Xu Hướng 2/2023 # Top 18 Tướng Mở Combat Tốt Nhất Trong Liên Minh Huyền Thoại (Phần 2) # Top 10 View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Top 18 Tướng Mở Combat Tốt Nhất Trong Liên Minh Huyền Thoại (Phần 2) # Top 10 View

Bạn đang xem bài viết Top 18 Tướng Mở Combat Tốt Nhất Trong Liên Minh Huyền Thoại (Phần 2) được cập nhật mới nhất trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

12. Fiddlestick:

Fiddlestick không xuất hiện nhiều thời gian gần đây nhưng đây là một trong những vị tướng mở combat tốt nhất với ulti bão quạ. Hắn chỉ cần đứng đâu đó mọt lúc rồi nhảy ra gây sát thương phép liên tục lên đối phương. Đó là chưa kể các chiêu thức làm câm lặng, khiếp hãi và hút máu cũng khiến cho nạn nhân lên bảng rất nhanh.

11. Nunu.

Lulu là vị tướng sp có khả năng mở combat với chiêu cuối. Chiêu cuối làm chậm và làm choáng nhiều mục tiêu đồng thời gây nhiều sát thương phép theo thời gian khiến kẻ địch bắt buộc phải rút lui. Đây là một trong những kỹ năng khống chế có tầm ảnh hưởng rộng nhất trong lmht. Chỉ tiếc rằng Nunu không được di chuyển kho đang ulti. Nunu cũng sở hữu các chiêu khống chế khác.

10. Thresh.

Có khả năng tiếp cận tốt cùng với khả năng khống chế diện rộng và nhiều khả năng khống chế khó chịu, Thresh luôn là nỗi khiêp sợ trong team combat. Thêm vào đó hắn ta lại rất trâu bò và có nhiều sát thương phép với nội tại và vào team combat, cứ dính án tử là gần như chắc suất trên bảng đếm số.

9. Nami.

Nàng tiên cá có một ulti khó chịu, sóng thần, hất tung kẻ địch lên trên trong một khoảng thời gian dài và gây sát thương lớn. Chưa dừng ở đó, các tướng đồng minh còn được ban thêm tốc độ di chuyển để dễ dàng kết thúc quân địch. Sóng thần có tầm dài và độ rộng lớn tuy tốc độ di chuyển chậm nhưng ai đảm bảo sau khibulti cô ấy không bồi thêm thủy ngục.

8. Sejuani.

Với khả năng ném bolo gây choáng mà bola lại lao đi rất nhanh và xa, Sejuani là tướng mở combat vào loại chuẩn nhất trong lmht. Khả năng làm choáng diện rộng và đẹp mắt khiến cô luôn trở thành nỗi khiếp sợ của team địch.

7. Sona.

Khỏi phải bàn cãi chiêu cuối của Sona mở combat quá hoàn hảo, là.một kỹ năng “khó né” lại có tầm rộng khiến cho các tướng đối phương nhảy lung tung từ xa là một trong những chiêu thức mở combat diện rộng rất khó đỡ và đối phương luôn cần đề cao cảnh giác.

Những Tướng Mở Combat Tốt

Trong LMHT có những tướng có khả năng giao tranh tổng 5v5 cực mạnh như Ornn, Varus, Ngộ Không,… vậy nên nhiều đội hình phải sử dụng chiến thuật đẩy lẻ để né giao tranh tổng. Ngoài ra, cũng có nhiều tướng có thể phá tan thế trận của team địch, tạo đột biến làm cho team địch không thể giao tranh tổng thuận lợi được.

Gragas – Đi Rừng

Về cơ bản, giai đoạn đi rừng của Gragas cũng không quá khó khăn, bộ kỹ năng của Gã Bợm Rượu này giúp hắn dọn bãi quái rừng đa hay đơn mục tiêu đều rất nhanh mà không tốn máu. Khi đi gank thì Gragas tiếp cận kẻ địch khá dễ dàng với cả làm chậm và làm choáng, nếu cẩn thận thì Gragas cũng có thể tạo đột biến với combo Lăn Bụng (E) + Tốc Biến.

Tới giai đoạn giao tranh tổng, chiêu cuối của Gragas có thể phá tan đội hình địch trong một nốt nhạc. Bởi chỉ cần kẻ địch hớ hênh, Gragas sẽ đẩy văng 1 kẻ địch về phía team mình, trong khi phần còn lại lại bị hất ra “xa tận chân trời”. Thùng Rượu Nổ này dùng để giữ chân kẻ địch cực kỳ hiệu quả khi Gragas ăn mục tiêu lớn như Rồng hay Baron mà không muốn rừng địch vào tranh chấp.

Poppy – Đường Trên

Trong giai đoạn đi đường, Poppy sẽ hơi thua thiệt một chút vì là tướng tay ngắn và tầm kỹ năng cũng không xa. Tuy nhiên kẻ địch muốn hạ gục Poppy cũng không dễ dàng gì, vì với Không Thể Lay Chuyển (W) Poppy có thể ngăn kẻ địch dùng kỹ năng tiếp cận và tăng tốc bản thân lùi về an toàn. Ở thời điểm meta chuộng xạ thủ đường đơn như hiện tại, W của Poppy sẽ vô cùng hiệu quả khi chống lại Tristana, Kalista, Corki,… cùng nhiều đấu sĩ cơ động khác.

