as needed, no further notice.

  d). If we don’t define some cases in the rules, we will refer to the similar website for dealing. We have the final decision.

  e). We have the final interptation with the rules.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dota 2: Dendi Đã, Đang Và Sẽ Mãi Là Tượng Đài Bất Diệt Trong Lòng Người Hâm Mộ
 • Dota 2: Secret Gãy Mạch 21 Games Toàn Thắng, Na`vi Về Bét Trong Lần Đầu Dự Major
 • Công Bố Lịch Thi Đấumùa 6
 • Dota 2: Top 10 Heroes Chắc Chắn Sẽ Bị Nerf Trong Phiên Bản Tiếp Theo
 • Dota 2: Phantom Assassin, Mạnh Mẽ Là Vậy Nhưng Lại Hoàn Toàn Tắt Điện Nếu Phải Đối Mặt Với Những “thiên Địch” Sau
 • Dota 2: Những “truyền Thuyết” Về Các Item

  --- Bài mới hơn ---

 • #1 : Tổng Hợp Những Cách Giảm Ping Dota 2 Dành Cho Game Thủ
 • Ping Cao, Cách Khắc Phục Lỗi Ping Cao Khi Chơi Game Trên Pc
 • Một Số Kinh Nghiệm Lựa Chọn Hero Trong Dota (Phần I)
 • Những Lựa Chọn Hero Tốt Trong Dota (Phần I)
 • Các Loại Ngôn Ngữ Của Hero Trong Dota 2
 • Dota 2: Những “truyền thuyết” về các item

  Trong Dota 2 có những item có những “truyền thuyết” khá thú vị mà nếu ít để ý sẽ khó biết được.

  Hand of Midas

  Item này bắt nguồn từ truyền thuyết về vua Midas trong thần thoại Hy Lạp. Truyền thuyết kể rằng vua Midas là 1 người rất tham vàng ông muốn mọi thứ xung quanh ông đều là vàng.

  1 ngày nọ, khi ông đang đếm số vàng cất trong kho, 1 đứa trẻ xuất hiện và bảo ông rằng sẽ ban cho ông 1 bàn tay có thể chạm vào bất cứ thứ gì cũng sẽ thành vàng khiến ông rất hoảng sợ và ngạc nhiên. Tuy vậy vì lòng tham không đáy ông đã đồng ý nhận lấy bàn tay,

  Sáng hôm sau ông kéo rèm cửa dậy và thật bất ngờ rèm cửa bỗng bị biến thành vàng ngay lập tức ông vui sướng tột độ nhưng niềm vui chẳng được bao lâu, vì khi chạm vào thức ăn và nước uống tất cả đều biến thành vàng nốt.

  Cô con gái thấy ông buồn phiền chạy vào hỏi han và khi ông đưa đôi bàn tay vuốt ve mặt nàng thì… hỡi ôi khuôn mặt của nàng cũng đã bị biến thành vàng. Lúc này ông hối hận và khóc thét lên nhưng tất cả đã quá muộn.

  Vua Midas biến con gái thành vàng

  Item giá 2050 gold, cho bạn thêm 30 tốc độ đánh và cũng giống như câu truyện item giúp bạn giàu rất nhanh với mỗi 100 giây có thể “biến” 1 con creep thành 190 gold và x2,5 exp.

  Mjollnir

  Chiếc búa Mjolnir này là vũ khí mạnh nhất của thần Thor trong thần thoại Bắc Âu khiến bao nhiêu kẻ thù phải khiếp sợ. Câu chuyện về chiếc búa này bắt nguồn từ 1 trò nghịch tai quái của Loki khiến cho mái tóc thần Sif (vợ của Thor) bị cắt một nửa và thần Thor dọa rằng nếu Loki không làm cho mái tóc đẹp trở lại thì sẽ giết.

  Loki vội đi tìm người Elves để nhờ sự giúp đỡ, nghe được họ lập tức nhận lời ngay và làm ra 3 bảo vật quý giá là mái tóc cho Sif, ngọn giáo thần Gungnir và chiếc thuyền thần Skidblanir.

  Trên đường về Loki gặp tên người lùn là Brock đương lúc khoái chí Loki thách với Brock rằng nếu Sindri (một người lùn tài năng) có thể làm ra 3 tặng vật quý hơn của Loki thì Loki sẽ cho Brock cái đầu của mình.

  Brock nhận lời thách đấu và khi đến xưởng rèn của Sindri, Loki đã biến thành con ruồi để phá rối Brock trong lúc làm, nhưng chỉ đến lần thứ 3 khi Loki đốt mạnh giữa 2 con mắt khiến máu chảy mờ cả mắt Brock thì Brock mới phải ngừng 1 tay để đuổi ruồi, đó là lý do tại sao cây búa Mjolnir này lại có cán ngắn hơn bình thường. Tương truyền sức mạnh của cây búa có thể phóng ra sấm sét và quét sạch 1 đạo khổng lồ chỉ trong tích tắc.

  2 người lùn làm Mjolnir

  Ở Dota 2 cây búa Mjollnir này có giá 5600 gold và đúng như thần thoại chiếc búa có thể phóng ra sét sau mỗi lần đánh và cũng có thể buff vào người để khi bị tấn công sẽ “quét sạch” 1 đàn creep.

  Necronomicon

  Là 1 quyển sách “hư cấu” của nhà văn H.P.Lovecraft. Tương truyền cuốn sách được cho là đã ghi chép lại những bùa phép, những sinh vật huyền bí đầu tiên trên Trái Đất, những cấm thuật có thể triệu hồi những con quỷ.

  Năm 1924, Lovecraft đã lần đầu tiên nhắc đến Necronomicon trong tác phẩm truyện ngắn “The Hound” của ông. Cuốn sách bắt nguồn từ một người đàn ông Arab tên Abduh Alhazred là 1 nhà thơ sinh tại Yemen và sống ở Damascus vào thế kỷ thứ 8.

  Alhazred còn là 1 nhà thám hiểm và bậc thầy dịch thuật ông đã đi khám phá nhiều vùng đất từ Trung Đông đến Châu Âu, ghi chép lại những điều không tưởng về Thế Giới, những loài sinh vật cổ xưa có sức mạnh ma thuật thống trị toàn Thế Giới, trong đó đặc biệt là 1 con quái vật ngủ say tên là Cthulhu.

