Xu Hướng 6/2023 # Top 5 Vị Tướng Trâu Bò Nhất Tốc Chiến Mùa 1 # Top 8 View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Top 5 Vị Tướng Trâu Bò Nhất Tốc Chiến Mùa 1 # Top 8 View

Bạn đang xem bài viết Top 5 Vị Tướng Trâu Bò Nhất Tốc Chiến Mùa 1 được cập nhật mới nhất trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Trong những game chiến thuật như Liên Minh Huyền Thoại hay Tốc Chiến có nhiều game thủ thích chơi những vị tướng có sát thương mạnh có khả năng gánh team, có những người chơi thích những vị tướng gây sát thương từ xa, nhưng cũng có nhiều người chơi thích lối chơi hổ báo có thể xông thẳng vào đội hình đối phương để càn quét, quấy nhiễu địch thủ.

Chính vì điều đó mà trong Tốc Chiến không đã tạo ra những có độ trâu bò nhất đảm nhiệm vai trò tanker lao vào giữa vòng vây team địch để quấy nhiễu, truy bắt hoặc khống chế các chủ lực phía đối phương nhằm tạo thuận lợi cho team mình khi giao tranh xảy ra.

Tướng Tốc Chiến trâu bò nhất mùa 1 – Cho’gath

Nói đến độ trâu bò trong Tốc Chiến thì không thể nào không có cái tên của Cho’gath, đây là một tướng sở hữu những kỹ năng khống chế có thể hất tung, câm lặng, hồi phục máu cho bản thân và đặc biệt hơn với chiêu cuối có thể kết liễu đối thủ khi ở một ngưỡng máu nhất định.

Kỹ năng của Cho’gath Tốc Chiến:

Đang cập nhật. Điểm mạnh của Cho’gath Tốc Chiến:

Đây là một vị tướng trâu bò có thể làm tanker quấy rối, càn quét đội hình địch một cách dễ dàng với các kỹ năng khống chế làm chập, câm lặng, hất tung và kết liễu mục tiêu nhanh chóng bằng chiêu cuối. Khi điểm cộng dồn được tích lũy càng nhiều từ chiêu cuối thì Cho’gath sẽ như một con quái vật bất tử.

Điểm yếu của Cho’gath Tốc Chiến:

Đầu game Cho’gath khá yếu ớt nên để có thể trở thành quái vật bất tử về cuối game hắn cần khá nhiều thời gian để có thể tích lũy điểm cộng dồn. Người chơi phải tận dụng tốt khả năng kết liễu từ chiêu cuối để có thể gia tăng lượng máu vô hạn của Cho’gath vào cuối game.

Ngoài ra kỹ năng khống chế của Cho’gath là kỹ năng định hướng nên khi xảy ra giao tranh cần sử dụng chính xác để có thể tạo ra ưu thế tuyệt đối cho team.

Tướng trâu bò nhất Tốc chiến mùa 1 – Thresh

Sở hữu một bộ kỹ năng khống chế mục tiêu tốt nhất Tốc Chiến, cùng với nội tại cho phép Thresh thu thập linh hồn của tướng hoặc quái bị tiêu diệt để gia tăng sức mạnh phép thuật và giáp, ngoài ra hắn còn sở hữu một kỹ năng có thể giúp hắn gia tăng sát thương đòn đánh dựa trên linh hồn thu thập được.

Kỹ năng của Thresh trong tốc chiến:

Đang cập nhật.

Điểm mạnh của Thresh tốc chiến:

Thresh có thể gia tăng sức mạnh phép thuật, giáp, sát thương đòn đánh vô hạn nhờ vào nội tại. Đây là tướng có nhiều kỹ năng khống chế nhất Tốc Chiến và có khả năng hỗ trợ, bảo kê đồng minh tốt nhất.

Chính vì những điều đó mà hắn rất thích hợp với vai trò tanker lao vào quấy rối, khống chế đối phương để tạo điều kiện cho đồng đội có cơ hội gây ra nhiều sát thương lên team địch khi giao tranh.