Tới giai đoạn giao tranh tổng, hầu hết những tướng muốn mở combat đều phải lao vào team địch với 1 kỹ năng diện rộng nào đó. Thế nhưng đối mặt với Poppy, khả năng lao vào thành công gần như bằng 0. Vì ngoài W chặn địch, Poppy có thể hất văng kẻ địch ra khỏi giao tranh với chiêu cuối Sứ Giả Phán Quyết, nhiều khi kẻ bị hất đi quay lại được thì giao tranh cũng đã kết thúc. Kỹ năng này đặc biệt mạnh khi tranh chấp mục tiêu lớn như Rồng, Baron, Sứ Giả Khe Nứt,…

Xin Zhao – Đi Rừng

Là một trong những tướng đi rừng đơn giản mà hiệu quả, farm quái rừng không quá tốn máu hay thời gian. Khi đi gank, Xin Zhao có thể chạy vòng từ sau ra đón đầu với combo Phong Lôi Thương (W) cùng Liên Hoàn Tam Kích (Q), nếu kẻ địch Tốc Biến có thể lao theo bằng Can Trường (E).

Hai lối chơi phổ biến nhất của Xin Zhao hiện tại đều thuộc dạng tốc độ là ngọc siêu cấp Mưa Kiếm (dồn sát thương cực nhanh) và ngọc siêu cấp Tăng Tốc Pha (bám đuổi kẻ địch và hit and run).

Trong các giao tranh tổng, Xin Zhao có thể lao thẳng vào team địch, phá tan đội hình địch với chiêu cuối Bán Nguyệt Thương. Với kỹ năng này, ngoài cô lập 1 kẻ địch và đẩy văng những tướng khác ra, Xin Zhao còn có thể che chắn toàn bộ sát thương từ xa, câu giờ cho team cực tốt. Khi đó team sẽ tận dụng khoảng trống được Xin Zhao tạo ra, hạ gục mục tiêu bị cô lập hoặc các mục tiêu bị hất về.

Top Tướng Leo Rank Tốt Nhất Trong Liên Minh Huyền Thoại 6.7

1. Đường trên: Ekko – 57,5%

Với con số tỷ lệ thắng lên đến 57,5%, không còn nghi ngờ gì nữa, Ekko đang là vị tướng “bá đạo” nhất Đấu Trường Công Lý thời điểm hiện tại. Mới nổi lên gần đây trong các trận đấu Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp, Ekko đã ngay lập tức được rất nhiều gamer ứng dụng và đem lại hiệu quả cực lớn trong việc leo rank xếp hạng phiên bản 6.7.

Lối lên đồ phổ biến cho Ekko chính là Close Up Lửa Băng với 2 trang bị không thể thiếu Găng Tay Băng Giá và Giáp Lửa. Nhờ đó, Ekko vừa có khả năng chống chịu ổn mà sát thương cũng “không phải dạng vừa”. Đặc biệt, Cậu Bé Đảo Lộn Thời Gian có khả năng đeo bám cực kỳ mạnh mẽ và “dí chết” các vị trí quan trọng như xạ thủ hoặc pháp sư của đối phương.

2. Jungle: Volibear – 54,2%

3. Đường giữa: Vel’koz – 53,64%

Nếu bạn dõi theo bước chân của Saigon Jokers trong những trận đấu gần đây tại GPL Mùa Xuân 2016. Chắc hẳn sẽ không còn lạ lẫm gì quân bài Vel’koz cực hot trong tay của Lovida. Quả thật, “Bạch Tuộc” đang có tỷ lệ thắng cực kỳ ấn tượng ở thời điểm hiện tại với 53,64%.

Tuy nhiên, Giai đoạn đầu trận đấu, Vel’Koz khá yếu vì khi đi đường hua nhiều kèo đấu, dễ bị khắc chế lại không có kĩ năng chạy trốn. Mặc dù vậy, khi đã hoàn thành một số trang bị lớn, Vel’koz sẽ trở nên cực kỳ khó chịu với khả năng cấu rỉa máu từ xa liên tục. Nếu được kết hợp với những vị tướng có khả năng cố định mục tiêu trên diện rộng tốt như Malphite, Amumu, Leona,.. Vel’koz có thể gây ra một lượng sát thương khổng lồ với ultimate Tia Phân Hủy Sự Sống (R) trong địa hình có phạm vi hẹp.

4. Xạ thủ: Kog’Maw – 56,68%

Hơi lạ 1 chút nhưng nếu bạn nào leo rank 1 mình, Kog’Maw sẽ không phải là quân bài khôn ngoan dành cho các bạn. Bởi lẽ, Kog’Maw có 1 giai đoạn đầu trận thực sự rất yếu ớt, thua đường hầu hết các xạ thủ khác. Nếu chẳng may bạn gặp phải 1 người hỗ trợ “không ăn ý” thì sẽ trở thành thảm họa đường dưới với Kog’Maw đấy.

