Xu Hướng 9/2023 # Top 5 Tướng Đi Rừng Mạnh Nhất Trong Liên Minh Tốc Chiến Bản 1.0 # Top 12 Xem Nhiều | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Top 5 Tướng Đi Rừng Mạnh Nhất Trong Liên Minh Tốc Chiến Bản 1.0 # Top 12 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Top 5 Tướng Đi Rừng Mạnh Nhất Trong Liên Minh Tốc Chiến Bản 1.0 được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Hôm nay ad sẽ giới thiệu tới anh em những vị tướng đi rừng gank team mạnh nhất bản 1.0 của Liên Minh Tốc Chiến cho anh em cùng tham khảo

1. Master Yi – Kiếm sư Wuju

Là vị tướng quen thuộc với các game thủ từ máy chủ Việt Nam, Master Yi là một trong số ít những tướng dễ chơi dễ trúng thưởng, có thể một mình cân cả bản đồ và dễ dàng có Penta Kills. Với chiêu cuối Chiến binh sơn cước, Master Yi bùng nổ với khả năng tăng mạnh tốc độ di chuyển, tốc đánh và không thể làm chậm. Chiêu 1 Tuyệt kỹ Alpha có thể giúp Master Yi outplay đối thủ dễ dàng, tránh được các hiệu ứng khống chế cứng. Chiêu 2 thiền giúp Master Yi có thể hồi một lượng máu nhất định, chiêu 3 giúp tăng mạnh sát thương. Về cơ bản Master Yi là tướng đi rừng có khả năng dọn quái nhanh, ít tốn máu và có thể gank dễ dàng. Tuy nhiên, vào đầu trận, vị tướng này khá mỏng và sát thương không nhiều, nên thường sẽ phải tập trung farm và chỉ gank để tạo áp lực chứ không nên đâm vào quá sâu trừ khi đối phương thấp máu và Master Yi có thể vét được mạng. Khi đã hoàn thành được Gươm của vua vô danh, Dao điện static và Vũ điệu tử thần, Master Yi sẽ đạt được ngưỡng sức mạnh cần thiết. Nếu đối phương có nhiều hiệu ứng khống chế, nên lên thêm khăn giải thuật để giải hiệu ứng và Giày thủy ngân để giảm thời gian hiệu ứng khống chế lại. Hai món còn lại có thể lên Búa băng và Móng vuốt Sterak để vừa có làm chậm, vừa có thể sống lâu hơn trong giao tranh. Yi thường sẽ lựa chọn điểm ngọc Ching phục đi cùng để có thêm sát thương chuẩn

2. Amumu – Xác ướp u sầu

Amumu cũng là một trong những vị tướng dễ chơi với cơ chế cực kỳ đơn giản. Chỉ cần dùng chiêu một trúng là có thể áp sát và làm choáng đối phương. Chiêu 2 và chiêu 3 có khả năng gây sát thương diện rộng nên dọn quái rừng rất nhanh. Chiêu cuối của vị tướng này có khả năng khống chế đối thủ trên diện rộng. Trong một giao tranh, chỉ cần có một pha chiêu cuối đẹp mắt là đội bạn có thể giành được chiến thắng. Vị tướng này có thể lên đồ theo hai hướng chính là lên full sức mạnh phép thuật hoặc lên full chống chịu.

Với lối lên đồ sức mạnh phép thuật, 3 món đồ trấn phái nhất của vị tướng này là Trượng trường sinh, Mặt nạ đọa đày Lindra và Trượng pha lê Rylai. Các món đồ còn lại có thể tùy tình huống, nhưng nếu bạn xanh xao có thể lên Mũ phù thủy Rabadon và Đồng hồ cát để outplay đối phương. Lối lên đồ sức mạnh phép thuật này cùng với điểm ngọc sốc điện có thể giúp bạn tiễn đối thủ lên bảng chỉ với một pha dùng chiêu 1 trúng và kích hoạt chiêu 2 cùng chiêu 3.

Với lối lên đồ chống chịu, các món đồ trấn phái sẽ là Áo choàng lửa, Mặt nạ vực thẳm, Giáp gai, Mũ thích nghi. Món đồ còn lại có thể lựa chọn giữa Giáp máu Warmog hoặc Thú tượng thạch giáp. Lối lên đồ này sẽ đi cùng điểm ngọc dư chấn để cho bạn thêm sát thương.

