Xu Hướng 2/2023 # Tìm Hiểu Các Vị Thần Bí Ẩn Trong Dota 2 # Top 5 View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Tìm Hiểu Các Vị Thần Bí Ẩn Trong Dota 2 # Top 5 View

Bạn đang xem bài viết Tìm Hiểu Các Vị Thần Bí Ẩn Trong Dota 2 được cập nhật mới nhất trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Họ đơn giản là các vị thần thánh với sức mạnh của họ vẫn là bí ẩn. Nói cách khác, họ chính là các giáo chủ, chủ nhân của các heroes trong DotA 2.Đây là các vị thần được nhắc tới trong các cốt truyện của các heroes nhưng họ không tham gia trong game . Họ đơn giản là các vị thần thánh với sức mạnh của họ vẫn là bí ẩn. Nói cách khác, họ chính là các giáo chủ, chủ nhân của các heroes trong DotA 2 .

Omniscence, the All Seeing One

Đây là vị thần mà Purist Thunderwrath – The Omniknight thờ phụng, cư trú tại đỉnh Emauracus đầy hang đá. Khi Purist nghi ngờ lời thề của mình, ông đã chất vấn các nguyên lão của the Omniscience. Nguyên lão Hierophant dẫn ông qua một hành trình dài hàng tuần lễ xuống tới căn phòng ở sâu nhất, nơi linh thiêng, ở đó chờ đợi ông không phải là một ý niệm tri thức trừu tượng, không phải một di vật chạm khắc tượng hình, mà chính là nó, the old one. Nó không đơn giản trồi lên trên những tảng đá qua hàng tỷ niên kỉ; không, nó đã tạo ra chúng.

The Omniscinec đã tạo nên một lớp vỏ khoáng chất của hành tinh xung quanh nó, như một sự phòng thủ chống lại những mối đe dọa từ vũ trụ. Vậy là the All Seeing One tuyên bố đã tạo ra thế giới , và cho Purist biết những sự thật khác vào ngày hôm đó, vị hiệp sĩ không còn có lí lẽ nào để bác bỏ câu chuyện.

Có thể the Omniscience chỉ là một dối trá, nằm sâu trong nhà tù bằng đá của chính nó, và không hề là đấng sáng tạo thế giới , nhưng Omniknight không bao giờ nghi ngờ lòng tin của ông thêm lần nào nữa.

Nữ thần Avilliva Scree’auk

Vị nữ thần này đã tạo ra một giao kèo với Shendlezare, sau này là Vengeful Spirit, người bị phản bội bởi một người chị em, kẻ đã cướp đi quyền thừa kế của nàng và nàng đã bị mất đôi cánh, phải chạy trốn bằng phương tiện nhục nhã nhất của tộc nàng: chạy bằng chân.

Mang trong mình đầy long thù hận, nàng hy sinh thân thể đã tàn phá của mình, để biến thành một dạng tồn tại của năng lượng linh hồn, sinh tồn dựa vào khát vọng báo thù, và có thể gây ra những phá hoại khủng khiếp đối với thế giới vật chất.

Vengeful Spirit có thể sẽ mãi mãi không bao giờ cất cánh bay lượn nữa, nhưng nàng, sẽ báo được đại thù.

Nữ thần Verodicia

Còn được biết dưới danh hiệu Goddess of the Woods (Nữ thần của rừng cây), bà được nhắc tới trong tiểu sử của Nature Prophet . Khi đã phủ xanh toàn bộ thế giới với những hạt giống của mình, bà cảm thấy sức lực mình đã cạn kiệt. Khi chuẩn bị ngã xuống, bà thấy còn một hạt giống chưa gieo nên bà quyết định nuốt nó vào trong bụng. Và rồi, từ hạt giống đó, chúng ta đã có một Nature ‘s Prophet như bây giờ.

Ở đâu có rừng cây, ở đó ông ta có thể đến được nơi đó. Cũng là nguyên nhân của phép Teleport của ông.

