Các Đồ Hút Máu Trong Lol / Top 12 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Các Trang Bị Hút Máu Phép Trong Lmht Lol Mùa 8 2022 Mạnh Nhất

Danh sách tổng hợp các trang bị sát thương hồi hút máu và hút máu phép trong game Liên Minh Huyền Thoại lol, sau khi chỉnh sửa làm lại cập nhật mới mạnh nhất về cuối trận trong mùa giải 8 2018 dành cho những vị tướng AP Phaps sư Mid, AD Xạ thủ…

Chùy Gai Malmortius

+55 Sát thương Vật lí+50 Kháng Phép+10 Xuyên Giáp

Nội tại DUY NHẤT – Bảo Hiểm Ma Pháp: Khi trúng phải sát thương phép khiến bạn còn thấp hơn 30% Máu, bạn sẽ nhận được một chiếc khiên hấp thụ 300 + 1 với mỗi Kháng Phép trong 5 giây (90 giây thời gian hồi).Nội tại DUY NHẤT – Bảo Hiểm Ma Pháp: Khi Bảo Hiểm Ma Pháp kích hoạt, nhận +25% Tốc Độ Đánh, +10% Hút Máu Phép, và +10% Hút Máu cho tới khi ra khỏi giao tranh.

Gươm Của Vua Vô Danh

+25 Sát thương Vật lí+40% Tốc Độ Đánh+10% Hút Máu

Nội tại DUY NHẤT: Các đòn đánh cơ bản gây 6% số Máu hiện tại của mục tiêu thành sát thương vật lí cộng thêm (tối đa 60 lên quái và lính). Hút Máu áp dụng đối với cả sát thương này.Kích hoạt DUY NHẤT: Gây 10% số Máu tối đa của tướng mục tiêu (tối thiểu 100) thành sát thương vậy lí, đồng thời hồi máu cho bạn bằng với số đó và đánh cắp 25% Tốc độ di chuyển của mục tiêu trong 3 giây (90 giây thời gian hồi).

Huyết Kiếm

+75 Sát thương Vật lí

Nội tại DUY NHẤT: +20% Hút MáuNội tại DUY NHẤT: Các đòn đánh thường hút máu giờ đây có thể hồi vượt giới hạn tối đa cho bạn. Số máu hút được quá mức sẽ được trữ lại thành một lớp lá chắn chặn 50-350 sát thương, dựa trên cấp tướng.

Lớp lá chắn này sẽ tự tiêu hủy dần dần nếu bạn không phải chịu hoặc gây sát thương nào trong vòng 25 giây.

Huyết Trượng

+15 Sát thương Vật lí+10% Hút Máu

Kiếm Doran

+8 Sát thương Vật lý+80 Máu+3% Hút Máu

Lưỡi Hái

+5 Sát thương Vật lý+3 Máu trên mỗi đòn đánh

Nội tại DUY NHẤT: Tiêu diệt linh sẽ nhận thêm 1 vàng. Tiêu diệt đến 100 lính sẽ nhận thêm 300 vàng ngay lập tức và đồng thời vô hiệu hóa nội tại này.

Kiếm Hải Tặc

+25 Sát thương Vật lí+10% Hút Máu

Kích hoạt DUY NHẤT: Gây 100 sát thương phép và làm chậm Tốc độ Di chuyển của tướng mục tiêu đi 25% trong 2 giây (90 giây thời gian hồi).

Rìu Mãng Xà (Chỉ cận chiến)

Kiếm Súng Hextech

+40 Sát thương Vật lý+80 Sức mạnh Phép thuật

Nội tại DUY NHẤT: Hồi lại 15% theo lượng sát thương đã gây ra. Hiệu ứng này chỉ có 33% tác dụng đối với sát thương trên diện rộng.Kích hoạt DUY NHẤT: Gây 150 (+40% Sức mạnh Phép thuật) sát thương phép và làm chậm Tốc độ Di chuyển của tướng mục tiêu đi 40% trong 2 giây (30 giây thời gian hồi).