3. Graves – Kẻ ngoài vòng pháp luật

Graves là một vị tướng xạ thủ nhưng có lối đánh áp sát. Nội tại có khả năng đẩy quái ra giúp Graves có thể dọn quái mà không mất quá nhiều máu. Chiêu 1 có thể gây sát thương diện rộng. Chiêu 2 giúp khống chế tầm nhìn của đối phương. Chiêu 3 giúp Graves tăng thêm giáp và kháng phép cùng với việc hồi lại 1 đòn đánh. Graves có thể dùng chiêu này để truy đuổi hoặc chạy trốn. Chiêu cuối là chiêu sát thương diện rộng và có thể gây sát thương từ xa. Graves chỉ yêu cầu bạn có thể dùng kỹ năng định hướng tốt và ra vào giao tranh sao cho hợp lý.

Lối lên đồ của Graves sẽ bao gồm Rìu đen, Vũ điệu tử thần, Ma vũ song kiếm, Kiếm ma Youmuu và Giáp thiên thần hoặc Vô cực kiếm nếu bạn muốn có nhiều sát thương hơn.Lối lên đồ này có thể chọn điểm Bước chân thần tốc, vừa cho bạn tốc độ chạy, vừa cho bạn hồi phục.

Một số trường hợp có thể lên theo lối sát lực để sốc đối thủ gồm Dạ kiếm Draktha, Kiếm ma Youmuu, Dao điện Static, Rìu đen và Vũ điệu tử thần. Với lối lên đồ này có thể chọn điểm Sốc điện.

4. Lee Sin – Thầy tu mù

Lee Sin luôn là một vị tướng thương hiệu của người chơi Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam bởi độ ảo diệu, khả năng tạo đột biến cùng Highlight khiến người khác phải ngưỡng mộ. Lee Sin là một vị tướng đi rừng tốt với lượng sát thương ổn định cho dù lên đồ theo kiểu chống chịu, khả năng tạo giáp mạnh, độ cơ động cao nên dễ gank. Nhược điểm của vị tướng này là sát thương đầu trận và giữa trận cao nhưng về cuối trận thì khả năng gây sát thương không còn mạnh như trước khi mà bên kia đã lên chống chịu quá nhiều cũng như những món đồ để outplay. Lại thêm bộ kĩ năng định hướng cũng như phức tạp, yêu cầu người chơi phải có tốc độ thao tác tay cao. Chính vì thế mà Lee Sin thích hợp để đánh theo lối lăn cầu tuyết kết thúc trận đấu từ sớm, không nên để trận đấu quá dài dẫn đến bị lật kèo.

Lee Sin thường có hai lối lên đồ chính, một là lối lên đồ để cò quay chống chịu hỗ trợ đồng đội, hai là lối lên đồ sát thủ sốc chết đối phương ngay lập tức.

Với lối lên đồ chống chịu, Lee Sin sẽ lên Rìu đen, Vũ điệu tử thần, Móng vuốt Sterak, giáp liệt sĩ và Giáp tâm linh, điểm ngọc đi kèm lối lên đồ này sẽ là Chinh phục.

Với lối lên đồ sốc chết đối phương, Lee Sin sẽ lên Kiếm ma Youmuu, Dạ kiếm Draktha, Rìu đen, Vũ điệu tử thần và Giáp thiên thần, điểm ngọc đi kèm lối lên đồ này là sốc điện.

5. Gragas – Gã bợm rượu

Gragas là một vị tướng đi rừng vô cùng khó chịu với nhiều hiệu ứng khống chế như làm chậm, choáng và hất tung. Chiêu cuối Thùng rượu nổ có thể gây sát thương, đồng thời gây rối loạn đội hình địch. Trong những tình huống truy đuổi, Thùng rượu nổ là công cụ để hất kẻ địch lại. Gragas cũng là vị tướng có nhiều sát thương nên dọn rừng khá nhanh, độ cơ động tốt với chiêu lăn bụng, thích hợp để gank, truy đuổi hoặc bỏ chạy. Gragas cũng sẽ có hai lối lên đồ là chống chịu và sốc chết đối phương.

