Xu Hướng 10/2023 # Top 5 Tướng Tank Trâu Bò Nhất Lmht # Top 14 Xem Nhiều | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # Top 5 Tướng Tank Trâu Bò Nhất Lmht # Top 14 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Top 5 Tướng Tank Trâu Bò Nhất Lmht được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Đứng thứ 2 trong vị trí Tanker LOL là một tướng Support với khá nhiều các kỹ năng khống chế! Tất nhiên, để lọt vào bảng xếp hạng này thì các kỹ năng khống chế thôi là chưa đủ mà cái chính là khả năng đỡ đòn hoàn hảo. Với tuyệt chiêu nhật thực(W) cộng đến 60+20% giáp và kháng phép, Leona là kẻ đầu tiên mở combat và cũng là kẻ cuối cùng còn sót lại.Top 3: Alistar

Alistar là một vị tank trâu bò theo đúng với nghĩa đen và nghĩa bóng. Là một Support có khả năng bảo kê cực tốt, Alistar cũng là một tướng đỡ đòn đầy mạnh mẽ với bộ kỹ năng cùng trang bị chống chịu + giảm thời gian hồi chiêu của mình thì chắc chắn không một ai có thể hạ gục hắn ta. Kỹ năng khống chế hất tung diện rộng (Q), đẩy đi (W), hồi máu (E), chiêu cuối giảm 70% sát thương nhận vào trong 7s đã tạo nên một cỗ xe tank không thể cản phá.Top 4: Garen

Chắc hẳn khi mình nhắc đến cái tên Garen cũng không làm cho các bạn ngạc nhiên đúng không? Là Một Tanker cứng nhất Top lane, Garen có thể dễ dàng quẩy cả team địch mà không mất lấy một giọt máu với nội tại giảm 30% sát thương nhận vào trong 6s cùng với nội tại hồi 2% máu mỗi giây thì combat hắn ta chẳng phải ngại ai cả.Top 5: Malphite

Cuối cùng, vị tướng mà mình muốn gửi tới các bạn là Malphite, đây là tướng có thể đi khá nhiều vị trí Top, Sp, Rừng thậm chí đi mid cũng được nữa. Được biết đến là tướng có khả năng mở combat khá toosy với chiêu cuối không thể cản phá, Malphite cũng là một vị tướng có sức chống chịu khá tốt với nội tại có một lớp hấp thụ sát thương tương đương với 10% lượng máu tốt đa của hắn cùng chiêu W giảm 40% sát thương vật lsy trong 6s chẳng khác nào W của Garena hay Ulti của Alistar thu nhỏ cả.

Top 5 Vị Tướng Trâu Bò Nhất Tốc Chiến Mùa 1

Trong những game chiến thuật như Liên Minh Huyền Thoại hay Tốc Chiến có nhiều game thủ thích chơi những vị tướng có sát thương mạnh có khả năng gánh team, có những người chơi thích những vị tướng gây sát thương từ xa, nhưng cũng có nhiều người chơi thích lối chơi hổ báo có thể xông thẳng vào đội hình đối phương để càn quét, quấy nhiễu địch thủ.

Chính vì điều đó mà trong Tốc Chiến không đã tạo ra những có độ trâu bò nhất đảm nhiệm vai trò tanker lao vào giữa vòng vây team địch để quấy nhiễu, truy bắt hoặc khống chế các chủ lực phía đối phương nhằm tạo thuận lợi cho team mình khi giao tranh xảy ra.

Tướng Tốc Chiến trâu bò nhất mùa 1 – Cho’gath

Nói đến độ trâu bò trong Tốc Chiến thì không thể nào không có cái tên của Cho’gath, đây là một tướng sở hữu những kỹ năng khống chế có thể hất tung, câm lặng, hồi phục máu cho bản thân và đặc biệt hơn với chiêu cuối có thể kết liễu đối thủ khi ở một ngưỡng máu nhất định.

Kỹ năng của Cho’gath Tốc Chiến:

Đang cập nhật. Điểm mạnh của Cho’gath Tốc Chiến:

Đây là một vị tướng trâu bò có thể làm tanker quấy rối, càn quét đội hình địch một cách dễ dàng với các kỹ năng khống chế làm chập, câm lặng, hất tung và kết liễu mục tiêu nhanh chóng bằng chiêu cuối. Khi điểm cộng dồn được tích lũy càng nhiều từ chiêu cuối thì Cho’gath sẽ như một con quái vật bất tử.