Rựa Thợ Săn

+8% Hút máu đối với Quái rừng

Nội tại Duy Nhất – Vuốt: Đòn đánh thường gây thêm 20 sát thương với Quái rừng. Tiêu diệt Quái rừng lớn sẽ nhận thêm 15 kinh nghiệm.

Bùa Thợ Săn

+150% tốc độ hồi năng lượng khi ở khu vực rừng.

Nội tại Duy Nhất – Nanh: Gây sát thương lên quái sẽ hồi lại 25 máu trong 5 giây. Tăng thêm +15 kinh nghiệm khi tiêu diệt Quái to.

Vũ Điệu Tử Thần

+65 Sát thương vật lí+10% Giảm thời gian hồi chiêu

Nội tại DUY NHẤT: Hồi lại máu dựa trên 12% Sát thương vật lí gây ra. 33% hiệu lực với những đòn đánh đa mục tiêu.Nội tại DUY NHẤT: 12% sát thương nhận phải sẽ được tính như sát thương gây ra bởi hiệu ứng chảy máu trong 3 giây.

Đao Thủy Ngân

+75 Sát thương Vật lí+35 Kháng Phép+10% Hút Máu

Kích hoạt DUY NHẤT – Giải Thuật: Loại bỏ tất cả trạng thái bất lợi khỏi tướng, đồng thời +50% Tốc độ Di chuyển thêm trong 1 giây (90 giây thời gian hồi).

Dược Phẩm Phẫn Nộ

Yêu cầu cấp 9 để được mua.

Nhấp để Dùng: Nhận 30 Sát thương Vật lí và hiệu ứng trong 3 phút.

Gây sát thương vật lí lên tướng sẽ hồi lại máu theo 15% sát thương gây ra.

(Chỉ có thể sở hữu một hiệu ứng Dược Phẩm kích hoạt mỗi lần.)

Gươm Truy Tung

Giới hạn 1 trang bị Đi Rừng

+10% Hút Máu lên quái+150% Hồi Năng lượng khi ở trong Rừng

Nội Tại DUY NHẤT – Trừng Phạt Tái Tê:Trừng Phạt có thể được sử dụng lên tướng địch, gây sát thương chuẩn giảm thiểu đồng thời đánh cắp 20% Tốc độ Di chuyển trong 2 giây. Nội Tại DUY NHẤT – Nanh / Vuốt: Đòn đánh thường gây thêm 20 sát thương lên quái. Gây sát thương lên quái sẽ đánh cắp một lượng 30 Máu trong 5 giây. Hạ gục một con quái to sẽ nhận được thêm +30 kinh nghiệm.

Đao Đụng Độ

Giới hạn 1 trang bị Đi Rừng

+10% Hút máu với quái rừng+150% Hồi năng lượng khi ở trong rừng

Nội tại – Trừng Phạt Thách Thức: Trừng Phạt có thể được sử dụng lên tướng địch, khiến mục tiêu bị đánh dấu trong 4 giây. Trong suốt thời gian hiệu lực nạn nhân sẽ bị lộ diện, chịu thêm sát thương chuẩn trong 3 giây khi trúng phải các đòn đánh của chủ thể, đồng thời gây giảm 20% sát thương lên chủ thể.Nội tại DUY NHẤT – Nanh / Vuốt: Các đòn đánh thường gây thêm 20 sát thương lên quái. Tấn công một quái rừng sẽ cướp lấy 30 máu trong 5 giây. Tiêu diệt một quái to được +30 kinh nghiệm.

Top Tướng Hút Máu Bá Đạo Nhất Liên Quân Mobile

Ngay từ khi ra mắt, Maloch ngay lập tức trở thành một trong những vị tướng mạnh nhất ở vị trí đường Kinh Kong, sở hữu khả năng hút giáp, không kích và nhất là hồi phục máu cùng gây sát thương chuẩn với Quỷ Kiếm.