Với lối lên đồ chống chịu, các món đồ cần lên sẽ là Găng tay băng giá, Mặt nạ vực thẳm, Giáp tâm linh, Giáp liệt sĩ và Thú tượng thạch giáp. Điểm ngọc đi kèm ở đây sẽ là Dư chấn.

Với lối lên đồ sốc chết đối phương, các trang bị thích hợp sẽ là Đai lưng Hextech, Song kiếm tai ương, Quỷ thư Morello, Mũ phù thủy Rabadon và Trượng hư vô. Điểm ngọc đi kèm sẽ là Sốc điện.

Cách Chơi 5 Tướng Đi Rừng Mạnh Trong Liên Minh Tốc Chiến Meta Bản 1.0

1. Lee Sin – Thầy tu mù

Vị tướng Lee Sin vẫn luôn chiếm trọn trái tim các game thủ Liên Minh Huyền Thoại bởi lối chơi đặc sắc, hoa mỹ. Ở phiên bản Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến Mobile, Lee Sin thực sự mạnh hơn bản PC. Với kĩ năng và bộ chỉ số đa dụng bậc nhất, bạn tha hồ lựa chọn bảng ngọc, lên đồ và chơi đa vị trí mà không chỉ là đi rừng.

Thế mạnh.

Dễ chơi hơn phiên bản PC.

Mạnh giai đoạn đầu và giữa game.

Không sợ hết mana nhờ dùng nội năng.

Cơ động, dễ dàng tiếp cận mục tiêu và thoát thân.

Clear rừng nhanh với chiêu 3, khả năng gank tạo đột biến lớn.

Điểm yếu.

Giảm sức mạnh vào giai đoạn cuối game.

Yêu cầu người chơi phải có kỹ năng cao.

Giao tranh tổng không mạnh.

Lối build đồ.

Bảng ngọc.

Bạn có khá nhiều cách để tăng chiêu cho Lee Sin, tùy thuộc vào thế trận trong game. Tăng max chiêu 1 để tấn công mạnh, hoặc max chiêu 2 nếu bạn muốn thiên về tank và cơ động hơn.

2. Master Yi – Kiếm sư Wuju

Là vị tướng quen thuộc với các game thủ từ máy chủ Việt Nam, Master Yi sở hữu lối chơi bá đạo, có thể một mình cân cả bản đồ và dễ dàng có Penta Kills. Với chiêu cuối, Master Yi bùng nổ với khả năng tăng mạnh tốc chạy, tốc đánh và không thể làm chậm.

Thế mạnh.

Mạnh vào giai đoạn cuối game.

Chiêu 1 né sát thương từ địch và bay xuyên qua chiến trường với tốc độ lóa mắt, gây sát thương lớn lên các tướng địch.

Dễ dàng có Penta Kills.

Điểm yếu.

Phụ thuộc nhiều vào các trang bị.

Dễ bị khắc chế nên cần xuất hiện muộn trong giao tranh khi team địch đã hết chiêu.

Lối build đồ.

Bảng ngọc.

Thứ tự tăng chiêu.

Chiêu 1 rất quan trọng với Master Yi nên tăng tối đa đầu tiên, sau đó sẽ tăng tối đa chiêu 3 để tối ưu hoá sát thương từ sát thương chuẩn. Chiêu cuối tăng đúng cấp độ.

3. Gragas – Gã bợm rượu

Gragas là một pháp sư có lối chơi độc đáo, là số ít vị tướng có khả năng gây sát thương phép thuật cận chiến, đồng thời cũng có thể chơi ở vị trí tank. Gragas cũng có khả năng giao tranh tổng rất tốt.

Thế mạnh.

Tank chắc chắn.

Sát thương khủng.

Khống chế và giao tranh tổng tốt.

Điểm yếu.

Sức mạnh của Gragas phụ thuộc nhiều vào các trang bị.

Người chơi phải nhanh và có định hướng chiêu chính xác.

Lối build đồ.

Bảng ngọc.

Thứ tự tăng chiêu.

Cần nâng tối đa chiêu 1 đầu sẽ có khả năng gây sát thương lớn. Tiếp đến là chiêu 3 với khống chế giúp gank dễ hơn, ngoài ra còn cho phép Gragas lướt một đoạn dùng để thoát thân khi cần. Chiêu cuối tăng đúng cấp độ.

