Xu Hướng 3/2023 # Top 5 Vị Tướng Có Khả Năng Thăng Tiến Sức Mạnh Không Bị Giới Hạn Trong Liên Minh Huyền Thoại # Top 4 View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Top 5 Vị Tướng Có Khả Năng Thăng Tiến Sức Mạnh Không Bị Giới Hạn Trong Liên Minh Huyền Thoại # Top 4 View

Bạn đang xem bài viết Top 5 Vị Tướng Có Khả Năng Thăng Tiến Sức Mạnh Không Bị Giới Hạn Trong Liên Minh Huyền Thoại được cập nhật mới nhất trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Phần lớn vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại có ngưỡng sức mạnh giới hạn ở ngưỡng trang bị tối đa được mua là 6 món đồ và thuốc cường lực, cấp độ tối đa cũng dừng ở con số 18. Vẫn còn một vài cái tên được ưu ái thiết kế nằm ngoài quy luật chung đó.

Những vị tướng này sở hữu bộ kỹ năng hoặc nội tại cho phép ngưỡng sức mạnh của chúng có thể thăng tiến mà không bị giới hạn. Khỏi phải nói về lợi ích của khả năng này khi trận đấu kéo dài phải không nào. Cùng tìm hiểu xem nhóm tướng đó là những ai trong bài hôm nay. Top 5 vị tướng có khả năng thăng tiến sức mạnh vô hạn trong Liên Minh Huyền Thoại.

Nasus

Cái tên đầu tiên cần nhắc tới, chắc hẳn ai ai trong chúng ta khi mới làm quen với Liên Minh Huyền Thoại đều đã kinh qua vị tướng này. Độ chống chịu, hồi phục trâu bò, dễ làm quen cùng sát thương cực khủng khi tích được nhiều điểm Q Quyền Trượng Linh Hồn làm nên sức mạnh của Nasus.

Khả năng tích trữ 3 sát thương vật lý mỗi lần tiêu diệt lính, gấp đôi nếu là tướng, hoặc quái to giúp Nasus thăng tiến gần như vô hạn sát thương của mình theo thời gian trận đấu. Về cuối trận thì Nhà Thông Thái Sa Mạc đích thực là cỗ xe tăng thượng hạng với độ cứng cáp lẫn lượng sát thương đủ khiến chủ lực đối phương phải khóc thét khi tiếp cận.

Dẫu vậy Nasus đâu phải ngẫu nhiên mà thất sủng ở các trận đấu xếp hạng ngay từ tầm trung trở lên. Quá kém cơ động cũng chẳng có khống chế cứng khiến chú khuyển này rất dễ bị thả diều đến chết trong giao tranh bởi những người chơi có kỹ năng. Dù sao xét đến tiêu chí trong bài là khả năng thăng tiến sức mạnh vô hạn thì Nasus là cái tên tiêu biểu.

Veigar

Veigar, pháp sư có lượng sát thương cực kỳ khủng khiếp về cuối trận nhờ khả năng tích trữ sức mạnh phép thuật theo thời gian bằng chiêu Q Điềm Gở. Tăng 1 sức mạnh phép thuật mỗi lần Veigar dùng chiêu trúng tướng địch hoặc hạ gục lính, gấp đôi với lính hoặc quái to.

Khả năng farm 2 mục tiêu cùng lúc giúp Veigar tích trữ sức mạnh phép thuật cực nhanh. Khá yếu ở đầu trận nhưng Bậc Thầy Tiểu Quỷ đích thị là quả bom nổ chậm cho đối thủ với sức mạnh tăng tiến theo thời gian vô cùng ghê gớm. Một người chơi Veigar chắc tay đạt 1000 chỉ số SMPT khi trận đấu đi đến tầm 35-40 phút là chuyện thường tình.

