Xu Hướng 2/2023 # Tìm Hiểu Về Hệ Thống Quái Khủng Cùng Các Bùa Lợi Trong Bản Đồ 5V5 Đấu Trường Caldavar Của Liên Quân Mobile # Top 6 View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Tìm Hiểu Về Hệ Thống Quái Khủng Cùng Các Bùa Lợi Trong Bản Đồ 5V5 Đấu Trường Caldavar Của Liên Quân Mobile # Top 6 View

Bạn đang xem bài viết Tìm Hiểu Về Hệ Thống Quái Khủng Cùng Các Bùa Lợi Trong Bản Đồ 5V5 Đấu Trường Caldavar Của Liên Quân Mobile được cập nhật mới nhất trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Trong mỗi trận đấu của Liên Quân Mobile, luôn có những con quái khủng đem lại rất nhiều lợi thế cho đội nào hạ gục được nó. Bài viết sau sẽ giúp các Kiện Tướng hiểu tường tận về hệ thống quái khủng cùng những lợi ích mà nó đem lại.

Khổng Lồ Thuật Sĩ (Bùa Xanh)

Ra đời lần đầu: Phút 0:30 trong game

Thời gian tái sinh: 1:30

Lợi ích: Người hạ gục Khổng Lồ Thuật Sĩ sẽ nhận được Bùa Thuật Sĩ: Giảm 20% thời gian hồi chiêu cùng hồi 2% năng lượng mỗi giây

Khổng Lồ Lực Sĩ (Bùa Đỏ)

Ra đời lần đầu: Phút 0:30 trong game

Thời gian tái sinh: 1:30

Lợi ích: Người hạ gục Khổng Lồ Lực Sĩ sẽ nhận được Bùa Lực Sĩ: Đòn đánh thường làm chậm mục tiêu, kèm theo hiệu ứng đốt cháy gây 21-50 sát thương

Rồng Hắc Ám

Ra đời lần đầu: Phút 2:00 trong game

Thời gian tái sinh: 2:00

Lợi ích: Cung cấp một lượng lớn kinh nghiệm và vàng cho toàn đội hạ gục được Rồng Hắc Ám, bất kể có tham gia hạ gục hay không

Ra đời lần đầu: Phút 1:40 trong game

Thời gian tái sinh: 2:00

Lợi ích: Cung cấp một lượng vừa phải kinh nghiệm và vàng cho người hạ gục được Dơi Quỷ cùng Bùa Sinh Mệnh Lực: Hồi 1% máu tối đa mỗi giây. Đồng đội cùng tham gia tấn công nhưng không hạ gục được Dơi Quỷ cũng nhận được vàng và kinh nghiệm nhưng không nhận được Bùa Sinh Mệnh Lực

Ra đời lần đầu: Phút 6:00 trong game

Thời gian tái sinh: 6:00

Lợi ích: Cung cấp một lượng lớn kinh nghiệm và vàng cho toàn đội hạ gục được Kinh Kong, đồng thời toàn đội nhận được Bùa Kinh Kong: Sát thương tăng 30%, phục hồi 1% máu và năng lượng mỗi giây.

Hội đồng Liên Quân hy vọng các thông tin trong bài viết này sẽ giúp ích cho các Kiện Tướng trong các trận đấu Liên Quân Mobile. Hẹn gặp lại ở các bài viết tiếp theo!

#1 : Tìm Hiểu Về Các Bùa Trong Liên Quân Mobile

Bùa Yêu (bùa xanh) trong game Liên Quân Mobile

Khi người chơi hạ gục Khổng Lồ Ma Sỹ sẽ nhận được buff xanh Liên Quân. Bùa hộ mệnh này có những đặc điểm và tác dụng sau:

Đặc điểm của lá bùa xanh Liên Quân:

Thời gian xuất hiện lần đầu: sau 30 giây, Pháp sư Khổng lồ sẽ xuất hiệnThời gian hồi sau mỗi lần tiêu diệt: sau khoảng 1 phút 30 giây

Chức năng:

Giúp người chơi giảm 20% thời gian hồi chiêu

Phục hồi người chơi 2% năng lượng mỗi giây

Thần lực (bùa chú màu đỏ) trong Game di động

Khi tiêu diệt quái vật khổng lồ, người chơi sẽ nhận được một buff màu đỏ. Giant Lucifer có bề ngoài tương tự như Wizarding Giant nhưng có màu đỏ nổi bật hơn.

