Xu Hướng 12/2023 # Top 5 Vị Tướng Có Khả Năng Thăng Tiến Sức Mạnh Không Bị Giới Hạn Trong Liên Minh Huyền Thoại # Top 13 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Top 5 Vị Tướng Có Khả Năng Thăng Tiến Sức Mạnh Không Bị Giới Hạn Trong Liên Minh Huyền Thoại được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Phần lớn vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại có ngưỡng sức mạnh giới hạn ở ngưỡng trang bị tối đa được mua là 6 món đồ và thuốc cường lực, cấp độ tối đa cũng dừng ở con số 18. Vẫn còn một vài cái tên được ưu ái thiết kế nằm ngoài quy luật chung đó.

Những vị tướng này sở hữu bộ kỹ năng hoặc nội tại cho phép ngưỡng sức mạnh của chúng có thể thăng tiến mà không bị giới hạn. Khỏi phải nói về lợi ích của khả năng này khi trận đấu kéo dài phải không nào. Cùng tìm hiểu xem nhóm tướng đó là những ai trong bài hôm nay. Top 5 vị tướng có khả năng thăng tiến sức mạnh vô hạn trong Liên Minh Huyền Thoại.

Nasus

Cái tên đầu tiên cần nhắc tới, chắc hẳn ai ai trong chúng ta khi mới làm quen với Liên Minh Huyền Thoại đều đã kinh qua vị tướng này. Độ chống chịu, hồi phục trâu bò, dễ làm quen cùng sát thương cực khủng khi tích được nhiều điểm Q Quyền Trượng Linh Hồn làm nên sức mạnh của Nasus.

Khả năng tích trữ 3 sát thương vật lý mỗi lần tiêu diệt lính, gấp đôi nếu là tướng, hoặc quái to giúp Nasus thăng tiến gần như vô hạn sát thương của mình theo thời gian trận đấu. Về cuối trận thì Nhà Thông Thái Sa Mạc đích thực là cỗ xe tăng thượng hạng với độ cứng cáp lẫn lượng sát thương đủ khiến chủ lực đối phương phải khóc thét khi tiếp cận.

Dẫu vậy Nasus đâu phải ngẫu nhiên mà thất sủng ở các trận đấu xếp hạng ngay từ tầm trung trở lên. Quá kém cơ động cũng chẳng có khống chế cứng khiến chú khuyển này rất dễ bị thả diều đến chết trong giao tranh bởi những người chơi có kỹ năng. Dù sao xét đến tiêu chí trong bài là khả năng thăng tiến sức mạnh vô hạn thì Nasus là cái tên tiêu biểu.

Veigar

Veigar, pháp sư có lượng sát thương cực kỳ khủng khiếp về cuối trận nhờ khả năng tích trữ sức mạnh phép thuật theo thời gian bằng chiêu Q Điềm Gở. Tăng 1 sức mạnh phép thuật mỗi lần Veigar dùng chiêu trúng tướng địch hoặc hạ gục lính, gấp đôi với lính hoặc quái to.

Khả năng farm 2 mục tiêu cùng lúc giúp Veigar tích trữ sức mạnh phép thuật cực nhanh. Khá yếu ở đầu trận nhưng Bậc Thầy Tiểu Quỷ đích thị là quả bom nổ chậm cho đối thủ với sức mạnh tăng tiến theo thời gian vô cùng ghê gớm. Một người chơi Veigar chắc tay đạt 1000 chỉ số SMPT khi trận đấu đi đến tầm 35-40 phút là chuyện thường tình.

Điểm Gở của Veigar như một phiên bản tăng sức mạnh phép thuật của Quyền Trượng Linh Hồn vậy. Tuy nhiên so với Nasus thì chỗ đứng của Veigar trên Đấu Trường Công Lý vững chắc hơn rất nhiều. Bộ chiêu thức giàu sát thương, khả năng gây hiệu ứng và ép góc kiểm soát giao tranh rất mạnh với chiêu E Bẻ Cong Không Gian giúp Veigar vẫn được ưa chuộng trong rất nhiều trận đấu cấp độ cao.

Thresh

Thresh là hỗ trợ duy nhất trong Liên Minh Huyền Thoại có khả năng thăng tiến sức mạnh vô hạn với nội tại Đọa Đầy của mình. Gã Cai Ngục Xiềng Xích sẽ thu thập linh hồn của lính hoặc kẻ địch bị hạ gục quanh hắn để tăng vĩnh viễn lượng giáp và sức mạnh phép thuật cho mình.