Điểm Gở của Veigar như một phiên bản tăng sức mạnh phép thuật của Quyền Trượng Linh Hồn vậy. Tuy nhiên so với Nasus thì chỗ đứng của Veigar trên Đấu Trường Công Lý vững chắc hơn rất nhiều. Bộ chiêu thức giàu sát thương, khả năng gây hiệu ứng và ép góc kiểm soát giao tranh rất mạnh với chiêu E Bẻ Cong Không Gian giúp Veigar vẫn được ưa chuộng trong rất nhiều trận đấu cấp độ cao.

Thresh

Thresh là hỗ trợ duy nhất trong Liên Minh Huyền Thoại có khả năng thăng tiến sức mạnh vô hạn với nội tại Đọa Đầy của mình. Gã Cai Ngục Xiềng Xích sẽ thu thập linh hồn của lính hoặc kẻ địch bị hạ gục quanh hắn để tăng vĩnh viễn lượng giáp và sức mạnh phép thuật cho mình.

Tướng hỗ trợ cũng đâu phải lúc nào cũng kè kè theo sát những chủ lực để nhặt hồn lính được. Còn phải đi cắm mắt, roaming kiểm soát tầm nhìn nữa chứ. Nội tại đơn thuần chỉ giúp bổ sung lượng chống chịu lẫn sát thương kha khá mà thôi. Người chơi lựa chọn và ưa chuộng Thresh vì khả năng tạo đột biến, thiết kế giao tranh cực mạnh chứ chẳng phải vì hắn có thể tăng vô hạn giáp và SMPT đâu.

Kindred

Thợ săn thực thụ trong khu rừng Đấu Trường Công Lý, những cuộc săn điểm Đồng Nguyên Ấn thành công từ tướng địch bị đánh dấu hoặc bãi quái có dấu hiệu giúp Kindred gia tăng vĩnh viễn sức mạnh sát thương vật lý cho mình và chiêu Q Vũ Điệu Xạ Tiễn.

Nếu xét tất cả các tướng hệ xạ thủ thì có lẽ Kindred mới là cái tên khủng khiếp nhất theo thời gian trận đấu chứ không phải Vayne đâu. Không chỉ là tiềm năng gia tăng sức mạnh vô hạn, sát thương theo phần trăm máu từ chiêu E Sợ Hãi Dâng Trào cho phép Kindred hủy diệt ngay cả những tướng chống chịu máu mặt nhất về cuối trận.

Tiếc là Kindred sau thời gian làm mưu làm gió nửa đầu năm 2016 đã không còn duy trì được vị thế. Khả năng gank không nổi bật, những thay đổi tăng thời gian hồi bãi quái ảnh hưởng rất nhiều đến cô khi giờ đây rất khó kiếm được Đồng Nguyên Ấn từ rừng đối phương. Một tướng đi rừng gánh đội mạnh nhưng cần farm khá nhiều thời gian đầu trận như Kindred đang rơi vào cảnh outmeta.

Sion

Nếu bảo thử kể ra những tướng có thể trần sức mạnh vô hạn như tiêu đề của bài chắc hẳn Sion sẽ bị nhiều người bỏ quên nhất. Những thứ gây sát thương luôn hấp dẫn và thu hút sự chú ý hơn khả năng phòng ngự mà. Sion là vị tướng duy nhất có khả năng gia tăng vô hạn sức chống chịu của mình trên Đấu Trường Công Lý.

Nội tại của chiêu W Lò Luyện Hồn cho phép Sion tăng vĩnh viễn lượng máu mỗi khi hạ gục một đơn vị bằng kích hoạt W. Vừa là công cụ chống chịu, vừa gây ra lượng sát thương khá ổn khi kích hoạt, chiêu thức công thủ toàn diện bổ sung hoàn hảo cho bộ kỹ năng rất giàu hiệu ứng khống chế của Sion.

Với chất tướng cứng cáp bẩm sinh cộng thêm khả năng gia tăng lượng máu không giới hạn của mình, Sion – Chiến Binh Bất Tử hoàn toàn có thể xếp chung với những cái tên như Maokai, Malphite trong hàng ngũ tanker hàng đầu Liên Minh Huyền Thoại.