Chơi nhiều sẽ nhận được nhiều ưu đãi và phần thưởng, đặc biệt là sự kiện rút bùa liên quân. Thông thường, mỗi ngày, các game thủ sẽ có 1 lần rút thăm. Tùy theo nhân phẩm mà người chơi sẽ nhận được những phần quà khác nhau. Các bạn muốn biết thêm về vẽ bùa trong liên quân này thì nhanh tay truy cập.

Đặc điểm của bùa đỏ:

Thời gian cho lần xuất hiện đầu tiên: 30 giây sau khi trận chiến bắt đầu

Thời gian hồi phục sau mỗi lần tiêu diệt: Sau khoảng 1 phút 30 giây

Hiệu ứng của bùa phép màu đỏ trong Liên minh huyền thoại

Buff màu đỏ được sử dụng để giúp các đòn tấn công cơ bản làm chậm mục tiêu.

Tạo hiệu ứng bỏng và gây sát thương từ 21-50

Bùa Sinh Mệnh (Dơi Quỷ) trong Liên Minh Huyền Thoại Mobile

Nhắc đến bùa Liên Quân không thể không nhắc đến Bùa Sinh Mệnh. Người chơi sẽ nhận được Amulet of Life khi đánh bại Demon Bat thành công. Tuy nhiên, loại bùa này được rất ít game thủ sử dụng.

Đặc điểm của Amulet of Life:

Thời gian xuất hiện đầu tiên: 1:40 phút trong Game

Sau mỗi lần tiêu diệt, thời gian hồi phục của dơi quỷ sẽ là 2 phút

Tác dụng của Sự quyến rũ của Cuộc sống

Người chơi sẽ nhận được một lượng vàng và kinh nghiệm nhất định

Bùa Sinh Mệnh dùng để hồi 1% máu tối đa mỗi giây

Người chơi tham gia cuộc tấn công nhưng không tiêu diệt được Demon Bat vẫn nhận được kinh nghiệm và vàng, nhưng không phải là Amulet of Life.

Buff Darkness Dragon trong Liên Minh Huyền Thoại Mobile

Đặc điểm của bùa hộ mệnh Rồng đen:

Thời gian xuất hiện lần đầu tiên: 2 phút ở giai đoạn đầu trận đấu

Sau mỗi lần tiêu diệt, thời gian hồi phục của Rồng Hắc Ám sẽ là 2 phút

Hiệu ứng của bùa chú Rồng đen

Nếu hạ gục được Rồng Hắc Ám, game thủ sẽ nhận được một lượng lớn kinh nghiệm và vàng.

Bùa hộ mệnh Kinh Kong trong Liên Minh Huyền Thoại Mobile

Đặc điểm của bùa hộ mệnh King Kong:

Thời gian xuất hiện lần đầu tiên: phút thứ 6 trong game

Sau mỗi lần tiêu diệt, thời gian hồi phục của King Kong sẽ là 6 phút

Hiệu ứng của bùa King Kong

King Kong là một trong những bùa lợi mạnh nhất của Liên Minh Huyền Thoại

Giúp bạn và đồng đội tích lũy được nhiều kinh nghiệm và vàng khi hạ gục King Kong.

Buff King Kong sẽ tăng 30% sát thương, hồi 1% máu và năng lượng mỗi giây.

Liên Quân Mobile Sẽ Thay Đổi Mạnh Mẽ Hệ Thống Mảnh Tướng Trong Bản Update Đấu Trường Sinh Tử

Phiên bản Đấu Trường Sinh Tử sắp tới của Liên Quân Mobile sẽ thay đổi mạnh mẽ hệ thống mảnh tướng chung thành các mảnh tướng riêng biệt từng nhân vật

Từ khi ra mắt đến nay, game thủ Việt đã quá quen thuộc với cách thức đổi mảnh tướng truyền thống của Liên Quân Mobile khi chỉ cần bạn sở hữu mảnh tướng chung là có thể đổi ra bất kì các loại tướng theo sự kiện mà trò chơi mở ra.

