Xu Hướng 3/2023 # Top 5 Tướng Tốc Chiến Có Skill Cướp Rừng Bá Đạo Nhất Mùa 1 # Top 12 View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Top 5 Tướng Tốc Chiến Có Skill Cướp Rừng Bá Đạo Nhất Mùa 1 # Top 12 View

Bạn đang xem bài viết Top 5 Tướng Tốc Chiến Có Skill Cướp Rừng Bá Đạo Nhất Mùa 1 được cập nhật mới nhất trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Trong Tốc Chiến ngoài những vị trí đi lane thì còn vị trí không kém độ quan trọng để quyết định cho trận đấu đó là đi rừng, có rất nhiều vị tướng được xây dựng chuyên cho vị trí này với độ cơ động và những bộ skill độc đáo để đi gank cho các lane, trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn top 5 vị tướng có bộ skill cướp rừng và đi gank tốt nhất trong Tốc Chiến mùa 1.

Tướng Tốc Chiến có skill cướp rừng mùa 1 – Kha’zix

Kha’zix cái tên khiến không ít người chơi rùng mình khi nghĩ tới. Cũng như rất nhiều vị tướng khác bước ra từ vùng đất Hư Không, Kha’zix sở hữu lối chơi rất khát máu.

Kỹ năng Kha’zix trong Tốc Chiến:

Đang cập nhật Điểm mạnh của Kha’zix Tốc Chiến:

Độ cơ động tốt có thể đi gank giúp các vị trí đi đường khác nhanh chóng, kỹ năng không quá khó giúp người chơi có thể tiếp cận với tướng này dễ hơn. Có lượng sát thương khủng và khả năng tàng hình giúp hạn chế tầm nhìn của đối thủ vì vậy có thể cướp rừng của đối thủ dễ dàng đồng thời khả năng áp sát và tiêu diệt các mục tiêu chủ lực phía đối phương cực tốt.

Bộ kỹ năng có khả năng xoay chiêu và hồi chiêu cực nhanh. Khi có chiêu cuối thì độ cơ động của hắn được nâng lên một tầm cao khác.

Điểm yếu của Kha’zix Tốc Chiến:

Kỹ năng chủ yếu gây sát thương chứ không có khống chế cứng. Khả năng giao tranh tổng không tốt vì hắn chỉ phù hợp với việc bắt lẻ mục tiêu, chủ yếu là các chủ lực của đối thủ .Combo sát thương của Kha’zix sẽ bị khắc chế bởi các tướng có khả năng chống chịu cao.

Chiến thuật của Kha’zix thường là vòng từ đằng sau đội hình địch. Nhưng nếu gặp phải đối thủ bảo kê quá tốt cho chủ lực thì Kha’zix sẽ rất khó băng vào.

Tướng Tốc Chiến có skill cướp rừng mùa 1 – Shaco

Shaco là một trong những sát thủ phù hợp với vị trí đi rừng. Vị tướng này được xem là tướng gây ức chế cho người chơi phía đối thủ nhiều nhất trong Tốc Chiến với khả năng đi gank linh hoạt với kỹ năng tàng hình và đánh lén từ phía sau.

Kỹ năng của Shaco trong Tốc Chiến:

Đang cập nhật Điểm mạnh của Shaco Tốc Chiến:

Khả năng ăn quái rừng cực nhanh và đi gank sớm. Độ cơ động cao, lượng sát thương cao, có khả năng tàng hình khó bị phát hiện khi áp sát mục tiêu và chạy trốn. Với khả năng ẩn mình hạn chế tầm nhìn của đối thủ cùng với khả năng ăn quái rừng cực nhanh của mình hắn có thể cướp các bãi quái rừng nhanh chóng.

Ngoài ra với khả năng tàng hình hắn cũng có thể đi gank và hỗ trợ tốt cho các vị trí đi đường khác. Có thể tiêu diệt các chủ lực team địch nhanh chóng giúp tạo thuận lợi cho team khi giao tranh xảy ra.