Top 5 Vị Tướng Có Khả Năng Snowball Kinh Khủng Nhất Trong Liên Minh Huyền Thoại

Trong các trận đấu Liên Minh Huyền Thoại, đặc biệt là ở chế độ xếp hạng việc chiếm lợi thế ở đường của mình và tận dụng tối đa lợi thế đó để lăn cầu tuyết về phía đối thủ, tiến dần đến việc snowball cả trận đấu sau đó là yếu tố vô cùng quan trọng. Win lane win game là công thức hiệu quả hướng tới chiến thắng khi đánh xếp hạng.

Tất nhiên bất kỳ vị tướng nào khi vượt lên dẫn trước đều sẽ mạnh rồi, nhưng có một số cái tên mà chất tướng, bộ kỹ năng của chúng cho phép người chơi tận dụng và đẩy mạnh lợi thế có được mạnh hơn hẳn phần còn lại. Cùng đến với nội dung bài viết hôm nay, Top 5 vị tướng có khả năng snowball kinh khủng nhất trong Liên Minh Huyền Thoại.

Riven

Kẻ Lưu Đày Riven xưa nay luôn nằm trong top đấu sĩ được yêu thích hàng đầu đường trên với lối chơi hoa mỹ, thể hiện kỹ năng đồng thời đòi hỏi những pha trên cơ, chiếm lợi thế từ giai đoạn đi đường để phát huy tối đa sức mạnh. Như một con dao 2 lưỡi, Riven cực phế khi thọt sau nhưng lại thành con quái vật nếu vượt lên dẫn trước.

Sát thương, độ cơ động, khống chế, sức chống chịu, bộ kỹ năng của Riven có tất cả. Lượng sát thương đột biến khi đạt cấp 6 với chiêu cuối Lưỡi Kiếm Lưu Đày cho phép cô tự tin thực hiện những pha trao đổi, tay đôi với đối phương trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Để Riven chiếm lợi thế thì đúng là khổ vô cùng, Riven vốn đã nhiều sát thương, khả năng tiếp cận, đu bám lẫn giữ chân của vị tướng này cũng cực kỳ đáng nể. Vấn đề của Riven là liệu người chơi có tận dụng được tối đa sức mạnh hay không mà thôi. Một Riven đẳng cấp rất khó bị đánh bại trong mọi kèo với tướng đấu sĩ.

Đồng thời do luôn phải cố gắng chơi hổ báo, trao đổi chiêu thức nhằm chiếm lợi thế nên Riven thường trở thành cái tên được người đi rừng đối thủ đánh dấu đỏ cần chăm sóc đặc biệt. Không chỉ là kỹ năng, tung combo chuẩn chỉ mà để chơi Riven tốt việc đánh hơi né gank cũng vô cùng quan trọng.

Irelia

Một đấu sĩ đường trên máu mặt khác, có thể Irelia không có được giai đoạn đầu trận mạnh mẽ như một số cái tên Darius hay Renekton. Nhưng lối đánh trực diện, đơn giản không màu mè của Irelia khi có được lợi thế thì phải nói là nguy hiểm hơn gấp bộ so với những cái tên khác.

Để Irelia vượt lên chỉ cần có cơ hội là cô ta sẽ lập tức dùng Q Đâm Kiếm tấn công thẳng mặt bạn. Lượng sát thương chuẩn gây ra bằng W Kiếm Thuật Hiten vô cùng đáng sợ, bỏ chạy thì lỗ mà chẳng may đánh trả khiến Irelia ít máu hơn và bị làm choáng bằng E Lưỡi Kiếm Cân Bằng thì càng thảm họa.