Điểm yếu của Thresh tốc chiến:

Tuy Thresh là một vị tướng có thể gia tăng sức mạnh vô hạn nhưng phải cần rất nhiều thời gian. chính vì vậy người chơi phải giảm tối thiểu những pha giao tranh bất lợi để có thể bảo toàn tính mạng cũng như có thể nâng cao sức mạnh theo thời gian.

Đây là tướng có kỹ năng khó đòi hỏi người chơi phải tập luyện trước để có thể thông thạo hơn.

Tướng trâu bò nhất Tốc Chiến mùa 1 – Alistar

Alistar là tướng thuộc hệ đấu sĩ đỡ đòn sở hữu cho mình bộ kỹ năng khống chế có thể hất tung, làm choáng và đẩy mục tiêu ra xa nên việc bảo kê cho chủ lực của team trước những pha áp sát của đối phương là rất tốt.

Kỹ năng của Alistar trong tốc chiến:

Vì là tướng thiên về phòng ngự nên Alistar có sức chống chịu rất trâu bò, có thể lao vào đội hình của đối phương dùng combo để quấy nhiễu cũng như khống chế nhiều mục tiêu cùng lúc.

Điểm yếu của Alistar tốc chiến:

Những kỹ năng khống chế của Alistar đòi hỏi người chơi phải sử dụng thành thạo để có thể tạo ra độ chính xác tuyệt đối khi xảy ra giao tranh. Nếu người chơi không kết hợp được chiêu thức tạo ra combo chuẩn xác thì rất có thể không tạo ra được lợi thế cho team mà còn gây ra thiệt hại lớn. Các bạn cần tập luyện để có thể sử dụng tốt những combo hoàn hảo khi chơi Alistar.

Tướng trâu bò nhất Tốc Chiến mùa 1 – Sion

Nói về những Sion chúng ta sẽ nghĩ ngay một con quái vật với độ trâu và khả năng sống lại trong một khoảng thời gian nhất định sau khi bị hạ gục và tiếp tục gây sát thương lên mục tiêu. Với nội tại có thể gia tăng thêm lượng máu khi kết liễu một đơn vị (quái, tướng địch hoặc tham gia hỗ trợ hạ gục tướng).

Kỹ năng của Sion trong Tốc Chiến mùa 1:

Đang cập nhật

Điểm mạnh của Sion Tốc Chiến:

Là tướng đỡ đòn nên sức chống chịu cao và lượng sát thương lớn, sau khi bị hạ gục vẫn có thể tiếp tục gây sát thương lên mục tiêu, sở hữu nhiều kỹ năng khống chế.

Có khả năng tạo giáp và gia tăng lượng máu vô hạn nhờ vào kỹ năng để trở nên trâu hơn các vị vị tướng khác, Có khả năng quấy rối đội hình đối phương cực kỳ khó chịu trong giao tranh.

Điểm yếu của Sion Tốc Chiến:

Khả năng làm hất tung và làm choáng từ chiêu cuối dễ bị khắc chế bởi một số tướng có khả năng tạo địa hình. Đa số kỹ năng đều là kỹ năng định hướng nên cần độ chính sát cao, đòi hỏi người chơi phải có độ thông thạo tốt khi sử dụng Sion.

Tướng trâu bò nhất Tốc Chiến mùa 1 – Rammus

Nói về các vị tướng trâu bò nhất trong Tốc Chiến hoặc Liên Minh Huyền Thoại thì không thể nào thiếu cái tên của Rammus. Đây là một trong những vị tướng có khả năng tạo giáp ảo và gia tăng giáp cực khủng từ nội tại của kỹ năng.

Kỹ năng của Rammus Tốc Chiến mùa 1:

Đang cập nhật. Điểm mạnh của Rammus:

Có khả năng tăng tốc độ di chuyển cao. Sở hữu một lượng giáp và kháng phép cực khủng từ nội tại kỹ năng, đồng thời có thể phản đòn bằng sát thương phép mỗi khi bị tấn công. Đây là một trong những tanker có thể khắc chế tốt nhất đối với các chủ lực gây sát thương vật lý.

Sở hữu các kỹ năng khống chế như hất tung, khiêu khích mục tiêu có thể giúp các chủ lực team bạn gây được nhiều sát thương lên mục tiêu hơn.