Các Primordials

Đây thực sự là những vị thần rất bí ẩn, chỉ biết rằng, họ rất mạnh. Sức mạnh cũng như phép thuật của họ mạnh đến nỗi có thể khóa được cả các Ancients trong nhà tù cổ đại Mad Moon. Rất ít tài liệu nói về họ nên hầu như không ai biết được thông tin của họ.

Theo GameK

Keen Folk – Đế chế thông minh và liều lĩnh nhất DotA 2

Bộ tộc Keen Folk dùng trí thông minh của mình để tạo ra các cỗ máy chiến đấu khủng khiếp trong DotA chúng tôi Folk là một bộ tộc tồn tại trong thế giới DotA 2 . Họ thường rất dễ nhận ra với hình dáng giống những người lùn, bé người và thường có râu. Họ là những người công khai coi khinh ma thuật và cho rằng khoa học công nghệ mới là những phát minh vĩ đại nhờ trí óc thông minh có thể đánh bại hoàn toàn ma thuật.

Cũng như do quá bảo thủ như thế mà đôi khi họ phải chịu những hậu quả không thể dự đoán trước. Có vẻ, tộc Keen và Olgodi trong DotA 2 luôn có sự cạnh tranh nhau trong một thời gian rất dài. Tộc này bao gồm 5 thành viên: Tinker, Clockwerk, Sniper, Gyro và Alchemist. (Alchemist là cái thằng bé bé ngồi trên. Còn cái con to đùng là thú cưỡi của nó).

Boush the Tinker

“Ready, willing and fully enabled!”.

(Sẵn sàng, quyết tâm và đầy đủ để hành động).

Từng là nhân vật chủ chốt cho các nghiên cứu về luật lệ, pháp tắc của tự nhiên, Boush the Tinker đã thành lập một phòng thí nghiệm dưới lòng đất của Violet Plateau luôn mịt mù sương khói, lãnh đạo các cuộc thí nghiệm về quy luật vận động của tự nhiên. Trong khi khinh bỉ các Pháp Sư vì đã mang lại những thương tổn cho thế giới, Boush cùng các Tinker khác trong phòng thí nghiệm đã ngạo mạn và mở ra một cánh cổng (portal), đầu bên kia của cánh cổng ấy là một lĩnh vực khác vượt xa sự nhận thức của người phàm, để rồi phải nhận lấy những cơn ác mộng cho chính họ.

Thế nhưng cái giá phải trả quá đắt, phòng thí nghiệm bị nổ tan tành. Các Tinker cũng bị giết chết trong vụ nổ đó ngoại trừ Boush, nhờ một phép màu nào đó (cầm được Roshan chứ có gì đâu) đã trốn thoát. Nhờ vào tài trí và những công cụ máy móc mà ông mang theo, đồng thời cũng trở thành gã Tinker còn sống sót duy nhất sau thảm họa tại Violet Plateau.

Bản chất coi khinh ma thuật cũng như tin vào các thiết kế của mình mới là nhất. Hắn coi khinh tất cả. Kể cả tộc Keen cũng như các kẻ sử dụng ma thuật khác.

– “Rattletrap, all your parts are out of stock!” – (Rattletrap, các bộ phận của mi đều không có sẵn để thay thế). Nói với Clock.

– “Letting me out of your sight was your first mistake, Sniper!” – (Để ta thoát khỏi tầm mắt của mi là sai lầm đầu tiên, Sniper). Nói với Sniper.

– “Gyro, that craft of yours has made you dizzy” – (Gyro, cái thứ mi làm ra đã làm mi mất phương hướng) – Nói với Gyro.

– “What sort of loon believes in Alchemy?” – ( Giờ này còn thằng ngốc tin vào thuật giả kim sao?). Nói với Alchemist.