  Necronomicon là 1 quyển sách hư cấu của Lovecraft, nhưng những gì tác giả kể về nó lại rất thật đến nỗi tưởng chừng như nó đã từng tồn tại. Tác giả cũng đã viết hẳn 1 câu truyện lịch sử về nó, quyển sách nổi tiếng đến nỗi thường xuyên xuất hiện trong những bộ phim kinh dị khi tìm thông tin về những con quái vật hoặc triệu hồi quái vật.

  Một phiên bản Necronomicon

  Một trang trong quyển sách

  Monkey King Bar

  “Gậy thiết bảng” hay “Gậy như ý” có lẽ là cách gọi mà chẳng ai trong chúng ta không biết. Gậy như ý là vũ khí của Tôn Ngộ Không trong Tây Du Ký của tác giả Ngô Thừa Ân, vũ khí này nặng một vạn ba ngàn năm trăm cân (8100 kilogram), có thể to nhỏ dài ngắn vô hạn thường được Ngộ Không phóng nhỏ như kim châm và giắt lên tai.

  Gậy như ý tương truyền được Nguyên Thủy Thiên Tôn dùng để đo biển và trời, nhưng tương truyền khả năng của nó còn xa hơn nữa xuất hiện vào thời Bàn Cổ khai thiên và dùng để làm cột chống giữa trời và đất khi Thế Gian vừa mới định hình. Sức mạnh của Thiết Bảng có thể quét bay cả 1 đạo quân trên thiên cung, là vũ khí khủng khiếp Ngộ Không dùng để náo loạn toàn Thiên Đình.

  Ngộ Không và Gậy Như Ý là hình tượng nổi tiếng nhất.

  Trong Dota 2 sức mạnh Thiết Bảng vẫn không giảm sút khi cho người dùng 1 lượng damage cực lớn và 35% khả năng đánh mini-stun tăng thêm 100 damage mỗi phát khả năng đánh True Strike cũng là 1 khả năng khủng khiếp mà những hero “sống nhờ” evasion như Phantom Assassin phải khiếp sợ.

  Eye of Skadi

  Skadi là một người khổng lồ và cũng là nữ thần bắn cung, trượt tuyết, mùa đông và núi trong Thần Thoại Bắc Âu. Sau cái chết của Thjazi (Cha của Skadi), Skadi đã đội mũ sắt tay cầm vũ khí đến xứ Asgard của các thần. Để chuộc lỗi các thần đã cho Skadi cưới 1 người chồng trong số họ, nhưng Skadi chỉ được nhìn bàn chân để chọn.

  Sau khi thấy 1 đôi bàn chân rất chắc đẹp, Skadi đã chọn nó vì cho rằng đó là chân của thần Balder. Tuy nhiên, người có đôi bàn chân đó lại là thần Njord. Điều kiện thứ 2 để hòa giải Skadi muốn các thần làm 1 điều mà cô nghĩ họ không thể làm nổi đó là khiến cô cười.

  Đến lượt Loki trổ tài, Loki đã buộc 1 sợi dây thừng vào râu 1 con dê cái và đầu còn lại buộc vào tinh hoàn của mình, cả 2 kéo qua kéo lại hò hét ầm ỹ và sau đó Loki ngã vào lòng Skadi, thế là cô cười.

  Cuối cùng, để làm hài lòng Skadi, Odin lấy đôi mắt của Thjazi đặt chúng vào bầu trời và biến chúng thành 2 ngôi sao. Cái tên có lẽ bắt nguồn từ đây, nhưng không gọi là Eye of Thjazi mà là Eye of Skadi có lẽ vì cái tên Skadi nổi tiếng hơn trong Thần Thoại Bắc Âu.

  Nàng Skadi băng giá và xinh đẹp.

  Eye of Skadi có thể làm “tê liệt” bất cứ ai bị trúng đòn và bao phủ băng giá lên kẻ thù.

  http://infogame.vn/esports/dota-2-nh…04-5-4836.html

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 10 Nữ Hero Có Dung Nhan Tuyệt Trần Nhất Trong Dota 2 (Phần 2)
 • Tiểu Sử Hero: Những Kẻ Sáng Tạo Ra Thế Giới Dota 2
 • 4 Câu Nói Kinh Điển Khi Chơi Dota 2
 • #1 : Các Hero Mạnh Trong Dota 2 Được Nhiều Cao Thủ Lựa Chọn Mà Bạn Nên Biết
 • Cách Chơi Dota 2 Cơ Bản Dành Cho Các Tân Thủ Chi Tiết Nhất
 • Danh Sách Các Item Trong Dota 2 Đầy Đủ Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Công Dụng Các Item Trong Dota Và Cách Ép Đồ
 • Mmr Dota 2 Là Gì? Tất Tần Tật Những Điều Cần Biết Về Mmr
 • Dota 2: Offlaner Đã Biến Đổi Như Thế Nào Trong Những Năm Qua
 • Xếp Hạng Những Offlane Hero Của Phiên Bản 7.23E: Quỷ Vương Giá Lâm
 • Những Trang Bị Siêu Phẩm Thời Dota 1 Có Thể Bạn Không Biết (Phần 2)
 • Nếu bạn cần máu để tiếp tục trụ lane chờ đủ tiền lên đồ hay bạn là tướng tay dài nên không có quelling blade và không muốn đánh những 3 4 lượt để phá một cái Ward thì Tango chính là lựa chọn tốt nhất.

  Khả năng hồi máu sẽ không bị mất khi nhận sát thương và có thể chia sẻ cho đồng đội bằng cách dùng trực tiếp lên đồng đội. Ngoài ra, với giá thành rẻ chỉ 90 vàng thì Tango là điều kiện sống còn cho những pha giao tranh đầu tiên.

  Khi cắm một con mắt xanh tại vị trí được chọn sẽ cho tầm nhìn chuẩn để phát hiện các đơn vị tàng hình như: mắt của đối phương và những tướng có khả năng tàng hình.

  Thời gian tồn tại là 4 phút và có thể chia sẻ cho đồng đội bằng thao tác Ctrl + chuột trái lên mắt xanh + chuột trái lên người đồng đội.

  Khi cắm một con mắt vàng tại vị trí được chọn sẽ cho tầm nhìn thông thường. Thời gian tồn tại 6 phút và chia sẻ được cho đồng đội bằng các phím ấn Ctrl + chuột trái lên mắt vàng + chuột trái lên người đồng đội. Khi phá mắt vàng sẽ cho một lượng vàng và kinh nghiệm nhất định.