Điểm yếu của Shaco Tốc Chiến:

Độ khó cao, đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng cao. Cần nhiều trang bị để có thể gánh team. tầm đánh ngắn và không có kỹ năng khống chế nên phải di chuyển hợp lý để áp sát và tiêu diệt chủ lực đối phương.

Tướng Tốc Chiến có skill cướp rừng mùa 1 – Leesin

Leesin là một trong những vị vị tướng đi rừng sở hữu kỹ năng cướp rừng bá đạo nhất. Với lượng sát thương đầu game và bộ cơ động của mình, hắn có thể ra vào khu rừng của đối phương như chốn không người.

Kỹ năng của Leesin trong Tốc Chiến:

Đang cập nhật. Điểm mạnh của Leesin Tốc Chiến:

Độ cơ động cao và có nhiều cách kết hợp kỹ năng tạo nên những pha ra vào giao tranh cực kỳ ảo diệu. Có lượng lượng sát thương cực cao ở đầu game so với các tướng đi rừng khác vì vậy mà tốc độ ăn các bãi quái rừng cực nhanh và dễ dàng cướp rừng của đối thủ.

Với khả năng này vào đầu trận đấu hắn có khả năng đi gank và gây sức ép cho các lane khác cực tốt. Khả năng tạo đột biến lớn với chiêu cuối nếu biết cách sử dụng hiệu quả trong giao tranh.

Combo Insec Lee Sin nổi danh lâu đời và đẹp mắt với độ hiệu quả cực cao. Gây ức chế cho đối thủ cực cao với khả năng lao vào tiêu diệt mục tiêu và rút lui dễ dàng.

Điểm yếu của Leesin Tốc Chiến:

Sức mạnh Lee Sin sẽ suy giảm về cuối game. Là tướng có bộ kỹ năng khó nên yêu cầu kỹ năng của người chơi cao vì nếu không thuần thục Lee Sin sẽ rất dễ để tạo ra những pha bóp team cực kỳ vô duyên. Vì là tướng mạnh đầu game, nếu Lee Sin thất bại trong việc gây đột biến đầu trận thì sẽ rất dễ bị tụt lại phía sau và không hỗ trợ tốt cho các lane khác.

Tướng Tốc Chiến có skill cướp rừng mùa 1 – Nunu

Nunu là tướng được tạo ra chỉ để dành riêng cho vị trí đi rừng. Và điểm nổi bật nhất của Nunu chính là khả năng cướp rừng của đối phương một cách nhanh gọn lẹ mà không cần sự hỗ trợ của đồng đội.

Kỹ năng của Nunu trong Tốc Chiến:

Đang cập nhật. Điểm mạnh của Nunu Tốc Chiến:

Có khả năng lăn cầu tuyết từ rất sớm. Cầu tuyết gây ức chế cực lớn cho đối thủ với khả năng gây sát thương thương và hất tung đơn đa mục tiêu. Có khả năng one-shot mục tiêu máu giấy nếu bạn lên những trang bị gia tăng sức mạnh phép thuật.

Nhiều khống chế, dễ gank dễ trúng thưởng. Sát thương trên diện rộng với lượng sát thương cực lớn từ chiêu cuối. Có thể tiêu diệt nhiều mục tiêu trong giao tranh với chiêu cuối này.

Điểm yếu của Nunu Tốc Chiến:

Kỹ năng để đi gank là kỹ năng định hướng nên đòi hỏi độ chính xác cao. Vì vậy phải tập luyện trước khi chơi. Sát thương khủng có thể one-hit mục tiêu từ chiêu cuối nhưng rất dễ bị khắc chế và mất chiêu cuối bởi các tướng có kỹ năng khống chế như hất tung và làm choáng.

Các bạn khi chơi Nunu cần phải di chuyển hợp lý và lựa chọn sử dụng chiêu cuối hợp lý trong những pha giao tranh để tạo lợi lợi thế cho team một cách tốt nhất.

Tướng Tốc Chiến có skill cướp rừng mùa 1 – Rengar

Rengar được mệnh danh là “Thú Săn Mồi Kiêu Hãnh”, đây là một trong những tay thợ săn và là nỗi ám ảnh kinh hoàng của những xạ thủ hay những vị tướng yếu máu. Vốn dĩ mạnh trong khả năng nhồi sát thương, Rengar là một trong các thợ săn có khả năng one-hit đối phương khi lên cho mình những trang bị sát lực với lượng sát thương cực khủng.

