Xu Hướng 3/2023 # Tốc Chiến Miễn Phí Tất Cả Tướng Mừng Tuổi Game Thủ, Người Chơi Lo Lắng Lại Gặp Yasuo Đi Rừng Rồi # Top 6 View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Tốc Chiến Miễn Phí Tất Cả Tướng Mừng Tuổi Game Thủ, Người Chơi Lo Lắng Lại Gặp Yasuo Đi Rừng Rồi # Top 6 View

Bạn đang xem bài viết Tốc Chiến Miễn Phí Tất Cả Tướng Mừng Tuổi Game Thủ, Người Chơi Lo Lắng Lại Gặp Yasuo Đi Rừng Rồi được cập nhật mới nhất trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tốc Chiến vừa phát đi thông báo sẽ mở toàn bộ tướng và tặng gấp đôi Blue Motes dành cho game thủ.

Hôm nay là ngày cuối cùng của năm 2020, chỉ còn một vài tiếng nữa thôi là một năm với biết bao biến cố sẽ qua đi. Năm mới với những khởi đầu và hy vọng mới sẽ đến. Cũng nhân dịp năm mới này, Liên Minh: Tốc Chiến vừa phát đi thông báo mở toàn bộ tướng của tựa game này để mừng tuổi người chơi trong vòng ba ngày đầu năm mới.

Bên cạnh đó, Riot cũng phát đi thông báo sẽ tặng gấp đôi kinh nghiệm cũng như “Hạt Dương Xanh” – Blue Motes cho game thủ Việt để dễ dàng thăng cấp cũng như mua tướng, sau khi thời gian mở miễn phí kết thúc. Tuy nhiên thì có vẻ như sự kiện mở miễn phí tất cả tướng trong thời gian ba ngày cũng chưa đủ để làm hài lòng game thủ Việt.

Người thì cho rằng, mở để làm gì khi mà số lượng tướng trong Liên Minh: Tốc Chiến hiện tại vẫn còn khá hữu hạn. Thứ mà game thủ cần lúc này chính là tiếp tục cập nhật thêm tướng mới thay vì nhỏ giọt như Ngộ Không. Có game thủ thì lại lo lắng việc mở toàn bộ tướng trong Tốc Chiến sẽ dẫn đến tình trạng test tướng diễn ra tràn lan trong trận đấu, điều sẽ gây ảnh hưởng tới trải nghiệm của người chơi khác.

Game thủ Việt đang khiến quốc tế khiếp sợ với Yasuo trong LMHT: Tốc Chiến, nhìn hình ảnh này là đủ hiểu

Server Đông Nam Á của LMHT: Tốc Chiến đang có lượng người chơi Việt cực kỳ lớn, và lúc này là thời điểm các kiếm khách bắt đầu ra tay.

LMHT: Tốc Chiến chính thức Open Beta chưa được một tuần tuổi, nhưng quãng thời gian đó cũng là đủ để tất cả cùng trải qua những cảm giác cực kỳ khốc liệt khi leo rank trong LMHT: Tốc Chiến. Mặc dù Việt Nam là quốc gia duy nhất trong khu vực Đông Nam Á không được Riot mở cửa thử nghiệm Open Beta, nhưng điều này không khiến cho người chơi Việt cảm thấy nản chí.

Quay trở lại với câu chuyện leo rank khốc liệt trong LMHT: Tốc Chiến thì như thường lệ, Yasuo vẫn là vị tướng được nói tới nhiều nhất. Nhắc đến Yasuo có lẽ người chơi sẽ biết ngay đó là một trong những tướng nổi tiếng bậc nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Một nhân vật mà có khả năng cực kỳ hiếm hoi đó chính là khiến cho cả quân địch và thậm chí là cả quân ta đều phải e ngại, e dè, e sợ.

Trước khi bước vào trận đấu, chỉ cần một bên có cái tên Yasuo thôi là 9 người chơi còn lại sẽ đều hồi hộp đợi chờ liệu ác mộng sẽ thuộc về phe ta hay phe địch. Và để rồi, khi trận đấu kết thúc, một bên sẽ sung sướng thỏa mãn, còn một bên thì ấm ức cay cú. Đó chính là “phẩm chất” mà hiếm có vị tướng nào sở hữu được như Yasuo.

