Xu Hướng 2/2023 # Tính Năng Tố Cáo Hoạt Động Không Hiệu Quả Và Thiếu Chính Xác Trong Liên Quân Mobile # Top 2 View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Tính Năng Tố Cáo Hoạt Động Không Hiệu Quả Và Thiếu Chính Xác Trong Liên Quân Mobile # Top 2 View

Bạn đang xem bài viết Tính Năng Tố Cáo Hoạt Động Không Hiệu Quả Và Thiếu Chính Xác Trong Liên Quân Mobile được cập nhật mới nhất trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tính năng tố cáo sử dụng để trừng phạt những game thủ có hành vi sai trái. Hành vi xấu trong Liên Quân Mobile có thể kể ra như: cố tình feed mạng, “troll game”, ngôn từ đả kích, diễn sâu,… và nhất là AFK. NPH đã không ngừng điều chỉnh để tính năng tố cáo hoạt động hiệu quả và chính xác. Tuy nhiên, sau nhiều bản cập nhật từ lớn tới nhỏ thì tính năng có mục đích chống “tội phạm” này vẫn không làm thỏa mãn đại đa số người chơi. Mặc dù gần đây, chính nhà phát hành Liên Quân Mobile đã cho biết: “Người chơi có thể bị trừ tới 20 điểm uy tín cố tình AFK trong thời gian dài.”

Tính năng tố cáo hoạt động thiếu hiệu quả và chính xác

Điểm số uy tín là loại quyết định mà người chơi Liên quân mobile sẽ trải nghiệm như nào.

Dưới 90 điểm thì không được đấu xếp hạng, dưới 80 điểm thì chỉ còn đường chơi với máy. Việc trừ điểm uy tín là hình thức xử phạt bị cộng đồng đánh giá là không quá nghiêm trọng. Thậm chí, việc trừ điểm uy tín có chính xác hay không cũng là điều đáng bàn. Tuy nhiên sau quá trình trải nghiệm có thể khẳng định là tính năng tố cáo hoạt động không hiệu quả và thiếu chính xác

Trừ không đúng với thông báo

Tính năng tố cáo hoạt động thiếu chính xác trong việc trừ điểm uy tín của người chơi. Cụ thể hơn, số điểm uy tín bị trừ không đúng so với thông báo phản hổi của hệ thống. Ví dụ như hệ thống phản hồi là đã trừ 8-10 điểm uy tín của người chơi X, thì sau 15-30 phút kiểm tra lại thông tin điểm uy tín của người chơi X, kết quả cho thấy người này chỉ bị trừ từ 4-6 điểm. Trong 1 số trường hợp, hệ thống tuyên bố trừ 12đ vậy người này không thể đấu hạng. Tuy nhiên người đó vẫn chơi xếp hạng trong trận đấu tiếp theo.

Một ví dụ cụ thể:

Người chơi “anhxing” có hành vi AFK từ đầu game.

Hệ thống thông báo trừ 10 điểm uy tín của “anhxing”.

Sau 15 phút kiểm tra lại, mức điểm uy tín chỉ giảm từ 100 xuống 96 điểm mà thôi.

Tiếp tục trải nghiệm ở server Châu Á, người chơi có tên “goku….” mắc lỗi AFK và bị phạt 12 điểm uy tín.

Nhưng điểm uy tín của người này chỉ giảm còn 94 điểm. Vẫn tham gia được đấu hạng trong trận kế tiếp.

Với hình thức trừ điểm uy tín của người chơi có hành vi sai trái khá thiếu chính xác. Game thủ Liên Quân Mobile chơi đẹp cũng không kì vọng gì quá nhiều. Có lẽ họ nên giới hạn thứ hạng của mình hoặc thường xuyên chơi ở mức 3-5 người.