Irelia snowball đáng sợ ở chỗ ngoại trừ chiêu cuối Lưỡi Kiếm Ưu Việt, bộ chiêu thức, cách tiếp cận của cô hoàn toàn không thể tránh né. Sức càn lướt của Irelia còn được trang bị thêm nội tại Tinh Thần Ionia kháng hiệu ứng theo số tướng định xung quanh. Càng đông người thì Irelia càng mạnh, để đối phó với một Irelia xanh xao thì 2 hay thậm chí 3 người đôi khi còn không đủ để ngăn cản vị tướng này lao vào hủy diệt tướng chủ lực.

Syndra

Trong nhóm tướng đang thịnh hành ở khu vực đường giữa hiện tại khó có vị tướng nào sở hữu khả năng lăn cầu tuyết sánh ngang được Syndra. Cô nàng Nữ Chúa Bóng Tối nổi lên từ CKTG 2016 với khả năng đè đường, snowball mạnh mẽ bằng lượng sát thương hàng khủng của mình.

Bộ chiêu thức giàu sát thương, tầm thi triển xa cho phép Syndra cấu rỉa, đè đường đối phương trong mọi kèo đường giữa. Ngay cả người đi rừng có muốn tiến ra hỏi thăm nhằm giảm bớt áp lực cũng phải cực kỳ cảnh giác trước lượng sát thương đầu trận cực lỗi của Syndra. Nhất là khi cô đạt cấp 6, một combo chuẩn bài đủ sức thổi bay bất kỳ mục tiêu nào.

Thậm chí không ít lần người viết từng chứng kiến một Syndra xanh xao chỉ cần chiêu cuối Bùng Nổ Sức Mạnh với 4 Quả Cầu Bóng Tối để thổi bay xạ thủ đối phương một cách “thô bạo”. Vậy đấy, chẳng may để Syndra xanh thì cô ta chỉ cần bấm R thẳng mặt là đoạt mạng bất kỳ mục tiêu yếu máu nào.

Kha’Zix

Kha’Zix cũng có lối snowball tương tự Syndra, lượng sát thương khủng của hắn là công cụ để Kha’Zix tận dụng triệt để lợi thế có được. Ở các trận đấu chuyên nghiệp hạn chế gank sớm kém khiến hắn khó snowball hơn, nhưng trong chế độ xếp hạng, nơi mà người chơi thường vô cùng hổ báo mà thiếu cảnh giác thì đảo quanh bản đồ kiếm vài ba mạng là chuyện thường ở huyện với Kha’Zix.

Trong nhóm tướng đi rừng thì chắc hẳn Kha’Zix là cái tên cuối cùng bất kỳ ai muốn gặp khi hắn xanh xao. Xanh rồi thì chỉ cần nhìn thấy là hắn sẽ nhảy xổ vào bạn ngay tức khắc, lượng sát thương lớn lên mục tiêu bị dính hiệu ứng Cô Lập đủ khiến bất cứ tướng đi rừng nào cũng phải khóc thét.

Không thích săn trong rừng thì tiến ra đường và hạ sát người đi đường đơn cũng không phải ý tồi. Ngoại trừ những giao tranh 5vs5 cần chọn thời điểm, hướng lao vào một cách khéo léo thì Kha’Zix chẳng cần đắn đo tham gia mọi giao tranh nhỏ lẻ. Kha’Zix là dạng tướng mà khi đi rừng chỉ cần sơ sẩy bị hắn giết một lần, bạn cũng sẽ bị giết nếu để hắn tìm thấy thêm lần nữa.

Draven

Draven, gã xạ thủ có lối chơi khát máu này đã outmeta khá lâu rồi. Ngay cả ở chế độ xếp hạng thì tỉ lệ chọn Draven cũng khá thấp chứ đừng nói cửa xuất hiện trên đấu trường chuyên nghiệp. Tuy vậy đừng bao giờ coi thường sức sát thương và tiềm năng lăn cầu tuyết vị tướng này sở hữu.

