Xu Hướng 9/2023 # Top 3 Đội Hình Cờ Liên Quân Mạnh Nhất Leo Rank # Top 9 Xem Nhiều | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Top 3 Đội Hình Cờ Liên Quân Mạnh Nhất Leo Rank # Top 9 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Top 3 Đội Hình Cờ Liên Quân Mạnh Nhất Leo Rank được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Cờ liên quân là chế độ mới trong game liên quân mobile đang làm mưa làm gió với người chơi tại Việt Nam. Với những đánh giá của các game thủ, chúng tôi sẽ đưa ra top 3 đội hình cờ liên quân mạnh nhất giúp AE dễ dàng leo rank trong chế độ này.

Top 3 đội hình cờ liên quân mạnh nhất Đội hình Thú nhân – Nguyên tố

Chắc hẳn anh em đã nghe tới sức mạnh của đội hình thú nhân trong những ngày mới ra mắt. Tuy đội hình thú nhân đã bị fix lại chút sức mạnh, tuy nhiên với until đến từ các tướng thú nhân như fennick, cresh hay bandum vẫn là rất bá đạo.

Ngoài ra, AE cũng nên chú ý đến lượng vàng trong game:

Đội hình full đấu sĩ

Với đội hình full đấu sĩ bạn nên chú ý tăng dame chủ lực cho maloch và 2 ad. Đội hình này sẽ vô cùng mạnh bằng việc xếp tướng áp sát đội hình ngay hàng đầu tiên. Bên cạnh đó, kết hợp với khả năng bắn tỏa liên tục của capheny sẽ không làm AE phải thất vọng.

Khi chơi đội hình này cần AE phải xoay tướng khá uyển chuyển (do ban đầu gần như rất khó để ra tướng 3 tiền và 4 tiền). AE cần lên cấp sớm và tập trung đẩy tướng ở những level sau. Đây cũng là đội hình khá khó xây, vì đa phần AE rất dễ thua và mất tiền ở những vòng đầu.

Đội hình Hắc ám – Ma tộc

Đội hình cuối cùng chúng tôi muốn nhắc đến trong cờ liên quân cũng đang được game thủ cày rank ưa dùng đó là hắc ám – ma tộc. Đây là đội hình được đánh giá là dame khủng nhất trong game.

Một kinh nghiệm cho AE khi chơi đội hình này là hãy có sống sót ở những trận đầu vơi những tướng như hayate. Hay AE cũng có thể lấy thịt đè người thay vì cố kiếm tướng mất vàng vô nghĩa. Bởi vì đa phần các tướng đội hình này là tướng 4 tiền đổ lên – Đây cũng là lý do đội hình khá khó build.

Mẹo hay trong cờ liên quân

Level kiếm tướng thích hợp:

Kiếm tướng 1* level 3

Kiếm tướng 2* level 5

Kiếm tướng 3* level 7

Tướng 4*,5* dễ ra hơn ở những level cuối

Mẹo tích vàng:

Duy trì chuỗi thắng

Duy trì chuỗi thua đến Level 7

Tích số vàng luôn trên 30

Top Đội Hình Mạnh Nhất Cờ Liên Quân

Sau một tuần kể từ khi Cờ Liên Quân được ra mắt chính thức, nhiều đội hình mạnh đã lên sàn . Đa số đều là những team có kha khá buff nội tại và khá dễ build.

Tổng hợp đội hình Cờ Liên Quân Mobile mạnh nhất Đội hình Sát Thủ – Tân Liên Hiệp

Đây là team tạo sự khó chịu cho những đội hình dồn sức mạnh cho những carry chính như Capheny hoặc Tel’annas. Team này nếu sử dụng để khắc chế Capheny- Sách Truy Hồn sẽ khá hiệu quả.

Đầu game (Vòng 1-10)

Đầu trận bạn hãy bốc càng nhiều Sát Thủ càng tốt vì sức mạnh chính của team sẽ chỉ phát huy khi có đủ 6 Sát Thủ. Bạn có thể tích các Sát Thủ trên hàng dự bị và sử dụng những đội hình khác dựa trên những gì nhận được, mất càng ít máu càng tốt.

Adruin: Tướng chống chịu khá tốt ở đầu game kèm theo khả năng khống chế.

Hayate: Là nguồn sát thương chủ lực ở khoảng thời gian đầu game do sát thương cao đến từ đòn đánh tay và kể cả là kỹ năng của mình.

Quillen: Sát thủ đầu tiên trong team, kỹ năng chém đôi gây nhiều sát thương mà không tiêu hao nhiều mana nên đây là tướng gây sát thương thường được chọn ở đầu game. Kể cả là bạn không chơi Sát Thủ.

Airi: Khống chế và giảm giáp đối thủ khá tốt, thường được kết hợp với Hayate ở đầu game.

Rourke: Vừa đóng vai trò làm tanker và cũng gây sát thương giảm giáp khá tốt lên tướng địch.

Nakroth: Sở hữu lượng sát thương lớn và khả năng chống chịu tốt, sử dụng để quấy nhiễu hàng sau của team địch khá tốt. Kết hợp với Adruin sẽ gia tăng thêm sát thương.

Giữa Trận (Vòng 11-19)

Đây là lúc mà bạn tìm kiếm các tướng 3 và 4 vàng, đó sẽ là những tướng chủ lực ở giữa và cuối trận.

Cuối game (Vòng 20 – tàn cuộc)

Đây sẽ là tướng cuối cùng cần có để hoàn thiện đội hình của mình, Volkath sẽ là tướng hút sát thương ở hàng trên trong khi đó Capheny gây sát thương ở hàng sau. Còn các Sát Thủ sẽ nhận nhiệm vụ hạ gục tuyến sau của địch.

Đội hình Thú Nhân Trợ Thủ

Thú Nhân Trợ Thủ là team mạnh về cuối trận với khả năng công thủ toàn diện. Các Thú nhân sẽ được tăng nhiều máu, công vật lý và tốc đánh cho các Thú Nhân còn đứng trên sàn đấu mỗi khi có một Thú nhân tử trận.

Và hiệu ứng miễn sát thương, bất tử trong 0,5 giây kèm theo hồi 20% máu của các Trợ Thủ sẽ giúp team đủ thời gian để tiêu diệt team địch.

Đầu trận (Vòng 1-10)

Lúc này team bạn sẽ gặp chút khó khăn, do các tướng chống chịu chính của đội hình này đều nằm ở giai đoạn giữa game. Sự lựa chọn vững chắc nhất cho team của bạn sẽ là 2 Thú Nhân – 2 Trợ Thủ – 2 Đỡ Đòn và 2 Cung Thủ. (Hayate, Payna, Fennik, Kil’groth, Annette).