Top tướng leo rank tốt nhất trong Liên Minh Huyền Thoại 6.7

Top 10 Tướng Khó Chơi Nhất Trong Liên Minh Huyền Thoại (Phần 1)

NeerxoooxGkucf – 16:43, 14/02/2021

Sau 11 năm ra mắt thì hiện tại LMHT đã sở hữu lượng tướng khá khủng, càng về sau những vị tướng ra mắt có phần độc lạ và dị biệt hơn cả về bộ kỹ năng lẫn ngoại hình. Trong số đó có những vị tướng mà bạn phải mất hàng trăm trận đấu, thậm chí cả đời game thủ của mình để có thể thuần thục được.

Ryze

Đây là một trong những vị tướng khó chơi bậc nhất trò chơi này. Thật khó hiểu là Riot lại lựa chọn Ryze là một trong 3 vị tướng để người mới….làm quen với trò chơi. Nếu bạn chỉ biết dùng chiêu thức thì Ryze của bạn chẳng khác gì Ryze máy cả. Còn với những cao thủ, khả năng combo với Ryze luôn đi kèm cách luồn lách né chiêu thức. Một chiêu cuối sử dụng tốt có thể mở ra một pha tấn công chớp nhoáng thẳng vào các mục tiêu lớn. Khi bị truy đuổi, Ryze sẽ cần né hết các chiêu thức khống chế để trở về với an toàn thông qua chiêu cuối. Nói vậy thôi cũng đủ để thấy sự phức tạp của Ryze rồi. Có lẽ phải mất hàng nghìn giờ để bất cứ ai quen với cách chơi Ryze.

Lee Sin

Người ta thống kê rằng có gần 20 cách combo với Lee Sin từ dễ đến khó với cả 4 chiêu thức. Không một vị tướng nào sở hữu khả năng bay nhảy tốt hơn Lee Sin trong LMHT thời điểm hiện tại. Tuy nhiên điểm yếu về cuối ván đấu buộc người chơi phải sử dụng kĩ năng của mình để kết thúc trận đấu càng sớm càng tốt. Do đó các ván đấu có Lee Sin sẽ luôn có nhiều pha giao tranh từ sớm.

Riven

Rất nhiều streamer nổi tiếng của Việt Nam và thế giới lựa chọn Riven là tướng tủ của mình. Đây là một trong những vị tướng tấn công ở cấp độ 1 mạnh nhất trường trên. Khi đủ cấp độ 3, 1 combo chính xác sẽ khiến đối thủ đứng chôn chân và bay ngay đi 3/4 cột máu. Ở trong các pha giao tranh tổng, 1 pha tốc biến vào giữa đội địch và Kình lực (W) choáng tất cả sẽ giúp Riven dễ dàng thổi bay màu các chủ lực ít máu.

Cô ta có thể trở thành một vị tướng chủ lực có thể gánh cả trận đấu nếu như người chơi làm chủ được cô ấy. Điểm thú vị nhất ở Riven là bộ combo vô cùng đa dạng mà ngay cả những người chơi lão luyện cũng chưa chắc luyện tập được.

Nidalee

Trong rừng, hai vị tướng có “lee” trong tên đều cần kĩ năng định hướng cực kỳ chính xác. Lee Sin sẽ dễ dàng tiếp cận đối thủ hơn, còn một khi kĩ năng cá nhân đã chính xác, Nidalee sẽ chẳng khác gì 1 vị tướng sát thủ. Nidale luôn là vị tướng ác mộng khi rơi vào tay những người thành thục. Sát thương cao, cơ động cùng khả năng lăn cầu tuyết mạnh. Nidalee phù hợp khi bạn muốn một mình gánh trận đấu một cách đúng nghĩa, tuy nhiên đấy chỉ là khi rơi vào tay người có kỹ năng tốt mà thôi. Chắc bạn không thiếu những giây phút ngán ngẩm khi nhìn Nidalee địch thì như Faker hoá thân còn Nidalee mình chẳng khác gì chú mèo con yếu đuối nhưng lại cứ thích “đi ra gió”.

Akali

Không quá khó để hiểu về bộ kĩ năng của vị tướng này. Vậy nhưng mấu chốt nằm ở tốc độ xử lý tình huống của Akali, càng nhanh thì khả năng sốc sát thương chủ lực của cô nàng này càng tốt. Chiêu thức của Akali có thể biến chuyển từ phòng thủ, đẩy đường sang tấn công, ám sát đầy linh hoạt. Bạn sẽ chẳng thể nào thành thạo ngay lập tức Akali, kể cả khi bạn có đạt thông thạo 6 thông thạo 7 đâu vì Akali bị Riot Games thay đổi sức mạnh theo từng phiên bản.

Cập nhật thông tin chi tiết về Top 18 Tướng Mở Combat Tốt Nhất Trong Liên Minh Huyền Thoại (Phần 2) trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!