Bảng Kí Tự Đặc Biệt Với Alt / Top 9 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Kí Tự Đặc Biệt Alt Đẹp ❤️ Bảng Kí Tự Alt Full Từ A

Kí Tự Đặc Biệt Alt Đẹp ❤️ Bảng Kí Tự Alt Full Đầy Đủ Từ A-Z ✅ Giúp Bạn Sử Dụng Phím Tắt Tạo Kí Tự Mộ Cách Nhanh Nhất Trong Game.

Kí Tự Alt Là Gì

Bạn hay chơi game và thấy mọi người sử dụng phím alt nhưng không biết Kí Tự Alt Là Gì, để chúng tôi lý giải cho bạn.

Các phím tắt này được gọi là mã ALT vì người ta cần nhấn và giữ phím ALT (Thay thế) trong khi nhập một dãy số trên bàn phím số để chèn một ký tự hoặc ký hiệu đặc biệt.

Sử dụng mã ALT rất hữu ích khi một người chủ yếu nhập bằng tiếng Anh nhưng đôi khi cần nhanh chóng chèn các chữ cái Latinh có dấu, dấu chấm câu, ký hiệu toán học, ký hiệu tiền tệ và các ký hiệu đồ họa và giống chữ cái khác. Mã ALT còn được gọi là Mã khóa ALT hoặc Mã bàn phím số ALT .

Cách Sử Dụng Kí Tự Đặc Biệt Alt

Để Sử Dụng Kí Tự Đặc Biệt Alt, bạn phải làm theo các bước sau.

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy bật phím NumLock (hay Num Lk, NmLK…). Phím NumLock này nằm ở hàng phím số bên phải chỗ các số riêng lẻ.

📤 chúng tôi Chia sẽ bạn một số thủ thuật hack game hay mới nhất sau:

Tạo Tên Kí Tự Đẹp

Ngoài Sử Dụng Kí Tự Đặc Biệt Alt để tạo tên đẹp cho game, bạn có thể làm theo cách dưới

Ứng dụng tạo tên kí tự đặc biệt đẹp nhất:

▄︻┻═┳一***** TẠO TÊN KÍ TỰ ĐẶC BIỆT {Tên Kí Tự Đẹp & Ngầu Nhất}

Bảng Kí Tự Đặc Biệt Alt

Bạn cần dùng những chữ cái đẹp để tạo tên cho game của mình nhưng ngại copy, hãy sử dụng Bảng Kí Tự Đặc Biệt Alt Chữ Cái sau.

TRỌN BỘ CHO GAME THỦ CHUYÊN NGHIỆP ▄︻┻═┳一 ***** 1001 KÍ TỰ ĐẶC BIỆT

Chữ Kiểu Alt Chữ Cái Latin

Bộ Kí Tự Alt Chữ Cái Latin sẽ mang đến cho bạn những nick name hot nhất

TRỌN BỘ CHO GAME THỦ CHUYÊN NGHIỆP ▄︻┻═┳一***** BẢNG KÍ TỰ ĐẶC BIỆT {MỚI NHẤT}

Kí Tự Alt Chữ Cái Mở Rộng

Ngoài ra, bạn đừng quên khám phá thêm bộ Kí Tự Alt Chữ Cái Mở Rộng

SCR.VN mang đến bạn thủ thuật mới nhất ▄︻┻═┳一***** CÁCH HACK GAME

Kí Tự Đặc Biệt Alt 0136

Kí Tự Alt Dấu Cách

Kí Tự Alt Dấu Cách sẽ giúp bạn sử dụng trong những trường hợp muốn tạo khoảng trống trong game.