Điểm yếu của Rammus Tốc Chiến:

Có tầm đánh ngắn nên dễ bị khắc chế bởi các tướng có khống chế từ xa. Giai đoạn đầu game khá yếu, cần phải giữ mạng và farm lính tốt để lên vài trang bị trấn phái. Bộ kỹ năng có thời gian hồi chiêu khá lâu.

Top 5 Tướng Có Skill Khó Chịu Nhất Trong Tốc Chiến Mùa 1

Tốc chiến là trò chơi hot nhất ở thời điểm hiện tại. Vừa giúp người chơi giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi mà ở đó còn phô bày chiến thuật, kỹ năng của bản thân bằng cách sử dụng những vị tướng.

Tướng tốc chiến có skill khó chịu nhất – Alistar

Alistar là vị tướng đầu tiên chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Chắc hẳn các bạn cũng biết Alistar chính là vị tướng support có khả năng bảo kê AD tốt nhất hiện nay. Với skill hất tung, đẩy khiến bao nhiêu kẻ địch phải ngán ngẩm. Alistar không chỉ mạnh mẽ về mặt bảo kê đồng đội mà việc tấn công, tanker cũng hết sức khỏe.

Kỹ năng Alistar Tốc chiến:

Đang cập nhật

Điểm mạnh Alistar tốc chiến:

Alistar sở hữu kỹ năng bá đạo thiên về việc bảo kê, tanker và khống chế kẻ địch. Nếu sở hữu vị tướng này bạn nên biết cách combo và tận dụng thật tốt, như vậy thì việc chiến thắng sẽ đến dễ dàng hơn.

Điểm yếu Alistar tốc chiến:

Alistar là vị tướng sử dụng nhiều kỹ năng hơn là đòn đánh tay, chính vì lí do đó mà người chơi phải biết cách combo, nếu combo đúng thì việc lấy mạng đối phương là điều quá đơn giản và ngược lại.

Tướng tốc chiến có skill dồn dame mạnh – Malphite

Malphite là vị tướng tank thường được sử dụng ở đường trên. Nhưng thời gian gần đây Malphite được nhiều cao thủ lựa chọn ở vị trí đường giữa nhờ bộ skill gây khó chịu của mình. Malphite dễ dàng cấu máu và đẩy quái nhanh làm đối thủ vô cùng lo lắng.

Kỹ năng Malphite tốc chiến:

Đang cập nhật

Điểm mạnh Malphite tốc chiến:

Malphite có rất nhiều điểm mạnh, nhưng hôm nay chúng tôi chỉ chia sẻ về cách dồn dame của vị tướng này. Sở hữu kỹ năng lăn bánh xe bá đạo, dễ dàng cấu máu đối phương ở giai đoạn đầu trận. Đến giai đoạn giữa trận sử dụng until kết hợp cùng các kỹ năng khác dẫn đến mất mạng ngay tại chỗ, quả thật là nỗi khiếp sợ cho đối thủ.

Điểm yếu Malphite tốc chiến:

Malphite là vị tướng tanker nhưng lại có skill gây sát thương phép, chính vì điều này ở giai đoạn đầu khi sử dụng kỹ năng để cấu máu tốn rất nhiều thời gian, phải đến giai đoạn giữa hoặc sau mới khác phục được tình trạng này. Khả năng di chuyển kém dẫn đến việc dễ bị gank và thiếu sự cơ động.

Tướng tốc chiến sát thủ có skill bá đạo – Zed

Zed là tướng sát thủ được cao thủ Faker sử dụng trong CKTG mùa 3, và đến nay Zed vẫn được đông đảo người chơi lựa chọn. Zed dễ dàng đưa bất kỳ chủ lực nào của đối phương lên bảng đếm số với bộ skill của mình.

Kỹ năng Zed tốc chiến

Đang cập nhật

Điểm mạnh của Zed tốc chiến:

Zed tốc chiến có skill chuẩn của một sát thủ bóng đêm, Zed dễ dàng ra vào, di chuyển, biến mất, không một tung tích làm cho nhiều người chơi hoang mang. Zed cấu máu đối phương nhờ bộ kỹ năng bá đạo, và kết liễu với combo tử thần. Zed là nỗi sợ hãi của tất cả dame chủ lực.