Điểm yếu của Cho’gath Tốc Chiến:

Đầu game Cho’gath khá yếu ớt nên để có thể trở thành quái vật bất tử về cuối game hắn cần khá nhiều thời gian để có thể tích lũy điểm cộng dồn. Người chơi phải tận dụng tốt khả năng kết liễu từ chiêu cuối để có thể gia tăng lượng máu vô hạn của Cho’gath vào cuối game.

Ngoài ra kỹ năng khống chế của Cho’gath là kỹ năng định hướng nên khi xảy ra giao tranh cần sử dụng chính xác để có thể tạo ra ưu thế tuyệt đối cho team.

Tướng trâu bò nhất Tốc chiến mùa 1 – Thresh

Sở hữu một bộ kỹ năng khống chế mục tiêu tốt nhất Tốc Chiến, cùng với nội tại cho phép Thresh thu thập linh hồn của tướng hoặc quái bị tiêu diệt để gia tăng sức mạnh phép thuật và giáp, ngoài ra hắn còn sở hữu một kỹ năng có thể giúp hắn gia tăng sát thương đòn đánh dựa trên linh hồn thu thập được.

Kỹ năng của Thresh trong tốc chiến:

Đang cập nhật.

Điểm mạnh của Thresh tốc chiến:

Thresh có thể gia tăng sức mạnh phép thuật, giáp, sát thương đòn đánh vô hạn nhờ vào nội tại. Đây là tướng có nhiều kỹ năng khống chế nhất Tốc Chiến và có khả năng hỗ trợ, bảo kê đồng minh tốt nhất.

Chính vì những điều đó mà hắn rất thích hợp với vai trò tanker lao vào quấy rối, khống chế đối phương để tạo điều kiện cho đồng đội có cơ hội gây ra nhiều sát thương lên team địch khi giao tranh.

Điểm yếu của Thresh tốc chiến:

Tuy Thresh là một vị tướng có thể gia tăng sức mạnh vô hạn nhưng phải cần rất nhiều thời gian. chính vì vậy người chơi phải giảm tối thiểu những pha giao tranh bất lợi để có thể bảo toàn tính mạng cũng như có thể nâng cao sức mạnh theo thời gian.

Đây là tướng có kỹ năng khó đòi hỏi người chơi phải tập luyện trước để có thể thông thạo hơn.

Tướng trâu bò nhất Tốc Chiến mùa 1 – Alistar

Alistar là tướng thuộc hệ đấu sĩ đỡ đòn sở hữu cho mình bộ kỹ năng khống chế có thể hất tung, làm choáng và đẩy mục tiêu ra xa nên việc bảo kê cho chủ lực của team trước những pha áp sát của đối phương là rất tốt.

Kỹ năng của Alistar trong tốc chiến:

Vì là tướng thiên về phòng ngự nên Alistar có sức chống chịu rất trâu bò, có thể lao vào đội hình của đối phương dùng combo để quấy nhiễu cũng như khống chế nhiều mục tiêu cùng lúc.

Điểm yếu của Alistar tốc chiến:

Những kỹ năng khống chế của Alistar đòi hỏi người chơi phải sử dụng thành thạo để có thể tạo ra độ chính xác tuyệt đối khi xảy ra giao tranh. Nếu người chơi không kết hợp được chiêu thức tạo ra combo chuẩn xác thì rất có thể không tạo ra được lợi thế cho team mà còn gây ra thiệt hại lớn. Các bạn cần tập luyện để có thể sử dụng tốt những combo hoàn hảo khi chơi Alistar.

Tướng trâu bò nhất Tốc Chiến mùa 1 – Sion

Nói về những Sion chúng ta sẽ nghĩ ngay một con quái vật với độ trâu và khả năng sống lại trong một khoảng thời gian nhất định sau khi bị hạ gục và tiếp tục gây sát thương lên mục tiêu. Với nội tại có thể gia tăng thêm lượng máu khi kết liễu một đơn vị (quái, tướng địch hoặc tham gia hỗ trợ hạ gục tướng).