  Khi dùng sẽ hổi được 400 máu trong 8 giây cho đơn vị đồng minh được chọn. Nếu một team nhận sát thương từ tướng địch thì hiệu ứng hồi máu sẽ bị biến mất.

  Tăng 10 sức mạnh và 24 sát thương tay. Khi kích hoạt sẽ cho khả năng kháng hiệu ứng sáu và kháng sát thương phép.

  Thời gian hiệu ứng sẽ giảm dần sau mỗi lần sử dụng tương ứng với 10, 9, 8, 7, 6, 5 giây. Black king bar thường được dùng khi đối đầu với đội hình có nhiều kỹ năng khống chế phép thuật.

  Sử dụng để dịch chuyển đến vị trí được chọn ngay lập tức. Nếu người sử dụng nhận sát thương thì item này sẽ tạm thời bị vô hiệu hóa trong 3 giây. Điều này thích hợp cho những tướng có kỹ năng gây đột biến trong trận đấu nhờ vào yếu tố bất ngờ.

  Tăng 10 trí tuệ, hồi 6 máu mỗi giây, sau khi dùng lên một mục tiêu bất kỳ sẽ làm mục tiêu bị đẩy về phía trước trong một khoảng nhỏ. Item này thường được dùng trong trường hợp tẩu thoát hoặc truy đuổi

  Tăng 120 máu, hồi thêm 3.1 máu trên giây, 0.48 % kháng phép và 6 sức mạnh. Khi kích hoạt, item này sẽ tiêu thụ 170 máu của người sở hữu để tạm thời tăng 150 mana. Nếu trong 10 giây không được tiêu thụ thì lượng 150 mana sẽ tự động biến mất. Item này thích hợp với tướng có lượng mana ít ỏi nhưng lại có máu nhiều.

  Tăng 30 tốc độ đánh, khi kích hoạt sẽ giết ngay lập tức đơn vị quái được chọn và nhận 160 vàng, 185% lượng kinh nghiệm. Thời gian chờ sau mỗi lần sử dụng là 90 giây. Item này được sử dụng trong trường hợp bản thắng trận thuận lợi và muốn gia tăng lượng vàng kiếm được để áp đảo đối phương.

  Tăng 25 sát thương tay (áp dụng khi đánh quái) với tướng cận chiến và 7 tướng đánh xa. Khi kích hoạt sẽ phá hủy cây và mắt của kẻ địch được chọn. Đây là item ưu tiên của các tướng đánh gần giai đoạn khởi đầu trận. Ngoài việc chặt cây để mở đường cho các bài stack creeps còn giúp dọn dẹp nhanh chóng các mắt của đối phương để đảm bảo tầm nhìn.

  Đây là item xuất hiện ở giai đoạn đầu trận và được ưu tiên nhất trong trường hợp người chơi chọn một hero đường giữa hoặc hero cần spam skill để farm ở lane khó. Item này có khả năng hồi 125 máu, 75 mana trong 2,5 giây. Đặc biệt, Bottle có thể tự hồi số lần sử dụng nếu người chơi nhặt được những Runes hỗ trợ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Cách Nào Để Xóa Một Số Ký Tự Đặc Biệt Khỏi Chuỗi Trong Excel?
 • Tin Nhắn Kí Tự Đẹp ❤️️ 1001 Sms Xếp Hình Ký Tự
 • Tên Wifi Hay Nhất 2022 ❤️ 999+ Tên Pass Wifi Chất
 • Kí Tự Đặc Biệt Tạo Nick Yahoo Cực Đẹp
 • Tên Game Hay ❤️ Kí Tự Đặc Biệt Đẹp Số 1️⃣ Vn
 • Gift Item Trong Dota2 Trong Game Dota 2 Mới Nhất, Nhanh Nhất, Tìm Hiểu Dota 2

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Chơi Dota 2
 • Steam Market Là Gì? Làm Sao Để Mua, Bán Item Ingame Được Lên Steam Market
 • Chuyên Trang Tin Tức, Giải Đấu Và Sự Kiện Game
 • #1 : Tiểu Sử Các Hero Trong Dota 2 Full – Những Chiến Binh Đầu Tiên
 • Tiểu Sử Hero: Axe
 • Gift có thể hiểu đơn là một chức năng trong game DOTA2 giúp bạn gửi tặng một item sang cho bạn bè của mình, người nhận không cần phải accept hay thao tác gì để nhận được item được tặng.

  Gift tuy là tiện lợi hơn hệ thống trade qua steam nhưng cũng có những lưu ý sau đây:

  – Item gift sang sẽ không thể bán lên market ngay.

  – Người gửi gift sang cho bạn bè thì phải kết bạn trên 1 năm, nếu người gửi có dùng Mobile Authentication thì chỉ còn 30 ngày.

  (30 ngày là con số ít nhất, nhưng nếu đã kết bạn đủ 30 ngày từ lâu có thể gift sang ngay luôn)

  – Item được gift sang sẽ không thể gift đi tiếp trong vòng 1 tháng

  – Một số item ghi là gift once tức là bạn chỉ có thể gift được 1 lần duy nhất

  – Một số set muốn gift bắt buộc phải còn nguyên trạng thái bundle (gói) mới có thể gift được. Cái này áp dụng nhiều cho các set tròng hòm Cache vào các mùa TI

  – Một tài khoản chỉ có thể gift tối đa là 8 lần 1 ngày

  Tuy là có nhiều bất tiện nhưng gift đang được Valve sử dụng nhiều trong các mùa TI để hạn chế lạm phát và nhằm đảm bảo giá trị item trong bộ sưu tập TI.

  Hiện nay shop đã có bán một số mặt hàng gift trên web, các bạn lưu ý khi mua item này sẽ có một chút khác biệt như sau:

  – Sau khi thanh toán, shop sẽ dùng account steam ( chứa set bạn chọn mua ) add friend với steam của các bạn.

  – Sau đó mình sẽ chat thông báo với bạn đã nhận thanh toán và hẹn ngày gift sang.

  – Các bạn vui lòng chờ tới ngày đã hẹn, shop sẽ tự động gift item sang và thông báo để bạn kiểm tra.

  Nếu bạn đã add friend đủ 30 ngày thì có thể nhận được ngay không cần chờ nhưng nếu chưa thì các bạn sẽ phải chờ 30 ngày do đó các bạn hãy cân nhắc thật kỹ.

