Ahri Liên Minh Huyền Thoại

Truyền thuyết về Ahri Liên Minh Huyền Thoại

Ahri được sinh ra với một liên kết ma thuật tiềm tàng ở Runeterra. Cô nàng chính là một Vastaya có thể chuyển hóa ma thuật thành những quả cầu năng lượng thuần khiết. Cô cũng say mê với việc chơi đùa với con mồi bằng việc thao túng cảm xúc. Sau đó, cô nuốt chửng nguồn tinh hoa sự sống của mục tiêu.

Tiêu điểm tướng Ahri dù có bản năng săn mồi tự nhiên nhưng cô vẫn cảm thông mỗi khi nhận được những mảnh ký ức từ linh hồn cô hấp thụ.

“Cảm xúc của con người đôi khi còn bất ổn hơn cả những ma thuật sâu thẳm nhất” ~ Ahri

Chi tiết bộ kỹ năng tướng Ahri Liên Minh Huyền Thoại

LMHT Ahri sở hữu sức mạnh khá là cân bằng. Nữ tướng Ahri luôn là lựa chọn phổ biến trong các trận đấu lớn. Nết được kết hợp sự khéo léo, linh hoạt của một người chơi giỏi thì Ahri LoL có thể là một nhân vật nguy hiểm, gieo rắc cái chết cho mọi kẻ thù. Cùng khám phá chi tiết bộ kỹ năng của Hồ Li Chín Đuôi ngay sau đây.

Ahri Liên Minh – Nội tại: Hút Hồn Kỹ năng Q: Quả Cầu Ma Thuật

Tiêu hao: 55/60/65/70/75 Năng lượng

Thời gian hồi chiêu: 7s

Khoảng cách:880

Ahri Liên Minh Huyền Thoại – Kỹ năng W: Lửa Hồ Li

Tiêu hao: 50 Năng lượng

Thời gian hồi chiêu: 9/8/7/6/5s

Khoảng cách: 800

Tướng địch trúng phải Hôn Gió của Ahri sẽ chịu thêm 20% sát thương phép trong 6s. Sát thương chuẩn Quả Cầu Ma thuật cũng được gây thêm sát thương từ hiệu ứng này.

Tiêu hao: 85 Năng lượng

Thời gian hồi chiêu: 12s

Khoảng cách: 975

Tiêu hao: 100 Năng lượng

Thời gian hồi chiêu: 110/95/80s

Khoảng cách: 450

Đánh giá sức mạnh tướng Ahri trong Liên Minh Huyền Thoại Điểm mạnh Ahri Liên Minh Huyền Thoại

Cô nàng sở hữu khả năng đi đường ổn và đẩy lính khá tốt.

Ahri vô cùng cơ động khi đạt ngưỡng cấp 6

Ahri có khả năng dồn damge combo nhanh mạnh như sát thủ.

Sở hữu kỹ năng khống chế ổn với Hôn Gió

Ahri sở hữu cả sát thương phép + sát thương chuẩn từ kỹ năng Quả Cầu Ma Thuật

Về cuối trận Ahri Hồ Li Chín Đuôi sẽ khá mạnh với combo của mình.

Cô nàng có thể đi gank, áp sát tiếp cận đối thủ từ khoảng cách xa.

Bộ kỹ năng của tướng Ahri và chiêu thức khống chế thuộc dạng định hướng

Ahri LMHT đòi hỏi người chơi cần có kĩ năng điêu luyện: combo nhanh + chuẩn + chính xác.

Ahri khá cần bùa xanh ở giai đoạn đầu trận

Nữ tướng Ahri khá mỏng manh yếu máu. Lối đánh của Ahri cũng khá nguy hiểm khi thường phải lao lên với chiêu cuối Phi Hồ

Nữ tưỡng khi bị dính những kĩ năng khống chế cứng thì dễ bị bốc hơi ngay lập tức

Cách Khắc Chế Ahri Trong Liên Minh Huyền Thoại

Ahri – Một hồ li chín đuôi với vẻ đẹp đầy mê hoặc và những cú hôn gió chết người, trong tay Ahri còn sở hữu quả cầu ma thuật nên khi kết hợp lại thì việc đưa đối phương vào chỗ chết không còn gì khó khăn. Một đối thủ nào khi đã bị Ahri truy đuổi thì khó lòng mà trốn thoát.