4. Amumu – Xác ướp u sầu

Amumu là tướng có thể đảo ngược hoàn toàn tình thế trong trận chiến, trực tiếp tốc biến vào giữa đội hình đối phương và dễ dàng thu phục cùng lúc 5 tướng. Amumu có khả năng gank tốt nhờ tiếp cận từ xa với chiêu 1, chống chịu và không chế kẻ địch với chiêu cuối.

Tiếp cận và khống chế từ xa, khả năng gank tốt.

Đánh quái rừng nhanh với nhiều kỹ năng sát thương diện rộng.

Chiêu cuối rộng và có thể khống chế cả đội hình địch.

Điểm yếu.

Không quá khoẻ trong giao tranh.

Chỉ gank khỏe khi chiêu cuối đạt câp 5.

Lối build đồ.

Bảng ngọc.

Tăng max chiêu 3 để tối ưu sát thương khi giao tranh, sau đó nâng tối đa chiêu 1 để gank tốt hơn. Amumu tương tự như Lee Sin, có thể nâng cấp kĩ nâng đa dạng tuỳ vào tình huống và lối chơi của bạn.

5. Graves – Kẻ ngoài vòng pháp luật

Với khả năng nội tại thay đổi, đẩy lui lính và quái, Graves sẽ trở nên an toàn, không mất quá nhiều máu để dọn dẹp các bãi quái rừng. Trong giao tranh, với tia bắn rộng, sức sát thương lớn khiến khả năng gank của Graves cực tốt. Chiêu 2 giúp bạn hạn chế tầm nhìn đối phương.

Mạnh ở mọi giai đoạn đầu, giữa và cuối game với khả năng sát thương lớn.

Tank trâu bò và cơ động, chiêu 3 giúp Graves lướt và tăng giáp.

Điểm yếu.

Không mạnh khống chế, chỉ có chiêu 2 hạn chế tầm nhìn địch.

Cần phải thuần thục định hướng chiêu cho tướng.

Lối build đồ.

Bảng ngọc.

Thứ tự tăng chiêu.

Cần tăng max chiêu 1 đầu tiên để có sát thương chính tốt nhất, sau đó là chiêu 3 để cơ động và thêm giáp, chiêu 2 nâng cuối cùng để có khả năng khống chế. Chiêu cuối tăng đúng cấp độ.

*****Mời các bạn tham giá Group Android Never Die mới, nơi chia sẻ và giao lưu và hỏi đáp về các tin tức & mẹo hay của Thế Giới Android thú vị*****

Cách Chơi 5 Tướng Đi Rừng Mạnh Trong Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến Meta Bản 1.0

Bạn vui lòng chờ trong giây lát…

Dễ chơi hơn phiên bản PC.

Mạnh giai đoạn đầu và giữa game.

Không sợ hết mana nhờ dùng nội năng.

Cơ động, dễ dàng tiếp cận mục tiêu và thoát thân.

Clear rừng nhanh với chiêu 3, khả năng gank tạo đột biến lớn.

Điểm yếu.

Giảm sức mạnh vào giai đoạn cuối game.

Yêu cầu người chơi phải có kỹ năng cao.

Giao tranh tổng không mạnh.

Lối build đồ.

Bạn có khá nhiều cách để tăng chiêu cho Lee Sin, tùy thuộc vào thế trận trong game. Tăng max chiêu 1 để tấn công mạnh, hoặc max chiêu 2 nếu bạn muốn thiên về tank và cơ động hơn.

2. Master Yi – Kiếm sư Wuju

Là vị tướng quen thuộc với các game thủ từ máy chủ Việt Nam, Master Yi sở hữu lối chơi bá đạo, có thể một mình cân cả bản đồ và dễ dàng có Penta Kills. Với chiêu cuối, Master Yi bùng nổ với khả năng tăng mạnh tốc chạy, tốc đánh và không thể làm chậm.

Mạnh vào giai đoạn cuối game.

Chiêu 1 né sát thương từ địch và bay xuyên qua chiến trường với tốc độ lóa mắt, gây sát thương lớn lên các tướng địch.

Dễ dàng có Penta Kills.

Điểm yếu.

Phụ thuộc nhiều vào các trang bị.

Dễ bị khắc chế nên cần xuất hiện muộn trong giao tranh khi team địch đã hết chiêu.

Lối build đồ.

Thứ tự tăng chiêu.