Kỹ năng của Sion trong Tốc Chiến mùa 1:

Đang cập nhật

Điểm mạnh của Sion Tốc Chiến:

Là tướng đỡ đòn nên sức chống chịu cao và lượng sát thương lớn, sau khi bị hạ gục vẫn có thể tiếp tục gây sát thương lên mục tiêu, sở hữu nhiều kỹ năng khống chế.

Có khả năng tạo giáp và gia tăng lượng máu vô hạn nhờ vào kỹ năng để trở nên trâu hơn các vị vị tướng khác, Có khả năng quấy rối đội hình đối phương cực kỳ khó chịu trong giao tranh.

Điểm yếu của Sion Tốc Chiến:

Khả năng làm hất tung và làm choáng từ chiêu cuối dễ bị khắc chế bởi một số tướng có khả năng tạo địa hình. Đa số kỹ năng đều là kỹ năng định hướng nên cần độ chính sát cao, đòi hỏi người chơi phải có độ thông thạo tốt khi sử dụng Sion.

Tướng trâu bò nhất Tốc Chiến mùa 1 – Rammus

Nói về các vị tướng trâu bò nhất trong Tốc Chiến hoặc Liên Minh Huyền Thoại thì không thể nào thiếu cái tên của Rammus. Đây là một trong những vị tướng có khả năng tạo giáp ảo và gia tăng giáp cực khủng từ nội tại của kỹ năng.

Kỹ năng của Rammus Tốc Chiến mùa 1:

Đang cập nhật. Điểm mạnh của Rammus:

Có khả năng tăng tốc độ di chuyển cao. Sở hữu một lượng giáp và kháng phép cực khủng từ nội tại kỹ năng, đồng thời có thể phản đòn bằng sát thương phép mỗi khi bị tấn công. Đây là một trong những tanker có thể khắc chế tốt nhất đối với các chủ lực gây sát thương vật lý.

Sở hữu các kỹ năng khống chế như hất tung, khiêu khích mục tiêu có thể giúp các chủ lực team bạn gây được nhiều sát thương lên mục tiêu hơn.

Điểm yếu của Rammus Tốc Chiến:

Có tầm đánh ngắn nên dễ bị khắc chế bởi các tướng có khống chế từ xa. Giai đoạn đầu game khá yếu, cần phải giữ mạng và farm lính tốt để lên vài trang bị trấn phái. Bộ kỹ năng có thời gian hồi chiêu khá lâu.

Top Những Tướng “Trâu Bò” Nhất Trong Liên Quân Mobile

Các Kiện Tướng thân mến,

Bên cạnh khả năng càn lướt tốt trong giao tranh, bí kíp làm nên sự cứng cáp cho vị tướng Thane chính là nhờ nội tại Quyền Năng Ma Thuật. Mỗi khi máu bị tụt xuống dưới 30%, vị tướng này sẽ tự hồi lại 24% máu tối đa trong 6 giây (90 giây hồi chiêu). Điều này không những giúp cho Thane có khả năng bám trụ cực khỏe trong giai đoạn đi đường mà còn khiến hắn tỏ ra vô cùng khó chịu trong giao tranh với khả năng hồi máu bá đạo, nhất là ở giai đoạn cuối trận khi có đủ 6 món trang bị trấn phái.

Giống với Thane, bí kíp làm nên sự cứng cáp của Taara cũng đến từ chính khả năng hồi máu. Chiêu cuối Thân Thể Thép của vị tướng này cho phép phục hồi 5/7/9% máu tối đa cùng 30% tốc độ di chuyển chỉ với thời gian hồi chiêu gốc là 40 giây. Do đó, nếu bạn thấy một Taara vẫn còn đầy nguyên máu sau giao tranh dù chống chịu rất nhiều sát thương là điều hết sức bình thường.

Không có khả năng hồi phục máu ấn tượng như trên nhưng Grakk cũng chưa bao giờ bị đánh giá thấp trong khả năng chống chịu nhờ nội tại của chiêu Dây Trói Hư Không. Mỗi khi tiêu diệt hoặc hỗ trợ hạ gục, Grakk sẽ được tăng 125 máu, cộng dồn tối đa tới 20 lần. Điều này có nghĩa là khi tích được tối đa điểm cộng dồn, Grakk sẽ có thêm một lượng máu là 2500 – một con số vô cùng đáng kể. Ngoài ra, cũng phải kể tới lớp lá chắn khá dày mà Kẻ Phàm Ăn có thể tạo ra khi sử dụng chiêu cuối nữa.