Để tạo ra kí tự Kí Tự Alt Dấu Cách bạn bấm phím: Alt + 0255

Hoặc để sử dụng kí tự dấu cách này, bạn chỉ cần bôi đen ô bên dưới, sao chép và dán vào game hay nơi bạn muốn sử dụng:

Kí Tự Đặc Biệt Alt Game Liên Minh

Trọn bộ ▄︻┻═┳一***** KÍ TỰ ĐẶC BIỆT LOL

Kí Tự Alt ICON Cho Tin Nhắn, Chat

1001 Kí Tự Alt Icon Cho Tin Nhắn, Chat dành cho bạn

SCR.VN TẶNG BẠN TRỌN BỘ 😍 1001 TÊN GAME HAY

Bạn muốn biểu thị kí hiệu tiền hãy dùng Kí Tự Alt Tiền Tệ

Game thủ nên tham khảo bộ Acc Game Miễn Phí và tải game mới nhất

Kí Tự Alt Toán Học

Scr.vn cũng giới thiệu đến bạn list Kí Tự Alt Toán Học, số

Trọn Bộ 🕵 1001 KÍ TỰ ĐẶC BIỆT SỐ

Kí Tự Đặc Biệt Alt Pubg Mobile

Bạn chơi Game Pubg thì không nên bỏ lỡ bộ Kí Tự Đặc Biệt Alt Game Pubg

Trọn Bộ 🕵 1001 KÍ TỰ ĐẶC BIỆT PUBG

Trọn Bộ 😎 1001 TÊN PUBG HAY 😎

Lưu ngay những Kí Tự Alt Bullets Và Symbols để dùng khi chat, đặt nick game

Kí Tự Alt Đặc Biệt Vẽ Khung

Nếu lúc nào bạn cần vẽ khung, hãy nhớ đến bộ Kí Tự Đặc Biệt Alt Vẽ Khung

1001 Kí Tự Đặc Biệt Bông Hoa để bạn dùng đăng stt, đặt nick name

Tổng hợp những Kí Tự Đặc Biệt Alt Hy Lạp giúp cái tên cho game bạn khác biệt hơn

🔰 TRỌN BỘ ▄︻┻═┳一***** Biểu Tượng Cảm Xúc

Kí Tự Đặc Biệt Alt Free Fire

Những game thủ của FF cũng thường sử dụng Kí Tự Đặc Biệt Alt Free Fire

🔰 TRỌN BỘ ▄︻┻═┳一***** KÍ TỰ ĐẶC BIỆT FF

Kí Tự Alt Mũi Tên

Kí Tự Alt Mũi Tên là phần không thể thiếu khi chơi game

Sẽ có lúc bạn cần đến Kí Tự Đặc Biệt Tik Tok

Loạt Biểu Tượng Dấu sau đây sẽ có lúc bạn cần dùng đến:

Với những kí tự đặc biệt alt trên, bạn sẽ không cần mất nhiều thao tác để copy, paste các kí tự nữa.

Sẽ thật thiếu sót nếu bạn bỏ qua video kí tự đặc biệt alt

Bảng Kí Tự Đặc Biệt Alt Game &Amp; Facebook Và Word Đầy Đủ 2022

Bảng kí tự đặc biệt ALTlà những ký tự đẹp thường dùng trong game cho các game thủ cũng như Facebook hay các nơi khác. Đây là bộ các ký tự đặc biệt được nhiều người yêu thích và sử dụng trong nhiều năm qua. Hãy cùng Softbuzz tìm hiểu nhé.

Các Kí tự đặc biệt Alt là gì ?

Kí tự đặc biệt ALT là tổng hợp những ký tự đẹp thường được sử dụng trong các trò chơi game từ xưa đến nay và trên facebook. Nếu bạn từng là 1 Game thủ của các trò chơi Võ Lâm Truyền Kỳ, Đột kích, kiếm Thế, Mu, Gunny hay các game khác thì sẽ thấy nhiều game thủ có tên rất đẹp. Đó chính là họ sử dụng bảng ký tự đặc biệt alt để viết nên.

Các kí tự đặc biệt dùng phím alt khác với những ký tự đặc biệt khác ở chỗ là muốn sử dụng các ký tự đặc biệt này thì không phải COPY. Thay vào đó là việc nhấn phím ALT + 1 tổ hợp số bất kỳ thì nó sẽ hiện ra ký tự đặc biệt.