  Các bạn có thể yên tâm là shop sẽ gửi đúng ngày vì bọn mình có hệ thống nhắc nhở và đảm bảo uy tín.

  Nếu bạn có dự định mua item dạng gift trong tương lai thì có thể add friend trước 2 link steam này để đủ 30 ngày sớm, sau này khi cần mua có thể nhận được item luôn.

  Link steam chính: https://steamcommunity.com/id/d2set

  Link steam phụ: https://steamcommunity.com/id/d2setacc

  --- Bài cũ hơn ---

 • Stack Cơ Bản Trong Dota !!!!
 • #1 : Hướng Dẫn Chơi Zeus Dota 2 Vị Trí Semi – Carry Và Ganker
 • Dota Truyền Kỳ: Tìm Hiểu Bá Vương Kiếm Thánh Yurnero
 • Wraith King – Ma Vương
 • Dota 2: Wraith King Guide Cho Patch 7.25C
 • #1 : Cách Mua Đồ Trong Dota 2 Và Tìm Hiểu Các Item Trong Dota 2

  --- Bài mới hơn ---

 • Phân Loai Dota 2 Item Dota 2 Vietnam Store
 • Tất Tần Tật Về Những Item Của Dota Underlords, Phiên Bản Auto Chess Của Valve
 • Dota 2: Phân Tích Các Item Mới Ra Mắt Trong Phiên Bản 6.84
 • Dota 2: Tìm Hiểu Những Items Mới Trong Bản Cập Nhật 6.84
 • Những Item Đã Ra Đi Và Để Lại Nhiều Tiếc Nuối Nhất Trong Lịch Sử Dota 2
 • Hệ thống vật phẩm trong Dota 2 có sẵn trong Cửa hàng

  Trong Cửa hàng (Shop) sẽ có một hệ thống danh sách Dota 2 vật phẩm được hiển thị dưới dạng 2 biểu tượng nằm ở đầu bảng, bao gồm:

  Hình thức hiển thị chi tiết: Tất cả các biểu tượng trong quán sẽ được chia thành nhiều nhóm để người chơi dễ dàng quan sát. Điều này không thay đổi so với Dota 1.

  Định dạng hiển thị theo biểu tượng: Hệ thống sẽ hiển thị rất nhiều vật phẩm với hai vật phẩm cơ bản có thể gộp chung thành một vật phẩm lớn và một vật phẩm có độ trễ lớn được tạo thành từ nhiều vật phẩm nhỏ. Đây là một cách khá đơn giản và được nhiều game thủ sử dụng vì nó khá dễ nhớ đối với những người mới chơi.

  Bạn chỉ nhấp chuột Nhấp chuột phải vào biểu tượng hiển thị của mặt hàng để mua. Nếu bạn có đủ vàng, bạn có thể mua vật phẩm mình muốn. Nhưng nếu không đủ, hãy mua những món đồ nhỏ để có thể cấu thành món đồ đó.

  Làm sao Mua hàng trong dota 2: Bạn có thể mua vật phẩm bằng gà hoặc sử dụng một anh hùng mà vật phẩm sẽ rơi ở những nơi khác nhau. Nếu bạn sử dụng anh hùng nhưng ở xa cửa hàng, vật phẩm bạn mua sẽ được đưa vào kho trong Stash và bạn có thể nhận được vật phẩm khi quay lại Stash và nhấp vào Lấy tất cả.

  Gợi ý sử dụng vật phẩm trong Dota 2

  Để chỉnh sửa danh sách mục, bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng có biểu tượng bút chì để mở và tiến hành Chỉnh sửa. Sau khi nhấp, bạn chọn vật phẩm trong Dota 2 trong danh sách mục chung để thay thế các gợi ý ban đầu cho phù hợp nhất.

  Sau đó, lưu các chỉnh sửa của bạn bằng cách nhấp vào biểu tượng ở góc trên bên phải. Nếu muốn mở lại các vật phẩm đã lưu, bạn chỉ cần vào cửa hàng bấm vào nút Nạp và chọn một trong số chúng.

  Mối quan hệ giữa các loại vật phẩm trong Dota 2

  Hệ thống vật phẩm trong Dota 2 gồm 2 loại vật phẩm nhỏ và vật phẩm được ghép lại với nhau. Do đó, để xem mối quan hệ giữa các mặt hàng bạn chỉ cần nhấp chuột trái vào mặt hàng mình muốn.

  Nếu là vật phẩm nhỏ, hệ thống sẽ hiển thị các vật phẩm lớn được hình thành khi bạn kết hợp các vật phẩm nhỏ khác với nhau. Nếu bạn chọn một mục lớn, nó sẽ hiển thị các mục nhỏ hơn tạo nên mục đó.

  Cách mua vật phẩm trong Dota 2 với Mua nhanh

  Chỉ cần nhấn và giữ phím Shift và chuột trái vào mục bạn muốn là có thể mua thiết bị trong Dota 2 với Mua nhanh. Tất cả các vật phẩm ở đây đều cần thiết để có thể kết hợp các vật phẩm khác nổi trong ô Mua nhanh.

  Khi tài khoản của game thủ đủ tiền để mua vật phẩm trong danh sách, bạn chỉ cần nhấp chuột phải vào vật phẩm đó là hoàn thành. Hoặc người chơi cũng có thể bấm vào phím tắt đã được cài đặt trước đó để tiến hành mua hàng.

  Tính năng mua trong Dota 2 Điều này hoạt động trong mọi trường hợp cần thiết và khẩn cấp. Ví dụ, nếu bạn đang chiến đấu và bị bao vây bởi rất nhiều Anh hùng của đối phương, việc mua vật phẩm nhanh chóng trong thời gian chờ đợi là điều cần thiết nếu bạn muốn tiếp tục chiến đấu.

  Vị trí bên phải của ô Quickbuy ở ngoài cùng có vị trí của mục Sticky, đây cũng là nơi mà Scroll of Town được cài đặt mặc định. Nhưng bạn cũng có thể thay đổi với các mục khác bằng cách kéo mục bạn muốn nhập và thả vị trí dính mà bạn muốn thay đổi.

  Hàng trả lại khi mua không đúng

  Đặc biệt là bên trong Game thể thao điện tử Điều này bạn có thể trả lại hàng trong 10 giây đầu tiên và không tốn một xu nào. Có thể thấy, nhà sản xuất Dota 2 đã vô cùng chiều chuộng người chơi khi cho phép game thủ trả lại hàng khi mua nhầm. Vì vậy, khi mua nhầm hàng, bạn cũng không cần quá lo lắng mà hãy nhanh chóng trả lại hàng.