Liên Quân Mobile: Tính Năng Tố Cáo Hoạt Động Không Hiệu Quả Và Thiếu Chính Xác

Những hành vi sai trái trong Liên Quân Mobile có thể kể ra như: cố tình feed mạng, “troll game”, thóa mạ người khác – ngôn từ đả kích, diễn sâu,… và nhất là AFK (thoát trận giữa chừng). Đội ngũ phát triển Arena of Valor thuộc Tencent Games đã không ngừng điều chỉnh để tính năng tố cáo trong game hoạt động thực hiệu quả và chính xác. Tuy nhiên, sau nhiều bản cập nhật từ lớn tới nhỏ thì tính năng có mục đích chống “tội phạm” này vẫn không làm hài lòng đại đa số người chơi. Dù cách đây không lâu, chính nhà phát hành Liên Quân Mobile đã khẳng định: “Người chơi cố tình AFK trong thời gian dài có thể bị trừ tới 20 điểm uy tín.”

Điểm uy tín là loại điểm quyết định người chơi Liên Quân Mobile sẽ được trải nghiệm game ở mức độ nào. Dưới 90 điểm thì họ không được đấu hạng, dưới 80 điểm thì họ chỉ còn đường chơi với máy (PvC). Việc trừ điểm uy tín là hình thức xử phạt bị cộng đồng đánh giá là khá nhẹ nhàng. Thậm chí, việc trừ điểm uy tín có chính xác hay không cũng là điều đáng bàn. Trên thực tế, sau quá trình trải nghiệm phiên bản Đấu Nhân Bản (1.25) ở nhiều server Arena of Valor, tác giả bài viết có thể khẳng định một điều đó là tính năng tố cáo hoạt động không hiệu quả và thiếu chính xác.

Tính năng tố cáo hoạt động thiếu chính xác trong việc trừ điểm uy tín của người chơi. Cụ thể hơn, số điểm uy tín mà game thủ có hành vi sai trái bị trừ không đúng so với thông báo phản hổi của hệ thống. (Ví dụ như hệ thống phản hồi là đã trừ 8 – 10 điểm uy tín của người chơi X, thì sau 15 – 30 phút kiểm tra lại thông tin điểm uy tín của người chơi X, kết quả cho thấy người này chỉ bị trừ từ 4 – 6 điểm mà thôi.) Thậm chí có trường hợp, hệ thống tuyên bố trừ 12 điểm của người chơi Y thì đáng nhẽ người này không thể đấu hạng (thang điểm uy tín là 100, dưới 90 điểm không thể đấu hạng), ấy vậy mà người đó vẫn chơi đấu hạng được ngay trận kế tiếp.

Với hình thức trừ điểm uy tín của người chơi có hành vi sai trái khá thiếu chính xác thì game thủ Liên Quân Mobile chơi đẹp cũng không nền kỳ vọng gì quá nhiều. Có lẽ, họ nên hạn chế đi rank đơn mà hãy gia nhập Clan để có nhiều bạn bè và leo rank 3 – 5 người thường xuyên.

Cách Nhập Code Liên Quân Mobile Và Mã Giftcode Chính Xác

Giftcode trong game Liên Quân Mobile chính là mã quà tặng chứa các ký tự chữ và số. Khi nhập mã này, người chơi sẽ nhận được những phần quà hấp dẫn và giá trị. Vậy Giftcode cho tân thủ có gì và cách nhập code Liên Quân như thế nào? Mời các bạn theo dõi ngay nội dung bài viết sau đây của .

Với sức nóng của Đấu trường trực tuyến nhiều người chơi Liên Quân Mobile, chỉ trong vòng 3 tháng đã nhanh chóng thu về hàng triệu lượt tải. Phía nhà phát hành game cũng liên tục dành nhiều ưu đãi cho người chơi thông qua các phần quà tặng. Đặc biệt là đối với các tân thủ, họ sẽ nhận được mã Giftcode như sau:

Giftcode tân thủ: DKZBZUUHAVDM

Nội dung Giftcode: 20 Ruby + 1 Thẻ x2 EXP (4 trận thắng) + 1 Thẻ x2 Vàng (4 trận thắng)

Thời gian sử dụng: Vĩnh viễn

Số lần có thể sử dụng: Mỗi tài khoản Liên Quân chỉ được dùng duy nhất một lần mà thôi.