Yasuo đúng là vị tướng đi gieo rắc nỗi ác mộng cho rất nhiều người, từ LMHT cho tới LMHT: Tốc Chiến. Khả năng của Yasuo không chỉ là những cơn bão kiếm hất tung kẻ thù mà còn có thể “làm mưa làm gió” trên bản đồ. Một vị tướng mà ngay từ khi ra đời đã tạo ra rất nhiều tranh cãi.

Yasuo, nhiều người thích, lắm kẻ đam mê song cũng cực kỳ nhiều game thủ ghét bỏ đến mức “dị ứng”. Người chơi giỏi sẽ tạo nên kinh hoàng cho đối thủ, còn kẻ “ngáo” sẽ tạo nên nỗi sợ hãi cho chính team mình. Chính vì vậy, Yasuo cũng là vị tướng đang làm “đau khổ” rất nhiều game thủ.

Yasuo vẫn luôn là Yasuo, nổi tiếng từ LMHT cho tới LMHT: Tốc Chiến, vị tướng đủ khả năng làm cho tất cả phải “sởn gai ốc”, giống như cảm giác của các game thủ còn lại trong những hình ảnh kể trên.

Cơ hội cuối nhận miễn phí 5 tướng siêu phẩm K / DA trong Tốc Chiến, nhiều game thủ “bật khóc” vì tiếc Nhiều game thủ tỏ ra nuối tiếc vì không thể dành những cơ hội cuối cùng để lấy năm tướng siêu phẩm K / DA trong Tốc Chiến. Sự kiện nhận cả năm tướng siêu phẩm K / DA trong Liên Minh: Tốc Chiến đã đi đến những…

Cách Chơi Tướng Đi Rừng Trong Liên Minh Tốc Chiến

Ngoài các vị trí đường giữa, đường dưới, đường trên trong Liên Minh Tốc Chiến thì vài trò của tướng đi rừng là gì? Làm thế nào để đi rừng hiệu quả? Cần trang bị gì cho tướng đi rừng? Tất cả những câu hỏi này sẽ được giải đáp trong bài viết sau đây.

Trong Liên Minh Tốc Chiến, rừng bao phủ phần lớn bản đồ và có nhiều bãi lính “ngon ngọt” chờ sẵn để farm. Farm những thứ đó là việc của tướng có khả năng đi roam trên khắp bản đồ, được gọi là tướng đi rừng. Tướng đi rừng luôn có tác động lớn đến trận chiến, ngay cả từ giai đoạn đầu trận bởi vì họ là vai trò duy nhất có khả năng di chuyển tự do khắp khu rừng và ảnh hưởng đến các đường khác.

Cách đi rừng trong Liên Minh Tốc Chiến hiệu quả nhất

Tướng đi rừng là vị trí phức tạp và người chơi đảm nhận vai trò này cần hiểu rõ mình đi rừng như thế nào cho hiệu quả và kết hợp với đồng đội làm sao để áp sát và tiêu diệt mục tiêu. Chính vì thế, trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chơi tướng đi rừng trong Liên Minh Tốc Chiến.

Cách chơi vị trí đường rừng trong Liên Minh Tốc Chiến

1. Vai trò của tướng đi rừng trong Liên Minh Tốc Chiến

Vai trò chính của tướng đi rừng là hạ gục các mục tiêu trên bản đồ như Rift Scuttler, Scuttlecra, Drake, Rift Herald và Baron, (mặc dù đó là mục tiêu thiên về đồng đội hơn là mục tiêu solo).

Nhìn chung, họ sẽ đi roam khắp nơi và giúp đỡ đồng đội bất cứ lúc nào họ cần ở đường trên, đường giữa và đường dưới. Trong các đường, họ có thể mang lại sức mạnh về số lượng bằng cách đi gank:

– Gank các đường khác và giúp đồng đội theo nhiều cách như đẩy lính, tiêu diệt đối thủ, phá trụ và cùng ăn các mục tiêu lớn.– Hạ gục các mục tiêu chính trên bản đồ như Rift Scuttler cho tầm nhìn, Drakes để lấy buff cho team, Rift Herald để tăng sức mạnh.– Thỉnh thoảng cho tướng đường giữa hoặc tướng đường dưới được Bùa Xanh, Bùa Đỏ.