Chiêu 1 rất quan trọng với Master Yi nên tăng tối đa đầu tiên, sau đó sẽ tăng tối đa chiêu 3 để tối ưu hoá sát thương từ sát thương chuẩn. Chiêu cuối tăng đúng cấp độ.

Gragas là một pháp sư có lối chơi độc đáo, là số ít vị tướng có khả năng gây sát thương phép thuật cận chiến, đồng thời cũng có thể chơi ở vị trí tank. Gragas cũng có khả năng giao tranh tổng rất tốt.

Tank chắc chắn.

Sát thương khủng.

Khống chế và giao tranh tổng tốt.

Điểm yếu.

Sức mạnh của Gragas phụ thuộc nhiều vào các trang bị.

Người chơi phải nhanh và có định hướng chiêu chính xác.

Lối build đồ.

Thứ tự tăng chiêu.

Cần nâng tối đa chiêu 1 đầu sẽ có khả năng gây sát thương lớn. Tiếp đến là chiêu 3 với khống chế giúp gank dễ hơn, ngoài ra còn cho phép Gragas lướt một đoạn dùng để thoát thân khi cần. Chiêu cuối tăng đúng cấp độ.

Amumu là tướng có thể đảo ngược hoàn toàn tình thế trong trận chiến, trực tiếp tốc biến vào giữa đội hình đối phương và dễ dàng thu phục cùng lúc 5 tướng. Amumu có khả năng gank tốt nhờ tiếp cận từ xa với chiêu 1, chống chịu và không chế kẻ địch với chiêu cuối.

Tiếp cận và khống chế từ xa, khả năng gank tốt.

Đánh quái rừng nhanh với nhiều kỹ năng sát thương diện rộng.

Chiêu cuối rộng và có thể khống chế cả đội hình địch.

Điểm yếu.

Không quá khoẻ trong giao tranh.

Chỉ gank khỏe khi chiêu cuối đạt câp 5.

Lối build đồ.

Tăng max chiêu 3 để tối ưu sát thương khi giao tranh, sau đó nâng tối đa chiêu 1 để gank tốt hơn. Amumu tương tự như Lee Sin, có thể nâng cấp kĩ nâng đa dạng tuỳ vào tình huống và lối chơi của bạn.

Với khả năng nội tại thay đổi, đẩy lui lính và quái, Graves sẽ trở nên an toàn, không mất quá nhiều máu để dọn dẹp các bãi quái rừng. Trong giao tranh, với tia bắn rộng, sức sát thương lớn khiến khả năng gank của Graves cực tốt. Chiêu 2 giúp bạn hạn chế tầm nhìn đối phương.

Mạnh ở mọi giai đoạn đầu, giữa và cuối game với khả năng sát thương lớn.

Tank trâu bò và cơ động, chiêu 3 giúp Graves lướt và tăng giáp.

Điểm yếu.

Không mạnh khống chế, chỉ có chiêu 2 hạn chế tầm nhìn địch.

Cần phải thuần thục định hướng chiêu cho tướng.

Lối build đồ.

Thứ tự tăng chiêu.

Cần tăng max chiêu 1 đầu tiên để có sát thương chính tốt nhất, sau đó là chiêu 3 để cơ động và thêm giáp, chiêu 2 nâng cuối cùng để có khả năng khống chế. Chiêu cuối tăng đúng cấp độ.

Cám ơn quý vị đã đọc bài viết Cách chơi 5 tướng đi rừng mạnh trong Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến meta bản 1.0, đây là bài viết được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau. Mong rằng các bạn sẽ thấy thích thú với nó.

Top 5 Tướng Mạnh Nhất Tốc Chiến Lmht

Top 3 Xạ Thủ Mạnh Nhất Tốc Chiến Liên Minh

Top 5 tướng mạnh nhất Tốc Chiến LMHT: Top 1 Camille

Mình vẫn thường gọi với cái tên thân thương Cẩm Mỹ Lệ. Có lẽ bạn sẽ không thể tìm thấy một mẫu tướng sỡ hữu bộ kỹ năng không thể nhầm lẫn với dàn tướng khác. Khả năng đa dụng cảm giác chơi cực đã không bị tù. Với những pha Highlight, Outplay bạn sẽ phải vỗ tay tán thưởng.