Cách nhập code Liên Quân Mobile trên điện thoại Android

Bước 1: Truy cập vào game Liên Quân Mobile để đăng nhập tài khoản.

Bước 2: Bấm chọn vào ” Sự kiện “

Bước 4: Nhấn vào ô ” Nhập Giftcode ” ở giữa bên trái màn hình di động.

Bước 6: Tiến hành nhập mã giftcode chính xác và bấm ” Xác nhận “. Ngay lập tức phần quà bạn nhận được sẽ chuyển đến ACC game thông qua hòm thư.

Như vậy là quá dễ dàng và nhanh chóng để bạn có thể nhận về ngay những phần quà với các thao tác trên. Còn cách nhập giftcode Liên Quân trên iOS thì sao nhỉ?

Nhập mã code Liên Quân hệ điều hành iOS

Cách nhập giftcode Liên Quân Mobile trên máy chơi game iOS bạn cũng thực hiện theo 3 bước như sau:

https://lienquan.garena.vn/giftcode/

Bước 2: Nhập giftcode vào ô ” Vui lòng nhập code “

Bước 3: Bấm vào ô ” Xác nhận “.

Cảnh báo lừa đảo bằng hình thức nhận quà Liên Quân qua Code hoặc Event

Hiện nay, ngày càng xuất hiện nhiều những hình thức lửa đảo của những hacker muốn chiếm đoạt tài khoản Liên quân Mobile. Điển hình sẽ là những tin nhắn về các ưu đãi với nhiều phần quà hấp dẫn được gửi đến người chơi. Thế nhưng hãy hết sức cảnh giác với chúng nếu bạn không muốn bay mất nick game.

Chỉ có duy nhất website chúng tôi là trang thông tin chính thống và duy nhất của Liên quân Mobile. Tất cả những trang web khác đều là giả mạo hoặc đưa những thông tin không chính xác.

Cách Leo Rank Liên Quân Mobile Nhanh Và Hiệu Quả

Việc leo rank Liên Quân nhanh và hiệu quả luôn luôn là một thứ mà rất nhiều game thủ thắc mắc hiện nay, mới đây Liên Quân Mobile cập nhật lên phiên bản 1.31 với rất nhiều sự thay đổi, kể cả về lối chơi lần các tướng.

Như các bạn được biết thì Liên Quân là một game di động có số lượng người chơi đông không kém PUBG Mobile, Fortnite và một số game sinh tồn khác, Liên Quân Mobile có hệ thống rank vô cùng thú vị, rank càng cao thì người chơi càng khẳng định được vị thế của mình trong chiến trường MOBA khốc liệt.

Mẹo leo rank nhanh trong Liên Quân Mobile

– Link tải phiên bản Android: Liên Quân Mobile cho Android– Link tải phiên bản iOS: Liên Quân Mobile cho iPhone

Mẹo và thủ thuật leo rank Liên Quân nhanh, hiệu quả nhất

1. Lựa chọn tướng

Đối với những game thủ đã thành thạo thì việc lựa chọn tướng sở trường để leo rank là một điều hết sức bình thường, còn với những ai mới chơi hoặc vừa qua lớp “thực tập” thì việc này vô cùng quan trọng. Mỗi tướng Liên Quân Mobile đều sở hữu kỹ năng và vị trí riêng biệt như tướng tanker, tướng damage, tướng hỗ trợ … vì vậy bạn cần phải lựa chọn tướng phù hợp và chơi thuận tay nhất.

2. Kỹ năng

Khi chơi một vị tướng thì việc đầu tiên bạn phải biết từng đòn tấn công, từng chiêu thức của tướng mình, đồng đội và đối thủ. Có hơn 80 loại tướng khác nhau (có thể hơn sau mỗi lần update) và mỗi tướng đều có những tính chất riêng, chỉ đọc qua thôi thì bạn sẽ không hiểu, Taimienphi khuyên bạn nên chơi thử để hiểu hơn về sức mạnh của từng loại tướng trước khi tham gia đấu rank.