Giữa Trận (Vòng 11-19)

Khoảng thời gian giữa game bắt đầu sau vòng 10 đấu với quái là lúc mà bạn cần phải dần hoàn thiện đội hình của mình. Nếu may mắn bạn có thể tìm thấy Cresht và Baldum trong giai đoạn này.

Nếu chưa có được 4 Thú Nhân thì 3 Trợ Thủ sẽ giúp bạn trụ lại tốt hơn trong giao tranh hoặc lật kèo. Đây cũng là thời gian mà bạn nên up cấp sớm hơn để tăng tỉ lệ roll ra tướng 4 vàng.

Cuối game (Vòng 20 – tàn cuộc)

Ở cuối game, nếu đã có đủ 6 Thú Nhân thì bạn cần tìm vị tướng cuối cùng là Tel Annas. Cô nàng sẽ là tướng sát thương chủ lực của team cùng với Fennik. Lúc này team của bạn sẽ có 6 Thú Nhân, 3 Trợ Thủ và 2 Cung Thủ.

Việc bạn cần làm lúc này chỉ là nâng sao cho các tướng chủ lực trong team. Fennik là tướng 2 vàng nên việc lên 3 sao cho cậu ta khá dễ. Tel Annas thì có giá 4 vàng nên việc up lên 3 sao sẽ khó hơn Fennik.

Đội hình Khoa Học Pháo Thủ

Đây là một đội hình mạnh mẽ công thủ toàn diện nhờ nội tại tấn công của Pháo Thủ, Tân Liên Hiệp và Khoa Học. Sức mạnh của Pháo Thủ Khoa Học sẽ dàn đều trong mọi giai đoạn của trận đấu.

Đầu trận (Vòng 1-10)

Đầu trận bạn chỉ cân bốc Max và Omega để buff 300 công vật lý và 5000 giáp cho một đồng minh bất kỳ. Valhein và Violet tăng thêm 10% công vật lý kèm 15% tỉ lệ chí mạng. Trong khi đó Quillen sẽ khiến hàng sau của địch bị nhiễu loạn. Bạn có thể lên 3 sao cho Max và Quillen bằng Hyper Roll trong lúc này.

Max: Chống chịu tốt và nên cho lên hàng đầu, thiêu đốt kẻ địch với kỹ năng và nội tại Khoa học sẽ giúp team có thêm khả năng phòng thủ.

Omega: Kích hoạt buff Khoa Học với Max, và mặc dù là tướng Đỡ Đòn nhưng kỹ năng của Omega gây sát thương phép rất tốt lên kẻ địch ngay cả khi đang có 1 sao.

Valhein: Là tướng trong danh sách không thèm dùng mana để kích hoạt kỹ năng. Ám khí của Valhein có thể gây sát thương phép cho kẻ địch trong phạm vi, hoặc gây sát thương phép và làm giảm mana của kẻ địch, hoặc gây sát thương phép và làm choáng trong 1 giây.

Violet: Kỹ năng của Violet sẽ giúp cô né tránh tốt sát thương từ kẻ địch. Ngoài ra cô còn cường hóa được đòn đánh sau khi lộn, gây sát thương tốt cho team trong giai đoạn đầu.

Quillen: Là sát thủ đầu tiên đứng trên sàn với giá 1 vàng, dễ nâng cấp, gây sát thương mạnh ở đầu trận với mức mana thấp nên gã thường được nhiều game thủ chiêu mộ ở đầu game nếu nhắm đến Sát Thủ.

Cuối game (Vòng 20 – tàn cuộc)

Đến lúc này, bạn cần phải đảm bảo rằng tất cả các Pháo Thủ đều phải lên được ít nhất 2 sao. Richter sẽ là quân bài cuối cùng để hoàn thiện đội hình này. Bạn sẽ có thêm kháng phép cho toàn đội. Sẵn sàng đối đầu với những team giàu sát thương phép lúc cuối trận.

Richter: Sở hữu sát thương bùng nổ rất lớn đến từ kỹ năng Vùng diệt quỷ với khả năng gây thêm sát thương chuẩn gấp nhiều lần và làm câm lặng trong 3 giây đối với những tướng địch chịu thêm 3 lần sát thương của anh.

Đội hình Pháp Sư Bán Thân

Pháp Sư Bán Thần là một trong những team có khả năng sốc sát thương cực mạnh và hồi chiêu nhanh tới từ hiệu ứng nhận thêm mana đầu trận của Bán Thần và hồi lại mana sau khi tung chiêu từ Pháp Sư.

Mặc dù khá mạnh nhưng team này cần có một chiến thuật build hợp lý vì giai đoạn đầu yếu và thường phải gặp những team có sát thương lớn hơn.

Đầu trận (Vòng 1-10)

Đầu game, team của bạn sẽ phụ thuộc nhiều vào sát thương từ kỹ năng của tướng. Có 2 Thủ Vệ sẽ giúp team chống chịu tốt ban đầu. Kết hợp với sát thương của Veera sẽ bù lại phần thiếu hụt sát thương đánh thường.

Gildur: Chống chịu với sát thương kỹ năng tốt ở giai đoạn đầu game.

Raz: Kỹ năng của Raz có khả năng hồi chiêu nhanh và gây sát thương tốt trong giai đoạn đầu. Bạn có thể đưa Raz lên hàng đầu để chống chịu cùng Gildur.

Grakk: Kết hợp với Gildur kích buff Thủ Vệ, giúp cả 2 tướng này hồi máu khi giao tranh. Tăng khả năng cầm chân đối thủ ở hàng đầu và giúp Pháp Sư, Phù Thủy tuyến sau có thời gian hồi mana sử dụng kỹ năng.

Lauriel: Sở hữu kỹ năng gây sát thương trên diện rộng theo đường thẳng. Chiêu thức của cô có thể hồi lại nhanh khi chỉ cần 80 mana để kích hoạt.

Veera: Veera có thêm trong team sẽ kích buff Ma Tộc. Giúp Veera gây thêm 50% sát thương chuẩn

Đầu trận (Vòng 11-19)

Lúc này, bạn cần tìm những tướng 4 vàng để tăng thêm sức mạnh cho đội hình của mình như Jinna và Azzenka. Jinna sẽ thay thế Raz và kích hoạt Thánh Đồ cùng với Gildur và vẫn giữ được hiệu ứng Pháp Sư.

Jinna: Đây là Pháp Sư có khả năng chống chịu tốt và gây sát thương diện rộng từ kỹ năng của mình. Việc sở hữu Jinna sẽ giúp team có thêm sức mạnh phòng thủ ở tuyến đầu. Khi hầu hết các quân cờ trong đội hình đều có sức chống chịu thấp.