Nếu bạn nào thích những kí tự đặc biệt đẹp hơn có thể copy paste nhanh chóng để sử dụng trong game và facebook thì nên sử dụng thêm bảng kí tự đặc biệt này

Hướng dẫn cách viết kí tự đặc biệt alt

Để viết được kí tự đặc biệt alt trong game hoặc kí tự đặc biệt alt facebook và word, các bạn cần thao tác theo các bước dưới đây.

Bước 1: Bật phím Numlock ở bên phải bàn phím, nếu không bật numlock thì ko sử dụng được các phím từ 0 đến 9 ở bên phải. Và nếu sử dụng các phím 0-9 nằm ngang bên trên sẽ không có tác dụng đâu nhé.

Bật Numlock để viết ký tự đặc biệt alt

Bước 2: Giữ phím ALT không được thả ra. Sau đó nhấn các phím tương ứng với các kí tự đặc biệt với alt mình thích. Khi nhập xong ký tự số cuối cùng thì thả phím alt ra. Nó sẽ xuất hiện ký tự đặc biệt mà mình thích.

Bấm Alt+ phím mong muốn để viết ký tự đặc biệt alt

Ví dụ: Bạn muốn viết ký tự æ thì bạn sẽ thao tác bằng việc nhấn và giữ phím ALT, sau đó nhấn tiếp số 1, số 4 và số 6 thì nó sẽ xuất hiện ký tự æ

Xem thêm :

Bảng kí tự đặc biệt ALT đầy đủ

Bảng ký tự đặc biệt tổng hợp

Với bảng mã kí tự đặc biệt alt này các bạn có thể đánh và viết bất kỳ nơi nào, cả game, lẫn facebook, lẫn các trình soạn thảo trong word, exel, powerpoint…

Bảng kí tự đặc biệt trong game này rất được các bạn trẻ yêu thích nhé. Hãy tận hưởng thôi

Bảng chữ cái kí tự đặc biệt bổ sung

Đây là các kí tự alt đặc biệt bổ sung cho các chữ cái bình thường. Có những ký tự có dấu viết được bình thường nhưng nhiều ký tự không có. Vì vậy đây là bảng kí tự đặc biệt chữ cái bổ sung đầy đủ.

Bảng kí tự đặc biệt trong word exel và powerpoint

Bảng kí tự alt đặc biệt này chỉ có tác dụng trong các trình soạn thảo là word, exel và powerpoint thôi nhé. Nếu các bạn thích các ký tự đặc biệt khác trong game thì sử dụng bang ki tu dac biet đầu tiên trên cùng nhé

Ký tự đặc biệt trong word Các ký tự đặc biệt alt trong word, exel và powerpoint

Tổng kết

Như vậy Softbuzz đã giới thiệu cho các bạn hệ thống bảng kí tự đặc biệt alt đầy đủ nhất hiện nay rồi nhé. Bảng này là bảng chữ cái kí tự đặc biệt nhất 2019 rồi. Nếu thấy hữu ích hãy chia sẽ nhé cả nhà

Ma Alt Là Gì? Cách Sử Dụng Ký Tự Đặc Biệt Bằng Bảng Mã Alt

Bạn đã biết cách để tạo ra các biểu tượng hay ký tự lạ trong game, chúng tôi làm việc với Windows hay chưa? Khi thao tác bạn có thể tạo ra các ký này bằng bàn phím máy tính. Tuy nhiên, cách làm này bạn chỉ có thực hiện được 1 vài ký tự mà thôi. Vì thế, bài viết hôm nay chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn bạn bảng mã Alt. Đây chính là bảng mã giúp bạn viết được các biểu tượng và ký hiệu đặc biệt. Vậy, bảng ma Alt là gì? Cách sử dụng ra sao?

Bảng ma Alt là gì?