Top 2 Master Yi

Đây có lẽ là tướng quá dễ để chơi nếu bạn hiểu phải làm gì để đạt sát thương tối đa Kiếm Sư Wuju. Luôn khởi đầu với ít nhất 2 phát chém thường để lấy nội tại sau đó mới dùng tới Tuyệt Kỹ Alpha. Và kết thúc với chiêu cuối Chiến Binh Sơn Cước chỉ một bộ combo đơn giản bạn có thể chém bay team địch.

Top 3 Miss Fortune

Mẫu tướng xạ thủ để mà nói mạnh nhất thì bàn đến mai nhưng hiện tại bằng một cách nào đó MF đang tạo ra lượng sát thương quá lỗi mỗi khi tung Bão Đạn.

Hay những cú rỉa máu vô cùng thốn đến tận rốn Bắn Một Được Hai. Này bay 3 phần 4 cây máu đấy méo đùa đâu, con này không ăn nerf mới lạ.

Top 4 Seraphine

Nếu bạn cần một hỗ trợ cái méo gì cũng có từ hồi máu, làm chậm, làm choáng, sát thương đến cả công cụ mở giao tranh Khuc Ca Lan Tỏa cũng lan sang các tướng khác của địch thì đây sẽ là lựa chọn hàng đầu.

Thường Riot rất biết cách đưa bạn vào lưới tình. Cứ em hàng nào mới ra không lỗi này thì lỗi khác và đa số là cho bạn lỗi dame để bạn cứ ngờ vực thế đéo nào sao con hàng này mạnh thế, rồi các ông lại nạp tiền cho đầy mồm tận hưởng các trang phục từ nữ sinh đến y tá nghĩ thôi đã thấy to tay và hại thận.

Đây bí kíp võ công cho các ông luyện cách lên đồ Seraphine Tốc Chiến.

Top 5 Zed

Tôi chán các ông ạ. Méo gì nó cứ Dấu Ấn Tử Thần một phát có một mạng, ai mà chưa lên được đồng hồ thì cứ buông m chuột cho nó thịt. Ảo nó cứ là vô lý ế.

Trong trường hợp đuổi giết Zed nó còn chán hơn. Với phân thân Bóng Tối chỉ có một thân một mình thì méo biết đuổi đường nào như thằng hề cho nó vờn.

Cách lên đồ Zed Tốc Chiến nếu anh em muốn nhìn thấy bộ mặt bất lực, ánh mắt căm phẫn, những pha chửi đổng và bạn đắc chí cười hềnh hệch như Chí Phèo thì pick.

Top 5 Tướng Đi Rừng Mạnh Nhất Trong Đấu Xếp Hạng Liên Minh Huyền Thoại Bản 9.2

Rừng mãi mãi là điểm nóng của buff, nerf, làm lại và thay đổi trong LMHT. Phiên bản 9.2 một lần nữa hướng sự chú ý vào vai trò đi rừng với việc giảm sức mạnh TRừng Phạt nhằm giảm áp lực mà người đi rừng tạo ra trong trò chơi. Kèm theo đó, một vài vị tướng rừng cũng nhận được những thay đổi chỉnh sửa, tăng giảm sức mạnh khá đáng kể. chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những vị tướng đang được các game thủ đánh giá là đi rừng mạnh nhất trong xếp hạng ở bản 9.2 và thường xuyên được ban/pick trong các ải đấu.

Từ trước tới nay, Kayn luôn là 1 trong các những tướng đi rừng mạnh hàng đầu, hiếm khi nào bị out meta quá xa. Thậm chí ở phiên bản 9.1, hắn ta còn là tướng rừng có tỉ lệ chơi cao thứ ba (6.94%) với một tỉ lệ thắng khá ổn trên 50%. Nhược điểm lớn nhất của hắn ta là tương đối yếu giai đoạn đầu game, do đó sẽ gặp khá nhiều khó khăn khi phải đối phó với đội hình địch có khả năng phối hợp cao. Tuy nhiên, một khi đạt đủ cấp độ và mua được cho mình những món trang bị cần thiết, Kayn sẽ trở thành một con quái vật đầy khủng bố và có tiềm năng 1vs2 dễ dàng với những pha gank không thể đoán trước.