Tướng hỗ trợ cũng đâu phải lúc nào cũng kè kè theo sát những chủ lực để nhặt hồn lính được. Còn phải đi cắm mắt, roaming kiểm soát tầm nhìn nữa chứ. Nội tại đơn thuần chỉ giúp bổ sung lượng chống chịu lẫn sát thương kha khá mà thôi. Người chơi lựa chọn và ưa chuộng Thresh vì khả năng tạo đột biến, thiết kế giao tranh cực mạnh chứ chẳng phải vì hắn có thể tăng vô hạn giáp và SMPT đâu.

Kindred

Thợ săn thực thụ trong khu rừng Đấu Trường Công Lý, những cuộc săn điểm Đồng Nguyên Ấn thành công từ tướng địch bị đánh dấu hoặc bãi quái có dấu hiệu giúp Kindred gia tăng vĩnh viễn sức mạnh sát thương vật lý cho mình và chiêu Q Vũ Điệu Xạ Tiễn.

Nếu xét tất cả các tướng hệ xạ thủ thì có lẽ Kindred mới là cái tên khủng khiếp nhất theo thời gian trận đấu chứ không phải Vayne đâu. Không chỉ là tiềm năng gia tăng sức mạnh vô hạn, sát thương theo phần trăm máu từ chiêu E Sợ Hãi Dâng Trào cho phép Kindred hủy diệt ngay cả những tướng chống chịu máu mặt nhất về cuối trận.

Tiếc là Kindred sau thời gian làm mưu làm gió nửa đầu năm 2023 đã không còn duy trì được vị thế. Khả năng gank không nổi bật, những thay đổi tăng thời gian hồi bãi quái ảnh hưởng rất nhiều đến cô khi giờ đây rất khó kiếm được Đồng Nguyên Ấn từ rừng đối phương. Một tướng đi rừng gánh đội mạnh nhưng cần farm khá nhiều thời gian đầu trận như Kindred đang rơi vào cảnh outmeta.

Sion

Nếu bảo thử kể ra những tướng có thể trần sức mạnh vô hạn như tiêu đề của bài chắc hẳn Sion sẽ bị nhiều người bỏ quên nhất. Những thứ gây sát thương luôn hấp dẫn và thu hút sự chú ý hơn khả năng phòng ngự mà. Sion là vị tướng duy nhất có khả năng gia tăng vô hạn sức chống chịu của mình trên Đấu Trường Công Lý.

Nội tại của chiêu W Lò Luyện Hồn cho phép Sion tăng vĩnh viễn lượng máu mỗi khi hạ gục một đơn vị bằng kích hoạt W. Vừa là công cụ chống chịu, vừa gây ra lượng sát thương khá ổn khi kích hoạt, chiêu thức công thủ toàn diện bổ sung hoàn hảo cho bộ kỹ năng rất giàu hiệu ứng khống chế của Sion.

Với chất tướng cứng cáp bẩm sinh cộng thêm khả năng gia tăng lượng máu không giới hạn của mình, Sion – Chiến Binh Bất Tử hoàn toàn có thể xếp chung với những cái tên như Maokai, Malphite trong hàng ngũ tanker hàng đầu Liên Minh Huyền Thoại.

Top 5 Vị Tướng Có Sức Mạnh Vô Hạn Trong Lmht

TOP 5 vị tướng có sức mạnh vô hạn trong LMHT

TOP 5 vị tướng có sức mạnh vô hạn trong LMHT 1/ Sion – Chiến binh bất tử

Sion nổi tiếng về độ trâu bò hơn là gây sát thương, tuy nhiên, hắn lại là kẻ ở phía bên kia chiến tuyến của Demacia. Do đó có thể coi đây là cặp đôi “trời sinh” của hai vùng đất, mặc dù xét về cấp bậc trong quân đội thì… phải Darius mới sánh được với Garen, chứ Sion chỉ là “sĩ tốt” mà thôi.