Bảng mã Alt là một bảng code cung cấp cho người dùng một loạt các danh sách ký tự. Các ký tự này sẽ giúp bạn tạo nên được các biểu tượng đặc biệt nào đó. Chẳng hạn: khi bạn đang tham gia truy cập trên mạng xã hội. Bạn muốn tạo ra một biểu tượng trái tim gửi đến người bạn yêu thương. Lúc này, bạn hãy mở bảng ma Alt ra. Sau đó, bạn sẽ tìm kiếm biểu tượng trái tim được viết bằng ký tự nào trên bàn phím.

Tổng hợp một số bảng mã Alt

Việc sử dụng bảng ma Alt để tạo ra những biểu tượng đặc biệt. Điều này hơi khó khăn trong việc bạn luôn phải ghi nhớ các ký tự này. Vì thế, để giúp các bạn có thể tạo ra các biểu tượng đặc biệt đơn giản hơn. Chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn 1 công cụ để thực hiện việc này. Đó chính là việc sử dụng Character Map để tạo ra các ký tự đặc biệt.

Cách sử dụng Character Map để tạo ra các ký tự đặc biệt như thế nào?

Bước 1: Mở ứng dụng Character Map

Đầu tiên, bạn hãy vào thanh tìm kiếm của Windows lên. Sau đó, bạn sẽ gõ vào đó cụm từ tìm kiếm là “Character Map”. Rất nhanh thôi, kết quả tìm kiếm sẽ trả về công cụ Character Map cho bạn.

Bước 2: Giao diện Character Map

Khi ứng dụng Character Map được mở lên bạn sẽ nhìn thấy giống như ảnh dưới. Tại đây sẽ có khá nhiều các ký tự mà bạn bắt gặp ở bảng Alt. Tuy nhiên, để có thể tìm kiếm ra biểu tượng mà bạn muốn dùng. Bạn sẽ phải sử dụng cách tìm kiếm sau đây để tìm ra biểu tượng nhanh nhất. Thay vì việc bạn phải tìm kiếm mỏi mắt trong hàng loạt các ký tự như trong ảnh.

Bước 3: Cách sử dụng Character Map

Cuối cùng, nếu bạn muốn đặt ký tự đặc biệt này vào bất cứ văn bản, tin nhắn…nào đó. Bạn chỉ cần Paste vào vị trí hoặc sử dụng Ctrl + V để dán biểu tượng vào đó là xong. Như vậy, cách sử dụng Character Map giúp bạn lấy ra được các ký tự đơn giản hơn nhiều. Thậm chí, cách làm này không yêu cầu bạn phải ghi nhớ cách kết hợp ký tự trên bàn phím. So với bảng ma Alt thì dùng Character Map được xem là hiệu quả và đơn giản hơn nhiều.

Bảng Kí Tự Đặc Biệt Cf

Đột kích hay còn được gọi tắt là Cf là tựa game thể loại bắn súng đang được rất nhiều và đông đảo người yêu game tham gia. Khi tham gia chơi bạn sẽ bị cuốn hút không chỉ là đồ họa game mà còn là kĩ năng cửa người chơi và một điều thu hút chính là tên nhật vật bạn thấy. Những cái tên nick sử dụng ký tự đặc biệt vô cùng băt mắt hay những dòng chát có ký tự hay sẽ thu hút và làm ban chú ý.

CF là tên viết tắt của Cross Fire, là tựa game Đột kích thu hút được như nhiều người chơi, nhất là giới trẻ. CF là loại game bắn súng tương ứng với nhiều chế độ khác nhau như: đấu Clan, đối đơn và đấu theo đội,…

Kí tự đặc biệt trong game CF hay còn biết đến là game đột kích luôn được thu hút đông đảo cộng đồng mê game hành động, dưới dây chúng tôi sẽ có bản liệt kê những kí tự đặc biệt CF giúp mọi người dễ dáng tìm kiếm và tạo ra tên nhân vật nhanh chóng:

Hướng dẫn cách đổi tên CF có kí tự đặc biệt

Bước 1: Tiến hành đăng nhập vào tài khoản.