Đến với phiên bản 9.2, Kayn còn nhận được một vài thay đổi chỉnh sửa, chủ yếu giúp cho cơ chế biến hình mượt mà và trực quan hơn. Vậy nên, nếu bạn là người ngưỡng mộ Kayn và đội hình địch gồm các tướng không có khả năng đè bẹp bạn giai đoạn đầu game thì Kayn là lựa chọn lí tưởng để vượt qua các bức tường và hạ gục bất kì kẻ địch nào không may bị bỏ lại một mình.

“Thánh thông” Xin Zhao gần đây được những cao thủ Hàn Quốc lựa chọn rất nhiều để leo rank, bao gồm cả những rank cao như Cao thủ – Thách đấu. Không chỉ vậy, tỉ lệ xuất hiện của Xin Zhao tại những ải đánh giải LCK 2023 là rất cao, gần như luôn nằm trong vị tướng được pick (hoặc ban).

Hơn nữa, với việc Jax bị giảm sức mạnh, Xin Zhao sẽ là một lựa chọn thay thế đầy hấp dẫn. Hắn ta có thể bị khắc chế bởi những tướng đi rừng Đỡ Đòn, nhưng tốc độ, sức mạnh và khả năng đi gank của hắn ta cho phép bạn đi roam từ bãi quái rừng này sang bãi quái rừng khác 1 cách dễ dàng trước khi thực sự tạo ra địa ngục tại các làn đường mà hắn xuất hiện.

Ngay cả trước khi phiên bản 9.2 được cập nhật, với nhiều tin đồn rằng Camille sắp bị giảm sức mạnh, người chơi LMHT vẫn hoàn toàn vững tin vào sức mạnh của vị tướng này thì không có lý gì cô ta lại không nên dùng ở thời điểm hiện tại khi mà Riot vẫn chưa kịp “sờ gáy” cô nàng. Mặc dù cô sẽ chậm hơn những lựa chọn hàng đầu trong khâu dọn dẹp quái rừng đầu game, những khả năng di chuyển và kiểm soát đám đông của cô ấy khiến cô trở thành 1 trong các những tướng rừng gank xuất sắc nhất giai đoạn đầu game.

Mặc dù vậy, Camille vẫn rất phụ thuộc vào đồng đội. Vì vậy cô ta sẽ tương đối vất vả trong giai đoạn đầu game. Hãy chọn Camille để đánh Xếp Hạng nếu bạn tự tin vào khả năng của mình để outplay người đi rừng và tầm nhìn của đối phương.

Ngoài việc năm 2023 là năm Kỷ Hợi cũng như việc được nhận một bộ trang phục vô cùng thú vị trong phiên bản 9.2, còn nhiều lý do khác khiến bạn nên sử dụng cô nàng cưỡi lợn này khi leo Rank thời điểm hiện tại. Các thay đổi ở phiên bản 9.1 giúp cho Sejuani có khả năng gây sát thương cao hơn trước rất nhiều, kết hợp với viên ngọc Dư Chấn khiến cô trở thành nỗi khiếp sợ với một kẻ đi gank.

Khả năng kiểm soát đám đông của Sejuani bị giảm đi là một sự đánh đổi chấp nhận được đối với sức mạnh mà cô có được ở giai đoạn giữa game. Và ngay cả khi không được “xanh” lắm, cô vẫn có thể đóng góp rất lớn trong giao tranh tổng cuối game nhờ khả năng đóng băng kẻ thù và là hàng tiền tuyến vững chắc cho đồng đội nấp sau thoải mái xả sát thương.

Sejuani từ trước tới nay vẫn luôn được biết đến là 1 vị tướng ăn cỏ khá yếu đuối giai đoạn đầu game nhưng lại cực trâu bò khi giữa game và cuối game. Với những game thủ thích tướng đi rừng ăn cỏ và đội hình kéo late thì Sejuani là một lựa chọn tốt nhất trong phiên bản 9.2 này.

Đối với bất kỳ người chơi nào thích tập trung vào giai đoạn giữa game đến cuối ải đấu, Kha’Zix luôn là một sự lựa chọn hấp dẫn. Mặc dù khả năng farm rừng của hắn ta không phải là tốt nhất và hắn ta có thể bị cướp bởi người đi rừng đối phương, song một khi hắn ta được trang bị các vật phẩm cần thiết và có được chiêu cuối của mình, Kha’Zix sẽ dần phát triển từ việc hỗ trợ người đi đường thành một sát thủ đi gank tới một con quái vật trong giao tranh tổng.