  Cách cài đặt phím tắt trong hệ thống Shop

  Bạn có thể đặt các phím tắt như:

  cửa tiệm – Mở giao diện shop

  Mua Quickbuy – Đặt phím tắt cho chức năng mua nhanh

  Mua dính – Các phím tắt để mua ” Scroll of Town “ hoặc bất kỳ mặt hàng nào khác mà bạn đặt ở vị trí dính trong hộp Mua nhanh.

  Lấy vật phẩm cất giữ – Phím tắt cho nút ” Lấy al l “để lấy các mặt hàng từ kho.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dota 2 I Tin Tức Dota 2 I Creep Rừng I Fun88Esports
 • Dota 2 I Tin Tức Dota 2 I Cập Nhật Item I Fun88Esports
 • Lý Giải Tên Của Những Item Quen Thuộc Trong Thế Giới Dota 2
 • Top 10 Item ‘bá Đạo’ Nhất Giai Đoạn Đầu Game Trong Dota 2 (Phần 2)
 • Dota 2 The Outlanders Vietsub (Phần 2): Neutral Item
 • Dota 2: Phân Tích Các Item Mới Ra Mắt Trong Phiên Bản 6.84

  --- Bài mới hơn ---

 • Dota 2: Tìm Hiểu Những Items Mới Trong Bản Cập Nhật 6.84
 • Những Item Đã Ra Đi Và Để Lại Nhiều Tiếc Nuối Nhất Trong Lịch Sử Dota 2
 • Những Tướng Trong Dota 2 Sở Hữu Khả Năng Buff Máu Bá Nhất Tại 188Bet
 • Dota 2: Top 4 Tướng Gánh Team Mạnh Nhất Ở Bản 7.21D
 • Xếp Hạng Những Carry Của Phiên Bản 7.25B: Sự Trỗi Dậy Của “người Sói”
 • Enchanted Mango

  – Là một dạng item để hồi phục năng lượng.

  – Giá tiền: 150 gold

  – Tác dụng: + 1 HP regen

  Cắn quả xoài này sẽ ngay lập tức hồi phục 150 mana, có thể cho đồng đội ăn.

  Nhận xét: Một item mới, sẽ mang lại rất nhiều đột biến ở giai đoạn đầu game, khi mà lượng mana của các hero ở thời điểm đầu đều rất hạn chế, việc hồi phục ngay lập tức 150 mana hoàn toàn có thể thay đổi cục diện của một pha combat. Chưa kể, item này còn có khả năng buff lên người đồng đội, dự kiến trong tương lai Enchanted Mango sẽ là một item khá phổ biến cho những người chơi hỗ trợ.

  Tuy nhiên mức giá 150 gold có vẻ khá xa xỉ ở thời điểm đầu game đối với các support, chưa kể việc không thể cộng dồn số lượng vào 1 slot, người chơi cũng sẽ phải cân nhắc về thời điểm mua cũng như sử dụng để phát huy hiệu quả của Enchanted Mango một cách hữu hiệu nhất.

  Lotus Orb

  Yêu cầu:

  – Perseverance (1750)

  – Platemail (1400)

  – Recipe (900)

  – Tổng giá: 4050

  Cung cấp:

  – 5 HP Regen

  – 125% Mana Regen

  – 10 Damage

  – 10 Armor

  Lưu ý: Item này có thể tách ra

  Tác dụng: Echo Shell – Buff chủ động vào đồng đội sẽ giải các buff bất lợi thông thường, không giải stun và kéo dài buff echo shell đó trong 6 giây. Khi buff Echo Shell được active thì nó sẽ cast phản lại tất cả các spell tới người cast. 17 giây cooldown, 100 mana, 900 cast range.

  Nhận xét: Một item được đánh giá khá là bá đạo mới ra mắt ở trong phiên bản này. Ngoài sát thương, nó còn phản lại những hiệu ứng bất lợi mà bạn gặp phải nếu bạn đã nhận buff của Lotus Orb trước đó, từ hiệu ứng choáng cho tới làm chậm, hex. Bá đạo hơn nữa là nó còn có thể phản lại cả Doom.

  Có lẽ đây sẽ là item rất hữu hiệu cho các tanker, mà nổi bật là Bristleback. Khi mà lượng item dành cho các tanker trong phiên bản trước rất đơn điệu. Vanguard + Mekansm hay Blademail thì không mang lại khả năng kháng phép, trong khi Vanguard + Pipe thì lại quá bị động và tốn nhiều thời gian để lên. Lotus Orb còn cung cấp khả năng hồi phục mana cũng như một ít sát thương, hoàn toàn phù hợp cho các hero tanker luôn luôn hạn chế về lượng mana. Và giá tiền 4050 gold cũng không phải là quá đắt cho từng đấy hiệu quả mà nó mang lại.

  Glimmer Cape

  Item mới từ combo Cloak và Shadow Amulet

  Yêu cầu:

  – Shadow Amulet (1400)

  – Cloak (550)

  – Tổng giá: 1950

  Cung cấp:

  – 30 Attack Speed

  – 20% Kháng phép

  – Lưu ý: Item này có thể tách ra

  Tác dụng: Glimmer – Target vào đồng đội sẽ khiến họ được invi sau 0.4 giây fade time. Khi invi có 66% kháng phép, kéo dài 5 giây. Khi invi có thể di chuyển được nhưng nếu cast skill và tấn công thì sẽ lại bị 0.4 giây fade time và mất bonus kháng phép trước khi được invi trở lại. 16 giây cooldown, 900 cast range. Có thể cast khi đang channeling (TP chẳng hạn).

  Nhận xét: Có thể buff tàng hình cho đồng đội gần giống với kỹ năng của Treant Protector, dù thời gian invi có hạn chế hơn khi chỉ có 5s nhưng bù lại hero được buff sẽ nhận thêm 66% kháng phép và nếu cast skill thì cũng chỉ mất 0.4s fade time để được invi trở lại. Càng lợi hại hơn khi nó có thể sử dụng trong trạng thái channeling.