Suốt 2 mùa thi đấu trên các giải đấu chuyên nghiệp, Maloch vẫn giữ được cho mình chỗ đứng bởi khả năng hồi phục kinh hoàng, không cần phải sở hữu quá nhiều trang bị sát thương, nhưng sát thương chuẩn sẽ khiến Maloch vô cùng đáng sợ với mỗi nhát chém của mình. Hồi phục tới 6% (tối đa 24%) máu tổn thất dựa trên những tướng địch trúng chiêu, đó là sức mạnh mà Quỷ Kiếm đem lại.

Vị tướng tiếp theo đến từ Cung Điện Ánh Sáng, sở hữu một trong những dấu ấn đáng sợ nhất trên Đấu Trường Liên Quân Mobile, Lauriel cùng nội tại Trời Phạt, dấu ấn mang tới cho Lauriel khả năng làm chậm, sát thương chuẩn lên mục tiêu và hồi phục máu.

Với chiêu cuối có khả năng làm giảm thời gian hồi chiêu, Lauriel khi tham gia giao tranh sẽ vô cùng cơ động khi có thể lướt ra lướt vào combat. Bên cạnh đó với nội tại đặc biệt của mình, khả năng hồi máu của Lauriel luôn khiến kẻ địch phải dè chừng khi đối mặt vối cô nàng thiên sứ.

Là một vị tướng mới với Đấu Trường Liên Quân Mobile, có lẽ vì vậy mà hiếm có Kiện Tướng nào có khả năng điều khiển được sức mạnh tuyệt vời của Linh Hồn Bất Hoại, một vị tướng oai phong mang trong mình sức mạnh ngàn năm của Lửa Băng Địa Ngục.

Arduin sở hữu một nội tại khá bá đạo mang tên “Hồn Huyết” khiến vị tướng này dường như bất tử trong giao tranh khi hồi lại được 2% máu nếu gây sát thương liên tục lên kẻ địch. Bên cạnh đó, với sát thương vật lý bá đạo từ những kĩ năng của mình, Arduin là một kẻ địch vô cùng đáng sợ trên đấu trường Liên Quân.

Xuất hiện khá nhiều trong danh sách những tướng mạnh mẽ của Liên Quân Mobile. Vị tướng thời Tam Quốc này một lần nữa lại xuất hiện trong danh sách những vị tướng hút máu bá đạo nhất Liên Quân Mobile.

Liên Quân Mobile: Tại Sao Server Việt “Hút Máu” Nhất Nhưng Vẫn Đông Người Chơi?

Cùng với Đài Loan, Việt Nam đã và đang là khu vực có cộng đồng Liên Quân Mobile – Arena of Valor hùng mạnh hàng đầu thế giới. Đối tượng người chơi đa dạng, trải đều ở nhiều lứa tuổi và vẫn không ngừng gia tăng theo thời gian. Nhất là khi các smartphone có thể đáp ứng tốt được việc chơi Liên Quân Mobile ở độ phân giải HD mang thương hiệu Xiaomi, Huawei, Honor,… có giá bán ngày càng rẻ.

Số lượng item có giá vài triệu đồng trong Liên Quân Mobile lên tới con số hàng chục.

Dù có “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”, nhưng một thực tế không thể phủ nhận là Liên Quân Mobile Việt Nam đang là server có mức độ “hút tiền” ghê gớm nhất. Khi mà gần như toàn bộ các item, bao gồm cả những thứ rẻ nhất cũng được sử dụng để thương mại hóa. Điều này khiến một bộ phận người chơi trong nước phải tìm tới các server nước ngoài trải nghiệm. Nhưng nếu nhìn tổng thể, thì lượng game thủ chấp nhận “du học” đó chẳng thấm vào đâu so với cộng đồng Liên Quân Mobile trong nước. Tại sao dù có quá nhiều ưu đãi, nhưng đa phần game thủ Việt vẫn thích chơi server bản địa hơn?