2/ Thresh – Cai Ngục Xiềng Xích

Một trong những vị tướng có sức mạnh vô hạn trong LMHT phải kể đến là Thresh. Điều làm nên tên tuổi của Thresh không chỉ nằm ở bộ kỹ năng hoàn hảo hay truyền thuyết kinh hoàng về Quần Đảo Bóng Đêm, mà còn là khả năng “đoạt hồn” vô cùng kinh hoàng của vị tướng hỗ trợ vẫn luôn được tin dùng kể từ khi ra mắt…

Nội tại của Thresh cho phép hắn thu thập các linh hồn một cách vô hạn để tăng giáp và sức mạnh phép thuật. Với một trận đấu cơ bản từ 20-30 phút, người chơi Thresh sẽ nhặt được khoảng hơn 100 linh hồn, tương ứng với 75 giáp (bằng Khiên Băng) và 75 sức mạnh phép thuật (gần bằng một cuốn Quỷ Thư). Trong một trận đấu dài hơi phải đối đầu với Thresh, chắc chắn bạn sẽ thấy hắn chơi như “gian lận” vậy.

3/ Nasus – Khuyển thần

Cái tên đầu tiên cần nhắc tới, chắc hẳn ai ai trong chúng ta khi mới làm quen với Liên Minh Huyền Thoại đều đã kinh qua vị tướng này. Độ chống chịu, hồi phục trâu bò, dễ làm quen cùng sát thương cực khủng khi tích được nhiều điểm Q Quyền Trượng Linh Hồn làm nên sức mạnh của Nasus.

Khả năng tích trữ 3 sát thương vật lý mỗi lần tiêu diệt lính, gấp đôi nếu là tướng, hoặc quái to giúp Nasus thăng tiến gần như vô hạn sát thương của mình theo thời gian trận đấu. Về cuối trận thì Nhà Thông Thái Sa Mạc đích thực là cỗ xe tăng thượng hạng với độ cứng cáp lẫn lượng sát thương đủ khiến chủ lực đối phương phải khóc thét khi tiếp cận. Tất cả lý do ấy khiến Nasus góp mặt trong bảng xếp hạng các vị tướng có sức mạnh vô hạn trong LMHT.

Nghe tới “ông Bụt” là chắc chắn người chơi đã thấy được sức mạnh của Bard rồi!

Cũng như Thresh, Bard có khả năng tăng tiến sức mạnh vô hạn nhờ vào việc thu thập những chiếc chuông, càng nhặt được nhiều chuông, cú đánh của Bard sẽ càng trở nên uy lực. Khi đã gom “đủ hàng”, Bard hoàn toàn có thể “nhất kích tất sát” một vị tướng bất kỳ…

5/ Kindred – Thợ săn vĩnh hằng

Thợ săn thực thụ trong khu rừng Đấu Trường Công Lý, những cuộc săn điểm Đồng Nguyên Ấn thành công từ tướng địch bị đánh dấu hoặc bãi quái có dấu hiệu giúp Kindred gia tăng vĩnh viễn sức mạnh sát thương vật lý cho mình và chiêu Q Vũ Điệu Xạ Tiễn.

Tin học Hải Nam – Chuyên tư vấn, thi công, lắp đặt, thanh lý phòng net.

Công Ty TNHH TM VÀ DV TIN HỌC HẢI NAM

Hotline: 096.456.2999 hoặc 081.366.2999

Địa chỉ: Số 7, Ngõ 104 Phố Trung Kính, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Lmht: Các Vị Tướng Có Sức Mạnh Vô Hạn Trong Liên Minh Huyền Thoại

Nasus- Nhà Thông Thái Sa Mạc

Chắc ai cũng biết gã Nasus này có khả năng “farm Q” để tăng sức mạnh cho Quyền Trượng Linh Hồn (Q) cực nhiều. Nếu qua được giai đoạn đầu trận yếu đuối thì Nasus sẽ có thể lăn cầu tuyết kẻ địch cực tốt trong giai đoạn sau của trận đấu. Đừng để bị Nasus đàn áp, bởi lẽ nếu hắn ta được ăn lính thì bạn sẽ càng không có cơ hội chiến thắng trong những tình huống tay đôi trong thời gian tiếp theo đâu.

Veigar – Bậc Thầy Tiểu Quỷ

Nhắc tới Nasus thì chắc không thể không nhắc thêm tới Veigar vì đơn giản cả 2 đều cần ăn nhiều lính bằng kĩ năng của mình để tự gia tăng sức mạnh. Veigar thì có lợi hơn Nasus ở điểm anh ta có khả năng gia tăng thẳng vào sức mạnh phép thuật và cả bộ kĩ năng của anh ta sẽ được mạnh mẽ lên. Về khả năng hạ gục những tướng yếu máu của kẻ địch thì Veigar cũng vượt trội hơn so với Nasus, bởi anh ta có thể đứng xa kẻ địch và xả cả bộ kĩ năng vào trong giao tranh.