Thực tế chứng minh, Kha’Zix trong phiên bản 9.1 vẫn luôn là vị tướng được thích thú hàng đầu với tỉ lệ chơi đạt 9,92%, xếp thứ hai trong nhóm tướng rừng và tỉ lệ thắng hết sức ấn tướng: 51,98%. Mặc dù rất dễ phế nếu không xanh, những nếu được chơi đúng cách, Kha’Zix vẫn có khả năng gây đột biến khá bất ngờ với những pha bắt lẻ thần thánh. Lối chơi được các game thủ thích thú thời gian gần đây chính là Kha’ Zix – Thu thập hắc ám với khả năng “1 cào 1 mạng” nếu có đủ số thu thập.

Mã giảm giá Shopee Mới Nhất

Top 5 Vị Tướng Đi Rừng Mạnh Nhất Trong Liên Quân Mobile

Điểm mạnh của Kriknak chính là khả năng đi rừng rất nhanh với lượng sát thương dồn mạnh. Chính vì thế người chơi có thể sớm dọn xong rừng để đảo ra gank ở các đường khác nhằm lấy lợi thế sớm.

Kriknak còn có khả năng gây sát thương theo phần trăm máu và hồi chiêu nhanh, nên độ hữu dụng của hắn là rất cao ở mọi trận đấu. Hắn cũng sở hữu khả năng sốc sát thương khá đáng nể để dồn chết chủ lực của đối phương.

Lindis

Là xạ thủ đi rừng, tuy nhiên Lindis lại dọn rừng khá nhanh nhờ nội tại Phục Kích. Chính vì vậy, Lindis có thể đi gank rất sớm và khiến cho đối phương rất mệt mỏi với khả năng khống chế và cấu rỉa.

Lindis cũng có khả năng kiểm soát bản đồ tốt với kỹ năng Nguyệt Vực, vậy nên nếu trong đội hình bạn có Lindis, hãy chú ý vào tầm nhìn cô ta đã cung cấp. Chiêu cuối Nguyệt Ảnh của Lindis cũng có thể sớm tiễn chủ lực đối phương lên bảng đếm số.

Butterfly

Sát thủ Butterfly là vị tướng rất dễ chơi vì kỹ năng chỉ thẳng vào đầu. Khả năng dọn quái rừng của cô ta không tệ, nên cũng dễ cho những người chơi bình thường làm quen.

Điểm đặc biệt của Butterfly là khả năng hồi chiêu liên tục sau khi hạ gục, nên Butterfly có thể đảo đi khắp nơi để kiếm mạng cho mình. Chỉ cần biết quan sát và tìm ra mục tiêu phù hợp, Butterfly có thể mang về nhiều mạng và sớm lăn cầu tuyết.

Enzo

Enzo là vị tướng khả biến ảo,vừa tấn công gần vừa tấn công tầm xa, vì vậy anh ta có thể đi cả đường đơn lẫn đi rừng. Điểm tạo nên khác biệt cho Enzo là khả năng di chuyển cơ động nhờ vũ khí của mình, nên anh ta có thể gây ảnh hưởng khắp bản đồ.

Enzo sở hữu chiêu cuối rất nhiều sát thương, tuy nhiên hãy cẩn thận vì vị tướng này rất khó chơi, kỹ năng phức tạp cần phải tập luyện nhiều và kỹ năng cao.

Nakroth

Điểm nổi bật nhất của Nakroth là farm cực nhanh, nên đừng ngạc nhiên nếu chỉ vài cấp đầu đã thấy vị tướng này ra đường camp. Bên cạnh đó, Nakroth còn di chuyển rất cơ động, kết hợp với khả năng dọn quái nhanh, Nakroth sẽ cướp sạch rừng đối phương nên họ không để ý.

Bên cạnh đó, Nakroth có bộ kỹ năng sát thương rất lớn, sẽ làm bốc hơi chủ lực đối phương trong nháy mắt. Chính vì vậy Nakroth thường xuyên bị cấm ở cả đánh xếp hạng và các giải đấu chuyên nghiệp.

Cập nhật thông tin chi tiết về Top 5 Tướng Đi Rừng Mạnh Nhất Trong Liên Minh Tốc Chiến Bản 1.0 trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!