Với nội tại này thì rừng sẽ là địa bàn thuận lợi nhất để phô diễn sức mạnh của mình. Đặc biệt với khả năng đó Rengar sẽ rất thuận lợi trong việc xâm chiếm cánh rừng của đối phương và rút lui khi chiếm xong các mục tiêu rừng.

Kỹ năng của Rengar trong Tốc Chiến:

Đang Đang cập nhật. Điểm mạnh của Rengar Tốc Chiến:

Sát thương theo thời gian về cuối trận rất mạnh. Khả năng dồn sát thương bậc nhất, chỉ 1 Combo là bốc hơi các chủ lực phía team địch. Có thể dọn quái rừng nhanh, hồi phục tốt trong rừng, khả năng tay đôi 1vs1 và cướp rừng rất tốt.

Ngoài ra với khả năng tàng hình lâu từ chiêu cuối thì khả năng tiếp cận mục tiêu rất thuận lợi, sát thương khá mạnh khi có chiêu cuối hoặc các bụi trong rừng. Có lối chơi đa dạng tùy theo phong cách cũng như tình hình trận đấu. Là 1 Sát thủ đi rừng gây ra những cơn ác mộng của các chủ lực phía đối thủ.

Điểm yếu của Rengar Tốc Chiến:

Chỉ thực sự mạnh và đi Gank tốt khi lên cấp độ 6 và có chiêu cuối, Kỹ năng phụ thuộc khá nhiều vào kỹ năng định hướng, chính vì vậy đòi hỏi người chơi phải có độ độ thông thạo và luyện tập tốt trước khi đưa Rengar vào những trận đấu.

Bạn phải tính toán thật tốt khi kích hoạt kỹ năng để có được các tích điểm hung hãn nhằm cường hóa kỹ năng tiếp theo cũng như di chuyển hợp lý để có thể áp sát tiêu diệt các mục tiêu chủ lực một cách thuận lợi nhất trong những pha giao tranh.

Top 5 Vị Tướng Trâu Bò Nhất Tốc Chiến Mùa 1

Trong những game chiến thuật như Liên Minh Huyền Thoại hay Tốc Chiến có nhiều game thủ thích chơi những vị tướng có sát thương mạnh có khả năng gánh team, có những người chơi thích những vị tướng gây sát thương từ xa, nhưng cũng có nhiều người chơi thích lối chơi hổ báo có thể xông thẳng vào đội hình đối phương để càn quét, quấy nhiễu địch thủ.

Chính vì điều đó mà trong Tốc Chiến không đã tạo ra những có độ trâu bò nhất đảm nhiệm vai trò tanker lao vào giữa vòng vây team địch để quấy nhiễu, truy bắt hoặc khống chế các chủ lực phía đối phương nhằm tạo thuận lợi cho team mình khi giao tranh xảy ra.

Tướng Tốc Chiến trâu bò nhất mùa 1 – Cho’gath

Nói đến độ trâu bò trong Tốc Chiến thì không thể nào không có cái tên của Cho’gath, đây là một tướng sở hữu những kỹ năng khống chế có thể hất tung, câm lặng, hồi phục máu cho bản thân và đặc biệt hơn với chiêu cuối có thể kết liễu đối thủ khi ở một ngưỡng máu nhất định.

Kỹ năng của Cho’gath Tốc Chiến:

Đang cập nhật. Điểm mạnh của Cho’gath Tốc Chiến:

Đây là một vị tướng trâu bò có thể làm tanker quấy rối, càn quét đội hình địch một cách dễ dàng với các kỹ năng khống chế làm chập, câm lặng, hất tung và kết liễu mục tiêu nhanh chóng bằng chiêu cuối. Khi điểm cộng dồn được tích lũy càng nhiều từ chiêu cuối thì Cho’gath sẽ như một con quái vật bất tử.