Thresh – Cai Ngục Xiềng Xích

Nhiều người chơi Thresh không để ý tích góp những linh hồn đến từ Nội Tại Đọa Đầy, nhưng chiêu thức này đem lại lượng giáp rất lớn. Thresh không có lượng tăng giáp theo cấp, vì vậy việc tích điểm Nội Tại để có thêm lượng chống chịu là cần thiết. Đương nhiên, kĩ năng này không hề có giới hạn nên trận đấu kéo dài càng lâu thì Thresh càng có thể tích nhiều linh hồn và trở nên cực trâu bò đối với các tướng sát thương vật lí bên địch.

Thậm chí kĩ Đọa Đầy cũng cho Thresh cả sức mạnh phép thuật, vì vậy nên Thresh không chỉ có nhiều giáp mà khả năng gây sát thương của anh ta cũng rất lớn.

Kindred – Thợ Săn Vĩnh Hằng

Kindred là vị tướng Đi Rừng rất khó bởi lẽ cô nàng này phải kiểm soát tốt những điểm Đồng Nguyên Ấn trên tướng hay quái rừng để có thể có được những điểm cộng dồn của mình. Với những thay đổi trong phiên bản 6.11, việc kiểm soát những dấu ấn của Cừu lên quái vật rừng đã đơn giản hơn bởi lẽ nó không còn xuất hiện ngẫu nhiên nữa.

Mỗi điểm Đồng Nguyên Ấn giúp cho Kindred gây thêm sát thương bằng với 1.25% máu tối đa của kẻ địch, vì vậy với một trận đấu kéo dài thì Kindred sẽ có khả năng tấn công theo % máu kẻ địch cực mạnh nếu Thợ Săn Vĩnh Hằng tích được nhiều điểm Nội Tại.

mã thẻ game rẻ nhất thị trường

Top 5 Vị Tướng Có Khả Năng Snowball Kinh Khủng Nhất Trong Liên Minh Huyền Thoại

Trong các trận đấu Liên Minh Huyền Thoại, đặc biệt là ở chế độ xếp hạng việc chiếm lợi thế ở đường của mình và tận dụng tối đa lợi thế đó để lăn cầu tuyết về phía đối thủ, tiến dần đến việc snowball cả trận đấu sau đó là yếu tố vô cùng quan trọng. Win lane win game là công thức hiệu quả hướng tới chiến thắng khi đánh xếp hạng.

Tất nhiên bất kỳ vị tướng nào khi vượt lên dẫn trước đều sẽ mạnh rồi, nhưng có một số cái tên mà chất tướng, bộ kỹ năng của chúng cho phép người chơi tận dụng và đẩy mạnh lợi thế có được mạnh hơn hẳn phần còn lại. Cùng đến với nội dung bài viết hôm nay, Top 5 vị tướng có khả năng snowball kinh khủng nhất trong Liên Minh Huyền Thoại.

Riven

Kẻ Lưu Đày Riven xưa nay luôn nằm trong top đấu sĩ được yêu thích hàng đầu đường trên với lối chơi hoa mỹ, thể hiện kỹ năng đồng thời đòi hỏi những pha trên cơ, chiếm lợi thế từ giai đoạn đi đường để phát huy tối đa sức mạnh. Như một con dao 2 lưỡi, Riven cực phế khi thọt sau nhưng lại thành con quái vật nếu vượt lên dẫn trước.

Sát thương, độ cơ động, khống chế, sức chống chịu, bộ kỹ năng của Riven có tất cả. Lượng sát thương đột biến khi đạt cấp 6 với chiêu cuối Lưỡi Kiếm Lưu Đày cho phép cô tự tin thực hiện những pha trao đổi, tay đôi với đối phương trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Để Riven chiếm lợi thế thì đúng là khổ vô cùng, Riven vốn đã nhiều sát thương, khả năng tiếp cận, đu bám lẫn giữ chân của vị tướng này cũng cực kỳ đáng nể. Vấn đề của Riven là liệu người chơi có tận dụng được tối đa sức mạnh hay không mà thôi. Một Riven đẳng cấp rất khó bị đánh bại trong mọi kèo với tướng đấu sĩ.