Máu: 380 (+80 mỗi cấp)

Hồi máu: 5.5 (+0.6 mỗi cấp)

Năng lượng: 230 (+50 mỗi cấp)

Hồi năng lượng: 6.25 (+0.6 mỗi cấp)

Sát thương: 50 (+3 mỗi cấp)

Tốc độ đánh: 0.668 (+2% mỗi cấp)

Tốc độ di chuyển: 330

Kháng phép: 30 (+0 mỗi cấp)

Giáp: 15 (+3.5 mỗi cấp)

Kỹ năng Ahri

+ Pa – Hút hồn:

Ahri nhận một tích trữ Hút Hồn bất cứ khi nào phép của cô trúng phải kẻ địch (tối đa: 3 điểm cộng dồn mỗi phép). Khi đã đủ 9 điểm cộng dồn, phép kế tiếp của Ahri có 35% Hút máu phép.

+ Q – Qủa cầu ma thuật:

Thời gian hồi: 7 / 7 / 7 / 7 / 7 Tiêu hao: 70/75/80/85/90 Năng lượng Khoảng cách: 880

Ahri phóng ra rồi thu về viên ngọc của mình, gây 40/65/90/115/140 ( + 33% sức mạnh phép thuật) sát thương phép trên đường bay ra và thu nó về gây 40/65/90/115/140 ( + 33% sức mạnh phép thuật) sát thương chuẩn.

+ W – Lửa Hồ Li

Thời gian hồi: 9 / 8 / 7 / 6 / 5 Tiêu hao: 60 Năng lượng Khoảng cách: 800

Ahri tung ra ba ngọn lửa hồ li, chúng sẽ tự khóa mục tiêu và tấn công những kẻ địch cạnh bên. Gây 40/65/90/115/140 (+40% sức mạnh phép thuật) sát thương phép. Mỗi ngọn lửa hồ li tung bồi thêm trúng vào cùng một mục tiêu sẽ gây 40% sát thương.

+ E – Hôn gió

Thời gian hồi: 12 / 12 / 12 / 12 / 12 Tiêu hao: 50/65/80/95/110 Năng lượng Khoảng cách: 975

Ahri hôn gió gây 60/90/120/150/180 (+35% sức mạnh phép thuật) sát thương phép và mê hoặc mục tiêu đầu tiên trúng phải, buộc nạn nhân phải say đắm lao về phía cô trong 1/1.25/1.5/1.75/2 giây.

Nạn nhân trúng phải Hôn Gió sẽ chịu thêm 20% sát thương phép từ Ahri trong 6 giây. Sát thương chuẩn từ Quả Cầu Ma thuật cũng được gây thêm sát thương từ hiệu ứng này.

+ R – Phi Hồ:

Thời gian hồi: 110 / 95 / 80 Tiêu hao: 100 Năng lượng Khoảng cách: 450

Ahri lao về phía trước và bắn ra các luồng sét, sát thương 3 tướng cạnh bên. Gây 85/125/165 (+35% sức mạnh phép thuật) sát thương phép. Phi Hồ có thể được dùng đến ba lần trong vòng 10 giây trước khi bắt đầu thời gian hồi chiêu.

Cách khắc chế Ahri

Khả năng sống sót của Ahri sẽ giảm đi nếu chiêu cuối Phi Hồ đang trong thời gian hồi.

Hãy nấp sau lính để tránh khỏi Hôn Gió dễ hơn, việc này sẽ giảm thiểu lượng sát thương Ahri có thể gây ra.

– Ahri yếu hơn khi đối mặt với: LeBlanc, Annie, Talon, Kassadin, Sawain, Akali, Diana, Fizz, Ryze, Malzahar, Yasuo, Veigar

– Ahri mạnh hơn khi đối mặt với: Xerath, Karthus, Orianna, Twisted Fate, Katarina, Gragas, Teemo, Vel’Koz, Lux, Syndra, Nidalee, Brand

– Ahri đồng đội tốt với: Jax, Irelia, Shen, Ezreal, Aatrox, Riven, Akali, Blitzcrank, Vayne, Renekton, Caitlyn, Amumu

Hướng dẫn cách chơi Ahri

– Giai đoạn đầu trận thì kĩ năng Quả cầu ma thuật (Q) là kĩ năng chính để rỉa máu và đẩy lính. Tuy nhiên sẽ tốn khá nhiều năng lượng nên đừng lạm dụng. Nhất là ở những cấp độ đầu thì sát thương gây ra của Q là không cao.

– Giai đoạn giao tranh thì nhiệm vụ của bạn là dồn sát thương chết AD và AP đối thủ thật nhanh. Lúc đầu thì hãy đứng từ xa và cấu rỉa máu bằng Quả cầu ma thuật (Q) và khi thấy thích hợp thì lao vào và tung Combo của minh.