Điểm yếu của Cho’gath Tốc Chiến:

Đầu game Cho’gath khá yếu ớt nên để có thể trở thành quái vật bất tử về cuối game hắn cần khá nhiều thời gian để có thể tích lũy điểm cộng dồn. Người chơi phải tận dụng tốt khả năng kết liễu từ chiêu cuối để có thể gia tăng lượng máu vô hạn của Cho’gath vào cuối game.

Ngoài ra kỹ năng khống chế của Cho’gath là kỹ năng định hướng nên khi xảy ra giao tranh cần sử dụng chính xác để có thể tạo ra ưu thế tuyệt đối cho team.

Tướng trâu bò nhất Tốc chiến mùa 1 – Thresh

Sở hữu một bộ kỹ năng khống chế mục tiêu tốt nhất Tốc Chiến, cùng với nội tại cho phép Thresh thu thập linh hồn của tướng hoặc quái bị tiêu diệt để gia tăng sức mạnh phép thuật và giáp, ngoài ra hắn còn sở hữu một kỹ năng có thể giúp hắn gia tăng sát thương đòn đánh dựa trên linh hồn thu thập được.

Kỹ năng của Thresh trong tốc chiến:

Đang cập nhật.

Điểm mạnh của Thresh tốc chiến:

Thresh có thể gia tăng sức mạnh phép thuật, giáp, sát thương đòn đánh vô hạn nhờ vào nội tại. Đây là tướng có nhiều kỹ năng khống chế nhất Tốc Chiến và có khả năng hỗ trợ, bảo kê đồng minh tốt nhất.

Chính vì những điều đó mà hắn rất thích hợp với vai trò tanker lao vào quấy rối, khống chế đối phương để tạo điều kiện cho đồng đội có cơ hội gây ra nhiều sát thương lên team địch khi giao tranh.

Điểm yếu của Thresh tốc chiến:

Tuy Thresh là một vị tướng có thể gia tăng sức mạnh vô hạn nhưng phải cần rất nhiều thời gian. chính vì vậy người chơi phải giảm tối thiểu những pha giao tranh bất lợi để có thể bảo toàn tính mạng cũng như có thể nâng cao sức mạnh theo thời gian.

Đây là tướng có kỹ năng khó đòi hỏi người chơi phải tập luyện trước để có thể thông thạo hơn.

Tướng trâu bò nhất Tốc Chiến mùa 1 – Alistar

Alistar là tướng thuộc hệ đấu sĩ đỡ đòn sở hữu cho mình bộ kỹ năng khống chế có thể hất tung, làm choáng và đẩy mục tiêu ra xa nên việc bảo kê cho chủ lực của team trước những pha áp sát của đối phương là rất tốt.

Kỹ năng của Alistar trong tốc chiến:

Vì là tướng thiên về phòng ngự nên Alistar có sức chống chịu rất trâu bò, có thể lao vào đội hình của đối phương dùng combo để quấy nhiễu cũng như khống chế nhiều mục tiêu cùng lúc.

Điểm yếu của Alistar tốc chiến:

Những kỹ năng khống chế của Alistar đòi hỏi người chơi phải sử dụng thành thạo để có thể tạo ra độ chính xác tuyệt đối khi xảy ra giao tranh. Nếu người chơi không kết hợp được chiêu thức tạo ra combo chuẩn xác thì rất có thể không tạo ra được lợi thế cho team mà còn gây ra thiệt hại lớn. Các bạn cần tập luyện để có thể sử dụng tốt những combo hoàn hảo khi chơi Alistar.

Tướng trâu bò nhất Tốc Chiến mùa 1 – Sion

Nói về những Sion chúng ta sẽ nghĩ ngay một con quái vật với độ trâu và khả năng sống lại trong một khoảng thời gian nhất định sau khi bị hạ gục và tiếp tục gây sát thương lên mục tiêu. Với nội tại có thể gia tăng thêm lượng máu khi kết liễu một đơn vị (quái, tướng địch hoặc tham gia hỗ trợ hạ gục tướng).