Đồng thời do luôn phải cố gắng chơi hổ báo, trao đổi chiêu thức nhằm chiếm lợi thế nên Riven thường trở thành cái tên được người đi rừng đối thủ đánh dấu đỏ cần chăm sóc đặc biệt. Không chỉ là kỹ năng, tung combo chuẩn chỉ mà để chơi Riven tốt việc đánh hơi né gank cũng vô cùng quan trọng.

Irelia

Một đấu sĩ đường trên máu mặt khác, có thể Irelia không có được giai đoạn đầu trận mạnh mẽ như một số cái tên Darius hay Renekton. Nhưng lối đánh trực diện, đơn giản không màu mè của Irelia khi có được lợi thế thì phải nói là nguy hiểm hơn gấp bộ so với những cái tên khác.

Để Irelia vượt lên chỉ cần có cơ hội là cô ta sẽ lập tức dùng Q Đâm Kiếm tấn công thẳng mặt bạn. Lượng sát thương chuẩn gây ra bằng W Kiếm Thuật Hiten vô cùng đáng sợ, bỏ chạy thì lỗ mà chẳng may đánh trả khiến Irelia ít máu hơn và bị làm choáng bằng E Lưỡi Kiếm Cân Bằng thì càng thảm họa.

Irelia snowball đáng sợ ở chỗ ngoại trừ chiêu cuối Lưỡi Kiếm Ưu Việt, bộ chiêu thức, cách tiếp cận của cô hoàn toàn không thể tránh né. Sức càn lướt của Irelia còn được trang bị thêm nội tại Tinh Thần Ionia kháng hiệu ứng theo số tướng định xung quanh. Càng đông người thì Irelia càng mạnh, để đối phó với một Irelia xanh xao thì 2 hay thậm chí 3 người đôi khi còn không đủ để ngăn cản vị tướng này lao vào hủy diệt tướng chủ lực.

Syndra

Trong nhóm tướng đang thịnh hành ở khu vực đường giữa hiện tại khó có vị tướng nào sở hữu khả năng lăn cầu tuyết sánh ngang được Syndra. Cô nàng Nữ Chúa Bóng Tối nổi lên từ CKTG 2023 với khả năng đè đường, snowball mạnh mẽ bằng lượng sát thương hàng khủng của mình.

Bộ chiêu thức giàu sát thương, tầm thi triển xa cho phép Syndra cấu rỉa, đè đường đối phương trong mọi kèo đường giữa. Ngay cả người đi rừng có muốn tiến ra hỏi thăm nhằm giảm bớt áp lực cũng phải cực kỳ cảnh giác trước lượng sát thương đầu trận cực lỗi của Syndra. Nhất là khi cô đạt cấp 6, một combo chuẩn bài đủ sức thổi bay bất kỳ mục tiêu nào.

Thậm chí không ít lần người viết từng chứng kiến một Syndra xanh xao chỉ cần chiêu cuối Bùng Nổ Sức Mạnh với 4 Quả Cầu Bóng Tối để thổi bay xạ thủ đối phương một cách “thô bạo”. Vậy đấy, chẳng may để Syndra xanh thì cô ta chỉ cần bấm R thẳng mặt là đoạt mạng bất kỳ mục tiêu yếu máu nào.

Kha’Zix

Kha’Zix cũng có lối snowball tương tự Syndra, lượng sát thương khủng của hắn là công cụ để Kha’Zix tận dụng triệt để lợi thế có được. Ở các trận đấu chuyên nghiệp hạn chế gank sớm kém khiến hắn khó snowball hơn, nhưng trong chế độ xếp hạng, nơi mà người chơi thường vô cùng hổ báo mà thiếu cảnh giác thì đảo quanh bản đồ kiếm vài ba mạng là chuyện thường ở huyện với Kha’Zix.

Trong nhóm tướng đi rừng thì chắc hẳn Kha’Zix là cái tên cuối cùng bất kỳ ai muốn gặp khi hắn xanh xao. Xanh rồi thì chỉ cần nhìn thấy là hắn sẽ nhảy xổ vào bạn ngay tức khắc, lượng sát thương lớn lên mục tiêu bị dính hiệu ứng Cô Lập đủ khiến bất cứ tướng đi rừng nào cũng phải khóc thét.