Ngưu Ma Vương vẫn luôn là một sự lựa chọn rất được tin tưởng trong vai trò Trợ Thủ ở thời điểm hiện tại. Bên cạnh bộ kỹ năng có nhiều khống chế và càn lướt tốt, Toro còn có khả năng chống chịu cực kỳ tuyệt vời. Giảm 20% sát thương gánh chịu mỗi khi tung chiêu, lượng máu cơ bản và cộng thêm mỗi cấp cao chính là lí do khiến cho vị tướng này luôn cứng cáp từ đầu tới cuối trận.

Dù mới chỉ gia nhập Liên Quân Mobile được ít ngày nhưng vị thủy quái này đã tạo nên một thương hiệu thật sự với khả năng chống chịu vô cùng tuyệt vời. Nếu như ở dạng tí hon, Cresht có thể tạo lá chắn cho cả bản thân lẫn đồng đội thì khi tiến hóa sang dạng khổng lồ, Cresht còn có một bước tiến vượt bậc hơn hẳn. Lớp bảo hộ mà hắn có được khi sử dụng chiêu cuối phải nói là vô cùng khủng khiếp. Điều này chắc hẳn đã khiến cho tất cả những ai phải đối đầu với Cresht đều phải cảm thấy ngán ngẩm.

Top Những Vị Tướng Xác Nhận Kỷ Lục Trâu Bò Nhất Lmht Về Cuối Trận

Mặc dù ở thời điểm hiện tại khi không còn được trọng dụng nhiều trong các trận đấu vì đi đường quá yếu, nhưng nói về vị tướng có khả năng chống chịu tốt thì Maokai vẫn là vị tướng được có trong danh sách này.

Cuối trận, Maokai càng phát huy tác dụng cùng chiêu cuối bởi các trang bị thủ mạnh đã đành, lượng giảm sát thương rơi vào tầm quá lớn.

4. Mundo

Nổi lên mạnh mẽ trong giai đoạn gần đây, Mundo đang là con bài hot pick ở khu vực đường trên nhờ sức mạnh chống chịu và khả năng hồi phục vô tận của mình. Khác biệt với Maokai, Mundo có giai đoạn đi đường khá tốt và mạnh mẽ nhờ sở hữu nhiều kỹ năng đẩy đường và sát thương tốt lại không tốn nhiều năng lượng như Maokia, vì thế Mundo đang rất được ưa chuộng. Khi đã có 2 món trang bị lớn, vị tướng này như một hung thần lao vào giữa đội hình đối phương, bật chiêu Nỗi Đau Bỏng Cháy (W) và Cuồng Bạo (E) mà “dí” đối phương. Khi đủ các trang bị thủ, Mundo có khoảng 5000 máu, gần 300 giáp và 150 kháng phép cùng khả năng hồi máu khủng khiếp. Đáng tiếc, có quá nhiều cách đơn giản để khắc chế Mundo.

2. Ramus

Chú nhím vẫn luôn là con bài chống chịu gây ra rất nhiều khó khăn cho kẻ địch khi phải đối đầu trực diện. Khả năng chống chịu của Ramus đến mạnh từ kỹ năng W, thế thủ gia tăng rất nhiều giáp và kháng phép khi kích hoạt. Thêm vào đó là khả năng phản lại sát thương đối với những kẻ địch đánh tay của Ramus trong lúc này.

1. Cho’Gath

Xét về mặt sức mạnh, Cho’Gath là một trong số những vị tướng có khả năng tăng tiến đến vô hạn với chiêu cuối xơi tái, Quái vật hư không chính thức là nỗi lo sợ của tất cả kẻ địch bất kể là chống chịu hay sát thương khi hắn đang có nhiều điểm cộng dồn trở nên cực kỳ to lớn về kích thước. Mọi cúa ngoặm đều gây ra cả tấn sát thương chuẩn mà bạn không thể chống đỡ được. Ngoài ra Cho’Gath còn sở hữu bộ kỹ năng hoàn hảo cho một vị tướng tanker, đó chính là hiệu ứng hất tung câm lặng khóa kỹ năng gây ra vô vàn sát thương cho kẻ địch trong giao tranh 1vs1 hay 5vs5.