Azzenka: là một trong những tướng có chiêu thức gây khó chịu bậc nhất Cờ Liên Quân với kỹ năng gây rất nhiều sát thương và có hiệu ứng hóa đá.

Cuối game (Vòng 20 – tàn cuộc)

Cuối trận là lúc mà bạn cần tìm nốt Liliana và Ilumia càng sớm càng tốt. Thay cho Veera và Krixi để hoàn thiện đội hình. Team này chỉ cần cấp 8 để hoàn thiện sức mạnh của mình. Vậy nếu đã đủ các tướng cần thiết, bạn hãy giữ roll những tướng chính lên 2 sao.

Ilumia: Vị tướng 5 vàng với kỹ năng gây sát thương khá mạnh ngay cả khi có 1 sao. Hiệu ứng buff từ Pháp Sư, Phù Thủy và Bán Thần sẽ giúp cho Ilumia càng có thêm sức mạnh với khả năng hồi mana sau khi sử dụng kỹ năng, tăng hiệu ứng kỹ năng và thêm mana lúc đầu trận.

Liliana: Tướng sở hữu kỹ năng gây choáng ngẫu nhiên 1 kẻ địch trong 8 giây. Nếu tướng chủ lực của địch mà bị dính chiêu của Liliana sẽ khá tốt để team bạn “làm thịt” team địch.

Đội hình Cuồng Chiến Norman

Nghe cái tên đội hình là bạn đã biết rằng team này chỉ chơi cận chiến, dựa nhiều vào sát thương lan rộng của Cuồng Chiến Norman và loại bỏ từng hàng của đối phương. Đây là đội hình dành cho những ai tìm kiếm lối chơi đơn giản mà hiệu quả.

Amily: Đây sẽ là tướng chủ chốt trong toàn bộ trận và có thể lên 3 sao sớm nhất. Kỹ năng của cô giúp tăng sát thương vật lý và miễn sát thương trong 8 giây. Vừa gây được sát thương lớn mà cũng giúp chống chịu rất tốt.

Max: Chống chịu tốt nên có thể làm tanker, có sức chống chịu với kỹ năng gây sát thương phép và thiêu đốt sát thương chuẩn lên kẻ địch trong 3 giây. Chưa hết, nội tại của phe Khoa học sẽ cho team bạn khả năng phòng thủ.

Adruin: Đây cũng là một tướng chống chịu khá tốt ở hàng tanker và là một tướng uy tín trong giai đoạn đầu.

Raz: Là tướng đầu trận khả năng khống chế kèm theo sát thương tốt với kỹ năng của mình.

Kil’Groth: Kil’Groth sẽ là một trong những tướng Cuồng Chiến cần thiết để kích buff 4 Cuồng Chiến. Có được Kil’Groth lúc này sẽ là một sự hỗ trợ cho Amily.

Đầu trận (Vòng 11-19)

Giữa trận là khoảng thời gian quan trọng nhất trong game. Các tướng 1 vàng, đặc biệt là Amily cần được nâng cấp lên 3 sao trong giai đoạn này. Cùng với đó bạn cần kiếm các tướng 3 và 4 vàng cần thiết để hoàn thiện đội hình của mình.

Cuối game (Vòng 20 – tàn cuộc)

Đến cuối game, bạn cần lên sao cho những tướng đã thu nạp ở giữa game. Đảm bảo rằng bàn cờ của mình sẽ có toàn tướng 2 sao trở lên. Cùng với đó hãy tìm những tướng cuối cùng để hoàn thiện đội hình hoặc khắc chế đối thủ.

Thane: Thane là cái tên cuối cùng tạo ra sự đặc biệt trong đội hình của bạn. Lúc này bạn có thể kích hoạt hiệu ứng Người Norman giúp bạn tăng khả năng phòng thủ khi có khả năng miễn sát thương và miễn khống chế. Cùng với tỉ lệ chặn sát thương vật lý và biến phần trăm máu đã mất của mục tiêu thành sát thương phép.

Đây là những tướng bạn sử dụng để hoàn thiện đội hình của mình. Nếu không tìm thấy những tướng như trên thì bạn có thể sử dụng bất kỳ buff hiệp lực nào có thể.

Đội hình Phù Thủy Ma Tộc

Đội hình này có thể không mạnh vào giai đoạn từ đầu đến giữa trận. Nhưng nếu tập hợp đầy đủ các tướng sử dụng để hoàn thiện đội hình thì sức mạnh ở late game của Phù Thủy Ma Tộc sẽ bùng nổ mạnh mẽ.

Quan trọng là bạn cần phải linh hoạt ở giai đoạn đầu và giữa trận để giúp đội hình của mình không mất nhiều máu.

Đầu trận (Vòng 1-10)

Ở đầu game, các tướng Phù Thủy sẽ chưa có nhiều cơ hội thể hiện sức mạnh của mình khi phụ thuộc nhiều vào sát thương chiêu thức. Cho nên bạn có thể thay bằng Thú Nhân và Cung Thủ.

Amily: Lúc này Amily vừa là tướng chống chịu chính và cũng là gây thêm sát thương rất nhiều lên kẻ địch nhờ kỹ năng của mình.

Payna: Đây là tướng Trợ Thủ xuất hiện nhiều ở giai đoạn đầu game nhờ sức chống chịu tốt. Kỹ năng của Payna có thể khống chế nhiều cho kẻ địch.

Krizzix: Đây sẽ là tướng cần thiết trong đội hình Phù Thủy về sau này. Với kỹ năng của mình, Krizzix sẽ hỗ trợ đồng đội xung quanh nhận thêm giáp và làm choáng kẻ địch ở gần trong 1 giây.

Kil’Groth: Đây là tướng giúp bạn kích hoạt Cuồng Chiến và Thú Nhân trong đầu game. Có khả năng gây sát thương và phòng thủ khá tốt nhờ hiệu ứng miễn khống chế, đồng thời cũng tăng tốc đánh và hút máu trong khoảng thời gian này.

Valhein: Valhein khá mạnh ở đầu trận nhờ nội tại không sử dụng năng lượng và có sát thương lớn.

Fennik: Fennik giúp bạn có 2 Cung Thủ, 4 Thú Nhân và 2 Cuồng Chiến trong giai đoạn đầu và gây sát thương diện rộng khá tốt lên kẻ địch.