Tuy nhiên thì cơ chế này sẽ bị thay đổi hoàn toàn ở phiên bản mới Đấu Trường Sinh Tử bằng việc mảnh tướng chung của trò chơi không còn được đổi ngang lấy tướng nữa mà phải thông qua thao tác đổi mảnh tướng riêng biệt.

Tuy vẫn còn giữ lại nguyên liệu mảnh tướng chung nhưng game thủ Liên Quân Mobile khi muốn sở hữu một tướng bất kì sẽ phải đổi sang mảnh tướng riêng biệt với tỉ lệ 1:1. Chính vì thế game thủ có thể đoán trước được trò chơi có thể sẽ xóa bỏ hoàn toàn hệ thống mảnh tướng chung để đổi thành hệ thống mảnh tướng riêng từng tướng.

Không ít game thủ đã tỏ ra bất ngờ với quyết định mới này của Liên Quân Mobile. Như vậy về sau này, game thủ muốn sở hữu một tướng có thể sẽ vất vả hơn nhiều khi buộc phải sở hữu đủ mảnh của tướng đó.

Với những loại tướng phổ thông, người chơi sẽ dễ dàng đạt được các mảnh tướng tuy nhiên thì đối với một số tướng hot, trò chơi sẽ thắt chặt tỉ lệ mảnh khiến cho những vị tướng hot sẽ khó có thể sở hữu hơn.

Trước đó, hệ thống đổi mảnh tướng của Liên Quân Mobile được phát theo sự kiện và sẽ thay đổi theo từng đợt. Và trong tương lai thì game thủ sẽ có thể không phải chờ đợi event để sở hữu tướng nhưng lại khó khăn hơn nhiều ở khâu sưu tập mảnh.

Thông tin chi tiết:

Tìm Hiểu Chi Tiết Về Thuộc Tính Của 5 Con Rồng Nguyên Tố Lol

Trong game Liên Minh Huyên Thoại (LMHT) với sự thay đổi giữa mùa giải, hiện nay thay vì một con Rồng với bùa lợi cộng dồn tới 5 lần thì bây giờ trong game sẽ có tổng 4 con Rồng Nguyên Tố khác nhau và 1 con Rồng Ngàn Tuổi. Và mỗi một con rồng nguyên tố lại mang những sức mạnh khác nhau. Chúng ta cùng nhau phân tích chi tiết về thuộc tính của 5 con rồng nguyên tố LOL tại bgbureau.

Như cái tên, Rồng Gió có khả năng di chuyển nhanh nên có thể tấn công nhiều mục tiêu cùng lúc, tuy nhiên nó sẽ gây sát thương lớn nhất khi tấn công 1 mục tiêu.

Máu: 3500 (+240 mỗi cấp)

Sát thương vật lý: 50

Tốc độ đánh: 1.0/ giây

Tầm đánh: 500 đơn vị

Người sở hữu nhận thêm + 15/30/45 tốc độ di chuyển ngoài giao tranh, +50% nếu sở hữu bùa lợi Dấu Ấn Rồng Thiêng.

Đánh giá và chấm điểm: 7/10

Khi ra ngoài giao chiến, cả đội sẽ được tăng 15/30/45 tốc độ di chuyển nếu bạn hạ gục được chú rồng nguyên tố này. Tuy nhiên bùa lợi này thực tế chỉ có lợi cho những tướng hỗ trợ và rừng thôi. Vì trong trường hợp này họ cần di chuyển nhiều trong trận.

Để phát huy sức mạnh của tướng Olaf lấn át đối thủ cũng như hỗ trợ đồng đội tốt hơn. Người chơi cần lên bảng ngọc Olaf solo top hợp lý, từ đó bạn sẽ dễ dàng cân toàn bản đồ liên minh.

Một con Rồng có sức tấn công mạnh, có khả năng tấn công nhiều mục tiêu cùng lúc.

Máu: 3500 (+240 mỗi cấp)

Sát thương vật lý: 100

Tốc độ đánh: 0.5/ giây

Tầm đánh: 500 đơn vị

Người sở hữu nhận thêm + 8/16/24% Sức Mạnh Phép Thuật và Sát Thương Vật Lý, +50% nếu sở hữu bùa lợi Dấu Ấn Rồng Thiêng.