– “Science: One. Nature’s Prophet: Nothing!” – (Khoa học: Số một. Nature’s Prophet: Vô nghĩa). Hoặc “Nature’s profit, your loss!” – (Phế vật của thiên nhiên, mi thua rồi). Nói với Nature’s Prophet.

– “Warlock, you should put down your spell book and pick up a textbook!” – (Warlock, mi nên vứt bỏ sách phép và cầm sách giáo khoa đi). Nói với Warlock.

Kardel Sharpeye the Sniper

“Why am I smiling? This is what trigger-happy looks like”.

(Tại sao ta cười ư? Nó là cái giống như tiếng súng hạnh phúc thôi).

Kardel Sharpeye sinh ra tại một nơi heo hút nằm sâu trong thung lũng núi Knollen. Tại đây, từ thưở xa xưa, cư dân ở đây đã sinh sống bằng cách săn bắn các sinh vật kỳ quái, thứ được gọi là Steepstalker, thường bò ngang qua các vách đá phía trên thông làng của họ. Họ giết chúng từ xa, sau đó thu thập thi thể tại nơi mà chúng rơi xuống.

Sharpeye là một trong số những xạ thủ giỏi nhất của cái bộ tộc kỳ lạ ấy, đối với hắn, súng đạn tựa như là một phần của cơ thể, và việc nhắm bắn cũng chỉ đơn giản như một cái chạm nhẹ.

Tuy vậy, Kardel Sharpeye the Sniper đã phải rời khỏi quê hương cùng các thân nhân, vì bị nguyền rủa bởi chính chính kỹ thuật bắn của mình. Và, hắn sẽ không được chào đón trở về, cho đến khi phần còn lại của lời tiên tri được thực hiện. Hắn sẽ trở thành một nhân vật vĩ đại trên chiến trường. Hắn dùng súng nên thường rất khinh thường những hero sử dụng “vũ khí thô sơ” (Cung và dao kiếm). Nên mỗi khi giết được một hero như này, hắn luôn cười tỏ ra khinh thường đối thủ:

– “Oh, feather bullets!” – (Ô. Đạn lông chim). Hoặc “Heh, crummiest gun I’ve ever seen” – (He he. Thứ vũ khí hạ đẳng nhất mà ta từng thấy). Nói sau khi giết một hero dùng Cung.

– “You pull a knife, I pull a gun” – (Mi rút dao, ta rút súng). Hoặc “Inconceivable!” – (đùa anh à?). Nói sau khi giết được một hero dùng dao hoặc kiếm.

“Some assembly required”.

“Các bộ phận đã được lắp ráp”.

Rattletrap, tương tự như hai người họ hàng xa Tinker và Sniper, cùng rất nhiều những đồng bào khác cũng thuộc tộc Keen Folk, đã tự bù đắp cho cái vóc dáng nhỏ bé của mình bằng trí tuệ. Là cháu nội của một người thợ sửa đồng hồ nhưng hắn đã thực sự thay đổi khi cho tới khi một cuộc chiến tranh kéo tới từ phía bên kia núi, phá hủy các ngôi làng và những cư dân vô tội của nó.

Người thợ đồng hồ đáng thương đó tự trách bản thân vì những công cụ của mình đã không có chút hữu dụng trong chiến đấu, và Rattletrap cũng không bao giờ bào chữa. Sau khi mai táng cha già trong đống đổ nát của thông làng, Rattletrap bắt đầu tiến hành công cuộc cải tạo, biến chính mình trở thành cỗ máy chiến tranh mạnh mẽ nhất mà xưa nay chưa từng có.

Hắn thề, sẽ không bao giờ bị tấn công khi chưa kịp phòng bị nữa, bằng cách sử dụng trí tuệ của mình để lắp ráp ra một bộ áo giáp Clockwerk hùng mạnh chạy bằng dây cót, thứ sẽ khiến cho tất cả những gã Kỵ sĩ đến từ xứ khác trông như những tên hề trong cái ống lon bằng thiếc. Có lẽ do cuộc sống của hắn không rời khỏi căn nhà cho đến khi chiến tranh tàn phá. Nên hắn chỉ nhớ tới nhân vật họ hàng của mình là Sniper và Tinker. Hắn luôn nhắc tới 2 người này dù trong lúc tấn công, lúc giết hoặc bị giết, lúc di chuyển hay là cùng phe.

