Liên Quân Mobile: Cùng Ngắm Nhìn Hình Ảnh Chibi Vô Cùng Dễ Thương Của Các Vị Tướng

--- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Build Bảng Ngọc Tank Liên Quân Chuẩn Và Mạnh Nhất
 • Liên Quân Mobile: Top 3 Tanker Mạnh Mẽ Nhất Hiện Nay
 • Top Những Tướng “trâu Bò” Nhất Trong Liên Quân Mobile
 • Tướng Solo Mạnh Nhất Liên Quân 2022
 • Top Những Vị Tướng Solo Mạnh Nhất Trong Liên Quân
 • Cùng xem những hình ảnh chibi của các vị tướng trong Liên Quân Mobile .

  Các vị tướng trong Liên Quân Mobile có tạo hình vốn dĩ đã rất đa dạng, dựa trên nguyên mẫu là một nhân vật hư cấu hoặc có thật nào đó. Nhưng tựu chung, các vị tướng Liên Quân Mobile đều có tạo hình trong game khá “người lớn” (ngoại trừ Alice và các tướng đại diện cho những thế lực tự nhiên hoặc máy móc). Vậy nếu các vị tướng Liên Quân Mobile được vẽ theo phong cách chibi sẽ như thế nào?

  Theo GameK

  Liên Quân Mobile: Điểm qua những yếu tố độc nhất của Superman mà chưa một vị tướng nào có

  Superman nhiều khả năng sẽ trở thành vị tướng thứ 53 gia nhập Liên Quân Mobile khu vực Việt Nam.

  Superman là vị tướng có nguồn gốc DC thứ 3 sắp cập bến bản chính thức của Liên Quân Mobile Việt Nam. Những khả năng chiến đấu vô địch của Superman cũng được studio sản xuất nên Liên Quân Mobile kế thừa, đưa vào trong game thông qua những kỹ năng chiến đấu.

  Nếu như 2 người “anh em” trước đây của Siêu Nhân là Batman và Joker đều có những khả năng dị thường, từ đó hình thành một lối chơi cấu rỉa, rình rập vô cùng khó chịu thì Superman cũng hề kém cạnh. Thậm chí là theo như đánh giá của khá nhiều người chơi bản thử nghiệm thì siêu nhân là vị tướng … khó chơi bậc nhất.

  Những yếu tố bất lợi của Superman thì sẽ được chúng tôi tổng hợp trong bài viết khác. Nội dung của bài viết lần này là liệt kê ra những yếu tố độc nhất hội tụ trong Siêu Nhân mà 52 vị tướng ra mắt trước đó chưa ai có. Cụ thể như sau:

  1. Sở hữu tới 7 “kỹ năng”

  Bình thường thì mỗi vị tướng chỉ có 4 kỹ năng gồm 1 nội tại và 3 chiêu thức chiến đấu hoặc hỗ trợ chiến đấu. Nhưng chính bởi kỹ năng của Superman phụ thuộc vào cơ chế di chuyển của siêu anh hùng này ở thời điểm kích hoạt mà có những cách thể hiện khác nhau.

  Ví dụ như chiêu thứ nhất Siêu Năng Lực nếu ở trạng thái bộ hành là một pha thổi hơi lạnh, còn chuyển sang trang thái phi hành là pha bắn tia X,… tương tự như thế mà 3 chiêu thức của Superman có thể khiến người dùng cảm giác như anh ta có tới 6 kỹ năng vậy, cộng thêm nội tại Siêu Phàm nữa thì Superman được cộng đồng đánh giá là tướng nhiều kỹ năng nhất.

  2. Sở hữu tới 4 hiệu ứng khống chế

  Nhiều vị tướng trước đây ra mắt có 3 loại hiệu ứng khống chế thôi đã được đánh giá là rất có lợi thế trong giao tranh rồi. Nhưng Superman còn nhiều loại khống chế hơn thế, tới mức chỉ còn thiếu khả năng hút và kéo kẻ địch như Grakk, bắt ép kẻ địch giao tranh như Mina nữa thôi là đủ bộ.

  Những hiệu ứng khống chế của Superman tới nạn nhân trúng chiêu bao gồm: pha thổi hơi lạnh làm chậm (bộ hành) và lao tới đẩy lùi kẻ địch (phi hành) khi kích hoạt chiêu 1, làm choáng và hất văng nạn nhân nếu sử dụng chiêu 2 ở trạng thái phi hành, trong khi chiêu cuối cũng có thể đẩy lùi kẻ địch. Với 4 loại khống chế như thế thì Superman quả thật rất đáng để người chơi mua về trải nghiệm.

  3. Chỉ cần liên tục di chuyển là tích lũy được siêu năng để chuyển sang trạng thái chiến đấu mạnh nhất

  Nếu như Cresht muốn biến thành Thủy Thần thì phải tích lũy nộ bằng các đòn đánh thường, hay Murad muốn mở phong ấn chiêu cuối phải tung đủ 4 đòn đánh trong 3 giây, … tức là muốn chuyển sang một trạng thái giúp bản thân có ưu thế vượt trội trong giao tranh cần phụ thuộc vào khá nhiều nguồn như quái rừng, lính và tướng địch, thì Superman chỉ cần… chạy. Cụ thể thì quá trình tích lũy siêu năng để đưa bản thân vào trạng thái phi hành dựa trên mỗi khoảng cách bước đi. Điều này khiến Superman trở nên chủ động trong giao tranh hơn nhiều.

  Theo GameK

  Liên Quân Mobile: Đây là 4 trận pháp gieo rắc nỗi kinh hoàng cho tướng địch nếu lỡ chân bước vào Số lượng các vị tướng trong Liên Quân Mobile có thể tạo ra những trận pháp khống chế đối phương là khá nhiều. Đôi khi việc đánh úp đối phương đi lẻ không phải là hành động khôn ngoan, đặc biệt là những game thủ Liên Quân Mobile…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top Tướng 18,888 Vàng Đáng Mua Mùa 6 Liên Quân Mobile
 • 6 Cách Leo Rank Liên Quân Mobile Nhanh Và Hiệu Quả Nhất
 • Tổng Hợp 8 Cách Kiếm Vàng Liên Quân Mobile Cực Nhanh
 • Hướng Dẫn Chơi Raz Quyền Vương
 • Hướng Dẫn Cách Chơi Raz Quyền Vương Trong Liên Quân Mobile
 • Khám Phá Loạt Ảnh Chibi Liên Quân Siêu Cute Của Các Tướng

  --- Bài mới hơn ---

 • Top Các Tướng Siêu Hồi Máu Liên Quân Mobile
 • Hướng Dẫn Build Đội Hình Với Zed Trong Meta Đtcl 9.24B
 • 10 Điều Mọi Người Vẫn Lầm Tưởng Về The Joker
 • Cách Pick Tướng Mạnh Nhất Trong Giải Đấu Liên Quân Mobile
 • Liên Quân Mobile: Hướng Dẫn Cách Chơi The Flash Ở Vị Trí Đường Giữa Và Đi Rừng Toàn Diện Nhất
 • Superman là siêu anh hùng DC thứ 53 mới được ra mắt trong Liên Quân Mobile. Vị tướng này sở hữu các kỹ năng mới nhất cùng lối chơi đa dạng giúp người chơi giành chiến thắng nhanh chóng. Superman có hai cơ chế di chuyển chính là phi hành và bộ hành. Ở mỗi trạng thái, tướng này sẽ sử dụng một bộ chiêu thức khác nhau.