Giữa trận (Vòng 11-19)

Tìm bất cứ thứ gì đủ để bạn có mức phòng thủ tốt và hàng công đủ mạnh để có chuỗi thắng trong lúc này. Hãy linh hoạt đội hình nếu không bạn sẽ gặp bất lợi trong lúc này. Trong đó Veera là quân cờ bắt buộc phải có, nếu có chuỗi thắng hoặc chuỗi thua hãy tích đủ tiền, nhanh lên cấp và kiếm nốt quân cờ 4 vàng và 5 vàng để hoàn thiện đội hình.

Veera: Là tướng Phủ Thủy mạnh so với giá 2 vàng, giúp kích hoạt Ma Tộc trong team. Tăng 20% hiệu ứng kỹ năng và gây thêm sát thương kèm theo đòn tấn công, đồng thời giảm giáp kẻ địch bằng kỹ năng của mình.

Cuối game (Vòng 20 – tàn cuộc)

Khoảng thời gian cuối trận khá khó khăn khi cần cả Ilumia và Volkath trong team. Hai vị tướng 5 vàng này đang được coi là mạnh nhất thời điểm hiện tại. Nếu thêm được 2 tướng này vào thì đội hình của bạn sẽ hoàn thiện.

Ilumia: Ilumia sẽ là sát thương chủ lực cuối trận nhờ kỹ năng của mình, vừa gây sát thương mà vừa tạo khống chế diện rộng. Ilumia sẽ là tướng thay thế cho Ignis và hoàn thiện bộ 3 Phù Thủy.

Volkath: Volkath hoàn thiện nốt bộ 4 Cuồng Chiến, giúp bạn có hàng tuyến trên chống chịu rất tốt và gây sát thương khống chế tốt. Đây cũng là tướng duy nhất trong Cờ Liên Quân có kỹ năng giúp bất tử trong 1/2/3 giây và hồi lại lượng máu lớn sau khi hết bất tử. Cho nên Volkath sẽ sống rất dai trên bàn cờ.

Đội hình Phù Thủy Hắc Ám

Đây là một đội hình thiên hướng về sát thương, các tướng Hắc Ám sẽ gây sát thương và thiêu đốt mục tiêu trong đó các Phù Thủy sẽ giúp tăng hiệu ứng kỹ năng cho tất cả các tướng. Trong khi đó bạn có thể sử dụng thêm một vài tướng Đấu Sĩ hoặc Đỡ Đòn làm tanker cho team ở hàng thủ.

Tướng Hắc Ám

Gây sát thương thiêu đốt liên tục lên mục tiêu và cấm hồi máu. Trong đó Nakroth, Omen và Preyta sẽ là những tướng gây sát thương chính lên địch. Chủ yếu bạn cần lên 3 sao cho Nakroth.

2 Hắc Ám: gây sát thương chuẩn bằng 20% máu tối đa trong 5 giây

4 Hắc Ám: gây sát thương chuẩn bằng 40% máu tối đa trong 5 giây

Tướng Phù Thủy

Vai trò của các tướng Phù Thủy sẽ tăng thêm sát thương cho cả team. Mặc dù Preyta, Ilumia và Liliana hơi khó kiếm ở cuối game. Trước đó thì bạn có thể cho tạm Ignis, Veera, Krizzix cùng Gildur cùng Grakk để phòng thủ và khắc chế đối phương. Sau đó chuyển qua 3 tướng Phù Thủy ở cuối game như trên.

Các tướng Phù Thủy có trong đội hình sẽ cường hóa hiệu ứng kĩ năng của TẤT CẢ đồng đội

3 tướng: tăng 40% hiệu ứng kĩ năng

6 tướng: tăng 100% hiệu ứng kĩ năng

(Đang cập nhật)

Top Đội Hình Mạnh Nhất Cờ Liên Quân Mùa 3 *Za

Đội hình mạnh nhất cờ liên quân mùa 3

Gợi ý lên trang bị cho: Florentino, Maloch, Volkath hoặc Airi

Ưu điểm:

Tăng sát thương, máu giáp và hút máu nếu đủ 8 đấu sĩ.

Đầu và giữa game rất mạnh, dễ dàng áp đảo các đội hình khác.

Khắc chế Sát Thủ, Xạ thủ, pháo thủ.

Nhược điểm

Nếu gặp tanker thật sự làm dàn chắn cho tuyến sau bắn như Cresht thì khá bất lực. Vì thế các bạn cần xem đối phương chọn đội hình như thế nào để điều chỉnh cho phù hợp.

Cần các trang bị kháng phép nếu team địch toàn tướng dùng skill mạnh.

Đội hình mạnh nhất cờ liên quân mùa 2

Một số gợi ý sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn đội hình cờ liên quân.

Top 1: Đội hình Hắc Ám Top 2: Đội hình Thú Nhân Đội hình mạnh nhất cờ liên quân mùa 1 Đội hình 1: Pháp Sư – Bán Thần

Khác chế đội hình: Xạ Thủ, Pháo Thủ.

Các tướng trong đội hình Pháp Sư – Bán Thần:

Buff đội hình theo hệ như sau…

+ 4 Pháp sư

Sức mạnh: Được hồi 1 phần năng lượng sau khi tung kĩ năng. Số năng lượng tăng lên theo số tướng pháp sư trong đội hình.

Đủ 2 tướng: hồi 40% năng lượng.

Đủ 4 tướng: hồi 70% năng lượng.

+ 3 Bán thần

Sức mạnh: Tăng mana cho toàn bộ các tướng trong team. Dựa theo số tướng bán thần:

Đủ 2 tướng : Tăng 25 năng lượng

Đủ 3 tướng: Tăng 30 năng lượng

+ 4 Phù thủy

Sức mạnh: Giúp cường hóa chỉ số kỹ năng của TẤT CẢ đồng đội, với:

Đủ 3 tướng: tăng 35% chỉ số kỹ năng

Đủ 6 tướng: tăng 100% chỉ số kỹ năng

+ 2 Thủ vệ

Sức mạnh: Giúp đội hình tăng tỷ lệ hồi máu khi nhận sát thương. Cụ thể như sau:

Đủ 2 tướng: Chỉ các tướng thủ vệ có 50% tỉ lệ hồi 200 máu.

Đủ 4 tướng: Tất cả đồng đội có 50% tỉ lệ hồi 400 máu.

Xem cách lên đồ đội hình Pháp Sư – Bán Thần: Tại đây

Đội hình 2: Hắc Ám – Thợ Săn Quỷ – Phù Thủy

Khắc chế đội hình : Pháp Sư, Phù Thủy, Bán thần

Các tướng trong đội hình Hắc Ám – Thợ Săn Quỷ – Phù Thủy:

Buff đội hình theo hệ như sau…

+ 4 Hắc ám

Sức mạnh: Gây sát thương và thiêu đốt mục tiêu liên tục. Đồng thời ngăn mục tiêu hồi máu.