Một số tướng khá mạnh về giai đoạn đầu game, hoặc có bộ kỹ năng gây sát thương rất mạnh, nhưng cũng có một vài chỉ để đi đằng sau, hỗ trợ cho các tướng khác. Chính vì vậy, bạn cần phải nắm rõ từng kỹ năng và chất tướng để có lợi thế, phát huy hiệu quả tốt nhất.

3. Trang bị

Thường thì người chơi trong môi trường Huấn Luyện hoặc Đấu Thường lên đồ theo cách mặc định, gợi ý của hệ thống. Và điều này không nên khi bạn đang trong quá trình leo rank Liên Quân. Để có sức mạnh tối đa và hiệu quả trong trận đấu thì bạn nên xem sét đội hình đối thủ, định hướng lên đồ dành cho tướng của mình, khắc chế đội hình đối thủ.

4. Luôn luôn trong tình thế chủ động và đẩy quái lên cao

Với mỗi game MOBA thì việc đánh úp đối phương luôn là ưu tiên số một, giúp đồng đội ở những làn đường chủ đạo có lợi thế trước team địch. Và trước khi di chuyển nên tiêu diệt hết lính xung quanh, tránh tình trạng bị đẩy lane vô cớ, đảm bảo 3 làn đường lính được đẩy cao hết cỡ, tránh tình trạng mất trụ oan uổng, để địch tiến vào công trình chính.

5. Sử dụng thành thạo các tính năng giao tiếp

Việc giao tiếp với đồng đội là một điều hết sức cần thiết, bạn có thể thông báo với họ về vị trị của địch, trạng thái kỹ năng, thời gian hồi chiêu … để có những chiến thuật hợp lý, tấn công bất ngờ và khiến địch không thể xoay sở kịp.

6. Bảng ngọc bổ trợ và phép bổ trợ

Để tướng có chỉ số cao hơn trong mỗi trận đấu thì bạn cần phải trang bị cho họ các loại ngọc bổ trợ, trang bị phù hợp sẽ tối ưu được hiệu quả của từng nhân vật.

– Bảng Chí Mạng (Tăng tỉ lệ chí mạng và sát thương chí mạng)– Bảng Phép (Tăng sát thương phép, giáp phép, …)– Bảng Hút Máu (Tăng % hút máu)

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-leo-rank-lien-quan-nhanh-va-hieu-qua-53411n.aspx Hiện nay game thủ có thể chơi Liên Quân Mobile trên máy tính PC bằng các phần mềm giả lập Android, cách chơi Liên Quân Mobile trên Bluestacks 4 được chúng tôi đề cập trong các bài viết trước đây sẽ giúp bạn tránh khả năng hao mòn điện thoại, gây nguy hại đến pin và chúng cũng mang đến nhiều trải nghiệm vô cùng hấp dẫn.

Những Chiến Thuật Hiệu Quả Trong Liên Quân Mobile

Chiến thuật là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng của các tựa Game Moba. “Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng”, câu nói này vẫn luôn đúng trong mọi trường hợp. Điều này cũng được áp dụng trong Liên Quân Mobile. Muốn giành chiến thắng, ta cần đưa ra những phương án chiến thuật hiệu quả để đối đầu với địch. Và ở bài viết này, Mọt tôi sẽ mách khéo cho anh em những chiến thuật hiệu quả trong liên quân mobile tốt nhất ở giai đoạn đầu trận.

Trước khi vào bài viết, Mọt Game tôi sẽ chú thích cho anh em vài khái niệm sử dụng trong bài viết. Đầu tiên là bản đồ trong Liên Quân Mobile. Như mọi người đã biết thì bản đồ trong các game thuộc thể loại Moba sẽ có 3 đường chính là Top, Mid và Bot. Ngoài ra, Jung cũng là một vị trí quan trọng và có thể được xem như một lane đặc biệt.