  Hình liên quân chibi của Superman không chỉ tinh nghịch mà còn thể hiện được sự cường tráng của vị tướng dũng mãnh này.

  Airi là vị tướng thứ hai trong Liên Quân Mobile có khả năng combat cực mạnh. Tướng Airi sỡ hữu một bí kíp của gia tộc ninja rồng có thể làm thay đổi cục diện của mọi trận đấu.

  Trong tạo hình liên quân chibi, tướng Airi có độ cute không kém gì Superman.

  Kahlii – Nữ Thần Nghiệp Chướng

  Kahlii có khả năng thủ trụ không ai bằng lính ở bốn phương tám hướng. Chính vì thế mà Kahlii trở thành một cơn ác mộng đối với những team muốn đạp trụ lính. Chỉ cần tấn công đến trụ, ngay lập tức con quái của đối phương sẽ bị hút vào vòng xoáy của Kahlii.

  Mặc dù ai cũng sợ hãi khi đối mặt với Kahlii, nhưng ảnh liên quân chibi của vị tướng này lại khá nghộ nghĩnh.

  Krixi – Tinh Linh Thiên Nhiên

  Krixi là một pháp sự tài năng trong Liên Quân Mobile và thưởng được người chơi lựa chọn khi bước vào trận đấu. Krixi sở hữu sức mạnh late game cực lớn có thể gây ra độ sát thương trong các cuộc giao tranh tống. Nó còn là ác mộng kinh hoàng cản đường đổi thủ với các nước đi cực tốt và cấu máu mạnh mẽ.

  Ở phiên bản ảnh chibi liên quân, Krixi có tạo hình khá dễ thương không lạnh lùng và huyền bí như bản mobile.

  Những người mới chơi liên quân, thường nghĩ mina là một tướng khá phế. Đó là một sai lầm rất lớn. Mina là một nữ tướng có khả năng giữ chân lâu nhất trong các cuộc chiến. Một khi quân địch rơi vào tay của Mina sẽ bị giết chết bằng lưỡi hái tử thần mà nữ tướng này cầm trên tay.

  Tạo hình liên quân chibi của Mina hiện nay vẫn giữ được vẻ huyền bí và ma mị của người đại diện cho sự chết chóc.

  Natalya – Hiểm Họa Địa Ngục

  Natalya là một pháp sự có khả năng dồn sát thương và tạo hiệu ứng trên diện rộng. Vị tướng này còn có thể khánh lại hiệu ứng Ultimate của đối thủ. Tuy nhiên Natalya lại không được trang bị skill trốn thoát. Đây chính là điểm hạn chế duy nhất của pháp sư này.

  Trong ảnh liên quân chibi Natalya có tạo hình cá tính thể hiện sức mạnh vượt trội mà nó sở hữu.

  Batman – Hiệp Sĩ Bóng Đêm

  Trong Liên Quân Mobile, Batman là vị tướng duy nhất có khả năng tàng hình đi trong bóng tối nhanh nhất. Đồng thời độ sát thương mà Hiệp Sĩ Bóng Đêm này mang đến co thể khiến quái của đối phương bị tiêu diệt ngay lập tức.

  Batman dũng mãnh là thế nhưng trong tạo hình hình liên quân chibi lại khá thân thiện và dễ thương.

  Murad – Lữ Khách Thời Không

  Mặc dù mới chỉ xuất hiện trong phiên bản Liên Quân Mobile tại Việt Nam. Những Murad đã được nhiều game thủ săn lùng nhờ khả năng lướt 2 lần và quay về vị trí ban đầu. Tướng Murad còn khiến cho cả Batman phải lo sợ mỗi khi đối đầu.

  Wiro Sableng – Tướng Liên Quân gốc Indonesia

  Wiro Sableng là tướng Liên Quân Mobile thuần Indonesia đầu tiên, do đội ngũ AOV thuộc Tencent phát triển. Người chơi chỉ cần tích lũy được 7 mảnh Misteri sẽ đổi được tướng Wiro Sableng vĩnh viễn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nhìn ‘siêu Nhân Điện Quang’ Thi Triển Kỹ Năng, Game Thủ Từng ‘vote’ 1 Sao Liên Quân Có Thấy Day Dứt?
 • Tải Ảnh Valhein Trong Liên Quân Mobile Làm Hình Nền Điện Thoại, Máy Tính
 • Hướng Dẫn Cơ Bản: Có Gì Hot Trong Cửa Hàng Liên Quân Mobile
 • Liên Quân Mobile: Tính Năng Phân Rã Ngọc 3 Khiến Việc Cày Vàng Của Game Thủ Vất Vả Hơn
 • Rank Là Gì Mà Các Game Thủ Hay Nhắc Đến
 • Những Trang Phục Nổi Bật Của Các Vị Tướng Trong Liên Quân Mobile

  --- Bài mới hơn ---

 • Liên Quân Mobile: Top 5 Tướng Đáng Mua Nhất Khi Bạn Có 13.888 Vàng
 • Liên Quân Mobile: Không Chịu Nạp Thẻ, Đây Là 5 Tướng Phải Sắm Ngay Nếu Như Bạn Đã Có Đủ 13888 Vàng
 • Liên Quân Mobile: Ai Mới Là Khắc Tinh Của Nakroth?
 • Cách Để Khắc Chế Ignis Trong Liên Quân Mobile
 • Preyta Vs. Natalya: Mèo Nào Cắn Mỉu Nào?
 • Maloch Ác ma địa ngục

  Đây là trang phục kinh dị và lột tả rõ ràng nhất sự rùng rợn của chúa tể địa ngục Maloch. Thay vì mang một thân hình có phần hơi nhẵn nhụi và đô con, Maloch bây giờ trông xù xì và gai góc hơn rất nhiều. Hắn cũng mang theo ngọn lửa xanh đặc trưng của Lực lượng sa đọa, với phần ngực lõm vào để lộ ra nguồn ma hỏa rực cháy. Nếu như Maloch mặc định có gì đó khiến người xem vẫn chưa cảm nhận được cái bá đạo, thì đến Maloch địa ngục, các Kiện Tướng chỉ có thể vỗ đùi “À đấy, thằng này đích thị là nhân vật sừng sỏ dưới địa ngục rồi”. Đồng thời, trong trang phục này, Maloch cầm kiếm hẳn lên, chứ không cắm xuống đất như các trang phục kia.

  Gildur tiệc bãi biển

  Krixi tiệc bãi biển

  Trời trong xanh. Những cơn sóng đang rù rì kể chuyện cho nhau về một lão già đô con đeo phao bơi con gấu thì bỗng từ đâu có một bầy cá heo mang theo cô thiếu nữ xinh xắn đầy sức sống với mái tóc hồng lao tới, quấy tung bọt nước trắng xóa. Sau khi vui chơi chán chê với các bạn cá heo, Krixi bay lên khỏi mặt biển, đưa tay lên trong tư thế seo phì (selfie), với hai chú cá heo “tình cờ” lộn nhào lên phía sau lưng. Điểm cực kì đặc biệt của bộ trang phục này là cảnh nền phía sau biến đổi hoàn toàn thành khung cảnh biển, chứ không phải chỉ tạm thời như các trang phục khác. Nếu các Kiện Tướng để ý kĩ thì còn có thể thấy cả Cresht cá cắn cáp trên một hòn đảo nữa đấy! Đồng thời, với các trang phục khác, Krixi có cánh và lắc lư nhẹ nhàng như tiên nữ, thì ở trang phục này, Krixi không có cánh, mà dùng hai chú cá heo ở tư thế pose để thay thế.