2. Cách đi rừng hiệu quả trong Liên Minh Tốc Chiến

Để đi rừng như pro, đầu tiên bạn cần đảm bảo rằng bạn có một tướng phối hợp tốt với các thành viên trong team. Ví dụ: tướng mạnh ở giai đoạn đầu trận có khả năng cướp rừng, đi gank sớm để tạo lợi thế cho các đường khác hoặc tướng kiểm soát mục tiêu có khả năng chống chịu ở giai đoạn cuối trận và hỗ trợ team trong giao tranh tổng.

Bạn không bao giờ muốn tụt lại phía sau về EXP so với đối phương, ngay cả khi bạn dành nhiều thời gian để gank. Để làm được điều này, hãy đảm bảo rằng bạn dọn các bãi lính rừng trong thời gian thích hợp. Ngoài ra, bạn thậm chí có thể xâm lăng cướp rừng của đối phương để kiếm nhiều vàng và điểm kinh nghiệm hơn.

3. Cách chọn tướng đi rừng trong Liên Minh Tốc Chiến

Vai trò đi rừng đòi hỏi khả năng kiểm soát tuyệt vời để biết khi nào cần hỗ trợ đồng minh, phục kích và giành lấy mục tiêu, kiếm vàng và vật phẩm chủ yếu bằng cách tiêu diệt quái vật hoặc trại lính…

4. Cách lên đồ cho tướng đi rừng trong Liên Minh Tốc Chiến

Rõ ràng, Smite là phép bổ trợ chính mà tướng đi rừng luôn phải có. Smite cho phép họ dọn lính nhanh hơn, đi farm hiệu quả hơn. Phép bổ trợ này có thể nâng cấp thành Chilling Smite (làm chậm mục tiêu) và Challenging Smite (giảm sát thương nhận được và tăng sức mạnh cho đòn tấn công cơ bản với 48-125 sát thương thực dựa trên cấp trong 2,5 giây).

Ngoài vật phẩm đi rừng bắt buộc, bạn cũng sẽ muốn trang bị bất cứ thứ gì có lợi cho bản thân hoặc đồng đội, tùy thuộc vào tướng bạn chơi. Một số người đi rừng thậm chí có thể mua các vật phẩm hỗ trợ để tăng thêm sức mạnh cho đồng đội của họ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-choi-tuong-di-rung-trong-lien-minh-toc-chien-61790n.aspx Đi rừng là một vai trò khá linh hoạt, có ảnh hưởng lớn đến trận đấu. Một tướng đi rừng giỏi có thể mang lại hy vọng cho một đội khi mọi thứ khác dường như thất bại, bằng cách cướp Baron hoặc rồng. Nhìn chung, họ có một vai trò khá độc đáo có thể có rất nhiều tác động đến trò chơi.

Lmht: Tốc Chiến Cách Nhận Tướng Miễn Phí Cực Dễ

Để sở hữu được một Vị Tướng yêu thích trong Liên Minh: Tốc Chiến tại thời điểm hiện tại không hề khó nếu như bạn nắm được những mẹo nho nhỏ trong quá trình cày cuốc. Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn anh em cách cày Tướng nhanh nhất ở thời điểm hiện tại.

Khi chúng ta bước vào Tốc Chiến, chắc chắn 100% sẽ nhận được khi hoàn thành trận đấu đầu tiên. Riot Games sẽ cho bạn chọn 1 trong 5 vị Tướng cơ bản ứng với các Vai Trò trong Wild Rift để trải nghiệm, bao gồm:

– Jinx – Xạ Thủ – Ahri – Pháp Sư – Master Yi – Đấu Sĩ – Garen – Đỡ Đòn – Biltzcrank – Hỗ Trợ

Ngoài ra, khi bạn hoàn thành đủ 9 bài tập hướng dẫn trong phần Nhiệm Vụ Tân Thủ thì game sẽ cho bạn thêm 1 Rương Tướng Tự Chọn để bạn sở hữu được vị Tướng yêu thích.