Không thích săn trong rừng thì tiến ra đường và hạ sát người đi đường đơn cũng không phải ý tồi. Ngoại trừ những giao tranh 5vs5 cần chọn thời điểm, hướng lao vào một cách khéo léo thì Kha’Zix chẳng cần đắn đo tham gia mọi giao tranh nhỏ lẻ. Kha’Zix là dạng tướng mà khi đi rừng chỉ cần sơ sẩy bị hắn giết một lần, bạn cũng sẽ bị giết nếu để hắn tìm thấy thêm lần nữa.

Draven

Draven, gã xạ thủ có lối chơi khát máu này đã outmeta khá lâu rồi. Ngay cả ở chế độ xếp hạng thì tỉ lệ chọn Draven cũng khá thấp chứ đừng nói cửa xuất hiện trên đấu trường chuyên nghiệp. Tuy vậy đừng bao giờ coi thường sức sát thương và tiềm năng lăn cầu tuyết vị tướng này sở hữu.

Draven là vị tướng có nhiều mặt hạn chế, tầm đánh ngắn, liên tục phải di chuyển nhặt rìu khiến hắn dễ bị dính kỹ năng và lối chơi mạo hiểm, không xanh thì khá phế. Tất cả những gì Draven có là sát thương, sát thương và sát thương. Thứ vũ khí duy nhất nhưng vô cùng nguy hiểm này giúp hắn được đánh giá cao vào đầu trận và tận dụng nó để đè nén đối thủ.

Lượng sát thương cơ bản vốn đã cao, thêm cả sát thương cộng thêm từ chiêu Q Rìu Xoay nữa, nhặt rìu liên tục duy trì Rìu Xoay thì khó xạ thủ nào có thể chống lại Draven ở đầu trận. Nội tại Liên Minh Draven càng là công cụ đẩy lối chơi khát máu, hổ báo của Draven lên tới bến, lượng tiền có được khi hạ gục đối phương càng giúp hắn kéo giãn khoảng cách, snowball khủng khiếp hơn.

Chỉ cần 1 mạng sớm thôi, Draven sẽ vượt trội hoàn toàn xạ thủ về sát thương lẫn tiềm năng thăng tiến trang bị. Với một vị trí thông thường cần khá nhiều thời gian thăng tiến sức mạnh như xạ thủ thì lối chơi của Draven tuy không có nhiều đất diễn ở cấp độ cao nhưng vẫn là cơn gió lạ thú vị.

Theo GameK

Điểm danh những vị tướng vị tướng có khả năng “hack tiền” cực kỳ bá đạo trong Liên Minh Huyền Thoại Nói vui thì đây là những cái tên “làm kinh tế” giỏi nhất Đấu Trường Công Lý. Tất nhiên rồi, lượng tiền kiếm được luôn là yếu tố quan trọng bậc nhất trong Liên Minh Huyền Thoại . Nguồn tài nguyên để kiếm về lượng vàng trên Đấu…

Lmht: Những Vị Tướng Có Thể Tăng Tiến Sức Mạnh Vô Hạn.

Tất nhiên Nát Su của chúng ta đứng ở vị trí số 1, Nasus sở hữu cho mình kĩ năng Quyền Trượng Linh Hồn có khả năng gây sát thương “vô hạn”.

Mỗi khi Nasus hạ gục một mục tiêu bằng Q thì sẽ được tăng thêm sát thương, sát thương này có thể cộng dồn vô hạn, việc Nasus 1 hit 1 người là chuyện hoàn toàn có thể hiểu được.

Nên khi phải đối đấu với Nasus, xu hướng của người đi đường giữa và đi rừng thường là lên top “đấm bóp” cho Nasus thành Nát Su.

Ở vị trí thứ 2 chúng ta có Bậc Thầy Tiểu Quỷ, Veigar đã quá nổi tiếng với khả năng tăng tiến sức mạnh phép thuật bằng cách hạ gục kẻ địch bằng cách sử dụng kĩ năng Q – Điểm Gở.

Mỗi kẻ địch bị hạ gục bằng kỹ năng này sẽ đem lại cho Veigar 1 lượng SMPT vĩnh viễn, ngoài ra khi sử dụng kĩ năng trúng tướng đối thủ bạn cũng sẽ nhận được SMPT bất kể là kỹ năng nào.

Bằng cách đó, người chơi Veigar sẽ cố gắng kiếm càng nhiều SMPT càng tốt. Nếu chơi tốt, Veigar có thể đạt được khoảng 1200 SMPT khi có 3-4 món đồ ( trong đó có Mũ Phù Thủy Rabaddon ).