1. Tìm được trận dễ Rank Việt Nam có tính cạnh tranh cao nhờ cộng đồng khổng lồ.

Bạn có tin được không khi việc tìm trận đấu ở những mức rank Bạch Kim, Kim Cương ở các server Tencent là rất khó khăn? Câu trả lời cho thắc mắc này rất đơn giản. Đó là Arena of Valor có tầm ảnh hưởng xã hội rất thấp hoặc gần như là không có ở Châu Âu, Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Ấn Độ và Nhật Bản. Hậu quả là người chơi ở những server này cũng vô cùng thưa thớt. Điều này khiến quá trình tìm trận đấu rank ở những mốc Bạch Kim có thể lên tới… 1 – 2 phút.

Còn những mốc Kim Cương, Cao Thủ còn phải đợi lâu hơn thế rất nhiều. Trái ngược hoàn toàn với các server này, server Việt có cộng đồng khổng lồ. Việc tìm trận đấu có khi chỉ mất chưa đầy… 1 giây (hoặc lâu lắm là 3 – 4 giây) nếu bạn đang ở rank Bạch Kim, Kim Cương.

2. Sở hữu hệ thống item và tính năng đồ sộ Liên Quân Mobile Việt Nam là server có lượng item được cập nhật chính thức rất đồ sộ.

Việt Nam là server Arena of Valor có tốc độ cập nhật nội dung (phiên bản) rất nhanh, chỉ kém một chút so với server Đài Loan. Việc chơi server trong nước cũng giúp những game thủ có điều kiện kinh tế được trải nghiệm những nội dung mới một cách tối ưu nhất. Trong khi cụm server Tencent thì chậm hơn thế từ vài tuần cho tới cả tháng. Quá trình trải nghiệm các tính năng mới này lại càng thêm khó khăn với những game thủ thích “du học” vì lượng người chơi ở server Tencent là khá thưa thớt.

3. Gia tăng những mối quan hệ bạn bè Nhờ cộng đồng vững mạnh, các Clan cũng hoạt động rất sôi nổi.

Game thủ Việt chơi những server Arena of Valor nước ngoài sẽ bị hạn chế về mặt cộng đồng. Đa phần các server Tencent chỉ có một vài Clan do người Việt quản lý mà thôi. Chấp nhận gắn bó với các phiên bản quốc tế, thì game thủ Việt cũng phải chấp nhận là mình không thể tham gia đều đặn được các buổi offline vì đồng đội chung Clan đa số là sinh sống ở nước ngoài. Còn những người chơi Liên Quân Mobile trong nước thì ngược lại. Rõ ràng, nếu muốn chơi game đi đôi với việc gia tăng những mối quan hệ bạn bè thì hiển nhiên game thủ Việt phải quay trở lại server nước mình.

4. Có hệ thống chăm sóc khách hàng riêng

Hiệu quả của hệ thống chăm sóc khách hàng mà Garena Việt Nam đem tới phụ thuộc vào mức VIP của người chơi. Tùy vào cảm nhận của mỗi người mà sẽ có những đánh giá khác nhau. Nhưng dù sao, có hệ thống này vẫn tốt hơn là không có. Nếu bạn chơi server Hàn thì chắc chắn sẽ đôi lúc bị trục trặc với tài khoản KakaoTalk, hay server Trung Quốc là tài khoản QQ hoặc Wechat. Lúc này, việc gửi ý kiến của mình tới NPH cũng khá khó khăn do bất đồng ngôn ngữ.

Top 4 Vị Tướng Pháp Sư Có Khả Năng Hút Máu Phép Mạnh Nhất Trong Liên Minh Huyền Thoại

Karma – vị tướng pháp sư có khả năng hút máu phép mạnh nhất trong Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại – Karma vị pháp sư được kể đến đầu tiên, dù chơi ở vị trí đường giữa hay thường gặp hiện nay là hỗ trợ thì kẻ được Khai Sáng đều có khả năng đi đường rất mạnh. Vị tướng với bộ kỹ năng có thể mạnh hơn bình thường R Kinh Mantra ngay từ cấp 1 giúp Karma trao đổi chiêu thức hoàn toàn vượt trội so với những vị tướng thông thường.