Điểm yếu của Zed tốc chiến:

Zed là vị tướng sát thủ nên khả năng tấn công từ xa là không thể, bắt buộc phải cận chiến. Chính vì điều này mà việc áp sát vô cùng rủi ro, nếu bạn di chuyển không cẩn thận sẽ phải gánh chịu hậu quả đau thương.

Tướng có skill tiếp cận khỏe – Vi

Vi là vị tướng nữ có khả năng tiếp cận và dồn dame vô cùng mạnh mẽ. Vi có thể đối mặt với bất kỳ vị tướng nào ngáng đường cô ta.

Kỹ năng Vi tốc chiến

Đang cập nhật

Điểm mạnh của Vi trong tốc chiến:

Vi là vị tướng cận chiến vừa gây ra sát thương lớn vừa tanker thì ai mà không thích. Vi sở hữu khả năng tiếp cận mạnh mẽ nhờ kỹ năng Q và R của mình, kèm theo đó là những đòn đánh tay đau đớn sẽ làm kẻ địch run sợ. Vi ra đòn theo phần trăm máu nên bất kỳ tanker hay xạ thủ vẫn phải hối hận.

Điểm yếu của Vi trong tốc chiến:

Vi là tướng cận chiến nên việc ăn hành trong giai đoạn đầu là không thể tránh khỏi, đặc biệt việc đi đường của Vi vô cùng gian nan nếu những đối thủ khác biết chơi.

Tướng có skill khó chịu – Lux

Lux được biết đến là vị tướng nữ Demacia có sức mạnh phép thuật nguy hiểm. Lux thường được người chơi sử dụng ở vị trí đi MID và SP. Nhờ vào kỹ năng khống chế và gây sát thương phép của mình Lux vẫn luôn được đông đảo người chơi săn đón.

Kỹ năng Lux tốc chiến

Đang cập nhật

Điểm mạnh của Lux:

Lux có khả năng tấn công mạnh mẽ từ giai đoạn đầu và cuối. Lên đồ càng nhiều thì sức mạnh càng tăng. Sở hữu kỹ năng Khóa Ánh Sáng, làm giam giữ kẻ địch trong vòng vài giây, điều này đủ để đối phương lên bảng. Lux còn tham gia giao tranh từ xa nhờ bộ kỹ năng bá đạo của mình.

Điểm yếu của Lux:

1️⃣ Top 5 Tướng Pháp Sư Dồn Dame Khủng Nhất Trong Tốc Chiến Mùa 1

Để các bạn dễ dàng hơn, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn top 5 vị tướng pháp sư có khả năng dồn dame cực mạnh cho các bạn lựa chọn trong các trận đấu.

Vị tướng phù thủy có dame – Ahri.

Ahri là một vị tướng thuộc hệ pháp sư và sát thủ, đây là một trong những vị tướng có bộ kỹ năng dồn sát thương khá mạnh, chỉ cần đánh một combo là có thể đếm số ngay lập tức.

Đang cập nhật Điểm mạnh của Ahri:

Ahri sở hữu bộ kỹ năng cực mạnh và có thể dồn toàn bộ sát thương cực nhanh lên kẻ địch, với tầm đánh xa và chiêu cuối có thể truy đuổi kẻ địch hoặc chạy trốn nên kẻ địch rất khó tiếp tục. Đóng cô nàng hồ ly chín đuôi này.

Điểm yếu về tốc độ của Ahri:

Đây là một vị tướng có tầm đánh xa và sở hữu những bộ kỹ năng mạnh mẽ, tuy nhiên để tối ưu hóa sức mạnh của mình thì cần trang bị sức mạnh phép thuật nên khá yếu về khả năng chống chịu, một khi đã tiếp cận được tướng địch thì rất dễ bị thua. cuộc sống. Vì vậy người chơi phải biết lựa chọn góc độ cũng như khoảng cách an toàn cho mình trước khi tham gia chiến đấu.