– “Tinker, prepare for repairs” – (Tinker, chuẩn bị sửa chữa đi).

– “Who sniped who?” – ( Ai bắn ai đây Sniper).

– Một hero khác không cùng máu mủ mà hắn nhắc tới là một kẻ dùng hook. Đó là chàng béo Butcher.

– “Like my hook, Pudge?” – (Thích cái móc của ta không, Pudge?). Nói khi hook trúng Butcher.

Theo GameK

Tộc Oglodi – Một trong những đế chế hùng mạnh của DotA 2 (Phần cuối) Hai thành viên còn lại của tộc Oglodi lần này còn lại là Lion – the Demon Witch và N’aix – Lifestealer. Lion, the Demon Witch “To Hell and back”. (Tới địa ngục và trở lại). Từng được gọi là Grandmaster trong nghệ thuật Demon Witch cổ xưa…

Những Bí Ẩn Thú Vị Có Thể Bạn Chưa Biết Trong Dota 2

Dota 2 chưa bao giờ làm cho người chơi cảm thấy chán nản với những bất ngờ mà khi bạn gặp phải chỉ có thể thốt lên ” thật bất ngờ !”

1. Ăn Roshan dễ dàng nhờ…. Illusions

Nếu bạn chưa biết thì, các Illusions trong game bên cạnh việc hỗ trợ trong việc push trụ, lừa tình đối phương, thì chúng còn có một công dụng khác cũng vô cùng hữu ích. Đó chính là hỗ trợ người chơi trong việc ăn Roshan.

Theo lẽ thông thường thì những chiếc bóng sẽ bị biến mất ngay lập tức nếu như chúng tấn công Roshan trước. Nhưng nếu chúng ta cho bóng tới gần Roshan từ Skill, rune hay từ item của mình sau đó cho Roshan tấn công trước thì những chiếc bóng của bạn sẽ là hàng phòng thủ trước những đòn tấn công của hắn. Phần còn lại chỉ là việc bạn ung dung chờ đợi kết quả của mình mà không cần sự giúp đỡ từ đồng đội. Lưu ý rằng nên tắt chế độ Auto Attack nếu không muốn kế hoạch thất bại.

2. Chết nhưng không bị mất charge của Bloodstone

Điểm thú vị ở đây là việc hero này có thể sử dụng số lượng Charge từ item Bloodstone mà không phải lo bị mất đi mỗi khi chết. Chỉ cần mỗi khi chết là một bản sao của Meepo thì khi đó Bloodstone vẫn giữ nguyên số Charge của nó. Tưởng tượng một Meepo chém giết với số lượng charge lên đến 30 hoặc 40 thì khi hắn chết lại hồi sinh với một tốc độ đáng sợ, có lẽ trận đấu sẽ lâu hơn bao giờ hết.

3. Rubick và câu chuyện về Spell Steal

Sử dụng “Đại Pháp Sư” và đánh cắp chiêu thức Chronosphere của Faceless Void vừa có lợi và vừa có hại nhưng có lẽ hại lại nhiều hơn lợi. Bởi vì nó hoàn toàn vô tác dụng với gã này. Chẳng may mà Chàng “Pháp sư” của chúng ta cast trúng vào đồng đội thì có lẽ Faceless Void như lượm được 1 cục Refresh Orb và lao vào đánh tan nát cả team bạn.