Ở vị trí thứ 3 chúng ta có Thresh, tuy không nhiều người chú ý nhưng Thresh có một khả năng: Thu thập càng nhiều linh hồn thì tên Cai Ngục này càng khỏe, hắn sẽ có thêm giáp và sức mạnh phép thuật.

Kalista là một vị tướng xạ thủ cực kì đặc biệt trong thế giới LMHT, Kalista sở hữu một lối chơi cực kì lạ với nội tại Phong Thái Quân Nhân. Nhưng hôm nay chúng ta chỉ xét tới kĩ năng E – Giày Vò của Kalista.

Khi Kalista tấn công một mục tiêu, Kalista sẽ găm vào mục tiêu một mũi giáo, những mũi giáo này có thể cộng dồn tới “vô hạn” ( thật ra chỉ là 255 lần – Nhưng chẳng ai dư thời gian đánh một mục tiêu tới 255 lần mà chưa chết đâu ).

Khi kích hoạt Giày Vò, Kalista sẽ gây một lượng sát thương cực kì khổng lồ lên mục tiêu. Nhờ vào kĩ năng này, Kalista được xem như “bùa cứu mạng” khi ăn các mục tiêu lớn như rồng hay Baron.

Cho’Gath là một trong những vị tướng lâu đời nhất trong LMHT. Với bộ kỹ năng của mình, Cho’Gath là một trong những tướng tương đối dễ chơi và nhanh thông thạo do combo vô cùng đơn giản.

Đặc biệt về giai đoạn cuối trận đấu nếu có thể tích đủ điểm Xơi Tái hắn sẽ trở nên bất tử khi tăng kích thước và máu tối đa của mình.

Giống như trường hợp của Kalista, Cho’gath có khả năng “cắn phát chết luôn” khi có nhiều cộng dồn. Người chơi đối đầu với vị tướng này chỉ muốn đập bàn phím khi bị Cho’gath outplay bằng R – Xơi Tái mà chẳng thể làm gì né được.

Những Vị Tướng Sở Hữu Sức Mạnh Vô Hạn Trong Liên Minh Huyền Thoại

Kindred đã từng có thời gian dài làm mưa làm gió trên các đấu trường chuyên nghiệp nhờ lượng sát thương lớn và khả năng giao tranh siêu hạng. Mặc dù đã bị giảm sức mạnh khá nhiều, nhưng Kindred vẫn là một trong những vị thần ở giai đoạn cuối trận.

Với mỗi điểm Đồng Nguyên Ấn mà Kindred thu thập được, đòn bắn thường hoặc kĩ năng Vũ Điệu Xạ Tiễn sẽ được gia tăng sát thương bằng với 1.25% máu hiện tại của mục tiêu. Điều này có nghĩa là, Kindred hoàn toàn có thể ” 1 bắn 1 mạng” nếu thu thập đủ số lượng Đồng Nguyên Ấn.

Ở thời điểm hiện tại, Kindred khó chơi hơn và yếu hơn trước đây rất nhiều, tuy nhiên những gì mà nội tại Đồng Nguyên Ấn đem lại vẫn là cơn ác mộng cho bất cứ kẻ địch nào dám đối đầu với Kindred.

Nasus – Nhà Thông Thái Sa Mạc

Cách tăng tiến sức mạnh của Nasus thực tế hơn Kindred khá nhiều, bởi hắn ta chỉ cần đơn giản hạ gục lính bằng kĩ năng Quyền Trượng Linh Hồn của mình mà thôi. Điều này cũng đồng nghĩa với việc, càng để Nasus farm được nhiều lính, khả năng chiến thắng của Nasus càng được tăng cao.

Ở một trận đấu Xếp Hạng bình thường, việc Nasus có được 300-400điểm Q sau 20 phút thi đấu là chuyện không quá khó với kĩ năng cá nhân của người chơi hiện tại. Và chỉ cần lên được tới ngưỡng 600-700 linh hồn, một đòn Quyền Trượng Linh Hồn của hắn ta sẽ có sát thương lên tới ~2000 chưa tính giáp, quá khủng khiếp phải không?