Bước 2: Tiếp tục mua thẻ đặc biệt tại những trang Web uy tín Casino Royal chuyên dùng cho game đột kích.

Bước 3: Sử dụng thẻ này để vào trong kho của trang Web Casino Royal. Người chơi phải tiến hành đổi Vcoin ra điểm khi đó mới có thể mua được những vật phẩm tùy thích. (1 Vcoin sẽ tương ứng 5 điểm)

Bước 4: Người chơi hãy đổi tên theo đúng kí tự bảng mã có khi dùng thẻ hay có thể sử dụng bảng kí tự đặc biệt trong CF để đổi tên nhân vật. Tuy nhiên, các bạn chỉ đổi tên nhân vật có độ dài dưới 11 kí tự trở xuống.

CF và những kí tự đặc biệt chỉ dành cho game thủ đột kích

Các kí tự đặc biệt trong CF đẹp

Bảng chữ cái Kí tự đặc biệt đẹp cho Đột Kích

๖ۣۜA ๖ۣۜB ๖ۣۜC ๖ۣۜD ๖ۣۜE ๖ۣۜF ๖ۣۜG ๖ۣۜH ๖ۣۜI ๖ۣۜJ ๖ۣۜK ๖ۣۜL ๖ۣۜM ๖ۣۜN ๖ۣۜO ๖ۣۜP ๖ۣۜQ ๖ۣۜR ๖ۣۜS ๖ۣۜT ๖ۣۜU ๖ۣۜW ๖ۣۜV ๖ۣۜX ๖ۣۜY ๖ۣۜZ

Bảng Kí tự đặc biệt được sử dụng nhiều nhất cho tên Đột Kích hay, đẹp, độc, chất mới nhất 2019

™ ” ” ß £ ƒ ñ ø α Ç Š * Ž š ă ¼ ½ ¾ Ñ Ü Ä û þ ÿ ∞ ¹ ² ³ ¥ £ ® ©

Bảng Kí tự đặc biệt Đột Kích hay được sử dụng nhất 2019 cho tên Đột Kích đẹp

¬†imCầnCóE™

™ĐåîÇøng†µ™

™Đời”ƒụ”ßạ¢™

þéßj™†hïếuGîa

Bảng Kí tự đặc biệt Đột Kích Hình Sao

✲ ⋆ ❅ ❈ ❖ ✫ ✪ ✩ ✬ ✮ ✭ ✯ ✰ ✹ ✸ ✷ ✶ ✵ ✱ ❊ ❉ ✾ ✽ ✼ ✠ ☆ ★ ✺ ☼ ❋ ✽ ✻ ❆ ۞ ۝ ❃ ❂ ✿ ❀ ❁

Bảng Kí tự đặc biệt Hình Trái Tim cho Đột Kích

? ❥ ♥ ♡ ♥ ❦ ❧ ღ ɞ ?

Bảng Kí tự đặc biệt Đột Kích Hình Xúc Xắc

⚀ ⚁ ⚂ ⚃ ⚄ ⚅

Bảng Kí tự đặc biệt Hình Cờ Và Thẻ Bài cho Đột Kích

♦ ♤ ♣ ♢ ♠ ◊ ♧ ♡♙ ♟ ♘ ♞ ♗ ♝♖ ♜ ♕ ♛ ♔ ♚

Bảng Kí tự đặc biệt Đột Kích Hình Mũi Tên

《 》 ” ” ⇨ ⇒ ⇔ ⇚ ⇶ ⇵ ⇴ ⇳ ⇰ ⇯ ⇮ ⇭ ⇬ ⇫ ⇩ ⇨ ⇧ ⇦ ↻ ↺ ↨ ↧ ↦ ↥ ↤ ↣ ↢ ↡ ↠ ↟ ↞ ↝ ↜ ↛ ↚ ← ↑ → ↓ ↔ ↤ ↥ ↦ ↧ ↨ ↸ ↹ ↮ ⇤ ⇥ ⇱ ⇲ ⇞ ⇟ ↫ ↬ ↭