4. Kỹ năng Sun Ray của Phoenix khiến hero này trở nên miễn dịch với các kỹ năng trói như Overgrowth của Treant Protector, Ensnare của Naga Siren hay Entangling Claws của Spirit Bears. 5. Super Nova của Phoenix khi được nâng cấp với gậy xanh có thể cứu đồng đội của bạn khỏi hiệu ứng disable đến từ Unlimited Duel của Legion Commander. 6. Tinker có thể Re-arm Guardian Greaves nhưng lại không có tác dụng với Arcane Boots. 7. Pulse Nova của Leshrac hay Song of the Siren của Naga sẽ không bị cancel khi Lifestealer nuốt chửng 2 heroes trên. Và cũng tương tự với Voodoo’s Restoration của Witch Doctor, và lượng mana của vị thầy mo này sẽ không bị trừ đi. 8. Đã bao giờ bạn nghĩ rằng khi bị Spirit Breaker track, thì thay vì chạy đi thì bạn lại đâm đầu chạy ngược lại theo hướng mà hắn đang húc tới? điều đó hoàn toàn xảy ra khi mang Lotus Orb. Và thật sự bạn sẽ không muốn đối mặt với con bò này một mình đâu.9. Mỗi Helm of Dominator sẽ cho bạn được điều khiển một con creep. Vậy nếu như bạn có 6 HoD thì sẽ như thế nào? Vừa được hút máu, mà vừa có một bầy đệ tử đi theo, tại sao lại không ? 10. Nature’s Prophet có thể miễn nhiễm sát thương đến từ fountain đối phương bằng kỹ năng Sprout của mình.

#1 : Cách Mua Đồ Trong Dota 2 Và Tìm Hiểu Các Item Trong Dota 2

Hệ thống vật phẩm trong Dota 2 có sẵn trong Cửa hàng

Trong Cửa hàng (Shop) sẽ có một hệ thống danh sách Dota 2 vật phẩm được hiển thị dưới dạng 2 biểu tượng nằm ở đầu bảng, bao gồm:

Hình thức hiển thị chi tiết: Tất cả các biểu tượng trong quán sẽ được chia thành nhiều nhóm để người chơi dễ dàng quan sát. Điều này không thay đổi so với Dota 1.

Định dạng hiển thị theo biểu tượng: Hệ thống sẽ hiển thị rất nhiều vật phẩm với hai vật phẩm cơ bản có thể gộp chung thành một vật phẩm lớn và một vật phẩm có độ trễ lớn được tạo thành từ nhiều vật phẩm nhỏ. Đây là một cách khá đơn giản và được nhiều game thủ sử dụng vì nó khá dễ nhớ đối với những người mới chơi.

Bạn chỉ nhấp chuột Nhấp chuột phải vào biểu tượng hiển thị của mặt hàng để mua. Nếu bạn có đủ vàng, bạn có thể mua vật phẩm mình muốn. Nhưng nếu không đủ, hãy mua những món đồ nhỏ để có thể cấu thành món đồ đó.

Làm sao Mua hàng trong dota 2: Bạn có thể mua vật phẩm bằng gà hoặc sử dụng một anh hùng mà vật phẩm sẽ rơi ở những nơi khác nhau. Nếu bạn sử dụng anh hùng nhưng ở xa cửa hàng, vật phẩm bạn mua sẽ được đưa vào kho trong Stash và bạn có thể nhận được vật phẩm khi quay lại Stash và nhấp vào Lấy tất cả.

Gợi ý sử dụng vật phẩm trong Dota 2

Để chỉnh sửa danh sách mục, bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng có biểu tượng bút chì để mở và tiến hành Chỉnh sửa. Sau khi nhấp, bạn chọn vật phẩm trong Dota 2 trong danh sách mục chung để thay thế các gợi ý ban đầu cho phù hợp nhất.

Sau đó, lưu các chỉnh sửa của bạn bằng cách nhấp vào biểu tượng ở góc trên bên phải. Nếu muốn mở lại các vật phẩm đã lưu, bạn chỉ cần vào cửa hàng bấm vào nút Nạp và chọn một trong số chúng.