Draven là vị tướng có nhiều mặt hạn chế, tầm đánh ngắn, liên tục phải di chuyển nhặt rìu khiến hắn dễ bị dính kỹ năng và lối chơi mạo hiểm, không xanh thì khá phế. Tất cả những gì Draven có là sát thương, sát thương và sát thương. Thứ vũ khí duy nhất nhưng vô cùng nguy hiểm này giúp hắn được đánh giá cao vào đầu trận và tận dụng nó để đè nén đối thủ.

Lượng sát thương cơ bản vốn đã cao, thêm cả sát thương cộng thêm từ chiêu Q Rìu Xoay nữa, nhặt rìu liên tục duy trì Rìu Xoay thì khó xạ thủ nào có thể chống lại Draven ở đầu trận. Nội tại Liên Minh Draven càng là công cụ đẩy lối chơi khát máu, hổ báo của Draven lên tới bến, lượng tiền có được khi hạ gục đối phương càng giúp hắn kéo giãn khoảng cách, snowball khủng khiếp hơn.

Chỉ cần 1 mạng sớm thôi, Draven sẽ vượt trội hoàn toàn xạ thủ về sát thương lẫn tiềm năng thăng tiến trang bị. Với một vị trí thông thường cần khá nhiều thời gian thăng tiến sức mạnh như xạ thủ thì lối chơi của Draven tuy không có nhiều đất diễn ở cấp độ cao nhưng vẫn là cơn gió lạ thú vị.

Theo GameK

Điểm danh những vị tướng vị tướng có khả năng “hack tiền” cực kỳ bá đạo trong Liên Minh Huyền Thoại Nói vui thì đây là những cái tên “làm kinh tế” giỏi nhất Đấu Trường Công Lý. Tất nhiên rồi, lượng tiền kiếm được luôn là yếu tố quan trọng bậc nhất trong Liên Minh Huyền Thoại . Nguồn tài nguyên để kiếm về lượng vàng trên Đấu…

Top 4 Vị Tướng Pháp Sư Có Khả Năng Hút Máu Phép Mạnh Nhất Trong Liên Minh Huyền Thoại

Karma – vị tướng pháp sư có khả năng hút máu phép mạnh nhất trong Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại – Karma vị pháp sư được kể đến đầu tiên, dù chơi ở vị trí đường giữa hay thường gặp hiện nay là hỗ trợ thì kẻ được Khai Sáng đều có khả năng đi đường rất mạnh. Vị tướng với bộ kỹ năng có thể mạnh hơn bình thường R Kinh Mantra ngay từ cấp 1 giúp Karma trao đổi chiêu thức hoàn toàn vượt trội so với những vị tướng thông thường.

Khả năng cấu rỉa với chiêu Q Nội Hỏa, tạo lá chắn chống sát thương, tăng tốc di chuyển bằng E Linh Giáp là 2 kỹ năng tất cả đã quá quen thuộc. Nội Hỏa cường hóa gây sát thương cực mạnh trong những cấp độ đầu tiên còn Linh Giáp + Kinh Mantra là vũ khí lợi hại trong combat với những pha tạo giáp và kích tốc cho toàn đội hình.

Karma kỹ năng khống chế cứng duy nhất của cô nàng, Chuyên Tâm cường hóa bởi Kinh Mantra ngoài tăng thời gian trói chân còn giúp Karma hồi lại cho mình lượng máu. Với khả năng hút máu Karma được hồi lượng máu tới 2 lần.

Ahri

Trong Liên Minh Huyền Thoại – Ahri là vị tướng đang nổi lên mạnh mẽ tại vị trí đường giữa sau khi một loạt pháp sư hot pick bị giảm sức mạnh là Ahri cũng sở hữu sức hồi phục đáng nể. Ở cấp độ 6 Ahri không quá nổi trội ở giai đoạn đi đường , có thể bị đè đường trong khá nhiều kèo tướng. Khả năng hồi phục bằng nội tại hút hồn là công cụ hiệu quả giúp Ahri trụ đường.