Đủ 2 tướng: gây sát thương chuẩn bằng 20% máu tối đa trong 5 giây

Đủ 4 tướng: gây sát thương chuẩn bằng 35% máu tối đa trong 5 giây

+ 3 Thợ săn quỷ

Sức mạnh: Tăng kháng phép cho tất cả team:

Đủ 2 tướng: tăng 500 giáp phép

Đủ 4 tướng: tăng 1500 giáp phép

+ 3 Phù thủy

Sức mạnh: Giúp cường hóa chỉ số kỹ năng của TẤT CẢ đồng đội, với:

Đủ 3 tướng: tăng 35% chỉ số kỹ năng

Đủ 6 tướng: tăng 100% chỉ số kỹ năng

Đội hình 3: Ma Tộc – Hắc Ám – Phù Thủy – Bán Thần

Có tỷ lệ thắng cao trước mọi đội hình.

Các tướng trong đội hình Ma Tộc – Hắc Ám – Phù Thủy – Bán Thần

Buff đội hình theo hệ như sau…

+ 3 Ma tộc

Sức mạnh: Gây sát thương chuẩn lên kẻ địch:

1 tướng: đòn tấn công kèm theo 50% sát thương chuẩn và 20% hiệu ứng chiêu.

3 tướng: đòn tấn công kèm theo 100% sát thương chuẩn và 80% hiệu ứng chiêu.

+ 4 Hắc ám

Sức mạnh: Gây sát thương và thiêu đốt mục tiêu liên tục. Đồng thời ngăn mục tiêu hồi máu.

Đủ 2 tướng: gây sát thương chuẩn bằng 20% máu tối đa trong 5 giây

Đủ 4 tướng: gây sát thương chuẩn bằng 35% máu tối đa trong 5 giây

+ 3 Phù thủy

Sức mạn: Giúp cường hóa chỉ số kỹ năng của TẤT CẢ đồng đội, với:

Đủ 3 tướng: tăng 35% chỉ số kỹ năng

Đủ 6 tướng: tăng 100% chỉ số kỹ năng

+ 2 Bán thần

Sức mạnh: Tăng mana cho toàn bộ các tướng trong team. Dựa theo số tướng bán thần:

Đủ 2 tướng : Tăng 25 năng lượng

Đủ 3 tướng: Tăng 35 năng lượng

Đội hình 4: Pháo Thủ – Cung Tủ – Liên Bang – Nhà Phát Minh – Ma tộc

Ưu điểm: Công kích mạnh, diện rộng.

Các tướng trong đội hình Pháo Thủ – Liên Bang – Nhà phát minh:

Buff đội hình theo hệ như sau…

+ 4 Pháo thủ

Sức mạnh: Nhận thêm chí mạng và công vật lý . Hiệu ứng tăng lên theo số tướng Pháp Thủ trong đội hình:

Đủ 2 Pháo Thủ: Tăng 10% công vật lý, 15% tỉ lệ chí mạng

Đủ 4 Pháo Thủ: Tăng 30% công vật lý, 50% tỉ lệ chí mạng

+ 2 Cung thủ

Sức mạnh: Đánh thường có tỉ lệ liên kích. Hiệu ứng được tăng lên theo số tướng Cung Thủ trong đội hình:

Đủ 2 Cung Thủ: 25% tỉ lệ liên kích

Đủ 4 Cung Thủ: 40% tỉ lệ liên kích

Đủ 6 Cung Thủ: 65% tỉ lệ liên kích

+ 3 Liên bang

Sức mạnh: Tăng tốc độ tấn công cho tất cả tướng trong team. Số phần trăm tốc đánh sẽ phụ thuộc vào số tướng liên bang có trên bàn cờ.

Đủ 2 tướng: Tăng 20% tốc đánh

Đủ 3 tướng: Tăng 35% tốc đánh

+ 3 Nhà phát minh

Sức mạnh: Giúp cường hóa một đồng đội ngẫu nhiên trong team và tăng 300 sát thương vật lý và 5000 giáp máu.

Đủ 2 tướng: Cường hóa ngẫu nhiên 1 đồng đội

Đủ 3 tướng: Cường hóa ngẫu nhiên 2 đồng đội

+ 1 Ma tộc

Sức mạnh: Gây sát thương chuẩn lên kẻ địch:

1 tướng: đòn tấn công kèm theo 50% sát thương chuẩn và 20% hiệu ứng chiêu.

3 tướng: đòn tấn công kèm theo 100% sát thương chuẩn và 80% hiệu ứng chiêu.

Xem cách lên đồ đội hình Pháo Thủ: Tại Đây

Đội hình 5: Sát thủ – Ninja – Hắc ám – Nguyên tố

Dùng để khắc chế: Cung Thủ, Pháo thủ, Pháp Sư, Phù Thủ.

Các tướng trong đội hình Sát Thủ – Ninja – Hắc ám – Nguyên tố:

Buff đội hình theo hệ như sau…

+ 6 Sát Thủ

Đầu trận, tướng sát thủ sẽ nhảy ra sau lưng kẻ địch, tăng sát thương chí mạng và tốc đánh trong 15 giây. Hiệu ứng tăng lên theo số tướng sát thủ trong đội hình:

Đủ 3 tướng: tăng 125% sát thương chí mạng và 20% tốc đánh trong 15 giây.

Đủ 6 tướng: tăng 350% sát thương chí mạng và 40% tốc đánh trong 15 giây.

+ 2 Ninja

Giảm đi 50% giáp của toàn bộ địch khi đủ 2 tướng Ninja.

+ 2 Hắc ám

Gây sát thương và thiêu đốt mục tiêu liên tục. Đồng thời ngăn mục tiêu hồi máu.

Đủ 2 tướng: gây sát thương chuẩn bằng 20% máu tối đa trong 5 giây

Đủ 4 tướng: gây sát thương chuẩn bằng 40% máu tối đa trong 5 giây

+ 2 Nguyên tố

Tăng máu ngẫu nhiên cho một đồng đội trên bàn cờ. Số máu được cộng phụ thuộc vào số tướng Nguyên Tố có trên bàn cờ.

Đủ 2 tướng: tăng 1500 máu

Đủ 4 tướng: tăng 3000 máu

Xem cách lên đồ đội hình Sát Thủ – Ninja – Hắc ám – Nguyên tố: Tại đây

Đội hình 6: Cung Thủ – Thú Nhân

Các tướng trong đội hình: Cung Thủ – Thú Nhân:

Buff đội hình theo hệ như sau…

+ 6 Cung thủ

Sức mạnh: Đánh thường có tỉ lệ liên kích. Hiệu ứng được tăng lên theo số tướng cung thủ trong đội hình.