Mối quan hệ giữa các loại vật phẩm trong Dota 2

Hệ thống vật phẩm trong Dota 2 gồm 2 loại vật phẩm nhỏ và vật phẩm được ghép lại với nhau. Do đó, để xem mối quan hệ giữa các mặt hàng bạn chỉ cần nhấp chuột trái vào mặt hàng mình muốn.

Nếu là vật phẩm nhỏ, hệ thống sẽ hiển thị các vật phẩm lớn được hình thành khi bạn kết hợp các vật phẩm nhỏ khác với nhau. Nếu bạn chọn một mục lớn, nó sẽ hiển thị các mục nhỏ hơn tạo nên mục đó.

Cách mua vật phẩm trong Dota 2 với Mua nhanh

Chỉ cần nhấn và giữ phím Shift và chuột trái vào mục bạn muốn là có thể mua thiết bị trong Dota 2 với Mua nhanh. Tất cả các vật phẩm ở đây đều cần thiết để có thể kết hợp các vật phẩm khác nổi trong ô Mua nhanh.

Khi tài khoản của game thủ đủ tiền để mua vật phẩm trong danh sách, bạn chỉ cần nhấp chuột phải vào vật phẩm đó là hoàn thành. Hoặc người chơi cũng có thể bấm vào phím tắt đã được cài đặt trước đó để tiến hành mua hàng.

Tính năng mua trong Dota 2 Điều này hoạt động trong mọi trường hợp cần thiết và khẩn cấp. Ví dụ, nếu bạn đang chiến đấu và bị bao vây bởi rất nhiều Anh hùng của đối phương, việc mua vật phẩm nhanh chóng trong thời gian chờ đợi là điều cần thiết nếu bạn muốn tiếp tục chiến đấu.

Vị trí bên phải của ô Quickbuy ở ngoài cùng có vị trí của mục Sticky, đây cũng là nơi mà Scroll of Town được cài đặt mặc định. Nhưng bạn cũng có thể thay đổi với các mục khác bằng cách kéo mục bạn muốn nhập và thả vị trí dính mà bạn muốn thay đổi.

Hàng trả lại khi mua không đúng

Đặc biệt là bên trong Game thể thao điện tử Điều này bạn có thể trả lại hàng trong 10 giây đầu tiên và không tốn một xu nào. Có thể thấy, nhà sản xuất Dota 2 đã vô cùng chiều chuộng người chơi khi cho phép game thủ trả lại hàng khi mua nhầm. Vì vậy, khi mua nhầm hàng, bạn cũng không cần quá lo lắng mà hãy nhanh chóng trả lại hàng.

Cách cài đặt phím tắt trong hệ thống Shop

Bạn có thể đặt các phím tắt như:

cửa tiệm – Mở giao diện shop

Mua Quickbuy – Đặt phím tắt cho chức năng mua nhanh

Mua dính – Các phím tắt để mua ” Scroll of Town “ hoặc bất kỳ mặt hàng nào khác mà bạn đặt ở vị trí dính trong hộp Mua nhanh.

Lấy vật phẩm cất giữ – Phím tắt cho nút ” Lấy al l “để lấy các mặt hàng từ kho.

Dota 2: Tìm Hiểu Về Trang Bị Hỗ Trợ Trong Dota 2 (Phần 2)

Mekansm

Mekansm là một trong những trang bị hỗ trợtốt và cần thiết nhất. Nó có một hào quang hồi phục và khả năng hồi máu chủ động diện rộng và tăng giáp trong một thời gian ngắn.

Mặc dù nó sẽ bị mất dần tác dụng theo thời gian và 250 máu hồi phục sẽ trở nên nhỏ bé hơn. Nhưng nó đặc biệt kinh tế và cho một lượng chỉ số hữu ích cho người mang. Chỉ với 2300 vàng và nhiều mảnh ghép, nó là một trang bị trong tầm với kể cả khi bạn đang bận mua mắt.