Ahri tích trữ 3 điểm cộng dồn mỗi kỹ năng dùng trúng tướng địch, khi đủ 9 điểm chiêu thức kế tiếp tung ra sẽ hồi lại cho Ahri lượng máu dựa trên mỗi đơn vị đối thủ trúng chiêu. Ahri luôn là vị tướng đòi hỏi kỹ năng rất cao để phát huy hiệu quả, tận dụng nội tại Hút Hồn cũng không phải ngoại lệ.

Tất nhiên không thể bỏ qua gã Sứ Giả Địa Ngục Fiddlesticks trong danh sách này. Xưa nay Fiddlesticks vẫn nổi tiếng với khả năng hút máu bá đạo, đi rừng không mất giọt máu của mình. Chiêu thức giúp hắn làm điều đó là W Hút Máu. Nghe tên chiêu thức thôi đã đủ hiểu có tác dụng ra sao rồi phải không nào.

Chiêu thức gây sát thương theo thời gian lên mục tiêu, hồi máu cho Fiddlesticks tương đương lượng sát thương, tác dụng tối đa trong 5s giúp hắn dọn rừng an toàn, đồng thời gây sát thương lẫn sống sót trong giao tranh cực kỳ dai dẳng. Liên Minh Huyền Thoại một pha chiêu cuối Bão Quạ, sau đó là cả tấn hiệu ứng khống chế từ khiếp hãi cho đến câm lặng trước khi dùng W Hút Máu đủ sức hủy diệt bất kỳ tướng yếu máu nào.

Swain

Vị tướng chốt hạ phần 1 sẽ là Swain. Xét về khả năng chống chịu trong giao tranh thì Swain khó có đối thủ nếu xét nội nhóm tướng pháp sư. Không phải chỉ số hay các trang bị phòng thủ mà khả năng hút máu phép kinh khủng khi bật chiêu cuối Chim Quỷ Hung Tợn mới là vũ khí làm nên sức chống chịu của hắn.

Swain khi kích hoạt sẽ biến hình thành sinh vật nửa người nửa quạ, các con quạ tấn công các kẻ địch cạch bên. Mỗi con quạ của Swain tấn công mục tiêu và hồi lại lượng máu tương đương 50% sát thương gây ra lên cả lính và tướng. Chọn vị trí đẹp trong giao tranh (đứng giữa 5 người chẳng hạn) thì Swain gần như không thể bị tụt máu với sức hút máu kinh hoàng.

Top 5 Vị Tướng Có Khả Năng “Vét” Mạng, Dọn Giao Tranh Kinh Khủng Bậc Nhất Trong Liên Minh Huyền Thoại

Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ bàn đến một năng lực khá thú vị và rất “kích thích” người chơi trong Liên Minh Huyền Thoại. Đó là dọn giao tranh, nhóm tướng sở hữu năng lực này có cơ hội ăn pentakill hay quadrakill cao hơn phần còn lại khá nhiều. Không dài dòng nữa, cùng điểm danh Top 5 vị tướng có khả năng “vét” mạng, dọn giao tranh kinh khủng bậc nhất trong Liên Minh Huyền Thoại.

Master Yi

Chắc hẳn đọc tiêu đề rất nhiều người đã nghĩ ngay đến cái tên Master Yi rồi, vị tướng mà bất cứ ai cũng thử qua khi tập chơi Liên Minh Huyền Thoại với lối chơi đơn giản, dễ làm quen, sát thương tay cực cao và khả năng dọn giao tranh đã đạt đến tầm được cộng đồng phong cho danh xưng “Thánh Vét”.