Tuy vậy bản đồ của Liên Quân Mobile lại có phần bị đảo ngược trên giao diện màn hình các bên. Cho dù người chơi thuộc phe đỏ hay phe xanh, thì khi vào trận, team người chơi sẽ đều nằm góc trái phía dưới bản đồ. Vì thế Mọt tôi sẽ không gọi là Top hay Bot, thay vào đó là đường Kinh Kong hay đường rồng. Vì đơn giản, đường đó nằm gần hang con nào thì gọi luôn là đường con đó. Còn đường giữa thì vẫn giữ nguyên là Mid.

Chú thích cho mọi người hiểu như vậy để làm gì? Lý do đơn giản là ở phần tiếp theo, Mọt tôi sẽ đưa ra những phương án chiến thuật hiệu quả cho anh em. Mà nếu không giải thích rõ ràng, sẽ gây ra những hiểu lầm. Điều này sẽ ảnh hưởng đến việc áp dụng trong quá trình chơi. Mọt tôi sẽ lấy đội hình theo thứ tự đường Kinh Kong, Jung, Mid, đường Rồng. Lấy ví dụ: đội hình 1-1-1-2, như vậy có nghĩa là 1 đi Kinh Kong, 1 đi Jung, 1 đi Mid và 2 đi đường rồng.

Đội hình 1-1-1-2

Đây là chiến thuật phổ biến nhất trong các trận đấu Liên Quân Mobile. Thông thường sẽ có hai vị trí solo lane là đường Kinh Kong và Mid. Còn đường rồng sẽ là AD và SP, người còn lại sẽ thuộc vị trí Jung. Ở đội hình này, giai đoạn đầu trận sẽ không có gì đặc biệt lắm, chủ yếu là kỹ năng cá nhân các đường. Ngoài ra, việc can thiệp (gank) các đường từ Jung sẽ là yếu tố tạo lợi thế cho đồng đội.

Chiến thuật này được đánh giá là vô cùng an toàn, có khuynh hướng đánh ôn hòa và đợi về late. Thêm một ý nữa là nó phụ thuộc rất nhiều vào người đi jung. Nếu như Jung không can thiệp vào các lane, thì có thể họ sẽ đánh hòa đường mãi. Các mẫu tướng phù hợp cho đội hình này là: Đấu sĩ (King Kong), sát thủ (Jung), pháp sư (Mid), xạ thủ và hỗ trợ (đường Rồng).

Đội hình 1-2-1-1

Đây là chiến thuật thường thấy ở các trận đấu Rank cao hơn một chút, khoảng từ vàng đến kim cương. Khác với chiến thuật 1-1-1-2, đội hình 1-2-1-1 lại chú trọng vào lane Jung và làm mọi cách để cho vị trí Jung trở nên xanh nhất có thể. Cụ thể là cả 3 lane chính sẽ đều là vị trí solo đường. Còn SP sẽ đi cùng với Jung và được gọi như những Roamer. Vai trò của Roamer là phụ Jung dọn lính nhanh nhất có thể, từ đó nhanh chóng set up những pha gank sơm ở các đường.

Nếu như hiểu ý nhau, team bạn hoàn toàn có thể tạo ra những pha gank bất ngờ với lợi thế về người. Lấy một ví dụ đơn gian của chiến thuật này: Sau khi Jung và Roam dọn xong đám quái trong rừng, họ sẽ có ba lựa chọn. Một là gank Mid, hai là gank lane gần đó, ba là ăn mục tiêu lớn (Rồng, dơi). Nếu như gank Mid sẽ tạo ra thế trận là ba đánh một. Gank lane khác thì là ba đánh hai hoặc bốn đánh hai (nếu như có Mid cùng xuống). Như vậy, chúng ta sẽ luôn có lợi thế về người.

Về phần chất tướng sử dụng cho chiến thuật này thì sẽ có phần khác biệt đôi chút. Đấu sĩ sẽ vẫn là lane Kinh Kong và pháp sư vẫn sẽ là Mid. Tuy nhiên, xạ thủ sẽ phù hợp với vị trí Jung, SP sẽ đi Roam còn lane Rồng sẽ là đấu sĩ thứ hai. Như vậy, team sẽ đồng đều cả về sát thương lẫn chống chịu. Ngoài ra, ta vẫn có thể giữ nguyên các chất tướng theo đội hình 1-1-1-2. Như vậy, AD sẽ là người phải solo lane Rồng và nguy cơ cao là sẽ bị hành. Với đội hình như vậy Mọt tôi khuyên Roamer chỉ nên phụ Jung clear nhanh đợt quái đầu tiên. Sau đó lại di chuyển ra lane Rồng để hỗ trợ cho AD.