Kỹ năng của Sion trong Tốc Chiến mùa 1:

Đang cập nhật

Điểm mạnh của Sion Tốc Chiến:

Là tướng đỡ đòn nên sức chống chịu cao và lượng sát thương lớn, sau khi bị hạ gục vẫn có thể tiếp tục gây sát thương lên mục tiêu, sở hữu nhiều kỹ năng khống chế.

Có khả năng tạo giáp và gia tăng lượng máu vô hạn nhờ vào kỹ năng để trở nên trâu hơn các vị vị tướng khác, Có khả năng quấy rối đội hình đối phương cực kỳ khó chịu trong giao tranh.

Điểm yếu của Sion Tốc Chiến:

Khả năng làm hất tung và làm choáng từ chiêu cuối dễ bị khắc chế bởi một số tướng có khả năng tạo địa hình. Đa số kỹ năng đều là kỹ năng định hướng nên cần độ chính sát cao, đòi hỏi người chơi phải có độ thông thạo tốt khi sử dụng Sion.

Tướng trâu bò nhất Tốc Chiến mùa 1 – Rammus

Nói về các vị tướng trâu bò nhất trong Tốc Chiến hoặc Liên Minh Huyền Thoại thì không thể nào thiếu cái tên của Rammus. Đây là một trong những vị tướng có khả năng tạo giáp ảo và gia tăng giáp cực khủng từ nội tại của kỹ năng.

Kỹ năng của Rammus Tốc Chiến mùa 1:

Đang cập nhật. Điểm mạnh của Rammus:

Có khả năng tăng tốc độ di chuyển cao. Sở hữu một lượng giáp và kháng phép cực khủng từ nội tại kỹ năng, đồng thời có thể phản đòn bằng sát thương phép mỗi khi bị tấn công. Đây là một trong những tanker có thể khắc chế tốt nhất đối với các chủ lực gây sát thương vật lý.

Sở hữu các kỹ năng khống chế như hất tung, khiêu khích mục tiêu có thể giúp các chủ lực team bạn gây được nhiều sát thương lên mục tiêu hơn.

Điểm yếu của Rammus Tốc Chiến:

Có tầm đánh ngắn nên dễ bị khắc chế bởi các tướng có khống chế từ xa. Giai đoạn đầu game khá yếu, cần phải giữ mạng và farm lính tốt để lên vài trang bị trấn phái. Bộ kỹ năng có thời gian hồi chiêu khá lâu.

1️⃣ Top 5 Tướng Pháp Sư Dồn Dame Khủng Nhất Trong Tốc Chiến Mùa 1

Để các bạn dễ dàng hơn, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn top 5 vị tướng pháp sư có khả năng dồn dame cực mạnh cho các bạn lựa chọn trong các trận đấu.

Vị tướng phù thủy có dame – Ahri.

Ahri là một vị tướng thuộc hệ pháp sư và sát thủ, đây là một trong những vị tướng có bộ kỹ năng dồn sát thương khá mạnh, chỉ cần đánh một combo là có thể đếm số ngay lập tức.

Đang cập nhật Điểm mạnh của Ahri:

Ahri sở hữu bộ kỹ năng cực mạnh và có thể dồn toàn bộ sát thương cực nhanh lên kẻ địch, với tầm đánh xa và chiêu cuối có thể truy đuổi kẻ địch hoặc chạy trốn nên kẻ địch rất khó tiếp tục. Đóng cô nàng hồ ly chín đuôi này.

Điểm yếu về tốc độ của Ahri:

Đây là một vị tướng có tầm đánh xa và sở hữu những bộ kỹ năng mạnh mẽ, tuy nhiên để tối ưu hóa sức mạnh của mình thì cần trang bị sức mạnh phép thuật nên khá yếu về khả năng chống chịu, một khi đã tiếp cận được tướng địch thì rất dễ bị thua. cuộc sống. Vì vậy người chơi phải biết lựa chọn góc độ cũng như khoảng cách an toàn cho mình trước khi tham gia chiến đấu.

Cassiopeia – Cassiopeia

Cassiopeia là một trong những pháp sư mạnh nhất Liên Minh Huyền Thoại bởi nữ tướng rắn này sở hữu bộ kỹ năng cực khủng và mạnh mẽ. Chỉ cần một combo chuẩn xác để dồn sát thương tối đa, bạn có thể ghi tên mình lên bảng đếm ngược ngay lập tức.