Để chơi Master Yi ở mức “ổn” thì vô cùng đơn giản, chỉ cần cố gắng kiếm thật nhiều chỉ số lính,quái rừng, đánh hơi giao tranh khôn khéo và có mặt đúng lúc để dọn dẹp. Chiêu cuối Chiến Binh Sơn Cước với nội tại giảm thời gian hồi chiêu kỹ năng cơ bản đi 70% khi tham gia hỗ trợ hoặc hạ gục, kích hoạt miễn nhiễm làm chậm, tăng tốc độ chạy, tốc độ đánh kết hợp cùng chiêu Q Tuyệt Kỹ Alpha tạo nên những pha “vét” combat trứ danh.

Master Yi thông thường không bao giờ là người mở giao tranh, đồng đội sẽ làm việc đó, tạo tiền đề cho hắn tận dụng giao tranh hỗn loạn để lao vào và chém cả thế giới. Ở các trận đấu bậc rank tầm trung đổ xuống, nơi người chơi còn chưa có khả năng cover lẫn nhau thực sự tốt, Master Yi chính là cơn ác mộng thực sự. Dù đang feed 0-5 cũng có thể dễ dàng biến thành 5-5 chỉ sau một pha giao tranh tốt. Một gã việc nhẹ lương cao thứ thiệt.

Kha’Zix

Master Yi lợi hại là vậy, nhưng lên đến bậc rank cao Kiếm Sư Wuju rất khó có đất diễn, bộ chiêu thức đơn giản của Master Yi sẽ dễ dàng bị hóa giải bởi cả tấn hiệu ứng khống chế được chồng lên nhau một cách hoàn hảo. Cần tìm một tướng đi rừng có thể gây sát thương, dọn giao tranh mạnh tương tự mà vẫn hiệu quả ở trình độ này thì phải nhắc đến cái tên Kha’Zix.

Lượng sát thương được cường hóa lên mục tiêu dính hiệu ứng Cô Lập giúp Kha’Zix cực mạnh trong những pha tay đôi, giao tranh nhỏ lẻ đầu trận. Dù chỉ có một kỹ năng gây làm chậm là W Gai Hư Không nhưng sát thương lớn giúp Kha’Zix có thể gank rất mạnh ngay từ sớm, nhất là ở 2 đường đơn.

Trong các trận đấu chuyên nghiệp nhiều người hướng tới phương án an toàn là tiến hóa W Gai Hư Không thứ 2 để cấu rỉa, quấy nhiễu khó chịu. Ở xếp hạng thì nếu xanh xao và tự tin gánh đội, đừng ngần ngại chọn E Nhảy là kỹ năng tiến hóa ở cấp 11. Lúc này thì Kha’Zix trở thành sát thủ thực sự với độ cơ động, tiếp cận con mồi từ rất xa bằng cú Nhảy tiến hóa.

E Nhảy sau khi tiến hóa ngoài tăng tầm nhảy, còn có thêm cơ chế hồi chiêu ngay tức thì nếu tham gia hạ gục hoặc hỗ trợ rất lợi hại. Công cụ để người chơi thực hiện những pha combo double thậm chí triple-jump, nhảy liên tục mỗi khi hạ gục đối thủ, dọn dẹp giao tranh một cách vô cùng mãn nhãn.

Tristana

Tristana, Tay Súng Yordle là cái tên tiếp theo. Thuộc nhóm xạ thủ hyper carry, Tristana sở hữu cơ chế gia tăng tầm đánh theo cấp, phá trụ nhanh, dồn sát thương khỏe bằng E Bọc Thuốc Súng; cô nàng này là mẫu xạ thủ tự bảo kê bản thân rất tốt với chiêu W Cú Nhảy Tên Lửa và chiêu cuối Đại Bác Đẩy Lùi.

Ngoài ra, chiêu W Cú Nhảy Tên Lửa cũng hồi chiêu tức khắc khi tham gia hạ gục hoặc hỗ trợ đem lại cho Tristana khả năng dọn giao tranh mạnh mẽ. Chỉ cần hạ gục được 1 người bên đối thủ, W Cú Nhảy Tên Lửa lập sức sẵn sàng cho pha nhảy lên truy đuổi mục tiêu tiếp theo hoặc rút lui nếu gặp nguy hiểm.