  Yorn thế tử nguyệt tộc

  Trang phục này về cơ bản giống như phiên bản nâng cấp của Valhein vũ khí tối thượng. Chuyện này không có gì phải lăn tăn, bởi Yorn là một trang phục ra sau, nên các thành viên của Hội Đồng có nhiều thời gian, công nghệ và ý tưởng hơn để hoàn thiện nó. Về cơ bản, thay vì Yorn đưa tay ra như kiểu sắp thăng lên thiên đường đến nơi rồi, thì bây giờ anh ta chơi slow motion cứ như Neo trong Ma trận vậy! Cũng giống như Vũ khí tối thượng, thế tử nguyệt tộc hơi đổi tư thế cầm cung so với mặc định.

  Arthur si tình kiếm

  --- Bài cũ hơn ---

 • Liên Quân Mobile: Cách Nào Để ‘hack Vàng’ Cực Bá Đạo Mùa 15?
 • Bảng Ngọc Sát Thủ Liên Quân Mùa 17
 • Hướng Dẫn 4 Cách Quay Đá Quý Liên Quân Mobile Dễ Trúng Nhất
 • 5 Tướng Liên Quân Mobile Có Khả Năng Thể Hiện Một Mình Cân Team, Đưa Cả Đội Bạn Lên Bảng Đếm Số
 • Liên Quân Mobile: Điểm Qua 5 Vị Tướng Khó Chơi, Mà Muốn Gánh Team Sẽ Phải Luyện Tập Thường Xuyên
 • Tổng Quan Về Sức Mạnh Của Các Vị Tướng Dc Trong Liên Quân Mobile

  --- Bài mới hơn ---

 • Big Update: Cách Lên Đồ Mùa 3 Giúp Vanhein Đạt Sức Mạnh Cực Khủng!
 • Cách Lên Đồ Valhein Phép Mạnh Nhất Mùa 13 Liên Quân
 • Cách Lên Đồ Valhein Solo, Đi Rừng, Full Dame, Lên Phép, Cân Bằng
 • Hướng Dẫn Cách Chơi Lên Đồ Bảng Ngọc Natalya Mùa 8
 • Cách Lên Đồ, Kỹ Năng, Skill Tướng Morgana
 • Trong Liên Quân Mobile, không chỉ có những vị tướng đến từ Tứ Phương, mà vẫn còn đó những vị tướng đến từ thế giới truyện tranh DC.

  mã thẻ game rẻ nhất thị trường

  Batman là vị siêu anh hùng của DC đầu tiên đến với Miền Đất Hứa. Batman vốn nổi tiếng là một vị tướng có khả năng tàng hình vô cùng bá đạo . Chính vì thế, vị tướng này luôn tỏ ra vô cùng nguy hiểm với những pha đảo đường của mình. Cùng với đó, Hiệp Sĩ Bóng Đêm còn có những pha dồn sát thương cực kỳ khủng khiếp, khiến cho kẻ địch gần như không kịp trở tay. Tuy nhiên điểm yếu rõ nhất của vị tướng này chính là tỏ ra khá yếu thế trong giai đoạn đầu trận đấu cũng như việc rất khó để có thể sử dụng hiệu quả. Cùng với đó là Batman không sở hữu cho mình kỹ năng có thể thoát khỏi giao tranh. Điều này đã khiến cho Batman vẫn còn được ít người sử dụng.

  Vị trí khuyên dùng: Đi Rừng Đánh giá: 3/5

  Vị tướng tiếp theo của DC xuất hiện trong Miền Đất Hứa không ai khác chính là kẻ thù truyền kiếp của Batman – Joker. Gã Hề Khủng Bố được biết đến là một Xạ Thủ nhưng lại có khả năng dồn sát thương và cấu rỉa cực kỳ khủng khiếp cùng với đó là khả năng chơi trên cơ vô cùng bá đạo. Và có thể nói đây chính là vị tướng của DC được sử dụng nhiều nhất tại các giải đấu chuyên nghiệp ở thời điểm hiện tại khi vị tướng này được các tuyển thủ sử dụng vô cùng hiệu quả. Tuy nhiên, điểm yếu muôn thưở của các Xạ Thủ chính là khả năng chống chịu yếu cùng với việc là vị tướng thiếu đi sự cơ động. Chính vì thế, mặc dù tuy Joker rất mạnh nhưng lại rất kén người dùng.

  Vị trí khuyến khích: Đường Giữa Đánh giá: 4/5

  Superman được biết đến là vị tướng sở hữu nhiều bộ kỹ năng nhất từ trước đến nay. Nội tại của Superman cho phép vị tướng này có đến 2 trạng thái di chuyển, Và với mỗi trạng thái di chuyển, Superman lại có một bộ kỹ năng khác nhau. ĐIều này giúp cho Chúa Tể Công Lý sở hữu phong cách đánh vô cùng đa dạng khi có thể tùy ứng bộ kỹ năng của mình trong rất nhiều tình huống. Nhưng cũng chính điều này lại là điểm yếu của Superman khi vị tướng này rất khó sử dụng với bộ kỹ năng của mình. Chính vì thế, rất ít người có thể sử dụng hiệu quả vị tướng này.

  Vị trí khuyến khích: Solo Đường Kinh Kong Đánh giá: 3/5

  Wonder Woman là vị siêu anh hùng tiếp theo của DC xuất hiện trong Miền Đất Hứa. Nếu như Superman là vị tướng sở hữu nhiều kỹ năng nhất thì Wonder Woman lại là vị tướng sở hữu nhiều vũ khí nhất từ trước đến nay. Nhưng chiến binh Amazon lại có bộ kỹ năng sử dụng dễ dàng hơn rất nhiều. Chống chịu có, sát thương có, hiệu ứng khống chế, có lẽ đây là vị tướng toàn diện nhất của DC từ trước đến nay. Có lẽ điểm yếu duy nhất của Wonder Woman chính là việc thiếu đi những kỹ năng áp sát kẻ địch và không có khả năng vượt địa hình. Nhưng điều đó cũng không thể khiến cho “Chị Đại” tỏ ra lép vế với các vị tướng khác khi Wonder Woman hiện đang rất được ưa chuộng và đang dần trở thành một thế lực ở vị trí Solo Đường.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 10 Tướng Mạnh Nhất Trong Liên Quân Mobile 2022
 • Top 7 Tướng Phá Trụ Nhanh Nhất Trong Liên Quân Mobile 2022
 • Liên Quân Mobile: Top 4 Tướng Xạ Thủ Được Yêu Thích Nhất Năm 2022
 • Tổng Hợp Bộ Hình Nền Liên Quân Những Vị Tướng Được Yêu Thích Nhất 2022 (P1)
 • Build Đội Hình Và Cách Lên Đồ Sát Thủ Cờ Liên Quân
 • Hình Nền Các Vị Tướng Trong Liên Quân Mobile

  --- Bài mới hơn ---

 • “bật Mí” Cách Lên Đồ Y’bneth Liên Quân Cực Chuẩn Cho Mùa Mới
 • Hướng Dẫn Chơi Mganga Liên Quân Mobile Mùa 16
 • Liên Quân Mobile: Top 5 Xạ Thủ Mạnh Nhất Để Leo Rank Trong Phiên Bản Mới 1.33
 • Cách Lên Đồ Toro Mùa 11
 • Những Vị Tướng Giá 13888 Vàng Xứng Đáng Để Người Chơi Sở Hữu Nhất
 • Tải Full Bộ Hình nền các vị tướng trong Liên Quân Mobile:

  tuong-va-skin-lienquanmobile.zip (cập nhật ngày 10/11/2018)