Cách lên đồ Ahri

Sở Hữu những chiêu thức khá mạnh nên việc sử dụng một build đồ mạnh là cần thiết để Ahri là tâm điểm của trận đấu: Giày Pháp Sư + Bùa Đầu Lâu + Trượng Hư Vô + Đồng Hồ Cát + Mũ Phù Thủy Rabadon + Giáp Hồi Sinh hoặc Trượng Rylai.

Những Skin Đẹp Nhất Của Tướng Ahri Trong Liên Minh Huyền Thoại

Ahri, Hồ Ly Chín Đuôi, là một trong những vị tướng đường giữa phổ biến nhất của Liên Minh Huyền Thoại. Mặc dù là một vị tướng cực kỳ mạnh mẽ thế nhưng Ahri cũng nổi tiếng với việc sở hữu rất nhiều bộ skin đẹp.

Ahri mang đến cho người chơi một lối chơi cực kì độc đáo trong vai trò một sát thủ với khả năng thu hẹp khoảng cách nhanh chóng và dẫn dụ đối thủ bằng những bùa chú mê hoặc của mình. Mặc dù là một vị tướng cực kỳ mạnh mẽ thế nhưng Ahri cũng nổi tiếng với việc sở hữu rất nhiều bộ trang phục đẹp.

Ahri Giả Lập

Ra mắt năm 2024, trang phục Ahri Giả Lập thuộc nhóm trang phục Giả Lập của Liên Minh Huyền Thoại. Trang phục Sử thi này cung cấp những hiệu ứng VFX cực kì độc đáo làm vị tướng này trông như đang ở trong một tựa game điện tử giả lập.

Skin cũng bao gồm một hiệu ứng biến về mới cho vị tướng. Trong khi biến về, Ahri sẽ chơi một chiếc máy chơi điện tử. Một trong những điểm nổi bật nhất của trang phục chính là khả năng thay đổi màu sắc. Màu sắc của trang phục sẽ thay đổi theo thời gian. Việc phối màu độc đáo này đã khiến Ahri Giả Lập là một trong những trang phục được sử dụng nhiều nhất cũng như là đẹp nhất của Ahri.

Ahri Chiêu Hồn Thiên Hồ

Là một trong những trang phục được ra mắt gần đây trong Liên Minh Huyền Thoại, Ahri Chiêu Hồn Thiên Hồ là trang phục nằm trong sự kiện Hoa Linh Lục Địa 2024.

Bên cạnh những thay đổi về mặt ngoại hình, trang phục cũng bao gồm những animation độc đáo cho vị tướng này. Đặc biệt nếu bạn không thích màu sắc hiện tại thì sẽ có gói đa sắc cho trang phục này gồm những màu Aquamarine, Night Blossom và Obsidians. Bỏ qua vấn đề giá cả thì Chiêu Hồn Thiên Hồ là một trong những trang phục đẹp nhất của Ahri.

Ahri Vệ Binh Tinh Tú

Ahri Vệ Binh Tinh Tú mang đến cho người chơi những cảm xúc riêng biệt về Thủy Thủ Mặt Trăng. Nhóm trang phục Vệ Binh Tinh Tú ngày càng trở nên phổ biến hơn do việc bổ sung cốt truyện và video đi kèm kể về một nhóm học sinh trung học trở thành Vệ Binh Tinh Tú để bảo vệ vũ trụ khỏi những kẻ gian ác. Ahri Vệ Binh Tinh Tú được phát hành năm 2024.

Ahri Thần Tượng Âm Nhạc.

Thiết kế Ahri như một ngôi sao K-Pop có lẽ không còn quá độc đáo nữa. Thế nhưng Ahri Thần Tượng Âm Nhạc là sự khởi đầu của tất cả.

Được phát hành vào năm 2013, Ahri Thần Tượng Âm Nhạc mang đến một cái nhìn tươi mới cho vị tướng, nhân vật có một thiết kế hoàn toàn độc đáo với nón và quần áo mới. Quả cầu màu xanh làm tôn lên tông màu hồng của bộ trang phục một cách hoàn hảo, khiến trang phục này trở thành một trong những trang phục có tính thẩm mỹ nhất trong trò chơi. Ngoài ra trang phục này cũng có thêm gói đa sắc giúp cô ấy có thể đổi màu từ Amethyst đến Ruby.