Pipe of Insight

Pipe cũng là một trang bị hỗ trợ tốt. Mặc dù nó mang tính đặc thù hơn Mekansm. Khi kích hoạt, Pipe cho đồng minh lân cận một lượng giáp chặn đến 400 sát thương phép trong 10 giây. Trang bị này đặc biệt hữu dụng chống lại các kỹ năng diện rộng.

Tuy nhiên, đây không phải là trang bị dễ lên cho một Hỗ trơ. Và lượng kháng phép và hồi máu không thật sự thích hợp cho Hỗ trợ máu giấy. Nhưng nó lại đặc biệt có ích cho những Hỗ trợ đỡ đòn.

Arcane Boots

Một trang bị thường thấy cho nhiều vị tướng. Arcane Boots cho bạn hồi phục năng lượng cho các tướng đồng minh xung quanh. Nhiều carry có lượng năng lượng khá nghèo nàn nhưng cần nó để sử dụng kỹ năng. Món đồ này cho phép bạn bù đắp khoảng hụt đó và cho họ cơ hội lên giày phù hợp với họ hơn.

Drum of Endurance

Một trang bị đồng đội tosotkhasc. Nó cho thêm 13% tốc độ di chuyển và 35 tốc độ đánh cho đồng minh trong 6 giây. Mặc dù chỉ số cộng thêm không quá rõ ràng nhưng nó có thể là bước ngoặt của giao tranh hoặc tăng khả năng truy đuổi.

Chỉ số cho người mang cũng khá tốt. Và nó cũng sẽ không tốn thêm một vị trí trang bị nếu bạn đã có sẵn một Bracer.

Force Staff

Mặc dù nó cho những chỉ số tốt và khả năng tẩu thoát cho người mang, Force Staff có thể được xem làm một trang bị hỗ trợ đội hình. Nó khá đa năng, từ giúp đồng minh tẩu thoát hoặc truy đuổi đến bẫy kẻ địch hoặc đẩy chúng mất vị trí.

Eul’s Scepter of Divinity

Như Force Staff, đây là một trang bị hỗ trợ cho phép bạn giúp đồng minh và ngăn chặn kẻ địch với một cơn lốc ngắn.

Ring of Basilius / Ring of Aquila

Một trang bị đại trà, khi được kích hoạt sẽ cho khả năng hồi phục năng lượng và tăng giáp cho đồng minh lân cận. Ring of Aquila không cho thêm buff nhưng cho bạn thêm ít chỉ số mà không tốn thêm không gian.

Vladimir’s Offering

Một cải tiến khác từ Basilius cơ bản. Nó tăng sát thương và cho 15% khả năng hồi máu cho tướng đồng minh cận chiến. Nó cũng cho hào quang hồi năng lượng cho các đồng minh.

Bạn chỉ nên mua Vlad’s nếu bạn là tướng cận chiến và có ít nhất 1 carry cận chiến trong đội. Đôi khi, bạn có thể lên món này kể cả khi chơi tướng đánh xa nếu đội bạn của một vài đấu sĩ cận chiến.

Urn of Shadows

Một trang bị tương đối rẻ cộng thêm Strength và khả năng hồi năng lượng. Trang bị này tích trữ khi có kẻ địch lân cận chết và chỉ có một Urn được trữ thôi nên đừng có cái thứ 2 trong đội. Nó khá hữu ích cho những vị tướng hay đi gank nhưng cũng là một trang bị hỗ trợ đáng tiền vì bạn có thể trữ được khá nhiều trong giao tranh và sử dụng nó khi cần thiết sau đó.

Veil of Discord

Trang bị hỗ trợ này không quá phổ biến nhưng vẫn có thể rất hữu dụng và cũng cho người mang những chỉ số khá tốt nữa. Hãy cân nhắc trang bị này nếu đội của bạn có nhiều sát thương phép.

Cập nhật thông tin chi tiết về Tìm Hiểu Các Vị Thần Bí Ẩn Trong Dota 2 trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!