  Y’Bneth

  Hạt trưởng kiểm lâm

  Amily – Sát thủ lưu vong

  Đặc cảnh NYPD

  Annette – Nàng phù thủy nhỏ

  Nữ quản ga

  Baldum – Nhân mã thần lực

  Chú thợ ống nước

  Roxie – Nhà thám hiểm mù đường

  Thám tử tập sự

  Tiệc bải biển – Điêu thuyền, Violet, Taara, Krixi, Gildur, Lữ bố

  Marja

  Linh xà tư tế

  World Cup – Murad, Tulen, Vanhein, Max, Xeniel

  Rourke – Quận trưởng lạc quan

  Pháo thủ tuộc neo

  Arum – Nữ vương linh thú

  Thú vệ cổ mộ

  Wisp – Hiểm họa bé bỏng

  Hải tặc nhí

  The Flash – Hiệp sĩ thần tốc

  Max – Thần đồng cơ giới

  Hiệp sĩ nhí

  Liliana – Cửu vĩ yêu hồ

  Hồ quý phi

  Thần tượng âm nhạc

  Nguyệt mị ly

  Tulen – Hoàng tử lôi quang

  Nhà thám hiểm

  Tân thần thiên hà

  Omen – Quỷ kiếm dạ xoa

  Sĩ quan viễn chinh

  Lindis – Ấn sĩ ngân nguyệt

  Thám tử tư

  TeeMee – Trái tim biển cả

  Xiếc cung đình

  Moren – Đại sứ cơ khí

  Anh thợ điện

  Kil’Groth – Đồ tể đại dương

  Cảnh vệ biển

  Quang Vinh

  Xeniel – Sứ giả thần thánh

  Thiên sứ hủy diệt

  Wonder Woman – Chiến thần Amazon

  Thế chiến

  Superman – Siêu nhân

  Chúa tể công ly

  Bất công lý

  Tel’Annas – Nữ vương tinh linh

  Cảnh vệ rừng

  Giám thị thân thiện

  Chung tình tiễn

  Thánh nữ mật hội

  Astrid – Nữ kiếm sư

  Bạch kiếm tiểu thư

  Ryoma – Kiếm khách tài ba

  Thợ săn tiền thưởng

  Đại tướng nguyệt tộc

  Joker – Gã hề khủng bố

  Trò đùa tử vong

  Vua hề

  Arduin – Linh hồn phẫn nộ

  Cận vệ hoàng gia

  Zill – Ma phong ba

  Lốc địa ngục

  Dung nham

  M-TP Thần tượng học đường

  Siêu việt

  Ignis – Sứ giả lửa thiêng

  Zuka – Đại sư gấu mèo

  Đại phú ông

  Giáo sư sừng sỏ

  Phát tài

  Gấu nhồi bông

  Airi – Ninja rồng

  Thích khách

  Cấm vệ nguyệt tộc

  Kiemono

  Batman – Hiệp sĩ bóng đêm

  Đôi cánh đại dương

  Dơi địa ngục

  Lauriel – Đại thiên sứ

  Phù thủy bí ngô

  Hỏa phượng hoàng

  Raz – Quyền vương

  Băng quyền quán quân

  Muay thái

  Skud – Cỗ máy cuồng nộ

  Preyta – Kỵ sĩ tai ương

  Băng hỏa long sư

  Ilumia – Nữ thần ánh sáng

  Hồng hoa hậu

  Thiên nữ áo dài

  Slimz – Thỏ tài phiệt

  Thỏ ngọc

  Arthur (Mortos) Thanh gươm chính nghĩa

  Arthur Chỉnh sửa

  Lãnh chúa xương

  Si tình kiếm

  Kriknak – Bọ báo tử

  Yêu trùng cổ mộ

  Ngộ Không – Tề thiên đại thánh

  Đạo tặc

  Hỏa nhãn kim tinh

  Siêu việt

  Maloch – Ma vương quản ngục

  Ác ma địa ngục

  Samurai tử sĩ

  Payna – Thần rừng hộ mệnh

  Jinna – Đại thiền sư

  Cresht – Chiến binh thủy quái

  Thợ sửa cáp

  Cá cắn cáp

  Natalya – hỏa địa ngục

  Quà quái quỷ

  Phó nháy nhí nhảnh

  Lumburr – Khổng lồ địa ngục

  Fennik – Cáo siêu thanh

  Tiệc bánh kẹo

  Tuần lộc láu lỉnh

  Aleister – Ác thần xảo quyệt

  Quang vinh

  Grakk – Kẻ phàm ăn

  Khô lâu đại tướng

  Thuyền trưởng râu đỏ

  Nakroth – Lưỡi dao phán xét

  Bboy công nghệ

  Chiến binh hỏa ngục

  Siêu việt bật V

  Taara – Búa cuồng bạo

  Hỏa ngọc nữ đế

  Toro – Ngưu ma vương

  Trung phong cắm

  Yorn – Mũi tên mặt trời

  Cung thủ bóng đêm

  Đặc nhiệm SWAT

  Thế tử nguyệt tộc

  Gildur – Vua hoàng kim

  Tiệc bải biển

  Alice – Tiểu thần thiện lương

  Gấu tuyết

  Azzen’Ka – U hồn sa mạc

  Linh hồn lữ khách

  Ormarr – Cuồng chiến sĩ

  Thông thỏa thích

  Giáo viên thể hình

  Butterfly – Siêu cấp sát thủ

  Nữ quái nổi loạn

  Quận chúa đế chế

  Butterfly phiên bản Chung kết thế giới

  Violet – Tay súng quả cảm

  Mèo siêu quậy

  Phi công trẻ

  Chaugnar – Sứ giả hư vô

  Quang vinh

  Điêu Thuyền – Tuyệt sắc giai nhân

  Zephys – Lãnh chúa bất tử

  Hiệp si bí ngô

  Kahlii – Nữ thần nghiệp chứng

  Quàng khăn đỏ

  Omega – Cỗ máy tri giác

  Người máy xanh (Điện máy xanh)

  Triệu Vân – Kỵ sĩ rồng

  Đoạt mệnh thương

  Quang vinh

  Dũng sĩ đồ long

  Mganga – Tên hề ma quái

  Tiệc bánh kẹo

  Krixi – Tinh linh thiên nhiên

  Xứ sở thần tiên

  Tiệc bải biển

  Cô tiên thỏ

  Mina – Nữ hoàng lưỡi hái

  Tiệc bánh kẹo

  Lữ Bố – Chiến thần

  Kỵ sĩ âm phủ

  Đặc nhiệm SWAT

  Tiệc bãi biển

  Nam vương

  Veera – Nữ hoàng bóng đem

  Y tá bạo loạn

  Thane – Thanh gươm anh dũng

  Vanhein – Thợ săn ác quỷ

  Vũ khí tối thượng

  Đại công tước

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 5 Đấu Sĩ Mạnh Nhất Liên Quân Mobile
 • Cách Lên Đồ, Kỹ Năng, Skill Tướng Toro
 • Cách Lên Đồ, Kỹ Năng, Skill Tướng Mina
 • Series Liên Quân Mobile: Hướng Dẫn Chơi Tướng Mina
 • Hướng Dẫn Cách Lên Đồ Đi Gank Cho Superman Trong Liên Quân
 • Ảnh 18+ Của Các Nữ Tướng Liên Minh Huyền Thoại Lol