Đủ 2 Cung Thủ: 25% tỉ lệ liên kích

Đủ 4 Cung Thủ: 40% tỉ lệ liên kích

Đủ 6 Cung Thủ: 65% tỉ lệ liên kích

+ 4 Thú nhân

Sức mạnh: Sát thương của các tướng Thú Nhân sẽ được cộng dồn trong một vòng đấu.

Đủ 2 tướng: Tăng 10% sau 5 giây

Đủ 4 tướng: Tăng 25% sau 5 giây

Xem cách lên đồ đội hình Cung Thủ – Thú Nhân: Tại đây

Đội hình 7: Thú Nhân – Tinh Linh – Cung Thủ

Dùng khắc chế : Đội hình Ma Tộc

Các tướng trong đội hình Thú Nhân – Tinh Linh – Cung Thủ:

Buff đội hình theo hệ như sau…

+ 6 Thú nhân

Sức mạnh: Sát thương của các tướng Thú Nhân sẽ được cộng dồn trong một vòng đấu.

Đủ 2 tướng: Tăng 10% sau 5 giây

Đủ 4 tướng: Tăng 25% sau 5 giây

+ 2 Tinh linh

Sức mạnh: Miễn nhiễm hiệu các ứng khống chế cho cả team trong 8 giây kể từ lúc bắt đầu trận.

+2 Cung thủ

Sức mạnh: Đánh thường có tỉ lệ liên kích. Hiệu ứng được tăng lên theo số tướng cung thủ trong đội hình.

Đủ 2 Cung Thủ: 25% tỉ lệ liên kích

Đủ 4 Cung Thủ: 40% tỉ lệ liên kích

Đủ 6 Cung Thủ: 65% tỉ lệ liên kích

Xem cách lên đồ đội hình Thú Nhân – Tính Linh – Cung Thủ: Tại đây

Đội hình 8: Đội hình 10 Hệ cờ liên quân

Các tướng trong đội hình 10 Hệ cờ liên quân

Buff đội hình thể như sau…

+ 3 Sát thủ

Đầu trận, tướng sát thủ sẽ nhảy ra sau lưng kẻ địch, tăng sát thương chí mạng và tốc đánh trong 15 giây. Hiệu ứng tăng lên theo số tướng sát thủ trong đội hình:

Đủ 3 tướng: tăng 125% sát thương chí mạng và 20% tốc đánh trong 15 giây.

Đủ 6 tướng: tăng 350% sát thương chí mạng và 40% tốc đánh trong 15 giây.

+ 2 Cung thủ

Đánh thường có tỉ lệ liên kích. Hiệu ứng được tăng lên theo số tướng cung thủ trong đội hình.

Đủ 2 Cung Thủ: 25% tỉ lệ liên kích

Đủ 4 Cung Thủ: 40% tỉ lệ liên kích

Đủ 6 Cung Thủ: 65% tỉ lệ liên kích

+ 2 Cuồng chiến

Đòn đánh thường lan sang các mục tiêu lân cận bằng 100% sát thương cơ bản, với:

Đủ 2 Cuồng Chiến: 1 tướng Cuồng Chiến ngẫu nhiên nhận hiệu ứng đánh lan

Đủ 4 Cuồng Chiến: Tất cả tướng Cuồng Chiến có hiệu ứng đánh lan

+ 2 Pháo thủ

Nhận thêm chí mạng và công vật lý . Hiệu ứng tăng lên theo số tướng pháp thủ trông đội hình.

Đủ 2 Pháo Thủ: Tăng 10% công vật lý, 25% tỉ lệ chí mạng

Đủ 4 Pháo Thủ: Tăng 30% công vật lý, 50% tỉ lệ chí mạng

+ 2 Hắc ám

Gây sát thương và thiêu đốt mục tiêu liên tục. Đồng thời ngăn mục tiêu hồi máu.

Đủ 2 tướng: gây sát thương chuẩn bằng 20% máu tối đa trong 5 giây

Đủ 4 tướng: gây sát thương chuẩn bằng 40% máu tối đa trong 5 giây

+ 2 Thợ săn quỷ

Tăng kháng phép cho tất cả team:

Đủ 2 tướng: tăng 300 giáp phép

Đủ 4 tướng: tăng 600 giáp phép

+ 2 Đấu sĩ

Khi máu < 50%, các đấu sĩ sẽ được nhận thêm khiên và công vật lý, với :

Đủ 2 tướng: tăng 80 công vật lý, nhận 800 khiên

Đủ 4 tướng: tăng 140 công vật lý, nhận 1400 khiên

Đủ 6 tướng: tăng 200 công vật lý, nhận 2000 khiên

+ 2 Liên Bang

Tăng tốc độ tấn công cho tất cả tướng trong team. Số phần trăm tốc đánh sẽ phụ thuộc vào số tướng liên bang có trên bàn cờ.

Đủ 2 tướng: Tăng 20% tốc đánh

Đủ 3 tướng: Tăng 35% tốc đánh

+ 2 Ninja

Giảm đi 30% giáp của toàn bộ địch khi đủ 2 tướng Ninja.

+ 1 Ma tộc

Gây sát thương chuẩn lên kẻ địch:

1 tướng: đòn tấn công kèm theo 50% sát thương chuẩn

3 tướng: đòn tấn công k

Lưu ý: Ngọc Đại Pháp Sư là trang bị cực kỳ quan trọng trong chế độ chơi này.

Tìm hiểu thêm: Các nghề trong cờ liên quân

Cập Nhật Đội Hình Cờ Liên Quân Mạnh Nhất Mùa 5 (2023)

Mỗi Meta sẽ xuất hiện những đội hình cờ liên quân mạnh khác nhau, các bạn cần nhanh chóng cập nhật những thay đổi này để giành được chiến thắng trong 1 trận đấu.

Đến với Izgaming, chúng tôi sẽ giúp bạn có được những thông tin nhanh nhất về các đội hình cờ liên quân mạnh nhất, được yêu thích nhất hiện nay.

Đội hình: Ma tộc + Cung thủ + Thú nhân + Đỡn đòn + Hỗ trợ

Ưu điểm:

Đội hình công thủ toàn diện với sức tấn công từ Ma Tộc và Cung Thủ, khả năng chống chịu tốt từ Đỡ Đòn và Buff từ Hỗ Trợ.

Cặp đôi Thánh Đồ (Yorn và Xeniel ) khiến kẻ địch không thể dùng chiêu.