Đang cập nhật Điểm mạnh của Cassiopeia:

Cassiopeia là một vị tướng pháp sư với bộ kỹ năng làm chậm, làm choáng, dồn sát thương phép khá mạnh và vì tầm đánh xa nên có thể gây khó chịu cho team địch nên đây là một trong những lựa chọn. đầu cho vị trí đường giữa.

Điểm yếu của Cassiopeia là nhanh:

Vì đây là một vị tướng pháp sư với sát thương phép là chính, khả năng chống chịu khá giấy nên khi giao tranh phải biết chọn vị trí cũng như di chuyển hợp lý nếu không có thể mất mạng. ảnh hưởng đến nhóm của tôi.

Pháp Sư dồn dame – Orianna

Orianna là một pháp sư rất hay được các cao thủ lựa chọn cho vị trí đường giữa để leo rank cũng như các giải đấu lớn bởi cô nàng sở hữu bộ kỹ năng khá bá đạo và là một trong những chủ lực của đội khi có những trang bị cần thiết.

Đang cập nhật Điểm mạnh của Orianna:

Đây là một trong những pháp sư mạnh nhất trong Liên Minh Huyền Thoại cũng như Chiến Tranh Nhanh nhẹn, Cô nàng này sở hữu kỹ năng diện rộng nên khi có đủ trang bị cần thiết sẽ trở thành chủ lực của cả đội chỉ với một combo chính. Thân thủ có thể đem toàn bộ đối phương xây dựng tình duyên khi giao chiến.

Điểm yếu của Orianna:

Orianna tuy sở hữu bộ kỹ năng rất mạnh mẽ và uy lực nhưng lại có độ khó rất cao nên người chơi cần luyện tập nhiều mới có thể thành thạo bộ kỹ năng này. Vì là chủ lực của tổ đội nên khi giao tranh người chơi phải chọn góc sao cho combo chính xác vào nhiều mục tiêu của team địch và phải di chuyển hợp lý để tránh sự truy đuổi của team địch.

Vị tướng phù thủy nhanh nhất và mạnh nhất – Veigar

Veigar là một trong những vị tướng pháp sư mạnh nhất trong Liên Minh Huyền Thoại cũng như Quick War. Với khả năng dồn sát thương phép theo kỹ năng khi tiêu diệt quái vật hoặc gây sát thương lên tướng địch.

Kỹ năng Speed ​​Veigar:

Đang cập nhật Điểm mạnh của Veigar:

Veigar có khả năng dồn sát thương phép vô hạn theo thời gian dựa trên khả năng khi giết lính hoặc gây sát thương lên tướng địch, với kĩ năng này Veigar sẽ gây sát thương lớn về cuối trận.

Khi sức mạnh của hắn được tích lũy đến cuối trận và có cho mình những trang bị cộng thêm sức mạnh phép thuật, chỉ cần một chiêu cuối của hắn là có thể kết liễu chủ lực của team địch trong nháy mắt.

Điểm yếu của Veigar là:

Vì là pháp sư nên thể lực của Veigar rất kém nên khi có được trang bị tăng sức mạnh phép thuật, bạn cũng nên lên cho hắn những trang bị giúp hắn bảo toàn tính mạng như đồng hồ cát.

Cũng vì khả năng tăng sức mạnh phép thuật dựa trên kỹ năng của bản thân cần có thời gian nên ở đầu game Veigar hơi yếu và thua kém các pháp sư khác. Chính vì vậy khi chơi Veigar, chúng ta nên cố gắng cứu mạng và farm nhiều nhất có thể.

Vị tướng Pháp sư giao tranh nhanh nhất – Annie

Annie là một pháp sư có khả năng khống chế và dồn sát thương cực tốt. Chỉ cần đạt cấp độ 6 và sử dụng combo chính xác là có thể gây sát thương và làm choáng kẻ địch, khi chiêu cuối ra, Annie có thể dồn toàn bộ sát thương phép và kết liễu kẻ địch.