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 5 Nữ Tướng Được Yêu Thích Trong Lmht:tốc Chiến
 • Top 11 Nữ Tướng Xinh Đẹp Nhất Game Liên Minh Huyền Thoại
 • Top Tướng Có Sức Mạnh Vô Hạn Về Cuối Game (Phần 1)
 • Top Tướng Có Sức Mạnh Vô Hạn Về Cuối Game (Phần 3)
 • Những Tướng Có Sức Mạnh Vô Hạn Trong Trò Chơi (P2)
 • Ảnh 18+ của các nữ tướng Liên Minh Huyền Thoại LOL đẹp đầy sexy.Tải Bộ ảnh 18+ Liên Minh Huyền Thoại đẹp. Ảnh 18+ các nhân vật nữ trong LOL. Ảnh các tướng nữ trong liên minh huyền thoại 18+. Ảnh Liên Minh đẹp 18+ . Ảnh 18+ game LOL.Ảnh nền đẹp các tướng nữ trong liên minh huyền thoại.

  Nếu bạn là Fan của LOL và hay chơi các nhân vật nữ mình nghĩ bài viết này các bạn ko nên bỏ qua. Các bạn cso thể tải từng ảnh về làm avatar, ảnh nền máy tính, ảnh bìa Facebook đều được nếu bạn biết cách cover chúng

  Xem Thêm : Ảnh bìa facebook đẹp độc nhất

  Ảnh 18+ của các tướng nữ Liên Minh Huyền Thoại LOL

  Ảnh 18+ của các tướng nữ Liên Minh Huyền Thoại LOL

  Ảnh 18+ của các tướng nữ Liên Minh Huyền Thoại LOL

  Ảnh 18+ của các tướng nữ Liên Minh Huyền Thoại LOL

  Ảnh 18+ của các tướng nữ Liên Minh Huyền Thoại LOL

  Ảnh 18+ của các tướng nữ Liên Minh Huyền Thoại LOL

  Ảnh 18+ của các tướng nữ Liên Minh Huyền Thoại LOL đẹp Full HD

  Ảnh 18+ của các tướng nữ Liên Minh Huyền Thoại LOL đẹp Full HD

  Ảnh 18+ của các tướng nữ Liên Minh Huyền Thoại LOL đẹp Full HD

  Ảnh 18+ của các tướng nữ Liên Minh Huyền Thoại LOL đẹp Full HD

  Ảnh 18+ của các tướng nữ Liên Minh Huyền Thoại LOL đẹp Full HD

  Ảnh 18+ của các tướng nữ Liên Minh Huyền Thoại LOL đẹp Full HD

  Ảnh 18+ của các tướng nữ Liên Minh Huyền Thoại LOL đẹp Full HD

  Ảnh 18+ của các tướng nữ Liên Minh Huyền Thoại LOL đẹp Full HD

  Ảnh 18+ của các tướng nữ Liên Minh Huyền Thoại LOL đẹp Full HD

  Ảnh 18+ của các tướng nữ Liên Minh Huyền Thoại LOL đẹp Full HD

  Ảnh 18+ của các tướng nữ Liên Minh Huyền Thoại LOL đẹp Full HD

  Ảnh 18+ của các tướng nữ Liên Minh Huyền Thoại LOL đẹp Full HD

  Ảnh 18+ của các tướng nữ Liên Minh Huyền Thoại LOL đẹp Full HD

  Ảnh 18+ của các tướng nữ Liên Minh Huyền Thoại LOL đẹp Full HD

  Ảnh 18+ của các tướng nữ Liên Minh Huyền Thoại LOL đẹp Full HD

  Ảnh 18+ của các tướng nữ Liên Minh Huyền Thoại LOL đẹp Full HD

  Ảnh 18+ của các tướng nữ Liên Minh Huyền Thoại LOL

  Ảnh 18+ của các tướng nữ Liên Minh Huyền Thoại LOL

  Ảnh 18+ của các tướng nữ Liên Minh Huyền Thoại LOL

  Ảnh 18+ của các tướng nữ Liên Minh Huyền Thoại LOL đẹp Full HD

  Ảnh Avatr Ahri đẹp,Ảnh bìa Akali, Ảnh 18+ Anivia,Ảnh 18+ Annie,Ảnh 18+ Sona, Ảnh 18+ Ashe,Ảnh 18+ Caitlyn,Ảnh 18+Cassiopeia,Ảnh 18+Diana,Ảnh 18+ Elise,Ảnh 18+ Evelynn,Ảnh 18+ Fiora, Ảnh 18+ Irelia,Ảnh 18+ Janna,Ảnh 18+ Jinx,Ảnh 18+ Karma,Ảnh 18+ Katarina,Ảnh 18+ Kayle,Ảnh 18+ Leblanc,Ảnh 18+ Leona,Ảnh 18+ Lissandra,Ảnh 18+ Lulu,Ảnh 18+ Lux,Ảnh 18+ Miss Fortune,Ảnh 18+ Morgana,Ảnh 18+ Nami,Ảnh 18+ Nidalee,Ảnh 18+ Orianna,Ảnh 18+ Poppy,Ảnh 18+ Quinn,Ảnh 18+ Riven,Ảnh 18+ Sejuani,Ảnh 18+ Shyvana,Ảnh 18+ Sivir,Ảnh 18+ Soraka,Ảnh 18+ Syndra,Ảnh 18+ Tristana,Ảnh 18+ Vayne,Ảnh 18+ Vi,Ảnh 18+ Zyra,Ảnh 18+ Ezreal,Ảnh 18+ Taric

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lmht: Riot Hé Lộ Tướng Hỗ Trợ Mới Có Khả Năng ‘phản Sát Thương’
 • Xayah Tốc Chiến: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Meta Mạnh Nhất
 • Xayah Tốc Chiến: Bảng Ngọc, Cách Chơi Xayda Lol, Xayah Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ
 • Viktor Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Viktor Trang Bị
 • Cách Kiếm Vàng Trong Cờ Liên Quân
 • Câu Nói Của Các Vị Tướng Trong Liên Minh Huyền Thoại

  --- Bài mới hơn ---

 • Lmht: Những Mẹo Solo Rồng Từ Level 1 Trong Season 5 (Phần 1)
 • Cắm Mắt Là Gì ? Các Loại Mắt Cắm Trong Lmht
 • Điểm Qua Các Mẫu Mắt Trong Lmht Hấp Dẫn Nhất
 • Clip Dj Sona Cùng Các Tướng Lmht Quẩy Nhạc Chất Lừ
 • Hướng Dẫn Chơi Wukong (Ngộ Không) Solo Top Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Câu nói của các vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại

  Các bạn có biết hết các câu nói của các vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại?

  Quỷ Kiếm Darkin Aatrox:

  This battle will be my masterpiece. – Trận chiến này sẽ là kiệt tác của tôi.

  Hồ ly chín đuôi Ahri:

  Don’t you trust me? – Không tin em sao?

  Nắm đấm bóng đêm Akali:

  As balance dictates – Như một mệnh lệnh cân bằng.

  Quái vật đầu bò Alister:

  Nothing can hold me back! – Không gì có thể giữ tôi lại.

  Xác ướp u sầu Amumu:

  I thought you’d never pick me. – Tôi nghĩ ngài sẽ không bao giờ chọn tôi.