Trang phục này cũng bao gồm các hoạt ảnh độc đáo cho Ahri, bao gồm một số Easter Eggs như khiêu vũ với Bùa Xanh gần đó. Tất cả những yếu tố khiến cho trang phục này là một trong những trang phục đáng mua nhất của Ahri.

K/DA Ahri

Sau dự án âm nhạc đầu tiên của mình, Ahri đã cùng những vị tướng khác thay đổi ngoại hình để tạo ra một nhóm nhạc K-Pop có tên K/DA.

K/DA Ahri là một trong những trang phục phổ biến nhất không chỉ vì âm nhạc của nhóm mà còn là vì đây là một trong những thiết kế đẹp nhất của Ahri. Phần đuôi của Ahri được thiết kế giống như những viên kim cương đen kết hợp với quần áo tạo nên một vẻ ngoài thanh lịch với hai màu trắng đen. Với việc sử dụng Prestige Point, người chơi có thể mở khóa phiên bản Hàng Hiệu của trang phục này. Sự thay đổi lớn nhất giữa hai phiên bản chính là phối màu, khi mà phiên bản Hàng Hiệu có một phối màu hoàng kim.

Ahri Thách Đấu

Đây có thể là trang phục hiếm nhất của vị tướng này. Trang phục này lần đầu xuất hiện trong cửa hàng để chào mừng mùa giải mới vào năm 2024.

Vẻ ngoài của skin này cực kỳ độc đáo đối với vị tướng này. Ahri Thách Đấu sử dụng một bộ trang phục bọc thép không giống với bất kỳ trang phục nào của cô ấy. Bộ giáp có tông màu đỏ và trắng cùng với quả cầu màu xanh quen thuộc của cô ấy. Giống như hầu hết các trang phục khác, Ahri Thách Đấu cũng có những animation độc đáo cho nhân vật. Skin cũng có bộ đa sắc với màu vàng kim.

Ahri Nữ Sinh Thanh Lịch

Là một phần của nhóm trang phục Học Đường, vẻ ngoài độc đáo này sẽ cho thấy bộ đồng phục thể dục của trường cô ấy. Giống như Vệ Binh Tinh Tú, các trang phục Học Đường được giới thiệu cùng với một loạt truyện tranh mang lại vẻ ngoài mới cho nhiều vị tướng. Điểm đáng chú ý nhất của bộ trang phục chính là những thay đổi về màu sắc của Ahri, bao gồm mái tóc màu đỏ và đuôi màu nâu của cô ấy.

Ahri Thần Rừng

Một trong những skin mới nhất của Ahri, skin này được sử dụng rộng rãi bởi gói đa sắc cực kì đa dạng. Gói đa sắc này cung cấp cho vị tướng rất nhiều màu sắc khác nhau mà dễ nhận thấy nhất chính là sự thay đổi màu sắc ở đuôi. Ngoài ra, skin cũng cho ta một cái nhìn tối giản về vị tướng và có thể nhìn thấy cô ấy ôm những bông hoa trong rừng có thể được nhìn thấy ở trên mũ và quần áo của cô.

Cách Chơi Cách Lên Đồ Cho Vị Tướng Ahri Trong Liên Minh Huyền Thoại

Cách chơi cách lên đồ cho vị tướng Ahri trong Liên Minh Huyền Thoại

Giới thiệu về tướng Ahri trong Liên Minh Huyền Thoại

– Ahri chính là tướng thường được sử dụng đối với vị trí pháp sư đường giữa chúng tôi Web sòng bạc trực tuyến trò chơi đánh bài online hấp dẫn và nổi bật với các kĩ năng dồn sát thương rồi cầm chân đối thủ khá là tốt và tướng Ahri chính là một trong những tay sát thủ thoắt ẩn thoắt hiện thuộc hàng bậc nhất trong game Liên Minh Huyền Thoại.

– Ahri chính là một tướng chơi hơi khó tuy nhiên nếu như những người chơi có thể thành thục thì đây chính là mọt tướng cực bá đạo và điểm mạnh của nhân vật này cũng chính là có tầm đánh xa và cùng với lượng sát thương địch chuẩn với kĩ năng bị động tướng sẽ giúp tăng khả năng trụ lane, và tăng khả năng sống sót của tướng trong các trận giao đấu.

Hướng dẫn Cách chơi cách lên đồ cho vị tướng Ahri trong Liên Minh Huyền Thoại

Hướng lên và trang bị nhân vật

Khi đã bị mất đi bùa đầu lâu thì có thể nói là sức mạnh của tướng Ahri sẽ bị giảm đi tương đối đáng kể và tuy nhiên thì đó chưa phải đã là thất bại và khi đó thì Quỷ thư là Morello chính là một trang bị thay thế không thể tuyệt vời hơn nữa cho nhân vật này, đây chính là một hướng lên trang bị được game thủ ưa chuộng nhất hiện nay ở trong những cách lên trang bị khác.