Từng có thời gian mùa 3, mùa 4 rất được ưa chuộng nhưng sau khi làm lại bộ kỹ năng, Tristana không còn giữ được vị thế của mình. Bộ chiêu mới ngoài việc phá công trình nhanh thì không có gì nổi trội so với những xạ thủ khác. Yếu đầu trận, sát thương đầu ra cũng không đều đặn do nằm quá nhiều ở chiêu E Bọc Thuốc Súng khiến Tristana lâm vào cảnh thất sủng từ khá lâu rồi.

Katarina

Katarina với bộ kỹ năng mới được làm lại hồi đầu mùa trở thành một trong những vị tướng cơ động, biến ảo bậc nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Được nâng cấp toàn diện bộ chiêu thức nhưng vẫn duy trì được điểm đặc trưng trong lối chơi xưa nay là khả năng “vét” giao tranh kinh hoàng nhờ nội tại Tham Lam.

Cô nàng Ác Kiếm chắc chắn là vị tướng sở hữu một trong những nội tại bá đạo nhất trò chơi. Mỗi khi tướng địch vừa bị Katarina gây sát thương chết trong vòng 3s sau, các kỹ năng của Katarina được giảm hồi chiêu 15s. Thêm cả cơ chế mỗi khi nhặt Phi Dao chiêu E Ám Sát lập tức được hồi lại nữa. Khả năng bay nhảy của Katarina trước kia đã ghê giờ đây còn trở nên không thể kiểm soát.

Bá đạo hơn nên tất nhiên Katarina mới khó chơi hơn trước rất nhiều. Thay vì chỉ việc chọn thời điểm chính xác để lao vào và tung combo chuẩn sách giáo khoa ăn pentakill, Katarina giờ đây có muôn vàn cách kết hợp chiêu thức, người chơi cần thực sự thông minh, nhanh nhạy và thao tác cực cao để phát huy được sức mạnh. Một vị tướng không dành cho những chiếc bàn phím cũ hay game thủ mắt mờ, tay chậm.

Jinx

Cuối cùng là Jinx,. Tạo hình, lối chơi thú vị, khá cơ bản với một xạ thủ; sát thương đầu ra dồi dào, tiềm năng gánh đội, thăng tiến sức mạnh về cuối trận cao giúp Jinx luôn rất được tin dùng trong chế độ xếp hạng. Cô nàng Khẩu Pháo Nổi Loạn nằm trong nhóm tướng được cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại khắp thế giới yêu thích bậc nhất từ bao lâu nay.

Jinx rất yếu đầu trận, cần kha khá sự bảo kê, hỗ trợ của đồng đội để có được một “tuổi thơ” yên bình. Càng về sau trận đấu, trong những giao tranh tổng thì Jinx lại trở thành con quái vật với lượng sát thương cao cùng khả năng bọn giao tranh phải nói là vô đối nhờ nội tại Hưng Phấn, tăng mạnh tốc độ di chuyển mỗi khi tham gia hạ gục tướng địch hoặc công trình.

Một xạ thủ với tốc độ di chuyển siêu tốc, liên tục lượn lách né chiêu thức và xả lượng sát thương khủng về phía đối thủ. Giữ vị trí tốt đến khi kích hoạt được nội tại thì kiếm pentakill với Jinx không phải chuyện khó khăn gì cho cam. Tốc độ chạy cùng chiêu cuối Tên Lửa Đạn Đạo Siêu Khủng Khiếp kết liễu mục tiêu từ xa khiến khó kẻ nào đủ sức thoát khỏi họng súng của Jinx.

Cập nhật thông tin chi tiết về Top 5 Vị Tướng Có Khả Năng Thăng Tiến Sức Mạnh Không Bị Giới Hạn Trong Liên Minh Huyền Thoại trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!