Late game cực kỳ mạnh.

Nhược điểm:

Ban đầu yếu.

Tỷ lệ xuất hiện tướng mạnh như: Volkath, Tel’annas, Maloch, Cresht thấp.

Ưu tiên lên đồ cho Volkath, Tel’Annas, Cresht, Maloch, Yorn.

Đội hình Ma Tộc + Thú Nhân

Đội hình Ma tộc – Thú Nhân được đánh giá là đội hình sức càn lướt cực tốt với khả năng chống chịu và gây sát thương lớn lên kẻ địch.

Toàn bộ đội hình đội xây dựng dưa trên 3 tướng Ma Tộc và 6 tướng Thú Nhân như sau:

Ưu điểm: Sát thương lớn, chống chịu tốt, bảo kê ok.

Nhược điểm: Yêu cầu phải có đủ đồ đa dụng để cung cấp đủ mana dùng skill nhanh chóng như: Ngọc đại pháp sư, sách thách, dây chuyền lục bảo, huân chương hải thần,.. Các chủ lực như: Fennik, Volkath, Maloch phải đủ 3 món mới phát huy hết sức mạnh.

Mẹo nhỏ: Baldum là tướng dùng để khắc chế các đội hình có tuyến đầu là tank, chống chịu tốt. Địa giam của Baldum sẽ giam giữ tanker ở tuyến đầu và quân cờ của bạn có thể tràn xuống tấn công các tướng địch ở tuyến sau.

Đội hình Sát Thủ + Liên Hiệp

Sát Thủ – Liên Hiệp được đánh giá là đội hình gây ra rất nhiều sự khó chịu và là khắc chế của các đội hình có nhiều tướng yếu máu như: Pháp Sư, Phù Thủy, Bán Thần, Cung Thủ, Pháo Thủ,..

Đội hình này sẽ tập trung sức mạnh cho các tướng carry như Capheny (hoặc Tel’annas).

Ưu điểm: Sát thương cực khủng

Nhược điểm: Yếu máu, thiếu bảo kê.

Mẹo nhỏ: Capheny sẽ mạnh hơn với sách Sách truy hồn

Đội hình Ma Tộc + Hắc Ám + Bán Thần

Đội hình Ma Tộc – Hắc Ám – Bán Thần được đánh giá là đội hình có khả năng công kích mạnh cùng việc được tăng Mana nhờ 2 bán thần. 4 tướng Hắc Ám gây sát thương chuẩn, cấm hồi máu dùng để khắc chế Thú Nhân cực tốt.

Ưu điểm: Sức công kích khá lớn,

Nhược điểm: Khả năng chống chịu chỉ ở mức bình thường, không có khả năng bảo kê các tướng yếu máu ở tuyến sau. Cần đồ để mạnh cho các chủ lực như: Preyta, Maloch, Volkath, llymia, Omen,…

Đội hình mạnh nhất cờ liên quân 2023

Đội hình mạnh nhất cờ liên quân ở Meta hiện tại là đội hình: 2 Ma tộc + 2 Cung thủ + 2 Thú nhân + 2 Đỡn đòn + 2 Hỗ trợ.

Cập Nhật Đội Hình Cờ Liên Quân Mạnh Nhất Mùa 7 (2023)

Mỗi Meta sẽ xuất hiện những đội hình cờ liên quân mạnh khác nhau, các bạn cần nhanh chóng cập nhật những thay đổi này để giành được chiến thắng trong 1 trận đấu.

Đến với Izgaming, chúng tôi sẽ giúp bạn có được những thông tin nhanh nhất về các đội hình cờ liên quân mạnh nhất, được yêu thích nhất hiện nay.

Đối với Cờ Liên Quân mùa 7 mình sẽ giới thiệu đội hình ( Hắc Ám + Norman ) cụ thể xem bên dưới.

PM cá nhân: Vì có thương xuyên phá nên hạn chế các tướng tay dài ở tuyến sau.

Hắc Ám + Norman + Đấu sĩ + Cuồng chiến + Ma tộc

Cụ thể như sau:

4 Hắc ám (Preyta, Omen, Grakk, Arduin)

3 Norman (Thane, Raz, Florentino)

2 Đấu sĩ (Florentino, Arduin)

2 Cuồng chiến (Volkath, Omen)

1 Ma tộc (Volkath)

Ưu tiên lên trang bị cho: Preyta, Volkath, Thane, Florentino (nếu có thương xuyên phá).

Trang bị bắt buộc cho Preyta:

Huy vọng sẽ có Thương Xuyên Phá cho Florentino:

Trang bị bắt buộc cho Volkath:

Thane về sau khá mạnh, ưu tiên lên đồ có nhiều mana để dùng skill. Mỗi cú đập của Thane cực thấm đấy.

Biến thể khác của đội hình này:

Nếu các bạn yêu thích có thể đăng ký kênh Youtbe của chúng mình Tại Đây để xem các video hướng dẫn chơi hữu ích khác.

Đội hình: Ma tộc + Cung thủ + Thú nhân + Đỡn đòn + Hỗ trợ

Ưu điểm:

Đội hình công thủ toàn diện với sức tấn công từ Ma Tộc và Cung Thủ, khả năng chống chịu tốt từ Đỡ Đòn và Buff từ Hỗ Trợ.

Cặp đôi Thánh Đồ (Yorn và Xeniel ) khiến kẻ địch không thể dùng chiêu.

Late game cực kỳ mạnh.

Nhược điểm:

Ban đầu yếu.

Tỷ lệ xuất hiện tướng mạnh như: Volkath, Tel’annas, Maloch, Cresht thấp.

Ưu tiên lên đồ cho Volkath, Tel’Annas, Cresht, Maloch, Yorn.

Đội hình Ma Tộc + Thú Nhân

Đội hình Ma tộc – Thú Nhân được đánh giá là đội hình sức càn lướt cực tốt với khả năng chống chịu và gây sát thương lớn lên kẻ địch.

Toàn bộ đội hình đội xây dựng dưa trên 3 tướng Ma Tộc và 6 tướng Thú Nhân như sau:

Ưu điểm: Sát thương lớn, chống chịu tốt, bảo kê ok.

Nhược điểm: Yêu cầu phải có đủ đồ đa dụng để cung cấp đủ mana dùng skill nhanh chóng như: Ngọc đại pháp sư, sách thách, dây chuyền lục bảo, huân chương hải thần,.. Các chủ lực như: Fennik, Volkath, Maloch phải đủ 3 món mới phát huy hết sức mạnh.