⇝ ↰ ↱ ↲ ↳ ↴ ↵ ↯ ↷ ↺ ↻ ⇜ ↶ ↼ ↽ ↾ ↿ ⇀ ⇁ ⇂ ⇃ ⇄ ⇅ ⇆ ⇇ ⇈ ⇉ ⇊ ⇍ ⇎ ⇏ ⇐ ⇑ ⇒ ⇓ ⇔ ⇕ ⇖ ⇗ ⇘ ⇙ ⇦ ⇧ ⇪ ⇫ ➔ ➙ ➘➚ ➛ ➜ ➞ ➟ ➠ ➢ ➣ ➤ ➥ ➦ ➶ ➵ ➳ ➴ ➲ ➱ ➯ ➾ ➽ ➭ ➬ ➼ ➻ ➫ ➪ ➺ ➹ ➩ ➨ ➸ ➷ ➧ ⃕ ⪡ ⨣ ▷ ◁ ▬

Bảng Kí tự đặc biệt Hình Nốt Nhạc cho Đột Kích

♭ ♫ ♬ ♪ ♩ ☊ ☋ ♮ ♯ ✦ ✧

Bảng Kí tự đặc biệt Đột Kích Hình Số

⁰ ¹ ² ³ ⁴ ⁵ ⁶ ⁷ ⁸ ⁹₀ ₁ ₂ ₃ ₄ ₅ ₆ ₇ ₈ ₉Ⅰ Ⅱ Ⅲ Ⅳ Ⅴ Ⅵ Ⅶ Ⅷ Ⅸ Ⅹ Ⅺ Ⅻ Ⅼ Ⅽ Ⅾ Ⅿ0 1 2 3 4 5 6 7 8 9 ¼ ½ ¾Ⓐ Ⓑ Ⓒ Ⓓ Ⓔ Ⓕ Ⓖ Ⓗ Ⓘ Ⓙ Ⓚ Ⓛ Ⓝ Ⓞ Ⓟ Ⓠ Ⓡ Ⓢ Ⓣ Ⓤ Ⓥ Ⓦ Ⓧ Ⓨ Ⓩⓐ ⓑ ⓒ ⓓ ⓔ ⓕ ⓖ ⓗ ⓘ ⓙ ⓚ ⓛ ⓜ ⓝ ⓞ ⓟ ⓠ ⓡ ⓢ ⓣ ⓤ ⓥ ⓦ ⓧ ⓨ ⓩ① ② ③ ④ ⑤ ⑥ ⑦ ⑧ ⑨ ⑩ ⑪ ⑫ ⑬ ⑭ ⑮ ⑯ ⑰ ⑱ ⑲ ⑳❶ ❷ ❸ ❹ ❺ ❻ ❼ ❽ ❾ ❿ ⓫ ⓬ ⓭ ⓮ ⓯ ⓰ ⓱ ⓲ ⓳ ⓴⓵ ⓶ ⓷ ⓸ ⓹ ⓺ ⓻ ⓼ ⓽ ⓾㊊㊋㊌㊍㊎㊏ ㊐㊑㊒㊓㊔㊕㊖㊘㊜㊝㊞㊟㊠㊡㊢ ㊣㊤㊥㊦㊧㊨㊩㊪㊫㊬㊭㊮㊯㊰