  Với giá tiền chỉ 1950, nhìn qua thì có vẻ là một item khá thích hợp cho người chơi hỗ trợ tuy nhiên nếu nhìn vào những chỉ số cộng thêm thì 30 attack speed có vẻ là không cần thiết lắm. Tuy nhiên, nếu trong đội hình sở hữu những hero có khả năng bắt lẻ và gank mạnh như Lina hay Slark thì Glimmer Cape cũng không phải là một lựa chọn tồi cho các support, khi có thể giúp các core hero của mình bỏ qua một slot item là Shadow Blade.

  Guardian Greaves

  Item mới từ combo Arcane Boots, Mekansm và recipe

  Yêu cầu:

  – Arcane Boots: 1350

  – Mekansm: 2300

  – Recipe: 1650

  – Tổng giá: 5300

  Cung cấp:

  – 55 Movement Speed

  – 250 Mana

  – 5 All Stats

  – 5 Armor

  Hỗ trợ: Guardian Aura – tăng 2 armor và 4 hp regen. Khi HP dưới 20% nó sẽ hồi 15 HP và cộng 15 armor

  Tác dụng: Mend – Hồi 250 máu và 160 mana cho đồng đội ở gần. Xóa các buff xấu từ người cast. 45 giây cooldown

  Nhận xét: Lại một item nữa được thiết kế phù hợp cho các support. Khi mà hầu hết các hero support ở phiên bản trước đều có xu hướng lên giầy máu, thì nay Guardian Graves, với sự kết hợp giữa ArcaneBoots và Mekansm hoàn toàn có thể mang lại lượng máu, giáp và mana hỗ trợ cho cả đội.

  Tuy giá tiền lên tới 5300 nhưng sau khi lên Mekansm và Arcane Boots, người chơi hoàn toàn vẫn có thể sử dụng 2 item này một cách riêng biệt. Giá recip 1650 cũng không phải là quá rẻ cho một người chơi hỗ trợ nhưng đừng quên, nó có thể xóa các buff xấu cho bản thân người sử dụng. Chen có lẽ là hero hạnh phúc nhất với item kết hợp này, khi ngoài việc không bị giảm sức mạnh ở phiên bản lần này thì Mekansm và Arcane Boots chính là 2 món đồ trấn phái của Chen.

  Moon Shard

  Item mới từ combo 2 Hyperstones và recipe

  Yêu cầu:

  – Hyperstone (2000)

  – Hyperstone (2000)

  – Recipe (300)

  – Tổng giá: 4300

  Cung cấp:

  – 120 Attack Speed

  Hỗ trợ: Shade Sight – Moon Shard cho 250 tầm nhìn ban đêm

  Nhận xét: Item tăng attack speed có thể nói là khủng nhất trong Dota2. Giá thành cũng không phải là quá đắt. Khi mà Mask of Madnes đã bị giảm sức mạnh một cách đáng kể thì Moon Shard nổi lên như một sự lựa chọn hàng đầu cho các vị tướng cần tốc độ đánh như Sniper, Gyrocopter…

  Silver Edge

  Item mới từ combo Shadow Blade, Sange và recipe

  Yêu cầu:

  – Shadow Blade (2800)

  – Sange (2050)

  – Recipe 350

  – Tổng giá: 5200

  Cung cấp:

  – 32 Damage

  – 30 Attack Speed

  – 16 Strength

  – Lesser Maim (slow)

  Shadow Walk: Cú đánh từ invi gây 225 dam bonus có true strike (không thể miss) đồng thời gây tác dụng skill Break làm disable các skill passive của địch (không làm mất các loại skill kháng phép như bkb), đồng thồi làm giảm lượng dam mà địch tung ra (tất cả các loại) 40% trong 5 giây. 24 giây cooldown.

  Nhận xét: Item nâng cấp từ Shadow Blade, cung cấp thêm một lượng sát thương, máu cũng như hiệu ứng khá ổn. Silver Edge có thể disable các skill passive quan trọng của đối thủ như miss của PA, tăng giáp của Timbershaw… Bên cạnh đó, việc giảm lượng sát thương của mục tiêu (cả sát thương phép lẫn vật lý) tới 40% trong 5s cũng góp phần giảm thiểu rủi ro khi bị counter gank. Đây là loại item hoàn toàn phù hợp với các sát thủ cần sự cơ động như Slark, Lina.

  Solar Crest

  Item mới từ combo Medallion of Courage và Talisman of Evasion

  Yêu cầu:

  – Medalion of Courage (1200)

  – Talisman of Evasion (1800)

  – Tổng giá: 3000

  Cung cấp:

  – 10 armor

  – 75% mana regen

  – 30% evasion

  Tác dụng: Mục tiêu sẽ bị giảm 10 armor và dính 30% miss trong 7 giây. Cooldown: 7 giây.

  Lưu ý: Item này có thể tách ra. Debuff có thể bị dispel

  Nhận xét: Phiên bản item tiến hóa của Medalion of Courage, giảm tới 10 giáp cũng như làm mục tiêu rơi vào trạng thái miss trong 7s. Khá hữu dụng trong combat cũng như giúp cả đội trong việc ăn Roshan. Tuy nhiên, việc mua Talisman of Evasion có vẻ không cần thiết lắm với các người chơi hỗ trợ. Item này có lẽ chỉ nên nâng cấp trong giai đoạn nửa cuối của trận đấu. Khi mà bỏ 1800 gold chỉ để thêm hiệu ứng miss trong 7s là lựa chọn không quá hợp lý ở thời điểm đầu game.

  Octarine Core

  Item mới từ combo Mystic Staff và Soul Booster

  Yêu cầu:

  – Mystic Staff (2700)

  – Soul Booster (3200)

  – Tổng giá: 5900

  Cung cấp:

  – 25 Intelligence

  – 450 HP

  – 400 Mana

  – 4 HP regeneration

  – 100% Mana regeneration

  Hỗ trợ: Giảm tất cả cooldown 25%

  Tác dụng: Hồi máu theo phần trăm dam được gây ra từ skill. 25% từ hero và 5% creep