Đang cập nhật Điểm mạnh của Annie là nhanh:

Annie sở hữu bộ kỹ năng độc đáo có thể gây choáng để khống chế kẻ địch sau đó dồn sát thương phép với các kỹ năng còn lại. Chỉ cần sử dụng đúng combo dồn sát thương của bạn là có thể đưa kẻ địch lên bảng đếm số ngay lập tức.

Điểm yếu của Annie là nhanh:

Annie là một pháp sư có tầm đánh ngắn nên đòi hỏi người chơi phải biết di chuyển hợp lý để tránh những kỹ năng của đối phương, đồng thời có thể tiếp cận được mục tiêu, đặc biệt là những trụ cột trong đội. kẻ thù.

Top 5 Tướng Mạnh Nhất Tốc Chiến Lmht

Top 3 Xạ Thủ Mạnh Nhất Tốc Chiến Liên Minh

Top 5 tướng mạnh nhất Tốc Chiến LMHT:

Top 1 Camille

Mình vẫn thường gọi với cái tên thân thương Cẩm Mỹ Lệ. Có lẽ bạn sẽ không thể tìm thấy một mẫu tướng sỡ hữu bộ kỹ năng không thể nhầm lẫn với dàn tướng khác. Khả năng đa dụng cảm giác chơi cực đã không bị tù. Với những pha Highlight, Outplay bạn sẽ phải vỗ tay tán thưởng.

Top 2 Master Yi

Đây có lẽ là tướng quá dễ để chơi nếu bạn hiểu phải làm gì để đạt sát thương tối đa Kiếm Sư Wuju. Luôn khởi đầu với ít nhất 2 phát chém thường để lấy nội tại sau đó mới dùng tới Tuyệt Kỹ Alpha. Và kết thúc với chiêu cuối Chiến Binh Sơn Cước chỉ một bộ combo đơn giản bạn có thể chém bay team địch.

Top 3 Miss Fortune

Mẫu tướng xạ thủ để mà nói mạnh nhất thì bàn đến mai nhưng hiện tại bằng một cách nào đó MF đang tạo ra lượng sát thương quá lỗi mỗi khi tung Bão Đạn.

Hay những cú rỉa máu vô cùng thốn đến tận rốn Bắn Một Được Hai. Này bay 3 phần 4 cây máu đấy méo đùa đâu, con này không ăn nerf mới lạ.

Top 4 Seraphine

Nếu bạn cần một hỗ trợ cái méo gì cũng có từ hồi máu, làm chậm, làm choáng, sát thương đến cả công cụ mở giao tranh Khuc Ca Lan Tỏa cũng lan sang các tướng khác của địch thì đây sẽ là lựa chọn hàng đầu.

Thường Riot rất biết cách đưa bạn vào lưới tình. Cứ em hàng nào mới ra không lỗi này thì lỗi khác và đa số là cho bạn lỗi dame để bạn cứ ngờ vực thế đéo nào sao con hàng này mạnh thế, rồi các ông lại nạp tiền cho đầy mồm tận hưởng các trang phục từ nữ sinh đến y tá nghĩ thôi đã thấy to tay và hại thận.

Đây bí kíp võ công cho các ông luyện cách lên đồ Seraphine Tốc Chiến.

Top 5 Zed

Tôi chán các ông ạ. Méo gì nó cứ Dấu Ấn Tử Thần một phát có một mạng, ai mà chưa lên được đồng hồ thì cứ buông m chuột cho nó thịt. Ảo nó cứ là vô lý ế.

Trong trường hợp đuổi giết Zed nó còn chán hơn. Với phân thân Bóng Tối chỉ có một thân một mình thì méo biết đuổi đường nào như thằng hề cho nó vờn.

Cách lên đồ Zed Tốc Chiến nếu anh em muốn nhìn thấy bộ mặt bất lực, ánh mắt căm phẫn, những pha chửi đổng và bạn đắc chí cười hềnh hệch như Chí Phèo thì pick.

Cập nhật thông tin chi tiết về Top 5 Tướng Tốc Chiến Có Skill Cướp Rừng Bá Đạo Nhất Mùa 1 trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!