Là một trong những đặc quyền ưu ái chỉ dành cho Tốc Chiến đến từ Riot Games, việc bạn nhận Tướng khi lên cấp là chuyện mà trên Liên Minh Huyền Thoại khó có thể làm được. Danh sách những vị Tướng bạn chắc chắn có khi đạt đến level 10 gồm:

Top 10 tướng miễn phí cực dễ lấy

Level 1: Garen – Jinx (1 trong 5 vị Tướng tự chọn)

Level 2: Ahri (nếu trùng thì thay thế bằng Jinx)

Level 3: Biltzcrank (nếu trùng thì thay thế bằng Jinx)

Level 4: Master Yi (nếu trùng thì thay thế bằng Jinx)

Level 5: Ashe

Level 6: Annie

Level 7: Vi

Level 8: Nasus

Level 9: Lux

Level 10: Janna

Đây là một cách khiến bản thân có được nhiều Tướng hơn trong bộ Sưu Tập. Những sự kiện hiện tại Liên Minh: Tốc Chiến đang diễn ra gồm

a. Wild Rift Academy:

Thời gian sự kiện: Không giới hạn

Nhiệm vụ: Hoàn thành được chuỗi nhiệm vụ ngày thứ 3 khi chơi Tốc Chiến

Phần Thưởng: Nhận 1 Rương Tướng Tự Chọn

b. Rift-To-Rift:

Thời gian sự kiện: Đến 31.12.2020 (7:00 giờ Việt Nam)

Nhiệm vụ: Chơi 4 trận Tốc Chiến.

Phần Thưởng:

– Hoàn thành trận đầu tiên: Nhận 1 Rương Tướng Tự Chọn

– Hoàn thành trận thứ 2 – 3 – 4: Nhận 1 Rương Tướng Ngẫu Nhiên

c. K/DA All Out:

Thời gian sự kiện: Đến 19.11.2020 (7:00 sáng Việt Nam)

Nhiệm vụ: Hoàn thành hết tất cả nhiệm vụ mục 1 – 2 – 3

Phần Thưởng: Rương Tướng K/DA Tự Chọn (Ahri – Akali – Seraphine – Evelynn – Kai’Sa).

– Nội dung có thể thay đổi khi khu vực Việt Nam tham gia Open Beta.

– Sự kiện Rift-To-Rift và K/DA All Out chỉ nhận được khi tài khoản chơi Tốc Chiến của Riot Games mang khu vực được cấp quyền tham gia Open Beta (SEA – Nhật – Hàn). Tài khoản Riot Games khu vực Việt Nam không thể nhận được 2 sự kiện trên.

Để kiểm tra, truy cập vào https://account.riotgames.com/ và đăng nhập. Kiểm tra tại mục Country/Region, nếu là Viet Nam – United Stated .. thì không hợp lệ.

Nếu như bạn làm đúng và đủ thì chỉ trong vòng 3 ngày chơi game, bạn đã có cho mình 18 vị Tướng.

Chúc anh em thành công trong Liên Minh: Tốc Chiến.

Liên Minh Tốc Chiến Có Bao Nhiêu Tướng Tất Cả

Xạ Thủ hay còn gọi là Ad là những vị tướng có lối đánh tầm xa và sử dụng sát thương vật lý là chủ yếu. Những vị tướng này chính một trong hai nguồn sát thương chủ lực của đội hình. Trong phiên bản mới nhất của mình Tốc Chiến đã cập nhật các tướng Xạ Thủ sau:

Draven: đến từ đấu trường khắc nghiệt Noxus, đây là một chiến binh thực thụ. Với kỹ năng Lốc Xoáy Tử Vong, hắn ta là một Xạ Thủ đáng gờm chiến đấu ở đường dưới.