Bảng Kí tự đặc biệt Hình Thập Giá cho Đột Kích

Bảng Kí tự đặc biệt Đột Kích Hình Phép Tính

Bảng Kí tự đặc biệt Hình Tiền Tệ cho Đột Kích

¤ € £ Ұ ₴ $ ₰ ¢ ₤ ¥ ₳ ₲ ₪ ₵ 元 ₣ ₱ ฿ ¤ ₡ ₮ ₭ ₩ 円 ₢ ₥ ₫ ₦ z ł ﷼ ₠ ₧ ₯ ₨ Kč र ƒ ₹

Bảng Kí tự đặc biệt Đột Kích các chữ cái

[A] ᶏ ᶐ Ⱥ a A ᴬ ᵃ ª ᶛ ᵆ ᵄ ᵅ ₐ ᴭ ᴁ ᴂ ᴀ Å ẚ ∆ ∀ α Λ ɐ ɑ ɒ á à ă ắ ằ ẵ ẳ â ấ ầ ẫ ẩ ǎ å ǻ ä ǟ ã ȧ ǡ ą ā ả ȁ ȃ ạ ặ ậ ḁ ǽ ǣ[B] ᶀ ᵬ b B ᴮ ᵇ ᴯ ᴃ þ ß ƀ Ɓ Ƅ ɓ ɞ ɮ ʙ ҍ Ᏸ ℬ β ḃ ḅ ḇ[C] ᶗ Ȼ ȼ c C ᶜ ᵓ ᶝ ᴐ ᴒ ᴖ ᵔ ᴗ ᵕ ᴄ © ¢ € Ƈ ɕ ʗ ℂ Č ℭ ς Ç ć ĉ č ċ ç ḉ[D] ᶑ ᶁ ᵭ d D ᴰ ᵈ ᶞ ᴅ ȡ ᴆ dz Dz DZ dž Dž DŽ ∂ δ Ð đ Ɗ ɖ ɗ ð ď ḋ ḑ ḍ ḓ ḏ[E] ᶒ ᶓ ᶔ ᶕ e E ᴱ ᵉ ᶟ ᴲ ᵊ ᵋ ᵌ ₑ ₔ ∊ ∈ ᴇ ᴈ Ξ ∃ Ə Ɛ Ǝ ε Σ Ƹ ƺ ɘ ə ξ э ҿ ཇ ℰ ℯ ミ € ع έ ɚ é è ĕ ê ế ề ễ ể ě ë ẽ ė ȩ ḝ ę ē ḗ ḕ ẻ ȅ ȇ ẹ ệ ḙ ḛ[F] ᶘ ᶂ ᶋ ᵮ f F ᶠ ᶴ ff ffi ffl fi fl Ƒ ƒ ℱ ʄ ḟ[G] ᶃ g G ᴳ ᵍ ᶢ Ɠ Ǥ ǥ ɠ ɡ ɢ ʛ ց Ꮆ ջ ❡ ǵ ğ ĝ ǧ ġ ģ ḡ[H] h H ʰ ʱ ᴴ ᵸ ᶣ ħ ƕ Ƕ ɦ ɧ ʜ ђ Ᏺ ℋ ℌ サ Ҥ Ħ ℏ ĥ ȟ ḧ ḣ ḩ ḥ ḫ ẖ[Ɩ] ᶖ i I ᴵ ᵢ ᶤ ᶥ ᶦ ᶧ ᴉ ᵎ ⁱ ϊ أ ར ¡ ɩ ij IJ ᵻ Ɨ ɨ ɪ í ì ĭ î ǐ ï ḯ ĩ į ī ỉ ȉ ȋ ị ḭ[J] j J ᴶ ʲ ᴊ ᶨ ᶡ ℑ ʝ ز ჟ ĵ ǰ ȷ Ꮰ[K] ᶄ k K ᴷ ᵏ ᴋ κ Ƙ ƙ ʞ ϗ ҡ ḱ ǩ ķ ḳ ḵ[L] ᶅ Ƚ l L ᴸ ˡ ᶩ ᶪ ᶫ ᴌ ȴ ŀ Ŀ lj