Đánh giá và chấm điểm: 9/10

Là một trong những con Rồng Nguyên Tố được nhiều người đánh giá cao nhất nhờ khả năng sát thương và sức mạnh phép thuật. Với 8% năng lượng sát thương tăng thêm ở giữa và cuối trận sẽ có ý nghĩa rất lớn.

Một con Rồng có sức tấn công mạnh, có khả năng tấn công nhiều mục tiêu cùng lúc.

Máu: 3850 (+264 mỗi cấp)

Sát thương vật lý: 150

Tốc độ đánh: 0.25/ giây

Tầm đánh: 500 đơn vị

Giúp người sở hữu gây thêm 10%/20%/30% sát thương chuẩn lên Quái Khủng và Trụ Bảo Vệ, +50% nếu sở hữu bùa lợi Dấu Ấn Rồng Thiêng.

Đánh giá và chấm điểm: 8/10

Rồng Đất là một trong những Rồng Nguyên Tố được các đội tranh chấp nhiều nhất. Rồng Đất sẽ phù hợp với đội hình đẩy trụ hoặc thiên về kiểm soát mục tiêu lớn. Hơn nữa lượng sức mạnh có thể nhìn thấy được của nó vốn đã lớn, lượng sức mạnh tiềm tàng mà nó đem lại cho chủ sở hữu còn lớn hơn rất nhiều

Rồng Nước có khả năng tấn công mục tiêu, và làm chậm tốc độ di chuyển của mục tiêu đó đi 30% trong vòng 2 giây.

Máu: 3500 (+240 mỗi cấp)

Sát thương vật lý: 100

Tốc độ đánh: 0.5/ giây

Tầm đánh: 500 đơn vị

Hồi lại 4/8/12% máu và năng lượng đã mất mỗi 8 giây nếu không phải nhận sát thương trong 5 giây, +50% nếu sở hữu bùa lợi Dấu Ấn Rồng Thiêng.

Đánh giá và chấm điểm: 7/10

Một con Rồng nguyên tố có khả năng đem lại lợi thế rất nhiều cho những đội hình có xu hướng giao tranh lâu dài và cấu rỉa. Nó rất lợi cho những vị tướng bị thiếu hụt năng lượng, bù đắp lại cho họ ngay trong giai đoạn đi đường mà không phải biến về. Không những mạnh ở giai đoạn đầu trận, mà Rồng Nước còn đem lại khá nhiều lợi thế ở giai đoạn giữa và cuối trận đấu.

Máu: 6400 (+180 mỗi phút tính từ thời điểm bắt đầu trận đấu.)

Tốc độ hồi máu: 50 máu/ giây

Sát thương vật lý: 150

Tốc độ đánh: 0.5/ giây

Tầm đánh: 500 đơn vị

Khi gây sát thương lên những mục tiêu không phải trụ, mục tiêu đó sẽ phải nhận thêm sát thương chuẩn trong vòng 3 giây tương đương 45 + 45 mỗi điểm cộng dồn Bùa Rồng Nguyên Tố. Nó cũng sẽ tiến hóa cho Long Ấn, tăng sức mạnh cho chúng thêm 50%.

Đây là rồng nguyên tố sẽ bắt đầu xuất hiện sau 35 phút. Và các đội chơi chắc chắn phải tranh chấp. Cho dù đội của bạn không có bất cứ bùa lợi Rồng Nguyên Tố nào trước đó, thì bạn cũng cần phải tranh chấp hoặc kiểm soát nó. Bởi việc có được bùa lợi của rồng ngàn tuổi có khả năng thay đổi nhiều cục diện trận đấu. Với khoảng thời gian 2 phút tồn tại này, bùa Rồng Ngàn Tuổi sẽ giúp cho bạn kiểm soát thế trận.

Cập nhật thông tin chi tiết về Tìm Hiểu Về Hệ Thống Quái Khủng Cùng Các Bùa Lợi Trong Bản Đồ 5V5 Đấu Trường Caldavar Của Liên Quân Mobile trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!