Với chuỗi kết hợp chiêu

Khi đi đường : Các bạn nên sử dụng skill Quả Cầu Ma Thuật (là Q) để mà trích rỉa máu của đối thủ sau đó thì nhân lúc đối phương đã có sơ hở thì tung skill Hôn Gió (là E) và kết hợp cùng với các Quả Cầu Ma Thuật (là Q) cùng Lửa Hồ Ly (là W) khi đó thì sẽ khiến cho đối thủ mất một lượng máu tương đối lớn và với combo E Q W sẽ cộng với bồi thêm một số cú đánh thường rồi thiêu đốt sẽ khiến cho đối thủ của các bạn phải ngậm ngùi mà dừng bước

Những Điều Ít Biết Về Vị Tướng Ahri Trong Liên Minh Huyền Thoại

-Ahri lấy ý tưởng từ cáo 9 đuôi- một coi yêu quái khá nổi tiếng và thường xuất hiện trong các truyền thuyết Nhật Bản, Trung Quốc.

-Được Ezreal thiết kế, Nhưng Coronach lại là người giúp anh ta tạo hình nhân vật

-Một người chơi đã mở một cuộc bỏ phiếu để lựa chon cái tên cho cô trên 1 trang web của Hàn Quốc và họ lựa đc 6 cái tên là :

+Danbi (nghĩa là Đấng Cứu Nhân độ thế)

+Nabi (Nghĩa là bươm bướm)

+Ari (Nghĩa là Duyên dáng hoặc Thanh Cao)

+Chorong (Nghĩa là Lấp Lánh)

+Dasom (Nghĩa là Đáng yêu)

Và các bạn biết họ lựa cái tên nào rồi đó

-Ahri được Laura Post Lồng tiếng

-Một điều đặc biệt là Ahri được phát hành đồng thời với việc Máy chủ Hàn quốc khởi động Open Beta. Skin Ahri Hàn Triều là Skin đặc biệt dành tặng cho Hàn Quốc nhân dịp này

-Điệu nhảy của Ahri được lấy từ điệu nhảy của bài hát Run Devil Run của nhóm SNSD của Hàn Quốc (Mình bắt đầu GATO với tụi này rồi đó)

-Nội tại Đoạt Mệnh của Ahri có cùng tên với kĩ năng nội tại Kẻ Nuốt chửng linh hồn của Nasus. Nhưng sau 1 thời gian phát hành Ahri thì Riot đã thay tên gọi của nội tại cô thành Đoạt mệnh như bây giờ

-Danh hiệu của cô trên trang chủ LoL là the 9-Tails Fox nhưng trong game là The-Nine Tailed Fox, Ở đây thì trong game chuẩn hơn nên ngay sau đó không lâu, Trên trang chủ cũng được fix lại danh hiệu đó của Ahri

-Câu thoại của Ahri trong lúc Pick là “Don’t you trust me?” có phần nào đó giống với các truyền thuyết về cáo 9 đuôi của Hàn Quốc khi chúng dụ dỗ đàn ông cũng sẽ hỏi 1 câu đầy mê hoặc tương tự

-câu khiêu khích của Ahri nghe rất kích thích “Should I make your pulse rise? Or…STOP!”

-Skin Ahri Hàn Triều là mặc bộ Hanbok hiện đại (1 trang phục truyền thống của Hàn Quốc, mấy thím K-pop chắc ko cần nói nhiều nhỉ). Điệu nhảy của skin cũng thay đổi thành 1 điệu nhảy truyền thống của Hàn Quốc, đây là 1 trong 2 skin không phải skin Legendary nhưng lại có điệu nhảy khác skin mặc định

-Skin Ahri Bóng đêm còn được gọi là Con Cáo bóng tối

-Một xuy đoán thú vị là đây là 1 trong bộ Skin trình duyệt của LoL bao gồm, Ezreal thám hiểm (Explorer Ezreal), Caithlyn Thợ săn (Safari caitlyn), Chrome Rammus (ko nhớ tên tiếng việt của Skin này), nhưng Ahri hỏa hồ là skin duy nhất cho thấy có nhiều điểm tương đồng nhất cho trình duyệt mà họ đặt tên cho.

Hướng dẫn chơi game