Corki: là một Ad tuy nhiên vị tướng này có thể gây ra sát thương hỗn hợp rất tốt. Rất khó để giảm thiểu thương vong khi hắn ta tung chiêu Rải Bom của mình vào đội hình địch.

Quinn: sở hữu hệ thống kỹ năng kiểm soát tốt địa bàn chiến đấu của mình. Vị tướng này có lợi thế lớn về tốc độ di chuyển có thể tiếp viện nhanh cho đồng mình. Một Xạ Thủ giỏi rất đáng chú ý trong các cập nhật Tốc Chiến.

Lucian: mạnh mẽ và cơ động, vị Ad này là nỗi khiếp sợ cho các tướng máu yếu. Chỉ cần xả Thanh Trừng đúng hướng đúng thời điểm mọi kẻ địch đều sẽ ngã gục.

Kai’Sa: một trong các Xạ Thủ khó chơi nhất trên đấu trường Tốc Chiến. Kỹ năng của vị tướng này đa phần tạo hiệu ứng để cường hóa đòn đánh tiếp theo.

Caitlyn: tốc độ không cao nhưng vị xạ thủ này có được khả năng gây sát thương chí mạng cao. Chiêu Bách Phát Bách Trúng sẽ là án tử dành cho bất cứ mục tiêu nào còn dưới 30% máu.

Varus: có thể dồn kỹ năng nhanh cùng chiêu Ulti Sợi Xích Tội Lỗi khống chế mục tiêu của hắn.

Twitch: dù không sở hữu nhiều máu và damage nhưng sự cơ động và xuất hiện bất ngờ chính là điểm mạnh của vị Xạ Thủ này.

Kalista: là một trong các vị tướng có chiêu cuối cần sự phối hợp của đồng minh. Lối chơi cơ động khiến cô thành mục tiêu rất khó để chạm đến.

Các tướng phép hiện có trong Tốc Chiến

Katarina: là con bài chủ lực của nhiều đội hình với khả năng gây sát thương phép cực lớn.

Diana: vị thần mặt trăng này có khả năng áp sát tướng địch rất nhanh. Đương nhiên cô cũng sở hữu các kỹ năng cận chiến cần thiết để hạ gục mục tiêu.

Kennen: chiêu cuối Bão Sấm Sét có thể khiến mọi mục tiêu bị chết cứng trong combat.

Akali: là một ninja sở hữu các kỹ năng độc nhất với tốc độ và sát thương phép lớn.

Ekko: cũng như Diana vị tướng này có lối đánh cận chiến dù là một pháp sư. Nắm giữ sức mạnh của thời gian anh ta có thể thao túng mọi chuyển động của kẻ địch.

Kayle: có thể đạt đến cảnh giới tối thượng thông qua từng cấp độ mà cô trải qua. Tốc độ chính là thứ mà vị tướng này cần, do đó hãy lên nhiều trang bị cộng chỉ số này.

Karma: có thể công thủ tùy biến cùng chiêu cuối Kinh Mantra. Chiêu cuối này có thể cường hóa các chiêu thức còn lại. Mang đến sức mạnh vô cùng lớn cho vị tướng phép này.

Jayce: sở hữu cả hai loại sát thương phép và vật lý, rất khó để có thể chống lại vị tướng này.

Sona: là một tướng thể chơi cả phép lẫn damage và có những pha outplay cực đỉnh. Khúc hòa âm của cô là lời chào cho tất cả các đối thủ đang muốn tấn công cô và đồng minh của mình.

Một số tướng khác trong Liên Minh Tốc Chiến WildRift

Có thể thấy Liên Minh Tốc Chiến hiện đã cập nhật 55 tướng cho hệ thống của game. Người chơi tuy chưa có lựa chọn thực sự phong phú nhưng cũng có thể xem là đầy đủ. Đảm bảo bạn sẽ có được những trải nghiệm thú vị nhờ vào kho tướng này.

Tạm kết

Cập nhật thông tin chi tiết về Tốc Chiến Miễn Phí Tất Cả Tướng Mừng Tuổi Game Thủ, Người Chơi Lo Lắng Lại Gặp Yasuo Đi Rừng Rồi trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!