Lj LJ 廴 £ Ɩ ƪ ɫ ɭ ʆ ʟ Ꮭ ℒ ℓ Ł ₤ ĺ ľ ļ ḷ ḹ ḽ ḻ[M] ᶆ ᵯ m M ᴹ ᵐ ᶬ ᶭ ᴍ м Ɯ ɱ ʍ ℳ ɷ ḿ ṁ ṃ[N] ᶇ ᵰ n N ᶰ ⁿ ᴺ ᴻ ᵑ ᶮ ᶯ ᴎ ȵ nj Nj NJ ղ ή и η Ɲ ƞ ɲ ɳ ɴ Ϟ ℕ ϰ സ Ո ท ռ ń ǹ ň ñ ṅ ņ ṇ ṋ ṉ[O] o O ᴼ ᵒ ᶱ ᶲ ᶿ ₒ ᴏ ᴑ ᴔ ᴓ ᴽ ᴕ º ° ö © ⊙ ō ◐ ◕ ✹ ✪ ❂ ❍ σ ø ѻ ◯ ó ò ŏ ô ố ồ ỗ ổ ǒ ö ȫ ő õ ṍ ṏ ȭ ȯ ȱ ǫ ǭ ō ṓ ṑ ỏ ȍ ȏ ơ ớ ờ ỡ ở ợ ọ ộ ǿ[P] ᶈ ᵽ ᵱ p P ᴾ ᵖ ᴘ ¶ ρ φ Þ þ Ƥ ƥ ƿ բ ք ℙ ₱ ℘ ṕ ṗ Ꭾ[Q] q Q ᵠ Ǫ ǫ ʠ ϥ ℚ ҩ Ҩ[R] ᶉ ᵲ ᵳ r R ᴿ ʳ ʴ ʵ ʶ ᵣ ᴙ ᴚ ® Ʀ ɼ ɽ ɾ ʀ ʁ ℛ ℜ ℝ ℞ я Ř ŕ ř ṙ ŗ ȑ ȓ ṛ ṝ ṟ[S] ᶊ ᵴ ȿ s S ˢ ᶳ ſ ẛ st ſt ₷ § ∫ Ƨ ƨ Iʂ ʃ ʅ ϛ ֆ ى Ꭶ ʂ Ş $ ی ś ṥ ŝ š ṧ ṡ ş ṣ ṩ ș[T] ᵵ ᵺ ᵼ Ⱦ t T ᵀ ᵗ ᶵ ᴛ ȶ ح Շ π ŧ Ŧ ƫ Ƭ ƭ Ʈ ǂ ʇ ʈ τ Ϯ ϯ ィ է ɬ ł ζ ե Ť ť ẗ ṫ ţ ṭ ț ṱ ṯ[U] ᶙ ᵾ ᵿ u U ᵁ ᵘ ᵤ ᶶ ᶷ ᶸ ᶹ ᴜ ᴝ ᵙ ᴞ ᵫ ʮ ʯ ʉ ʊ ʋ υ ϋ և ú ù ŭ û ǔ ů ü ǘ ǜ ǚ ǖ ű ũ ṹ ų ū ṻ ủ ȕ ȗ ư ứ ừ ữ ử ự ụ ṳ ṷ ṵ[V] ᶌ v V ᵛ ᵥ ᶺ ᴠ ϑ Ʋ ʋ ν Ѵ ѵ ҩ Ҩ ℣ ✓ Ѷ ṽ ṿ[W] w W ᵂ ʷ ᵚ ᴟ ᴡ ψ ω ϖ Ɯ ʍ Ѡ ѡ ཡ Ꮚ Ꮤ Ϣ ẃ ẁ ŵ ẘ ẅ ẇ ẉ[X] ᶍ x X ᵡ ᵪ × ˣ ₓ Ҳ ɤ χ ℵ 乂 ✘ メ ẍ ẋ[Y] y Y ʸ ˠ ϒ Ÿ Ƴ ƴ γ ʎ ʏ ¥ ɣ ყ ý ỳ ŷ ẙ ÿ ỹ ẏ ȳ ỷ ỵ[Z] ᶚ ᶎ ᵶ ᶻ ᶼ ᶽ ᶾ ɀ z Z ᴢ ᴣ ᴤ ʼn ζ ☡ Ƶ ƶ Ȥ ȥ ʐ ʑ Հ ℤ ʓ ح ź ẑ ž ż ẓ ẕ ǯ

Bảng Kí tự đặc biệt hình mặt cười đáng yêu, kute cho Đột Kích