Top 15 Tướng Trâu Bò Nhất Trong Liên Minh Huyền Thoại – Phần 1 – Cloud Blog

15. Garen.

Garen là một đấu sĩ theo xu hướng tank cứng vì hắn sở hữu quá nhiều sát thương từ các chiêu thức của mình. Thêm vào đó, hắn còn có khả năng phục hồi khá nhanh và khả năng giảm tới 30% sát thương nhận vào. Với một tướng đã trâu bò lại còn giảm sát thương và sở hữu sát thương cao thì thật là khó đỡ. Garen chỉ thiếu khả năng khống chế mà thôi.

14. Darius.

Giống như Garen, Darius sở hữu quá nhiều sát thương vật lý với khả năng xuyên giáp và đặc biệt có thêm khả năng gây sát thương chuẩn. Thêm vào đó hắn còn có nhiều chiêu thức khống chế hiệu quả. Vì vậy hắn thường xuyên lên full tank nhưng vẫn sở hữu lượng sát thương của Adc. Một điểm nữa là Darius có khả năng phục hồi cao khi gây sát thương cho địch. Điểm yếu của Darius là không có khả năng tăng tốc hay lướt để tiếp cận đối phương ngoại trừ ulti.

13. Jarvan IV.

12. Nasus.

Nasus thực ra là cá sấu chứ không phải trâu bò gì. Hắn có thể hồi “một cục” máu khi hắn đang ulti. Nasus là tướng đỡ đòn có sát thương cao và khả năng hút máu kinh hoàng. Hắn lại thường build full tank nữa chứ. Vì vậy, Nasus là tướng vừa trâu bò vừa dame cao vừa hút máu hồi phục rất ác và là một trong những tướng khó đỡ nhất cuối game.

11. Leona.

Leona là vị tướng hỗ trợ cò khả năng tăng giáp/kháng phép cũng như tạo lá chắn bảo vệ. Với giàn kỹ năng tăng khả năng phòng thủ cùng với khả năng khống chế mạnh mẽ giúp cho cô cứ combat là lao vào team địch “quẩy” tung tành, nhiều khi đối phương lên bảng khi vẫn đang bị Leona làm choáng.

Điểm Qua 5 Tướng Liên Minh Huyền Thoại Đỡ Đòn Trâu Bò Nhất Khi Full 6 Món Thủ

Trong Liên Minh Huyền Thoại, Riot thiết kế rất nhiều nhóm tướng khác nhau nhằm phục vụ nhu cầu của game thủ bởi mỗi người một tính cách, họ lựa chọn gu tướng hợp với tính cách bản thân. Và bây giờ, chúng ta cùng đến với 5 vị tướng khỏe nhất khi Full 6 món ở thời điểm hiện tại.

Sion từng một thời không có đối thủ tại đường trên trong thời gian dài, kể cả đấu trường chuyên nghiệp. Thậm chí, Riot còn phải nerf vội nerf vàng gần hết tất cả chiêu thức của gã “Tiều phu” này.

Sức mạnh của Sion nằm ở khâu đỡ đòn vô đối trong khoảng thời gian giữa trận đấu. Đầu tiên, nhờ chiêu Lò Luyện Hồn (W), người chơi sở hữu lượng máu lẫn giáp khổng lồ đến từ nội tại và kích hoạt. Thêm vào đó, bộ chiêu thức của Sion đậm chất khống chế và càn nát đội hình đối phương, khiến chúng không thể kháng cự. Cảnh tượng Sion đi ra đi vào giao tranh như chỗ không bóng người quá đỗi quen thuộc với cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại.

Chống trả lại Sion vô cùng khó khăn chưa kể băng qua mặt cũng ăn tấn sát thương lẫn hiệu ứng khống chế. Đáng tiếc, Sion đã Out Meta và số người chơi vị tướng này hiệu quả không còn nhiều như trước.

Rammus nếu lên đồ theo hướng đỡ đòn phải gọi là quá khó chịu. Khó chịu đến từ bộ chiêu thức đậm chất khống chế lẫn sát thương lại kèm khả năng trâu bò đến kinh ngạc.