Khả năng cấu rỉa với chiêu Q Nội Hỏa, tạo lá chắn chống sát thương, tăng tốc di chuyển bằng E Linh Giáp là 2 kỹ năng tất cả đã quá quen thuộc. Nội Hỏa cường hóa gây sát thương cực mạnh trong những cấp độ đầu tiên còn Linh Giáp + Kinh Mantra là vũ khí lợi hại trong combat với những pha tạo giáp và kích tốc cho toàn đội hình.

Karma kỹ năng khống chế cứng duy nhất của cô nàng, Chuyên Tâm cường hóa bởi Kinh Mantra ngoài tăng thời gian trói chân còn giúp Karma hồi lại cho mình lượng máu. Với khả năng hút máu Karma được hồi lượng máu tới 2 lần.

Ahri

Trong Liên Minh Huyền Thoại – Ahri là vị tướng đang nổi lên mạnh mẽ tại vị trí đường giữa sau khi một loạt pháp sư hot pick bị giảm sức mạnh là Ahri cũng sở hữu sức hồi phục đáng nể. Ở cấp độ 6 Ahri không quá nổi trội ở giai đoạn đi đường , có thể bị đè đường trong khá nhiều kèo tướng. Khả năng hồi phục bằng nội tại hút hồn là công cụ hiệu quả giúp Ahri trụ đường.

Ahri tích trữ 3 điểm cộng dồn mỗi kỹ năng dùng trúng tướng địch, khi đủ 9 điểm chiêu thức kế tiếp tung ra sẽ hồi lại cho Ahri lượng máu dựa trên mỗi đơn vị đối thủ trúng chiêu. Ahri luôn là vị tướng đòi hỏi kỹ năng rất cao để phát huy hiệu quả, tận dụng nội tại Hút Hồn cũng không phải ngoại lệ.

Tất nhiên không thể bỏ qua gã Sứ Giả Địa Ngục Fiddlesticks trong danh sách này. Xưa nay Fiddlesticks vẫn nổi tiếng với khả năng hút máu bá đạo, đi rừng không mất giọt máu của mình. Chiêu thức giúp hắn làm điều đó là W Hút Máu. Nghe tên chiêu thức thôi đã đủ hiểu có tác dụng ra sao rồi phải không nào.

Chiêu thức gây sát thương theo thời gian lên mục tiêu, hồi máu cho Fiddlesticks tương đương lượng sát thương, tác dụng tối đa trong 5s giúp hắn dọn rừng an toàn, đồng thời gây sát thương lẫn sống sót trong giao tranh cực kỳ dai dẳng. Liên Minh Huyền Thoại một pha chiêu cuối Bão Quạ, sau đó là cả tấn hiệu ứng khống chế từ khiếp hãi cho đến câm lặng trước khi dùng W Hút Máu đủ sức hủy diệt bất kỳ tướng yếu máu nào.

Swain

Vị tướng chốt hạ phần 1 sẽ là Swain. Xét về khả năng chống chịu trong giao tranh thì Swain khó có đối thủ nếu xét nội nhóm tướng pháp sư. Không phải chỉ số hay các trang bị phòng thủ mà khả năng hút máu phép kinh khủng khi bật chiêu cuối Chim Quỷ Hung Tợn mới là vũ khí làm nên sức chống chịu của hắn.

Swain khi kích hoạt sẽ biến hình thành sinh vật nửa người nửa quạ, các con quạ tấn công các kẻ địch cạch bên. Mỗi con quạ của Swain tấn công mục tiêu và hồi lại lượng máu tương đương 50% sát thương gây ra lên cả lính và tướng. Chọn vị trí đẹp trong giao tranh (đứng giữa 5 người chẳng hạn) thì Swain gần như không thể bị tụt máu với sức hút máu kinh hoàng.