  Phượng hoàng băng Anivia:

  On my wings. – Trên đôi cánh của tôi.

  Đứa trẻ bóng tối Annie:

  You wanna play too? It’ll be fun! – Bạn muốn được chơi quá. Điều đó sẽ thật vui vẻ!

  Cung băng Ashe:

  All the world on one arrow. – Cả thể giới trong một mũi tên.

  Người máy hơi nước Blitzcrank:

  Fired up and ready to serve. – Bắn câu để sãn sàng phục vụ.

  Thần lửa Brand:

  Ready to set the world on fire! Heheheh… – Sẵn sàng thiêu đốt cả thế giới bằng lửa! He he…

  Cảnh sát trưởng Caitlyn:

  I’m on the case. – Tôi đang trong một vụ án.

  Xà nữ Cassiopeia:

  Don’t you find me… beautiful? – Ngài không thấy tôi đẹp ?

  Quái vật hư không Cho’Gath:

  You’d wish the world you know to end! Yeeeesssss… – Bạn sẽ ước thế giới mà bạn biết kết thúc! Đúng…

  Phi công quả cảm Corki:

  I’m up to snuff, and gots me an ace machine! – Tôi hít thật nhiều thuốc, biến tôi trở thành một cố máy quét sạch!

  Đại tướng Noxus Darius:

  They will regret opposing me! – Họ sẽ phải hối tiếc với tôi!

  Vầng trăng ai oán Diana:

  A new moon is rising. – Một vầng trăng mới đang hình thành.

  Cuồng nhân xứ Zaun Dr.Mundo:

  Mundo! Thế giới (Tiếng Tây Ban nha)

  Đao phủ Kiêu hùng Draven:

  Welcome to the League of Draven. – Chào mừng đến với liên minh của Draven.

  Nữ hoàng nhện Elise:

  Only the spider is safe in her web. – Chỉ có nhện là an toàn trọng mạng nhện của mình.

  Ma nữ sát nhân Evelynn:

  The night is my veil… – Màn đêm là tấm mành che phủ của tôi…

  Nhà thám hiểm Ezreal:

  Time for a true display of skill! – Cần thời gian để hiển thị một kĩ năng thực sự!

  Sứ giả địa ngục Fiddlesticks:

  Your bidding, master! – Cuộc đấu giá của ngài, thưa ông chủ!

  Nữ kiếm sư Fiora:

  I long for a worthy opponent. – Tôi khao khát một đối thủ xứng đáng.

  Chú cá tinh nghịch Fizz:

  Let me at ’em! – Hãy để tôi ở ‘m’!

  Ma dơi Galio:

  A guardian is always ppared. – Người bảo hộ luôn sẵn sàng!

  Hiểm họa vùng Sailwater Gangplank:

  Prepare to be boarded! – Chuẩn bị để được lên!

  Sức mạnh của Demacia Garen:

  To the Fields of Justice! – Sức mạnh đến từ tư pháp!

  Gã bợm rượu Gragas:

  If you’re buying, I’m in! – Nếu ngài mua, có tôi!

  Kẻ ngoài vòng pháp luật Graves:

  Dead man walkin’! – Người chết đi bộ!

  Bóng ma chiến tranh Hecarim:

  Behold the might of the Shadow Isles. – Kìa, sức mạnh của Shadow Isles.

  Nhà phát minh lỗi lạc Heimerdinger:

  Indeed, a wise choice. – Thật vậy, một sự lựa chọn khôn ngoan.

  Ý chí của lưỡi kiếm Irelia:

  My blade is at your service! – Lưỡi kiếm của tôi là dịch vụ của ngài!

  Biểu tượng của Demacia Jarvan IV:

  By my will, this shall be finished – Với ý chí của tôi, việc này phải được hoàn thành!

  Bậc thầy vũ khí Jax:

  Let’s do this! – Chúng ta hãy làm việc này!

  Người bảo hộ mai sau Jayce:

  I fight for a brighter tomorrow! – Tôi chiến đấu vì một ngày mai tươi sáng hơn!

  Khẩu pháo nổi loạn Jinx:

  Rules are made to be broken… like buildings! Or people! – Nguyên tắc là phá hủy công trình! Hoặc giết người!

  Kẻ được khai sáng Karma:

  Always trust your spirit. – Tôi luôn tin tưởng lòng can đảm của bạn.

  Tiếng ru tử thần Karthus:

  Do you… feel a chill? – Bạn có cảm thấy ớn lạnh?

  Lữ khách hư không Kassadin:

  The balance of power must be pserved. – Cán cân quyền lực phải được đảm bảo.

  Ác kiếm Katarina:

  Violence solves everything! – Bạn lực mới giải quyết được mọi vấn đề!

  Thiên thần phán quyết Kayle:

  Into the fray! – Vào cuộc cạnh tranh!

  Trái tim sấm sét Kennen:

  The eyes never lie. – Đôi mắt không bao giờ nói dối.

  Sát thủ hư không Kha’Zix:

  chúng tôi good. – Thay đổi … là tốt.

  Miệng của vực thẳm Kog’Maw:

  Time to feast! Đã đến giờ ăn!

  Kẻ lừa đảo Leblanc:

  The Black Rose shall bloom once more. Hoa hồng đen sẽ nở thêm một lần nữa.

  Thầy tu mù Lee Sin:

  Your will, my hands. – Mong muốn của bạn, bàn tay của tôi.

  Bình minh rực rỡ Leona:

  The dawn has arrived. – Bình minh đã đến.

  Temo:

  Captain Teemo on duty – Thủ lĩnh Temo trong nhiệm vụ.

  Ziggs:

  This’ll be a blast! – Điều này sẽ có một vụ nổ.

  Vi:

  Punch first. Ask questions while punching. – Cú đấm đầu tiên. Đặt câu hỏi khi đấm.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Các Câu Nói Của Tướng Lol Nổi Tiếng Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Tìm Hiểu Nguồn Gốc Tên Các Tướng Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Cách Chơi Liên Minh Huyền Thoại, Lol, Thuật Ngữ, Các Tướng
 • Liên Minh Huyền Thoại: Chi Tiết Bản Đồ Summoner’s Rift Mới
 • Bạn Biết Gì Về Những Bản Đồ Của Liên Minh Huyền Thoại?
 • Hình Ảnh Của Vị Tướng Mới Nhất Liên Minh Huyền Thoại Lộ Diện

  --- Bài mới hơn ---

 • Bảng Ngọc Bổ Trợ Cho Ap Mid Lmht Mùa 9 Chuẩn Xác Nhất
 • Lmht: Hệ Thống Phản Hồi Nhanh Quyết Định Hình Phạt “Cố Ý Chết”
 • Khắc Phục: Sự Cố Liên Quan Đến Chuột Và Bàn Phím
 • Tải Hình Nền Lol Yasuo Trong Game Lmht Full Hd
 • Hướng Dẫn Chơi Olaf Trong Game Liên Minh Tốc Chiến Đầy Đủ Nhất
 • Hình ảnh này hoàn toàn phù hợp với miêu tả của một streamer người Brazil trước đó rằng Lillia sẽ có mái tóc màu tím xanh giống Neeko, hơi có nét giống nhân mã nhưng nửa dưới là hươu thay vì ngựa, cầm gậy và đáng yêu như nhân vật trong phim hoạt hình của Disney hay Pixar.

  Tông màu của hình ảnh cũng giống với tông màu mà Riot Games sử dụng để giới thiệu tướng mới trong một video được ra mắt vào tháng một năm nay.