Mẹo nhỏ: Baldum là tướng dùng để khắc chế các đội hình có tuyến đầu là tank, chống chịu tốt. Địa giam của Baldum sẽ giam giữ tanker ở tuyến đầu và quân cờ của bạn có thể tràn xuống tấn công các tướng địch ở tuyến sau.

Đội hình Sát Thủ + Liên Hiệp

Sát Thủ – Liên Hiệp được đánh giá là đội hình gây ra rất nhiều sự khó chịu và là khắc chế của các đội hình có nhiều tướng yếu máu như: Pháp Sư, Phù Thủy, Bán Thần, Cung Thủ, Pháo Thủ,..

Đội hình này sẽ tập trung sức mạnh cho các tướng carry như Capheny (hoặc Tel’annas).

Ưu điểm: Sát thương cực khủng

Nhược điểm: Yếu máu, thiếu bảo kê.

Mẹo nhỏ: Capheny sẽ mạnh hơn với sách Sách truy hồn

Đội hình Ma Tộc + Hắc Ám + Bán Thần

Đội hình Ma Tộc – Hắc Ám – Bán Thần được đánh giá là đội hình có khả năng công kích mạnh cùng việc được tăng Mana nhờ 2 bán thần. 4 tướng Hắc Ám gây sát thương chuẩn, cấm hồi máu dùng để khắc chế Thú Nhân cực tốt.

Ưu điểm: Sức công kích khá lớn,

Nhược điểm: Khả năng chống chịu chỉ ở mức bình thường, không có khả năng bảo kê các tướng yếu máu ở tuyến sau. Cần đồ để mạnh cho các chủ lực như: Preyta, Maloch, Volkath, llymia, Omen,…

Đội hình mạnh nhất cờ liên quân 2023

Đội hình mạnh nhất cờ liên quân ở Meta hiện tại là đội hình: 2 Ma tộc + 2 Cung thủ + 2 Thú nhân + 2 Đỡn đòn + 2 Hỗ trợ.

Top 5 Sát Thủ Leo Rank Mạnh Nhất Trong Liên Quân Mobile

Nakroth

Nokroth có khả năng farm rừng rất nhanh ở thời gian đầu, và khả năng gánh đội ở khoảng giữa game rất mạnh, chính vì vậy đây là một trong những vị tướng đi rừng được lựa chọn nhiều nhất trong tất cả các mùa.

Nakroth sở hữu khả năng cơ động rất cao, có thể lao vào giao tranh chớp nhoáng và rút ra cực nhanh, đúng chất một sát thủ. Điều này sẽ khiến cho đối thủ rất sợ hãi mỗi khi đối đầu. Chiêu cuối của Nakroth có sát thương cực mạnh, đồng thời có khả năng giải khống chế nếu như bị đối phương tập trung khi lao vào. Tuy nhiên, giống như mọi tướng cơ động và sát thương cao khác, Nakroth có lượng máu thấp, dễ bốc hơi nên đây không phải vị tướng dành cho người mới chơi.

Murad

Với một chiêu cuối có khả năng dồn sát thương cực khủng, Murad là lựa chọn cho những ai yêu thích lối chơi sát thủ ẩn náu. Murad có thể farm rừng khá nhanh, di chuyển tốt ra các đường nhờ bộ kỹ năng cơ động. Về cuối trận, đây cũng là vị tướng với lượng sát thương rất dồi dào.

Tuy nhiên, vì sở hữu chiêu cuối mạnh nên Murad cũng đồng thời rất phụ thuộc vào chiêu cuối. Nếu không có chiêu cuối, lượng sát thương của Murad thiếu hụt đi khá nhiều. Bộ kỹ năng của vị tướng này cũng không dễ sử dụng, và nếu non tay sẽ rất dễ bị tình trạng phung phí hết kỹ năng mà không làm được gì.

Ryoma

Ryoma có một ưu điểm là kỹ năng không tốn mana, dành cho những ai không thể kiểm soát được năng lượng. Lượng sát thương của vị tướng này cũng là không cần bàn cãi. Thêm vào đó, thời gian hồi chiêu ngắn khiến cho những ai yêu thích lối chơi spam kỹ năng rất ưa thích.

Ngoài ra, Ryoma còn có một khả năng mà các sát thủ thường bị thiếu, đó là khả năng gây khống chế từ khoảng cách xa. Bù lại, anh ta lại không có kỹ năng để áp sát nên cần phải gây khống chế chính xác thì mới có thể tiếp cận đối phương. Ngoài ra, dọn lính yếu cũng là một nhược điểm khiến cho Ryoma sẽ bị yếu thế nếu đối đầu với những đối thủ có khả năng đẩy đường mạnh.

Butterfly

Nếu bạn đã thích Ryoma thì chắc chắn bạn cũng sẽ thích Butterfly, khi cô nàng này cũng có bộ kỹ năng không tốn mana. Butterfly từng có một nội tại cho phép hồi lại kỹ năng sau khi hạ gục, nhưng giờ đã bị xóa bỏ. Tuy nhiên bù lại, cô ta được buff lượng sát thương cực mạnh.

Tuy nhiên, Butterfly cũng có khá nhiều nhược điểm. Khả năng dọn lính và quái của cô ta chỉ ở mức trung bình, đặc biệt là lượng máu khá yếu nên nếu đi rừng không ổn sẽ không còn máu để gank. Đầu trận lượng sát thương của cô nàng này cũng khá hạn chế. Và nếu như tự lao vào giao tranh quá sớm, Butterfly sẽ không thể nào rút ra được và dễ lên bảng đếm số.

Kriknak

Lại là một tướng đi rừng khác với chất tướng sát thủ cực mạnh, Kriknak dễ dàng gây áp lực lên đối thủ ngay từ đầu trận với khả năng farm nhanh, đi gank tốt. Với chiêu cuối đã trở thành thương hiệu, Kriknak có thể di chuyển rất cơ động và gây áp lực lên tất cả các đường. Lượng sát thương của Kriknak cực kỳ khổng lồ nếu game thủ biết dồn đúng cách.

Tuy nhiên, Kriknak là một trong những tướng sát thủ mỏng manh nhất nếu đi theo hướng sát thương. Đây cũng là nhược điểm của vị tướng này nếu lên theo kiểu thuần sát thương. Ngoài ra, nó khá khó chơi vì để tận dụng được hết bộ kỹ năng cần một người cứng tay, nếu không có thể trở thành trò hề.

Nguồn: http://danviet.vn/top-5-sat-thu-leo-rank-manh-nhat-trong-lien-quan-mobile-50202314107582913.htm

Cập nhật thông tin chi tiết về Top 3 Đội Hình Cờ Liên Quân Mạnh Nhất Leo Rank trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!