Tất nhiên rằng Nasus có giai đoạn đi đường khá yếu, dễ bị khắc chế nếu đối phương liên tục ” camp” đường, liên tục hạ gục hoặc tổ chức nhiều pha giao tranh nhỏ lẻ. Việc lựa chọn giữa farm lính hay đi giúp đồng đội là một công việc cực kì khó khăn, đòi hỏi đầu óc người chơi phải tính toán rất nhiều.

Và, chúng ta cũng sẽ không thể biết được đâu là giới hạn sức mạnh của Nasus nếu như cứ để hắn ta liên tục thu thập linh hồn, cường hóa sức mạnh cho kĩ năng Q của mình.

Veigar – Bậc Thầy Tiểu Quỷ

Với nội tại Sức Mạnh Quỷ Quyệt và kĩ năng Điềm Gở, Veigar có khả năng tăng tiến sức mạnh phép thuật một cách chóng mặt. Kĩ năng Điềm Gở sẽ tăng tích điểm cho nội tại mỗi khi tiêu diệt một đơn vị địch, còn nội tại sẽ trực tiếp tăng vĩnh viễn Sức mạnh phép thuật cho Veigar.

Mặc dù có lượng sát thương cực lớn như vậy, nhưng Veigar lại là vị tướng cực kì thiếu cơ động. Tuy sở hữu một kĩ năng chặn đường hiệu quả là Bẻ Cong Không Gian, kẻ địch vẫn có thể chống lại chúng bằng nhiều loại trang bị, sau đó tiếp cận và hạ gục Veigar.

Veigar có lượng sát thương trên diện rộng không tồi, nhưng lại rất dễ dàng để có thể né được, kĩ năng chỉ định mục tiêu duy nhất cũng là kĩ năng gây sát thương lớn nhất của Veigar – Vụ Nổ Vũ Trụ. Tuy nhiên, Veigar gần như không có quá nhiều tác dụng sau khi tung ra chiêu cuối, bởi vậy không phải ai cũng có thể phát huy được hết sức mạnh của Veigar.

Thresh – Cai Ngục Xiềng Xích

Thresh không được tăng them chỉ số giáp theo thời gian giống như các vị tướng còn lại trong Liên Minh Huyền Thoại. Thay vào đó, thu thập linh hồn sẽ giúp Thresh tăng giáp và sức mạnh phép thuật. Và tất nhiên, số lượng linh hồn có thể thu thập là không giới hạn.

Nhiều người mới chơi thường không để ý đến nội tại của Thresh, tuy nhiên đó là một trong những yếu tố tiềm năng để Thresh có thể trở thành một cỗ máy hủy diệt. Nội tại của Lưỡi Hái Xoáy cho phép Thresh gây một lượng sát thương vượt trội dựa trên sức mạnh công kích và cả số lượng linh hồn mà hắn ta thu thập được, điều này đồng nghĩa với việc Thresh có thể ” one hit” một kẻ địch nếu có đủ lượng linh hồn.

Giờ đây, có rất nhiều cách để thu thập linh hồn cho Thresh, thậm chí những chú ma băng sinh ra từ Yêu SáchCủa Băng Hậu cũng ” cống hiến” linh hồn cho Thresh. Kết hợp thêm với bộ kĩ năng bá đạo của mình, Thresh vẫn chưa từng bị đánh giá yếu kể từ khi ra mắt cho tới nay.

Sion – Chiến Binh Bất Tử

Nội tại của kĩ năng Lò Luyện Hồn cho Sion lượng máu tăng thêm với mỗi đơn vị hạ gục. Sau đó, lượng máu tối đa của hắn ta sẽ cường hóa ngược lại cho tấm khiên của chính kĩ năng Lò Luyện Hồn khi kích hoạt.

Mỗi chú lính nằm xuống dưới tay Sion sẽ cho hắn ta 2 máu tối đa, 400 lính là 800 máu tối đa. Chưa tính tới việc kích hoạt khiên, 800 máu của một vị tướng siêu chống chịu như Sion cũng đã khiến cho xạ thủ bắn ” mòn súng” rồi.

Đó chỉ là ví dụ về số lính thông thường trong một trận đấu, nhưng nếu chúng ta cứ tiếp tục thử xem Sion có thể tăng tiến tới mức nào, chắc chắn sẽ không bao giờ tìm ra giới hạn của Chiến Binh Bất Tử đâu.

Cập nhật thông tin chi tiết về Top 5 Vị Tướng Có Khả Năng Thăng Tiến Sức Mạnh Không Bị Giới Hạn Trong Liên Minh Huyền Thoại trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!