  Cũng trong video này, trưởng bộ phận thiết kế tướng của Riot Games Ryan “Reav3” Mireles có sử dụng từ “hươu” để miêu tả về dự án của họ. Chi tiết này khiến người hâm mộ thêm tin vào tính xác thực của hình ảnh mới được hé lộ.

  Đầu năm nay, Riot Games đã hứa hẹn tung ra 2 vị tướng mới trong sự kiện mùa hè, trong đó một tướng đi rừng có khả năng ru ngủ đối phương. Những tiết lộ trước đó đã cho thấy tên của vị tướng đó là Lillia và cô nàng này có thể sẽ xuất hiện ngay trong tháng 7.

  Tuy bộ kỹ năng chi tiết của Lillia chưa được công bố, Ryan “Reav3” Mireles xác nhận đây là vị tướng thiên về giao tranh ở khoảng cách trung bình và có nét giống sát thủ. Video giới thiệu của Riot đã hé lộ Lillia có một kỹ năng ru ngủ đối phương, gần giống kỹ năng E – Bong Bóng Ngủ của Zoe nhưng có tầm thi triển xa hơn nhiều.

  Ngoài Lillia, nhiều người hâm mộ tin vị tướng tiếp theo được ra mắt Đấu Trường Công Lý sẽ là Yone, anh trai của Yasuo. Hiện Riot Games vẫn chưa xác nhận thông tin này.

  XEM THÊM

  Liên Minh Huyền Thoại: Hé lộ thời điểm ra mắt Dr.Mundo ‘phiên bản mới’

  Liên Minh Huyền Thoại: Vì sao Varus đang là xạ thủ mạnh nhất meta hiện tại

  Liên Minh Huyền Thoại: SofM văng khỏi Top 10 thách đấu Hàn Quốc

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tải Hình Nền Lol Ashe Trong Game Lmht Full Hd
 • Bảng Kí Tự Đặc Biệt Lol – Liên Minh Huyền Thoại Bao “độc” 2022
 • Nạp Thẻ Liên Minh Huyền Thoại
 • Hướng Dẫn Fake Ip Chơi Liên Minh Huyền Thoại Tại Vn
 • Cài Đặt Vietpn Cho Để Chơi Liên Minh Huyền Thoại Máy Chủ Việt Nam
 • Zill: Khắc Tinh Của Những Vị Tướng Nào Trong Liên Quân Mobile

  --- Bài mới hơn ---

 • Zill Là Khắc Tinh Của Những Vị Tướng Nào Trong Liên Quân Mobile?
 • Cách Khắc Chế Mortos Trong Liên Quân Hợp Lý Và Hiệu Quả
 • Hướng Dẫn Khắc Chế Tướng Batman Liên Quân, Người Dơi Chào Thua
 • Cách Khắc Chế Cresht Trong Liên Quân Hủy Diệt Kẻ Khổng Lồ
 • Khắc Chế Các Loại Tướng Trong Liên Quân
 • Viết bởi dnt

  Xin chào các Kiện Tướng

  Kể từ khi ra mắt, Zill gần như không mất quá nhiều thời gian để hòa nhập với những trận đấu Liên Quân Mobile đỉnh cao. Và ngay lập tức, đứa con của thần gió trở thành một trong những hot pick ở vị trí pháp sư đường giữa, vì sự hiệu quả và lạnh lùng với bộ kỹ năng của mình. Nhanh như gió cùng sức sát thương của bão tố, thế nên không lạ khi Zill đã trở thành khắc tinh của rất nhiều vị tướng trong Liên Quân Mobile.

  Những xạ thủ mỏng manh và yếu ớt

  Phiên bản Thời Đại Sát Thủ rõ ràng không phải đất diễn dành cho những xạ thủ. Nếu như trước đây, lượng máu ít ỏi cùng khả năng trốn chạy gần như không có đã khiến cho vai trò của các xạ thủ giảm đi rõ rệt thì nay, đất diễn dành cho vị trí này có nguy cơ biến mất hoàn toàn. Sự ra đời của những gã sát thủ trước đây như Zuka, Airi, Batman, Murad đã khiến cho những vị tướng như Valhein, Yorn gần như chẳng mấy khi được sử dụng, dù rằng đây cũng là hai cái tên được tăng khá nhiều sức mạnh trong phiên bản Thời Đại Sát Thủ. Rồi tới khi Zill được ra mắt thì coi như số phận của Valhein hay Yorn gần như đã được định đoạt. Chắc rằng chẳng ai muốn pick những xạ thủ này làm gì khi chúng dễ dàng trở thành cây ATM cho Zill.

  Chắc chắn rằng xạ thủ là những vị trí cần item nhất, thế nên cách tốt nhất là tập trung vào farm. Nhưng hãy cẩn thận, mỗi khi đi farm lẻ hớ hênh, không riêng gì Valhein hay Yorn mà cả mẫu tướng có khả năng đào thoát như Violet, Fennik và Slimz cũng hoàn toàn có thể lên bảng đếm số chỉ sau một combo từ Zill. Nếu như nghĩ rằng Phong Độn – kỹ năng áp sát duy nhất của Zill có thời gian hồi tương đối lâu, thì việc cầm thêm một phép bổ trợ như Tốc Biến hay Hồi Máu hoàn toàn có thể khiến Fennik hay Slimz thoát khỏi khả năng săn đuổi của Zill thì có lẽ bạn đã bỏ quên mất nội tại Bão Tố của gã ma phong ba này rồi đấy. Chỉ cần kích hoạt được 3 đòn đánh thường lên mục tiêu đang bị trúng nội tại, Zill sẽ ngay lập tức được hồi lại Phong Độn, và dễ dàng có một hành trình săn đuổi đầy khát máu ở phía trước. Nên nhớ rằng, khi kích hoạt chiêu cuối Phong Ba, Zill hoàn toàn không bị gây sát thương, thế nên hắn cũng chẳng cần bận tâm quá nhiều vào những món đồ chống chịu mà chỉ cần tối ưu hóa sát thương của mình là đủ.

  Những mẫu pháp sư cổ điển, chậm chạp

  Chúng ta đang ở trong phiên bản Thời Đại Sát Thủ mà, vậy nên bất cứ vị tướng nào chỉ cần nghe thấy chữ chậm chạp thôi thì đều sẽ trở thành mồi ngon cho những gã sát thủ cả. Mà trong số những pháp sư cổ điển như Azzen’Ka, Natalya, hay mới đây nhất là Ignis thì toàn là những ông già mắt mờ chân chậm. Sở hữu khả năng dồn sát thương trong giao tranh hiệu quả và đáng sợ thật đấy, nhưng sự thiếu cơ động sẽ là điểm yếu chí mạng và làm cho chúng hoàn toàn bất lực khi bị áp sát bởi những gã sát thủ trứ danh như Zill.

  Về phần Zill thì có lẽ cũng chẳng mong đợi gì hơn việc được đối đầu với mẫu tướng kể trên. So với những Lauriel hay Jinna thì Ignis hoặc Azzen’Ka hiền lành và dễ bắt nạt hơn rất nhiều. Chỉ cần đạt tới level 4 và rình rập một tình huống hớ hênh của đối thủ thôi, Zill hoàn toàn có thể solo kill được những vị tướng yếu đuối kể trên trong một nốt nhạc giống với cách mà hắn đã làm với những xạ thủ yếu đuối kể trên. Đơn giản chỉ là áp sát với Phong Độn, sau đó bật chiêu cuối Phong Ba rồi ném đi Phong Đao, căn sao cho kỹ năng này gây 2 lần sát thương. Nhiều khi chưa kịp dùng tới Phong Đao thì đối thủ đã lên bảng đếm số rồi. Thậm chí ngay cả Jinna cũng trở nên vô dụng trước Zill, khi chiêu cuối của gã thần gió này về cơ bản sẽ khắc chế hoàn toàn chiêu cuối của Jinna một cách dễ dàng.