Về giữa và cuối trận đấu, chiêu Thế Thủ (W) tăng tới 120 giáp kèm kháng phép (ở cấp 5) và phản 65 + 10% giáp lên những kẻ tấn công. Tức khi Rammus sở hữu 6 món, vị tướng này sở hữu tới khoảng 3500 máu lẫn 400 giáp và 250 kháng phép. Từng đó là đủ để đối phương phải ngán ngẩm tấn công vào vị tướng đầy gai góc này.

Tuy nhiên, điều nguy hiểm nhất với Rammus không đến từ sự trâu bò mà lại là khả năng gây sát thương xung quanh bá đạo. Thêm vào đó, hiệu ứng khống chế đến từ chiêu Khiêu Khích (E) quá nguy hiểm trong thời gian hiệu quả dài.

Mặc dù đã rất Out Meta và khó lên đủ 6 món khi trận đấu kết thúc nhưng sức chống chịu của Maokai vẫn khủng khiếp như ngày nào.

Trong thời gian qua, Maokai xứng đáng nhận danh hiệu tướng bị đì sát nhất đến từ Riot ở bộ chiêu thức. Điểm trâu bò nằm của Maokai nằm ở chiêu cuối Bão Lá Thù Hận (R), khi bật, vị tướng này giảm 20% sát thương lên bản thân và tướng đồng minh trong khu vực đó (Không giảm từ trụ), đồng thời có thể tắt để kích hoạt sát thương.

Do đó, khi về cuối trận, lượng sát thương Maokai giảm đi cực lớn vì càng nhiều đồ thủ, độ chống chịu càng tăng lại thêm giảm lượng % nữa. Ngoài ra, nội tại hồi máu theo % máu tối đa cũng hỗ trợ đắc lực Maokai trong khâu trụ đường lẫn giao tranh tổng về cuối trận.

Mundo là một tướng sinh ra để phục vụ cho việc lên trang bị Full Tanker, thiên về máu và hồi máu. Ở tiền mùa giải thứ 6, Mundo bị coi như một tướng lỗi bởi bảng bổ trợ quá mạnh.

Mundo sở hữu khả năng đi đường không quá ổn nhưng lại an toàn nhờ chiêu Dao Phay Nhiễm Khuẩn (Q) ăn lính cũng như cấu rỉa. Khi đã có 2 món trang bị lớn, vị tướng này như một hung thần lao vào giữa đội hình đối phương, bật chiêu Nỗi Đau Bỏng Cháy (W) và Cuồng Bạo (E) mà “dí” đối phương.

Ngoài ra, lúc đủ 6 món trang bị thủ, Mundo có khoảng 5000 máu, gần 300 giáp và 150 kháng phép cùng khả năng hồi máu khủng khiếp. Đáng tiếc, có quá nhiều cách đơn giản để khắc chế Mundo và Riot đang đì sát Gã Cuồng Nhân này nên sức mạnh có phần giảm sút.

Malphite có tới 2 kĩ năng cường hóa hỗ trợ khâu đỡ đòn nên nếu xét về độ toàn diện ở hiện tại, vị tướng này gần như không có đối trong đám Tanker.

Thứ nhất, nội tại Giáp Hoa Cương tăng lượng giáp ảo dựa trên số máu tối đa. Với 10%, Malphite sở hữu khoảng 100-350 tùy theo thời gian và lượng trang bị sở hữu. Ngoài ra, chiêu Nắm Đấm Dung Nham tăng khoảng 10/15/20/25/30% giáp nên nếu đối phương toàn sát thương vật lí, một Malphite khoảng hơn 3k máu và gần 600 giáp sẽ khiến họ nản lòng mà thôi. Bởi vậy, hàng loạt kỉ lục và Trick về giáp của Malphite được các game thủ tận dụng tối đa, điển hình như vùng tác động của Găng Tay Băng Giá chẳng hạn.

Điểm chúng tôi đánh giá cao ở phiên bản này của Malphite chính là phong cách chơi thiên về đỡ đòn, quấy rối đối thủ (Max E) hơn là gây sát thương. Thêm vào đó, Malphite được hỗ trợ đắc lực từ bảng bổ trợ và dễ thăng tiến sức mạnh hơn các tướng khác.

Cập nhật thông tin chi tiết về Top 5 Tướng Tank Trâu Bò Nhất Lmht trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!