Cassiopeia – Cassiopeia

Cassiopeia là một trong những pháp sư mạnh nhất Liên Minh Huyền Thoại bởi nữ tướng rắn này sở hữu bộ kỹ năng cực khủng và mạnh mẽ. Chỉ cần một combo chuẩn xác để dồn sát thương tối đa, bạn có thể ghi tên mình lên bảng đếm ngược ngay lập tức.

Đang cập nhật Điểm mạnh của Cassiopeia:

Cassiopeia là một vị tướng pháp sư với bộ kỹ năng làm chậm, làm choáng, dồn sát thương phép khá mạnh và vì tầm đánh xa nên có thể gây khó chịu cho team địch nên đây là một trong những lựa chọn. đầu cho vị trí đường giữa.

Điểm yếu của Cassiopeia là nhanh:

Vì đây là một vị tướng pháp sư với sát thương phép là chính, khả năng chống chịu khá giấy nên khi giao tranh phải biết chọn vị trí cũng như di chuyển hợp lý nếu không có thể mất mạng. ảnh hưởng đến nhóm của tôi.

Pháp Sư dồn dame – Orianna

Orianna là một pháp sư rất hay được các cao thủ lựa chọn cho vị trí đường giữa để leo rank cũng như các giải đấu lớn bởi cô nàng sở hữu bộ kỹ năng khá bá đạo và là một trong những chủ lực của đội khi có những trang bị cần thiết.

Đang cập nhật Điểm mạnh của Orianna:

Đây là một trong những pháp sư mạnh nhất trong Liên Minh Huyền Thoại cũng như Chiến Tranh Nhanh nhẹn, Cô nàng này sở hữu kỹ năng diện rộng nên khi có đủ trang bị cần thiết sẽ trở thành chủ lực của cả đội chỉ với một combo chính. Thân thủ có thể đem toàn bộ đối phương xây dựng tình duyên khi giao chiến.

Điểm yếu của Orianna:

Orianna tuy sở hữu bộ kỹ năng rất mạnh mẽ và uy lực nhưng lại có độ khó rất cao nên người chơi cần luyện tập nhiều mới có thể thành thạo bộ kỹ năng này. Vì là chủ lực của tổ đội nên khi giao tranh người chơi phải chọn góc sao cho combo chính xác vào nhiều mục tiêu của team địch và phải di chuyển hợp lý để tránh sự truy đuổi của team địch.

Vị tướng phù thủy nhanh nhất và mạnh nhất – Veigar

Veigar là một trong những vị tướng pháp sư mạnh nhất trong Liên Minh Huyền Thoại cũng như Quick War. Với khả năng dồn sát thương phép theo kỹ năng khi tiêu diệt quái vật hoặc gây sát thương lên tướng địch.

Kỹ năng Speed ​​Veigar:

Đang cập nhật Điểm mạnh của Veigar:

Veigar có khả năng dồn sát thương phép vô hạn theo thời gian dựa trên khả năng khi giết lính hoặc gây sát thương lên tướng địch, với kĩ năng này Veigar sẽ gây sát thương lớn về cuối trận.

Khi sức mạnh của hắn được tích lũy đến cuối trận và có cho mình những trang bị cộng thêm sức mạnh phép thuật, chỉ cần một chiêu cuối của hắn là có thể kết liễu chủ lực của team địch trong nháy mắt.

Điểm yếu của Veigar là:

Vì là pháp sư nên thể lực của Veigar rất kém nên khi có được trang bị tăng sức mạnh phép thuật, bạn cũng nên lên cho hắn những trang bị giúp hắn bảo toàn tính mạng như đồng hồ cát.

Cũng vì khả năng tăng sức mạnh phép thuật dựa trên kỹ năng của bản thân cần có thời gian nên ở đầu game Veigar hơi yếu và thua kém các pháp sư khác. Chính vì vậy khi chơi Veigar, chúng ta nên cố gắng cứu mạng và farm nhiều nhất có thể.

Vị tướng Pháp sư giao tranh nhanh nhất – Annie

Annie là một pháp sư có khả năng khống chế và dồn sát thương cực tốt. Chỉ cần đạt cấp độ 6 và sử dụng combo chính xác là có thể gây sát thương và làm choáng kẻ địch, khi chiêu cuối ra, Annie có thể dồn toàn bộ sát thương phép và kết liễu kẻ địch.