  Những sát thủ mỏng manh, dễ vỡ

  Đừng nghĩ rằng Zill là mẫu tướng sát thủ mà hắn có thể mềm lòng với những người đồng nghiệp của mình. Cơ động cỡ Nakroth hay Airi thì khó, ví Zill không có hiệu ứng khống chế cứng. Nhưng đối với những mẫu sát thủ như Zuka, Batman hay Kriknak, chủ động tấn công Zill trước sẽ là một sai lầm lớn. Vì với Phong Ba, hắn hoàn toàn có thể cuộn mình thành một cơn lốc, đồng thời né đi khả năng dồn sát thương của những cái tên kể trên, chưa kể còn gây sát thương ngược trở lại. Và khi kết thúc Phong Ba cũng là lúc mà những Zuka hay Batman đã mất dần khả năng dồn sát thương của mình. Chỉ cần nhanh trí không bị stun bởi chiêu cuối của Zuka, phi tiêu của Batman cũng như cú hạ đất của Kriknak thì Zill gần như nắm chắc phần thắng trước những vị tướng kể trên.

  Còn với cỡ tướng không cơ động như Butterfly thì càng phải sợ Zill hơn đấy. Nhìn chung, Butterfly gần như không có cơ hội giết Zill nếu hắn có đủ cấp độ và chơi cẩn thận, trong khi khả năng cô nàng này bị gank ngược là điều hoàn toàn có cơ sở đấy.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Khắc Chế Natalya Trong Liên Quân Game Thủ Thực Sự
 • Top 5 Tướng 13K8 Vàng Tốt Nhất Để Leo Rank Liên Quân Mobile
 • Liên Quân Mobile: Không Chịu Nạp Thẻ, Đây Là 5 Tướng Phải Sắm Ngay Nếu Bạn Đã Có Đủ 18888 Vàng
 • Cách Viết Kí Tự Đặc Biệt Trong Liên Quân Mobile
 • Liên Quân Mobile 3.0: Tính Năng Nâng Cấp Và Phân Rã Ngọc Chỉ Là ‘bình Mới, Rượu Cũ’, Game Thủ Tưởng Bở
 • Những Cái Nhất Của Các Vị Tướng Trong Liên Minh Huyền Thoại

  --- Bài mới hơn ---

 • Muốn Đấu Xếp Hạng, Bạn Phải Sở Hữu Ít Nhất 20 Vị Tướng
 • Hướng Dẫn Cách Chơi Và Lên Đồ Garen Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Cách Đổi Tên Nhân Vật Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Cách Lên Đồ Và Cách Chơi Nami Sp Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Hướng Dẫn Cách Xử Lý Lỗi Xác Thực Garena Và Bảo Mật Tài Khoản
 • Vị tướng nào có nhiều máu nhất trong Liên Minh Huyền Thoại? Vị tướng nào chạy nhanh nhất? Vị tướng nào có tốc độ tấn công nhanh nhất? Đây đều là những câu hỏi thú vị song không phải ai trong số chúng ta cũng có đủ thông tin và kiên nhẫn để đi tìm đáp án.

  Liên Minh Huyền Thoại nổi tiếng với danh sách tướng dài dằng dặc.

  Có bảy loại tốc độ di chuyển cơ bản trong Liên Minh Huyền Thoại là 325, 330, 335, 340, 345, 350 và 355. Trong số hơn 100 vị tướng, chỉ số 3 nhân vật được ưu ái cho tốc độ di chuyển 355 là Master Yi, Pantheon và Nidalee (ở dạng báo).

  Trong khi đó, những vị tướng chậm chạp nhất trong trò chơi là Anivia, Ashe, Blitzcrank, Caitlyn… và 10 gương mặt khác nữa. Nếu có một cuộc chạy đua trong Liên Minh Huyền Thoại, các bạn hẳn đã biết ai sẽ là người vô địch rồi chứ?

  Máu

  Ở cấp độ 1, 5 vị tướng có lượng máu nhiều nhất trong Liên Minh Huyền Thoại là Gangplank, Jax, Tryndamere, Taric và thứ 5 là Amumu. Tuy nhiên, do lượng máu nhận được khi lên cấp của mỗi vị tướng cũng khác nhau nên ở cấp độ 18, bảng xếp hạng này sẽ có một số xáo trộn nho nhỏ. Lúc này, chỉ còn Jax và

  Tryndamere trụ lại ở vị trí thứ 4 & 5 trong khi phải xếp dưới Nunu, Alistar và Sion.

  Những vị tướng có nhiều máu nhất trong Liên Minh Huyền Thoại.

  Ngược lại, những vị tướng mỏng manh nhất ở cấp độ 1 là Sona, Anvia, Lux, Heimerdinger và cả Zyra. Với lượng máu cộng thêm mỗi cấp chỉ có 70, Sona và Anivia tiếp tục giữ danh hiệu của mình ở cấp 18, tiếp theo là Soraka và Zilean. Zyra cũng giữ được vị trí thứ 5 của mình với +74 máu mỗi cấp.

  Những vị tướng có ít máu nhất trong Liên Minh Huyền Thoại.

  Không có vị tướng chủ lực nào xuất hiện trong danh sách 5 tướng có sát thương vật lí lớn nhất. Thay vào đó, Maokai lại là người có những đòn đánh uy lực nhất ở cấp 1 với 61.3 sát thương. Theo sau là Warwick, Singed và có đến 4 nhân vật đồng hạng 4 là Malphite, Jax, Galio và Poppy. Cuối cùng, Irelia nằm ở vị trí thứ 5 với 59.3 sát thương. Ở cấp 18, những vị trí trong top 5 được nhường lại cho Cho’Gath, Skarner, Kassadin, Alistar và Blitzcrank. Các bạn đã thử chơi Cho’Gath AD hay Kassadin AD bao giờ chưa?

  Những vị tướng đánh đau nhất trong Liên Minh Huyền Thoại.

  Sona một lần nữa được ghi tên vào sách kỉ lục của Liên Minh Huyền Thoại khi chỉ có 9.3 giáp ở cấp 1. Xếp sau “Nga Mi Cầm” lần lượt là những tên tuổi quen thuộc như Heimerdinger, Zilean, Orianna và Soraka. Ở cấp thứ 18, Sona đã tụt xuống vị trí thứ 5, xếp dưới Zyra, Orianna, Heimerdinger còn vị trí đầu tiên cực kì đặc biệt – Thresh. Lí do là vị tướng này không được nhận thêm giáp khi lên cấp mà phải ăn hồn để có thể gia tăng giáp của bản thân. Ở cấp 18, Thresh chỉ có vỏn vẹn… 18 giáp.

  Những vị tướng mỏng manh nhất trong Liên Minh Huyền Thoại.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Truyền Thuyết Tướng Gragas Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Cách Khắc Chế Gragas Trong Lmht
 • Bộ Hình Nền Tướng Gragas
 • Danh Sách Tên Các Tướng Trong Game Liên Minh Huyền Thoại
 • Danh Sách Tên Các Tướng Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100