  Nhận xét: Item quá bá đạo phù hợp cho những carry có khả năng dồn sát thương phép cực mạnh như Zeus, Lina hay Leshrac… Việc được giảm tới 25% thời gian cooldown các skill cũng như tăng cho hero khả năng hút máu phép khá lớn, đây có lẽ là item không thể thiếu của các vị tướng trên. Được lên từ SoulBooster nên item này còn cung cấp cả lượng máu, mana cũng như khả năng hồi phục mana và máu cho hero. Đây xứng đáng là item được chờ đợi và sử dụng nhiều nhất trong phiên bản 6.84 này.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tất Tần Tật Về Những Item Của Dota Underlords, Phiên Bản Auto Chess Của Valve
 • Phân Loai Dota 2 Item Dota 2 Vietnam Store
 • #1 : Cách Mua Đồ Trong Dota 2 Và Tìm Hiểu Các Item Trong Dota 2
 • Dota 2 I Tin Tức Dota 2 I Creep Rừng I Fun88Esports
 • Dota 2 I Tin Tức Dota 2 I Cập Nhật Item I Fun88Esports
 • Cận Cảnh Hiệu Ứng Của Các Item Trong Dota 2

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Combo Item Phát Huy Hơn 100% Khả Năng Nếu Được Sử Dụng Cùng Nhau Trong Dota 2
 • Đánh Giá Dota 2 6.86: Sự Bá Đạo Của Các Trang Bị Mới Ra Mắt
 • Cách Chơi Brewmaster Dota 2
 • Tìm Hiểu Thêm Về Những Nghệ Sĩ Thiết Kế Item Trong Dota 2
 • Những Món Hàng Kếch Xù Trong Dota 2 (Phần 2)
 • Việc ghi nhớ hình ảnh cũng như đặc điểm sử dụng của các item này sẽ đem lại tác dụng rất lớn khi game thủ phải tham gia vào những trận chiến hỗn loạn .

  Trong DotA 2 hiệu ứng khi kích hoạt các item đặc biệt đã được làm mới khá nhiều so với phiên bản DotA của Blizzard. Không chỉ vậy, cách thức mua đồ trong game đã thay đổi hoàn toàn . Hình ảnh 10 của hàng đứng san sát nhau sẽ không còn xuất hiện, thay vào đó chỉ còn một ông chủ cửa hàng đứng bên cạnh suối hồi sinh.

  Hiệu ứng khi sử dụng Black King Bar (BKB).

  Hiệu ứng khi sử dụng Invisibility Sword (tên gọi mới của Lothar”s Edge)

  Hiệu ứng khi sử dụng Dagon.

  Hiệu ứng khi sử dụng Ethereal Blade.

  Hiệu ứng khi sử dụng gậy lốc Cyclone (tên gọi mới của Eul”s Scepter of Divinity).

  Hiệu ứng khi sử dụng gậy đẩy Force Staff.

  Hiệu ứng khi sử dụng giáp phản damage Blade Mail.

  Hiệu ứng khi sử dụng giáp băng Shiva.

  Hiệu ứng khi sử dụng Manta.

  Hiệu ứng khi sử dụng Scroll of Town Portal.

  Hiệu ứng khi sử dụng Medallion of Courage.

  Hiệu ứng khi sử dụng sách Necronomicon.

  Hiệu ứng của Veil of Discord khá xấu.

  Aegis of the Immortal được làm khá to so với trước đây.

  Hình ảnh mới ngộ nghĩnh của Observer Ward.

  Hiệu ứng Ultimate của Nevermore được nhận xét là đẹp nhất trong tất cả các hero.

  Theo Game Thủ

  Các phiên bản làm lại của DotA, ai là kẻ chiến thắng?

  DotA2, Heroes of Newerth và League of Legends, có thể nói dù có những điểm dị biệt trong game play, hệ thống Heroes, item… nhưng có thể nói chúng phần nào cũng chỉ là các phiên bản “làm lại” của DotA AllStar mà thôi.

  Và bất luận thế nào thì mục tiêu của cả 3 tựa game này chắc chắn chỉ có 1, giành lấy ngôi vị hiện tại của DotA trong thế loại game MOBA (Muliplayer Online Battle Arena). Trong khi Heroes of Newerth và League of Legends đã chính thức xuất xưởng và đang có được những thành công nhất định, còn DotA 2 vẫn chưa có ngày ra mắt chính thức. Thế nhưng, để nói tựa game nào thực sự thắng thế trong cuộc đua tam mã DotA 2, Heroes of Newerth và League of Legends e vẫn còn hơi sớm.

  Nhìn nhận một cách khách quan thì mỗi tựa game đều có được những lợi thế riêng của mình.

  Defence of the Ancients 2 (DotA 2) – Con vua thì lại làm vua

  Một điều rất đơn giản là cũng giống như với StarCraft II, DotA 2 khi ra mắt sẽ luôn có được những lợi thế mà các đối thủ khác khi nhìn vào sẽ đều phải thèm muốn và ghen tị. Bởi một điều chẳng thể hiển nhiên hơn, nó chính là phiên bản tiếp theo của custom map DotA đang chiếm lĩnh ngôi vị bá chủ của thể loại MOBA vì IceFrog, người đã phát triển DotA AllStar rất tốt vào thời điểm hiện tại, cũng là người tạo nên DotA 2.

  Và bất luận những Heroes of Newerth hay League of Legends có cố gắng giúp người chơi DotA làm quen dễ dàng đến đâu thì chắc chắn vẫn khó hơn so với việc chuyển từ DotA AllStar lên DotA 2.

  Mới ra mắt với giải đấu có trị giá giải thường gần 1 triệu đô cũng đang đem lại những bước tiến thuận lợi cho DotA 2, có tới 16 đội game DotA nổi tiếng thế giới sẽ tham dự vào sự kiện này.

  DotA 2 có lẽ sẽ không chỉ dừng chân là tựa game MOBA hay nhất mà rất có thể còn vượt qua StarCraft II để trở thành bộ môn eSports hấp dẫn nhất.

  League of Legends – cố đi tìm đường mới

  Có thể nói cũng như cái tên viết tắt LoL (có thể hiểu theo nghĩa Laughing out loud – cười lăn cười bò), tựa game này đem lại một không khí tươi mới, đầy sự vui vẻ và tự do với phong cách hoạt hình của mình. Chưa kể đến là những thay đổi căn bản về kết cấu của game so với DotA cũng là yếu tố thu hút người chơi.

  Điều này cũng đã được minh chứng khi hàng loạt các giải đấu lớn của cộng đồng eSports thế giới đều xuất hiện cái tên League of Legends. Riot đang dần làm được một điều mà nhiều người vẫn nghĩ là không thể, đó là thay đổi suy nghĩ của mọi người là hễ nhắc đến MOBA là nhắc tới DotA và người chơi MOBA cũng là game thủ DotA.

  Bước đầu League of Legends cũng đã có những thành công khi đang dần hình thành được một lượng người chơi ưa thích chính kết cấu của chính nó chứ không phải vì giống DotA .