Đang cập nhật Điểm mạnh của Annie là nhanh:

Annie sở hữu bộ kỹ năng độc đáo có thể gây choáng để khống chế kẻ địch sau đó dồn sát thương phép với các kỹ năng còn lại. Chỉ cần sử dụng đúng combo dồn sát thương của bạn là có thể đưa kẻ địch lên bảng đếm số ngay lập tức.

Điểm yếu của Annie là nhanh:

Annie là một pháp sư có tầm đánh ngắn nên đòi hỏi người chơi phải biết di chuyển hợp lý để tránh những kỹ năng của đối phương, đồng thời có thể tiếp cận được mục tiêu, đặc biệt là những trụ cột trong đội. kẻ thù.

Top 5 Tướng Mạnh Nhất Tốc Chiến Lmht

Top 3 Xạ Thủ Mạnh Nhất Tốc Chiến Liên Minh

Top 5 tướng mạnh nhất Tốc Chiến LMHT:

Top 1 Camille

Mình vẫn thường gọi với cái tên thân thương Cẩm Mỹ Lệ. Có lẽ bạn sẽ không thể tìm thấy một mẫu tướng sỡ hữu bộ kỹ năng không thể nhầm lẫn với dàn tướng khác. Khả năng đa dụng cảm giác chơi cực đã không bị tù. Với những pha Highlight, Outplay bạn sẽ phải vỗ tay tán thưởng.

Top 2 Master Yi

Đây có lẽ là tướng quá dễ để chơi nếu bạn hiểu phải làm gì để đạt sát thương tối đa Kiếm Sư Wuju. Luôn khởi đầu với ít nhất 2 phát chém thường để lấy nội tại sau đó mới dùng tới Tuyệt Kỹ Alpha. Và kết thúc với chiêu cuối Chiến Binh Sơn Cước chỉ một bộ combo đơn giản bạn có thể chém bay team địch.

Top 3 Miss Fortune

Mẫu tướng xạ thủ để mà nói mạnh nhất thì bàn đến mai nhưng hiện tại bằng một cách nào đó MF đang tạo ra lượng sát thương quá lỗi mỗi khi tung Bão Đạn.

Hay những cú rỉa máu vô cùng thốn đến tận rốn Bắn Một Được Hai. Này bay 3 phần 4 cây máu đấy méo đùa đâu, con này không ăn nerf mới lạ.

Top 4 Seraphine

Nếu bạn cần một hỗ trợ cái méo gì cũng có từ hồi máu, làm chậm, làm choáng, sát thương đến cả công cụ mở giao tranh Khuc Ca Lan Tỏa cũng lan sang các tướng khác của địch thì đây sẽ là lựa chọn hàng đầu.

Thường Riot rất biết cách đưa bạn vào lưới tình. Cứ em hàng nào mới ra không lỗi này thì lỗi khác và đa số là cho bạn lỗi dame để bạn cứ ngờ vực thế đéo nào sao con hàng này mạnh thế, rồi các ông lại nạp tiền cho đầy mồm tận hưởng các trang phục từ nữ sinh đến y tá nghĩ thôi đã thấy to tay và hại thận.

Đây bí kíp võ công cho các ông luyện cách lên đồ Seraphine Tốc Chiến.

Top 5 Zed

Tôi chán các ông ạ. Méo gì nó cứ Dấu Ấn Tử Thần một phát có một mạng, ai mà chưa lên được đồng hồ thì cứ buông m chuột cho nó thịt. Ảo nó cứ là vô lý ế.

Trong trường hợp đuổi giết Zed nó còn chán hơn. Với phân thân Bóng Tối chỉ có một thân một mình thì méo biết đuổi đường nào như thằng hề cho nó vờn.

Cách lên đồ Zed Tốc Chiến nếu anh em muốn nhìn thấy bộ mặt bất lực, ánh mắt căm phẫn, những pha chửi đổng và bạn đắc chí cười hềnh hệch như Chí Phèo thì pick.

Cập nhật thông tin chi tiết về Top 5 Vị Tướng Trâu Bò Nhất Tốc Chiến Mùa 1 trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!