Đội hình 4-1 (Cướp rừng)

Chiến thuật này cần một đẳng cấp khá cao, chính vì thế Mọt tôi khuyến cáo anh em không nên sử dụng nó trong trường hợp leo rank một mình. Đây là đội hình đầu game được sử dụng chủ yếu ở bậc rank cao thủ hoặc trong đấu trường chuyên nghiệp. Cụ thể là cả bốn vị trí: Jung (sát thủ), SP, Mid và AD sẽ cùng đi với nhau và tấn công hẳn qua cướp bùa từ rừng đối phương. Trong khi đó, đấu sĩ solo đường sẽ vẫn đi lane của mình, đồng thời cố gắng canh giữ bùa của phần rừng nhà mình.

Có hai trường hợp xảy ra. Một là chúng ta cướp suôn sẻ, không có bất kì sự kháng cự nào từ đối phương hoặc họ đang bận clear mảng rừng bên kia. Hai là các bên sẽ chạm mặt nhau và xảy ra một cuộc đại chiến. Trong trường hợp này, hãy cứ bình tĩnh và thiết lập một pha giao tranh bài bản. Thực chất nếu đối phương không có ý định cướp thì trong phần rừng họ lúc đó sẽ chỉ có Jung và Roam, còn các vị trí khác đã di chuyển về lane. Hơn nữa, nếu cho dù Mid và vị trí lane đơn gần đó của đối phương mà có vào can thiệp thì họ vẫn sẽ bị lỡ đi một nhịp. Chúng ta vẫn là thế thượng phong. Chưa kể là đội hình bốn người đi chung sẽ lợi hơn, can thiệp của đội bạn cũng chỉ là hù dọa, nếu đánh trực diện chắc chắn sẽ thua kèo.

Vì lẽ đó, cách tốt nhất để xử lý việc cướp rừng đầu trận là cướp ngược lại. Thông thường, team cướp sẽ chỉ ăn một mảng của rừng đội bạn. Sau đó, họ sẽ di chuyển về clear phần rừng nhà mình. Nếu chúng ta cũng áp dụng đúng chiến thuật này lên đối phương, thì thế trận sẽ được cân bằng. Bùa lợi sẽ được trao đổi và cục diện trận đấu lại về vị trí xuất phát.

Nếu sử dụng chiến thuật này, Mọt tôi khuyên mọi người nên sử dụng các chất tướng mạnh đầu trận như: Maloch, Ryoma, Lữ bố, Wonder Woman, Nakroth, Arum,… Đơn giản là vì đầu trận thì ai cũng yếu, nếu như ta có lượng sát thương dồi dào hơn thì lợi thế sẽ nghiêng về phía chúng ta.

Tổng kết

Phía trên là những chiến thuật trong Liên Quân Mobile được các game thủ sử dụng trong giai đoạn đầu trận. Mặc dù trên lý thuyết là vậy và sẽ phải cần đến độ ăn ý của các đồng đội trong team. Tuy nhiên, nếu áp dụng đúng theo các chiến thuật phía trên, thì ít nhất team bạn sẽ có chút lợi thế hoặc ít nhất là đội hình vào khuôn khổ ở đầu trận. Thật sự thì đầu trận rất quan trọng, nhất là kiểu Game Mobile như Liên Quân Mobile. Đánh mất thế trận giai đoạn đầu, ta nắm chắc trong tay 70% phần thua. Vì thế hãy chơi thật tốt giai đoạn đầu trận đấu.

Cập nhật thông tin chi tiết về Tính Năng Tố Cáo Hoạt Động Không Hiệu Quả Và Thiếu Chính Xác Trong Liên Quân Mobile trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!