  Thế nhưng có lẽ khó khăn thực sự của League of Legends sẽ chỉ chính thức bắt đầu khi DotA 2 xuất hiện. Nếu không thể tách mình ra khỏi DotA nhiều khả năng đứa con cưng của Riot sẽ phải ngậm ngùi nhìn DotA 2 bỏ xa mình.

  Heroes of Newerth – con ngựa yếu nhất đàn

  Khác với League of Legends, Heroes of Newerth có quá nhiều điểm tương đồng với DotA và có rất đông game thủ của tựa game này có xuất thần từ DotA. Điều này đồng nghĩa với việc khi DotA 2 ra mắt thì Heroes of Newerth sẽ bị cạnh tranh trực tiếp.

  Hơn nữa Heroes of Newerth lại là một tựa game thu phí nên ngay cả khi chưa có DotA 2 thì nó cũng tỏ ra thất thế với League of Legends vốn cho chơi miễn phí ngay từ khi mới ra mắt. Và có lẽ S2 Game cũng nhìn thấy rõ điều này và đã tiến hành điều chỉnh sản phẩm của mình trở thành game chơi miễn phí.

  Thế nhưng việc học tập League of Legends buộc người chơi phải đóng tiến bằng cách giới hạn lựa chọn Hero cũng đánh mất lợi thế lớn của tựa game này. Chưa kể đến việc khi chuyển sang miễn phí thì những yếu tố níu kéo game thủ là tiền bỏ ra để lập tài khoản cũng không còn giá trị. Game thủ có thể lập tài khoản thoải mái nên họ sẽ chẳng phải cân nhắc quá nhiều khi chuyển đổi sang DotA 2.

  Quả thực với Heroes of Newerth, mọi hướng đi đều đầy trắc trở và chông gai. Và nếu không thể giải quyết tốt thì rất có thể đây sẽ là tựa game bị đẩy ra khỏi cuộc cạnh tranh đầu tiên.

  Theo Bưu Điện Việt Nam

  Bộ sưu tập 3 video của seri GosuGamers Top 10 Sau khi chính thức trở lại bằng Volume 16 nhóm xây dựng seri video GosuGamers Top 10 đã cập nhật hàng tuần của mình với các Volume 17, 18 và 19. Vẫn luôn trung thành với phong cách giản dị từ cách dàn dựng, hiệu ứng và kỹ…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dota 2: Item Mạnh Nhất Trong Bản Cập Nhật 7.07
 • Hướng Dẫn Chơi Zeus
 • Mini Guide Dota 2: Zeus
 • Có Thể Bạn Đang Chơi Zeus Sai Cách Trong Dota 2 Patch 7.27
 • Hé Lộ Người Lồng Tiếng Cho Yurnero Trong Dota Truyền Kỳ
 • Danh Sách Item Trong Dota 2

  --- Bài mới hơn ---

 • Update Dota 2 7.25: Gameplay Và Items
 • Cùng Đến Với Các Phương Pháp Làm Đẹp Của Hero Trong Dota 2
 • Dota 2 Rank Season Mùa Mới
 • Dota 2: Mô Tả Nhanh Về Mùa Rank Đầu Tiên
 • Hướng Dẫn Đi Offlane Trong Dota 2
 • Cảm thấy khó khăn trong việc tìm kiếm các item quen thuộc ? Đừng lo, Game8 sẽ giúp bạn. . Trong ảnh này, cột đầu tiên là biểu tượng vật phẩm của Dota 2, cột 2 là vật phẩm ấy trong Dota 1, và cột thứ 3 là vật phẩm tương đương trong Heroes of Newerth, một “dota clone” tương đối sát với Dota.

  Theo Game Thủ

  DotA và những bí mật có thể bạn chưa biết (Phần IV)

  1. Pugna có thể tấn công thường vào các unit đang bị cast skill Decrepify khi sở hữu các item như Desolator, Maelstorm và tất nhiên là cả Mjollnir.

  2. Batrider sẽ không thể bay qua chướng ngại vật (dốc núi, rừng cây…) bằng skill Firefly nếu bạn đang trong thời gian active Phase Boots. Lời khuyên ở đây là với Batrider thì tuyệt đối không nên lên Phase Boots.

  3. Ultimate Black Hole của Engima có tác dụng cả với Fountain.

  4. Land Mines vẫn gây damage nếu Phoenix bay lướt qua với skill Icarus Dive.

  Tất nhiên, điều này cũng đúng với Remote Mines. Tuy nhiên, nếu đang sở hữu khiên hồi sinh của Roshan thì sau khi chết trong quá trình bay, bạn sẽ được hồi sinh lại ở đúng điểm xuất phát.

  5. Ultimate Primar Roar của Rexar có thể tấn công được cả Flying Courier.

  6. Bạn có thể làm mất đi Ultimate God”s Strength của Sven với Diffulsal Blade. Như vậy, ngoài tác dụng tiêu diệt Infernal sinh ra từ Ultimate của Warlock thì Diffulsal Blade còn là khắc tinh với Sven.

  7. Skill Mana Drain của Lion sẽ tiêu diệt Illusion (bóng) của địch thủ sau 1s.

  8. Nếu bạn bấm target mục tiêu skill Dual Breath vào ngay dưới Jakiro thì 2 làn Ice Blast và Fire Wave sẽ phát ra theo 2 hướng ngược nhau.

  Theo Bưu Điện Việt Nam

  Đánh giá tổng quan về Map DotA 6.73 (Phần I) Có thể nói, đã từ lâu lắm rồi, Ice Frog chưa thực sự tung ra một phiên bản gây shock như 6.73 lần này. Quá nhiều thay đổi ở hero và cả ở item. Trên thực tế, nếu không tính đến 4 hero mới thì có thể thấy,…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bật Mí 7 Item Dota 2 Vô Cùng Bá Đạo Và Hữu Dụng Cho Tân Thủ
 • Top 101+ Tiểu Sử Fb Có Kí Tự Đặc Biệt Đẹp, Hay Và Ý Nghĩa
 • 100 Tên Quân Đoàn Hay Kí Tự Đặc Biệt Đẹp Và Ý Nghĩa
 • 1️⃣【Kí Tự Đặc Biệt Zalo Tên Nick Zalo Chất 】™ Excel
 • Cách Viết Tên Nick Zalo Với Kí Tự Đặc Biệt
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100